[TTHTTTTA] Chương 151 – 160

Thứ 4 quyển ngầm , WHO sợ WHO? 151

 

151(2034 tự )

 

Đường Đường tỉnh lại thời gian, phát hiện mình như cũ là tại đây bạo thất trong vòng, như cũ là bị trói cột . Toàn thân đau đớn làm cho nàng liền hô hấp đứng lên đều cảm thấy phi thường tốn sức.

 

Giương mắt nhìn người trước mặt, cái kia bạch diện thái giám đã chẳng biết đi đâu, tối hôm qua quật của nàng kia hai thị vệ đã lệch qua trước mặt nàng ghế trên đang ngủ.

 

Giật giật ngón tay, đã không có cá gì biết thấy , toàn thân đều có chút chết lặng.

 

Coi như bọn họ có điểm tùy hứng, không trực tiếp đem nàng cấp đánh chết. Bất quá liền điểm ấy thống khổ, Đường Đường cũng chuẩn bị gấp bội còn cho bọn hắn, để cho bọn họ biết, không có ba ba bảo hộ, người khác cũng không thể khi dễ nàng.

 

Tối hôm qua lúc tiến vào không có nhìn kỹ gian phòng kia có hay không có cửa sổ, bây giờ hẳn là sáng sớm , một luồng tia nắng ban mai theo thật cao cửa sổ nhỏ tử nội thấu tiến đến, cấp ngọn đèn đã khô bên trong gắn điểm quang mang.

 

Cũng không biết Hiên Viên Trần Dật đã chết không có, nếu như không chết, vì sao còn chưa cứu nàng đâu? Không biết nàng bị bắt còn bị đánh cho thảm như vậy sao? Dù cho toàn bộ thế giới đều tưởng nàng muốn độc hại hắn, thế nhưng hắn làm bị người hại, trong lòng hẳn là đều biết đi.

 

Còn có kia thái hậu bác cũng là, vì sao đến bây giờ đều không hiện ra đâu? Chẳng lẽ nàng không biết tình cảnh của nàng bây giờ? Hồi tưởng lại, toàn bộ trong cung người cũng biết Hiên Viên Trần Dật không có thể ăn ngọt gì đó, vì sao nàng còn muốn cho nàng đến tống này ngọt canh đâu? Chẳng lẽ nàng cố ý hãm hại nàng? Không đạo lý a, nói không thông a. Còn có Hiên Viên Trần Dật thái độ cũng kỳ quái, nếu biết mình không thể uống ngọt canh, vì sao ở uống đệ nhất miệng lúc không ra, còn lao thẳng đến ngọt canh toàn bộ cấp uống xong? Quỷ dị, thế giới này thật là quỷ dị.

 

Đường Đường đầu nhỏ trong lúc nhất thời căn bản liền nghĩ không ra việc này, nàng càng muốn đầu càng đau, không đúng, chuẩn xác mà nói, nàng không muốn thời gian đầu mà bắt đầu đau đớn, cùng đau đớn trên người thành có quan hệ trực tiếp, thế là, sau đó lại cảm thấy mệt mỏi quá, rất nhanh, sẽ thấy thứ té xỉu quá khứ.

 

Đợi được nàng tỉnh lại lần nữa thời gian, đã là nằm ở trên giường .

 

Mở mắt ra, đầu tiên đập vào mi mắt , đó là Hiên Viên Trần Dật kia trương tuyệt thế dung nhan. Hắn tựa hồ so với trước càng gầy chút, đầy cằm, trong trẻo ánh mắt, còn có khóe miệng kia hơi câu dẫn ra tự tiếu phi tiếu ái muội thần sắc, Đường Đường cảm giác mình đầu lại có chút hôn mê.

 

“Ngươi đã tỉnh, cảm giác thế nào?” Hắn nhẹ nhàng mở miệng, ngữ khí như cũ là lúc trước ôn nhu, rất ôn nhu.

 

Hắn không hỏi nàng hoàn hảo, vừa hỏi nàng, Đường Đường đêm qua trong lòng đọng lại sở hữu bi phẫn ở trong nháy mắt đột nhiên bạo phát, dường như trái tim trong nháy mắt bị mở ra, bên trong bị giam áp  N chỉ quạ đen đủ bay ra ngoài giống như, cảm giác kia, sao một thống khoái được.

 

Chỉ nghe được “Oa…” Một tiếng, Đường Đường kia cơ hồ có thể đem nóc nhà ném đi tiếng khóc trong nháy mắt liền tràn ngập toàn bộ gian phòng, được kêu là một kinh thiên địa, quỷ thần khiếp.

 

Cũng may Hiên Viên Trần Dật cùng nàng cùng một chỗ thời gian, chưa bao giờ thói quen có người ngoài ở, vì thế, Đường Đường như vậy gào khóc cảnh tượng đảo là không có những người khác thấy.

 

Đường Đường khóc, khóc được đặc biệt ra sức, cơ hồ đem lực lượng của thân thể đều phải tháo nước giống như, vẫn khóc đến thực sự thiếu chút nữa trừu quá khứ, nàng cũng không biết chính mình có bao nhiêu cửu không như vậy đã khóc . Trước đây Chung Đức Long tấu nàng thí thí thời gian nàng cũng không thương tâm như vậy quá. Bây giờ, nàng tại đây cổ đại, nhất là Mạc Ngôn cùng Tử Ngọc không bên người thời gian, căn bản chính là một không cha đau, không nương yêu oa, tại sao có thể gọi nàng không ủy khuất? Tại sao có thể gọi nàng không thương tâm?

 

Đường Đường này một trận khóc, Hiên Viên Trần Dật chân mày hơi nhíu lại , hắn thế nào không biết, nha đầu kia cư nhiên khóc lên có thể có lớn như vậy sức bật? Kia khí thế, quả thực chính là muốn lệ yêm hoàng thành a.

 

“Trẫm đã xử phạt quá cái kia tự tiện chủ trương dùng hình phạt riêng thẩm vấn của ngươi thái giám .” Hắn rốt cuộc vẫn là minh bạch trong lòng nàng ủy khuất, nhẹ nhàng đem nàng lãm trong ngực trung, mặc cho nước mắt nàng nước mũi toàn bộ cọ ở trước ngực hắn vạt áo thượng. Vỗ vỗ lưng của nàng, hắn ôn nhu nói.

 

Đường Đường ánh mắt thượng vòi nước lập tức liền đã đóng, nàng ngẩng đầu, không nghĩ tới hắn làm việc hiệu suất nhanh như vậy, có chút không thể tin tưởng hỏi: “Thực sự?”

 

“Thực sự.” Hắn nghiêm túc gật gật đầu.

 

“Ngươi thế nào xử phạt ?” Đường Đường rất muốn biết kia thái giám bị chỉnh chi tiết, càng kể lại càng tốt, tuy rằng không thể thân thủ vì mình báo thù, thế nhưng nghe một chút hắn bị chỉnh quá trình, cũng vẫn là giấu giếm hết giận .

 

“Hắn tổng cộng rút ngươi hai mươi tiên, trẫm làm cho người ta rút hắn một trăm tiên. Hắn làm cho người ta gắp ngón tay ngươi, trẫm làm cho người ta khi hắn mười đầu ngón tay lý đâm cương châm. Bây giờ ngươi nằm ở trên giường, hắn nằm trong lòng đất hạ.” Hiên Viên Trần Dật nói lên điều này thời gian, ngữ điệu như trước rất ôn nhu, dường như… Hình như là đang nói một rất lãng mạn truyện cổ tích.

 

“Hoàng thượng, ngươi thật ác độc độc.” Đây là Đường Đường nghe xong này đó, sau đó nuốt một ngụm nước bọt lúc nói ra câu nói đầu tiên.

 

“Ngươi dám nói trẫm hung ác, không sợ chết sao?” Hắn hơi nhíu mày, ngữ khí vẫn là một tầng bất biến ôn nhu, nhưng lời này nghe, lại làm cho Đường Đường tóc gáy trong nháy mắt dựng lên.

 

“Ta muốn nói là sợ, ngươi sẽ tha thứ ta không?” Đường Đường hiểu lắm được lúc nào nên xin khoan dung, lúc nào nên cường ngạnh. Tỷ như hiện tại, nàng nếu như rất không sợ chết lại trên đỉnh một câu, nàng dám cam đoan, sau một khắc, nằm ở thấp người, khẳng định chính là nàng Chung Đường Đường .

 

“Sẽ.” Hiên Viên Trần Dật nở nụ cười, hơn nữa dường như cười đến rất âm hiểm.

 

Đường Đường đột nhiên có một loại bị lừa cảm giác, bất quá, nàng cũng không dám kháng nghị, bởi vì, mặc kệ nói như thế nào, đây đều là Hiên Viên Trần Dật địa bàn a, giữa bọn họ, hiện nay quan hệ nhưng còn không có hữu hảo đến làm cho nàng không kiêng nể nông nỗi. Còn có kia tiện nghi bác, cư nhiên đến bây giờ còn không có xuất hiện đến xem nàng, ra mòi, nha là không đáng tin cậy .

 

“Được rồi, kia hai thị vệ đâu? Có hay không xử phạt bọn họ?” Đường Đường đột nhiên nhớ tới, tối hôm qua trừu của nàng kia hai thị vệ nhưng là không có nương tay a, không thể đơn giản buông tha, tuyệt đối không thể.

 

“Cùng kia thái giám cùng nhau làm bạn đi.” Hiên Viên Trần Dật đem nàng đỡ hảo nằm xuống, sau đó nói.

 

Cạc cạc cát…

 

Đường Đường trên đầu đột nhiên tam chỉ quạ đen hôi quá… Hôi a hôi…

 

Hoàng đế này bệ hạ hạ thủ cũng thắc ngoan một ít đi? Cho tới nay Đường Đường đều biết mình là một lòng dạ hẹp hòi người, ách, không đúng, chuẩn xác mà nói, là chịu không nổi ủy khuất, chịu không nổi khi dễ người. Người khác khi dễ quá nàng, nàng nhất định gấp bội hoàn lại, thế nhưng, bây giờ đụng tới này Hiên Viên Trần Dật, hắn thế nhưng so với nàng còn hung ác, hạ thủ cho tới bây giờ cũng không để lối thoát sao?

 

Nàng vốn cho là, khi nàng hỏi kia hai thị vệ xử lý như thế nào thời gian, hắn sẽ nói cho nàng biết, kia hai thị vệ bất quá là phụng mệnh làm việc, tạm tha bọn họ.

 

Thế nhưng, không nghĩ tới a không nghĩ tới, cư nhiên cũng bị giết, này trừng phạt có thể hay không quá nặng? Có thể hay không a? Có thể hay không?

 

Được rồi, trên thực tế, Hiên Viên Trần Dật tựa hồ cũng không nhận thức vì mình làm như vậy có chút quá phận, hắn nói tiếp: “Trẫm không phát hiện, trong cung lại có lớn lên như vậy xấu xí người.”

 

Thứ 4 quyển ngầm , WHO sợ WHO? 152

 

152(2065 tự )

 

Chờ một chút, chờ một chút, đảo mang, đảo mang về, lại trở lại một điểm.

 

Hắn vừa nói cái gì? Lớn lên xấu xí? Như vậy, nói cách khác, hắn sở dĩ sẽ giết bọn hắn, là bởi vì hắn các diện mạo sao, mà không phải là bởi vì bọn họ rút của nàng roi?

 

Tốt, hôi thường hảo, hảo được không gì sánh kịp mỹ lệ.

 

Ngay Đường Đường vừa định đối Hiên Viên Trần Dật cảm động đến rơi nước mắt, cám ơn hắn vì mình báo thù thời gian, Hiên Viên Trần Dật phía sau bổ câu nói kia thiếu chút nữa không làm cho nàng trực tiếp ngất đi.

 

Vị hoàng đế này rất BT, hôi thường BT. Đây là Đường Đường cuối cùng ở trong lòng thay Hiên Viên Trần Dật hạ chẩn đoán bệnh, hơn nữa, là vĩnh cửu tính , tuyệt đối không thay đổi.

 

Cùng Hiên Viên Trần Dật nói một hồi nói, một cung nữ bưng vừa ngao tốt thuốc nhẹ nhàng gõ cửa đi đến, nàng vốn là muốn chính mình uy Đường Đường uống thuốc , lại bị Hiên Viên Trần Dật nhận quá khứ, sau đó phân phó nàng có thể lui xuống.

 

Đường Đường nhìn kia đen thùi thuốc có chút trong lòng nhút nhát. Nàng tượng trưng tính ở trong lòng giãy dụa củ kết liễu một chút, sau đó yếu yếu mở miệng hỏi: “Có thể… Không uống này bát sao?”

 

“Có thể.” Hắn gật gật đầu.

 

Đường Đường lập tức trong lòng vui vẻ.

 

“Trẫm làm cho người ta một lần nữa ngao một chén đến.” Sau đó, Hiên Viên Trần Dật lại bồi thêm một câu.

 

Đường Đường chết ngất, chết ngất rất triệt để, nàng lần này liền bạch nhãn chưa từng trở mình.

 

Bất quá, nàng rất nhanh lại đã tỉnh, bởi vì nàng yếu yếu nghe được Hiên Viên Trần Dật dường như đang nói: “Xem ra còn tiên một bộ nâng cao tinh thần thuốc.”

 

Vì thế, Đường Đường rất anh dũng lại lần thứ hai đã tỉnh lại.

 

Hiên Viên Trần Dật trong tay đựng thuốc cái muôi đưa tới miệng của nàng ba, Đường Đường nội tâm còn đang dùng dằng, môi đóng chặt, một bộ thà chết không theo hình dạng.

 

Nhưng mà, khi nàng một không cẩn thận chống lại cặp kia làm cho tâm thần người dập dờn hẹp dài mắt phượng thời gian, nàng kiên cường như lô-cốt nội tâm, một chút, một chút tan rã .

 

Bởi vì ánh mắt của hắn phân minh ở nói cho nàng biết: “Trẫm kiên trì hữu hạn, nếu không uống liền oạt một hãm hại mai ngươi.”

 

Vì thế, Đường Đường đồng học ở bên trong tâm hoạt động dường như trường chinh hai vạn năm nghìn lý lúc, rốt cuộc ở Hiên Viên đồng học cường đại khí tràng dưới áp lực, theo .

 

Nàng há mồm , đồng thời liền chân mày cũng không mang mặt nhăn một chút , không gì sánh được anh dũng một hơi đem chén kia khó nghe thuốc Đông y vị một ngụm nuốt vào. Nàng viên mãn , co quắp, bất quá, cũng không dám trừu được quá rõ ràng, bởi vì hoàng đế đại nhân ánh mắt còn đang ngó chừng nàng xem, gắt gao nhìn chằm chằm nàng xem.

 

“Xin hỏi, ta có thể uống chút nước sôi để nguội sao?” Đúng vậy, thật sự nếu không cho nàng uống nước hướng rụng trong miệng kia nồng đậm vị thuốc đông y, nàng nghiêm trọng hoài nghi nàng sẽ toàn bộ nhổ ra, không sai, là toàn bộ, một điểm tra cũng không lưu.

 

“Hảo.” Rốt cuộc, rốt cuộc, Hiên Viên đồng học lại một lần nữa ôn nhu . Kia nhàn nhạt một “Hảo” tự, làm cho Đường Đường trong lòng nhất thời hoan hô tước dược, cảm tạ nhân dân cảm tạ đảng.

 

Lần đầu tiên, này là lần đầu tiên, Đường Đường cảm thấy, chính mình bị ức hiếp được thảm như vậy, nhưng mà, nàng lại không thể phản kháng. Đừng nói nàng hiện tại đầy người thương, dù cho nàng bây giờ thân thể khỏe mạnh, tay cầm súng tự động, nàng cũng không nắm chặt có thể một mình đấu đảo Hiên Viên Trần Dật. Hắn kia BT võ công, cũng không phải là nàng này da lông ngắn hài dám khiêu chiến .

 

Uống xong thuốc, Đường Đường lại cảm thấy đầu có chút mờ mịt, cùng Hiên Viên Trần Dật đối diện một lúc lâu, nàng rốt cuộc khiêng không được, phi thường đà điểu đã ngủ mê man rồi.

 

Nhìn Đường Đường điềm tĩnh ngủ nhan, Hiên Viên Trần Dật khóe miệng lần thứ hai tràn ra nhàn nhạt dáng tươi cười, sau đó liền gọi người đến đỡ chính mình rời khỏi phòng.

 

Chú ý, này địa điểm là “Ánh sáng mặt trời cung” .

 

Hiên Viên Trần Dật không có ly khai Đường Đường rất xa, hắn bất quá là bên ngoài giữa phê duyệt nổi lên tấu chương. Bất quá mới gần nửa canh giờ, Vũ Văn Minh Châu liền dẫn hai cung nữ giết .

 

Trên thực tế, nàng trước đó từng phái quá mấy người cung nữ qua đây hỏi tin tức, bất quá toàn bộ bị Hiên Viên Trần Dật cấp không nhìn , vì thế cái này, nàng liền tự mình đã tới.

 

Mới vừa vào môn, ánh mắt của nàng liền chung quanh quét một vòng, sau đó liền ở một bên ấm tháp ngồi hạ, Hiên Viên Trần Dật gần thị cung nữ vội vàng tiến lên châm trà.

 

“Ai gia nghe nói đêm qua có cung nữ ý đồ mưu hại hoàng thượng, hoàng thượng trúng độc, không biết bây giờ thế nhưng nhiều ? Cái kia cung nữ thì thế nào ?” Vũ Văn Minh Châu không có uống trà, nàng chỉ nhàn nhạt mở miệng hỏi.

 

“Trẫm tốt, kia cung nữ còn sống.” Hiên Viên Trần Dật cũng không ngẩng đầu lên, liền trong ngày thường cơ bản lễ tiết cũng không có.

 

“Hoàng thượng không có việc gì, ai gia liền yên tâm, bất quá, hoàng thượng chuẩn bị xử trí như thế nào nàng đâu?” Vũ Văn Minh Châu nhàn nhạt nhíu mày, tuy rằng ngôn từ trong lúc đó cũng không có tỏ vẻ ra đối Đường Đường có bao nhiêu quan tâm, nhưng là của nàng thần thái nhưng bán đứng lòng của nàng.

 

“Trẫm biết nàng là vô tội .” Hiên Viên Trần Dật phi thường sảng khoái cấp Vũ Văn Minh Châu ăn viên thuốc an thần, hắn chỉ là muốn nói cho nàng biết, dù cho nàng là cố tình , hắn cũng sẽ tha thứ nàng.

 

“Hoàng thượng thật đúng là nhìn rõ mọi việc, xem ra là ai gia đa tâm liễu, như vậy, ai gia liền không đã quấy rầy hoàng thượng làm việc. Còn có năm ngày đó là ngắm hoa đại yến , ai gia biết lần này sẽ đến quý khách, hoàng thượng nhưng là phải tỉ mỉ ứng phó a.” Vũ Văn Minh Châu nói xong, liền khẽ hừ một tiếng, đi ra ngoài cửa.

 

Hiên Viên Trần Dật nhìn Vũ Văn Minh Châu ly khai bóng lưng, khóe miệng nổi lên một tia thị máu cười nhạt, nếu như lúc này Vũ Văn Minh Châu quay đầu lại liếc mắt nhìn nói, nàng nhất định sẽ minh bạch, nụ cười kia tuyệt đối có thể làm cho nàng đêm không thể say giấc .

 

Đường Đường này vừa cảm giác ngủ được kêu là một kiên định, làm cho nàng tỉnh lại lúc phải hoài nghi, thuốc kia lý có phải hay không bỏ thêm chút gì thuốc ngủ thành phần.

 

Lúc này bên trong gian phòng đã đốt đèn, Đường Đường biết, trời, đen.

 

Hiên Viên Trần Dật không có ở bên trong phòng, lúc này bên trong gian phòng chỉ có một tiểu cung nữ ở, nhìn thấy Đường Đường tỉnh, kia tiểu cung nữ lập tức gương mặt dáng tươi cười, sau đó nhanh như chớp chạy ngoại trừ tẩm phòng.

 

Đường Đường lúc này trong lòng đột nhiên có một trận dự cảm bất hảo.

 

Quả nhiên, đợi cho kia tiểu cung nữ đi vòng vèo lúc trở lại, trong tay của nàng hơn một chén đen thùi thuốc.

 

Đường Đường muốn chết , thực sự, lần đầu tiên nàng cảm giác sống so với tử thống khổ, hơn nữa là thống khổ gấp một vạn lần.

 

Vết thương trên người còn đang phát đau, này tát vào mồm nhưng tránh không khỏi thuốc Đông y tai nạn.

 

Bất kể, nàng quyết định bất kể, dù sao hiện tại Hiên Viên Trần Dật cũng không ở, này tiểu cung nữ còn có thể miễn cưỡng quán nàng uống thuốc không được? Hôm nay nàng hãy cùng thuốc này tử dập đầu rốt cuộc.

 

Quyết định tử cũng không há mồm chủ ý, Đường Đường ánh mắt kiên định nhìn kia tiểu cung nữ, tựa hồ lại nói cho nàng biết: “Ngươi không muốn đi qua nga, ngàn vạn không muốn đi qua nga” .

 

Thế nhưng, rất hiển nhiên, tiểu cung nữ cũng không có thấy rõ nàng trong ánh mắt cảnh cáo, nàng như trước vẻ mặt tươi cười hướng Đường Đường từng bước tới gần.

 

“Cô nương, uống thuốc đi. Hoàng thượng dặn dò, nếu như cô nương không uống thuốc, chờ hắn thương nghị hoàn quốc sự trở về, lại uy ngài uống cũng thành. Bất quá, đến lúc đó chính là hai chén .” Tiểu cung nữ lúc nói lời này nụ cười trên mặt đặc biệt thiên chân vô tà, so với Đường Đường hình dạng còn Laury, bất quá kia nói chuyện nội dung nhưng có thể làm cho Đường Đường trực tiếp thổ huyết bỏ mình.

 

Hiên Viên Trần Dật, ngươi có loại!

 

Đây là Đường Đường ở uống thuốc tiền, ở trong lòng kêu rên câu nói sau cùng.

 

PS: tác giả nói ra suy nghĩ của mình, hẳn là tối nay còn có một chương… Hẳn là…

 

Thứ 4 quyển ngầm , WHO sợ WHO? 153

 

153(2030 tự )

 

Ngũ ngày, nói dài cũng không dài lắm, nói ngắn cũng không ngắn, dù sao đối với Đường Đường mà nói, này năm ngày nàng tựu như cùng sinh hoạt tại địa ngục, mỗi ngày ngoại trừ uống thuốc ngay cả khi ngủ, quả thực làm cho nàng thống khổ.

 

Đồng thời, còn có một kiện phi thường quỷ dị chuyện tình, đó chính là, nàng uống nhiều như vậy thuốc, thế nhưng thân thể nhưng vẫn không thấy hảo, vết thương khép lại được cũng rất chậm, đây là tại sao vậy chứ? Đây rốt cuộc là tại sao vậy chứ?

 

Giống như trong ti vi mặt, người đó ai ai bị trọng thương, không đều là sẽ có cái gì đặc hiệu dược hoàn sao? Liền cái loại này ăn một viên lúc bệnh hoạn lập tức là có thể sinh long hoạt hổ dược hoàn. Được rồi, dù cho không như vậy khoa trương, thế nhưng cũng không đến mức tượng nàng như bây giờ, uống năm ngày thuốc đắng dã tật, cho tới bây giờ, miệng là triệt để khổ, lại không cảm giác được thuốc có bao nhiêu lương đi.

 

Phải biết rằng nàng hiện tại chỗ địa phương là hoàng cung, hoàng cung bóp. Hoàng cung đại biểu cái gì? Một quốc gia chính trị, kinh tế, nhân văn gì gì nhất có đại biểu tính địa phương.

 

Nếu như trong hoàng cung ngự y đều nước này bình, kia còn không bằng về nhà khiêng cái cuốc, canh một một mẫu ba phần đâu.

 

Được rồi, đã ngoài hết thảy tất cả toàn bộ đều là Đường Đường trong lòng mình YY , nàng tử chưa từng lá gan cùng Hiên Viên Trần Dật trước mặt nói. Đường Đường đà điểu , triệt để đà điểu . Hoa lệ lệ khuất phục ở tại Hiên Viên Trần Dật dâm uy dưới, hôi thường không có cốt khí.

 

Năm ngày này lý, Hiên Viên Trần Dật mỗi ngày buổi tối đều phải đã chạy tới cùng nàng nhét chung một chỗ ngủ, hiện tại đã là mùa thu, khí trời càng ngày càng lạnh, Đường Đường ở trong lòng suy nghĩ, dường như lại lãnh một điểm, liền không nên trách nàng không có nhân đạo, nàng nhất định một cước đem Hiên Viên Trần Dật đạp xuống giường đi, thân thể hắn thực sự quá lạnh.

 

Buổi tối mặc dù đang cùng nhau, thế nhưng ban ngày hắn nhưng vội chân không . Chờ một chút, dường như hắn dù cho ở thong thả tình huống hạ, chân cũng không thường xuyên chấm đất đi. OK, đã ngoài thuyết pháp không thành lập. Hắn bề bộn nhiều việc, theo hầu tìm không ra không có vấn đề gì.

 

Đường Đường không biết hắn ở vội những thứ gì, nàng bây giờ tựa như bị ngăn cách giống như, ở trước mắt nàng lắc lư , ngoại trừ cái kia cả ngày hướng nàng cười tủm tỉm tiểu cung nữ, liền một cái nhỏ con ruồi cũng chưa từng thấy qua .

 

Buồn khổ a buồn khổ, Đường Đường ở kêu rên sao, nhưng không ai có thể nghe được đến.

 

Ngày thứ năm, tựa hồ trong hoàng cung rất nóng nháo, Đường Đường nằm ở trên giường dường như nghe đến bên ngoài có phóng pháo hoa thanh âm. Là sai thấy sao? Hẳn không phải là.

 

Nàng gọi tới kia chuyên môn phụ trách hầu hạ của nàng tiểu cung nữ hỏi: “Hôm nay là không phải trong cung có chuyện gì phát sinh a? Thế nào cảm giác rất nóng nháo như nhau.”

 

“Không có a, cô nương là nghe lầm đi.” Lắc đầu, kia tiểu cung nữ vẻ mặt nghiêm túc nghiêm túc, nhìn qua một điểm cũng không có nói đùa hình dạng.

 

Thế nhưng, chính là nàng vẻ mặt như thế bán đứng lòng của nàng.

 

“Ngươi gạt ta.” Đường Đường phi thường chắc chắc nói: “Ngươi cư nhiên dám gạt ta.”

 

“Nô tỳ không có.” Như cũ là vẻ mặt nghiêm túc trả lời.

 

“Không có sao? Gạt ta ngươi chính là tiểu cẩu được không?” Đường Đường dũ phát nhận định chính mình ý nghĩ trong lòng.

 

“…” Tiểu cung nữ củ kết liễu.

 

“Xem đi, ta chỉ biết.” Đường Đường thắng lợi.

 

“Ngươi… Ngươi làm sao thấy được ?” Tiểu cung nữ buồn bực hỏi.

 

“Bởi vì ngươi không cười.” Đường Đường cười hắc hắc, phát hiện mình thực sự là anh minh a.

 

“…” Tiểu cung nữ sập.

 

“Ngươi không biết sao? Ngươi bình thường cùng ta lúc nói chuyện đều cười tủm tỉm , thế nhưng ta hôm nay hỏi ngươi bên ngoài xảy ra chuyện gì, sắc mặt của ngươi nhưng trở nên nghiêm túc, này sẽ là của ngươi kẽ hở a kẽ hở. Thành thật nói cho ta biết đi, bên ngoài rốt cuộc xảy ra chuyện gì?” Đường Đường phi thường lý tính phân tích nàng xuyên qua của nàng nguyên nhân.

 

“…” Tiểu cung nữ lần thứ hai sập.

 

“Nói thôi, nói thôi, cầu van ngươi…” Nhìn thấy tiểu cung nữ ý chí lực chậm rãi bị chính mình tan rã, nàng bắt đầu phóng mềm của mình ngữ khí, thấp giọng cầu đạo.

 

Kia tiểu cung nữ rốt cuộc vẫn là trải qua không được Đường Đường năn nỉ, nội tâm của nàng quẩy người một cái, sau đó lại nhìn một chút ngoài cửa, phát hiện không có những người khác ở, mới nhỏ giọng đối Đường Đường nói: “Hôm nay là ngắm hoa lễ ngày đầu tiên.”

 

“Ầm” một tiếng, Đường Đường đại não cũng tan rã .

 

Ngắm hoa lễ, ngắm hoa yến, nàng thế nào đã quên còn có này tra đâu? Hiên Viên Trần Dật, ngươi còn có thể lại âm hiểm một điểm…

 

Đường Đường nội tâm gầm thét, thế nhưng mặt ngoài nhưng cường trang bình tĩnh, nàng mỉm cười, hướng kia tiểu cung nữ nói: “Cái kia… Ngắm hoa lễ, giống như là tiến hành mấy ngày a?”

 

“Mười ngày. Cô nương, ngươi nhưng ngàn vạn không thể cùng hoàng thượng nói ngắm hoa lễ chuyện tình a, nếu như hoàng thượng biết là ta cho ngươi biết chuyện này, tiểu cầm liền khó giữ được cái mạng nhỏ này .” Tiểu cung nữ nói, nhỏ giọng năn nỉ nói.

 

“Yên tâm, ta tuyệt đối sẽ không khai ra ngươi tới .” Đường Đường rất nghĩa khí gật gật đầu, sau đó nàng rõ ràng nhìn thấy tiểu cung nữ tựa như thở dài một hơi, nàng giảo hoạt cười, lại nói tiếp: “Chỉ cần ngươi dẫn ta đi nhìn ngắm hoa yến hiện trường.”

 

Một chiêu này là theo Hiên Viên Trần Dật học , hắn thích nhất nói chuyện nói phân nửa, làm cho nàng tiểu hưng phấn một chút, sau đó sẽ một thùng nước đá hắt xuống tới, cho ngươi nhất thời cảm thấy rất tiêu hồn a rất tiêu hồn.

 

Quả nhiên, tiểu cung nữ tiêu hồn , nàng thẳng tắp sập trên mặt đất, toàn thân còn đang co quắp trung.

 

“Tiểu cầm a, ngươi nên đáp ứng ta đi, ta cam đoan, ta liền len lén liếc mắt nhìn, liền liếc mắt nhìn, sau đó chúng ta liền triệt, được không?” Đúng vậy, liền len lén liếc mắt nhìn, bất quá là bị người khác liếc mắt nhìn, nàng được làm cho Mộ Dung hạo biết rõ, nàng bây giờ bị nhốt ở Hiên Viên Trần Dật bên người , vội vàng đến giải cứu nàng.

 

Về phần tại sao là Mộ Dung Hạo Minh mà không phải Mộ Dung Kiền Dụ, không cần muốn cũng biết, Mộ Dung Kiền Dụ hận không thể nàng lập tức treo, sau đó hắn có thể nắm giữ quyền to , tự nhiên sẽ không giải cứu nàng vu nước sôi lửa bỏng trong. Về phần Mộ Dung Hạo Minh thôi, mặc kệ nói như thế nào, giữa bọn họ đều là kinh qua sóng to gió lớn , tốt xấu cũng thành lập người khác không có cách mạng tình cảm.

 

Kỳ thực, sở dĩ tin Mộ Dung Hạo Minh sẽ cứu của nàng nguyên nhân, vẫn là Đường Đường trực giác. Nàng phát hiện, Mộ Dung Hạo Minh dường như không ghét nàng, hơn nữa, thường xuyên nhìn ánh mắt của nàng còn có chút quan tâm cùng với, cùng với kia vật gì vậy Đường Đường nói không rõ ràng. Vì thế, xét thấy đã ngoài các loại nguyên nhân, nàng có lý do tin, Mộ Dung Hạo Minh là tuyệt đối sẽ không thấy chết mà không cứu được .

 

Thế nhưng, tiểu cung nữ sẽ đáp ứng nàng sao?

 

Đáp án rất nhanh liền công bố , nàng nhìn thấy tiểu cung nữ dùng dằng theo trên mặt đất đứng lên, phi thường bi tráng hướng Đường Đường nói một câu: “Tiểu cầm sẽ chính mình hướng hoàng thượng thỉnh tội .”

 

Đường Đường hóa đá, triệt để .

 

Tiểu cầm như vậy trả lời rốt cuộc thà chết không theo sao?

 

Được rồi, hẳn là .

 

Vì thế, Đường Đường gian kế ngâm nước nóng , triệt để ngâm nước nóng , nàng hận, hận a…

 

“Cô nương…”

 

“Cô nương…”

 

“Cô nương…”

 

“Đừng gọi ta… Ta phiền…” Đường Đường ảo não đem đầu mơ hồ ở trong chăn, nàng hạ quyết tâm , nàng muốn tuyệt thuốc, tuyệt thuốc…

 

PS: tác giả nói ra suy nghĩ của mình, hôm nay hẳn là không có đổi mới… Hẳn là… Đã không có… Đại gia biểu đợi…

 

Thứ 4 quyển ngầm , WHO sợ WHO? 154

 

154(2061 tự )

 

Cuối cùng, Đường Đường tự nhiên là không có có thể đi đến ngắm hoa yến hiện trường, nàng nghẹn khuất ở trong phòng lại căn nhà nhỏ bé một ngày.

 

Thẳng đến sau nửa đêm, mới mơ mơ màng màng nghe được có người tiếng mở cửa.

 

Môn bị mở ra miệng, một loại lạnh lùng hơi thở đập vào mặt, nàng không cần mở mắt cũng biết người tới là ai.

 

Giả bộ ngủ, không điểu nàng, kiên quyết .

 

Bị người nâng đến bên giường ngồi xuống, Hiên Viên Trần Dật đích thân thượng mang theo nhàn nhạt mùi rượu, rượu kia tinh vị đạo bay vào Đường Đường trong lỗ mũi, nàng một nhịn không được, hắt xì đánh đi ra, ở vắng vẻ ban đêm, thanh âm kia là hôi thường kinh người tích.

 

“Đã trễ thế này còn chưa ngủ?” Hắn khẽ nhíu mày.

 

“Ta đều tỉnh lại mười lần .” Đường Đường biết miệng.

 

“Đang đợi trẫm?” Hiên Viên Trần Dật hiểu rõ nhíu mày.

 

“Hẳn không phải là, khả năng ngủ quá no rồi.” Nàng có thể không nói thật đi không phải sao? Nàng có thể không cần nói cho hắn, nàng đúng là đang đợi hắn, hy vọng có thể theo trong miệng hắn dò thăm một điểm vật gì vậy không phải sao?

 

“Trẫm mệt nhọc.” Hắn cũng có thể coi như hắn không nhìn ra của nàng tiểu xiếc không phải sao? Thế là, vén chăn lên, hắn nằm ở nàng bên cạnh.

 

Ách… Không đúng a, hắn tại sao có thể cứ như vậy liền ngủ đâu? Không nên a không nên.

 

“Cái kia… Nghe nói… Ta chỉ là nghe nói, hôm nay là ngắm hoa yến?” Thân thể hướng bên trong xê dịch, Đường Đường đem đầu mơ hồ ở trong chăn, chỉ lộ ra hai con mắt to, yếu yếu hỏi.

 

“Ân.” Hắn hừ nhẹ một tiếng.

 

Không có tức giận, hắn không có tức giận, hắn cư nhiên không có tức giận. Như vậy hắn chắc chắn sẽ không trừng phạt tiểu đàn . Vù vù, thở phào nhẹ nhõm.

 

Hắng giọng một cái, Đường Đường tiếp tục lại hỏi: “Hảo… Thú vị không?”

 

“Ngoạn nhi? Ngươi cảm thấy thế nào? Này hoa hoa thảo thảo, tựa hồ ngươi cũng đã gặp không ít .” Hắn dường như rất khinh bỉ của nàng vấn đề này.

 

Trầm mặc, Đường Đường trầm mặc…

 

Một lúc lâu lúc…

 

“Ngươi đã ngủ chưa?” Nàng lần thứ hai yếu yếu mở miệng.

 

“Ân.” Tiếp tục dùng mũi trả lời nàng.

 

“Ta… Ta ngày mai cũng không thể được…” Nàng phát thệ, nàng chỉ là muốn thử xem, thực sự, chỉ là muốn thử xem mà thôi, cũng không trông cậy vào hắn sẽ đồng ý.

 

“Không được.” Được rồi, quả nhiên, như đinh đóng cột cự tuyệt.

 

Trầm mặc, Đường Đường lần thứ hai trầm mặc…

 

“Ta cũng mệt nhọc, ngủ đi.” Rốt cuộc, nàng lật một thân, sau đó triệt để bình tĩnh .

 

Ngày thứ hai, lúc nàng tỉnh lai, Hiên Viên Trần Dật lại biến mất . Nàng hậm hực, rất hậm hực.

 

Uống qua thuốc, nàng lại bắt đầu quấn quít lấy tiểu cầm nói lảm nhảm .

 

“Tiểu cầm a, ta ngày hôm qua cùng hoàng thượng nói, hắn không có tức giận ngươi đem ngắm hoa yến chuyện tình nói cho ta biết nga.”

 

“…” Tiểu cầm cảnh giác trầm mặc.

 

“Thành thật nói cho ta biết đi, kỳ thực ngươi cũng rất muốn biết ngắm hoa yến là xá dạng chính là không?”

 

“…” Tiểu cầm tiếp tục trầm mặc.

 

“Kỳ thực, chúng ta len lén đi liếc mắt nhìn, liền liếc mắt một cái, hoàng thượng là không sẽ phát hiện là không?”

 

“…” Tiểu cầm kiên cường trầm mặc.

 

“Được rồi, ta mệt nhọc, ngươi đi ra ngoài đi.” Đường Đường tước vũ khí đầu hàng.

 

Tiểu cầm đi ra, nàng bắt đầu cường chống thân thể của chính mình từ trên giường đứng lên.

 

Nàng hiện tại càng ngày càng hoài nghi, nàng mỗi ngày uống thuốc rốt cuộc có hữu hiệu hay không, vì sao nàng rõ ràng cảm giác thân thể của chính mình cường tráng được té ngã bò tựa như, thế nhưng vết thương trên người khép lại được nhưng cũng không để ý muốn, nàng chỉ cần động tác biên độ lớn một chút, vết thương liền không cẩn thận nứt ra rồi, đặc biệt đau.

 

Cắn răng xỉ, Đường Đường cơ hồ đau đến đều ngừng thở , cuối cùng là đem thân thể na tới trước cửa sổ.

 

Nàng nghĩ kỹ, hôm nay mặc kệ thế nào cũng phải chạy ra ngoài, nàng không thể tiếp tục ở đây lý lẫn vào ăn chờ chết. Đi lên mặt nhất định sẽ bị tiểu cầm trảo bao, vẫn là bò cửa sổ đi.

 

Nàng phát hiện, dường như nàng đi tới nơi này cổ đại lúc, bò cửa sổ số lần vĩnh viễn so với đi cửa chính tốc độ phải nhanh nhiều lắm, đây là vì sao bóp? Vì sao? Vì sao?

 

Nhẹ nhàng mở cửa sổ, của nàng chân đạp ở ghế trên, vừa mới chuẩn bị nhấc chân bước ra cửa sổ đi, đã thấy ngoài cửa sổ một người thị vệ đột nhiên nhảy lên đi ra nói: “Thỉnh cô nương hồi trên giường tu dưỡng.”

 

“Dựa vào…” Đường Đường rốt cuộc nhịn không được bạo thô miệng, nàng oán niệm a oán niệm.

 

Hiên Viên Trần Dật một tử hồ ly, cần phải đóng lại nàng mới cam tâm sao?

 

Rất hiển nhiên, Hiên Viên Trần Dật chính là như vậy muốn , tiểu cầm vào gian phòng, đem Đường Đường đỡ trên giường, sau đó liền đánh chết cũng không chịu ly khai nửa bước.

 

Hai người mắt to trừng đôi mắt nhỏ giằng co một trận, Đường Đường hoàn bại, tiếp tục ngủ.

 

Không biết ngủ bao lâu, trong lúc mơ mơ màng màng, nàng mơ hồ nghe được “Thái hậu giá lâm” bốn chữ.

 

Đảng a, tổ chức a, ân nhân a…

 

Thái hậu rốt cuộc đã tới, nàng cuối cùng là còn nhớ rõ nàng cháu ruột nữ tại đây nước sôi lửa bỏng chỗ ngồi muốn sống không được.

 

Cửa phòng bị đẩy ra, Vũ Văn Minh Châu diện vô biểu tình tiêu sái vào phòng giữa, tiểu cầm vội vàng tiến lên thỉnh an.

 

“Lui xuống đi đi.” Vũ Văn Minh Châu nhàn nhạt quét tiểu cầm liếc mắt một cái, sau đó ra lệnh.

 

Tiểu cầm lĩnh mệnh lui ra, bên trong gian phòng trong lúc nhất thời chỉ còn lại có hai người .

 

“Giai Vinh, thế nào? Mấy ngày nay nhưng quá được hoàn hảo?” Vũ Văn Minh Châu ngồi vào Đường Đường bên giường, cầm lấy tay nàng ân cần hỏi han.

 

Thật dài tiêm móng tay không cẩn thận hoa đến Đường Đường mu bàn tay, làm cho trên tay của nàng đau xót.

 

“Bác, ta muốn đi ra ngoài, ta không nên sống ở chỗ này.” Đường Đường rất ủy khuất, miệng một biết, hãy cùng muốn khóc tựa như.

 

“Ta biết, biết ngươi chịu ủy khuất. Lại cho bác một chút thời gian thành sao?” Vũ Văn Minh Châu thấy thế, yêu thương vỗ vỗ tay nàng nhỏ giọng an ủi.

 

“Được rồi, bác, ngươi biết rất rõ ràng hoàng thượng không có thể ăn đường, vì sao còn làm cho ta cho hắn tống ngọt canh? Ngươi biết không? Kia thái giám chết bầm cũng bởi vì như vậy, nói ta độc hại hoàng thượng, đem ta đánh một chết khiếp.” Đường Đường một bên biết miệng, một bên kỳ quái hỏi.

 

“Ai gia chỉ là muốn chứng thực một việc, bây giờ, đã có đáp án.” Vũ Văn Minh Châu ánh mắt nhìn về phía ngoài cửa sổ, hiểu rõ nói.

 

“Chứng thực cái gì? Chứng thực hắn có phải thật vậy hay không không có thể ăn đường sao?” Tiếp tục hiếu kỳ cục cưng hỏi.

 

“Không phải, chứng thực hắn đối lòng của ngươi.” Lắc đầu, Vũ Văn Minh Châu chắc chắc nói.

 

“Đối trái tim của ta? Đối với ta cái gì tâm a?” Đường Đường tiếp tục hồ dán.

 

“Hoàng thượng biết rõ chúng ta quan hệ, hơn nữa hắn cũng biết mình không thể uống ngọt canh, vì sao ngươi uy hắn uống, hắn vẫn là uống? Hơn nữa, này ngọt canh xuất từ ngươi tay, có thể nói tội chứng vô cùng xác thực, hắn vì sao không trừng phạt ngươi? Trái lại còn cho ngươi bàn tiến ánh sáng mặt trời cung chữa thương, ngươi vẫn không rõ sao?” Vũ Văn Minh Châu nói, ánh mắt có chút ái muội nhìn Đường Đường như nhau.

 

Lắc đầu, Đường Đường lúc này giống như chỉ lạc đường sơn dương.

 

“Ngươi… Ai… Ta hiện tại thực sự muốn hoài nghi, ngươi kia hậu cung nam sủng thiên người, rốt cuộc là thế nào tới.” Vũ Văn Minh Châu nghĩ không ra Đường Đường hồi sự như vậy một bộ biểu tình nhìn mình, không khỏi lắc đầu nói.

 

“A, này ta biết, toàn bộ đều là cướp tới.” Đường Đường lập tức nhấc tay, cuối cùng cũng nói đến nàng biết đáp án chuyện tình .

 

“…” Vũ Văn Minh Châu hết chỗ nói rồi.

 

PS: tác giả nói ra suy nghĩ của mình, hôm nay canh tân chậm, tỷ có chuyện rất trọng yếu muốn làm. Hẳn là chí ít còn có một chương, nói không chừng có hai chương canh tân… Chỉ nói là bất định…

 

Thứ 4 quyển ngầm , WHO sợ WHO? 155

 

155(2039 tự )

 

“Hoàng thượng tựa hồ thực sự thích ngươi.” Một lát, Vũ Văn Minh Châu mới lại mở miệng nói.

 

Ân, ai bảo ta lớn lên người gặp người thích hoa gặp hoa nở đâu, bất quá, thái hậu bác chuyên môn đã chạy tới nói chuyện này nhi, có thể hay không có điểm quá coi trọng chút?

 

Đường Đường mê man mắt to trát a trát.

 

“Nếu hoàng thượng đối với ngươi như vậy cố tình, ngươi gì không ở lại đến đâu?” Vũ Văn Minh Châu cho rằng Đường Đường rốt cuộc hiểu rõ này ý tứ trong đó, nàng tiếp tục nói.

 

“Bác, ngài có ý tứ a?” Đường Đường mê hoặc, vì sao cùng văn minh châu đang nói Hiên Viên Trần Dật thích hắn thời gian, kia biểu tình, kia thần thái sẽ làm nàng xem cảm thấy như thế không được tự nhiên đâu? Hình như là bao nhiêu thiên đại chuyện nhi như nhau.

 

“Bác hi vọng ngươi có thể hảo hảo lợi dụng hoàng thượng đối với ngươi phần này tâm đến mưu đồ đại sự.” Vũ Văn Minh Châu cuối cùng là không có tiếp tục cất giấu dịch , nói ra trong lòng kế hoạch.

 

OH NO.

 

Nàng không nên, tuyệt đối không nên. Tiếp tục ở tại chỗ này, nàng sẽ điên mất , nhất định sẽ. Nàng còn có Mạc Ngôn cùng Tử Ngọc, Tử Ngọc bây giờ tung tích không rõ, còn không biết thế nào, nàng được vội vàng tìm được nàng.

 

“Ai gia không có nói cho Mộ Dung Kiền Dụ ngươi ở trong cung chuyện tình, hôm qua ta cùng hắn đánh một đối mặt, nhìn dáng vẻ của hắn, tựa hồ không thế nào dễ đối phó, ngươi xác định ngươi trở lại Tĩnh quốc có thể ứng phó bọn họ?” Vũ Văn Minh Châu nói, trong đầu lại hiện lên Mộ Dung Kiền Dụ bộ dáng, tuấn mi lãng con mắt, dáng vẻ đường đường, khí chất bình tĩnh nội liễm, vừa nhìn cũng không phải là thật là nhớ cùng , nàng thật không biết mấy năm nay Vũ Văn Giai Vinh là thế nào cùng hắn đấu trí so dũng khí đi tới .

 

“Vì thế, ngài là hạ quyết tâm làm cho ta tiếp tục ở tại chỗ này ?” Đường Đường tựa hồ ngửi được Vũ Văn Minh Châu mục đích.

 

“Đúng vậy.” Không thể phủ nhận gật gật đầu.

 

“Không được, ngươi là Vân quốc thái hậu, ta cũng Tĩnh quốc thái hậu, ở Vũ quốc, ngươi là ta bác, thế nhưng ở Vân quốc, ngươi thân phận ta cùng cỡ, đều là thái hậu, ngươi tại sao có thể ra lệnh cho ta ở lại nhà các ngươi hoàng đế bên người đương nằm vùng?” Đường Đường nghiêm sắc mặt, kiên quyết cự tuyệt nói.

 

Nàng nghẹn khuất, quá nghẹn khuất . Từ đến nơi này Vân quốc, nàng vẫn kém một bậc, dựa vào cái gì a? Vũ Văn Minh Châu có cái gì tốt túm a? Như vậy lợi dụng nàng, còn nàng bị rút một chết khiếp. Nàng không phải là một thái hậu sao? Nàng vẫn là thái hậu đâu, có gì hảo diễu võ dương oai , lại còn dám mệnh lệnh nàng.

 

Trên thế giới này, sẽ không có người có thể mệnh lệnh nàng làm bất luận cái gì nàng không chuyện muốn làm tình, nhạ nóng nảy, vỗ hai tán, nàng mang theo người của nàng quá của nàng tiêu dao ngày đi, mặc kệ này đôi chuyện hư hỏng nhi .

 

Vũ Văn Minh Châu đại khái không nghĩ tới Đường Đường phản ứng sẽ lớn như vậy, đã gặp nàng biến sắc hình dạng, có như vậy trong nháy mắt, nàng ở của nàng trán giữa bị bắt được một tia làm cho không người nào có thể nhìn thẳng uy nghiêm của.

 

Không nghĩ tới nàng nhu nhược kia bề ngoài hạ, thế nhưng cất giấu như vậy không ai bì nổi biểu tình, nàng rất chấn động.

 

“Ai gia nhớ kỹ, ban đầu là ngươi tới tìm ai gia, làm cho ai gia giúp ngươi tan rã hoàng thượng rất Tĩnh quốc hợp tác .” Liễm liễm mi, Vũ Văn Minh Châu thuận miệng nói.

 

“Nhưng trên thực tế đâu? Ta bị ngươi lợi dụng không phải sao?” Đường Đường cười lạnh một tiếng, trả lời lại một cách mỉa mai nói.

 

“Ai gia nhưng là vì chúng ta đại vũ.” Vũ Văn Minh Châu nghe vậy, có chút nóng nảy, nàng rất nhanh nói.

 

“Vì đại vũ ngươi càng hẳn là thả ta đi. Ngươi đem ta lưu ở bên cạnh hắn là có ý gì? Hắn là người ngu sao? Biết rõ ta là thái tử ca ca người, hắn nếu thật muốn mưu đồ bí mật thái tử ca ca, sẽ làm ta đơn giản biết. Vẫn là, ngươi cho rằng, chúng ta chỉ có sử này đó ám chiêu, mới có thể đối phó hắn Hiên Viên Trần Dật?” Đường Đường có chút kích động, nàng ngồi dậy, đôi mắt đẹp lạnh lùng trừng mắt Vũ Văn Minh Châu.

 

“Ngươi…” Vũ Văn Minh Châu đại khái không ngờ tới nàng như thế sẽ nói, trong lúc nhất thời nhưng lại không có nói mà chống đỡ .

 

“Ta biết ngươi này thái hậu vị được đến không đổi. Tuy rằng ngươi luôn miệng nói ngươi là vì Vũ quốc, thế nhưng, ta muốn hỏi một chút ngươi, nếu như ngươi thực sự như thế quan tâm Vũ quốc, vì sao ngươi làm thái hậu lúc, nhưng còn làm cho Hiên Viên Trần Dật chứa tâm tư như thế. Không muốn nói cho ta ngươi không ngăn cản được, ta nhớ kỹ ngươi năm đó mưu hại mẫu thân hắn thời gian, thủ đoạn nhưng là phi thường sắc bén .” Đường Đường tiếp tục đối Vũ Văn Minh Châu một hồi pháo ầm. Nàng đương nhiên không biết Hiên Viên Trần Dật thực sự chính là Vũ Văn Minh Châu hại chết , thế nhưng lần trước cùng xinh đẹp nho nhã nói chuyện phiếm thời gian, nàng chỉ biết Vũ Văn Minh Châu thủ đoạn phi thường không một loại, có thể theo một đừng quốc công chúa bò đến hoàng hậu bảo tọa, sau đó lại đem trong cung còn lại được sủng ái tần phi nhất nhất đánh đè xuống, không có chút tâm cơ thủ đoạn, nàng là không thể nào làm được .

 

Vũ Văn Minh Châu đối với Đường Đường lên án trong lúc nhất thời ngây dại, nàng nhớ kỹ năm đó đối phó Hiên Viên Trần Dật mẫu thân tiêu phi chuyện kia, toàn bộ trong cung đều không có mấy người biết a, vì sao nàng sẽ biết đâu?

 

“Ta biết đối với ngươi tới nói, ở Vân quốc đương một dưới một người trên vạn người thái hậu khẳng định so với ở Vũ quốc đương một vong phu công chúa muốn mạnh hơn nhiều, thế nhưng, ngươi có nghĩ tới hay không, đã không có Vũ quốc, ngươi ở Vân quốc thực sự còn có thể làm được dưới một người trên vạn người sao? Môi hở răng lạnh đạo lý này, chẳng lẽ ngươi sẽ không hiểu?” Đường Đường cắn răng, tiếp tục nói.

 

Nàng không phải là không hiểu, chỉ là không phải do nàng hiểu hay không a. Nàng này thái hậu bảo tọa, chỉ dùng để nàng nhi tử mệnh đổi lấy , nàng có thể nói bỏ qua liền bỏ qua sao? Nàng bây giờ cùng Hiên Viên Trần Dật đấu trí so dũng khí, cũng chỉ là muốn cân đối bọn họ từng người quyền lợi mà thôi, nàng tự nhiên là không hy vọng có cái gì phân tranh.

 

“Được rồi, còn chưa tới phiên ngươi để giáo huấn ai gia.” Vũ Văn Minh Châu đối với Đường Đường miệng không ngăn cản giáo huấn cảm thấy dị thường căm tức, nàng gầm nhẹ một tiếng, đình chỉ Đường Đường nói.

 

“Vân quốc ta nhất định là sẽ không tiếp tục ở chung , ta không ngăn cản ngươi làm của ngươi thái hậu, vì thế ta hi vọng ngươi cũng không nên ngăn cản ta hồi Tĩnh quốc làm của ta thái hậu. Ta không biết ngươi bây giờ tâm rốt cuộc là ở Vân quốc hay là đang Vũ quốc, nói chung, ta sẽ không làm cho bất luận kẻ nào động thái tử ca ca một cọng tóc gáy, đương nhiên, ta cũng sẽ thủ hộ Vũ quốc, không cho bất luận kẻ nào động nơi đó một tấc đất.” Đường Đường đến giờ phút nầy, tựa hồ đột nhiên hiểu một ít gì.

 

Vũ Văn Minh Châu tâm, sợ là từ lúc năm đó nàng lên làm hoàng hậu thời gian, cũng đã triệt để cho Vân quốc đi. Đúng vậy, nàng tâm hướng Vân quốc, thế nhưng lại sợ Hiên Viên Trần Dật đem Vân quốc khiến cho quá mức cường đại, uy hiếp được nàng ở Vân quốc địa vị, cho nên nàng mới liều mạng tìm cái điểm cân bằng này.

 

Lúc này Đường Đường xuất hiện, lúc đầu nàng nghe phong phanh Đường Đường ở Tĩnh quốc sở tác sở vi, nàng cho rằng Đường Đường bị Hiên Viên Trần Dật bề ngoài mê hoặc, sau đó nhìn thấy Hiên Viên Trần Dật tựa hồ đối với Đường Đường cũng có mặt khác một loại tình cảm, thế là nàng liền biết thời biết thế, hi vọng Đường Đường có thể lưu lại canh giữ ở Hiên Viên Trần Dật bên người. Bởi vì nàng biết, Đường Đường mặc dù lại yêu say đắm Hiên Viên Trần Dật dung mạo, nhưng vĩnh viễn sẽ không quên nàng là Vũ quốc người, cứ như vậy, nàng đã có thể lấy lòng đến Hiên Viên Trần Dật, có thể lợi dụng Đường Đường nắm giữ ở Hiên Viên Trần Dật, đối với nàng mà nói, không phải nhất cử lưỡng tiện sao? Vì thế, nàng đương nhiên không hy vọng Đường Đường ly khai.

 

Thứ 4 quyển ngầm , WHO sợ WHO? 156

 

156(2054 tự )

 

Đường Đường rất thông minh, nàng tuy rằng vẫn là làm không hiểu Hiên Viên Trần Dật đối với mình thích là có ý gì, thế nhưng nàng cũng hiểu được Vũ Văn Minh Châu mục đích, thế là, nàng vừa một phen nói tựu như cùng một kích trọng quyền, hung hăng đập vào Vũ Văn Minh Châu trong lòng.

 

“A… Ha hả… Chúng ta Vũ Văn gia ra tới nữ nhân, quả thật là không có một tỏ ra yếu kém .” Vũ Văn Minh Châu nở nụ cười, cười đến dị thường lạnh lùng, dường như các nàng là tám trăm năm không gặp mặt cừu nhân giống như, hoàn toàn nhìn không ra các nàng trong mạch máu giữ lại như nhau máu.

 

“Ta muốn nói đã nói xong , bác, xin mời.” Đường Đường nói, tay nhấc lên, làm ra một làm cho nàng ly khai thủ thế.

 

“Hảo, tốt.” Vũ Văn Minh Châu bị Đường Đường tức giận toàn thân có chút run, nàng cắn cắn môi, sau đó đứng dậy, cũng không quay đầu lại đi ra ngoài cửa.

 

Gian phòng nội thoáng cái liền yên tĩnh lại, Đường Đường nước mắt chợt liền chảy ra. Nàng đột nhiên rất muốn Mạc Ngôn cùng Tử Ngọc, không có nàng các bên người ngày, nàng một người muốn cùng nhiều như vậy đại nhân đấu, nàng cảm thấy hảo vất vả.

 

Nếu như bầu trời ba mẹ biết nàng bị lão thiên gia ném tới một đám mới sói hổ báo trung, hẳn là cũng sẽ rất yêu thương đi. Thế nhưng, lại có biện pháp nào đâu? Đây là lão thiên gia ngủ gà ngủ gật lúc không cẩn thận phạm một sai lầm a.

 

Lại ở trên giường ngây ngốc nằm một ngày, màn đêm buông xuống là lúc, Hiên Viên Trần Dật đã trở về. Hắn hôm nay so với bình thường trở về đến độ muốn sớm.

 

Này thái giám đưa hắn đưa vào gian phòng lúc, liền lui ra ngoài.

 

Hiên Viên Trần Dật nhìn thấy Đường Đường trên mặt tựa hồ có lệ ngân, tuấn mi nhất thời liền nhíu lại, một lát, mới chậm rãi mở miệng nói: “Ngày mai, trẫm mang ngươi đi ra ngoài ngắm hoa.”

 

Lúc này ngắm hoa đối với Đường Đường mà nói đã không có bất cứ ý nghĩa gì . Ngày mai, nàng nhất định là không thấy được Mộ Dung Hạo Minh . Hiên Viên Trần Dật nếu không phải muốn cho nàng nhìn thấy ai, như vậy nàng khẳng định liền không có biện pháp nhìn thấy.

 

Nay trời lúc xế chiều, Đường Đường còn đang suy nghĩ, nếu như Hiên Viên Trần Dật không phải là của nàng địch nhân nên có bao nhiêu tốt, nàng kỳ thực rất thích cùng hắn cùng một chỗ , ngẫm lại mùa hè thời gian ôm hắn ngủ nhất định sẽ rất thoải mái. Thế nhưng vì sao, vì sao hết lần này tới lần khác bọn họ liền là địch nhân đâu? Đáng ghét a.

 

Thấy Đường Đường không có lên tiếng, chỉ đem mặt chuyển tới nội trắc, cũng không từng liếc hắn một cái.

 

Hắn đột nhiên một tay lấy nàng từ trên giường nâng dậy làm tốt, đem khuôn mặt nhỏ nhắn của nàng ban qua đây làm cho ánh mắt của nàng nhìn mình.

 

“Nói cho trẫm, xảy ra chuyện gì?” Thanh âm của hắn vừa nhẹ nhàng vừa dịu dàng, dường như có thể đem trong lòng nàng ủy khuất toàn bộ hòa tan giống như. Vào đông noãn dương, chiếu vào người đích thân thượng đó là loại cảm giác này đi.

 

“Ta nghĩ Mạc Ngôn, ta nghĩ thái tử ca ca, ta nghĩ hồi Vũ quốc…” Đường Đường khóc, nàng không có lại ở trước mặt hắn che giấu chính mình nội tâm tìm cách. Đúng vậy, nàng muốn rời đi , nàng không muốn lại bị quan ở chỗ này . Nàng ủy khuất, rất ủy khuất.

 

“Vì thế, ngươi phải ly khai trẫm , là thế này phải không?” Ngón tay thon dài nhẹ nhàng đem trên mặt hắn nhiệt lệ lau khô, băng lãnh mà trắng mịn xúc cảm làm cho lòng của nàng chậm rãi run rẩy.

 

“Ta biết ngươi nghĩ cùng thái tử ca ca chiến tranh, kỳ thực ta không ghét ngươi, nếu như ngươi không cùng thái tử ca ca chiến tranh, ta có thể với ngươi làm bằng hữu. Thế nhưng, hết lần này tới lần khác ngươi nhưng… Mộ Dung Kiền Dụ nhất định thật cao hứng đi, hắn hận thấu ta, cũng hận thấu Vũ quốc, hắn nằm mộng cũng muốn đem ta giết, đem Vũ quốc tiêu diệt, ngươi tìm hắn hợp tác, của các ngươi phần thắng rất lớn.” Nàng tiếp tục một bên khóc vừa nói.

 

Mỗi lần nhớ tới Vũ Văn Vô Ky, trong đầu nàng liền hiện lên ngoại trừ ba ba gương mặt đó, đó là trên thế giới này duy nhất có thể làm cho nàng xem an tâm gương mặt, nàng phải bảo vệ hắn, nhất định phải bảo hộ hắn. Chỉ cần nhìn hắn, nàng là có thể cảm giác ba ba ngay bên người nàng, cho tới bây giờ chưa từng rời đi. Mặc dù biết đây là lừa mình dối người, thế nhưng nàng nguyện ý, nàng liền thì nguyện ý.

 

Nhẹ nhàng đem nàng lãm trong ngực trung, hắn yếu ớt nói: “Ngươi nếu không phải muốn cho trẫm đánh Vũ quốc, kia trẫm liền không đánh đi.”

 

Một giây…

 

Hai miểu…

 

Ba giây…

 

Đường Đường hóa đá, triệt để hóa đá.

 

Vừa, là nàng sinh ra nghe lầm sao? Hắn nói với nàng cái gì tới?

 

“Ngươi nếu không phải muốn cho trẫm đánh Vũ quốc, kia trẫm liền không đánh đi.”

 

Hắn nói như thế đúng hay không? Hắn không có nghe lầm đúng hay không?

 

“Là ngươi nóng rần lên, vẫn là ta nóng rần lên? Vừa, ngươi nói gì đó?” Đường Đường đánh chết cũng không tin nguyên lai Hiên Viên Trần Dật sẽ tốt như vậy nói chuyện, không nên a không nên. Hắn như vậy là thế nào lên làm hoàng đế ?

 

“Không nghe thấy sao? Kia đương trẫm không nói gì quá đi.” Thấy nàng vẻ mặt không thể tin tưởng, Hiên Viên Trần Dật làm bộ lơ đãng hình dạng, ánh mắt miết hướng ngoài cửa sổ, thuận miệng nói.

 

“Không có không có, ta nghe được, ta nghe được, ngươi nói ngươi không đánh Vũ quốc đúng hay không? Đúng hay không? Thật vậy chăng? Ngươi nói là sự thật? Ngươi xác định?” Tử cũng không thể cho hắn nuốt lời cơ hội, Đường Đường ôm cánh tay hắn có chút kích động xác nhận nói.

 

“Không xác định.” Hắn tựa hồ rất thích xem Đường Đường bộ dáng gấp gáp, như cũ là thản nhiên nói.

 

“Không xác định? Ngươi làm sao sẽ không xác định, ngươi xác định , nói cho ta biết, ngoan, ngươi nói, ngươi xác định, nói thôi…” Đường Đường bây giờ bộ dáng hãy cùng vườn trẻ lý a di theo đạo tiểu bằng hữu nói chuyện tựa như, trong ánh mắt lóe ra là hy vọng lệ quang.

 

“Ngươi hãy nghe cho kỹ, trẫm sẽ không đánh Vũ quốc.” Tạm thời sẽ không.

 

Rốt cuộc, hắn nghiêm túc nói với nàng ra khỏi nàng nằm mộng cũng muốn nghe được, một khắc kia, hắn kia cao ngạo mà xa cách xuất trần chi tư ở Đường Đường trong mắt lần đầu tiên cảm giác được hắn là như vậy thực sự là tồn tại . Hắn đã đáp ứng của nàng yêu cầu, điều này làm cho nàng cảm giác giữa bọn họ quan hệ dường như trở nên càng thêm thân mật , chí ít không còn là địch nhân rồi.

 

Đường Đường thật cao hứng a thật cao hứng. Nàng nhào tới Hiên Viên Trần Dật trong lòng, hai tay ôm thật chặt hông của hắn, thấp giọng nói: “Cám ơn ngươi.”

 

“Không cần cảm tạ.” Đúng vậy, không cần cảm tạ, chỉ cần nàng đến lúc đó không hận hắn là được.

 

“Nguyên lai, ngươi cũng là người tốt.” Đường Đường đối với vì thế không cùng nàng là địch người toàn bộ quy nạp tới người tốt một loại kia.

 

“Trẫm muốn cám ơn ca ngợi của ngươi sao?” Hiên Viên Trần Dật nhíu mày, nàng vừa câu nói kia ý là không phải nói, lúc trước nàng cũng không cho là hắn là người tốt đâu? Nguyên lai, nguyên lai, nguyên lai này thứ có đôi khi không nghĩ qua là dùng sai rồi, sẽ cho người rất căm tức .

 

“Không cần.” Khoát khoát tay, Đường Đường làm khách khí trạng.

 

“Như vậy, ngươi còn phải ly khai trẫm sao?” Hắn hơi câu miệng, tiếp tục hỏi.

 

“Ân, ta muốn đi tìm Tử Ngọc, ta nhất định phải tìm được của nàng.” Gật gật đầu, hiện tại Vũ quốc nguy cơ giải, nàng được phải đi đem Tử Ngọc tìm được, không thể để cho nàng một người bên ngoài vừa ăn khổ kiếm vất vả .

 

“Tử Ngọc?” Đó là một tân từ nhi, hắn hảo giống như trước không có nghe nàng nói qua.

 

“Đúng vậy, của ta thiếp thân cung nữ. Lớn lên rất đẹp , ngươi thấy nhất định cũng sẽ thích hắn.” Đường Đường vừa nói đến Tử Ngọc, luôn luôn như vậy hài lòng. Nhớ ngày đó, may mà Tử Ngọc, nàng mới tốt tốt thích ứng này cổ đại cuộc sống, cũng may mà Tử Ngọc, nàng mới tìm được Mạc Ngôn như vậy tốt giúp đỡ.

 

Thứ 4 quyển ngầm , WHO sợ WHO? 157

 

157(2039 tự )

 

“Cung nữ?” Hắn cúi đầu nghĩ nghĩ, sau đó nói: “Trước đem thương nuôi hảo hơn nữa.”

 

Hắn… Đây coi như là đáp ứng của nàng yêu cầu sao?

 

Trước đem thương nuôi hảo, sau đó nàng có thể tự do đúng không? Là ý tứ này không sai đi? Hẳn là .

 

Đường Đường lúc này nhảy nhót , nàng siêu thoát rồi, viên mãn . Ánh mắt sáng quắc nhìn trước mắt Hiên Viên Trần Dật, nàng đột nhiên mở miệng nói: “Ta xem thư thượng nói, nữ hài tử trưởng thành đều phải giá lão công , chờ ta trưởng thành, ta gả cho ngươi đi, ngươi đối với ta thật tốt quá.”

 

Đúng vậy, hắn đối với nàng thật tốt, vì nàng liền nguyên tắc tính vấn đề đều thỏa hiệp. Chỉ cần vừa nghĩ tới hắn có thể không đi đánh Vũ quốc, trong lòng nàng cái kia nhảy nhót a…

 

Tuy rằng ba ba lúc trước không đã nói với nàng sau khi lớn lên phải gả cấp hạng người gì, thế nhưng, nàng muốn, hẳn là phải gả cấp một toàn bộ thế giới đối với mình người tốt nhất đi.

 

Ba ba ở thời gian ba ba đối với nàng tốt nhất, khi đó nàng liền muốn gả cho ba ba, nhưng là bây giờ ba ba mất a, Hiên Viên Trần Dật đối với nàng tốt như vậy, đảo là có thể suy nghĩ một chút.

 

Mấy ngày này, nàng nhàn rỗi buồn chán thời gian, muốn Hiên Viên Trần Dật mỗi lần hành động đều phải dựa vào bọn thái giám hỗ trợ, phi thường không có phương tiện, thế là nàng đột phát kỳ muốn, làm cho tiểu cầm tìm đến giấy cùng bút, sau đó hao hết tâm tư đi bức tranh xe đẩy, nàng căn cứ nàng lúc trước nhìn thấy Chung Đức Long xe đẩy đặc thù vẽ vài thập trương bản vẽ, nhưng là lại không có tìm được hé ra đầy nhất ý . Nàng suy nghĩ, liền đem này long ỷ coi như cảm tạ hắn không đánh Vũ quốc lễ vật đi.

 

“Chờ ngươi lớn lên?” Đối với Đường Đường vừa nói câu nói kia, rất hiển nhiên Hiên Viên Trần Dật có một ti hoang mang, đương nhiên, hắn mi giữa vẫn là hiện lên mỉm cười, hắn vừa không nghe lầm chứ? Nàng nói nàng muốn gả cho hắn. Nguyên lai, thế giới này còn có so với hắn càng người điên cuồng.

 

“Đúng vậy, đương nhiên muốn lớn lên, ít nhất phải vừa được… Ách… Chờ một chút nga… Hảo… Dường như ra khỏi điểm vấn đề…” Đường Đường quán tính muốn chính mình năm nay mới tám tuổi a, tám tuổi không thể đương tân nương tử đi.

 

Thế nhưng, không đúng a, thân thể này cũng không phải là tám tuổi a, như vậy, có phải hay không nói cách khác, nàng hiện tại có thể… A a a… Hảo xấu hổ, nàng muốn làm Hiên Viên Trần Dật tân nương sao? Xấu hổ, Đường Đường xấu hổ.

 

“Thế nào lạp?” Đã gặp nàng thoáng cái mặt trở nên đỏ bừng, thoáng cái lại dùng tay bụm mặt lắc đầu, Hiên Viên Trần Dật có chút không hiểu .

 

“Dường như… Dường như ta hiện tại đã trưởng thành…” Nàng củ kết liễu nửa ngày, mới chậm rãi mở miệng nói.

 

“Ân, trẫm biết.” Nguyên lai nàng là suy nghĩ cẩn thận . Càng ngày càng hoài nghi, nàng hậu cung này một nam sủng rốt cuộc là chuyện gì xảy ra nhi, nàng bây giờ hình dạng, rõ ràng là chưa thế sự tiểu nữ nhi biểu hiện a.

 

“Thái hậu bác nói ngươi thích ta, ngươi thích ta sao?” Nàng đột nhiên vung lên khuôn mặt nhỏ nhắn, bĩu môi hỏi. Nàng vừa thiếu chút xíu nữa liền quên mất, nàng phải gả người kia, ngoại trừ muốn nội gì, khụ khụ, đối với nàng hảo, còn phải thích nàng không phải? Chí ít, muốn tượng ba ba như vậy thích nàng mới được, không thể tấu nàng, tuyệt đối không thể.

 

“Ngươi cảm thấy thế nào?” Hắn nhẹ nhàng nhíu mày, hỏi ngược lại.

 

Ách… Hắn tại sao có thể giảo hoạt như thế? Nàng muốn thế nào trả lời đâu? Tuy rằng nàng muốn chính là, ân, ta cảm thấy ngươi hẳn là thật thích của ta. Thế nhưng, bất quá, luân gia xấu hổ thôi…

 

“Trẫm hiện tại không thể cưới ngươi.” Hắn như đinh đóng cột nói cho nàng biết, trong giọng nói không có nửa điểm chần chừ. Đúng vậy, hiện tại không thể.

 

Đường Đường choáng váng, lại có chút ngây người.

 

Nàng mở to mắt nhìn hắn, hắn nói hắn không thể cưới nàng, như vậy là không phải tỏ vẻ, hắn không thích nàng, hắn muốn để cho người khác đương tân nương đâu?

 

“Hừ…” Đường Đường sinh khí, hậu quả rất nghiêm trọng, nếu không trên người có thương tích, phỏng chừng nàng đã sớm một cước đưa hắn đạp đến lên rồi.

 

Vừa nghiêng đầu, nàng không hề để ý đến hắn, xoay người mặt hướng nội nằm nghiêng hạ, không nói, đánh chết đều không nói.

 

Đường Đường không biết tình huống nàng bây giờ đã bảo làm thất tình , ách… Chuẩn xác mà nói, hẳn là thông báo bị cự tuyệt đi. Hiên Viên Trần Dật, đại phôi đản a đại phôi đản, Đường Đường không bao giờ nữa thích ngươi.

 

Tựa hồ đây là hắn như đã đoán trước đáp án, nhưng lại tựa hồ là dự liệu ở ngoài , nói chung nhìn thấy Đường Đường đột nhiên trở nên mất hứng, trong tim của hắn có một loại không hiểu cao hứng cảm giác, nhưng đồng thời lại nhíu mày, xem ra, hắn thực sự không thể lưu nàng bên người .

 

Cùng y nằm xuống, hắn lẳng lặng nghe của nàng tiếng hít thở, Đường Đường hỉ giận vĩnh viễn đều là đọng ở trên mặt , biểu hiện phải là như vậy làm cho người ta liếc thấy xuyên, điều này cũng làm cho giữa bọn họ một thời tìm không được cứu vãn dư địa. Đường Đường sinh khí sinh khí , lại chậm rãi đang ngủ.

 

Ngày thứ hai mở mắt ra, tựa như thường ngày như nhau, bên người đã không có người.

 

Nàng giật giật cánh tay, kỳ quái, chẳng qua là cả đêm công phu, vì sao trên cánh tay cùng vết thương trên người liền toàn bộ khép lại đâu?

 

Này có thể hay không quá thần kỳ? Chẳng lẽ nói, nàng trước uống nhiều như vậy thuốc, đến tối hôm qua mới phát huy dược hiệu sao? Của nàng dạ dày hấp thu công năng có thể hay không cũng quá kém một chút?

 

Bất quá mặc kệ nói như thế nào, thân thể khôi phục hảo mới là điều quan trọng nhất .

 

Hôm nay tới chiếu cố của nàng như cũ là tiểu cầm, bất quá, hôm nay tiểu cầm nhưng biểu hiện có chút nghiêm túc, không giống bình thường nhìn nàng luôn luôn cười tủm tỉm .

 

Đường Đường mấy lần thử, muốn từ nàng trong miệng biết được rốt cuộc xảy ra chuyện gì, thế nhưng tiểu cầm thủy chung phụng phịu, không nói được một lời. Cái này làm cho Đường Đường có điểm không dám nhạ nàng, quả nhiên, con cọp không phát uy, nàng đương nhân gia là bệnh mèo, con cọp càng uy, nàng vẫn có chút sợ sệt.

 

Lại uống một ngày thuốc, Đường Đường dường như có thể cảm giác được trên người mình vết thương khép lại tốc độ, mới một ngày, cư nhiên mặc kệ nàng thế nào động, vết thương cũng sẽ không nứt ra rồi. Này cái gì tốc độ khôi phục a?

 

Nàng tự nhiên là uống không ra thuốc kia lý biến hóa, dù sao ở của nàng khái niệm lý, kia chén thuốc, ngoại trừ khổ, vẫn là khổ.

 

Đến buổi tối, màn đêm buông xuống thời gian, tiểu cầm đi ra, lúc không nữa tiến đến quá, Đường Đường ở trên giường lật qua lật lại không được sống yên ổn a. Nếu như nói trước nàng nằm ở trên giường là bởi vì ốm đau vì thế ngủ không được, như vậy hiện tại nàng cũng là bởi vì thân thể khôi phục được quá tốt, một tứ chi kiện toàn thả ban ngày ngủ cho tới trưa đích thân tâm khỏe mạnh người nằm ở trên giường ngủ không được, đó là nhất kiện tương đương thống khổ chuyện tình a.

 

Từ trên giường nhảy xuống, nàng chậm rãi bước đi thong thả bộ đến phía trước cửa sổ, nhẹ nhàng đẩy ra song, muốn nhìn một chút trước giường Minh Nguyệt ánh sáng, tuy rằng nàng biết mở song có thể sẽ nhìn thấy có chút không biết tên bất quy tắc hình đa diện, thế nhưng trong gian phòng đó thật sự là bị đè nén a.

 

Thế nhưng, khi nàng chân chính đẩy ra song thời gian, thế nhưng không nhìn tới cái kia bình thường thủ ở thị vệ phía ngoài, ách… Chuẩn xác mà nói, lúc này ngoài cửa sổ liền nửa người mao cũng không có.

 

Đêm nay hoàng cung thần quái .

 

Đường Đường đột nhiên muốn, này có phải hay không lão thiên gia cho nàng an bài một tuyệt hảo chạy trốn thời kì đâu?

 

PS: tác giả nói ra suy nghĩ của mình, rất nhiều thân nhìn thấy bây giờ lại còn mễ nhìn ra ai là nam chủ, chẳng lẽ nhất định phải Tiểu Thiến nói như vậy minh bạch chưa? Nhất định phải sao?

 

Thứ 4 quyển ngầm , WHO sợ WHO? 158

 

158(2065 tự )

 

Vốn là chuẩn bị nghe Hiên Viên Trần Dật nói chờ thân thể nàng hoàn toàn được rồi lại đi, nhưng là bây giờ, dù sao bọn họ cũng nháo băng , sớm muộn gì là đi, sớm đi sớm siêu sinh không phải sao?

 

Nghĩ tới những thứ này, Đường Đường hạ quyết tâm, cắn răng một cái, đã đem ngoại bào hướng trên người một bộ, sau đó cung thân thể liền nhảy ra khỏi ngoài cửa sổ.

 

Quả nhiên lúc này bên ngoài không ai gác, nàng dọc theo góc tường rễ một đường sau này môn dời đi, phát hiện cư nhiên to như vậy ánh sáng mặt trời trong cung liền một người thủ vệ cũng không có, chỉ có mấy người thái giám ở nơi đó ngốc đứng đương bài biện. Đường Đường đột nhiên bỡn cợt muốn, này thái giám đó là hoàng cung lớn nhất tượng trưng a.

 

Thuận lợi ra khỏi ánh sáng mặt trời cung, nàng tiếp tục dọc theo góc tường rễ mèo thắt lưng quỷ dị di động tới, đột nhiên, lơ đãng giương mắt thấy, nàng cư nhiên thấy được một thân ảnh quen thuộc.

 

Biết bị khổ chịu khổ thụ chèn ép cũ xã hội nông dân nhìn thấy ân nhân giải phóng quân là gì biểu tình không? Thỉnh tham khảo lúc này Chung Đường Đường đồng học biểu tình.

 

“Huyền Băng, Huyền Băng, ta ở chỗ này, ta ở chỗ này, nhìn qua, nhìn qua a…” Đường Đường nhỏ giọng reo hò, nàng hi vọng thanh âm của mình có thể làm cho quần áo hồng y, cao lập nóc nhà Huyền Băng đồng học có thể liếc mắt liền thấy sự tồn tại của nàng.

 

Huyền Băng ánh mắt ở nhàn nhạt quét mắt lúc này tất cả, người luyện võ thông thường đều có bén nhạy thính giác, thế là, Đường Đường tiếng reo hò mới xuất khẩu, hắn kia đèn pha giống như ánh mắt liền đi tìm Đường Đường chỗ.

 

Một phi thân nhảy xuống nóc nhà phiêu tới Đường Đường trước mặt, hắn một tay lấy Đường Đường lãm trong ngực trung thì thào nói: “Ta, rốt cuộc tìm được ngươi.”

 

“Ngươi… Ngươi là chuyên môn tới tìm ta ?” Đường Đường bị nàng ôm được thiếu chút nữa không thở nổi, nàng thoáng quẩy người một cái, sau đó trên dưới đánh giá hắn một phen hỏi.

 

“Đúng vậy, còn có Mạc Ngôn, nàng ở khách sạn chờ.” Gật gật đầu, hắn tỉ mỉ nhìn chằm chằm nàng đang nhìn.

 

Đường Đường thác nước mồ hôi, Thành Cát Tư Hãn a. Hắn thật là tới cứu của nàng sao? Hắn cũng không thể được không nên ăn mặc như thế đường hoàng đâu? Thời khắc mấu chốt, chẳng lẽ hắn liền không hiểu được điệu thấp tầm quan trọng?

 

“Đi nhanh đi, ngươi ăn mặc cùng gà tây tựa như, chờ biến thành tiến bá a?” Phiên liễu phiên Tiểu Bạch mắt, Đường Đường thúc giục.

 

“Ân.” Gật đầu một cái, hắn ôm Đường Đường liền từ trên mặt đất nhảy dựng lên, Đường Đường cảm giác được mình ở không trung phiêu a, hỏa ở trong lòng đốt…

 

Đường hoàng, quá đường hoàng …

 

Chờ một chút, nội gì, Huyền Băng thế nào cũng sẽ phi? Huyền Băng cư nhiên sẽ phi, cùng Hiên Viên Trần Dật như nhau, hắn cư nhiên cũng sẽ phi?

 

Nàng không phải đang nằm mơ, xác định không phải đang nằm mơ.

 

Chờ bọn hắn bay ra hoàng cung thời gian, nàng hung hăng bấm một cái cánh tay của mình, ân, đau, xem ra thật không phải là đang nằm mơ.

 

Huyền Băng sẽ phi chuyện này cho Đường Đường cực đại lòng tin, nàng quyết định, nhất định phải học được ở trên trời hôi a hôi. Hiên Viên Trần Dật không cần thiết sẽ giáo nàng, thế nhưng Huyền Băng chắc chắn sẽ không cự tuyệt nàng yêu cầu này .

 

Nàng không biết, bóng lưng nàng rời đi lúc này đã hoàn toàn bị dừng hình ảnh ở người nào đó trong lòng, cũng nữa lái đi không được.

 

“Cứ như vậy làm cho nàng đi?” Thật cao trên tường thành, thanh âm một nữ nhân nhàn nhạt phiêu như trong tai của hắn.

 

“Ngươi không phải cũng không lưu lại nàng sao?” Hắn cười lạnh một tiếng, màu hồng sắc môi mỏng lại làm dấy lên vẻ cay đắng.

 

“Ai gia cũng không biết, khi nào khởi, ai gia có thể cùng hoàng thượng đánh đồng .” Nữ nhân nói , mặt mày một điều, sau đó vung tay áo, hướng thành lâu hạ đi đến.

 

Gió đêm thê thê, nhẹ nhàng phật động hắn nhu thuận tiêm lớn lên tóc đen, tinh xảo tuyệt mỹ trên khuôn mặt, lúc này nhìn không ra hỉ giận, chỉ có kia hơi quấn quýt mi có thể nhìn ra lúc này tâm tình của hắn cũng không tính quá tốt. Thon dài mà khớp xương phân minh bàn tay to thượng, lúc này nắm chặt , chính là Đường Đường chữ như gà bới kia xe đẩy đồ, khớp ngón tay chỗ rõ ràng trở nên trắng đó có thể thấy được, hắn cầm lấy kia bản vẽ sở dụng lực đạo là có lớn bực nào.

 

Lần này, là hắn phóng nàng đi , thế nhưng nàng nhưng không biết.

 

Đường Đường bị Huyền Băng đưa khách sạn, mới vừa vào gian phòng, nàng đã nhìn thấy canh giữ ở đèn tiền chờ bọn hắn thuận lợi trở về Mạc Ngôn, Đường Đường trong lòng cái kia kích động a, xông lên, ôm Mạc Ngôn hướng trong ngực nàng chính là một hồi mãnh cọ.

 

“Mạc Ngôn Mạc Ngôn, ta cuối cùng là lại gặp được ngươi, ta rất nhớ ngươi a.” Đường Đường một bên cọ , vừa nói, trên mặt một hồi cười một hồi khóc.

 

“Công chúa, đều là nô tỳ sai, nô tỳ không có trông nom hảo ngài, làm cho ngài bên ngoài chịu khổ.” Mạc Ngôn ôm Đường Đường vai, mũi cũng có chút lên men, thanh âm nghẹn ngào nói.

 

“Không là của ngươi sai, đều là kia chỉ giảo hoạt thối hồ ly.” Lắc đầu, Đường Đường nghĩ tới trước khi đi còn cùng Hiên Viên Trần Dật huyên không thoải mái, trong lòng nàng liền nghẹn khuất.

 

Hắn rõ ràng dường như rất thích hắn thôi, vì sao không cho nàng làm tân nương của hắn tử? Bại hoại, đại phôi đản…

 

“Thối hồ ly?” Hiển nhiên, đối với Đường Đường trong miệng đụng tới này tân xưng hô, Mạc Ngôn không biết chỉ chính là ai.

 

“Ái chà, chính là cái kia Hiên Viên Trần Dật lạp, đem ta cấp chỉnh thảm. Được rồi, các ngươi thế nào thông minh như vậy, biết ta bị nắm đến nơi đây tới?” Khoát khoát tay, Đường Đường lúc này không muốn nhớ tới hắn, thế là thay đổi trọng tâm câu chuyện hỏi.

 

“Là Mạc Ngôn cô nương chung quanh tuần tra tung tích của ngươi không có kết quả, cuối cùng mới đoán được, ngươi hẳn là bị dẫn tới Vân quốc.” Đứng ở một bên vẫn không có gây trở ngại các nàng thiên lý đến gặp gỡ Huyền Băng lúc này rốt cuộc lên tiếng , cũng làm cho đại gia nhớ lại sự hiện hữu của hắn.

 

“Ta chỉ biết, Mạc Ngôn ngươi thông minh nhất , thế giới này không có ngươi nghĩ không ra vấn đề. Ai, nếu như Tử Ngọc đã ở thì tốt rồi, ta thật là nhớ Tử Ngọc a. Chúng ta ngày mai sẽ ly khai ở đây, đi tìm Tử Ngọc có được hay không?” Đường Đường nói đến Tử Ngọc, trên mặt có lộ ra một bộ xin lỗi nét mặt của nàng.

 

Nàng thật hối hận, lúc đó lúc đi nên mang theo Tử Ngọc cùng đi thôi.

 

“Nếu như ta biết ta đùa này đó tiểu xiếc sớm đã bị ngay lúc đó Mộ Dung Hạo Minh vạch trần tương kế tựu kế , ta mới sẽ không phí nhiều như vậy tâm cơ đem Tử Ngọc cấp ném đâu.” Đường Đường quệt mồm, đối lúc đó chính mình phạm hạ sai lầm làm khắc sâu kiểm thảo.

 

“Chờ một chút, công chúa, chúng ta là không phải cho tới nay quên mất một việc?” Mạc Ngôn nghe được Đường Đường nói, đột nhiên như là nhớ ra cái gì đó như nhau, mở miệng hỏi.

 

“Ách… Cái gì?” Đường Đường trong lúc nhất thời còn chưa hiểu qua đây, chỉ ngây ngốc hỏi ngược lại.

 

“Ngài vừa nói, dường như…” Mạc Ngôn cũng còn không có nghĩ thấu triệt vừa trong đầu chợt lóe lên cụ thể là vật gì.

 

“Ta vừa nói thế nào lạp?” Vẫn là không rõ.

 

Trong phòng trong lúc nhất thời lâm vào một lúc lâu trầm mặc, trong giây lát, Đường Đường ngẩng đầu, chống lại Mạc Ngôn tầm mắt, lúc này Mạc Ngôn cũng vừa hảo ngẩng đầu.

 

“Mộ Dung Hạo Minh.”

 

“Lục vương gia.”

 

Hai người đồng thời mở miệng, mặc dù nói không phải đồng dạng chữ, thế nhưng nói nhưng là cùng một người.

 

PS: tác giả nói ra suy nghĩ của mình, Huyền Băng soái ca lóe sáng gặt hái , tiếng vỗ tay bóp? Tiếng hoan hô bóp? Tiếng thét chói tai bóp? Nội gì, cảm tình hí a cảm tình hí, bản quyển nhất định sẽ đem chân chính nam chủ quy định sẵn xuống tới, về phần Đường Đường cuối cùng thuộc sở hữu quyền sao, hiện nay Hiên Viên soái ca tiếng hô tối cao, vì thế trước vẫn luôn là hắn cùng Đường Đường đối thủ hí, mỗ Thiến tiếp tục nổi lên, tiếp tục nổi lên…

 

Thứ 4 quyển ngầm , WHO sợ WHO? 159

 

159(2095 tự )

 

Đúng vậy, nếu như nói Đường Đường lúc trước kế hoạch không có tránh được Mộ Dung Hạo Minh ánh mắt nói, như vậy hắn biết rất rõ ràng Tử Ngọc là Đường Đường tâm phúc, lại làm sao có thể sẽ thả nàng tránh được đâu?

 

Tuy rằng các nàng trước dò thăm tin tức là Mộ Dung Kiền Dụ không có bắt được Tử Ngọc, thế nhưng, cái này cũng không đại biểu Mộ Dung Hạo Minh buông tha Tử Ngọc , Mộ Dung Hạo Minh nhiều thông minh a, hắn làm sao có thể buông tha nàng.

 

Vì thế, cuối cùng cho ra kết luận đó là, Tử Ngọc phàm là còn sống trên thế giới này, như vậy khẳng định chính là ở Mộ Dung Hạo Minh trong tay.

 

Đó là một tin tức tốt a, Đường Đường cùng Mạc Ngôn trong lòng đều dấy lên hi vọng. Sở dĩ sẽ như thế có hi vọng, hoàn toàn là bởi vì Mộ Dung Hạo Minh cho bọn hắn cảm giác đó chính là hắn tuyệt đối sẽ không đơn giản giết chết một bất luận cái gì khả năng tương lai sẽ đối với hắn có một ti giới trị lợi dụng người.

 

Nhớ tới hiện tại Mộ Dung Hạo Minh vừa vặn đã ở vân đều, Đường Đường đột nhiên cảm thấy, lão thiên gia ánh mắt tựa hồ mở ra, quyết định muốn cái lồng nàng.

 

Ba người vừa rỗi rãnh nói một trận, theo Huyền Băng liền trở về phòng nghỉ ngơi đi, phòng của hắn ở phòng này sát vách, bảo hộ các nàng là phi thường phương tiện .

 

Đường Đường cởi ngoại bào chuẩn bị lúc ngủ, không cẩn thận triệt đến tay áo, đem mang theo tiên thương cánh tay cấp lộ đi ra, Mạc Ngôn thấy thế, giật mình, cầm lấy bàn tay của nàng đau đến một chết khiếp, liên tục hỏi nàng rốt cuộc là chuyện gì xảy ra.

 

Đường Đường từ trước đến nay đối Mạc Ngôn là không nói chuyện không nói, nàng gần nhất mấy ngày này thụ điểu khí chính là không chỗ ngồi tát, thế là toàn bộ , đem mình mấy ngày nay ở Hiên Viên Trần Dật bên người sở thụ không thuộc mình ngược đãi toàn bộ đều đảo cho Mạc Ngôn, khi nàng nói đến nàng đã từng một bên ưa tiểu cung nữ ám sát của nàng thời gian, Mạc Ngôn chân mày căng thẳng.

 

“Cái kia Nguyệt Quế, đến bây giờ còn không biết nàng là của ai người, nàng tại sao muốn ám sát ngươi sao?” Mạc Ngôn cảm thấy, trong chuyện này tựa hồ còn cất giấu những thứ gì Đường Đường không có có thể đào lên đông tây.

 

Mặc dù các nàng hiện tại đã hoàn toàn nắm giữ thái hậu tâm tư, thế nhưng đối với Nguyệt Quế này bí ẩn, các nàng vẫn chưa biết được a.

 

“Không biết, ta đã từng hỏi Hiên Viên Trần Dật, thế nhưng hắn không nói cho ta biết.” Lắc đầu, Đường Đường khổ não a.

 

“Nghe ngươi vừa nói như thế, tựa hồ này Nguyệt Quế không phải thái hậu người, thái hậu nàng không có muốn giết ngươi động cơ, tốt xấu nàng là ngươi bác, tuy rằng nàng hiện tại tâm hướng về Vân quốc, thế nhưng Vũ quốc rốt cuộc là mẹ nàng gia, nàng cũng không có khả năng phản bội Vũ quốc . Nếu như nói Nguyệt Quế là người của hoàng thượng, kia càng thêm không thể nào, hoàng thượng muốn giết ngươi, từ lúc bắt đi của ngươi thời gian có thể giết ngươi , hà tất đi vòng vèo, chỉnh phiền toái như vậy.” Mạc Ngôn tinh tế hướng Đường Đường phân tích chỉnh chuyện nguyên do, cuối cùng, bọn họ cho ra một cái kết luận, hẳn là Hiên Viên Trần Dật khác phi tử, tranh giành tình nhân cho nên mới hạ sát thủ.

 

Nói được phần này lên, Đường Đường đột nhiên nhớ tới hưng phi trúng độc việc, nàng nhớ kỹ khi đó Hiên Viên Trần Dật nói là, hưng phi là tự sát, bây giờ suy nghĩ một chút, chẳng lẽ hắn cái gọi là hưng phi tự sát, không phải chỉ chính nàng uống thuốc độc chuyện tình, mà là…

 

“Mạc Ngôn, ngươi nói, có không có khả năng là ta mới vừa tới Vân quốc, kia hưng phi đã nghĩ muốn giết ta, sau đó bị Hiên Viên Trần Dật phát hiện, Hiên Viên Trần Dật liền làm cho người ta cho nàng hạ độc, muốn độc chết nàng, diệc hoặc là nói là muốn cảnh cáo nàng không nên đối với ta hạ thủ. Vì thế, Hiên Viên Trần Dật mới có thể nói với ta, hưng phi trúng độc việc là tự sát, không phải bị giết. Ý tứ của hắn chính là, hưng phi sẽ trúng độc, hoàn toàn là chính nàng động oai niệm muốn chết. Về sau hưng phi không có việc gì , thế nhưng nàng vẫn như cũ nhớ thương ta, thế là mới mua được Nguyệt Quế, làm cho nàng tới giết ta. Hay hoặc là nói, Nguyệt Quế vẫn là người của nàng, chỉ là lúc trước không có cơ hội lợi dụng sao, hiện tại nhớ tới lợi dụng nàng một chút mà thôi.” Đường Đường đem sự tình từ đầu đến cuối từ đầu tới đuôi sửa lại một lần, mặc dù không có chứng cứ ủng hộ, nhưng là lại hợp tình hợp lý, phi thường thông thuận.

 

“Công chúa…” Mạc Ngôn đối với Đường Đường vừa này liên tiếp suy lý phi thường cúng bái, nàng cư nhiên có thể đi qua kia một chút linh tinh đầu mối tướng ra như thế một hoàn chỉnh chuyện tình từ đầu đến cuối, thực sự thật lợi hại.

 

“Nhất định là như vậy không sai, cho nên khi xinh đẹp nho nhã nắm một tiểu thái giám đến nói cho Hiên Viên Trần Dật, nàng tìm được rồi một ít đầu mối thời gian, Hiên Viên Trần Dật mới có thể như vậy diện vô biểu tình đem tiểu thái giám giao cho nội hình tư đi thẩm vấn. Bởi vì hắn trong lòng biết đáp án, biết ai mới là hung thủ thật sự.” Nghĩ vậy một điểm, Đường Đường càng thêm xác định ý nghĩ trong lòng .

 

Hiên Viên Trần Dật thật là thật là đáng sợ, may mà bọn họ bây giờ không phải là đối thủ, bằng không, Đường Đường muốn cùng hắn đấu pháp, sợ là thật là có điểm huyền.

 

“Được rồi, công chúa, ngươi bây giờ đã ly khai Vân quốc hoàng cung , hơn nữa cái kia Nguyệt Quế cũng đã bị ngươi giết, chuyện này dù cho quá khứ, đừng suy nghĩ nhiều như vậy, chúng ta ánh mắt được nhìn về phía phía trước .” Mạc Ngôn nhìn thấy Đường Đường còn đang quấn quýt chuyện này, không có buồn ngủ ý tứ, thế là cắt đứt lời của nàng nói.

 

“Ân, nói không sai, quá khứ liền quá khứ đi. Mạc Ngôn, có ngươi ở bên cạnh ta thật sự là quá tốt. Ngươi theo ta cùng nhau ngủ nga, ta ngủ bên trong, ngươi ngủ bên ngoài.” Đường Đường nói cầm quần áo thoát hảo ném qua một bên ghế trên, sau đó chui vào trong chăn. Không biết có phải hay không là cùng Hiên Viên Trần Dật cùng một chỗ ngủ lâu đã thói quen bên người có người , bây giờ nếu là bên người không cá nhân nằm, thật là có điểm ngủ không được.

 

Mạc Ngôn nghĩ nghĩ, vừa định nói sợ hai người là ngủ cùng một chỗ sẽ đẩy nàng, nhưng nhìn đến nàng kia khát vọng nàng đáp ứng ánh mắt, liền trong lúc nhất thời không đành lòng cự tuyệt, thế là gật gật đầu, cũng bất chấp nhiều như vậy cấp bậc lễ nghĩa .

 

Thấy Mạc Ngôn đáp ứng rồi yêu cầu của mình, Đường Đường thật cao hứng, vội vàng hướng bên trong xê dịch thân thể, cả đêm đều ôm thật chặt Mạc Ngôn ngủ được phá lệ hương vị ngọt ngào.

 

Vừa cảm giác ngủ thẳng đại hừng đông, Đường Đường không có làm một mộng, chờ lúc nàng tỉnh lai, Mạc Ngôn đã bưng bữa sáng về tới gian phòng, nàng nhìn thấy Đường Đường đã tỉnh, vội vàng hầu hạ nàng rửa mặt hoàn tất, sau đó nhìn nàng đem bữa sáng ăn xong.

 

“Mạc Ngôn, chúng ta để cho phải đi tìm Mộ Dung Hạo Minh, ta liền lấy thái hậu thân phận xuất hiện, chúng ta hiện tại không cần đông đóa tây tàng, chúng ta muốn quang minh chính đại .” Đường Đường đem cuối cùng một ngụm bát cháo uống xong, sau đó nói.

 

Kỳ thực, sở dĩ muốn khôi phục thái hậu thân phận, lớn nhất nguyên nhân hay là bởi vì Đường Đường muốn, ở Mộ Dung Kiền Dụ trong đội ngũ lẫn vào, có ít nhất một cơ bản bảo đảm, không cần lo lắng đột nhiên bị người nào bắt đi, ở cộng thêm Huyền Băng ở bên cạnh bảo vệ nàng, hẳn là vạn vô nhất thất .

 

Cảm thấy Đường Đường nói có đạo lý, Mạc Ngôn gật đầu xưng là, sau đó lại xoay người sang chỗ khác, theo một cái túi lớn lý đem Đường Đường súng tự động đem ra.

 

“A a a… Bảo bối của ta, bí mật của ta vũ khí, Mạc Ngôn, ngươi thực sự là quá thông minh, biết giúp ta đem đồ chơi này mang cho. Lại còn nhớ kỹ dẫn theo đạn, ta yêu ngươi chết mất Mạc Ngôn.” Nhìn thấy chính mình đã lâu bảo bối, Đường Đường trong lòng cái kia hải da a, ôm thương tả sờ sờ, lại xoa một chút, hảo mất hứng.

 

Đúng lúc này, gian phòng truyền miệng đến tiếng đập cửa, người tới khẳng định không phải Huyền Băng, Huyền Băng vào cửa chưa bao giờ gõ cửa .

 

Đường Đường cùng Mạc Ngôn nhìn nhau liếc mắt một cái, sau đó ánh mắt đồng loạt nhìn về phía cửa…

 

Thứ 4 quyển ngầm , WHO sợ WHO? 160

 

160(2054 tự )

 

Mạc Ngôn tiến lên đi mở cửa.

 

Cửa vừa mở ra, xuất hiện ở cửa lại là Tần Mặc Chi mặt.

 

“Mạc Ngôn cô nương, ta đã sai người chung quanh tìm hiểu Đường Đường tin tức, ngươi nếu nói Đường Đường ở Vân quốc, thế nhưng có đầu mối gì?” Không bao lâu, cửa liền truyền đến Tần Mặc Chi thanh âm.

 

Đường Đường không nghĩ tới Tần Mặc Chi lại ở chỗ này, đêm qua nàng chỉ lo đảo của mình nước đắng, đều quên hỏi Mạc Ngôn các nàng là thế nào đến Vân quốc.

 

“Không cần Tần công tử, tối hôm qua, chúng ta đã tìm được Đường Đường .” Mạc Ngôn gật đầu cảm kích hướng Tần Mặc Chi nói, mang trên mặt nhàn nhạt dáng tươi cười.

 

“Thật không? Tìm được nàng.” Tựa hồ cảm thấy có chút bất khả tư nghị, Tần Mặc Chi thanh âm tràn đầy ngoài ý muốn.

 

Đường Đường nghe được hai người đối thoại, hợp thời chen vào một câu: “Đúng vậy, ta đã đã trở về, Mạc Ngôn, mau làm cho Tần công tử vào đi.”

 

“Tần công tử, bên trong thỉnh.” Mạc Ngôn nghiêng đi thân, làm ra một thỉnh thủ thế.

 

Tần Mặc Chi nghe được Đường Đường thanh âm, trên mặt vui vẻ, đi nhanh lên vào phòng đến.

 

Lúc này Đường Đường bữa sáng đã ăn xong rồi, nàng đánh một ăn no ợ, sau đó ngồi ở trước bàn mặt cấp Tần Mặc Chi châm trà.

 

“Mạc Ngôn cô nương lúc đó nói ngươi ở Vân quốc, ta còn bán tín bán nghi, không nghĩ tới ngươi thực sự ở Vân quốc, nhanh như vậy tìm đến ngươi, cũng không uổng ta chạy một chuyến này.” Tần Mặc Chi nhìn thấy Đường Đường, dường như nhìn thấy đã lâu bằng hữu giống như, khuôn mặt mừng rỡ.

 

“Ân, ta là tới Vân quốc, bị người xấu chộp tới . May mà tối hôm qua Huyền Băng đi đã cứu ta đi ra. Vẫn là Mạc Ngôn thông minh a.” Gật gật đầu, Đường Đường cười nói.

 

“Kia người xấu bây giờ người ở chỗ nào? Nhưng cần ta hỗ trợ?” Tuy rằng đã sớm liệu đến Đường Đường ngày đó đột nhiên mất tích là bị người xấu cấp bắt đi, thế nhưng bây giờ chính tai nghe được Đường Đường nói như vậy, Tần Mặc Chi vẫn còn có chút tức giận.

 

“Cám ơn ngươi, bất quá, Huyền Băng đã giải quyết, cũng không nhọc đến ngươi phí tâm.” Tần Mặc Chi như thế khẳng hỗ trợ thái độ lần thứ hai xác định hắn ở Đường Đường trong cảm nhận địa vị. Hắn là thương nhân, nhưng là lại là một đối với bằng hữu rất trượng nghĩa thương nhân. Chính mình giao người bạn này quả nhiên không có giao thác.

 

“Ân, kia cho giỏi. Sau này ngươi chớ để lại Tần công tử Tần công tử gọi ta , vẫn là gọi ta mực chi đi, Mạc Ngôn cô nương diệc là như thế, không nên làm cho như vậy khách khí .” Tần Mặc Chi liếc mắt đứng ở một bên Mạc Ngôn, sau đó đối Đường Đường nói.

 

“Mực nước?” Hắn nhất định phải các nàng như vậy gọi hắn? Đường Đường mang theo nghi vấn ngữ khí lập lại một lần.

 

Mạc Ngôn nghe ra Đường Đường huyền ngoại âm, nàng che miệng nhẹ nhàng cười.

 

“Này mực chi phi bỉ mực nước cũng.” Biết hai người bọn họ ý tứ, Tần Mặc Chi cũng không ngại, hắn chỉ khẽ mĩm cười nói.

 

“Đi, mực nước liền mực nước đi. Được rồi, ngươi bây giờ này là chuẩn bị muốn đi làm cái gì đâu? Ngươi tới Vân quốc là có cái gì sinh ý muốn làm sao?” Sau khi cười xong, Đường Đường đảo rất thuận miệng kêu lên, đột nhiên nhớ tới chính mình để cho liền muốn đi tìm Mộ Dung Hạo Minh , được vội vàng đem hắn cấp đuổi rồi.

 

“Vốn có nhưng thật ra không có gì sinh ý muốn sắp xếp , bất quá này kỷ toa xe hàng kéo đã tới, thế nhưng rất nhanh đã có người cảm thấy hứng thú, thật đúng là được xử lý một chút.” Tần Mặc Chi đảo cũng không có nói thẳng hắn là vì bồi Mạc Ngôn Huyền Băng tìm đến nàng cho nên mới tới Vân quốc.

 

“Lần này chúng ta có thể thuận lợi đến Vân quốc, cũng ít nhiều Tần công tử. Lúc đó hắn biết ngươi ở Vân quốc, liền kiên trì muốn cùng nhau qua đây tầm ngươi, vì thế nguyên vốn chuẩn bị kéo dài tới Tĩnh quốc hàng hóa nhưng thật ra cấp kéo đến Vân quốc. Chúng ta đó là ngồi hắn thuận gió xe ngựa tới này Vân quốc, dọc theo đường đi nhưng thật ra bớt lo không ít.” Mạc Ngôn ở bên cạnh nhẹ giọng giải thích.

 

“Thì ra là thế, mực nước, ngươi thật trượng nghĩa.” Bừng tỉnh đại ngộ, nàng nói thiên hạ tại sao có thể có trùng hợp như thế chuyện đâu. Đại nửa tháng trước còn ở uống rượu với nhau một bàn người, bây giờ rốt cuộc toàn bộ đều tụ tập tới Vân quốc, nên không có lần thứ hai gặp nhau đi, ông trời phù hộ, ngàn vạn không nên.

 

“Ta ngươi đã là bằng hữu, tự nhiên bằng hữu gặp nạn, nhất định phải xuất thủ tương trợ a. Huống hồ, ta cũng cũng không có giúp đỡ gấp cái gì, nếu không phải theo ta đây công-voa, tin Mạc Ngôn cô nương cùng Huyền Băng công tử cũng có thể thuận lợi đến Vân quốc .” Tần Mặc Chi khiêm tốn cười, cũng không dám kể công.

 

Kỳ thực hắn lời này nói cũng không giả, nếu không phải theo bọn họ công-voa, Mạc Ngôn cùng Huyền Băng quả thật có thể thuận lợi đến Vân quốc, lúc trước sở dĩ sẽ quyết định theo Tần Mặc Chi công-voa qua đây, nguyên nhân chủ yếu nhất hay là bởi vì muốn lúc rút lui có Tần Mặc Chi công-voa yểm hộ, sẽ đi được thuận lợi hơn chút.

 

Tượng Tần Mặc Chi như vậy ở các quốc gia đều có sinh ý thương nhân, xuất nhập các quốc gia là cơm thường chuyện tình, giống như tiêu có bọn họ cửa hàng xe ngựa, cũng sẽ không quá phận lục soát chặn lại , vì thế suy nghĩ đến điểm này, Mạc Ngôn quyết định hắn nếu nguyện ý hỗ trợ, liền cũng không cự tuyệt.

 

Chính đang nói chuyện giữa, Huyền Băng lửa kia hồng đích thân ảnh xuất hiện ở cửa, trên mặt của hắn không có quá nhiều biểu tình, đi sau khi đi vào, chỉ hướng ba người bọn hắn gật gật đầu, coi như là chào hỏi .

 

“Tần công tử, lần này thực sự là đa tạ ngươi tương trợ, chỉ là bây giờ chúng ta ở Vân quốc sợ là không thể tiếp tục dừng .” Đường Đường nhìn thấy Huyền Băng tới, lập tức đứng dậy hướng Tần Mặc Chi nói.

 

“Cũng được, thiên hạ không có không tiêu tan buổi tiệc, bây giờ nhìn thấy Đường Đường bình an cho giỏi, còn nhiều thời gian, nếu có duyên, thiên lý có thể gặp gỡ, tại hạ thật cao hứng có thể nhận thức chư vị.” Nhìn thấy Đường Đường tựa hồ vội vã muốn đi, Tần Mặc Chi cũng không dài dòng, đứng lên liền hướng ba người bọn hắn chắp tay nói.

 

“Đa tạ Tần công tử trượng nghĩa tương trợ, sau này còn gặp lại.” Mạc Ngôn nói, phúc phúc thân.

 

“Mạc Ngôn cô nương khách khí, như vậy sẽ không làm lỡ các vị thời gian, tại hạ trước cáo từ.” Gật gật đầu, Tần Mặc Chi phi thường thức thời nói xong, liền cửa trước ngoại đi đến.

 

“Đi thong thả.” Mạc Ngôn nhìn bóng lưng của hắn, thuận miệng nói.

 

Tần Mặc Chi đi rồi, Mạc Ngôn đem cần phải gì đó đơn giản thu thập một chút, sau đó Huyền Băng ở phía trước dẫn đường, không bao lâu liền xuất hiện ở Mộ Dung Kiền Dụ cùng Mộ Dung Hạo Minh ngủ lại dịch quán .

 

Nơi đây cũng chỗ kinh giao, nhìn ra được, hẳn là cũng là một tòa thi công đứng lên dùng để nhàn hạ hưu nhàn hành cung, theo vẻ ngoài thượng nhìn, cùng Vũ quốc kia tọa hành cung phong cách đảo là có chút tương tự.

 

Đường Đường đang nghĩ ngợi thế nào mới có thể làm cho này đó thủ vệ phóng chính mình đi vào đâu, dù sao ở Vũ quốc thời gian, nàng thế nhưng ăn một lần ba ba .

 

Ai ngờ Huyền Băng đồng học không chút suy nghĩ, để Mạc Ngôn bên ngoài hầu , sau đó ôm lấy Đường Đường liền bay lên, thẳng tắp bay vào hành cung nội.

 

Đường Đường nội tâm cái kia thở dài a, đây không phải là nhân thể phi cơ trực thăng mị?

 

Huyền Băng a Huyền Băng, có võ công cũng không mang tượng ngươi như thế đường hoàng ha

 

PS: a a a… Ta hảo khốn, tối hôm qua vì nhìn lưu tâm thi đấu, hai điểm mới ngủ, muốn trừu quá khứ điểu.

 

Nội gì, đồng hài các, xin cho phép ngẫu ở giới lý vì lưu tâm đồng hài kéo xuống phiếu phiếu, đại gia có việc nhi không có chuyện gì nhớ kỹ ủng hộ nhiều hơn lưu tâm ha, nha thực sự bản gậy, kia tiếng ca lão làm cho người ta say sưa điểu.

 

Bò đi, ngủ bù đi… Biểu PIA ngẫu ha, được rồi hôm nay còn có hai canh, hẳn là sẽ ở buổi chiều canh tân… Cám ơn đã ủng hộ, bò đi…

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s