Đặc công khí phụ – Chương 22.2

Chương 22.2: Tình yêu mà ta muốn

Edit+Beta: Min

“Xảo Nhi, em nhanh chóng đứng lên cho ta!” Âu Dương Tiếu Tâm lớn tiếng nói, nhìn trán Xảo Nhi bởi vì dập đầu mà xước da chảy máu, hốc mắt bất giác phiếm hồng, tâm trạng vừa cảm động vừa đau lòng. “Nha đầu ngốc, đừng dập đầu nữa! Em yên tâm, tiểu thư nhà em mạng rất cường, làm gì cũng không chết được đâu, em nhanh chút đứng lên cho ta a!”

“Ô ô. . . . . . Tiểu thư, em không đứng dậy, Vương gia còn chưa có thả người ra đâu. . . . . . Ô ô. . . . . .” Xảo Nhi không nhịn được nước mắt rơi như mưa, nhìn Âu Dương Tiếu Tâm một chút, sau đó không ngừng dập đầu lạy.

“Ngươi thật ra là một cái nô tài trung thành!” Hoàng Phủ Thần Diệu từ trên cao nhìn xuống Xảo Nhi đang quỳ bên chân mình, cười lạnh một tiếng, lập tức một cước đem nàng đá ngã. Mặc dù không phải thực dùng sức, nhưng cũng đủ làm cho thân thể bạc nhược của Xảo Nhi lăn xa.

“Xảo Nhi!” Âu Dương Tiếu Tâm kinh hô một tiếng, muốn chạy tới nâng Xảo Nhi dậy, lại không thoát khỏi bàn tay của Hoàng Phủ Thần Diệu. “Hoàng Phủ Thần Diệu, nếu ngươi muốn giết ta thì nhanh chóng động thủ đi! Còn không giết thì thả ta ra!”

“Giết ngươi Bổn vương còn sợ ô uế tay của mình!” Lạnh lùng liếc Âu Dương Tiếu Tâm một cái, Hoàng Phủ Thần Diệu dùng sức đẩy nàng ra, lập tức lấy từ trong tay áo một cái khăn gấm, cẩn thận lau qua hai tay mình, sau đó tùy tiện ném trên mặt đất.

Thấy thế, Âu Dương Tiếu Tâm có cảm giác cả người khí huyết dâng lên, thật muốn liều lĩnh nhào tới dùng sức ném cho Hoàng Phủ Thần Diệu vài cái tát, nhưng cuối cùng cũng được lí trí nén xuống. Xúc động là ma quỷ, nam nhân này nàng không thể trêu vào, ít nhất trước mắt là như vậy. Vừa rồi sau khi mắng nàng cũng có chút hối hận, không nên nhất thời phô trương bất kể hậu quả như vậy, hoàn hảo mạng nhỏ không có bị làm sao.

Bất quá, mọi khuất nhục hôm nay nàng phải chịu, ngày sau chắc chắn nàng sẽ trả lại gấp mười lần! Nàng từ trước đến nay là một  người có ân báo ân, có thù báo thù!

“Xảo Nhi, em thế nào?” Âu Dương Tiếu Tâm thu hồi tầm mắt phẫn nộ, xoay người chạy đến bên người Xảo Nhi, tiểu tâm dực dực đỡ nàng dậy, sau đó lại lấy ra khăn lụa trong tay áo, động tác mềm nhẹ  lau sạch vết máu trên trán nàng.

“Tiểu thư, em không sao.” Xảo Nhi lắc lắc đầu, tuy rằng một cước vừa rồi của Diệu Vương gia đá vào bụng nàng làm nàng rất đau, nhưng nàng cũng không dám nói ra, chỉ sợ tiểu thư sẽ lo lắng khổ sở, càng sợ tiểu thư vì việc này mà lại phát sinh xung đột với Diệu Vương gia.

“Không có việc gì là tốt rồi. Xảo Nhi, chúng ta trở về thôi, lúc này nên đi dùng ngọ thiên.” Âu Dương Tiếu Tâm trực tiếp xem nhẹ Hoàng Phủ Thần Diệu, giúp Xảo Nhi xoay người định rời khỏi rừng đào.

“Đứng lại! Bổn vương có nói cho ngươi đi sao?” Hoàng Phủ Thần Diệu mày kiếm hơi nhíu, lạnh lùng mở miệng, trên tuấn nhân diêm dúa lẳng lơ lóe lên tàn khốc băng sương.

“Xin hỏi Vương gia còn có gì chỉ giáo?” Âu Dương Tiếu Tâm dừng cước bộ, xoay đầu lại, mặt không đổi sắc hỏi một câu.

“Ngươi có quan hệ gì với Thái hậu? Hoặc là ngươi với cha ngươi Âu Dương Hạo Thiên cho Thái hậu chỗ tốt gì?” Hoàng Phủ Thần Diệu thẳng tắp  nhìn Âu Dương Tiếu Tâm, ánh mắt thâm thúy mang theo thật sâu đánh giá cùng với sắc bén ngoan tuyệt như đao phong (lưỡi đao). “Bằng không, tại sao bà ta lại tự mình hạ chỉ để Bổn vương thú ngươi?”

“Vấn đề này ngươi hẳn nên đến hỏi Thái Hậu, ta cũng rất muốn biết tại sao Thái Hậu lại khâm điểm ta làm Diệu Vương phi.” Âu Dương Tiếu Tâm cười lạnh nói, dừng một lát, vẫn nói ra những lời từ đáy lòng, “Diệu Vương gia, ta biết ngươi chán ghét ta, căn bản không muốn thú ta. Vừa vặn, ta cũng không thích ngươi, càng không muốn gả cho ngươi. Nếu hai người chúng ta vừa nhìn nhau đã thấy ghét, còn không bằng hiện tại Vương gia đi thình cầu Thái hậu thu hồi ý chỉ, cũng giảm bớt phiền phức ngày sau phải viết hưu thư cho ta.”

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s