[TTHTTTTA] Chương 209 – 210

Thứ 6 quyển Huyền Băng soái ca phiên ngoại chi của ta vương phi muốn dũng mãnh! 209 ngươi nha muốn ngã chết ta?

 

Ngươi nha muốn ngã chết ta? (2034 tự )

 

Của ta ngửa mặt lên trời trường rống rất có hiệu quả. Nhất là tại đây đêm khuya người tĩnh ban đêm, ta dường như đều cảm giác được bởi vì ta một tiếng rống, toàn bộ vương phủ từng gian phòng đèn đều đột nhiên sáng lên.

 

Huyền Băng đi ra, hắn vẻ mặt lạnh lùng, không đúng, không chỉ là lạnh lùng, mà là thị máu…

 

Này không may đứa nhỏ không phải muốn giết ta đi?

 

Ta nội tâm đánh cổ, nhưng nhìn đến hắn vẫn là rất cao hứng.

 

Bao nhiêu hoa lệ mĩ nam a, không hổ bị ta ủng hộ lâu như vậy.

 

“Ngươi ở nơi này quỷ gào gì?” Hắn rất không thoải mái, cực kỳ khó chịu, ta cho là hắn xông lại sẽ tấu ta, thế nhưng, không nghĩ tới hắn nhưng chỉ hỏi ta ở quỷ gào gì.

 

Được rồi, ta hít sâu một hơi, đối mặt soái ca, đã muốn có đầy đủ định lực.

 

“Này nha khi dễ ta tới, hắn khi dễ ta.” Ta phi thường vô sỉ chỉ vào cái kia thủ vệ thị vệ đại ca lên án nói.

 

Đúng vậy, mặc dù có ánh mắt người cũng biết, rõ ràng vừa là ta đang khi dễ hắn.

 

Thế nhưng, ta là vương phi, ta nói nó là hắc , nó thì không thể là bạch , đúng không? Ta biết quyền lợi của ta rất lớn .

 

Huyền Băng lạnh lùng nhìn ta liếc mắt một cái, ta theo hắn trong ánh mắt nhìn thấu mắng ta “Buồn chán” hai chữ.

 

Trong lòng âm thầm lệ chạy, hắn có muốn hay không như thế khốc đâu? Có muốn hay không đối với ta lãnh đạm như vậy đâu?

 

Sau đó, ta còn không có vì mình tao ngộ mặc niệm hoàn, Huyền Băng đồng học lại xoay người chuẩn bị trở về thư phòng đi.

 

Lòng ta tiếp theo cấp lên đường: “Uy, ngươi không thể đối với ta như vậy.”

 

Đúng vậy, lão nương bất cứ giá nào , khinh bỉ ta chết triền lạn đánh cũng hảo, nói ta da mặt dày cũng được, dù sao xuyên việt không phải ta bản ý, làm cho ta đi qua đến đụng tới thích Huyền Băng soái ca cũng thiên ý, ta không cần thiết nghịch thiên mà đi đúng không?

 

“Vậy ngươi muốn ta thế nào đối với ngươi?” Hắn tựa hồ cảm thấy ta đây thuyết pháp cảm giác rất buồn cười, xoay đầu lại, khinh miệt liếc mắt nhìn ta, sau đó hỏi ngược lại.

 

“Kia gì, ta bây giờ là của ngươi vương phi, mặc kệ nói như thế nào, ngươi cũng không nên đem ta đem gác xó đi. Ta biết trong lòng ngươi suy nghĩ cái gì, ngươi liền thoả thích khinh bỉ ta đi, dù sao khinh bỉ người của ta nhiều như vậy, không kém ngươi một.” Ta ngạnh cổ nói, ta cảm thấy lúc này đây ta là triệt để đem của mình nét mặt già nua cho vào lưng quần mang cho .

 

Lời này nghe vào người khác trong lỗ tai sẽ là một có ý tứ?

 

Mới tới vương phi muốn tìm bất mãn, yêu cầu vương gia cùng nàng kia gì…

 

Trán tích thần, bao nhiêu tiêu hồn tiêu đề a.

 

Huyền Băng đại khái thật không ngờ ta sẽ lớn mật như thế nói ra nói như vậy, không biết hắn là không là một người buồn chán quá lâu. Ta thế nhưng trong mắt hắn nhìn thấy chợt lóe lên nghiền ngẫm nhi.

 

Hắn đem thân thể chuyển qua đây, sau đó chậm rãi bước đi thong thả bộ đến trước mặt của ta, lẳng lặng nhìn chằm chằm ta xem mấy, sau đó nói: “Ta không thích ngươi.”

 

Dựa vào, như vậy trực tiếp, cũng là Huyền Băng tính cách.

 

Thế nhưng, không quan hệ, mấy chữ này hoàn toàn không thể gây thương tổn được ta, hắn nếu như đột nhiên bính ra một câu ta thích ngươi, đó mới sẽ làm ta đã bị kinh hách đâu.

 

“Không quan hệ, ta biết ngươi thích ai, ta cũng thích nàng tới.” Ta dị thường rộng lượng phất tay một cái. Hắn không phải là thích Đường Đường sao? Có thôi quan hệ? Ta cũng thích tới.

 

Huyền Băng nghe xong lời của ta, chân mày thoáng vừa nhíu, sau đó bay nhanh tiến lên đây một bả nắm cả của ta thắt lưng, ta liền cảm giác mình đã ở giữa không trung .

 

“Đại… Đại ca, ta có chuyện hảo hảo nói thành không? Ngài đừng như vậy, ta… Ta chỉ cao…” Đúng vậy, ta chỉ cao, theo mẹ trong bụng đi ra liền chỉ. Thế là, ở như bây giờ nguyên bản hẳn là hôi thường thích ý thời gian, ta nhưng sợ đến hoa dung thất sắc .

 

Hắn hiển nhiên không nghe ta nói sao, hoặc là nói, hắn không rõ ta nói chỉ cao là có ý gì, mang theo ta dũng cảm tiến tới bay về phía trước, ta chỉ có nhắm mắt lại, cho rằng mình là đang ngồi xa.

 

Không biết qua bao lâu, thẳng đến ta cảm giác bên tai không có cấp tốc mà qua phong, chỉ có trận trận vi gió thổi tới thời gian, ta mới mở mắt, cho là mình tới trên mặt đất, nhưng mà, mới mở mắt ra vừa định lên mặt một chút, lại phát hiện ta lại là đứng ở trên nóc nhà.

 

Nha nha , ta nổi giận, còn có nhường hay không người sống a? Không mang theo như vậy khi dễ người .

 

“Nói, Huyền Băng a, ngươi không có chuyện gì phi cao như vậy làm gì? Này nhiều nguy hiểm a?” Ta chết tử ôm cánh tay hắn, rất sợ một không cẩn thận liền rớt xuống.

 

“Ngươi bắt đầu nói, ngươi biết ta thích ai?” Hắn không động đậy nhìn thẳng phía trước, mặc cho ta dùng lôi tay hắn.

 

“Ta biết a, về của ngươi tất cả tất cả, ta đều rõ như lòng bàn tay.” Gật gật đầu, thanh âm của ta có chút phát run, hai chân cũng như nhũn ra .

 

“Ngươi nói một chút.” Hắn chút nào mặc kệ ta là có bao nhiêu sao sợ hãi, chỉ mặt lạnh hỏi.

 

“Ngươi sinh ra đã bị hiện nay thái hậu đưa ra cung…” Thế là, ta bắt đầu thao thao bất tuyệt nói đến Huyền Băng khi còn sống, ách, không đúng, hẳn là nửa cuộc đời. Bởi vì chỉ cao, lúc này ta chỉ có thể ngưỡng vọng tinh không, hảo tịch liêu đêm khuya a, ta cảm giác đang nói Huyền Băng suốt đời thời gian, bởi vì ta hơi run thanh âm, cảm giác giống như là đang nói quỷ cố sự như nhau thần kỳ.

 

“Này đó, ngươi đều là làm sao mà biết được?” Huyền Băng hãy nghe ta nói hết tất cả, hắn chân mày chăm chú mặt nhăn ở tại cùng nhau.

 

Đúng vậy, tuy rằng hiện tại Huyền Băng là vương gia , thế nhưng về hắn những năm gần đây phát sinh sở có chuyện gì cũng không có làm cho người trong thiên hạ biết, rõ ràng hắn thân thế người có thể nói ít lại càng ít, đại khái ngoại trừ Đường Đường, liền chỉ có Hiên Viên Trần Dật cùng Vũ Văn Minh Châu đã biết. Về phần những người khác, mặc dù là biết một ít, thế nhưng cũng sẽ không toàn bộ cũng biết.

 

Nhất là ta ngay cả hắn lúc đó ly khai Đường Đường, sau đó ở Đường Đường đã bị phục kích, lại đột nhiên xuất hiện chuyện kia cũng biết, đây quả thật là làm cho hắn thật bất ngờ.

 

“Ta là thần tiên a, đương nhiên sẽ biết.” Hắc hắc, thừa cơ hội này, ta nhất định phải đem hình tượng của mình đắp nặn được cao lớn hơn một chút, đỡ phải sau này tiểu tử này có việc nhi không có chuyện gì khi dễ ta.

 

“Thần tiên sao? Tốt.”

 

Tựa hồ, ta lại phạm kiện chuyện ngu xuẩn, Huyền Băng làm sao có thể bị ta lừa dối đến đâu, khóe miệng hắn đột nhiên xả ra một tia tà mị tiếu ý, sau đó đem ta hướng phía dưới mái hiên đẩy.

 

“Má ơi…” Ta sợ đến thét chói tai, thân thể chợt không trọng, hướng dưới mái hiên rụng đi.

 

Mới ngã xuống, hắn liền thân thủ cầm lấy tay của ta, làm cho ta dị thường hoa lệ rụng ở giữa không trung.

 

“Nói, ngươi là làm sao biết chuyện của ta như thế kể lại ?” Hắn uy hiếp ta, hồng quả quả uy hiếp.

 

“Ngươi phóng ta đi tới, phóng ta đi tới ta sẽ nói cho ngươi biết.” Má ơi, thật là đáng sợ, ta nếu như nói cho hắn biết của ta lai lịch, nha sẽ không cho ta nhẹ buông tay, làm cho ta trực tiếp răng rắc thôi?

 

“Ta đếm ba tiếng…” Hắn không động đậy.

 

Nha, hắn vẫn là Huyền Băng thôi? Là ta yêu cái kia đơn thuần không có bất kỳ tâm cơ Huyền Băng sao?

 

Động mới đương vương gia vài ngày như vậy liền biến thành này phó đức hạnh bóp?

 

“Tam…” Phía dưới tiến vào đảo tính theo thời gian giai đoạn.

 

Ta cắn răng. Ta cũng không tin, ngươi nha thật dám ngã chết ta.

 

“Hai…” Tử vong cước bộ dường như ở hướng ta tới gần.

 

“Một…”

 

“Ta nói, ta nói…” Nha , tước vũ khí đầu hàng …

 

Thứ 6 quyển Huyền Băng soái ca phiên ngoại chi của ta vương phi muốn dũng mãnh! 210 Huyền Băng, ta thích ngươi, ta là vì ngươi mà đến .

 

Huyền Băng, ta thích ngươi, ta là vì ngươi mà đến . (1222 tự )

 

Ta rất không có khí tiết tuyên bố uy hiếp thất bại, tuyển trạch đầu hàng.

 

Huyền Băng dùng cực kỳ tốc độ khủng khiếp đem ta linh lên đứng ở bên cạnh hắn, ánh mắt lẳng lặng miết ta, tựa hồ đang chờ giải thích của ta.

 

Ta hắng giọng một cái, sau đó lại trộm nhìn lén mắt vẻ mặt của hắn, một lát, mới buồn thanh nói: “Ta nhận thức Đường Đường.”

 

Lời vừa mới dứt, ta thấy rõ ràng trên mặt hắn rõ ràng biến hóa.

 

Đúng vậy, hắn rất yêu nàng, vẫn luôn yêu.

 

Nửa ngày không có nghe được hắn nói chuyện, chỉ cảm thấy ánh mắt của hắn dần dần ảm đạm xuống, sau đó lại bình tĩnh nhìn ta.

 

“Ta cùng nàng đến từ một chỗ. Ta biết nàng chưa nói với ngươi lai lịch của nàng, vì thế, ta cũng không thể nói, kỳ thực, cái này cũng không trọng yếu không phải sao?” Ta khẽ ngẩng đầu, tận lực đem ánh mắt cùng ánh mắt của hắn san bằng, tổng cảm thấy chỉ có ánh mắt như thế góc độ, mới có thể rõ ràng thấy rõ trong mắt của hắn thần thương.

 

Hắn như cũ là không nói gì, thế nhưng ta rõ ràng cảm nhận được thân thể hắn run nhè nhẹ.

 

“Ngươi còn muốn biết gì nữa?” Ta đột nhiên phát giác ta đã không có gì hay nói , thanh âm có chút khó chịu hỏi.

 

“Ta tống ngươi hồi tẩm phòng.” Hắn không có tỏ vẻ muốn tiếp tục truy vấn ta vật gì vậy, chỉ là có chút u buồn nói.

 

Ta biết Đường Đường là trong lòng hắn vô pháp ma diệt thương, bây giờ nhớ tới mình muốn giúp hắn giải thoát theo Đường Đường nơi đó đã bị thống khổ, có thể hay không quá ngây thơ rồi chút?

 

Được rồi, mặc dù như thế, ta cũng tất nhiên không thể tùy tiện buông tha, ai bảo ta hiện tại đã là phương pháp luật thượng thê tử, trên danh nghĩa vợ cả, trên thực tế trung thực ủng hộ người đâu? Nhiều như vậy thân phận, không có một có thể cho ta buông tha Huyền Băng , vì thế, ta muốn kiên trì rốt cuộc, thẳng đến làm cho hắn triệt để theo hậm hực trung đi tới.

 

Hắn ôm ta theo trên nóc nhà bay xuống tới hảo thời gian nếu không tựa như trước vậy thô lỗ, điều này làm cho ta không khỏi nghĩ khởi, có phải hay không đối với cùng Đường Đường có liên quan tất cả hắn đô hội như vậy cẩn thận từng li từng tí đối đãi đâu?

 

Một đường trầm mặc không nói chuyện trở lại tẩm cửa phòng, hắn thay ta đem cửa phòng đẩy ra, ta thoáng chần chờ một chút, sau đó mại chân đi vào. Hắn đứng lặng ở cửa, lẳng lặng nhìn ta, cũng không ly khai, cũng không tiến đến.

 

Ta biết hắn có thể trong lòng còn đang suy nghĩ Đường Đường, hắn hay là thật tò mò ta cùng Đường Đường lai lịch, thế nhưng, ta lại không thể nói cho hắn biết, tuyệt đối không thể.

 

“Ngươi… Muốn vào đến sao?” Kỳ thực ta rất muốn xông ra đưa hắn kéo vào phòng đến, thế nhưng, ta lại có chút sợ hãi, ta sợ chính mình quá mức đột nhiên hành động sẽ không cẩn thận dọa đến hắn.

 

Hắn phảng phất là, vẫn chìm đắm ở suy nghĩ của mình trong, thẳng đến ta nói chuyện mới đột nhiên kịp phản ứng: “Canh giờ không còn sớm, ngươi sớm đi nghỉ ngơi đi.”

 

Kết quả, hắn vẫn là cự tuyệt của ta mời…

 

Hắn xoay người muốn chạy, nhiên, ta nhưng không cách nào khống chế được tay chân của mình , chợt vọt tới trước mặt hắn cầm lấy tay hắn nói: “Ta thích ngươi, rất thích, theo ta lần đầu tiên biết có sự tồn tại của ngươi bắt đầu.”

 

Đúng vậy, ta vẫn không thích quanh co lòng vòng, đây không phải là tác phong của ta, thích nói, nên lớn tiếng biểu lộ mới đi ra không phải sao?

 

Vẫn không quên hắn được lần đầu tiên lên sân khấu, kia đẹp mắt một thân hồng y, từ nay về sau, ta liền nhận định hắn là trong cảm nhận của ta vai nam chính, mặc dù, biết rất rõ ràng diễn viên là của hắn khả năng tính cực kỳ bé nhỏ, thế nhưng không có biện pháp, thích, chính là thích.

 

“Ngươi nói cái gì?” Có lẽ là của ta thông báo quá mức lớn mật trực tiếp, diệc có lẽ là hắn thật không ngờ quá ta thế nhưng sẽ thích hắn, nói chung, vẻ mặt của hắn là như vậy vô cùng kinh ngạc, vô cùng kinh ngạc đến có thể cho người cảm giác được trước mặt hắn sở mấy hôm kia làm người ta yêu thương cô độc.

 

“Ta thích ngươi, Huyền Băng, ta là vì ngươi mà đi tới trên cái thế giới này , ta biết ngươi bây giờ rất thích Đường Đường, nhưng là không có vấn đề gì, ta có thể cho ngươi thời gian từ từ sẽ đến tiếp thu ta, chỉ cần ngươi không cự tuyệt ta, như vậy, ta nghĩ ngươi có thể cũng sẽ thích của ta.” Ta cắn răng, nói ra ta cho rằng tối buồn nôn thông báo, đúng vậy, nếu như là ở hiện đại, nếu như là đôi mắt tiền bất luận cái gì nam nhân, ta là đánh chết đều nói không nên lời lời nói này tới.

 

“Hảo.” Hắn trầm mặc một lúc lâu, cuối cùng lại còn nói ra khỏi này làm cho ta không tưởng được đáp án, đúng vậy, hắn nói, hảo!


Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s