[TTHTTTTA] Chương 161 – 170

Thứ 4 quyển ngầm , WHO sợ WHO? 161

 

161(2106 tự )

 

Đương Huyền Băng không có đi nửa ngày đường vòng trực tiếp đem nàng mang ta Mộ Dung Hạo Minh bên ngoài phòng thời gian, Đường Đường lần thứ hai đối với hắn cúng bái .

 

Huyền Băng a Huyền Băng, ngươi thực sự chỉ là sát thủ sao? Vì sao của ngươi khứu giác so với cẩu còn linh mẫn đâu?

 

Vì sao ngươi thoáng cái liền có thể tìm tới Mộ Dung Hạo Minh đâu?

 

Đường Đường mở to hai mắt nhìn Huyền Băng, bên trong đôi mắt tất cả đều là dấu chấm hỏi.

 

“Đêm qua đem ngươi đuổi về khách sạn hậu, nghe được ngươi cùng Mạc Ngôn nói chuyện, ta sẽ dò đường .” Hắn biết nàng nghi ngờ trong lòng, thế là mở miệng giải thích.

 

“…” Đường Đường nghe được đầu mình thượng phát ra “A… A… A…” Thanh âm, sau đó vài con quạ đen bay qua, lưu lại một bài điểm đen điểm.

 

Huyền Băng không thuộc mình loại, tuyệt đối không thuộc mình loại…

 

Tối hôm qua nàng cùng Mạc Ngôn nói chuyện thanh nhỏ như vậy, hắn ở sát vách gian phòng cư nhiên liền nghe được.

 

Hơn nữa, lại còn biết sớm đã chạy tới dò đường…

 

Lần đầu tiên, Đường Đường cảm thấy, Huyền Băng là một cường đại như thế tồn tại, hắn hảo hoa lệ a hảo hoa lệ.

 

Lúc này là buổi sáng đại khái hơn chín giờ hình dạng, Mộ Dung Hạo Minh đại khái sáng hôm nay là không có gì an bài, hắn lúc này đang ở bên trong phòng đọc sách.

 

Không biết có phải hay không là cảm nhận được ngoài cửa có động tĩnh, hắn ánh mắt chợt lóe, chợt đem thư khép lại, sau đó nhàn nhạt mở miệng nói: “Vào đi.”

 

Đường Đường lại một lần nữa yêu ma .

 

Vì sao liền Mộ Dung Hạo Minh thính giác đều tốt như vậy chứ? Ách… Không đúng, có thể hắn không phải nghe được , hắn hẳn là cảm giác được .

 

Đường Đường hướng Huyền Băng liếc mắt nhìn, sau đó không chút suy nghĩ, thân thủ đã đem môn đẩy ra.

 

Mộ Dung Hạo Minh con ngươi sáng ngời hướng cửa nhìn qua, chỉ bán giây, trong ánh mắt hắn hơi sửng sờ, tuy rằng không vết tích, thế nhưng trên mặt nhưng rõ ràng hiện lên một tia duyệt sắc.

 

“Thế nào lạp? Ở chỗ này nhìn thấy ai gia, ngươi tựa hồ cũng không kinh hãi.” Đường Đường vốn cho là Mộ Dung Hạo Minh giờ này khắc này ở đây nhìn thấy chính mình hẳn là thất kinh mới đúng, thế nhưng, vì sao, vì sao vẻ mặt của hắn sẽ như vậy bình tĩnh đâu? Không nên a không nên.

 

“Thái hậu mất tích mấy ngày, cũng là thời gian nên xuất hiện , bản vương vì sao phải giật mình?” Mộ Dung Hạo Minh nhợt nhạt cười, nhíu mày hỏi.

 

“Quên đi, ngươi không kinh hãi sẽ không ăn kinh đi, ta tới tìm ngươi, là có chuyện gì muốn hỏi ngươi.” Khoát khoát tay, Đường Đường cũng không lấy thái hậu cái giá , ở Mộ Dung Hạo Minh trước mặt, nàng bây giờ cũng không cần cất giấu dịch .

 

“Thái hậu xin hỏi.” Hắn hơi giơ tay lên, liễm liễm thần, nói.

 

“Ta muốn Tử Ngọc hạ lạc.” Đường Đường do dự một chút, sau đó thốt ra nói.

 

Mộ Dung Hạo Minh đột nhiên ánh mắt chợt lóe, khóe miệng câu dẫn ra vẻ ý vị bất minh tiếu ý, nhưng không nói lời nào.

 

“Nói ra điều kiện của ngươi, chỉ cần ta có thể làm được .” Đường Đường biết hắn không để ý do vô duyên vô cớ đem Tử Ngọc trả lại cho nàng, như vậy liền mất đi lúc đó lưu lại Tử Ngọc ý nghĩa, nàng muốn, mặc kệ nỗ lực nhiều đại giới, nàng nhất định phải đem Tử Ngọc cấp tìm được.

 

Đem vật cầm trong tay thư hướng trước mặt bàn thượng vừa để xuống, Mộ Dung Hạo Minh từ trên ghế đứng lên, hắn chậm rãi bước đi thong thả bộ đến Đường Đường trước mặt, thon dài đích thân hình cũng không cường tráng, nhưng trên người phát ra tôn quý khí chất nhưng làm cho một loại cực kỳ cường đại tồn tại cảm, làm cho người ta không dám giương mắt nhìn thẳng.

 

“Tĩnh quốc bây giờ cũng là làm quan đề cử chế, thái hậu không cảm thấy, này chế độ vô cùng mục thả tệ lớn hơn lợi sao?” Thanh âm của hắn rất nhẹ, ở nàng lẩn quẩn bên tai, trên người truyền đến nhàn nhạt mùi thơm làm cho Đường Đường cực kỳ quen thuộc cái mùi này, thoáng cái liền nghĩ đến lúc trước bọn họ đang lẩn trốn thoát sơn tặc đuổi bắt lúc, hắn đặt ở trên người nàng tình cảnh, khi đó, nàng liền nghe thấy được trên người hắn loại này vị đạo.

 

Làm quan đề cử chế? Hắn có ý tứ?

 

Đường Đường trong lúc nhất thời không có hiểu rõ hắn rốt cuộc muốn nói cái gì, chỉ có thể mở to hai mắt làm mơ hồ trạng.

 

“Hoàng huynh tựa hồ đối với thái hậu nói khoa cử chế độ, có chút hứng thú a.” Mộ Dung Hạo Minh thấy Đường Đường trong lúc nhất thời không có minh bạch hắn trong lời nói ý tứ, thế là lại mở miệng nói.

 

Thì ra là thế, nói thẳng bọn họ muốn thay đổi cách không là được, đây là chuyện tốt nhi a. Thế nhưng, vì sao Mộ Dung Hạo Minh ở chỗ này cùng nàng nói ra? Mộ Dung Kiền Dụ là hoàng thượng, hắn muốn làm gì trực tiếp kiền không phải được.

 

“Ân, có hứng thú, vậy đi làm .” Đường Đường thuận miệng nói, nàng nhớ kỹ nàng đã đem khoa cử chế độ tình huống căn bản nói một lần, nếu là muốn hỏi lại kể lại một điểm, nàng cũng không phải rất rõ ràng lạp.

 

“Thế nhưng, cứ như vậy, sẽ tổn hại đến rất nhiều người lợi ích.” Mộ Dung Hạo Minh không biết Đường Đường là thật không rõ hay là đang giả ngu, nhìn nét mặt của nàng không giống như là đang giả bộ ngốc, thế nhưng, nàng thông minh như vậy, thế nào còn nghỉ không ra đâu?

 

“Ta hiểu , ngươi là muốn cho ta ủng hộ các ngươi đúng không?” Đúng rồi đúng rồi, chính là có chuyện như vậy nhi, bây giờ nàng ở Tĩnh quốc địa vị hãy cùng một từ hi thái hậu không sai biệt lắm, nhớ ngày đó Đạo Quang không phải là ở khang đầy hứa hẹn cùng Lương Khải Siêu cổ động hạ tính toán biến pháp sao? Kia biến pháp cũng là động rất nhiều vương tôn quý tộc, họ Công Tôn đại thần lợi ích, đồng thời bị từ hi cấp bác bỏ, bóp chết ở tại nôi trong.

 

Bây giờ chắc hẳn Tĩnh quốc cũng chính là như thế một loại tình huống tương tự đi, Mộ Dung Kiền Dụ ở Tĩnh quốc quyền lợi vốn cũng không có của nàng đại, bây giờ này cải cách lại liên lụy tới rất nhiều cung thân đại thần lợi ích, khẳng định ủng hộ người không nhiều lắm, vì thế, nếu như không có của nàng ủng hộ, hắn tuyệt đối ngoạn không đi xuống.

 

Kỳ thực điều kiện này đối với Đường Đường mà nói căn bản cũng không phải là vấn đề, dù cho hắn không nói cho nàng Tử Ngọc hạ lạc, hắn muốn làm cải cách, nàng cũng sẽ đứng ra ủng hộ bọn họ , vì thế, này vô ngoại hồ là nhất kiện hỗ huệ cùng có lợi thật là tốt chuyện này.

 

Thế nhưng, nếu là nói đến điều kiện phân thượng, nàng nếu như quá dễ dàng đáp ứng nói, Mộ Dung Hạo Minh lại bất đồng ý phóng Tử Ngọc, đây chẳng phải là thua thiệt lớn?

 

Vì thế, Đường Đường giả vờ do dự cúi đầu trầm ngâm, nàng không thể quá nhanh đáp ứng, ít nhất phải làm bộ suy nghĩ.

 

Mộ Dung Hạo Minh đối với Đường Đường trầm mặc cũng không sốt ruột, hắn lẳng lặng chờ, biểu tình thong dong bình tĩnh, không vội không táo, tựa hồ ở trong lòng đã chắc chắc, Đường Đường tuyệt đối sẽ đáp ứng hắn.

 

Trầm ngâm một lát, Đường Đường cảm thấy thời cơ không sai biệt lắm, sau đó bỗng nhiên ngẩng đầu lên nói: “Thành giao.”

 

Mộ Dung Hạo Minh nở nụ cười, nụ cười của hắn rất khiêm tốn, phong độ nhẹ nhàng bộ dáng, sau đó nói: “Rất nhanh thái hậu liền có thể nhìn thấy Tử Ngọc .”

 

Nghe xong hắn lời này, Đường Đường lúc đầu treo tâm cuối cùng là rơi xuống.

 

Tử Ngọc không chết, nàng quả nhiên còn sống, đồng thời lấy đối Mộ Dung Hạo Minh hiểu biết, hắn không phải vậy hung tàn người, khẳng định cũng sẽ không bạc đãi Tử Ngọc .

 

Quay đầu cùng Huyền Băng nhìn nhau liếc mắt một cái, trên mặt của nàng lộ ra nụ cười ngọt ngào.

 

Nhiên, nụ cười này nhìn ở Mộ Dung Hạo Minh trong mắt nhưng không thế nào thoải mái, hắn ho nhẹ một tiếng, sau đó nói: “Hôm nay Hiếu Tuyên đế thiết buổi trưa yến vu hoàng cung, thái hậu không chuẩn bị đi tham gia?”

 

Ách… Nhanh như vậy sẽ đi gặp Hiên Viên Trần Dật sao? Hắn biết mình chạy trốn nhất định rất tức giận, nếu như buổi trưa phải nhìn nữa chính mình, nhất định sẽ khí tạc .

 

PS: tác giả nói ra suy nghĩ của mình, nội gì, thân môn, xin lỗi ha, này chương đã tới chậm điểm, yếu yếu hỏi một câu, xin hỏi, còn có một chương, hôm nay có thể không canh không? Buổi chiều ngủ quên điểu… Được rồi, biểu PIA ngẫu, ngẫu đã biết, ngẫu vội vàng mã tự đi, tối nay lại càng chương một… A a a… Ngẫu rút…

 

Thứ 4 quyển ngầm , WHO sợ WHO? 162

 

162(2033 tự )

 

Nhớ tới Hiên Viên Trần Dật khí nổ hình dạng, Đường Đường trong lòng đột nhiên cảm thấy thật cao hứng, nói lầm bầm, ai bảo hắn ngày hôm qua làm cho nàng tức giận, phải đi khí khí hắn, tức chết hắn, tức chết hắn…

 

Trong lòng đẽo gọt bực này hạ sẽ thấy Hiên Viên Trần Dật heo can sắc mặt, Đường Đường trong lòng hắc hắc cười không ngừng, nụ cười này lan tràn đến trên mặt, người xem trong lòng thẳng sợ hãi.

 

“Người tới, thay thái hậu trang điểm.” Mộ Dung Hạo Minh nói, cửa trước ngoại hô một tiếng, hai cung nữ tiến vào đến trong phòng, các nàng nhìn nhau liếc mắt một cái, sau đó đưa mắt đầu hướng Đường Đường.

 

“Thế nào? Thấy ai gia, cũng sẽ không hành lễ?” Đường Đường biết hai người này cung nữ mê man, thế là nàng hắng giọng một cái, giả vờ uy nghiêm nói.

 

Huyền Băng chưa từng thấy qua Đường Đường nói như vậy nói, trong lúc nhất thời, ánh mắt lập tức nhìn về phía nàng.

 

Kia hai cung nữ nghe vậy, sợ đến run lên, vội vàng hướng Đường Đường quỳ xuống bái nói: “Nô tỳ bái kiến thái hậu nương nương, cấp thái hậu nương nương thỉnh an.”

 

“Miễn lễ, bình thân.” Hơi giơ tay lên, Đường Đường mí mắt chưa từng nâng một chút.

 

“Thỉnh thái hậu nương nương theo nô tỳ qua đây.” Kia hai cung nữ đứng dậy lúc, cuối cùng là nhớ lại chính mình nên, thế là các nàng nói liền đi ra ngoài cửa.

 

Đường Đường tùy theo cũng đi theo, nàng hướng Huyền Băng nói: “Đi đem Mạc Ngôn đón vào đi.”

 

Huyền Băng gật đầu, lập tức cũng đi ra cửa đi.

 

Đường Đường bị kia hai cung nữ đưa một tòa u tĩnh lầu các tiền, này lầu các phía dưới là một tiểu hoa viên, làm cho cảm giác phi thường thoải mái, lúc này chính là Vân quốc bách hoa nở rộ mùa, vì thế tiểu hoa viên nội hoa tươi khai được phá lệ rực rỡ, tranh kỳ khoe sắc , thấy Đường Đường trong lòng thẳng cao hứng.

 

Mạc Ngôn rất nhanh liền cũng tới nơi này lầu các nội, lúc này Đường Đường ở hai cung nữ hầu hạ hạ, đã trang điểm hoàn tất. Quần áo kim sắc cẩm bào đem nàng thái hậu tôn quý thân phận hiển lộ không bỏ sót, tóc bị thật cao dựng thẳng lên, mang theo mũ phượng, càng đoan trang mỹ lệ, đây là chỉ có ở tham gia long trọng trên yến hội mới có trang phục, Đường Đường có chút ngạc nhiên, vì sao Mộ Dung Hạo Minh sẽ mang theo trên người, chẳng lẽ hắn biết nàng sẽ ở Vân quốc xuất hiện?

 

Kỳ thực ngẫm lại cũng là, liền Mạc Ngôn đều có thể đoán được nàng ở Vân quốc, Mộ Dung Hạo Minh thông minh như vậy, như thế nào sẽ nghĩ không ra đâu?

 

Chờ nàng theo lầu các nội lúc đi ra, qua đây đón của nàng ngự liễn đã đến, lên tới ngự liễn thượng, ở Mạc Ngôn cùng Huyền Băng cùng đi hạ, đi tới hành cung cửa.

 

Cửa dừng tam lượng hào hoa xa giá, dẫn đầu , chính là Mộ Dung Kiền Dụ.

 

Hắn nhìn thấy Đường Đường thời gian, thần tình nao nao. Rất hiển nhiên Mộ Dung Hạo Minh đã sớm nói với hắn Đường Đường đã trở về chuyện này, thế nhưng không biết vì sao, khi hắn chân chính nhìn thấy của nàng thời gian, vẫn là không khỏi có chút vô cùng kinh ngạc.

 

Cùng Mộ Dung Hạo Minh giấu diếm thanh sắc không giống với, Mộ Dung Kiền Dụ tương đối vui mừng lộ rõ trên nét mặt. Thân là đế vương, hắn tựa hồ cũng không lớn nguyện ý che giấu tâm tình của mình, có thể hắn cho rằng không cần thiết đi. Bất quá, trời sinh tính ổn trọng nội liễm hắn, đối vu vẻ mặt của mình cũng rất có chừng mực, trên mặt của hắn vĩnh viễn đều sẽ không xuất hiện một quân vương không thích hợp xuất hiện biểu tình.

 

Thời gian rất lâu không có nhìn thấy Mộ Dung Kiền Dụ, vừa nghe được Mộ Dung Hạo Minh nói Mộ Dung Kiền Dụ chuẩn bị chọn dùng nàng nói khoa cử chế độ, xem ra, hắn cũng không phải là một hôn quân. Có thể nàng xuyên qua được trước, Mộ Dung Kiền Dụ cùng Vũ Văn Giai Vinh quan hệ, chính là Đạo Quang cùng từ hi quan hệ như vậy đi.

 

Mộ Dung Kiền Dụ đối Vũ Văn Giai Vinh hận thấu xương, cũng không phải không có thể hiểu được, hắn cũng có hắn bất đắc dĩ a.

 

Đường Đường phượng liễn là chiếc cuối cùng xe ngựa, ở Mạc Ngôn nâng hạ, nàng lên tới xa đi, theo Mạc Ngôn cũng lên xe. Huyền Băng tắc đứng ở một bên, xa giá khởi hành thời gian, hắn cũng không có theo xa giá cùng đi, mà là bình tĩnh đứng ở nơi đó, nhìn chậm rãi di động xa giá.

 

“Chuyện gì xảy ra? Huyền Băng vì sao không theo cùng tiến lên xa?” Đường Đường thật không ngờ Huyền Băng cũng không theo qua đây, nàng quay đầu hỏi Mạc Ngôn nói.

 

“Hắn phát quá thề, kiếp này cũng không tiến Vân quốc hoàng cung.” Mạc Ngôn thấp giọng đáp.

 

“Ách… Có ý tứ? Hắn tối hôm qua phải đi hoàng cung sao? Còn đem ta cứu đi ra.” Đường Đường có chút không rõ.

 

“Đó là bởi vì phải đi cứu ngươi, vì thế, hắn vi bối liễu hắn thệ ngôn.” Mạc Ngôn nói, lại tiếp tục nói: “Ta cũng không biết vì sao hắn muốn phát thệ kiếp này cũng không tiến Vân quốc hoàng cung, thế nhưng công chúa, Huyền Băng hắn đối với ngươi, là thật rất trung tâm.”

 

Hắn… Lại vì nàng, vi bối liễu lời thề của mình.

 

Đường Đường nội tâm chấn động mạnh, Huyền Băng đích thân lên tới đế còn có cái gì không muốn người biết cố sự? Hắn tại sao muốn phát thệ kiếp này đều không đi Vân quốc hoàng cung đâu?

 

“Xe đỗ.” Không muốn cứ như vậy đem Huyền Băng ném ở chỗ này, nàng biết hiện tại nàng là hắn trên thế giới này duy nhất có thể dựa vào người. Huyền Băng tuy rằng võ công cao cường, phi thường cường đại, thế nhưng trên nhiều khía cạnh, nhưng ngay cả Đường Đường này tám tuổi tiểu hài tử cũng không bằng.

 

Có lẽ là bởi vì quanh năm thụ sát thủ huấn luyện, trong tim của hắn hoàn toàn không có mình, cùng con rối tựa như, mặc cho người định đoạt, hắn ở trong mắt người khác, liền chỉ là một cỗ máy giết người mà thôi. Nàng thậm chí rất hoài nghi, lúc trước Hứa Như Phong rốt cuộc có hay không đem hắn đương người nhìn.

 

Xe ngựa chợt dừng lại, nàng lập tức nhảy xuống xe, dẫn theo làn váy trở về chạy đi, lúc này Huyền Băng như trước ngơ ngác đứng ở nơi đó, nhìn Đường Đường hướng chính mình đã chạy tới, nguyên bản cô đơn cô độc trên mặt đột nhiên dần hiện ra một tia kinh hỉ.

 

Một hơi chạy đến Huyền Băng trước mặt, Đường Đường cầm lấy tay hắn nói: “Theo ta, sau này, ngươi đều theo ta có được hay không? Ta sẽ không ném ngươi, ta cần ngươi.”

 

Đúng vậy, nàng cần hắn, bởi vì nàng biết, hắn rất cô độc, hắn cần nàng.

 

Nàng có thể cho hắn một loại hắn kiếp này đều khát vọng lòng trung thành, có loại này lòng trung thành, hắn mới có thể tìm tới chính mình sinh tồn ý nghĩa.

 

Hắn không nói gì, ánh mắt sáng quắc nhìn chằm chằm nàng. Này là lần đầu tiên, nàng theo trong mắt của hắn nhìn thấy mảnh liệt như vậy tình cảm, hắn không hề như vậy mộc nạp đạm mạc, hắn đối với nàng có rõ ràng không muốn xa rời.

 

“Huyền Băng, theo ta, ở bên cạnh ta.” Nàng lại một lần nữa nghiêm túc đối với hắn nói, non mềm tay nhỏ bé cầm lấy hắn bởi vì quanh năm cầm kiếm mà đầy vết chai bàn tay to, nàng muốn cho hắn nhiều hơn ấm áp.

 

“Ta với ngươi đi.” Rốt cuộc, hắn gật đầu, giọng nói không lớn, cũng hạ quyết tâm giống như.

 

“Đi với ta hoàng cung?” Nàng thử tính nhỏ giọng hỏi nói, kỳ thực nàng rất muốn biết hắn tại sao muốn phát thệ cả đời đều không đi hoàng cung, nhưng là bây giờ cũng không dám hỏi.

 

Hắn không trả lời, trong ánh mắt hiện lên một tia ưu thương.

 

Một lúc lâu trầm mặc lúc, một người thị vệ đã chạy tới nói: “Thái hậu nương nương, hoàng thượng nói canh giờ không còn sớm, được vội vàng khởi hành .”

 

“Đi với ta hoàng cung, có được hay không? Nơi đó có một đại phôi đản, rất lợi hại, ta lần trước chính là bị hắn bắt đi , ngươi không hề bên cạnh ta, nếu là hắn sẽ đem ta bắt đi nên làm cái gì bây giờ?” Đường Đường lôi kéo tay hắn, nhỏ giọng khẩn cầu nói, hình dạng đáng thương.

 

“Hảo.” Một lát, Huyền Băng cuối cùng là thỏa hiệp, hắn gật gật đầu, sau đó lôi kéo Đường Đường hướng phượng liễn thượng đi đến…

 

Thứ 4 quyển ngầm , WHO sợ WHO? 163

 

163(2000 tự )

 

Lần này buổi trưa yến thiết lập tại hoàng cung đông ánh trăng điện, Đường Đường không đến nơi đây đã tới.

 

Trong đại điện ngồi đầy người, dẫn đầu đó là Hiên Viên Trần Dật cùng Vũ Văn Minh Châu. Buổi trưa yến chọn dùng như cũ là chia ra chế, Mộ Dung Kiền Dụ ngồi ở bên trái đệ nhất thuận vị, Đường Đường ngồi ở bên trái đệ nhị thuận vị, kế tiếp đó là Mộ Dung Hạo Minh cùng với Tĩnh quốc hộ tống mà đến mấy vị quan viên.

 

Mà bên phải đệ nhất thuận vị ngồi còn lại là Vân quốc thừa tướng, thừa tướng phía sau là một loạt Vân quốc quan lớn.

 

Hiên Viên Trần Dật bên người còn có một vị trí tạm thời không, ngay Đường Đường kỳ quái hắn vì sao không để cho của mình phi tử dự họp thời gian, Dương phi quần áo đỏ tươi sắc cung trang chân thành mà đến.

 

Theo tiến phòng khách đến ngồi vào vị trí Đường Đường cũng không có con mắt trông quá Hiên Viên Trần Dật liếc mắt một cái, phảng phất là đang giận lẩy bàn, nàng cố ý ở nhìn quanh phòng khách một vòng lúc đưa mắt tập trung ở tại trước mặt mỹ thực thượng.

 

Tịch giữa, tất cả mọi người cử trản cụng ly, Đường Đường tắc nhìn không chớp mắt, một bộ không động đậy hình dạng.

 

Dương phi không biết là lúc nào chú ý tới Đường Đường tồn tại , nói chung, nét mặt của nàng phi thường giật mình, đại khái nằm mơ đều không nghĩ tới Đường Đường thế nhưng sẽ là Tĩnh quốc thái hậu.

 

Rượu quá ba tuần, nhóm hoa trang nữ tử tiến vào trong điện, ti trúc có tiếng đột nhiên khởi, trong điện một thời lại hát hay múa giỏi đứng lên.

 

Tham gia loại này yến hội Đường Đường không là lần đầu tiên , dĩ vãng kinh nghiệm nói cho nàng biết, loại này yến hội quá trình là tương đương dài dằng dặc hơn nữa không thú vị , bọn họ trò chuyện đến độ là một ít hai nước hữu hảo hợp tác chờ một chút lúc chính trị trọng tâm câu chuyện, mà kia những thứ gì vũ đạo các loại di tình tiết con mắt cũng thấy Đường Đường thẳng ngáp, buồn chán a buồn chán.

 

Trong lòng yên lặng ai thán lúc, nàng nhịn không được quay đầu nhìn lại Huyền Băng cùng Mạc Ngôn, lại phát hiện lúc này Huyền Băng sắc mặt trở nên có chút tái nhợt, gương mặt băng quá chặt chẽ , gắt gao nhìn chằm chằm Hiên Viên Trần Dật bên người ngồi Vũ Văn Minh Châu.

 

Một loại dự cảm bất tường tập thượng Đường Đường trong lòng, nhiên, nàng nhưng phản ứng không kịp nữa, chỉ thấy Huyền Băng quanh thân hơi thở lạnh lẽo, trong tay áo nhuyễn kiếm đột nhiên vải ra, thẳng tắp hướng Vũ Văn Minh Châu đã đâm đi.

 

Chết tiệt…

 

Đường Đường ở trong lòng chửi bới một tiếng, chợt theo đánh móc sau gáy, tốc độ tự nhiên là không có Huyền Băng mau, nàng chỉ phác ngã xuống chân của hắn gót, mà Huyền Băng kiếm nhưng cũng cũng không có đâm vào Vũ Văn Minh Châu trong ngực.

 

Hiên Viên Trần Dật từ Đường Đường tiến vào trong điện bắt đầu, ánh mắt liền không có rời đi nàng, tự nhiên, bao gồm nàng tình huống chung quanh cũng đều thu hết đáy mắt.

 

Vì thế, làm cho Huyền Băng thân hình khẽ động là lúc, hắn liền cũng tùy theo mà động, chắn Vũ Văn Minh Châu trước người, dùng chén rượu trong tay đem Huyền Băng kiếm đầu ngăn trở, phát ra thanh thúy một tiếng kim chúc đánh tới đồ sứ thanh âm.

 

“Huyền Băng, mau dừng tay.” Đường Đường theo trên mặt đất đứng lên, đi tới Huyền Băng bên người, MD, ngã trên mặt đất, đem nàng tất cái đều ngã sưng lên.

 

Huyền Băng không hề động, trên người hắn một cổ lực lượng vô hình gia tăng ở trên thân kiếm, trong nháy mắt, liền nghe được chén rượu vỡ vụn thanh âm, kiếm nhắm thẳng vào muốn Hiên Viên Trần Dật trong ngực.

 

Đường Đường cho rằng Hiên Viên Trần Dật sẽ trốn, nhưng không nghĩ thân thể hắn không có bất kỳ phản ứng nào, như là đang lẳng lặng chờ đợi nhuyễn kiếm không có vào hắn trong ngực một khắc kia.

 

Hắn điên rồi sao? Đường Đường đáy lòng chửi bới một tiếng, sau đó phi thân che ở Hiên Viên Trần Dật trước mặt, nhắm mắt lại, chờ kiếm kia đâm trúng chính mình.

 

Nàng cũng không biết vì sao chính mình nếu như vậy làm, dù sao, nàng cứ như vậy làm, nàng biết Huyền Băng tuyệt đối sẽ không giết nàng, nàng tin tưởng hắn có năng lực thu hồi kiếm của mình.

 

Quả nhiên, đương Huyền Băng nhìn thấy Đường Đường che ở Hiên Viên Trần Dật trước mặt là lúc, hắn chân mày một ninh, vãn khởi một đạo kiếm hoa, đem thân kiếm đi tới lực lượng xảo diệu hóa giải, sau đó rất nhanh thu hồi.

 

Lúc này, trong đại điện không biết ai hô to một tiếng “Có thích khách”, sau đó rất nhiều thị vệ liền tràn vào trong đại sảnh.

 

“Đầu ngươi có mao bệnh a? Cũng sẽ không né tránh sao?” Đường Đường nhìn thấy Huyền Băng đúng lúc thu tay lại, âm thầm thở phào nhẹ nhõm, sau đó quay đầu hướng về phía Hiên Viên Trần Dật hô.

 

Nàng này một kêu, trong đại sảnh tất cả mọi người chấn trụ, nửa ngày hồi bất quá thần đến.

 

“Trẫm nếu là né tránh, hôm nay ngươi sợ là đi không ra tháng này hoa điện.” Hắn khẽ cười một tiếng, ở bên tai nàng thấp giọng nói.

 

Hắn có ý tứ? Vì sao nếu là hắn né tránh nàng đã đi không ra ánh trăng điện?

 

Đường Đường trong lúc nhất thời không có thể minh bạch, đầu chuyển a chuyển.

 

Thẳng đến Hiên Viên Trần Dật quay đầu hướng tràn vào phòng khách thị vệ lớn tiếng nói: “Đều lui ra ngoài, không có thích khách, đây bất quá là Tĩnh quốc thái hậu cùng trẫm đùa một trò chơi.”

 

Cạc cạc cát…

 

Trò chơi, hắn nói xong thật dễ dàng, hai người bọn họ chơi trò chơi, Vũ Văn Minh Châu thành máy chơi game, đây không phải là ngoạn mạng của nàng sao?

 

Thế nhưng, ai bảo hắn là hoàng đế đâu, hắn nói cái gì liền là cái gì .

 

Này thị vệ nghe vậy, đều lập tức lui ra ngoài, lúc này, Đường Đường mới biết được, vì sao Hiên Viên Trần Dật vừa không tránh ra Huyền Băng kiếm .

 

Bởi vì hắn đoán chắc Đường Đường sẽ tiến lên đây ngăn cản, đúng vậy, hắn tính thật là tinh chuẩn a, đây cũng là ở đổ mệnh.

 

Nếu như nói, vừa chính hắn chủ động né tránh Huyền Băng tập kích, như vậy Huyền Băng mưu thứ đắc tội danh đã có thể ngồi thực . Huyền Băng là Đường Đường người, hắn bị định tội , Đường Đường lại há có thể dễ dàng thoát thân?

 

Tuy rằng không biết hắn vì sao như vậy chắc chắc Đường Đường sẽ nhào tới cứu hắn, nhưng là cứ như vậy, chí ít có thể chứng minh, Đường Đường cũng không có sai sử Huyền Băng ám sát, nói cách khác, nàng là tuyệt đối sẽ không lao tới ngăn cản . Kể từ đó, mặc dù là muốn hỏi tội, đó cũng là hỏi Huyền Băng đắc tội, cùng Đường Đường không có bán mao tiền quan hệ.

 

Đường Đường nhìn về phía Hiên Viên Trần Dật ánh mắt có điểm kỳ quái, nàng phát hiện, chính mình dường như hoàn toàn xem không hiểu trước mắt người nam nhân này. Hắn rõ ràng liền đối với nàng rất tốt thôi, thế nhưng vì sao đêm qua hắn lại muốn như vậy đâu? Phiền muộn a, nàng rất phiền muộn.

 

“Còn không trở lại chỗ ngồi của mình đi?” Nhìn thấy Đường Đường nhìn mình chằm chằm ở sững sờ, Hiên Viên Trần Dật lần thứ hai nhỏ giọng ở bên tai nàng nhắc nhở, nếu như không phải ở trước mặt mọi người, hắn nhất định sẽ đập đập đầu nhỏ của nàng, nói cho nàng biết, mau trở lại hồn.

 

Đường Đường cuối cùng là kịp phản ứng, nàng xấu hổ hướng đại gia cười ngây ngô một tiếng, sau đó xoay người, cầm lấy Huyền Băng tay, hãy cùng gia trưởng dẫn làm sai chuyện đứa nhỏ giống như về tới chỗ ngồi của mình ngồi xuống.

 

Nhiên, chính là nàng đơn giản một kéo Huyền Băng tay động tác, nhưng cảm nhận được phía sau có kỷ đạo hàn quang bắn qua đây.

 

Là nàng sinh ra ảo giác sao? Tại sao phải cảm giác phía sau lạnh như vậy?

 

Chờ nàng quay đầu lại nhìn Hiên Viên Trần Dật cùng Mộ Dung lưỡng huynh đệ thời gian, lại phát hiện bọn họ cũng không có nhìn chính mình, mà là bưng chén rượu ở tự rót uống một mình.

 

Quỷ dị…

 

Sau đó nàng có quay đầu dùng ánh mắt hung hăng giáo huấn một chút Huyền Băng, trong lòng suy nghĩ để cho trở lại xem ra được hảo hảo cấp vị bạn học này thượng một chút tư tưởng giáo dục chính trị khóa .

 

Phía sau, Mạc Ngôn cũng bị vừa một màn sợ đến quá, nàng sợ Huyền Băng làm tiếp ra cái gì việc ngốc nhi, thế là nhỏ giọng ở Huyền Băng bên tai nhắc nhở hắn, làm cho hắn đừng nữa hành động thiếu suy nghĩ .

 

Thứ 4 quyển ngầm , WHO sợ WHO? 164

 

164(2032 tự )

 

Một trường phong ba cư nhiên bị Hiên Viên Trần Dật một câu nói cấp đè ép xuống tới, Vũ Văn Minh Châu hiển nhiên rất tức giận, nàng trợn mắt trừng mắt Hiên Viên Trần Dật, tựa như đang chờ hắn cho nàng một thoả mãn trả lời thuyết phục.

 

Nhiên, Hiên Viên Trần Dật nhưng coi như vừa chuyện gì cũng không có phát sinh quá giống như, tiếp tục uống rượu nói chuyện phiếm.

 

Sở hữu đại thần cũng rất kỳ quái Hiên Viên Trần Dật thái độ, ngay cả Mộ Dung Kiền Dụ cùng Mộ Dung Hạo Minh cũng không được kỳ giải, trong ánh mắt tìm tòi nghiên cứu tựa hồ phải đem Hiên Viên Trần Dật cùng Đường Đường hai người tâm can tỳ phổi thận đều hiểu rõ một thanh thanh sở sở.

 

Đối với phía sau trên yến hội chuyện đã xảy ra Đường Đường hoàn toàn không có tâm tư suy nghĩ, nàng trong đầu ong ong ông , một mực quấn quýt Hiên Viên Trần Dật vừa như vậy rõ ràng giúp cử động của mình.

 

Thẳng đến hồi hành cung thời gian, bọn ta là theo mộng du giống như. Huyền Băng bị nàng an toàn mang ra khỏi hoàng cung, nàng vẫn nghĩ không ra, vì sao Huyền Băng muốn ám sát Vũ Văn Minh Châu.

 

Khó trách hắn bắt đầu không chịu cùng nàng tiến cung , nguyên lai là bởi vì hắn tiến cung đã nghĩ giết Vũ Văn Minh Châu, như vậy nàng nhất định sẽ bị liên lụy .

 

Trở lại hành cung, nàng vừa định hồi chỗ ở của mình hảo hảo hỏi một chút Huyền Băng rốt cuộc là chuyện gì xảy ra nhi, thế nhưng Mộ Dung Kiền Dụ lại làm cho nàng dừng chân.

 

Đi tới hành cung chính điện phòng khách, Mộ Dung Kiền Dụ cùng Mộ Dung Hạo Minh sôi nổi ngồi xuống, Đường Đường tắc đứng ở đó lý, chờ xem bọn hắn chuẩn bị muốn nói gì.

 

“Thái hậu không chuẩn bị cho trẫm một lời giải thích sao?” Cung nữ qua đây dâng trà, Mộ Dung Kiền Dụ nâng chung trà lên, cạn chước một ngụm, sau đó nhíu mày nói.

 

“Giải thích? Giải thích cái gì?” Đường Đường giả ngu, nàng biết rất rõ ràng Mộ Dung Kiền Dụ là muốn hỏi nàng Huyền Băng chuyện tình, thế nhưng nàng nhưng không chuẩn bị nói cái gì đó, nàng cũng đi sử không biết cái gì.

 

“Người tới, cho trẫm đem hắn bắt.” Đường Đường không hợp tác thái độ làm cho Mộ Dung Kiền Dụ mắt thượng mơ hồ nổi lên một tầng đám sương, hắn sinh khí, rất rõ ràng .

 

“Ngươi muốn làm gì?” Đường Đường nóng nảy, Mộ Dung Kiền Dụ muốn làm gì?

 

“Người này dám can đảm ở trên yến hội ám sát Vân quốc thái hậu, tử tội khó thoát, trẫm phải đem kỳ xử theo pháp luật, thái hậu có ý kiến?” Mộ Dung Kiền Dụ đối với Đường Đường che chở Huyền Băng thái độ hiển nhiên phi thường bất mãn, trên mặt của hắn đã rõ ràng có tức giận.

 

“Hắn là người của ta, ngươi không thể làm hắn. Huống chi, Hiên Viên Trần Dật đều không nói gì, vì sao ngươi muốn làm hắn? Hắn lại không ám sát ngươi.” Đường Đường ngang đầu, một câu nói gắt gao đính quá khứ.

 

“A… Đúng vậy, trẫm làm biết thái hậu thần thông quảng đại, không muốn liền Hiếu Tuyên đế đô tài cán vì thái hậu sở dụng, xem ra, thái hậu tươi đẹp danh đã lan xa đến Vân quốc .” Ngữ khí của hắn có chút ít châm chọc, dường như ở trong mắt của hắn, Đường Đường cùng này cái gọi là thanh lâu danh kỹ không có gì khác nhau.

 

Đường Đường nghe không hiểu lắm Mộ Dung Kiền Dụ thoại lý hữu thoại châm chọc, nàng chỉ mở to mắt nhìn hắn, một bộ “Ngươi yêu trách trách ” biểu tình.

 

Nhiên, phía sau nàng Huyền Băng cũng không phạm, ở đại gia còn không có phục hồi tinh thần lại là lúc, hắn đột nhiên vải ra nhuyễn kiếm, không chút nghĩ ngợi liền hướng Mộ Dung Kiền Dụ phách quá khứ.

 

Tốc độ kia cực nhanh làm cho mọi người nhất thời mục trừng khẩu ngốc.

 

Kiếm của hắn không có vỗ xuống, chỉ là dừng lại ở cổ của hắn chỗ, nhưng không có hoa đi xuống. Hắn lạnh lùng nhìn Mộ Dung Kiền Dụ, mâu quang trung hiện lên một tia chẳng đáng, môi mỏng hé mở, lạnh lùng thanh âm nhẹ nhàng dật ra: “Ngươi cho là… Ngươi có thể bắt đạt được ta?”

 

Đường Đường Thành Cát Tư Hãn …

 

Này tiểu rách hài, sẽ đánh nhau, chẳng lẽ hắn cũng không biết cái gì gọi là điệu thấp sao? Hắn đây không phải là tìm trừu sao?

 

Tràng diện nhất thời tỉnh táo lại, một bộ giương cung bạt kiếm hình dạng.

 

Mộ Dung Kiền Dụ đảo là không có bị Huyền Băng cấp dọa đến, hắn tuấn mi hơi một điều, sau đó nói: “Xem ra, ngươi cũng có nhúng chàm a.”

 

Huyền Băng nghe xong lời này, trên mặt hàn băng chợt vỡ vụn, sẽ một kiếm kết quả Mộ Dung Kiền Dụ mệnh, Mộ Dung Hạo Minh thấy thế, lập tức nói nói: “Ngươi biết ngươi đang làm cái gì sao?”

 

“Huyền Băng, không nên a.” Đường Đường cũng dọa ra khỏi một tiếng mồ hôi lạnh, này không may đứa nhỏ, thế nào động một chút là sát nhân bóp? Nếu là hắn đem Mộ Dung Kiền Dụ giết, Mộ Dung Hạo Minh nhưng sẽ không bỏ qua hai người bọn họ.

 

“Hắn vũ nhục ngươi.” Huyền Băng cuối cùng vẫn còn không hề động tay, hắn chỉ quay đầu lại nhìn về phía Đường Đường, hướng nàng trình bày này không tranh chuyện thực.

 

“Ách… Hắn thế nào vũ nhục tới?” Hắn vũ nhục nàng sao? Nàng thế nào không biết?

 

Lúc này, trong phòng đã tràn vào rất nhiều đại nội cao thủ, bọn họ gắt gao nhìn chằm chằm Huyền Băng kiếm trong tay, ánh mắt đều đặc biệt lợi hại.

 

Đường Đường lời này vừa nói ra, toàn trường sập…

 

“Huyền Băng, mau tới đây, chúng ta đi con đường của mình, để cho người khác nói đi thôi.” Đường Đường nhìn thấy đại gia một bộ “Ngươi là ngu ngốc” biểu tình, nàng phải hắng giọng một cái, sau đó thuận miệng nói.

 

Huyền Băng liếc nhìn Mộ Dung Kiền Dụ, phát hiện vẻ mặt của hắn là như vậy bình tĩnh tự nhiên, hoàn toàn không có bị hiếp bức cảm giác, lại nhìn một chút Đường Đường vẻ mặt lo lắng bộ dáng, hắn chậm rãi thu hồi kiếm trong tay, sau đó đi hướng Đường Đường.

 

Này đại nội cao thủ thấy Mộ Dung Kiền Dụ nguy cơ giải quyết, đều vận sức chờ phát động, chuẩn bị một ủng mà lên đem Huyền Băng giải quyết. Vừa mới muốn động thủ, lại bị Mộ Dung Kiền Dụ cấp ngăn lại: “Tất cả lui ra đi.”

 

Đến bây giờ loại tình huống này, Đường Đường có chút nổi giận, nàng lạnh lùng nói: “Xem ra ai gia hôm nay là càng ngày càng không có địa vị, cư nhiên bảo cá nhân đều bảo không được.”

 

“Người này phạm nhưng là tử tội.” Mộ Dung Kiền Dụ nhíu mày trần thuật sự thực.

 

“Hắn làm tất cả là ai gia phân phó , ngươi là phủ cũng muốn đem ai gia cùng nhau trị tội đâu?” Đường Đường bất cứ giá nào , hôm nay không đem chuyện này giải quyết, xem bộ dáng là sẽ không an tâm.

 

Nàng biết Mộ Dung Kiền Dụ là phỏng chừng khó xử Huyền Băng , thế nhưng nàng không rõ hắn tại sao phải làm như vậy, làm như vậy đối với hắn có chỗ tốt gì đâu? Chẳng lẽ chăm chú là muốn nàng khó xử?

 

“Thái hậu chẳng lẽ không cho là mình xác thực muốn chịu trách nhiệm sao? Hành sự như vậy ngả ngớn, thực sự có tổn hại ta đại Tĩnh quốc uy.” Mộ Dung Kiền Dụ nhìn chằm chằm Đường Đường, ngữ khí có chút nghiêm khắc nói.

 

“Xem ra, ai gia là lâu lắm không có ở Tĩnh quốc, cư nhiên quên mất, Tĩnh quốc là hoàng thượng ở làm chủ. Hảo, hôm nay liền đem nói nói rõ, Huyền Băng ta là bảo định rồi, các ngươi ai dám động hắn, ai gia tuyệt đối không nhẹ tha.” Nàng nổi giận, Mộ Dung Kiền Dụ bây giờ này phó chỉ cao khí ngang hình dạng làm cho nàng cảm thấy rất bị đè nén, nghĩ nghĩ, nàng có tiếp tục nói: “Các ngươi muốn chết , đều có thể đi tìm Huyền Băng, đến lúc đó đã đánh mất tính mạng, đừng trách ai gia không có chuyện trước nhắc nhở các ngươi.”

 

Nói xong này đó, nàng nhàn nhạt liếc mắt Mộ Dung Hạo Minh, sau đó quay đầu đối Mạc Ngôn nói: “Chúng ta đi thôi, những người khác làm cho ai gia nhìn tâm phiền.”

 

Sau đó, liền trực tiếp đi ra phòng khách.

 

Mạc Ngôn thấy thế, vội vàng đuổi kịp. Huyền Băng lệ con mắt quét mắt trong phòng mọi người liếc mắt một cái, tiện đà cũng theo Đường Đường đi ra ngoài.

 

Mộ Dung Kiền Dụ nhìn bọn họ rời đi bóng lưng, trong lúc nhất thời bất luận cái gì nói cũng không có nói, chỉ là khuôn mặt vẻ lo lắng.

 

Mà Mộ Dung Hạo Minh còn lại là vẻ mặt trầm tư bộ dáng…

 

PS: tác giả nói ra suy nghĩ của mình, nội gì, hôm nay mã tự có điểm chậm, chương sau dự tính chừng bảy giờ tối phát ra đến, hẳn là… Không thành vấn đề… Bò đi…

 

Thứ 4 quyển ngầm , WHO sợ WHO? 165

 

165(2000 tự )

 

Đường Đường trở lại lầu các nội, nhìn Huyền Băng mặt còn băng quá chặt chẽ , nàng ở trong lòng thở dài.

 

“Ngươi… Không chuẩn bị theo ta giải thích ngươi một chút hôm nay ở ánh trăng điện sở tác sở vi?” Mặc dù biết hiện tại Huyền Băng tâm tình khó chịu, thế nhưng nàng vẫn đang nhịn không được hỏi.

 

Huyền Băng cúi đầu, không có mở miệng tính toán.

 

“Quên đi, ta không hỏi ngươi, vốn là ta cưỡng cầu ngươi đi , đầu ta có điểm vựng, ta đi trước ngủ một chút.” Nhìn thấy Huyền Băng cúi đầu trầm mặc hình dạng, tâm tình cũng có chút buồn bực, sau đó xoay người liền hướng tẩm trong phòng đi đến.

 

Mạc Ngôn nhìn một chút Huyền Băng, kỷ muốn mở miệng, nhưng cũng cũng không nói một lời nào, sau đó cùng Đường Đường trở về phòng .

 

Đường Đường tâm tình phiền muộn, ở trên giường lật qua lật lại, Mạc Ngôn nhìn nàng này phó bộ dáng, thở dài, tiến lên ngồi ở bên giường nói: “Công chúa chớ để quá phiền não rồi, có thể Huyền Băng hắn có cái gì khó nói chi ẩn đi.”

 

“Đúng vậy, mỗi người đều có không thể nói bí mật, quên đi, dù sao hiện tại chúng ta cũng tìm được Tử Ngọc , sau này chúng ta hảo hảo quá cuộc sống của mình, đừng giảo hợp này loạn thất bát tao chuyện tình .” Đường Đường nói, ngồi dậy, nhìn về phía ngoài cửa sổ. Đột nhiên, thoáng cái trở nên có chút mê man đứng lên.

 

Mình ở này cổ đại, theo vô khiên vô quải đã có mấy người trân quý nhất người, người của nàng sinh hướng phía một không biết quỹ tích chậm rãi vận hành.

 

“Công chúa, nô tỳ kỳ thực trong lòng có một vấn đề vẫn muốn hỏi.” Mạc Ngôn do dự một chút, đem theo tối hôm qua vẫn đặt ở trong lòng nghi vấn sẽ nói ra.

 

“Ân, ngươi hỏi đi.” Đường Đường trong trẻo con ngươi nhìn về phía Mạc Ngôn.

 

“Công chúa cùng Hiếu Tuyên đế…” Hôm nay ở trong đại điện chuyện đã xảy ra Mạc Ngôn tinh tế đều suy tư một lần, Hiên Viên Trần Dật hôm nay phản ứng thật sự là thật là làm cho người ta ngoài ý muốn , hắn làm sao có thể khinh địch như vậy hãy bỏ qua Huyền Băng đâu?

 

“Ngươi nói Hiên Viên Trần Dật? Hắn thế nào lạp?” Đường Đường không lớn minh bạch Mạc Ngôn rốt cuộc muốn nói cái gì.

 

“Công chúa không cảm thấy, sự tình hôm nay, Hiếu Tuyên đế quá đơn giản hãy bỏ qua Huyền Băng sao?”

 

“Ân, kia thì thế nào?” Hiên Viên Trần Dật là không nhớ nàng thụ liên lụy đi, thế nhưng, này lại có vấn đề gì đâu?

 

“Thứ cho nô tỳ lắm miệng, Hiếu Tuyên đế đối công chúa tựa hồ…”

 

“Ngươi nghĩ nói hắn thích ta?” Đường Đường tựa hồ hiểu một những thứ gì, nàng cười cười hỏi ngược lại,

 

“Công chúa thứ tội.” Mạc Ngôn không nghĩ tới Đường Đường nói chuyện trực tiếp như vậy, nàng cúi đầu xin lỗi nói.

 

Khoát khoát tay, Đường Đường cười nói: “Này có tội tiinh gì không tội , dù sao đi, ta cũng không biết nên nói như thế nào, kỳ thực ta vốn có muốn gả cho hắn, thế nhưng hắn lại nói hắn không thể cưới ta, vì thế ta liền chuẩn bị chạy ra ngoài, sau đó lại đụng phải Huyền Băng. Mạc Ngôn, ngươi nói, hắn rõ ràng đối với ta tốt như vậy, vì sao không thể cưới ta đâu?” Đường Đường nói, ủy khuất đứng lên.

 

“Công chúa…” Mạc Ngôn kinh hô lên tiếng, nàng thế nào đều không nghĩ tới, Đường Đường trong miệng lại còn nói ra nói như vậy đến, gả cho Hiên Viên Trần Dật, trời lạp…

 

“Ngươi đây là cái gì biểu tình? Có kinh khủng như vậy sao?” Đường Đường buồn cười nhìn Mạc Ngôn.

 

“Công chúa, ngài bây giờ là Tĩnh quốc thái hậu, tại sao có thể nói gả cho Hiếu Tuyên đế nói như vậy, Hiếu Tuyên đế đương nhiên không thể cưới ngài a, như vậy đưa Tĩnh quốc vu đất? Chớ nói ngài là thái hậu , dù cho ngài bất quá là bình thường bách tính, phu quân sau khi qua đời, liền cũng chỉ có thể thủ tiết, không thể tái giá.” Mạc Ngôn chăm chú nhìn Đường Đường nói.

 

“Thảm như vậy? Ta… Ta sau này đều không thể đương tân nương sao?” Đường Đường bị Mạc Ngôn nói dọa đến. Nàng đã ít sống mười năm, không thể sau này đương tân nương cơ hội cũng không có, tuyệt đối không thể . Nàng tình nguyện không lo thái hậu, không lo công chúa.

 

Lúc trước ba ba còn nói với nàng quá, “Của ta Đường Đường, sau này phải gả cấp một chính trực thiện lương, đỉnh thiên lập địa nam tử hán. Như vậy ba ba liền an tâm.”, nhưng là bây giờ, nàng một xuyên qua được đã lập gia đình, hơn nữa phu quân còn tử kiều kiều , nàng không phải là kiếp này sống uổng phí sao? Hơn nữa, nàng còn trẻ như vậy a, còn có thật nhiều năm nhân sinh đâu.

 

“Công chúa, ngài… Ngài thực sự muốn gả cho Hiếu Tuyên đế?” Nhìn Đường Đường hình dạng, nàng lại không giống như là đang vì không thể gả cho Hiên Viên Trần Dật mà khổ não, chuẩn xác mà nói, nàng hẳn là ở vì mình sau này cũng không thể lập gia đình mà buồn bực .

 

“Không có, không có lạp, dù sao… Ta cũng không biết, ta thích hắn nói với ta ‘Hảo’ hình dạng.” Đường Đường nghĩ tới mặc kệ nàng đối với hắn nói yêu cầu gì, hắn đều gật đầu đáp ứng thời gian, như vậy thực sự là quá suất .

 

Mạc Ngôn trong lúc nhất thời không biết nên nói cái gì cho phải, liền lại cúi đầu trầm mặc.

 

“Mạc Ngôn, bác nói Hiên Viên Trần Dật thích ta, ngươi cảm thấy có thật không?” Đường Đường nghĩ nghĩ, còn nói thêm.

 

“Hẳn là thật sao, bằng không, hôm nay hắn làm sao có thể đơn giản bỏ qua cho Huyền Băng.” Mạc Ngôn nhàn nhạt trả lời, ánh mắt cũng nhìn về phía ngoài cửa sổ.

 

Lúc này ngoài cửa sổ trăm hoa đua nở, muôn hồng nghìn tía, cảnh sắc phi thường mỹ lệ.

 

“Mạc Ngôn, ngươi bị người khác thích quá sao?” Lúc này Đường Đường dần dần minh bạch, này “Thích” cũng là có hai tầng ý tứ . Thảo nào ngày đó thái hậu bác nói với nàng Hiên Viên Trần Dật thích hắn thời gian, biểu tình có chút là lạ , xem ra là nàng quá ngốc, lúc đó không có có thể lĩnh ngộ đến kia ý tứ trong đó.

 

“Công chúa chớ để pha trò nô tỳ , nô tỳ mười hai tuổi tiến cung, lúc một mực công chúa bên người hầu hạ, một lòng thầm nghĩ tý làm theo việc công chủ đến già, cho tới bây giờ không ngờ quá cái khác.” Mạc Ngôn trên mặt có chút quẫn bách, Đường Đường vốn là như vậy, nói chuyện không để lối thoát làm cho người ta cũng không tốt đi đón tiếp theo câu.

 

“Kỳ thực, ngươi hẳn là đi tìm tầm cuộc sống của mình, tuy rằng ta không hiểu nhiều đại nhân các theo như lời ái tình, thế nhưng Mạc Ngôn, ta cảm thấy ngươi cũng có thể muốn bắt đầu nói yêu thương .” Đường Đường nhớ tới chính mình lúc trước xem ti vi bên trong này yêu chết đi sống lại cố sự, có đôi khi nàng cũng sẽ huyễn tưởng nếu như mình là bên trong vai nữ chính sẽ làm như thế nào.

 

Làm cho nàng ấn tượng sâu nhất chính là đọc Hồng Lâu Mộng thời gian, nàng thích nhất bên trong tham xuân, cảm thấy nàng dũng cảm nhất. Mà đối với Lâm Đại Ngọc cùng cổ bảo ngọc ái tình, nàng cũng rất thích, nàng tổng cảm thấy Lâm Đại Ngọc quá nhu nhược , tâm nhãn lại nhỏ, thích đông tây chính mình không dám tranh thủ, quá mức rụt rè, nhân vật như vậy tính cách, cộng thêm như vậy thê lương đích thân thế bối cảnh, nhất định là muốn chén cụ .

 

Có đôi khi nàng sẽ muốn, nếu như nàng là Lâm Đại Ngọc, ai cũng không ngăn cản được nàng gả cho cổ bảo ngọc, nàng mới sẽ không cả ngày khóc sướt mướt đâu.

 

Hiện tại Mạc Ngôn sống được như thế không có mình, nàng cảm thấy có chút đau lòng, nàng cũng không lớn có thể hiểu Mạc Ngôn nội tâm thế giới, bởi vì thế giới của nàng là như vậy đơn độc tinh khiết trực tiếp, thích gì, không thích cái gì, câu nói đầu tiên có thể giải quyết chuyện tình.

 

“Nô tỳ nhân sinh, đó là công chúa ngươi.” Mạc Ngôn trầm mặc một lúc lâu, mới nói ra một câu nói như vậy, đúng vậy, người của nàng sinh, sớm đã thành bị mất ở các nàng lúc trước theo Tĩnh quốc trốn hướng Vũ quốc đi cái kia ác mộng chi trên đường…

 

Thứ 4 quyển ngầm , WHO sợ WHO? 166

 

166(2132 tự )

 

Đường Đường vẫn không có ra khỏi phòng môn, ngay cả bữa tối đều là Mạc Ngôn bưng vào.

 

Ăn cơm tối xong, nàng thật sự là rỗi được nhàm chán, liền chuẩn bị tại đây hành cung lý chung quanh dạo dạo, mà Mạc Ngôn còn lại là đi giúp nàng chuẩn bị trang bị đi.

 

Tục ngữ nói, người đang giang hồ phiêu a, nào có không bị chém.

 

Đường Đường làm xong bị chém chuẩn bị, thế nhưng nàng cũng phải học được đánh trả mới được. Lần trước những trang bị kia bị Hiên Viên Trần Dật cấp lộng không có, cho nên nàng nhất định phải được một lần nữa chế tạo một bộ.

 

Hành cung không hổ là hoàng gia hưu nhàn tiêu khiển địa phương tốt, Đường Đường ở bên trong đông nhìn, tây dạo dạo, trong lúc nhất thời bị vườn trúng đích mỹ cảnh cấp hấp dẫn ở.

 

Khi nàng đi tới một nội ven hồ lúc, phát hiện trên hồ mặt lại có mấy cái vịt con còn có mấy cái nga ở nơi đó du a du, nhất thời có tới hưng trí.

 

Nàng đi tới bên hồ, tay ở nước trong ao thử một chút, ân, nước có điểm lạnh.

 

Bên hồ dừng một con thuyền thuyền nhỏ, Đường Đường nhìn thấy thuyền nhỏ lúc, hai mắt tỏa ánh sáng, lúc này mặt trời chiều đã tây hạ, mặt trời lặn ánh chiều tà ánh ở trên mặt hồ, đem hồ nước nhuộm thành màu da cam sắc, phi thường đẹp.

 

Đường Đường híp hí mắt, sau đó đi tới thuyền nhỏ biên, nhìn thấy bên trong còn có chèo thuyền tiểu tương, thế là liền đem khóa ở NGẠN thượng sợi dây cởi ra, sau đó nhảy lên thuyền đi.

 

Hồ phong hơi thổi lất phất mặt của nàng bàng, mát mẻ trung mang theo một điểm cuối thu băng hàn, làm cho nàng nhẹ nhàng run rẩy.

 

Vân quốc thực sự là một vị thần kỳ quốc gia, bách hoa nở rộ mùa lại là ở trời thu, trời thu qua đi ngày đông giá rét, này đó hoa nhi sẽ bị băng tuyết vùi lấp ẩn sâu tại nơi trắng như tuyết màu trắng lý sao?

 

Đường Đường không biết, trên thực tế, Vân quốc là tứ quý như xuân, tuy rằng bây giờ là trời thu, thế nhưng mùa đông cũng không gì hơn cái này, cũng chính là như vậy, vì thế bên này hoa cỏ giống nhiều, cũng bởi vậy có rất nhiều ở Tĩnh quốc cùng Vũ quốc cũng không có phản mùa rau dưa cùng với dưa và trái cây, đương nhiên, hoa tươi là nhất nhiều .

 

Sở dĩ phải đem ngắm hoa yến định ở trời thu, chính là bởi vì mùa thu thời gian chỉ có Vân quốc có bách hoa, cho nên mới di đủ trân quý.

 

Đường Đường hoa thuyền nhỏ chỉ chốc lát sau liền cách bên bờ có hơn mười mễ khoảng cách, nàng đem thuyền dừng lại, bắt đầu dùng tương phác vị chết ngoạn.

 

Này vịt con thấy có người quấy nhiễu chúng nó thanh tĩnh, đều phịch cánh văng lên trận trận bọt nước, cạc cạc cạc gọi một không ngừng.

 

Đường Đường lúc này tiểu ác ma tâm tính bày ra không thể nghi ngờ, nhìn này vịt con bị chính mình sợ đến hỏng, nàng nhất thời cảm thấy phi thường thú vị, ha ha cười ha hả.

 

Cách đó không xa bên bờ, Mộ Dung Hạo Minh không biết khi nào thì đi tới được, hắn thấy đến lúc này mặt hồ trung tình cảnh, khóe miệng lại lộ ra nụ cười thản nhiên.

 

Không biết có phải hay không là Đường Đường ngoạn được có chút vong hình liễu, nàng đột nhiên theo trên thuyền đứng lên, sau đó cầm tiểu tương phải đi đập này tính toán nhảy lên thuyền vị chết.

 

Vị chết nhạ nóng nảy cũng rất hung a, chúng nó tựa hồ cảm thấy Đường Đường quấy rầy chúng nó thanh tĩnh, tập thể đều một trận bay loạn, có mấy cái rơi vào Đường Đường trên vai, sợ đến nàng thân thủ đi đánh, kết quả thân thể mất thăng bằng, đi phía trái biên một lảo đảo, thuyền một oai, mắt thấy sẽ bay qua đi, thân thể của hắn cũng thẳng tắp hướng mặt hồ ngã xuống.

 

Mộ Dung Hạo Minh thấy thế, sắc mặt cả kinh, đang muốn nhảy vào trong hồ, nhiên, trong nháy mắt, vẻ hồng sắc xẹt qua mi mắt, đem mắt thấy sẽ rơi xuống nước Đường Đường vững vàng tiếp được, sau đó dưới chân một điểm, dẫm nát đã muốn trở mình boong thuyền thượng, hướng bên bờ bay tới.

 

“Huyền Băng…” Đường Đường kinh ngạc trong lúc đó chống lại Huyền Băng lành lạnh con ngươi, mặt của hắn như cũ là căng thẳng, nhìn không ra nhiều lắm cảm xúc.

 

Ngực của hắn rất rộng rộng rãi, cách y phục, Đường Đường tựa hồ cũng có thể cảm nhận được hắn kia cứng rắn trong ngực. Quanh năm tập võ làm cho lồng ngực của hắn rèn đúc ngoại trừ đại khối cơ thể, phi thường dày. Tuyết trắng làn da lần trước lúc tản ra nhàn nhạt đỏ ửng, không biết là bởi vì mặt trời chiều chiếu ánh hay là hắn trên người kia tập hồng y phụ trợ, diệc hoặc là khác nguyên nhân gì.

 

Đi tới bên bờ, Mộ Dung Hạo Minh đã chẳng biết đi đâu, Huyền Băng đem Đường Đường buông, sau đó cúi đầu trầm mặc.

 

Đường Đường cắn cắn môi, trước đây đối Huyền Băng đối với mình có điều bảo lưu khó chịu cũng dần dần tán đi, nàng thở dài, kéo tay hắn nói: “Huyền Băng, cám ơn ngươi.”

 

Huyền Băng nghe vậy, nao nao, một lát, mới thấp giọng nói: “Ta từng phát quá thề, vĩnh không tiến Vân quốc hoàng cung.”

 

Không nghĩ tới Huyền Băng đột nhiên lại sẽ nói khởi chuyện này, Đường Đường mi giữa chợt tắt, bình tĩnh nhìn hắn.

 

“Bởi vì ta chỉ cần nhìn thấy nàng, ta liền không nhịn được muốn muốn giết nàng.” Đường Đường không có lên tiếng, Huyền Băng lại nói tiếp: “Biết trên người ta cái này kim ty nhuyễn giáp lai lịch sao?”

 

Đường Đường lắc đầu, nàng phỏng đoán, tựa hồ Huyền Băng muốn cùng nàng nói ra trong lòng hắn ẩn giấu bí mật.

 

“Có người nói, là mẫu thân của ta của hồi môn phẩm. Mẫu thân của ta, đó là năm đó Vũ quốc trưởng công chúa, bây giờ Vân quốc thái hậu.” Huyền Băng nói, trên mặt biểu tình dũ phát lạnh lùng đứng lên.

 

Đương một đứa con trai nói lên mẫu thân của mình lúc, lộ ra đích xác thực vậy khắc cốt ghi xương thống hận, có thể nghĩ, giữa bọn họ là cách bao nhiêu rất nặng khúc mắc a.

 

Đường Đường nghe nói như thế, trong lòng chợt trầm xuống.

 

Tại sao sẽ là như vậy? Vũ Văn Minh Châu nhi tử, cư nhiên sẽ là Huyền Băng.

 

Khó trách hắn sẽ phát thệ cả đời mình cũng không tiến Vân quốc hoàng cung , bởi vì hắn sợ chính mình một khi đi vào sẽ nhịn không được muốn chính tay đâm hắn thân sinh mẫu thân đi.

 

Xem ra, ở trong tim của hắn, hắn bất quá là một bị mẫu thân mình từ bỏ đứa nhỏ, hắn nguyên bản có tôn quý hoàng tộc thân phận, nhiên, nhưng dường như con kiến hôi giống như sống, mặc cho người khác bài bố vận mệnh của mình, vì người khác bán mạng sát nhân, xuất sinh nhập tử.

 

Thực sự là thiên đại châm chọc a, này có tính không là Vân quốc bản  《 hoàng tử gặp rủi ro ký 》 đâu?

 

“Ta năm tuổi thời gian, có một ngày, trong nhà tới thật nhiều người bịt mặt, bọn họ ở nhà gặp người liền giết. Dưỡng phụ mẫu đem ta giấu ở mễ hang nội, phân phó ta mặc kệ thế nào đều không thể đi ra ngoài. Ta trốn ở mễ hang nội, không ngừng nghe đi ra bên ngoài truyền đến tiếng kêu thảm thiết, không biết qua bao lâu, bên ngoài thanh âm rốt cuộc dừng lại, ta mới chậm rãi theo mễ hang nội bò ra. Ta thấy được đầy phòng thi thể, ngay cả mới sinh ra không bốn tháng tiểu muội muội cũng chết ở tại vú em trong lòng.

 

Ta sợ choáng váng, nơi đi tìm mẫu thân đích thân ảnh, rốt cuộc, làm cho ta ở đại sảnh trên mặt đất tìm được rồi hấp hối nàng. Nàng nhìn thấy ta không sao, trên mặt lộ ra vui mừng dáng tươi cười.

 

Kế tiếp liền đem thân thế của ta nói cho ta biết, đồng thời, đem cái này duy nhất có thể chứng minh thân phận ta kim ty nhuyễn giáp giao cho ta, làm cho ta đi hoàng cung, tìm mẫu thân của ta.

 

Ta lúc ấy có chút choáng váng, không thể tin được đây hết thảy đều là thật.

 

Ta biết hoàng cung ý vị như thế nào, thế nhưng ta nhưng thế nào cũng không có biện pháp đem mình cùng kia xa không thể thành hoàng cung liên tưởng cùng một chỗ.

 

Ta không dám đem kim ty nhuyễn giáp mang ở trên người, sợ một không cẩn thận sẽ bị người phát hiện sau đó xuyên qua thân phận của ta, thế là liền tìm một địa phương đem nó mai lên.

 

Nhớ kỹ ngày đó chính rơi xuống rất mưa lớn, ta ngay cả đêm chạy đến cửa hoàng cung, năn nỉ này thủ vệ thị vệ phóng ta đi vào. Ta đương nhiên không dám nói ta là hiện nay hoàng hậu nhi tử, này thị vệ xem ta bất quá là một năm tuổi tiểu hài tử, đem ta đánh đuổi.

 

Ta lại mệt lại khốn, gia không dám hồi, lại không địa phương đi, mơ hồ giữa, liền té xỉu quá khứ.

 

Đợi được ta tỉnh lại lần nữa thời gian, đã ở một chiếc thoải mái trên xe ngựa.

 

Ta bị người cứu, mà cái kia cứu người của ta, chính là Hứa Như Phong.”

 

Thứ 4 quyển ngầm , WHO sợ WHO? 167

 

167(2055 tự )

 

“Hắn đã cứu ta, sau đó mang ta ly khai Vân quốc, lúc ta liền cùng một đám tuổi tác xấp xỉ đứa nhỏ bị giam ở tại trên núi bị coi như sát thủ huấn luyện. Chúng ta mỗi ngày đô hội giết chết đồng bạn của mình, chỉ có như vậy, chúng ta mới có thể sinh tồn xuống tới.

 

Lúc đầu ta rất sợ hãi, ta sợ hãi máu, thậm chí sợ hãi hồng sắc.

 

Thẳng đến có một ngày, ta thân thủ giết chết sư phụ ta, hắn nói, ngươi là ta nhiều như vậy đồ đệ ở giữa dũng cảm nhất , cũng là nhát gan nhất . Ngươi sợ hãi giết chóc cùng tiên huyết, ngươi xem, y phục của ngươi đều bị nhiễm đỏ, ngươi cũng nữa rửa không sạch sẽ , làm sát thủ đi, sau đó bảo vệ ngươi chủ nhân…

 

Hắn còn chưa nói hết liền đã chết.

 

Ta dùng một tháng khách phục chướng ngại tâm lý, ta biết, ta sở dĩ vẫn có thể sống đến bây giờ, cũng không phải là bởi vì ta giết người nhiều, mà là bởi vì không ai có thể giết được ta.

 

Từ nay về sau, quần áo của ta biến thành hồng sắc, chỉ có mặc hồng sắc y phục, ta đã giết người, mới không sợ máu sẽ tiên đến trên y phục, chỉ cần không nhìn đến trên y phục mặt vết máu, ta có thể coi như ta không có giết qua người.

 

Từ trên núi xuống tới, ta liền đi Vân quốc đem kim ty nhuyễn giáp tìm được, đồng thời thay, theo một khắc kia khởi, ta liền tự nói với mình, từ nay về sau ta chỉ là Huyền Băng, cùng cái kia hoàng cung không nữa bất kỳ quan hệ gì.

 

Cái này kim ty nhuyễn giáp thời khắc nhắc nhở ta, ta chỉ là một bị mẫu thân mình từ bỏ đứa nhỏ, ta những người còn lại sinh, có thể làm , liền là bảo vệ hảo cho ta trùng sinh chủ nhân…”

 

Thanh âm của hắn rất thấp trầm, vẫn vẫn tự thuật , thanh âm kia dường như đàn vi-ô-lông-xen thấp minh, thẳng tắp lay động Đường Đường nội tâm.

 

Một vài tuổi đại đứa nhỏ, cả ngày hãy cùng tử vong giao tiếp, hắn sở đối mặt, không phải giết chết người khác chính là bị người khác giết chết, ở hoàn cảnh như vậy ra đời tồn , nếu là trong lòng hắn vô hận, lại làm sao có thể?

 

Há miệng, Đường Đường không biết nên nói cái gì cho phải.

 

Đây là Huyền Băng nói với nàng tối đa nói một lần , nàng biết, hắn đem nàng coi là duy nhất có thể dựa vào đối tượng, hắn đem chính mình nội tâm chỗ sâu nhất bí mật đều nói cho cho nàng, thế nhưng nàng nhưng phát hiện mình thế nhưng không có biện pháp giúp giúp hắn.

 

“Ngươi so với ta hạnh phúc…” Cuối cùng, Đường Đường chỉ nói ra như thế mấy chữ, đúng vậy, tuy rằng Huyền Băng lúc trước rất thảm, thế nhưng cùng nàng bây giờ so với, hắn xác thực muốn hạnh phúc.

 

Huyền Băng bất minh ý tưởng, mở to hai mắt nhìn nàng một bộ không có thể hiểu được hình dạng.

 

“Chí ít, mẫu thân của ngươi còn trên thế giới này, có thể ngươi không biết, nàng sở dĩ sẽ đem ngươi đặt ở ngoài cung, là vì bảo hộ ngươi. Nàng dùng người khác đứa nhỏ thay thế ngươi, mà cái kia đại thế hài tử của ngươi, không bao lâu đã bị người hại chết. Mẫu thân của ngươi là yêu của ngươi, chỉ là, có thể nàng phương thức chẳng phải đối. Mà tối trọng yếu nhất là, nàng còn sống, còn có cơ hội hướng ngươi biểu đạt nàng đối với ngươi yêu, mà ngươi cũng còn có cơ hội hưởng thụ loại này yêu. Không giống ta, ta hiện tại liền một có thể hận người cũng không có. Tử muốn nuôi mà thân không đợi, ta khi còn bé thường xuyên đọc một câu nói, đến bây giờ mới hiểu được.” Đường Đường nói, nhớ lại ba ba của mình mẹ, viền mắt không tự chủ liền đỏ.

 

Nàng cũng chưa từng thấy tận mắt mẹ của mình, đối với con mẹ nó sở hữu ấn tượng, toàn bộ đến từ trong hình.

 

Mẹ nàng rất đẹp, Đường Đường thường xuyên muốn, con mẹ nó ôm ấp khẳng định rất mềm mại ấm áp đi. Đáng tiếc, nàng cả đời này đều không thể cảm nhận được.

 

Mẹ vì sinh hạ nàng, mất đi tánh mạng quý giá, đây là nàng cả đời đều không thể hoàn lại yêu, trong lòng vĩnh viễn tiếc nuối.

 

“Tử muốn nuôi mà thân không đợi…” Huyền Băng nhẹ nhàng tái diễn Đường Đường nói.

 

“Vì sao không để cho nàng một cơ hội giải thích đâu? Ngươi nếu là không tin lời nói của ta, có thể chính mình đi hỏi của nàng. Muốn giết một người rất dễ, thế nhưng… Phải cứu một đã người bị chết liền vĩnh viễn cũng không thể . Đừng cho hận che mắt lòng của ngươi.” Đường Đường nói xong, liền xoay người ly khai.

 

Có như vậy trong nháy mắt, nàng cảm giác mình thực sự trưởng thành. Nàng học xong thế nào an ủi người khác, học xong thế nào đi yêu người khác, học xong thế nào đi cảm kích người khác đối với mình yêu…

 

Con người khi còn sống, quả nhiên có rất nhiều chuyện nhất định phải thân sinh kinh lịch lúc mới có thể có khắc sâu nhất lĩnh hội.

 

Ở trên trời đường ba mẹ, các ngươi nhìn thấy Đường Đường như vậy rất nhanh lớn, sẽ cảm thấy rất vui mừng đi.

 

Xoay người lúc, khóe mắt nàng dư quang rõ ràng nhìn thấy Huyền Băng toàn thân khẽ run lên, sắc mặt cũng dần dần trở nên trắng.

 

Âm thầm ở trong lòng thở dài một tiếng, nàng hướng chỗ ở của mình đi đến…

 

Lúc này mặt trời chiều đã hoàn toàn yên lặng, liền cuối cùng một mảnh ánh chiều tà cũng sao đi, màn đêm dần dần đã tới.

 

Buổi tối hoàng cung, yên tĩnh được có chút quỷ dị…

 

Vẻ hồng sắc mị ảnh đột nhiên xuất hiện ở tịch hà cung trên nóc nhà, trong chớp mắt, kia xóa sạch hồng sắc đột nhiên nhảy xuống, trong nháy mắt biến mất ở trong bóng đêm.

 

“Thái hậu, ngài hôm nay bị sợ hãi, sớm đi nghỉ ngơi, nô tỳ cáo lui trước.” Một trận mềm thanh âm biến mất ở bên trong phòng, tùy theo mà đến là cửa phòng bị giam thượng thanh âm.

 

Vũ Văn Minh Châu nằm ở trên giường, nàng cũng không có đi vào giấc ngủ, chỉ là lẳng lặng nhìn chằm chằm đỉnh đầu màn, trong đầu không ngừng hiện lên hôm nay ở ánh trăng trong điện tập kích của nàng gương mặt đó.

 

Tổng cảm giác giống như đã từng quen biết, rồi lại không thể nào nhớ lại.

 

Chính trực phiền muộn lúc, đột nhiên một đạo hồng sắc thanh ảnh thiểm tới trước mặt nàng, đầu buông xuống .

 

“Ngươi…” Vũ Văn Minh Châu kinh khủng trung, chính muốn mở miệng kêu to, lại bị hắn lạnh giọng cắt đứt: “Không muốn chết liền câm miệng của ngươi lại.”

 

Trong phòng chợt an tĩnh lại.

 

Không bao lâu, hắn chậm rãi ngẩng đầu, ánh mắt chống lại cặp kia như trước có chút sợ hãi, nhưng rõ ràng trấn định rất nhiều mặt.

 

Đây là hắn lần thứ hai thấy mình thân sinh mẫu thân, hai tay nắm thật chặt quyền, khớp ngón tay chỗ đã bắt đầu hơi trở nên trắng.

 

“Hai mươi năm trước, đã từng có một nam anh bị ngươi tống xuất ngoài cung, ngươi còn nhớ rõ sao?” Một lát, hắn mới nhàn nhạt mở miệng hỏi, ngữ khí lạnh lùng chi tới.

 

“Ngươi là ai?” Vũ Văn Minh Châu nghe vậy, mi tâm vừa nhảy, gắt gao nhìn chằm chằm trước mắt Huyền Băng lạnh giọng hỏi.

 

“Ta hỏi ngươi còn có nhớ hay không?” Hắn có chút luống cuống, tựa hồ không muốn nghe nàng nói dư thừa nói, trong ánh mắt bật ra vọng lại đều là khắc cốt ghi xương sát khí.

 

“A… Ha hả… Hai mươi năm trước, đúng vậy, hai mươi năm trước…” Vũ Văn Minh Châu đột nhiên cười khổ một tiếng, nàng làm sao sẽ không nhớ rõ, làm sao có thể không nhớ rõ. Chính là cái kia nàng nhận thức là tốt nhất quyết định, kết quả làm cho nàng con trai duy nhất từ nay về sau cùng nàng lại vô tướng thấy ngày .

 

“Ngươi vì sao phải làm như vậy? Vì sao phải đưa hắn tống xuất cung?” Hốc mắt hắn có chút đỏ lên, gắt gao nhìn chằm chằm vẻ mặt cay đắng Vũ Văn Minh Châu, hai tay bởi vì nắm chặt quyền mà khẽ run.

 

PS: tác giả nói ra suy nghĩ của mình, xin lỗi, các vị thân môn, ngày hôm qua mỗ Thiến đau đầu một ngày, mê man một ngày, vì thế chỉ đổi mới chương một, hôm nay tiếp tục canh tân tam chương. Khác, từ hôm nay, canh tân thời gian sảo tác điều chỉnh, biến thành buổi trưa mười hai giờ tả hữu chương một, bốn giờ chiều tả hữu chương một, sau đó chừng bảy giờ tối chương một. Nếu như không có gì bất ngờ xảy ra, bài này dự tính chín tháng đế kết thúc, cảm tạ thân môn ủng hộ. Xấu hổ bò đi…

 

Thứ 4 quyển ngầm , WHO sợ WHO? 168

 

168(2113 tự )

 

“Này cửa cung a, một khi đóng cửa, bên trong người sẽ thấy cũng phi không đi ra. Coi như là người bay ra ngoài, kia tâm a, cũng sẽ bị ràng buộc ở bên trong .” Vũ Văn Minh Châu trọng trọng thở dài, sau đó giương mắt lại nhìn về phía Huyền Băng nói: “Nếu ly khai, vì sao lại muốn trở về đâu? Ngươi cũng biết này phía trước vách núi vách đá có bao nhiêu hung hiểm?”

 

“Mười lăm năm trước bắt đầu, ta liền không biết cái gì là hung hiểm .” Hắn cười lạnh, trong trẻo con ngươi bịt kín một tầng đám sương.

 

“Đi thôi, này trong cung trước kia không tha cho ngươi, bây giờ như cũ là không tha cho .” Vũ Văn Minh Châu trên mặt lúc này đã trở nên có chút tái nhợt, thân thể của hắn đang phát run , tựa hồ đã xác định người trước mắt thân phận. Thế nhưng biểu tình là như vậy quyết tuyệt. Nếu như hắn xuất hiện ở mười lăm năm trước, như vậy nàng đã sẽ đưa hắn ôm vào trong ngực, cho hắn một mẫu thân cơ bản nhất ấm áp cùng yêu.

 

Thế nhưng, hiện tại, không thể , một bước sai, từng bước sai, hắn không về được, lại cũng không về được , bởi vì nàng đã không phải là lúc trước cái kia một tay che trời nàng…

 

“Ngươi cho ta nguyện ý đến sao? Nếu không phải là bởi vì nàng nói mẫu thân của ta năm đó cất bước ta là vì an toàn của ta, nếu không phải là bởi vì nàng nói mẫu thân của ta làm tất cả đều là bởi vì yêu ta, nếu không phải là bởi vì…” Thanh âm của hắn càng ngày càng nhỏ, vừa nói, một bên đem chính mình đỏ tươi ngoại bào cởi, kim sắc mềm giáp lộ đi ra, hốc mắt hắn mặc dù đã trở nên đỏ bừng, nước mắt ở bên trong đảo quanh, nhưng thủy chung không có ngã xuống một giọt.

 

Ra sức xé ra, đem mặc lên người kim ty nhuyễn giáp gạt, sau đó hướng Vũ Văn Minh Châu trước mặt ném, hắn dữ dằn cười một tiếng, mặc vào ngoại bào: “Con của ngươi ở mười lăm năm trước đã chết.”

 

Sau đó phi thân ngoài cửa sổ, biến mất ở mịt mờ trong màn đêm…

 

Trong phòng, dưới ánh nến , tựa hồ vừa kia một trận gió quấy nhiễu nó giống như, toát ra được đặc biệt vui.

 

Vũ Văn Minh Châu run hai tay đem rơi ở trước mặt mình kim ty nhuyễn giáp nhẹ nhàng nâng lên, kỷ đi thanh lệ rơi vào mặt trên: “Ta đáng thương hài nhi, mẫu hậu xin lỗi ngươi, xin lỗi ngươi a…”

 

Nàng khóc rất bi thiết, thế nhưng nội tâm như trước may mắn , chí ít, hắn còn sống, nhưng lại sống được hảo hảo . Chỉ cần hắn không tái xuất hiện ở nơi này trong hoàng cung, như vậy hắn chính là an toàn . Đúng vậy, an toàn mới là trọng yếu nhất.

 

Dưới ánh trăng, Đường Đường ngồi một mình phía trước cửa sổ, Mạc Ngôn đã ở gian ngoài ngủ lại, nàng chỉ mong mặt trăng tưởng niệm phụ mẫu của chính mình.

 

Ba ba đã từng đã nói với nàng, mẹ đi thiên đường.

 

Thế nhưng, thiên đường ở địa phương nào đâu? Thiên đường xa sao?

 

Bây giờ ba ba cũng mất, nói là đi tìm mẹ, hắn tìm được mẹ sao? Hắn sẽ đem của nàng tất cả đều nói cho mẹ sao?

 

Muốn muốn, nước mắt liền không tự chủ chảy xuống.

 

Nàng thực sự thật là nhớ có thể cùng ba mẹ cùng một chỗ, dù cho chỉ có một tài năng ở bên người nàng, bọn ta sẽ cảm thấy hảo thỏa mãn.

 

Đêm dũ phát trầm tĩnh lại, nàng yếu ớt thở dài, xoay người chuẩn bị đóng cửa sổ ngủ, lại phát hiện trong phòng chẳng biết lúc nào tới một bóng người.

 

Nương ngoài cửa sổ chiếu vào lành lạnh ánh trăng, nàng nhận ra người này chính là Huyền Băng, tâm trạng hơi sửng sờ, đi từ từ đến trước mặt hắn, đang muốn mở miệng, lại bị hắn một bả kéo vào trong lòng, ôm chặt lấy.

 

“Huyền Băng…” Nàng cảm nhận được hắn có chút run thân thể, đột nhiên ý thức được, hắn khả năng xảy ra chuyện gì, nhẹ nhàng mở miệng hoán ra tên của hắn.

 

Nhiên, trả lời của nàng xác thực một lúc lâu trầm mặc.

 

Ở trong ngực của hắn, nàng cảm giác được hắn ôm lực đạo của mình càng thu càng chặt, dường như muốn nàng dung tiến lồng ngực của hắn giống như. Ra sức đem đầu giơ lên, muốn nhìn rõ trên mặt hắn biểu tình. Kết quả, nàng mới vừa vừa ngẩng đầu, liền cảm giác được một giọt nóng hổi giọt nước mắt tích lạc ở trên gương mặt nàng.

 

Hắn khóc…

 

Lạnh lùng như vậy cường đại Huyền Băng cư nhiên khóc…

 

Hắn đã xảy ra chuyện gì sao?

 

“Ngươi làm sao vậy?” Nàng nhẹ nhàng mở miệng, như là sợ quấy nhiễu đến hắn giống như.

 

“Nàng nói, kia trong cung trước kia không tha cho ta, bây giờ như trước không tha cho.” Thanh âm của hắn mang theo một loại nồng đậm bị vứt bỏ tuyệt vọng, đúng vậy, nếu như nói vừa hắn không đi tìm lời của nàng, như vậy Đường Đường đối với hắn nói những lời này chí ít có thể làm cho trong lòng hắn có chút an ủi, hắn có thể lừa mình dối người cho rằng, mẹ của hắn trong lòng vẫn có hắn.

 

Nhưng là bây giờ, hắn chính tai nghe được của nàng trả lời, mười lăm năm trước cái loại này bị người vứt bỏ tâm tình lần thứ hai nảy lên trong đầu của hắn, làm cho hắn nguyên bản kiên cường nội tâm lần thứ hai chịu đựng hủy diệt tính đả kích, thế gian này, còn có cái gì thống khổ có thể so sánh được với bị chính mình thân sinh mẫu thân vứt bỏ đâu?

 

“Tại sao có thể như vậy? Nàng tại sao có thể nói như vậy? Không đúng, không đúng, phương diện này nhất định có cái gì ẩn tình, nàng nhất định là có khổ trung .” Lắc đầu, Đường Đường hủy bỏ Huyền Băng nói.

 

Mặc dù đối với Vũ Văn Minh Châu không phải rất thích, lúc đó lúc trước theo xinh đẹp nho nhã trong miệng hiểu biết đến Vũ Văn Minh Châu đối với mình đứa nhỏ yêu, nàng không có nửa điểm hoài nghi.

 

Vũ Văn Minh Châu vẫn cho là con trai của mình đã không ở nhân thế , bây giờ hắn đột nhiên xuất hiện ở trước mặt nàng, nàng hẳn là mừng rỡ như điên mới đúng a, làm sao có thể như vậy lạnh lùng gọi hắn ly khai?

 

Nàng khẳng định có cái gì khó nói chi ẩn, hoặc là nói, có cái gì lo lắng.

 

“Bất quá, ta sẽ không nữa giết nàng, nàng… Không đáng ta động thủ…” Chậm rãi buông ra ôm chặt Đường Đường tay, hắn đem đầu sâu chôn sâu ở Đường Đường cổ, tựa hồ muốn ở trên người của nàng tìm về chính mình viên kia đã băng lãnh tâm.

 

Đường Đường minh bạch hắn lúc này cảm thụ, chỉ nhẹ nhàng nâng tay, hoàn ở cổ của hắn nói: “Không có việc gì, ngươi còn có ta, ta vĩnh viễn cũng sẽ không ném ngươi mặc kệ .”

 

“Chỉ có ngươi, ta chỉ có ngươi…” Huyền Băng thì thào nói, như là đối Đường Đường, hoặc như là đối với mình.

 

Này đêm tựa hồ so với dĩ vãng đều phải trường, đã rồi tới sau nửa đêm, chưa từng ngủ người nhưng nhiều như vậy.

 

Hành cung một đầu khác, lịch sự tao nhã bên trong gian phòng, một trản ngọn đèn đem cả phòng đen kịt thắp sáng, án tiền cúi đầu nam tử, chân mày cau lại, trong lòng hình như có không giải được thiên thiên kết.

 

Trước mặt trên bếp lò còn nóng một bình rượu, thu đêm vi hàn, rượu này, có thể đuổi đi trong cơ thể hàn, nhưng không cách nào đuổi đi trong lòng hàn a.

 

Bếp lò bên kia, cẩm phục nam tử chân mày diệc hơi mặt nhăn , cũng không tựa như tiền nhân vậy ưu sầu. Kia mi giữa nhiều hơn là tìm tòi nghiên cứu cùng không hiểu.

 

Ai có thể lường trước, sâu như vậy đêm, một quốc gia cao nhất hai người vật sẽ đêm không thể say giấc, uống rượu đến giết thời gian?

 

“Xem ra, lần này chúng ta một chuyến này đảo là không có đến không.” Mộ Dung Kiền Dụ ý có điều chỉ nhìn về phía Mộ Dung Hạo Minh, sau đó cười lạnh nói.

 

“Không phải sao? Hoàng huynh chiếm được thái hậu ủng hộ, biến cách là được tiến hành.” Mộ Dung Hạo Minh lại rót cho mình chén rượu, nhưng không có vội vã ẩm hạ, chỉ đặt ở trước mặt bàn thượng, lẳng lặng nhìn chằm chằm trong chén rượu ngon, tựa như muốn từ bên trong nhìn ra điểm vật gì vậy đến giống như.

 

“Không nên trách trẫm không có nhắc nhở ngươi, nhớ kỹ thân phận của mình, trẫm không là tất cả sự tình đều có thể dễ dàng tha thứ .” Mộ Dung Kiền Dụ mặt đột nhiên phát lạnh, nắm chén rượu ngón tay hiển nhiên dùng một chút lực đạo, đầu ngón tay bắt đầu hơi trở nên trắng.

 

PS: tác giả nói ra suy nghĩ của mình, không có ý tứ, thân môn, này chương đã tới chậm, đáp ứng rồi thân môn tam chương, cuối cùng chương một, tối nay sẽ đưa lên , bò đi, mã tự đi điểu…

 

Thứ 4 quyển ngầm , WHO sợ WHO? 169

 

169(2060 tự )

 

“Không nên trách trẫm không có nhắc nhở ngươi, nhớ kỹ thân phận của mình, trẫm không là tất cả sự tình đều có thể dễ dàng tha thứ . Mộ Dung Kiền Dụ mặt đột nhiên phát lạnh, nắm chén rượu ngón tay hiển nhiên dùng một chút lực đạo, đầu ngón tay bắt đầu hơi trở nên trắng.

 

“Hoàng huynh nói thế là ở nhắc nhở thần đệ, hay là đang nhắc nhở chính mình đâu?” Mặt mày hơi một điều, Mộ Dung Hạo Minh sáng sủa đôi mắt nhìn về phía Mộ Dung Kiền Dụ mặt lạnh lùng, khóe miệng rõ ràng xả ra một tia châm chọc.

 

“Ngươi muốn nói cái gì?” Mộ Dung Hạo Minh biến sắc, khẩn trương ép hỏi.

 

“Có một số việc, nếu là mình có thể khống chế, ta đảo tình nguyện như hoàng huynh theo như lời vậy, không phải sao?” Cay đắng cười, Mộ Dung Hạo Minh đoan khởi trong chén đã làm lạnh rượu, uống một hơi cạn sạch.

 

Trong lúc nhất thời, trong phòng rơi vào một mảnh trầm mặc, ai cũng không có mở miệng nói chuyện nữa, không biết qua bao lâu, Mộ Dung Kiền Dụ đứng dậy, cửa trước ngoại đi đến.

 

Đi tới cửa lúc, hắn đột nhiên xoay người nhìn về phía Mộ Dung Kiền Dụ nói: “Có một số việc, chúng ta là không có tuyển trạch .”

 

Hắn đi, nhiên, lưu lại câu nói kia vẫn như cũ quanh quẩn trên không trung .

 

Có một số việc, chúng ta là không có chọn .

 

Mộ Dung Kiền Dụ không thể chọn, Mộ Dung Hạo Minh cũng không thể chọn.

 

Chỉ cần bọn họ một ngày là hoàng đế, một ngày là vương gia, liền không thể…

 

Đường Đường không biết đêm qua cùng Huyền Băng cùng nhau trò chuyện tới khi nào mới ngủ , dù sao nàng nhớ kỹ nàng ngủ tiền Huyền Băng một mực bên người nàng tới, thế nhưng sau khi tỉnh lại, trước mặt nàng liền chỉ có Mạc Ngôn .

 

“Ta làm vài giấc mộng, thế nhưng tỉnh lại rồi lại quên mất.” Đường Đường một bên rời giường, một bên hướng Mạc Ngôn nói.

 

“Công chúa đói bụng rồi đi, nô tỳ cái này đi truyền buổi trưa thiện.” Mạc Ngôn thấy Đường Đường đã tỉnh, lập tức đứng dậy phân phó ngoài cửa cung nữ chuẩn bị buổi trưa thiện.

 

“Buổi trưa thiện? Hiện từ lúc nào ? Thế nào liền buổi trưa thiện đâu?” Đường Đường một bên mặc quần áo vừa nói, nàng thế nhưng điểm tâm cũng còn không đâu.

 

“Công chúa, hiện tại buổi trưa vừa qua khỏi đâu, ngài này vừa cảm giác ngủ được thật là cửu.” Mạc Ngôn giúp này Đường Đường cầm quần áo mặc hậu, sau đó lại thay nàng chải đầu, lúc này tiến đến mấy người đánh rửa mặt nước cùng súc miệng nước cung nữ, cùng nhau quá tới hầu hạ .

 

“Đã trễ thế này, ta còn tưởng rằng mới sáng sớm đâu, Huyền Băng đâu? Hắn ăn cơm trưa sao?” Đường Đường trong lòng suy nghĩ, xem ra sau này được ngủ sớm dậy sớm, không thể lại cùng con cú tựa như .

 

“Đã dùng qua, hội này tử hẳn là ở trong phòng đọc sách nghỉ ngơi đi.” Mạc Ngôn một bên giúp nàng lau mặt, vừa nói.

 

Rửa tốc hoàn tất, Đường Đường liền chạy đến ngoại thính dùng cơm trưa, nhiên, ăn mới không được phân nửa, liền có một thái giám qua đây báo thái hậu giá lâm.

 

Không cần muốn, này thái hậu khẳng định chỉ chính là Vũ Văn Minh Châu .

 

Quả nhiên, không quá kỷ phút, Vũ Văn Minh Châu đại giá liền xuất hiện ở chính sảnh nội.

 

“Xem ra ai gia tới không phải lúc a, thế nào hội này tử mới dùng cơm trưa đâu?” Mới vừa vào cửa, nhìn thấy Đường Đường chính đang dùng cơm, Vũ Văn Minh Châu thuận miệng nói.

 

“Tối hôm qua ngủ được quá muộn, mới rời giường.” Đường Đường buông đôi đũa trong tay, sau đó nói.

 

Trong lòng suy nghĩ, Vũ Văn Minh Châu hiện tại xuất hiện ở ở đây, hẳn là cùng Huyền Băng chuyện tình có liên quan. Thế là đối với nàng cũng tương đối khách khí.

 

“Ngươi đừng cố ai gia, ăn cơm trước đi.” Nhìn thấy Đường Đường để đũa xuống , Vũ Văn Minh Châu vội vàng nói.

 

“Không có việc gì, ta ăn no.” Khoát khoát tay, Đường Đường ly khai bàn ăn, hướng bên cạnh ấm tháp vừa đi đi, sau đó ngồi xuống, Vũ Văn Minh Châu cũng theo đi tới ngồi xuống.

 

Mạc Ngôn vội vàng dâng trà ngon, sau đó phân phó người đem bàn ăn rút lui.

 

“Bác thân giá tới đây, thế nhưng có gì nếu như?” Đường Đường một vừa uống trà, một bên nhìn như tùy ý hỏi.

 

“Có thể có gì nếu như, bất quá là đến xem của mình chất nữ nhi mà thôi. Thế nào? Ai gia tới không khéo?” Vũ Văn Minh Châu thuận miệng cười nói.

 

“Bác đâu nói, khéo, khéo, thật trùng hợp.” Đường Đường nói, xoay mặt nhìn về phía Mạc Ngôn nói: “Mạc Ngôn, ai gia cùng bác đã lâu chưa từng gặp mặt, nói một chút nói, ngươi dẫn người đi cấp ai gia chuẩn bị tốt hơn điểm tâm đến, muốn hiện làm nga.”

 

Mạc Ngôn nghe vậy, lập tức gật đầu ứng với hạ, đem trong phòng mấy người cung nữ dẫn theo đi xuống.

 

Vũ Văn Minh Châu thấy thế, cũng đúng bên người thiếp thân cung nữ nói: “Ngươi đi theo học một ít nhìn, là cái gì chơi thật khá ý, quay đầu lại chúng ta hồi cung , cũng có thể mình làm nếm thử.”

 

“Nô tỳ tuân mệnh.” Kia cung nữ sao mà thông minh, tất nhiên là gật đầu ứng với hạ, sau đó mang theo đi theo mà đến mấy người cung nữ thái giám tất cả đều đi ra.

 

Trong lúc nhất thời, trong phòng chỉ còn lại có hai người các nàng, Đường Đường trầm mặc, chờ đợi Vũ Văn Minh Châu mở miệng trước.

 

“Hắn… Vẫn khỏe chứ?” Một lát, Vũ Văn Minh Châu thanh âm nhẹ nhàng truyền đến, trong giọng nói mang theo một chút lo lắng.

 

“Hảo cái gì hảo, thương tâm đã chết, bị của mình thân sinh mẫu thân vứt bỏ, hơn nữa còn là vứt bỏ hai lần.” Đường Đường mí mắt vừa lộn, không cho là đúng nói.

 

“Là ai gia xin lỗi hắn, đều là ai gia tạo nghiệt a.” Vũ Văn Minh Châu nghe vậy, viền mắt lập tức liền đỏ, nước mắt cũng tùy theo rớt xuống.

 

“Ta liền không rõ, nếu như nói năm đó ngươi đưa hắn đưa đến ngoài cung là bởi vì tình thế bức bách, kia bây giờ ngươi đã là thái hậu , vì sao vẫn là không cho hắn trở lại bên cạnh ngươi?” Đường Đường đã gặp nàng này phó thương tâm bộ dáng, trong lúc nhất thời vừa tức vừa đáng thương.

 

Thật đúng là ứng câu nói kia, đáng thương người tất có đáng trách chỗ.

 

“Giai Vinh, những lời này, ai gia cũng chỉ có thể đối với ngươi nói. Khó cho các ngươi biểu huynh muội như vậy hữu duyên, ai gia nhìn ra được, ngươi đối với hắn là thật hảo, ai gia ở chỗ này cám ơn trước ngươi. Bất quá, việc này ai gia theo như ngươi nói, ngươi thiết không thể nói với hắn, bằng không, ai gia lo lắng hắn… Hắn…” Vũ Văn Minh Châu nói, nước mắt lại rớt xuống.

 

“Ai, được rồi, ta chỉ biết ngươi có khổ trung. Không có chuyện gì, ngươi nói đi, ta đáp ứng ngươi, không nói cho hắn.” Đường Đường thở dài, trong lòng may mắn, tối hôm qua nàng vì Vũ Văn Minh Châu biện hộ đúng. Trên đời này người nào mẫu thân sẽ không thương con của mình đâu.

 

“Bây giờ Vân quốc thế cục ngươi cũng rõ ràng, hoàng thượng bây giờ thế lực đã xa siêu việt hơn xa ai gia. Ngươi có thể không biết, đương kim hoàng thượng sở dĩ thân thể tàn phế vẫn như cũ có thể ngồi trên long ỷ là bởi vì cái gì. Hiên Viên thị đến bọn họ thế hệ này, đàn ông đơn bạc, vốn có hoàng thượng dưới trướng có kỷ song nhi nữ, nhiên, năm đó hậu cung tranh đấu, hoàng tử liền trở thành lớn nhất vật hi sinh, đương kim hoàng thượng sở dĩ có thể còn sống sót, hơn phân nửa là bởi vì hắn hai chân không thể đi, đối ngôi vị hoàng đế cũng không quá lớn uy hiếp. Châm chọc chính là, chính là bởi vì hắn này chỗ thiếu hụt, lại làm cho hắn trở thành tiên hoàng dưới gối duy nhất còn sống sót hoàng tử, như vậy, liền cũng thuận lợi thừa kế ngôi vị hoàng đế.” Vũ Văn Minh Châu nói tới chỗ này, đột nhiên dừng lại một chút.

 

Đường Đường lúc này có chút hiểu, thảo nào Hiên Viên Trần Dật chân cũng không thể bước đi, nhưng còn có thể đương hoàng đế, nguyên lai là bởi vì còn lại hoàng tử đều chết hết a. Hậu cung tranh đấu thực sự là đáng sợ a.

 

Nhìn thấy Đường Đường vẻ mặt bừng tỉnh đại ngộ biểu tình, Vũ Văn Minh Châu sau đó còn nói thêm: “Bây giờ nếu là Huyền Băng trở lại ai gia bên người, nhận tổ quy tông làm tới vương gia, ngươi cho là, hoàng thượng sẽ cho phép lớn như vậy một nguy hiểm nhân tố còn sống sót?”

 

Thứ 4 quyển ngầm , WHO sợ WHO? 170

 

170(2026 tự )

 

Đúng rồi, Huyền Băng mặc dù đang phương diện chánh trị mới có thể so ra kém Hiên Viên Trần Dật, nhưng là võ công của hắn té ngã não không nên so với Hiên Viên Trần Dật kém bao nhiêu, then chốt một điểm là, thân thể hắn là bình thường , không giống Hiên Viên Trần Dật vậy tàn tật, kể từ đó, đối Hiên Viên Trần Dật ngôi vị hoàng đế đó là lớn lao uy hiếp a, khó bảo toàn hắn sẽ không diệt trừ này uy hiếp tồn tại.

 

“Thế nhưng, coi như là như vậy ngươi cũng không cần không tiếp thu hắn a, ngươi biết bị chính mình thân sinh mẫu thân cảm giác kia nhiều khó chịu sao? Huyền Băng hắn ngày hôm qua khóc, ta chưa bao giờ biết, nam sinh cũng là sẽ khóc .” Đường Đường nghĩ tới đêm qua Huyền Băng kia thương tâm bộ dáng, nàng đã cảm thấy khó chịu.

 

Vũ Văn Minh Châu đột nhiên trầm mặc, một lúc lâu, nàng mới thanh âm có chút nghẹn ngào nói: “Giai Vinh, đáp ứng ai gia, không thể nói cho Huyền Băng ai gia vì sao không tiếp thu lý do của hắn. Ai gia lo lắng hắn sẽ cùng hoàng thượng khởi xung đột, đến lúc đó sẽ gặp nguy hiểm. Hoàng thượng là ai ngươi cũng biết, Huyền Băng nhất định là đều bất quá hắn . Để hắn hận ai gia đi, chỉ cần hắn là an toàn là đủ rồi.”

 

Ách…

 

Chẳng lẽ, đây là một làm mẫu thân tâm tính?

 

Chỉ cần nhi nữ bình an, coi như là cốt nhục chia lìa cũng sẽ không tiếc.

 

“Ta chỉ có thể tận lực cam đoan không cùng Huyền Băng nói, nhưng là không dám cam đoan ta sẽ không cẩn thận nói nói lộ hết. Quên đi, người lớn các ngươi chuyện tình chính các ngươi giải quyết đi, ta cái gì cũng không biết a không biết.” Dù sao chuyện này nàng cũng không cần biết .

 

“Ai gia nghe hoàng thượng nói, các ngươi xế chiều hôm nay liền khởi hành hồi Tĩnh quốc , này, ngươi giúp ai gia giao cho Huyền Băng, đã nói là ai gia xin lỗi hắn, làm cho hắn quên thân phận của mình, một lần nữa hảo hảo cuộc sống.” Vũ Văn Minh Châu nói, theo bên người trước kia thiếp thân cung nữ trong tay cầm đặt ở bên cạnh bàn thượng bao bố lý lấy ra món đó kim ty nhuyễn giáp đưa tới Đường Đường trong tay.

 

“Cái gì? Xế chiều hôm nay đã đi? Vì sao Mộ Dung Kiền Dụ không nói cho ta biết? Được rồi, ngươi dò thăm bọn họ lần này gặp mục đích sao? Có phải hay không muốn kết minh sau đó đánh Vũ quốc?” Tuy rằng Hiên Viên Trần Dật đáp ứng rồi nàng không đánh Vũ quốc, thế nhưng ai biết hắn sẽ làm phản hay không hối đâu, vẫn là không yên lòng a.

 

“Không có tra được cái gì kết minh dấu hiệu, dựa vào ai gia xem ra, bọn họ hoặc là không đàm hảo, sẽ chính là trước nói chuyện kết minh chuyện tình, thế nhưng có một phương cự tuyệt, thế là mới có này lần thứ hai gặp. Về phần là ai đưa ra kết minh chuyện này, không phải rất rõ ràng.” Vũ Văn Minh Châu cúi đầu trầm ngâm chỉ chốc lát mới nói.

 

“Như vậy sao? Vậy là tốt rồi, bất kể là ai muốn kết minh, dù sao nếu như nếu không có kết minh thành công, như vậy Vũ quốc nguy cơ rốt cuộc tạm thời giải.” Âm thầm yên lòng, Đường Đường bắt đầu đẽo gọt nàng sau này kế hoạch.

 

“Được rồi, phỏng chừng ngươi nha đầu kia điểm tâm cũng nên làm xong, ai gia liền không ở lại đến phẩm thường , đi ra đủ cửu, khó tránh khỏi hoàng thượng sẽ không lòng nghi ngờ, ai gia về trước cung đi. Huyền Băng, liền cầu xin ngươi .” Vũ Văn Minh Châu nói, nắm lên Đường Đường mạnh tay nặng nắm chặt.

 

“Yên tâm đi, ta sẽ bảo hộ hắn.” Đường Đường rất vô liêm sỉ nói một câu nói như vậy, trên thực tế, hẳn là Huyền Băng bảo hộ nàng mới đúng chứ.

 

Đem Vũ Văn Minh Châu tống tới cửa, Mạc Ngôn lúc này vừa vặn bưng điểm tâm đã tới.

 

Đường Đường vô tâm tư quản điểm tâm chuyện tình, nàng đem Mạc Ngôn kéo qua một bên nói: “Xế chiều hôm nay khởi hành hồi Tĩnh quốc, chúng ta lập tức là có thể nhìn thấy Tử Ngọc .”

 

“Thực sự sao? Thật tốt quá. Vậy ta đi thu thập một chút hành lý đi.” Mạc Ngôn nghe vậy, cũng cao hứng đứng lên.

 

“Ân, đi thôi.” Đường Đường hướng nàng gật gật đầu, sau đó lại xoay người trở về phòng khách.

 

Cuối cùng là phải ly khai quốc gia này , Đường Đường thật dài hộc ra một hơi.

 

Trong óc không biết thế nào , đột nhiên hiện ra Hiên Viên Trần Dật gương mặt đó, nhớ tới hắn mấy ngày nay cùng chính mình sớm chiều ở chung tình cảnh, không tự chủ trong lòng lại có chút khó chịu.

 

Có muốn hay không ở trước khi đi nữa gặp hắn một lần, cùng hắn cáo biệt đâu?

 

Đường Đường trong lòng quấn quýt .

 

Nàng chuyến đi này, khả năng kiếp này đều không có cơ hội tái kiến hắn . Lúc trước mặc dù là hắn đem nàng bắt đến Vân quốc tới, thế nhưng rốt cuộc không có thương tổn hại quá nàng, đồng thời còn không có lấy nàng làm con tin đi áp chế Vũ Văn Vô Ky. Bây giờ, hắn lại như vậy dễ dàng đáp ứng nàng không đánh Vũ quốc. Không thể không nói, nếu như lúc trước không phải hắn đem nàng bắt đến, mà là nàng tự nguyện cùng tới, như vậy nàng nhất định sẽ rất thích rất thích hắn.

 

Kỳ thực, để cho Đường Đường khổ sở trong lòng chính là, ngày đó nàng nói nàng muốn làm tân nương của hắn, thế nhưng hắn nhưng cự tuyệt.

 

Hắn không nên nàng, hắn cư nhiên không nên nàng.

 

Đường Đường chỉ cần nghĩ tới chuyện này, trong lòng nàng liền ngăn được hoảng.

 

Càng nghĩ một lúc lâu, cuối, nàng vẫn là quyết định tiến cung một chuyến, đi gặp thấy Hiên Viên Trần Dật, cùng hắn nói đừng một tiếng. Đây là tối lễ phép căn bản không phải sao?

 

Hạ quyết tâm, Đường Đường đi tới tẩm bên trong phòng làm cho Mạc Ngôn giúp nàng thay đổi quần áo, sau đó ngồi của nàng phượng liễn hướng cửa hoàng cung bước đi.

 

Bởi vì nàng hiện tại thân phận là Tĩnh quốc thái hậu, này thị vệ tự nhiên không dám lan nàng, nghênh ngang tiến cung, đi tới ánh sáng mặt trời cung thời gian, bị một thái giám dẫn tới ánh sáng mặt trời điện sau đó, hắn đi vào bẩm báo Hiên Viên Trần Dật đi.

 

Đường Đường mặc dù đang Vân quốc ở ngày không tính là quá lâu, thế nhưng cơ hồ đều là tại triều dương cung ở , đối với nơi này hoàn cảnh tự nhiên đặc biệt quen thuộc. Nàng chờ kia thái giám đi rồi, để Mạc Ngôn ở trong điện hầu , chính mình tắc theo một mặt khác hướng Hiên Viên Trần Dật tẩm cung chạy đi.

 

Lúc này chính là sau giờ ngọ, dựa theo tình hình chung mà nói, Hiên Viên Trần Dật dùng qua buổi trưa thiện sẽ sảo sự chỉ chốc lát, sau đó nghỉ trưa một canh giờ, sau đó lại bắt đầu xử lý công vụ.

 

Vì thế, nếu như nàng không đoán sai, Hiên Viên Trần Dật hiện tại hẳn là đang ngủ.

 

Nàng rón ra rón rén len lén ẩn vào tẩm phòng, kia tiến đến thông báo thái giám đại khái là thấy Hiên Viên Trần Dật ở giấc ngủ trưa, vì thế ở cửa hầu , không dám đi vào đã quấy rầy.

 

Đường Đường lặng lẽ chạy tới tẩm phòng bên kia, sau đó đẩy cửa sổ, phát hiện không có đóng lại, sau đó liền nhảy theo cửa sổ miệng bò vào bên trong gian phòng.

 

Hiên Viên Trần Dật quả nhiên là ở giấc ngủ trưa, hắn mặt hướng bên trong nằm nghiêng , nhiên, ở giường của hắn tiền, Đường Đường kinh ngạc phát hiện một tòa xe đẩy.

 

Này… Đây không phải là nàng tiện tay vẽ xấu ra tới xe đẩy bộ dáng sao?

 

Lúc đó bởi vì luôn luôn cảm thấy bức tranh không hài lòng, hơn nữa có nhiều chỗ không suy nghĩ cẩn thận, vì thế sẽ không có cấp Hiên Viên Trần Dật nhìn. Bây giờ hắn cư nhiên chính mình ngồi một ra đến, xem ra, hắn còn là dựa theo nàng lưu lại bản vẽ kia tạo hình làm, chỉ là trong đó có chút nàng không hiểu rõ chi tiết bị hắn cấp đột phá.

 

Như vậy cũng tốt, kể từ đó, sau này hắn cũng không cần lúc nào cũng khắc khắc đều không ly khai này thái giám hầu hạ.

 

Chậm rãi đi tới bên giường, Đường Đường nhìn hắn gầy gò bóng lưng, trong lòng đột nhiên một trận a-xít pan-tô-te-nic.

 

Ngày xưa các loại lần thứ hai hiện lên ở trước mắt nàng, hắn đối với nàng cười, đối với nàng nhíu, đối với nàng cảnh cáo, đối với nàng lo lắng, đối với nàng quan tâm, tất cả tất cả, tất cả đều là xuất xứ từ kia trương khuynh quốc khuynh thành khuôn mặt. Nhưng hôm nay, hắn nhưng đưa lưng về nhau này nàng, làm cho nàng thấy không rõ hắn bộ dáng .

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s