[TTHTTTTA] Chương 171 – 180

Thứ 4 quyển ngầm , WHO sợ WHO? 171

 

171(2023 tự )

 

Thật dài thở dài, nhìn thấy Hiên Viên Trần Dật tựa hồ ngủ say, Đường Đường lại không muốn gọi hắn tỉnh lại, thế là bò đến bên cạnh trước bàn đọc sách chuẩn bị cho hắn viết phong thư quên đi.

 

Bút lông a bút lông, thời khắc mấu chốt, ngươi chính là khảo nghiệm Đường Đường đá thử vàng a.

 

Kia mềm hồ hồ bút đầu làm cho Đường Đường rất là quấn quýt, viết nửa ngày mới phát hiện, hé ra giấy vừa cho nàng viết hai chữ tự không sai biệt lắm, nếu như viết một phong thơ nói, phỏng chừng này trên bàn mặt giấy toàn bộ cho nàng cũng viết không xong.

 

Bất đắc dĩ, nàng hạ quyết tâm, đem bút lông bài đoạn, sau đó dùng bút côn dính mực nước nhi bắt đầu viết.

 

Cái gọi là nói bút tiền muôn đầu nghìn mối, nhắc tới bút nhưng vô tòng hạ thủ, chính là lúc này Đường Đường nội tâm đích thực thực vẽ hình người.

 

Suy nghĩ nửa ngày, nàng rốt cuộc bắt đầu viết câu nói đầu tiên: “Hiên Viên Trần Dật, nhĩ hảo.”

 

Thế nhưng, “Hiên Viên” hai chữ nhưng thật ra viết ra , nhưng “Trần Dật” hai chữ này nhưng đem nàng cấp ngăn cản, rốt cuộc là người nào “Trần Dật” a? Nàng thế nhưng chỉ nghe nói qua tên của hắn, không có thấy được.

 

Cắn bút đầu cong đầu, Đường Đường cuối cùng cảm thấy, lổi chính tả liền lổi chính tả đi, chỉ cần hắn có thể xem hiểu là được.

 

“Hiên Viên thành ý, nhẹ nhàng , ta đi, chính như ta nhẹ nhàng đến, ta huy một phất ống tay áo, không mang đi một mảnh đám mây. Tái kiến. Đường Đường lưu.”

 

Vốn có muốn muốn viết rất nhiều rất nhiều , thế nhưng này bút động một chút là đem giấy cấp chọc thủng , không phải tốt viết chữ. Hơn nữa, nàng bây giờ đầu cũng có chút ngốc đột xuất, cư nhiên dùng từ chí xe ôm 《 lại đừng khang kiều 》, ai, không có biện pháp, lúc này dường như cũng chỉ có bài thơ này có thể biểu đạt nội tâm của nàng cảm thụ.

 

Viết xong lúc, nàng theo thói quen lạc khoản để lại của mình chân thực tên, sau đó đem giấy mực nước thổi khô, lặng lẽ đặt ở Hiên Viên Trần Dật bên gối, sau đó sẽ thứ liếc nhìn bóng lưng của hắn, lại yên lặng thở dài, sau đó chuẩn bị xoay người ly khai.

 

Ngay nàng xoay người lúc, đột nhiên cổ tay chỗ truyền đến một trận lạnh lẽo.

 

Một cái bàn tay đem tay nàng nắm, theo kia trầm thấp mị hoặc thanh âm liền truyền vào lỗ tai của hắn.

 

“Chuyên môn đến xem trẫm, vì sao không nói câu nào lại đi đâu?”

 

Đường Đường trên đầu mặt quạ đen bài bài bay qua, lưu lại một bài hoa lệ lệ điểm đen điểm.

 

“Ngươi… Ngươi không phải đang ngủ sao?” Nàng chậm rãi xoay người, chống lại Hiên Viên Trần Dật cặp kia đẹp con ngươi, trên mặt có chút xấu hổ cười cười.

 

“Đã tỉnh.” Hiên Viên Trần Dật khóe môi nhếch lên nụ cười thản nhiên, ánh mắt rơi vào Đường Đường vừa đặt ở hắn bên gối giấy viết thư thượng: “Cho trẫm ?”

 

Ách… Nàng có thể nói không phải cho hắn lưu sao? Nàng có thể thu hồi lại sao?

 

Đường Đường cảm thấy mất mặt đã chết, hận không thể phác quá khứ đem lá thư này cấp cướp về.

 

“Hiên Viên thành ý, nhẹ nhàng , ta đi, chính như ta nhẹ nhàng đến, ta huy một phất ống tay áo, không mang đi một mảnh đám mây. Tái kiến. Đường Đường lưu.” Hắn dễ nghe thanh âm nhẹ nhàng đem nội dung trong thơ đọc lên, đẹp ngăn nắp sạch sẽ lông mi chăm chú mặt nhăn ở tại cùng nhau.

 

“Thậm chí ngay cả trẫm tên đều viết sai rồi.” Ngữ khí của hắn lý rõ ràng có chút tức giận, không đúng, phải nói, là rất tức giận.

 

“Ách… Sai lầm rồi sao? Vậy ngươi hẳn là kia mấy chữ a?” Nàng chỉ biết nàng vận cứt chó không tốt như vậy, làm sao có thể tùy tiện viết liền đem tên của hắn mơ hồ đúng thôi.

 

“Trẫm vẫn nghe nói Thanh Nhân công chúa viết được một tay sách hay pháp, bây giờ xem ra…” Hắn không có tiếp tục quấn quýt tên này vấn đề, mà là mặt mang phỏng đoán nhìn về phía Đường Đường.

 

Đường Đường nhìn mình con chó kia bò mấy chữ, nàng xấu hổ a.

 

Lúc trước nàng đã nghĩ , nếu như mình tự có thể cùng súng của nàng pháp như vậy đẹp thì tốt rồi, chí ít cha cũng sẽ không vì nàng văn hóa khóa như vậy lo lắng .

 

Bây giờ xem ra, luyện hảo một tay đẹp bút lông tự, đó là xuyên việt thời không chuẩn bị kỹ năng, nếu không, mặc kệ ngươi giả mạo ai, đều tùy thời khả năng làm lộ.

 

“Đường Đường, trẫm vẫn cho là tên này chỉ là Thanh Nhân công chúa ở dân gian sở dụng tên, chưa từng muốn đúng là tên thật, ngươi còn không chuẩn bị cùng trẫm nói thật đi sao?” Hiên Viên Trần Dật nói, con ngươi trung hàn quang chợt lóe, gương mặt xinh đẹp trở nên có chút âm trầm, mang theo một chút tức giận.

 

Đáng chết, đáng chết, sớm biết rằng sẽ không viết cái gì nói lời từ biệt tin. Như thế rất tốt, duy nhất toàn bộ cho hấp thụ ánh sáng , chén cụ a, bát lớn cụ.

 

Đường Đường trong lòng kêu rên một tiếng, sau đó nàng bỗng nhiên ngẩng đầu, chống lại Hiên Viên Trần Dật ánh mắt, sau đó nói: “Ngươi hung cái gì hung a? Không sai, ta chính là Đường Đường, thế nhưng, ta đồng thời cũng là Vũ Văn Giai Vinh.”

 

Hiên Viên Trần Dật không có trả lời, chỉ tụ chân mày nghe nàng nói tiếp.

 

“Ta là theo rất nhiều năm sau sau này tới được. Ân, chuẩn xác mà nói, là của ta hồn phách xuyên qua thời không đường hầm, sau đó đến nơi này, vừa vặn, ta đến nơi đây thời gian, Vũ Văn Giai Vinh đã chết, linh hồn của hắn ly khai thân thể của hắn, thế là, ta cũng không biết chuyện gì xảy ra, liền vào thân thể của hắn nội, sau đó liền biến thành nàng. Như ta vậy nói, ngươi có thể nghe hiểu sao?” Đường Đường bất cứ giá nào , bí mật này nàng lưng đeo quá lâu, bây giờ nói đi ra, yêu trách trách đi.

 

Dù sao trên thế giới này, hắn cũng không là người thứ nhất người biết chuyện này . Tử Ngọc cùng Mạc Ngôn cũng biết , bây giờ cũng không kém hắn một.

 

Nàng vốn cho là Hiên Viên Trần Dật nghe xong lời này sẽ cảm thấy rất bất khả tư nghị, làm ra tương đối kịch liệt phản ứng.

 

Không nghĩ tới hắn hôm nay vẫn là trước sau như một bình tĩnh, vừa kia tập nói với hắn mà nói, cũng không đủ để phá hư hắn cường đại nội tâm.

 

“Đường Đường.” Hắn một lát không có phản ứng, sau đó lại đột nhiên cái búng tên của nàng, thanh âm ôn nhu như nước.

 

“Ân?” Đường Đường lúc này có điểm ngốc, trong lòng còn đang vì mình vừa một thời xung động đem chính mình lớn nhất bí mật nói ra mà có chút ảo não, bây giờ nghe được Hiên Viên Trần Dật kêu tên của mình, nàng có điểm phản ứng không kịp.

 

“Nguyên lai này mới là ngươi chân chính tên.” Khóe miệng hắn đột nhiên lộ ra một tia cay đắng tiếu ý, cái loại này vĩnh viễn làm cho không người nào có thể nhìn thẳng cao quý xa cách cảm, bây giờ cũng trở nên làm cho đau lòng người đứng lên.

 

Có thể, hắn cũng không muốn như vậy làm cho không người nào có thể tới gần đi.

 

Chỉ là, thân phận của hắn địa vị của hắn làm cho hắn vô pháp không đem chính mình cùng thế giới này cách ly đứng lên, làm cho người ta các chỉ có thể ngưỡng vọng hắn, cũng không dám tới gần hắn.

 

“Ngươi sẽ cảm thấy ta là quái vật sao?” Đường Đường lúc này tay còn bị hắn nắm, cái loại này băng lãnh cảm giác một mực nhắc nhở nàng, muốn lãnh tĩnh, không thể trùng động.

 

“Quái vật? Thế gian còn có so với trẫm càng quái sao?” Hắn có chút tự giễu, sau đó nắm tay nàng thoáng dùng một lát lực, đem nàng mang nhập đến chính mình rộng nhưng không ấm áp trong lòng.

 

“Ngươi đã nói, muốn làm trẫm tân nương đúng hay không?” Hắn lẳng lặng mắt nhìn xuống nàng thiên chân vô tà khuôn mặt, màu hồng sắc môi chậm rãi khởi hợp, thanh âm mang theo ma pháp bàn mị hoặc, ở người trong lòng sản sinh cộng minh.

 

“Ân.” Gật gật đầu, Đường Đường nghiêm túc đáp lại.

 

“Hồi Tĩnh quốc đi, chờ trẫm tới đón thú ngươi.” Hắn lời này như là ở đối Đường Đường nói, nhưng hoặc như là ở đối với mình nói, dường như quyết định giống như, hắn không oán không hối hận.

 

Thứ 4 quyển ngầm , WHO sợ WHO? 172

 

172(2009 tự )

 

“Hồi Tĩnh quốc đi, chờ trẫm tới đón thú ngươi.” Hắn lời này như là ở đối Đường Đường nói, nhưng hoặc như là ở đối với mình nói, dường như quyết định giống như, hắn không oán không hối hận.

 

Đường Đường ánh mắt trát a trát…

 

Hắn vừa nói cái gì?

 

Nàng không phải đang nằm mơ nghe lầm đi?

 

Hắn lại còn nói làm cho nàng hồi kinh qua đi, chờ hắn đến thú nàng.

 

Hắn là đồng ý làm cho nàng đương tân nương của hắn tử sao?

 

“Ngươi… Ngươi nói là sự thật? Không có gạt ta?” Đường Đường không thể tin được lỗ tai của mình, nàng mở to mắt nhìn hắn, muốn cùng hắn tiến thêm một bước xác nhận.

 

“Trẫm có điều kiện .” Hắn nhãn châu xoay động, khóe miệng câu dẫn ra vẻ nụ cười thản nhiên.

 

“Ân, ngươi nói, ta đều đáp ứng ngươi.” Nàng muốn làm tân nương tử , Hiên Viên Trần Dật muốn kết hôn nàng, thật là cao hứng a thật là cao hứng.

 

“Tay ngươi, không thể cấp nam nhân khác dắt.” Đây là điểm thứ nhất.

 

“Ân.” Nàng gật đầu: “Huyền Băng không nên rốt cuộc nam nhân khác đi.”

 

Hắn mắt phượng trừng, sợ đến Đường Đường vội vàng che miệng mình.

 

“Thân thể của ngươi, không thể cấp nam nhân khác ôm.” Đây là điểm thứ hai.

 

“Ân.” Nàng gật đầu: “Thái tử ca ca hẳn là cũng không tính nam nhân khác đi.”

 

Hắn nhướng mày, nàng chỉ biết lại nói sai.

 

“Miệng của ngươi, không thể cấp nam nhân khác hôn.” Đây là điểm thứ ba.

 

“Ân.” Nàng gật đầu: “Mộ Dung Hạo Minh hẳn là vẫn là không tính là nam nhân khác đi.”

 

Hắn bắt đầu cười nhạt, nàng quyết định lần sau lại cũng không nói, kiên quyết không nói.

 

“Tên của ngươi, không thể cấp nam nhân khác gọi.” Đây là đệ tứ điểm.

 

“Ân.” Nàng gật đầu: “Tần Mặc Chi hẳn là… Hẳn là cũng không tính là nam nhân khác đi.”

 

Hắn nổi giận: “Chung Đường Đường, ngươi ngoại trừ trẫm bên ngoài, rốt cuộc còn thông đồng bao nhiêu nam nhân khác?”

 

“Dọa…” Nàng lắc đầu, liều mạng lắc đầu: “Không có, không còn có .”

 

Tốt, phi thường tốt.

 

“Kiếp này, của ngươi ở đây, chỉ có thể có trẫm một người, hiểu?” Đây là cuối cùng một điểm, cũng là một điểm trọng yếu nhất.

 

“Chờ một chút…” Nàng lần thứ hai yếu yếu mở miệng.

 

Chân mày cau lại, trên mặt của hắn hàn khí bức người.

 

“Ta… Cái kia… Ngươi vừa nói nhiều như vậy, ta cũng không thể được tìm trang giấy nhớ kỹ a?” Nàng thật sợ mình không cẩn thận quên mất.

 

Hiên Viên Trần Dật sập. . . .

 

“Ngươi chỉ muốn nhớ kỹ một điểm, kiếp này, chỉ có thể làm trẫm tân nương là được rồi.” Rốt cuộc, hắn nhẹ nhàng đang cầm gương mặt của nàng, thâm tình mà kiên định nói với nàng, thanh âm kia dường như là đến từ ngàn năm ma chú, thật sâu ấn nhập Đường Đường trong trí nhớ, vô pháp thanh trừ.

 

“Ân, kiếp này, chỉ làm của ngươi tân nương.” Đường Đường trọng trọng gật đầu, đúng vậy, nàng thích hắn, vì thế, nàng nguyện ý làm tân nương của hắn.

 

“Hoàng thượng, canh giờ không còn sớm, Tĩnh quốc công-voa phải lên đường, ngài được rất tốt sàng thay y phục đi tiễn đưa .” Ngay hai người tình ý đậm đà lúc, một lanh lảnh không hài hòa thanh âm đột nhiên theo ngoài cửa truyền đến, nhắc nhở bọn họ, nên chia tay .

 

Hiên Viên Trần Dật nghe vậy, hướng Đường Đường nói: “Đi thôi, trẫm sẽ không để cho bọn ngươi lâu lắm .”

 

Đường Đường gật gật đầu, sau đó ôm Hiên Viên Trần Dật mặt, ở trên mặt hắn hung hăng “Bẹp” một chút, sau đó nói: “Ta con dấu , sau này ngươi chính là của ta.” Nói xong, sau đó không mang theo hắn kịp phản ứng, liền bò cửa sổ chạy trốn.

 

Còn lại Hiên Viên Trần Dật nhìn nàng bóng lưng biến mất khóe miệng lộ ra nhàn nhạt mỉm cười.

 

Đường Đường đi tới ánh sáng mặt trời điện phòng khách lúc, Mạc Ngôn đã chờ nóng nảy, nhìn thấy Đường Đường tới, nàng cũng không nhiều nói, lôi kéo nàng tựu vãng ngoại bào.

 

“Công-voa lập tức liền phải lên đường, công chúa, chúng ta được nhanh lên một chút.” Mạc Ngôn một bên chạy vừa nói.

 

“Ta biết, Mộ Dung Kiền Dụ kia xú gia hỏa là cố ý , cố ý không nói cho ta xuất phát thời gian, hắn dám âm ta, ta hận hắn…” Chạy đến bắc môn biên, xe ngựa ở nơi đó chờ các nàng, lên xe ngựa, Đường Đường một bên thở hổn hển, vừa nói.

 

“Cho phép là quên thông tri chúng ta đi.” Mạc Ngôn tuy rằng biết rõ này loại khả năng tính là số lẻ, thế nhưng nàng vẫn là nhịn không được trấn an Đường Đường nói.

 

“Hừ, hắn sẽ quên, hắn căn bản là cố ý . Chờ xem, ta sẽ thu thập hắn.” Đường Đường hừ lạnh một tiếng, sau đó trong lòng bắt đầu đẽo gọt kế hoạch trả thù, tiểu dạng nhi, nàng còn không tin chỉnh không chết hắn.

 

Đi tới đi cửa cung, quả nhiên liền thấy được thật dài công-voa, Đường Đường nguyên bản tựa như lập tức bão nổi, thế nhưng bị Mạc Ngôn một bả tha trụ, nói cho nàng biết nhỏ không nhẫn sẽ bị loạn đại mưu.

 

Đường Đường nhẫn a nhẫn, sau đó trở lại của mình phượng liễn ngồi hảo, hơi thở còn chưa hoàn toàn bình phục.

 

“Được rồi, Huyền Băng đâu? Thế nào không thấy được hắn?” Mới ngồi xuống không bao lâu, nàng đột nhiên nhớ tới không thấy được kia xóa sạch hồng sắc thân ảnh, thế là mở miệng hỏi.

 

“Nô tỳ cũng không thấy được hắn.” Mạc Ngôn hướng xa ngoại nhìn một chút, thủy chung không có tìm được Huyền Băng đích thân ảnh.

 

Hắn sẽ không một không nghĩ ra rời nhà đi ra ngoài đi?

 

Đường Đường là tuyệt đối không thể bỏ lại Huyền Băng rời khỏi , nàng nhảy xuống xe ngựa, sau đó trở về Mộ Dung Hạo Minh trước xe ngựa, hướng hắn nói: “Người của ta còn chưa tới đủ, hiện tại không thể ra phát.”

 

Vừa vặn Đường Đường lời này bị ngồi ở phía trước long liễn thượng Mộ Dung Kiền Dụ nghe được, hắn xốc lên cửa sổ xe liêm, không vui nói: “Thái hậu ngự hạ không nghiêm, bây giờ chẳng lẽ muốn trẫm chờ hắn?”

 

“Các ngươi yêu chờ không đợi, dù sao ai gia là muốn chờ hắn . Các ngươi nếu như sốt ruột, trước hết đi thôi.” Đường Đường lười cùng hắn dong dài, ném một câu nói như vậy liền hướng hành cung nội chạy đi.

 

Mộ Dung Hạo Minh thấy thế, vội vàng xuống xe đuổi kịp.

 

“Thái hậu muốn đi đâu?” Không vài bước lộ, hắn liền đuổi theo Đường Đường, ôm đồm ở tay nàng hỏi.

 

“Ai gia muốn đi tìm Huyền Băng.” Đường Đường ra sức tránh ra tay hắn, sau đó lớn tiếng nói.

 

“Hồi trên xe đi, bản vương sẽ phái người đi tìm .” Mộ Dung Hạo Minh lần thứ hai đem cổ tay của nàng cầm, trên tay lực đạo lại tăng thêm vài phần.

 

“Tầm cái gì tầm? Các ngươi phải lên đường, đều không nói cho ta, bây giờ nói này đó có ích lợi gì? Ta nhất định phải được tìm được hắn mới có thể đi.” Đúng vậy nàng tuyệt đối sẽ không bỏ lại Huyền Băng, hiện tại Huyền Băng không có gì cả , chỉ có nàng. Nếu như ngay cả nàng cũng ném lời của hắn, hắn nên làm cái gì bây giờ? Huống hồ, nàng cũng đã đáp ứng Vũ Văn Minh Châu, tốt hảo chiếu cố hắn.

 

Ngay hai người tranh chấp lúc, vẻ đỏ tươi phiêu nhiên tới, Huyền Băng kia tuyệt mỹ khuôn mặt mang theo một chút tái nhợt xuất hiện ở Đường Đường trước mặt.

 

“Huyền Băng, ngươi tới rồi.” Đường Đường nhìn thấy Huyền Băng, trên mặt vui vẻ, lập tức nắm tay hắn.

 

“Ta đi tìm ngươi đi.” Hắn diện vô biểu tình giải thích hắn vừa không ở nguyên nhân.

 

“Ừ, ta đã biết. Chúng ta đi nhanh đi, công-voa phải lên đường.” Chỉ muốn nhìn thấy hắn, nàng treo tâm liền buông xuống.

 

Quay đầu, nhìn thấy Mộ Dung Hạo Minh vẻ mặt lặng lẽ, dẫn đầu hướng hành cung ngoại đi đến, Đường Đường vội vàng đuổi theo, sau đó nhỏ giọng nói: “Vừa, xin lỗi, ta có chút nóng nảy.”

 

“Vô phương.” Hắn nhẹ nhàng xua tay, nhàn nhạt nói hai chữ, sau đó liền ra khỏi hành cung môn, hướng xe của mình liễn thượng đi đến.

 

Thứ 4 quyển ngầm , WHO sợ WHO? 173

 

173(2076 tự )

 

Trở lại phượng liễn nội, Huyền Băng ở xe ngựa gian ngoài ngồi, Mạc Ngôn cùng Đường Đường hai người ngồi ở phòng trong, trung gian cách một tầng màn.

 

Phượng liễn không gian phi thường lớn, phòng trong gian ngoài đều cửa hàng thật dày cái đệm, có thể trực tiếp ngủ hạ vài người.

 

Gian ngoài điều kiện hơi chút đơn sơ một chút, vốn là cấp cung nữ ngồi .

 

Phòng trong điều kiện phi thường xa hoa, có thể dung hạ hai Đường Đường trình hình chữ đại – hình người nằm dang tay chân ngủ hạ, hơn nữa bên trong ăn, dùng là, đùa đầy đủ mọi thứ.

 

Đường Đường nằm ở mềm nhũn, lông xù cái đệm thượng, một điểm đều không – cảm giác đường xóc nảy.

 

“Mạc Ngôn a, ta đoạn đường này được bao lâu thời gian mới có thể đến Tĩnh quốc a?” Đường Đường nằm nghiêng vừa ăn trái cây, vừa nói.

 

“Đại khái hai mươi ngày tả hữu đi. Chúng ta người này nhiều, bộ đội đại, vì thế tốc độ tự nhiên muốn chậm một chút. Tình hình chung hạ, mười lăm mười sáu trời là có thể đến .” Mạc Ngôn lại tước hảo một cây táo vén rèm lên đưa cho gian ngoài Huyền Băng.

 

“A, muốn lâu như vậy, ta sẽ buồn chết đi .” Đường Đường vừa nghe muốn hai mươi ngày lộ trình, nàng lập tức liền nghỉ ngơi thức ăn. Kỳ thực này hai mươi ngày hoàn hảo, thế nhưng, nàng suy nghĩ đến lúc đó Hiên Viên Trần Dật đến thú nàng, đảo thời gian nàng còn phải ngồi hai mươi ngày xa đi Vân quốc, nàng trong đầu liền ong ong muốn.

 

Hiên Viên Trần Dật không phải là cố ý chỉnh của nàng đi?

 

Cái ý niệm này mới vừa toát ra điểm nảy sinh, liền lập tức cấp nàng ý chí của mình lực cấp nát bấy . Hiên Viên Trần Dật mới sẽ không phiến nàng, hắn sâu như vậy tình nói với nàng quá, hắn sẽ đến Tĩnh quốc thú của nàng.

 

“Được rồi, Huyền Băng, ngươi tiến đến một chút, ta có cái gì cấp cho ngươi.” Đột nhiên nhớ tới Vũ Văn Minh Châu ủy thác, cái kia kim ty nhuyễn giáp còn không có trả lại cho Huyền Băng đâu, lập tức hướng ra ngoài giữa Huyền Băng nói.

 

Huyền Băng nghe vậy, vén rèm lên, sau đó đi vào phòng trong, liền nhìn thấy Đường Đường đem một gấm bao bố mở, khi hắn nhìn thấy kim ty nhuyễn giáp thời gian, biểu tình ngột biến đổi, giương mắt nhìn về phía Đường Đường nói: “Này ngươi là từ đâu tới đây ?”

 

“Ngươi đây là cái gì biểu tình? Chẳng lẽ vẫn là ta trộm tới? Yên tâm đi, đây là một làm mẫu thân làm cho ta đưa cho nàng nhi tử lễ vật. Nói, hay dùng đồ chơi này đại thế nàng thủ hộ nàng nhi tử .” Đường Đường thoại lý hữu thoại nói.

 

“Ta không nên.” Huyền Băng vừa nghe lời này sẽ biết này ý tứ trong đó, sắc mặt hắn lạnh lẽo, sau đó quay đầu đi.

 

“Không được, ngươi nhất định phải mặc, võ công của ngươi như vậy lạn, không mặc y phục này, ngoạn ý bị người giết, vậy ta tìm ai bảo hộ ta đi.” Đường Đường đùa giỡn này tính tình phân phó nói.

 

“Ta nhưng để bảo vệ ngươi, mặc dù không có bộ y phục này.” Huyền Băng rất nghiêm túc trả lời Đường Đường đưa ra nghi vấn.

 

“Ai biết được, thiên ngoại hữu thiên, nhân ngoại hữu nhân. Ngươi rốt cuộc xuyên không mặc?” Đường Đường nhìn thấy Huyền Băng kia phó tự phụ hình dạng, đột nhiên lại nhớ lại Hiên Viên Trần Dật mặt, hai người bọn họ huynh đệ thật đúng là có điểm tượng đâu, đều thúi như vậy thí.

 

“Không mặc.” Huyền Băng cũng không để ý Đường Đường uy hiếp, như trước tử khiêng.

 

“Ngươi không mặc đúng không? Hảo, ta tới giúp ngươi xuyên.” Đường Đường lời vừa mới dứt, liền hướng Huyền Băng phác quá khứ, theo mà bắt đầu thoát y phục của hắn.

 

Bên cạnh Mạc Ngôn không nghĩ tới Đường Đường sẽ như thế dũng mãnh, lúc đó liền sợ choáng váng.

 

“Mạc Ngôn, còn lo lắng làm gì, mau tới đây hỗ trợ a.” Đường Đường nhìn thấy Mạc Ngôn lăng ở một bên, lập tức hô.

 

Lúc này Đường Đường cùng Huyền Băng đã nữu đánh tới cùng nhau , Huyền Băng tự nhiên là không dám đối Đường Đường động thủ, hắn chỉ liều mạng giãy dụa . Nhưng Đường Đường sẽ không như vậy văn minh , nàng là cắn xé gặm trảo các kiểu kỹ năng mọi thứ đều đem ra hết. Nếu như của nàng móng vuốt lại lợi một điểm, phỏng chừng Huyền Băng món đó hồng sắc áo choàng sớm đã bị nàng xé thành mảnh nhỏ.

 

Mạc Ngôn tự nhiên là sẽ không nhào tới giúp Đường Đường kéo một một y phục của nam nhân, nàng nhìn thấy như vậy đồ sộ tràng diện, trong lúc nhất thời không biết theo ai, cuối cùng lựa chọn đầu ngắt một cái, nhìn về phía ngoài cửa sổ, làm hoa lệ lệ không nhìn trạng.

 

“Ngươi xuyên không mặc? Ngươi rốt cuộc xuyên không mặc?” Đường Đường thấy Mạc Ngôn không đến giúp mình, lập tức nghiến răng nghiến lợi ép hỏi Huyền Băng.

 

“Không mặc, nữ nhân kia gì đó, ta không nên.” Huyền Băng lần này như là ăn quả cân quyết tâm, quyết định muốn cùng Đường Đường tử dập đầu rốt cuộc, kiên quyết không hướng ác thế lực cúi đầu.

 

“Oa…” Nhìn thấy Huyền Băng như vậy kiên quyết thái độ, Đường Đường tay đột nhiên buông lỏng, sau đó ngồi ở một bên gào khóc đứng lên.

 

Nàng một tiếng này khóc có thể nói là kinh thiên động địa a, trong lúc nhất thời đem Mạc Ngôn cùng Huyền Băng đều sợ hãi.

 

“Công chúa, ngài thế nào lạp? Hảo hảo thế nào sẽ khóc đâu?” Mạc Ngôn lập tức lấy ra khăn tử giúp Đường Đường lau nước mắt, một bên hướng Huyền Băng nháy mắt.

 

“Huyền Băng là xấu đản, đại phôi đản…” Đường Đường một bên khóc, một bên chỉ vào Huyền Băng mắng đến.

 

“Ta…” Huyền Băng rất quấn quýt a, hắn bất quá là không có nghe lời của nàng mặc vào kim ty nhuyễn giáp mà thôi, thế nào là được đại phôi đản bóp? Không nên a không nên.

 

“Ngươi chính là đại phôi đản, ngươi kỳ phụ ta không nương.” Đường Đường cái miệng nhỏ nhắn một quyết, nước mắt còn đọng ở má biên.

 

“Ta nào có?” Lớn như vậy một tội, hắn nhưng sẽ không dễ dàng khiêng hạ.

 

“Ngươi rõ ràng thì có. Ngươi xem ta không nương, vì thế mẹ ngươi tống vật của ngươi ngươi sẽ chết sống không nên, ngươi có phải hay không muốn cho ta ước ao đố kị ngươi có mẫu thân a? Đại phôi đản, ta hận ngươi…” Đường Đường càng khóc càng mạnh hơn, càng khóc càng thương tâm. Nàng nhưng là muốn được rồi , hôm nay coi như là liều mạng nàng này cái mạng nhỏ, cũng phải đem y phục này cấp Huyền Băng mặc vào, nếu không quá xin lỗi Vũ Văn Minh Châu đối với nàng giao phó .

 

“…” Đối với Đường Đường đồng học một loạt suy lý lên án, Huyền Băng đồng học lựa chọn phi thường sáng suốt trầm mặc.

 

Đúng vậy, lúc này im lặng là vàng.

 

“Oa…” Nhìn thấy Huyền Băng tỏ vẻ đối với mình tương đương không nói gì, Đường Đường cái này triệt để bất cứ giá nào , của nàng khóc nức nở lập tức lại cao một bát độ, đã lớn đến liền xa ngoại binh lính cũng nghe được .

 

Mạc Ngôn thấy thế, rất sợ này tiếng khóc truyền tới Mộ Dung Hạo Minh hoặc là Mộ Dung Kiền Dụ trong lỗ tai, đến lúc đó khiến cho không tất yếu phiền phức, thế là nàng vội vàng hướng Huyền Băng nói: “Huyền Băng, ngươi liền vội vàng mặc vào đi, dù cho không nhìn ở khác phân thượng, chỉ là nhìn ở công chúa như thế vì an toàn của ngươi suy nghĩ phân thượng, ngươi cũng có thể tiếp thu a.”

 

Lời này rốt cuộc nói Đường Đường tâm khảm lên rồi, nàng tốt xấu cùng hắn cùng nhau lăn lộn lâu như vậy, không có khả năng điểm ấy cách mạng tình cảm chưa từng thành lập đi, thế nào làm cho hắn xuyên một y phục liền khó khăn như vậy đâu? Tục ngữ nói, không nhìn tăng mặt nhìn phật mặt, dù cho hắn không muốn điểu Vũ Văn Minh Châu, thế nhưng cũng không đáng liền thể diện của nàng cũng không cấp đi.

 

Có lẽ là cảm thấy Mạc Ngôn lời này nói có đạo lý, hay hoặc giả là bởi vì sợ Đường Đường tiếng khóc đưa tới sự chú ý của người khác, đến lúc đó không tốt xong việc, Huyền Băng chân mày chăm chú nhíu một chút, rốt cuộc mở miệng nói: “Đừng khóc, ta xuyên là được.”

 

Thắng lợi ánh rạng đông lập tức hướng Đường Đường đồng học ngoắc , ở nàng kiên trì không ngừng nỗ lực hạ, Huyền Băng đồng học cuối cùng là thỏa hiệp, khuất phục, không bao giờ nữa từ chối.

 

Đem kim ty nhuyễn giáp ném tới trên tay hắn, sau đó nói: “Sớm nên thay , cần phải lãng phí ta đây sao vài giọt nước mắt.”

 

Huyền Băng tỏ vẻ đối Đường Đường tương đương hết chỗ nói rồi, hắn tiếp nhận y phục phải đi gian ngoài.

 

PS: tác giả nói ra suy nghĩ của mình, xin lỗi xin lỗi, này chương đã tới chậm, còn lại ngày mai phát, thân môn biểu đợi ha. Đàn sao sao…

 

Thứ 4 quyển ngầm , WHO sợ WHO? 174

 

174(2017 tự )

 

Ở thành công làm cho Huyền Băng mặc vào kim ty nhuyễn giáp lúc, Đường Đường cuộc sống triệt để tiến nhập một lẫn vào ăn chờ chết giai đoạn.

 

Công-voa một đường về phía trước, nàng cả ngày ở trong xe ngựa rỗi e rằng trò chuyện, sau đó lôi kéo Mạc Ngôn hạ cờ năm quân.

 

Cờ năm quân hạ mấy ngày, Đường Đường liền ngấy . Bắt đầu suy nghĩ đấu địa chủ chuyện nhi.

 

Thế là, không bao lâu, Huyền Băng đồng học liền thật bất hạnh bị bắt hạ thuỷ .

 

Bọn họ tiền đánh cuộc là đạn ót.

 

Vừa mới bắt đầu, bởi vì Huyền Băng cùng Mạc Ngôn chưa quen thuộc nghiệp vụ, thường xuyên thua, bị Đường Đường hạ độc thủ, đạn được ót đều đỏ.

 

Không thể không nói, nhân loại gien học là phi thường thần kỳ . Huyền Băng có như vậy một thông minh ca ca, tự nhiên sẽ không ngu xuẩn đi nơi nào, không bao lâu hắn liền đi tìm trong đó bí quyết.

 

Đường Đường tối chịu không nổi là Huyền Băng trí nhớ. Hắn cư nhiên có thể đem trong tay nàng bài bị cho là thanh thanh sở sở.

 

Mỗi lần bị Huyền Băng chỉa vào đánh tới đưa tay lý bài phá được loạn thất bát tao, Đường Đường cũng rất luống cuống, nàng nhiều lần muốn trộm nhìn Huyền Băng trong tay bài, kết quả hắn so với nàng còn tinh, lăng là không có làm cho nàng rình coi đến.

 

Vài một hiệp xuống tới, Đường Đường thua rất triệt để, Huyền Băng dường như cố ý nhằm vào nàng, chỉ cần nàng địa phương chủ đích thời gian, liền liều mạng hướng tử lý đánh, Mạc Ngôn địa phương chủ đích thời gian, hắn sẽ thủ hạ lưu tình.

 

Đường Đường trong lòng cái kia oán niệm a.

 

Cuối cùng ót bị đạn đến độ mau sưng lên, nàng dưới cơn nóng giận, tuyên bố không ngoạn nhi .

 

“Mạc Ngôn, ta tiếp tục hạ cờ năm quân.” Đường Đường phiền muộn nhìn Huyền Băng liếc mắt một cái, sau đó hướng Mạc Ngôn nói.

 

Mạc Ngôn nhìn ra Đường Đường sinh khí, sau đó nói: “Công chúa, nô tỳ cảm thấy đầu có điểm đau, làm cho Huyền Băng bồi ngài hạ đi.”

 

“Không nên, hắn đạn ta ót đau.” Đường Đường miệng một quyết, cự tuyệt nói.

 

Nàng không biết có câu là, bài phẩm không tốt chính là nhân phẩm không tốt.

 

Huyền Băng mặc không ra, khóe môi nhếch lên nụ cười thản nhiên. Hắn đúng là cố ý , ai bảo nàng đùa giỡn ám chiêu buộc hắn mạc áo quần này tới.

 

Mạc Ngôn thấy thế, vội vàng tiến đến Đường Đường bên tai nhỏ giọng nói: “Hắn không lớn sẽ hạ cờ năm quân, ngươi có thể nhân cơ hội phản kích trở về.”

 

Bắt nạt kẻ yếu Đường Đường nghe vậy, lập tức trước mắt sáng ngời, hướng Huyền Băng lấy lòng nói: “Bồi ta hạ cờ năm quân đi?”

 

Huyền Băng nhìn Đường Đường biểu tình, lập tức gương mặt cảnh giác, lắc đầu nói: “Sẽ không hạ.”

 

“Sẽ không không quan hệ, ta có thể giáo ngươi thôi, nhưng thú vị .” Đường Đường một đuôi to ba sói liều mạng dụ hoặc Huyền Băng tiểu hồng mạo.

 

Lắc đầu, Huyền Băng lời của còn chưa xuất khẩu, một chi trường kiếm phá không ra, đinh ở xe ngựa xa trên vách.

 

“Chuyện gì xảy ra nhi?” Bất thình lình một chút đem Đường Đường sợ đến quá, kia mũi tên lại thiên một điểm, liền trực tiếp đinh ở Mạc Ngôn trên đầu .

 

“Có thích khách.” Kế tiếp liền nghe đi ra bên ngoài binh lính hô to một tiếng, nhất thời toàn bộ công-voa đều ầm ĩ đứng lên.

 

Đường Đường nghe vậy, biểu tình rùng mình. Huyền Băng nhanh chóng nhất làm ra phản ứng, hắn trong nháy mắt vọt tới xa ngoại, nhìn quanh một chút bốn phía.

 

Đường Đường đã ở trong xe ngốc không được, theo Huyền Băng chạy ra xa ngoại.

 

“Thái hậu thỉnh hồi trong xe ngồi xong, lúc này ty chức chờ có thể giải quyết.” Đường Đường mới đi ra, đã bị một người cưỡi ngựa tướng sĩ cấp khuyên hồi trong xe.

 

“Mạc Ngôn, ngươi xem chuyện này sẽ là chuyện gì xảy ra? Hiện tại chúng ta ra khỏi Vân quốc cảnh nội không có?” Trở lại trong xe, Đường Đường hướng ngồi ở một bên Mạc Ngôn hỏi.

 

“Đã đến Tĩnh quốc cảnh nội, này nhóm thích khách nhìn cũng không được gì lộ, thế nhưng…”

 

“Nhưng là cái gì?”

 

“Thế nhưng không đạo lý a, ai có to gan như vậy tử dám động hoàng thượng xa giá. Trừ phi…” Mạc Ngôn một bộ như có điều suy nghĩ hình dạng.

 

“Trừ phi cái gì?” Đường Đường vội vàng hỏi.

 

“Ngài ngẫm lại, toàn bộ Tĩnh quốc, ngoại trừ ngài, còn có ai dám đối hoàng thượng động thủ?”

 

“Không có, thế nhưng, ta không phải ở chỗ này sao? Ta gì thời gian làm cho người ta đến ám sát hoàng thượng ? Thuận tiện còn ngay cả ta bản thân một khối cấp ám sát .” Mạc Ngôn lời này nói Đường Đường vựng thoáng qua .

 

“Này cũng chính là nô tỳ không nghĩ ra địa phương a.” Mạc Ngôn nói xong, liền trầm mặc.

 

Đột nhiên, Đường Đường nghe đi ra bên ngoài truyền đến thật lớn tê tiếng la, nàng chân mày một ninh, xem ra lần này không phải ám sát đơn giản như vậy , cái này căn bản là đại quy mô công kích.

 

Trên xe là đãi không được, nàng lôi kéo Mạc Ngôn liền chạy ra khỏi phượng liễn.

 

Mới đi ra, liền nghe đến phía sau vừa kỷ chi tên dài đinh ở xa trên vách thanh âm.

 

Tâm trạng âm thầm may mắn chính mình thiểm được sớm.

 

Lúc này xa ngoại đã giết được một mảnh đống hỗn độn , Đường Đường liếc mắt một cái liền nhìn thấy cùng nàng như nhau xuống xe Mộ Dung Hạo Minh, nhớ tới hắn hình như là không có võ công , thế là liền quay đầu đối Mạc Ngôn nói: “Nhanh đi bảo hộ lục vương gia.”

 

Mạc Ngôn nghe vậy, lập tức gật đầu, rất nhanh bỏ chạy đi Mộ Dung Hạo Minh bên người.

 

Đường Đường nhìn kỹ một chút đám kia thích khách bộ dáng, tuy rằng bọn họ đều che mặt, làm bộ cường đạo bộ dáng, thế nhưng Đường Đường theo bọn họ nghiêm chỉnh huấn luyện công kích thủ pháp cùng hoàn mỹ vũ khí trang bị đến xem, biết bọn họ tuyệt đối không phải bình thường cường đạo đơn giản như vậy.

 

Thích khách nhân số đông đảo, mà ở đây lại chỗ sơn cốc, có thể nói là phục kích điều kiện tốt nhất địa phương.

 

Nhìn những người đó đích thân tay cũng không yếu, hẳn không phải là một đám đám ô hợp, dám can đảm kiếp hoàng đế xa, xem ra chủ nhân của bọn họ nếu như không phải quốc gia khác gian tế, như vậy nhất định là chứa dị tâm .

 

Huyền Băng hồng sắc thân ảnh bây giờ của mọi người nhiều binh sĩ cùng thích khách ở giữa càng xông ra, kiếm của hắn ánh sáng sở đến chỗ người sống không để lại, quả nhiên không hổ là Vũ quốc đệ nhất cao thủ.

 

Bởi vì Huyền Băng thực lực quá mạnh mẽ, đối phương bắt đầu tập trung hỏa lực đối phó hắn, Đường Đường nhìn có chút bận tâm, đã nghĩ xông lên phía trước hỗ trợ, vừa mới chuẩn bị động, nhưng phát hiện mình tay bị nắm chặt.

 

“Buông tay.” Đường Đường có chút cấp quay đầu hướng lôi kéo người của chính mình quát.

 

Mới rống hoàn, lại phát hiện người đến là Mộ Dung Hạo Minh.

 

“Mau buông tay, ta muốn đi giúp Huyền Băng.” Đường Đường thanh âm lập tức nhỏ phân nửa, thế nhưng dưới tình thế cấp bách nàng hay là đang dùng sức giãy Mộ Dung Hạo Minh tay.

 

“Hắn không cần hổ trợ của ngươi, hắn có thể bãi bình những người đó.” Mộ Dung Hạo Minh tay lúc này dường như còng tay giống như đem Đường Đường cổ tay vững vàng chế trụ, sau đó kéo nàng liền hướng triệt thoái phía sau.

 

“Biết này đó là ai sao?” Đường Đường ngẫm lại cũng là, chính mình đi nói không chừng sẽ cho Huyền Băng thêm phiền phức, dù sao trên người hắn có kim ty nhuyễn giáp, không nên bị người giết tử . Hơn nữa, tuy rằng địch nhân nhiều người, thế nhưng nàng bên này người cũng không ít, đều là hoàng gia bộ đội tinh nhuệ, đối phó bọn họ hẳn là vấn đề không lớn .

 

“Tạm thời còn không biết, bản vương đã hạ lệnh, để cho bọn họ bắt sống miệng.” Lắc đầu, Mộ Dung Hạo Minh thần sắc có chút ngưng trọng nói.

 

“Lá gan cũng quá, cư nhiên dám ở chúng ta trên địa bàn dương oai. Được rồi, Mộ Dung Kiền Dụ đâu? Hắn thế nào?” Đột nhiên nhớ tới tựa hồ không nhìn tới Mộ Dung Kiền Dụ đích thân ảnh, Đường Đường có chút kỳ quái hỏi.

 

“Có cao thủ bảo vệ, không có việc gì.” Lắc đầu, hắn do dự một chút, lại tiếp tục hỏi: “Ngươi xác định ngươi không biết đối phương đường về?”

 

“Ngươi lời này là có ý gì?”

 

Thứ 4 quyển ngầm , WHO sợ WHO? 175

 

175(2023 tự )

 

“Ngươi lời này là có ý gì?” Đường Đường sắc mặt đột nhiên biến đổi, bỗng nhiên ngẩng đầu hỏi ngược lại.

 

“Thái hậu không rõ tốt nhất.” Mộ Dung Hạo Minh nói, sau đó ném Đường Đường hướng Mộ Dung Kiền Dụ xe ngựa vừa đi đi.

 

Đường Đường cùng Mạc Ngôn hai người liếc mắt nhìn nhau, đều cảm thấy có chút mạc danh kỳ diệu, sau đó liền nhìn thấy Huyền Băng nhuyễn kiếm thẳng tắp thứ hướng một trái tim của địch nhân.

 

“Huyền Băng, bắt sống .” Đường Đường dưới tình thế cấp bách hô to một tiếng.

 

Huyền Băng kiếm thuận thế nhận lấy, đổi thành một cước đá vào người nọ ngực, đưa hắn đá ngả lăn trên mặt đất, theo thân thủ nắm kỳ áo liền hướng Đường Đường bên này kéo qua đây.

 

Tiếng đánh nhau dần dần tiêu dừng lại, những địch nhân kia thấy tình thế không ổn, đều sôi nổi lui lại, đại khái chủ nhân của bọn họ thật không ngờ đội ngũ này ở giữa sẽ có như thế cao thủ lợi hại tồn tại đi.

 

Đem người nọ kéo dài tới Đường Đường trước mặt thời gian, nàng phát hiện này người sắc mặt đã tái nhợt, miệng phun tiên huyết.

 

“Hắn chuyện gì xảy ra?” Đường Đường phát hiện tình huống có chút không ổn, nàng lập tức hỏi.

 

Huyền Băng nghe vậy, lập tức quay đầu nhìn về phía kia bị chính mình kéo tới được thích khách, một lát, nhẹ buông tay, chỉ thấy thích khách kia mềm ngã trên mặt đất.

 

“Cắn lưỡi tự vận.”

 

Lời này vừa ra, Đường Đường trong lòng nhất thời lạnh nửa đoạn.

 

Xem ra, bọn họ quả nhiên là nghiêm chỉnh huấn luyện a.

 

“Thái hậu, ngài không bị thương đi?” Lúc này, một chiếu tướng bộ dáng nam nhân đi tới hỏi Đường Đường tình huống.

 

“Ai gia không có việc gì.” Khoát khoát tay, Đường Đường liếc nhìn một mảnh đống hỗn độn chiến đấu hiện trường, nhất thời cảm thấy đau đầu không ngớt.

 

“Thỉnh thái hậu lên xe nghỉ ngơi, hoàng thượng có lệnh, hết tốc độ tiến về phía trước, ra khỏi núi cốc lại đóng nghỉ ngơi.” Tướng quân kia nói, liền làm một “Thỉnh” thủ thế, ý bảo Đường Đường lên xe.

 

Gật gật đầu, Đường Đường rất phối hợp lên xe.

 

Xa trên vách còn đinh mấy cái tên, Huyền Băng đem tên một chi chi nhổ xuống đến, Mạc Ngôn tiếp nhận trong đó một chi, tinh tế đoan trang đứng lên.

 

Không bao lâu, công-voa liền chậm rãi đi tới, Đường Đường trong tay cầm tên, nhìn thấy mặt trên có một kỳ quái cùng loại thái dương như nhau đồ án nhãn, xem không hiểu là vật gì, nàng quay đầu nhìn về phía Huyền Băng hỏi: “Này đồ án là có ý gì a?”

 

“Không rõ ràng lắm, đại khái là khác tổ chức đặc thù tiêu ký đi, trước đây chẳng bao giờ từng gặp qua.” Lắc đầu, Huyền Băng cũng tỏ vẻ không rõ ràng lắm đây rốt cuộc là cái thứ gì.

 

Mạc Ngôn tắc ở một bên thủy chung không có lên tiếng.

 

Đường Đường kinh qua vừa một trận kinh hách, nhất thời cảm thấy hơi mệt chút, thế là liền nằm xuống nghỉ ngơi, không bao lâu lại đang ngủ.

 

Đợi được nàng tỉnh lại lần nữa thời gian, trời đã hoàn toàn đen.

 

Mạc Ngôn hầu hạ Đường Đường dùng xong bữa cơm, sau đó liền nghe đi ra bên ngoài có thái giám phụng Mộ Dung Kiền Dụ mệnh thỉnh nàng quá khứ, nói là có chuyện quan trọng thương lượng.

 

Công-voa lúc này đã dừng lại , bốn phía đều đâm doanh, đồng thời dâng lên một đống lửa trại.

 

Đường Đường ra khỏi xa, theo kia thái giám cước bộ, không bao lâu liền đi tới một trướng bồng phía trước.

 

Thái giám thay nàng tướng môn liêm xốc lên, nàng đi vào trướng bồng, liền nhìn thấy Mộ Dung Kiền Dụ cùng Mộ Dung Hạo Minh ngồi ở bên trong, bọn họ bàn tiền đều nóng rượu, mà bên cạnh không vị thượng, nóng một bình trà, rất hiển nhiên, cái kia không vị là cho nàng giữ lại .

 

“Các ngươi tới tìm ta là có chuyện trọng yếu gì sao?” Đường Đường vừa ngồi xuống, liền mở miệng hỏi nói.

 

Nàng bây giờ đối với uống trà một chút hứng thú cũng không có, thầm nghĩ uống đồ uống tới.

 

“Ngươi xem một chút này.” Mộ Dung Kiền Dụ vừa nói, đã đem một chi mũi tên nhọn hướng nàng ném qua đây.

 

Đường Đường đầu hơi phiến diện, thân thủ tiếp nhận kia tên.

 

“Ngươi nghĩ mưu sát ta a?” Vẻ mặt oán giận liếc nhìn Mộ Dung Kiền Dụ, Đường Đường nắm lên kia tên chậm rãi đoan trang đứng lên, nhưng mà, nhìn hồi lâu, ngoại trừ nhìn thấy cái kia tên mặt trên cùng loại thái dương như vậy ký hiệu, khác cái gì đều không nhìn ra đến.

 

“Này có vấn đề gì không?” Nàng có chút không hiểu ngẩng đầu hỏi.

 

“Thái hậu quả thực nhìn không ra này vấn đề trong đó?” Mộ Dung Kiền Dụ chân mày cau lại, nếu có điều chỉ hỏi ngược lại.

 

“Không nhìn ra, buổi chiều ta cùng Mạc Ngôn cùng Huyền Băng cũng nghiên cứu hảo một trận, không minh bạch này đồ án là có ý gì.” Lắc đầu, Đường Đường tỏ vẻ nàng đối với lần này hoàn toàn không biết gì cả.

 

“Chẳng lẽ thái hậu không biết, này đồ đằng là các ngươi Vũ Văn thị tộc huy?” Bỗng dưng, Mộ Dung Kiền Dụ đứng lên, lớn tiếng ép hỏi Đường Đường nói.

 

“Thập… Cái gì?” Cái này đến phiên Đường Đường trợn tròn mắt.

 

Đây là có chuyện gì nhi? Thế nào thoáng cái lại xả đến Vũ Văn thị đi?

 

“Đang còn muốn trẫm trước mặt giả ngu? Vẫn là… Ngươi căn bản cũng không phải là chân chính Vũ Văn Giai Vinh?” Nhìn thấy Đường Đường một bộ không thể tin tưởng biểu tình, Mộ Dung Kiền Dụ thanh âm lại lớn vài phần, tựa hồ muốn một lần đem Đường Đường trong lòng ẩn giấu bí mật cấp ép hỏi ra đến.

 

“Không… Ngươi chờ một chút… Ta… Ta nghĩ muốn…” Đường Đường hiện tại đầu là triệt để thắt , nàng thế nào cũng không nghĩ ra chuyện này cùng nàng rốt cuộc có quan hệ gì.

 

Nếu như nói những người này thật là Vũ Văn thị , như vậy bọn họ thụ ai khống chế? Tổng không thể nào là nàng thái tử ca ca Vũ Văn Vô Ky đi? Đánh chết nàng cũng không tin Vũ Văn Vô Ky sẽ phái người tới giết nàng.

 

Thế nhưng, trừ hắn ra, còn ai vào đây chứ? Duyệt vương sao? Từ hắn lần trước thảm bại lúc bị người cứu đi, vẫn chưa từng lộ quá mặt, hơn nữa hắn ở bị bắt đi trước cũng đã tâm sinh hối ý , tổng không có khả năng qua lâu như vậy, hết thảy đều đã trở thành kết cục đã định , Vũ Văn Vô Ky cũng đã đăng cơ vì hoàng đế , lại xoay đầu lại hướng phó nàng đi?

 

Đây hết thảy rốt cuộc là chuyện gì xảy ra a? Này đột nhiên nhô ra một luồng lực lượng thần bí hồi sự người nào đâu?

 

“Ngươi tốt nhất là có thể cho trẫm một thoả mãn giải thích, bằng không, trẫm là sẽ không bỏ qua của ngươi.” Mộ Dung Kiền Dụ sắc mặt có chút phát thanh, ánh mắt hắn trừng mắt Đường Đường, một bộ hận không thể đem lòng của nàng cấp xem thấu hình dạng.

 

“Ngươi có ý tứ a? Chẳng lẽ ngươi cho là là ta phái người đến thứ giết chính là ngươi?” Đường Đường lúc này bởi vì cảm giác mình ở sương mù dày đặc trung rất nhiều thứ thấy không rõ cảm thấy có chút phiền, Mộ Dung Kiền Dụ lời này đối với nàng mà nói càng lửa cháy đổ thêm dầu, nàng không khỏi có chút căm tức hỏi ngược lại.

 

“Trẫm có ý tứ, thái hậu trong lòng tự nhiên là rất rõ ràng.” Mộ Dung Kiền Dụ sắc mặt cũng không tốt nhìn, hắn phi thường lạnh lùng nói ra.

 

“Ngươi làm làm rõ ràng tình trạng có được hay không? Ngươi đi xem xe ngựa của ta thượng, bây giờ còn có bị mủi tên này bắn thủng vết tích, ta đầu óc có bệnh ta liền làm người nhiều như vậy đến ám sát tự ta.” Đường Đường bạch nhãn một phen, tỏ vẻ vô pháp cùng hắn câu thông .

 

“Giấu đầu hở đuôi việc, ai cũng sẽ làm.” Ai ngờ Mộ Dung Kiền Dụ nhưng lơ đễnh, hắn rót cho mình chén rượu, sau đó uống một hơi cạn sạch.

 

“Ngươi… Ngươi… Ngươi tức chết ta…” Đường Đường thấy vô pháp nói với hắn thông, liền quay đầu đi nhìn về phía bên cạnh vẫn bảo trì trầm mặc Mộ Dung Hạo Minh hỏi: “Còn ngươi? Ngươi cũng cùng hắn tìm cách sao?”

 

“Ý nghĩ của ta không quan trọng, thái hậu hẳn là nghĩ biện pháp chứng minh của mình thuần khiết mới là thật .” Mộ Dung Hạo Minh thản nhiên nói, vẻ mặt của hắn vẫn chưa từng từng có quá nhiều biến hóa.

 

Thứ 4 quyển ngầm , WHO sợ WHO? 176

 

176(2075 tự )

 

“Ta cái gì cũng không biết, ta tại sao muốn chứng minh của mình thuần khiết? Các ngươi thật đúng là khôi hài, chỉ bằng này đồ tiêu liền nói chuyện này có liên quan tới ta hệ, chẳng lẽ ngươi không biết trên cái thế giới này có vu oan giá họa chuyện này? Các ngươi yêu nghĩ như thế nào liền nghĩ như thế nào, ta đối với ngươi các nhàm chán như vậy.”

 

Cười nhạo, nàng tại sao muốn chứng minh của mình thuần khiết cho bọn hắn nhìn? Như vậy yêu hiểu lầm, liền để cho bọn họ hiểu lầm một đủ.

 

“Có phải hay không vu oan giá họa chỉ có ngươi trong lòng mình rõ ràng, trẫm cho ngươi thập ngày, nếu là ngươi lấy không ra có lợi chứng cứ chứng minh việc này cùng ngươi không quan hệ, như vậy cũng đừng quái trẫm không tiếp thu ngươi này thái hậu .” Mộ Dung Hạo Minh một bộ không cho chống cự bộ dáng lạnh lùng nói. Hắn kiên trì có thể cũng đã đến cực hạn.

 

Đường Đường nghe xong lời này trong lòng không hiểu tích, nàng chợt theo cái đệm thượng đứng dậy, mắt to gắt gao nhìn chằm chằm Mộ Dung Kiền Dụ nói: “Ngươi dù cho cho ta một trăm trời cũng vô dụng, ta đảo muốn nhìn ngươi một chút thế nào không tiếp thu ai gia này thái hậu. Hừ…”

 

Vừa nói xong, nàng đem trước mặt bàn vừa lộn, sau đó quay đầu liền cửa trước ngoại đi đến.

 

Mộ Dung Hạo Minh thấy thế, vội vàng theo sau, cầm lấy Đường Đường tay liền đi ra ngoài cách đó không xa một tiểu hồ vừa đi đi.

 

“Ngươi buông tay, ngươi kéo ta xong rồi thôi?” Đường Đường cau mày dùng dằng, nàng khuôn mặt phiền muộn.

 

“Ngươi có thật không muốn cùng hoàng huynh huyên như thế cương sao?” Đi tới bên hồ, Mộ Dung Hạo Minh buông ra Đường Đường tay, trầm mặc một lúc lâu, phương chậm rãi mở miệng hỏi.

 

“Ngươi rốt cuộc có hay không làm rõ ràng a? Là ta muốn cùng hắn nháo sao? Rõ ràng chính là hắn muốn cùng ta nháo.” Đường Đường trong lòng chính bị đè nén , đặt mông ngồi ở bên hồ, đang cầm một phủng nước trong giặt sạch một mặt.

 

Vừa một lát trầm mặc, cuối cùng, hắn mới nhàn nhạt mở miệng, thanh âm không lớn, nhưng vừa vặn truyền tới Đường Đường trong lỗ tai.

 

“Ta tin ngươi.”

 

Đúng vậy, hắn tin nàng.

 

“Ngươi tin ta? Ngươi vì sao tin ta?” Như thế làm cho Đường Đường thật không ngờ, Mộ Dung Hạo Minh cư nhiên không đứng ở hắn hoàng huynh bên kia, mà là đứng ở nàng bên này, kỳ tích a kỳ tích.

 

“Bởi vì, ngươi cũng không phải chân chánh Vũ Văn Giai Vinh.” Lành lạnh ánh trăng lúc này chiếu vào trên mặt của hắn, như nhau hắn thủy chung làm cho cái loại này sự yên lặng trí viễn cảm giác.

 

Mặc dù hắn nói chuyện ngữ khí là như vậy không quan hệ đau khổ, thế nhưng liền này đơn giản mấy chữ cũng đang Đường Đường trong lòng nổ tung oa.

 

Hắn… Chẳng lẽ hắn đã nhìn ra?

 

Cũng đúng, thân là Vũ Văn gia người, nhưng liền trong nhà mình tộc huy cũng không nhận ra, này không rõ nếu giả mạo sao?

 

“Ngươi sai rồi, ta đúng là Vũ Văn Giai Vinh, chỉ bất quá, không phải nguyên lai cái kia .” Đường Đường lắc đầu, nàng đúng là Vũ Văn Giai Vinh không sai, bất quá linh hồn của hắn là Chung Đường Đường mà thôi.

 

“Nga?” Rất hiển nhiên, Mộ Dung Hạo Minh đối Đường Đường cái thuyết pháp này có điểm hứng thú, hắn chân mày hơi một điều, tiện đà một bộ nguyện nghe kỳ tường hình dạng nhìn chằm chằm Đường Đường.

 

“Chuyện này rất phức tạp, nói chung, nếu như ngươi nghĩ chứng minh ta không phải chân chánh Vũ Văn Giai Vinh, như vậy ngươi vĩnh viễn cũng không có cách nào làm được.” Nàng cũng không dám đơn giản đem lai lịch của mình nói cho Mộ Dung Hạo Minh nghe.

 

Đồng thời, nàng đã đáp ứng Hiên Viên Trần Dật, không bao giờ nữa cùng nam nhân khác nói tên của nàng .

 

“Ngươi có phải là thật hay không chính Vũ Văn Giai Vinh cũng không quan trọng.” Trên thực tế, có thể với hắn mà nói, đây là một tin tức tốt mới đúng.

 

Từ hắn lần này hồi cung, trong lòng liền một mực hiếu kỳ một việc, vì sao bây giờ thái hậu so với trước đây thái hậu hoàn toàn không phải như vậy một hồi chuyện?

 

Ở phía sau tiếp xúc trung kiên cố hơn định rồi hắn ý nghĩ trong lòng, hắn đã từng tìm muốn bộ ra lai lịch của nàng, thậm chí, không tiếc cùng nàng chơi trò mập mờ, muốn tranh thủ trái tim của nàng.

 

Nhưng mà, càng càng về sau, hắn liền càng là cảm thấy nàng có phải hay không Vũ Văn Giai Vinh đã không trọng yếu, bởi vì không biết từ lúc nào bắt đầu, hắn chậm rãi rơi vào chính mình bố cục trung.

 

Thu đêm gió nhẹ thổi tới người đích thân thượng mang theo nhè nhẹ giá lạnh, Đường Đường mặt vừa ngâm quá nước lạnh, lúc này gió thổi qua qua đây, làm cho nàng không tự chủ được rùng mình một cái.

 

Không biết hôm nay là không phải tám tháng mười lăm, bầu trời mặt trăng phá lệ viên, ảnh ngược ở trong nước, gió thổi khởi trận trận rung động, đem mặt trăng thổi rách.

 

“Ta đảo là hy vọng ta không phải Vũ Văn Giai Vinh.” Đường Đường thở dài, này thái hậu đương được nàng quá phiền táo , nếu như không phải là bởi vì nàng là thái hậu, hiện tại đã sớm làm Hiên Viên Trần Dật tân nương , căn bản là không cần hồi Tĩnh quốc, càng thêm không cần vì lúc này chuyện đã xảy ra phiền não rồi.

 

“Hoàng huynh nói không sai, việc này lưu lại đầu mối nếu chỉ hướng về phía ngươi, như vậy ngươi xác thực hẳn là tra rõ rốt cuộc là chuyện gì xảy ra, chẳng lẽ ngươi không muốn biết rốt cuộc là ai ở sau lưng ngươi ngoạn này đó mờ ám? Mục đích của hắn vậy là cái gì?” Phát hiện trọng tâm câu chuyện đột nhiên xả được muốn lệch khỏi quỹ đạo quỹ đạo , Mộ Dung Hạo Minh chậm rãi thu liễm một chút tâm thần, nghiêm mặt nói.

 

“Ta dĩ nhiên muốn biết, bất quá ta không phải là bởi vì sợ bị Mộ Dung Kiền Dụ hiểu lầm, ta chỉ là thật tò mò, rốt cuộc ai có lá gan lớn như vậy dám lưng ta đùa giỡn đa dạng mà thôi.” Đường Đường hiện tại chỉ cần nghĩ tới Mộ Dung Kiền Dụ kia phó sắc mặt, liền không nhịn được sinh khí.

 

“Không nên cùng hoàng huynh bực bội, hắn là vua của một nước, rất nhiều chuyện cũng là thân bất do kỷ.” Nhìn thấy Đường Đường thở phì phì bộ dáng, Mộ Dung Hạo Minh thở dài nói.

 

“Nếu như hắn với ngươi như nhau hiểu chuyện thì tốt rồi.” Thật không biết Mộ Dung Kiền Dụ người như vậy là thế nào lên làm hoàng đế .

 

“Hắn có thể cũng là nghĩ như vậy đi.” Mộ Dung Hạo Minh cuối cùng nói ra như vậy một câu không đầu không đuôi nói, sau đó lại quay đầu nhìn về phía Đường Đường nói: “Đi thôi, ban đêm lạnh, Tĩnh quốc không thể so Vân quốc. Ta tống ngươi hồi trên xe ngựa đi.”

 

“Mộ Dung Hạo Minh.” Đường Đường đứng lên, đột nhiên hoán một chút tên của hắn.

 

Mộ Dung Hạo Minh hơi sửng sờ, lẳng lặng nhìn chằm chằm nàng, dường như đang đợi của nàng hạ một câu nói.

 

“Cám ơn ngươi tin ta. Ngươi còn nhớ rõ ta trước đem ngươi bắt cóc đi Vũ quốc thời gian đã nói với ngươi nói đi? Ta cũng không muốn nhằm vào Mộ Dung Kiền Dụ, ta không muốn cùng bất luận kẻ nào là địch, hiện tại Vũ Văn Giai Vinh đã không phải là lúc trước cái kia tràn ngập dã tâm muốn khống chế tất cả nữ nhân. Ta có ta nghĩ muốn bảo hộ người, chỉ cần các ngươi không thương tổn bọn họ, ta cũng sẽ không cùng các ngươi là địch.” Này là của nàng lời thật lòng, nàng không có nửa điểm dã tâm, thái hậu vị trí này đối với nàng đến nói không có nửa điểm ý nghĩa, người của nàng sinh mới vừa bắt đầu, nàng chắc là sẽ không đem chính mình ràng buộc tại đây thật cao hậu vị thượng .

 

“Muốn phải bảo vệ người?” Hắn yên lặng tái diễn nàng vừa đã nói.

 

“Đúng vậy, ngươi cùng Mộ Dung Kiền Dụ nói, chờ ta xử lý xong một sự tình, ta sẽ biến mất, ta sẽ không lại đương Tĩnh quốc thái hậu, trở thành hắn theo chính trên đường chướng ngại vật.” Gật gật đầu, Đường Đường hồi đáp.

 

“Biến mất? Vì… Hiên Viên Trần Dật sao?” Thân hình của hắn rõ ràng một hồi, nói ra liền chính hắn cũng không thể tin được.

 

“Ngươi… Làm sao ngươi biết ?” Nàng biểu hiện được có như thế rõ ràng sao? Chẳng lẽ hắn nhìn ra nàng phải làm Hiên Viên Trần Dật tân nương lạp?

 

PS: tác giả nói ra suy nghĩ của mình, hôm nay canh thứ ba đưa lên, thân môn xem xong rồi nên làm gì thì làm đi đi, ngày mai tiếp tục canh tân… Bò đi…

 

Thứ 4 quyển ngầm , WHO sợ WHO? 177

 

177(2011 tự )

 

“Thật là vì hắn!” Hắn thật sâu thở dài, đầu hơi giơ lên, nhìn về phía bầu trời mặt trăng.

 

“Ngươi muốn thay ta bảo mật nga, ngàn vạn không thể để cho ca ca ngươi đã biết, nếu không hắn sẽ theo ta hợp lại mạng nhỏ .” Đường Đường nhớ kỹ Mạc Ngôn cùng tự quá, tại đây cổ đại, nữ nhân một khi lập gia đình liền vĩnh viễn không thể lại đương người khác tân nương , hơn nữa, nàng vẫn là thái hậu, thì càng gia không thể nào. Vì thế, nếu để cho Mộ Dung Kiền Dụ biết nàng chuẩn bị đi đánh về phía Hiên Viên Trần Dật ôm ấp, khẳng định được cùng nàng liều mạng .

 

“Vì sao ngươi không sợ ta sẽ cùng hoàng huynh như nhau?” Hắn chậm rãi gục đầu xuống, nhìn về phía trước mặt vẻ mặt tiểu dáng vẻ hạnh phúc, mang theo ngây ngốc mỉm cười Đường Đường hỏi.

 

“Ngươi sẽ không, ngươi so với ca ca ngươi khá.” Khoát khoát tay, Đường Đường cười ha hả, hắn thật đúng là không có biện pháp đem Mộ Dung Hạo Minh cùng Mộ Dung Kiền Dụ đặt ở đồng nhất một khung lý, nghĩ tới Mộ Dung Kiền Dụ hổ nghiêm mặt đối với mình hung thời gian, nàng liền không nhịn được nội tâm một run.

 

“Ngươi cho là ngươi rất giải ta?” Hắn nói, đột nhiên thân thủ đem nàng hướng trong lòng ngực mình lôi kéo, hai người cự ly trong nháy mắt gần trong gang tấc.

 

“Ách… Ngươi… Có ý tứ?” Đường Đường bị hắn bất thình lình hành động lại càng hoảng sợ.

 

“Hiên Viên Trần Dật có thể làm được , bản vương cũng có thể.” Thanh âm của hắn trở nên rất thấp trầm, đầu vi khẽ rũ xuống, càng ngày càng tới gần nàng, thẳng đến… Thẳng đến môi của hắn ôn nhu dán tại trên môi của nàng.

 

Đường Đường trong óc “Ầm” một tiếng, toàn thân dường như điện giật giống như trở nên cứng ngắc.

 

Mộ Dung Hạo Minh môi chậm rãi trằn trọc, chậm rãi , nhẹ nhàng , trong lúc lơ đãng, của nàng hàm răng bị cạy khai, sau đó hai người lời lẽ quấn quýt cùng một chỗ, Đường Đường trong nháy mắt cảm giác mình sẽ hít thở không thông.

 

Bỗng nhiên kịp phản ứng, nàng… Nàng… Nàng không phải đã đáp ứng Hiên Viên Trần Dật, không cho phép để cho người khác ôm nàng thân nàng sao?

 

Chết chắc rồi, chết chắc rồi, này nếu như bị Hiên Viên Trần Dật đã biết, cũng sẽ không thú nàng.

 

Không thể, không thể…

 

Nàng dùng sức đem Mộ Dung Hạo Minh đẩy ra, sau đó một bên xoa miệng mình, một bên trừng mắt Mộ Dung Hạo Minh nói: “Ngươi… Ngươi tại sao có thể hôn ta?”

 

“Vì sao không thể?” Hắn hơi nhíu mày, hai tay ôm ngực, khí định thần nhàn nhìn nàng hỏi.

 

“Ta… Ta đã đáp ứng Hiên Viên Trần Dật, không thể làm cho khác nam sinh hôn ta , nếu không, hắn liền thú ta, không cho ta đương tân nương của hắn tử .” Nàng cau mày, khuôn mặt phiền muộn.

 

“Như vậy sao?” Thần sắc hắn thoáng chợt tắt sau đó hỏi ngược lại.

 

“Đúng vậy, vì thế, chuyện này, tuyệt đối không thể cùng người khác nói, biết không? Bằng không, ta thì không thể đương Hiên Viên Trần Dật tân nương tử .” Nghiêm túc gật đầu, Đường Đường một bộ khẩn trương hề hề hình dạng trương nhìn một cái bốn phía, sau đó nhỏ giọng nói.

 

“Ta thú ngươi.”

 

“A… Cái gì?” Nàng dường như nghe lọt vật gì vậy.

 

“Ta nói ta cũng có thể thú ngươi.” Hai tay hắn cầm bả vai của nàng, sau đó chăm chú nhìn nàng nói.

 

“A… Ha hả…” Đường Đường cười khúc khích, nàng đầu óc có bệnh liền sẽ tin tưởng hắn.

 

“Cần một chút thời gian an bài.” Mà hắn lại tựa hồ như rất nghiêm túc, chân mày bắt đầu hơi nhăn lại, tựa hồ ở nghĩ đối sách.

 

“Ngươi đừng chọc ta chơi nhi , ca ca ngươi không phái người đuổi giết ta các mới là lạ.” Khoát khoát tay, Đường Đường đối với Mộ Dung Hạo Minh loại này nói nhảm mà thôi thức nói, một điểm đều không thể tin được.

 

“Ngươi rất sợ hoàng huynh?” Điểm ấy nhưng thật ra làm cho hắn cảm thấy có chút ngoài ý muốn, nàng hẳn là không sợ trời không sợ đất mới đúng a. Làm trò hoàng huynh mặt, nàng nhưng một điểm cũng không tỏ ra yếu kém a.

 

“Ai nói , cười chết người , ta sẽ sợ hắn?” Đường Đường chột dạ cười khan vài tiếng, sau đó ánh mắt lóe ra nhìn về phía bốn phía.

 

“Vì thế, ngươi phải làm của ta tân nương sao?” Hắn nhìn ra lòng của nàng hư, sau đó hỏi tới.

 

“Kia… Cái kia… Thế nhưng, ta đáp ứng trước Hiên Viên Trần Dật a, ta đáp ứng rồi muốn ở Tĩnh quốc chờ hắn đến thú ta, vì thế, ta không thể đáp ứng ngươi.” Làm người phải có thành tín, nàng mặc dù nhỏ, thế nhưng đạo lý này nàng vẫn là hiểu .

 

“Ngươi đại khái vĩnh viễn đều đợi không được .” Hắn nghe vậy, đột nhiên cười lạnh một tiếng, sau đó sau đó lại ngẩng đầu nhìn bầu trời tinh không, nói: “Thời gian không còn sớm, ta tống ngươi hồi trên xe ngựa đi.”

 

Đường Đường không rõ hắn bắt đầu câu nói kia rốt cuộc là có ý gì, bất quá vẫn là ngoan ngoãn gật gật đầu, sau đó hướng xe của mình giá đi tới.

 

Chờ nàng đi tới trên xe lúc, lại phát hiện Mạc Ngôn thế nhưng không ở, cũng không biết đi nơi nào.

 

Thuận miệng hỏi một chút thủ ở bên cạnh binh lính, cư nhiên không ai biết Mạc Ngôn hạ lạc, Đường Đường cũng không nhiều muốn, liền nằm không ở trên xe ngựa, sau đó bắt đầu nhắm mắt dưỡng thần.

 

Bởi vì buổi chiều ngủ thật lâu, vì thế hiện tại nàng vô buồn ngủ.

 

Nhắm mắt lại liền là mới vừa Mộ Dung Hạo Minh hôn bộ dáng của nàng, còn có hắn nói muốn thú lời của nàng.

 

Lắc lắc đầu, nhưng không biết vì sao, chính là ném không xong vài thứ kia.

 

A a a…

 

Nàng cảm giác đầu óc của mình đều phải thắt , hận không thể dùng một cây búa ở trên đầu đập một chút, trực tiếp đem mình đập hôn sau đó xong hết mọi chuyện.

 

Không biết từ chối bao lâu mới mơ màng đi vào giấc ngủ, nàng nhớ kỹ nàng ngủ trước, Mạc Ngôn còn không có xuất hiện.

 

Ngày thứ hai sáng sớm, công-voa sửa sang lại một chút hành trang, sau đó liền xuất phát.

 

Đường Đường mở mắt liền nhìn thấy Mạc Ngôn chính ngồi ở một bên, ánh mắt nhìn chằm chằm ngoài cửa sổ đờ ra, không biết suy nghĩ cái gì đông tây.

 

“Mạc Ngôn, ngươi đã về rồi? Tối hôm qua ta đợi nhĩ hảo cửu cũng không thấy người của ngươi, ta quá mệt nhọc, vì thế liền đang ngủ.” Đường Đường ngồi dậy, nhu nhu ánh mắt, nhìn Mạc Ngôn nói.

 

“Ân… Ta đi bên hồ đi đi, bất tri bất giác sẽ trễ.” Mạc Ngôn ánh mắt như trước nhìn ngoài cửa sổ, thanh âm có chút nói chuyện không đâu nói.

 

“Hồ… Bên hồ… Kia… Vậy ngươi có thấy hay không…” Đường Đường nghe được nàng nói nàng ở bên hồ đi, trong lòng đột nhiên căng thẳng, nàng nên không sẽ thấy Mộ Dung Hạo Minh thân nàng đi?

 

“Thấy cái gì?” Mạc Ngôn nghe Đường Đường nói như vậy, đột nhiên quay sang tò mò hỏi.

 

“Không… Không có gì.” Đường Đường chê cười, nghe Mạc Ngôn giọng điệu này, nhất định là cái gì cũng không thấy được, ông trời phù hộ a.

 

“Công chúa đói bụng không? Nô tỳ cái này vì ngài chuẩn bị đồ ăn sáng.” Thấy Đường Đường không muốn hơn nữa cái đề tài này, Mạc Ngôn lập tức đứng dậy hướng ra ngoài giữa đi đến.

 

Mạc Ngôn đi rồi, Đường Đường vỗ vỗ của mình ngực, sau đó thật dài thở hắt ra, thiếu chút xíu nữa liền lộ hãm .

 

PS: tác giả nói ra suy nghĩ của mình, nội gì, khụ khụ, dường như sự tình có điểm phiền toái, Mộ Dung Hạo Minh ca ca bão nổi , Đường Đường hoa đào nở được hảo xán lạn a hảo xán lạn. Ủng hộ Mộ Dung ca ca thân môn có thể đắp lâu nga. Ủng hộ Hiên Viên ca ca cũng không nên nản chí, lập tức liền muốn đi vào cố sự cao triều . Thở dài, còn có chúng ta đáng thương Huyền Băng a, Đường Đường chuyện này nói cho đại gia một rất đạo lý đơn giản, đó chính là, biểu lộ muốn sớm làm a, qua thôn này, đã có thể không này điếm nhi . A ha ha ha… Bò đi…

 

Thứ 4 quyển ngầm , WHO sợ WHO? 178

 

178(2020 tự )

 

Từ lần trước bị đánh lén lúc, dọc theo đường đi không nữa phát sinh cái gì tập kích sự kiện, trải qua hơn nửa nguyệt lặn lội đường xa, cuối cùng là về tới Tĩnh quốc hoàng thành.

 

Đường Đường đi tới đã lâu phượng tê cung, nhìn quen thuộc tẩm cung, trong lòng hơi có chút không phải tư vị.

 

Nhớ ngày đó, nàng theo hiện đại xuyên việt đến cổ đại, mở mắt, nhìn thấy chính là phòng này.

 

Thoáng nghỉ ngơi chỉ chốc lát, Đường Đường còn không có theo phiền muộn cảm xúc trung phục hồi tinh thần lại, một người cao lớn gầy đích thân ảnh liền xuất hiện ở trước mặt nàng.

 

“Thái hậu nương nương, ngài cuối cùng là đã trở về, nhưng làm nô muốn chết .” Một trận tê dại mềm nhu thanh âm truyền vào Đường Đường lỗ tai, định thần nhìn lại, người tới đúng là nàng đã từng nam sủng, Thanh Mặc.

 

Thanh Mặc vừa nhìn thấy Đường Đường liền thẳng tắp nhào tới, một bộ hận không thể lập tức lấy thân báo đáp bộ dáng.

 

Ai biết hắn mới tới gần không quá nửa bộ, một đạo hồng sắc thân ảnh lập tức vọt đến Đường Đường trước mặt, giơ chân lên chính là một cước hung hăng đá vào Thanh Mặc trong ngực. Lạnh lùng thanh âm lập tức lan tràn ra: “Cách xa nàng điểm.”

 

“Ngươi… Ngươi… Ngươi là kia cùng thông? Cư nhiên dám lan đường của ta.” Thanh Mặc nhìn này nửa đường giết ra khỏi Trình Giảo Kim hận nghiến răng nghiến lợi, hắn một bên xoa trong ngực, một bên lại vẻ mặt khóc nức nở hướng Đường Đường nói: “Thái hậu, người xem nhìn ngài mang về này người man rợ, hắn khi dễ Thanh Mặc.”

 

Đường Đường nhìn Thanh Mặc này phúc bộ dáng, da đầu một trận tê dại, nhíu mày, nàng phất tay một cái, hướng Thanh Mặc nói: “Ai gia mới vừa hồi cung, hiện tại mệt rất, ngươi lui xuống trước đi đi.”

 

“Thái hậu, ngài mệt lạp? Làm cho Thanh Mặc cho ngài xoa bóp xoa bóp đi.” Thanh Mặc nghe vậy, lập tức theo trên mặt đất đứng lên, vẻ mặt lấy lòng nhìn về phía Đường Đường, hi vọng nàng có thể cho mình một lần thân cận của nàng cơ hội.

 

Đường Đường nghe hắn nói hắn sẽ xoa bóp, lập tức ánh mắt sáng lên nói: “Ngươi thực sự sẽ xoa bóp sao?”

 

“Ân, thực sự a, thái hậu, Thanh Mặc cái này cho ngài xoa bóp.” Thanh Mặc vừa nghe Đường Đường giọng điệu này, biết nàng không bài xích mình, lập tức vẻ mặt mừng rỡ hướng Đường Đường đi tới, một lòng muốn lấy lòng nàng.

 

Ai ngờ, hắn mới động bất quá một bước, đã bị Huyền Băng ngăn cản, sau đó liền nghe đến hắn hét thảm một tiếng, bị Huyền Băng một cước cấp đá ra khỏi phòng môn, đồng thời cảnh cáo nói: “Lần sau còn dám tới gần, ta muốn mạng của ngươi.”

 

Nhìn thấy Huyền Băng như thế bạo lực, Đường Đường ở trong lòng vì Thanh Mặc mặc niệm. Huyền Băng này không may đứa nhỏ, lúc nào mới có thể không như thế bạo lực đâu?

 

“Cái kia… Huyền Băng a, ngươi đem hắn đá đi ra, ai cho ta xoa bóp a? Ta hiện tại toàn thân có chút đau nhức, lâu lắm thời gian không có vận động qua, cả ngày ngồi không ở trên xe ngựa, các đốt ngón tay cũng không linh hoạt rồi.” Đường Đường một bên ném cánh tay một bên miết mắt thấy Huyền Băng nói.

 

“Ta đến.” Huyền Băng hung hăng trợn mắt nhìn bị chính mình đá ngả lăn ở ngoài cửa, nằm trên mặt đất thống khổ rên rỉ Thanh Mặc, sau đó xoay người hướng Đường Đường nói.

 

“Ngươi… Ngươi đùa giỡn cái gì, ngươi tới? Ngươi còn có thể xoa bóp?” Đường Đường lắc đầu liên tục, một bộ không thể tin được hình dạng.

 

Nhưng mà, Huyền Băng lúc này không nữa dong dài nửa câu, hắn trực tiếp đi tới Đường Đường trước mặt, đem Đường Đường khấu ngã xuống giường, theo bắt đầu theo cổ của nàng giúp nàng hướng trên lưng án của nàng huyệt vị, dùng hành động nói cho nàng biết, hắn là rất sẽ xoa bóp .

 

Lúc đầu cho rằng Huyền Băng thuận miệng nói ngoạn nhi , nhưng khi nàng án đến cổ nàng thượng người thứ nhất huyệt vị thời gian, Đường Đường nhất thời cảm thấy thật thoải mái. Kế tiếp toàn bộ quá trình, làm cho nàng hưởng thụ không ngớt, án đến thoải mái thời gian, thậm chí đều hừ nhẹ lên tiếng .

 

“Thế nào? Thoải mái sao?” Huyền Băng nhìn thấy Đường Đường tựa hồ rất hưởng thụ, sau đó nhẹ giọng mở miệng hỏi.

 

“Ân, thật thoải mái.” Đường Đường nói mê bàn thanh âm nhàn nhạt truyền đến, mí mắt cũng trọng trọng thùy thượng.

 

Đột nhiên, ngoài cửa truyền đến Mạc Ngôn thanh âm: “Lục vương gia cát tường.”

 

Ách… Mộ Dung Hạo Minh đến đây lúc nào?

 

Đường Đường chậm rãi mở mắt, nhìn về phía cửa.

 

Mạc Ngôn theo ngoài cửa tướng môn đẩy ra, Mộ Dung Hạo Minh quần áo bạch y lẳng lặng đứng ở cửa, nghịch ánh sáng, đem mặt của hắn bộ biểu tình bao phủ ở bóng mờ trung.

 

Đường Đường không biết, lúc này nàng cùng Huyền Băng ở trên giường cái tư thế này có bao nhiêu ái muội, nàng nằm lỳ ở trên giường, Huyền Băng ngồi ở sau lưng nàng, ngón tay thon dài không ngừng ở nàng trên lưng lưu luyến.

 

Mạc Ngôn bị trước mắt một màn lại càng hoảng sợ, nàng chậm rãi quay đầu nhìn về phía Mộ Dung Hạo Minh mặt, phát hiện hắn lúc trước vân đạm phong khinh trên mặt, lúc này đúng là một mảnh hắng giọng.

 

“Các ngươi đều đứng ở cửa làm gì? Mau vào a.” Đường Đường nhìn thấy hai người ngốc đứng ở cửa vẫn không nhúc nhích, có chút kỳ quái hỏi.

 

Mạc Ngôn nghe vậy, lập tức kịp phản ứng, nàng lễ phép hướng Mộ Dung Hạo Minh khom lưng cung thanh nói: “Lục vương gia bên trong thỉnh.”

 

“Không quấy rầy thái hậu nhã hứng .” Ai ngờ, Mộ Dung Hạo Minh cũng không chuẩn bị vào phòng, hắn ống tay áo vung, sau đó xoay người chuẩn bị rời đi.

 

“Chờ một chút.” Đường Đường nghe ra hắn trong giọng nói có chút tức giận, thế nhưng không rõ hắn là ở tức giận cái gì, thế là vội vàng từ trên giường đứng lên, sau đó đuổi theo.

 

Mộ Dung Hạo Minh nghe được Đường Đường thanh âm, thân hình hơi một hồi, sau đó chậm rãi quay đầu, liền nhìn thấy Đường Đường đánh đi chân trần hướng chính mình đã chạy tới.

 

“Có chuyện gì?” Khẽ nhíu mày, hắn có chút không lớn thích xem nàng đi chân trần đầy đất chạy hình dạng.

 

“Ngươi tìm đến ta có chuyện gì sao? Vì sao không vào phòng lại xoay người chạy mất? Dáng vẻ của ngươi dường như có điểm sinh khí, ngươi đang tức giận cái gì?” Đường Đường chạy đến trước mặt hắn dừng lại, sau đó ngẩng đầu ngưỡng vọng hắn, tò mò hỏi.

 

“Mạc Ngôn, cho ngươi chủ tử lấy đôi giày mặc vào.” Thanh âm của hắn như trước có chút không vui, cũng không nhìn Đường Đường liếc mắt một cái, chỉ hướng bên người Mạc Ngôn phân phó một tiếng, sau đó nhấc chân đi vào gian phòng.

 

Lúc này Huyền Băng cũng đã từ trên giường đứng lên, thẳng tắp lập ở một bên, trên mặt một mảnh đạm nhiên, dường như vừa không có gì cả phát sinh giống như.

 

Đường Đường nhìn thấy Mộ Dung Hạo Minh vào phòng, mình cũng vội vàng vào phòng, Mạc Ngôn cấp Đường Đường mặc vào giầy, sau đó xoay người đi cấp Mộ Dung Hạo Minh rót nước.

 

“Ngươi tìm đến ta rốt cuộc là chuyện gì a?” Đường Đường đi tới bên cạnh ấm tháp ngồi hạ, hai chân không ngừng tới lui.

 

“Lục vương gia, thỉnh uống trà.” Mạc Ngôn lúc này nước trà đã bưng đến Mộ Dung Hạo Minh trước mặt.

 

Mộ Dung Hạo Minh tiếp nhận chén trà, sau đó quay đầu đối Mạc Ngôn nói: “Ở đây không cần hầu hạ, lui ra đi.”

 

“Nô tỳ xin cáo lui.” Mạc Ngôn nghe vậy, lập tức gật đầu phúc thân, sau đó đi tới Huyền Băng bên người thấp giọng nói: “Theo ta cùng đi ra ngoài đi, ta có lời sẽ đối ngươi nói.”

 

Huyền Băng nhìn Đường Đường liếc mắt một cái, sau đó liền đi theo Mạc Ngôn ra cửa đi.

 

“Thế nào lạp? Khiến cho thần bí như vậy hề hề , Mạc Ngôn cùng Huyền Băng là người một nhà, có chuyện gì nhi cứ nói đi.” Đường Đường nhìn thấy Mạc Ngôn lúc ra cửa còn nghĩ cửa phòng cấp mang cho , nàng có chút buồn cười nhìn về phía Mộ Dung Hạo Minh nói.

 

Ai ngờ nàng nói vừa mới nói ra khỏi miệng, liền nhìn thấy Mộ Dung Hạo Minh bước nhanh đi tới trước mặt mình, ở nàng hoảng thần lúc, một tay lấy nàng kéo vào trong lòng, không đợi nàng có phản ứng chút nào, một bả hung hăng hôn lên nàng…

 

Thứ 4 quyển ngầm , WHO sợ WHO? 179

 

179(2129 tự )

 

Cạc cạc cát…

 

Bây giờ là một tình huống nào?

 

Đường Đường đại não, một giây, hai miểu, ba giây tử cơ trung…

 

“A… Ngươi… Ngươi… Ngươi tại sao có thể… Lại… Lại…” Ánh mắt đột nhiên trừng lớn, nàng chợt đem vững vàng hôn của mình Mộ Dung Hạo Minh đẩy ra, sau đó kinh hô.

 

Nhìn Đường Đường này phúc bất ngờ không kịp đề phòng bộ dáng, Mộ Dung Hạo Minh hai tay ôm cánh tay, dù bận vẫn ung dung lẳng lặng thưởng thức nét mặt của nàng biến hóa.

 

Không biết vì sao, hiện tại Đường Đường càng ngày càng có một loại cảm giác, lại tiếp tục như vậy, nàng lúc đó lời thề son sắt đáp ứng Hiên Viên Trần Dật chuyện tình toàn bộ đều phải biến thành phù vân a phù vân.

 

“Ngươi đang khẩn trương cái gì? Vẫn là… Đang sợ cái gì?” Nhìn chằm chằm mặt của nàng, hắn nhàn nhạt mở miệng hỏi.

 

“Ngươi… Ngươi đừng gần chút nữa ta nga, ta… Ta đã sớm nói với ngươi rồi , ta đã đáp ứng Hiên Viên Trần Dật …” Làm cái gì máy bay, này Mộ Dung Hạo Minh hai ngày này là thế nào lạp? Vì sao dường như thay đổi hoàn toàn cá nhân tựa như? Hắn lúc trước cũng không giống như thế nào thích hắn a.

 

“Nếu như hắn không đến thú còn ngươi?”

 

“Hắn sẽ đến , hắn đã đáp ứng của ta.” Đường Đường chắc chắc nói.

 

“Thật không? Ngươi cũng không đã đáp ứng hắn, không cho nam nhân khác tới gần sao? Ngươi làm được sao?” Khóe miệng xả ra một tia trào phúng, hắn nhíu mày, theo hỏi ngược lại.

 

“Ta… Đó là bởi vì… Ách… Dù sao ta chính là phải đợi hắn, ngươi nói cái gì chưa từng dùng.” Đúng vậy, cái gì đều không thể dao động của nàng quyết tâm. Hiên Viên Trần Dật là tuyệt đối sẽ không phiến của nàng, hắn cũng không cần phải làm như vậy.

 

“Ngươi đại khái không biết, Tĩnh quốc cùng Vân quốc đám hỏi chuyện tình đi. Hắn là muốn tới Tĩnh quốc cưới vợ một tân nương, bất quá người kia không phải ngươi, mà là Tiêm Vân công chúa. Chúng ta lần này đi Vân quốc, đó là cùng Hiên Viên Trần Dật thương thảo chuyện này .” Hắn lơ đễnh đem tin tức này nói cho cấp Đường Đường, trong lòng mang theo một loại bỡn cợt, không biết từ lúc nào bắt đầu, hắn lại cũng bắt đầu sử dụng như vậy không quang minh phương pháp.

 

“Thập… Cái gì? Ngươi gạt người , điều này sao có thể… Hắn rõ ràng đâu có, là tới thú của ta.” Đường Đường không tin, làm sao có thể sẽ biến thành như vậy đâu? Không nên a.

 

“Ta có phải hay không gạt người, dùng không được bao lâu ngươi liền đã biết.” Mộ Dung Hạo Minh nhìn thấy Đường Đường như vậy bị đả kích lớn hình dạng, trong lòng không hiểu đau xót, hắn chân mày hơi nhíu lại, vừa định thân thủ vỗ vỗ bả vai của nàng, khởi liêu, Đường Đường lại đột nhiên trở nên táo bạo đứng lên, nàng nâng tay lên liền hướng Mộ Dung Hạo Minh trong ngực ném tới: “Ngươi đi ra ngoài, đi ra ngoài, ngươi này một tên lường gạt, người xấu, ta không tin lời của ngươi, không tin…” Nói nói, lại khóc lên.

 

Ngoài cửa Mạc Ngôn nghe được Đường Đường tiếng khóc, vội vàng đẩy cửa vọt vào.

 

“Công chúa, ngươi thế nào lạp?”

 

“Mạc Ngôn, hắn là người xấu, làm cho hắn đi ra ngoài, ta chán ghét hắn.” Đường Đường chạy đến Mạc Ngôn trước mặt, một bả gục Mạc Ngôn trong lòng, khóc lớn lên.

 

Mạc Ngôn không biết trong phòng vừa rốt cuộc đã xảy ra chuyện gì, thế nhưng nàng tin Mộ Dung Hạo Minh thái độ làm người, vì thế nhất định là Đường Đường tiểu hài tử tính tình lại tái phát.

 

Nàng có chút khó xử liếc nhìn Mộ Dung Hạo Minh, sau đó mở miệng nói: “Lục vương gia, hiện tại công chúa chính sinh khí, ngài cũng không thể được về trước cung a?”

 

“Hảo hảo chiếu cố nàng, bản vương đi trước.” Gật gật đầu, lại liếc nhìn Đường Đường, Mộ Dung Hạo Minh mới vừa rồi nhấc chân đi ra ngoài cửa.

 

Đi ra khỏi cửa, đã thấy Huyền Băng dựa vào ở hàng lang cột nhà biên. Mới từ bên cạnh hắn sát bên người mà qua, liền nghe được thanh âm của hắn từ phía sau truyền đến.

 

“Chờ một chút.”

 

Dưới chân bị kiềm hãm, Mộ Dung Hạo Minh dừng lại một chút, sau đó chậm rãi quay đầu lại giương mắt nhìn về phía kia vẻ đỏ tươi.

 

“Thân là vương gia nhưng đã yêu của mình mẫu hậu, loại chuyện này, chẳng lẽ thân là ngươi huynh trưởng hoàng thượng sẽ cho phép?” Huyền Băng thanh âm cũng không lớn, truyền tới Mộ Dung Hạo Minh trong lỗ tai nhưng mang theo một tia khiêu khích.

 

“Này tựa hồ không phải ngươi hẳn là quan tâm vấn đề.” Mộ Dung Hạo Minh bình tĩnh nhìn Huyền Băng, tổng cảm thấy trên người của hắn cất giấu một những thứ gì, nhưng là muốn đào, rồi lại không đơn giản như vậy.

 

“Ta là không muốn quan tâm lạp, thế nhưng, ta nghĩ nói cho ngươi biết, nếu như nàng ở chỗ này không vui, ta tùy thời đô hội mang nàng đi.” Thanh âm tự phụ mà kiên định, dường như ai cũng vô pháp thay đổi giống như.

 

“Ai cũng mang không đi nàng.” Hắn lạnh lùng ném mấy chữ này, sau đó xoay người ly khai.

 

Trong phòng, Đường Đường còn đang vì Mộ Dung Hạo Minh nói cho nàng biết chuyện này gào khóc, Mạc Ngôn không ngừng an ủi nàng, thế nhưng nhưng vu sự vô bổ.

 

“Công chúa, ngài đừng khóc, ngài thế nhưng thái hậu, nếu là bị người khác đã biết việc này, còn thể thống gì a.”

 

“Ta mặc kệ, ta mặc kệ, thái hậu thế nào lạp? Ta cũng không phải thực sự Vũ Văn Giai Vinh, ta muốn đương tân nương tử, phải làm tân nương tử.” Đường Đường nằm ở trên giường, hai chân không ngừng trừng mắt, tâm tình phiền táo muốn chết.

 

“…” Mạc Ngôn triệt để làm bộ đường không chỉnh , nàng thở dài một hơi, sau đó lẳng lặng ngồi ở một bên tùy ý Đường Đường khóc nháo.

 

Kết quả, Đường Đường vừa khóc một trận, lại đột nhiên ngừng tiếng khóc.

 

“Mạc Ngôn, ta là thái hậu đúng hay không?” Nàng thanh âm còn có chút nghẹn ngào, một bên nức nở vừa nói.

 

“Ân, đúng vậy.” Mạc Ngôn không biết Đường Đường này không đầu không đuôi một câu nói rốt cuộc là một có ý tứ.

 

“Hơn nữa, quyền lợi của ta còn phi thường lớn đúng hay không?” Đường Đường không để ý tới Mạc Ngôn thật là tốt kỳ, tiếp tục hỏi.

 

“Ân, đúng vậy.” Tiếp tục gật đầu, Mạc Ngôn đầu đột nhiên hiện lên một cái ý niệm trong đầu, nàng có chút thấp thỏm hỏi: “Công chúa, ngài không phải là muốn…”

 

“Hừ, ta liền nếu như vậy làm, Mộ Dung Kiền Dụ muốn đám hỏi, ta liền thiên làm cho hắn liên không được. Cái kia cái gì Tiêm Vân công chúa, ta Không làm cho nàng gả cho Hiên Viên Trần Dật.” Đường Đường xoa xoa mặt, sau đó vẻ mặt âm u nói.

 

“Nhưng… Thế nhưng, nếu đã đạt thành đám hỏi hiệp nghị, nếu là ngài ra mặt ngăn cản nói, nhất định là không thể nào nói nổi , hoàng thượng cũng không có biện pháp hướng Vân quốc công đạo a.” Mạc Ngôn đối với Đường Đường loại này bất kể hậu quả tìm cách lau đem mồ hôi lạnh.

 

“Ai bảo hắn cư nhiên dám lưng ta muốn đám hỏi, nói lầm bầm, Mộ Dung Kiền Dụ cả ngày muốn chút phôi điểm quan trọng(giọt), ta chính là muốn cho hắn vô pháp công đạo.” Nghĩ tới Mộ Dung Kiền Dụ đưa ra này sưu chủ ý, Đường Đường hận nghiến răng nghiến lợi.

 

Đường Đường nói ra này đó hoa, Mạc Ngôn đột nhiên không lên tiếng, chỉ bình tĩnh nhìn nàng, tượng là suy nghĩ cái gì đông tây.

 

“Được rồi, Tử Ngọc đâu? Thế nào còn không thấy được Tử Ngọc qua đây? Mộ Dung Hạo Minh không phải đã nói Tử Ngọc ở Tĩnh quốc sao?” Nhìn thấy Mạc Ngôn trầm mặc, Đường Đường đột nhiên nhớ tới, nàng đến bây giờ còn không có nhìn thấy Tử Ngọc đâu.

 

Mạc Ngôn dường như không có nghe được Đường Đường nói giống như, như trước vẻ mặt trầm tư bộ dáng.

 

“Mạc Ngôn, Mạc Ngôn…” Đường Đường nhìn thấy Mạc Ngôn im lặng không lên tiếng, có chút kỳ quái lắc lắc cánh tay của nàng.

 

PS: tác giả nói ra suy nghĩ của mình, a a a, toàn bộ thế giới nam sinh đều phải vì Đường Đường mà chiến đấu, thế nhưng, chúng ta Đường Đường còn giống như có chút làm không rõ ràng lắm tình trạng, này nha rốt cuộc có biết hay không đương tân nương là chuyện gì xảy ra a? Vì Hiên Viên ca ca, Mộ Dung Vương gia, Huyền Băng soái ca mặc niệm thập phần chung… Bò đi… Mặt khác, có thân môn cấp xinh đẹp kim bài , vì không lãng phí này mấy khối kim bài, thân môn là hơn đập bể mấy khối đi, tranh thủ đem Đường Đường đưa lên kim bài bảng a a a… Tuy rằng, còn kém rất nhiều, được rồi, ta đây thứ thực sự bò đi…

 

Thứ 4 quyển ngầm , WHO sợ WHO? 180

 

180(2128 tự )

 

“A… Nga, yên tâm đi, lục vương gia sẽ an bài tốt.” Mạc Ngôn phục hồi tinh thần lại, nàng hướng Đường Đường xấu hổ cười nói.

 

“Được rồi.” Đường Đường quệt mồm, tâm tình vẫn như cũ có chút mất hứng.

 

Nhưng vào lúc này, cửa đột nhiên tiến tới một người tiểu thái giám.

 

“Thái hậu nương nương, Tề vương bên ngoài cầu kiến.”

 

Tề vương? Đây cũng là thần thánh phương nào?

 

Đường Đường không sáng tỏ quay đầu nhìn về phía Mạc Ngôn, chỉ thấy Mạc Ngôn sắc mặt hơi có chút trắng bệch.

 

“Mạc Ngôn, Tề vương là ai a? Chúng ta thấy vẫn là không gặp?” Nàng vỗ nhẹ nhẹ phách Mạc Ngôn vai, nhỏ giọng hỏi nói.

 

“Tề vương là hoàng thượng thúc thúc, cũng là ngài ở Tĩnh quốc mượn hơi người thứ nhất vương gia, là ngài tâm phúc, nhất định là muốn gặp .” Mạc Ngôn ở Đường Đường bên tai nhỏ giọng đáp.

 

“Nga, như vậy a.” Nguyên lai là tâm phúc a, chỉ cần không phải địch nhân là được, Đường Đường nghĩ tới đây, bàn tay to vừa nhấc nói: “Làm cho hắn tiến đến.”

 

Nói xong, mình cũng xuống giường đi ngồi xuống bên cạnh ấm tháp thượng. Mạc Ngôn xoay người đi ngâm vào nước trà.

 

Trong nháy, một người mặc quần áo màu đen cẩm bào, sắc mặt trầm ổn trung niên nam tử liền xuất hiện ở Đường Đường trước mặt. Nhìn tuổi của hắn đại khái là ba bốn mươi tuế hình dạng, trán giữa mơ hồ lộ ra một loại quý tộc khí chất. Không biết có phải hay không là này cổ đại trung niên nam nhân đều thích lưu một điểm chòm râu, này Tề vương bên mép cũng giữ lại không tính là quá lâu thanh cần phải. Làm cho cảm giác như là rất thành thục nội liễm bộ dáng.

 

“Gặp qua thái hậu.” Tề vương vào phòng hậu, liền hướng Đường Đường hơi khom lưng chắp tay hành lễ.

 

“Bình thân, ngồi đi. Ngươi tới tìm ai gia, vì chuyện gì?” Khoát khoát tay, Đường Đường nhìn chằm chằm Tề vương chậm thanh nói.

 

Mạc Ngôn lúc này bưng vừa mới ngâm vào nước tốt trà nóng đã đi tới, thả một chén đến Đường Đường tay trắc tiểu trên bàn, đãi Tề vương thẳng đứng dậy đi tới bên cạnh chỗ ngồi sau khi ngồi xuống, đem chén trà đưa tới trong tay của hắn.

 

“Hồi thái hậu, là như vậy, vừa hoàng thượng một hồi cung, liền đem đại thần trong triều gọi vào ngự thư phòng, tuyên bố một trọng đại quyết định, đồng thời nói chuyện này là trải qua thái hậu đồng ý , cho nên liền hướng thái hậu hỏi một chút, ngài tại sao muốn đáp ứng này cải cách chế độ.” Tề vương đem chén trà trong tay để ở một bên trên bàn, sau đó hướng Đường Đường vừa chắp tay, phương chậm rãi nói ra hắn sở dĩ gặp phải ở chỗ này nguyên do.

 

“Nga, cải cách chế độ, ngươi nói là khoa cử đi. Không sai, ai gia là đáp ứng hắn , có vấn đề gì đâu?” Đường Đường cuối cùng là rõ ràng là chuyện gì xảy ra , vừa Mộ Dung Hạo Minh đã chạy tới, đại khái cũng là thông tri nàng chuyện này , chỉ là không biết vì sao đột nhiên rồi lại chưa nói, làm một đống mạc danh kỳ diệu chuyện tình.

 

“Thái hậu, ngài không có thể chi trì hoàng thượng cải cách, hoàng thượng này cử động mục đích, chính là muốn bồi nuôi người của chính mình, nếu như này khoa cử chế độ một khi sang năm bắt đầu thực hành, như vậy sau này chúng ta muốn dẫn người một nhà, sẽ có nhất định độ khó , ngài đây không phải là đang giúp hoàng thượng sao?” Tề vương nhìn thấy Đường Đường một bộ không sao cả biểu tình, hắn hít sâu một hơi, trầm giọng nói.

 

Đường Đường nghe xong hắn lời này, tâm trạng âm thầm kinh ngạc, xem ra này Tề vương thật đúng là đối với nàng tử trung a, cư nhiên như thế tri kỷ thiếp ý giúp đỡ nàng đối phó của mình cháu ruột nhi. Tốt xấu nói, hắn cũng là một vương gia, này Tĩnh quốc cũng là bọn hắn Mộ Dung gia a, thế nào hắn sẽ ruồng bỏ được như thế triệt để, hoàn toàn thiếp nàng một nước khác tới nữ nhân đâu? Chẳng lẽ là lúc trước Vũ Văn Giai Vinh đã cho hắn cái gì hứa hẹn sao?

 

Thế nhưng, cái dạng gì hứa hẹn lại so với được với nhà mình hoàng thất địa vị đâu? Hắn bây giờ đã là vương gia , có thể nói là dưới một người trên vạn người, còn có cái gì có thể dụ hoặc được hắn đâu? Vũ Văn Giai Vinh có thể lại cho phép hắn một cái gì đâu?

 

“Chuyện này ai gia đã nghĩ rất kỹ, đồng thời đã quyết định, không cần ngươi quan tâm nhiều như vậy. Khoa cử chế độ có thể chọn lựa ra càng nhiều có thể vì quốc gia xuất lực nhân tài, vì sao không thật đi đâu? Chỉ có quốc gia cường đại rồi, chúng ta lực lượng mới có thể cường đại, đạo lý này ngươi sẽ không không hiểu sao?” Đường Đường nói ngoạn, nâng chung trà lên bắt đầu uống trà.

 

“Thái hậu nói thật là. Bất quá, dân gian này điêu dân đối thái hậu ngài từ trước đến nay rất có vi từ, từ nơi đó mặt tuyển ra nhân tài, sợ là không thể vì chúng ta sở dụng a.” Tề vương lúc nói lời này, ánh mắt nhìn chằm chằm Đường Đường, giống như là muốn bị bắt được nàng mặt bộ biểu tình đặc tả giống như sắc bén.

 

Đường Đường nghe vậy, khẽ cười một tiếng nói: “Dân gian rất có vi từ? Chẳng lẽ nói triều đình ở giữa cũng chưa có sao? Tượng Tề vương như vậy chân chính trung tâm vì ai gia người lại có mấy người? Không đều là do che mặt một bộ, lưng lại một bộ sao? Được rồi, chuyện này liền đến nơi đây, đừng hơn nữa. Ngươi đã là trung tâm đối ai gia , ai gia trong lòng sẽ nhớ kỹ , đáp ứng ngươi sự, tự nhiên sẽ không quên.”

 

Đường Đường nói những lời này là dụng tâm kín đáo , nàng rất muốn biết trước Vũ Văn Giai Vinh cùng Tề vương hứa hẹn rốt cuộc là vật gì, nhìn thấy này Tề vương tuy rằng ở trước mặt mình biểu hiện một bộ trung thành và tận tâm, khúm núm bộ dáng, thế nhưng hắn toàn thân để lộ ra tới khí chất cũng không phải là cái loại này có can đảm người hạ người. Vì thế, nàng vừa cố ý tại nơi lời nói phía sau tăng thêm như vậy một câu, mục đích chính là muốn nhìn một chút có thể hay không bộ ra Vũ Văn Giai Vinh trước rốt cuộc đã đáp ứng Tề vương vật gì vậy.

 

“Thành Khiêm sợ hãi, nếu thái hậu sớm có định đoạt, kia Thành Khiêm liền không cần phải nhiều lời nữa.” Tề vương nghe vậy, lập tức cúi đầu, khom lưng chắp tay.

 

Tuy rằng hắn cũng không nói gì thêm cụ thể nội dung, nhưng là phản ứng của hắn đã xác nhận Đường Đường ý nghĩ trong lòng, xem ra Vũ Văn Giai Vinh đúng là có hứa hẹn quá Tề vương vật gì vậy, cho nên mới phải dẫn đến hắn như thế khăng khăng một mực trở thành tâm phúc của nàng.

 

Bỗng nhiên nhớ tới chính mình vừa mới xuyên qua được thời gian, Mộ Dung Kiền Dụ phái người hạ độc muốn độc chết nàng, khi đó chỉ tưởng Mộ Dung Kiền Dụ thật sự là không thể chịu đựng được này giữa hậu cung có nàng như vậy một cường đại nữ nhân tồn tại, cho nên mới ra hạ sách nầy, muốn độc chết nàng.

 

Bây giờ nghĩ lại, có thể sự tình cũng không có đơn giản như vậy.

 

Nếu như Mộ Dung Kiền Dụ chỉ đơn thuần muốn nàng tử, như vậy ở phía sau đến hắn vẫn có rất nhiều cơ hội. Như vậy hắn vì sao ở khi đó nhất định phải giết nàng, mà bây giờ nhưng trái lại không loại ý nghĩ này đâu?

 

Có phải hay không khi đó Vũ Văn Giai Vinh làm một ít gì sự tình triệt để làm cho Mộ Dung Kiền Dụ mất đi đúng mực, một lòng một dạ chỉ muốn giết nàng đến một dao sắc chặt đay rối? Việc này là có chuyện gì tình? Cùng này Tề vương có quan hệ sao?

 

“Ân, ngươi bây giờ không cần để ý tới sẽ khoa cử chuyện tình, hảo hảo làm tốt lúc này trong tay chuyện trọng yếu cho giỏi. Ai gia lần này ly khai thời gian hơi chút hơi dài một chút, rất nhiều chuyện cũng không có bận tâm đến, nhờ có ngươi xử lý.” Đường Đường trong lòng bách chuyển thiên hồi, thế nhưng trong giọng nói nhưng lại không thể lộ ra nửa điểm vết tích, chỉ phải nói chút không có dinh dưỡng nói đến qua loa tắc trách hắn.

 

“Những thứ này đều là Thành Khiêm phải làm . Đã như vậy, kia liền không quấy rầy thái hậu nghỉ ngơi.” Tề vương nói, liền đứng dậy cáo từ.

 

Đường Đường gật đầu, quay đầu hướng bên người Mạc Ngôn nói: “Thay ai gia tống tống Tề vương.”

 

PS: tác giả nói ra suy nghĩ của mình, cám ơn thân môn kim bài, hôm nay nguyên bản kế hoạch canh tân hai chương , thế nhưng tặng kim bài thân yêu cầu gia càng, như vậy Tiểu Thiến chỉ có thể kiên trì lại càng chương một. Cảm tạ thân môn ủng hộ, mỗ Thiến muốn kim bài a, tốt thật tốt nhiều kim bài, khụ khụ… Ngẫu hảo lòng tham nói, xám xịt tích bò đi…


Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s