[TTHTTTTA] Chương 191 – 200

Thứ 4 quyển ngầm , WHO sợ WHO? 191

 

191(2040 tự )

 

“Nếu quả thật nhất định phải đi, nói cho ta biết, ta mang ngươi đi, có được hay không?” Thanh âm của hắn rất êm tai, trong ánh mắt bao hàm thâm tình, đem bình thường cao ngạo xa cách phao nhưng, dường như là ở khẩn cầu giống như, đem nội tâm của nàng phòng tuyến trong nháy mắt đánh tan.

 

“Ngươi… Sẽ dẫn ta đi sao?” Đường Đường không dám tin tưởng nhìn mắt của hắn, ánh mắt của hắn như vậy đích thực thành, làm cho nàng hô hấp, lại như vậy một khắc, vì hắn dừng lại.

 

“Sẽ.” Hắn gật gật đầu, nhẹ nhàng đem nàng ôm vào trong lòng, trầm mặc nửa phút lại nói: “Ngươi sẽ theo ta đi sao?”

 

“Sẽ.” Không tự chủ được , nàng liền thốt ra , dường như giờ khắc này lẳng lặng tựa ở hắn trong lòng, là như vậy yên tĩnh thoải mái. Nguyên lai, bọn họ cự ly là có thể kéo được gần như vậy ; nguyên lai, bọn họ có thể không chỉ là đối địch quan hệ .

 

Hắn tựa hồ không nghĩ tới nàng lại khinh địch như vậy đáp ứng chính mình, thân thể rõ ràng một hồi, hai tay đỡ lấy bả vai của nàng, làm cho nàng hết sức chăm chú nhìn mình nói: “Ngươi sẽ theo ta đi thật không?”

 

“Ân, ta sẽ.” Lại một lần nữa, nàng dường như trúng ma chú giống như trọng trọng gật đầu. Nàng thích tựa ở hắn trong ngực cảm giác, nàng thích theo trong mắt của hắn nhìn thấy trân quý như thế chính mình, nàng thích hắn vì nàng liều lĩnh chấp nhất.

 

Như là trên cái thế giới này chỉ có nàng mới là tối quý giá nhất minh châu giống như, loại cảm giác này, phụ thân của nàng đã từng đã cho nàng, mà thứ hai làm cho nàng có loại cảm giác này người, dĩ nhiên là cùng nàng vẫn dập đầu va chạm bính Mộ Dung Hạo Minh.

 

Nhìn thấy Đường Đường như vậy kiên định đối với mình gật đầu, Mộ Dung Hạo Minh trên mặt lộ ra hiểu ý mỉm cười, hắn theo trong tay áo lấy ra vừa ở trên đường mua kia rễ chim trả ngọc trâm, sau đó đem Đường Đường rơi lả tả ở sau ót một bó tóc đen bàn lên: “Này ngọc trâm, sẽ chờ đến chúng ta có thể chân chánh vĩnh viễn cùng một chỗ thời gian, lại lấy xuống đi. Ta hi vọng, mỗi lần nhìn thấy ngươi, đều có thể mang nó, như vậy, ta liền biết, trong lòng của ngươi ở nhớ kỹ ta.”

 

Đường Đường nghe hắn vừa nói như vậy, trong trẻo con ngươi giảo hoạt vừa chuyển nói: “Tốt, như vậy, ta đưa cho ngươi mặt nạ ngươi cũng muốn lúc nào cũng khắc khắc mang, như vậy, ta chỉ biết trong lòng ngươi đã ở nhớ kỹ ta.”

 

“Mặt nạ? Ta mang lên mặt nạ, ngươi liền nhìn không thấy ta. Không muốn làm cho ngươi nhìn không thấy ta, vì thế ta sẽ không mang lên mặt nạ.” Hắn thân thủ nhẹ nhàng đem nàng rơi lả tả trên vai đầu một luồng tóc đen phật đến sau tai, ôn nhu nói.

 

“Mộ Dung Hạo Minh, vì sao ngươi đột nhiên đối với ta tốt như vậy?” Đường Đường mở to mắt to, yếu ớt hỏi.

 

Đúng vậy, tại sao muốn đối với nàng tốt như vậy? Nếu như tượng lúc trước như vậy vẫn tính toán nàng, cùng nàng đấu trí so dũng khí nên thật tốt a.

 

“Gọi ta Hạo Minh.” Hắn nhẹ nhàng nâng lên mặt của nàng, dường như là đến từ ngàn năm đầu độc, đem nàng trong não sở hữu phòng tuyến toàn bộ đánh tan.

 

“Hạo Minh…” Nàng có chút máy móc hoán ra tên của hắn, mang theo một tia thử.

 

“Chỉ có ngươi có thể gọi tên của ta, chỉ có ngươi…” Hắn thở một hơi dài nhẹ nhõm, đem nàng ôm vào lòng, làm cho mặt của nàng chăm chú dán lồng ngực của hắn, nghe hắn tiết tấu phân minh cường liệt tim đập.

 

Một lúc lâu trầm mặc, Đường Đường cảm thấy có chút mệt mỏi, nàng lẳng lặng tựa ở Mộ Dung Hạo Minh trước ngực, ánh mắt hơi nhắm, thỉnh thoảng thổi tới thu đêm gió mát xốc lên nàng trên trán nhỏ vụn tóc mái, chỉnh bức hình ấm áp mà vừa thích ý.

 

“Thời gian không còn sớm, ta tống ngươi hồi cung.” Tựa hồ qua có nửa thế kỷ lâu như vậy, có có thể chỉ có vài phần chung, ngay Đường Đường tại đây an nhàn bầu không khí hạ cơ hồ muốn đang ngủ thời gian, Mộ Dung Hạo Minh trầm thấp tiếng nói ở nàng bên tai vang lên, như đàn vi-ô-lông-xen thấp minh giống như ưu nhã mà thâm thúy…

 

“Không muốn hồi cung.” Nàng hướng trước ngực của hắn củng củng, sau đó biếng nhác nói. Đúng vậy, không muốn hồi cung, một khi hồi cung, nàng lại muốn biến thành thái hậu, đi làm một ít nàng căn bản là không muốn việc làm.

 

“Ngoan, Tử Ngọc cùng Mạc Ngôn không phải còn ở trong cung chờ ngươi trở về sao?” Nhẹ nhàng xoa một chút đầu của nàng, Mộ Dung Hạo Minh nhẹ giọng dụ dỗ nói.

 

“Đối nga, ta thiếu chút nữa đã quên rồi. Kia… Ngươi bắt đầu nói ta có thể có thật không sao? Ngươi thực sự sẽ không gạt ta?” Đứng thẳng thân thể, Đường Đường vỗ vỗ chính mình ót, sau đó nghiêm trang hỏi.

 

“Cái gì?” Hắn trong lúc nhất thời không đuổi kịp Đường Đường toát ra tính tư duy hình thức, lăng lăng hỏi.

 

“Chính là, ngươi đã nói, nếu như ta muốn rời đi , chỉ muốn nói cho ngươi, ngươi sẽ dẫn ta đi.” Cắn cắn môi, Đường Đường giương mắt hỏi.

 

Mộ Dung Hạo Minh cấp cảm giác của nàng là như vậy an tâm, cùng hắn cùng một chỗ thời gian, nàng cảm thấy thế giới này đô hội trở nên đơn giản như vậy, chỉ có hai người bọn họ. Không ai xảy ra đến làm cho nàng như vậy làm như vậy, càng không cần lo lắng lời nói dối cùng phản bội…

 

“Ân, thực sự.” Hắn trịnh trọng gật gật đầu, trong mắt một mảnh thâm tình.

 

“Gạt ta ngươi chính là tiểu cẩu.” Đường Đường cảm thấy, hắn là đại nhân, này chửi rủa với hắn mà nói hẳn là rất độc thôi.

 

“Ta sẽ không lừa ngươi.” Hắn khẽ cười một tiếng, quát quát nàng khéo léo tinh xảo mũi, sau đó nắm cả vai của nàng hướng NGẠN thượng đi đến.

 

Đèn đuốc sáng trưng thuyền hoa ở phía sau bọn họ càng ngày càng xa, ngoại trừ thỉnh thoảng truyền đến ti đủ có tiếng cùng với thuyền hoa thượng tầm vui mừng nam nữ tiếng cười, tất cả tất cả đều có vẻ là như vậy an bình, hài hòa.

 

Xe ngựa liền dừng ở phía trước không xa địa phương, Đường Đường vừa định lên xe, nhưng cảm giác được một trận hàn khí phá không truyền đến.

 

Nàng biểu hiện trên mặt rùng mình, quay đầu, liền nhìn thấy Huyền Băng nhuyễn kiếm thẳng tắp hướng Mộ Dung Hạo Minh trái tim đâm tới.

 

“Huyền Băng, ngươi làm gì? Mau dừng tay.” Đường Đường thấy thế hoảng hốt, kinh thanh thét to.

 

“Ta muốn giết hắn.” Huyền Băng tay không có chút nào muốn thu ở hình dạng, hồng sắc y phục ở trong trời đêm giống như quỷ mỵ giống như thê mỹ mà tuyệt nhiên.

 

“Không nên…” Đường Đường thét chói tai, đem ở bên cạnh mình Mộ Dung Hạo Minh hướng bên cạnh đẩy, thân thể của chính mình tắc thẳng tắp hướng trên mũi kiếm đánh tới.

 

“Đường Đường…” Mộ Dung Hạo Minh bị Đường Đường đẩy được một thử a, quay đầu, nhưng nhìn thấy mũi kiếm đã không có vào Đường Đường vai.

 

“Ngươi…” Huyền Băng không nghĩ tới Đường Đường cư nhiên sẽ vì Mộ Dung Hạo Minh đở kiếm, hắn muốn thu tay lại lúc đã rồi đến không vội, đương mũi kiếm đâm vào nàng huyết nhục một khắc kia, hắn phân minh cảm giác được, cái loại này huyết nhục bị xé rách đau không phải ở trên người của nàng, mà là đang tim của hắn thượng.

 

“Ta cũng gọi ngươi dừng tay …” Đường Đường nói, trong nháy mắt tê dại quá khứ, đau đến khóc lớn lên: “Huyền Băng, ngươi này đại ngu ngốc…”

 

“Đường Đường, ngươi thế nào?” Mộ Dung Hạo Minh thấy thế, một tay lấy nàng đỡ lấy, rất sợ nàng sau này rồi ngã xuống.

 

“Vai ta bàng đau quá…” Đường Đường khóc, vẻ mặt ủy khuất nhìn về phía Mộ Dung Hạo Minh.

 

“Ta không phải cố ý.” Huyền Băng thu hồi nhuyễn kiếm, vẻ mặt lo lắng nhìn về phía Đường Đường: “Ngươi thế nào?”

 

PS: tác giả nói ra suy nghĩ của mình, xin lỗi thân môn đợi lâu, trong nhà internet chặt đứt, chỉ có thể bò đi ra bên ngoài đến thượng truyền, gập lại đằng liền đến lúc này. Trước càng chương một, khuya về nhà internet khôi phục, tiếp tục thượng truyền chương một… Xin lỗi xin lỗi… Xám xịt bò đi…

 

Thứ 4 quyển ngầm , WHO sợ WHO? 192

 

192(1047 tự )

 

“Ta không phải cố ý.” Huyền Băng thu hồi nhuyễn kiếm, vẻ mặt lo lắng nhìn về phía Đường Đường: “Ngươi thế nào?” “Ta muốn chết.” Đường Đường cau mày, mềm tựa ở Mộ Dung Hạo Minh trong lòng, tiên huyết nhiễm đỏ y phục của nàng, đau đến nàng nước mắt chảy ròng, cảm giác mình tùy thời đều sẽ chết mất giống như.

 

Thượng lần bị thương này cũng là bái Huyền Băng ban tặng, lần này rồi lại là đích thân hắn gây thương tích, nếu như nói thân thể đau đớn nàng còn có thể cắn răng nhịn xuống nói, như vậy trong lòng kia trận phiền táo lại nên như thế nào đi nhẫn?

 

“Ta không phải cố ý.” Huyền Băng nhìn Đường Đường đau đến có chút tái nhợt mặt, mộc mộc nói.

 

Mộ Dung Hạo Minh giương mắt nhìn Huyền Băng liếc mắt một cái, sau đó đem Đường Đường ôm ngang lên, hướng trên xe ngựa đi đến.

 

Huyền Băng nhìn hai người rời đi bóng lưng, thân hình hắn khẽ động, muốn theo sau, nhiên, trong đầu nhưng hiện ra vừa Đường Đường phiền muộn biểu tình, nhất thời dưới chân bị kiềm hãm, chỉ có thể ngơ ngác nhìn bọn họ ly khai.

 

Lên xe ngựa lúc, xa phu đem trường tiên vung, xe hướng Thụy vương phủ chạy đi.

 

“Hạo Minh, ta đau quá…” Xe ngựa xóc nảy làm cho Đường Đường không ngừng chảy máu vết thương càng thêm đau đau.

 

“Tại sao muốn thay ta đỡ một kiếm này?” Mộ Dung Hạo Minh nhìn thấy Đường Đường vẻ mặt thống khổ, yêu thương được chân mày chăm chú mặt nhăn cùng một chỗ, chỉ hận không thể đại thế nàng đến thụ này thống khổ.

 

“Hảo… Thật vất vả… Ngươi đối với ta tốt như vậy… Sở… Vì thế ta không… Không muốn làm cho ngươi… Cho ngươi đau…” Đường Đường nước mắt cùng mồ hôi lẫn vào cùng một chỗ, thanh âm có chút đứt quãng nghẹn ngào.

 

“Nha đầu ngốc.” Hắn nghe vậy, chăm chú đem nàng ôm vào trong ngực, trong mắt thâm tình không thể diễn tả.

 

Trở lại Thụy vương phủ thời gian, Đường Đường đã đã hôn mê, tuy rằng vết thương bị Mộ Dung Hạo Minh khấu ở cầm máu, thế nhưng tiên huyết nhưng cũng đem nàng trước ngực y phục nhiễm đỏ một tảng lớn.

 

Ở thái y một trận luống cuống tay chân cực lực khám và chữa bệnh hạ, Đường Đường tuy rằng duy trì liên tục hôn mê, nhưng là lại đã không có nhiều lắm nguy hiểm.

 

Cũng may lúc đó Huyền Băng phát hiện mình đâm trúng chính là Đường Đường, thủ hạ lực đạo lập tức giảm bớt đến mức tận cùng, vì thế mũi kiếm đâm vào cũng không có trong tưởng tượng sâu như vậy, cũng không có xúc phạm tới bộ vị yếu hại.

 

Lần trước trung tiến sở thụ thượng trên vai trên lưng, lần này bị đâm trúng địa phương đi sử phía trước bả vai, nếu là Đường Đường tỉnh lại nhìn một chút vết thương của mình, nàng nhất định sẽ cảm thấy không gì sánh được thần kỳ . Hai vị trí vết thương có thể nói là hoa lệ lệ trước sau hô ứng .

 

Nửa đêm là lúc, Đường Đường bởi vì vết thương đau đớn bị giật mình tỉnh giấc, khi tỉnh lại, phát hiện Mộ Dung Hạo Minh lại canh giữ ở của nàng bên giường, tựa hồ đang ngủ giống như.

 

Hơi giật giật tay, nàng muốn uống nước, thế nhưng cánh tay chưa giơ lên, nhưng cảm giác được nơi bả vai có đau nhức truyền đến. Xem ra, nàng bây giờ lại cùng ở Vân quốc thời gian bị đánh được mình đầy thương tích một đức hạnh .

 

Không biết có phải hay không là nàng rất nhỏ động tác kinh động nói ở bên giường Mộ Dung Hạo Minh, Mộ Dung Hạo Minh đột nhiên mở trong trẻo con ngươi, thấp giọng mở miệng hỏi: “Đã tỉnh? Còn đau không đau?”

 

“Ân sao, đau. Ta nghĩ uống nước.” Gật gật đầu, Đường Đường liếm liếm khô đầu lưỡi, sau đó dùng cực kỳ khô khốc khàn khàn thanh âm nói.

 

“Ngươi chờ một chút, lập tức đã giúp ngươi đảo.” Mộ Dung Hạo Minh nói, đứng dậy cửa trước ngoại phân phó nói: “Người tới, thượng chén thuốc.”

 

Đường Đường vừa nghe đến chén thuốc hai chữ liền không khỏi toàn thân run lên,

 

“Chờ… Chờ một chút… Ta nói là ta nghĩ uống nước, mà không phải muốn uống đồ uống hoặc là thứ khác.” Nàng vĩnh viễn đều không thể quên bị Hiên Viên Trần Dật bức bách uống kia chết tiệt cái gọi là van nài thuốc hay bi thảm kinh lịch, bây giờ muốn cho nàng lần thứ hai nếm thử một lần, nàng tự nhiên là thà chết chứ không chịu khuất phục .

 

Thứ 4 quyển ngầm , WHO sợ WHO? 193

 

193(2058 tự )

 

“Chờ… Chờ một chút… Ta nói là ta nghĩ uống nước, mà không phải muốn uống đồ uống hoặc là thứ khác.” Nàng vĩnh viễn đều không thể quên bị Hiên Viên Trần Dật bức bách uống kia chết tiệt cái gọi là van nài thuốc hay bi thảm kinh lịch, bây giờ muốn cho nàng lần thứ hai nếm thử một lần, nàng tự nhiên là thà chết chứ không chịu khuất phục .

 

“Uống trước chén thuốc, thái y giao cho quá, ngươi vừa tỉnh đến phải vội vàng uống thuốc.” Mộ Dung Hạo Minh tuy rằng không giống Hiên Viên Trần Dật vậy làm cho áp lực thực lớn làm cho không người nào có thể chống cự, thế nhưng hắn nhưng sẽ cười tủm tỉm dỗ nàng.

 

Không bao lâu, một phấn y nha hoàn liền bưng một chén đen thùi thuốc nước đẩy cửa đi vào gian phòng.

 

Đường Đường đầu tiên nghe thấy được vị thuốc đông y, nàng lập tức nhíu mày.

 

“Ta không uống, này thật là khổ…” Nắm bắt mũi, nàng mân mê miệng nghiêng đầu qua một bên, tỏ vẻ cường liệt kháng nghị.

 

“Khổ sao?” Hắn buồn cười nhìn Đường Đường kia nghẹn khuất khuôn mặt nhỏ nhắn, sau đó múc một thìa chén thuốc đặt ở chính mình trong miệng thường thường, một lát, mở miệng nói: “So với ta lần trước uống tốt.”

 

Đường Đường nghe vậy, quay đầu bán tín bán nghi nói: “Phải không? Vì sao ta nghe thấy đứng lên đều là khó khăn như vậy nghe thấy?”

 

“Ngươi không tin?” Mộ Dung Hạo Minh hỏi ngược lại.

 

“Ngươi lại uống một hớp, ta xem một chút.” Nàng đương nhiên không tin, nàng cũng không phải ba tuổi tiểu hài nhi .

 

Mộ Dung Hạo Minh thế là lại uống một ngụm, liền chân mày cũng không có mặt nhăn một chút, dường như này uống không phải thuốc, mà là bình thường nước sôi giống như.

 

Đường Đường cái này mới hơi tùng mi, chính muốn mở miệng nói mình còn là không dám uống, thế nhưng miệng hé ra khai, lại bị Mộ Dung Hạo Minh cấp một bả hôn, sau đó trong miệng hắn thuốc nước toàn bộ đều độ vào Đường Đường trong miệng, làm cho nàng phải cau mày liều mạng nuốt xuống, khổ được của nàng đầu lưỡi đều nhanh chết lặng.

 

Nuốt vào thuốc nước, nàng cảm giác được Mộ Dung Hạo Minh tựa hồ muốn an ủi nàng, đầu lưỡi nhẹ nhàng cùng của nàng cái lưỡi thơm tho quấn quýt cùng một chỗ, môi bạn trằn trọc lưu luyến, dường như vĩnh viễn đều luyến tiếc xa nhau.

 

Chén thuốc cay đắng lúc này vẫn chưa tiêu tan, thế nhưng Đường Đường đại não nhưng bởi vì Mộ Dung Hạo Minh hôn mà trở nên có một chút hưng phấn, tim đập cũng gấp kịch gia tốc, tạm thời lại quên mất vừa thuốc là có nhiều khổ.

 

Nụ hôn này không biết giằng co có bao nhiêu cửu, nói chung Đường Đường cảm giác mình đều nhanh muốn hít thở không thông giống như, Mộ Dung Hạo Minh mới thả nàng. Trên mặt lộ vẻ ôn nhu dáng tươi cười: “Ngoan ngoãn uống thuốc.”

 

“Ta không nên, thật là khổ…” Đường Đường đại não hô hấp đến không khí mới mẻ lúc lập tức khôi phục bình thường vận chuyển trạng thái, hôn môi ngọt ngào cùng chén thuốc cay đắng đang ở chạy nước rút của nàng vỏ đại não, tương hỗ mâu thuẫn .

 

“Ngươi là muốn ta tiếp tục tượng vừa như vậy uy ngươi?” Mộ Dung Hạo Minh lúc nói lời này ngữ khí rõ ràng cho thấy chế nhạo, nụ cười trên mặt không ngừng phóng đại.

 

“Không… Không nên…” Nhớ tới vừa hình ảnh, Đường Đường liền không tự chủ mặt đỏ tới mang tai đứng lên, nàng líu lưỡi nói.

 

“Vậy há mồm, ngươi nếu như không uống, ta liền uy ngươi .” Thế là, Mộ Dung Hạo Minh đồng học bắt đầu rồi hồng quả quả uy hiếp.

 

“Chẳng lẽ ngươi sẽ không sợ khổ?” Đường Đường rất là quấn quýt nhìn Mộ Dung Hạo Minh, trong lòng âm thầm phỏng đoán, hắn có phải là không có vị giác a?

 

“Sợ.” Hắn cái này nhưng thật ra rất thẳng thắn.

 

“Vậy ngươi còn… Còn như vậy… Uy ta?” Còn vì nàng thường thuốc?

 

“Chỉ cần là cho ngươi, bất cứ chuyện gì ta đều có thể đi làm.” Hắn ánh mắt đột nhiên trở nên thâm tình, môi mỏng hé mở.

 

Hắn nhẹ nhàng một câu nói, tựa như xuân phong bàn thổi vào Đường Đường trong lòng, ấm áp mà lại để cho nàng mê luyến. Nguyên lai có một ngày, giữa bọn họ lại có thể biến thành như vậy.

 

“Mộ Dung Hạo Minh, ngươi có phải hay không rất thích ta a?” Ở của nàng trong ấn tượng, đã từng ở trong ti vi mặt xem qua, tựa hồ chỉ có đương một người rất thích một người người thời gian, mới nguyện ý vì nàng làm bất cứ chuyện gì. Loại này thích, cũng gọi là yêu.

 

Mộ Dung Hạo Minh đem chén thuốc đưa tới Đường Đường bên mép nhẹ giọng nói: “Uống xong ta phải trả lời vấn đề của ngươi.”

 

Đường Đường ngoan ngoãn há mồm, nhắm mắt lại cau mày cùng đợi tối cay đắng tư vị trùng kích của nàng nhũ đầu.

 

Một hơi đem đã dần dần làm lạnh chén thuốc chỉnh bát uống xong, Đường Đường khổ được thiếu chút nữa không có nhổ ra.

 

“Thật là khổ, thật là khổ…” Đường Đường lè lưỡi, hận không thể đem vừa uống vào thuốc toàn bộ nhổ ra.

 

“Ta thích ngươi, rất thích.” Đường Đường mau bị kia chén thuốc khổ được bạo đi lúc, Mộ Dung Hạo Minh nắm tay nàng, nhìn nàng nghiêm túc nói.

 

Đường Đường thế giới thoáng cái liền an tĩnh lại, nàng kinh ngạc nhìn hắn, tựa hồ… Tựa hồ…

 

“Ngươi nói thật, không gạt ta sao?” Lần trước Hiên Viên Trần Dật nói muốn thú nàng, thế nhưng là phiến nàng, còn lần này Mộ Dung Hạo Minh có thể hay không cũng phiến nàng đâu?

 

“Ta chưa bao giờ gạt người.” Hắn nhìn nàng vẻ mặt do dự hình dạng, nghiêm túc nói.

 

“Vậy ngươi sẽ làm ta khi ngươi tân nương sao?” Đường Đường trợn to ngây thơ ánh mắt, nàng muốn làm đẹp tân nương tử, muốn làm tân nương của hắn tử.

 

“Chờ ngươi muốn lúc đi, ta liền mang ngươi ly khai.” Hắn thay nàng đem chăn dịch hảo, sau đó đứng lên nói: “Ngủ đi, sáng mai ta trở lại thăm ngươi.”

 

“Ta hiện tại đã muốn đi.” Đường Đường kéo tay hắn, nghiêm túc nói.

 

“Hiện tại không được.” Mộ Dung Hạo Minh cầm ngược ở tay nàng, kiên quyết nói.

 

“Vì sao?” Đường Đường không hiểu , hắn vừa không phải nói nàng muốn lúc đi liền mang nàng ly khai sao? Thế nào thoáng cái còn nói không được?

 

“Chí ít, phải đợi ngươi vết thương trên vai được rồi lúc mới có thể ly khai.” Một lát, trên mặt hắn lộ ra mỉm cười, sau đó lại nói: “Ngoan ngoãn ngủ đi.”

 

“Ân.” Đã biết hắn không phải là không mang nàng đi, mà là lo lắng nàng trên vai thương, Đường Đường thoải mái cười, sau đó ngoan ngoãn nhắm hai mắt lại.

 

Mộ Dung Hạo Minh nhìn thấy Đường Đường cuối cùng là ngoan ngoãn ngủ hạ, ngầm thở dài, sau đó ra cửa.

 

Trong hoàng cung.

 

Mạc Ngôn trở về không thấy được Đường Đường, đợi một trận, nhưng nhìn thấy Huyền Băng vẻ mặt cô đơn xuất hiện ở Phượng Loan trong cung, vội vàng tiến lên hỏi: “Công tử, Tử Ngọc nói ngài đi tìm công chúa đi, công chúa người đâu?”

 

Huyền Băng không trả lời lời của nàng, trực tiếp hướng bên trong gian phòng của mình đi đến.

 

Mạc Ngôn còn muốn đi tới truy vấn, lại bị Tử Ngọc kéo lại nói: “Mạc Ngôn, ta nghĩ, lúc này thái hậu hẳn là ở Thụy vương phủ.”

 

“Tại sao có thể? Công chúa chẳng lẽ tối nay đều không hồi cung ?” Mạc Ngôn nghe vậy, biểu tình biến đổi.

 

“Chẳng lẽ ngươi cho rằng ngươi có thể khống chế công chúa tự do?” Tử Ngọc không biết Mạc Ngôn trong lòng đang lo lắng cái gì, từ nàng lúc này đây nhìn thấy Mạc Ngôn, cảm giác trong lòng nàng tựa hồ cất giấu rất nhiều chuyện, nàng không chủ động nói với nàng, nàng cũng không tốt hỏi nhiều cái gì.

 

Kỳ thực lúc trước Đường Đường nói muốn lúc rời đi, Mạc Ngôn kia kiên quyết phản đối thái độ để nàng trong lòng có chút nghi ngờ, xế chiều hôm nay nàng đi ra ngoài không về, càng làm sâu sắc nàng nghi ngờ trong lòng.

 

“Ngươi lời này là có ý gì?” Mạc Ngôn xoay đầu lại nhìn về phía Tử Ngọc, biểu tình có chút nghiêm túc hỏi.

 

PS: tác giả nói ra suy nghĩ của mình, thân môn đè chết ta đi, ta đầu ngốc đột xuất ING, về nam chủ vấn đề này, ngẫu làm hôi thường tích quấn quýt a quấn quýt… Mộ Dung ngẫu cũng bát cháo, Hiên Viên ngẫu cũng luyến tiếc… A a a… Muốn điên mất rồi… Xám xịt tích bò đi… Nội lưu đầy mặt…

 

Thứ 4 quyển ngầm , WHO sợ WHO? 194

 

194(2069 tự )

 

“Ngươi lời này là có ý gì?” Mạc Ngôn xoay đầu lại nhìn về phía Tử Ngọc, biểu tình có chút nghiêm túc hỏi.

 

“Lúc trước ta bị lục vương gia người mang đi, tiến vào Thụy vương phủ thời gian, ta không muốn quá ta còn có thể có ra tới một ngày. Ngươi biết cái loại này tuyệt vọng sao?” Tử Ngọc không có trực tiếp trả lời Mạc Ngôn vấn đề, mà là nói đến của mình cố sự.

 

“Tuyệt vọng? A…” Nàng trào phúng cười, sắc mặt trở nên có chút lãnh, thậm chí, có chút hận.

 

“Cái loại này vĩnh viễn cũng vô pháp lại thu được tự do tuyệt vọng.” Tử Ngọc nói, nhìn một chút Mạc Ngôn trở nên mặt lạnh lùng, đạm cười một tiếng lại tiếp tục nói: “Khi ta nghe được thái hậu đã trở về, đồng thời ta có thể một lần nữa trở lại bên người nàng thời gian, ngươi biết đó là một loại cảm giác gì sao?”

 

“Ngươi rốt cuộc muốn nói cái gì?” Mạc Ngôn lạnh lùng nhìn Tử Ngọc, thanh âm cự người vu ngoài ngàn dậm.

 

“Vốn cho là thái hậu đã quên ta, mặc dù nàng không có buông tha ta, thế nhưng nàng như thế nào cứu được ta đâu? Trái tim của ta đã chết , chuẩn bị ở Thụy vương phủ cô độc sống quãng đời còn lại. Chỉ là, ta biết lục vương gia nếu bắt ta, nhưng không có giết ta, như vậy liền chứng minh ta còn có chút giới trị lợi dụng. Ta không biết thái hậu là đáp ứng rồi lục vương gia yêu cầu gì, lục vương gia mới đáp ứng thả ta. Bất quá, theo ta trở lại thái hậu bên người một khắc kia khởi, ta liền tự nói với mình, kiếp này, mặc dù là mất đi tất cả đông tây, ta cũng sẽ không ruồng bỏ thái hậu. Bởi vì, nàng chưa bao giờ từng buông tha quá ta.” Tử Ngọc nói xong, bỗng nhiên ngẩng đầu nhìn về phía trước mặt Mạc Ngôn, phát hiện ánh mắt của nàng xẹt qua một chút do dự, kia do dự trung mang theo nồng đậm không nói nên lời bất đắc dĩ.

 

“Thái hậu bên người, có ngươi là đủ rồi.” Một lúc lâu, Mạc Ngôn theo trầm mặc trung phục hồi tinh thần lại, nàng cười khổ một tiếng, sau đó nói.

 

“Thái hậu cần ai, không phải ngươi ta nói có thể tính .” Thở dài một tiếng, Tử Ngọc thân thủ cầm Mạc Ngôn tay ôn nhu nói: “Ta biết ngươi sẽ không phản bội thái hậu, nói cho ta biết, ngươi rốt cuộc xảy ra chuyện gì. Theo chúng ta nắm tay chuẩn bị theo thái hậu ngày đó trở đi, giữa chúng ta liền không nên lại có cái gì không thể nói nói không phải sao?”

 

“Tử Ngọc…” Mạc Ngôn chậm rãi ngẩng đầu, trong mắt lại cầu suy nghĩ lệ.

 

“Nói cho ta biết, Mạc Ngôn, ngươi rốt cuộc đã xảy ra chuyện gì.” Tử Ngọc nắm chặt tay nàng, Mạc Ngôn nước mắt thấy lòng của nàng một trận phát đau. Ở nàng trong mắt, Mạc Ngôn vẫn luôn là dị thường nội liễm trầm ổn người, nàng hiểu được sát ngôn quan sắc, càng hiểu được che giấu nội tâm của mình, bây giờ nàng khẳng ở trước mặt nàng dỡ xuống chính mình kiên cường xác ngoài, nhất định là đem lời của nàng nghe được trong lòng đi. Nếu như không phải thiên đại chuyện tình làm cho nàng khó xử, nàng đại khái cũng sẽ không dễ dàng rơi lệ.

 

“Cho ta một chút thời gian, ta sẽ nói cho ngươi biết . Ngươi chỉ phải nhớ kỹ, không thể để cho thái hậu ly khai kinh thành là được rồi, nhất định không thể.” Mạc Ngôn đem nước mắt xoa xoa, sau đó liễm đạo thần.

 

Nhìn thấy Mạc Ngôn không muốn nói, Tử Ngọc cũng không tốt miễn cưỡng, nàng vỗ vỗ bả vai của nàng, sau đó không cần phải nhiều lời nữa, xoay người hướng bên trong gian phòng đi đến.

 

Mạc Ngôn tắc bước đi thong thả bộ đến ngoài cửa, nhìn bên ngoài tinh không, lâm vào trầm tư trung.

 

… …

 

Đường Đường này một nằm trên giường chính là ba ngày không dậy nổi, ba ngày nay nàng ngoại trừ mỗi ngày sáng sớm nhìn thấy Mộ Dung Hạo Minh, cơ Bổn Nhất bàn thời gian hắn đều sắc vội vã.

 

Có mấy lần Đường Đường kéo làm cho hắn bồi nàng, nàng cảm thấy một người quá buồn chán, thế nhưng Mộ Dung Hạo Minh chỉ đem nàng dỗ ngủ, sau đó liền tiêu thất, mỗi lần chờ nàng tỉnh lại, liền nhìn không thấy người.

 

Trên thực tế, Tử Ngọc Mạc Ngôn ở Đường Đường bị thương ngày thứ hai đã bị Mộ Dung Hạo Minh nhận được Thụy vương phủ chiếu cố Đường Đường, Huyền Băng mấy ngày nay tắc cùng đột nhiên mất tích như nhau, vẫn chưa từng xuất hiện ở tầm mắt của mọi người trung, có mấy lần, Đường Đường đều muốn hỏi Huyền Băng, thế nhưng nghĩ tới hắn động một chút là như vậy xung động muốn giết người, nàng đã cảm thấy trong lòng có chút phiền muộn, liền vẫn chịu đựng không có hỏi.

 

Ngày thứ tư thời gian, còn không có nhìn thấy Huyền Băng đích thân ảnh, Đường Đường có chút nằm không được , nàng cùng Mộ Dung Hạo Minh nói muốn hồi cung đi, Mộ Dung Hạo Minh do dự một chút, liền đem nàng đuổi về hoàng cung.

 

Khi nàng ở Tử Ngọc Mạc Ngôn nâng hạ đi vào Huyền Băng gian phòng thời gian, lại phát hiện bên trong gian phòng rỗng tuếch, Huyền Băng từ lâu chẳng biết đi đâu.

 

Đường Đường lập tức liền gấp đến độ xoay quanh, nàng cầm lấy Tử Ngọc tay hỏi: “Huyền Băng đâu? Huyền Băng đi nơi nào?”

 

“Thái hậu, Tử Ngọc không biết, ngài cùng lục vương gia xuất cung ngày đó ban đêm, hắn cùng đi ra ngoài, về sau hồi cung hậu liền chưa từng cùng Tử Ngọc nói qua một câu nói, ngày thứ hai Tử Ngọc liền bị lục vương gia nhận được Thụy vương phủ, nào biết đâu rằng hắn đi địa phương nào?” Tử Ngọc nhìn trống trơn gian phòng, tâm tình cũng một trận không dễ chịu.

 

Mạc Ngôn đối Huyền Băng đột nhiên biến mất rõ ràng sửng sốt, nhưng tùy theo nhưng tựa như âm thầm thở dài một hơi.

 

“Ta muốn đi tìm Huyền Băng, ta muốn đi tìm hắn, ta đã đáp ứng thái hậu bác chiếu cố hắn, không thể làm cho hắn ly khai bên cạnh ta.” Đường Đường đột nhiên xoay người, tránh ra Mạc Ngôn cùng Tử Ngọc tay, đi ra ngoài chạy đi.

 

Mộ Dung Hạo Minh nguyên bản đứng ở ngoài cửa, đã gặp nàng đột nhiên lao tới, một tay lấy nàng ôm lấy hỏi: “Thế nào lạp? Đã xảy ra chuyện gì?”

 

“Huyền Băng không thấy, Hạo Minh, ngươi dẫn ta đi tìm Huyền Băng có được hay không?” Đường Đường gấp đến độ nước mắt đều chảy ra, vừa ở giãy dụa Tử Ngọc cùng Mạc Ngôn tay thời gian, bởi vì dùng sức quá mạnh, vết thương có xé rách hiện tượng, thật lớn đau đớn nhưng để không hơn mất đi Huyền Băng khổ sở.

 

“Ngươi bây giờ trên người có thương tích, chớ lộn xộn.” Chăm chú đem nàng giam cầm ở, ngữ khí của hắn lý tràn đầy yêu thương.

 

“Ta mặc kệ, ta muốn đi tìm Huyền Băng, ta đáp ứng rồi hắn vĩnh viễn cũng sẽ không không nên hắn.” Đường Đường tiếp tục dùng dằng, một bên khóc một bên hô.

 

“Ta đi, ta giúp ngươi đi tìm Huyền Băng, có được hay không?” Rơi vào đường cùng, Mộ Dung Hạo Minh chỉ phải dùng sức đem nàng ôm, sau đó lớn tiếng nói.

 

“Ngươi không gạt ta? Ngươi thực sự nguyện ý đi giúp ta tìm Huyền Băng?” Đường Đường nhất thời ngừng tiếng khóc, sau đó thanh âm nghẹn ngào hỏi.

 

“Không lừa ngươi, ta giúp ngươi đi tìm. Thế nhưng, ngươi phải ngoan ngoan , hiện tại đi tẩm bên trong phòng ngoan ngoãn nằm xong, chờ tin tức của ta, có được hay không?” Mộ Dung Hạo Minh nhìn thấy Đường Đường cuối cùng là không làm khó , hắn thở phào nhẹ nhõm, sau đó nói.

 

“Ân, ta nghe lời, ta ngoan ngoãn , ngươi đi giúp ta tìm Huyền Băng.” Đường Đường hít mũi một cái, sau đó dịu ngoan nói.

 

Âm thầm thở dài, Mộ Dung Hạo Minh đem Đường Đường ôm ngang lên, sau đó hướng tẩm bên trong phòng đi đến.

 

Đem Đường Đường phóng ở trên giường lúc, hắn phân phó một tiếng làm cho Tử Ngọc Mạc Ngôn cẩn thận trông nom, sau đó liền xoay người hướng ngự thư phòng phương hướng đi đến.

 

Bên trong ngự thư phòng, Mộ Dung Kiền Dụ nhìn trước mặt tấu chương hết đường xoay xở, chăm chú mặt nhăn cùng một chỗ chân mày đó có thể thấy được hắn bây giờ là có bao nhiêu sao phiền não.

 

“Thụy vương đến.” Theo một tiếng sắc nhọn tiếng nói vang lên, ngự cửa thư phòng bị mở ra, Mộ Dung Hạo Minh đích thân ảnh xuất hiện ở bên trong ngự thư phòng.

 

“Thần đệ gặp qua hoàng huynh.” Vào cửa, hắn hướng Mộ Dung Kiền Dụ khẽ vuốt càm hành lễ nói.

 

Mộ Dung Kiền Dụ thoáng ngẩng đầu nhìn hắn một cái, sau đó khẽ ừ.

 

“Hoàng huynh, thần đệ hôm nay đến đây…” Mộ Dung Hạo Minh vừa định nói rõ ý đồ đến, lại bị Mộ Dung Kiền Dụ cấp đột nhiên cắt đứt: “Hoàng đệ, ngươi xem một chút này tấu chương.”

 

Thứ 4 quyển ngầm , WHO sợ WHO? 195

 

195(2025 tự )

 

“Hoàng huynh, thần đệ hôm nay đến đây…” Mộ Dung Hạo Minh vừa định nói rõ ý đồ đến, lại bị Mộ Dung Kiền Dụ cấp đột nhiên cắt đứt: “Hoàng đệ, ngươi xem một chút này tấu chương.”

 

Mộ Dung Hạo Minh nghe vậy, tiến lên một bước đem tấu chương cầm lấy vừa nhìn, sắc mặt nhất thời biến đổi.

 

“Này hẳn không phải là thái hậu ra lệnh.” Hắn phi thường chắc chắc nói.

 

“Không phải sao? Ngươi làm sao biết được?” Mộ Dung Kiền Dụ tựa hồ đối với Mộ Dung Hạo Minh như vậy giữ gìn Đường Đường có chút không vui, hắn tuấn mi một điều, ngẩng đầu nói: “Chẳng lẽ, ngươi quả thực muốn cho trẫm thất vọng sao?”

 

“Hoàng huynh bây giờ đã không tín nhiệm thần đệ sao?” Mộ Dung Hạo Minh ánh mắt theo tấu chương thượng hơi ngẩng lên nhìn ngưỡng mộ dung Kiền Dụ, trong lòng hơi không phải tư vị hỏi.

 

“Trẫm, chỉ là muốn bảo đảm đại tĩnh giang sơn an nguy.” Mộ Dung Kiền Dụ có chút trầm trọng nói.

 

Mộ Dung Hạo Minh nghe vậy, cay đắng cười nói: “Hôm nay thần đệ đến đây, đó là hướng hoàng huynh nói hồi đất phong chuyện tình.”

 

“Ngươi nói cái gì? Ngươi muốn sẽ đất phong đi?” Như thế Mộ Dung Kiền Dụ bất ngờ , hắn biểu hiện trên mặt rõ ràng biến đổi, ánh mắt nhìn chằm chằm Mộ Dung Hạo Minh, tựa như muốn theo vẻ mặt của hắn lý nhìn ra vài phần ly khai nguyên nhân.

 

“Ta sẽ đem thái hậu mang đi, tuyệt của ngươi hậu họa.” Mộ Dung Hạo Minh tiếp tục nói, thanh âm không lớn, nhưng hung hăng đâm vào Mộ Dung Kiền Dụ trong lòng.

 

“Nàng không phải chân chánh thái hậu, chẳng lẽ điểm ấy quên ngươi?” Mộ Dung Kiền Dụ đột nhiên đứng lên theo long án tiền đi tới Mộ Dung Hạo Minh bên người, chân mày chăm chú mặt nhăn nói.

 

“Người trong thiên hạ đều cho rằng nàng là, nàng kia đó là. Huống hồ, nàng nếu không phải thái hậu, đây chẳng phải là rất tốt? Ta đem nàng mang đi, từ nay về sau Tĩnh quốc liền vô năng có thể ra hoàng huynh chi hữu , này chẳng lẽ không đúng hoàng huynh suy nghĩ?” Mộ Dung Hạo Minh lời này nói xong có chút người gây sự, hắn tuấn tú dung nhan thượng, vẻ mặt đạm mạc, tựa hồ trước mắt Mộ Dung Kiền Dụ từ lâu không phải hắn kính yêu hoàng huynh , mà là một giãy dụa ở hoàng quyền dục vọng thượng không thể tự thoát ra được tại vị người.

 

“A… Ha hả… Nói cho cùng a, là trẫm suy nghĩ, đây cũng là trẫm suy nghĩ. Không từng muốn, huynh đệ chúng ta lại cũng sẽ đi cho tới bây giờ mức này, xem ra, này yêu hậu quả nhiên không thể lưu.” Mộ Dung Kiền Dụ nói, ánh mắt hung ác, thanh âm cũng trở nên ngầm bi thương.

 

“Hoàng huynh lời này nói là cho mình nghe sao?” Mộ Dung Hạo Minh nói, ngừng một chút, cứ tiếp tục nói: “Ta sẽ không để cho bất luận kẻ nào động nàng mảy may, mặc dù là hoàng huynh cũng không thể. Ba ngày sau chúng ta sẽ gặp khởi hành ly khai hoàng thành, đến lúc đó hoàng huynh ngươi cũng có thể ngủ một an ổn thấy . Về phần tấu chương mặt trên chuyện tình, ta nghĩ hoàng huynh có thể nên suy nghĩ theo thái hậu đảng người ở bên trong bắt đầu vào tay . Thái hậu tuy rằng bây giờ đã mất hại, thế nhưng nàng phía dưới này ủng hộ người nhưng có thể dụng tâm kín đáo, hoàng huynh còn cần mình bảo trọng.”

 

Mộ Dung Kiền Dụ đột nhiên trầm mặc xuống, hắn vươn tay, muốn vỗ vỗ Mộ Dung Hạo Minh vai, thế nhưng nhưng do dự một lát, cuối cùng thùy xuống tới, kỳ thực trong lòng hắn rõ ràng, thậm chí bắt đầu có chút ước ao Mộ Dung Hạo Minh , chí ít, bây giờ hắn có thể tuần hoàn trong lòng mình ý nguyện mang theo người mình thích sống được tự do tự tại .

 

“Đi thôi.” Phất tay một cái, hắn không muốn nhiều lời nữa bất luận cái gì nói, chỉ thanh âm hơi khàn khàn nhẹ giọng nói.

 

“Thần đệ xin cáo lui.” Hơi chắp tay, Mộ Dung Hạo Minh thối lui ra khỏi ngự thư phòng.

 

Ly khai ngự thư phòng, hắn liền lập tức phái người chung quanh sưu tầm Huyền Băng hạ lạc, theo, chính mình tắc đi tới Phượng Loan trong cung.

 

Đường Đường lúc này vết thương đã đổi quá thuốc, lẳng lặng nằm ở trên giường nghỉ ngơi, nhìn thấy Mộ Dung Hạo Minh tới, nàng vội vàng mở miệng hỏi: “Thế nào? Hạo Minh, ngươi tìm được Huyền Băng sao?”

 

“Đứa ngốc, lúc này mới nhiều cửu một chút thời gian, làm sao có thể nhanh như vậy. Yên tâm đi, ta đã phái người đi tìm, tin rất nhanh sẽ có tin tức.” Sủng nịch sờ sờ đầu nhỏ của nàng, Mộ Dung Hạo Minh mỉm cười nói.

 

“Ai, ngươi nói hắn sẽ đi nơi nào đâu? Sớm biết rằng ta liền không có giận hắn .” Thật dài thở dài một hơi, sau đó yếu ớt nói.

 

“Đừng suy nghĩ nhiều như vậy, ta sẽ thay ngươi tìm được hắn.” Mộ Dung Hạo Minh vỗ vỗ tay nhỏ bé của nàng, sau đó lại nói: “Ta đã vừa mới cùng hoàng huynh nói, ba ngày sau chúng ta liền ly khai hoàng thành, đi của ta đất phong.”

 

“Thật vậy chăng? Hắn đã đáp ứng?” Đường Đường cho là mình nghe lầm, có chút kích động hỏi.

 

“Thực sự, vì thế ngươi muốn mau nhanh tốt, không nên lại làm cho vết thương xé rách .” Gật gật đầu, Mộ Dung Hạo Minh khẳng định nói.

 

Đường Đường trên mặt lập tức lộ ra nụ cười ngọt ngào, nghiêm túc gật đầu, thế nhưng, không bao lâu, ánh mắt của nàng liền lại mờ đi: “Thế nhưng… Ta còn không có tìm được Huyền Băng, ta không thể đi , ta vừa đi , nếu là hắn đã trở về, muốn lên chạy đi đâu tìm ta đâu?”

 

“Đường Đường, ta hỏi ngươi, có phải hay không kiếp này ngươi cũng không muốn cùng Huyền Băng xa nhau?” Vấn đề này quấn quýt ở Mộ Dung Hạo Minh trong lòng có một khoảng thời gian , hắn thật sự là có chút làm không hiểu Đường Đường đối với Huyền Băng rốt cuộc là như thế nào cảm tình. Nếu nói là là yêu, nàng kia lại sao ở giữa bọn họ tuyển trạch hắn? Nếu không yêu, kia vì sao nàng lại sẽ nói ra cả đời đều cùng hắn cùng một chỗ nói? Rất lâu, nàng cấp cảm giác của hắn ở cảm tình này một khối phi thường chỗ trống, tuyệt không như là mười tám tuổi nữ tử hẳn là có bộ dáng. Thế nhưng, hết lần này tới lần khác cũng chính là nàng loại này đơn thuần trắng ra hình dạng thật sâu hấp dẫn này hắn.

 

“Ta đã đáp ứng thái hậu bác muốn chiếu cố Huyền Băng , ta cũng cùng Huyền Băng nói qua, ta sẽ không vứt bỏ hắn.” Đường Đường không chút suy nghĩ đã nói nói.

 

“Vì thế, nếu như nói ta tìm không được lời của hắn, ngươi còn có thể theo ta cùng đi sao?” Tuy rằng hắn có chút không rõ Huyền Băng cùng Vũ Văn Minh Châu trong lúc đó rốt cuộc có quan hệ gì, thế nhưng hiện tại đây không phải là trọng điểm, hắn thầm nghĩ làm rõ ràng Huyền Băng cùng Đường Đường chi quan hệ giữa.

 

“Ngươi có thể tìm tới hắn, ngươi nhất định có thể đúng hay không?” Vừa nghe đến Mộ Dung Hạo Minh nói khả năng tìm không được Huyền Băng nói, Đường Đường lập tức nóng nảy, nàng cầm lấy tay hắn vội vàng hỏi.

 

“Ta sẽ đem hết toàn lực đi tìm, nhưng là chúng ta chỉ có tam ngày, ba ngày sau phải ly khai, nếu như đến lúc đó không có tìm được Huyền Băng, như vậy chúng ta đi trước có được hay không?”

 

“Ta nghĩ tìm Huyền Băng, Hạo Minh, ta nghĩ tìm hắn…” Đường Đường tựa hồ còn nghe không hiểu Mộ Dung Hạo Minh ý tứ, nàng hiện tại cả đầu đều là Huyền Băng, vừa nghĩ tới Huyền Băng đơn thuần như vậy không có tâm cơ, nếu như bị người xấu lợi dụng nên làm cái gì bây giờ?

 

Kỳ thực, nàng không biết, nàng loại này lo lắng có bao nhiêu sao dư thừa. Trên cái thế giới này ngoại trừ nàng có như vậy phôi, vừa mới đem người khác chủ nhân giết chết, liền lập tức để cho người khác theo hắn, sợ là không có mấy người có thể làm chiếm được. Mà khi sơ Huyền Băng sở dĩ sẽ nghe xong lời của nàng, theo nàng, rất lớn trình độ thượng nguyên nhân tắc là bởi vì trong tay nàng kia đem thần kỳ súng tự động.

 

Từ từ trên núi xuống tới làm tới sát thủ cùng bảo tiêu, hắn liền không nữa đã nếm thử bị thương tư vị , Đường Đường kia kỷ viên đạn không chỉ là bắn vào cánh tay hắn thượng, càng thêm là bắn trúng tim của hắn.

 

Thứ 4 quyển ngầm , WHO sợ WHO? 196

 

196(2083 tự )

 

Ba ngày sau, Đường Đường cũng không có chờ đến Huyền Băng tin tức, Mộ Dung Hạo Minh công-voa đã bắt đầu chuẩn bị chuẩn bị xuất phát.

 

Đường Đường ngồi yên ở Phượng Loan cung cửa cung trên bậc thang, nhìn đỉnh đầu lam lam bầu trời, trong lòng cảm thấy vắng vẻ .

 

Huyền Băng, ngươi rốt cuộc ở nơi nào đâu? Ngươi vì sao còn không hiện ra?

 

Nho nhỏ đầu dưa lý, rất nhiều chuyện đều nghĩ không ra. Có chút thời gian, nàng sẽ thông minh dị thường, nhưng là có chút thời gian, nàng lại mơ hồ.

 

Mạc Ngôn cùng Tử Ngọc đã thu thập xong hành trang đi tới cửa: “Thái hậu, nên khởi hành .”

 

“Thế nhưng Huyền Băng còn chưa tới, chúng ta chờ một chút hắn đi.” Lắc đầu, Đường Đường vẻ mặt chờ đợi nhìn Tử Ngọc cùng Mạc Ngôn.

 

Tử Ngọc Mạc Ngôn liếc mắt nhìn nhau, sau đó cũng là vẻ mặt bất đắc dĩ.

 

Nguyên bản Mạc Ngôn cùng Tử Ngọc đâu có, muốn cho Đường Đường ở lại trong cung, không phải ly khai , lúc đó Huyền Băng mất tích làm cho Mạc Ngôn thở phào nhẹ nhõm, cho rằng cứ như vậy, căn cứ Đường Đường tính cách, nàng định sẽ không ném Huyền Băng mặc kệ cứ như vậy ly khai.

 

Thế nhưng, Mộ Dung Hạo Minh quyết định chuyện tình, lại sao có thể đơn giản thay đổi.

 

Nếu là Đường Đường nhứt định không chịu đi, hắn đương nhiên cũng không có biện pháp. Thế nhưng hiện tại Đường Đường tựa hồ rất nghe lời của hắn. Đã từng Mạc Ngôn cùng Tử Ngọc ngầm thảo luận quá, bọn họ chuyến đi này sẽ là một cái gì quang cảnh, thế nhưng đáp án nhưng không được biết.

 

Đường Đường một khi ly khai, như vậy Mộ Dung Kiền Dụ nhất định sẽ phóng xuất thái hậu tấn trời tin tức sao, từ nay về sau, trên thế giới đem không nữa Vũ Văn Giai Vinh người này tồn tại.

 

“Thái hậu, canh giờ không còn sớm, không đi nữa, khả năng muốn làm lỡ hành trình .” Tử Ngọc nhìn thấy Đường Đường này phúc bộ dáng, trong lòng hơi không phải tư vị. Nàng có thể hiểu được Huyền Băng ở trong cảm nhận của nàng địa vị, đồng thời nàng cũng tin, Huyền Băng hẳn là không có chân chính ly khai, hắn nói không chừng ngay trong một góc khác yên lặng nhìn chăm chú vào nàng.

 

Hồi tưởng lại ngày đó ban đêm Huyền Băng chuẩn bị theo Đường Đường đi ra ngoài, kết quả bị nàng gọi lại, nàng đã cảm thấy có chút hối hận.

 

Lần này trở lại Đường Đường bên người, Tử Ngọc nhìn thấu Mộ Dung Hạo Minh đối Đường Đường thích. Lúc trước nàng bị Mộ Dung Hạo Minh bắt được, vốn cho là chết chắc rồi, thế nhưng Mộ Dung Hạo Minh nhưng cũng không có giết nàng. Mặc dù là giữ lại nàng muốn lợi dụng nàng, thế nhưng nàng ở Thụy vương phủ thời gian lâu như vậy, nhưng quá được cũng còn dễ dàng tự tại, chí ít cùng trong cung so sánh với, thiếu như vậy chút ngươi lừa ta gạt.

 

Vì thế, ngày đó nàng liền kéo lại Huyền Băng, mục đích chính là vì còn Mộ Dung Hạo Minh không giết tình.

 

Nhiên, hiện tại nhớ tới, nàng có lẽ là sai rồi.

 

Huyền Băng cùng Mộ Dung Hạo Minh so với, hắn đối Đường Đường yêu cũng không so với Mộ Dung Hạo Minh ít. Chỉ là, Mộ Dung Hạo Minh nỗ lực sẽ dễ dàng hơn làm cho người ta nhìn thấy, mà Huyền Băng vẫn chỉ có thể yên lặng ái mộ Đường Đường, thỉnh thoảng làm ra một ít ấu trĩ hành động.

 

“Mạc Ngôn, ngươi nói, Huyền Băng rốt cuộc sẽ đi nơi nào đâu?” Đường Đường chậm rãi đứng dậy, nàng hi vọng theo Mạc Ngôn trong miệng có thể có được một ít đáp án.

 

“Thái hậu, nếu đã quyết định ly khai, vậy đi mau, chớ để lại kéo dài thời gian.” Mạc Ngôn có chút cấp thúc giục.

 

Trong lòng nàng mơ hồ lo lắng, bởi vì này thứ Mộ Dung Hạo Minh hồi đất phong là gióng trống khua chiêng ly khai, mà Đường Đường ly khai nhưng chỉ có thể lén lén lút lút, nàng rất sợ nếu như sẽ tiếp tục ở Phượng Loan điện cửa làm lỡ đi xuống, bị người nào hữu tâm nhân thấy được, truyền tới một người trong tai, kia đến lúc đó phiền phức có thể to lắm.

 

Mạc Ngôn lo lắng như thế thanh âm làm cho Đường Đường hơi sửng sờ, cuối, nàng gật gật đầu, sau đó nói thanh “Đi thôi”, ba người liền hướng hoàng cung cửa hông đi đến.

 

Cửa hông miệng, Mộ Dung Hạo Minh phái tới xe ngựa chính đậu ở chỗ này chờ đón nàng. Mạc Ngôn đem Đường Đường đỡ lên xe ngựa, sau đó lại nhìn Tử Ngọc lên xe, mới đúng bên trong xe ngựa Đường Đường nói: “Thái hậu, ngài cùng Tử Ngọc đi trước, ta lưu lại tìm Huyền Băng, chờ ta tìm được Huyền Băng , lập tức quá khứ tìm ngài.”

 

Đường Đường nghe vậy, biểu tình biến đổi: “Mạc Ngôn, ngươi nói cái gì? Ngươi không cùng đi với chúng ta?”

 

“Ân, ta muốn lưu lại tìm Huyền Băng, ngài không phải không yên lòng Huyền Băng sao? Chờ ta tìm được rồi Huyền Băng, ta lập tức dẫn hắn quá khứ thấy ngài.” Mạc Ngôn nói xong, cũng không chờ Đường Đường cự tuyệt, liền phân phó xa phu nói: “Đi mau.”

 

Tử Ngọc thật sâu nhìn Mạc Ngôn liếc mắt một cái, hai người ánh mắt giữa yên lặng trao đổi một câu trân trọng, sau đó xe ngựa liền rất nhanh hướng chính trên đường chạy tới.

 

Đường Đường ngồi ở trong xe, đầu có điểm đại. Nàng không rõ Mạc Ngôn lưu lại tìm Huyền Băng tại sao muốn đến đến lúc mới nói cho nàng biết. Một loại mơ hồ cảm giác xấu tràn ngập ở trong lòng nàng.

 

“Tử Ngọc, ngươi nói cho ta biết, có phải hay không ngươi cùng Mạc Ngôn có chuyện gì gạt ta?” Nàng quay đầu nhìn thấy vẻ mặt trầm tư Tử Ngọc, sau đó mở miệng hỏi.

 

“Không… Không có, thái hậu, ngài chớ suy nghĩ quá nhiều, ta cùng Mạc Ngôn sao dám có bất cứ chuyện gì gạt ngài.” Tử Ngọc thề thốt phủ nhận, kỳ thực nàng cũng không có phiến Đường Đường, nàng mặc dù biết Mạc Ngôn ở trong bóng tối làm một ít gì sự tình, thế nhưng cụ thể chuyện này là cái gì, Mạc Ngôn nhưng chưa từng hướng nàng đề cập. Có thể Mạc Ngôn trong lòng có chút cái gì lo lắng đi.

 

“Vậy ngươi nói, Mạc Ngôn sẽ tìm được Huyền Băng sao?” Nhìn thấy Tử Ngọc hình dạng không giống như là phiến nàng, Đường Đường lại chuyển nói chuyện đề về tới Huyền Băng trên người.

 

“Ngài yên tâm, Mạc Ngôn nhất định có thể tìm tới . Ngài không nhớ rõ nàng có bao nhiêu thông minh lạp?” Tử Ngọc thấy Đường Đường không có tiếp tục truy vấn, tâm trạng âm thầm thở phào nhẹ nhõm, sau đó an ủi nàng nói.

 

Đường Đường gật đầu trầm mặc, xe chậm rãi sử ra hoàng thành, hướng vùng ngoại thành bước đi.

 

Mộ Dung Hạo Minh công-voa từ lâu xuất phát, bởi vì đội ngũ tương đối khổng lồ, vì thế tốc độ tự nhiên không hài lòng, không bao lâu, xe ngựa liền vượt qua Mộ Dung Hạo Minh đại bộ đội.

 

Đương Đường Đường từ trên xe ngựa xuống tới, đi tới Mộ Dung Hạo Minh cưỡi xa liễn lúc, tâm tình của nàng mới sảo hơi khá hơn một chút.

 

Nhìn dã ngoại vàng óng ánh vàng óng ánh tảng lớn ruộng lúa, nàng nhất thời cảm thấy cả người đều rộng mở trong sáng .

 

“Hạo Minh, của ngươi đất phong là dạng gì tử a?” Nàng mềm tựa ở Mộ Dung Hạo Minh trên người, nhìn ngoài cửa sổ không ngừng biến hóa cảnh sắc, bắt đầu cùng hắn nói chuyện phiếm.

 

Mộ Dung Hạo Minh theo sau lưng nàng hoàn ở hông của nàng, nhẹ nhàng chấp khởi của nàng tay mềm, sau đó ở bên tai nàng ôn nhu nói: “Rất đẹp, ngươi đi thì biết.”

 

“Hạo Minh, ta nghĩ Huyền Băng .” Nàng biết biết miệng, rầu rĩ nói: “Mạc Ngôn lưu lại tìm Huyền Băng , ta hi vọng bọn họ có thể nhanh lên một chút tới tìm chúng ta.”

 

“Sẽ .” Nhẹ nhàng vuốt ve đầu nhỏ của nàng, Mộ Dung Hạo Minh cảm giác được một trận đau đầu. Nàng rốt cuộc có biết hay không mỗi lần nàng ở trước mặt hắn nhắc tới Huyền Băng trong lòng hắn đô hội có điểm khổ sở a?

 

Tuy rằng biết rất rõ ràng nàng đối Huyền Băng không có tình yêu nam nữ, thế nhưng như trước vẫn là sẽ cảm thấy khó chịu.

 

Đáng tiếc, nàng không quản được nhiều như vậy, nàng hiện tại chỉ muốn tìm được Huyền Băng, đồng thời xác nhận hắn không có việc gì, như vậy nàng mới có thể an tâm.

 

Công-voa chậm rãi đi trước , nhiên, ở xa xôi Vân quốc, có một chi bộ đội tinh nhuệ ở một mang theo mặt nạ nam tử dưới sự hướng dẫn của, đã lặng lẽ tiềm nhập Tĩnh quốc cảnh nội…

 

PS: tác giả nói ra suy nghĩ của mình: bài này chính thức sau khi tiến vào bán bộ phận đại cao trào, tam đại nam chủ gần tiến hành cuối cùng đại PK, thân môn đi qua đi ngang qua ngàn vạn biểu bỏ qua oa… Này thiên văn văn, tháng nầy nhất định phải kết thúc a muốn kết thúc, nắm tay…

 

Thứ 4 quyển ngầm , WHO sợ WHO? 197

 

197(2055 tự )

 

Hoàng thành cự ly Sùng Châu đường xá xa xôi, công-voa lành nghề năm ngày mới đi không được phân nửa lộ trình.

 

Này năm ngày, Đường Đường vẫn tình tự tương đối thấp rơi, không có cái loại này lập tức muốn bắt đầu cuộc sống mới nhảy nhót. Mộ Dung Hạo Minh tựa hồ cũng phát hiện Đường Đường phiền muộn cảm xúc, đã gặp nàng vết thương trên vai cơ bản hảo được không sai biệt lắm, sẽ không lại nứt ra rồi, thế là liền phân phó công-voa dừng lại nghĩ ngơi và hồi phục một ngày, hắn mang theo Đường Đường kỵ mã đi trước này Du Châu bên trong thành lá rụng ngọn núi nhìn mạn sơn lá đỏ giải sầu.

 

Đường Đường ngồi ở Mộ Dung Hạo Minh phía trước, nhẹ nhàng dựa vào hắn ngực, tâm tình so với trước không ở trên xe ngựa thời gian tốt một chút.

 

Bởi vì chính trực cuối mùa thu, đỏ rực phong lá đầy khắp núi đồi, trên núi dưới chân núi du khách như dệt cửi.

 

Ở lá rụng ngọn núi đỉnh núi còn có một tọa chùa miểu, bây giờ chính là trăng tròn lễ đêm trước, thượng trong miếu dâng hương thiện nam tín nữ không ít.

 

“Ở đây thật xinh đẹp nga.” Đường Đường nhìn trước mắt lá rụng ngọn núi, lui tới người đi đường, nhất phái hài hòa cảnh tượng.

 

Mộ Dung Hạo Minh nhìn thấy Đường Đường cuối cùng là lộ ra dáng tươi cười, khe khẽ thở dài, sau đó xoay người xuống ngựa, theo đem Đường Đường đỡ xuống ngựa, đem ngựa giao cho tùy tùng trong tay, sau đó nắm Đường Đường hướng trên núi đi đến.

 

Đường Đường nhìn theo bên cạnh mình kinh qua người một nhà, phụ thân lưng nữ nhi, mẫu thân nắm nhi tử đến trên núi cầu phúc hứa nguyện, trong lòng nàng một trận lên men.

 

Chung Đức Long bóng dáng, ở trong lòng của nàng đã bắt đầu dần dần mơ hồ, nàng rất tưởng niệm hắn, nhưng biết mình đời này sẽ không còn được gặp lại hắn .

 

Lên tới giữa sườn núi thời gian, Đường Đường thấy được một chòi nghỉ mát, chòi nghỉ mát nội, một lão bà bà đang bán ở nhà làm xong bánh nướng.

 

Nắm Mộ Dung Hạo Minh đi đến lão bà bà bánh nướng than trước mặt, Đường Đường chỉ vào kia tản ra trận trận hương vị bánh mì loại lớn nói: “Ta nghĩ muốn hai.”

 

Lão bà bà nghe vậy, tràn đầy nếp nhăn trên mặt chất đầy dáng tươi cười, nàng một bên đem bánh nướng đưa cho Đường Đường vừa nói: “Cái cô nương này lớn lên thật tuấn a, vừa nhìn chính là người có phúc, công tử hảo phúc khí nga.”

 

“Cám ơn.” Đối với lão bà bà khích lệ, Đường Đường chỉ mỉm cười, lễ phép nói tạ ơn.

 

Mộ Dung Hạo Minh tắc không có lên tiếng, hắn đem bạc phó cấp lão bà bà kia, sau đó lôi kéo Đường Đường tay tiếp tục hướng trên núi đi đến.

 

Đường Đường đem vật cầm trong tay bánh nướng đưa một cái cho Mộ Dung Hạo Minh: “Ngươi nếm thử nhìn.”

 

Mộ Dung Hạo Minh tiếp nhận bánh nướng, rất nhã nhặn cắn một cái, chân mày bỗng nhiên vừa nhíu, đem Đường Đường trong tay bánh nướng cũng đoạt qua đây.

 

“Đi mau.” Không đợi Đường Đường phản ứng, hắn đem vật cầm trong tay bánh nướng ném, sau đó nắm Đường Đường liền chạy xuống núi.

 

“Thế nào lạp? Đã xảy ra chuyện gì?” Đường Đường bị Mộ Dung Hạo Minh phản ứng hạ vừa nhảy, nàng nhíu mày, một bên chạy vừa nói.

 

Mộ Dung Hạo Minh không kịp giải thích, hắn quay đầu nhìn cái kia bán bánh nướng lão bà bà lúc, lại phát hiện nàng từ lâu chẳng biết đi đâu.

 

Hai người rất nhanh chạy đến dưới chân núi, vẫn dấu kín từ một nơi bí mật gần đó ám vệ cũng tùy theo tới dưới chân núi, phiên thân lên ngựa, Mộ Dung Hạo Minh hướng tùy tùng nói: “Mau trở về.”

 

Thế là, một trận tiếng vó ngựa vang lên, đoàn người hướng Du Châu ngoài thành bộ đội nơi đóng quân chạy đi, vung lên một trận trần yên.

 

Nhiên, chờ bọn hắn đi tới bộ đội nơi đóng quân lúc, lại phát hiện bộ đội đang ở cùng một đám hắc y nhân tranh đấu.

 

Đường Đường tỉ mỉ nhận rõ một chút những hắc y nhân này đích thân tay đặc thù, phát hiện bọn họ lại đuổi kịp thứ bọn họ theo Vân quốc đến Tĩnh quốc trên đường phục kích bọn họ hắc y nhân như nhau.

 

Bọn họ xuất thủ hung ác không để lại nửa điểm dư địa, hiện tại không có Huyền Băng ở chỗ này, hắc y nhân nhân số đông đảo, cư nhiên một điểm cũng không so với Mộ Dung Hạo Minh mang bộ đội ít người, điều này làm cho Đường Đường nhất thời cảm thấy rất đau đầu.

 

“Không nghĩ tới ở ngươi hoàng huynh thống trị hạ, Tĩnh quốc lại vẫn tồn tại thực lực này cường đại như thế bộ đội vũ trang, xem ra, ngươi hoàng huynh này hoàng thượng đương rất không xứng chức a.” Đường Đường cười lạnh một tiếng, vọt tới xa liễn tiền tìm kiếm Tử Ngọc đích thân ảnh.

 

Mộ Dung Hạo Minh muốn bắt tay nàng, nhưng chưa kịp, Đường Đường một người liền như vậy xông vào hỗn loạn trong chiến đấu.

 

“Nhanh đi bảo hộ hắn.” Thanh âm hắn khá lớn, hướng bên người che chở hắn ám vệ hô.

 

Trong đó bốn ám vệ nghe vậy, lập tức lắc mình đến Đường Đường bên người.

 

“Tử Ngọc, Tử Ngọc ngươi đang ở đâu?” Đường Đường thẳng đến đến trên xe ngựa, kiểm tra một phen, ngoại trừ xa trên vách có tên định ở phía trên, cũng không có nhìn thấy Tử Ngọc đích thân ảnh.

 

Đường Đường nhất thời tâm trạng quýnh lên, nơi đi tìm Tử Ngọc đích thân ảnh, cũng may bên người nàng có ám vệ bảo vệ, nếu không sợ là sớm là được tiến bá.

 

Rốt cuộc, ngay Đường Đường liều mạng tìm kiếm Tử Ngọc thời gian, Tử Ngọc đơn bạc đích thân ảnh theo một đống thị vệ trung đi ra.

 

“Thái hậu, ta ở chỗ này, ngài không có sao chứ?” Nhìn thấy Đường Đường, Tử Ngọc lập tức nhào tới cầm lấy trên tay của nàng hạ kiểm tra một phen.

 

“Ta không sao. Đi mau.” Đường Đường lắc đầu, sau đó kéo chính mình liền hướng Mộ Dung Hạo Minh bên kia chạy tới.

 

Mặc dù nói hiện tại địch ta cách xa không lớn, thế nhưng Đường Đường biết những hắc y nhân này lực sát thương tuyệt đối nếu so với Mộ Dung Hạo Minh này đó người đi theo hầu lợi hại.

 

Ngay hai người xoay người lúc, tám hắc y nhân giơ trường kiếm thẳng tắp hướng bên này giết qua đến, mục tiêu của bọn họ rất rõ ràng, chính là Đường Đường.

 

Bốn ám vệ lập tức đem Đường Đường cùng Tử Ngọc hộ ở chính giữa, đao quang kiếm ảnh trong lúc đó, Đường Đường phát hiện này tám hắc y nhân chiêu thức tựa hồ là tương hỗ phối hợp , ám vệ che chở hai người bọn họ vừa đánh vừa lui.

 

Trái lại Mộ Dung Hạo Minh bên kia, tình hình chiến đấu cũng không dung lạc quan, thực lực đối phương quá mạnh mẽ, căn bản này đó ám vệ nhân số rốt cuộc hữu hạn. Ngay Đường Đường thiểm thần lúc, hai ám vệ bị giết.

 

“Tử Ngọc, ngươi đi trước, chạy mau.” Đường Đường bất chấp như vậy rất nhiều, theo trên mặt đất nhặt lên một thanh trường kiếm, hãy cùng mấy người áo đen kia triền đấu.

 

Bởi vì vết thương trên vai mới vừa khép lại, cũng không có hảo triệt để, Đường Đường kiếm phong cùng đối phương kiếm phong tương giao là lúc chấn đắc nàng vai tê dại. Liên tiếp lui về phía sau vài bước, mắt thấy hai gã khác ám vệ cũng kiên trì không nổi, nàng không kịp muốn như vậy rất nhiều, chỉ kéo Tử Ngọc liền hướng phía sau triệt hồi.

 

Hắc y nhân truy rất chặt, bất quá mới chạy bốn năm mễ xa, liền nhìn thấy bọn họ thị máu trường kiếm hoa phá trường không. Đường Đường cảm nhận được thấy lạnh cả người hướng nàng ép qua đây, vội vàng quay đầu lại cầm kiếm đi đáng, nhưng mà đối phương kéo tới tốc độ quá nhanh quá mãnh, nàng kiếm trong tay bị nhất thời cắt thành hai đoạn.

 

Trường kiếm nhắm thẳng vào của nàng cổ, nàng đôi mắt đẹp quét tới, lạnh lùng nói: “Muốn mạng của ta, cũng phải nhường ta chết một minh bạch đi?”

 

“Đi hỏi Diêm vương gia.” Người bịt mặt nói, trong mắt hàn quang chợt lóe, đang muốn một kiếm cắt Đường Đường yết hầu, nhưng trong tay đột nhiên bị kiềm hãm, ánh mắt con ngươi không ngừng phóng đại.

 

Ở người bịt mặt rồi ngã xuống trong nháy mắt, Đường Đường thình lình thấy được trước ngực hắn cắm chi kia tên dài.

 

Theo tên dài phóng tới phương hướng nhìn lại, nàng nhìn thấy Mộ Dung Hạo Minh tay cầm trường cung sừng sững của mọi người nhiều thi thể trong lúc đó, tuyết trắng áo choàng sớm bị tiên huyết nhuộm đỏ, cùng vạt áo thượng một chút hồng mai hô ứng, tuyệt mỹ mà vô cùng thê thảm.

 

PS: tác giả nói ra suy nghĩ của mình, vì Mộ Dung ca ca bóp đem mồ hôi… Thích Mộ Dung ca ca tích thân môn biểu PIA ngẫu. . . Khác, bài này tức tiến vào kết thúc giai đoạn, hôm nay gia càng hai chương, cộng canh tân bốn chương… Lạp lạp lạp, hôi đi điểu…

 

Thứ 5 quyển đại kết cục quyển 198

 

198(2042 tự )

 

“Hạo Minh…” Đường Đường hét lên một tiếng, muốn cho hắn cẩn thận một chút, nhiên, nàng nói mới xuất khẩu, một người áo đen trường kiếm liền hướng Mộ Dung Hạo Minh đã đâm đi.

 

Đường Đường không kịp nghĩ nhiều, tay cắt đứt nửa đoạn kiếm tinh chuẩn hướng hắc y nhân kia ngực bắn xuyên qua. Hắc y nhân bị đâm trúng trái tim, ầm ầm ngã xuống đất, trường kiếm cũng đã xuất thủ, đâm vào Mộ Dung Hạo Minh cánh tay.

 

“Vương gia, khoái thượng mã.” Nhưng vào lúc này, một người thị vệ nắm một con ngựa chạy đến Mộ Dung Hạo Minh trước mặt nói.

 

Mộ Dung Hạo Minh lập tức phiên thân lên ngựa, bất quá trong nháy mắt liền đi tới Đường Đường trước mặt, đem vươn tay ra đến nói: “Mau lên đây.”

 

Đường Đường cầm Mộ Dung Hạo Minh tay, bị hắn tạo nên mã, thế nhưng lập tức, nàng lại hỏi: “Tử Ngọc làm sao bây giờ?”

 

“Những hắc y nhân này chủ yếu mục tiêu là ngươi cùng ta, Tử Ngọc không gặp nguy hiểm, thị vệ sẽ che chở của nàng.” Vừa dứt lời, trong tay hắn trường tiên vung lên, con ngựa một tiếng hí dài, hướng Du Châu bên trong thành phương hướng điên cuồng chạy đi.

 

Đường Đường dường như đều có thể nghe được phong quán nhập trong tai thanh âm, nàng nghiêng đầu nhìn thấy Mộ Dung Hạo Minh còn đang không ngừng chảy máu tay, trong lòng nhéo được phát đau.

 

“Tay ngươi thế nào? Nhất định rất đau đi?” Nàng đón phong lớn tiếng nói.

 

“Ngươi không có việc gì là tốt rồi, ta không đau.” Mộ Dung Hạo Minh lúc này sắc mặt có chút tái nhợt, trên trán mạo hiểm đậu đại mồ hôi hột.

 

Hắn nói không đau, liền khẳng định rất đau. Đường Đường lúc này hận muốn chết, của nàng súng tự động bị Mạc Ngôn thu, cũng không biết có hay không đặt ở đi theo hành lý ở giữa. Không có thương, lực chiến đấu của nàng ở những người áo đen kia trước mặt cơ hồ là số lẻ.

 

Con ngựa chạy trốn rất nhanh, thế nhưng phía sau hắc y nhân truy càng chặt hơn, thường thường có kỷ mủi tên tên theo bên tai nàng đi qua, làm cho lòng của nàng cực sợ.

 

“Hạo Minh, ngươi biết bọn họ là ai sao?” Đường Đường càng nghĩ càng cảm thấy kỳ quái, ở Tĩnh quốc, có thể nuôi dưỡng được như vậy một chi bộ đội tinh nhuệ người hẳn là không có mấy người, ngoại trừ nàng cùng Mộ Dung Kiền Dụ có thực lực này, còn sẽ là ai?

 

Mộ Dung Kiền Dụ không có khả năng phái người tới giết hắn đệ đệ , như vậy, sẽ là ai có lá gan lớn như vậy đâu?

 

“Sau khi vào thành, cầm này đi tìm Sùng Châu tri phủ, không nên tiết lộ thân phận của ngươi, hắn là người của ta. Làm cho hắn phái người tống ngươi đi Vũ quốc. Không nên hồi Tĩnh quốc , ngươi ở Tĩnh quốc bây giờ đã một người chết, đã hiểu sao?” Thanh âm của hắn không lớn, môi kề sát lỗ tai của nàng, làm cho hắn sở hữu ngôn ngữ toàn bộ đều quán nhập của nàng trong tai, sau đó gạt trên cổ đem cái kia ngân sắc có thể tản mát ra nhàn nhạt hương khí, Đường Đường đã từng thấy qua liếc mắt một cái cái kia chạm rỗng khắc hoa như là bình nhỏ như nhau gì đó giao cho trong tay nàng.

 

“Có ý tứ? Ngươi không phải theo ta ở một chỗ sao?” Hắn lời vừa mới dứt, Đường Đường sách tóm tắt được một loại dự cảm bất tường tập để bụng đầu.

 

“Nhớ kỹ lời của ta. Đường Đường, ngươi ở trong lòng ta, đã là của ta tân nương .” Mộ Dung Hạo Minh nói, ở nàng gò má thượng hạ xuống thật sâu vừa hôn, sau đó thừa dịp nàng còn chưa hiểu rốt cuộc là chuyện gì xảy ra nhi, đột nhiên xoay người hướng trên mặt đất lăn đi xuống.

 

“Hạo Minh…” Phía sau đột nhiên đã không có có thể dựa vào lực lượng, Đường Đường giật mình, thét to.

 

“Đi mau…” Mộ Dung Hạo Minh trong miệng dật ra tiên huyết, trên lưng thình lình cắm tứ chi có chứa đặc thù tiêu ký mưa tên.

 

Đường Đường một bên khóc, muốn cho con ngựa dừng lại, thế nhưng mã nhưng cùng điên rồi tựa như liều mạng hướng bên trong thành chạy đi.

 

Những người áo đen kia nhưng cũng không có bởi vì Mộ Dung Hạo Minh xuống ngựa mà đình chỉ truy sát Đường Đường, phía sau dày đặc tên không ngừng phá không mà đến, Đường Đường cắn răng, trong mắt nhiệt lệ không ngừng tuôn ra, nàng không thể tin được, Mộ Dung Hạo Minh lại như vậy liền rời đi nàng…

 

Hắc y tốc độ của con người rất nhanh, không bao lâu liền truy chiếm hữu nàng, một cước đem nàng đá ngả lăn trên mặt đất, lạnh lùng nghiêm nghị thanh âm truyền vào lỗ tai của nàng: “Chịu chết đi.”

 

Đường Đường thần tình rùng mình, trên mặt lộ ra thị máu sát ý, miệng nàng giác một a, vẻ quyết tuyệt hung ác xuất hiện ở bên môi, thân thủ hướng trên đầu vừa sờ, chi kia một đường đi theo của nàng bảo mệnh kim trâm xuất hiện ở trong tay nàng, thật dài tóc đen cũng bị để xuống.

 

“Nhận lấy cái chết…” Nàng cười nhạt, dưới chân bước tiến chợt lóe, không có lui về sau đi tránh né hắc y nhân trường kiếm, tương phản, nàng trực tiếp nghênh liễu thượng khứ, ở mũi kiếm nhắm thẳng vào nàng cần cổ chỗ lúc, hơi hơi nghiêng thân, mũi kiếm cùng cổ của nàng chỉ kém 0 giờ một li cự ly, tốc độ cực nhanh, nàng nhảy lên tới hắc y nhân trước mặt, sau đó chỉ thấy vẻ kim quang chợt lóe, hắc y nhân nơi cổ bị tìm một đạo lại trường lại thâm sâu lỗ hổng, trước mắt hắc y nhân liền ánh mắt cũng không kịp trát, liền trọng trọng ngã trên mặt đất.

 

Hắc y nhân máu tươi Đường Đường vẻ mặt, nàng lúc này hai mắt đỏ đậm, tức khắc tóc đen ở gió thu trung loạn vũ, làm cho người ta sợ hãi ánh mắt gắt gao nhìn chằm chằm còn lại bảy hắc y nhân, trong lòng nàng không có nửa điểm e ngại.

 

Ngay hắc y nhân chuẩn bị lần thứ hai tập thể hướng Đường Đường tập tới được thời gian, nhưng chợt thấy vẻ đỏ tươi xuất hiện ở tầm mắt của mọi người nội, bất quá là chỉ chốc lát công phu đã đi tới Đường Đường bên người.

 

“Huyền Băng…” Đường Đường không thể tin được hai mắt của mình.

 

Huyền Băng không có lên tiếng, hắn lạnh lùng biểu tình đã đã vừa lòng đem trước mặt địch nhân tổn thương do giá rét, ống tay áo vung lên, triền nơi cổ tay thượng nhuyễn kiếm liền lên tiếng trả lời ra, đám kia hắc y nhân còn không kịp đã làm nhiều phản ứng, kia xóa sạch hồng sắc cũng đã đánh úp về phía bọn họ, tốc độ cực nhanh làm cho người ta nghẹn họng nhìn trân trối.

 

Vô số kiếm hoa làm cho Đường Đường ánh mắt mơ màng , nếu như nói Mộ Dung Hạo Minh là tao nhã nhất thân sĩ, như vậy Huyền Băng tuyệt đối xưng được với là tao nhã nhất kiếm khách, bị giết người hình dạng chỉ có ba chữ, đó chính là mau, ngoan, chuẩn.

 

Thường thường hắn lưu cho đối thủ vết thương trên người đều đặc biệt tiểu, nhưng là lại tuyệt đối có thể rất nhanh bị mất mạng. Sát nhân cho hắn mà nói, là so với ăn càng thêm sự tình đơn giản.

 

Ngay Đường Đường hoảng thần lúc, kia bảy hắc y nhân toàn bộ bị Huyền Băng giải quyết, thi thể ngã đầy đất.

 

“Huyền Băng, ngươi nhanh đi giúp ta cứu Mộ Dung Hạo Minh, hắn vừa rớt xuống mã , nhanh đi…” Đường Đường nhìn thấy nguy cơ giải trừ, nàng lập tức kéo Huyền Băng tay liền đi về.

 

Khởi liêu Huyền Băng nhưng bất động chân, hắn chỉ bình tĩnh đứng ở nơi đó, sau đó lạnh lùng nói: “Hắn bảo hộ không được ngươi, cứu hắn có gì dùng?”

 

“Huyền Băng?” Đường Đường không thể tin được lời này là xuất từ hắn trong miệng, như vậy lạnh lùng, như vậy vô tình.

 

“Theo ta đi.” Huyền Băng đem Đường Đường tay ôm đồm ở, kéo nàng liền hướng hướng ngược lại đi đến.

 

“Buông tay, ta muốn đi tìm Hạo Minh, ta không đi theo ngươi.” Đường Đường cảm thấy hiện tại Huyền Băng cùng thay đổi cá nhân tựa như, hắn trước đây chưa bao giờ từng cùng nàng dùng loại này ngữ khí nói chuyện. Nàng một bên giãy dụa, một bên hô.

 

“Ta đã buông tha một lần , sẽ không lại phóng lần thứ hai.” Huyền Băng nói, thân thủ hướng Đường Đường hậu nơi cổ vỗ xuống, Đường Đường trong nháy mắt liền té xỉu quá khứ.

 

Huyền Băng đem Đường Đường ôm ngang lên, đang chuẩn bị phiên thân lên ngựa, nghe được một tiếng hí dài, mấy người cưỡi tuấn mã huyền y nam tử ra hiện ở trước mặt hắn. Dẫn đầu cái kia, mang trên mặt mặt nạ màu bạc.

 

PS: tác giả nói ra suy nghĩ của mình, hôm nay gia càng, kế tiếp còn có hai canh dâng, cảm tạ thân môn ủng hộ.

 

Thứ 5 quyển đại kết cục quyển 199

 

199(2025 tự )

 

“Buông nàng.” Mặt nạ nam tử thanh âm rất lạnh, dường như tới từ địa ngục giống như, làm cho người ta cực sợ.

 

“Chỉ bằng các ngươi?” Huyền Băng cười nhạt, ở địch nhân cường đại trước mặt, vẻ mặt của hắn cho tới bây giờ đều là tự phụ.

 

Mặt nạ nam tử khóe miệng câu dẫn ra vẻ trào phúng, vung tay lên, một phong thơ hàm như nhau gì đó liền rơi xuống Huyền Băng trong tay.

 

Đem Đường Đường phóng trên mặt đất, hắn mở tín hàm vừa nhìn, trên mặt biểu tình biến đổi lại lần, cuối cùng lại cười ha hả.

 

“Ngươi có tuyển trạch sao?” Mặt nạ nam tử xuy cười một tiếng, sau đó kỵ mã bước đi thong thả bộ đến Huyền Băng trước mặt, xoay người xuống ngựa, đem tựa ở Huyền Băng trên người đã hôn mê Đường Đường ôm ngang lên, sau đó trở lại trên lưng ngựa.

 

Huyền Băng tắc kinh ngạc nhìn trước mắt giấy viết thư, viền mắt trở nên đỏ bừng, hắn có thể rất hận, nhưng diệc không thể tránh được. Hai tay nắm chặt nắm tay tựa hồ cũng có thể ninh nổi trên mặt nước đến, trên cổ gân xanh chậm rãi hiện lên, cánh tay run nhè nhẹ.

 

“Tống gấm vương về nước.” Mặt nạ nam tử ra lệnh một tiếng, phía sau mấy người huyền y nam tử đi tới Huyền Băng trước mặt trầm giọng nói: “Gấm Vương điện hạ, xin mời.”

 

… … … …

 

Đường Đường tỉnh lại thời gian, sắc trời đã tối xuống, nàng không biết mình đây là ở địa phương nào, hồi tưởng lại lúc đó Huyền Băng cho nàng cảnh hậu phách một chưởng kia, đến bây giờ cổ còn có chút mơ hồ làm đau. Này không may đứa nhỏ hạ thủ thật đúng là ngoan a.

 

Vết thương trên vai quả nhiên lại bị vạch tìm tòi, nàng vừa định đứng dậy, liền phát hiện trên vai truyền đến một trận đau nhức. Tưởng tượng một chút, nguyên bản cũng đã sắp hoàn toàn khép lại vết thương, lại đột nhiên bị sinh sôi xé mở, na hội là cảm giác gì?

 

Trước đây bởi vì thần kinh vẫn ở vào buộc chặt trạng thái, nàng quên mất đau đớn, thế nhưng hiện tại khi nàng an tĩnh lại, này đau làm cho nàng không thể chịu đựng được.

 

Chỉ phải ngoan ngoãn ở trên giường nằm xong, mắt mở thật to nhìn trên bàn ngọn đèn.

 

Theo “Két” một tiếng, cửa bị đẩy ra, nàng nghiêng đi đầu hướng cửa nhìn lại, đương tầm mắt của nàng không ngừng đi lên dời, nhìn thấy gương mặt đó thời gian, thiếu chút nữa không thét chói tai lên tiếng đến.

 

“Hiên… Hiên Viên Trần Dật…” Nàng đang nằm mơ, nàng nhất định là đang nằm mơ…

 

Đường Đường không thể tin được hai mắt của mình, thế nhưng trên vai mơ hồ truyền đến đau nhức cũng đang thời khắc nhắc nhở nàng, nàng bây giờ không phải là đang nằm mơ, đây hết thảy đều là thật.

 

Thế nhưng… Nhưng thế nhưng, không đúng a, hắn tại sao có thể bước đi đâu? Hắn không phải… Không phải nội gì sao?

 

“Xem ra, ngươi vẫn chưa có hoàn toàn đem trẫm ném sau đầu.” Hiên Viên Trần Dật nhìn Đường Đường màu sắc rực rỡ khuôn mặt nhỏ nhắn, khẽ cau mày, nhấc chân đi tới nàng trước giường ngồi xuống, ngữ khí hơi trách cứ.

 

“Ngươi… Ngươi tại sao lại ở chỗ này?” Nàng không phải đang nằm mơ, nàng thật không phải là đang nằm mơ, người trước mắt thật là Hiên Viên Trần Dật, hắn kia trầm thấp như đàn vi-ô-lông-xen hừ minh bàn thanh âm, còn có hắn kia tinh xảo như điêu khắc khuôn mặt, cùng với hắn kia cao ngạo xa cách khí chất, tất cả tất cả, chỉ có Hiên Viên Trần Dật mới có được.

 

“Trẫm nếu không phải đến, sợ là sẽ biến thành cướp phu nhân của người khác .” Hiên Viên Trần Dật ngữ khí như cũ là mang theo nồng đậm sinh khí, đúng vậy, hắn đang tức giận.

 

Thế nhưng, hắn rốt cuộc ở tức giận cái gì đâu? Đường Đường không rõ.

 

Đột nhiên, Đường Đường như là nhớ ra cái gì đó như nhau, nàng hướng Hiên Viên Trần Dật rống lớn nói: “Ngươi đi ra ngoài, ta không muốn phải nhìn ngươi, ngươi bỏ đi, ta biết ngươi là đến thú Tiêm Vân công chúa , ngươi gạt ta, ngươi đại phiến tử, ta hận ngươi, hận…”

 

“Xem ra, ngươi biết cũng không phải ít. Mộ Dung Hạo Minh chính là dùng phương pháp này đầu độc của ngươi?” Hiên Viên Trần Dật bị Đường Đường như vậy một nháo, cũng không tức giận, hắn chỉ lẳng lặng nhìn nàng, trên mặt tựa hồ đang cố nén cười ý.

 

“Hừ, cái kia Tiêm Vân công chúa là một người quái dị, ngươi đi thú cái kia người quái dị đi.” Đường Đường nói xong tựa đầu nữu qua một bên, tát vào mồm mân mê lão Cao, không bao giờ nữa nhìn Hiên Viên Trần Dật liếc mắt một cái.

 

“Trẫm đã sớm nghe nói nữ nhân thích ăn giấm chua, như vậy xem ra, lời này có thật không không giả. Đường Đường, ngươi là đang ghen sao?” Ngón tay thon dài nhẹ nhàng lướt qua gương mặt nàng, sau đó đem mặt của nàng bài qua đây làm cho tầm mắt của nàng chống lại đôi mắt mình, Hiên Viên Trần Dật mang trên mặt rõ ràng tiếu ý.

 

“Ta mới không ăn giấm đâu, ngươi lần này đừng nghĩ lại lừa dối ta. Ta biết ngươi là chuyên môn chạy đến Tĩnh quốc tới đón thú Tiêm Vân công chúa , của các ngươi đám hỏi công văn ta đều nhìn rồi.” Đường Đường muốn đẩy ra tay hắn, nhưng là lại bởi vì trên vai thương, mới khẽ động liền cảm giác xé tâm đau.

 

“Vì thế, ngươi mới dám quên chính mình đáp ứng trẫm chuyện tình, làm cho nam nhân khác dắt tay ngươi, ôm ngươi, gọi tên của ngươi, thậm chí…” Hắn nói còn chưa dứt lời, mặt đột nhiên để sát vào mặt của nàng, lẳng lặng ngóng nhìn nàng ánh sáng ngọc hai tròng mắt, khóe miệng đột nhiên câu dẫn ra vẻ tà mị dáng tươi cười, đối của nàng phấn môi liền cắn quá khứ.

 

“Ngô… Đau quá…” Đường Đường bị cắn đau đớn, nàng cau mày kinh hô lên tiếng, nhưng mới phát ra một chút thanh âm, đã bị hắn phô thiên cái địa hôn môi ngăn được không thở nổi.

 

“Đây chỉ là hơi thi tiểu trừng, chờ thương thế của ngươi được rồi, còn có lớn hơn nữa trừng phạt chờ ngươi.” Đã gặp nàng hô hấp dồn dập, đến mức có chút đỏ bừng khuôn mặt nhỏ nhắn, hắn rốt cuộc tâm sinh không đành lòng, thả nàng.

 

“Kia… Cái kia… Ngươi… Ngươi là làm sao biết ta… Ta dắt Mộ Dung Hạo Minh tay… Còn… Còn…” Nàng vừa mới hỏi ra nghi ngờ trong lòng, lại phát hiện Hiên Viên Trần Dật chân mày cau lại, ý bảo “Ngươi nói thêm nữa vài câu nhìn” ?

 

“Trẫm nếu là liền này một ít chuyện đều làm không được, làm sao sẽ cho ngươi trở lại Tĩnh quốc đến chờ trẫm?” Hắn không cho là đúng liếc nàng nghi hoặc khuôn mặt nhỏ nhắn liếc mắt một cái, sau đó hừ nhẹ nói.

 

A a a…

 

Đường Đường muốn điên mất rồi…

 

Cũng… Nói cách khác, kỳ thực nàng ở Tĩnh quốc mấy ngày nay nhất cử nhất động, vẫn là bị Hiên Viên Trần Dật an bài từ một nơi bí mật gần đó người giám thị.

 

“Ngươi…” Đường Đường chân mày chăm chú mặt nhăn cùng một chỗ, rất muốn sinh khí, nhưng mới nói ra một chữ, lại bị Hiên Viên Trần Dật cắt đứt.

 

“Nữ nhân thệ ngôn, quả nhiên là không thể tin.” Đây là hắn phát ra từ nội tâm thở dài.

 

“Hừ, ngươi sẽ bắt ta nhược điểm, chính ngươi đâu? Rõ ràng nói là làm cho ta hồi Tĩnh quốc chờ ngươi, nhưng là lại lại cùng Mộ Dung Kiền Dụ thương lượng đám hỏi, muốn cưới vợ Tiêm Vân công chúa. Ngươi chính là mình một đại phiến tử.” Đường Đường cảm giác mình bị hắn nhiễu a nhiễu, dường như sở có chuyện gì đều biến thành là của nàng không đúng, thế là lập tức tổ chức phản công, tỏ vẻ cường liệt bất mãn nói.

 

“Ngươi xác định ngươi xem quá đám hỏi công văn ?” Hiên Viên Trần Dật đối với Đường Đường phản công lơ đễnh, hắn chỉ nhàn nhạt hỏi.

 

“Chưa có xem qua, thế nhưng ta biết nội dung bên trong. Ngươi nói, Vân quốc có phải hay không muốn cùng Tĩnh quốc đám hỏi?” Nàng xác thực chưa có xem qua, dù cho cho nàng nhìn, nàng cũng chưa chắc có thể xem hiểu, kia cổ văn nhiễu lai nhiễu khứ , chớ đem nàng não tế bào cấp nhiễu đã chết.

 

“Là.”

 

“Đám hỏi đối tượng có phải hay không Tiêm Vân công chúa?”

 

“Không sai.”

 

PS: tác giả nói ra suy nghĩ của mình, hôm nay còn có một chương, còn có một chương, nắm tay, nỗ lực lên… Hiên Viên ca ca lên sân khấu điểu, cầu tiếng vỗ tay, tiếng thét chói tai oa…

 

Thứ 5 quyển đại kết cục quyển 200

 

200(2049 tự )

 

“Vậy còn không là được rồi, ngươi muốn kết hôn Tiêm Vân công chúa, ngươi này đại phiến tử, hỗn đản…” Đường Đường chửi bậy , lại nước mắt đều tức giận đi ra.

 

“Không thể đối trẫm vô lễ.” Hiên Viên Trần Dật nhìn thấy Đường Đường như vậy, không tự chủ cảm thấy có chút đau đầu không ngớt.

 

“Ngươi… Chính ngươi làm sai sự, ngươi còn dám hung ta…” Đường Đường càng nghĩ càng nghẹn khuất, càng nghĩ càng phiền muộn, nước mắt lưu được càng hung .

 

“Muốn cưới vợ Tiêm Vân công chúa không phải trẫm.” Rốt cuộc, Hiên Viên Trần Dật bị Đường Đường huyên da đầu có chút tê dại , hắn thở dài, chỉ phải lớn tiếng nói.

 

Nghe nói như thế, Đường Đường tiếng khóc lập tức ngừng, hoài nghi mình nghe lầm, nàng lại xác nhận một lần nói: “Ngươi vừa nói… Không phải ngươi cưới vợ Tiêm Vân công chúa?”

 

“Không phải trẫm.” Hắn rất khẳng định nói.

 

“Vậy là ai?” Đường Đường thoáng cái liền hồ đồ, toàn bộ Vân quốc trừ hắn ra, còn có ai có thể cưới vợ Tiêm Vân công chúa? Hắn không phải là không có huynh đệ có thể đại lao sao?

 

“Huyền Băng.” Rốt cuộc, Hiên Viên Trần Dật trong miệng hộc ra làm cho Đường Đường kinh hãi không ngớt hai chữ.

 

Huyền Băng, đúng vậy, chỉ có hắn mới là dòng chính hoàng thất huyết thống, là hoàng thượng tới thân huyết mạch. Hắn có tư cách đại biểu Vân quốc đến thực hiện hôn ước. Đồng thời, đám hỏi công văn thượng cũng không có minh xác viết rõ, rốt cuộc do ai tới đón thú Tiêm Vân công chúa. Mặt trên chỉ thư có do Vân quốc chính tông dòng chính hoàng thất huyết thống thừa tục người cưới vợ Tĩnh quốc Tiêm Vân công chúa nói như vậy.

 

Ở Huyền Băng không có cho hấp thụ ánh sáng trước, trên cái thế giới này chỉ có Hiên Viên Trần Dật một người có như vậy tư cách.

 

Thế nhưng, hiện tại Huyền Băng thân phận đã rất rõ ràng nhược yết , như vậy này quang vinh mà gian khổ nhiệm vụ tự nhiên do hắn đến thay thế .

 

“Ngươi… Ngươi chừng nào thì biết Huyền Băng… Hắn là… Thái hậu bác nhi tử ?” Đường Đường bắt đầu ở trong lòng âm thầm bội phục Hiên Viên Trần Dật cường đại. Hắn rốt cuộc có phải là người hay không a? Trên cái thế giới này còn có cái gì hắn không biết bí mật sao?

 

“Theo ngươi đại náo Vũ quốc hoàng cung thời gian.” Đúng vậy, sớm tiền hắn liền nghe nói Vũ quốc đệ nhất cao thủ không biết luyện cái gì thần công có thể lì lợm. Hắn đã từng nhiều lần phái cao thủ đi vào thử, nhưng đều là hữu khứ vô hồi. Nhiên, lần đó Đường Đường vì giúp đỡ Vũ Văn Vô Ky mà đại náo Vũ quốc hoàng cung, cùng Huyền Băng có một lần chính thức giao thủ, hắn mới xác định, kia cái gọi là lì lợm thần công căn bản là không tồn tại, Huyền Băng đích thân thượng bất quá là xuyên nhất kiện kim ty nhuyễn giáp.

 

Bởi vì, nếu là thật sự luyện liền kia cái gọi là thâm cung, như vậy cánh tay hắn lại sao bị Đường Đường gây thương tích đâu?

 

Kim ty nhuyễn giáp là thế gian duy nhất có chừng bảo bối, nó vốn là Vũ quốc hoàng cung bảo vật, nhưng bởi vì Vũ Văn Minh Châu giá tới Vân quốc, cái này bảo bối là được của nàng đồ cưới theo tới Vân quốc.

 

Thế nhưng, theo thời gian trôi qua, món bảo vật này tựa hồ nhân gian chưng phát rồi giống như biến mất không còn thấy bóng dáng tăm hơi .

 

Hắn còn nhớ rõ hắn mẫu phi trước khi lâm chung đối lời hắn nói, khi đó hắn vẫn chỉ là hoàng tử, cũng không phải là đệ nhất ngôi vị hoàng đế người thừa kế, mẫu phi nói cho hắn biết, ở trong cung duy nhất bảo mệnh phương pháp đó là giả bộ bệnh, trang yếu. Ở ngươi cũng không đủ năng lực tự bảo vệ mình trước, thiết không thể đem thực lực của chính mình bộc lộ ra đến. Hậu cung là sói, còn lại hai nước càng hổ, khi ngươi không thể trở thành cường giả trước, coi như yếu nhất người yếu đi.

 

Mẫu phi sau khi qua đời, hắn liền bắt đầu sinh bệnh, mãi cho đến hai chân “Tàn tật” . Trong lúc này, hắn trong lúc vô ý biết được lúc ấy hoàng hậu Vũ Văn Minh Châu ở cung đấu trung chết đi nhi tử cũng không phải là của nàng con trai ruột, mà con trai ruột sớm bị nàng len lén đưa đến ngoài cung. Chỉ bất quá, ngay lúc đó cung đấu dị thường vô cùng thê thảm, liền ngoài cung hoàng tử cũng không có may mắn tránh khỏi vu khó.

 

Đương tất cả hoàng tử ở từng cuộc một cung đấu trung bỏ mạng lúc, hắn này rễ hoàng thượng duy nhất dòng độc đinh liền trở thành ngôi vị hoàng đế người thừa kế duy nhất.

 

Hắn còn nhớ rõ khi hắn leo lên ngôi vị hoàng đế ngày nào đó ban đêm, Vũ Văn Minh Châu đến xem hắn, chỉ xuy cười nói một câu, bản cung cực khổ nửa đời người, đúng là cho ngươi làm giá y.

 

Theo thời gian chậm rãi trôi qua, hắn nhưng vẫn chưa từng phớt lờ, nếu hắn không là cả đại lục cường đại nhất , liền tiếp theo giả bộ bệnh trang yếu đi. Đây hết thảy tất cả, vẫn duy trì liên tục đến Đường Đường đại náo Vũ quốc hoàng cung.

 

Hắn sở dĩ sẽ đi Vũ quốc tham gia lễ tang, là trọng yếu hơn mục đích đó là muốn tra rõ Huyền Băng thân phận chân thật.

 

Nhiên, tới Vũ quốc lúc, hắn lại phát hiện so với Huyền Băng càng làm cho hắn cảm thấy hứng thú người, người này chính là Đường Đường.

 

Khi hắn đại bộ phận tinh lực đều đặt ở Đường Đường trên người là lúc, nhưng ngoài ý muốn xác nhận Huyền Băng thân phận chân thật. Chẳng qua là khi lúc tình huống không cho phép hắn hành động thiếu suy nghĩ, Đường Đường cùng Huyền Băng quan hệ càng làm cho hắn bất ngờ, cũng vì hắn khống chế Huyền Băng đưa đến rất tốt tác dụng.

 

Vì thế, hắn cũng không có vội vã đối Huyền Băng hạ thủ, vì thế, hắn mới có thể như vậy không hề cố kỵ đáp ứng Tĩnh quốc đám hỏi, đây hết thảy tất cả, toàn bộ đều ở đây hắn nằm trong kế hoạch của, mà Đường Đường, còn lại là hắn cuối muốn thu hoạch mục tiêu.

 

“Vì thế, Hiên Viên Trần Dật, ngươi không có gạt ta đúng hay không?” Đường Đường lúc này đại khái hiểu là chuyện gì xảy ra nhi, tất cả tất cả, đều là kim ty nhuyễn giáp gây họa a.

 

“Trẫm không có lừa ngươi, thế nhưng…” Hiên Viên Trần Dật nói, mặt mày vừa chuyển, tiếp tục nói: “Ngươi nhưng vi bối liễu đối trẫm thệ ước…”

 

“Ta… Cái kia… Ta không phải cố ý… Ta nghĩ đến ngươi không nên ta… Vì thế…” Nàng tuy rằng rất muốn giải thích, thế nhưng càng giải thích nhưng cảm giác càng không đúng, đồng thời, Hiên Viên Trần Dật lúc này biểu tình, cũng tựa hồ cũng không muốn nghe nàng biên lý do mượn cớ.

 

“Trẫm không nên ngươi, ngươi cũng có thể đi tìm nam nhân khác sao?” Hắn tuấn mi nhàn nhạt một điều, ánh mắt một bộ “Ngươi dám trả lời là” nhất định phải chết bộ dáng.

 

“Khó… Chẳng lẽ không có thể sao?” Đường Đường không hiểu, nếu hắn không nên nàng, nàng vì sao không thể giá cho người khác đâu?

 

“Nhớ kỹ trẫm nói, làm trẫm nữ nhân, kiếp này, kiếp sau, kiếp sau sau nữa, trong lòng của ngươi, trong mắt, trong đầu đều chỉ có thể chứa trẫm. Hiểu?” Đây là hắn cường thế cướp đoạt, hắn không chỉ có muốn cho nàng hiện ở trong lòng chỉ có nàng, hắn còn muốn nàng vĩnh viễn đều không quên hắn được.

 

“Vậy còn ngươi? Ngươi sẽ kiếp này, kiếp sau, kiếp sau sau nữa, trong lòng của ngươi, trong mắt, trong đầu đều chỉ chứa ta không?” Hắn cho nàng nói điều kiện, nàng tự nhiên cũng phải cho hắn nói. Chuyện tình cảm, hẳn là tương hỗ nỗ lực mới đúng. Nàng nhớ kỹ những lời này là ở đâu một trang web vẫn là trong phim truyền hình mặt đã từng gặp.

 

“Trẫm sẽ.” Nàng vốn cho là hắn sẽ không dễ dàng thỏa hiệp đáp ứng, nhưng không nghĩ tới, hắn lại không chút suy nghĩ, liền khẳng định hộc ra hai chữ này, làm cho nàng rất lăng một trận.

 

“Ngươi không gạt ta?” Hạnh phúc tới quá mau, Đường Đường trái tim nhỏ có chút phụ hà không được, nàng vô Pháp Tướng tín này hí kịch tính biến hóa.

 

“Trẫm chưa từng đã lừa gạt ngươi?” Hắn hiển nhiên nửa hí ánh mắt hỏi ngược lại.

 

“Được rồi.” Đường Đường tỉ mỉ ngẫm lại, hắn tựa hồ xác thực không có đã lừa gạt nàng.

 

PS: tác giả nói ra suy nghĩ của mình, tát hoa tát hoa, hôm nay tám ngàn tự đã càng hoàn điểu. Nếu như không có gì bất ngờ xảy ra, kết thúc chính là chỗ này hai ngày chuyện tình điểu… Lạp lạp lạp…

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s