[TTHTTTTA] Chương 181 – 190

Thứ 4 quyển ngầm , WHO sợ WHO? 181

 

181(2090 tự )

 

Mạc Ngôn tống Tề vương sau khi ra ngoài, Đường Đường đầu lần thứ hai rơi vào trầm tư.

 

Này Tề vương, nhìn không bề ngoài chỉ biết hắn không đơn giản, hắn người như thế làm sao có thể cam tâm khuất phục ở của nàng dưới chân đối với nàng như thế trung thành và tận tâm đâu? Không đúng, quá không đúng.

 

Về Mộ Dung Kiền Dụ lúc đó quyết tâm muốn giết của nàng nguyên nhân, xem ra là chỉ có thể tìm Mộ Dung Hạo Minh đi hỏi . Nếu như đi trực tiếp hỏi Mộ Dung Kiền Dụ nói, cái tên kia nhất định là đánh chết đều sẽ không thừa nhận .

 

Nghĩ tới Mộ Dung Hạo Minh, hắn lúc đó thân của nàng kia phó hình ảnh liền xuất hiện ở đầu của nàng bên trong, làm cho mặt của nàng thoáng cái liền đỏ, cảm giác thật là kỳ quái.

 

Mạc Ngôn đi ra không lâu sau lúc liền đã trở về, cùng nàng cùng nhau trở về , còn có Đường Đường ngày nhớ đêm mong, mỗi ngày nhớ Tử Ngọc.

 

“Nô tỳ Tử Ngọc gặp qua thái hậu.” Vừa thấy được Đường Đường, Tử Ngọc viền mắt liền đỏ, nàng vừa vào cửa liền hướng Đường Đường khom lưng cúi đầu, thanh âm còn có chút nghẹn ngào.

 

“Tử Ngọc, Tử Ngọc…” Đường Đường nhìn thấy trước mặt quần áo vàng nhạt sắc cung trang, khuôn mặt gầy, huyền lệ muốn khóc Tử Ngọc, vội vàng từ ấm tháp thượng nhảy xuống, một bả nhào tới nàng trong lòng khóc lớn lên: “Ta rất nhớ ngươi a, Tử Ngọc, may mà ngươi không phát sinh cái gì ngoài ý muốn, nếu không, ta nhất định sẽ hối hận cả đời .”

 

“Làm cho thái hậu lo lắng, Tử Ngọc đáng chết.” Tử Ngọc ôm thật chặt Đường Đường, nước mắt triệt để khống chế không ra, điên cuồng dũng hiện ra.

 

Mạc Ngôn ở một bên nhìn hai người gặp lại tràng diện, trong lòng hơi không phải tư vị, mũi cũng có chút lên men, ánh mắt bịt kín một tầng đám sương.

 

“Tử Ngọc không khóc, hiện tại được rồi, chúng ta đoàn tụ , đều bình bình an an , sau này ai cũng không thể đem chúng ta ra đi.” Đường Đường khóc một trận, liền ngẩng đầu lên, đầu tiên là xoa xoa chính mình trên mặt nước mắt, theo có đem Tử Ngọc nước mắt trên mặt lau khô, sau đó lôi kéo nàng cùng Mạc Ngôn ngồi xuống ấm tháp thượng.

 

“Tử Ngọc, ngươi nói cho ta một chút, Mộ Dung Hạo Minh mấy ngày nay đem ngươi nhốt ở đâu ? Hắn không có khi dễ ngươi đi?” Mặc dù biết Mộ Dung Hạo Minh hẳn là không như vậy đê tiện sẽ đối với Tử Ngọc đùa giỡn cái gì ám chiêu, thế nhưng nàng nhìn thấy Tử Ngọc tựa hồ so với lúc trước gầy chút, liền nhịn không được bỡn cợt hỏi.

 

“Không có, lục vương gia cũng không có làm cho người ta khó xử Tử Ngọc. Từ lần trước cùng thái hậu xa nhau, Tử Ngọc liền bị lục vương gia người cấp nắm, vẫn nhốt tại lục vương gia phủ đệ thượng làm chút việc vặt vãnh, cũng cùng trong cung không sai biệt lắm.” Lắc đầu, Tử Ngọc nói.

 

“Không có là tốt rồi, ta thế nào cảm thấy ngươi so với lúc trước gầy chút a? Ngươi xem một chút ta, mấy ngày nay cả ngày không ở trên xe ngựa, ăn ngủ, tỉnh ngủ vừa ăn, đều dài hơn thật nhiều thịt.” Đường Đường không nhìn đến Tử Ngọc hoàn hảo, vừa nhìn thấy Tử Ngọc lại đột nhiên cảm giác mình thực sự dài quá thật nhiều thịt, nàng một bên nắm bắt mặt mình, một bên bĩu môi nói.

 

“Dài hơn chút thịt cho phải đây, kia nói rõ thái hậu thân thể tốt.” Tử Ngọc nhìn thấy Đường Đường này phúc bộ dáng, che miệng cười nói.

 

“Mạc Ngôn, ngươi xem Tử Ngọc, trở lại liền cười nhạo ta.” Đường Đường nghe ra Tử Ngọc ngôn từ giữa chế nhạo, nàng giả vờ mất hứng quay đầu đi muốn tìm Mạc Ngôn cho nàng hỗ trợ.

 

Mạc Ngôn theo vào phòng hậu vẫn không nói lời nào, lúc này nhìn thấy Đường Đường tìm chính mình viện binh, nàng khẽ mĩm cười nói: “Tử Ngọc đâu là cười nhạo ngài, nàng là đang khen ta chiếu cố ngài chiếu cố được hảo đâu. Đúng không? Tử Ngọc.”

 

“Vẫn là Mạc Ngôn hiểu ta.” Tử Ngọc nghe vậy, cũng nở nụ cười.

 

“Được rồi, để ăn mừng Tử Ngọc trở về, đêm nay chúng ta uống rượu đi?” Đường Đường hiện ở trong lòng đặc biệt đừng cao hứng, nhìn thấy Tử Ngọc cùng Mạc Ngôn đều ở đây bên cạnh mình, trong lòng rất kiên định.

 

“Uống rượu nhưng không thể bớt ta.” Mạc Ngôn cùng Tử Ngọc còn không có tiếp lời, vẻ hồng sắc liền lặng yên xuất hiện ở gian phòng nội, Huyền Băng trên mặt lộ vẻ nhợt nhạt tiếu ý, nhìn ngồi ở ấm tháp thượng ba nữ nhân.

 

“Ừ, tự nhiên không ít ngươi, ba người các ngươi là ta trên thế giới này người thân nhất, ai cũng không thể ít.” Đường Đường nhìn thấy Huyền Băng xuất hiện được như thế đúng lúc, trên mặt đều nhạc khai liễu hoa.

 

Nàng đã có bao lâu không có vui vẻ như vậy qua?

 

Từ tới đây cổ đại, cả ngày đều ở đây cùng âm mưu quỷ kế giao tiếp, thần kinh băng quá chặt chẽ , sợ mình một không cẩn thận liền rơi vào vạn kiếp bất phục nông nỗi.

 

Mà bây giờ, nàng phải bảo vệ mọi người bên người , hơn nữa địa vị của mình cũng tương đương củng cố , vì thế, không có gì quá lớn phiền não, thế là sẽ không nhiều như vậy gánh vác , tâm tình liền cũng buông lỏng không ít.

 

“Ta đi phân phó ngự thiện phòng chuẩn bị buổi tối đi.” Mạc Ngôn lúc này đứng lên, liền cửa trước ngoại đi đến.

 

Tử Ngọc thấy thế, lập tức theo nói: “Mạc Ngôn, ta tới cho ngươi hỗ trợ.”

 

Sau đó thân ảnh của hai người cấp tốc biến mất ở Đường Đường trong tầm mắt.

 

Trong phòng thoáng cái liền an tĩnh lại, chỉ còn lại có Đường Đường cùng Huyền Băng .

 

Huyền Băng ngồi ở một bên ghế trên, cho mình rót chén nước, sau đó một bên uống một bên hỏi Đường Đường nói: “Nữ tử này, chính là ngươi mỗi ngày nhắc tới Tử Ngọc a?”

 

“Đúng vậy, rất đẹp đi? Ta thích nhất nàng, đương nhiên, còn có Mạc Ngôn, các nàng hai ta đều thích.” Đường Đường hiện tại vừa nói trên mặt liền cười tủm tỉm , tâm tình miễn bàn thật tốt.

 

“Vậy ta đâu? Ngươi thích ta sao?” Huyền Băng bưng trà chén tay đột nhiên bị kiềm hãm, đem chén trà chậm rãi thả lại trên bàn, sau đó ngẩng đầu hỏi.

 

“Đương nhiên thích a, ân, theo huyết thống thượng nói, ngươi vẫn là biểu ca ta đâu, ta làm sao sẽ không thích ngươi. Ngươi là của ta thân nhân.” Đường Đường vẻ mặt thành thật hồi đáp.

 

“Ta cũng thích ngươi, rất thích, rất thích.” Huyền Băng nói, đi tới Đường Đường trước mặt, lúc trước kia ánh mắt lạnh như băng lúc này lại phiếm nhu tình, trở nên không gì sánh được thâm thúy đứng lên.

 

“Huyền Băng, kỳ thực ta vẫn không hỏi quá ngươi, ngươi sau này có cái gì lý tưởng a? Ta biết, ta không thể để cho ngươi ở bên cạnh ta bảo hộ ta cả đời , ta không thể ích kỷ như vậy.” Đường Đường nhìn thấy Huyền Băng ánh mắt, hồi tưởng lại chính mình tựa hồ thực sự vẫn chưa đã từng hỏi qua Huyền Băng ý kiến, cũng không biết hắn rốt cuộc có thích hay không theo nàng, hay hoặc là nói, không biết hắn hi vọng chính mình sau này quá cái dạng gì cuộc sống.

 

“Ngươi có thể, ngươi có thể như vậy ích kỷ, ta nguyện ý canh giữ ở bên cạnh ngươi, bảo hộ ngươi, mãi cho đến…” Huyền Băng nói, cầm Đường Đường tay, đôi mắt hắn trung cất giấu vô hạn thâm tình. Có thể chính hắn cũng không biết hắn lại sẽ nói ra nói như vậy đến. Đỏ thẫm trường bào đem mặt của hắn sấn được phi sắc một mảnh, xuất xứ từ trong khung để lộ ra tới khí chất cao quý lúc này đem cả người hắn bao quanh bao lấy, hắn nửa quỳ ở Đường Đường trước mặt, nhẹ nhàng hôn tay nàng.

 

“Không được, ta không thể làm như vậy. Sau này ngươi hẳn là có cuộc sống của chính ngươi, ngươi sẽ lấy một rất đẹp tân nương tử, sau đó nàng cho ngươi sinh một đống béo búp bê, theo ngươi coi như phụ thân, người một nhà quá hạnh phúc vui vẻ ngày, như vậy mới đúng thôi.” Đường Đường khoát khoát tay, rất nghiêm túc thay Huyền Băng quy hoạch hắn sau này.

 

PS: tác giả nói ra suy nghĩ của mình, ân, tốt, Huyền Băng soái ca cũng thổ lộ, thế là, Đường Đường muốn bắt đầu chậm rãi làm lựa chọn. Nội gì, ngàn vạn không nên trông cậy vào đem này đó soái ca toàn bộ đều thu, mỗ Thiến chưa bao giờ viết một nữ N phu . Ái tình thôi, đương nhiên muốn toàn tâm toàn ý , ngày mai tiếp tục canh tân, hôm nay thân môn biểu đợi lát nữa ha, bò đi… Hôn gió…

 

Thứ 4 quyển ngầm , WHO sợ WHO? 182

 

182(2135 tự )

 

“Rất đẹp tân nương tử?” Huyền Băng tái diễn lời của nàng, hỏi ngược lại.

 

“Ân, đúng vậy. Tân nương tử đều rất đẹp .” Đường Đường gật đầu, không gì sánh được nghiêm túc đáp.

 

“Có bao nhiêu đẹp?” Huyền Băng khóe miệng cầu nụ cười thản nhiên, tiếp tục hỏi.

 

“Rất đẹp, chính là rất đẹp thôi, mặc đẹp y phục cùng đẹp giầy, sau đó sơ đẹp tóc, trên tóc có thể mang thật nhiều leng keng thùng thùng gì đó đâu, còn muốn hóa đẹp trang.” Đường Đường nói, lộ làm ra một bộ hướng tới bộ dáng.

 

“Liền giống như ngươi vậy đẹp ?”

 

“Ân, tựa như ta xinh đẹp như vậy .”

 

“Vậy ngươi giá cho ta đi, làm của ta tân nương tử đi.”

 

“Tốt.”

 

Cạc cạc cạc dát…

 

Lời vừa ra khỏi miệng, Đường Đường kịp phản ứng, nàng nghiêng đầu nhìn Huyền Băng một lát, cuối cùng hét lên một tiếng, sau đó liều mạng lắc đầu nói: “Không tốt, không tốt, không tốt…”

 

“Ngươi vừa đáp ứng ta .” Huyền Băng còn không kịp chúc mừng lừa bán tiểu Laury thành công, rồi lại chịu khổ cự tuyệt.

 

“Cái kia không tính là… Là một thời nói sai, nói sai.” Đường Đường đầu lúc này cùng trống bỏi tựa như .

 

Này nếu như bị Hiên Viên Trần Dật biết nàng không nghĩ qua là càng làm sự tình làm thành như vậy, không đánh nàng cái mông mới là lạ. Chỉ cần nghĩ tới Hiên Viên Trần Dật kia trương sinh khí mặt, Đường Đường liền không tự chủ được run rẩy hai run rẩy.

 

“Ta nghe được rất rõ ràng, không phải nói sai.” Huyền Băng nhưng không chuẩn bị cho nàng bất luận cái gì nuốt lời cơ hội.

 

“Ách… Ta… Cái kia… Ta đói bụng rồi, ta đi xem Tử Ngọc cùng Mạc Ngôn…” Nói không lại hắn, liền vội vàng lách người đi.

 

Chung Đường Đường a Chung Đường Đường, ngươi nằm mơ đều không nghĩ tới chính mình sẽ có như vậy một ngày đi.

 

Hiên Viên Trần Dật muốn kết hôn nàng, Mộ Dung Hạo Minh cũng nói muốn kết hôn nàng, hiện tại liền Huyền Băng đều nói muốn kết hôn nàng, nàng lại không thể chia làm tam phân, tại sao có thể giá cấp ba người bọn họ đâu?

 

Nguyên tắc, làm người là muốn giảng nguyên tắc , mặc kệ nói như thế nào, nàng ban đầu thích chính là Hiên Viên Trần Dật, mà Hiên Viên Trần Dật cũng là trước hết nói muốn thú của nàng, vì thế, điểm này là tuyệt đối không thể sửa , kiên quyết không thể.

 

Đường Đường một bên đi ra ngoài đi tới, một bên chính mình cho mình ăn thuốc an thần.

 

Kỳ thực, có đôi khi nàng cũng sẽ len lén hỏi mình, ở Huyền Băng cũng không nói gì muốn kết hôn nàng trước, liền Hiên Viên Trần Dật cùng Mộ Dung Hạo Minh hai người lựa chọn, nàng rốt cuộc sẽ chọn ai.

 

Hiên Viên Trần Dật đối với nàng tốt như vậy, bởi vì nàng một câu nói, cũng có thể không đánh Vũ quốc, nàng có lý do gì không chọn chọn hắn đâu?

 

Hơn nữa, tối trọng yếu nhất là, chỉ muốn cùng hắn cùng một chỗ, của nàng trái tim nhỏ sẽ không tự chủ nhảy lên rất nhanh, mặt cũng sẽ theo hồng đâu, nếu là hắn nhích lại gần mình một điểm, nàng liền sẽ cảm thấy không thở nổi, muốn nhìn mặt của hắn, rồi lại không dám nhìn, cái loại cảm giác này thật sự là quá tuyệt vời.

 

Nàng rất thích hắn đối với mình đưa ra bất luận cái gì yêu cầu đều nói “Hảo” .

 

Thích hắn kia trương thật xinh đẹp mặt, còn có hắn hảo dễ nghe thanh âm.

 

Nhưng mà, về Mộ Dung Hạo Minh, nàng nhưng cũng không chán ghét, chuẩn xác mà nói, cũng có một chút điểm thích. Tuy rằng hắn cũng không có thay mình đã làm gì rất rất giỏi chuyện tình, hơn nữa, trước còn cùng nàng làm đối, đem nàng tử sĩ đều giết chết, thế nhưng, nhưng thế nhưng, nàng chính là không ghét hắn, sẽ không hận hắn không đứng dậy, nàng cũng không biết vì sao.

 

Thực sự là chuyện phiền phức tình a, như vậy phức tạp cảm tình làm cho nàng một tám tuổi búp bê đến xử lý, có thể hay không quá khó khăn một điểm đâu?

 

Kỳ thực, bây giờ nói Đường Đường là tám tuổi, đã không chính xác . Mấy ngày nay tới giờ kinh lịch nhiều chuyện như vậy, làm cho tâm trí nàng chí ít lớn bảy tám tuổi, nàng bây giờ tinh thần tuổi tác đã không tốt giới định , nói là tám tuổi, thế nhưng rất lâu ý tưởng của nàng còn có nàng xử lý sự tình phương thức nhưng cùng hơn hai mươi tuế người không có khác nhau. Nói nàng tâm trí đã thành niên thôi, thế nhưng ở có chút thời gian nàng rồi lại tội phạm quan trọng mơ hồ, vì thế, thế là nàng liền lâm vào một xấu hổ niên kỉ linh vòng lẩn quẩn, có thể nói là thời kì giáp hạt.

 

… … Bi thúc phân cách tuyến… …

 

Ăn xong cơm tối, Đường Đường nhàn rỗi buồn chán, liền lôi kéo Huyền Băng cùng Mạc Ngôn đấu địa chủ, Tử Ngọc tắc ở một bên quan sát kiến tập. Đánh mấy người hiệp, Đường Đường như trước thảm bại xong việc.

 

Nàng rất phiền muộn, vì sao rõ ràng là nàng giáo hai người bọn họ đùa đấu địa chủ, nhưng là bây giờ bọn họ cư nhiên đều so với nàng lợi hại, đây là tại sao vậy chứ?

 

Vẫn phấn đấu đến đêm khuya, Đường Đường ủng hộ không được buồn ngủ , thế là liền tan.

 

Nằm ở trên giường, Đường Đường cường liệt yêu cầu Tử Ngọc cùng Mạc Ngôn bồi nàng ngủ, cũng may của nàng phượng trường kỷ vô hạn rộng lớn, dung hạ ba người là hoàn toàn không có bất cứ vấn đề gì.

 

Vừa nằm xuống, Đường Đường lại có điểm ngủ không được, nàng trong đầu đột nhiên liền nhớ lại Tề vương đích thân ảnh. Nhớ tới đối với Tề vương cùng Vũ Văn Giai Vinh trong lúc đó từng có cái gì hiệp nghị, có thể Mạc Ngôn bao nhiêu sẽ biết một chút, thế là, nàng quay đầu nhìn về phía ngủ ở chính mình bên trái Mạc Ngôn hỏi: “Mạc Ngôn, này Tề vương có phải hay không cùng trước Vũ Văn Giai Vinh trong lúc đó từng có bí mật gì hiệp nghị a? Hoặc là nói, Vũ Văn Giai Vinh chỉ dùng để cái gì mê người điều kiện thuyết phục Tề vương đứng ở phía bên mình a?”

 

“Cụ thể nô tỳ không phải rất rõ ràng, bất quá, ngẫm lại, có thể dụ hoặc Tề vương điều kiện, khẳng định không đồng nhất bàn.” Mạc Ngôn ánh mắt nhìn chằm chằm trên đỉnh đầu màn, có chút mộc nạp nói.

 

“Tề vương ở trong triều danh vọng khá cao, thả quyền lợi cực đại, có thể nói là tới dưới một người trên vạn người nông nỗi, người như vậy, có thể có cái gì có thể dụ hoặc được hắn đâu? Chẳng lẽ là…” Tử Ngọc nguyên bản nhắm mắt lại , nói đến đây, nàng bỗng nhiên mở mắt ra, từ trên giường ngồi dậy.

 

“Chẳng lẽ nói là ngôi vị hoàng đế?” Đường Đường cũng cuối cùng nhớ ra này luôn luôn bị nàng quên một điểm.

 

Nếu như nói Vũ Văn Giai Vinh lúc trước lấy ngôi vị hoàng đế đến dụ hoặc Tề vương, như vậy hắn đương nhiên là có lý do cùng Vũ Văn Giai Vinh hợp tác. Thảo nào nàng xem hắn thời gian, luôn luôn cảm thấy trên người hắn tản ra một loại mất tự nhiên khí phách, nguyên lai chính là của hắn dã tâm đang không ngừng bành trướng a.

 

Vì thế, hôm nay hắn mới có thể đối với khoa cử cải cách chuyện tình như vậy lưu ý, biểu hiện ra hắn là đang vì Đường Đường suy nghĩ, trên thực tế cũng vì mình sau này lộ suy nghĩ. Hắn sợ hãi một khi khoa cử áp dụng, đến lúc đó Mộ Dung Kiền Dụ nhất định sẽ bồi dưỡng một nhóm người mới vì mình sở dụng. Nếu như trong triều người chậm rãi bị tẩy bài , như vậy hắn ở trong triều nhiều năm qua tạo dựng lên uy tín cùng danh vọng, khả năng liền toàn bộ đều biến thành phù vân .

 

“Hắn dã tâm cũng không nhỏ, muốn làm hoàng đế.” Đường Đường ám thầm nghĩ, này Tề vương thân là Mộ Dung Kiền Dụ hoàng thúc, không chỉ ở Tĩnh quốc nguy nan thời gian giúp hắn một bả, trái lại còn bỏ đá xuống giếng, chính mình trước tìm nơi nương tựa Vũ Văn Giai Vinh, một người như vậy, mặc dù hắn có nữa tài hoa, tương lai sợ là cũng sẽ không là một minh chủ. Vì đạt được dục vọng của mình cùng mục đích, không từ thủ đoạn, ngay cả mình cháu ruột đều có thể ruồng bỏ, thật thật là một tiểu nhân cũng.

 

PS: tác giả nói ra suy nghĩ của mình. Các vị thích đô thị , vẫn ủng hộ mỗ Thiến hôn nhẹ các nghe cho kỹ, 《 quyển nuôi kiều thê: phúc hắc lão công thật đáng sợ 》 đệ nhị bộ, đem vu bản thứ sáu chính thức thủ phát, bài này một sửa thượng một Bổn Nhất ngược rốt cuộc văn phong, đi ngược mưu trí tuyến, đồng thời, nam nữ chủ đối thủ hí siêu nhiều, tình tiết giáo trước muốn càng thêm lãng mạn, hoa lệ. Hi vọng thân môn ủng hộ nhiều hơn. Khác, cùng vẫn đau khổ chờ thân môn nói tiếng xin lỗi, này đệ nhị bộ, tới chậm một điểm… Cúc cung, bò đi…

 

Thứ 4 quyển ngầm , WHO sợ WHO? 183

 

183(2507 tự )

 

Không muốn làm chiếu tướng binh lính không phải hảo đầu bếp, sự thực chứng minh, Tề vương là một hảo đầu bếp.

 

Ngày thứ hai, Đường Đường sáng sớm sẽ mặc mang chỉnh tề, lâm triều vừa kết thúc, nàng liền xuất hiện ở Mộ Dung Kiền Dụ bên trong ngự thư phòng. Nàng mục đích của chuyến này chỉ có một, đó chính là, làm cho Mộ Dung Kiền Dụ thủ tiêu Tiêm Vân công chúa cùng Hiên Viên Trần Dật hôn ước.

 

Mới vừa vào ngự thư phòng, liền nhìn thấy bên trong có mấy người cựu thần tử ở cùng Mộ Dung Hạo Minh thương lượng một những thứ gì, theo ánh mắt của nàng liền thoáng nhìn Mộ Dung Kiền Dụ trước mặt tấu chương, rõ ràng nhìn thấy mặt trên viết “Khoa cử” hai chữ. Xem ra, hẳn là đang thương lượng thế nào thực thi bọn họ giáo dục kế hoạch trăm năm .

 

“Vi thần tham kiến thái hậu.” Nhìn thấy Đường Đường không mời mà tới, những đại thần kia sắc mặt hơi tối sầm lại, theo vội vàng khom lưng hành lễ nói.

 

“Ái khanh bình thân.” Đường Đường biết những đại thần này cũng không đãi thấy mình, thế là khoát khoát tay, thuận miệng nói.

 

“Thái hậu đến đây ngự thư phòng, có gì nếu như?” Mộ Dung Kiền Dụ ngẩng đầu, ánh mắt nhìn thẳng Đường Đường mặt, mở miệng hỏi.

 

“Các ngươi lui xuống trước đi đi, ta có nếu như cùng hoàng thượng nói.” Đường Đường cảm thấy chuyện này khẳng định không thể làm trò đại gia mặt nói, thế là liền hơi nghiêng đầu, làm cho những đại thần này đều đi ra ngoài.

 

Các đại thần nghe vậy, lập tức chắp tay xin cáo lui, trong lúc nhất thời, bên trong ngự thư phòng liền yên tĩnh lại.

 

“Thái hậu có chuyện gì liền nói thẳng đi.” Mộ Dung Kiền Dụ đưa tay biên tấu chương phóng tới bên cạnh, sau đó bình tĩnh nhìn Đường Đường nói.

 

Đường Đường nhìn Mộ Dung Kiền Dụ hình dạng, không nên biết nàng tìm đến mục đích của hắn. Xem ra, Mộ Dung Hạo Minh cũng không có đem nàng muốn gả cho Hiên Viên Trần Dật chuyện tình nói cho hắn biết. Tính hắn trượng nghĩa, không có xả của nàng chân sau.

 

“Ai gia nghe nói, ngươi cùng Vân quốc đám hỏi .” Đường Đường đi tới bên cạnh ghế trên ngồi xuống, sau đó hơi nhíu mày hỏi.

 

“Là.” Mộ Dung Kiền Dụ gật gật đầu, hôm nay lâm triều thời gian hắn ngay Kim Loan điện thượng tuyên bố tin tức này.

 

“Chuyện lớn như vậy, vì sao không cùng ai gia thương lượng một chút?” Đường Đường nhìn thấy hắn diện vô biểu tình thừa nhận, trong lòng có chút buồn bực.

 

“Nếu như trẫm không có nhớ lầm, lúc đó thái hậu hẳn là ở Vân quốc trong hoàng cung đi, thế nào, Hiếu Tuyên đế không có hướng thái hậu nói?” Mộ Dung Kiền Dụ lúc nói lời này, khóe miệng lộ ra một tia trào phúng cùng chẳng đáng.

 

“Thủ tiêu này cái cọc hôn ước, lập tức thủ tiêu.” Đường Đường cũng mặc kệ nhiều như vậy, nàng nhìn ra được Mộ Dung Kiền Dụ đối với nàng chẳng đáng, thế nhưng kia có quan hệ gì? Trên thế giới khinh bỉ người của nàng nhiều như vậy, hắn tính hàng?

 

“Thái hậu là đang nói nói đùa sao? Hôn ước đã định ra, làm sao có thể thủ tiêu, đây không phải là làm cho những quốc gia khác mắng chúng ta bội bạc sao? Thái hậu không nên tôn nghiêm, trẫm cũng không thể không nên.” Mộ Dung Kiền Dụ đại khái không nghĩ tới Đường Đường sẽ trực tiếp như vậy đã nói ra lời trong tim của mình, hắn chân mày vẻ mặt, nghiêm mặt nói.

 

“Ngươi sẽ theo liền tìm một cái gì mượn cớ qua loa tắc trách một chút không là được? Tỷ như Tiêm Vân công chúa sinh bệnh chờ một chút, chẳng lẽ này còn muốn ta dạy cho ngươi?” Đường Đường cắn răng, nàng hôm nay là ăn quả cân quyết tâm, dù sao hôm nay kiên quyết phải đem này tràng đám hỏi cấp phá đi.

 

“Thái hậu vì sao không ủng hộ ta Tĩnh quốc cùng Vân quốc đám hỏi? Có thể hay không nói ra một làm cho trẫm có thể tin phục lý do?” Mộ Dung Kiền Dụ lúc này trên mặt đã phi thường âm trầm, nếu như ánh mắt có thể giết chết người nói, Đường Đường phỏng chừng chính mình sợ là cũng sớm đã tử quá một vạn lần.

 

“Không có lý do gì, ta chính là không đồng ý.”

 

“Không có lý do gì? Sợ là không được.” Mộ Dung Kiền Dụ lệ con mắt nhàn nhạt quét Đường Đường liếc mắt một cái, sau đó nói: “Trẫm cùng Hiếu Tuyên đế thương định đám hỏi là lúc, hắn thế nhưng rất vui vẻ tiếp nhận rồi, nếu là không có một giải thích hợp lý, sợ là Hiếu Tuyên đế chắc là sẽ không từ bỏ ý đồ .”

 

“Ngươi… Ngươi nói Hiên Viên Trần Dật rất… Rất vui vẻ tiếp nhận rồi?” Đường Đường không thể tin được lỗ tai của mình.

 

Mộ Dung Kiền Dụ tắc lộ làm ra một bộ không cho là đúng biểu tình nói: “Nếu không, ngươi nghĩ rằng chúng ta đơn phương có thể quyết định? Đám hỏi chuyện này, vẫn là Hiếu Tuyên đế chính mình nói ra.”

 

Này… Làm sao có thể?

 

Đường Đường nghe đến đó, sắc mặt nhất thời trở nên có chút tái nhợt, nàng cắn cắn môi, sau đó xoay người cửa trước ngoại đi đến.

 

Chẳng lẽ Hiên Viên Trần Dật phiến của nàng? Hắn căn bản là không muốn muốn kết hôn nàng, hắn muốn kết hôn chính là Tiêm Vân công chúa. Nếu như là như vậy, vậy hắn tại sao muốn làm cho nàng hồi Tĩnh quốc chờ đương tân nương của hắn đâu?

 

Một đường thất hồn lạc phách hướng Phượng Loan cung phương hướng đi đến, đi ngang qua ngự hoa viên thời gian, nhìn thấy Thanh Mặc đang ở bên trong vườn trong đình răn dạy che mặt tiền hai người, thanh âm của hắn cực cao, tuyệt không tựa như ở trước mặt nàng vậy tiểu cừu cảm giác.

 

Nàng lúc này tâm tình chính là phiền muộn khổ sở, vốn định không để ý tới bọn họ, trực tiếp ly khai , thế nhưng nhưng trong lúc vô tình nghe Thanh Mặc nói một câu: “Các ngươi không phải là ỷ vào mình mới hoa hơn người cho nên mới như vậy thanh cao sao? Nếu là ngày nào đó thái hậu ngấy phiền, gặp các ngươi phải làm làm sao.”

 

“Chỉ chờ mong thái hậu sớm ngày ngấy phiền, ta đợi tự có nơi đi.” Trả lời thanh âm không lớn, nhưng vừa vặn truyền tới Đường Đường trong tai.

 

Nàng vốn là phiền muộn không ngớt, bây giờ nghe xong lời này, càng cảm thấy sinh khí, quay người lại, thở phì phì hướng đình nội đi đến.

 

“Ngươi quả thực như vậy chán ghét ai gia?” Đường Đường vừa vào đình, hãy cùng một pháo đồng tựa như đối vừa trả lời Thanh Mặc nam tử kia nổ súng.

 

“Thái hậu, ngài thế nào tới? Ngài đừng chọc tức, Thanh Mặc chính ở chỗ này giáo huấn hai người này không mắt thấy gì đó đâu.” Thanh Mặc vừa nhìn thấy Đường Đường tới, lập tức lộ làm ra một bộ khuôn mặt tươi cười lấy lòng nói.

 

Này trước mắt hai bị Thanh Mặc răn dạy nam tử chính là lúc trước cùng Đường Đường từng có gặp mặt một lần, ở ngự trong vườn hoa cứu rơi xuống nước lý quý nhân vương hài cùng lý dạng.

 

Lúc này hai người đầu đều ngang , ánh mắt không sợ nhìn thẳng Đường Đường, tựa hồ tuyệt không sợ nàng thì như thế nào chính mình giống như.

 

“Ai gia hỏi các ngươi nói đâu? Có thật không như vậy chán ghét ai gia?” Đường Đường tích trừng mắt hai người ép hỏi.

 

“Ta đợi không dám.” Vương hài lý dạng đều thấp giọng mở miệng trả lời.

 

“Không dám, các ngươi còn dám nói không dám, ta biết các ngươi chán ghét ta, chán ghét ta cứ việc nói thẳng, tại sao muốn gạt ta, vì sao?” Đường Đường nói nói, viền mắt liền đỏ, cái miệng nhỏ nhắn cũng mân mê lão Cao, một bộ ủy khuất được muốn chết hình dạng.

 

Ba người không nghĩ tới Đường Đường sẽ là như thế này một phản ứng, nguyên bản vương hài cùng lý dạng đều làm xong ai phạt chuẩn bị, nhưng không nghĩ không chỉ có không có ai phạt, trái lại nhạ được thái hậu khóc lên.

 

“Thái hậu, ngài thế nào lạp? Ngài đừng khóc a, chúng ta cũng biết sai rồi, ngài chỉ để ý phạt chính là, ngàn vạn đừng khóc a.” Thanh Mặc nhìn thấy Đường Đường nước mắt, thoáng cái một tấc vuông đại loạn, hắn khẩn trương lấy ra khăn tử cấp Đường Đường lau nước mắt.

 

“Thanh Mặc, ngươi nói, ta có phải hay không rất thảo nhân ghét? Vì sao hắn muốn gạt ta? Rõ ràng liền không thích ta tới, nhưng còn dỗ ta hài lòng.” Đường Đường đã nắm Thanh Mặc trong tay khăn tử, một bên khóc, vừa nói.

 

PS: tác giả nói ra suy nghĩ của mình, sáng sớm hôm nay đứng lên nhìn nhắn lại, phát hiện có thân đối Tiểu Thiến ngày hôm qua chỉ đổi mới chương một rất có vi từ. Ở chỗ này, Tiểu Thiến chỉ làm một lần giải thích, sở dĩ ngày hôm qua chỉ đổi mới chương một, là bởi vì Tiểu Thiến thân thể không khỏe, con ngựa ra tới đông tây luôn luôn cảm thấy không hài lòng, vì thế cũng chỉ phát chương một đi ra. Thỉnh thân môn không nên phỏng đoán cái gọi là là bởi vì không có kim bài, không có hoa tươi, không có tiền lì xì vì thế không canh tân. Mỗ Thiến tự nhận là theo gửi công văn đi đến bây giờ, đối với hoa tươi tiền lì xì vài thứ kia, không tính là rất coi trọng, đồng thời còn từng một lần cùng thân môn nói, không nên lãng phí tiền tống vài thứ kia. Đặt chính là đối xinh đẹp tốt nhất ủng hộ. Về phần kim bài, hai ngày trước bởi vì nhìn thấy có mấy người thân môn tặng, trong lòng suy nghĩ có hay không có thể hướng một chút kim bài bảng, thế nhưng về sau nhìn thấy có một thân một lần tặng ngũ khối, vì thế Tiểu Thiến lập tức bỏ đi cái ý niệm này, gia càng chỉ là vì cảm tạ thân môn ủng hộ, giảm càng tắc là bởi vì mỗ Thiến trạng thái không tốt. Thượng kim bài bảng phải cần đại gia đồng tâm hiệp lực, nếu như nói là một thân tống N khối kim bài, như vậy nàng dù cho tống được nhiều hơn nữa, cũng khó đem này thiên văn văn đôi đi tới, vì thế, ở chỗ này, Tiểu Thiến muốn cùng sở hữu thân môn nói, kim bài là lớn gia tâm ý, nếu như hệ thống có tống, thân lại cảm thấy này thiên văn văn xác thực đáng giá đưa lên một khối, như vậy Tiểu Thiến sẽ vui vẻ tiếp thu. Thỉnh thân môn ngàn vạn không nên dùng tiền đi mua kim bài, ghi nhớ kỹ, ghi nhớ kỹ. Khác, bởi vì trù bị tân văn trung, mỗ Thiến chỉ có thể bảo đảm này thiên văn văn một ngày hai chương canh tân, dự tính bài này cuối tháng này kết thúc. Nói xong , bò đi… ( được rồi, nói như vậy, PS phía sau nội dung là sẽ không chiếm dùng thân môn đặt  VIP số lượng từ, vì thế thân môn có thể yên tâm, Tiểu Thiến chưa bao giờ dùng PS những lời này đến thấu tự. )

 

Thứ 4 quyển ngầm , WHO sợ WHO? 184

 

184(2064 tự )

 

“Làm sao sẽ, thái hậu ngài là Thanh Mặc tái sinh phụ mẫu, nếu là không có thái hậu ngài, Thanh Mặc sợ là đã sớm một đám người xấu cấp đưa kia không sạch sẽ nơi cấp hành hạ đến sống không bằng chết . Ở Thanh Mặc trong lòng, thái hậu ngài là Thanh Mặc duy nhất kính yêu nhất người, ai dám nhạ thái hậu sinh khí, Thanh Mặc người thứ nhất không buông tha hắn.” Thanh Mặc nhẹ nhàng vỗ Đường Đường bối, một bên an ủi.

 

“Hai người các ngươi, rất chán ghét ta là đi? Ta cũng chán ghét các ngươi. Các ngươi đi thôi, ta không bao giờ nữa muốn gặp đến các ngươi.” Đường Đường lau khô nước mắt, sau đó đứng lên đối diện tiền có điểm không biết phải làm sao vương hài hoà lý dạng nói.

 

Nàng lời này vừa ra, không chỉ có Thanh Mặc cảm thấy khó có thể tin, liền đương sự vương hài lý dạng cũng giống như cho là mình nghe lầm.

 

“Còn không đi? Muốn cho ta lấy tảo đem đem ngươi các tảo đi ra ngoài?” Đường Đường nhìn thấy bọn họ như trước ngơ ngác đứng ở nơi đó, lập tức rống lớn nói.

 

Hai người nghe vậy, lập tức hướng Đường Đường vừa chắp tay nói: “Tạ ơn thái hậu thành toàn.” Sau đó liền xoay người cũng không quay đầu lại ly khai.

 

Bọn họ vừa đi, Đường Đường lại gào khóc đứng lên. Thanh Mặc không có biện pháp, chỉ phải ngồi ở nàng bên cạnh, vẫn hảo ngôn hảo ngữ khuyên bảo, cuối cùng, thực sự không có cách nào khác, hắn liền phẫn heo phẫn cẩu đùa Đường Đường hài lòng.

 

Đường Đường rốt cuộc là tiểu tánh tình trẻ con, tuy rằng trong lòng rất tức giận, thế nhưng nhưng cũng dễ dỗ, không bao lâu, nàng liền do khóc lớn biến thành cười ha hả, cùng Thanh Mặc ở ngự trong vườn hoa lôi kéo mấy người cung nữ ngoạn nổi lên chơi trốn kiếm.

 

Mãi cho đến buổi trưa lúc, Đường Đường thật sự là ngoạn mệt mỏi, mới bị Thanh Mặc lưng trở lại Phượng Loan điện.

 

Mạc Ngôn cùng Tử Ngọc nhìn thấy Đường Đường bị Thanh Mặc bối trở về, sắc mặt hơi có chút quái dị, Huyền Băng càng sắc mặt phát lạnh, chuẩn bị rút kiếm liền đem Thanh Mặc cấp kết quả.

 

“Thanh Mặc, cám ơn ngươi hôm nay chơi với ta cho tới trưa, ngươi đi về trước đi, chờ ta lần sau có thời gian, nữa tìm ngươi ngoạn nhi.” Đường Đường theo Thanh Mặc trên lưng nhảy xuống, sau đó chân thành đối với hắn nói.

 

“Thái hậu ngàn vạn đừng nói như vậy, Thanh Mặc thụ sủng nhược kinh . Sau này thái hậu tâm tình phiền muộn thời gian chỉ để ý tuyên Thanh Mặc tới gặp, Thanh Mặc nhất định lập tức xuất hiện ở thái hậu trước mặt.” Thanh Mặc lúc nói lời này viền mắt hơi có chút đỏ lên, từ hắn theo Vũ Văn Giai Vinh tiến cung tới nay, Vũ Văn Giai Vinh tuy rằng sủng ái hắn, nhưng không thế nào tôn trọng hắn. Từ trước đến nay đối với hắn chính là chiêu chi tắc lai huy chi tức đi, khi nào sẽ nói cám ơn hai chữ này. Nhiên mà hôm nay, nàng nhưng nói với nàng cám ơn, nhưng lại nói có thời gian đi tìm hắn ngoạn nhi, đây là lớn bực nào quang vinh sủng a, hắn tự nhiên là cảm động đến rơi nước mắt.

 

Huyền Băng nghe hai người đối thoại, huy kiếm tay bị kiềm hãm, thẳng đến Thanh Mặc chậm rãi lui ra, hắn mới quay sang nhìn về phía Đường Đường hỏi: “Ngươi thế nào cùng hắn cùng một chỗ chơi?”

 

“Lòng ta tình phiền muộn, kinh qua ngự hoa viên thời gian đụng phải hắn, vì thế hãy cùng hắn cùng một chỗ ngoạn nhi cho tới trưa. Huyền Băng, ta biết ngươi không thích hắn, thế nhưng hắn không là người xấu, ta cam đoan.” Đường Đường chỉ cần một an tĩnh lại, sẽ nhớ tới Hiên Viên Trần Dật muốn kết hôn Tiêm Vân công chúa chuyện tình, trong lòng ngăn được hoảng.

 

“Ta không thích hắn tới gần ngươi.” Huyền Băng mặt băng quá chặt chẽ , một bộ sinh hờn dỗi bộ dáng.

 

“Hắn tốt, ngươi vì sao không thích hắn?” Đường Đường lúc này tỏ vẻ phi thường không hiểu Huyền Băng phản ứng.

 

“Nói chung, sau này ngươi nghĩ ngoạn cái gì, tìm ta là được rồi, ta cùng ngươi ngoạn, chớ cùng hắn chơi.” Huyền Băng không giải thích, hắn chỉ cố chấp nói.

 

“Được rồi được rồi, thái hậu chơi cho tới trưa, cũng mệt không, vội vàng dùng cơm trưa đi.” Tử Ngọc thấy hai người nói chuyện rơi vào cục diện bế tắc, lập tức nói giảng hòa nói.

 

Đường Đường phiền muộn nhìn Huyền Băng liếc mắt một cái, sau đó trở về trước bàn ăn ngồi xuống bắt đầu bái phạn.

 

Huyền Băng cũng có chút rầu rĩ đặt mông ngồi ở đối diện nàng khai ha ha của mình phạn. Mạc Ngôn cùng Tử Ngọc tương hỗ liếc mắt nhìn, sau đó đều lắc đầu, sôi nổi ngồi xuống ăn.

 

Từ lần trước cùng Mạc Ngôn đồng cam cộng khổ lúc, Đường Đường không bao giờ nữa cho phép nàng lúc ăn cơm bọn họ ở bên cạnh thấy. Huyền Băng là không cần phải nói, hắn từ trước đến nay không để ý kỵ này lễ tiết , chỉ chính mình ăn của mình, chỉ có Tử Ngọc trong lòng còn có chút không thích ứng, nhưng nhìn đến Mạc Ngôn tựa hồ rất quen rồi, liền cũng yên lòng.

 

Bốn người trầm mặc ăn xong một bữa cơm, Đường Đường liền bò đến trên giường ngủ trưa, Huyền Băng trở về gian phòng của mình, Tử Ngọc cùng Mạc Ngôn thì tại Đường Đường bên người coi chừng nàng.

 

“Mạc Ngôn, Tử Ngọc, ta không muốn sống ở chỗ này, ta muốn rời đi, chúng ta xuất cung có được hay không? Len lén ly khai, cũng nữa không trở lại.” Đường Đường nằm ở trên giường, ánh mắt mở thật to nhìn trên đỉnh đầu màn, lúc này đây nàng là thật thương tâm, Hiên Viên Trần Dật muốn kết hôn Tiêm Vân công chúa, nàng kia liền không thích hắn , không bao giờ nữa thích .

 

“Thái hậu, ngài nói cái gì? Ly khai ở đây? Này… Điều này sao có thể…” Tử Ngọc cùng Mạc Ngôn nghe vậy, đều biến sắc. Tuy rằng quen rồi Đường Đường kỳ tư diệu tưởng, thế nhưng đối với như thế chuyện trọng đại tình, hơn nữa trước đó không có nửa điểm dấu hiệu, thực tại đem bọn họ giật mình.

 

“Vì sao không có khả năng? Ta có súng tự động cùng Huyền Băng, ai ngăn được ta? Hơn nữa, Mộ Dung Kiền Dụ sợ là trong lòng ước gì ta sớm một chút biến mất ở thế giới của hắn lý, sau đó hắn có thể hầu tử xưng đại vương .” Đường Đường đã gặp các nàng lưỡng vô cùng kinh ngạc biểu tình, không cho là đúng nói.

 

“Nhưng… Thế nhưng… Trong thiên hạ chẳng lẽ vương đất, ngài có thể đi nơi nào đâu? Hồi Vũ quốc? Ngài bây giờ là Tĩnh quốc thái hậu, tại sao có thể hồi Vũ quốc? Ở lại Tĩnh quốc nói, kia càng thêm không có khả năng, ngài tuy rằng tuyển trạch ly khai, thế nhưng đối hoàng thượng mà nói, sự tồn tại của ngươi chính là một uy hiếp, hơn nữa ngươi nếu là xuất cung , hắn thì càng đau quá hạ sát thủ . Chẳng lẽ, ngươi tính đi Vân quốc?” Mạc Ngôn nghiêm túc cùng Đường Đường phân tích nàng này kế hoạch chạy trốn được không tính.

 

“Tử đều không đi Vân quốc, hừ, Hiên Viên Trần Dật cư nhiên dám gạt ta, ta không bao giờ nữa để ý đến hắn .” Đường Đường vừa nghe đến bất luận cái gì cùng Hiên Viên Trần Dật có liên quan nói đề, liền lập tức tình tự không khống chế được.

 

“Thái hậu, ngài sở dĩ muốn xuất cung, chẳng lẽ cũng là bởi vì Hiếu Tuyên đế?” Tử Ngọc lúc này đã theo Đường Đường ngôn từ cùng phản ứng trung đoán được một chút mánh khóe, nàng nhỏ giọng hỏi.

 

“Hắn là một đại phiến tử, hắn rõ ràng đâu có muốn kết hôn của ta, thế nhưng cuối cùng nhưng cùng Mộ Dung Kiền Dụ cấu kết với nhau làm việc xấu, thương lượng thú cái kia cái gì Tiêm Vân công chúa.” Đường Đường vừa nhắc tới chuyện này, đã cảm thấy đầy bụng ủy khuất, nước mắt thoáng cái liền lại chảy ra.

 

Mạc Ngôn trước cũng không có hướng Tử Ngọc tường nói tỉ mỉ Đường Đường mấy ngày nay tới giờ ở Vân quốc chuyện đã xảy ra, cho nên nàng không phải rất giải Đường Đường cùng Hiên Viên Trần Dật trong lúc đó xảy ra chuyện gì. Lúc này nghe được Đường Đường vừa nói như vậy, nàng biểu tình rõ ràng một hãi.

 

“Thái hậu, thứ cho Tử Ngọc vô lễ, ngài là Tĩnh quốc thái hậu, bất luận làm sao cũng không thể có thể gả cho Hiếu Tuyên đế a, ngài thế nào như thế ngây thơ đâu?”

 

“Thế nhưng, hắn nói muốn thú của ta thời gian, biểu tình rõ ràng liền rất nghiêm túc, không giống như là gạt ta…” Đường Đường một hồi tưởng lại lúc đó Hiên Viên Trần Dật hướng nàng hứa hẹn thời gian kia thâm tình ánh mắt, trong lòng liền một trận quặn đau.

 

“Thế nhưng kết quả đâu? Hắn cũng không muốn kết hôn Tiêm Vân công chúa?” Tử Ngọc thở dài, sau đó nói ra khỏi cuối kết quả.

 

Thứ 4 quyển ngầm , WHO sợ WHO? 185

 

185(2027 tự )

 

“Được rồi, Tử Ngọc, ngươi đúng. Vì thế, các ngươi sẽ ủng hộ quyết định của ta sao? Ta không muốn đứng ở hoàng cung . Tiếp qua hai tháng, Hiên Viên Trần Dật liền muốn đi qua cưới vợ Tiêm Vân công chúa , ta không muốn xem đến cái kia tràng diện.” Đường Đường cắn môi, nàng là thật không muốn xem đến Hiên Viên Trần Dật đến thú Tiêm Vân công chúa, đồng thời, nàng cũng không muốn đem chính mình phía sau ngày đặt ở trong hoàng cung hao tổn.

 

“Không được, không thể đi.” Tử Ngọc còn chưa nói nói, Mạc Ngôn nhưng lập tức mở miệng nói, thanh âm có chút cấp.

 

“Vì sao?” Đường Đường đối với Mạc Ngôn phản ứng có chút kỳ quái, nàng lập tức hỏi. Tử Ngọc cũng đúng Mạc Ngôn như vậy cấp thiết phản ứng cảm thấy ngoài ý muốn, đồng dạng quay sang nhìn về phía nàng.

 

“Nghe ta , bây giờ còn không phải lúc, không thể ly khai.” Mạc Ngôn không có giải thích, nàng chỉ nói không thể đi.

 

Đường Đường lúc này vẻ mặt nghi hoặc nhìn về phía Mạc Ngôn, đột nhiên phát giác, Mạc Ngôn dường như gần nhất có điểm gì là lạ.

 

“Mạc Ngôn, ngươi thành thật nói cho ta biết, ngươi có phải là có chuyện gì hay không gạt ta?” Nàng nghiêm túc nhìn chằm chằm Mạc Ngôn ánh mắt, nghiêm túc hỏi.

 

Mạc Ngôn biểu tình mang theo nhất quán trầm ổn lãnh tĩnh, nàng nhàn nhạt mở miệng nói: “Không có.”

 

“Thật không có?” Nàng có điểm không tin.

 

“Thật không có.” Mạc Ngôn lại một lần nữa mở miệng xác nhận, theo nàng liền nhìn thấy Đường Đường dường như âm thầm thở dài một hơi hình dạng.

 

Mạc Ngôn đối Đường Đường mà nói là vô cùng quan trọng người, nếu như nói có một ngày Mạc Ngôn phản bội nàng, như vậy trên cái thế giới này sợ là cũng không có ai là có thể tin cậy .

 

Cùng nàng đồng cam cộng khổ thời gian dài như vậy, sở kinh lịch chuyện tình là bất luận kẻ nào đều không thể thay thế được .

 

Tử Ngọc vẫn là như nhau lúc trước giống như nội liễm thành thục, nàng rất dễ đoán hiểu Đường Đường tâm tư, thế nhưng đối Mạc Ngôn, nhưng càng phát ra cảm giác có chút nhìn không thấu giống như.

 

“Ta không quản được như vậy rất nhiều , dù sao ta muốn đi, đêm nay đã đi.” Cuối cùng, Đường Đường lần thứ hai đem trọng tâm câu chuyện xả trở về phải ly khai hoàng cung chuyện này thượng. Đúng vậy, nàng bây giờ, là quyết tâm muốn đi.

 

Mạc Ngôn lần này không nữa mở miệng khuyên nàng, mà là lâm vào thật sâu trầm mặc. Tử Ngọc tắc bình tĩnh nhìn Mạc Ngôn liếc mắt một cái, cũng không nói lời nào, lẳng lặng nằm.

 

Đường Đường trong đầu lại kế hoạch một chút sau khi rời khỏi tương quan thủ tục, chậm rãi liền đang ngủ.

 

Cuối mùa thu sau giờ ngọ, đã không có mùa hè khô nóng, tốp năm tốp ba cung nhân ở hoàng cung chung quanh quét lá rụng. Tức thì, một gầy đích thân ảnh lặng lẽ theo Phượng Loan cung đi ra, hướng phía ngoài cung bước đi.

 

Thụy trong vương phủ

 

Mộ Dung Hạo Minh chính ở bên trong thư phòng lật xem điển tịch, hắn chân mày xoè ra , môi nhẹ nhàng mân khởi, vạt áo thượng một chút hồng Meg ngoại bắt mắt.

 

“Vương gia, có vị gọi Mạc Ngôn cô nương ở phủ ngoại cầu kiến, nói là trong cung ra tới người.” Chẳng biết lúc nào, cửa bị nhẹ nhàng đẩy ra, quản gia của vương phủ phúc bá đi vào cửa.

 

Mạc Ngôn?

 

Mộ Dung Hạo Minh khẽ cau mày: “Để cho nàng đi vào.”

 

Không bao lâu, Mạc Ngôn liền đi theo phúc bá phía sau đi vào bên trong thư phòng, sắc mặt nàng có chút tối trầm, tựa hồ hạ quyết tâm thật lớn mới đến ở đây.

 

“Mạc Ngôn tham kiến vương gia, vương gia cát tường.” Vào cửa, nàng liền hơi quỳ gối, hướng ngồi ở án thư phía sau Mộ Dung Hạo Minh hành lễ nói.

 

“Miễn lễ.” Hơi xua tay, Mộ Dung Hạo Minh nhìn về phía Mạc Ngôn nói: “Ngươi tới tìm bản vương, vì chuyện gì?”

 

Phúc bá lúc này đã lặng lẽ thối lui ra khỏi gian phòng, cũng thuận tay đem cửa phòng mang cho. Lúc này trong phòng chỉ còn lại có Mạc Ngôn cùng Mộ Dung Hạo Minh hai người.

 

“Thỉnh vương gia ngăn cản thái hậu xuất cung.” Mi tâm hơi củ kết liễu một chút, Mạc Ngôn hít sâu một hơi, sau đó bỗng nhiên ngẩng đầu lên nói.

 

“Xuất cung? Nàng vì sao phải xuất cung?” Như thế làm cho Mộ Dung Hạo Minh bất ngờ, Mạc Ngôn tìm đến hắn, nguyên lai lại là vì thái hậu chuyện tình.

 

“Chắc hẳn ngài đã biết thái hậu cùng Hiếu Tuyên đế chuyện tình , như vậy Mạc Ngôn liền không cất giấu dịch . Bởi vì Hiếu Tuyên đế chuẩn bị cưới vợ Tiêm Vân công chúa chuyện tình làm cho thái hậu rất thương tâm, cho nên nàng chuẩn bị ly khai hoàng cung, chuẩn bị biến mất ở tầm mắt của mọi người, đi qua cuộc sống mới.”

 

“Nàng muốn biến mất? Quá cuộc sống mới?” Mộ Dung Hạo Minh nghe vậy, chân mày đột nhiên chăm chú nhăn lại, trong mắt không tự chủ xẹt qua một tia thần thương.

 

“Đúng vậy. Vì thế, thỉnh vương gia ngài cần phải nghĩ biện pháp ngăn cản nàng.” Gật gật đầu, Mạc Ngôn diện vô biểu tình hồi đáp.

 

“Mục đích của ngươi là cái gì?” Thu liễm tâm thần, Mộ Dung Hạo Minh đột nhiên ngẩng đầu, trong trẻo con ngươi nhìn về phía Mạc Ngôn trấn định mặt, mở miệng hỏi.

 

“Ngài đây là ý gì?” Mạc Ngôn không hiểu, hỏi ngược lại.

 

“Ngươi chuyên môn chạy ra cung đến nói cho bản vương tin tức này, chẳng lẽ không mục đích gì khác sao? Vì sao ngươi bất đồng thái hậu cùng nhau ly khai đâu? Vì sao ngươi nghĩ làm cho bản vương lưu nàng lại?” Mộ Dung Hạo Minh liên tiếp phát ra ba vấn đề, ánh mắt lẳng lặng nhìn Mạc Ngôn, cùng đợi của nàng trả lời.

 

Mạc Ngôn bất đắc dĩ cười, trầm mặc một lát, cuối cùng mở miệng nói: “Mạc Ngôn muốn nói đã nói xong, vương gia nếu là sợ Mạc Ngôn có gì ý đồ bất lương hoặc là mục đích, đại nhưng phóng thái hậu đi, chỉ Mạc Ngôn muốn nói một câu, này rời tách đi, sợ là lại vô tướng thấy ngày cũng.”

 

“Thái hậu bên người có ngươi này đám nhân vật, diệc không biết là hạnh cũng không hạnh.” Khóe miệng đột nhiên câu dẫn ra vẻ tiếu ý, Mộ Dung Hạo Minh ánh mắt ly khai Mạc Ngôn mặt, dời đi chỗ khác hướng ngoài cửa sổ.

 

“Hạnh cũng không hạnh, cũng không tất nhiên. Thái hậu trong lòng tự nhiên có xứng. Mạc Ngôn không quấy rầy vương gia thanh tĩnh, cáo từ.” Mạc Ngôn nói, hơi khom lưng quỳ gối lại thi lễ một cái, sau đó xoay người ly khai.

 

Nhìn Mạc Ngôn rời đi bóng lưng, Mộ Dung Hạo Minh trong đầu lần thứ hai hiện lên lúc đó ở sơn trại lúc, nàng gặp lăng nhục lúc kia vẻ mặt kiên định quyết tuyệt biểu tình. Như vậy một kiên cường nữ tử, có nàng bên người, hẳn là chuyện may mắn đi.

 

Nhớ tới Đường Đường như vậy quyết tuyệt quyết định, hắn chỉ cảm thấy trong lòng không hiểu bị kiềm hãm, nàng phải đi, hơn nữa còn là chuẩn bạch lại một lần nữa len lén trốn, chẳng lẽ nàng làm việc vĩnh viễn cũng sẽ không bận tâm đến hậu quả sao?

 

Đúng rồi, nàng sẽ không. Đây là nàng cùng Vũ Văn Giai Vinh trong lúc đó lớn nhất khác biệt.

 

Bất kể hậu quả tùy hứng làm bậy, không rõ trên người mình gánh vác trách nhiệm. Như vậy, cũng được, chỉ có như vậy nữ tử, mới có thể theo đuổi đến tự do cùng hạnh phúc. Cũng có thể chính là trên người nàng này luồng ảo kính nhi, mới để cho hắn hãm sâu trong đó vô pháp tự kềm chế.

 

Chỉ là, nàng có thật không yêu Hiên Viên Trần Dật sâu như vậy, yêu tới nguyện ý buông tha hậu vị gả cho hắn; yêu tới đối mặt hắn phản bội, như trước tuyển trạch buông tha hậu vị rời đi?

 

Nàng, thực sự biết cái gì là yêu sao?

 

Nếu như nàng có thể như vậy làm việc nghĩa không được chùn bước ly khai, như vậy, hắn liền cho nàng chỉ một con đường, này có thể cũng là trời xanh cấp hắn một lần cơ hội. Lần trước hắn sai thất cơ hội tốt, lúc này đây, hắn tuyệt đối sẽ không …

 

Mạc Ngôn ra vương phủ chuẩn bị trở về cung thời gian, đã nhanh đến ban đêm, thái dương chậm rãi hạ lạc, theo ánh vàng rực rỡ trở nên đỏ rực, rất đẹp, nàng nhưng vô tâm thưởng thức.

 

Trên đường phố tiểu thương cũng bắt đầu lục tục thu than chuẩn bị về nhà , nhìn đại gia bận rộn đích thân ảnh, nàng đột nhiên nở nụ cười. Như vậy ngày, sợ là nàng kiếp này đều không thể có được .

 

Thứ 4 quyển ngầm , WHO sợ WHO? 186

 

186(2039 tự )

 

“Mạc Ngôn cô nương.” Do dự lúc, chợt nghe phía sau có người hoán tên của nàng.

 

Đại khái là nghe lầm đi, tại đây hoàng thành trên đường cái, lại sẽ có người nào nhận thức nàng đâu.

 

Tự giễu cười, nàng không quay đầu lại, tiếp tục hướng hoàng cung phương hướng đi đến.

 

“Mạc Ngôn cô nương.” Phía sau kêu to thanh lại cao vài phần, nàng dưới chân bị kiềm hãm, cảm giác thanh âm này có điểm quen thuộc, do dự một chút, hơi quay đầu đi, chỉ thấy Tần Mặc Chi quần áo huyền bào đắm chìm trong mặt trời chiều trung.

 

“Tần công tử.” Mạc Ngôn sửng sốt một chút, lập tức kịp phản ứng, hướng hắn gật đầu hô.

 

“Hồi lâu không thấy, cô nương tất cả được không?” Tần Mặc Chi nhìn thấy Mạc Ngôn tựa hồ thật cao hứng, hắn mặt mang tiếu ý hỏi.

 

“Nhận được Tần công tử quải niệm, Mạc Ngôn mọi chuyện đều tốt.” Lễ phép phúc phúc thân, Mạc Ngôn mỉm cười trả lời.

 

“Đường Đường thế nhưng hoàn hảo?” Tần Mặc Chi sau đó lại hỏi.

 

“Ân, nàng tốt.” Gật gật đầu, Mạc Ngôn theo trả lời, tâm trạng nhưng có chút sốt ruột , mắt thấy sắc trời dần tối, nàng nhưng hảo có chết hay không hiện tại gặp phải Tần Mặc Chi. Trong cung còn không biết đã thế nào. Tuy rằng nàng biết Đường Đường không mang theo thượng nàng khẳng định cũng sẽ không đi, thế nhưng quay đầu lại nếu như hỏi nàng thượng chạy đi đâu , nàng nên thế nào trả lời?

 

“Lúc này đã là cơm tối lúc, không biết cô nương có thể hay không hãnh diện cùng tồn tại tiếp theo đề bạt xan, rất nhiều thời gian không gặp, tại hạ muốn cùng cô nương tự ôn chuyện tình.” Tần Mặc Chi lúc nói lời này ngữ khí cùng âm điệu nắm chặt đều cực kỳ có độ, làm cho người ta đều không có ý tứ mở miệng cự tuyệt.

 

Mạc Ngôn khẽ nhíu mày, nàng cắn cắn môi, cuối cùng nghĩ lại vừa nghĩ, dù sao bây giờ trở về đi đã muộn, chẳng lại chậm chút trở lại, như vậy, nàng liền nói lên nhai mua điểm châm tuyến kết quả đụng với Tần Mặc Chi, hắn thịnh tình không thể chối từ, liền đang dùng bữa tối. Kể từ đó, đã có thể lưu lại Đường Đường tối nay không đi, cũng có thể vì mình tìm hảo mượn cớ, chẳng phải là nhất cử lưỡng tiện?

 

Nghĩ tới đây, Mạc Ngôn ngẩng đầu hướng Tần Mặc Chi mỉm cười nói: “Tần công tử khách khí, Mạc Ngôn tự nhiên không dám cự tuyệt Tần công tử ý tốt.”

 

“Như vậy rất tốt, cô nương mời theo tại hạ qua đây.” Tần Mặc Chi nghe vậy nụ cười trên mặt càng thêm xán lạn, hắn dẫn đầu nhấc chân, hướng phía trước không xa một gian đại hình tửu lâu đi đến.

 

Tửu lâu này tên là “Con ác thú lâu”, bên trong hoàng hoa lệ, vừa nhìn liền không phải người thường khai . Có thể kinh doanh như vậy một nhà đại quy mô tửu lâu, chắc hẳn người này không chỉ có của cải dày, thả hẳn là tại đây hoàng thành rất xài được . Bởi vì Mạc Ngôn mới đi vào, liền nhìn thấy không ít quan to quý nhân đích thân ảnh.

 

Trước đây cùng Vũ Văn Giai Vinh cùng nhau đã biết không ít Tĩnh quốc thân hào hậu duệ quý tộc, bây giờ phóng mắt nhìn đi, chỗ nào cũng có. Quả thật là một nhà cao cửa rộng hạm địa phương.

 

Theo Tần Mặc Chi đi tới lầu hai phòng nội, đi ngang qua một người tên là hàn trúc phòng lúc, theo hờ khép cửa vọng đi vào, lại nhìn thấy một thân ảnh quen thuộc, sắc mặt nàng chợt biến đổi, vội vàng quay đầu hướng Tần Mặc Chi nói: “Tần công tử, ta đột nhiên nhớ tới tiền nhai có gia không tệ tửu lâu, xanh xao tinh mỹ, nếu không chúng ta qua bên kia đi?”

 

Của nàng lời vừa mới dứt, hàn trúc phòng môn lại đột nhiên mở, người ở bên trong tựa hồ nhận thức Tần Mặc Chi, hướng hắn hô: “Đây không phải là Tần lão bản sao? Hôm nay khả xảo, ở đây đụng phải, là ở cùng giai nhân gặp gỡ a.”

 

Mạc Ngôn nghe vậy, tâm trạng cả kinh, một cử động cũng không dám đưa lưng về phía kia phòng cửa, nhìn trước mặt Tần Mặc Chi.

 

“Chu lão bản ngài quý nhân sự vội, ta nhàn tản người một, bây giờ có thể gặp được, nhưng cũng là khéo.” Tần Mặc Chi hướng phòng bên trong đối với hắn chào hỏi mập mạp trung niên nam nhân ha hả cười, sau đó trả lời.

 

“Muốn mời không bằng vô tình gặp được, nếu như thế, Tần lão bản có thể hay không nguyện ý cùng tại hạ ngồi cùng bàn, tại hạ hướng Tần lão bản giới thiệu một vị đại nhân vật quen biết một chút.” Chu lão bản nói, nhếch miệng cười, nhiệt tình mời nói.

 

Tần Mặc Chi vừa muốn mở miệng, Mạc Ngôn nhưng dưới chân mềm nhũn, thân thể hướng hắn dựa vào quá khứ, Tần Mặc Chi thấy thế, lập tức khẩn trương đi đỡ, sau đó mở miệng hỏi: “Có thể hay không không khỏe?”

 

Mạc Ngôn cầm lấy cánh tay hắn miễn cưỡng đứng thẳng, cau mày khẽ gật đầu nói: “Sợ là hôm nay bước đi hơn, lúc này chân lại có chút chuột rút.”

 

Tần Mặc Chi vẻ mặt hiểu rõ, sau đó hướng phòng bên trong Chu lão bản nói: “Xem ra hôm nay là không được, giai thân thể người không khỏe, vẫn là chớ để quét chư vị nhã hứng, Chu huynh ngài nên đem đại nhân vật bồi được rồi, tiểu đệ lần sau từ trước đến nay lĩnh tội.”

 

“Ai u, vẫn là giai nhân quan trọng hơn, cũng được cũng được, lần sau lại hướng ngươi dẫn tiến đi.” Chu lão bản nghe vậy, đùa cười rộ lên, ánh mắt ái muội nhìn ngồi ở hắn đối diện trung niên nam tử liếc mắt một cái, sau đó thấy nam tử kia hướng hắn gật gật đầu, phương lại tiếp tục nói: “Bất quá, để cho nhưng là phải qua đây kính chén rượu nga.”

 

“Đó là, Chu huynh lên tiếng, tiểu đệ làm sao dám không tuân lời, gặp lại sau.” Tần Mặc Chi trà trộn sinh ý tràng thượng đã lâu, sát ngôn quan sắc đã là bản năng, xã giao nói một thiên, sau đó nói , nhìn về phía Mạc Ngôn, không đợi nàng có bất kỳ phản ứng nào, lại một tay lấy nàng ôm ngang lên, hướng sát vách phòng đi đến.

 

Mạc Ngôn thấy thế, giật mình, vừa định giãy dụa nhảy xuống chính mình đi, rồi lại sợ kinh động hàn trúc ghế lô bên trong đại nhân vật, thế là chỉ phải tùy ý hắn ôm chính mình, còn nghĩ mặt tựa ở lồng ngực của hắn, không cho bất luận kẻ nào thấy.

 

Này một tư thế người ở bên ngoài trong mắt xem ra kia là phi thường ái muội , nhưng hôm nay Mạc Ngôn nhưng cũng không cách nào cố kỵ như vậy rất nhiều .

 

Đi vào ghế lô nội, Tần Mặc Chi đem Mạc Ngôn phóng tới ghế trên ngồi xong, sau đó thuận miệng hướng theo tới tiểu nhị báo vài món thức ăn danh, liền phân phó mang thức ăn lên.

 

Tiểu nhị sau khi rời đi, hắn lập tức hướng Mạc Ngôn nói: “Vừa có nhiều đắc tội, mong rằng cô nương chớ để sinh khí.”

 

Mạc Ngôn xác thực rất ảo não vừa hắn hành động, lúc này thấy hắn hướng chính mình xin lỗi, nhưng cũng không hề như trước vậy tức giận. Bất quá nàng như trước cúi thấp đầu, rầu rĩ nói: “Tần công tử chẳng lẽ không biết nam nữ thụ thụ bất thân những lời này sao? Sao có thể như vậy… Như vậy… Lỗ mảng.”

 

“Là tại hạ đường đột , tại hạ cho rằng vừa kia phòng nội có cô nương không muốn gặp lại người, liền ra hạ sách nầy, mong rằng cô nương thứ tội.” Tần Mặc Chi nghe vậy, lập tức cúi đầu chắp tay bồi tội nói.

 

Lời vừa nói ra, Mạc Ngôn nhưng thật ra giật mình, nguyên lai hắn nhìn thấu nàng muốn tránh kia ghế lô người ở bên trong, cho nên mới giúp nàng giải vây , là nàng trách lầm hắn.

 

Sắc mặt hơi đỏ lên, Mạc Ngôn thấp giọng nói: “Công tử nói không sai, ở trong đó quả thật có tiểu nữ tử không muốn thấy người, đa tạ công tử vừa thay tiểu nữ tử giải vây.”

 

“Nhấc tay chi lao, chỉ mong cô nương chớ để trách cứ tại hạ đường đột cho giỏi.” Tần Mặc Chi mỉm cười, đối với vừa bị nàng lên án, cũng không có để ở trong lòng.

 

Mạc Ngôn không nói, trên mặt nhưng càng thêm đỏ ửng đứng lên.

 

“Được rồi, vừa tại hạ thiện làm chủ trương điểm vài đạo ở đây chiêu bài thái, cũng không biết hợp không hợp cô nương ăn uống.” Tần Mặc Chi thấy Mạc Ngôn tựa hồ còn có chút chú ý vừa chuyện đã xảy ra, vu là cố ý nói tránh đi.

 

PS: tác giả nói ra suy nghĩ của mình, hôm qua đến lúc có việc liền chỉ đổi mới chương một, hôm nay bổ thượng. Dự tính còn có hai chương canh tân, huy vung tay lên, sau đó bò đi…

 

Thứ 4 quyển ngầm , WHO sợ WHO? 187

 

187(2043 tự )

 

“Được rồi, vừa tại hạ thiện làm chủ trương điểm vài đạo ở đây chiêu bài thái, cũng không biết hợp không hợp cô nương ăn uống.” Tần Mặc Chi thấy Mạc Ngôn tựa hồ còn có chút chú ý vừa chuyện đã xảy ra, vu là cố ý nói tránh đi.

 

“Tần công tử làm chủ cho giỏi, Mạc Ngôn chưa từng đã tới này điếm, đối với lần này điếm cũng không biết.” Mạc Ngôn cuối cùng là ngẩng đầu , sắc mặt cũng không có vừa như vậy lúng túng.

 

“Được rồi, nếu tại hạ không có nhớ lầm, cô nương tựa hồ là Vũ quốc người đi? Sao ở Tĩnh quốc đâu? Là theo Đường Đường cùng đi sao?” Tần Mặc Chi tiện đà lại cảm thấy hứng thú hỏi.

 

“Không sai.” Mạc Ngôn gật gật đầu, trước mắt Tần Mặc Chi như vậy thông minh, nàng nhưng phải cẩn thận ứng phó, ngàn vạn đừng một không cẩn thận nói sai nói, bị hắn đoán được thân phận của nàng, đã có thể không ổn .

 

“Tại hạ vẫn có chút ngạc nhiên Đường Đường thân phận, nhìn của nàng ngôn hành cử chỉ, tựa hồ cũng không giống như là giống như tiểu thư khuê các, nhưng cũng không giống bình thường bách tính nhân gia nữ tử. Tuy rằng rất mạo muội, thế nhưng nếu như cô nương dễ dàng, có thể hay không báo cho biết tại hạ một tiếng, Đường Đường thân phận.” Tần Mặc Chi nhìn Mạc Ngôn biểu tình cũng không phong phú mặt, một lát, mới thử tính mở miệng nói.

 

“Này vấn đề chắc hẳn ngươi đã từng hỏi Đường Đường, nếu nàng không có báo cho biết Tần công tử, kia tự nhiên cũng không phải do ta lắm miệng nói một câu. Có thể, có chút thời gian, biết được càng ít, đối công tử mà nói, liền càng tốt.” Mạc Ngôn diện vô biểu tình nhìn Tần Mặc Chi, lạnh lùng nói.

 

Tần Mặc Chi nghe vậy, cười ha ha một tiếng nói: “Mạc Ngôn cô nương lúc này bất kể là nói chuyện ngữ khí, vẫn là nội dung, đều theo ta mới gặp gỡ Đường Đường lúc phản ứng của nàng giống nhau như đúc. Lúc đó tại hạ còn đang suy nghĩ, cô nương này tính tình như vậy thẳng mạnh, định phi người thường gia nữ nhi.”

 

Tuy rằng hắn lời này là cười nói , thế nhưng Mạc Ngôn nghe ra , hắn là đang nói chính mình tính tình thẳng mạnh, không hiểu quanh co lòng vòng.

 

Trên mặt lộ ra một tia cười nhạt, nàng nói: “Công tử không phải còn muốn đi sát vách phòng mời rượu sao? Nếu là nếu không đi, sợ là vậy đại nhân vật muốn đi.”

 

“Nga? Cô nương nói đại nhân vật? Cô nương cũng biết vậy đại nhân vật là ai?” Tần Mặc Chi đột nhiên vẻ mặt hứng thú nhìn về phía Mạc Ngôn, tựa hồ muốn từ trong miệng nàng bộ ra điểm tinn tức gì.

 

“Đại nhân vật là ai, công tử quá khứ vừa nhìn liền biết, tiểu nữ tử lại sao sẽ biết.” Mạc Ngôn phát hiện mình thiếu chút nữa nói sai nói, lập tức một bộ đạm mạc biểu tình nói.

 

“Liền Mạc Ngôn cô nương cũng không nhận ra chính là nhân vật, lại sao xưng được với đại nhân vật, tại hạ làm sao cần phải đi cho hắn kính chén rượu này? Không đi cũng được.” Tần Mặc Chi nghe Mạc Ngôn như vậy vừa nói, đơn giản đoan khởi trước mặt bầu rượu tự rót uống một mình đứng lên, chút nào không có muốn đứng dậy tìm cách.

 

Mạc Ngôn thấy thế, nhíu nhíu mày nói: “Công tử tốt nhất hay là đi một chuyến, phải biết rằng, kết bạn vị đại nhân này vật, sau này ngươi ở Tĩnh quốc sinh ý nhưng là sẽ hảo làm rất nhiều a.”

 

“Xem ra, cô nương đối với người này còn là rất quen, nếu không, lại sao sẽ biết nhiều như vậy.” Tần Mặc Chi nói, mặt mày một điều, sau đó lại nói: “Nếu cô nương như vậy thiện ý nhắc nhở tại hạ, kia xem ra tại hạ vẫn là phi đi không thể. Bất quá, tại hạ muốn cùng cô nương nói một câu, tại hạ cùng với Đường Đường nhận thức đó là duyên phận, đi qua Đường Đường nhận thức cô nương càng duyên phận. Tại hạ từ trước đến nay không còn sở trường, duy chỉ có đối với bằng hữu đủ thật tình. Hiển nhiên cô nương trong lòng là có thật nhiều nan ngôn chi ẩn bất tiện cùng tại hạ nói tỉ mỉ thân phận, kia tại hạ liền cũng không nhiều hỏi, chỉ hy vọng cô nương có thể đương tại hạ là bằng hữu, nếu có khách khí chỗ, chỉ để ý nói cùng tại hạ nghe, tại hạ tự nhiên kiệt lực hỗ trợ.”

 

“Thừa Mông công tử ưu ái, Mạc Ngôn xấu hổ.” Nghe được hắn nói ra như vậy một phen nghiêm túc động nhân chi nói, Mạc Ngôn ánh mắt lóe lên một cái, toại lại gục đầu xuống lạnh lùng nói.

 

Thật sâu nhìn Mạc Ngôn liếc mắt một cái, Tần Mặc Chi bưng chén rượu liền đi ra khỏi phòng cửa, thuận tay còn nghĩ môn cấp mang cho .

 

Hàn trúc phòng nội, Tần Mặc Chi đến nhất thời làm cho ánh mắt mọi người đều nhìn về cửa.

 

“Chu huynh, Tần mỗ người đến chậm, nhưng xin đừng trách a.” Trong tay bưng chén rượu, Tần Mặc Chi vẻ mặt tiếu ý.

 

“Mực chi đâu nói, ngươi có thể qua đây kính chén rượu này, đó là cho ta Chu mỗ người lớn lao mặt mũi.” Chu hữu sinh vẻ mặt khách khí, dẫn Tần Mặc Chi đến trước bàn ngồi xuống, phân phó người thêm song bát đũa, sau đó lại hướng trên bàn ngồi tên kia trung niên nam tử giới thiệu: “Vương gia, vị này đó là đại danh đỉnh đỉnh thanh niên tài tuấn, ta tĩnh thương trúng đích nhân tài kiệt xuất, thắt lưng triền bạc triệu đại lão bản Tần Mặc Chi.”

 

Nói xong, lại quay đầu hướng Tần Mặc Chi nói: “Mực chi, còn không mau cấp đủ Vương điện hạ mời rượu.”

 

Tề vương?

 

Tần Mặc Chi nghe vậy chân mày một đám, nhưng lập tức kịp phản ứng, lập tức bưng chén rượu lên kính nói: “Mực lâu ngưỡng đủ Vương điện hạ đại danh, hôm nay vừa thấy, quả thực phong thái phi phàm, xin thứ cho mực chi vô lễ, mời rượu chậm, mực chi tự phạt tam chén, trước kiền vì kính.” Lời vừa mới dứt, liền vừa ngửa đầu đem rượu trong chén uống cạn, sau đó ẩm hạ chén thứ hai, chén thứ ba.

 

“Ha ha ha, Tần lão bản tuổi còn trẻ đầy hứa hẹn, quả thật ta đại tĩnh thanh niên nhân nên học tập tấm gương a. Chén rượu này, bản vương uống.” Nói xong, hắn liền cũng theo một hơi đem rượu trong chén uống cạn.

 

Uống xong này vòng thứ nhất, Tề vương để chén rượu xuống, giương mắt tỉ mỉ quan sát Tần Mặc Chi một phen, tiện đà lại hỏi: “Nghe nói Tần lão bản vốn là kiêu ngạo mễ sinh ý , này Tĩnh quốc gạo đều xuất từ ngươi Tần gia kho để hàng hoá chuyên chở nội. Thế nào bây giờ gạo sinh ý không tốt làm sao? Nhưng chuyển đi làm nổi lên hàng da sinh ý.”

 

“Vương gia đâu nói, này ăn, mặc, ở, đi lại là bách tính cuộc sống nhất định phải, ta Tần gia có thể làm này gạo sinh ý, đã là toàn tâm toàn ý , đâu còn dám đi làm cái gì cái khác sinh ý. Ngài chỉ kia hàng da sinh ý, đại khái là nói ta trước đó vài ngày đi Vũ quốc đặt mua này hàng da đi.” Tần Mặc Chi không biết rõ Tề vương ý có điều chỉ, hắn vừa kia ý tứ, rốt cuộc là muốn nói hắn không nên làm này hàng da sinh ý đâu? Vẫn là muốn cổ vũ hắn tiếp tục làm này hàng da sinh ý.

 

“Bản vương cũng là tin vỉa hè mà thôi, nếu là Tần lão bản thật có làm này hàng da sinh ý, bản vương ở đây nhưng thật ra có so với buôn bán có thể cùng Tần lão bản nói chuyện.” Tề vương trên mặt lộ vẻ nụ cười thản nhiên, chút nào nhìn không ra hắn dáng tươi cười phía sau che giấu vật gì vậy.

 

“Nga? Vương gia nhưng thật ra nói nghe một chút. Tuy rằng mực chi vẫn chưa toàn tâm làm này hàng da sinh ý, thế nhưng trước đây đi Vân quốc mua hàng một nhóm tốt nhất hàng da chuẩn bị hôm nay đông lý cho nhà trên dưới đặt mua bộ đồ mới chống lạnh , nhưng thật ra kết bạn một chút làm nghề này lão bản, cho phép tài cán vì vương gia hiệu chút lực.” Tần Mặc Chi mi tâm hơi vừa nhảy, trên mặt hắn đi ngang qua một tia không vết tích vô cùng kinh ngạc.

 

“Như vậy rất tốt. Bây giờ đã là cuối mùa thu, vào đông sắp xảy ra, này trong quân đều cần chống lạnh chi y phục a, không biết Tần lão bản thế nhưng cố tình làm hạ này đan buôn bán?” Tề vương nói, nhìn Chu lão bản liếc mắt một cái, sau đó dùng ánh mắt ở ý bảo hắn một những thứ gì.

 

PS: tác giả nói ra suy nghĩ của mình, canh thứ hai đưa lên, buổi tối còn có canh thứ ba, hi vọng thân môn chờ. Khác, ngày mai, xinh đẹp sách mới, đô thị văn đem phát biểu, hi vọng thân môn có thể ủng hộ nhiều hơn. Hôi đi… Tiếp tục phấn đấu đi cũng…

 

Thứ 4 quyển ngầm , WHO sợ WHO? 188

 

188(1064 tự )

 

“Có sinh ý tự nhiên không có cự chi ngoài cửa đạo lý, huống hồ vẫn là cùng Tề vương ngài việc buôn bán, tại hạ tự nhiên là vạn phần nguyện ý.” Tần Mặc Chi trên mặt chất đầy dáng tươi cười, một bộ thụ sủng nhược kinh bộ dáng.

 

Tâm trạng nhưng thầm nghĩ, này Tĩnh quốc làm hàng da sinh ý thương nhân cũng không ít, vì sao Tề vương muốn chọn chọn cùng hắn hợp tác đâu?

 

Trước đó vài ngày hắn nghe dưới người nói với hắn khởi quá có một nhóm đại buôn bán, chẳng lẽ nói chính là chỗ này một?

 

“Vương gia, người xem đi, ta nói mực chi lão đệ nhất định sẽ đáp ứng.” Chu hữu sinh thấy Tần Mặc Chi vui vẻ ứng với hạ, dường như thở phào nhẹ nhõm giống như.

 

“Tài cán vì vương gia hiệu lực, là vinh hạnh của tại hạ.” Tần Mặc Chi nghe vậy, đạm đạm nhất tiếu đáp.

 

Kế tiếp lại hàn huyên Trải qua, Tề vương mời Tần Mặc Chi ba ngày sau tham gia hắn thọ yến, Tần Mặc Chi tự nhiên ứng với hạ. Theo liền lui đi ra.

 

Hắn trở lại chính mình phòng thời gian, nhìn thấy Mạc Ngôn ngốc ngồi ở chỗ kia, thái đã thượng đủ, nhiên nàng nhưng chưa từng động tới chiếc đũa.

 

“Tựa hồ cơm nước không hợp cô nương ăn uống.” Mới vừa ngồi xuống, Tần Mặc Chi mắc đi cầu có điều chỉ nói. Hắn bởi vì uống nhiều rượu, sắc mặt trở nên có chút đỏ bừng, dưới chân bước chân cũng có chút lỗ mảng.

 

“Cùng cơm nước không quan hệ, là ta vốn cũng không có cái gì ăn uống. Bọn họ còn muốn ăn nhiều cửu mới đi?” Mạc Ngôn nhìn ngoài cửa sổ đã tây trầm thái dương, lúc này mấy ngày liền biên cuối cùng vẻ rặng mây đỏ đều gần mang đi, tâm trạng có chút cấp.

 

“Bọn họ? Là chỉ Chu lão bản? Vẫn là… Tề vương?” Tần Mặc Chi biểu tình tự tiếu phi tiếu, ánh mắt có chút mơ màng, lại rót cho mình chén rượu, sau đó nhìn Mạc Ngôn liếc mắt một cái, ngửa đầu ẩm hạ.

 

“Ngươi biết rõ ta chỉ chính là ai, cần gì phải cố ý khó xử ta?” Mạc Ngôn có chút ảo não sẵng giọng.

 

“Đúng vậy, ta xuất môn tiền, tựa hồ không có phải đi ý tứ. Liền khinh mộng các cô nương đều đưa tới .” Lắc đầu, Tần Mặc Chi lúc này hoàn toàn đã không có trước người khiêm tốn bộ dáng, hoàn toàn đổi thành một bộ bất cần đời thế gia công tử hình tượng.

 

Mạc Ngôn nghe hắn vừa nói như thế, trong lòng quýnh lên, muốn Đường Đường lúc này còn không thấy nàng, khẳng định sắp đem hoàng cung đều cấp ném đi đã tới.

 

“Tề vương làm cho ta cùng hắn làm một khoản hàng da sinh ý.” Tần Mặc Chi nhìn thấy Mạc Ngôn có chút lo nghĩ mặt, đột nhiên mở miệng nói.

 

Mạc Ngôn đại khái không ngờ tới Tần Mặc Chi lại đột nhiên cùng tự khởi này một tra, nàng hơi sửng sờ, sau đó biến sắc: “Ngươi ứng với hạ?”

 

“Vì sao không ứng với?” Tần Mặc Chi tựa hồ cảm thấy nàng lời này nói xong có chút buồn cười, giương mắt hỏi ngược lại.

 

“Nếu đã ứng với hạ, kia liền nhiều lời vô ích.” Lắc đầu, Mạc Ngôn thở dài.

 

Tần Mặc Chi lúc này nếu không nói nói, chỉ lẳng lặng nhìn Mạc Ngôn, trên mặt thủy chung lộ vẻ nụ cười thản nhiên.

 

Đáng kể trầm mặc làm cho giữa hai người bầu không khí có vẻ có chút xấu hổ, Mạc Ngôn chỉ bình tĩnh nhìn ngoài cửa sổ, nghe sát vách động tĩnh, ngóng nhìn Tề vương có thể nhanh lên một chút ly khai, sau đó nàng là có thể đi.

 

Thời gian một chút quá khứ, Mạc Ngôn nhìn không thấy chậm rãi mọc lên trăng tròn, nhưng có thể cảm giác được canh giờ không còn sớm.

 

“Tần công tử.” Mạc Ngôn muốn cho hắn ra đi xem Tề vương có phải hay không đã ly khai, nàng nhẹ nhàng mở miệng kêu.

 

“Ân, thời gian không còn sớm, tại hạ không lắm rượu lực, uống được có chút hơn, sợ là không thể tống cô nương đoạn đường .” Tần Mặc Chi dường như mộng du bàn giơ lên mắt, lúc này mặt của hắn đã hoàn toàn đỏ bừng , xem ra là rượu kính lên đây.

 

“Ngươi… Ngươi nói ngươi không thể uống rượu?” Mạc Ngôn đã theo hắn hiện tại trạng thái nhìn ra rượu của hắn lượng không được tốt lắm , chỉ là, không nghĩ tới hắn tội giải quyết xong còn có thể như thế thanh tỉnh.

 

“A, không sợ cô nương cười nhạo, tại hạ là tam chén tức đảo.” Tần Mặc Chi ngốc cười một tiếng, sau đó trọng trọng hướng trên bàn tài đi xuống.

 

Thứ 4 quyển ngầm , WHO sợ WHO? 189

 

189(2116 tự )

 

Tần Mặc Chi ngã xuống, nhưng làm cho Mạc Ngôn làm khó dễ , nàng đi tới trước mặt hắn, do dự một chút, cuối thân thủ vỗ vỗ bờ vai của hắn: “Uy… Tần công tử, ngươi tỉnh tỉnh a…”

 

Vốn cho là Tần Mặc Chi không có phản ứng, ai ngờ hắn đột nhiên theo trên bàn tựa đầu giơ lên, ánh mắt rời rạc đứng dậy, nhìn chằm chằm Mạc Ngôn nhìn cả buổi, cuối cùng lại xúc không kịp đề phòng thân thủ đem Mạc Ngôn thắt lưng ôm lấy.

 

“Ngươi muốn làm gì?” Mạc Ngôn bị hắn hành động giật mình, đang chuẩn bị nhấc chân đối hắn tiểu phúc chính là một kích, thế nhưng, nói vừa mới xuất khẩu, chỉ thấy Tần Mặc Chi đầu trọng trọng thùy ở tại bả vai của nàng thượng, tiện đà liền nghe được đều đều tiếng hít thở.

 

“Tần công tử, Tần công tử…” Mạc Ngôn đẩy đem toàn bộ trọng lượng đều dựa vào ở trên người mình Tần Mặc Chi, lại phát hiện thế nào cũng gọi bất tỉnh hắn.

 

Rơi vào đường cùng, nàng đành phải thân thủ đi đẩy ra ôm thật chặt vào chính mình trên lưng bàn tay to, muốn hắn đỡ đến ghế trên ngồi xuống sau đó mặc cho kỳ tự sinh tự diệt.

 

Thế nhưng không biết vì sao, Tần Mặc Chi tuy rằng đang ngủ, thế nhưng kia hai cái tay hãy cùng lên khóa như nhau không thể phá vở, Mạc Ngôn dùng lớn nhất khí lực cũng không có thể đem tay hắn đẩy ra.

 

Tần Mặc Chi tựa hồ ngủ rất thoải mái, Mạc Ngôn bài tay hắn thời gian làm cho hắn chân mày hơi nhíu lại, đầu ở Mạc Ngôn xương quai xanh chỗ cọ cọ, sau đó xiêm áo một càng tư thế thoải mái tựa ở Mạc Ngôn trên người.

 

Mạc Ngôn cái kia phiền muộn a, hận không thể tiện tay thao khởi rượu trên bàn hồ liền hướng đầu hắn thượng ném tới. Không thể uống rượu còn uống nhiều như vậy, thực sự là ghê tởm.

 

Từ chối nửa ngày cũng không có thể giãy ra Tần Mặc Chi ma chưởng, Mạc Ngôn cắn răng một cái, hạ quyết tâm, đôi bàn tay trắng như phấn một trảo, đem Tần Mặc Chi đầu theo nàng vai cảnh oa chỗ dời, chính là một quyền nện ở Tần Mặc Chi trên mặt.

 

Lực tác dụng là tương hỗ , ngươi khiến cho nhiều lực, sẽ thụ nhiều trùng kích, nàng nhất thời cảm thấy tay có chút tê dại, bất quá may là, Tần Mặc Chi tiêu pha , trọng trọng hướng phía sau ghế trên đảo đi.

 

Phát hiện Tần Mặc Chi còn không có tỉnh lại dấu hiệu, Mạc Ngôn chỉ có thể ở trong lòng đối với hắn nói tiếng xin lỗi, sau đó xoay người cửa trước ngoại đi đến.

 

Mới vừa đi tới ngoài cửa thời gian, nàng nghe được sát vách phòng lý tựa hồ rất yên tĩnh, lường trước Tề vương khẳng định đã rời đi, thế là liền vội vã xuống lầu, nhanh hơn cước bộ ra khỏi con ác thú lâu, hướng trong cung rất nhanh chạy đi.

 

Hoàng cung

 

Đường Đường buổi chiều sau khi tỉnh lại sẽ không có nhìn thấy Mạc Ngôn, làm cho Tử Ngọc đi hỏi thăm hậu mới biết được Mạc Ngôn xuất cung đi.

 

Không biết Mạc Ngôn vì sao xuất cung, Đường Đường trong lòng có loại cảm giác xấu.

 

Bởi vì lo lắng Mạc Ngôn vẫn chưa từng trở về, Đường Đường liền bữa tối cũng không có ăn. Nàng nguyên bản kế hoạch tối nay liền rời đi , thế nhưng Mạc Ngôn chưa có trở về, nàng nhưng lại không thể đi.

 

Về sau nàng thật sự là chờ không nổi nữa, chuẩn bị thu thập xong đông tây đi ngoài cung tầm Mạc Ngôn, lại bị đột nhiên chạy tới Mộ Dung Hạo Minh cấp ngăn vừa vặn.

 

Mộ Dung nhìn thấy Đường Đường nhìn thấy hắn lúc vô cùng kinh ngạc biểu tình, liền biết nàng là chuẩn bị ly khai.

 

“Ngươi… Đã trễ thế này tại sao cũng tới?” Đường Đường có chút kỳ quái hỏi.

 

“Làm nghe thấy thái hậu yêu thích xem cuộc vui, kinh thành ngày gần đây tới một gánh hát, muốn mời thái hậu tiền đi xem trò vui.” Mộ Dung Hạo Minh giấu diếm thanh sắc nhợt nhạt cười nói.

 

Xem cuộc vui? Cái gì hí? Chẳng lẽ là kia trong ti vi mặt y bì bõm nha hát buổi sáng kinh kịch? Trời lạp, giết nàng đi, nàng cũng không như vậy kiên trì, không cao như vậy thưởng thức.

 

Nhìn phim hoạt hình còn không sai biệt lắm, xem cuộc vui… Nàng có thể cự tuyệt không?

 

“Kỳ thực… Ta…” Nàng vừa định nói nàng hiện tại đã không muốn đi xem cuộc vui , thế nhưng lại bị Tử Ngọc cướp mở miệng trước : “Vương gia, ngài tới quá là lúc, vừa thái hậu còn đang trước mặt nhắc tới, đâu có cửu chưa từng xem cuộc vui .”

 

“Như vậy xem ra, bản vương tới thực tại khéo. Thái hậu, xin mời.” Mộ Dung Hạo Minh hướng Tử Ngọc hiểu ý cười, sau đó làm ra một thỉnh thủ thế.

 

Đường Đường lúc đó liền hậm hực , làm cái gì hôi cơ? Mạc Ngôn không thấy, Tử Ngọc càng làm nàng bán đi, nàng rốt cuộc còn có muốn hay không đào tẩu a?

 

Chân mày mặt nhăn chăm chú , tâm không cam tình không nguyện bị Mộ Dung Hạo Minh không trâu bắt chó đi cày, xuất môn tiền còn không quên trừng Tử Ngọc liếc mắt một cái.

 

Huyền Băng lúc này vừa vặn theo bên trong gian phòng đi ra, thấy Đường Đường theo Mộ Dung Hạo Minh đi ra, hắn lập tức muốn theo sau, lại bị Tử Ngọc tay mắt lanh lẹ kéo lại: “Công tử, Tử Ngọc có chuyện gì thỉnh ngài hỗ trợ, ngài xin dừng bước.”

 

Huyền Băng dưới chân một hồi, quay đầu lại đi, Đường Đường đích thân ảnh tắc theo Mộ Dung Hạo Minh dần dần biến mất ở tại Phượng Loan cửa cung.

 

Tuy rằng Đường Đường trong lòng rất không tình nguyện xuất môn, thế nhưng nếu Mạc Ngôn không có ở ở đây, nàng dù sao cũng là đi không được, có thể xuất cung cũng tổng so với buồn ở trong cung chơi thật khá.

 

Ra khỏi Phượng Loan cung liền lên xe ngựa, Đường Đường một sau khi lên xe cũng chưa có thái hậu bộ dáng.

 

Nàng mở to mắt nhìn Mộ Dung Hạo Minh nói: “Ta không thích xem cuộc vui.”

 

“Ta biết.” Mộ Dung Hạo Minh tỏ vẻ hắn là cố ý .

 

“Vì thế ta không muốn đi xem cuộc vui.” Nàng tiếp tục nói.

 

“Ta biết.”

 

“Vậy ngươi vì sao còn muốn mang ta đi xem cuộc vui?” Đường Đường cảm giác mình bị đùa bỡn giống như, cả giận nói.

 

“Chỉ là muốn mang ngươi đi ra ngoài đi một chút.” Thanh âm của hắn mang theo vẻ uể oải, đầu trọng trọng tựa ở xa trên vách, chân mày hơi nhíu lại.

 

“Ta…” Đường Đường vừa định nói nàng không muốn đi ra ngoài đi một chút, nhưng cảm giác tâm tình của hắn có điểm không đúng, liền cũng ngoan ngoãn ngậm miệng lại.

 

Xe chậm rãi hướng ngoài cửa cung dời đi, Đường Đường không biết, lúc này chỉ cần nàng nhẹ nhàng rèm xe vén lên, liền có thể nhìn thấy Mạc Ngôn tiến cung đích thân ảnh.

 

Trong xe là một mảnh tĩnh mịch, Đường Đường thấy Mộ Dung Hạo Minh không nói lời nào, cảm thấy nặng nề được có chút khó chịu, thế là mở miệng nói: “Tiêm Vân công chúa nàng xinh đẹp không?”

 

Đây là quấn quýt ở Đường Đường trong lòng đã lâu rồi vấn đề. Nàng thật sự là không nghĩ ra vì sao Hiên Viên Trần Dật sẽ nguyện ý thú Tiêm Vân công chúa cũng không nguyện thú nàng.

 

“Không có ngươi đẹp.” Mộ Dung Hạo Minh thanh âm trầm thấp nhàn nhạt hồi đáp.

 

“Nàng kia rất lợi hại sao?” Đường Đường lại hỏi.

 

“Không có ngươi lợi hại.” Mộ Dung Hạo Minh lần thứ hai trả lời.

 

“Vậy tại sao Hiên Viên Trần Dật muốn kết hôn nàng không cưới ta?” Cái này Đường Đường mặc kệ , khuôn mặt nhỏ nhắn thở phì phì , mình tại sao liền bại bởi một mọi thứ không bằng người của chính mình đâu?

 

“Bởi vì ngươi là thái hậu, nàng không phải.” Mộ Dung Hạo Minh bỗng nhiên mở mắt nhìn Đường Đường nói: “Nhớ kỹ, ngươi là Tĩnh quốc thái hậu, ngươi cả đời này đều chỉ có thể là Tĩnh quốc nữ nhân, không nên nữa muốn người khác .”

 

“Ta không nên, không nên làm Tĩnh quốc nữ nhân. Nói thật cho ngươi biết đi nếu như đêm nay ngươi không đến, ta chuẩn bị ly khai hoàng cung .” Dù sao ở trước mặt hắn sớm cũng không sao hảo cất giấu dịch , còn không bằng lời nói thật nói cho hắn biết quên đi, đỡ phải giấu ở trong lòng khó chịu.

 

PS: tác giả nói ra suy nghĩ của mình, hôm nay canh tân có điểm chậm, tối nay còn có một canh đưa lên, cám ơn thân môn ủng hộ. Khác, mỗ Thiến sách mới, đô thị nhà giàu có ngược luyến ngôn tình đã phát biểu, tên sách 《 bại hoại lão công thật đáng sợ 》, hi vọng thân môn đi qua đi ngang qua không nên bỏ qua, ủng hộ nhiều hơn, đề cử, cất giấu, nhắn lại một cũng không muốn ít nga, phiền phức thân môn . Đương nhiên, thân môn thực sự thực sự nhất định phải nhìn ngày đó văn văn, nam chủ siêu phúc hắc, siêu suất, không thể bỏ qua nga.

 

Địa chỉ: http: //www. readnovel. com/partlist/101140/

 

Thứ 4 quyển ngầm , WHO sợ WHO? 190

 

190(2039 tự )

 

“Thế nhưng kết quả, ngươi bây giờ không phải là không có đi sao?” Trên mặt của hắn không có lộ ra giật mình biểu tình, yên lặng làm cho Đường Đường trong lòng mọc lên một loại dự cảm bất tường.

 

“Ngươi lời này là có ý gì?” Nàng cảnh giác nhìn Mộ Dung Hạo Minh hỏi.

 

“Nhất định phải đi sao?” Hắn không trả lời vấn đề của nàng, chỉ lầm lũi hỏi.

 

“Ân, ta không muốn đứng ở trong hoàng cung , ta nguyên vốn cũng không thuộc về ở đây . Lão thiên gia để cho ta tới ở đây vốn là một sai đi.” Đường Đường trên mặt biểu tình rất kiên định, đúng vậy, nàng nhất định phải ly khai.

 

“Ta mang ngươi đi.” Ánh mắt của hắn trong nháy mắt trở nên có chút nóng rực, thanh âm cũng tựa như quyết định giống như kiên định như bàn thạch.

 

“Cái gì?” Nàng không có nghe lầm chớ? Vẫn là nàng ở mộng du? Mang nàng đi, hắn tại sao phải làm như vậy?

 

“Nếu như ngươi chỉ là muốn đương tân nương, ta thú ngươi, từ nay về sau, ta liền cũng không phải cái gì Thụy vương .” Hắn nặng nề thanh âm truyền đến, trong trẻo con ngươi lóe ra dịch động quang mang. Tựa hồ những lời này, hắn trân dấu ở trong lòng đã có vạn… nhiều năm, hôm nay cuối cùng có thể nói ra khỏi miệng.

 

Đường Đường nghe vậy, biến sắc, hắn… Là muốn vì nàng buông tha chính mình vương gia vị trí sao?

 

“Ngươi liền hoàng huynh cũng không muốn ?” Không thể tin được, đánh chết nàng đều không thể tin được. Hắn nhất định là ở chọc nàng chơi nhi .

 

“Không có ngươi ở hoàng huynh bên người, hắn liền không hề cần ta .” Trong giọng nói mang theo một ít lạnh bạc, Mộ Dung Hạo Minh đột nhiên ngẩng đầu cười nói: “Đã xuất cung cửa, phía trước là đường cái, ta mang ngươi đi xuống đi một chút đi.”

 

“A? Nga!” Đường Đường trong lúc nhất thời còn không kịp lĩnh hội hắn trước một câu nói bên trong hàm nghĩa, lại bị phía sau một câu nói hấp dẫn, lập tức gật đầu đáp.

 

Mộ Dung Hạo Minh trước xuống xe, theo đưa tay đưa về phía Đường Đường, Đường Đường đỡ tay hắn, theo bên trong xe ngựa nhảy xuống tới.

 

Ấn nhập nàng mi mắt , không phải nàng trong ấn tượng đen kịt một mảnh cổ đại buổi tối. Sở hữu mở rộng cửa hàng cửa đều thật cao lộ vẻ đại hồng đăng lung, bày các màu tiểu ngoạn ý bán hàng rong lúc này cũng đều sôi nổi ra than . Ngẫm lại bị này trên đường cái các màu tiểu ngoạn ý cấp hấp dẫn, tự cố mục đích bản thân này than tiền nhìn thấy cái kia than tiền, mười phần tiểu cô nương bộ dáng.

 

Đi dạo nửa ngày, nàng tuyển một mặt quỷ mặt nạ, vùng thượng, liền quay đầu hướng Mộ Dung Hạo Minh nói: “Sai sai ta là ai?”

 

Mộ Dung Hạo Minh tắc vẻ mặt tươi cười sủng nịch nhìn nàng, nửa ngày cũng không ra.

 

Đường Đường thuận tay lại chọn một mặt quỷ mặt nạ ném cho Mộ Dung Hạo Minh nói: “Ngươi mang này, chúng ta chính là trong truyền thuyết hắc bạch Song Sát. Chúng ta liên hợp xuất thủ, không người có thể địch.”

 

Mộ Dung Hạo Minh không biết Đường Đường nói hắc bạch Song Sát là có ý gì, nhưng nhìn đến nàng ngoạn được như vậy hài lòng, liền cũng theo mang cho mặt nạ.

 

Cùng ở sau người tùy tùng vội vã đào bạc tính tiền.

 

Ngẫm lại một đường đi phía trước mặt đi, cơ hồ từng quầy hàng trước mặt cũng phải đi thấu vô giúp vui, không bao lâu, trong tay nàng liền chất đầy các màu chiến lợi phẩm, theo bóp mặt người đến mứt quả rồi đến máy xay gió, trống bỏi, cơ hồ theo linh tuế đến mười tuổi tiểu hài tử món đồ chơi tất cả đều ở trên tay nàng có thể tìm tới.

 

Mộ Dung Hạo Minh phát hiện, Đường Đường đi vây xem này quầy hàng toàn bộ đều là mua những đứa bé này nhi món đồ chơi , nàng tựa hồ đối với này son bột nước, châu sai váy la nửa điểm hứng thú cũng không.

 

Liền suy nghĩ muốn ngồi xổm một thổi đồ chơi làm bằng đường quầy hàng tiền nghiêm túc quan sát thời gian, Mộ Dung Hạo Minh ở sát vách quầy hàng thượng nhìn thấy một cây cả vật thể bích lục ngọc trâm, tâm trạng khẽ động, liền ra mua.

 

Đợi được Đường Đường cầm của mình tiểu đồ chơi làm bằng đường đã chạy tới hướng hắn huyền diệu thời gian, hắn nhưng chỉ đạm đạm nhất tiếu, mang theo nàng hướng hoàng thành biên sông đào bảo vệ thành bạn đi đến.

 

Bờ sông có gió nhẹ thổi qua, nguyên bản hẳn là xanh nhạt liễu rủ lúc này Diệp Tử đã khô vàng, cành liễu cũng biến thành hoàng sắc, dường như như nói cuối mùa thu thê lương.

 

Bên bờ ngọn đèn dầu một chút, kỷ chiếc thuyền đại hình xa hoa thuyền hoa bạc ở bên bờ, không ngừng có ti trúc có tiếng truyền đến, tựa như mộng phi mộng, mờ ảo êm tai.

 

“Ta nhớ kỹ, ngươi đã từng nói, ngươi tên là Đường Đường đúng hay không?” Hắn đón gió mà đứng, đứng ở bên cạnh nàng, vi gió thổi tới, phật khởi hắn tóc đen, xuất trần mà trác việt.

 

“Ân.” Đường Đường gật đầu, chút nào không có hưng trí cảm thụ trước mắt ngày tốt mỹ cảnh. Ánh mắt của nàng, hiện tại toàn bộ đều ở đây mứt quả cùng tiểu đồ chơi làm bằng đường mặt trên.

 

“Đường Đường sau này là muốn quá cái dạng gì cuộc sống đâu?” Hắn ánh mắt lẳng lặng ngóng nhìn ba quang trong vắt hà diện, lành lạnh ánh trăng ảnh ngược ở giữa sông, làm cho người ta không tự chủ được liên tưởng đến thu thủy băng hàn.

 

“Không biết, ta thích tự do tự tại , không ai có thể ép buộc ta làm ta không chyện thích, cũng không cần lo lắng tùy thời sẽ bị người khác ám toán, lại càng không dùng phiền não thế nào đi theo người khác đấu trí so dũng khí, như vậy ngày, hẳn là sẽ rất thoải mái đi.” Đường Đường cuối cùng là ăn hết trong tay mứt quả, nàng đem tát vào mồm xoa xoa, sau đó nói.

 

“Đúng vậy, ta cũng nghĩ tới như vậy ngày.” Hắn hơi nghiêng đầu đến xem muốn nàng trong suốt mắt to, đột nhiên, phát hiện môi của nàng tốt nhất hồng, hẳn là vừa ăn mứt quả cấp nhuộm đỏ .

 

Chậm rãi quay đầu tới gần mặt của nàng, phát hiện lông mi của nàng ở hơi rung động, tựa hồ đầu ở sau này ngưỡng.

 

“Mứt quả ăn ngon?” Hắn khóe môi nhếch lên nụ cười thản nhiên, nhẹ giọng hỏi.

 

“Ân, ăn ngon, ta thích ăn ngọt ngào .” Gật gật đầu, trên mặt của nàng lộ ra thật lớn thỏa mãn cảm, ánh mắt cũng cười chớp chớp cùng trăng non tựa như sáng tỏ.

 

“Ta không có ăn xong.” Hắn tiếp tục nhẹ giọng nói, trong giọng nói cũng phát hiện không ra có cái gì kỳ quái.

 

“Kia thật là đáng tiếc, sớm biết rằng đã giúp ngươi cũng mua một cây.” Đường Đường đối với lần này tỏ vẻ tương đương tiếc nuối, nàng nhún vai nói.

 

“Không thể tiếc, ngươi đừng động…” Hắn cười nhạt lắc đầu, sau đó thừa dịp nàng ngây người lúc, rất nhanh dán lên môi của nàng, đầu lưỡi nhẹ nhàng xẹt qua môi của nàng bạn, lập tức thường tới một tia ngọt ngào.

 

“Ân, vị đạo quả thật không tệ.” Ly khai môi nàng bạn lúc, hắn như có điều suy nghĩ nói.

 

“Ta đã nói rồi, ta làm sao sẽ lừa ngươi.” Đường Đường kịp phản ứng hắn là ở thường môi nàng lưu lại mứt quả vị đạo, lập tức không cho là đúng nói.

 

Bất quá, lời vừa ra khỏi miệng, nhưng nhìn thấy Mộ Dung Hạo Minh không ngừng phóng đại khuôn mặt tươi cười, nàng đầu một thời chuyển bất quá đến: “Ngươi cười cái gì?”

 

“Ta đang cười, may mà ta trước đây chẳng bao giờ từng hưởng qua mứt quả vị đạo.” Mộ Dung Hạo Minh ánh mắt nhìn về phía viễn phương nói.

 

“Này có cái gì tốt cười , là ngươi không có lộc ăn mà thôi.” Đường Đường bạch liễu tha nhất nhãn, sau đó chỉ vào kia dừng ở bên hồ thuyền hoa nói: “Cái loại này thuyền, có phải hay không chính là lần trước chúng ta ở Vũ quốc, ta bị bắt đi lần đó thượng cái loại này thuyền?”

 

“Không sai, muốn đi lên xem một chút sao?” Gật gật đầu, Mộ Dung Hạo Minh đề nghị.

 

“Không nên, ta cũng không muốn bị bắt đi lần thứ hai.” Liên tục xua tay, Đường Đường tỏ vẻ, nàng hiện tại đã ngã một lần .

 

“Đường Đường.” Hắn đột nhiên thu hồi nụ cười trên mặt, thâm tình ngóng nhìn nàng non nớt khuôn mặt.

 

“Ân?” Đường Đường ngẩng đầu chống lại Mộ Dung Hạo Minh tầm mắt, có như vậy trong nháy mắt, nàng cảm giác mình hồn phách đều chạy tới trong ánh mắt của hắn mặt đi.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s