[TTHTTTTA] Chương 201 – 208

Thứ 5 quyển đại kết cục quyển 201

 

201(2024 tự )

 

“Thế nhưng…” Đường Đường đột nhiên nhớ ra cái gì đó, nàng có chút do dự liếc nhìn Hiên Viên Trần Dật.

 

“Ân?” Hiên Viên Trần Dật chân mày cau lại, ý bảo nàng nói xong.

 

“Ta nói ra được nói, ngươi cam đoan ngươi sẽ không tấu ta?” Hiên Viên Trần Dật này biểu tình có điểm nguy hiểm, nàng không lớn dám xác định nói ra lời thật lòng hắn có thể hay không tha nàng.

 

“Ngươi đã nói như vậy, kia trẫm tự nhiên phải suy nghĩ thật kỹ một chút.” Không có bất kỳ cam đoan, hắn một bộ “Ngươi yêu nói hay không, ta cũng không tin ngươi nhịn được” biểu tình.

 

“Ta muốn đi vì Hạo Minh báo thù… Ta đáp ứng rồi hắn, làm tân nương của hắn tử … Thế nhưng, hắn lại bị những người áo đen kia giết đi, ta muốn đi giết những người áo đen kia…” Thanh âm của nàng rất nhỏ, vừa nói, còn một bên lấy trước mắt đi miết Hiên Viên Trần Dật biểu tình.

 

“Trẫm cũng không biết nói ngươi khi nào trở nên như vậy tuân thủ lời hứa .” Hiên Viên Trần Dật trên mặt cũng không có rõ ràng tức giận, hắn thậm chí là đang cười, đồng thời cười đến cực kỳ thật là tốt nhìn. Thế nhưng Đường Đường phân minh cảm nhận được thấy lạnh cả người áp quá đầu của nàng đính.

 

“Đều tại ngươi, ai bảo ngươi phải đáp ứng cùng Tĩnh quốc đám hỏi, lại không nói với ta rõ ràng…” Nàng bất kể, chơi xấu, lúc này chỉ có chơi xấu.

 

“Trẫm cho rằng trẫm là đáng giá ngươi tin lại .” Đối với của nàng lên án, hắn có vẻ rất vô tội.

 

Cạc cạc cát… Lại là của nàng sai, đều do nàng không tín nhiệm hắn…

 

“Ngươi đáp ứng yêu cầu của ta không?” Nàng yếu yếu mở miệng hỏi.

 

“Ngươi biết những người áo đen kia lai lịch?” Hiên Viên Trần Dật không nói có đáp ứng hay không, chỉ thuận miệng hỏi.

 

Lắc đầu, nàng nếu như biết đám người kia lai lịch, đã sớm liền rễ đưa bọn họ rút lên .

 

“Ngươi thích Mộ Dung Hạo Minh?” Hắn bình tĩnh nhìn mặt của nàng, diện vô biểu tình hỏi.

 

“Ân.” Rất khẳng định gật đầu, đúng vậy, nàng thích hắn. Hắn vì nàng bỏ ra sinh mệnh, nàng làm sao có thể không thích đâu? Có thể, thích hắn là sớm hơn chuyện tình đi, chỉ là, khi đó bởi vì bọn họ chi gian cách nhiều lắm đông tây, cho nên nàng có điểm ngây ngốc phân không rõ ràng lắm.

 

Đáp án này làm cho Hiên Viên Trần Dật trên mặt không tự chủ bị lây một tầng vẻ lo lắng.

 

“Đối tình cảm của hắn, cùng đối trẫm chính là một dạng?” Có chút thời gian Hiên Viên Trần Dật cũng sẽ có chút hoang mang, Đường Đường tựa hồ đối với thích cái từ này khái niệm có chút mơ hồ. Nàng cả ngày muốn đương tân nương, thế nhưng, nàng thực sự minh bạch đương tân nương ý nghĩa sao? Nàng biết, cái gì là yêu sao? Nếu như nàng đối với tình cảm của hắn cùng đối Mộ Dung Hạo Minh cảm tình là giống nhau, như vậy, có thể đối với nàng mà nói, gả cho ai cũng không quan trọng, quan trọng là … Có thể làm cho nàng đương tân nương là được. Như vậy đáp án sẽ làm hắn có thật lớn cảm giác bị thất bại, tính kế nhiều thế này năm hắn, tại sao có thể liền lòng của nàng đều tính không được đâu?

 

“Ta có chút hồ đồ.” Không là có chút hồ đồ, là rất hồ đồ…

 

“Ngươi biết đương tân nương tử là muốn sao?” Hắn có chút đau đầu, Đường Đường rốt cuộc là theo địa phương nào nhô ra a? Tựa hồ đối với thế giới này, đối rất nhiều chuyện đều cũng không hiểu rất rõ. Tư tưởng của nàng, vì sao có chút thời gian cùng hài đồng như nhau đâu?

 

“Động phòng, ta biết đến.” Ân, không sai, nàng nhớ kỹ thư trên có viết quá, trên ti vi mặt có xem qua.

 

Đối với của nàng đáp án này, Hiên Viên Trần Dật lần đầu tiên chạy tới thác nước mồ hôi…

 

“Ngươi… Xác định biết động phòng là có ý gì?” Nghe nàng không e dè nói ra hai chữ này, hắn liền thật sâu hoài nghi nàng đối hai chữ này lý giải trình độ.

 

Lắc đầu, này, nàng thật đúng là không biết. Ra vẻ chính là đem nam sinh cùng nữ sinh nhốt tại một bên trong phòng.

 

“Nếu để cho ngươi tuyển trạch, cùng Mộ Dung Hạo Minh cùng một chỗ, vĩnh viễn đều không thấy được trẫm, cũng không thể thấy Huyền Băng, ngươi nguyện ý sao?” Bị nàng giảo được có điểm không nói gì, Hiên Viên Trần Dật chỉ có thể đổi một phương thức tới hỏi nàng. Hắn nhất định phải phải hiểu tâm ý của hắn.

 

“A? Ta không nên… Vì sao cùng Hạo Minh cùng một chỗ thì không thể thấy ngươi cùng Huyền Băng?” Nàng còn tính toán mang theo Huyền Băng cùng nhau đâu.

 

“Hoặc là nói, cùng trẫm cùng một chỗ, sau này ngươi thì không thể thấy Mộ Dung Hạo Minh, cũng không thể thấy Huyền Băng. Ngươi muốn như thế nào tuyển trạch?” Hắn đã gặp nàng trước cấp thiết phủ định, theo lại hỏi.

 

Cái này Đường Đường củ kết liễu.

 

“Vì sao nhất định phải phân như vậy rõ ràng đâu?” Nàng thật sự là không rõ a.

 

“Bởi vì, đây cũng là yêu. Trên đời chỉ có một loại yêu là duy nhất , trẫm muốn có được , cũng là duy nhất ngươi.” Hắn nhẹ nhàng chấp khởi của nàng tay mềm, thanh âm trầm thấp, ngữ khí ôn nhu, ánh mắt thâm thúy trung bắn ra như nước nhu tình, nếu là có thể đem nàng ngậm ở trong mắt, sợ là nàng sớm bị hòa tan.

 

“Ta…” Nàng đã hiểu, thật giống như ba mẹ như nhau, ba ba suốt đời chỉ yêu mẹ một người, đây cũng là duy nhất yêu.

 

“Hiên Viên Trần Dật, ta yêu ngươi, ta nguyện ý vĩnh viễn với ngươi cùng một chỗ.” Đúng vậy, nếu như nói mất đi Mộ Dung Hạo Minh nàng sẽ đau lòng, như vậy mất đi Hiên Viên Trần Dật nàng đó là đau lòng.

 

Đoạn thời gian trước hiểu lầm Hiên Viên Trần Dật phản bội, dẫn đến nàng lầm đem đối Mộ Dung Hạo Minh thích chuyển hoán thành tương cứu trong lúc hoạn nạn chung thân khế ước. Nếu như lúc đó đổi một chút, là Mộ Dung Hạo Minh muốn thả khí nàng cùng nữ nhân khác kết hôn, như vậy nàng đại khái sẽ không tức giận như vậy, mà là sẽ dưới đáy lòng chúc phúc hắn.

 

Đường Đường rốt cuộc còn quá nhỏ, sao có thể lấy để được quá Mộ Dung Hạo Minh thâm tình ôn nhu, nàng ngay lúc đó tình trạng chính là điển hình tiểu tánh tình trẻ con, ngã theo chiều gió. Ai đối với nàng hảo, nàng liền thích ai.

 

Hiện tại nhớ tới, nàng tựa hồ hơi quá đáng chút, quá phận được không đáng yêu . Ở Mộ Dung Hạo Minh cùng Hiên Viên Trần Dật giữa hai người lắc lư, cuối cùng thế nhưng buông tha mối tình thắm thiết Mộ Dung Hạo Minh, tuyển trạch duy nhất chung tình Hiên Viên Trần Dật.

 

Tuy rằng đau lòng, nhưng cũng không nại, tựu như cùng Hiên Viên Trần Dật nói, đây cũng là yêu, thế gian duy nhất yêu.

 

Đường Đường đáp án làm cho Hiên Viên Trần Dật thở dài một tiếng, ngay nàng nói ra nàng thương hắn một khắc kia. Mặc dù là mạo thiên hạ to lớn bộc trực, cũng lại sở không tiếc.

 

“Trẫm sẽ thay ngươi vì Mộ Dung Hạo Minh báo thù, Tĩnh quốc hiện tại đã không có thái hậu , vì thế, ngươi không thể tái xuất hiện ở Tĩnh quốc.”

 

“Ngươi biết những người áo đen kia là lai lịch gì sao?” Chỉ cần nghĩ tới Mộ Dung Hạo Minh trung tiến hạ xuống mã bộ dáng, nàng sách tóm tắt được tâm như là bị xé rách giống như đau đớn.

 

“Lập tức liền sẽ biết . Ngươi mới vừa tỉnh lại, cần nghỉ ngơi thật tốt, đừng suy nghĩ nhiều như vậy, chuyện còn lại, giao cho trẫm đi.” Nhẹ nhàng vuốt ve nàng trên trán toái phát, nàng ôn nhu nói.

 

“Ngươi ở nơi này bồi ta.” Nàng dịu ngoan gật gật đầu, vừa thoáng cái nói nhiều lời như vậy, suy nghĩ nhiều như vậy chuyện tình, quả thật có chút mệt mỏi.

 

“Ân, trẫm sẽ cùng của ngươi.” Gật gật đầu, hắn cho nàng một làm cho nàng an tâm dáng tươi cười.

 

… … … … …

 

Ban đêm, ở vào Du Châu cảnh nội phía nam một người tên là nước từ trên núi chảy xuống trấn địa phương, mấy người thần sắc vội vã hắc y nhân qua lại không ngớt ở ngõ nhỏ nội, không bao lâu, liền quẹo vào một tràng vẻ ngoài giản dị nhà dân nội.

 

PS: bài này trúng đích chung cực bại hoại gần lóe sáng gặt hái, thân môn chuẩn bị cho tốt trứng thối oa…

 

Thứ 5 quyển đại kết cục quyển 202

 

202(2011 tự )

 

“Thuộc hạ tham gia vương gia. Hắc y nhân trung dẫn đầu nam nhân vừa mới vào phòng, bên trong mấy người thân mang vũ khí nam tử liền lập tức hướng hắn chắp tay hành lễ.

 

Khoát khoát tay, dẫn đầu nam nhân áo đen đem phi trên vai thượng áo choàng gỡ xuống, lộ ra ẩn giấu trong bóng đêm mặt.

 

Người này cũng không phải là người khác, chính là Tề vương Mộ Dung Thành Khiêm.

 

“Hắn thế nào?” Có thể là đi suốt đêm lộ, lúc này thanh âm của hắn hơi chút khàn khàn.

 

“Hồi vương gia, bị trọng thương, bất quá đã bôi thuốc chữa trị một phen, hẳn là không chết được.”

 

“Mở cửa, làm cho bản vương vào xem.” Gật gật đầu, hắn thấp giọng ra lệnh.

 

Trong nháy, trên vách tường đột nhiên xuất hiện một đạo một người khoan khe cửa, khe cửa hậu là một hướng trên mặt đất kéo dài như là mật thất dưới đất giống như không gian.

 

Mộ Dung Hạo Minh lúc này đang bị buộc hai tay hai chân trắc nằm ở trên giường, âm u ẩm ướt hoàn cảnh làm cho bị thương thật nặng hắn tình trạng nhìn qua thật không tốt.

 

Bất quá, mặc dù hắn lại chật vật, cũng không hư hao chút nào hắn trác việt xuất trần quý tộc khí chất, cái loại này cao cao tại thượng cảm giác mặc dù là ngươi đưa hắn dẫm nát lòng bàn chân, nhưng cũng không cách nào không theo đáy lòng đến ngưỡng mộ hắn.

 

Tề vương đi tới Mộ Dung Hạo Minh trước giường, cúi đầu nhìn hắn một cái, sau đó khóe miệng lộ ra một tia trào phúng.

 

“Nghĩ không ra, vẫn thanh cao tự ngạo Thụy vương gia, lại cũng sẽ rơi xuống trình độ như vậy, này nếu để cho hoàng thượng biết, sợ là sẽ không bỏ qua bản vương .” Thanh âm của hắn tận khả năng châm chọc Mộ Dung Hạo Minh, vẻ mặt tiểu nhân đắc chí.

 

Mộ Dung Hạo Minh nguyên bản hơi từ từ nhắm hai mắt, lúc này nghe được Tề vương thanh âm, chậm rãi mở mắt ra, trên mặt lại không có nửa điểm thống khổ vẻ mặt sợ hãi. Khóe miệng hắn nhẹ nhàng đi lên nhất câu, ánh mắt lộ ra một tia tà mị dáng tươi cười: “Có thể ngươi bây giờ hướng bản vương cầu xin tha thứ, bản vương có thể cho hoàng huynh tha cho ngươi khỏi chết.”

 

“Hừ, chết đã đến nơi, còn dám mạnh miệng.” Mộ Dung Hạo Minh lời này làm cho Tề vương nghe xong phi thường căm tức, hắn hừ lạnh một tiếng sau đó lại nói: “Bản vương đảo muốn nhìn, của ngươi hoàng huynh đối với ngươi rốt cuộc là có bao nhiêu hảo. Giang sơn với ngươi so sánh với, ngươi nói, hắn sẽ thế nào tuyển trạch?”

 

“Bản vương vẫn cho là Tề vương có thể đi cho tới hôm nay một bước này, không nói tuyệt đỉnh thông minh, chí ít cũng có thể có thể chiêm tiền cố hậu, chưa từng muốn, đơn giản một kế điệu hổ ly sơn liền cho ngươi bị lừa, bọn ngươi như vậy ngu dốt, lại còn vọng tưởng leo lên đế vị, mười phần buồn cười.” Mộ Dung Hạo Minh khóe miệng như cũ là lộ vẻ nhợt nhạt dáng tươi cười, môi hắn hơi trở nên trắng, trên trán mạo hiểm dầy đặc mồ hôi hột, có thể tưởng tượng, bây giờ thân thể hắn chính kinh thụ thế nào dày vò.

 

“Ngươi… Ngươi nói cái gì?” Tề vương không lớn minh bạch Mộ Dung Hạo Minh lời này ý tứ, hắn chân mày rùng mình, ngồi xổm người xuống thể cầm lấy vạt áo của hắn ép hỏi.

 

“Mạc Ngôn không có nói cho ngươi biết sao?” Khóe miệng hắn dáng tươi cười không ngừng phóng đại, ánh mắt lẳng lặng thưởng thức Tề vương chậm rãi vặn vẹo biểu tình.

 

“Mạc Ngôn? Không có khả năng, nàng làm sao sẽ phản bội bản vương? Bản vương thế nhưng giúp nàng báo thiên đại thù.” Tề vương lắc đầu, hình dạng là tuyệt không tin Mộ Dung Hạo Minh nói.

 

“Thiên đại thù? Thì ra là thế, ta nói vì sao nàng sẽ giúp ngươi chiếu cố. Bất quá, ngươi tựa hồ quên mất, Mạc Ngôn cuối chủ nhân là ai.” Mộ Dung Hạo Minh lúc này mới rốt cuộc hiểu Mạc Ngôn mấy ngày nay tới giờ khác thường trạng thái. Nếu như hắn không có đoán sai, Tề vương trong miệng cái gọi là thiên đại thù, nói đó là thay Mạc Ngôn đem này sơn tặc cấp toàn bộ bắt lại làm cho nàng thân thủ giết đi.

 

Vì thế, lần đó bọn họ theo Vân quốc hồi Tĩnh quốc trên đường, bị tập kích ngày đó ban đêm, hắn tống Đường Đường hồi mã xa, không có thấy Mạc Ngôn đích thân ảnh, Tề vương đó là khi đó bắt đầu phái người tiếp xúc Mạc Ngôn .

 

Kỳ thực theo khi đó bắt đầu, hắn liền bắt đầu âm thầm phái người quan sát Mạc Ngôn nhất cử nhất động, chỉ là, Mạc Ngôn rất cẩn thận, hắn có thể nắm giữ đến gì đó cũng không nhiều. Thậm chí, cũng không biết cùng Mạc Ngôn ngầm liên hệ cái kia người giật dây là ai.

 

Thẳng đến ngày đó hắn đi ngự thư phòng tìm Mộ Dung Kiền Dụ, Mộ Dung Kiền Dụ đem một phần liên danh phản bác khoa cử chế độ tấu chương cho hắn nhìn, hắn mới đột nhiên nhớ tới này người sau lưng đó là Tề vương.

 

Hắn biết Đường Đường không phải chân chánh thái hậu , như vậy Đường Đường không có bất kỳ lý do làm chuyện như vậy. Cùng Đường Đường không ngừng tiếp xúc trung, hắn biết, ở lòng của nàng trong mắt, đối với quyền lợi dục vọng toàn bộ cũng không có bất luận cái gì tìm cách, nàng chỉ là đơn thuần muốn cùng người trong lòng quá cả đời. Hắn thích Đường Đường, vì thế, liền muốn ra khỏi như vậy một nhất cử lưỡng tiện biện pháp.

 

Mộ Dung Kiền Dụ phóng hắn cùng Đường Đường đi điều kiện đó là, phải đem Tề vương nhổ tận gốc.

 

Ở chuyện này thượng, hắn gạt Đường Đường, chuẩn xác mà nói, hắn lợi dụng Đường Đường. Bởi vì nếu như không mang theo Đường Đường đi, Tề vương sẽ không dốc toàn bộ lực lượng, đem của mình tinh nhuệ toàn bộ dùng để đối phó bọn họ, mà cấp Mộ Dung Kiền Dụ kế tiếp động tác chế tạo không đương.

 

Chỉ là, làm như vậy đại giới rất lớn, đồng thời rất nguy hiểm, bởi vì một khi thất bại, hắn sẽ gặp vĩnh viễn mất đi Đường Đường. Thế nhưng, hắn không có tuyển trạch, bởi vì, hắn là hoàng thượng đệ đệ, là Tĩnh quốc Thụy vương.

 

“Ngươi cho là nói như ngươi vậy, bản vương liền sẽ tin tưởng ngươi sao?” Tề vương đột nhiên cười ha hả, không biết là vì che giấu chính mình nội tâm sợ hãi hay là thật như vậy lòng tin mười phần.

 

“Ngươi tự nhiên có thể không tin, rất nhanh ngươi liền sẽ biết .” Hắn xuy cười một tiếng, sau đó lại chậm rãi nhắm mắt lại, chân mày hơi mặt nhăn cùng một chỗ, nhìn ra được hắn ở cố nén đau nhức.

 

“Nếu quả thật như ngươi sở nói như vậy, như vậy, bản vương sẽ làm ngươi chôn cùng .” Tề vương nói, hừ lạnh một tiếng, sau đó đứng dậy hướng mật thất phía trên đi đến.

 

Nhiên, mới ra mật thất, lại bị người thông báo, nơi đây đã bị trọng trọng vây quanh.

 

Tề vương sắc mặt đại biến, hắn vội vàng nói: “Mau đưa hắn nói bắt đầu.”

 

Người thủ hạ nghe vậy, lập tức lộn trở lại đến trong mật thất, không bao lâu, liền đem đau đến cơ hồ ngất đi Mộ Dung Hạo Minh cấp nói ra đi ra.

 

Vô số cây đuốc đem này tràng nhìn như bình thường nhà dân cấp bao vây lại, chiếu sáng cả bầu trời đêm.

 

“Hoàng thượng có lệnh, thả Thụy vương gia, tha các ngươi không chết.” Dẫn đầu cưỡi đại mã người là Mộ Dung Kiền Dụ tâm phúc đại tướng Vương Thừa Chí, hắn hướng nhà dân nội kêu gọi đầu hàng nói.

 

“Các ngươi không nên coi thường ngoạn động, bằng không, bản vương sẽ giết Thụy vương.” Tề vương lúc này một tấc vuông đã có chút rối loạn, hắn thật sự là không có biện pháp tiếp thu, chính mình tân tân khổ khổ thiết kế hơn nửa đời người, bộ như vậy hoàn chỉnh một cục cư nhiên cứ như vậy bị đơn giản cấp phá giải.

 

Hắn toàn bộ kế hoạch lớn nhất thất bại đó là, quên mất Mộ Dung Hạo Minh là một đã từng lấy một người lực ngăn cơn sóng dữ, đem Tĩnh quốc giải cứu vu Vũ quốc sư tử trong miệng trí tuệ người.

 

“Tề vương, hoàng thượng có chỉ, nếu là ngươi hiện tại liền mình kết thúc nói, hắn có thể đặc xá ngươi những bộ hạ kia tử tội, đồng thời, lưu ngươi toàn bộ Tề vương phủ toàn thây, nói cách khác, đối với các ngươi tất cả mọi người giết không tha, giết cửu tộc.” Vương Thừa Chí thanh âm rất lớn, ở tĩnh dật trong trời đêm dường như lúc nào cũng khắc khắc đều ở đây dao động Tề vương người thủ hạ tâm.

 

Thứ 5 quyển đại kết cục quyển 206 đặc sắc đại kết cục

 

Đặc sắc đại kết cục (4104 tự )

 

Mộ Dung Hạo Minh bị theo mật thất mang ra khỏi đến hậu, nghe được Vương Thừa Chí kêu gọi đầu hàng, hắn trên mặt tái nhợt lộ ra mỉm cười.

 

“Các ngươi chuẩn bị cùng Tề vương chôn cùng sao?” Hắn nghiêng đầu nhìn bên cạnh vẻ mặt khẩn trương, áp hắn một thanh y nam tử hỏi.

 

“Nếu tuyển trạch theo Tề vương, tự nhiên không thể phản bội chủ nhân.” Kia thanh y nam tử vẻ mặt lạnh lùng trung thành, lạnh giọng trả lời.

 

“Tốt, xem ra ngươi nhất định là không có nhà tiểu nhân người.” Mộ Dung Hạo Minh nghe vậy, trên mặt lộ ra nụ cười thản nhiên, hắn lại quay đầu nhìn về phía bên kia thanh y nam tử hỏi: “Còn ngươi? Ngươi cũng cùng hắn sao?”

 

“Ta… Ta…” Cái kia thanh y nam tử rất hiển nhiên có chút dao động, hắn do dự nửa ngày, nhưng không dám nói ra chính mình ý nghĩ trong lòng.

 

“Triệu Nhị, chẳng lẽ quên ngươi, năm đó gia hương phát lũ lụt, ngươi thiếu chút nữa chết đói, là Tề vương cứu ngươi.” Trước cái kia thanh y nam tử thấy Triệu Nhị vẻ mặt do dự, hắn phẫn thanh trách nói.

 

“Là, Tề vương là đã cứu ta, ta cảm kích hắn, thế nhưng hắn nhưng giết nhà của ta người còn lại. Mấy năm nay ta thay hắn bán mạng, cũng còn được rồi ta cái mạng này, hiện tại, chẳng lẽ ta không tìm hắn báo thù, chỉ cầu tự bảo vệ mình cũng không được sao?” Bị gọi Triệu Nhị người hiển nhiên có chút kích động, hắn tuy rằng cực lực đè thấp thanh âm của mình, thế nhưng viền mắt nhưng có chút đỏ lên.

 

“Ngươi…” Thanh y nam tử lúc này lại cũng không nói phản bác.

 

“Lý Thành, chẳng lẽ ngươi muốn tiếp tục quá loại này giết người như ngóe cuộc sống? Cũng là ngươi căn bản là đã thị máu thành tính ?” Triệu Nhị nhìn thấy kia thanh y nam tử không lời nào để nói, lại tiếp tục hỏi ngược lại.

 

Được gọi là Lý Thành nam tử nghe vậy, diệc thở dài nói: “Thế nhưng, ban đầu là Tề vương đã cứu chúng ta, Tề vương là của chúng ta tái sinh phụ mẫu.”

 

“Đúng vậy, Tề vương cứu các ngươi, đem ngươi các huấn luyện thành thỏa mãn hắn tư dục công cụ sát nhân, ngươi hẳn là tiếp tục vì hắn bán mạng, tiếp tục vẽ đường cho hươu chạy.” Mộ Dung Hạo Minh nghe được bọn họ đối thoại, đại khái biết bọn họ đích thân thế, cố ý như là rất lý giải giống như nói.

 

“Lý Thành, ngươi thực sự muốn giết Thụy vương gia sao? Chẳng lẽ ngươi không biết, Thụy vương gia ở bách tính trong miệng danh vọng? Hắn thế nhưng chúng ta Tĩnh quốc cứu tinh.” Triệu Nhị lúc này cũng có chút kích động, hắn lại một lần nữa ép hỏi Lý Thành nói.

 

Lý Thành cúi đầu không nói, như là nội tâm ở giãy dụa.

 

“Vương gia, ta cứu ngươi.” Triệu Nhị thấy Lý Thành còn đang kéo dài thời gian, liền không nói hai lời, đỡ Mộ Dung Hạo Minh làm cho hắn ngồi ở một bên, sau đó trong tay đại đao hàn quang chợt lóe, thừa dịp Tề vương còn lại thủ hạ thiếu, huy đao mà bắt đầu hướng Tề vương thân cận nhất giúp đỡ chém tới.

 

“Các huynh đệ, chúng ta không nên lại vì Tề vương chịu chết bán mạng , cứu Thụy vương có thể còn có một tuyến sinh cơ.” Hắn hô to một tiếng, trong nháy mắt truyền vào Vương Thừa Chí trong lỗ tai.

 

Vương Thừa Chí thấy Tề vương bên kia đã bắt đầu nội loạn, lại vô cố kỵ, vung tay lên, hô to một tiếng: “Thượng.”

 

Không nhìn binh sĩ chen chúc vọt vào nhà dân viện, trong lúc nhất thời chém giết có tiếng vang vọng toàn bộ đêm tối…

 

Một ngày sau, Du Châu giới nghiêm, bất luận kẻ nào chờ không được thông hành.

 

Du Châu cảnh nội, chung quanh đều là quan binh lục soát nhân vật khả nghi.

 

Đường Đường bởi vì trên vai thương, hơn nữa một lòng muốn vì Mộ Dung Hạo Minh báo thù, Hiên Viên Trần Dật liền không có lập tức khởi hành hồi Vân quốc, mà là lưu tại Du Châu cảnh nội.

 

Quan binh lục soát làm cho cả Du Châu bầu không khí dị thường khẩn trương. Đường Đường cả ngày nằm ở trên giường thưởng thức Mộ Dung Hạo Minh theo trên lưng ngựa té xuống lúc cho nàng cái kia tản ra nhàn nhạt mùi hương ngân sắc bình nhỏ.

 

“Két” một tiếng, cửa bị đẩy ra, Hiên Viên Trần Dật đích thân ảnh xuất hiện ở Đường Đường trong tầm mắt, nàng vội vàng đem vật cầm trong tay cái chai hướng gối đầu phía dưới giấu, nhiên, chính là nàng khẩn trương bộ dáng làm cho Hiên Viên Trần Dật ánh mắt rơi vào nàng gối đầu hạ chưa tới kịp lùi về tới trên tay.

 

Hắn không nói lời nào, chỉ vẻ mặt giả bộ sinh khí bộ dáng nhìn Đường Đường, đồng thời hướng nàng đưa tay ra.

 

“Kia… Cái kia, ta chẳng qua là cảm thấy này bình nhỏ rất đẹp, cũng không phải là bởi vì là Mộ Dung Hạo Minh tống của ta, cho nên mới lấy ra nữa nhìn…” Nàng chột dạ một bên đem bình nhỏ lấy ra nữa đưa cho Hiên Viên Trần Dật, vừa nói.

 

Hiên Viên Trần Dật đã gặp nàng này phó có tật giật mình bộ dáng, nhất thời cảm thấy có chút buồn cười. Tiếp nhận cái kia bình nhỏ vừa nhìn, hắn chân mày đột nhiên mặt nhăn ở tại cùng nhau, đặt ở chóp mũi nghe nghe, sắc mặt nhất thời biến đổi.

 

“Nha đầu ngốc, xem ra Mộ Dung Hạo Minh đối với ngươi dùng tình thâm hậu a. Đều chết hết còn không nguyện buông tha ngươi.” Hắn tiện tay đem kia ngân sắc cái chai ném xuống đất, sau đó một tay lấy Đường Đường ôm ngang lên nói: “Xem ra, nơi này là không thể ở.”

 

“Ách… Chờ một chút, ngươi đang nói cái gì a?” Đường Đường bị hắn bất ngờ không kịp đề phòng ôm lấy, cái ót bên trong tất cả đều là dấu chấm hỏi.

 

“Cái kia cái chai bên trong là truy hồn hương, chúng ta hành tung đã bại lộ.” Hiên Viên Trần Dật một bên đi ra ngoài đi, vừa nói.

 

Cạc cạc cát…

 

Nàng tại sao không có nghĩ đến bóp? Chỉ cảm thấy ở trong đó hương vị nhi dễ ngửi.

 

Bỗng nhiên nhớ tới lần đó nàng bắt cóc Mộ Dung Hạo Minh đi Vũ quốc, nàng nói thế nào Mộ Dung Hạo Minh ám vệ có thể tìm tới hắn, nguyên lai là bởi vì có vật này a.

 

“Tự ta xuống tới đi. Vết thương của ta đã khôi phục được không sai biệt lắm.” Ở Đường Đường trong cảm nhận, lúc này Mộ Dung Hạo Minh đã chết, như vậy nói cách khác, này truy hồn hương có thể đưa tới khẳng định chính là Mộ Dung Kiền Dụ .

 

Nếu như bị Mộ Dung Kiền Dụ nhìn thấy Hiên Viên Trần Dật ở chỗ này, hơn nữa Hiên Viên Trần Dật vừa âm thầm ra Vân quốc , Mộ Dung Kiền Dụ nhất định sẽ đối với hắn hạ tử thủ, đến lúc đó bọn họ liền đều nguy hiểm.

 

Thế nhưng, chờ bọn hắn mới đi đến lớn thính, liền nghe đã có thị vệ báo, này gian phòng đã bị bao vây.

 

“Trần Dật, ngươi mau mang lên mặt nạ.” Đường Đường đột nhiên nghĩ đến Hiên Viên Trần Dật lần này tới Tĩnh quốc là không làm kinh động bất luận kẻ nào , cứ như vậy, chỉ cần không bị người ở phía ngoài phát hiện hắn là ai, hắn vẫn có cơ hội đào tẩu .

 

Đường Đường lời vừa mới dứt, một người thị vệ liền đem kia mặt nạ màu bạc phủng bắt đầu đưa cho Hiên Viên Trần Dật. Đường Đường tiếp nhận mặt nạ, kiễng đầu ngón chân vì hắn đội, sau đó nói: “Ngươi mang theo người của ngươi đi thôi, bọn họ là cho ta mà đến, bắt được ta, liền sẽ không đối với các ngươi cạn tào ráo mán .”

 

“Ngươi cảm thấy trẫm sẽ thả hạ một mình ngươi?” Hiên Viên Trần Dật trên mặt lộ vẻ nhàn nhạt dáng tươi cười, đã không có nửa điểm kinh hoảng.

 

“Thế nhưng, nếu như ngươi không đi chúng ta khả năng đều trốn không thoát.” Đường Đường vô pháp tưởng tượng một khi Hiên Viên Trần Dật bị nắm, đem sẽ khiến lớn bực nào nhiễu loạn. Đồng thời, là trọng yếu hơn là, nàng không muốn làm cho hắn có bất kỳ nguy hiểm.

 

“Tin trẫm.” Hiên Viên Trần Dật ở nàng cái trán hạ xuống nhẹ nhàng vừa hôn, sau đó bàn tay to hướng nàng trên lưng vừa xem, hướng bên người tám gã thị vệ đưa cho một ánh mắt, sau đó hướng ngoài cửa liền xông ra ngoài.

 

Đường Đường cảm giác mình trong nháy mắt chân liền cách , bên tai chỉ có vù vù tiếng gió.

 

Người ở phía ngoài khả năng không ngờ rằng bọn họ sẽ lao tới, một nguyên vốn chuẩn bị tiến lên gõ cửa nam tử bị đụng phải trên mặt đất, dẫn đầu Vương Thừa Chí biết ơn huống không lớn đối, lập tức lớn tiếng nói: “Mau đuổi theo.”

 

Hiên Viên Trần Dật ôm Đường Đường phi ra ngoài cửa, lập tức lên nguyên bản liền buộc ở ngoài cửa tuấn mã, còn lại tám gã thị vệ cũng đều sôi nổi lên ngựa, theo Hiên Viên Trần Dật phía sau yểm hộ bọn họ rất nhanh rút lui khỏi.

 

Nhiên, bọn họ mới chạy ra một cái nhai, lá rụng ngọn núi dưới chân, nhưng nhìn thấy phía trước cửa thành đã bị trọng binh vây thượng.

 

Hiên Viên Trần Dật lúc này môi nhếch, vẻ mặt nghiêm nghị.

 

Bây giờ tình huống, có thể nói là tiền vô lối đi, phía sau có truy binh, rơi vào đường cùng hắn ôm lấy Đường Đường phi thân xuống ngựa, rất nhanh hướng lá rụng trên đỉnh núi bước đi.

 

Lá rụng ngọn núi a lá rụng ngọn núi, Đường Đường nằm mộng cũng muốn không được, như vậy mỹ lệ sơn, lại làm cho nàng hai lần thừa thụ tính mạng chi ưu, xem ra, ở đây cùng nàng thật là bát tự không hợp a.

 

“Trần Dật, phía trên này có đường trốn sao?” Đường Đường bị Hiên Viên Trần Dật ôm, cảm nhận được cước bộ của hắn bộ đều là điêm ở lá cây thượng, xẹt qua trước mắt toàn bộ đều là đỏ rực phong lá.

 

“Có… Vách núi.” Hiên Viên Trần Dật thanh âm không lớn, lại làm cho Đường Đường trong lòng phát lạnh…

 

Vách núi, hắn tại sao muốn đi lên như vậy một cái tuyệt lộ.

 

“Sợ sao?” Hắn không có nhìn Đường Đường sắc mặt biến hóa, lại tựa hồ như có thể cảm nhận được nội tâm của nàng sợ hãi.

 

“Không sợ. Chỉ cần có thể với ngươi cùng một chỗ, ta không sợ rụng vách núi.” Vào giờ khắc này, nàng đột nhiên liền rộng rãi , đúng vậy, nàng không sợ.

 

Hắn có thể thiên lý xa xôi không để ý hung hiểm, biết nàng sẽ gặp nguy hiểm, lập tức tới rồi cứu nàng, như vậy nàng còn có cái gì phải sợ ? Nàng còn có cái gì hảo tiếc nuối đâu?

 

Hiên Viên Trần Dật tốc độ cực nhanh, không bao lâu liền tới đỉnh núi. Kia tám gã thị vệ cũng theo sát phía sau, trên đỉnh núi, bọn họ đem Hiên Viên Trần Dật cùng Đường Đường hộ ở chính giữa, ánh mắt gắt gao nhìn chằm chằm đuổi theo Vương Thừa Chí.

 

“Thái hậu, mạt tướng là phụng Thụy vương gia chi mệnh tới đón ngài trở về, mạt tướng không có ác ý.” Vương Thừa Chí đoạn đường này truy được có chút vất vả, hắn không biết đối phương cái gì đường về, thế nào võ công cao như thế cường. Đuổi theo người chỉ có hắn cùng mấy người Mộ Dung Kiền Dụ bên người gần người đại nội cao thủ.

 

“Ngươi ít gạt người, ta tận mắt đến Hạo Minh trung tiến té ngựa, hắn khẳng định đã chết, dù cho không chết, cũng có thể bị những người áo đen kia giết đi.” Đường Đường chăm chú tựa ở Hiên Viên Trần Dật trên người, khẩn trương nhìn Vương Thừa Chí.

 

“Thái hậu nếu không phải tín, chờ chỉ chốc lát là được, Thụy vương gia đang ở lên núi trên đường. Hắn bị trọng thương, bây giờ đang bị người mang. Còn có Tử Ngọc cô nương cũng theo tới, nàng ở vương gia bên người hầu hạ.” Vương Thừa Chí thấy nàng không tin, lại đem Tử Ngọc bàn đi ra.

 

Nói được phần này thượng, cũng không khỏi Đường Đường không tin , khi nàng nghe được Mộ Dung Hạo Minh không có chết thời gian, trên mặt rõ ràng vui vẻ. Khi nàng nghe được nói Tử Ngọc không có việc gì tình thời gian, tâm trạng càng là cao hứng.

 

“Trần Dật, xem ra, lão thiên gia cũng không chuẩn bị làm cho chúng ta từ nơi này nhảy xuống .” Trong lòng nàng tràn ngập hi vọng nhìn Hiên Viên Trần Dật gò má nói.

 

“Không thế nhưng.” Nhiên, đối với tình hình bây giờ, Hiên Viên Trần Dật nhưng không vui quan, hắn mang trên mặt mặt nạ, Đường Đường thấy không rõ vẻ mặt của hắn, thế nhưng hắn đó cũng không thoải mái ngữ khí lại làm cho lòng của nàng cũng không hiểu căng thẳng.

 

Hai phe vẫn tướng giằng co, đại khái qua một thời gian uống cạn chun trà, Đường Đường quả nhiên thấy Mộ Dung Hạo Minh bị bốn nam tử cao lớn mang xuất hiện ở trước mặt nàng, mà bên cạnh hắn đứng , quả thật là Tử Ngọc.

 

Tử Ngọc nhìn thấy Đường Đường, trên mặt vui vẻ: “Thái hậu, ngài không có sao chứ?”

 

“Tử Ngọc, ngươi không có việc gì liền thật tốt quá, ta không sao, ta rất khỏe.” Đường Đường nói xong, ánh mắt lại rơi vào Mộ Dung Hạo Minh đích thân thượng: “Hạo Minh, ngươi quả nhiên còn sống, ngươi quả nhiên không chết.”

 

“Đường Đường, qua đây bên cạnh ta.” Mộ Dung Hạo Minh sắc mặt có chút tái nhợt, thanh âm của hắn cũng không lớn, nhưng mà ở phía sau nhưng cực kỳ hữu lực.

 

Đường Đường nghe vậy, dưới chân khẽ động, vừa định hướng hắn đi tới, nhưng cảm giác tay bị Hiên Viên Trần Dật kéo.

 

Nàng tựa hồ nhớ ra cái gì đó, sau đó hướng Mộ Dung Hạo Minh nói: “Hạo Minh, ta… Ngươi có thể thả ta đi sao?”

 

“Đường Đường, ngươi đang nói cái gì?” Mộ Dung Hạo Minh nghe vậy, sắc mặt trở nên càng thêm tái nhợt.

 

“Hạo Minh, ta không thể cho ngươi đương tân nương , ta có ta người yêu .” Đường Đường hít sâu một hơi, sau đó nói ra khỏi trong lòng nàng trọng đại quyết định.

 

“Ngươi nói người yêu, là hắn?” Mộ Dung Hạo Minh ánh mắt vẫn gắt gao chăm chú vào Hiên Viên Trần Dật nắm thật chặt Đường Đường cánh tay trên tay, trong mắt phát ra làm cho người ta sợ hãi hàn quang.

 

“Hạo Minh, ngươi sẽ trở thành toàn bộ ta sao?” Đường Đường không nói là, cũng không nói không phải, nàng hiện tại thầm nghĩ dùng biện pháp gì toàn thân trở ra.

 

“Sẽ không, ta làm sao sẽ làm cho ta nữ nhân yêu mến đầu nhập người khác ôm ấp.” Hắn không chút nghĩ ngợi liền kiên quyết cự tuyệt, trong ánh mắt hàn quang dũ phát rõ ràng.

 

Đường Đường bị Mộ Dung Hạo Minh trả lời sợ đến hô hấp bị kiềm hãm. Hắn… Lúc nào biến thành như vậy? Hắn không phải là như vậy a. Hắn rõ ràng rất ôn nhu, rất ôn nhu, mặc kệ nàng nói cái gì, hắn đô hội đáp ứng của nàng.

 

“Chưa từng muốn, Hiếu Tuyên đế lại sẽ có một ngày cũng không thể lấy chân diện mục kỳ nhân.” Thấy Đường Đường không nói lời nào, hắn lại tiếp tục nói.

 

Hắn lời kia vừa thốt ra, Đường Đường tâm trạng tối sầm lại, xem ra cái này sự tình phiền toái.

 

Hiên Viên Trần Dật khẽ cười một tiếng, sau đó cúi đầu hướng Đường Đường nói: “Xem ra, chúng ta tiểu mưu kế bị khám phá. Đường Đường, nghe lời, đi Thụy vương nơi đó đi.”

 

“Ngươi nói cái gì? Ta muốn cùng ngươi cùng một chỗ.” Đường Đường nhíu mày, trong lòng đột nhiên mọc lên một loại dự cảm bất tường.

 

“Nhưng là thế nào làm? Trẫm hiện tại đột nhiên cảm thấy ngươi không đủ đẹp, trẫm không thích ngươi.” Thanh âm của hắn mang theo một loại dễ dàng khổ não, dường như đang nói “Xin lỗi nga, không cẩn thận đem quần áo ngươi làm dơ” giống như.

 

“Ngươi… Ngươi nói là sự thật sao?” Đường Đường không thể tin được lỗ tai của mình, hắn… Vì sao đột nhiên cũng thay đổi…

 

“Ân, đi Thụy vương bên người đi.” Hắn lời vừa mới dứt, liền buông ra cầm lấy tay nàng cánh tay tay, sau đó đem nàng hướng Mộ Dung Hạo Minh trước mặt dùng sức đẩy, theo hướng vách núi hạ thả người nhảy…

 

“Không nên…” Đường Đường quay đầu, nhìn thấy Hiên Viên Trần Dật đích thân ảnh trong nháy mắt biến mất ở trước mắt nàng, phát ra tê tâm liệt phế khóc tiếng la.

 

Hiên Viên Trần Dật kia tám gã thị vệ cũng toàn bộ đều thả người nhảy, hướng vách núi hạ nhảy xuống.

 

Đường Đường khóc rống , sau đó hướng vách núi bên cạnh chạy đi.

 

Tử Ngọc thấy thế, vội vàng tiến lên đi kéo nàng, nhưng là lại bị Đường Đường tránh ra.

 

“Ngươi đã nói với ta, kiếp này, kiếp sau, kiếp sau sau nữa tâm lý của ta đều chỉ có ngươi, tuy rằng ngươi nhanh như vậy liền ruồng bỏ của chúng ta thệ ngôn, thế nhưng, ta sẽ không, ngươi đã không thể coi chừng ta, vậy hãy để cho ta đi theo ngươi đi…” Nàng một bên khóc, một bên nhìn kia sâu không thấy đáy vách núi, quay đầu lại, hướng Mộ Dung Hạo Minh tuyệt mỹ cười: “Hạo Minh, cám ơn ngươi như thế thích ta, thế nhưng, ta không thể khi ngươi tân nương, xin lỗi…”

 

Nàng tiếng nói vừa dứt, liền nhắm mắt lại hướng vách núi hạ lạc đi…

 

PS: tác giả nói ra suy nghĩ của mình, đại kết cục đi ra, theo sẽ có một lời cuối sách. Phiên ngoại nói, nếu như yêu cầu nhìn thân môn nhiều, Tiểu Thiến thi toàn quốc lo viết kỷ thiên… Sau đó, hai tháng, đến bây giờ, cuối cùng là kết thúc , cảm tạ thân môn một đường tới nay bất ly bất khí ủng hộ, tát hoa, tát hoa… Sau đó bò đi…

 

Thứ 5 quyển đại kết cục quyển 207 lời cuối sách — trong truyền thuyết động phòng

 

Lời cuối sách — trong truyền thuyết động phòng (1011 tự )

 

“Trần Dật, chúng ta là không phải muốn động phòng ?” Nến đỏ chập chờn hạ, Đường Đường một thân đỏ rực giá y ngồi ngay ngắn ở bên giường, khuôn mặt nhỏ nhắn đã khẩn trương có hưng phấn.

 

Bình lui sở hữu cung nhân, Hiên Viên Trần Dật chậm rãi ở Đường Đường bên người ngồi xuống.

 

“Ngươi xác định?” Hắn mặt mang tiếu ý nói.

 

“Ân, nhanh lên một chút động phòng đi, sau đó ta có thể sinh cục cưng .” Nàng rất khẳng định gật đầu, đúng vậy, động phòng lúc chính là sinh cục cưng, nàng hỏi qua rất nhiều người xác nhận.

 

“Thế nhưng ngươi sợ đau a.” Hắn lắc đầu, còn nói thêm.

 

“Sẽ… Rất đau?” Đường Đường không tin, nàng nhớ kỹ người đó ai mẹ nói cho nàng biết, không đau tới.

 

“Sẽ không, thế nhưng, sẽ đau.” Hắn được trước đem điều kiện cùng nàng đem rõ ràng, đỡ phải đến lúc đó nàng tìm hắn hợp lại mạng nhỏ.

 

“Không có chuyện gì, ta có thể nhịn được, nhanh lên một chút đi. Nghe nói đêm nay còn có thể có lửa khói, chúng ta nắm chặt thời gian, để cho động phòng xong còn có thể nhìn lửa khói đâu.” Nàng vẻ mặt cấp khó dằn nổi nhìn Hiên Viên Trần Dật nói.

 

“Không hối hận?” Hắn như trước bất động thanh sắc hỏi.

 

“Tuyệt đối không.” Hắn rốt cuộc còn muốn hỏi bao lâu a? Ghê tởm… Không phải là động phòng sao? Nghe này cung nữ nói, thật là nhiều người đều ngóng trông đâu, khẳng định chơi rất khá nhi.

 

“Bắt đầu rồi.” Hắn vừa dứt lời, ống tay áo bị bám một trận gió mát, trong phòng ánh nến trong nháy mắt tắt, ngay sau đó Đường Đường chỉ cảm thấy trên người mát lạnh, dường như y phục thoáng cái đã không thấy tăm hơi…

 

“A, để làm chi cắn ta?” Đường Đường kêu thảm thiết.

 

“Thật là nhột a… Mau buông tay…” Vẫn là Đường Đường kêu thảm thiết, lần này giáp tạp tiếng cười.

 

“Đau quá, Hiên Viên Trần Dật, ngươi này đại phiến tử…” Cuối cùng, nàng hét lên một tiếng, theo sát mà không nữa cao đê-xi-ben thanh âm truyền ra.

 

Thỉnh thoảng, sẽ có một tia nhàn nhạt thân ngâm truyền ra bên trong phòng, thế nhưng thanh âm kia, đã điệu thấp rất nhiều.

 

“Hiên Viên Trần Dật, ta hận ngươi…” Không biết qua bao lâu, ngay Đường Đường mê man quá trước khi đi, nàng chỉ mơ mơ màng màng ném ra một câu nói như vậy.

 

Ba tháng hậu, Đường Đường đồng học bị chẩn đoán chính xác có thai.

 

Thế là, kế tiếp, trong cung bắt đầu gà bay chó sủa, không có chỉ chốc lát an bình.

 

“Hạ Hương, nghe nói hoàng hậu nương nương gần nhất muốn ăn cái kia cái gì thối thúi đậu hũ, ngự thiện phòng cấp làm không?”

 

“Không có, ngự trù sẽ không làm, bị hoàng thượng phạt đi tảo nhà xí đi. Ngự thiện phòng đã thay đổi tứ nhóm chủ trù .”

 

“Được rồi, ta nghe nói nương nương vài ngày trước còn bò đến cây mận trên cây đi trích cây mận , hoàng thượng sau khi biết, đem trong cung cây mận cây đều chém.”

 

“Cũng không phải là, ta còn nghe nói a, hoàng hậu nương nương nói cái kia cái gì dưỡng thai, mỗi ngày làm cho Hàn Lâm viện học sĩ thay phiên đối bụng của nàng kể chuyện xưa, nhưng làm này học sĩ làm cho sợ hãi. Hoàng thượng bởi vì này sự kiện, cũng cả ngày hắng giọng một mặt.”

 

“Này đó đều tính tốt thôi, ta ngày đó nghe hoàng hậu nương nương bên người cung nữ Diệp Tử nói, hoàng hậu nương nương gần nhất cả ngày không xuất môn, quan trong phòng lấy kia những thứ gì đao a đầu gỗ các loại gì đó tựa hồ đang làm cái gì tiểu ngoạn ý, chúng ta hoàng hậu nương nương biến hóa nhanh chóng, thành thợ mộc , về sau lại nhìn trúng hoàng thượng ngọc tỷ, thiếu chút nữa đem ngọc tỷ cấp điêu .”

 

… …

 

Về Đường Đường mang thai lúc đại náo hoàng cung thuyết pháp ùn ùn.

 

Tất cả mọi người rất nghi hoặc, vì sao hoàng thượng đối này đến từ dân gian, cha mẹ không rõ cỏ rễ hoàng hậu ưu ái như thế, bọn họ chỉ biết là, vị hoàng hậu này tên gọi —— Chung Đường Đường!

 

Khi nàng thả người theo trên vách đá nhảy, tuyển trạch đi theo hắn mà đi thời gian, cùng đợi của nàng kết cục đó là… Một đời được sủng ái!

 

Thứ 6 quyển Huyền Băng soái ca phiên ngoại chi của ta vương phi muốn dũng mãnh! 208 dựa vào chi, lão nương rốt cuộc xuyên qua ( Cẩm vương phi thiên )

 

Dựa vào chi, lão nương rốt cuộc xuyên qua ( Cẩm vương phi thiên )(2145 tự )

 

Tỉnh lại thời gian, ta phát hiện được ta đứng trước mặt một vẻ mặt lạnh lùng hồng y mĩ nam.

 

“Không cần ở trước mặt ta muốn sinh muốn chết, ngươi hoàng huynh đem ngươi giá qua đây, liền đã không có chuẩn bị quản chết sống của ngươi , mà ta, càng thêm không sẽ để ý.” Hồng y mĩ nam thanh âm cùng mặt của hắn như nhau lạnh lùng, thế nhưng, nhưng thế nhưng, không đúng a, hắn là ai? Ta đây cũng là ở nơi nào?

 

Nhớ mang máng, té xỉu trước, ta ở nhà máy vi tính trước mặt nhìn Thiến Hề tiểu thuyết 《 tám tuổi thái hậu rất tà ác 》 đại kết cục tới, ta yêu nhất Huyền Băng ca ca cuối cùng thương tâm rơi lệ trở thành vương gia, từ nay về sau cùng Đường Đường cũng không có cơ hội nữa ở cùng một chỗ. Vì thế, ta còn rớt nhiều nước mắt đâu, thế nào hiện tại vừa tỉnh đến, nhưng tới cái chỗ này đâu?

 

Ánh mắt ta trát a trát, lại trát a trát, sau đó, toàn bộ gian phòng liền phát ra của ta tiếng thét chói tai.

 

“A… Chẳng lẽ nói ta xuyên? Chẳng lẽ nói ta thực sự xuyên? Xuyên, xuyên, xuyên… Lão nương rốt cuộc xuyên…” Trong gian phòng đó mặt cách cục, này cửa sổ, này ngọn nến, đây hết thảy tất cả phục cổ hơi thở đều ở đây nói cho ta biết, ta là thật xuyên.

 

Ta hưng phấn từ trên giường nhảy xuống, làm sờ sờ, lại nhìn, chỉ vì chứng thực, ta có phải thật vậy hay không xuyên qua.

 

Chờ ta bỗng nhiên nhớ tới trong phòng còn có một mĩ nam thời gian, cuối cùng là tiêu ngừng lại.

 

Ta thấy được hắn mặt bộ thần kinh ở co quắp, đúng vậy, ở co quắp, hơn nữa, co quắp rất ly khai.

 

“Cái kia, trước tự giới thiệu một chút đi, ta là Hiểu Hiểu, Mạc Hiểu Hiểu, ngài quý tính a?” Ta lễ phép hướng hắn vươn ta phi thường có yêu móng vuốt, ách, không đúng, hẳn là tay, Thiên Thiên ngọc thủ, cùng hắn chào hỏi nói.

 

Kết quả hắn chỉ lấy ánh mắt nhàn nhạt liếc ta liếc mắt một cái, tựa hồ cảm thấy ta là bệnh tâm thần người, sau đó liền vẻ mặt mặt co quắp đi ra gian phòng.

 

Được rồi, ta thừa nhận ta vừa một loạt biểu hiện là như vậy không bình thường, thế nhưng nội gì, tốt xấu, tốt xấu, tốt xấu ta bây giờ không phải là khôi phục sao? Hắn làm gì còn một bộ ta nợ hắn tiền không còn bộ dáng?

 

Hồng y mĩ nam đi ra, theo “Két” một tiếng, môn lại bị đẩy ra, một người mặc mộc mạc tiểu nha đầu bưng một chậu nước đi đến.

 

“Công chúa, ngài tỉnh, ngài rốt cuộc tỉnh. Ngài nhưng hù chết nô tỳ , ngài nói ngài nếu là có tốt ngạt, ta nhưng làm sao bây giờ a?” Tiểu nha đầu nhìn thấy đứng trên mặt đất sinh long hoạt hổ ta, tựa hồ rất kê đông lạnh, nước mắt thoáng cái liền tiêu đi ra. Được rồi, vậy ta có muốn hay không phối hợp nàng một chút đâu?

 

Bất quá, nàng vừa gọi ta gì? Công chúa? Chậc chậc chậc chậc… Lão thiên gia gì thời gian khai mắt, kiếp trước thường xuyên bị ức hiếp, kiếp này cư nhiên làm cho lão nương xuyên việt thành công chúa .

 

“Được rồi được rồi, ta đây không phải là đã tỉnh sao? Ngươi đừng khóc .” Ta lắc đầu, một bộ đại khí đoan trang bộ dáng.

 

“Ân, công chúa, ngài không nên ngoan nô tỳ lắm miệng, lần này ngài gả cho Cẩm vương gia, là Tĩnh quốc cùng Vân quốc đám hỏi, ngài cũng không thể lại bị thương chính ngài a. Hoàng thượng đã đem ngài giá đã tới, như vậy ngài chính là Vân quốc vương phi , hoàng thượng là lại cũng không cần biết ngài như vậy rất nhiều .” Tiểu nha đầu cuối cùng là đừng khóc, bất quá, nàng lại bắt đầu lên cho ta nổi lên tư tưởng chính trị khóa.

 

Bất quá chờ một chút, nàng vừa nói Tĩnh quốc cùng Vân quốc? Cái gì ngoạn ý? Trong lịch sử không phải là không có này hai quốc gia sao? Ta liền nhớ kỹ nội gì, xuyên tới được thời gian nhìn 《 tám tuổi thái hậu rất tà ác 》 bên trong có này hai quốc gia.

 

Cạc cạc cạc dát…

 

Không… Không phải là… Văn xuyên đi?

 

Nếu quả thật chính là văn xuyên, kia… Như vậy… Vừa kia hồng y mĩ nam không phải là…

 

A a a… Của ta Huyền Băng… Huyền Băng…

 

Ta không bình tĩnh , ta triệt để không bình tĩnh , khi ta cảm thấy, chính mình mới có thể hoa lệ lệ xuyên việt đến ta yêu nhất mĩ nam bên người thời gian, gọi ta thế nào bình tĩnh xuống tới?

 

“Ta hỏi ngươi, Cẩm vương gia tên gọi là gì?” Hạnh phúc tới quá mau, ta phải liều mạng đè nén xuống chính mình nội tâm mừng như điên, tận lực làm cho mình trở nên bình tĩnh chút.

 

“Hiên Viên Huyền Băng a, công chúa, ngài chẳng lẽ vẫn luôn chưa từng quan tâm quá ngài phu quân?” Tiểu nha đầu dùng rất ánh mắt nghi hoặc nhìn ta, đối, nàng rất nghi hoặc.

 

Quả nhiên là hắn, quả nhiên là hắn, của ta Huyền Băng, ta đáng thương bị yêu vứt bỏ Huyền Băng, tỷ đến điểu, tỷ đến cứu vớt ngươi tới điểu.

 

“Hắn bây giờ đi đâu lý ?” Ta kê đông lạnh, ta hưng phấn, ta cảm tạ lên trời cảm tạ chủ. Ta cầm lấy tiểu nha đầu cánh tay một bên phe phẩy vừa nói.

 

“Đi… Đi thư phòng …” Tiểu nha đầu tựa hồ chưa thấy qua ta đây điên cuồng trạng thái, nàng có trong nháy mắt tựa hồ bị dọa đến, thanh âm đều có chút không bình thường .

 

Ta phải đến này tin tức lúc, buông nàng ra tay, tông cửa xông ra.

 

Thân ái Huyền Băng, tỷ đến điểu…

 

Thế nhưng, mới vừa vừa ra khỏi cửa, chân của ta bộ liền ngừng.

 

Yếu yếu tiêu sái đến canh giữ ở cửa thị vệ bên cạnh đại ca nhỏ giọng hỏi nói: “Xin hỏi, thư phòng ở phương hướng nào a?”

 

Thị vệ đại ca vừa nhìn thấy ta, trên mặt đầu tiên là tỏ vẻ kinh khủng, nhưng rất nhanh liền khôi phục trấn định, hắn biểu tình khốc khốc hướng ta nói nói: “Hồi Cẩm vương phi, thư phòng ở Đông uyển.”

 

Được rồi, Đông uyển, đó chính là nói là ở đông .

 

Thế nhưng, đông lại đang bên kia?

 

Ta hậm hực a, chẳng lẻ muốn ta đêm quan số tử vi, trước tìm được bắc cực tinh chỗ?

 

“Hỏi lại ngươi một chút ha, ngươi bây giờ có thể hay không đâu? Phương không có phương tiện mang ta đi một chút?” Nếu như muốn tự ta đi tìm, phỏng chừng được tìm được ngày mai buổi sáng.

 

“Là.” Thủ vệ đại ca thực sự rất khốc, nói chuyện một dư thừa tự cũng không có.

 

Thế là tốt, ở thủ vệ đại ca dưới sự hướng dẫn của, ta hoa lệ lệ xuất hiện ở một người tên là Trúc Hinh viên vườn ngoại, thủ vệ đại ca nói cho ta biết, thuyết thư phòng đã đến, sau đó liền xoay người ly khai. Ta hướng hắn nói tiếng cám ơn, sau đó đang muốn hùng dũng oai vệ khí phách hiên ngang hướng bên trong hướng, lại bị này Trúc Hinh viên thủ vệ người cấp ngăn cản.

 

Mua cát , này thủ vệ mặt có thể sánh bằng vừa cái kia còn lạnh lùng, quả thực hãy cùng nhà của ta Huyền Băng như nhau khốc.

 

“Vương gia có lệnh, bất luận kẻ nào không được đi vào.” Trên mặt của hắn không có nửa điểm biểu tình, thanh âm cũng lãnh được muốn chết, tựa như là người máy như nhau.

 

“Ngay cả ta cũng không thể đi vào?” Huyền Băng không phải đâu? Chẳng lẽ một người trốn ở trong thư phòng ngoạn u buồn? Nhưng ngàn vạn đừng được nội gì hậm hực chứng a.

 

“Đúng vậy.” Như đinh đóng cột trả lời làm cho trong lòng ta kia một tia muốn đi vào hi vọng trong nháy mắt tan biến.

 

Ta phiền muộn, tương đương phiền muộn.

 

“Ngươi xác định ngươi không cho ta đi vào?” Không cam lòng, ta hôm nay nhất định phải đi vào, ta còn không thấy đủ nhà của chúng ta Huyền Băng đâu.

 

“Vương gia có lệnh…”

 

“Ta biết vương gia có lệnh, ta bây giờ là hỏi ngươi, có phải hay không xác định không cho ta đi vào?” Dám không cho ta đi vào, ta đánh không thắng ta ngươi đe dọa tử ngươi.

 

“Là.” Này thủ vệ rất lớn mật, hắn lại còn nói “Là”, hắn cư nhiên dám nói “Là” .

 

Con cọp không phát uy, hắn khi ta tử kia màu hồng mèo.

 

Hảo, không cho ta đi vào, ta để ngươi đi ra.

 

Cắn răng, ta hít sâu một hơi, dùng cực cao đê-xi-ben ngửa mặt lên trời gào to một tiếng: “Người cứu mạng lạp…”

 

PS: tác giả nói ra suy nghĩ của mình, bởi vì thật sự là luyến tiếc làm cho nhà của chúng ta Tiểu Băng Băng cô độc nhìn Đường Đường bóng lưng, thế là mỗ Thiến hôi thường vô sỉ phái một hắn trung thực người ủng hộ đi xuyên qua an ủi hắn bị thương tích tâm linh, khụ khụ… Nội gì, Hiểu Hiểu a, ngươi kiềm chế điểm, nhớ kỹ muốn thục nữ, thục nữ… Đừng quá bưu hãn, đem nhân gia Tiểu Băng Băng dọa. . .

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s