Đặc công khí phụ – Chương 21.1

Chương 21.1: Phẫn nộ mắng Diệu Vương

Edit+Beta: Min

Mới hát một lần, Xảo Nhi còn không kịp đánh giá, đã nghe thấy một tiếng nói bá đạo âm lãnh đến mức tận cùng từ trong rừng vang lên: “Hừ! Ngươi còn muốn tự do như gió sao? Dựa vào, ngươi không xứng!”

Âu Dương Tiếu Tâm dựa vào nơi phát ra thanh âm nhìn lại, vừa thấy liền cả kinh đến mức suýt thì từ dây đu ngã xuống dưới đất.

Hoàng Phủ Thần Diệu!!!

“Diệu Vương gia sao lại đến đây vào lúc này?” Bây giờ còn chưa tới vãn thiện (bữa tối) đi? Âu Dương Tiếu Tâm nhảy ra khỏi bàn đu dây, nhanh chóng nhìn Hoàng Phủ Thần Diệu một cái, lo sợ không yên chợt lóe lên trong mắt, giống như bởi vì hắn đột nhiên đến thăm mà có chút trở tay không kịp.

“Bổn vương muốn đến khi nào thì đến, ngươi có ý kiến?” Hoàng Phủ Thần Diệu híp híp mắt, cước bộ dừng lại cách chỗ Âu Dương Tiếu Tâm đứng ba bước chân, từ trên cao nhìn xuống nàng (vì HPTD cao hơn ADTT), trong giọng nói thể hiện sự cuồng ngạo không ai bì nổi.

Âu Dương Tiếu Tâm lược hạ lông mày, đáy lòng mặc dù tức giận, nhưng sắc mặt vẫn duy trì trẫn tĩnh cùng bình tĩnh. Yên lặng một lát, mới nói: “Vương gia quyền thế ngập trời, phất tay liền có thể mây mưa thất thường, Tiếu Tâm không dám có ý kiến với Vương gia. Bất quá, Vương gia hôm nay tiến đến Tướng phủ bái phỏng, phải chăng trước tiên nên gặp Thừa tướng, chứ không phải đột ngột tiến vào chỗ ở của Tiếu Tâm? Chẳng lẽ Vương gia không hiểu được đạo lý nam nữ thụ thụ bất thân, hương khuê tị hiềm?”

“Tị hiềm (nghi ngờ, hiểu lầm)?” Hoàng Phủ Thần Diệu mày kiếm nhấc lên, phảng phất như nghe được truyện tiếu lâm vậy, khóe miệng gợi lên một chút tà tứ trào phúng tươi cười. “Bổn vương muốn đi đâu thì đi, ai dám nhiều lời? Hơn nữa, cho dù ở trước mặt Hoàng thượng, bổn vương cũng không tồn tại hai chữ “tị hiềm”, huống chi là ngươi!”

“Vương gia, tuy rằng người có tư cách ngạo mạo khinh mạn người khác, nhưng cũng không cần phải cuồng ngạo đến mức đó chứ!” Âu Dương Tiếu Tâm vi nhéo đầu lông mày, dứt lời, mắt lạnh nhìn Hoàng Phủ Thần Diệu, bất động thanh sắc đem vị phu quân tương lai này cao thấp đánh giá một lần.

Đẹp, hắn thật sự rất đẹp, thậm chí so với nữ tử còn đẹp hơn thập phần!

Kia tà khiêu mày kiếm, nùng mật (dày, rậm) mà hữu hình; kia sắc bén sâu thẳm đồng mâu, sáng trong giống như hàn tinh; còn có cái trán no đủ kia, mũi thẳng, môi mỏng khêu gợi, cùng với khuôn mặt tinh xảo như đao gọt, không chỗ nào không phải là kiệt tác hoàn mỹ nhất của trời cao.

Trong rừng đào, hắn ngọc thụ lâm phong, khí phách thiên thành, quý bất khả ngôn, quanh thân khí tràng mạnh mẽ không hề thua kém Hoàng Phủ Thần Tuyệt. Một thân cẩm y diễm hồng phần phật bay lên trong gió, kiêu căng như lửa, sí dực kiêu dương, suýt nữa làm tổn thương ánh mắt nàng.

Mà thứ hấp dẫn ánh mắt của nàng thất chính là ấn ký hỏa diễm giữa trán Hoàng Phủ Thần Diệu, diêm dúa lẳng lơ mà quyến rũ, cuồng tứ mà trương dương, mị hoặc đến cực điểm, xinh đẹp vô song, mê hoặc đến tận đáy lòng, cũng là nguy lãnh đến cốt tủy.

Vẻ đẹp của hắn, chước chước kỳ tư, kiểu kiểu kỳ hoa, chiêu diêu đoạt mục, tà mị bức người!

Nhưng mà toàn thân hắn tản mát ra băng hàn yêu tà chi khí, khiến người khác không dám dễ dàng tới gần!

Yêu nghiệt!!!

Nhìn Hoàng Phủ Thần Diệu, Âu Dương Tiếu Tâm đột nhiên cảm thấy cái từ này là thuyết minh tốt nhất về hắn. Hắn mỹ diễm yêu nhiêu như yêu nghiệt, cũng tà ác nguy hiểm như yêu nghiệt khiến nàng kinh diễm, đồng thời từ đáy lòng nổi lên một cỗ mạc danh sỡ hãi.

Advertisements

One thought on “Đặc công khí phụ – Chương 21.1

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s