[TTHTTTTA] Chương 131 – 140

Thứ 3 quyển thật nhiều thật nhiều soái ca ca a. 131

 

131(2036 tự )

 

Đợi được Đường Đường lúc tỉnh lại, nàng căn bản không biết mình người ở chỗ nào.

 

Bốn phía một mảnh hắc ám, đầu có chút nở đau, như là quán duyên giống như trầm trọng, xem ra rượu này quả nhiên không phải người người cũng có thể uống .

 

Nàng dùng dằng đứng lên, sờ sờ bốn phía, biết mình là nằm ở một cái giường thượng. Nàng có chút kỳ quái, đây rốt cuộc là địa phương nào? Thế nào bốn phía một điểm tia sáng cũng không có đâu?

 

Chẳng lẽ này gian phòng cũng không có cửa sổ sao?

 

Lục lọi rời giường, nàng xích chân, đi bước một chậm rãi đi phía trước mặt di động, hi vọng tìm được này gian phòng môn. Thế nhưng, mới đi hai bước, đã bị trước mặt như là bàn như nhau chướng ngại vật cấp vấp , rơi nàng tất cái làm đau. ,

 

“Có lầm hay không a? Này cái quỷ gì địa phương a? Có người hay không a?” Trong lòng phiền muộn không ngớt, nàng đơn giản ngồi ở địa phương quát to lên.

 

Kết quả chiêu này thật đúng là có hiệu quả, nàng mới hô một tiếng, kia cửa phòng đã bị người từ bên ngoài mở ra, một tia ánh dương quang xuyên thấu vào phòng, làm cho nàng quen rồi hắc ám ánh mắt nhất thời mị thành một cái vá.

 

Người tiến vào là một mười bảy mười tám tuổi nữ tử, y phục của nàng tương đối khảo cứu, ra mòi không phải bình thường nô tỳ một loại chính là nhân vật.

 

Vừa vào cửa, nàng liền đi tới bên người nàng, đem kia thanh tú động lòng người khuôn mặt thoáng cái tiến đến Đường Đường trước mặt, một lát, mới rầu rĩ mở miệng nói: “Cũng không có trong truyền thuyết kinh khủng như vậy a, không cũng chính là một nữ nhân sao?”

 

“Ngươi ai a?” Đường Đường rất không thích bị người dựa vào gần như vậy trên dưới quan sát, nàng có chút khó chịu mở miệng hỏi.

 

“Ngươi không cần biết ta là ai, ta biết ngươi là ai là được. Ngươi đã hiện tại đã tỉnh, kia có thể tiếp tục lên đường, thành thành thật thật ngốc đi, không nên làm vô vị phản kháng.” Nàng kia nói, khẽ hừ một tiếng, sau đó liền xoay người lại đi ra ngoài đi.

 

Đường Đường ngồi dưới đất có chút không sáng tỏ, đãi nàng phục hồi tinh thần lại, kia cửa phòng lại lại một lần nữa bị trọng trọng đóng lại.

 

Bây giờ là một trạng huống gì? Đây rốt cuộc đang làm cái gì máy bay a?

 

Đường Đường đầu hồ dán mấy giây, nàng liều mạng hồi tưởng lại chính mình trước khi hôn mê tình trạng, được rồi, nàng bỗng nhiên nhớ tới, mình không phải là bị Hiên Viên Trần Dật ôm lấy sao? Chẳng lẽ nói, là hắn?

 

Đối, không sai, nhất định là . Thế nhưng, vì sao không gặp hắn ở đâu? Còn có vừa nàng kia nói, có thể tiếp tục lên đường là có ý gì? Bọn họ là muốn dẫn nàng đi chỗ nào sao?

 

Đầu trung liên tiếp vấn đề không có đáp án, Đường Đường chỉ có thể lục lọi bò lên giường, cùng đợi chuẩn bị hành sự tùy theo hoàn cảnh.

 

Tay nàng không tự chủ tham thượng thắt lưng, muốn sờ chút gì có thể phòng thân gì đó đi ra, thế nhưng mới giật mình, nàng liền phát hiện mình sở mặc quần áo đã bị người toàn bộ cấp thay đổi, tâm trạng âm thầm phiền muộn, như thế rất tốt, rốt cuộc tới cùng đường bí lối .

 

Cũng may, trên người của nàng còn có một kiện dồn thắng pháp bảo, đó chính là cái kia có thể sát nhân vu vô hình kim trâm. Từ ngày ấy nàng cảm thấy này kim trâm tốt dùng hậu, liền vẫn chưa từng đem nó từ đầu thượng lấy xuống, mặc kệ nàng xuyên cái dạng gì y phục, kia kim trâm vĩnh viễn đều là phối sức, vững vàng cắm ở trên đầu nàng. Mạc Ngôn tựa hồ cũng đã thành thói quen thay nàng như vậy trang phục.

 

Ở trên giường ngồi đại khái hơn mười phút, cửa phòng lần thứ hai bị mở ra, mấy người tuổi còn trẻ nữ tử dũng vào phòng, đi tới bên giường đem Đường Đường tay ôm đồm ở, Đường Đường vừa định giãy dụa, lại phát hiện các nàng tựa hồ cũng có luyện qua , hơn nữa võ công không nên yếu, cứng đối cứng chính mình khẳng định đánh không thắng các nàng, thế là liền ngoan ngoãn bị các nàng bắt, sau đó đứng dậy hướng ngoài phòng đi đến.

 

Nàng vốn cho là ở chỗ này có thể thấy Hiên Viên Trần Dật , ai ngờ nàng ngoại trừ này gian phòng, liền chỉ có thấy được một rách nát tiểu viện, tiểu cửa viện dừng hai chiếc xe ngựa, Đường Đường bị người ép trực tiếp sau này mặt kia chiếc xe ngựa đi đến, đi ngang qua phía trước kia chiếc xe ngựa là lúc, nàng thấy rõ ràng trước cái kia vào phòng nhìn của nàng nữ tử chính ngồi ở bên trong.

 

Kia mấy người thị nữ áp Đường Đường lên đệ nhị chiếc xe ngựa, sau đó xe ngựa liền bắt đầu hành động.

 

Đường Đường bị một đám người nhìn chằm chằm, toàn thân cũng không được tự nhiên, thế là chỉ phải nhắm mắt lại bắt đầu ngủ, nàng biết hiện tại nàng muốn chạy trốn, cơ hồ là là không có khả năng . Vì sao kêu kêu trời trời không biết, kêu đất đất chẳng hay, nàng hiện tại nhưng rốt cuộc có khắc sâu thể hội.

 

Chính yếu chính là, nàng căn bản không biết đối phương đường về, chuyện này liền tương đối phiền toái.

 

Một đường theo ban ngày đi tới đêm tối, con ngựa kia xa đều tựa hồ không có muốn dừng lại ý tứ, lúc ăn cơm hoàn toàn là lương khô giải quyết . Đường Đường không biết mình hiện tại đã là tới địa phương nào, trong lòng nàng một mảnh mờ mịt, những người này tính cảnh giác rất cao, cơ hồ liền nàng hơi khẽ động mờ ám đều chạy không khỏi các nàng ánh mắt, xem ra nếu như nàng muốn chơi chút gì hoa nhỏ dạng, nhất định sẽ bị chết rất khó nhìn.

 

Vô pháp nhúc nhích nàng chỉ lựa chọn tốt tiếp tục ngủ, nghỉ ngơi dưỡng sức.

 

Cứ như vậy vẫn không ngừng chạy đi, chạy tới Đường Đường nghiêm trọng say xe, mặt đều có chút phát thanh lúc, xe ngựa mới ngừng lại được.

 

Nàng cũng không biết đã biết dạng bị người áp bách chạy bao nhiêu trời đường, toàn thân đầu khớp xương bị kia chết tiệt xe ngựa xóc nảy được cơ hồ đều muốn rời ra từng mảnh giống như. Rốt cuộc mã xe dừng lại tới, nàng bị người theo trên xe đỡ xuống tới, vừa nhấc mắt, liền nhìn thấy nhóm xa hoa xe ngựa đội dừng ở trước mặt mình.

 

Theo này xếp thành hàng vân vân đầu cùng nhìn sang, nàng nhìn thấy ở đội ngũ đoạn sau có một lượng bát con ngựa kéo đại hình tọa giá, phía trên kia trang sức đặc biệt xa hoa, màu trắng màn tượng hoa tuyết giống như tươi mát sạch sẽ, gió thổi qua, màn nhẹ nhàng đong đưa, thật là phiêu dật đẹp.

 

Đường Đường đang nghĩ ngợi đây cũng là kia lộ thần tiên thời gian, lại bị người ép liền hướng kia xa hoa tọa giá tiền đi đến.

 

Đãi nàng đi tới kia tọa giá tiền thời gian, tuyết trắng màn xe bị ngón tay thon dài nhẹ nhàng xốc lên, kia trương khuynh quốc khuynh thành mặt liền xuất hiện ở trước mặt nàng.

 

Quả nhiên là hắn, Hiên Viên Trần Dật.

 

“Mấy ngày nay, ủy khuất công chúa .” Hắn nhàn nhạt mở miệng, màu hồng sắc môi bạn nhìn qua là như vậy làm cho người ta mê say, từ tính tiếng nói theo hắn yết hầu trung nhàn nhạt dật ra, trong ánh mắt cầu nụ cười thản nhiên, liền như vậy tư thái, coi như là bị giết cả nhà ngươi, ngươi cũng sẽ không nhẫn tâm trách cứ hắn.

 

Đường Đường thấy có chút sững sờ, một lát mới kịp phản ứng, nàng chân mày một ninh, phi thường khó chịu nói: “Ngươi làm nhiều như vậy đa dạng là vì cái gì? Ngươi nghĩ mang ta đi đâu?”

 

“Công chúa chắc hẳn ngồi con ngựa kia xa không lớn thoải mái đi? Có muốn hay không cùng trẫm ngồi chung một xe đâu?” Hiên Viên Trần Dật cũng không trả lời Đường Đường vấn đề, hắn chỉ là nhẹ nhàng liếc mắt Đường Đường có chút phát thanh sắc mặt, sau đó yếu ớt mở miệng nói.

 

Đề nghị này cũng không phải sai, nàng xác thực sắp bị cái kia xe ngựa xóc nảy được cái mông cũng được tứ cánh hoa .

 

Đường Đường từ trước đến nay không lớn thích cự tuyệt khác thật là tốt ý, thế là không chút suy nghĩ đáp ứng, chính mình liền hướng kia nhìn cũng rất mềm mại tọa giá thượng bò lên trên đi.

 

Chờ nàng lên con ngựa kia xa, nàng mới biết được, nguyên lai, chỉ cần ngươi bỏ được hoa tiền vốn, xe ngựa như nhau có thể bố trí được phi thường thoải mái .

 

Thứ 3 quyển thật nhiều thật nhiều soái ca ca a. 132

 

132(2031 tự )

 

“Ngươi đem như ta vậy tử bắt tới là muốn đâu?” Đường Đường vừa lên xa, liền nhìn chằm chằm Hiên Viên Trần Dật một trận mãnh nhìn, cuối cùng, mới hỏi chính mình nghi vấn trong lòng.

 

“Công chúa gì ra lời ấy, trẫm bất quá là muốn mời công chúa đi trước Vân quốc tham gia ngắm hoa tiệc xong .” Hiên Viên Trần Dật mỉm cười, đoan khởi trước mặt tiểu kỷ mặt trên chén trà liền ẩm lên. Hắn tư thái ưu nhã, ngữ khí đạm nhiên, một bộ xuất trần tuấn dật thái độ, thật đúng là không làm … thất vọng hắn cái kia tên.

 

“Ngắm hoa yến? Như vậy, nói cách khác, hiện tại chúng ta đây là đang đi Vân quốc trên đường?” Đường Đường nghe vậy, trong lòng thầm kêu không tốt, nàng bây giờ nhưng rốt cuộc triệt để rơi vào ổ sói , này Hiên Viên Trần Dật thật lợi hại người a, nàng đan thương thất mã , bên người một giúp đỡ cũng không có, Mạc Ngôn có thể cũng không biết nàng hiện tại ở nơi nào đâu, nàng muốn thế nào đào tẩu a?

 

Nhìn thấy Đường Đường như vậy bộ dáng giật mình, Hiên Viên Trần Dật hơi nghiêng đầu nhìn về phía nàng nói: “Công chúa yên tâm, hiện trên thế giới này hẳn là không có ai biết ngươi theo ta cùng một chỗ.”

 

“Ta đã biết, vì thế ngày đó ta tỉnh lại nhìn thấy nữ nhân kia là ngươi an bài , mục đích chính là làm cho nàng mang theo ta đi trước, che dấu tai mắt người, sau đó ở chỗ này với ngươi hội hợp làm một giao tiếp. Ngươi cũng thật là lợi hại a.” Đường Đường bây giờ mới tính nghĩ rõ ràng Hiên Viên Trần Dật đùa này tiểu xiếc.

 

“Công chúa quả thật là thiên tư thông minh, nhanh như vậy liền nhận rõ xong việc thực chân tướng.” Hiên Viên Trần Dật đối với Đường Đường có thể xuyên qua hắn mưu kế đảo cũng không có quá lớn phản ứng, tựa hồ tất cả đều ở đây hắn như đã đoán trước.

 

Đường Đường trong lòng còn có một nghi hoặc, đó chính là, Hiên Viên Trần Dật như vậy đem chính mình bắt đến, rốt cuộc có mục đích gì đâu? Chẳng lẽ là muốn dùng chính mình làm con tin đến áp chế Vũ Văn Vô Ky? Hắn đối với nàng xưng hô thủy chung là “Công chúa”, từ điểm đó đó có thể thấy được, hắn đối với nàng nhận tri trình độ giới hạn vu nàng cùng Vũ quốc quan hệ, đem nàng là Tĩnh quốc thái hậu này một thân phân cấp hoàn toàn gạt bỏ , hắn rốt cuộc là có ý gì? Thực sự cùng Mộ Dung Kiền Dụ đã đạt thành nào đó hiệp nghị sao?

 

“Ngươi cái này trở về nước, tựa hồ ngươi lúc trước hướng Vũ quốc mục đích không có đạt được nga.” Đường Đường thử thăm dò mở miệng hỏi, nàng hiện tại nhất định phải được thăm dò sở, Hiên Viên Trần Dật rốt cuộc là trực tiếp hồi Vân quốc thủ đô vẫn là chỉ trở lại Vân quốc cảnh nội, sau đó chờ Mộ Dung Kiền Dụ tín hiệu bắt đầu đánh Vũ quốc, này đối với nàng mà nói chí quan trọng yếu, một khi Vũ quốc bị diệt, như vậy tánh mạng của nàng liền tràn ngập nguy cơ , đã không có cường đại Vũ quốc làm chỗ dựa vững chắc, ai cũng có thể khi dễ nàng.

 

“Rất lâu, có chút thu hoạch ngoài ý liệu có thể so với nguyên bản mục đích sẽ càng có ý tứ.” Hiên Viên Trần Dật cười thần bí, ánh mắt của hắn ở Đường Đường trên người lưu luyến, bây giờ Đường Đường trấn định thần thái làm cho hắn bao nhiêu có chút ngoài ý muốn, nhưng vừa tựa hồ nằm trong dự liệu, nàng cấp cảm giác của hắn rất kỳ diệu, như vậy một nữ tử, thật là từ nhỏ nuôi ở thâm cung trong sao?

 

“Thu hoạch ngoài ý liệu?” Đường Đường không ngốc, tự nhiên minh bạch này cái gọi là thu hoạch ngoài ý muốn nói đó là nàng. Bất quá, Hiên Viên Trần Dật này cố tả hữu mà nói câu trả lời của hắn lại làm cho Đường Đường tựa hồ hiểu những thứ gì, ra mòi, hắn bây giờ là tính toán thẳng đến đô thành , phỏng chừng cùng Mộ Dung Kiền Dụ đàm phán không có đàm long, như thế một tin tức tốt.

 

Lúc này Hiên Viên Trần Dật không lên tiếng nữa, ánh mắt hắn hơi khép lại, tượng là chuẩn bị tiểu liếm một phen, Đường Đường rất kỳ quái, chẳng lẽ hắn sẽ không sợ chính mình đánh lén hắn?

 

Bất quá, mặc kệ hắn có sợ không, nàng cũng không dám đánh lén hắn. Bản lãnh của hắn nàng là kiến thức qua , kia võ công đã đến tình trạng xuất thần nhập hóa , cũng không phải là nàng dám tùy ý trêu chọc , một không tốt, khả năng mình là chết như thế nào cũng không biết đâu.

 

Theo xe ngựa nhẹ nhàng lay động, kia mềm mại thoải mái hoàn cảnh làm cho mấy ngày liền lý đến không có ngủ quá một hảo cảm thấy Đường Đường cũng có chút mệt mỏi , nàng nhắm mắt lại dựa vào ở sau người gối dựa thượng, hai chân duỗi thẳng, xiêm áo một tư thế thoải mái nhất, chuẩn bị nghĩ cái gì sự tình, thế nhưng mới quá khứ mấy phút, liền nghe được nàng đều đều tiếng hít thở truyền tới, đã triệt để ngủ say.

 

Nằm ở nàng bên cạnh thân Hiên Viên Trần Dật hơi mở mắt ra, nhìn nàng ngủ say khuôn mặt, vẻ kỳ dị quang mang tự hắn đáy mắt hiện lên. Đường Đường với hắn mà nói, rất mới mẻ, giống như là một vô cùng bảo tàng vô tận giống như cùng đợi hắn đi đào móc. Gương mặt xinh đẹp thượng không tự chủ câu dẫn ra vẻ nụ cười thản nhiên, kia biểu tình dường như hơn nữa “Ngươi kiếp này cũng đừng nghĩ chạy ra trẫm lòng bàn tay ” .

 

Xe một đường về phía trước, ngay Đường Đường đang ngủ say, nước bọt lưu được chính phiêu dật thời gian, đột nhiên trên bầu trời một đạo sấm sét đem mộng đẹp của nàng giật mình tỉnh giấc, sợ đến nàng quát to một tiếng.

 

Đường Đường lớn như vậy, có thể nói là không sợ trời không sợ đất, mưa bom bão đạn xuyên qua một lần lại một lần, chỉ một việc là nàng sợ hãi nhất , đó chính là sét đánh cùng thiểm điện.

 

Không biết vì sao, mỗi lần nghe được tiếng sấm nàng luôn luôn sẽ không tự chủ được tim đập nhanh, dường như kia lôi tùy thời đều có thể bổ trúng nàng giống như.

 

Bây giờ, tại đây địa phương xa lạ, xung quanh một đám xa lạ người, nàng lại trong lúc nhất thời không biết nên phải như thế nào làm, sợ đến toàn thân lạnh run đứng lên.

 

Lúc trước chỉ cần sét đánh thiểm điện ngày, Chung Đức Long đô hội đem nàng ôm vào trong ngực trấn an nàng yếu đuối tâm linh, nhưng là bây giờ, nàng nhưng chỉ còn lại có lẻ loi một mình , liền Tử Ngọc cùng Mạc Ngôn cũng không ở.

 

Nhưng mà, lão thiên gia cũng không có bởi vì Đường Đường sợ hãi mà đình chỉ hắn vốn là muốn muốn phun trào lửa giận, tiếng sấm càng lúc càng lớn, mang theo thiểm điện, xem bộ dáng là muốn hạ mưa to .

 

Đường Đường bị kia một trận cao hơn một trận tiếng sấm dọa toàn thân đều núp ở cùng nhau, nước mắt cũng ào ào chảy xuống, đây là nàng yếu ớt nhất thời gian, nàng lúc này, cực độ khuyết thiếu cảm giác an toàn, thầm nghĩ tìm một có thể dung nàng tránh né này tiếng sấm thiểm điện địa phương.

 

“Ngươi thế nào lạp?” Hiên Viên Trần Dật đã sớm nhìn thấu Đường Đường không thích hợp, hắn quan sát một trận, cuối cùng nhịn không được hỏi.

 

“Oa… Ta rất sợ hãi…” Đường Đường nghe được Hiên Viên Trần Dật thanh âm, “Oa” một tiếng liền khóc lớn lên, theo Hiên Viên Trần Dật thanh âm liền hướng trong ngực hắn phác quá khứ, hi vọng hắn có thể bảo hộ nàng cho nàng một ít an ủi.

 

Tuy rằng bọn hắn bây giờ là địch nhân, thế nhưng tốt xấu Hiên Viên Trần Dật cùng nàng coi như là có chút quen thuộc, ở cộng đồng đối mặt lớn hơn nữa địch nhân thời gian, thường thường nhân loại đều là có thể không tính hiềm khích lúc trước, trước bảo trụ trước mắt lợi ích quan trọng hơn.

 

Đường Đường này một phản ứng với đó là tốt nhất bằng chứng. Ở nàng xem đến, Hiên Viên Trần Dật lại đáng sợ, cũng không có kia tiếng sấm thiểm điện đáng sợ, cho nên nàng liền đánh về phía Hiên Viên Trần Dật băng lãnh ôm ấp, hy vọng có thể tách ra đáng sợ kia tiếng sấm.

 

Hiên Viên Trần Dật không ngờ rằng Đường Đường sẽ có lớn như vậy phản ứng, đương Đường Đường ấm áp thân thể toàn bộ nhào tới hắn trong lòng thời gian, thân thể hắn rõ ràng sửng sốt, biểu tình cũng cứng ở nơi đó.

 

Đã có bao lâu không có cảm nhận được này ấm áp nhiệt độ cơ thể , hắn tựa hồ cũng không nhớ rõ.

 

Đường Đường nóng hổi nước mắt rơi vào vạt áo của hắn thượng, sau đó thấm ướt y phục của hắn, dán lên hắn băng lãnh làn da, làm cho tim của hắn cũng vì chi không hiểu khẽ động.

 

Thứ 3 quyển thật nhiều thật nhiều soái ca ca a. 133

 

133(2019 tự )

 

Có chút cứng ngắc đưa tay giơ lên, vỗ nhẹ nhẹ phách Đường Đường bối, một lát, hắn mới ôn nhu mở miệng nói: “Không có việc gì , không phải sợ.”

 

Hiên Viên Trần Dật ôm ấp tuy rằng băng lãnh, thế nhưng nhưng cấp Đường Đường một loại dị thường cảm giác an toàn, dường như ở trong ngực của hắn bị hắn ôm, dù cho bên ngoài là bao nhiêu lợi hại yêu ma quỷ quái cũng thương tổn không được nàng giống như. Có thể, này cũng là bởi vì Hiên Viên Trần Dật ở trong cảm nhận của nàng hình tượng quá mức cường đại duyên cớ đi.

 

Tuy rằng Hiên Viên Trần Dật tính toán trấn an nàng sợ hãi cảm xúc, thế nhưng rất hiển nhiên, đây đối với Đường Đường mà nói cũng không thế nào có hiệu quả, nàng liều mạng hướng trong ngực hắn củng, ôm hắn thắt lưng tay nhỏ bé dùng sức khấu cùng một chỗ, như là vô luận thế nào cũng không chịu buông tay giống như.

 

Hiên Viên Trần Dật nhìn thấy Đường Đường này phúc bộ dáng không khỏi có chút ách nhiên thất tiếu, nàng thật là người kia người sợ hãi yêu hậu sao? Thế nào nàng bây giờ thần thái lại cùng một tiểu hài tử giống như điềm đạm đáng yêu?

 

Tiếng sấm vẫn giằng co vài một canh giờ, bởi vì là ở nửa đường thượng, tìm không được chủ quán, liền chỉ có thể đình chỉ đi tới bước tiến, ở một sơn cốc chỗ ngừng lại, mưa nhất thời hạ rất đại, sơn cốc có thể rốt cuộc một tạm thời đụt mưa sở đi.

 

Đường Đường vẫn rất sợ hãi, chỉ cần tiếng sấm vừa vang lên, nàng liền phản xạ có điều kiện thân thể run lên, Hiên Viên Trần Dật đã gặp nàng như vậy sợ hãi, không khỏi trong lòng mềm nhũn, đem nàng chăm chú ôm vào trong lòng. Thân thể hai người hoàn mỹ phù hợp đến cùng nhau, ai cũng không biết đối phương trong lòng suy nghĩ cái gì đông tây.

 

Trời mưa đến nửa đêm mới dừng lại đến, Đường Đường lúc này đã hoàn toàn ngủ say, nhiên, đang ngủ, nàng nhưng cũng không chịu buông ra ôm Hiên Viên Trần Dật thắt lưng tay, đáng yêu khuôn mặt nhỏ nhắn chăm chú dán tại Hiên Viên Trần Dật trong ngực, trên mặt còn có chưa khô cạn lệ ngân. Thân thể nàng thượng nhiệt độ làm cho Hiên Viên Trần Dật cảm giác thật ấm áp, kỳ thực hắn băng lãnh quen , cũng không phải đại hỉ vui mừng kia cảm giác ấm áp , nhưng hôm nay, Đường Đường khi hắn trong lòng, hắn lại cũng không ghét, liền muốn cũng không từng muốn quá phải đem nàng đẩy ra.

 

Thời gian tại nơi sao trong nháy mắt trở nên rất yên tĩnh mặc, vạn vật cũng không có sinh lợi giống như, trong trời đêm ngoại trừ kia ti hơi lạnh hơi thở, cũng rốt cuộc tìm không được nửa điểm vết tích.

 

Nước mưa đem đại đội nhân mã vết bánh xe ấn cấp cọ rửa một sạch sẽ, là tốt rồi tựa như ở đây chưa từng có người đã tới giống như.

 

Đợi cho công-voa lần thứ hai đi tới là lúc, đã là sáng sớm hôm sau , ôn hòa tia nắng ban mai chiếu vào Đường Đường ngủ say trên khuôn mặt, nàng mũi hơi hút hút, chân mày khó chịu cau, sau đó điều chỉnh một chút của mình tư thế ngủ, triệt để đem chính mình nửa người trên lực lượng toàn bộ đều đặt ở Hiên Viên Trần Dật đích thân thượng, toàn bộ đưa hắn trở thành đệm thịt tử, hoàn toàn không có muốn tỉnh lại ý tứ.

 

Thị nữ lúc này đã đem đồ ăn sáng bưng tới, Hiên Viên Trần Dật phải vỗ nhẹ nhẹ phách Đường Đường vai, muốn nàng tỉnh lại, khởi liêu nàng tựa hồ ngủ đã chết giống như, tại sao gọi cũng gọi là bất tỉnh, trong lúc nhất thời Hiên Viên Trần Dật chân mày cũng hơi nhíu lại.

 

“Các ngươi lui xuống trước đi.” Nhìn thấy còn xử ở một bên tựa hồ chờ Đường Đường tỉnh lại thị nữ, Hiên Viên Trần Dật phất phất tay, làm cho các nàng lui xuống trước đi .

 

Hắn tự nhiên biết trong lòng các nàng hoang mang, hắn tự đăng cơ tới nay, mặc dù hậu cung đẹp ba nghìn người, làm mất đi chưa sủng hạnh quá bất luận cái gì một nữ tử, cũng không phải thân thể hắn có gì mao bệnh, không thể hành tẩu nhưng cũng không ảnh hưởng hắn sủng hạnh này phi tử. Truy kỳ nguyên nhân chủ yếu, hay là bởi vì những cô gái kia trong chưa từng từng có làm cho hắn tâm động người. Nói đến đế, khi hắn Hiên Viên Trần Dật trong mắt, nữ nhân cho hắn, cũng không quan trọng, tuyệt không.

 

Vì thế, bây giờ khi hắn thị nữ nhìn thấy hắn cư nhiên làm cho Đường Đường liền như vậy ngủ ở trên người hắn thời gian, tự nhiên là có chút giật mình.

 

Mấy người thị nữ nghe được Hiên Viên Trần Dật mệnh lệnh, lập tức lên tiếng trả lời lui ra. Trong lúc nhất thời, toàn bộ bên trong xe ngựa lại chỉ còn lại có Đường Đường cùng hắn hai người.

 

Có chút kỳ quái vì sao Đường Đường sẽ ngủ được chết như vậy, hắn ngón tay thon dài nhẹ nhàng va chạm vào cái trán của nàng, kia nóng hổi xúc giác trong lúc nhất thời làm cho tim của hắn chấn động, nàng cư nhiên phát sốt .

 

Là bởi vì hắn thân thể quá băng lãnh duyên cớ sao? Nàng ôm hắn ngủ một đêm, vì thế đã bị trong cơ thể hắn hàn khí công kích, lây hàn khí, dẫn phát rồi toàn thân phát nhiệt.

 

Mày kiếm nhẹ nhàng ninh ở tại cùng nhau, hắn tiện tay theo xe ngựa xa trên vách một ám cách trung lấy ra một lọ tiểu dược hoàn, hướng trên tay ngã một viên, sau đó đẩy ra Đường Đường miệng, đem dược hoàn hướng trong miệng nàng một tắc, sau đó đem đầu của nàng nhẹ nhàng đi lên vừa nhấc, làm cho dược hoàn theo của nàng yết hầu chậm rãi chảy xuống.

 

Sau đó dùng sức đẩy ra nàng kia gắt gao ôm tay hắn, đem nàng an trí đến bên cạnh hắn nằm xuống, lại vì nàng dùng chăn gói kỹ lưỡng toàn thân, may mà xe ngựa này không gian không tính là quá lớn, đông tây đều ở đây hắn xúc tua có thể cùng địa phương, bằng không hắn hành động không phải rất phương tiện, muốn làm hoàn đây hết thảy, sợ là còn có chút độ khó đâu.

 

Thuốc kia hoàn tựa hồ rất hữu hiệu, ăn mới bất quá một khắc đồng hồ hình dạng, liền nhìn thấy Đường Đường cái trán toát ra tinh tế mồ hôi hột, Hiên Viên Trần Dật cầm lấy khăn tử nhẹ nhàng vì nàng lau đi trên trán mồ hôi, sau đó tay lạnh như băng chỉ lần thứ hai chạm được nàng trơn bóng cái trán, rốt cuộc, môi không còn là nhếch , hắn nhẹ nhàng gợi lên vẻ cười nhạt.

 

Đốt là lui, Đường Đường cũng yếu ớt chuyển tỉnh. Sau khi tỉnh lại, nàng chỉ cảm giác mình toàn thân đều tốt đau, dường như đã sanh một hồi bệnh nặng giống như.

 

“Ngươi làm gì thế như vậy nhìn ta? Chưa thấy qua mỹ nữ a?” Đường Đường vừa tỉnh đến liền chống lại Hiên Viên Trần Dật đẹp con ngươi, nàng khi hắn đen nhánh trong con ngươi thấy được sắc mặt có chút tái nhợt chính mình, đọc không hiểu hắn trong ánh mắt toát ra tới ý tứ, Đường Đường chỉ bạch liễu tha nhất nhãn, sau đó rất không khách khí mở miệng nói.

 

Nhìn thấy Đường Đường vừa tỉnh đến chính là như vậy một bộ kiêu ngạo ương ngạnh hình dạng, Hiên Viên Trần Dật đột nhiên khóe miệng một a, cười ha hả.

 

“Ngươi cười cái gì cười?” Đường Đường tiếp tục đảo của nàng Tiểu Bạch mắt, sau đó ánh mắt rơi vào Hiên Viên Trần Dật trước mặt cái kia tiểu trên bàn trà mặt, phía trên kia bày phóng là hôm nay bữa sáng, rất hiển nhiên, Hiên Viên Trần Dật còn chưa tới kịp ăn.

 

“Trẫm xác thực chưa từng thấy qua tượng công chúa như vậy ‘Mỹ ” mỹ nữ ‘.” Hiên Viên Trần Dật đang nói đến cái kia’ mỹ ‘Tự thời gian, cắn tự có chút dùng sức, làm cho người ta không khỏi liên tưởng đến, này’ mỹ ‘Là có bao nhiêu miễn cưỡng.

 

“Vậy ngươi sau đó xem đi, ta ăn trước điểm của ngươi bữa sáng cho là vé vào cửa.” Đường Đường nói xong, không hề quản hắn, thân thủ liền hướng trước mặt hắn trên bàn trà điểm tâm đã nắm đi.

 

Cho phép là bởi vì quá đói , hơn nữa nàng mơ mơ màng màng bị bệnh một hồi, thân thể có chút hư hao tổn quá lớn, trong bụng rỗng tuếch, làm cho nàng cảm giác được trước nay chưa có đói. Thế là sao, nàng dường như gió thu cuốn hết lá vàng giống như gió cuốn mây tan, chỉ chốc lát sau liền đem nguyên bản thuộc về hai thực vật đảo qua mà hết, sau đó nằm ở bên trong xe ngựa thoải mái đánh ăn no ợ.

 

Đường Đường này chút nào không có nửa điểm cao quý hình tượng đáng nói hình dạng bây giờ nhìn ở Hiên Viên Trần Dật trong mắt đã không có gì hay ngạc nhiên , hắn tại đây lúc mới biết được, rất nhiều thứ, vẫn phải là thấy tận mắt quá mới có thể chắc chắn.

 

Thứ 3 quyển thật nhiều thật nhiều soái ca ca a. 134

 

134(2014 tự )

 

Dùng qua bữa sáng, hai người đều trầm mặc một trận, Đường Đường trước hết thiếu kiên nhẫn .

 

Xe ngựa này ngồi tuy rằng thoải mái, thế nhưng dù sao thời gian dài cũng không chịu nổi, tổng cộng liền như vậy chút đại hoạt động không gian, làm cho trong lòng nàng cái kia nghẹn khuất a.

 

“Ta nói, ngươi này hao tổn tâm cơ đem ta chộp tới, rốt cuộc có mục đích gì a?” Nàng vẻ mặt phiền táo nhìn Hiên Viên Trần Dật hỏi.

 

“Tự nhiên là có sự muốn thỉnh giáo công chúa.” Hiên Viên Trần Dật mặt mỉm cười, từ từ nói.

 

“Thỉnh giáo ta? Ngươi chớ trêu, nói đi, muốn như thế nào ngươi mới bằng lòng thả ta?” Đường Đường suy nghĩ, hắn đem mình buộc đến, tuyệt đối là trong lòng có âm mưu gì . Nhìn hắn bộ dáng này, cũng không phải làm cho người ta chán ghét, thế nhưng làm chuyện nhi đã có thất quân tử phong phạm a. Hiện ở hồi tưởng lại, Mộ Dung Kiền Dụ tuy rằng lúc trước vẫn chưa cho nàng sắc mặt tốt xem qua, nhưng lại thường xuyên ngầm mưu đồ muốn giết nàng, thế nhưng rốt cuộc không có này Hiên Viên Trần Dật như vậy tâm tư kín đáo, như vậy giảo hoạt khó đối phó. Ai, có phải hay không nàng xuyên việt tiền giết quá nhiều người, vì thế lão thiên mới trừng phạt nàng kiếp này tẫn đụng tới nhiều thế này khó chơi chính là nhân vật a.

 

“Công chúa liền như vậy không muốn đứng ở trẫm bên người? Nếu như trẫm không có nhớ lầm, công chúa đêm qua thế nhưng gắt gao ôm trẫm không chịu buông tay a.” Đường Đường kia phó “Tin ngươi ta chính là ngu ngốc” biểu tình làm cho Hiên Viên Trần Dật không khỏi chế nhạo nàng nói.

 

Cạc cạc…

 

Đêm qua chuyện tình sao? Nàng nhưng là không có bán mao tiền ấn tượng a.

 

Đường Đường bị Hiên Viên Trần Dật một phen nói thiếu chút nữa không ế tử.

 

Nàng làm sao có thể ôm hắn không chịu buông tay?

 

Nàng đầu óc lại không mao bệnh.

 

Bất quá, chờ một chút…

 

Đường Đường đột nhiên trong đầu hiện lên một tia hình ảnh, nàng bỗng nhiên nhớ tới đêm qua sét đánh hạ mưa to, nàng đúng là sợ đến trốn vào Hiên Viên Trần Dật trong lòng, bất quá… Thế nhưng… Chẳng lẽ…

 

“Kia… Cái kia… Khụ khụ… Đêm qua ta… Ta…” Một lát, nàng cũng không “Ta” ra một nguyên cớ đi ra, nhưng thật ra Hiên Viên Trần Dật nhìn nàng kia cộc lốc bộ dáng, trước cười ra tiếng.

 

Đột nhiên , hắn kia hoàn mỹ không tỳ vết tuấn nhan chợt tiến đến Đường Đường trước mặt, ánh mắt nửa hí nhìn nàng nói: “Thế nhưng nhớ ra rồi?”

 

“Không… Ta cái gì đều không nhớ rõ…” Đánh chết cũng không thừa nhận, Đường Đường đầu diêu được cùng trống bỏi như nhau, còn kém không phát ra “Thùng thùng thùng” thanh âm.

 

“Quả thật không nhớ rõ sao? Có muốn hay không trẫm nhắc nhở ngươi một phen?” Đường Đường càng là né tránh, Hiên Viên Trần Dật liền dựa vào được càng gần, hắn mặt mang theo vẻ nhợt nhạt dáng tươi cười, nụ cười kia trung cất giấu Đường Đường liếc mắt một cái liền có thể nhìn ra quỷ dị, làm cho thân thể của hắn không tự chủ được một cái giật mình.

 

“Không… Không cần… Ngô…” Cự tuyệt còn chưa có nói xong, kết quả tát vào mồm liền bị Hiên Viên Trần Dật môi một bả che lại.

 

Ghê tởm, đây là hắn lần thứ hai như vậy len lén thân nàng, thật cho là trên thế giới này có miễn phí cơm trưa sao? Mỗi lần hôn cũng không dùng trả thù lao a?

 

Đường Đường thân thể đầu tiên là sửng sốt, kịp phản ứng lúc đang chuẩn bị dùng sức đưa hắn đẩy ra, nhưng khởi liêu hắn đã ly khai môi của nàng bạn, đảo ở một bên gối dựa thượng chính hướng nàng lộ ra đẹp khẽ cười.

 

Vừa nhìn thấy hắn nụ cười này, Đường Đường nguyên bản lửa giận rồi lại dập tắt, trong lòng ai thán một tiếng “Oan nghiệt a”, sau đó liền lui qua một bên kiên quyết không hề để ý đến hắn.

 

Một hồi do Đường Đường khởi xướng không có dinh dưỡng nói chuyện cứ như vậy vô tật mà chết. Trong lúc nhất thời, bên trong xe ngựa yên tĩnh được có chút quỷ dị. Đường Đường lui ở một bên sổ ngón tay của mình đầu ngoạn, mà Hiên Viên Trần Dật tắc theo ám cách trung lấy ra một quyển sách đến tinh tế trở mình thoạt nhìn, kia nghiêm túc bộ dáng làm cho Đường Đường thường thường nhịn không được ghé mắt rình coi vài lần.

 

Đường Đường trong lòng muốn, này Hiên Viên Trần Dật tuy rằng giảo hoạt, nhưng nhìn thực tại đẹp mắt, thảo nào tất cả mọi người thích soái ca cùng mỹ nữ đâu, ngoại tại mỹ thực sự rất trọng yếu a.

 

Nhìn nhìn, Đường Đường ánh mắt có một ti mơ hồ, trong đầu nàng đột nhiên hiện ra Huyền Băng bộ dáng, cũng không biết Huyền Băng hiện tại thế nào, chính mình thật vất vả mới thu phục như vậy một gã cao thủ, còn chưa kịp dùng liền bị người cấp bắt cóc, thực sự là không may a.

 

Xe ngựa dọc theo đường đi đi một chút dừng dừng, này một không chú ý, vừa đi hơn mười trời. Ngay Đường Đường thiếu chút nữa ở bên trong xe ngựa bạo đi thời gian, công-voa vào một tòa rất lớn thành, Đường Đường thấy không rõ tình huống bên ngoài, lại có thể theo xa ngoại truyện tới ồn ào náo động cúng bái thanh nghe được ra ở đây hẳn là tới Vân quốc đô thành .

 

Tứ diện bách tính triều bái thanh âm sôi nổi tràn vào Đường Đường lỗ tai nội, nàng biết, đó là Vân quốc bách tính hoan nghênh bọn họ quân chủ về nước thanh âm.

 

Đường Đường nghe thanh âm này, trong lòng được kêu là một bi thương a, cái này nhưng rốt cuộc tới một không cha không nương địa phương. Hiên Viên Trần Dật kia tiểu dạng còn không biết muốn thế nào chỉnh nàng đâu.

 

Xe ngựa đi qua vân thành nhai đạo thẳng tắp hướng trong hoàng cung chạy tới, càng là hướng nội đi, Đường Đường tâm lại càng phát bi thương, dường như ngựa mình thượng sẽ ngăn cách giống như.

 

Xe mãi cho đến một tòa uy nghiêm trước cung điện phương mới ngừng lại được, mấy người thị nữ tiến lên đem màn xe nhẹ nhàng xốc lên, đầu tiên ấn nhập Đường Đường mi mắt đó là kia quỳ một mảnh trong triều đủ loại quan lại, cừ thật, kia trận trận, thật đúng là không phải giống như đại đâu.

 

Ngay Đường Đường có chút đờ ra lúc, Hiên Viên Trần Dật một phi thân liền nhảy ra trong xe, vững vàng rơi vào xa ngoại từ lâu hầu lâu ngày mềm kiệu thượng. Sau đó, liền nhìn thấy hắn hướng bên người một mặt trắng thái giám phân phó vài câu, sau đó khoát tay chặn lại, làm cho văn võ bá quan toàn bộ đều bình thân, hướng trong đại điện bước đi.

 

Đường Đường biết hiện tại bắt đầu, thế giới này không nàng chuyện gì , nàng chỉ để ý ngoan ngoãn đương người của nàng chất lẫn vào ăn chờ chết là được, thế là vẻ mặt thất bại ngồi ở bên trong xe ngựa chờ người khác tới bắt chuyện nàng.

 

Bất quá đợi nửa phút, kia mặt trắng thái giám liền đi tới Đường Đường trước mặt, hắn hơi hướng Đường Đường gật đầu nói: “Hoàng thượng có chỉ, cô nương ngươi theo chúng ta đi là được.”

 

Gì ngoạn ý?

 

Hiên Viên Trần Dật cứ như vậy tử đem nàng giao cho này lão thái giám ?

 

Đường Đường nhìn trước mắt mặt trắng thái giám liếc mắt một cái, toàn thân nổi da gà đều muốn đứng lên . Nếu như nàng không có đoán sai, này thái giám trên mặt sợ là thoa một tầng so với thành tường còn dày hơn phấn.

 

Có chút không tình nguyện xuống xe ngựa, mặt trắng thái giám liền bắt đầu ở phía trước dẫn đường, Đường Đường thành thật đi theo phía sau hắn đi tới.

 

“Này trong cung a, cũng không so với dân gian, ở trong cung hành sự, được vạn phần cẩn thận, một không tỉ mỉ, khả năng đầu liền dọn nhà .” Kia mặt trắng thái giám vừa đi, một bên trong miệng nói đâu đâu một ít Đường Đường nghe có chút như lọt vào trong sương mù nói, ở nàng xem đến, tựa hồ này mặt trắng thái giám còn hoàn toàn làm không hiểu thân phận của nàng, như vậy cũng tốt, đỡ phải hắn biết mình là con tin lúc để khi phụ nàng.

 

Một đường thất chuyển bát quải , nhiễu được Đường Đường đầu choáng váng lúc, cuối cùng là đi tới một lộ vẻ “Nguyệt hà cung” bài tử trước cung điện.

 

“Cô nương bên trong xin mời.” Mặt trắng thái giám làm ra một “Thỉnh” thủ thế, sau đó đãi Đường Đường vào viện môn lúc, mình cũng theo tiến vào.

 

Thứ 3 quyển thật nhiều thật nhiều soái ca ca a. 135

 

135(2039 tự )

 

“Các ngươi đều cấp chúng ta nghe cho kỹ, vị cô nương này là hoàng thượng theo ngoài cung mang vào , từ hôm nay trở đi liền ở tại nơi này nguyệt hà cung , các ngươi đều được rất chăm sóc , nếu là có cái gì sai lầm, tỉ mỉ của các ngươi da.” Mặt trắng thái giám mới vừa vào viện, kia lanh lảnh tiếng nói liền rống mở. Nguyệt hà cung nguyên bản đang ở chung quanh quét tước mấy người cung nữ thái giám nghe vậy toàn bộ đều gom lại Đường Đường trước mặt, tập thể hướng nàng thỉnh an vấn an.

 

Hiện tại này tình trạng nhưng làm cho Đường Đường đầu có điểm choáng váng . Nàng người này chất đãi ngộ, có thể hay không thật tốt quá chút đâu?

 

Tuy rằng tháng này hà cung chỗ tương đối hẻo lánh, thế nhưng hoàn cảnh thanh u, thả trang sức lịch sự tao nhã, không giống như là hoang phế lãnh cung. Hơn nữa này tất cả lớn nhỏ cung nhân tuy nói so ra kém nàng ở Tĩnh quốc hoặc là Vũ quốc phô trương, nhưng cũng ít nhiều đủ nàng sai sử , xem ra nàng ở chỗ này là muốn làm tốt đánh đánh lâu dài chuẩn bị .

 

Trong hoàng cung đề phòng nghiêm ngặt, nàng lại cái gì trang bị chưa từng mang, muốn từ nơi này chạy đi, nói lầm bầm, làm nằm mơ liền không sai biệt lắm, cũng không thể chân chính hành động.

 

Kia mặt trắng thái giám đem Đường Đường đưa đến nguyệt hà cung liền đi, lúc gần đi còn dặn dò một nhìn qua như là nguyệt hà cung quản sự cung nữ để cho bọn họ rất trông nom Đường Đường.

 

Ngẫm lại chính mình tới đây cổ đại mới bao nhiêu trời ạ, cũng đã chạy lần tam quốc gia, này có tính không là miễn phí lữ hành đâu? Chỉ bất quá này lữ hành làm cho nàng có chút nghẹn khuất, sẽ không một chỗ nhi là nàng rất hướng tới, muốn tự nguyện quá khứ .

 

Tùy tiện cùng này một cung nhân đánh một bắt chuyện, Đường Đường cũng không khách khí, liền hướng gian phòng nội đi đến, đặt mông ngồi ở đại sảnh ấm tháp thượng, đã không có xe ngựa di động lúc kia rất nhỏ xóc nảy, nàng cảm giác đầu óc của mình lý còn đang hoảng, nhưng thân thể cũng đã bình tĩnh trở lại.

 

“Ngươi tên là gì a?” Đường Đường mới nằm ở ấm tháp thượng chuẩn bị nghỉ ngơi một chút, một tiểu cung nữ liền bưng nước trà đưa tới trước mặt nàng thỉnh nàng uống trà, đã gặp nàng biết điều như vậy có hiểu biết hình dạng, Đường Đường nhịn không được lại hỏi.

 

“Hồi cô nương nói, nô tỳ tên là Nguyệt Quế.” Tiểu cung nữ thanh âm rất mềm, ánh mắt của nàng thuận theo buông xuống , nhìn mình chằm chằm hài mặt, lúc nói chuyện hậu thân thể cũng không nhúc nhích.

 

“Nguyệt Quế a, ngươi năm nay bao nhiêu tuổi a?” Đường Đường nhìn tuổi của nàng, nhiều lắm không vượt lên trước mười lăm tuổi, vóc người cũng rất gầy yếu, vừa nhìn chính là đánh tiểu dinh dưỡng không đầy đủ oa. Cùng nàng ở hiện đại tám tuổi thân thể không sai biệt lắm vóc dáng. Nàng rốt cuộc bạn cùng lứa tuổi ở giữa lớn lên rất cao.

 

“Hồi cô nương nói, nô tỳ năm nay mười hai.” Nguyệt Quế như cũ là nhỏ giọng đáp trả Đường Đường vấn đề.

 

“Mới mười hai a, thật nhỏ.” Đường Đường lại nhìn chằm chằm Nguyệt Quế nhìn một chút, phát hiện hai tay của nàng nắm cùng một chỗ, như là rất dáng vẻ khẩn trương, thế là lại nói: “Ta mới đến, còn vật gì vậy cũng đều không hiểu, sau này tại đây trong cung, liền toàn dựa vào ngươi .”

 

Đường Đường lời này vừa ra, Nguyệt Quế rõ ràng có chút sửng sốt, nàng hơi ngẩng đầu hiếu kỳ nhìn về phía Đường Đường, một lát, mới nghẹn ra một câu: “Cô nương, ngài là chủ tử, Nguyệt Quế là nô tỳ, hẳn là Nguyệt Quế dựa vào ngài mới đúng.”

 

“Được rồi, ta đổi mới hoàn toàn tiên ra lò thái điểu, cái gì cũng không biết, không đáng tin cậy , sau này ngươi nhiều lắm giúp đỡ ta một điểm, minh bạch?” Khoát khoát tay, Đường Đường nhấp một ngụm trà, không muốn lại nói thêm cái gì.

 

“Nô tỳ hiểu, cô nương chạy đi mệt mỏi, liền nghỉ ngơi trước đi, đến muộn thiện thời gian, nô tỳ lại đến hoán cô nương.” Nguyệt Quế nhìn ra Đường Đường có chút mệt mỏi, thế là nhu thuận nói vài câu, sau đó nhỏ giọng lui đi ra cửa, thuận tay đem đại môn cấp mang cho .

 

Sự thực chứng minh, Đường Đường thích ứng hoàn cảnh năng lực thực sự rất mạnh, này không, Nguyệt Quế vừa mới xuất môn chỉ chốc lát sau, nàng liền lệch qua ấm tháp thượng đang ngủ.

 

Này vừa cảm giác vẫn ngủ thẳng ban đêm, nàng cảm giác được mũi có điểm dương, dường như có vật gì vậy ở trên chóp mũi cong, phất phất tay, trở mình một thân chuẩn bị tiếp tục đi ngủ, ai ngờ vật kia lại cùng đuổi theo, Đường Đường rời giường khí thoáng cái bị dẫn phát rồi, chợt mở mắt ra, hướng phía vật kia đầu nguồn chính là một cái tát, chỉ nghe được “Ba” một tiếng giòn vang, ngay sau đó một trận gào khóc thanh, của nàng truyện dở lập tức chạy không còn thấy bóng dáng tăm hơi .

 

“Oa… Ngươi khi dễ bản vương, ngươi cư nhiên dám khi dễ bản vương, ta là hoàng đế ca ca đánh ngươi hèo đi.” Một tám chín tuổi tiểu nam hài ngồi ở ấm tháp bên cạnh khóc lớn lên, một bên khóc còn một bên chỉ vào Đường Đường mũi lên án của nàng hành vi phạm tội.

 

“Ngươi là ai a? Không phải là rút ngươi một bạt tai sao? Về phần khóc thành như vầy phải không?” Đường Đường nhìn trước mắt này so với nàng thực tế tuổi tác đại như vậy một chút nam búp bê, rất là xem thường nói.

 

“Bản vương là phụ hoàng thân phong Tề vương, hoàng đế ca ca mười tám hoàng đệ, ngươi thực sự là có mắt như mù, thậm chí ngay cả bản vương cũng không nhận ra.” Nghe được Đường Đường hỏi thân phận của hắn, kia tiểu oa nhi ngừng tiếng khóc, trên mặt lộ ra ngạo mạn thần sắc, phi thường kiêu ngạo nói ra đầu của mình hàm.

 

Nguyên lai là Hiên Viên Trần Dật đệ đệ a, Đường Đường trong lòng trong lúc nhất thời liền có sổ, bất quá, hắn tại sao lại xuất hiện ở nàng ở này trong cung?

 

“Ngươi tới chỗ của ta để làm chi?” Sau đó, nàng liền hỏi trong lòng thứ hai nghi vấn.

 

“Nghe nói hoàng huynh này phi tử nói hắn dẫn theo một nữ nhân trở về, bản vương cứ tới đây nhìn một cái.” Tề vương Hiên Viên Diệc Nguyệt nói, hít mũi một cái nói: “Thế nhưng, ngươi cư nhiên dám đánh bản vương…” Nói nói, nước mắt tựa hồ lại muốn chảy ra.

 

“Uy uy uy, ngươi rốt cuộc là không phải nam sinh a? Thế nào như vậy yêu khóc? Ngươi lại khóc, ta lại tấu ngươi.” Đường Đường nhìn thấy hắn kia phó khóc sướt mướt hình dạng có chút tâm phiền, làm bộ vung lên tay giống như là muốn trừu hắn, kết quả dọa Hiên Viên Diệc Nguyệt lập tức thu lại nước mắt, mở to mắt nhìn nàng.

 

“Ngươi vì sao không sợ bản vương?” Ai cũng biết Tề vương là này trong cung tiểu ma đầu, vẫn ỷ vào thái hậu sủng ái ở ở trong cung, cả ngày muốn làm gì thì làm, liền giữa hậu cung này tần phi nhìn hắn đều thiểm tránh không kịp, toàn bộ trong cung, ngoại trừ thái hậu cùng hoàng thượng, cơ hồ không ai có thể trị được hắn.

 

“Ta sợ ngươi làm gì? Ngươi đánh thắng được ta sao?” Buồn cười nhìn trước mắt Hiên Viên Diệc Nguyệt, Đường Đường trong lòng đang suy nghĩ, dù cho nàng vẫn là nguyên lai nàng, làm theo có thể đem hắn đánh cho nằm xuống, lại sao sợ hắn đâu?

 

“Ngươi tên là gì? Vì sao ta hoàng huynh sẽ đem ngươi mang về cung a? Ngươi là ta hoàng huynh ở bên ngoài nhặt phi tử sao?” Hiên Viên Diệc Nguyệt toàn bộ đem chính mình nghi ngờ trong lòng ném đi ra, cũng không quản hắn tìm từ có hay không chính xác.

 

“Hỏi ngươi hoàng huynh đi, ta còn muốn biết hắn vì sao đem ta lộng tiến này trong cung đâu. Về phần tên của ta, ta là Chung Đường Đường, ngươi nhớ kỹ.” Dù sao nàng biết Hiên Viên Trần Dật khẳng định cũng không muốn để cho người khác biết của nàng thân phận chân thật, không bằng hay dùng Đường Đường tên này quên đi.

 

“Đường Đường a, ta là Hiên Viên Diệc Nguyệt. Ngươi thế nào như vậy sẽ đánh nhau đâu? Ngươi có thể dạy ta đánh nhau sao?” Hiên Viên Diệc Nguyệt tròng mắt vòng vo chuyển, vẻ mặt sùng bái nhìn Đường Đường, nếu như hắn biết trên thực tế Đường Đường niên kỉ linh cùng hắn đại, phỏng chừng sẽ nan kham được tìm một hầm ngầm chui đi vào.

 

Thứ 3 quyển thật nhiều thật nhiều soái ca ca a. 136

 

136(2064 tự )

 

“Giáo ngươi đánh nhau là không thành vấn đề, bất quá, ngươi phải giúp ta làm việc.” Đường Đường trong mắt lộ ra giảo hoạt mỉm cười, đây chính là đưa đến bên mép đại phì nhục, không gặm bạch không gặm. Có này Tề vương giúp đỡ, nàng sau này muốn ngoạn chút gì hoa nhỏ dạng, nhất định sẽ tương đối dễ dàng.

 

“Không thành vấn đề, vậy chúng ta cứ như vậy nói định rồi. Hôm nay không còn sớm, ta về trước tẩm cung, ngày mai lại tới tìm ngươi nga.” Hiên Viên Diệc Nguyệt thấy Đường Đường sảng khoái như vậy đáp ứng yêu cầu của mình, tâm tình nhất thời đại tốt, hắn đứng dậy vỗ vỗ cái mông, sau đó liền hướng Đường Đường nói lời từ biệt.

 

Tùy ý phất phất tay, Đường Đường trong đầu lập tức hiện ra một tà ác kế hoạch.

 

Hiên Viên Diệc Nguyệt đi rồi, Nguyệt Quế bưng đồ ăn đi đến, nàng khả năng ở ngoài phòng bắt gặp Hiên Viên Diệc Nguyệt, thân thể còn có chút run.

 

“Ngươi thế nào lạp?” Nhìn thấy Nguyệt Quế kia vẻ mặt tái nhợt hình dạng, Đường Đường có chút kỳ quái hỏi.

 

“Cô nương, vừa mới… Vừa Tề vương là tới tìm cô nương sao?” Nguyệt Quế đem đồ ăn hướng trên bàn dọn xong, sau đó đem chiếc đũa đưa cho ngồi vào bên cạnh bàn Đường Đường, vừa nói.

 

“Ân, đúng vậy.” Gật gật đầu, Đường Đường tiếp nhận chiếc đũa liền ăn.

 

“Tề vương… Hắn… Không làm khó cô nương đi?” Nguyệt Quế hỏi cái này nói thời gian ánh mắt có chút lóe ra, nàng biết thân là nô tỳ không được vọng nghị chủ tử chuyện tình, thế nhưng từ nàng nhìn thấy Đường Đường đầu tiên mắt khởi, sách tóm tắt được nàng cùng trong cung này chủ tử không giống với, vì thế vì nàng có chút lo lắng.

 

“Không có a, được rồi, ngươi nói cho ta một chút này Hiên Viên Diệc Nguyệt là một hạng người gì? Thế nào ngươi hình như rất sợ hắn?” Ăn vài miếng phạn, Đường Đường đối Nguyệt Quế phản ứng rất cảm thấy hứng thú, thế là để đũa xuống chăm chú nhìn nàng hỏi.

 

“Cô nương sao có thể gọi thẳng Tề vương tục danh? Lần sau thiết chớ để như thế, bị Tề vương nghe được, chỉ lại muốn giận dữ . Này trong cung, ngoại trừ thái hậu cùng hoàng thượng, còn không ai dám nhạ hắn đâu.” Nguyệt Quế ánh mắt cửa trước ngoại nhìn một chút, phát hiện không có gì nhân vật khả nghi, mới vừa rồi nhỏ giọng ở Đường Đường bên tai nói.

 

Thì ra là thế, quả nhiên là một tiểu ma đầu. Hắc hắc, bất quá mặc cho ngươi có bao nhiêu sao lợi hại, tới Đường Đường trong tay, nhưng cũng không sao hảo trái cây ăn.

 

Lần thứ hai cầm lấy chiếc đũa lại ăn vài miếng phạn, thuận tiện ở Nguyệt Quế trong miệng bộ ra khỏi một ít tình báo, Đường Đường liền đem bát đũa đẩy, tuyên bố ăn no.

 

Ngay vừa, khi nàng biết hiện tại Vân quốc này thái hậu chính là Vũ quốc năm đó giá tới được cái kia trưởng công chúa, cũng chính là Vũ Văn Vô Ky cùng nàng bác thời gian, nội tâm của nàng vui vẻ, xem ra, đất này nhi cũng không phải không cha nương địa phương. Chí ít còn có một bác ở chỗ này cái lồng , đến lúc đó đi tìm nàng, không chừng có thể mưu ra một con đường đến.

 

Trong lòng suy nghĩ thế nào mới có thể đi gặp đến thái hậu, liền Nguyệt Quế lúc nào ra môn nàng cũng không có chú ý.

 

Nguyệt Quế đi ra ngoài không bao lâu, liền nhìn thấy mấy người thái giám mang kỷ dũng nước nóng hướng một bên sương phòng đi đến, Nguyệt Quế theo ở phía sau vào phòng, nàng hướng Đường Đường phúc phúc thân nói: “Thỉnh cô nương tắm rửa hậu sớm đi nghỉ tạm đi.”

 

Muốn mình cũng quả thật có mấy ngày không tắm, Đường Đường gật gật đầu, sau đó hướng một bên sương phòng đi tới. Mới vừa vào gian phòng kia, Đường Đường đã bị ở trong đó tràn ngập hương vị cấp hấp dẫn ở, kia vị đạo cũng không đặc hơn, là cái loại này phi thường nhẹ làm cho người ta muốn nhịn không được liều mạng hô hấp vị đạo. Nàng phóng mắt bốn phía, chưa từng có thể tìm tới kia hương vị đầu nguồn.

 

Ở Nguyệt Quế dưới sự hướng dẫn, nàng đi qua kia thật lớn bình phong, thoáng cái liền thấy được to như vậy bồn tắm thượng bay hồng nhạt cánh hoa, nhiệt khí không ngừng bay lên, giáp tạp so với vừa mới mới vừa vào cửa lúc nghe thấy được kia vị đạo thoáng đặc hơn một điểm hương vị, làm cho Đường Đường thoáng cái cảm thấy tâm tình thư sướng.

 

Xem ra, này hương vị đó là xuất từ hoa này cánh hoa trên .

 

Thảo nào Vân quốc sẽ có cái kia cái gì ngắm hoa yến , xem ra quốc gia này đặc sản đó là hoa tươi .

 

Cởi quần áo ra tiến vào trong bồn tắm, Nguyệt Quế nhẹ nhàng vì nàng xoa bối, ấm áp nước đem nàng làn da thượng lỗ chân lông toàn bộ mở, nhiệt khí tiến vào thân thể của hắn, thoải mái được nàng toàn thân đều tê dại .

 

“Được rồi, vì sao mỗi lần đều là ngươi ở hầu hạ ta a? Ta nhớ kỹ này trong vườn không phải còn có cái khác cung nữ sao?” Đường Đường một bên thoải mái ghé vào bồn tắm bên cạnh làm cho Nguyệt Quế cho nàng xoa bối, một bên tò mò hỏi.

 

“Hồi… Hồi cô nương nói… Là… Là bởi vì… Kỳ tỷ tỷ của hắn đều đang bận rộn, vì thế liền…” Nguyệt Quế đại khái không nghĩ tới Đường Đường sẽ hỏi nàng vấn đề này, nàng có chút nói lắp đáp trả Đường Đường, trên tay lực đạo cũng trở nên lúc nhẹ lúc nặng.

 

“Các nàng đều đang bận rộn? Chẳng lẽ ngươi cũng không cần bận rộn? Quên đi, ngươi không muốn nói, ta không hỏi là được.” Đường Đường biết Nguyệt Quế nói không phải nói thật, bất quá nàng cũng không quan tâm, này cung nữ không ở nàng mí mắt dưới lúc ẩn lúc hiện cũng hảo, đỡ phải nàng xem tâm phiền.

 

Ở bồn tắm lý đủ rót gần hơn một giờ, Đường Đường mới thoải mái duỗi một lại thắt lưng, sau đó đứng dậy mặc quần áo. Nguyệt Quế vẫn hầu hạ nàng tựa đầu phát sơ chỉnh tề, quần áo nón nảy được rồi lúc mới để cho nàng rất nghỉ tạm, chính mình thì tại bên ngoài gác đêm đi.

 

Đường Đường lúc này đâu ngủ được, buổi chiều đủ ngủ hơn bốn tiếng đồng hồ, nàng lúc này tinh thần đến độ có thể giết chết tức khắc bò.

 

Nằm ở trên giường lật qua lật lại ngủ không được, nàng thế là quyết định đi của nàng đường xưa tử, thượng nóc nhà nhìn sao.

 

Đẩy ra cửa sổ, nàng bỗng nhiên nhớ tới trên người mình không có thiết trảo thằng, trong lúc nhất thời không biết nên thế nào mới có thể bò lên trên nóc nhà. Do dự lúc, lại phát hiện phía bên ngoài cửa sổ có khỏa đại thụ, kia thân cây trực tiếp diên đưa tới nóc nhà trên, cừ thật, quả nhiên lão thiên gia rất chiếu cố nàng a.

 

Nhỏ giọng nhảy ra ngoài cửa sổ, nàng thoáng cái liền bò lên viên kia đại thụ, sau đó theo thô to thân cây liền đi tới trên nóc nhà.

 

Trên bầu trời trăng sáng sao thưa, đó có thể thấy được ngày mai là một không tệ khí trời, Đường Đường ở trên nóc nhà nhìn lên bầu trời một trận, sau đó lại phóng mắt nhìn về phía toàn bộ hoàng cung bốn phía, phát hiện ở đây thủ vệ thật đúng là không phải giống như nghiêm mật, chung quanh đều có thể nhìn thấy tuần tra thị vệ. May mà nàng không có kế hoạch hiện tại chạy trốn, bằng không, phỏng chừng thực sự sẽ chết rất khó nhìn.

 

Ở nóc nhà ngẩn ra, nàng có cảm thấy nhàm chán, vừa mới hạ đi xuống trở về phòng, nhưng liếc mắt một cái liếc về tháng này hà cung một mặt khác trong sương phòng, mơ hồ truyền đến tiếng khóc.

 

Có chút ngạc nhiên theo nóc nhà phương hướng hướng kia liền sương phòng đi tới, tìm được kia tiếng khóc đầu nguồn, Đường Đường cẩn thận từng li từng tí xốc lên mặt trên bao trùm mái ngói, thoáng cái liền thấy được Nguyệt Quế đích thân ảnh.

 

Đây là một gian phòng ngủ như nhau gian phòng, bên trong song song thế bốn giường ngủ. Hôn ám ngọn đèn hạ, Nguyệt Quế ngồi ở ghế trên như là ở khóc nức nở, mà trước mặt nàng đứng ba niên kỷ so với nàng đại rất nhiều cung nữ.

 

“Khóc, khóc, khóc, hiện tại biết khóc lạp? Hôm nay ban ngày hướng cô nương xum xoe thời gian thế nào liền không nghĩ tới đâu?” Trong đó một người mặc màu trắng áo chẽn cung nữ chỉ vào Nguyệt Quế mũi mắng đến: “Không biết xấu hổ tiểu chân, muốn bàng cành cao cũng không cảnh giác cao độ thấy rõ ràng, ngươi cho là nàng là hoàng thượng theo ngoài cung mang về nữ nhân là có thể được sủng ái lạp? Ngươi xem đều một ngày, hoàng thượng có từng đến nhìn quá nàng liếc mắt một cái?”

 

Thứ 3 quyển thật nhiều thật nhiều soái ca ca a. 137

 

137(2016 tự )

 

“Tú quang vinh tỷ tỷ chớ để nói lung tung, Nguyệt Quế chẳng bao giờ nghĩ tới muốn bàng cô nương cành cao.” Nguyệt Quế lắc đầu, nước mắt không ngừng đi xuống rụng.

 

“Được rồi, ngươi cũng không cần cùng trước mặt chúng ta trang , trong lòng ngươi về điểm này tính toán nhỏ nhặt chúng ta còn không rõ ràng lắm. Ngươi nghĩ phàn cành cao liền phàn đi, bất quá cần phải đánh bóng ánh mắt, đừng một không cẩn thận phàn sai rồi chi, ngươi đã như thế thích hầu hạ cô nương này, sau này này trong viện tất cả mọi chuyên lớn nhỏ tình chỉ một mình ngươi xử lý thôi, cũng giảm đi chúng ta thanh nhàn.” Nghe được Nguyệt Quế biện giải, một cái khác niên kỷ nhìn qua là mấy người trung lớn nhất một nữ nhân có chút không kiên nhẫn khoát tay một cái nói.

 

“Nguyệt Quế tự nhiên sẽ đem trong viện chuyện tình đều làm tốt, chỉ hy vọng kỷ vị tỷ tỷ chớ để khó xử cô nương.” Gật gật đầu, Nguyệt Quế hút hút mũi đáp ứng.

 

Cuối cùng một chưa từng mở miệng nói chuyện nữ nhân đảo nở nụ cười: “Hoắc, ngươi lời này nói xong đảo ngạc nhiên, tại đây nguyệt hà trong cung, nàng thế nhưng chủ tử, chúng ta là nô tài, làm cho ta sao không thể đừng làm khó dễ nàng, lời này được từ đâu nói lên. Ngươi này tiểu chân nói chuyện cũng thắc không một đúng mực , tỉ mỉ miệng của ngươi.”

 

Như vậy một phen vũ nhục chửi rủa, Nguyệt Quế không lên tiếng nữa, chỉ yên lặng rơi nước mắt. Đường Đường ở trên nóc nhà nhìn một màn này, hận nghiến răng nghiến lợi, rất muốn lao xuống đảm nhiệm hay không đảm nhiệm chức vụ đem kia mấy nữ nhân cấp đánh một trận tơi bời. Thế nhưng nghĩ lại vừa nghĩ, nếu như dùng đơn giản như vậy thô bạo phương pháp giải quyết chuyện này kia có thể hay không quá tiện nghi kia mấy nữ nhân một. Hơn nữa, đây đối với của nàng danh tiếng tựa hồ cũng không lớn hảo, vì thế càng nghĩ, nàng quyết định nhịn được, chờ ngày mai hơn nữa.

 

Lặng lẽ tiềm về phòng của mình, mới từ trên cửa sổ nhảy vào đi, còn đang âm thầm may mắn không ai phát hiện nàng, đang chuẩn bị hướng trên giường đi nằm, kết quả vén chăn lên, đặt mông ngồi xuống, nhưng cảm giác có điểm gì là lạ.

 

Trong phòng ánh đèn từ lúc nàng ra trên cửa sổ nóc nhà thời gian liền cấp thổi tắt , lúc này nàng chỉ có thể nương yếu ớt ánh trăng nhìn thanh trên giường hình thức.

 

“Uy… Ngươi…” Đãi ánh mắt của nàng thích ứng hắc ám, thấy rõ nằm ở nàng người trên giường chính là Hiên Viên Trần Dật lúc, nàng nửa ngày cũng không nói đến một câu đầy đủ đến.

 

“Trẫm thả không biết, công chúa đúng là đầu trộm đuôi cướp.” Hiên Viên Trần Dật mang trên mặt mơ hồ không rõ dáng tươi cười, hàm răng trắng noãn ở môi hoàn mỹ độ cung hạ lộ ra nguyệt nha bàn hình dạng. Thanh âm của hắn không lớn, cũng không có bất luận cái gì bất lương tình tự, tựa hồ chỉ là thoáng đợi nàng một chút.

 

“Ngươi tới chỗ của ta để làm chi?” Đường Đường bĩu môi, Tiểu Bạch mắt hướng phía Hiên Viên Trần Dật từng đợt trở mình.

 

“Ngươi ở đây? Trẫm sao không nhớ rõ tháng này hà cung khi nào thành công chúa địa bàn?” Hiên Viên Trần Dật chút nào không bị Đường Đường Tiểu Bạch mắt ảnh hưởng, hắn mặt mang tiếu ý nói.

 

“Được rồi, ta đã biết, nơi này là địa bàn của ngươi, ngươi yêu trách trách . Bất quá, ngươi muốn ngủ ở đây sao? Muốn ngủ nơi này hướng bên trong đi một điểm, ta mệt nhọc, muốn ngủ.” Đường Đường thấy mình nhất định là nói không lại hắn, hơn nữa ở đây cũng đúng là địa bàn của hắn, không khỏi đem hắn hướng bên trong đẩy, sau đó bắt đầu đem ngoại bào cởi liền hướng chăn nội chui.

 

Trong lòng nàng tiểu âm mưu chính là, cho ngươi chiếm lấy giường của ta, đẩy tử ngươi, đẩy tử ngươi…

 

Mới vừa lên sàng, Đường Đường cũng cảm giác này trong chăn như là hầm băng giống như, đông lạnh được nàng một run run. Thân thể không ngừng hướng Hiên Viên Trần Dật bên kia đẩy, hi vọng đem hắn ép đến trong cùng, đẩy được hắn thành hamburger.

 

Thế nhưng, mới một tới gần thân thể hắn, nàng liền chịu không nổi trên người hắn hàn ý , run run một trận, sau đó dùng chăn đem thân thể mình gói kỹ lưỡng, hoàn toàn cách ly đứng lên, cùng Hiên Viên Trần Dật giữ vững khoảng cách nhất định.

 

Buổi chiều ngủ được quá ăn no kết quả chính là, Đường Đường mặc dù nằm ở trên giường, đồng thời xiêm áo một nàng cho rằng thoải mái nhất tạo hình, thế nhưng vẫn như cũ như thế nào cũng ngủ không được .

 

Hiên Viên Trần Dật nhưng thật ra tượng mệt chết đi giống như, cư nhiên không bao lâu liền phát ra đều đều tiếng hít thở, hận được Đường Đường được kêu là một nghiến răng dương.

 

Trong bóng tối, nàng kia trong suốt đôi mắt quay tròn chuyển, không bao lâu, nàng liền ác hướng đảm biên sinh, tay nhỏ bé không an phận đưa đến Hiên Viên Trần Dật trên mặt, bắt đầu chỉ là nhẹ nhàng xúc đụng một cái hắn kia băng lãnh da thịt, cảm nhận được một tia cảm giác mát lúc, khóe miệng của nàng bắt đầu lộ ra nụ cười tà ác.

 

Vén chăn lên, nàng rón ra rón rén rời giường, đi tới gian ngoài ở bàn tiền trêu ghẹo mãi một trận, cuối cùng là tìm được rồi nàng cần văn chương.

 

Sau đó lại lặng lẽ chạy vào tẩm bên trong phòng, nhẹ nhàng bò lên giường, đẩy tựa hồ ngủ say Hiên Viên Trần Dật: “Uy, tỉnh tỉnh a, uy, có đại hôi lang tới rồi…”

 

Kêu mấy tiếng, Hiên Viên Trần Dật cũng không có bất kỳ phản ứng nào, Đường Đường liệu định hắn là ngủ đã chết, khóe miệng hắc hắc cười không ngừng, cầm lấy bút trong tay mực mà bắt đầu ở Hiên Viên Trần Dật trên mặt chữ như gà bới.

 

Nàng một bên vẻ, một bên miệng lẩm bẩm: “Cho ngươi không có chuyện gì trường như thế bạch, cho ngươi thích trường xinh đẹp như vậy, ta đem ngươi bức tranh thành người quái dị, cho ngươi đi ra ngoài dọa người…”

 

Đường Đường càng bức tranh càng hải da, càng bức tranh càng mạnh hơn, mực nước cũng biết đến trên giường khắp nơi đều là, ngay nàng bức tranh hoàn chuẩn bị kết thúc công việc thời gian, Hiên Viên Trần Dật thanh âm nhàn nhạt nhớ tới.

 

“Trẫm không biết, nửa đêm canh ba, công chúa lại còn có này nhã hứng vẽ tranh.”

 

Thanh âm này vừa ra, sợ đến Đường Đường trong tay bút lông hướng trên mặt đất một rụng, sau đó liền nhìn thấy một đạo hỏa quang theo bên người nàng phóng qua, đốt trước giường ngọn đèn.

 

Bên trong gian phòng có tia sáng, Đường Đường thế mới biết chính mình vừa đắc ý chi tác nguyên lai là vẽ ở trên chăn , Hiên Viên Trần Dật sớm liền tránh được ma trảo của nàng.

 

Gian kế không có thực hiện được, Đường Đường vẻ mặt phiền muộn, nàng cắn răng nói: “Ngươi… Ngươi… Ngươi sớm liền phát hiện ?”

 

“Xem ra tháng này hà cung tối nay là không có biện pháp ở, trên người của ngươi nhiệt độ không tệ, trẫm thật thích , theo trẫm đi ánh sáng mặt trời cung.” Hiên Viên Trần Dật khóe miệng nhất câu, cũng không đãi Đường Đường phát ra phản đối thanh âm, thon dài cánh tay hướng nàng bên hông một triền, trong nháy mắt liền theo cửa sổ miệng bay ra ngoài.

 

“Làm cái gì máy bay?” Đường Đường sắc mặt đại biến, gắt gao ôm lấy Hiên Viên Trần Dật cổ, đồ chơi này có thể sánh bằng chính nàng lấy một sợi dây đãng đến đãng đi muốn kích thích nhiều lắm.

 

Nhìn thấy Hiên Viên Trần Dật cái dạng này, Đường Đường trong đầu đột nhiên nhớ lại một câu nói, không khỏi đã nói ách đi ra: “Lão trời mặc dù chưa cho ngươi một đôi kiện toàn chân, nhưng cho ngươi một đôi có thể bay cánh, ngươi chính là trong truyền thuyết điểu nhân đi.”

 

Đường Đường lời này vừa mới nói chuyện, Hiên Viên Trần Dật liền một thử a, thiếu chút nữa đem Đường Đường ném đi xuống.

 

Tiếng gió theo bên tai nàng gào thét mà qua, Hiên Viên Trần Dật kia thân minh hoàng áo choàng bị gió thổi được “Sàn sạt” rung động, Đường Đường chăm chú ôm lấy Hiên Viên Trần Dật cổ, rất sợ một không cẩn thận sẽ ngã xuống.

 

Bất quá là trong nháy mắt, đợi được Đường Đường lần thứ hai lấy lại tinh thần thời gian, nàng phát hiện mình đã ở một người lắp đặt thiết bị được tráng lệ cung điện .

 

Ánh sáng mặt trời cung, Vân quốc lịch đại hoàng đế ở lại tẩm cung, kiến trúc diện tích to lớn là toàn bộ hoàng cung đứng đầu. Lắp đặt thiết bị chi xa hoa trình độ làm cho người ta cứng lưỡi.

 

Thứ 3 quyển thật nhiều thật nhiều soái ca ca a. 138

 

138(2126 tự )

 

“Chậc chậc chậc chậc… Đây là người ở chỗ ngồi sao? Có muốn hay không xa xỉ như vậy a.” Đường Đường nhìn cái bọc kia sửa được ánh vàng rực rỡ gian phòng, nàng nhịn không được chắc lưỡi nói. Trong lòng tà ác muốn, ngày khác không có tiền dùng, liền mang đem tiểu đao thượng người này đến quát một tầng kim phấn đi bán lấy tiền đi.

 

“Qua đây, bồi trẫm ẩm một chén.” Hiên Viên Trần Dật không biết là lúc nào buông Đường Đường mình ngồi ở đại điện bên cạnh ấm tháp thượng, ấm tháp tiểu kỷ thượng chính ôn một bình rượu, ám hồng sắc than ngọn lửa chính hừng hực thiêu đốt, làm cho trong phòng nhiệt độ so với bên ngoài yếu lược vi cao chút.

 

Đường Đường do dự một chút, sau đó liền kéo bước chân hướng ấm tháp vừa đi đi.

 

Ở Hiên Viên Trần Dật trước mặt ngồi xuống, ánh mắt của nàng còn đang nhìn chung quanh, tựa như một đi tới nhà bảo tàng tham quan người.

 

“Kỳ thực, ta vẫn có một vấn đề muốn hỏi ngươi tới , cũng không biết ngươi có nguyện ý hay không trả lời ta.” Hướng này gian phòng quét mắt một phen, Đường Đường cuối cùng là xoay đầu lại nhìn về phía trước mặt Hiên Viên Trần Dật , nàng thật sự là nhịn không được muốn nếu hỏi điều này vấn đề.

 

“Kia trẫm có hay không khả đồng dạng dùng một vấn đề đến làm trao đổi đâu?” Hiên Viên Trần Dật không có trực tiếp cự tuyệt Đường Đường, hắn chỉ là khóe miệng cầu cười hỏi ngược lại.

 

“Được rồi, chúng ta cứ như vậy, ngươi hỏi ta một vấn đề, ta hỏi ngươi một vấn đề, nếu ai gạt người nói láo, người đó chính là tiểu cẩu.” Này tương đối mà nói tương đối công bằng đề nghị lập tức chiếm được Đường Đường tán thành.

 

“Công chúa thỉnh hỏi trước.” Mỉm cười, Hiên Viên Trần Dật cho mình ngã bị rượu, sau đó bưng chén rượu chậm rãi ẩm lên.

 

“Vì sao thân thể của ngươi như vậy băng lãnh?” Đường Đường hít sâu một hơi, hỏi một làm cho quanh quẩn ở nàng đáy lòng đã lâu rồi vấn đề. Hiên Viên Trần Dật thân thể này thượng nhiệt độ tuyệt đối không phải nhân loại nên có nhiệt độ, hắn rốt cuộc là chuyện gì xảy ra đâu?

 

“Trẫm thuở nhỏ thể hàn, cũng không rõ ràng lắm cụ thể nguyên nhân.” Rất đơn giản trả lời.

 

“Thần kỳ như vậy? Ngươi sinh hạ đến cứ như vậy ? Nguyên lai ngươi là động vật máu lạnh a.” Đây là Đường Đường đối với hắn vừa đáp án làm ra cuối cùng tổng kết. Cuối cùng, nàng lại nói: “Được rồi, ngươi hỏi ta đi.”

 

“Tạm thời không có gì cần công chúa báo cho biết , đợi cho trẫm muốn hảo vấn đề thời gian, hỏi lại đi. Nhớ kỹ, ngươi nợ trẫm một đáp án.” Vốn cho là Hiên Viên Trần Dật sẽ hỏi một rất xảo quyệt vấn đề, tỷ như làm cho nàng thông báo một chút của nàng gì gì bí mật các loại , thế nhưng ai ngờ hắn căn bản sẽ không hỏi. Cừ thật, như thế sẽ tính toán, chẳng lẽ hắn là muốn chờ nàng sau này tiến hành cái gì kế hoạch lớn thời gian hỏi lại nàng kế hoạch nội dung là cái gì sao? Nàng kia chẳng phải là khuy đã chết?

 

“Vậy ta hỏi lại ngươi một vấn đề, ngươi bắt ta qua đây, rốt cuộc là muốn làm gì?” Đường Đường muốn dù sao nợ hắn một đáp án , không bằng liền duy nhất đem vấn đề đều hỏi xong, đỡ phải trong lòng nàng thất linh bát lạc .

 

“Hoàng thượng, hưng phi nương nương bệnh nặng, thái hậu làm cho ngài vội vàng đi Nhân Hòa cung tọa trấn.” Ngay Hiên Viên Trần Dật đang chuẩn bị trả lời vấn đề này thời gian, đột nhiên ngoài cửa truyền đến một trận lanh lảnh tiếng nói, thanh âm này Đường Đường nhớ kỹ, chính là ban ngày cái kia mặt trắng thái giám .

 

“Tiến đến hầu hạ.” Hiên Viên Trần Dật nghe vậy, cao giọng nói, hợp thời, mấy người thái giám mang đỉnh đầu mềm kiệu đi vào trong điện, Hiên Viên Trần Dật trong nháy liền ngồi trên mềm kiệu, sau đó lại hướng kia mặt trắng thái giám phân phó vài câu, liền làm cho người ta khởi giá.

 

Đường Đường nhìn bọn họ này liên tiếp động tác, trong lòng cái kia mạc danh kỳ diệu a.

 

Đối cái kia mặt trắng thái giám hận chết .

 

Ngay đoàn người sau khi ra ngoài, sau đó lại vào được mấy người cung nữ bộ dáng nữ tử, các nàng thay Đường Đường rửa mặt chải đầu một phen, sau đó liền đem Đường Đường dẫn tới ánh sáng mặt trời điện bên trong tẩm cung, hầu hạ nàng ngủ hạ lúc mới vừa rồi mang cho môn rời đi…

 

Nhân Hòa trong cung.

 

Bầu không khí phi thường ngưng trọng, khói xanh sàng mạn trong lúc đó, nhất tuyệt sắc giai nhân sắc mặt tái nhợt, hiển là hấp hối lúc.

 

Hiên Viên Trần Dật bị trực tiếp nâng tới bên giường ghế trên ngồi thôi, hắn mặt mày giữa nhìn không ra nhiều lắm cảm xúc, chỉ lẳng lặng dừng ở trước mắt hưng phi.

 

“Hoàng thượng, trải qua điều tra rõ, hưng phi nương nương là trúng kịch độc, giải dược này, vi thần một thời lại cũng không thể.” Một chừng bốn mươi tuế trung niên nam tử khom người hướng Hiên Viên Trần Dật cúi đầu, tiện đà nói.

 

“Kịch độc? Tại sao có thể như vậy? Ta đại vân hậu cung từ trước tường hòa, khi nào ra quá như thế ác độc việc, hoàng thượng, nhất định phải cấp ai gia tra rõ việc này, còn hưng phi một công đạo.” Ngồi ở một bên thái hậu nghe vậy, lập tức giận tím mặt, nàng đôi mi thanh tú chặt ninh, lớn tiếng nói.

 

“Thái hậu bớt giận, việc này nhi thần chắc chắn tra rõ.” Hiên Viên Trần Dật nói, ánh mắt dừng lại ở hưng phi kia trên mặt tái nhợt. Nàng lúc này trên trán mạo hiểm đậu đại mồ hôi hột, hai mắt hữu khí vô lực nửa mở, một bộ tùy thời đều khả năng tắt thở bộ dáng.

 

“Ái phi lúc này cảm thấy như thế nào?” Thanh âm của hắn là vậy mềm nhẹ, phảng phất là một tề thuốc hay, làm cho hưng phi mắt hơi lặng lẽ tĩnh.

 

“Tạ ơn hoàng thượng quan tâm, nô tì không ngại.” Hưng phi khóe miệng xả ra một tia miễn cưỡng mỉm cười, cuối cùng, trong miệng lại phun ra một ngụm máu tươi đi ra.

 

“Thái y, vô luận như thế nào cho trẫm đem hưng phi độc giải, bằng không, ngươi liền cũng thoải mái phi đi đi.” Hiên Viên Trần Dật sắc mặt thủy chung không có biến hóa, thanh âm hắn lãnh đạm hạ một số chết lệnh, sau đó lại hướng bên người thái giám ý bảo, đưa hắn mang ra tẩm cung.

 

Thái hậu cũng theo ra khỏi tẩm cung đi tới Nhân Hòa cung trong đại điện.

 

“Hoàng thượng, ngươi bây giờ cũng đã tự mình chấp chính hai năm , rất nhiều sự tình ai gia không xen vào cũng không muốn quản, bất quá, có một việc ai gia vẫn là phải nhắc nhở ngươi, ngươi có thể có hôm nay, ngươi này hậu cung cũng giúp rất nhiều vội , thiết đừng quá mức vắng vẻ này đó phi tử, đến lúc đó rước lấy không tất yếu phiền phức.” Nhân Hòa điện vị trí đầu não thượng, thái hậu cùng Hiên Viên Trần Dật một tả một hữu ly biệt ngồi. Này thái hậu không là người khác, chính là Vũ quốc năm đó trưởng công chúa Vũ Văn Minh Châu, nàng lúc này bất quá bốn mươi tả hữu niên kỉ kỷ, sống an nhàn sung sướng cung đình cuộc sống làm cho nàng bây giờ niên kỉ kỷ nhìn qua bất quá chừng ba mươi. Thật dài móng tay nhuộm thành loá mắt hồng sắc, kia hồng tựa hồ như là người máu bàn làm cho người ta sinh ra.

 

Thật dài tóc đen bị ngọc trâm thật cao dựng thẳng lên lên đỉnh đầu, một bộ đoan trang đại khí chi phái. Chỉ mi giữa kia xóa sạch tàn khốc làm cho người ta không khỏi sợ, nàng này cũng không thật là nhớ cùng vai.

 

“Thái hậu nhắc nhở phải là, việc này trẫm tự có chừng mực.” Hiên Viên Trần Dật mắt nhìn phía trước, biểu tình không động đậy, như cũ là vẻ mặt đạm nhiên, ngón tay thon dài nhẹ nhàng chuyển động ngón tay cái thượng mang theo ban chỉ.

 

“Ai gia nghe nói, hôm nay ngươi dẫn theo ngoài cung một nữ tử vào cung, nhưng thật có chuyện này ư?” Sắc mặt thoáng hòa hoãn chút, Vũ Văn Minh Châu sau đó lại hỏi.

 

“Không tệ.” Hiên Viên Trần Dật gật đầu nói.

 

“Đều nói gia hoa không bằng hoa dại hương, nghĩ không ra tình cảnh này nhưng thật ra ở hoàng thượng trên người cũng trình diễn . Bây giờ này hậu cung khởi rối loạn, hoàng thượng vẫn là tốn nhiều tâm bình này loạn đi, đừng cả ngày muốn chút vô dụng chuyện tình.” Yên lặng thở dài, Vũ Văn Minh Châu ý có điều chỉ nói.

 

“Không nhọc thái hậu phí tâm, trẫm tự có chủ trương. Canh giờ không còn sớm, thái hậu sớm đi hồi cung nghỉ tạm đi.” Hiên Viên Trần Dật khẽ vuốt càm, sau đó lại lớn tiếng nói: “Người tới, tống thái hậu hồi cung.”

 

“Cũng được, ai gia liền đi trước, hoàng thượng cũng sớm đi nghỉ ngơi đi.” Khoát khoát tay, Vũ Văn Minh Châu chậm rãi đứng dậy, ở thiếp thân cung nữ nâng hạ chậm rãi đi ra ngoài.

 

Thứ 3 quyển thật nhiều thật nhiều soái ca ca a. 141 cấp yêu nhất thân môn nói xin lỗi

 

Bởi vì thân thể nguyên nhân, mỗ Thiến hai ngày này sốt cao nhiều lần, cấp tính a-mi-đan viêm, bệnh nặng trung, vì thế hôm nay chỉ đổi mới hai chương, làm cho thân môn đợi lâu, cùng thân môn nói tiếng xin lỗi, phi thường cảm tạ thân môn đối Tiểu Thiến ủng hộ, cám ơn đại gia.

 

Hiện tại khí trời thay đổi thất thường, hi vọng thân môn nhất định phải chiếu cố kỹ lưỡng thân thể của chính mình, không nên tượng Tiểu Thiến như nhau sinh bệnh , phát sốt toàn thân đều tốt đau, rất khó chịu, Tiểu Thiến hi vọng thân môn toàn bộ đều khỏe khỏe mạnh mạnh, sau đó vẫn cấp xinh đẹp nỗ lực lên bơm hơi, lần thứ hai chúc thân môn thân thể khỏe mạnh, hài lòng vui vẻ.

 

Về phần bài này đích tình lễ đặt ra, mọi người xem quyển giới thiệu mới có thể đoán ra một đại khái, nữ heo chuẩn bị nói yêu thương , về phần nam chủ là ai, thân môn có thể đắp lâu ủng hộ mình thích nam sinh, mỗ Thiến sẽ hấp thu đại gia ý kiến, hôi thường hôi thường cảm tạ đại gia bất ly bất khí ủng hộ, mỗ Thiến rưng rưng bò đi…

 

Thứ 3 quyển thật nhiều thật nhiều soái ca ca a. 139

 

139(2013 tự )

 

Thái hậu đi rồi, Hiên Viên Trần Dật vẻ mặt băng lãnh, dường như trên người hắn nhiệt độ cơ thể giống như, làm cho người ta cực sợ.

 

“Gì giang.” Hắn môi đỏ mọng hé mở, ánh mắt nhìn thẳng phía trước.

 

“Nô tài ở.” Bạch diện thái giám lập tức ở bên cạnh hắn khom người đáp.

 

“Đem việc này ám tra rõ, không nên kinh động bất luận kẻ nào.” Hắn lúc nói chuyện sao, mi giữa hiện lên một tia hiểu rõ, khóe miệng nguyên bản đạm nhiên mỉm cười cũng biến thành cười nhạt.

 

“Nô tài tuân chỉ.” Gì giang nghe vậy, lập tức đáp.

 

“Hồi cung.” Khoát khoát tay, Hiên Viên Trần Dật phân phó nói. Sau đó kia bốn mang mềm kiệu thái giám liền đi tới trước mặt hắn, đưa hắn nâng tới ngoài phòng, chuyển đến hoa lệ long liễn thượng.

 

Đợi hắn trở lại ánh sáng mặt trời cung thời gian, tẩm bên trong phòng một mảnh đen kịt.

 

Đường Đường thói quen tắt đèn ngủ, nàng lúc này đã hoàn toàn ngủ say, phát ra đều đều tiếng hít thở.

 

Hiên Viên Trần Dật nhìn nàng ngủ được như vậy hương vị ngọt ngào, không khỏi có chút ách nhiên thất tiếu, nghi ngờ trong lòng cũng càng lúc càng lớn.

 

Vì không kinh động Đường Đường, hắn làm cho cung nữ thái giám tay chân tận lực phóng nhẹ chút, thẳng đến nằm ở bên người nàng, tim của hắn mới thoáng bình tĩnh trở lại.

 

Bọn họ cự ly cách rất gần, Đường Đường ấm áp hô hấp vỗ vào hắn băng lãnh trên khuôn mặt, làm cho hắn cảm giác một trận ấm áp. Không là tất cả người nhiệt độ hắn đều có thể thích ứng, nhưng là mới vừa liền tốt như vậy, Đường Đường nhiệt độ làm cho hắn có một tia quyến luyến.

 

Không biết có phải hay không là bởi vì trên giường đột nhiên hơn cá nhân, Đường Đường cảm thấy có điểm đẩy, kỳ thực sàng rất lớn, chỉ bất quá nàng lão nhân gia một đại tự bày ở chính giữa, khó tránh khỏi chờ Hiên Viên Trần Dật bắt đầu thời gian sẽ đem nàng hướng bên trong đẩy đẩy.

 

Cảm giác có điểm khó chịu, nàng một xoay người, đã đem Hiên Viên Trần Dật vững vàng đặt ở dưới thân làm đệm thịt, này nếu như ở mùa hè, Đường Đường nhất định là tử ôm hắn không chịu buông tay, bao nhiêu vây quanh điều hòa a, nàng sợ nhất nóng.

 

Thế nhưng, bây giờ không phải là mùa hè a, thu đêm vi lạnh, khối này băng hàn thân thể lại sao làm cho nàng yêu thích không buông tay đâu?

 

Cho phép là cảm giác được có chút lãnh, Đường Đường theo thói quen đem chăn hướng trên người long liễu long, sau đó nghiêng người, ghé vào Hiên Viên Trần Dật đích thân thượng, đầu nhỏ cho vào ở tại Hiên Viên Trần Dật cần cổ chỗ, khi hắn trơn truột làn da thượng cọ cọ, sau đó lại vù vù ngủ say.

 

Hiên Viên Trần Dật cho tới bây giờ chưa từng cùng một một nữ tử khoảng cách gần như vậy tiếp cận, tim của hắn vi khẽ chấn động, Đường Đường kia đầu cọ cổ hắn thời gian, hắn chỉ cảm thấy toàn thân một trận tê dại, không tự chủ được thân thủ nhẹ nhàng đem nàng nắm ở, sau đó lại giúp nàng lật một thân, đem nàng bỏ vào bên người, hắn còn nhớ rõ ngày hôm trước nàng cùng hắn ngủ một đêm sau đó liền bị hàn, đem chăn thay nàng đắp kín lúc, mới vừa rồi chậm rãi khép lại ánh mắt.

 

Ngày kế Đường Đường tỉnh lại, phát hiện mình như trước là một người ngủ ở trên giường, cho rằng Hiên Viên Trần Dật ngày hôm qua chưa có trở về ngủ. Thật dài duỗi một lại thắt lưng, nàng xoay người rời giường, mặc quần áo tử tế, nhẹ nhàng đem cửa phòng mở ra.

 

Ngoài cửa vẫn hầu cung nữ thấy nàng tỉnh, lập tức tiến lên đây hầu hạ nàng rửa mặt, vì nàng trang điểm.

 

“Cô nương, hoàng vào triều sớm đi, làm cho ngài sau khi tỉnh lại dùng qua đồ ăn sáng tạm biệt nguyệt hà cung.” Một nhìn qua tiến cung có chút năm đầu cung nữ một bên vì Đường Đường chải đầu vừa nói.

 

“Ta đã biết.” Gật gật đầu, Đường Đường trong lòng bắt đầu kế hoạch để cho trở lại nguyệt hà cung thế nào đi chỉnh kia mấy người mắt chó nhìn người thấp, chuyên môn khi dễ người khác cung nữ .

 

Dùng rất nhanh tốc độ đem chính mình 捯 sức sạch sẽ, sau đó lại lang thôn hổ yết vài hớp bữa sáng, Đường Đường ngay một tiểu thái giám dưới sự hướng dẫn của trở về nguyệt hà cung.

 

Mới vừa vào viện môn, liền nhìn thấy Nguyệt Quế cùng cái khác ba cung nữ ở trong viện tử giữa đứng, trong đó Nguyệt Quế hai mắt đỏ bừng, như là đã khóc, mà kia ba cung nữ tắc là một bộ xem kịch vui hình dạng nhìn Nguyệt Quế.

 

Nhìn thấy Đường Đường trở về, Nguyệt Quế trên mặt lộ ra mừng rỡ dáng tươi cười, mà kia ba cung nữ còn lại là vẻ mặt thất vọng.

 

“Cô nương, ngài tối hôm qua đi nơi nào? Nô tỳ sáng nay rời giường không thấy được ngài, hù chết nô tỳ .” Nguyệt Quế một bước xa vọt tới Đường Đường trước mặt, cầm lấy tay nàng khẩn trương hỏi.

 

Sau đó, tầm mắt của nàng lại rơi vào Đường Đường phía sau cái kia thái giám trên người, sau đó hướng kia thái giám nói: “Tiểu Lý công công hảo.”

 

“Được rồi, Nguyệt Quế a, nhà ngươi cô nương hôm qua bị hoàng thượng nhận được ánh sáng mặt trời điện đêm túc , các ngươi tháng này hà cung người sau này nên tỉ mỉ chiếu cố cô nương, đừng đã làm gì hữu nhãn vô châu chuyện tình.” Tiểu lý nói xong, liền hướng Đường Đường nói: “Cô nương tới, kia nô tài liền cáo từ trước, sau này nếu là có chỗ nào phải dùng tới nô tài , cô nương chỉ để ý mở miệng, nô tài nhất định kiệt lực vì cô nương đi làm.”

 

“Đã biết, ngươi đi về trước đi.” Khoát khoát tay, Đường Đường trả lời, sau đó liền đi nhanh hướng nguyệt hà cung trong đại điện đi đến.

 

Kia ba cung nữ đại khái không nghĩ tới tình thế biến hóa nhanh như vậy, các nàng đều có chút không biết theo ai, chỉ phải ngươi xem một chút ta, ta xem một chút ngươi, bắt đầu âm thầm vì mình tình cảnh lo lắng.

 

Vừa vào đến trong đại điện, Đường Đường liền hướng vị trí đầu não thượng một tòa, Nguyệt Quế săn sóc vì nàng đảo đến một chén trà nóng, sau đó đứng ở bên người nàng.

 

“Đem kia ba nữ tên là tiến đến.” Nhấp một ngụm trà, Đường Đường ngại kia trà quá nóng , uống bất quá nghiện, liền đặt ở bên cạnh trên bàn.

 

Không bao lâu, ba cung nữ liền bị Nguyệt Quế hoán vào nguyệt hà cung đại điện.

 

Nhìn trước mắt sợ đến có chút sợ hãi rụt rè ba người, Đường Đường ở trong lòng cười nhạt, nàng hắng giọng một cái, mở miệng nói: “Ba người các ngươi là thân phận gì?”

 

“Hồi cô nương nói, bọn nô tỳ là chuyên môn hầu hạ cô nương .” Ba người nghe vậy, lập tức đáp, thanh âm có chút run.

 

“Nếu là hầu hạ của ta, vì sao cho tới bây giờ không thấy được các ngươi ở trước mặt ta xuất hiện quá? Là khinh thường ta sao?” Đường Đường nói, âm điệu đột nhiên đề cao vài phần.

 

“Cô nương minh giám, bọn nô tỳ tuyệt đối không có ý tứ này.” Kia ba cung nữ nghe vậy, sợ đến đồng loạt quỳ ở trên mặt đất.

 

“U, này là thế nào lạp? Sáng sớm liền huấn khởi người đến.” Đường Đường vừa mới muốn tiếp tục phát uy, kết quả bị một thình lình xảy ra thanh âm cấp dừng lại. Ngẩng đầu hướng cửa nhìn lại, chỉ thấy một người mặc hồng hồng sắc cung trang nữ nhân phía sau mang theo hai cung nữ xuất hiện ở trước mắt. Nhìn nàng bước đi tư thái cùng với nghe nàng nói chuyện ngữ khí, Đường Đường chỉ biết nữ nhân này hẳn không phải là cung nữ chi lưu vai.

 

“Ngươi là ai?” Đường Đường ngang đầu nhìn trước mắt nữ nhân hỏi ngược lại.

 

“Lớn mật, thấy Dương phi nương nương còn không hành lễ thỉnh an.” Nữ nhân kia phía sau một cung nữ nghe vậy, lập tức mặt kéo được lão trường, lớn tiếng hướng Đường Đường quát.

 

“Tiểu hồng, ngươi đừng làm sợ cô nương này , người nào không biết nàng hôm nay là hoàng thượng tân sủng a, nếu như dọa ra tốt ngạt, ngươi nhưng tha thứ được rất tốt?” Dương phi nghe vậy, nghiêng đầu hướng vừa bão nổi kia cung nữ tiểu hồng nói, ngôn từ trong lúc đó tuy có trách cứ ý, nhưng ngữ khí nhưng phi như vậy, coi như cố ý đang giễu cợt Đường Đường giống như.

 

“Nô tỳ biết sai rồi.” Tiểu hồng nghe vậy, lập tức cúi đầu, biểu tình nhưng nhưng là một bộ chỉ cao khí ngang thần thái.

 

Thứ 3 quyển thật nhiều thật nhiều soái ca ca a. 140

 

140(2015 tự )

 

“Các ngươi tới nơi này làm gì?” Đường Đường cũng không lòng thanh thản nhìn các nàng hát hát kiểu Nhị Nhân Chuyển, trong lòng nàng còn đang suy nghĩ thế nào tròn trước mắt này ba cung nữ đâu.

 

“Trông muội muội nói nói gì vậy? Bản cung tới thăm ngươi, tự nhiên là quan tâm ngươi. Tuy rằng ta ngươi chưa từng gặp mặt, nhưng nếu cùng là hoàng thượng nữ nhân, liền cũng phải tương hỗ chiếu ứng một không phải.” Dương phi nói, liền hướng Đường Đường bên người vị trí đầu não ngồi đi, Nguyệt Quế giật mình đi vì Dương phi rót chén trà.

 

“Muội muội? Ai là muội muội?” Đường Đường nghe xong nàng lời này thoáng cái liền hồ đồ, nàng trong miệng “Muội muội” nói chính là mình sao? Nàng lúc nào nhiều hơn một tỷ tỷ?

 

“Ha ha ha, Dương phi tỷ tỷ thật đúng là thức dậy sớm a, này muội muội không nhận thức thành, nhưng uổng phí một phen tâm tư.” Đang khi nói chuyện, vừa một nữ tử thanh thúy thanh âm truyền vào Đường Đường lỗ tai. Giương mắt nhìn lên, một người mặc vàng nhạt sắc cung trang nữ tử xuất hiện ở cửa đại môn, đi theo phía sau một mày thanh mắt đẹp cung nữ.

 

Đường Đường hoàn toàn bị này một bát bát nhân mã khiến cho có chút đầu choáng váng . Các nàng làm cái gì vậy? Thượng nàng ở đây đến mở đại hội sao?

 

“Tú phi muội muội thức dậy cũng sớm a.” Dương phi nhìn thấy Tú phi, sắc mặt đột nhiên lạnh lẽo, sau đó liền nhíu mày đáp lễ nói.

 

Đường Đường âm thầm theo hai người nói chuyện cùng thần sắc giữa bao nhiêu nhìn thấu những thứ gì, bất quá, nàng vẫn là làm không hiểu, hai nữ nhân này sáng sớm thượng nàng ở đây rốt cuộc là làm gì tới.

 

“Hiện tại đã không còn sớm , ta đây là nghe nói hoàng thượng theo ngoài cung nhận một mỹ nhân trở về, trong lòng hiếu kỳ liền tới nhìn một cái, quả thực thực sự là như nước trong veo đại mỹ nhân, thảo nào hoàng thượng hiểu ý động.” Tú phi che miệng cười, đi tới Đường Đường trước mặt quan sát một phen, sau đó nói.

 

“Cũng không phải là, từ xưa anh hùng nan quá mỹ nhân quan, may là chúng ta hoàng thượng, cũng là như thế.” Dương phi liếc Tú phi liếc mắt một cái, lập tức lại nói: “Tú phi muội muội bây giờ chính trực tốt thì giờ, nhưng chớ có lãng phí một cách vô ích thanh xuân a, tỷ tỷ ta thì không được , bây giờ từ lâu tuổi già sắc suy, hoàng thượng sợ là từ lâu quên trong cung còn có ta nhân vật như thế .”

 

Dương phi lời này rõ ràng cho thấy ở chế nhạo Tú phi niên kỷ cùng Đường Đường bất quá cùng cỡ, cũng không cùng Đường Đường nửa phần được sủng ái, lãng phí một cách vô ích này tốt thanh xuân.

 

Tú phi nghe vậy, sắc mặt nhất thời trở nên có chút khó coi, bất quá rất nhanh nàng lại cười nói: “Dương phi tỷ tỷ sao lại nói như vậy, tỷ tỷ lúc đó chẳng phải theo muội muội như vậy niên kỷ đi tới sao? Thế nhưng có hảo hảo nắm chặt tuổi thanh xuân hoa?”

 

Này trả đũa bản lĩnh Tú phi dùng là cực thuận, đôi câu vài lời liền đem Dương phi quân, làm cho Dương phi sắc mặt hảo một trận khó coi.

 

Phát hiện hai người bọn họ ở chỗ này năm mươi bước cười một trăm bước, Đường Đường có chút không nhịn được, nàng hắng giọng một cái, mở miệng nói: “Các ngươi này tỷ tỷ muội muội , nhiễu được ta hảo hồ đồ a.”

 

“Nhìn một cái, nhìn một cái, chúng ta quang cố tự nói, nhưng thật ra đem này diễn viên quên mất. Được rồi, này ba cung nữ là phạm vào chuyện gì nhạ muội muội tâm phiền ?” Dương phi nghe được Đường Đường nói, lập tức chậm quá sắc mặt, mặt mỉm cười hướng Đường Đường hỏi.

 

“Các nàng đối với ta bất kính.” Đường Đường ở trong óc tìm tòi nửa ngày, mới tìm thấy được như thế một từ. Nàng vốn có muốn nói các nàng khinh bỉ của nàng, thế nhưng ngẫm lại dường như không phải rất thỏa đáng, thế là cũng chỉ có thể dùng như thế một tội danh cho các nàng an lên rồi. Trên thực tế, các nàng đối với nàng xác thực bất kính.

 

“Hảo to gan cẩu nô tài, không biết nàng là hoàng thượng mang về người sao? Tiểu hồng, đi thông tri nhà bếp lý trương đức hải, đem các nàng ba mang đi. Không dài mắt gì đó.” Dương phi nghe vậy, lập tức giận tím mặt, như vậy, thật cùng chính mình thân muội muội bị người khi dễ giống như.

 

“Dương phi nương nương tha mạng, cô nương tha mạng, nô tỳ biết tội , nô tỳ cũng không dám nữa…” Ba người nghe vậy, sợ đến toàn thân thẳng run run, một kính hướng trên mặt đất mãnh dập đầu.

 

Đường Đường không biết nhà bếp là địa phương nào, nàng lặng lẽ nghiêng đầu hỏi bên người Nguyệt Quế nói: “Kia nhà bếp là đang làm gì địa phương?”

 

“Hồi cô nương nói, kia nhà bếp đó là việc vặt vãnh phóng, bên trong đều là chút việc nặng mệt sống, giống như chỉ có phạm vào trọng tội, đắc tội chủ tử nô tài mới có thể bị phân đi nơi nào.” Nguyệt Quế nhỏ giọng ở Đường Đường bên tai giải đáp nói.

 

Đường Đường nghe vậy, đối này Dương phi sấm sét thủ đoạn nhưng thật ra nhìn với cặp mắt khác xưa . Nhìn nàng như vậy mặt mũi hiền lành , không nghĩ tới khởi xướng ngoan tới cũng nghiêm túc. Kỳ thực nàng cũng liền chuẩn bị dọa dọa kia ba cung nữ, làm cho các nàng sau này tại đây nguyệt hà cung nhiều làm chút chuyện, đừng nghĩ lười biếng, không nghĩ tới này Dương phi vừa xuất mã, trực tiếp liền đem các nàng lưu vong đến nhà bếp đi, hạ thủ thật đúng là không nể mặt a.

 

“Hiện tại biết cầu tha, sớm đã làm gì? Không mắt thấy gì đó. Này nếu như bị hoàng thượng đã biết, không bới của các ngươi da. Bây giờ cho các ngươi đi nhà bếp, rốt cuộc đối với các ngươi theo nhẹ xử lý , ai lại cầu xin tha thứ, lập tức đăng báo hoàng thượng, làm cho hoàng thượng đến xử lý.” Dương phi vẻ mặt uy nghiêm, một bộ pháp bất dung tình hình dạng.

 

Bên cạnh Tú phi nghe vậy, chỉ cười lạnh nói: “Dương phi tỷ tỷ không cần như vậy chuyện bé xé ra to, lớn như vậy điểm chuyện tình sẽ đăng báo hoàng thượng. Việc này nếu là nguyệt hà cung chuyện tình, ngươi ta còn là chớ để nhiều quản, tháng này hà cung rốt cuộc vẫn có chủ tử không phải sao? Không đáng làm cho tỷ tỷ đến xử lý a.”

 

Tú phi từ trước đến nay không quen nhìn Dương phi cầm kê mao đương mùa tiến bộ dáng, lúc này Dương phi một ngụm một hoàng thượng, coi như nàng là hoàng thượng phái tới được khâm sai đại thần giống như, đối phó mấy người tiểu cung nữ mà thôi, không đáng lấy hoàng thượng tên đến áp đi. Đây không phải là rõ ràng muốn khoe khoang một chút của mình uy nghiêm sao?

 

Tú phi vừa một phen nói đối Đường Đường mà nói tương đối hưởng thụ, mặc kệ nói như thế nào, chuyện này cũng không tới phiên Dương phi phát bị trách móc sao? Nàng như vậy một nháo, người khác còn thật không biết tháng này hà cung chủ tử là ai.

 

Dương phi không phải đồ ngốc, nàng tự nhiên nghe ra Tú phi ngôn từ giữa ý tứ, chỉ hướng Đường Đường ha hả cười nói: “Trông ta, chỉ muốn thay muội muội bất bình, lại đã quên ở đây muội muội mới là chủ, được, muội muội chính ngươi xử lý đi, tỷ tỷ ta cũng bất kể.”

 

“Ba người các ngươi đứng lên đi, từ hôm nay trở đi, viện này lý khổ việc vặt vãnh đều về các ngươi ba , Nguyệt Quế chỉ chừa ở bên cạnh ta hầu hạ, thuận tiện quản các ngươi. Các ngươi nếu là có cái gì bất mãn, chỉ để ý đến nói với ta, tuyệt đối không thể khi dễ Nguyệt Quế, bằng không, ta sẽ không bỏ qua của các ngươi.” Đường Đường chân mày chợt tắt, sắc mặt nghiêm túc hạ phán quyết thông tri thư.

 

Ba người nghe vậy, như nhặt được đại xá, một bên quỳ lạy một bên cảm ơn.

 

“Được rồi, lui ra ngoài đi.” Khoát khoát tay, Đường Đường không muốn nhiều hơn nữa nhìn các nàng liếc mắt một cái.

 

Thấy Đường Đường xử lý chuyện này thời gian thủ đoạn lưu loát thả không để lại hậu họa, Dương phi cùng Tú phi chân mày đều hơi nhăn lại. Các nàng cảm giác tựa hồ Đường Đường tác vì chủ tử là rất có kinh nghiệm , không giống giống như bách tính gia ra tới nữ tử, thì ngược lại tượng ở trong cung ngốc quá một khoảng thời gian giống như. Nàng không có khiếp nhược, cũng không có thị sủng mà kiêu, biểu hiện vẫn phi thường bình tĩnh, trên mặt cũng là thật bình tĩnh.

Advertisements

One thought on “[TTHTTTTA] Chương 131 – 140

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s