[TTHTTTTA] Chương 141 – 150

Thứ 3 quyển thật nhiều thật nhiều soái ca ca a. 141

 

141(2190 tự )

 

“Được rồi, nếu đã xem qua muội muội , ta cũng phải trở về, trong cung còn có một số việc phải xử lý, muội muội lúc rảnh rỗi khả dã được đến ta thu liên cung nhìn một cái nga.” Dương phi không biết có phải hay không hôm nay tới lĩnh giáo Đường Đường mục đích đã đạt đến, nàng cuối cùng nhấp một ngụm trà, sau đó đứng dậy liền hướng Đường Đường cáo từ.

 

“Dương phi đi thong thả.” Đường Đường đứng dậy đưa tiễn, phát hiện Tú phi tựa hồ không có phải ly khai ý tứ, trong lòng chỉ biết nàng nhất định là có lời gì muốn đối với mình nói.

 

Đi tới cửa, Dương phi làm cho Đường Đường dừng chân, mới rời nguyệt hà cung.

 

Đường Đường xoay người lại nhớ tới chính mình chỗ ngồi ngồi xuống, sau đó ngẩng đầu nhìn hướng ngồi ở một bên Tú phi, chỉ thấy nàng cắt sửa lanh lảnh móng tay thượng nhuộm đỏ tươi đan khấu, sấn được nguyên bản trắng nộn tay nhỏ bé càng thêm phấn nộn động nhân.

 

Tuổi của nàng cùng Đường Đường hiện tại này phúc thân thể niên kỉ kỷ không sai biệt lắm, thế nhưng mặt mày trong lúc đó, tựa hồ nàng trong lòng có chút cho phép vẻ u sầu, làm cho nàng thủy chung mang theo một loại cùng tuổi tác không hợp lão thành.

 

Mười bảy mười tám tuổi niên kỉ kỷ, nếu là ở hiện đại, ở mọi người trong mắt bất quá cũng chính là một tiểu nha đầu cuộn phim, nhiên, tại đây cổ đại, nhưng từ lâu thái độ làm người phụ, từ lâu đi vào người trưởng thành thế giới.

 

“Ngươi có phải là có lời gì muốn nói với ta hay không?” Đường Đường nhìn Tú phi chỉ trầm mặc đang nhìn mình, nhịn không được mở miệng hỏi.

 

Tú phi đại khái không nghĩ tới Đường Đường sẽ như vậy trực tiếp hỏi chính mình, mặc kệ nói như thế nào, tại đây trong cung, của nàng vị phân tính là rất cao , đứng hàng tứ phi một trong, bởi vì Hiên Viên Trần Dật chưa lập hậu, càng liền một quý phi cũng không có phong, vì thế địa vị của nàng tại đây hậu cung nữ tử trung tính là trừ thái hậu ở ngoài, cùng cái khác ba phi tử đặt song song đệ nhất .

 

Nhìn Đường Đường trước xử lý kia ba cung nữ chuyện tình thời gian, tựa hồ nắm chặt phi thường có độ, không giống như là đến từ sơn dã thôn phụ gia nữ tử, thế nhưng bây giờ nàng này hoàn toàn không đem chính mình để vào mắt thái độ lại để cho nàng cảm thấy nàng có chút không biết trời cao đất rộng, nàng bắt đầu có chút xem không hiểu trước mắt này tựa hồ không có nửa điểm bối cảnh nhưng khí tràng kinh người nữ tử .

 

“Ta lại còn không biết tên của ngươi đấy, cũng không biết nên gọi tỷ tỷ vẫn là muội muội.” Tú phi ở trước mặt nàng cũng không chuẩn bị bày cái gì cái giá, nàng tuy rằng thân phận tôn quý, nhưng là lại trời sinh tính hoạt bát, xử sự lanh lẹ, không lớn thích ngầm . Đối một người, có hảo cảm nàng liền nhiều lời vài câu, không hảo cảm liền không thèm quan tâm đến lý lẽ.

 

“Ta là Chung Đường Đường, mười tám tuổi.” Đường Đường rất sảng khoái làm một đơn giản tự giới thiệu, sau khi xong, nàng hỏi ngược lại: “Còn ngươi?”

 

“Ta là xinh đẹp nho nhã, cũng là mười tám tuổi.” Tú phi thích cùng như vậy thẳng tính người gặp gỡ, nàng lập tức lộ ra một nhàn nhạt ách dáng tươi cười.

 

“Nếu chúng ta cùng cỡ, cũng đừng tỷ tỷ muội muội , ngươi kêu ta Đường Đường, ta là ngươi xinh đẹp nho nhã có được hay không?” Nhìn thấy Tú phi dáng tươi cười, Đường Đường trước đối với nàng cảnh giác chậm rãi buông. Của nàng trực giác nói cho nàng biết, nữ tử này sáng sớm hôm nay gặp phải ở chỗ này, cùng Dương phi mục đích tuyệt đối không giống với. Dương phi có lẽ là đến xem xem của nàng hư thực, hay hoặc giả là vội tới nàng một hạ mã uy . Mà Tú phi tuyệt đối là chỉ do đối với nàng người này hiếu kỳ, cho nên mới nhìn của nàng.

 

“Chung cô nương, như vậy sợ rằng không tốt, ở trong cung, kiêng kỵ rất nhiều, ngài nếu là trực tiếp hoán nhà của ta nương nương khuê danh, sợ là rước lấy người khác nhàn thoại, đến lúc đó tạo thành không tất yếu phiền phức.” Nghe được Đường Đường nói, đứng ở Tú phi phía sau kia diện mạo thanh tú cung nữ hợp thời mở miệng nhắc nhở.

 

Đường Đường cúi đầu nghĩ nghĩ, dường như cũng là như thế một đạo lý. Mặc kệ nói như thế nào, nàng tới đây trong cung, liền một thân phận cũng không có, khó tránh khỏi bị người khác xem nhẹ, mà xinh đẹp nho nhã là Hiên Viên Trần Dật phi tử, tự nhiên địa vị so với nàng cao, nàng nếu là trực tiếp gọi tên của nàng, hình như là không thế nào thỏa đáng.

 

“Không có chuyện gì, thanh nguyệt, ngươi đừng dọa đến Đường Đường . Không bằng như vậy, sau này trước mặt người khác, ngươi vẫn là gọi ta Tú phi, người hậu thôi, ngươi đã bảo ta xinh đẹp nho nhã là được.” Xinh đẹp nho nhã quái giận dữ nhìn thanh nguyệt liếc mắt một cái, sau đó hướng Đường Đường nói.

 

“Như vậy tương đối khá.” Gật gật đầu, Đường Đường tỏ vẻ đối với nàng thuyết pháp rất tán thành.

 

“Được rồi, Đường Đường, ngươi cũng biết đêm qua trong cung phát sinh một đại sự?” Xinh đẹp nho nhã phóng mắt nhìn chung quanh, phát hiện không có người nào ở chung quanh, thế là nhỏ giọng hỏi.

 

Đường Đường nghe vậy biến sắc, lờ mờ nhớ tới Hiên Viên Trần Dật đêm qua đột nhiên ly khai, chẳng lẽ chính là vì món đó cái gọi là đại sự?

 

Lắc đầu, nàng vẻ mặt mờ mịt nhìn về phía xinh đẹp nho nhã.

 

Nguyệt Quế biết các nàng muốn nói chút không tốt bị người khác nghe nói, thế là cửa trước ngoại đi đến, sau đó tướng môn mang cho, canh giữ ở cửa.

 

“Hưng phi trúng độc, thái y cứu trị hơn nửa đêm mới vừa rồi hợp với giải dược, đem nàng theo quỷ môn quan cấp kéo lại.” Xinh đẹp nho nhã nhìn Đường Đường nhỏ giọng nói.

 

“Hưng phi? Là ai a?” Đường Đường nghe vậy, cảm thấy đồ chơi này tựa hồ cùng nàng không có gì quan hệ, cũng không khẩn trương như vậy .

 

“Nga, ngươi chưa thấy qua, tự nhiên không biết, nàng là tứ phi đứng đầu, là chúng ta tứ phi trong trước hết tấn phong . Cũng là hoàng thượng vẫn là thái tử thời gian liền dâng trắc phi.”

 

“Nga, vì thế đâu?” Nàng vẫn là không biết chuyện này cùng nàng có quan hệ gì.

 

“Không có vì thế, bây giờ trong cung đều lòng người bàng hoàng, thái hậu làm cho hoàng thượng tra rõ việc này, hoàng thượng cũng không cấp thong thả, cũng không biết trong hồ lô bán cái thuốc gì. Tất cả mọi người lo lắng này nước bẩn một không cẩn thận liền hắt tới trên đầu của mình, toàn bộ đều câm như hến.” Xinh đẹp nho nhã nói, lại thở dài nói: “Kỳ thực chuyện này cũng kỳ quái, ngươi nói vì sao hết lần này tới lần khác trúng độc chính là hưng phi đâu? Lại nói tiếp, nàng thế nhưng trong cung người hiền lành , là ai sẽ hạ độc này tay đâu?”

 

“Không phải nói hoàng thượng ở tra xét sao? Sớm muộn gì sẽ có đáp án .” Đối với cùng chính mình không quan hệ chuyện tình, Đường Đường từ trước đến nay không thế nào quan tâm.

 

Kỳ thực chuyện này nói kỳ quái cũng không kỳ quái, hưng phi nếu là tứ phi đứng đầu, như vậy tự nhiên có người đỏ mắt vị trí của nàng, muốn diệt trừ nàng, này động cơ thế nhưng tứ phi trong còn lại ba người đều có .

 

Nếu như sự tình lại phức tạp điểm, khả năng liên lụy tới cái gì triều đình âm mưu các loại , nói chung, lại thế nào ly kỳ, cuối cùng không ly khai này đó triều đình tranh đấu, hậu cung âm mưu.

 

“Cũng là, chúng ta vẫn là thành thành thật thật làm tốt chính mình thuộc bổn phận chuyện tình, chờ đến lúc đó nhìn hoàng thượng đáp án đi.” Gật gật đầu, cảm thấy Đường Đường nói có đạo lý, xinh đẹp nho nhã liền không hề đem trọng tâm câu chuyện hướng phía trên này xả.

 

Kế tiếp hai người vừa rỗi rãnh nói một trận, Đường Đường theo trong miệng nàng đã biết về thái hậu Vũ Văn Minh Châu một ít tính cách tính tình, lại biết được ngày hôm qua đến quấy rầy của nàng kia tên tiểu quỷ Hiên Viên Diệc Nguyệt là một vị cùng thái hậu quan hệ tốt Thái phi sở sinh, tiên đế qua đời lúc, Thái phi tuẫn táng , lâm chung uỷ thác cấp Vũ Văn Minh Châu, vì thế Vũ Văn Minh Châu mới có thể đối này Hiên Viên Diệc Nguyệt như vậy sủng nịch, thị như mình ra.

 

Nhắc tới cũng bi ai, này Vũ Văn Minh Châu bây giờ tuy rằng vị cực thái hậu, nhưng không có của mình con nối dõi. Cũng không phải nàng không đã sanh, chỉ là hai mươi năm trước nàng sinh hạ hoàng tử, nhưng bởi vì lúc đó hậu cung tranh đấu lợi hại, vì bảo toàn tiểu hoàng tử tính mạng, nàng sai người đem tiểu hoàng tử cùng ngoài cung một mới ra thế đứa nhỏ điều bao, đem tiểu hoàng tử đặt ở ngoài cung gởi nuôi.

 

Quả nhiên, này bị đánh tráo tới được đứa nhỏ tiến cung không bao lâu liền bị người hại chết, điều này làm cho trong lòng của nàng vạn phần may mắn. Nhiên đợi được mười năm hậu nàng leo lên thái hậu vị, muốn nữa ôm trở về chính mình đứa nhỏ thời gian, nhưng không chỗ có thể tìm ra. Thậm chí ngay cả chính mình đứa nhỏ chết sống cũng không biết. Vì vậy, nàng được tôn quý nhất thái hậu bảo tọa, nhưng mất đi chính mình con trai duy nhất.

 

Thứ 3 quyển thật nhiều thật nhiều soái ca ca a. 142

 

142(2030 tự )

 

Ngay hai người nhàn thoại thời gian, Hiên Viên Diệc Nguyệt đúng hạn tới .

 

Ở cửa liền nghe đến nàng cùng Nguyệt Quế giọng nói, tận lực bồi tiếp một cước giữ cửa đá văng, hướng về phía Đường Đường nói: “Bản vương tới.”

 

Lúc này Đường Đường mới nhớ tới nàng ngày hôm qua liền cùng Hiên Viên Diệc Nguyệt đâu có muốn dạy hắn đánh nhau .

 

Hiên Viên Diệc Nguyệt đại khái không nghĩ tới xinh đẹp nho nhã lại ở chỗ này, hắn tò mò nhìn xinh đẹp nho nhã nói: “Tú phi thế nào chạy đến nơi đây? Ngươi cũng là muốn Đường Đường giáo ngươi đánh nhau sao?”

 

“Đánh nhau?” Xinh đẹp nho nhã nghe Hiên Viên Diệc Nguyệt nói chân mày thoáng cái liền nhăn lại .

 

Đường Đường thấy thế, vội vàng chạy đến Hiên Viên Diệc Nguyệt trước mặt thân thủ che hắn béo đô đô cái miệng nhỏ nhắn, sau đó hướng xinh đẹp nho nhã nói: “Đừng nghe tiểu tử này nói bậy.”

 

“Được rồi, nếu Tề vương tới, kia bản cung trước hết trở về. Tề vương, ngươi nhưng chớ có khi dễ Đường Đường nga.” Xinh đẹp nho nhã nói đứng dậy, trước khi đi còn không quên căn dặn Hiên Viên Diệc Nguyệt một câu.

 

Hiên Viên Diệc Nguyệt muốn nói nói, lại bị Đường Đường dùng sức che miệng, không phát ra được thanh âm nào, chỉ phải hướng xinh đẹp nho nhã gật gật đầu.

 

Xinh đẹp nho nhã nhìn tình huống này, cũng không lo lắng Đường Đường , nhìn hình dạng này, Hiên Viên Diệc Nguyệt không bị khi dễ coi như là đính tốt . Nàng bắt đầu đối Đường Đường càng ngày càng cảm thấy hứng thú, đối với nàng thật là tốt cảm cũng càng ngày càng sâu.

 

Đãi xinh đẹp nho nhã đi rồi, Đường Đường mới buông ra Hiên Viên Diệc Nguyệt, nàng hướng bên người ghế trên một tòa, sau đó nhíu mày, nhìn về phía hắn nói: “Ngươi chân quyết định được rồi muốn cùng ta học đánh nhau?”

 

“Đó là tự nhiên, bản vương là nam tử hán đại trượng phu, tự nhiên muốn học được rồi công phu bảo hộ mẫu hậu cùng hoàng đế ca ca.” Hiên Viên Diệc Nguyệt vẻ mặt đại nam hài bộ dáng nghiêm túc nói.

 

“Thành, vậy có phải hay không sau này ta nói cái gì ngươi phải nghe cái gì?” Gật gật đầu, Đường Đường đối với hắn học ở trường thái độ rốt cuộc nhận rồi.

 

“Nghe, cam đoan nghe.” Hiên Viên Diệc Nguyệt nghiêm túc đáp ứng Đường Đường.

 

“Hảo, tự ngươi nói , cũng đừng hối hận. Trước gọi thanh sư phụ cho ta nghe nghe.” Đường Đường trên mặt hắc hắc cười không ngừng, trong lòng suy nghĩ, tiểu dạng, còn chế phục không được ngươi?

 

“Sư phụ.” Hiên Viên Diệc Nguyệt biểu tình dị thường nghiêm túc kêu, kia nho nhỏ béo đô đô trên mặt toát ra một loại không hiểu chấp nhất. Xem ra, này công phu hắn là phi học không thể.

 

“Được rồi, ngươi đã muốn học, như vậy trước hết theo ngồi chồm hổm trung bình tấn học khởi, đến theo bộ dáng của ta làm.” Đường Đường nói, liền đâm một trung bình tấn ngồi chồm hổm hảo, sau đó ý bảo Hiên Viên Diệc Nguyệt theo chính mình học.

 

Hiên Viên Diệc Nguyệt lập tức dũng cảm , bắt đầu học Đường Đường hình dạng ngồi chồm hổm hảo.

 

Đường Đường đứng lên vì hắn sửa chữa một chút tư thế, sau đó liền ngồi ở một bên ăn xong rồi hoa quả, hoàn toàn mặc kệ Hiên Viên Diệc Nguyệt chết sống .

 

Hiên Viên Diệc Nguyệt rốt cuộc là tiểu hài tử, hơn nữa từ nhỏ nuông chiều từ bé, mới ngồi chồm hổm bất quá một phút đồng hồ, mà bắt đầu xuất mồ hôi trán, trong miệng thẳng la hét không chịu nổi.

 

“Đừng nhúc nhích nga, ngươi ngàn vạn không thể động, nếu như động liền kiếm củi ba năm thiêu một giờ .” Đường Đường ăn miệng lê, sau đó cảnh cáo nói.

 

“Kia… Vậy ta còn muốn ngồi chồm hổm bao lâu?” Hiên Viên Diệc Nguyệt nghe vậy lập tức không dám lộn xộn , chỉ cắn răng hỏi.

 

“Ngồi xỗm ăn cơm trưa thời gian liền không sai biệt lắm.” Đường Đường đem vật cầm trong tay lê lại cắn một cái, sau đó hướng trên bàn ném, sau đó bắt đầu bò đến bên cạnh ấm tháp thượng tiểu liếm đứng lên.

 

“Thập… Cái gì? Muốn ngồi xỗm ăn cơm trưa thời gian? Không được, bản vương không chịu nổi…” Vừa nghe đến Đường Đường nói còn muốn ngồi chồm hổm lâu như vậy, Hiên Viên Diệc Nguyệt lập tức liền nghỉ ngơi thức ăn, hắn nhụt chí đặt mông hướng trên mặt đất ngồi xuống, sau đó khuôn mặt ai oán.

 

“Ngươi này học tập thái độ cũng không thành, như ngươi vậy cái gì đều học sẽ không . Quên đi, ta xem a, ngươi cũng đừng học công phu gì thế , bồi ta hạ cờ năm quân ngoạn nhi đi.” Khoát khoát tay, Đường Đường tuyên bố người học sinh này không hợp cách, nàng tỏ vẻ buông tha.

 

Vừa nghe đến Đường Đường nói có hảo ngoạn, Hiên Viên Diệc Nguyệt nguyên bản nhụt chí trên mặt lập tức lại phiếm ra khỏi quang mang, hắn vội vàng từ trên mặt đất đứng lên, theo cũng bò đến ấm tháp thượng, mắt to chớp chớp nhìn Đường Đường hỏi: “Cái kia cờ năm quân là vật gì a?”

 

“Hảo đồ chơi, ngươi chờ một chút ha.” Đường Đường nói, liền cửa trước ngoại Nguyệt Quế hô: “Nguyệt Quế, nơi này có không có cờ vây?”

 

Nguyệt Quế nghe vậy, lập tức ứng. Bất quá hai phút thời gian, liền ôm cờ vây bàn tử cùng quân cờ nhi đưa đến Đường Đường trước mặt.

 

Đường Đường cờ tướng bàn mở, sau đó đơn giản cùng Hiên Viên Diệc Nguyệt nói một chút trò chơi quy tắc, Nguyệt Quế cũng ở một bên nghiêm túc nghe, không bao lâu liền bắt đầu rồi ván đầu tiên.

 

Hiên Viên Diệc Nguyệt hạ rất cẩn thận, nhắm mắt theo đuôi, rất sợ Đường Đường quân cờ một không cẩn thận liền cấp liền ở cùng một chỗ. Nhưng là bất kể hắn thế nào cẩn thận từng li từng tí, luôn luôn bị Đường Đường chui chỗ trống, thua co lại lại co lại, tức giận đến hắn vò đầu bứt tai, hận không thể đập phá này bàn cờ.

 

Làm trường thắng chiếu tướng Đường Đường không bao lâu liền nhàm chán, nàng đem quân cờ hướng Nguyệt Quế trên tay ném, nói: “Ngươi bồi hắn hạ hai bàn, ta có chút mệt nhọc, đi mị một chút.”

 

Nguyệt Quế bắt đầu không dám cùng Hiên Viên Diệc Nguyệt hạ, nhưng nhìn đến Hiên Viên Diệc Nguyệt không có phản đối mình thêm vào, trong lòng nàng cũng thực đối này cờ năm quân rất cảm thấy hứng thú, liền ngồi xuống bắt đầu hạ.

 

Hiên Viên Diệc Nguyệt có cùng Đường Đường đối chiến kinh nghiệm, hạ đứng lên tương đối thuận tay, khi dễ Nguyệt Quế đó là một bữa ăn sáng, thế là, tình hình chiến đấu theo vừa mới bắt đầu bị Đường Đường giết không có thanh âm cũng không có hình vẻ biến thành liền nghe đến một mình hắn ở bên kia thắng lợi hô hoán.

 

Đường Đường lệch qua ấm tháp thượng, trong lòng đối Hiên Viên Diệc Nguyệt có càng sâu một tầng nhận thức: tiểu tử này chính là một bắt nạt kẻ yếu chủ nhân.

 

Có thắng lợi vui sướng, Hiên Viên Diệc Nguyệt cùng Nguyệt Quế hai người vẫn hạ đến vào lúc giữa trưa, một cung nữ chạy vào thông tri bọn họ muốn dùng cơm trưa mới đình chỉ.

 

Đường Đường bị Nguyệt Quế tỉnh lại, nàng ngáp, mộng du bàn bị Hiên Viên Diệc Nguyệt kéo không ngừng giảng hắn huy hoàng chiến tích.

 

Ăn xong buổi trưa thiện, Hiên Viên Diệc Nguyệt cũng muốn giấc ngủ trưa, hắn chết mệnh ôm Đường Đường muốn Đường Đường bồi hắn ngủ, không biết vì sao, hắn tựa hồ rất thích kề cận Đường Đường, phải biết rằng, Đường Đường thế nhưng trên cái thế giới này người thứ nhất tấu người của hắn, hắn không chỉ có không ghét nàng, trái lại còn rất thích nàng. Vì thế, sự thực lại một lần nữa chứng minh, Hiên Viên Diệc Nguyệt tiểu tử này không chỉ là bắt nạt kẻ yếu, nhưng lại rất đáng đánh đòn.

 

Đường Đường lúc này như thế nào ngủ được, trong lòng nàng bắt đầu yên lặng vì mình tìm cách thế nào chạy trốn chuyện tình. Tại đây trong cung nhiều ngốc một ngày, nàng liền cảm giác mình mê man một ngày. Trong lòng còn nghĩ về Mạc Ngôn cùng Tử Ngọc, còn có Vũ Văn Vô Ky. Tuy rằng lúc này tựa hồ Hiên Viên Trần Dật không có đối với Vũ quốc có cái gì đại động tác, thế nhưng này không có nghĩa là ngắm hoa yến lúc hắn sẽ không theo Mộ Dung Kiền Dụ hợp tác.

 

Càng nghĩ, nàng tìm không được biện pháp tốt, chỉ có thể đưa mắt rơi vào nàng trên danh nghĩa bác, Vân quốc thái hậu Vũ Văn Minh Châu đích thân thượng. Nếu Hiên Viên Diệc Nguyệt ở thái hậu trước mặt như vậy được sủng ái, như vậy để hắn đi đáp này kiều đi. Hiện tại nhiệm vụ thiết yếu, liền là muốn đi nhìn thấy Vũ Văn Minh Châu.

 

PS: vù vù, hôm nay canh tân hoàn thành điểu, tát hoa, tát hoa. Đầu tiếp tục vựng thoáng qua trung, cảm tạ thân môn ủng hộ cùng cổ vũ.

 

Thứ 3 quyển thật nhiều thật nhiều soái ca ca a. 143

 

143(2031 tự )

 

Hiên Viên Diệc Nguyệt rất có thể ngủ, vẫn ngủ thẳng Đường Đường mau muốn điên mới tỉnh lại, trước hắn ngủ ở Đường Đường bên người, gắt gao ôm nàng, chân cũng đặt ở trên người nàng, nếu không nhìn ở chính mình lập tức sẽ lợi dụng hắn phân thượng, sợ là sớm đã đem hắn ném tới Tây Ban Nha đi.

 

Yếu ớt chuyển tỉnh Hiên Viên Diệc Nguyệt vừa mở mắt liền nhìn thấy Đường Đường kỷ muốn phun lửa ánh mắt, hắn cười hắc hắc, từ trên giường đứng lên liền hướng về phía Đường Đường nói: “Bản vương để cho phải đi cùng thái hậu thỉnh chỉ, cho ngươi làm bản vương vương phi.”

 

“Cái gì ngoạn ý? Vương phi? Ta mới không làm của ngươi vương phi.” Đường Đường nghe xong lời của hắn, tiểu bạch nhãn nhất phiên, nghiêng đầu đi. Nàng mới không cần làm lão bà hắn đâu, nàng còn nhỏ như vậy, tại sao có thể kết hôn? Không nên, tử cũng không muốn.

 

“Ngươi đã cùng bản vương ngủ ở cùng một chỗ, vì sao không làm bản vương vương phi?” Hiên Viên Diệc Nguyệt đối Đường Đường loại này không hợp tác thái độ tỏ vẻ phi thường kỳ quái, phải biết rằng, trên cái thế giới này muốn làm hắn vương phi người cũng không ít đâu. Mượn võ Hầu gia kia hai con sên, kia thứ nhìn thấy hắn không phải đuổi theo hắn phía sau cái mông phải làm hắn vương phi sao? Thế nào tới Đường Đường ở đây, nàng nhưng kiên quyết cự tuyệt đâu?

 

“Ai nói ngủ cùng một chỗ sẽ kết hôn lạp? Ngươi đừng có nằm mộng. Ta còn với ngươi hoàng huynh mỗi ngày ngủ cùng một chỗ đâu? Cũng không gặp hắn muốn cùng ta kết hôn a.” Đường Đường Tiểu Bạch mắt tiếp tục đảo, không cẩn thận liền trở mình hướng cửa đại môn, chỉ thấy Hiên Viên Trần Dật lúc này đang bị người mang tới tiến đến, mặt mang tiếu ý.

 

“Trẫm cũng không biết, phụ mỹ nhân ý.” Hắn mới vừa vào cửa, thanh âm liền nhàn nhạt truyền đến, trên mặt mỉm cười như quần áo xuân phong, luôn luôn có thể thổi vào người tâm khảm nội.

 

“Ngươi tới để làm chi?” Đường Đường không biết Hiên Viên Trần Dật vừa lời kia là có ý gì, nàng chỉ theo ấm bước trên đứng lên hướng Hiên Viên Trần Dật hỏi.

 

“Vô phương, bất quá có một số việc muốn thỉnh giáo mà thôi.” Khoát khoát tay, Hiên Viên Trần Dật hướng Hiên Viên Diệc Nguyệt nói: “Mẫu hậu nói hôm nay cả ngày không thấy ngươi, còn không mau quay trở lại.”

 

“Diệc Nguyệt sáng sớm đã hướng mẫu hậu thỉnh quá an, mẫu hậu hội này tử lại muốn Diệc Nguyệt sao?” Hiên Viên Diệc Nguyệt bắt trảo đầu, cũng theo ấm tháp thượng đứng đứng dậy.

 

“Mau đi đi.” Gật gật đầu, Hiên Viên Trần Dật đạm thanh nói.

 

“Hoàng huynh, kia Diệc Nguyệt liền đi trước.” Hiên Viên Diệc Nguyệt nói liền đi ra cửa, đột nhiên, hắn lại dừng lại cước bộ quay đầu hướng Đường Đường nói: “Ta đây liền hướng mẫu hậu thỉnh chỉ, làm cho nàng chuẩn ta ngươi hôn sự.” Nói xong cũng chạy như một làn khói.

 

Còn lại Đường Đường vẻ mặt hắc tuyến nhìn Hiên Viên Diệc Nguyệt bóng lưng.

 

“Diệc Nguyệt tựa hồ rất thích ngươi.” Trong phòng trong lúc nhất thời chỉ còn lại có hai người , Hiên Viên Trần Dật mới nhìn hướng Đường Đường nhíu mày nói.

 

“Ai muốn hắn thích, tiểu hài tử xấu xa một, ta mới không thích hắn.” Đường Đường chu chu miệng, khuôn mặt chẳng đáng.

 

“Thật không? Vậy ngươi thích ai?” Đường Đường thái độ làm cho Hiên Viên Trần Dật cảm thấy hơi có chút chơi thật khá, hắn tiếp tục thuận miệng hỏi.

 

“Mạc Ngôn cùng Tử Ngọc a. Còn có Huyền Băng, võ công của hắn nhưng lợi hại.” Đường Đường không tự chủ được thốt ra.

 

“Huyền Băng?” Hiên Viên Trần Dật đối với danh tự này tựa hồ có điểm ấn tượng, hắn tiện đà lại nói: “Trẫm võ công cũng rất lợi hại.”

 

“Ta biết a.”

 

“Vậy ngươi vì sao không thích trẫm?” Vấn đề này hỏi được liền Hiên Viên Trần Dật mình cũng cảm thấy có chút buồn cười, bất quá nói đã xuất miệng, hắn cũng muốn biết Đường Đường trả lời.

 

“Ách… Cũng không có không thích ngươi lạp, bất quá, cái kia, khụ khụ… Ngươi nếu như hiện tại để lại ta, vậy ta sẽ càng thích ngươi.” Đường Đường tròng mắt một bên chuyển một bên kẻ trộm hề hề nói.

 

“Ngươi nếu là sẽ thích trẫm, cần gì phải làm cho trẫm thả ngươi đâu?” Hiên Viên Trần Dật cười nhạt hỏi ngược lại.

 

“Ái chà, ta đầu đều bị ngươi nháo hôn mê. Được rồi được rồi, ngươi bắt đầu không phải nói có chuyện gì muốn hỏi ta sao? Là chuyện gì a?” Đường Đường đầu trong lúc nhất thời chuyển bất quá đến, đơn giản liền không suy nghĩ thêm nữa, nàng phất phất tay, đem trọng tâm câu chuyện xả tới chính đạo thượng.

 

“Một nguyên bản hài hòa cục diện nếu như đột nhiên bị đánh rách, công chúa cho rằng sẽ là nguyên nhân gì?” Hiên Viên Trần Dật khẽ ngẩng đầu nhìn về phía Đường Đường hỏi.

 

Vấn đề này hỏi được có chút kỳ quái, Đường Đường cúi đầu suy nghĩ chỉ chốc lát, cuối cùng, trên mặt hắn lộ ra một tia hiểu rõ mỉm cười. Ở Hiên Viên Trần Dật trước mặt ngồi xuống, nàng chậm rãi mở miệng nói: “Kia muốn xem cái kia hài hòa cục diện là nhân loại, vẫn là động vật giới .”

 

“Nói thế giải thích thế nào?” Hiên Viên Trần Dật hơi có hứng thú nhìn nàng hỏi.

 

“Nếu là người loại, một người dám mạo hiểm đại bộc trực đánh vỡ một cân đối cục diện, kia đơn giản liền là vì một ‘Lợi ‘Tự, hoặc là một’ thù ‘Tự. Nếu là ở động vật giới sao, làm bất quá là vì một’ thực ‘.” Đường Đường nói, liếc nhìn Hiên Viên Trần Dật chợt biểu tình, tiện đà có lại nói: “Ngươi làm gì thế không trực tiếp hỏi ta, của ngươi hưng phi trúng độc việc đâu? Xem ra, ngươi này giữa hậu cung hài hòa có người muốn phá vỡ.”

 

“Công chúa quả thật là băng tuyết thông minh.”

 

“Chớ khen ta, ta nói mò . Bất quá, ta nghe nói ngươi kia hưng phi là tứ phi đứng đầu, như vậy muốn tra ra chuyện này hẳn là cũng không khó khăn như vậy đi. Dù sao muốn giết người của nàng cũng nhiều, ngươi liền đám bài tra thì tốt rồi. Đầu tiên động cơ lớn nhất rõ ràng nhất chính là đứng hàng tứ phi còn lại ba phi tử. Phải biết rằng, hưng phi đã chết, các nàng ba liền có cơ hội bò đến tứ phi đứng đầu vị trí.” Đường Đường cười cười, sau đó phân tích nói.

 

“Ân?” Rất hiển nhiên, Đường Đường có thể nghĩ đến Hiên Viên Trần Dật cũng nghĩ đến quá, hắn chỉ nhẹ khẽ hừ một tiếng, sau đó chuyên chú nhìn Đường Đường.

 

“Bất quá ngươi cũng thật là kỳ quái, ta cũng không phải mười vạn một vì sao, ngươi trong cung xảy ra chuyện, để làm chi tới hỏi ta?” Đường Đường đột nhiên phát hiện vấn đề này, nàng có chút tò mò hỏi.

 

“Hung thủ đã tìm được rồi.” Hiên Viên Trần Dật cúi đầu trầm ngâm chỉ chốc lát, mới vừa rồi ngẩng đầu nói.

 

Lời này nghe vào Đường Đường trong lòng một “Lộp bộp” . Hắn có ý tứ? Hung thủ đã tìm được rồi, để làm chi còn hỏi nàng? Có ý tứ sao? Đùa giỡn nàng sao?

 

“Ngươi chọc ta chơi nhi đâu?” Có chút khó chịu nhìn về phía Hiên Viên Trần Dật, Đường Đường bĩu môi hỏi.

 

“Ngươi không hiếu kỳ ai là hung thủ?” Hiên Viên Trần Dật tựa hồ cũng không quan hệ nàng có phải là bất mãn hay không, chỉ tiếp tục hỏi.

 

“Theo ta không bán mao tiền quan hệ, ta hiếu kỳ một cái gì? Hung thủ sợ là chính là ngươi kia hưng phi chính mình đi.” Đường Đường đột nhiên trong óc linh quang chợt lóe, thốt ra nói.

 

Đáp án này liền Hiên Viên Trần Dật sắc mặt tất cả giật mình, hắn nhìn chằm chằm Đường Đường trong ánh mắt hiện lên một tia vô cùng kinh ngạc, thoáng qua tức thệ.

 

“Ta thuận miệng nói một chút , chớ khẩn trương.” Đường Đường rất thích xem Hiên Viên Trần Dật kia giật mình biểu tình, hắn không phải vẫn luôn như vậy bình tĩnh tự nhiên sao? Bây giờ nhìn thấy hắn vẻ mặt này, thật đúng là đặc sắc đâu.

 

“Có gì căn cứ?” Hiên Viên Trần Dật nhẹ nhàng chuyển động trong tay ban chỉ, sau đó thuận miệng hỏi. Như vậy có chút biếng nhác, nhiều hơn là mạn bất kinh tâm.

 

Cạc cạc…

 

Như thế làm cho Đường Đường không ngờ rằng, chẳng lẽ nàng còn mơ hồ được rồi?

 

“Ngươi chọc ta chơi đi, tại sao có thể là hưng phi chính mình, của nàng động cơ là cái gì?”

 

Thứ 3 quyển thật nhiều thật nhiều soái ca ca a. 144

 

144(2042 tự )

 

“Ngươi chọc ta chơi đi, tại sao có thể là hưng phi chính mình, của nàng động cơ là cái gì?” Đường Đường một bộ không thể tin tưởng biểu tình.

 

Hưng phi là đầu óc có bệnh mới có thể chính mình đối với mình hạ độc đi. Muốn không phải là Hiên Viên Trần Dật đầu óc có bệnh, mới có thể cho là như vậy.

 

“Ngươi.” Hiên Viên Trần Dật biểu tình rất nghiêm túc, nửa điểm cũng không có muốn nói đùa hình dạng.

 

“Ta? Theo ta có bán mao tiền quan hệ?” Đường Đường lộ ra dường như nghe nói nhảm mà thôi giống như khoa trương biểu tình.

 

“Với ngươi có quan hệ hay không, ngươi rất nhanh liền sẽ biết .” Hiên Viên Trần Dật cười, sau đó vỗ tay một cái, bốn mang mềm kiệu thái giám liền xuất hiện ở trong phòng: “Thu đêm ý lạnh, công chúa còn nhiều hơn gia tỉ mỉ.”

 

Đường Đường không có đón lời của hắn, trong óc còn đang suy nghĩ hưng phi trúng độc cùng nàng có gì quan hệ.

 

Đãi nàng phục hồi tinh thần lại là lúc, Hiên Viên Trần Dật đã ly khai.

 

Bởi vì Hiên Viên Trần Dật một chữ, Đường Đường vẫn từ dưới buổi trưa ngốc ngồi đến tối, ăn xong bữa tối, nàng mới thoáng theo cái kia ý nghĩ của trung nhanh nhẹn đi ra, chuẩn bị đi ra ngoài đi một chút, lại bị Nguyệt Quế kéo lại.

 

“Cô nương, bây giờ vẫn là chớ để sang tháng hà cung thật là tốt.”

 

Đường Đường có chút kỳ quái nghiêng đầu hỏi: “Thế nào lạp?”

 

“Bây giờ trong cung tiếng gió thậm chặt, chung quanh đều ở đây tra hưng phi nương nương trúng độc việc, cô nương nếu là đi ra ngoài, sợ sẽ chọc cho phiền toái gì.” Nguyệt Quế nhỏ giọng ở Đường Đường bên tai giải thích.

 

“Là sợ ta đi ra ngoài nhạ phiền phức cũng là ngươi gia hoàng thượng căn bản không cho ta ra tháng này hà cung a? Được rồi, ta không làm khó ngươi , ta còn là hồi đi ngủ đi thôi.” Đường Đường thở dài, này Hiên Viên Trần Dật chèn ép nàng thật đúng là lợi hại, đều đem nàng đương gia súc như nhau quyển nuôi bắt đi.

 

“Tạ cô nương thông cảm.” Nguyệt Quế nói, đem Đường Đường dẫn tới trong phòng.

 

Đường Đường hậm hực nằm ở trên giường, lật qua lật lại như thế nào cũng ngủ không được . Đêm dần khuya, nàng như trước ở trên giường đảo quanh chuyển.

 

Không biết là tới canh mấy trời, nàng trở mình được cũng hơi mệt chút, mơ mơ màng màng có chút buồn ngủ, đột nhiên, nàng cảm giác được cửa sổ truyền miệng đến một trận rất nhỏ thanh âm, lập tức cảnh linh đại tác phẩm, đả khởi một vạn phân tinh thần.

 

Nàng mặt hướng nội trắc, lỗ tai trương được thật to nghe động tĩnh.

 

Ngoài cửa sổ có ánh trăng thấu tiến đến, đem tiến đến người đích thân ảnh kéo được có chút trường, ảnh ngược ở Đường Đường trên người, tức thì, một trận hàn quang hiện lên, Đường Đường sắc mặt rùng mình, sẽ ở đó chủy thủ đâm vào lúc, nàng một xoay người, đem chăn vãng lai nhân thân thượng một hiên, sau đó từ trên giường nhảy dựng lên, đối đầu của hắn chính là một cước đá đi, tương lai người đá ngả lăn trên mặt đất.

 

Người nọ ngã xuống đất chỉ có một lật nghiêng, sôi nổi mà kỳ, đem mơ hồ ở trên mặt chăn dùng chủy thủ hoa thành mảnh nhỏ, sau đó liền thẳng tắp hướng Đường Đường đâm tới.

 

Nương yếu ớt ánh trăng, Đường Đường nhìn thấy thiểm tới trước mặt mình hàn quang, nàng biểu tình một hãi, hiểm hiểm chợt lóe thân, nghiêng đầu, sau đó dùng sức nắm hắn tập tới được tay, chính là một ninh, khi nàng nắm tay của người kia là lúc, nàng rõ ràng cảm nhận được, đây không phải là một người nam nhân cánh tay, bởi vì bất kể là lực đạo vẫn là cốt cách, đều cùng của nàng không sai biệt lắm.

 

Người này che mặt, thả lại đang trong bóng tối, thấy không rõ lắm của nàng diện mạo, Đường Đường gắt gao chế trụ của nàng một cái cánh tay, muốn nàng nắm, ai ngờ nàng một quay người, kia nắm chủy thủ tức thì vừa chuyển, liền chuyển đến Đường Đường trước mặt, cùng Đường Đường mặt kém bất quá một cm cự ly.

 

“Theo ta ngầm ?” Đường Đường bị giật mình, nàng buông ra cầm tay nàng, thuận tay chính là một quyền hung hăng nện ở người tới trên mặt.

 

Người nọ bị đánh một cái lảo đảo, trong mắt hàn quang chợt lóe.

 

“Nguyệt Quế, ngươi có thật không muốn giết ta sao?” Đường Đường tay dừng tay, hét lớn một tiếng, nàng lạnh lùng biểu tình làm cho người tới trong tay động tác bị kiềm hãm, mơ hồ ở trên mặt khăn che mặt cũng kéo xuống.

 

“Ngươi là như thế nào nhận ra của ta?” Nàng lúc này không bao giờ nữa là trước cái kia đối với nàng khúm núm, nhỏ giọng tế tức giận tiểu cô nương Nguyệt Quế , nàng trong mắt thị máu hàn quang làm cho Đường Đường nhìn sợ. Nguyên lai đây mới là nàng chân thực một mặt.

 

“Thế giới này có loại đông tây gọi giác quan thứ sáu, bất quá, ta nghĩ ngươi không nên biết.” Đường Đường nói, tay hướng trên đầu tìm tòi, kim sắc quang mang chợt lóe, thân hình vừa chuyển tập đến còn đang sững sờ Nguyệt Quế trước mặt.

 

“Dám phản bội ta, đi tìm chết đi.” Nàng hừ lạnh một tiếng, trong tay kim trâm không vết tích hướng Nguyệt Quế trên cổ vạch tới, bất quá là trong nháy mắt, liền đã gặp nàng đã hai mắt viên chỉnh, thẳng tắp hướng trên mặt đất ngã xuống.

 

Nhìn thấy vừa còn bên trong gian phòng an tĩnh đột nhiên hơn cổ thi thể, Đường Đường trong lòng một trận phiền táo, trên tay còn nhuộm Nguyệt Quế vết máu, nàng nhấc chân đi ra ngoài cửa.

 

Xuất môn hậu dựa vào lần trước theo ánh sáng mặt trời cung trở về ghi nhớ lộ, nàng rất nhanh liền chạy tới ánh sáng mặt trời điện cửa đại môn.

 

Thủ vệ thái giám một tay lấy nàng ngăn lại: “Người tới người phương nào?”

 

“Cút ngay…” Đường Đường dùng sức một hiên, đem kia chống đỡ nàng lối đi thủ vệ thái giám xốc lên, trực tiếp hướng bên trong chạy đi.

 

“Người tới a, có người tự tiện xông vào ánh sáng mặt trời điện.” Kia thái giám bị vén ngã xuống đất, sau đó cao giọng kêu lên.

 

Trong lúc nhất thời, một đám thị vệ liền chen chúc tới.

 

Đường Đường đuổi ở thị vệ đến trước một cước đạp ra Hiên Viên Trần Dật tẩm cửa phòng. Không biết có phải hay không là sớm đoán được Đường Đường sẽ đến, dọc theo con đường này đều không có người nào lan nàng, mà sau khi vào cửa, nàng cư nhiên nhìn thấy Hiên Viên Trần Dật ở uống trà, ngồi ở ấm tháp thượng, hai mắt khép hờ, ngủ gà ngủ gật hình dạng.

 

“Ta đem Nguyệt Quế giết.” Vừa vào cửa, Đường Đường liền hướng Hiên Viên Trần Dật nói. Nàng cũng không biết lúc này trong lòng mình suy nghĩ cái gì đông tây, nàng chỉ nhớ rõ, xế chiều hôm nay Hiên Viên Trần Dật lúc rời đi nói với nàng quá một câu “Thu đêm ý lạnh, công chúa hay là muốn nhiều hơn tỉ mỉ.”

 

Lời này không phải là chia minh ở nhắc nhở nàng buổi tối phải cẩn thận sao?

 

Lúc đầu nàng không có để ý những lời này, thế nhưng khi nàng nằm ở trên giường lật qua lật lại ngủ không được thời gian, trong đầu liền không tự chủ được hiện ra những lời này, càng nghĩ càng cảm thấy kỳ quái.

 

“Ân.” Hắn hừ nhẹ một tiếng, tỏ vẻ hắn đã biết chuyện này.

 

“Ngươi đã sớm đoán được đúng hay không? Nguyệt Quế là của ai người? Nàng tại sao muốn giết ta?” Đường Đường khẩn trương cầm lấy cánh tay hắn hỏi.

 

Hiên Viên Trần Dật không có lên tiếng, tay hắn nhẹ nhàng trượt đến Đường Đường trên mặt, kia băng lãnh xúc cảm làm cho Đường Đường trong lòng tê rần, nàng phản xạ có điều kiện sau này chợt lóe, lại bị hắn chặt chế trụ vai, không có có thể rời xa, trái lại lại bị kéo được càng gần.

 

Gang tấc cự ly, Đường Đường cơ hồ đều có thể cảm nhận được trên người hắn phát ra hơi thở lạnh như băng, ánh mắt dần dần có chút mơ màng, hắn khẽ thở dài, phương chậm rãi mở miệng nói: “Trẫm lại không thể che chở ngươi…”

 

“Ngươi muốn nói cái gì?” Đường Đường chậm rãi phục hồi tinh thần lại, khóe miệng hơi có chút run. Hiện tại Hiên Viên Trần Dật cấp cảm giác của nàng quá ôn nhu, mà hắn nói cũng hắn không thể che chở nàng, đây rốt cuộc là có ý gì?

 

“Ngày mai ngươi liền ly khai đi.” Một lát, hắn vẫn là thả nàng, trong ánh mắt hiện lên một tia thần thương.

 

“Có phải hay không… Xảy ra chuyện gì?” Đường Đường lời này vừa hỏi ra lời, liền hận không thể ném chính mình một bạt tai, thực sự là xen vào việc của người khác a.

 

Thứ 3 quyển thật nhiều thật nhiều soái ca ca a. 145

 

145(2077 tự )

 

“Có phải hay không… Xảy ra chuyện gì?” Đường Đường lời này vừa hỏi ra lời, liền hận không thể ném chính mình một bạt tai, thực sự là xen vào việc của người khác a.

 

“Ngươi đây là đang quan tâm trẫm?” Hiên Viên Trần Dật biểu tình hiện lên một tia ngạc nhiên, lập tức vừa đạm đạm nhất tiếu, nói: “Ngắm hoa yến liền muốn bắt đầu, trước đây, trẫm không hy vọng ngươi phát sinh bất luận cái gì ngoài ý muốn.”

 

“Ngươi rốt cuộc là có ý gì a?” Đường Đường gãi gãi đầu, thủy chung không bắt được trọng điểm, nói chuyện với hắn thật đúng là mệt chết não tế bào.

 

“Đổi thân y phục, hiện tại đã đi, lập tức đi ngay. Đi Tĩnh quốc, ở trên đường liền có thể gặp được Mộ Dung Kiền Dụ cùng Mộ Dung Hạo Minh, Tĩnh quốc thái hậu, tự nhiên muốn tới cũng là theo Tĩnh quốc đội ngũ cùng đi.” Hiên Viên Trần Dật nói, liền chỉ chỉ bày để ở một bên một bộ hôi sắc thái giám phục, ý bảo nàng vội vàng thay.

 

Đường Đường nhìn thấy Hiên Viên Trần Dật kia biểu tình không giống như là nói đùa, tuy rằng không biết hắn vì sao lại như vậy đơn giản thả chính mình, thế nhưng có thể hiện tại ly khai đó là không thể tốt hơn . Nàng không chút suy nghĩ mà bắt đầu cởi ngoại bào đổi nổi lên y phục.

 

Trong lòng hắn, đối với nam nữ thụ thụ bất thân thiện chưa đi thành rõ ràng khái niệm. Ở nàng xem đến, nếu như là nàng xem thuận mắt người, nàng liền nguyện ý thân cận, nếu là nhìn người đáng ghét, nàng sẽ một cước đem hắn đạp thật xa đi.

 

Vì thế, ở Hiên Viên Trần Dật trước mặt thay quần áo nàng là không có nửa điểm không được tự nhiên. Tương phản Hiên Viên Trần Dật đảo là thật không ngờ Đường Đường sẽ như thế hào phóng giống như, trên mặt lại thêm chút tìm tòi nghiên cứu ý vị.

 

Này thái giám phục không giống trên người nàng áo choàng vậy bộ đi tới hệ mấy người hệ khấu là được, đồ chơi này nó bởi vì người mặc muốn làm sống, vì thế thiết kế được sẽ không như vậy rộng thùng thình đại khí, theo cổ tay áo đến cổ áo đều là buộc chặt . Ở cổ phía sau còn có một bàn khấu cấp thủ sẵn. Đường Đường mặc vào đến có điểm tốn sức, liền đưa lưng về phía Hiên Viên Trần Dật, bán ngồi chồm hổm ở trước mặt hắn nói: “Giúp ta đem đồ chơi này lộng một chút.”

 

Hiên Viên Trần Dật đầu tiên là hơi sửng sờ, sau đó có chút cứng ngắc đưa tay ra vì nàng khấu viên kia gáy bàn khấu. Kia băng lãnh mà ngón tay thon dài mới va chạm vào Đường Đường hậu cảnh, liền làm cho thân thể của hắn không tự chủ được rùng mình một cái. Đường Đường phản ứng làm cho Hiên Viên Trần Dật tay rụt lui, qua bán miểu, mới vừa rồi lại tới gần nàng, cuối cùng ngốc thay nàng đem bàn khấu khấu hảo.

 

Rốt cuộc là không có hầu hạ hơn người , khấu trừ nút buộc với hắn mà nói đều phải phí như vậy chút thời gian.

 

Đổi hảo y phục, Đường Đường đem tóc của mình tùy ý vãn khởi, đem kim trâm giấu ở trong tay áo, sau đó lại nhìn một chút Hiên Viên Trần Dật nói: “Như vậy có thể chứ?”

 

“Tốt, đi thôi.” Gật gật đầu, thanh âm của hắn trả lời được nhẹ vô cùng, như là sợ quấy nhiễu đến người nào giống như.

 

“Tuy rằng trước ngươi chưa ta đồng ý liền đem ta cho tới địa bàn của ngươi đến ta rất tức giận, thế nhưng, nhưng… Nhìn ở ngươi bây giờ muốn thả phần của ta thượng, ta liền tha thứ ngươi. Cái kia… Ngươi là tốt rồi hảo chiếu cố chính ngươi đi, ngươi đất này nhi cũng không an bình, khả năng hiểu được ngươi vội , ta liền đi trước.” Đường Đường lục soát tràng quát bụng làm ra như thế một đống cáo biệt nói, tuy rằng nghe không được tự nhiên, thế nhưng Hiên Viên Trần Dật hiển nhiên vẫn là rất cao hứng, khóe miệng hắn dáng tươi cười chậm rãi phóng đại, sau đó nói: “Đi nhanh đi, lại trễ, sợ là đã đi không được.”

 

“Ân, ta đi đây. Được rồi, có câu nói muốn nói với ngươi, kỳ thực, ta nghĩ mùa hè ôm ngươi ngủ, hẳn là sẽ rất không tệ . Trên người của ngươi hảo mát mẻ.” Đường Đường nói xong, hướng hắn thè lưỡi, sau đó liền nhanh như chớp biến mất ở tại cửa phòng.

 

Hiên Viên Trần Dật trong đầu tiếng vọng nàng vừa câu nói kia, không khỏi có chút ách nhiên thất tiếu. Mùa hè, hắn có thể đợi được mùa hè sao?

 

Tĩnh quốc.

 

Đi thông Vân quốc trên quan đạo, một liệt trận trận xa hoa đại đội chậm rãi đi trước .

 

Ở một trận trang sức hoa lệ nhất xa liễn thượng, Mộ Dung Kiền Dụ cùng Mộ Dung Hạo Minh chính ngồi đối diện nhau, trung gian bày phóng tiểu kỷ thượng nấu nước sôi, hai dung mạo tú lệ cung nữ chính bố trà cụ, chuẩn bị vì bọn họ ngâm vào nước trà.

 

Không bao lâu, trà liền phao hảo, nhàn nhạt thơm ngát phiêu tán đi ra, làm cho người ta khí định thần nhàn. Mộ Dung Kiền Dụ hướng kia hai cung nữ phất phất tay, ý bảo các nàng lui ra, sau đó nhìn về phía Mộ Dung Hạo Minh nói: “Hoàng đệ cảm thấy này trà thế nhưng cú hảo?”

 

“Hảo cùng không tốt, là toàn bộ bằng hoàng huynh một câu nói không phải sao?” Mộ Dung Hạo Minh nhợt nhạt cười, đoan khởi trước mặt chén trà, đầu tiên là nghe nghe, phương chậm rãi cạn chước một ngụm.

 

“Vi huynh đã hỏi ý tứ của ngươi, tự nhiên là muốn cho ngươi định đoạt, ngươi huynh đệ ta hai người, còn cần nói cái gì tràng diện nói? Hảo đó là hảo, không tốt đó là không tốt.” Mộ Dung Kiền Dụ khẽ nhíu mày, cũng theo thưởng thức một miệng trà, một lát, mới mở miệng nói.

 

“Ta nếu nói là hảo, hoàng huynh liền thật sẽ cho rằng được chứ? Mặc dù hoàng huynh thật cho rằng như thế, này cung thân đại thần đâu? Tổn hại cùng đến người khác lợi ích, lại sao là hảo cùng không tốt liền có thể đơn giản phân biệt .” Mộ Dung Hạo Minh khóe miệng dật ra một nụ cười khổ, hắn biết Mộ Dung Kiền Dụ cũng không phải là thật là hỏi hắn lá trà có được hay không, chỉ là, có mấy lời, hắn cũng không tốt nói a.

 

“Không thể đơn giản phân biệt, cũng xử là đừng. Hoàng đệ bây giờ đó là lo lắng bắt đi. Có ít thứ, tuy rằng không phải ta ngươi một tay có thể quyết định , nhưng là cũng không phải là như vậy tù không thể xuyên thủng, hoàng đệ vẫn là chớ để quá mức ủ rũ.” Nắm chén trà tay hiển nhiên là dùng vài phần lực đạo, chén trà lên tiếng trả lời mà tuế, ngón tay thon dài các đốt ngón tay chỗ cũng hơi phiếm bạch, Mộ Dung Kiền Dụ trên mặt chỉ có lạnh lùng nghiêm nghị biểu tình.

 

“Hoàng huynh lúc này có hay không đã thay đổi tâm ý ? Có phải hay không cảm thấy có một số việc, cải biến, lại cảm thấy có chút không có thói quen?” Mộ Dung Hạo Minh đột nhiên nhíu mày nhìn về phía hắn, bọn họ đều hiểu hắn nói thay đổi là vật gì.

 

Kỳ thực vừa hai người thảo luận bắt đầu từ Đường Đường nơi đó nghe được khoa cử chế độ. Mộ Dung Kiền Dụ rất có lòng tin thực thi thành công, nhiên Mộ Dung Hạo Minh nhưng rõ ràng biết, chuyện như vậy sẽ tổn hại liên can đại thần lợi ích, bọn họ đoạn sẽ không ủng hộ. Vì thế, nếu như lúc này Đường Đường ở nói, như vậy nàng một câu nói chuyện tình, nhất định có thể sử chuyện này ván đã đóng thuyền. Đáng tiếc hết lần này tới lần khác lúc này nàng cũng không ở, vì thế, này thay đổi, thật đúng là làm cho người ta trong lúc nhất thời khó có thể thích ứng.

 

“Diệc địch diệc hữu, có chút thời gian, thực sự phân chẳng phải thanh.” Mộ Dung Kiền Dụ thở dài, không nói thêm gì nữa, hắn cho mình thay đổi chỉ chén trà, lại ngã một chút nước trà, chậm rãi ẩm lên.

 

Mộ Dung Hạo Minh vừa mỉm cười, tái diễn hắn câu kia “Diệc địch diệc hữu, có chút thời gian, thực sự phân chẳng phải thanh.” …

 

Đường Đường dọc theo hoàng cung đường nhỏ vẫn hướng mặt đông bước đi, nàng biết giống như hoàng cung đô hội có chí ít bốn đã ngoài xuất khẩu, lúc này đã là sau nửa đêm , tuần tra thị vệ đều có chút mệt mỏi, tinh thần kính nhi cũng không như vậy đủ . Nàng linh xảo qua lại không ngớt ở cây cỏ bụi hoa trong lúc đó, tránh né thị vệ tầm mắt.

 

Ngay nàng đi đại khái hai mươi phút hình dạng thời gian, đột nhiên nàng nhớ tới nàng tới trong cung còn chưa có đi gặp qua thái hậu đâu. Này ngắm hoa yến nàng là biết Hiên Viên Trần Dật cùng Mộ Dung Kiền Dụ đánh là cái gì bàn tính, bây giờ nàng chuyến đi này, khả năng sẽ không có rất tốt biện pháp ngăn trở, thế là nàng liền muốn mượn Vũ Văn Minh Châu lực đi tan rã bọn họ cũng không thường không là một chuyện tốt.

 

Thứ 3 quyển thật nhiều thật nhiều soái ca ca a. 146

 

146(2086 tự )

 

Càng nghĩ, này tựa hồ là một biện pháp không tệ, thế là, nàng lặng lẽ ẩn vào một đốt ánh nến trong cung, tùy ý bắt một thủ vệ thái giám dùng kim trâm cái trên cổ hắn ép hỏi: “Thái hậu cung điện ở nơi nào?”

 

Kia thái giám bị dọa đến không nhẹ, tay sỉ run run sách chỉ ở đây biên nói: “Liền… Chính là chỗ này lý…”

 

Đường Đường lúc này mới ngẩng đầu nhìn về phía phía trên kia đeo bảng hiệu “Tịch hà cung”, xem ra chính là chỗ này.

 

Một quyền nện ở kia thủ vệ thái giám hậu cảnh, đem thái giám trong nháy mắt liền ngất đi.

 

Lặng lẽ chạy vào tịch hà cung, phía trước đó là chính điện, lúc này mặc dù đêm đã khuya, bên trong nhưng đèn đuốc sáng trưng, đây cũng là trong hoàng cung thói quen, xa xỉ lãng phí a.

 

Đường Đường căn cứ giống như trong cung bố cục, phân tích tẩm cung hẳn là ở đông, thế là dọc theo cung tường liền hướng đông bước đi, thừa dịp này cung nữ thái giám buồn ngủ lúc, nàng một cái lắc mình vào trắc sương phòng. Mắt thấy tẩm cung liền ở tiền phương, nhưng bất đắc dĩ cửa có hai cung nữ coi chừng, nếu là đi cửa đi vào, nhất định sẽ kinh động các nàng .

 

Tả hữu cân nhắc một chút, nàng đi vòng qua tẩm cung phía sau, nhẹ nhàng xốc lên cửa sổ, một toát ra liền cút tẩm bên trong phòng.

 

Trong phòng đốt đèn, tia sáng không tính là quá mờ, nàng liếc mắt một cái liền thấy được nằm ở trên giường đã ngủ say trung niên nữ nhân.

 

Khóe mắt nàng có vài tia tinh tế nếp nhăn, nhìn qua cũng như vậy trẻ tuổi mỹ lệ, không biết nàng có phải hay không đang làm cái gì không tốt mộng, chân mày hơi ninh cùng một chỗ hai mắt chăm chú nhắm.

 

Đường Đường phóng nhẹ cước bộ mới vừa đi gần bên giường, trên giường Vũ Văn Minh Châu rồi đột nhiên mở mắt.

 

“Người nào?” Thanh âm của nàng không lớn, biểu tình rõ ràng cả kinh, sau đó hiển nhiên là ép buộc chính mình tỉnh táo lại lúc mới phát ra thanh âm.

 

“Ta là Vũ Văn Giai Vinh. Bác.” Đường Đường do dự một chút, nàng có chút trúc trắc hướng Vũ Văn Minh Châu giới thiệu thân phận của mình.

 

Đây là nàng lần đầu tiên hướng người khác giới thiệu nàng gọi Vũ Văn Giai Vinh. Rất không được tự nhiên, nhưng vẫn là nói ra miệng.

 

“Giai Vinh?” Vũ Văn Minh Châu biểu tình rõ ràng chấn động, sau đó bắt đầu tinh tế quan sát trước mắt Đường Đường.

 

“Thật là ngươi? Giai Vinh, ngươi tại sao lại ở chỗ này?” Ở theo Đường Đường mặt mày giữa tìm được Vũ Văn gia huyết mạch hơi thở lúc, Vũ Văn Minh Châu vội vàng nắm tay nàng hỏi.

 

“Ta chính là cái kia bị Hiên Viên Trần Dật mang vào cung nữ nhân, bác, ta thời gian không nhiều lắm, được đi nhanh lên, ta tới tìm ngươi đã nghĩ đối với ngươi nói một việc, lần này ngắm hoa yến Hiên Viên Trần Dật tựa hồ có tìm cách cùng Mộ Dung Kiền Dụ kết minh lúc đối phó Vũ quốc, ngươi được ngăn cản bọn họ.” Đường Đường đi thẳng vào vấn đề đã đem chính mình tới mục đích cấp nói ra, nàng làm việc từ trước đến nay liền không thích quanh co lòng vòng.

 

Vốn có cho rằng Vũ Văn Minh Châu sẽ không chút nghĩ ngợi liền gật đầu đáp ứng, ai ngờ nàng nghe vậy lại cúi đầu trầm mặc.

 

“Thế nào? Chuyện này đối với bác mà nói khó khăn sao?” Đường Đường có chút kỳ quái Vũ Văn Minh Châu thái độ, nàng không hiểu hỏi.

 

“Đứa, ngươi cho là hoàng thượng chuyện quyết định, ta ngươi dễ dàng như vậy thay đổi?” Vũ Văn Minh Châu cười khổ một tiếng, tiện đà lại nói: “Ngươi đừng vội đi, trước tiên ở ta đây trong cung ở, chờ Mộ Dung Kiền Dụ tới, đến lúc đó đem sự tình giải quyết lại cùng hắn cùng rời đi đi. Này nửa đêm canh ba , như ngươi vậy đi ra ngoài ta cũng không yên lòng.”

 

“Thế nhưng…” Đường Đường có chút do dự, nàng nhớ kỹ Hiên Viên Trần Dật gấp như vậy thiết hi vọng nàng đi nhanh lên, dường như nàng nếu tiếp tục lưu lại sẽ có cái gì không tốt chuyện tình phát sinh giống như. Hiện tại Vũ Văn Minh Châu lại làm cho nàng ở chỗ chờ Mộ Dung Kiền Dụ, nàng muốn lưu lại sao?

 

Theo Hiên Viên Trần Dật trong giọng nói, nàng có thể nghe ra hắn là vì tốt cho nàng, vì thế hi vọng nàng có thể ly khai, thế nhưng Vũ Văn Minh Châu là nàng bác, nàng làm cho nàng lưu lại, hẳn là cũng sẽ không hại nàng đi.

 

Càng nghĩ, thế nhưng tìm không được một biện pháp tốt, cuối cùng nàng cũng thật tò mò, vì sao Hiên Viên Trần Dật sẽ gấp như vậy làm cho nàng ly khai, thế là, nàng lựa chọn lưu lại.

 

Vũ Văn Minh Châu làm cho thiếp thân cung nữ cấp Đường Đường an trí ở tại gian phòng cách vách nội ngủ lại, cũng đem Đường Đường ở lại tịch hà cung chuyện tình cấp che giấu xuống tới, ngoại trừ của nàng mấy người thiếp thân cung nữ, không có bất kỳ người nào biết này tịch hà cung trong một đêm lại nhiều hơn một nữ nhân đến.

 

Ngày thứ hai, Đường Đường bởi vì buổi tối ngủ được quá muộn, vì thế chờ lúc nàng tỉnh lai, đã qua giữa trưa.

 

Rời giường, ăn xong cung nữ cho nàng tống vào cơm trưa, nàng liền đổi lại cung nữ phục, bị dẫn tới tịch hà cung bên trong vườn. Lúc này Vũ Văn Minh Châu đang ở bên trong vườn ngắm hoa thưởng thức trà.

 

Đường Đường mới đi vào, liền liếc nhìn ngồi ở Vũ Văn Minh Châu bên người Hiên Viên Trần Dật.

 

Hiên Viên Trần Dật nhìn thấy Đường Đường xuất hiện ở ở đây, sắc mặt rõ ràng biến đổi, nhưng rất nhanh lại khôi phục như lúc ban đầu, hắn mỉm cười hướng Vũ Văn Minh Châu nói: “Mẫu hậu bên người khi nào lại lại thêm một cung nữ, nhìn rất lạ mặt .”

 

“Thế nào? Ai gia từ dưới biên kéo một nhìn thuận mắt nhi người bắt đầu, còn phải hướng hoàng thượng xin phép không được?” Vũ Văn Minh Châu mặt mày một điều, hừ lạnh một tiếng nói.

 

“Mẫu hậu sở làm việc tự nhiên không cần hướng trẫm xin phép, trẫm chỉ là sợ này dưới người sẽ không hầu hạ, một không cẩn thận không có để ý, đem mẫu hậu cấp chọc tức, đây chính là tội lớn a.” Hiên Viên Trần Dật đang nói nói “Tội lớn” hai chữ này thời gian, cắn tự thoáng dùng chút lực, ánh mắt cũng nhìn về phía Đường Đường.

 

Đường Đường tự nhiên trong lúc nhất thời vô pháp minh bạch Hiên Viên Trần Dật sở nói là có ý gì, nhưng nàng rõ ràng cảm nhận được này hai mẹ con trong lúc đó mùi thuốc súng, kia tuyệt đối sẽ không so với nàng cùng Mộ Dung Kiền Dụ trong lúc đó mùi thuốc súng suýt.

 

“Ai gia coi trọng , tự nhiên là người cơ trí, lại sao làm cho ai gia cấp khí . Hoàng thượng vẫn là chớ để làm ơn những chuyện nhỏ nhặt này . Ai gia biết ba năm này một lần ngắm hoa đại yến muốn bắt đầu, này muốn mở tiệc chiêu đãi danh sách đều là thỏa đáng lạp?” Thái hậu một bên thưởng thức trong tay mình móng tay bộ, một bên hữu ý vô ý hỏi.

 

“Quá mức quan tâm, việc này từ lâu làm cho lễ bộ chuẩn bị thỏa đáng.” Hiên Viên Trần Dật đang khi nói chuyện, xinh đẹp nho nhã đột nhiên mang theo hai thái giám đã đi tới.

 

“Nô tì tham kiến hoàng thượng, tham kiến thái hậu.” Quỳ gối phúc thân cúi đầu, ánh mắt của nàng rơi vào đứng ở Vũ Văn Minh Châu phía sau Đường Đường trên người, hơi chút giật mình, nàng có nhìn một chút Đường Đường mặc trên người cung nữ phục, trong mắt đột nhiên nghi hoặc không ngớt: “Đường Đường tại sao lại ở chỗ này?”

 

Đường Đường mặt không đổi sắc, chỉ làm bộ không nhận ra nàng giống như.

 

Kỳ thực tất cả mọi người trong lòng biết rõ ràng sự tồn tại của nàng, thế nhưng nhưng đều không ra, một lát, Hiên Viên Trần Dật mới chậm rãi mở miệng nói: “Tú phi thế nhưng có việc?”

 

Xinh đẹp nho nhã nghe được Hiên Viên Trần Dật nói, rất nhanh phục hồi tinh thần lại, thoáng thu liễm một chút trên mặt biểu tình, nghiêm mặt nói: “Hồi hoàng thượng, nô tì hôm qua không cẩn thận nghe được có người nghị luận hưng phi trúng độc việc, nói là hưng phi lúc đầu thức ăn ở theo ngự thiện phòng tống hưng phi tỷ tỷ trong cung lúc, trên đường đụng vào quá một tiểu thái giám, nô tì mất một phen tâm tư, đem này tiểu thái giám cấp tìm được, cái này mang tới cấp thái hậu cùng hoàng thượng hỏi thăm.”

 

Nói xong, nàng quay đầu nhìn về phía phía sau hai tiểu thái giám, chỉ vào bên trái một nói: “Này đó là lúc đầu tống đồ ăn thái giám tiểu ngọc tử.” Sau đó lại chỉ hướng bên phải một người tiểu thái giám nói: “Này đó là lúc đầu tiểu ngọc tử đụng phải kia tiểu thái giám vương hải.”

 

Thứ 3 quyển thật nhiều thật nhiều soái ca ca a. 147

 

147(2142 tự )

 

Đường Đường nhìn thấy trước mắt tình cảnh này, trong lòng cũng có chút buồn bực. Hiên Viên Trần Dật không phải nói hưng phi trúng độc án tử đã có kết quả sao? Vì sao nhìn xinh đẹp nho nhã bộ dáng này, tựa hồ còn không biết hưng phi là mình uống thuốc độc a?

 

Chẳng lẽ nói, Hiên Viên Trần Dật không có đem kết quả cấp công bố ra? Hắn chỉ là đã biết chuyện này. Hoặc là nói, hắn biết đây là hưng phi chính mình diễn vừa ra hí, nhưng là lại không có chứng cứ, vì thế sẽ không có đem sự tình ban ngày hạ?

 

Ánh mắt của nàng không tự chủ được nhìn về phía ngồi ở nàng tả phía trước Hiên Viên Trần Dật, lúc này Hiên Viên Trần Dật vừa vặn hơi nghiêng đầu, hai tầm mắt người chạm nhau, Đường Đường cuống quít dời hai mắt của mình.

 

“Tú phi, việc này ai gia đã giao cho hoàng thượng đi thăm dò , bây giờ ngươi được này đó đầu mối, liền cùng hoàng thượng hảo hảo nói một chút, ai gia có chút mệt mỏi, đi nghỉ đi.” Rất hiển nhiên Vũ Văn Minh Châu đối này án tử đã không có nửa điểm hứng thú, nàng chậm rãi đứng dậy, liền xoay người hướng tẩm cung đi đến.

 

Đường Đường làm của nàng thiếp thân cung nữ, chỉ phải vội vàng đuổi kịp, nàng ở xoay người lúc, rõ ràng nhìn thấy Hiên Viên Trần Dật có chút không vui ánh mắt.

 

“Trẫm cũng không biết nói Tú phi còn có này tâm tư.” Hắn hừ lạnh một tiếng, hướng trước mặt kia hai thái giám nhìn một chút, sau đó lạnh giọng nói.

 

“Hoàng thượng nói lời này là ý gì tư? Nô tì bất minh.” Xinh đẹp nho nhã đối với Hiên Viên Trần Dật đối với mình lần này thái độ cảm giác được rất là buồn bực, chẳng lẽ nàng như thế cực lực muốn giúp hắn phân ưu, sớm ngày tìm ra hung thủ, còn sai rồi không được?

 

“Nếu bất minh, làm sao cần phải nhiều như vậy sự. Người tới, đem hai người này thái giám giao cho nội hình tư nghiêm gia thẩm vấn.” Hắn thuận miệng ra lệnh một tiếng, tuyên bố chuyện này kết thúc. Cũng cho thấy, hắn đối hai người này thái giám cũng không có hứng thú, cho nên mới phải giao cho người khác đi thẩm vấn.

 

Xinh đẹp nho nhã trong lúc nhất thời như là hiểu cái gì giống như, nàng đột nhiên trọng trọng gục đầu xuống hướng Hiên Viên Trần Dật nói: “Nô tì biết tội .”

 

“Ái phi có tội gì, trẫm cũng mệt mỏi, bồi trẫm hồi cung đi thôi.” Hiên Viên Trần Dật nói, mấy người thái giám liền mang mềm kiệu đã đi tới…

 

Đường Đường theo Vũ Văn Minh Châu trở lại tẩm phòng, nàng mới vừa vào cửa hỏi: “Thái hậu vì sao không nghe nghe hoàng thượng thế nào thẩm kia hai thái giám?”

 

“Đứa, hung thủ sớm đã bị hoàng thượng tìm được rồi, chỉ là…” Vũ Văn Minh Châu nói đến phân nửa, rồi lại ngừng lại.

 

“Chỉ là cái gì?” Đường Đường hỏi tới.

 

“Được rồi, việc này với ngươi một câu hai câu cũng nói không rõ. Giai Vinh, hoàng thượng đối với ngươi tựa hồ…” Vũ Văn Minh Châu ngay vừa hai người gặp mặt thời gian tựa hồ đã nhận ra một ít gì, cộng thêm Hiên Viên Trần Dật đêm qua đột nhiên làm cho Đường Đường ly khai Vân quốc, này đó đều xác nhận trong lòng nàng suy đoán. Bất quá, nàng xem Đường Đường hình dạng, tựa hồ đối với việc này cũng không lớn hiểu được, nàng nhưng cùng nghe đồn trúng đích quá không giống nhau. Hai năm qua, về Tĩnh quốc thái hậu lời đồn có thể nói là muốn thế nào hoang đường thì có thế nào hoang đường, thế nhưng, trước mắt Đường Đường nhưng cùng một tiểu nha đầu cuộn phim tựa như, đây rốt cuộc là chuyện gì xảy ra?

 

“Hắn đối với ta thế nào?” Đường Đường rất phiền muộn vì sao Vũ Văn Minh Châu mỗi lần nói cái gì nói đều chỉ nói phân nửa đâu?

 

“Hoàng thượng tựa hồ rất thích ngươi?” Rốt cuộc, do dự một chút, Vũ Văn Minh Châu đem nghi ngờ trong lòng nói ra.

 

“Có sao? Vì sao ta không cảm thấy?” Đường Đường sai lệch oai đầu, nàng cũng không nhận ra Hiên Viên Trần Dật thích nàng. Nếu là hắn thích nàng, hẳn là tựa như Mạc Ngôn cùng Tử Ngọc như vậy đối với nàng thôi.

 

“Ai gia muốn, bây giờ hoàng thượng cũng biết ngươi ở ai gia bên cạnh, không bằng, đem ngươi phóng tới bên cạnh hắn đi, đến lúc đó một khi hắn bên kia có tình huống nào, ngươi cũng có thể đúng lúc biết không phải là sao?” Vũ Văn Minh Châu đôi mắt đẹp thoáng vừa chuyển, mưu kế liền xông lên trong lòng, trên mặt của nàng biểu tình không có quá nhiều biến hóa, thần thái nhưng không tự chủ được xẹt qua một tia tính toán.

 

“A? Đi bên cạnh hắn?” Đường Đường trong lúc nhất thời không rất tốt lý giải những lời này.

 

“Tựa như ở bên cạnh ta như vậy.” Gật gật đầu, Vũ Văn Minh Châu nghiêm túc nói.

 

“Làm cho ta cho hắn đương cung nữ?” Cái này Đường Đường cuối cùng là hiểu Vũ Văn Minh Châu ý tứ.

 

“Ngươi cảm thấy được không sao?”

 

“Hắn có thể đồng ý?” Đương cung nữ? Hầu hạ Hiên Viên Trần Dật, Hiên Viên Trần Dật đầu động kinh sẽ đáp ứng nàng đi.

 

“Nhất định có thể.” Vũ Văn Giai Vinh chắc chắc gật gật đầu, của nàng căn cứ chính là, Hiên Viên Trần Dật không nên cự tuyệt mình thích nữ nhân. Đã nhiều năm như vậy, nàng hôm nay lần đầu tiên theo Hiên Viên Trần Dật trong mắt nhìn thấy cái loại này yêu say đắm ánh mắt, ánh mắt kia là chỉ có nhìn nữa hướng Đường Đường thời gian mới trán thả ra thần thái. Vì thế, nàng mới có thể như vậy xác định.

 

“Vậy được rồi.” Đường Đường không nghĩ tới, sẽ có một ngày như thế, nàng cư nhiên có thể đi đương gián điệp. Tuy rằng nàng là một bị đối phương hiểu rõ gián điệp.

 

Nàng rất hoài nghi, làm như vậy có ý nghĩa sao? Có sao?

 

Buổi tối, màn đêm buông xuống là lúc, nàng đi tới ánh sáng mặt trời điện, này đây thái hậu quan tâm hoàng thượng khỏe mạnh, cố ý cho hắn đôn thuốc bổ làm cho cung nữ cấp tống tới được danh nghĩa. Tuy rằng Đường Đường cho rằng đó là một rất lạn mượn cớ, thế nhưng tại đây trong hoàng cung, coi như là quá hoang đường mượn cớ, chỉ cần là thái hậu hoặc là hoàng thượng ở dùng, đó chính là đường hoàng , đó chính là hữu hiệu .

 

Ánh sáng mặt trời trong điện một mảnh minh hoàng, lúc này Hiên Viên Trần Dật đang ở án tiền phê duyệt tấu chương, vẻ mặt của hắn dị thường nghiêm túc nghiêm túc, làm cho Đường Đường trong lúc nhất thời có “Làm việc trúng đích nam nhân đẹp trai nhất khí” như vậy một loại lĩnh hội.

 

Bởi vì là phụng thái hậu mệnh lệnh, giữ ở ngoài cửa mặt trắng thái giám thật không có lan nàng, nhỏ giọng vì nàng mở cửa ra, nàng trực tiếp hướng trong điện đi vào.

 

Này thư phòng cùng phòng ngủ dung làm một thể gian phòng thật đúng là đại, Đường Đường tuy rằng ngủ ở chỗ này quá một đêm, nhưng cũng không có đem toàn bộ gian phòng tình huống thấy rõ ràng.

 

Hiên Viên Trần Dật nghe được rất nhỏ tiếng cửa mở, đầu chậm rãi giơ lên, liền nhìn thấy Đường Đường trong tay bưng một chung không biết là vật gì xuất hiện ở tầm mắt của hắn nội.

 

Hắn không có rất giật mình, tựa hồ đã sớm liệu đến giống như, khóe miệng nhẹ nhàng câu dẫn ra vẻ tiếu ý, hướng Đường Đường nói: “Xem ra, thái hậu rốt cuộc bắt đầu quan tâm trẫm .”

 

“Này tốt uống, ta chuyên môn đưa tới cho ngươi . Tự ta uống hai đại bát đâu.” Đường Đường cười tủm tỉm bưng nàng cho rằng tốt uống tổ yến ngọt canh nhanh như chớp chạy đến Hiên Viên Trần Dật trước mặt, giơ tay lên liền đưa cho hắn nói.

 

“Đây là cái gì?” Hiên Viên Trần Dật khẽ nhíu mày hỏi.

 

“Rất ngọt, tốt uống.” Đường Đường tiếp tục cười tủm tỉm đáp, sau đó đã đem nắp mở, sau đó cầm cái muôi ở bên trong giảo hợp vài cái, múc ra một thìa đưa tới Hiên Viên Trần Dật bên mép nói: “Không tin ngươi nếm thử.”

 

Hiên Viên Trần Dật phản xạ có điều kiện đầu sau này một ngưỡng, sau đó lại nhìn một chút Đường Đường vẻ mặt chờ mong biểu tình, cuối cùng vẫn là hé miệng uống một ngụm.

 

Kia ngọt canh mới nhập trong miệng, hắn chân mày liền lập tức nhíu lại.

 

“Thế nào lạp? Rất nóng sao?” Đường Đường không rõ hắn này nhíu là có ý gì, sai lệch oai đầu, lập tức cho mình múc một thìa đưa đến miệng mình lý, một ngụm uống xong, dáng tươi cười lập tức liền nỡ rộ ở trên mặt hắn: “Uống ngon thật.”

 

Nàng rất thích ăn đồ ngọt, lúc trước Chung Đức Long không cho nàng ăn, sợ ăn phá hủy của nàng hàm răng, hiện tại không ai có thể quản được nàng, nàng liền đãi đến cơ hội liền liều mạng ăn.

 

“Ngươi thích uống này ngọt đông tây?” Hiên Viên Trần Dật nhìn thấy Đường Đường vẻ mặt hưởng thụ hình dạng, nhịn không được hỏi.

 

“Ân, siêu cấp thích.” Gật gật đầu, Đường Đường ánh mắt cười đến cùng trăng non giống như mỹ lệ đáng yêu.

 

Thứ 4 quyển ngầm , WHO sợ WHO? 148

 

148(2009 tự )

 

Nhìn thấy Đường Đường đẹp miệng cười, Hiên Viên Trần Dật biểu tình nao nao, tựa hồ, hắn cho tới bây giờ cũng không biết, nàng đã vậy còn quá dễ là có thể thỏa mãn.

 

Một lon ngọt canh, chỉ một lon ngọt canh mà thôi.

 

“Ngươi há mồm a.” Đường Đường nhìn thấy hắn có chút sững sờ biểu tình, cái muôi lại đưa đến bên miệng hắn.

 

Nghe được Đường Đường thanh âm, hắn máy móc há miệng, sau đó uống vào.

 

Cái loại này ngọt trượt nhu ngấy cảm giác theo cổ họng của hắn chậm rãi chạy vào dạ dày trung, hắn mát lạnh biểu tình trong nháy mắt tựa hồ cũng có như vậy một loại chưa bao giờ từng có trôi qua ấm áp thỏa mãn cảm.

 

Từng muỗng từng muỗng đem ngọt canh đút tới miệng của hắn trung, Đường Đường cảm giác nước miếng của mình đều phải chảy ra, đem cuối cùng một ngụm ngọt canh uy hoàn, Đường Đường mắt to nghiêm túc theo dõi hắn nói: “Ta không lừa ngươi đi? Tốt uống .”

 

“Ân.” Hắn gật gật đầu, thần tình hơi chợt tắt, tinh xảo hoàn mỹ ngũ quan làm cho Đường Đường thoáng cái liền nhìn ngây người.

 

Một giây…

 

Hai miểu…

 

Ba giây…

 

Mãi cho đến…

 

“Nhìn không đủ sao?” Khóe miệng của hắn cầu nụ cười thản nhiên, thanh âm dường như đến từ xa xôi ngoài không gian, rất êm tai, thế nhưng cũng rất nhanh để Đường Đường phục hồi tinh thần lại.

 

“Cái kia, bác nói làm cho ta khi ngươi cung nữ.” Thu thu chính mình thật vất vả mới lộ ra háo sắc biểu tình, Đường Đường về tới chính đề.

 

“Hảo.” Hắn tựa hồ cũng không có kinh qua suy nghĩ, liền trực tiếp gật đầu đáp ứng rồi.

 

“Ngươi không sợ ta là tới đương gián điệp ?” Hắn đáp ứng được quá đơn giản , trái lại làm cho Đường Đường cảm thấy có chút bất khả tư nghị.

 

“Sợ.” Hắn như cũ là không có kinh qua suy nghĩ giống như nói ra đáp án.

 

“Vậy ngươi vì sao còn…” Cái này Đường Đường triệt để không hiểu.

 

“Chí ít ở chỗ này, ngươi sẽ tương đối an toàn.” Đây là hắn cuối cùng đáp án, kế tiếp hắn liền trầm mặc.

 

Sau đó, Đường Đường liền yêu ma .

 

Trong lòng một vạn một vì sao ở nơi đó thượng xuyến hạ khiêu, làm cho nàng thật sự là nghẹn khó chịu. Thế nhưng hắn vẻ mặt thành thật làm việc biểu tình lại làm cho nàng không dám ra lại nói quấy rầy.

 

Ở một bên bạo đi một trận, Đường Đường cuối cùng vọt tới trước mặt hắn nói: “Đêm đã khuya, thỉnh hoàng thượng ngủ đi.”

 

Lời này vừa nói ra, Hiên Viên Trần Dật ngây người, một lát, hắn mới khẽ mĩm cười nói: “Hảo.”

 

Hắn có muốn hay không như thế nghe lời? Có muốn hay không? Có muốn hay không?

 

Tiếp tục như vậy, Đường Đường muốn ở trước mặt hắn ngoạn chút gì thủ đoạn nham hiểm là sẽ có chịu tội cảm . Chịu tội cảm là một thứ rất đáng sợ, nhất là ở Đường Đường trên người. Nàng từ nhỏ đến lớn sẽ không thụ quá lương tâm khiển trách, Chung Đức Long đem nàng bồi dưỡng thành một cảm giác toàn bộ thế giới đều thiếu nợ nàng một người cái loại này duy ngã độc tôn tính cách, nhưng là bây giờ, nàng thế nhưng mơ hồ cảm thấy Hiên Viên Trần Dật là người tốt, nàng không thể làm cái gì chuyện thật có lỗi với hắn tình, vì thế, như vậy nàng sẽ trở nên rất quấn quýt.

 

Đây không phải là điềm tốt đầu, tuyệt đối không phải.

 

Lần này Hiên Viên Trần Dật không để cho thái giám tiến đến nâng hắn đi tẩm cung, mà là hướng Đường Đường vẫy vẫy tay, ý bảo nàng dìu hắn quá khứ.

 

Đường Đường hiện tại nếu đã là hắn cung nữ , tự nhiên có này nghĩa vụ. Nàng rất nghe lời tiêu sái đến bên cạnh hắn, sau đó một tay lấy hắn khởi động. Hiên Viên Trần Dật sau khi đứng dậy, toàn thân trọng lượng toàn bộ đều áp tới Đường Đường trên người, làm cho Đường Đường thiếu chút nữa trong nháy mắt khí tuyệt bỏ mình.

 

“Ta nói, hoàng thượng, ngài không phải hội vũ công sao? Có thể hay không thi triển một chút kia cái gì nước thượng phiêu các loại , làm cho ta đỡ ngài chẳng phải tốn sức.” Kỳ thực nội tâm của nàng là đang nói: “Ngươi nghĩ nha tử ta a? Cư nhiên đem khí lực toàn thân đều áp trên người ta.”

 

“Hảo.” Vừa đơn giản một chữ ứng với hạ của nàng yêu cầu, Đường Đường nhất thời cảm giác mình dễ dàng không ít. Thế nhưng cảm giác kia đã có điểm là lạ , nghĩ như thế nào đều cảm giác như là ở lưng một kia cái gì có thể phiêu sẽ đãng ngoạn ý lành nghề đi. ( chú: ngẫu cũng không nói gì Hiên Viên Trần Dật là quỷ, tuyệt đối chưa nói, hướng toàn bộ thế giới cam đoan. )

 

Đường Đường trong lòng ác rét lạnh một bả, đưa hắn đở lên giường ngồi xong, sau đó liền nhìn thấy mấy người cung nữ bưng kỷ bồn nước đi đến.

 

Ở một gần thị cung nữ giáo dục hạ, Đường Đường bản thủ bản cước học tập liên tiếp hầu hạ nước chảy, trong lòng một bên học một bên ở oán thầm: “Đồ chơi này thế nào so với đánh nhau còn khó hơn học?”

 

Rốt cuộc, 捯 sức hơn nửa giờ, Đường Đường mới cuối cùng là đem Hiên Viên Trần Dật cấp khấu đến ở trên giường , chính nàng cũng mệt mỏi được mồ hôi đều đi ra. Thẳng ồn ào công việc này không phải người làm. Trong lòng đối Tử Ngọc Mạc Ngôn kính ngưỡng tới cúng bái nông nỗi.

 

“Hiện tại không ta chuyện gì đi? Ta sẽ không giảng ngủ tiền cố sự, chính ngươi ngủ nga.” Ngẫm lại hẳn là sự tình đến nơi đây liền cơ bản kết thúc, Đường Đường trường thở dài, hướng trên giường Hiên Viên Trần Dật nói.

 

“Hảo.” Hiên Viên Trần Dật gật gật đầu, trên mặt lộ vẻ nhàn nhạt dáng tươi cười. Kia gió mát nội liễm thần thái thấy Đường Đường vừa sửng sốt. Vỗ vỗ khuôn mặt của mình, Đường Đường lập tức phục hồi tinh thần lại, nàng phi thường tà ác hướng Hiên Viên Trần Dật ném ra một câu: “Không nên đối với ta cười, ngàn vạn không nên đối với ta cười.” Sau đó liền chạy như một làn khói đi ra ngoài.

 

Từ lúc nàng hầu hạ Hiên Viên Trần Dật rửa mặt thời gian này cung nữ chỉ biết nàng là thái hậu phái qua đây cấp hoàng thượng sai sử cung nữ , kỳ thực này cung nữ gặp qua của nàng, chỉ là vốn cho là nàng bao nhiêu sẽ phong một mỹ nhân quý tần các loại vị phân, nhưng không nghĩ cuối cùng thế nhưng thành cùng các nàng như nhau cung nữ.

 

Ra cửa, cái kia gần thị cung nữ liền dẫn nàng đi tới bọn chỗ ở, mới vừa vào cửa, Đường Đường liền nhíu mày.

 

Lại là bốn người một gian phòng tử, có muốn hay không như thế đẩy đâu?

 

Khuôn mặt nhỏ nhắn mặt nhăn ở tại cùng nhau, nàng không tình nguyện lại hướng bên giường đi tới, mới hướng trên giường ngồi xuống, trên mặt chân mày nhíu chặt hơn , này sàng cư nhiên cứng như thế, này chăn nhìn qua cũng không ấm áp, hoàn toàn cùng nàng trước ở lại hoàn cảnh kém nhiều lắm.

 

Nàng theo gian phòng nội đi ra, vừa đi một bên cảm thấy rất không thoải mái. Tại sao có thể làm cho nàng ngủ như vậy địa phương, tuy rằng nàng hiện tại thân phận là cung nữ, thế nhưng Hiên Viên Trần Dật biết rất rõ ràng nàng là Vũ quốc công chúa, Tĩnh quốc thái hậu a. Hắn cố ý , hắn nhất định là cố ý .

 

Không chút suy nghĩ nàng liền vọt vào ánh sáng mặt trời cung tẩm phòng, này thái giám nguyên vốn chuẩn bị ngăn lại , nhưng là thấy là nàng, trong lòng lại có chút lo lắng, vừa định tiến lên lan một bả, lại bị nàng một cước đá văng. Thở phì phì vọt tới tẩm trước của phòng, nàng tay nhỏ bé dùng sức đem cửa phòng đẩy, liền hướng trước giường vọt tới.

 

“Ngủ bên trong đi một điểm, ta muốn ngủ ở đây.” Vén chăn lên nàng chút nào không khách khí nói.

 

Thế nhưng, lần này người trên giường không trả lời “Hảo”, chuẩn xác mà nói, là không có nửa điểm phản ứng.

 

Nàng có chút kỳ quái, nghiêng đầu sang chỗ khác nhìn về phía nằm ở trên giường Hiên Viên Trần Dật, nhưng nhìn thấy hắn vẻ mặt mồ hôi, hai mắt hơi nhắm, chân mày cũng mặt nhăn ở tại cùng nhau.

 

“Ngươi làm sao vậy?” Đường Đường có chút kỳ quái, thân thủ đi lau hắn giọt mồ hôi trên trán, cừ thật, kia băng lãnh cảm giác trực tiếp lạnh tới nàng đáy lòng.

 

Kỳ quái, thế nào này mồ hôi hột sẽ không có thể kết băng đâu? Này là của nàng cảm giác đầu tiên.

 

Nhưng rất nhanh, nàng sẽ biết chuyện nghiêm trọng.

 

Thứ 4 quyển ngầm , WHO sợ WHO? 149

 

149(2011 tự )

 

“Ngươi nói chuyện a, rốt cuộc làm sao vậy?” Nàng chân mày chợt tắt, nhẹ nhàng lắc lắc bờ vai của hắn.

 

“Truyền thái y.” Gian nan phun ra ba chữ, hắn lại ngất đi.

 

Cái này đem Đường Đường sợ đến quá, nàng lập tức vọt tới cửa tẩm cung, hướng ra phía ngoài hô: “Mau truyền thái y, hoàng thượng đã bất tỉnh .”

 

Trong lúc nhất thời, toàn bộ ánh sáng mặt trời điện đều ầm ỹ đứng lên, truyền thái y tiếng hô dũ truyền dũ xa, Đường Đường tắc chỉ có thể ngồi ở bên cạnh lo lắng suông.

 

Nhìn Hiên Viên Trần Dật mặt tái nhợt, tiêm gầy cằm dường như là đao tước ra tới giống như, làm cho một loại không ai bì nổi sắc bén cảm, cái loại này cùng sinh câu tới vương giả ngạo khí ngay cả hắn đã hôn mê đều có thể mơ hồ theo trên người lộ ra đến.

 

Có như vậy trong nháy mắt, nguyên bản hẳn là rất lo lắng Đường Đường lại đột nhiên có một loại trò đùa dai tìm cách.

 

Bình thường Hiên Viên Trần Dật luôn luôn cho nàng một loại xa xôi cự ly cảm, bây giờ hắn như thế suy yếu ngã vào trước mặt nàng, làm cho nàng cảm giác là như vậy đích thực là, trong lòng không khỏi khẽ động, nàng vươn mảnh khảnh ngón tay, nhẹ nhàng nhéo nhéo Hiên Viên Trần Dật khuôn mặt. Cùng nàng theo dự liệu như nhau, băng lãnh mà trượt nộn, làm cho nàng không khỏi lại duỗi thân tay nhiều bóp vài cái. Nàng biết, chờ hắn tỉnh lại, phỏng chừng kiếp này đều không có cơ hội như vậy bóp mặt của hắn .

 

Nàng rất khó tưởng tượng, nếu như hắn sau khi tỉnh lại biết nàng đã từng tượng bóp tiểu hài tử xấu xa mặt như nhau bóp quá hắn, hắn có thể hay không bạo đi? Sau đó đem nàng cuồng biển một hồi?

 

Cũng may không ai đã gặp nàng hành hung hiện trường, vì thế, chỉ cần nàng không nói, Hiên Viên Trần Dật nhất định là cả đời sẽ không biết .

 

Đại khái là qua thập năm phút đồng hồ, liền nhìn thấy ba thái cực hấp tấp dám qua đây, trong đó một người râu mép hoa râm, nhìn qua chính là cái loại này y thuật phi thường cao siêu bộ dáng, một bộ tiên phong đạo cốt cảm giác.

 

Nhìn thấy thái y tới, Đường Đường vội vàng thức thời thiểm qua một bên, thái y vây đi tới vì Hiên Viên Trần Dật làm một loạt kiểm tra, cuối cùng ngẩng đầu hỏi theo vào kia bạch diện thái giám: “Hôm nay cả ngày hoàng thượng đều ăn những thứ gì?”

 

“Hãy cùng bình thường như nhau đồ ăn a, ngự thiện phòng cũng biết hoàng thượng không thể loạn ăn cái gì, mỗi khi làm liền như vậy một hai dạng, cái gì cũng không dám loạn thượng không phải.” Bạch diện thái giám suy tư một chút nói.

 

“Vậy kỳ quái, hoàng thượng này trong cơ thể rõ ràng là ăn cùng thân thể hắn phản xung gì đó, cho nên mới đưa đến bây giờ trúng độc cục diện.” Kia râu bạc thái y nói, loát loát râu mép nói.

 

“Trúng độc?” Hai chữ này trực tiếp cấp Đường Đường lại càng hoảng sợ, làm sao có thể sẽ trúng độc đâu?

 

Đột nhiên, kia bạch diện thái giám như là nhớ ra cái gì đó giống như, hắn mặt lạnh nhìn về phía Đường Đường nói: “Chúng ta nhớ kỹ, ngươi bắt đầu dẫn theo chút thức ăn vội tới hoàng thượng, chẳng lẽ hoàng thượng là ăn ngươi tống gì đó cho nên mới trúng độc?”

 

“Đùa giỡn cái gì? Ta liền cho hắn ăn chút tổ yến ngọt canh, làm sao sẽ trúng độc, ta uống được so với hắn nhiều hơn , cũng không gặp ta có việc a.” Đối với bạch diện thái giám lên án, Đường Đường chỉ cảm thấy rất khôi hài.

 

“Ngươi nói ngươi cấp hoàng thượng uống ngọt canh?” Đường Đường lời vừa nói ra, râu bạc thái y biến sắc.

 

“Đúng vậy, tự ta cũng uống , hơn nữa uống được so với hắn nhiều đâu, ngươi sẽ không thật cho rằng là kia ngọt canh có chuyện đi?” Đường Đường gật gật đầu, một bộ “Trông ngươi kia ngạc nhiên” hình dạng.

 

“Ái chà, ngươi này nô tỳ, thật là đáng chết a, hoàng thượng là không có thể ăn đồ ngọt , dính một điểm đường cũng không được .” Kia bạch diện thái giám nghe vậy, hét to một tiếng, sau đó liền lấy ánh mắt dùng sức hoành Đường Đường.

 

Cạc cạc cát…

 

Cái này đến phiên Đường Đường trợn tròn mắt.

 

“Không có thể ăn đường? Đây là có chuyện gì?”

 

Râu bạc thái y đã biết mấu chốt chỗ, lập tức thanh lui tẩm bên trong phòng mọi người, Đường Đường bị bạch diện thái giám gọi tới mấy người thị vệ cấp áp lên, tội danh là “Hành thích vua” .

 

Đường Đường chỉa vào lớn như vậy một tội nhưng cũng không có cảm giác mình hiện tại mệnh huyền một đường, nàng khó chịu ngắt nữu thân thể, chỉ muốn thoát khỏi kia hai thị vệ giam cầm, ai ngờ lực lượng của đối phương quá lớn, nàng tránh không thoát .

 

“Hảo ngươi tiểu nô tỳ, cư nhiên dám nương thái hậu cho ngươi tống canh phẩm, một mình ở bên trong gia đường hãm hại hoàng thượng, ngươi cũng biết ngươi phạm vào tử tội?” Bạch diện thái giám chỉ vào Đường Đường lạnh giọng nói, thanh âm kia lại bén nhọn lại không tốt, dường như hận không thể lập tức đem Đường Đường cấp đổ lên chợ bán thức ăn miệng chém đầu răn chúng.

 

“Uy uy uy, ngươi làm làm rõ ràng, không nên tùy tiện loạn làm cho an tội danh. Con cọp không phát uy, ngươi cho ta là bệnh mèo a? Ngươi nói chuyện cẩn thận một chút nga, bằng không, thu hậu tính sổ, ta không tha cho của ngươi.” Đường Đường cắn răng, nàng lớn như vậy còn không có bị người như thế chỉ cao khí ngang răn dạy quá. Dám định của nàng tội, cũng không hỏi thăm một chút nàng là ai.

 

“Ngươi… Ngươi tiểu chân, còn dám uy hiếp chúng ta. Đem nàng giải đến bạo thất đi, cho ta hảo hảo thẩm vấn.” Kia bạch diện thái giám không nghĩ tới Đường Đường mạnh như vậy cứng rắn, một bộ không sợ chết hình dạng, hắn cũng tức giận đến không được, dậm chân, ra lệnh.

 

Kia hai thị vệ nghe vậy, áp Đường Đường liền đi ra ngoài.

 

Đường Đường không biết hắn nói bạo thất là địa phương nào, cũng không sợ hãi, chỉ mặc cho bọn hắn áp chính mình đi.

 

Trong lòng nàng suy nghĩ, tốt xấu mình là thái hậu người, bọn họ không nên dám đối với nàng thế nào đi.

 

Thế nhưng, dường như sự tình cũng không phải là nàng trong tưởng tượng đơn giản như vậy, tựa hồ đám người kia là Hiên Viên Trần Dật người, mà Hiên Viên Trần Dật cùng Vũ Văn Minh Châu kia thị cùng nước lửa quan hệ cũng nhất định Đường Đường đêm nay nhất định là không thể đơn giản thoát thân .

 

Vừa vào bạo thất, Đường Đường tâm liền chìm.

 

Thảo nào gọi bạo thất, toàn bộ một bạo lực không gian a, đầy đất đối hình cụ nhìn qua liền nhìn thấy mà giật mình.

 

Đường Đường bị hai thị vệ dùng sức áp không có nửa điểm thoát thân cơ hội, mới vừa vào bạo thất, đã bị cột vào bạo trong phòng ương dựng thẳng trên thập tự giá.

 

Giá chữ thập, Đường Đường chỉ biết hiện đại trong giáo đường có thật nhiều, không nghĩ tới, đến nơi này cổ đại, giá chữ thập lại là như vậy dùng là.

 

“Thành thật khai báo, là ai cho ngươi độc hại hoàng thượng.” Mặt trắng thái giám ở trước mặt nàng một ghế trên ngồi xuống, mặt lạnh hỏi. Ánh mắt gắt gao nhìn chằm chằm Đường Đường, như vậy dường như là muốn bới nàng một lớp da, sau đó nhìn trên người nàng rốt cuộc cất giấu bí mật gì giống như.

 

“Ngươi có bệnh a? Ta đi đâu độc hại nhà ngươi hoàng thượng ? Ta làm sao biết hắn không có thể ăn đường a. Ta uy hắn ăn thời gian hắn ăn được rất vui mừng a. Chính hắn cũng chưa nói hắn không có thể ăn ngọt .” Đường Đường nhìn hắn kia phó sắc mặt đã cảm thấy buồn nôn, nàng mắt to đi lên vừa lộn, rất không khách khí đáp lễ nói.

 

“Ngươi… Ngươi… Ngươi… Người tới, cho ta trừu, hung hăng trừu.” Bạch diện thái giám bị Đường Đường tức giận đến toàn thân run, hắn chỉ vào Đường Đường hướng kia hai thị vệ nói.

 

Kia hai thị vệ nhìn nhau liếc mắt một cái, sau đó tiện tay đem đọng ở trên vách tường roi cầm xuống tới, không có do dự chút nào, nâng tay lên liền chuẩn bị một roi trừu quá khứ.

 

Đường Đường thấy mình lập tức sẽ bị đánh, thần sắc nhất thời biến đổi, nàng lệ con mắt vừa nhấc, ánh mắt vững vàng tập trung tại nơi giơ roi thị vệ trong tay: “Ngươi dám.”

 

Thứ 4 quyển ngầm , WHO sợ WHO? 150

 

150(2042 tự )

 

“Ngươi dám?” Lời vừa nói ra, kia vừa mới chuẩn bị trừu đi xuống roi dường như bị định cách, tay thật cao giơ lên, nhưng thế nào cũng đánh không đi xuống, hắn hoàn toàn bị Đường Đường ánh mắt cấp chấn trụ.

 

“Bắn.” Bạch diện thái giám thấy thế, càng tức giận vô cùng, hắn lanh lảnh thanh âm càng lớn, toàn thân đều run rẩy.

 

Thị vệ kia nghe vậy, giơ lên tay hung hăng một tiên liền không chút khách khí quất vào Đường Đường trên người.

 

Lớn như vậy, Đường Đường đâu chịu nổi này tội, kia roi dường như sắc bén lưỡi dao giống như trong nháy mắt đem nàng y phục trên người cắt, một đạo vết máu thoáng cái liền sôi nổi vu của nàng làn da thượng, đau đến của nàng chân mày trong nháy mắt mặt nhăn chặt, toàn thân run lên.

 

“Ngươi dám đánh ta…” Đường Đường chỉ khi còn bé nghịch súng bởi vì luôn luôn ngắm không cho phép mục tiêu bị Chung Đức Long đánh quá cái mông, lớn như vậy còn không có bị người trừu quá roi, trong lúc nhất thời tức giận đến nàng toàn thân tựa như đốt như nhau, bạo giận lên.

 

“Đánh ngươi thế nào lạp? Hôm nay còn liền đánh ngươi , vội vàng thành thật khai báo, là ai sai sử ngươi độc hại hoàng thượng.” Kia bạch diện thái giám tựa hồ ý định cùng Đường Đường không qua được, có thể hắn không quen nhìn Đường Đường đã lâu rồi.

 

Kỳ thực, chính như Đường Đường theo như lời, chuyện này rất rõ ràng cùng nàng không có quan hệ gì, Hiên Viên Trần Dật minh biết mình không thể đụng vào đồ ngọt, hẳn là có điều phòng bị a, làm sao sẽ làm cho nàng có thể thừa dịp cơ hội.

 

Bất quá, nàng vừa lí do thoái thác hiển nhiên kia bạch diện thái giám cố ý lựa chọn không nhìn, ở Đường Đường xem ra, này tử nha liền là cố ý cùng nàng không qua được.

 

“Thái giám chết bầm, ngươi chờ, ta sẽ không bỏ qua của ngươi…” Nàng cắn răng, hung hãn nói, dường như những lời này là có thể đưa hắn cấp trực tiếp đóng đinh.

 

“Ngươi… Ngươi còn dám mắng ta…” Kia bạch diện thái giám nhìn thấy Đường Đường kiêu ngạo như vậy kiêu ngạo, hắn cũng chịu không nổi nữa, xông lên phía trước, đoạt lấy thị vệ kia trong tay roi, vung lên đến đối Đường Đường dùng sức liền rút bốn năm hạ, đau đến Đường Đường thiếu chút nữa trừu quá khứ.

 

Mặt của nàng đã trở nên trắng bệch, môi phát thanh, toàn thân đều là vết roi, thảm nhất kia một chút ở nơi cổ, bởi vì nơi cổ không có một bộ che , lõa lộ ở bên ngoài da thịt cấp kéo ra một đạo thật dài lỗ hổng, nếu là lực đạo lớn hơn nữa điểm, sợ là liền huyết quản đều phải bị phá vỡ.

 

“Nói mau, là ai sai sử ngươi tới mưu hại hoàng thượng?” Bạch diện thái giám tựa hồ là hạ quyết tâm nhất định phải ngồi thực Đường Đường đắc tội danh, hắn chỉ vào Đường Đường xanh trắng khuôn mặt nhỏ nhắn, ác thanh hỏi.

 

“Là… Là ngươi mẹ sai sử .” Đường Đường lúc này hận không thể đem người này bầm thây vạn đoạn, nàng có chút hơi thở bất ổn nói.

 

Sau đó, chờ đợi của nàng đó là càng thêm lợi hại hành hung, nàng cảm giác mình cả người đều nhanh bị vậy cũng ác roi cấp xé rách . Nàng rất muốn gọi, rất muốn khóc, thế nhưng nàng không nên, nàng vừa khóc, chính là tỏ ra yếu kém , kia thái giám chết bầm có thể cười nhạo nàng, cho nên nàng chịu đựng, liều mạng chịu đựng.

 

Bạch diện thái giám không nghĩ tới Đường Đường như thế có thể chịu, hắn mắt thấy đã đánh thành này phúc bộ dáng , thẳng thắn hoặc là không làm, tiện tay cầm lấy bày để ở một bên giáp tay côn hướng kia lưỡng thị vệ trên tay ném nói: “Cho ta giáp, nàng muốn tiếp tục mạnh miệng, liền cho ta đem tay nàng cấp bấm .”

 

Đồ chơi này Đường Đường nhưng theo không kiến thức quá, nàng lúc này cũng không khí lực đi nghiên cứu bọn họ chuẩn bị thế nào ngược đãi nàng, nặng đầu nặng thùy , chỉ có yếu ớt hô hấp ở nhắc nhở nàng, nàng còn không có bị đánh tử.

 

Kia hai thị vệ cầm giáp tay côn, chậm rãi đeo vào Đường Đường ngũ chỉ thượng, không mang theo Đường Đường kịp phản ứng, sau đó dụng lực lôi kéo, trong lúc nhất thời Đường Đường cảm giác trái tim mình bị kiềm hãm, thật lớn đau đớn xâm nhập tứ chi bách hải, làm cho nàng trong nháy mắt có loại muốn chết xung động.

 

Rốt cuộc, nàng bất kham chịu được kia thật lớn thống khổ, nặng nề ngất đi. Đã bất tỉnh trước, nàng còn đang suy nghĩ , chờ này bạch diện thái giám rơi trong tay nàng , nàng muốn thế nào đối phó này tử nha.

 

Đêm dũ phát thâm trầm đứng lên, tại đây phiến sự yên lặng đại lục bên kia, Vũ quốc đi trước Vân quốc con đường thượng, một xe con đội chậm rãi đi tới. Theo vẻ ngoài thượng nhìn đây là một thương đội, trên thực tế cũng đúng là một thương đội, bởi vì này công-voa lão bản chính là Tần Mặc Chi.

 

Chỉ là, xe này thượng ngoại trừ lôi kéo hàng, còn lôi kéo hơn hai dư người, một là diện mạo thanh lệ trẻ tuổi nữ tử, một cái khác còn lại là một thân hồng y, diện mạo tuấn dật phi phàm nam tử trẻ tuổi.

 

Hai người theo thêm vào công-voa bắt đầu liền thường xuyên ở bên trong buồng xe bàn luận xôn xao một ít gì, bên trong buồng xe an vị ba người, kia một nam một nữ, cùng với Tần Mặc Chi.

 

Không cần nhiều gia suy đoán, người nữ kia đó là Đường Đường thiếp thân cung nữ Mạc Ngôn, mà kia nam , còn lại là danh chấn thiên hạ số một cao thủ Huyền Băng.

 

Đêm lộ khó đi, công-voa nhưng cũng không có dừng lại.

 

“Phía trước lập tức liền tiến vào Vân quốc địa giới , các ngươi xác định Đường Đường ở Vũ quốc?” Tần Mặc Chi có chút không lớn xác định hỏi. Hắn nhưng là vì Đường Đường ngay cả mình ở Vũ quốc đính hạ một nhóm lớn vốn là tính toán đưa Tĩnh quốc xử lý hàng da kéo tới Vân quốc phân bộ.

 

“Khẳng định ở, chúng ta tìm thời gian dài như vậy chung quanh sưu tầm Đường Đường hạ lạc, cuối cùng cũng không có kết quả, cho nên nàng hướng đi của khẳng định chỉ có một, đó chính là tới Vân quốc.” Mạc Ngôn khẳng định nói. Từ Đường Đường mất tích, nàng sẽ không ngủ quá một hảo thấy, một ngày một đêm chung quanh phái người tìm hiểu bất luận cái gì có liên quan Đường Đường đầu mối, thế nhưng nhưng mỗi khi đều là vô tật mà chết. Về sau nàng cho rằng Đường Đường là bị Mộ Dung Kiền Dụ bắt lại, ám phái người theo dõi đi Tĩnh quốc truy tra, nhưng nhất vô sở hoạch. Thế là, tất cả rơi vào đường cùng, nàng chỉ phải quay lại đầu đến theo Đường Đường mất tích một khắc kia tra khởi, cuối cùng đưa mắt tập trung ở tại Hiên Viên Trần Dật trên người.

 

Cũng chỉ có hắn có điều này có thể nại, có này động cơ đến làm chuyện này.

 

Lúc đầu nàng nguyên vốn không nghĩ tới còn muốn mang theo Huyền Băng , thế nhưng mỗ nhật Huyền Băng đến thiên hi cung tìm Đường Đường, ngoài ý muốn biết Đường Đường mất tích chuyện tình, thế là hắn tìm được Mạc Ngôn nói muốn cùng nàng cùng nhau tìm Đường Đường, Mạc Ngôn biết Huyền Băng võ công cao cường, muốn nếu quả thật đi Vân quốc cứu Đường Đường, không chừng còn sẽ gặp phải không ít chuyện phiền toái, có Huyền Băng, sự tình sẽ trở nên thuận lợi rất nhiều, thế là đã đem Huyền Băng cũng mang theo .

 

Đương nhiên, sở dĩ sẽ cùng Tần Mặc Chi lẫn vào đến cùng nhau, này chỉ do của nàng ngoài ý liệu. Hai người bọn họ đang chuẩn bị đi trước Vân quốc thời gian, ở trên đường ngoài ý muốn gặp Tần Mặc Chi công-voa, Tần Mặc Chi hướng bọn họ hỏi thăm Đường Đường hạ lạc, Mạc Ngôn chỉ nói Đường Đường khả năng ở Vân quốc, Tần Mặc Chi sẽ chết sống muốn đi theo bọn họ cùng đi tìm Đường Đường, Mạc Ngôn thấy hắn có công-voa, đến lúc đó cứu Đường Đường nhưng thật ra một rất tốt yểm hộ, cho nên liền đáp ứng. Đương nhiên, Tần Mặc Chi không biết Đường Đường thân phận chân thật, Mạc Ngôn cũng cùng Huyền Băng đi qua tức giận, làm cho hắn thiết không thể tiết lộ thân phận của mình.

 

Kể từ đó, này có chút kỳ quái tổ hợp cứ như vậy tạo thành.

 

Đương nhiên, ai cũng không biết này trên xe Mạc Ngôn còn mang theo một người vũ khí bí mật, đó chính là Đường Đường kia đem súng tự động, nàng biết Đường Đường không ly khai kia ngoạn ý, một khi trong tay nàng không vũ khí, sức chiến đấu sẽ trở nên rất yếu. Vì thế, trước khi rời đi, nàng chưa từng quên đem đồ chơi này mang cho.

Advertisements

One thought on “[TTHTTTTA] Chương 141 – 150

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s