[TTHTTTTA] Chương 121 – 130

 

Thứ 3 quyển thật nhiều thật nhiều soái ca ca a. 121

 

121(2018 tự )

 

Đường Đường không rõ nàng nói như vậy là có ý gì, biết nàng có lẽ là bởi vì tuẫn táng chuyện tình khiến cho tâm lý có chút dị dạng , hận không thể toàn bộ thế giới mọi người cùng nàng cùng đi chôn cùng mới thoải mái, cho nên mới phải như vậy đối đãi người bên cạnh mình. Nàng khẽ mĩm cười nói: “Ta làm sao dám hỏi tường phi không phải, bất quá, ta chỉ là muốn nhắc nhở ngươi một chút, một người sinh tiền tạo bao nhiêu nghiệt, sau khi nhưng là phải chịu đựng luân hồi sáu đạo nỗi khổ, ngươi nếu là cảm giác mình việc làm toàn bộ đều là đối với , không phụ với trời lương tâm, liền làm đi, lão thiên gia sẽ nhìn của ngươi, đến lúc đó là lên trời vẫn là xuống đất, Diêm vương gia sẽ cho ngươi một công bằng phán quyết .”

 

Đối với cổ nhân mà nói, tối tín chính là chỗ này chút thần quỷ nói đến, Đường Đường am hiểu sâu kỳ nói, liền nói ra một phen như vậy nói chuyện không đâu nói.

 

Quả nhiên, Đường Đường lời này vừa nói ra, kia tường phi sắc mặt trong nháy mắt biến đổi, nàng hai mắt vô thần nhìn trước mặt cái kia bị dọa đến không dám nói thanh cung nữ, một lát, không có nói một câu liền xoay người ly khai.

 

Đường Đường thấy mình mục đích đạt tới, âm thầm thở phào nhẹ nhõm. Nàng vốn là muốn có muốn hay không đi tìm Vũ Văn Vô Ky nói một chút thủ tiêu này tuẫn táng cách làm, thế nhưng nghĩ lại vừa nghĩ, Vũ Văn Vô Ky rốt cuộc bây giờ không phải là hoàng đế, chính hắn căn cơ chưa đứng vững, nếu như hiện tại tới một người đại cải cách, phỏng chừng sẽ bị rất nhiều người pháo ầm. Hơn nữa, chính yếu chính là, nàng thực sự không có dư thừa thời gian quản việc này, thế là liền cũng không đi suy nghĩ nhiều, xoay người tiếp tục hướng thiên hi cung đi đến.

 

Trở lại thiên hi trong cung, Mạc Ngôn đã chuẩn bị xong buổi trưa thiện đang đợi nàng, bận việc cho tới trưa, bụng của nàng cũng thực có chút đói bụng, thế là lôi kéo Mạc Ngôn bồi chính mình cùng nơi ăn. Bởi vì từ ly khai Tĩnh quốc lúc, Đường Đường liền vẫn là cùng Mạc Ngôn cùng nhau ngồi cùng bàn ăn, hai người đảo cũng không có kiêng kị cái gì, bây giờ đương thói quen trở thành tự nhiên, Mạc Ngôn liền cũng không đẩy nữa thoát Đường Đường thật là tốt ý .

 

Vừa ăn cơm, Đường Đường trong lòng còn muốn cái kia tường phi theo như lời “Tuẫn táng”, nàng lung tung bới vài hớp phạn, cuối cùng vẫn còn nhịn không được đối Mạc Ngôn nói: “Mạc Ngôn, ngươi biết lần này phụ hoàng hạ táng phải có người tuẫn táng chuyện tình sao?”

 

Mạc Ngôn lúc này cũng đã ăn xong rồi, vừa buông bát đũa, nghe được Đường Đường nói, nàng biểu tình bị kiềm hãm, sau đó chậm rãi ngẩng đầu nhìn hướng Đường Đường nói: “Đây là đại vũ từ trước lệ cũ. Không chỉ là hoàng thượng băng hà sẽ có tuẫn táng, chính là giống như vương tôn hậu duệ quý tộc, diệc hoặc là bình thường đại gia đình tựa hồ cũng có cách làm như thế.”

 

“Tàn nhẫn như vậy? Quả nhiên là xã hội phong kiến.” Mạc Ngôn trả lời làm cho Đường Đường có chút nghẹn họng nhìn trân trối. Liền một bên đại bình thường đại gia đình đều có cách làm như thế, người của thế giới này mệnh tựa hồ cũng quá không đáng giá đi, cùng Trung Quốc cổ đại xã hội nô lệ không sai biệt lắm. Chủ nhân đã chết, sẽ có nô lệ bị an bài tuẫn táng, sao mà tàn nhẫn cách làm a.

 

“Công chúa, việc này không phải ta ngươi nhưng ngăn cản , đây là liền thái tử điện hạ cũng không có cách nào thay đổi sự tình a.” Mạc Ngôn theo Đường Đường ngữ khí cùng vẻ mặt tựa hồ rình đến một ít ý tưởng của nàng, thế là liền thừa dịp nàng còn không có nói ra trước, trước cho nàng rót một chậu nước lạnh.

 

“Thế nhưng, chẳng lẽ cứ như vậy trơ mắt nhìn những người này bị chôn sống cấp mai ?” Đường Đường trong lòng có chút không phải tư vị hỏi. Kỳ thực, ngay vừa, chính mình cũng không là ý nghĩ như vậy sao? Bây giờ, ai! Rốt cuộc vẫn là mềm lòng a, nhìn không được a.

 

“Chúng ta không có lực lượng có thể thay đổi a.” Gật gật đầu, Mạc Ngôn dùng từ nói cùng biểu tình cho Đường Đường một rất khẳng định đáp án. Đúng vậy, chỉ có thể trơ mắt nhìn những người đó bị chôn sống.

 

Đường Đường không lên tiếng nữa, tâm tình của nàng lúc này có chút buồn bực, kỳ thực nàng cũng không phải là rất quan tâm những người đó sống hay chết, thế nhưng, nàng vô pháp tiếp thu như vậy tàn nhẫn không có nhân tính chuyện tình ở trước mặt mình cứ như vậy phát sinh, có thể nàng có năng lực ngăn cản, diệc có thể, nàng sẽ đem mình còn có thái tử cũng cấp đáp đi vào.

 

“Công chúa, ngài đừng nghĩ chuyện đó, buổi trưa thiện hậu, nô tỳ bồi ngài đến kinh thành đi dạo dạo đi.” Mạc Ngôn nhìn thấu Đường Đường trong lòng phiền muộn, thế là chủ động đưa ra muốn bồi Đường Đường đi đi dạo kinh thành. Đây chính là Đường Đường rất sớm liền hướng nàng yêu cầu chuyện tình, bất quá nàng vẫn không đáp ứng.

 

Đường Đường dù sao chỉ có tám tuổi, mặc dù nàng hiện tại thân thể là mười tám tuổi, rất lâu suy nghĩ sự tình góc độ cũng có chút thành thục, thế nhưng rốt cuộc chỉ có một chút đại người, ngoạn tâm đều tương đối nặng, vừa nghe đến Mạc Ngôn đáp ứng bồi nàng xuất cung đi chơi, phiền muộn tâm tình thoáng được rồi chút, ánh mắt của nàng sáng trông suốt nhìn Mạc Ngôn nói: “Vậy chúng ta hiện tại thì đi đi.”

 

“Nô tỳ cho ngài đổi thân y phục.” Gật gật đầu, Mạc Ngôn lôi kéo Đường Đường liền hướng tẩm bên trong phòng đi đến.

 

Thay Đường Đường thay đổi nhất kiện tương đối thấp điều thanh sắc la quần, sau đó đem tóc của nàng tùy ý vãn khởi, y phục con gái rượu trang điểm, trên người không có bất kỳ dư thừa trụy sức, chỉ có tóc đen giữa kia ánh vàng rực rỡ cây trâm có thể nhắc nhở đại gia, thân phận của nàng không phải cái loại này tiểu gia đình lý ra tới tiểu thư.

 

Bởi vì Đường Đường chiếm được Vũ Văn Vô Ky cho phép, có thể không cần phải xen vào trong cung bất cứ chuyện gì nghi, hơn nữa nàng Thanh Nhân công chúa kia vang đương đương danh hào, xuất nhập cửa cung tự nhiên không người dám lan.

 

Hai người thuận lợi theo bắc môn ra khỏi cung, đi tới Đường Đường chưa có tới trôi qua một cái nhai. Này nhai đạo cùng nàng sáng nay đi cái kia đường cái là tương liên , đi đại khái một khắc đồng hồ thời gian quẹo vào là có thể đến cái kia đường cái.

 

Lúc này chính là buổi trưa lúc, trên đường cái phi thường náo nhiệt. Thật nhiều tiểu thương người bán hàng rong đều ở đây rao hàng của mình thương phẩm. Bởi vì có người cùng, Đường Đường đi dạo phố hưng trí tương đối cao. Nàng này quán nhỏ thượng nhìn, cái kia quán nhỏ thượng sờ sờ, trên mặt không ngừng lộ ra mới lạ nét mặt hưng phấn, chỉ chốc lát sau liền mua một đống lớn gì đó.

 

Quả nhiên, mua sắm là nữ nhân thiên tính, bất kể là tám mươi tuế vẫn là tám tuổi , tại nơi chút đẹp vật phẩm trang sức hảo đồ chơi trước mặt, vĩnh viễn đều chỉ có xuất tiền túi xung động.

 

Mạc Ngôn đi theo Đường Đường phía sau thay nàng trả tiền ninh đông tây, không bao lâu trên tay của nàng sẽ thấy cũng không bỏ xuống được bất luận cái gì dư thừa đồ.

 

Đủ tại nơi đường trên đường đi dạo đại khái hơn một giờ, Đường Đường nhìn thấy Mạc Ngôn ôm vài thứ kia rất là tốn sức, liền quyết định đến gần nhất một nhà trà lâu nội đi ngồi một chút.

 

Mạc Ngôn thấy Đường Đường rốt cuộc quyết định yên tĩnh một hồi , trên mặt của nàng rõ ràng thở phào nhẹ nhõm, ôm kia đôi hữu dụng đồ vô dụng liền theo Đường Đường cùng đi vào một nhà tên là “Vọng Nguyệt lâu” trà lâu.

 

Vừa vào kia trà lâu, tiểu nhị liền cười tủm tỉm tiến lên đây đón khách, Đường Đường làm cho tiểu nhị cho các nàng lĩnh lầu hai một phạm vi nhìn trống trải thật là tốt vị trí ngồi xuống, điểm một bình bích loa xuân, lại điểm một ít ăn.

 

“Mạc Ngôn, không nghĩ tới đi dạo phố tốt như vậy ngoạn nhi, ta lớn như vậy còn là lần đầu tiên đi dạo phố đâu.” Đường Đường một bên ngồi chờ tiểu nhị dâng trà, một bên hưng phấn nói.

 

“Công chúa hiện tại tâm tình cảm giác như thế nào?” Mạc Ngôn nhìn thấy Đường Đường rốt cuộc lộ ra dáng tươi cười, nàng cũng cười hỏi.

 

Thứ 3 quyển thật nhiều thật nhiều soái ca ca a. 122

 

122(2008 tự )

 

“Tốt.” Đường Đường nói, ánh mắt không ngừng hướng dưới lầu nhìn xung quanh, nhìn này lui tới người đi đường, cái loại này cư cao lâm hạ cảm giác làm cho tâm tình của nàng nhất thời rộng rãi đứng lên.

 

Lúc này, bàn kề cận mấy nam nhân chính đang bàn luận vật gì vậy, Đường Đường nguyên bản không có để ý, thế nhưng khi nàng nghe được “Thanh Nhân công chúa” bốn chữ thời gian, phản xạ có điều kiện nhịn không được muốn đi nghiêm túc nghe một chút, bọn họ rốt cuộc đang nói nàng vật gì vậy.

 

“Các ngươi khả năng không biết đi, ta nghe nói a, kia Thanh Nhân công chúa sinh một bộ quốc sắc thiên hương như hoa khuôn mặt đẹp, nhưng trên thực tế là một hút máu đại ma đầu. Đoạn thời gian trước kinh thành cửa thành đã chết người nhiều như vậy, có người nói chính là Thanh Nhân công chúa một người giết, nàng không chỉ có giết bọn họ, còn hút máu của bọn họ, tấm tắc chậc, thực sự là đáng sợ a…” Nam nhân giáp sinh động như thật giảng Đường Đường làm sao sát nhân, làm sao hút máu, tuy rằng cực lực giảm thấp xuống một ít thanh âm, nhưng là lại toàn bộ đều chạy tới Đường Đường trong lỗ tai.

 

“Đây không phải là thật đi? Ta thế nào nghe nói là nàng giúp thái tử điện hạ đem Duyệt vương bắt, giải kinh thành nguy cơ a.” Nam nhân ất nghe vậy, đối nam nhân giáp vừa nói ra đưa ra nghi vấn.

 

“Nói bậy, ta cậu cả thế nhưng ở trong cung người hầu, hắn nói, hiện tại trong cung tất cả mọi người ẩn núp Thanh Nhân công chúa đâu, chỉ sợ một không cẩn thận bị nàng chộp tới hút máu, đến lúc đó liền khó giữ được cái mạng nhỏ này .” Nam nhân giáp hiển nhiên đối với nam nhân ất nói không tin, hắn tiếp tục nói: “Các ngươi không biết đi, ta nghe một ở Tĩnh quốc kinh thương bằng hữu đã từng nói về, này Thanh Nhân công chúa ở Tĩnh quốc thế nhưng quyển nuôi nhiều một trai lơ, cả ngày lý ăn chơi đàng điếm , làm cho Tĩnh quốc hoàng cung vì loạn bất kham, tấm tắc chậc… Nữ nhân như vậy, thực sự là thật là đáng sợ.”

 

“Được rồi, ngươi ăn hai cái rượu mà bắt đầu nói mê sảng , này công chúa chuyện tình tùy vào chúng ta lung tung bình luận sao? Tỉ mỉ bị người khác nghe được, bắt ngươi đi báo quan, đầu của ngươi liền nguy hiểm.” Nam nhân ất thấy nam nhân giáp càng nói càng không có ngăn cản, lập tức ngăn lại hắn nói tiếp.

 

Bên cạnh Đường Đường đem hai người đối thoại toàn bộ nghe được lỗ tai nội, nàng đôi bàn tay trắng như phấn nắm thật chặt khởi, hận không thể lập tức xông lên đem kia nam nhân giáp mặt tấu một ngũ thải tân phân.

 

Nàng nói thế nào ở trong cung này cung nhân thấy bọn ta tỷ như rắn rết, thì ra là thế, này đó sai lầm lời đồn cũng không biết là từ nơi nào truyền tới , nếu như bị nàng đã biết đầu nguồn, phi diệt kia bịa đặt người không thể.

 

Mạc Ngôn nhìn ra được Đường Đường vẻ mặt tức giận, nàng nhẹ ho nhẹ một tiếng, nắm Đường Đường đôi bàn tay trắng như phấn nói: “Công chúa hà tất cùng này đó phàm phu tục tử giống như tính toán.”

 

“Hừ, ta mới không bằng bọn họ tính toán.” Đường Đường đầu ngắt một cái, quyết định nghe Mạc Ngôn nói, nhẫn nại, nhẫn nại nhẫn nại nữa.

 

Ngay Đường Đường một bên âm thầm sinh khí, một bên cho mình mãnh quán nước trà thời gian, đột nhiên một giống như đã từng quen biết đích thân ảnh xuất hiện ở trước mặt nàng.

 

Cừ thật, người kia không phải người đó ai ai sao?

 

“Tần công tử không chối từ vất vả cực nhọc, tự mình đến đến Vũ quốc cùng lão phu đàm cuộc trao đổi này, thành ý mười phần, lão phu là vô luận như thế nào cũng muốn cùng Tần công tử đem cuộc trao đổi này làm thành công .” Thang lầu giữa, một năm mươi tuổi tả hữu mặc phú quý nam nhân chính một bên lên lầu, vừa hướng một người mặc trường bào màu tím nam tử nói, kia tử y nam tử phía sau còn theo một mày thanh mắt đẹp gã sai vặt.

 

Vừa mới vừa lên lâu, tựa hồ hắn cũng phát hiện Đường Đường tinh khiết ở, hơi nhíu mày, tựa hồ nghĩ đến bọn họ khi nào ở đất từng có quá đối mặt, một lát, hắn lộ làm ra một bộ bừng tỉnh đại ngộ biểu tình, trực tiếp hướng Đường Đường trước mặt đã đi tới.

 

“Cô nương, đã lâu không gặp a.” Lễ phép cười, từ tính tiếng nói truyền vào Đường Đường lỗ tai, làm cho người ta cảm giác là như vậy hết lần này tới lần khác lễ độ.

 

“Nguyên lai ngươi còn nhớ rõ ta, thực sự là khéo a, ở chỗ này cư nhiên đều có thể gặp phải ngươi.” Đường Đường cũng hướng hắn mỉm cười, mặc kệ nói như thế nào, này nam thế nhưng đã cứu cái mạng nhỏ của mình, đối với có ân vu người của chính mình, Đường Đường từ trước đến nay đều rất khách khí.

 

“Tần công tử, này nhị vị là?” Theo Tần Mặc Chi cùng lên lầu kia nam nhân đứng ở một bên nhìn thấy bọn họ chào hỏi, thuận miệng hỏi.

 

“Ngũ gia, thực sự là không có ý tứ, tại hạ tha hương gặp bạn cố tri , chỉ hôm nay vô pháp cùng ngài trao đổi kia bút sinh ý tương quan thủ tục , nếu không, ngày mai ở đi ngài quý phủ tiếp kiến, đem sở có chuyện gì chi tiết nhất tịnh đàm thỏa?” Tần Mặc Chi hướng vị kia là Ngũ gia nam nhân xin lỗi cười, sau đó nói.

 

“Vô phương, tha hương gặp bạn cố tri có thể nói là nhân sinh một đại mỹ sự, lão phu liền không quấy rầy, về phần những chuyện khác, tần công chi tùy thời đến hàn xá, lão phu ổn thỏa nghênh tiếp.” Ngũ gia nói, hướng Tần Mặc Chi cùng với Đường Đường cùng Mạc Ngôn chắp tay, sau đó liền xoay người ly khai, Tần Mặc Chi mệnh theo của mình kia gã sai vặt xuống lầu tặng vài bước.

 

“Tại hạ không có quấy rầy đến hai vị cô nương đi?” Đãi Ngũ gia vừa đi, Tần Mặc Chi liền rất tự giác ngồi ở Đường Đường các nàng trước mặt, động tác biểu tình là như vậy tự nhiên, hoàn toàn không có bất kỳ câu thúc.

 

“Không có chuyện gì, ngồi đi, ta còn không cám ơn ân cứu mạng của ngươi đâu.” Khoát khoát tay, Đường Đường đối với trước mắt Tần Mặc Chi rất là hữu hảo cười cười. Không biết vì sao, nàng phát hiện từ nàng đi tới nơi này cổ đại lúc, tiếp xúc tất cả mọi người là toàn bằng trực giác, trực giác của nàng người kia đối với mình vô hại, liền sẽ không bài xích. Trực giác người kia đối với mình có nào đó địch ý hoặc là bất lương tình tự, nàng liền bản năng lộ ra chán ghét thần tình.

 

Mà trước mắt này Tần Mặc Chi, nàng không có cảm nhận được hắn đối với mình địch ý, hơn nữa lúc trước hắn còn đối với nàng vươn quá viện thủ, bởi vậy liền sẽ không cảm thấy người này có chút đáng ghét.

 

“Không nghĩ tới này ở đây hội ngộ thấy cô nương ngươi, xem ra, tại hạ lúc trước phán đoán là chính xác , cô nương quả thực không phải người bình thường a.” Tần Mặc Chi cho mình rót chén trà, sau đó cạn chước một ngụm, khẽ mĩm cười nói.

 

“Ngươi đây là cái gì ăn khớp? Tại sao lại ở chỗ này đụng tới ta, là có thể đoán được ta không phải người bình thường đâu?” Đường Đường đối với suy nghĩ của hắn hình thức cảm giác rất kỳ quái, nàng tò mò nhìn hỏi hắn.

 

“Việc này chỉ hiểu mà không diễn đạt được bằng lời, cô nương vẫn là chớ để khó xử tại hạ.” Ha hả cười, Tần Mặc Chi lộ làm ra một bộ thần bí khó lường biểu tình.

 

Đường Đường thấy hắn không muốn nói, chỉ cảm thấy hắn là ở cố làm ra vẻ huyền bí, cũng không hề truy vấn.

 

Kỳ thực, nhìn ra Đường Đường không phải người bình thường là ở đêm hôm đó liền đã nhìn ra. Thử nghĩ, người nào người thường gia nữ tử sẽ nửa đêm xuất hiện ở thanh lâu, đồng thời còn người mang võ công bị một đám cao thủ truy sát, này vấn đề không lay động minh ở nơi đó thôi. Huống hồ, lúc đó hắn đã nghĩ nàng đưa ra hắn nghi ngờ trong lòng, chỉ bất quá nàng lựa chọn theo thói quen không nhìn, không trả lời vấn đề của hắn mà thôi.

 

“Được rồi, ngươi thế nào cũng chạy đến Vũ quốc tới? Là theo vừa lão đầu kia tử việc buôn bán sao?” Đường Đường tiện tay niệp khởi một củ lạc bác khai ném vào chính mình trong miệng, một bên nhai vừa nói.

 

Thứ 3 quyển thật nhiều thật nhiều soái ca ca a. 123

 

123(2020 tự )

 

“Đúng vậy. Lần trước cô nương không từ mà biệt, còn chưa tới kịp hướng tại hạ tiết lộ phương danh đâu. Tại hạ nên xưng hô như thế nào cô nương đâu?” Tần Mặc Chi vẫn tâm tâm niệm niệm muốn biết Đường Đường tên, hắn đối sự tồn tại của nàng biểu hiện ra hứng thú thật lớn.

 

“Ta là Chung Đường Đường. Nàng gọi Mạc Ngôn.” Đường Đường lúc này không hề vật ách tắc đem của mình chân thực tính mạng nói cho cho Tần Mặc Chi nghe. Nàng muốn, cho dù có một ngày Tần Mặc Chi đã biết nàng là Tĩnh quốc thái hậu, cũng sẽ không hoài nghi , hắn nhiều lắm chính là muốn nàng cố kỵ thân phận vì thế cho mình lấy một tên giả tự đi.

 

Đã lâu chưa từng dùng qua “Đường Đường” tên này , nhớ tới tên này theo nàng sinh ra đến bây giờ, cũng chỉ có ba ba kêu lên, nàng không khỏi cảm thấy có chút trong lòng không phải tư vị.

 

“Gọi Chung cô nương tựa hồ khách khí chút, không bằng tại hạ liền gọi ngươi Đường Đường đi.” Tần Mặc Chi rất từ trước đến nay thục mà bắt đầu cái búng Đường Đường nhũ danh, trong ánh mắt hắn mang theo nụ cười thản nhiên, biểu tình làm cho người ta nhìn rất vô hại, rất thoải mái.

 

“Tùy tiện ngươi tại sao gọi.” Đường Đường nhìn trước mắt Tần Mặc Chi, đột nhiên muốn, nhìn dáng vẻ của hắn hẳn là lẫn vào được rất tốt, sinh ý đều làm được Vũ quốc tới, hẳn không phải là giống như tiểu vai, nói không chừng sau này còn sẽ hữu dụng đến hắn địa phương đâu, nếu là như vậy, không bằng liền nộp hắn người bạn này, cái gọi là nhiều bằng hữu hơn lộ thôi.

 

“Mạc Ngôn cô nương hảo, tại hạ Tần Mặc Chi.” Cùng Đường Đường ôn chuyện hoàn tất, Tần Mặc Chi mới bắt đầu chính thức hướng Mạc Ngôn giới thiệu chính mình. Hắn mặt mang ôn hòa dáng tươi cười, thanh âm không cao không thấp, ngữ khí ôn hoà, thái độ lễ độ.

 

Nhìn trước mắt này diện mạo tuấn dật, phong độ nhẹ nhàng nam tử, Mạc Ngôn chỉ hơi hướng hắn gật gật đầu, cũng không có nói hơn một câu.

 

“Ngươi đừng trách móc a, nhà của ta Mạc Ngôn tỷ tỷ từ nhỏ nói sẽ không nhiều.” Đường Đường nhìn thấy Mạc Ngôn như vậy thái độ lãnh đạm đối đãi Tần Mặc Chi, sợ Tần Mặc Chi trong lòng có chút khó chịu, thuận miệng thay Mạc Ngôn giải thích.

 

“Vô phương.” Khoát khoát tay, Tần Mặc Chi vẫn chính là kia phó người khiêm tốn bộ dáng. Sau đó, hắn lại mở miệng hướng Đường Đường nói: “Được rồi, Đường Đường là Vũ quốc người sao? Ta tới đây Vũ quốc, còn không có hảo hảo dạo dạo đâu, cũng không biết có những thứ gì hảo ngoạn địa phương, có thể hay không mời lập tức hướng đạo, mang ta chung quanh nhìn?”,

 

“Ta không phải, bất quá Mạc Ngôn tỷ tỷ là, vừa lúc, ta xế chiều hôm nay đó là đi ra ngoạn nhi , vậy cùng nhau đi.” Đường Đường trong lòng suy nghĩ, này Tần Mặc Chi nhìn rất tốt ở chung , hơn nữa người cũng dễ nói chuyện, thừa dịp cơ hội hảo hảo cùng hắn kéo chắp nối, sau này nhất định có thể vì nàng sở dụng.

 

“Vậy làm phiền Mạc Ngôn cô nương .” Tần Mặc Chi nói, hướng Mạc Ngôn chắp tay.

 

“Được rồi, ta cũng nghỉ ngơi được rồi, Mạc Ngôn tỷ tỷ, chúng ta đi thôi.” Đem trong chén trà cuối cùng một ngụm nước ẩm hạ, Đường Đường vỗ tay một cái, sau đó đứng dậy lôi kéo Mạc Ngôn liền chuẩn bị đi.

 

Thế nhưng, đương ánh mắt của nàng rơi xuống vừa mua kia đôi hữu dụng , đồ vô dụng mặt trên thời gian, nàng có khó khăn , chẳng lẽ nói muốn cho nàng mang như thế một đống lớn đông tây đi đi dạo đường cái? Này có thể hay không quá phiền toái chút?

 

Tựa hồ thấy được Đường Đường khó khăn chỗ, Tần Mặc Chi khẽ mĩm cười nói: “Tại hạ xe ngựa liền ở dưới lầu, làm cho tiểu nhị hỗ trợ cầm đưa đến trên xe ngựa đi thôi, đợi được cô nương hồi phủ thời gian đừng quên lấy đi là được.”

 

“Vậy thật tốt quá.” Nan đề giải quyết, Đường Đường vội vàng gọi tiểu nhị, làm cho hắn đem đông tây thay các nàng dời đến dưới lầu bên trong xe ngựa, sau đó kéo Mạc Ngôn tay liền đi xuống lầu dưới.

 

Ba người ra khỏi Vọng Nguyệt lâu, bởi vì lúc này thượng ở quốc tang trong lúc, rất nhiều hảo ngoạn chỗ ăn chơi đều bị bắt buộc đình chỉ doanh nghiệp, ba người chỉ phải ở trên đường cái dạo dạo cửa hàng, cảm thụ một chút Vũ quốc phong thổ nhân tình.

 

Ba người vừa đi, liền nghe đến Tần Mặc Chi không ngừng giảng hắn đi trôi qua vài chỗ, cùng với rất nhiều kỳ văn dị sự, nghe được Đường Đường siêu cấp hưng phấn, còn nói lần sau nhất định phải Tần Mặc Chi mang theo nàng cùng đi nhìn.

 

Bất tri bất giác, một cái thật dài nhai đạo liền du xong, ở nhai đạo đầu cùng một nhà lắp đặt thiết bị tráng lệ trà tửu lâu ngoại lộ vẻ một “Nói thoải mái” bài tử. Đường Đường nhìn thấy này tấm bảng, nhất thời cảm thấy có chút ý tứ.

 

“Nói thoải mái” cái từ này ở cổ đại cơ hồ là không thể nào làm được , phong kiến vương triều người thống trị các cũng không dám cấp thế nhân bất luận cái gì phê bình cơ hội của mình. Chính là xã hội hiện đại, tuy rằng rất nhiều địa phương đều nói “Ngôn luận tự do”, nhưng chân chính có thể làm được lại có những quốc gia kia?

 

Vì thế, tại đây cổ đại có thể nhìn thấy một chỗ như vậy, Đường Đường cảm thấy rất thần kỳ. Nàng không chút suy nghĩ, giơ chân lên liền đi vào bên trong đi.

 

“Mạc Ngôn, nơi này có ý tứ, nói thoải mái, thực sự cái gì cũng có thể nói sao?” Nàng mới vừa vào đến bên trong tửu lâu, đã bị bên trong náo nhiệt bầu không khí cấp ảnh hưởng đến, đối bên người Mạc Ngôn hỏi.

 

“Ân, này nói thoải mái bài tử nhưng khi năm tiên đế ngự ban cho, phiền ở đây dùng cơm uống trà người, chỉ cần có thể đưa ra đối với quốc gia hiện nay tình trạng cái nhìn, mặc kệ tốt hay xấu, cũng có thể hưởng thụ miễn phí dùng thực. Ngôi tửu lâu này phía sau màn lão bản đó là tiên đế, bây giờ tiên đế băng hà, ngôi tửu lâu này dĩ nhiên là bị thái tử điện hạ tiếp nhận . Công chúa thượng ở đây đến xem cũng tốt, có thể hiểu rõ hơn một chút đại vũ tình hình trong nước.” Mạc Ngôn nhỏ giọng ở Đường Đường bên tai giải thích ngôi tửu lâu này lịch sử bối cảnh, thanh âm của nàng cực thấp, hoàn toàn bị bên trong tửu lâu ồn ào náo động thanh âm cấp che giấu, vừa vặn chỉ có Đường Đường một người có thể nghe được.

 

Mạc Ngôn lần này giải thích làm cho Đường Đường bắt đầu âm thầm bội phục nàng chết đi cái kia tiện nghi cha sâu mưu tính sâu xa , có cao như thế siêu thu thập tình báo thủ đoạn, cùng với nghe dân ý biện pháp, cũng khó trách Vũ quốc bị hắn thống trị được mạnh mẽ như vậy, làm cho Vân quốc cùng Tĩnh quốc như vậy kiêng kỵ.

 

“Ba vị trên lầu thỉnh.” Đường Đường bọn họ mới tiến tửu lâu, thì có tiểu nhị tiến lên bắt chuyện bọn họ hướng trên lầu ngồi, Đường Đường hướng tiểu nhị kia gật gật đầu, liền chạy lên lầu. Mạc Ngôn cùng Tần Mặc Chi theo sát phía sau.

 

Không biết hôm nay là không phải ngày thật tốt quá, Đường Đường vừa mới vừa lên lâu, liền nhìn thấy lầu hai một lâm song chỗ ngồi, Mộ Dung Kiền Dụ, Mộ Dung Hạo Minh còn có Hiên Viên Trần Dật ba người chính ngồi ở chỗ kia uống rượu, trò chuyện, bọn họ phụ cận trên bàn đều bị người ngồi đầy, muốn cũng không cần muốn chỉ biết những người đó là bảo vệ bọn họ thị vệ.

 

Đường Đường mới xuất hiện, đã bị đối diện nàng ngồi Hiên Viên Trần Dật thấy được, khóe miệng của hắn nhẹ nhàng nhất câu, trên mặt xả ra một như có như không mỉm cười, ánh mắt nhìn chằm chằm Đường Đường nhìn qua.

 

Cừ thật, nàng bất quá là cùng Mạc Ngôn đi ra dạo dạo nhai, có muốn hay không đụng tới nhiều như vậy “Cố nhân” đâu?

 

Hiên Viên Trần Dật không hướng nàng cười hoàn hảo, một đôi nàng cười, nàng cũng cảm giác toàn thân sợ hãi, hắn cho nàng cảm giác đầu tiên chính là nguy hiểm, đệ nhị cảm giác đó là rất nguy hiểm, đệ tam cảm giác còn lại là siêu cấp nguy hiểm.

 

Ở nguy hiểm trước mặt, Đường Đường cho tới bây giờ đều chỉ có một tự, đó chính là “Trốn” .

 

Vì thế, bây giờ này tình trạng, Đường Đường không chút suy nghĩ, liền chuẩn bị xoay người hướng dưới lầu chạy đi…

 

Thứ 3 quyển thật nhiều thật nhiều soái ca ca a. Lễ tình nhân phiên ngoại ( chợt cười bản tám tuổi thái hậu rất tà ác )

 

Lễ tình nhân phiên ngoại ( chợt cười bản tám tuổi thái hậu rất tà ác )(4131 tự )

 

Này chương hôi thường động kinh, hôi thường cẩu máu, hôi thường BT, thỉnh không cẩn thận đặt thân môn chuẩn bị tâm lý thật tốt, chưa đặt thân môn, ngàn vạn muốn nghĩ rõ ràng lại đặt.

 

Có người nói, ngày ấy là trong truyền thuyết đêm thất tịch lễ.

 

Ngưu lang ca ca cùng chức nữ tỷ tỷ XXOO ngày. ( mỗ Thiến khinh bỉ ánh mắt: cái gì XXOO? Nhân gia được kêu là một năm một lần gặp gỡ. )( mỗ kẹo tà ác trung: gặp gỡ không phải XXOO sao? )( mỗ Thiến: được rồi, ngươi thắng. )

 

Đường Đường mặc đẹp hoa xiêm y, một người ngồi ở Phượng Loan điện trên nóc nhà hát vang một khúc 《 mộc hữu tình ngân tích tình ngân lễ. 》

 

Đột nhiên, một trận cuồng phong quát khởi, trong nháy mắt mê loạn Đường Đường mắt, đãi nàng phục hồi tinh thần lại, chỉ thấy một áo trắng nam tử tay cầm hoa hồng hết lần này tới lần khác mà đứng, kia cẩm bào áo thượng huyết sắc hồng mai kiều diễm được làm cho người ta ánh mắt mê say.

 

“Cô nương, có thể mời nhảy một điệu sao?” Mộ Dung Hạo Minh kia làm cho người ta mê muội ánh mắt không ngừng bày đặt mấy vạn héc sóng điện, tựa hồ phải đem Đường Đường cấp trực tiếp điện vựng.

 

“OH, NO. Luân gia không làm như vậy tùy tiện tích nữ ngân.” Rụt rè lắc đầu, Đường Đường trình e thẹn trạng.

 

“Ngẫu biết đến lạp, ngươi không làm tùy tiện tích nữ ngân, ngươi tùy tiện đứng lên sẽ không làm nữ ngân lạp…” Mộ Dung Hạo Minh nói, một tay lấy Đường Đường theo trên nóc nhà kéo, sau đó hướng trên mặt đất nhảy xuống.

 

“Oa dựa vào, ngươi không phải là không hội vũ công sao?” Đường Đường một bên rơi, một bên nhận rõ sở một chuyện thực.

 

“Đúng vậy, ta đã quên.” Mộ Dung Hạo Minh lập tức kịp phản ứng, thế nhưng đã không kịp, thân thể trọng trọng chấm đất, cùng đại địa tới một tiếp xúc thân mật, mà Đường Đường tắc vững vàng rơi vào trên người của hắn, đưa hắn đó cũng không tinh trạng thân thể thoáng cái liền chen vào thấp.

 

Đường Đường theo trên mặt đất đứng lên, sau đó lại đem Mộ Dung Hạo Minh theo hãm hại đồng Lia đi ra, lưu lại một hoa lệ người hình chữ hố sâu, sau đó tay bắt tay hướng phía ngoài cung bước đi.

 

Hai người chắp tay đi tới ngoài cung, nhìn thấy đường cái đầu cùng thượng tụ tập cho phép rất nhiều nhiều cả trai lẫn gái.

 

“Hạo Minh ca ca, mang luân gia đi xem nơi đó làm con tôm biễu diễn đi.” Đường Đường lôi kéo Mộ Dung Hạo Minh tay cầm a diêu, làm nũng nói.

 

“Hảo lặc.” Ở Đường Đường yêu kích thích hạ, Mộ Dung Hạo Minh kén khởi ống tay áo liền kéo Đường Đường bắt đầu một chạy nước rút, làm cho người ta đôi trung vọt đi vào, đầu đều nhanh bị đẩy thành bánh quả hồng lúc, hắn cuối cùng là vì Đường Đường tìm được rồi một tuyệt hảo thật là tốt vị trí.

 

Trên võ đài, ánh đèn hoa mỹ, âm nhạc nổ vang, hảo nhất phái biểu diễn sẽ mở màn cảnh tượng.

 

“Lôi địch sinh and các hương thân, các vị khách, các vị lĩnh đạo, các vị si nam các vị oán nữ các, các vị hữu tình người , các vị bò tường , các vị mang theo chính mình nữ bằng hữu cùng mang theo người khác lão bà sở hữu sinh vật các, đại gia buổi tối hảo.” Theo một trận thật dài thả không có doanh nghiệp lời dạo đầu, sân khấu trung gian nguyên bản ao đi vào giàn giáo đột nhiên mọc lên, một người hoa lệ lễ phục, vẻ xinh đẹp động nhân trang người chủ trì xuất hiện ở vũ giữa đài.

 

Dưới đài nhất thời vang lên nhiệt liệt tiếng vỗ tay.

 

“Ta là mỗ Tiểu Thiến, thật cao hứng đi tới nơi này một thời không cùng đại gia gặp mặt, đại gia kích động sao? Hưng phấn sao? Vui sao? HAPPY sao? Cảm thấy ta đẹp không? Thỉnh trả lời mỹ, cám ơn đại gia.” Mỗ Tiểu Thiến ở trên đài lấy mẫu nghi thiên hạ tư thái quan sát chúng sinh.

 

Đường Đường thấy rõ trên đài người nào đó, đột nhiên biến sắc, thoáng cái liền xông lên sân khấu.

 

“Mỗ Tiểu Thiến, rốt cuộc đãi đến ngươi, ngươi tiểu dạng, cư nhiên dám không kinh qua ta đồng ý liền đem ta cho tới này điểu không sót thỉ cổ đại dị thời không đến, ngươi nói, ngươi thường thế nào thường ngẫu tích tinh thần tổn thất, ngươi đem ta lộng qua đây coi như xong, còn thoáng cái làm cho ta vừa được mười tám tuổi, làm cho ta rõ ràng, hoa lệ lệ, hồng quả quả ít sống mười năm. Mười năm a, các hương thân, ngẫu dễ sao ta? Thập năm cho ta, ta có khả năng bao nhiêu thương thiên hại lý đại sự a, không đúng, là lợi quốc lợi dân thật là tốt chuyện này. Hôm nay ngươi nếu không cho ta một cái công đạo, ta để ngươi có đến mà không có về.”

 

“Không nên kích động, không nên kích động, ngàn vạn không nên kích động…” Mỗ Tiểu Thiến nhìn thấy Đường Đường muốn phát uy hình dạng, nàng liên tục cười gượng ba tiếng, sau đó lui về phía sau một bước đứng lại nói: “Ai! Ta đây kỳ thực cũng là vì tốt cho ngươi a.”

 

( bối cảnh âm nhạc, 《 song sắt lệ 》 vang lên. )

 

“Nhớ ngày đó, cho ngươi như thế một đáng yêu, hoạt bát, lòng dạ ác độc, tay lạt, ngây thơ, tiền đồ bừng sáng tổ quốc sau này đóa hoa đi tới nơi này dị thời không thời gian, trái tim của ta là bao nhiêu trầm thống a. Thế nhưng, ngươi biết chúng ta cuộc sống cái thế giới kia xảy ra chuyện gì sao? Hồng thủy, địa chấn, trời hãm hại, đất đá trôi, tài chính nguy cơ, thi đấu hữu nghị Trung Quốc vừa so sánh với linh giết chết Pháp, thế giới chén Bra-xin Ba Tây bị Hà Lan đấu loại, đẹp trai bức người sợi tổng hợp tạp cư nhiên ở thế giới chén không có tiến một cầu, Ác-hen-ti-na bị Đức đấu loại, mai tây tạp tạp gặp nhau ở Nam Phi sân bay chảy nước mắt gặp nhau, đây hết thảy tất cả cũng nói rõ cái gì? Ngươi biết không? Hiểu chưa? Tin tưởng sao? 2012 không phải một truyền thuyết.” Mỗ Tiểu Thiến càng nói càng kích động, nàng to tiếng nói ở bầu trời đêm không ngừng xoay quanh, cuối cùng không biết phiêu hướng về phía phương nào.

 

“Thực sự? Ngươi mộc có phiến ngẫu?” Đường Đường nghe vậy, một bộ nửa ngờ nửa tin hình dạng.

 

“Không tin ngươi lên mạng đi lục soát một chút. Chỗ này của ta có máy vi tính.” Mỗ Tiểu Thiến nói, cư nhiên thực sự trống rỗng lần ra một máy tính đặt ở Đường Đường trước mặt.

 

“Đường Đường không chút suy nghĩ, thẳng đến độ nương, bắt đầu tìm tòi một làm cho nàng cho rằng tối không có khả năng tin tức, quốc đủ 1: 0 giết chết Pháp.” Khi nàng chứng thực đến này tắc tin tức quả thực là thật thời gian, tự đáy lòng phát ra hai tiếng cảm khái.

 

Tiếng thứ nhất: “Vẫn là Pháp bạn thân không sợ chết a.”

 

Tiếng thứ hai: “2012 quả thật là muốn tới .”

 

“Tiểu Thiến, ngẫu cho tới hôm nay mới biết được, nguyên lai ngươi đối ngẫu làm như vậy tích hảo, nguyên lai ngươi làm như vậy tích yêu ngẫu, ngẫu… Ngẫu… Ngẫu… Ngẫu sắp cảm động đã chết…” Một bả nhào tới mỗ Tiểu Thiến trong lòng, Đường Đường khóc được được kêu là một thiên địa động dung a.

 

Mỗ Tiểu Thiến khóe miệng xẹt qua một tia tà mị mỉm cười: “Cảm động đi? Biết ngẫu đối với ngươi có bao nhiêu xong chưa, nói, bên cạnh ngươi nhiều như vậy mĩ nam, làm không làm có thể tùy tiện làm cho hắn mười tám cho ta chà đạp bóp?”

 

“Ân, ngươi tùy tiện cầm dùng đi, biểu khách khí.” Nghiêm túc gật gật đầu, Đường Đường cầm lấy đọng ở trước ngực cái còi một thổi, bất quá chỉ chốc lát công phu, mười mấy mĩ nam từ trên trời giáng xuống, có đứng , có ngồi , còn có nằm , hình thái khác nhau, toàn bộ đều mỹ được mạo phao.

 

“Thái hậu vội vả như thế đem trẫm truyền đến, cái gọi là chuyện gì?” Mộ Dung Kiền Dụ một bộ cự người vu ngoài ngàn dậm chẳng đáng ánh mắt nhìn Đường Đường, sau đó lại nhìn một chút mỗ Tiểu Thiến, đã gặp nàng kia lộ vai lễ phục lúc, tiện đà còn nói thêm: “Xiêm y không chỉnh, đồi phong bại tục.”

 

“Dựa vào, ngươi biết ta đây lễ phục có bao nhiêu quý sao? Đây chính là Pháp danh sư thân thủ thiết kế may , tìm lão nương nửa đời người tích súc đâu, cư nhiên dám nói lão nương đồi phong bại tục, đấu loại.” Mỗ Tiểu Thiến lửa giận sắp đem nàng cả người thiêu đốt, hận không thể đem Mộ Dung Kiền Dụ ninh đứng lên chính là một hồi bạo trừu.

 

“Công chúa điện hạ, Huyền Băng đang luyện kiếm đâu, ngài hoán ta đến, là cái gì sát nhân nhiệm vụ muốn an bài sao?” Mộ Dung Kiền Dụ chịu khổ đấu loại lúc, Huyền Băng quần áo hồng y phong tư yểu điệu xuất hiện ở mỗ Tiểu Thiến trong mắt.

 

“Ân, có một chút chút ít sự, ngươi chờ một chút ha.” Đường Đường đáp, sau đó liền nhìn thấy mỗ Tiểu Thiến nhìn Huyền Băng lưu chảy nước miếng hình dạng, hai con mắt bên trong tất cả đều là một mảnh đỏ rực.

 

“Hảo hoa lệ hồng y mỹ thiếu niên oa, mau tới đây làm cho tỷ tỷ đùa giỡn một.” Mỗ Tiểu Thiến nói, ma trảo liền hướng Huyền Băng đưa tới.

 

Huyền Băng phản xạ có điều kiện một cái lắc mình, sau đó thuận thế nắm mỗ Tiểu Thiến cánh tay hướng sau lưng nàng chính là một ninh, chỉ nghe được “Tạp sát” một tiếng, đầu khớp xương gãy thanh âm, tận lực bồi tiếp mỗ Tiểu Thiến tiếng kêu thảm thiết vang lên.

 

“A…”

 

Kia tiếng kêu thảm thiết đủ giằng co năm phút đồng hồ, ngay Đường Đường chuẩn bị đi nghiên cứu một chút nàng kia cường đại lượng hô hấp là lúc, líu lo mà chỉ.

 

“Đường Đường, ta hận ngươi.” Mỗ Tiểu Thiến hai mắt rưng rưng, tay trái vô lực rũ xuống, toàn thân đều đang run rẩy.

 

Đường Đường xin lỗi cười, sau đó quay sang hướng Huyền Băng nói: “Không muốn chết liền tranh thủ rút lui, cẩn thận mỗ Tiểu Thiến hồi hiện đại lúc đối với ngươi trả đũa.”

 

Huyền Băng nghe vậy, lập tức biến mất không còn thấy bóng dáng tăm hơi.

 

“Đường Đường, vội vả như thế hoán tại hạ đến đây, nhưng là muốn muốn nói cho tại hạ của ngươi thân phận chân thật lạp?” Huyền Băng lui lại hậu, Tần Mặc Chi phe phẩy cây quạt một bộ khí vũ hiên ngang hình dạng xuất hiện ở mỗ Tiểu Thiến trong tầm mắt, hắn diện mạo mặc dù không có Huyền Băng đẹp, thế nhưng khí chất đó tuyệt đối là không gì sánh được tuấn dật phi phàm, làm cho mỗ Tiểu Thiến lập tức có muốn muốn cùng hắn ánh nến bữa cơm, sau đó dưới ánh trăng bước chậm xung động.

 

“Tiểu Thiến, ngươi xem này đâu?” Trải qua phía trước kia hai thất bại án lệ, Đường Đường bây giờ cũng không dám con mắt nhìn mỗ Tiểu Thiến liếc mắt một cái , nàng cúi thấp đầu úng thanh ông khí hỏi.

 

“Này không tệ, ta thích…” Mỗ Tiểu Thiến mắt nhìn mình gian kế gần thực hiện được, đang chuẩn bị tiến lên đã đem Tần Mặc Chi kéo đi, thế nhưng thời khắc mấu chốt, một trong trẻo thanh âm truyền vào mỗ Tiểu Thiến trong lỗ tai.

 

“Tần công tử, lần trước Mạc Ngôn mang ngươi đi dạo kinh thành còn chưa toàn bộ đi dạo xong, hôm nay nếu xảo ngộ, không bằng để Mạc Ngôn mang theo công tử nữa sau đó đi dạo đi.”

 

“Nguyên lai là Mạc Ngôn cô nương a, như vậy, cũng được, vậy làm phiền cô nương .” Tần Mặc Chi nghe vậy, trên mặt lộ ra khiêm tốn mỉm cười, sau đó đã bị Mạc Ngôn lôi kéo tay, kéo đi điểu.

 

Oa dựa vào, như vậy cũng được?

 

Mỗ Tiểu Thiến nhất thời hóa đá, một bộ khóc không ra nước mắt hình dạng.

 

Đường Đường thấy thế, biết mỗ Tiểu Thiến gần ở tan vỡ sát biên giới, nàng xấu hổ cười nói: “Tiểu Thiến sao sao, không có chuyện gì, ta không vội, phía sau còn có mấy người cực phẩm đâu.”

 

Đường Đường vừa dứt lời, liền nhìn thấy bát đại hán mang đỉnh đầu hoa lệ cỗ kiệu xuất hiện ở mỗ Tiểu Thiến trước mặt, gió nhẹ đem màn kiệu nhẹ nhàng thổi khai, hé ra khuynh quốc khuynh thành liền xuất hiện ở mỗ Tiểu Thiến đôi mắt nội, trong lúc nhất thời, nội tâm của nàng nhiệt huyết sôi trào lên, một viên nguyên bản táo bạo tâm cũng bởi vì sự xuất hiện của hắn trở nên càng thêm bạo động.

 

Quả nhiên là nhân gian cực phẩm cũng.

 

Xinh đẹp như vậy tích người, nếu không phải tận mắt nhìn thấy, chỉ dựa vào viết cùng tưởng tượng, đó là bao nhiêu chén cụ chuyện tình a.

 

“Ai cũng vô pháp ngăn cản ta phải đến hắn.” Mỗ Tiểu Thiến hô to một tiếng, như là ở hướng toàn bộ thế giới tuyên bố, này nam phi hắn mạc chúc điểu.

 

“Cái kia, Tiểu Thiến a, ngươi muốn nghĩ rõ ràng nga, người này, rất đáng sợ .” Đường Đường nhìn thấy mỗ Tiểu Thiến kia phó si mê hình dạng, nhỏ giọng ở bên tai nàng nhắc nhở.

 

“Ta không sợ, ta mặc kệ, nói chung, ta sẽ hắn .” Mỗ Tiểu Thiến một bộ không đụng nam tường không quay đầu lại hình dạng, dưới chân bước chân chậm rãi hướng Hiên Viên Trần Dật cỗ kiệu tiền dời qua đi.

 

Nàng lúc này cùng hắn, cự ly bất quá thập cm, cách hơi mỏng màn kiệu, mỗ Tiểu Thiến dường như đều có thể nghe được Hiên Viên Trần Dật tiếng hít thở.

 

“Suất oa, xin hỏi, ngươi đêm nay ước hẹn sao?” Phi thường lễ phép lời dạo đầu, mỗ Tiểu Thiến cực lực đè nén xuống nội tâm kích động, thanh âm ôn nhu đến độ có thể tích nổi trên mặt nước đến.

 

“Trẫm bình thường nhật lí vạn ky, duy chỉ có tối nay lúc rảnh rỗi, khanh sao mà may mắn.” Ngón tay thon dài nhẹ nhàng xốc lên màn kiệu, màu hồng sắc môi hơi khởi động, từ tính thanh âm dễ nghe truyền vào mỗ Tiểu Thiến trong tai, làm cho mỗ Tiểu Thiến trong lòng nổi lên trận trận rung động.

 

“Như vậy, chúng ta đi ước hội đi.” Mỗ Tiểu Thiến áp lực thanh âm như trước không che dấu được nội tâm kích động, mĩ nam a mĩ nam, này buổi tối bao nhiêu hoa lệ lệ a.

 

Ngay mỗ Tiểu Thiến chuẩn bị tiến lên một bước đem Hiên Viên Trần Dật cấp bắt thời gian, đột nhiên một mặt trắng thái giám xuất hiện ở trước mặt nàng.

 

“Thỉnh trước làm một đơn giản tự giới thiệu, chúng ta bệ hạ cũng không phải là người tùy tiện như vậy.” Mặt trắng thái giám lanh lảnh tiếng nói đầy rẫy mỗ Tiểu Thiến màng tai, làm cho mỗ Tiểu Thiến một trận ác hàn.

 

Mặt trắng thái giám: “Tính danh?”

 

Mỗ Tiểu Thiến: “Mỗ Tiểu Thiến.”

 

Mặt trắng thái giám: “Tuổi tác?”

 

Mỗ Tiểu Thiến: “Bốn bỏ năm lên mới hai mươi.”

 

Mặt trắng thái giám: “Chức nghiệp?”

 

Mỗ Tiểu Thiến: “Động kinh phái chưởng môn nhân.”

 

Mặt trắng thái giám: “Năm thu nhập?”

 

Mỗ Tiểu Thiến: “Một khối ngũ.”

 

Mặt trắng thái giám: “Hứng thú ham?”

 

Mỗ Tiểu Thiến: “Thông đồng mĩ nam, khấu đến mĩ nam, ăn tươi mĩ nam.”

 

Mặt trắng thái giám: “Của ngươi cầu yêu tuyên ngôn?”

 

Mỗ Tiểu Thiến: “Phao tẫn thiên hạ mĩ nam.”

 

Mặt trắng thái giám: “Vì sao thích chúng ta bệ hạ?”

 

Mỗ Tiểu Thiến: “Bởi vì hắn là mĩ nam.”

 

Mặt trắng thái giám: “Vậy ngươi cảm thấy ta đẹp không?”

 

Mỗ Tiểu Thiến: “Còn được thông qua.”

 

Mặt trắng thái giám: “Vậy ngươi vì sao không thích ta?”

 

Mỗ Tiểu Thiến: “Xin chú ý, ta nói là ta muốn phao tẫn thiên hạ mĩ nam. Yếu yếu hỏi một câu, chẳng lẽ, ngươi là nam ?”

 

Mặt trắng thái giám: “…”

 

Mỗ Tiểu Thiến: “Âu cũng!”

 

“Mĩ nam, ta đi thôi.” Ngay mỗ Tiểu Thiến thành công làm cho mặt trắng thái giám thổ huyết lúc, của nàng nhỏ và dài ngón tay ngọc hướng cỗ kiệu nội duỗi đi vào.

 

Ngay nàng cho rằng lúc này đây không nên lại xuất hiện bất kỳ ngoài ý muốn thời gian, bầu trời đột nhiên tiếng sấm điện thiểm, một che mặt nam tử từ trên trời giáng xuống.

 

“Mỗ Tiểu Thiến, ngươi cư nhiên lại lưng ta đi ra bò tường…” Che mặt nam tử thanh âm cực đại, sợ đến mỗ Tiểu Thiến thân thể một cái lảo đảo.

 

“Dựa vào chi, cư nhiên truy được như thế chặt, lão công a, ngẫu sai điểu, ngẫu bò đi… Đường Đường, này mĩ nam hảo, nhớ kỹ cấp ngẫu giữ lại oa.” Mỗ Tiểu Thiến nói một hoa lệ lệ xoay người, trong nháy mắt liền biến mất ở tầm mắt của mọi người nội. Ngay sau đó, vừa xuất hiện cái kia che mặt thần bí nam tử cũng đột nhiên không thấy.

 

Đường Đường nhìn tình cảnh trước mắt ngây ra như phỗng. Thẳng đến nhiều năm hậu, mỗ Tiểu Thiến xuất hiện lần nữa, nàng mới biết được, nguyên lai thần bí kia nam nhân, đó là mỗ Tiểu Thiến chính quy lão công, oa tạp tạp…

 

PS: này chương và tiết là mỗ Thiến hết sức động kinh viết, cảm tạ thân môn chịu được ở cường đại buồn nôn tương kì nhìn xong, hôi thường cám ơn thân môn ủng hộ, sau đó thuận tiện cùng thân môn nói một câu, bởi vì mỗ Thiến kim bài quá ít, muốn chen vào kim bài bảng cơ tỷ số cực kỳ bé nhỏ, vì thế, thỉnh sau này thân môn không nên lãng phí tiền tiền cấp mỗ Thiến tống kim bài . Cuối cùng, cảm tạ này tống quá kim bài cấp mỗ Thiến hiểu rõ thân môn, sao sao sao sao, hướng tử lý sao sao sao…

 

Chúc đại gia lễ tình nhân vui vẻ nga, thiểm ngân, bò đi…

 

Thứ 3 quyển thật nhiều thật nhiều soái ca ca a. 124

 

124(2032 tự )

 

“Nhân sinh nơi nào bất tương phùng.” Nhìn thấy Đường Đường muốn rời khỏi hình dạng, Hiên Viên Trần Dật môi đỏ mọng hé mở, kia làm cho người ta mê muội từ tính thanh âm liền truyền vào Đường Đường trong tai.

 

Theo Hiên Viên Trần Dật đang khi nói chuyện, Mộ Dung Hạo Minh cùng Mộ Dung Kiền Dụ cũng sôi nổi quay đầu hướng Đường Đường chỗ phương hướng nhìn qua. Mộ Dung Hạo Minh trên mặt không có quá nhiều biểu tình biến hóa, nhưng thật ra Mộ Dung Kiền Dụ, rõ ràng vẻ mặt không vui, hai mắt bày đặt hàn quang.

 

Đường Đường vốn là tính toán tách ra bọn họ , nhưng khi nhìn đến Mộ Dung Kiền Dụ kia phó hận không thể giết của nàng bộ dáng, nàng trái lại dừng bước, xoay người lại đi trên lầu đã đi tới.

 

Khiêu khích nhìn Mộ Dung Kiền Dụ liếc mắt một cái, Đường Đường ở tiểu nhị dưới sự hướng dẫn của, ngồi ở tựa ở hàng lang bên cạnh một cái bàn bàng. Cự ly Hiên Viên Trần Dật bàn kia, cũng bất quá là hai ba mễ cự ly.

 

Vị trí này vô cùng tốt, có thể nhìn thấy dưới lầu tình huống, lại có thể xuyên thấu qua cửa sổ nhìn thấy kia sau nhà cảnh tượng.

 

Đường Đường không nghĩ tới, tửu lâu này phía sau đúng là một cái róc rách sông, trên sông dừng kỷ cái thuyền nhỏ, hà diện không ngừng có vịt con ở phía trên bơi qua bơi lại, điều này làm cho Đường Đường thoáng cái cũng nhớ tới mình ở hiện đại cái kia thôn trang nội cũng có một cái so với con sông này hơi chút hẹp một điểm hà đạo, nếu như là như bây giờ mùa, sông kia lý vị chết so với ở đây cần phải nhiều rất nhiều.

 

“Ba vị là muốn uống trà vẫn là uống rượu a?” Tiểu nhị thấy tam người đã ngồi xuống, liền cung thân thể chậm thanh hỏi.

 

“Bây giờ còn không tới cơm tối thời gian, uống rượu làm chi? Tự nhiên là uống trà.” Đường Đường có chút kỳ quái này tiểu nhị hỏi vấn đề. Ban ngày uống gì rượu a?

 

“Nhìn vị cô nương này lạ mắt, chắc hẳn không phải kinh thành người đi. Mọi người đều biết, chúng ta này sướng nói đường đó là làm cho tùy ý phát biểu ý kiến địa phương, có thể miệng vô ngăn cản, nếu là nói cho cùng, môt khi bị tiếp thu, còn có cơ hội tiến cung yết kiến thái tử điện hạ đâu. Đại gia trong ngày thường đều cẩn thận chặt chẽ quen , đó là có gì bất mãn, diệc không dám nói, rượu này liền có thể đánh bạo, nếu là nói không tốt, chỉ cho là lời say, triều đình đảo cũng sẽ không trách tội .” Tiểu nhị nói lên lời nói này thời gian trên mặt biểu tình hãy cùng ở quốc doanh xí nghiệp lý đi làm ăn công lương nhân viên công tác một dạng. Cũng khó trách hắn sẽ như thế tự hào kiêu ngạo, này sướng nói đường thế nhưng thái tử điện hạ cổ phần khống chế a.

 

“Tốt, vậy thượng ấm trà, sau đó sẽ đến bầu rượu.” Đường Đường vừa nghe hắn giới thiệu, trong lòng đột nhiên liền đả khởi bảng cửu chương. Nếu tiên hoàng dùng như thế nhất chiêu tới nghe thủ dân ý, như vậy nàng là không phải có thể lợi dụng vật này đến đem “Tuẫn táng” việc nói một câu đâu?

 

“Được rồi, ba vị chờ.” Tiểu nhị đáp lời, sau đó bỏ chạy đến dưới lầu bận việc đi.

 

Đường Đường phát hiện, từ Mộ Dung Kiền Dụ phát hiện nàng lúc, tầm mắt sẽ không có rời đi trên người nàng nửa bước, có chút buồn bực hồi trừng hắn liếc mắt một cái, trong lòng suy nghĩ, có muốn hay không trành như thế chặt a? Không phải hai xem tướng ghét sao?

 

“Đường Đường, ngươi đến nơi này chính là có gì tốt đề nghị muốn đi gặp triều đình nói?” Tần Mặc Chi thấy Đường Đường đối ngôi tửu lâu này vẻ mặt hưng trí bừng bừng hình dạng, hắn nhịn không được hỏi.

 

“Cũng không phải là, sáng nay vừa mới đụng tới một việc, đè ép ở trong lòng có thể nói là không thổ không hài lòng a, này không, như thế một có thể dùng đến phát tiết địa phương, ta không nói bạch không nói, ngươi nói là không?” Gật gật đầu, Đường Đường nói xong, hướng Mạc Ngôn trừng mắt nhìn.

 

Mạc Ngôn lập tức kịp phản ứng Đường Đường là muốn , thế nhưng nàng nhưng không có nói ngăn cản nàng. Nàng nói không sai, không nói bạch không nói, không chừng này vừa nói a, thật đúng là có thể có điểm hiệu quả đâu.

 

Căn cứ sướng nói đường quy củ, chỉ cần có người đưa ra một đại đề mục, đồng thời tỏ rõ một chút quan điểm của mình, nếu là có ý nghĩa việc, đại gia sẽ gặp cùng đi cãi lại, đương nhiên, này đại trong nhà, tự nhiên bao hàm một ít ở đây cắm điểm thu thập tin tức đại thần trong triều. Một khi đưa ra quan điểm người dùng của mình lý luận đem đại gia thuyết phục, cái quan điểm này liền có thể bị thu thập đứng lên, trình lên tập tình tư tiến hành xét duyệt, xét duyệt đi qua, lại do tập tình quan đăng báo triều đình.

 

“Nga? Ra sao sự làm cho Đường Đường như vậy canh cánh trong lòng, nhưng thật ra nói ra làm cho tại hạ cũng nghe nghe nhìn.” Nghe được Đường Đường như vậy vừa nói, Tần Mặc Chi chân mày hơi một điều, vẻ mặt hiếu kỳ hình dạng.

 

“Này nói ra thế nhưng thiên đại chuyện nhi, vẫn là chờ rượu lên, ta uống rượu hơn nữa thôi, nếu không, cứ như vậy nói ra, sợ là cũng bị trị tội.” Đường Đường tắc mỉm cười, không nhanh không chậm nói.

 

Đang khi nói chuyện, ánh mắt không tự chủ hướng Hiên Viên Trần Dật bàn kia phiêu quá khứ, nàng phát hiện Mộ Dung Hạo Minh thế nhưng cũng ở nhìn mình, hai người ánh mắt vừa tiếp xúc, Đường Đường nghịch ngợm hướng Mộ Dung Hạo Minh trừng mắt nhìn, sau đó liền nhìn thấy Mộ Dung Hạo Minh cuống quít đem tầm mắt của mình một khai, mặt cũng hơi đỏ, hắn này quẫn bách hình dạng thấy Đường Đường không khỏi cười ha ha đứng lên.

 

Không nghĩ tới, Mộ Dung Hạo Minh vẫn còn có như thế vẻ mặt đáng yêu xuất hiện, hắn vừa là ở liếc trộm nàng sao? Bị phát hiện , vì thế mặt liền đỏ.

 

Đường Đường cười to thanh âm lần thứ hai đưa tới Mộ Dung Kiền Dụ cùng Hiên Viên Trần Dật ghé mắt, Mộ Dung Kiền Dụ là vẻ mặt ghét hình dạng, hắn đối với nàng thật là sẽ không có bán mao tiền hảo cảm, mà Hiên Viên Trần Dật còn lại là vẻ mặt đạm nhiên, trên mặt của hắn luôn luôn lộ vẻ nhàn nhạt mỉm cười, cái loại này dáng tươi cười không làm cho người ta chán ghét nhưng cũng không sẽ cho người cảm giác quá thoải mái. Chuẩn xác mà nói, hắn làm cho cảm giác tổng là một loại tựa hồ tùy thời là có thể cười giết chết dáng vẻ của ngươi.

 

Đường Đường tới đây cổ đại lúc, vẫn ỷ vào của mình thái hậu thân phận cộng thêm một thân hơn người công phu có thể nói là không sợ trời không sợ đất. Thế nhưng từ thấy Hiên Viên Trần Dật lúc, nàng liền rõ ràng cảm nhận được một loại trước nay chưa có sợ hãi. Hắn kia băng lãnh hôn bây giờ còn như là lưu lại ở môi của nàng bạn giống như, chỉ cần nghĩ tới, là có thể làm cho nàng toàn thân tóc gáy toàn bộ đều dựng thẳng lên đến.

 

Chỉ chốc lát sau, vừa bắt chuyện bọn họ vào cái kia tiểu nhị liền bưng một bình trà cùng một bình rượu đi lên lâu đến, lúc này, tửu lâu phía dưới phòng khách đã náo nhiệt ra, một tú tài bộ dáng nam tử đang ở thao thao bất tuyệt nói quan viên cọn lựa chế độ tệ đoan.

 

Này Vũ quốc quan viên cọn lựa chế độ vô cùng đơn giản, nói như vậy, đều là đề cử chế . Nói cách khác, cơ hồ sở hữu trong triều đình quan viên đều là thông qua quan viên đề cử mà khi thượng . Tỷ như, thượng thư tỉnh binh bộ thượng thư chức ghế trống , hoặc là binh bộ thượng thư muốn về hưu , hắn là được đề cử một hắn cho rằng không tệ chọn người tới đón thay vị trí của mình. Đương nhiên, này ghế trống vị trí cũng không nhất định là muốn binh bộ thượng thư chính mình đến đề cử, có thể khác vương gia, khác cái khác chức vị quan viên cho là mình nhìn trúng người càng thêm không tệ, cũng có thể tiến hành đề cử, đề cử lại tiến hành cọn lựa.

 

Như vậy một loại chế độ phổ biến tạo thành lớn nhất tệ đoan chính là, triều đình trong quan hệ bàn rễ lẫn lộn, thế lực một bát một bát trộn lẫn ở trong đó, chính lệnh xung đột khi thì phát sinh.

 

Lúc này kia tú tài đem này không công bằng cọn lựa chế độ nói ra, trong lúc nhất thời trong đại sảnh xuất hiện lưỡng chủng thanh âm, một ủng hộ , một phản đối .

 

Thứ 3 quyển thật nhiều thật nhiều soái ca ca a. 125

 

125(2068 tự )

 

Trì ủng hộ thái độ tự nhiên là này tương lai có cơ hội bị đề cử taxi tộc đệ tử, hoặc là tại triều làm quan một nhóm người, trì phản đối thái độ cũng không cần nói, khẳng định đó là cùng kia tú tài như nhau bóng bẩy thất bại đám người đợi.

 

Đường Đường rất bội phục kia tú tài dũng khí, chỉ bất quá, đương những người đó hỏi lại hắn hẳn là phải như thế nào như thế nào cọn lựa triều đình quan viên thời gian, hắn lại không có thể nói ra một nguyên cớ đến, thế là, nguyên bản Đường Đường chờ mong một hồi đỉnh quyết đấu thi biện luận liền qua loa xong việc.

 

Đây cũng là chuẩn bị không đủ nguyên vẹn nguyên nhân đi.

 

Nhìn thấy kia tú tài phiền muộn trở lại chính mình chỗ ngồi ngồi xong, Đường Đường thanh khụ một tiếng, đứng lên nói: “Vừa mới vị kia tú tài công tử nói có đạo lý a, này trong triều quan viên nếu tất cả đều là đề cử ra, khó bảo toàn sẽ không xuất hiện đảng phái chi tranh, đối dân chúng mà nói cũng cũng không chuyện tốt nhi, cái gọi là Quan Quan tướng vệ, có thể chính là từ nay về sau ra đi.”

 

“Vị cô nương này nói hơi có vài phần đạo lý, thế nhưng, ta hướng vẫn bẩm phụng đó là thanh chưa kịp quan tác phong, thực hành đề cử chế tự nhiên là có đạo lý . Này quan lớn đại nhân có thể giới thiệu người, không nói là người trung long phượng, nhưng là cũng không là hời hợt hạng người đi, chí ít sẽ không xà long hỗn tạp. Xuất thân sĩ tộc đệ tử, ít nhất thụ quá chính thống giáo dục, biết được làm sao làm quan, làm sao trung tâm vì triều đình.” Lúc này dưới lầu một thanh cần phải trung niên nam tử đứng dậy ứng tiếng nói, Đường Đường theo thanh âm hắn nhìn sang, nhìn hắn quần áo trang điểm liền biết hắn nhất định là một làm quan , chỉ bất quá chức quan khổ liền không thể nào có thể biết.

 

Căn cứ lý luận của hắn, đó chính là, làm quan cũng phải nhìn huyết thống , nhà bọn họ thời đại làm quan, như vậy quan này liền có thể kéo dài đi xuống, nguyên nhân là, chí ít bọn họ thụ quá giáo dục cao đẳng. Về phần này muốn trở nên nổi bật bình thường bách tính, vậy cũng chỉ có thể hận chính mình đầu sai rồi thai nga.

 

“Thật không? Ngài cũng biết làm quan trọng yếu nhất là cái gì? Ngài vừa mới vừa mới nói này sĩ tộc xuất thân đệ tử, biết được làm sao làm quan, biết làm sao trung tâm triều đình, nhưng quên mất làm quan căn bản.” Đường Đường vừa nhìn người này bắt đầu từ quần lót thực không lo sao, trưởng thành liền kế tục chính mình trưởng bối chức quan, bây giờ đứng nói chuyện không đau thắt lưng kia loại người. Nhìn người khác vì thực hiện lý tưởng của chính mình mà đau khổ giãy dụa, hắn một câu dòng dõi ý kiến liền đem này muốn thực phát hiện mình lý tưởng hoài bão người làm quan chi mộng toàn bộ đánh nát.

 

“Kính xin cô nương chỉ giáo.” Thanh cần phải nam tử đảo tựa hồ đối với Đường Đường nói rất có Trải qua hứng thú, nhìn ra được, hắn tuy rằng xuất thân sĩ tộc, trên người cũng có chút sĩ tộc công lão gia hơi thở, bất quá đối với người coi như lễ độ, nói chuyện không vội không não, rất có một phen phong độ ở trong đó.

 

“Người người đều chỉ nói làm quan, là vì triều đình làm quan, là vì triều đình làm việc. Thế nhưng, lại không biết này làm quan căn bản, thực tế chỉ có hai chữ.” Đường Đường nói, thoáng dừng lại một chút, nàng ánh mắt hơi đảo qua toàn bộ tửu lâu, theo dưới lầu đến trên lầu, ánh mắt cuối cùng dừng lại ở Mộ Dung Hạo Minh đích thân thượng.

 

Nàng phát hiện lúc này Mộ Dung Hạo Minh cũng đang xem nàng, mang trên mặt không còn là lúc trước cái loại này có cũng được mà không có cũng không sao đạm nhiên thái độ, trong ánh mắt mang theo một loại tìm tòi nghiên cứu, có lẽ là so với tìm tòi nghiên cứu càng thêm mãnh liệt cảm giác, nàng nói không ra ánh mắt kia là có ý gì, bất quá, nàng rất thích.

 

Hiên Viên Trần Dật một mực tự rót uống một mình , tựa hồ phát sinh trước mắt tất cả hắn cũng không lớn cảm thấy hứng thú, hắn bất quá là một quần chúng mà thôi, nhiên, trên thực tế, nhưng không người biết hắn lúc này tâm tình.

 

Mộ Dung Kiền Dụ cùng hai người bọn họ đều không giống với, trên mặt của hắn mang theo một chút lạnh lùng nghiêm nghị, chân mày hơi mặt nhăn cùng một chỗ, như là đang đợi Đường Đường đáp án, hoặc như là ở cùng chính mình kêu cái gì kính nhi, nói chung nhìn qua có chút quấn quýt.

 

Mà cùng Đường Đường ngồi cùng bàn Tần Mặc Chi tắc vẻ mặt chờ mong nhìn Đường Đường nói: “Nói nhanh lên là kia hai chữ đi, tại hạ hôm nay nên hảo hảo học tập.”

 

“Kia hai chữ, dĩ nhiên là là ‘Bách tính’ .” Hít sâu một hơi, Đường Đường mở miệng nói.

 

Ở đây mọi người một mảnh ồ lên, Đường Đường mỉm cười, nói tiếp: “Triều đình đặt chân gốc rể đó là bách tính, không có bách tính tại sao triều đình, không có bách tính, lại muốn đủ loại quan lại làm chi? Triều đình cùng bách tính quan hệ đó là nước cùng thuyền quan hệ, nước có thể tái thuyền, diệc có thể phúc thuyền a.”

 

Đường Đường một tịch vừa mới dứt lời, toàn bộ lâu nội một mảnh lặng im, Hiên Viên Trần Dật trên mặt một tia vật gì vậy hiện lên, nhưng rất nhanh bị hắn che giấu, không vết tích, mà Mộ Dung Hạo Minh cùng Mộ Dung Kiền Dụ sắc mặt tắc trở nên có chút quỷ dị, bọn họ nhìn nhau, sau đó có lâm vào trầm tư, Tần Mặc Chi lúc này trên mặt biến hóa lớn nhất, cái miệng của hắn trương được cơ hồ có thể nuốt hạ một cái trứng gà lớn như vậy, trên mặt là thật sâu khiếp sợ.

 

Mạc Ngôn cũng bị Đường Đường kia tập nói cấp chấn trụ, trên mặt lộ ra bội phục biểu tình.

 

Nói như vậy, nữ tử luận chính là tiền sử chẳng bao giờ có phát sinh quá chuyện tình, mà nay nhật Đường Đường rốt cuộc bỗng nhiên nổi tiếng , nàng thuận miệng đem Đường Thái Tông  bộ kia hành chính lý luận bàn đi ra, thoáng cái liền kinh hãi mọi người, cuối cùng, chỉ nghe được kia thanh cần phải nam tử một câu: “Cô nương cao kiến.” Đó là tuyên bố Đường Đường thắng lợi.

 

Sau đó, lập tức liền có một gã khác trung niên nam tử đứng lên hỏi Đường Đường nói: “Kia dựa vào cô nương ý kiến, này đề cử quan viên chế không được, phải làm làm sao?”

 

Đường Đường sau đó thuận miệng nói: “Cũng phi hoàn toàn không được, dù sao dường như vừa vị đại nhân kia nói, này đề cử chế cũng là có nên chỗ. Cái nhìn của ta chính là, thực hành khoa cử chế độ, dùng thi tới chọn nhổ nhân tài, ai tài học, kiến giải tốt nhất, liền có thể làm quan.”

 

“Khoa cử chế độ?” Bốn chữ này đụng tới, lần thứ hai khiến cho bên trong tửu lâu một trận ồ lên, Đường Đường không biết, nàng tùy tiện bốn chữ liền đem này phiến thần kỳ thổ địa đẩy mạnh một người thời kì.

 

“Chính là thi lạp. Đơn giản mà nói, chính là hàng năm định một đoạn thời kì theo các hương quận cọn lựa ra một nhóm ưu tú nhân tài hướng các châu phủ tống, tham gia lại một lần nữa thi, sau đó lại đem này thành tích ưu dị nhân tài đưa đến kinh thành tham gia đề thi chung, thành tích tốt nhất ba người có thể tham gia thi đình, do thiên tử tự mình khảo hạch, quyết ra tiền tam giáp, sau đó đệ nhất danh người vì trạng nguyên, tên thứ hai người vì bảng nhãn, tên thứ ba người tắc vì thám hoa. Đương nhiên, trước đây được có một tiền đề điều kiện, đó chính là toàn quốc cũng phải có học đường, làm cho này muốn đọc sách người có có thể đi đến trường địa phương. Như vậy thi đứng lên, nội dung tương đối thống nhất, cũng tương đối công bằng.” Đường Đường đem chính mình đối với khoa cử thi cũng không hoàn toàn nhận thức nói ra, trong lòng nàng suy nghĩ, hình dạng này đại khái không có cái gì rất đại vấn đề, dù sao nàng chỉ nói một đại khái phương hướng, về phần có muốn hay không áp dụng vẫn là không biết bao nhiêu, nếu là thật sự bị áp dụng , bọn họ tự nhiên sẽ chính mình đi hoàn thiện chuyện này .

 

Kinh qua Đường Đường giải thích, đại gia trên mặt đều lộ ra bội phục thần sắc, nhất là kia hai một ít như là đọc chút thư, nhưng bóng bẩy thất bại tú tài bộ dáng thanh niên nhân. ( chú: bởi vì khi đó chưa thực hành khoa cử, cố tạm không có tú mới vừa nói như vậy, Tiểu Thiến sở dĩ xưng kỳ vì tú tài bộ dáng, bất quá là vì để cho thân môn trong lòng có như vậy một khái niệm. Đàn sao, bò đi… )

 

Thứ 3 quyển thật nhiều thật nhiều soái ca ca a. 126

 

126(2074 tự )

 

“Hay tai, hay tai. Đường Đường, ngươi này là thế nào nghĩ ra như thế tuyệt diệu công bằng biện pháp a? Cứ như vậy, này tâm tồn hoài bão có tài học trẻ tuổi người liền không hề báo quốc không cửa .” Tần Mặc Chi một bên vỗ tay một bên thở dài nói, trên mặt hắn đối Đường Đường thưởng thức đã dật vu ngôn biểu .

 

Mạc Ngôn cũng là vẻ mặt sùng bái, cuối cùng, nàng xem hướng ngoài cửa sổ, phát hiện đã khi đêm đến, sắc trời không còn sớm, thế là nhỏ giọng đối Đường Đường nói: “Đường Đường, thời gian không còn sớm, chúng ta vẫn là sớm đi về nhà đi.”

 

Nàng không dám xưng Đường Đường công chúa, ở đây cao thủ nhiều như mây, ngọa hổ tàng long, ai biết nàng một không cẩn thận có thể hay không bại lộ Đường Đường thân phận rước lấy cái gì mầm tai vạ.

 

Đường Đường tắc khoát khoát tay, cười nói: “Không vội, thật vất vả mới đụng tới ân nhân cứu mạng, dù thế nào cũng phải thỉnh hắn ăn bữa cơm a.”

 

“Ha ha, Đường Đường ngươi khách khí, lần trước việc bất quá là nhấc tay chi lao, chớ làm thường đeo bên mép, bất quá hôm nay nghe được Đường Đường như vậy kiến giải độc đáo một mặt, tại hạ thật đúng là luyến tiếc lúc đó cùng ngươi ly biệt, như vậy đi, tại hạ làm ông chủ, mời cùng Mạc Ngôn cô nương đi một nhà tại hạ cho rằng cũng không tệ lắm địa phương ăn làm sao?” Tần Mặc Chi nghe được Đường Đường nói muốn thỉnh chính mình ăn, trong lòng rất là cao hứng, hắn lập tức nhiệt tình hướng Đường Đường phát ra mời.

 

“Vị cô nương này, công tử nhà ta phi thường bội phục ngài tài học giới thiệu vắn tắt, hy vọng có thể thỉnh ngài đang dùng một bữa tối, không biết cô nương có hay không hãnh diện?” Đường Đường đang muốn đáp ứng Tần Mặc Chi mời, ai ngờ, đột nhiên đi tới một nam tử, thao lanh lảnh tiếng nói hỏi.

 

Đường Đường không cần đoán chỉ biết người này nhất định là một thái giám, nàng ngẩng đầu hướng Hiên Viên Trần Dật quên quá khứ, chỉ thấy Hiên Viên Trần Dật bưng chén rượu hướng nàng một kính, sau đó liền ẩm hạ.

 

Vốn muốn cự tuyệt hắn mời, thế nhưng, đương ánh mắt của nàng cùng hắn đối diện lúc, nhưng phát hiện mình nhưng lại không có pháp cự tuyệt. Hắn lớn lên thật sự là quá yêu nghiệt . Đẹp như vậy nam nhân, thực sự là làm cho không người nào có thể cự tuyệt a.

 

“Được rồi.” Đường Đường không có suy nghĩ nhiều, một hơi đáp ứng, nhưng thật ra làm cho bên cạnh Tần Mặc Chi cùng Mạc Ngôn sắc mặt hơi đổi.

 

“Bất quá muốn dẫn thượng của ta hai bằng hữu.” Đường Đường sau đó bổ sung.

 

“Tự nhiên vô phương.” Người tới gật đầu ứng với hạ. Sau đó liền nhìn thấy Hiên Viên Trần Dật mấy người bọn họ đã đứng dậy chuẩn bị rời đi.

 

“Thỉnh cô nương theo tại hạ một đạo qua đây.” Kia thái giám nói, liền xoay người đi theo Hiên Viên Trần Dật phía sau, Đường Đường cùng Mạc Ngôn cùng Tần Mặc Chi nhìn nhau liếc mắt một cái, sau đó cũng theo đi xuống lầu.

 

Kỳ thực Đường Đường trong lòng còn có một bảng cửu chương, nàng lần này mục đích chủ yếu là phân hoá Mộ Dung Kiền Dụ cùng Hiên Viên Trần Dật, lần này ăn, nói không chừng có thể nhân cơ hội dò thăm giữa bọn họ tiến triển tình huống.

 

Đoàn người đi xuống lầu, vừa mới chuẩn bị hướng bên hồ bước đi, tửu lâu tiểu nhị liền đuổi theo hoán ở Đường Đường.

 

“Vị cô nương này xin dừng bước.” Tiểu nhị thở hổn hển nói.

 

Đường Đường quay đầu, hiếu kỳ liếc nhìn đuổi theo tiểu nhị, hỏi: “Có chuyện gì không?”

 

“Vừa mới cô nương ở ta tửu lâu buổi nói chuyện bị khảo hạch quan tiếp thu, chuẩn bị tống thẩm tập tình tư, nếu là xét duyệt đi qua, cô nương liền có cơ hội lên tới Kim Loan điện yết kiến thái tử điện hạ rồi.” Tiểu nhị nói, vẻ mặt ước ao nhìn Đường Đường.

 

“Nữ tử cũng có thể thượng Kim Loan điện phát biểu ý kiến?” Lời này Đường Đường nghe nhưng thật ra mới mẻ, nàng còn nhớ rõ chính mình lúc trước bất quá là ở ngự thư phòng xuất hiện một chút, kia đại thúc liền hướng nàng thổi râu mép trừng mắt nói hậu cung không được tham gia vào chính sự, nếu như thế kỳ thị nữ tính, kia như thế nào sẽ làm nàng đi Kim Loan điện đâu?

 

“Cô nương có điều không biết, tiên đế đã từng hạ quá chỉ lệnh, phàm có thể đối triều đình đưa ra có tính kiến thiết đề nghị người, bất luận tuổi tác, bất luận tính đều nhưng có cơ hội lên tới Kim Loan điện đi tới. Vì thế, kính xin cô nương lưu lại tính danh cùng địa chỉ, tiểu nhân hảo trở lại báo cáo kết quả công tác.” Tiểu nhị cười tủm tỉm giải thích.

 

Thì ra là thế, nghĩ đến thật chu đáo a, biết nghe dân ý, còn biết hẳn là liền phụ nữ nhi đồng đều không buông tha. Nàng này tiện nghi cha quả nhiên là làm đại sự nhi . Đáng tiếc a, lợi hại hơn nữa con cọp cũng có ngủ gật thời gian, một không cẩn thận đã bị chính mình thân nhất nhi tử cấp giết chết, thực sự là bị chết oan uổng a.

 

“Không cần, này đề nghị liền tặng cho ngươi các đi, đến lúc đó có thể hay không chọn thượng còn cũng còn chưa biết đâu. Dù sao khoa cử chế độ đại khái nước chảy ta cũng nói rõ, chính các ngươi nhìn làm đi.” Đường Đường khoát khoát tay, nói liền xoay người rời đi.

 

Tiểu nhị kia ngơ ngác đứng ở nơi đó, không thể tin được hai mắt của mình cùng lỗ tai. Này bây giờ thế đạo, lại còn có người như thế chăng quan tâm danh lợi .

 

Bất quá, hắn nếu là biết Đường Đường thân phận , chắc hẳn sẽ hiểu Đường Đường vì sao chẳng đáng .

 

Theo Hiên Viên Trần Dật cùng Mộ Dung Hạo Minh còn có Mộ Dung Kiền Dụ cước bộ đi tới bờ sông một con thuyền thuyền hoa thượng, từ xa nhìn lại chính là một trận hát hay múa giỏi, ti trúc lượn lờ.

 

Mạc Ngôn đột nhiên dừng lại cước bộ, nàng quay đầu hướng bên người Đường Đường nói: “Nơi đây sợ là không thích hợp con gái chúng ta gia đến, Đường Đường, chúng ta vẫn là về nhà đi thôi.”

 

“Phải không? Ở đây là địa phương nào? Vì sao chúng ta không thể tới?” Đường Đường sai lệch oai đầu, không sáng tỏ hỏi.

 

“Này… Còn đây là pháo hoa nơi, ta ngươi đều là nữ nhi thân, sao có thể…” Mạc Ngôn nói chưa nói xong, đột nhiên bị xoay đầu lại Mộ Dung Kiền Dụ một bả cắt đứt: “Cô nương bắt đầu ở trong tửu lâu kia tịch nói nhưng một điểm đều không giống như là tiểu nữ nhi tư thái, bây giờ, sao lại có chút nhăn nhó bắt đi đâu?”

 

“Ai nhăn nhó? Không phải là kỹ viện sao? Sợ gì, đi thì đi, còn có thể ăn ta?” Đường Đường bị Mộ Dung Kiền Dụ một kích thích, lại trực tiếp đem “Kỹ viện” hai chữ bính đi ra, sau đó liền hùng dũng oai vệ khí phách hiên ngang trực tiếp hướng thuyền hoa thượng đi đến. Mạc Ngôn bất đắc dĩ, chỉ phải đuổi kịp. Tần Mặc Chi tắc vẻ mặt quan vọng nhìn trước mắt tình trạng.

 

Đi qua một thật dài liên tiếp bản, mới lên đến thuyền hoa, chỉ thấy đến một thanh y nữ tử mặt mỉm cười đi lên phía trước đến hô: “Mấy vị công tử nhưng thật ra tới sớm, này thái dương nhưng mới xuống núi đâu.”

 

“Nào có ngươi như vậy việc buôn bán , tới sớm không tốt sao?” Mộ Dung Kiền Dụ đôi mắt tiền nữ nhân này nói đảo là có chút ngạc nhiên.

 

“Công tử ai cũng biết còn đây là hạng địa phương? Hôm nay mới hắc, cô nương nhà ta nhưng mới tỉnh lại đâu.” Thanh y nữ tử phủ mị cười sau đó lại nói: “Bất quá, đảo cũng không sao, người tới đều là khách, mấy vị bên trong thỉnh.” Nàng lời vừa mới dứt, liền lại nhìn một chút bị bốn người dùng mềm kiệu mang Hiên Viên Trần Dật cùng nữ tử trang phục Mạc Ngôn cùng Đường Đường, vẻ hiếu kỳ chợt lóe lên.

 

Nhóm mấy người lập tức liền hướng khoang thuyền nội đi đến, mới đi vào khoang thuyền, Đường Đường liền bị bên trong này hồng hồng lục lục đèn lồng cấp mê mắt, mấy người nữ tử ngồi ở một bên nhẹ nhàng khảy đàn một ít nàng nghe không hiểu từ khúc, dưới ánh nến giữa, trong không khí tràn ngập một loại ôn hương vị đạo, làm cho lòng người tình nhất thời buông lỏng không ít.

 

“Mấy vị là muốn nghe khúc gì không?” Kia thanh y nữ tử phân phó người thượng rượu mang thức ăn lên hậu, lại nhẹ giọng hỏi.

 

“Nghe nói quý thuyền hoa Hồng Tụ cô nương sắc nghệ vô song, tại hạ mộ danh mà đến, tự nhiên là được sẽ sẽ giai nhân .” Vẫn trầm mặc Hiên Viên Trần Dật đột nhiên mỉm cười đối này kia thanh y nữ tử ôn vừa nói nói.

 

Thứ 3 quyển thật nhiều thật nhiều soái ca ca a. 127

 

127(2046 tự )

 

“Nguyên lai là mộ danh mà đến a, vậy cũng thật thật là ta gia Hồng Tụ phúc phận. Được, ta đây liền cho ngươi đi hoán Hồng Tụ đi, mấy vị ăn trước chút rượu và thức ăn đi.” Thanh y nữ tử liếc mắt một cái liền nhìn ra vài người đường về thân phận hiển hách, nàng nhiều năm hồng trần sờ bò cổn đánh, cái dạng gì tràng diện chưa thấy qua, tự nhiên luyện liền một bộ hỏa diễm sao Kim. Này nếu là bình thường tùy tiện đến một người nào nói muốn thấy Hồng Tụ, nàng nhất định là muốn trước từ chối một phen, nhiên, hôm nay nàng nhưng không có giả bộ, chỉ rất sảng khoái đồng ý.

 

Lúc này theo một người khoang thuyền nội tiến đến mấy người thị nữ bộ dáng nữ tử, các nàng tiến lên đem Đường Đường nhóm dẫn vào tịch giữa, sau đó lục tục bắt đầu chia thức ăn.

 

Đường Đường nhìn này đó đẹp thị nữ, trong lòng mà bắt đầu tưởng tượng thấy cái kia Hồng Tụ là ai, vì sao Hiên Viên Trần Dật còn muốn mộ của nàng danh mà đến. Nếu như nàng không có nhớ lầm, hắn thế nhưng Vân quốc hoàng đế, Vân quốc hoàng đế cư nhiên biết một Vũ quốc thanh lâu nữ tử, hẳn là nói cô gái này danh tiếng đại đâu, cần phải nói Hiên Viên biết quá nhiều ?

 

Mộ Dung Hạo Minh ngồi ở Đường Đường bên trái, Mạc Ngôn ngồi ở Đường Đường bên phải, Mạc Ngôn bên phải còn lại là ngồi Tần Mặc Chi, Tần Mặc Chi bên cạnh ngồi hiểu rõ Mộ Dung Kiền Dụ, Mộ Dung Kiền Dụ bên người ngồi chính là Hiên Viên Trần Dật.

 

Xuất phát từ đối cái kia Hồng Tụ thật là tốt kỳ, Đường Đường lặng lẽ quay đầu hướng Mạc Ngôn nhìn lại, sau đó ở bên tai nàng nhỏ giọng hỏi nói: “Hồng Tụ là một hạng người gì a?”

 

Lấy được đáp án còn lại là Mạc Ngôn vẻ mặt mờ mịt lắc đầu.

 

Được rồi, cũng khó trách Mạc Ngôn không nhận ra, nàng là nữ tử, lại sao biết được này pháo hoa nơi nữ tử danh tiếng đâu.

 

Không có biện pháp, nàng lại quay đầu hướng bên người Mộ Dung Hạo Minh nhìn lại, phát hiện ánh mắt của hắn nhìn thẳng phía trước, không biết trong đầu suy nghĩ cái gì đông tây.

 

Đường Đường lấy cùi chỏ thọt cánh tay của hắn, Mộ Dung Hạo Minh hơi quay đầu.

 

“Ngươi biết cái kia gọi Hồng Tụ là ai sao?” Đường Đường nhỏ giọng lại ghé vào lỗ tai hắn hỏi.

 

“Nghe nói là Vũ quốc danh kỹ, là một thanh quan, còn lại , ta biết được được cũng không nhiều, chờ một chút người liền đi ra, nhìn chẳng phải sẽ biết .” Mộ Dung Hạo Minh cũng nhỏ giọng trả lời.

 

“Thanh quan là vật gì?” Cái từ này, Đường Đường đảo là lần đầu tiên nghe được.

 

“Chính là bán nghệ không bán thân .” Mộ Dung Hạo Minh không nghĩ tới nàng ngay cả điều này cũng không biết, chỉ phải thuận miệng giải thích.

 

“Nga, cùng sao kim không sai biệt lắm, ta hiểu .” Cái hiểu cái không gật gật đầu, Đường Đường ánh mắt bắt đầu chăn tiền từng đạo mỹ thực cấp hấp dẫn ở.

 

Vốn chính là cơm tối lúc, buổi trưa bởi vì tâm tình không được tốt vì thế không ăn vật gì vậy, lúc này nhìn thấy này đủ mọi màu sắc tinh xảo mỹ thực, không khỏi có điểm ngón trỏ đại động, nàng nhìn thấy đại gia tựa hồ cũng tương đối khiêm nhượng, ngươi xem một chút ta, ta xem một chút ngươi, cũng không có muốn động đũa tử ý tứ, đã đói bụng được chịu không nổi nàng cũng không quản nhiều như vậy, liền trực tiếp thao khởi chiếc đũa hướng nàng thích ăn nhất kia bàn thịt kho tàu không biết là cái gì cá giáp quá khứ.

 

Của nàng hành động làm cho đại gia thoáng cái sẽ không như vậy câu nệ , Tần Mặc Chi cũng vẻ mặt tiếu ý theo Đường Đường cùng nhau cầm đũa lên bắt đầu tự cố mục đích bản thân ăn.

 

Mộ Dung Kiền Dụ còn lại là vẻ mặt ghét bỏ nhìn Đường Đường, hắn kia biểu tình dường như là ở xem xét một theo đói trong lao thả ra đói quá quỷ giống như, trong lòng đối với nàng hiện tại như vậy dáng vẻ thực sự có chút bất mãn.

 

Không nhìn rụng Mộ Dung Kiền Dụ ánh mắt, Đường Đường không cẩn thận thoáng nhìn Hiên Viên Trần Dật mặt mang dáng tươi cười chính nhìn mình kia không lớn lịch sự ăn tướng, không biết vì sao, nàng đã nghĩ chọc ghẹo hắn một chút, sau đó bỗng nhiên ngẩng đầu thẳng tắp chống lại tầm mắt của hắn, sau đó nhếch môi hướng hắn lộ ra một thật to cười khúc khích.

 

Nàng không cười hoàn hảo, nụ cười này trực tiếp làm cho đang ở bưng chén cạn chước Hiên Viên Trần Dật thiếu chút nữa phun tới, nụ cười trên mặt phóng được càng lớn.

 

Mộ Dung Hạo Minh còn lại là rất trầm mặc nhìn trên bàn mọi người biểu tình, đương nhiên, hắn quan tâm nhất , vẫn là Đường Đường động tác.

 

Cơm ăn đến phân nửa thời gian, một người tài xinh đẹp hồng y nữ tử xuất hiện ở tầm mắt của mọi người trung, nàng kia phong mãn hai vú bị vẻ khỏa ngực chăm chú bao vây lấy, hơi mỏng hồng sắc sa y đem nàng mạn diệu đỗng thể nhẹ nhàng bao lấy. Một đôi mị nhãn tựa hồ chỉ cần hướng ngươi liếc mắt nhìn, liền có thể cho ngươi vô pháp sẽ rời đi của ngươi tầm mắt, khéo léo đứng thẳng mũi phía dưới, một đôi đôi môi không điểm tự hồng, má biên là một mảnh màu hồng, rất đẹp, rất yêu nhiêu.

 

“Hồng Tụ gặp qua các vị quan nhân cùng tiểu thư.” Thanh âm của nàng rất uyển chuyển, dường như xuất cốc chim hoàng oanh giống như thanh thúy ôn nhuận, lúc này mới một mở miệng nói, liền làm cho Đường Đường cảm thấy toàn thân tê dại không ngớt.

 

“Hồng Tụ cô nương không cần đa lễ, ta đợi đều là mộ danh mà đến, hôm nay nhìn thấy một mặt, quả thật là danh bất hư truyền, không làm … thất vọng đại vũ đệ nhất thanh linh này một xưng hào.” Hiên Viên Trần Dật nhìn Hồng Tụ biểu tình lý đảo là không có quá nhiều kinh diễm, rốt cuộc là hậu cung đẹp ba nghìn người hoàng đế, cái dạng gì loại hình mỹ nữ chưa từng thấy qua, bây giờ nhìn thấy Hồng Tụ bực này tư sắc , đảo sẽ không cảm thấy quá mức kinh hỉ.

 

Mộ Dung Kiền Dụ tắc rõ ràng nhất vẻ mặt lạnh lùng, nhìn ra được, hắn là hết sức coi thường như vậy thân phận nữ nhân, có thể hắn còn đang vì mình bước trên chiếc này thuyền hoa mà cảm giác hối hận phiền muộn đâu.

 

Mộ Dung Hạo Minh tắc chỉ mặt mang mỉm cười nhìn Hồng Tụ, một bộ người khiêm tốn thân sĩ bộ dáng, như vậy so với hắn lão huynh nhìn thoải mái hơn.

 

Này ngồi tử thượng phản ứng lớn nhất vẫn là Tần Mặc Chi, hắn một giới thương nhân, gặp qua người cũng không ít, thế nhưng bực này tư sắc , nhưng đã từng gặp thực tại không nhiều lắm. Mượn bên cạnh hắn Đường Đường so sánh với, luận diện mạo, Đường Đường tuyệt đối không thể so nàng suýt, thậm chí có thể nói so với nàng xinh đẹp hơn. Thế nhưng nếu bàn về vóc người, Đường Đường liền hơi có vẻ tiêm gầy một ít. Hai người khí chất cũng tướng đi khá xa, Đường Đường nhiều hơn thời gian lộ ra liền là một bộ tiểu nữ nhi hoạt bát tư thái, không giống này Hồng Tụ như vậy quyến rũ vén người.

 

“Không phải thanh quan sao? Thế nào thoáng cái còn nói nàng là thanh linh ? Đào kép không phải hát hí khúc sao?” Đường Đường trong lòng buồn bực , một bất lưu thần đã đem trong lòng buồn bực cấp nói ra.

 

Lời vừa nói ra, Hồng Tụ sắc mặt hơi một bạch. Này thanh quan cùng thanh linh tuy nói chỉ là một tự khác biệt, thế nhưng kia ý nghĩa cũng bất đồng .

 

Nói đến đế, này thanh quan rốt cuộc hay là đang kỹ viện làm việc , tuy rằng bán nghệ không bán thân, thế nhưng rốt cuộc vẫn là chuyên môn hầu hạ nam nhân chức nghiệp. Mà đào kép còn lại là con hát, ở Vũ quốc, lúc trước hát hí khúc đều là nam tử, bây giờ chậm rãi , phát triển tới rất nhiều nữ con hát, bọn họ phục vụ đối tượng liền khá lớn chúng hóa , không giống thanh quan vậy cực hạn tính, tự nhiên, kiếm tiền cũng không có thanh quan hơn.

 

“Cô nương có điều không biết, cô nương có thể cho rằng Hồng Tụ đạt được này đệ nhất xưng hào là dựa vào tư sắc, ai ngờ, đánh đàn hát khúc mới là nàng chân chính sở trường trò hay, rơi vào này hồng trần trung, cũng đúng là bất đắc dĩ a.” Hiên Viên Trần Dật nghe vậy, mở miệng giải thích, thanh âm của hắn không lớn, ánh mắt thủy chung cũng không có nhìn Hồng Tụ liếc mắt một cái, nhưng thật ra đối Đường Đường dường như rất có hứng thú hình dạng, có thể trong lòng hắn ở phỏng đoán, vì sao Đường Đường nói chuyện có thể như thế miệng không ngăn cản đi.

 

Thứ 3 quyển thật nhiều thật nhiều soái ca ca a. 128

 

128(2008 tự )

 

“Nga, nguyên lai là như vậy a.” Gật gật đầu, Đường Đường tự nhiên không biết nàng vừa câu nói kia mạo phạm ý, trong lòng chỉ muốn, này Hiên Viên Trần Dật biết đến cũng thật nhiều.

 

“Nếu Hồng Tụ cô nương chính là lấy một tay hảo cầm, một cái hảo khúc danh chấn thiên hạ, không ngại hiện tại cho ta chờ dâng lên một khúc, lấy làm cho đang ngồi các vị mở rộng ra nhãn giới a.” Mộ Dung Hạo Minh lập tức lập tức nói sang chuyện khác, hắn có chút lo lắng để cho Đường Đường lại sẽ tuôn ra cái gì làm cho lòng người trung không thoải mái nói đến.

 

Đường Đường nghe vậy, cũng là vẻ mặt chờ mong nhìn Hồng Tụ. Nàng cũng muốn gặp hiểu biết thức.

 

Thế nhưng Hồng Tụ nhưng thanh khụ một tiếng, chậm rãi nói: “Thực sự là xin lỗi chư vị, tiểu nữ tử hôm nay giọng nói có chút không khỏe, chỉ không thể hát khúc cấp các vị nghe xong, kính xin các vị thứ lỗi.”

 

“Phải không, ta nghe ngươi nói chuyện thanh âm nghe ôn nhuận a, giọng nói đau lắm hả? Có muốn ta giúp ngươi một tay hay không nhìn một cái?” Đường Đường nói liền đứng dậy tác làm ra một bộ thực sự muốn đi cấp Hồng Tụ nhìn yết hầu hình dạng. Kỳ thực nàng sẽ nhìn cái thứ gì, bất quá nàng rõ ràng cảm giác được Hồng Tụ là không muốn vì bọn họ ca xướng, cho nên mới tùy tiện tìm một cái lấy cớ, nàng rất muốn tại chỗ vạch trần nàng.

 

“Không cần, đại phu đã đã kiểm tra , nói là đêm hạ thổi hồ phong, lây chút bệnh thương hàn mà thôi.” Liên tục xua tay, Hồng Tụ lui về phía sau hai bước, rất sợ Đường Đường liền như vậy xông lại.

 

“Kia thật đúng là tiếc nuối , tại hạ vẫn là không xa thiên lý mộ danh mà đến muốn nghe một chút Hồng Tụ cô nương tiếng ca, không muốn nhưng như thế chăng đúng dịp, lần sau, không biết lại đợi được khi nào mới có như vậy cơ hội .” Biết Hồng Tụ có lẽ là đang vì vừa Đường Đường nói câu nói kia chia tay nữu, Mộ Dung Kiền Dụ đảo cũng hiểu được không sao cả, dù sao hắn đối như vậy nữ tử không có bán mao tiền hứng thú, vì thế hắn chỉ giả vờ tiếc nuối nói.

 

Hồng Tụ hạng thông minh, ánh mắt của nàng nhìn chằm chằm này trên bàn ngồi… này trích tiên nhân vật tầm thường, không cần muốn thì nên biết bọn họ lai lịch không nhỏ, trái lo phải nghĩ, quyết định vẫn là không nên đắc tội thật là tốt, thế là liền lại mở miệng nói: “Nếu chư vị là thiên lý xa xôi mà đến, kia Hồng Tụ vô luận như thế nào cũng không thể làm mọi người mất hứng dồn, như vậy, Hồng Tụ liền dâng lên một khúc, nếu là hát không tốt, mong rằng các vị thứ lỗi.”

 

Rốt cục vẫn phải nghĩ thông suốt muốn hát, Đường Đường trong lòng hắc hắc cười, tiểu dạng, coi như ngươi thức thời.

 

Không bao lâu, một thị nữ ôm một bả đàn cổ đi lên phía trước đến, nhẹ khẽ đặt ở Hồng Tụ sở ngồi cầm án tiền, sau đó lại đi tới một thị nữ, bưng một chậu nước trong, trên cánh tay còn đánh một cái hương khăn.

 

Chỉ thấy Hồng Tụ trước tượng trưng tính ướt hạ thủ, sau đó dùng hương khăn lau khô, sau đó lại nhớ tới cầm án tiền làm tốt, hít một hơi thật sâu, tay trái án cầm huyền, tay phải nhẹ nhàng một bát, như ngọc châu rơi bàn dễ nghe tiếng đàn liền vang lên.

 

Đường Đường nghe không ra nàng đạn là cái gì từ khúc, từ nhỏ sẽ không có bị Chung Đức Long bồi dưỡng được cái gì âm nhạc tế bào, ở nàng trong lỗ tai, cử động nữa nghe âm nhạc đối với nàng mà nói, cũng không có rất lớn cảm giác, vì thế, nàng mới nghe Hồng Tụ bắn mấy người âm phù, liền đem lực chú ý lần thứ hai tập trung đến trước mặt mình mỹ thực mặt trên, quá nhanh cắn ăn đứng lên.

 

Ngẩng đầu nhìn nhìn những người khác, đều một bộ ở nghiêm túc nghe nàng hát hình dạng, ngay cả nguyên Bổn Nhất mặt ghét bỏ Mộ Dung Kiền Dụ bây giờ cũng thu hồi ghét bỏ biểu tình, bắt đầu chậm rãi thưởng thức.

 

Tần Mặc Chi tắc là hoàn toàn một bộ say mê trong đó hình dạng, dường như này khúc chỉ ứng với bầu trời có, nhân gian kia được vài lần nghe thấy giống như.

 

Sự thực, cũng xác thực như vậy, nếu không, sẽ không liền Mộ Dung Hạo Minh như vậy ưu nhã bình tĩnh người, bây giờ cũng lộ làm ra một bộ thưởng thức biểu tình.

 

Mấy người bọn họ trong, duy chỉ có trên mặt thủy chung không có biến hóa người đó là Hiên Viên Trần Dật, trên mặt của hắn vẫn là lộ vẻ nhàn nhạt dáng tươi cười, cũng không làm ra vẻ, cũng không dối trá, là cái loại này phát ra từ nội tâm , làm cho người ta nhìn rất thoải mái rất ôn hòa dáng tươi cười. Ánh mắt cũng không có dừng lại ở Hồng Tụ trên người. Nếu như hôm nay không phải hắn mang theo đại gia tới nơi này thuyền hoa thượng, bất minh chân tướng người nhất định sẽ cho là hắn muốn xem người không phải Hồng Tụ, mà là Đường Đường.

 

Hồng Tụ tiếng ca cực kỳ ưu mỹ êm tai, cùng tiếng đàn hợp lại làm một, phối hợp được có thể nói là thiên y vô phùng, một khúc hát tất, một lúc lâu, đại gia mới từ kia tuyệt vời trong tiếng ca phục hồi tinh thần lại.

 

Tần Mặc Chi người thứ nhất nhấc tay vỗ tay, tỏ vẻ đối Hồng Tụ thưởng thức, mà Đường Đường còn lại là còn đang cùng trước mặt nàng này thức ăn làm đấu tranh.

 

“Hồng Tụ cô nương quả thật là không làm … thất vọng lớn hơn đệ nhất thanh linh này một xưng hào, bây giờ nghe xong cô nương như vậy động nhân tiếng ca, phỏng chừng khắp nơi hạ trong lòng muốn quanh quẩn mấy ngày .” Một bên vỗ tay, Tần Mặc Chi một bên vui lòng ca ngợi nói.

 

“Quả thật là làm được người cầm hợp nhất, chỉ bất quá vì sao tại hạ nghe được cô nương khúc trung mang theo một tia phiền táo cảm xúc đâu? Chẳng lẽ nói, cô nương hát này một khúc, quả thật là như vậy không muốn sao?” Mộ Dung Kiền Dụ không có Tần Mặc Chi vậy một mặt ca ngợi, khi hắn xem ra, Hồng Tụ tài cán vì hắn hát, đó là Hồng Tụ vinh hạnh, sao có thể lấy có vậy mơ hồ không kiên nhẫn vẻ tiết lộ.

 

“Vị công tử này quả thật là hiểu âm luật người, liền Hồng Tụ này khúc trung cảm xúc đều có thể nghe được ra, Hồng Tụ hôm nay thụ giáo.” Đứng dậy, nàng chân thành đi tới Mộ Dung Kiền Dụ trước mặt, đoan khởi trước mặt hắn rót đầy rượu chén rượu, đoan khởi đến chính là một ngụm uống một hơi cạn sạch, ẩm tất, nàng mới chậm rãi mở miệng nói: “Này chén rượu là vì Hồng Tụ vừa bất kính hướng chư vị đang ngồi xin lỗi, đều nói tri âm khó mịch, bây giờ lại không ai có thể nghe hiểu Hồng Tụ từ khúc, Hồng Tụ trong lòng cao hứng, nhưng cũng xấu hổ, kính xin chư vị Mạc Ngôn cùng Hồng Tụ không chấp nhặt mới tốt.”

 

Nhìn thấy Hồng Tụ sảng khoái như vậy tính tình, Đường Đường nhất thời đối với nàng đột nhiên gia tăng rồi một chút hảo cảm, nàng không chút suy nghĩ, đoan khởi trước mặt mình chén rượu liền hướng Hồng Tụ giơ lên nói: “Nhìn ở ngươi như thế thẳng thắn phân thượng, ta liền tha thứ ngươi.”

 

Kỳ thực, nàng căn bản là không có nghe nàng hát, nếu không Mộ Dung Kiền Dụ đem chuyện này nhi nói ra sao, nàng căn bản cũng không biết Hồng Tụ là trong lòng khó chịu.

 

Quay đầu nhìn về phía Mạc Ngôn bên người Tần Mặc Chi, hắn tựa hồ trên mặt có điểm xấu hổ, sự thực chứng minh, hắn cũng không phải hiểu lắm âm luật, nghe không ra trong đó thần vận a.

 

“Cô nương khách khí, lấy cô nương như vậy tài nghệ, không cần luân lạc tới này pháo hoa nơi làm này bán đứng sắc nghệ buôn bán đâu?” Mộ Dung Kiền Dụ rất hiển nhiên cũng vì vừa Hồng Tụ thẳng thắn tương đối thưởng thức, trên mặt của hắn không còn là một bộ hắc thán bộ dáng, trong miệng thậm chí bắt đầu quan tâm khởi Hồng Tụ đích thân thế.

 

Đường Đường đẽo gọt này, Mộ Dung Kiền Dụ sẽ không cứ như vậy thoáng cái liền động tâm, muốn dâng này Hồng Tụ tiến hậu cung đi, cái này chẳng lẽ chính là trong truyền thuyết nhất kiến chung tình?

 

“Lúc này nói rất dài dòng, thả có chút bất kham, vẫn là chớ để dơ đang ngồi các vị lỗ tai. Hôm nay chư vị đã vì Hồng Tụ mà đến, kia Hồng Tụ liền liều mình bồi quân tử thôi, chỉ hy vọng chư vị có thể ở đây tận hứng cho giỏi.” Hồng Tụ nói, liền làm cho nha hoàn ở Mộ Dung Kiền Dụ cùng Tần Mặc Chi trong lúc đó bỏ thêm cái băng, sau đó cũng leo lên ngồi ghế.

 

Thứ 3 quyển thật nhiều thật nhiều soái ca ca a. 129

 

129(2074 tự )

 

“Hồng Tụ cô nương sao lại nói như vậy? Mộ Dung công tử đã hỏi của ngươi như vậy cảnh ngộ, ngươi chỉ để ý nói ra cho giỏi, nói không chừng Mộ Dung công tử nhưng đối ngươi có điều giúp đỡ đâu.” Hiên Viên Trần Dật nhàn nhạt liếc Mộ Dung Kiền Dụ liếc mắt một cái, sau đó thuận miệng nói.

 

“Chính là, Hồng Tụ cô nương ngươi có cái gì khó nói chi ẩn chỉ để ý nói ra, chúng ta ở đây đang ngồi các đều có thể bang trợ ngươi.” Tần Mặc Chi cũng theo phụ họa nói.

 

Thở dài, Hồng Tụ mặt mang do dự, đang chuẩn bị mở miệng, Đường Đường nhưng nhận lấy nói đi nói: “Đừng nói trước, làm cho ta đoán đoán được không?”

 

Mọi người nghe xong Đường Đường nói, đầu tiên là sửng sốt, Mộ Dung Kiền Dụ rõ ràng mặt mang vẻ giận, hắn có thể không phải rất thích Đường Đường loại này lấy người khác bi thảm cảnh ngộ đương vui đùa thái độ. Thế nhưng Đường Đường đâu quản được nhiều như vậy, nàng rốt cuộc bất quá là một tám tuổi đứa nhỏ, bất quá là muốn nhìn một chút mình ở thư trông được này không cẩn thận lưu lạc thanh lâu nữ tử tao ngộ Hồng Tụ gặp phải có phải hay không trong đó một loại mà thôi.

 

Nhắc tới cũng kỳ quái, không biết vì sao, Đường Đường ở khác góc độ nhìn Hồng Tụ mặt thời gian, luôn luôn cảm thấy nét mặt của nàng cũng không giống như thế nào bình thường, chuẩn xác mà nói, của nàng sầu bi, hào sảng, cùng với u buồn tựa hồ cũng che một tầng nàng nói không nên lời là cái gì gì đó, vật kia cấp cảm giác của nàng không phải tốt.

 

Hiên Viên Trần Dật tựa hồ đối với Đường Đường đề nghị có chút cho phép hứng thú, hắn mặt mỉm cười nói: “Không ngại sai sai, Hồng Tụ cô nương thế nhưng chú ý?”

 

“Vô phương, việc này Hồng Tụ còn thật không biết từ đâu nói lên, chư vị sai sai cũng được, giảm đi Hồng Tụ một phen nan kham.” Gật gật đầu, Hồng Tụ tựa hồ cũng không ghét Đường Đường này không có lễ phép đề nghị, nàng nét mặt mang theo một tia như có như không dáng tươi cười, cả người nhìn qua thật bình tĩnh.

 

“Ân, kia thành, vậy ta trước đoán. Nhìn ngươi đánh đàn tốt như vậy, tưởng tất khi còn bé gia cảnh không tệ, cho ngươi luyện được một tay hảo cầm, thế nhưng không biết cái gì nguyên nhân gia đạo sa sút, sau đó bị mỗ mỗ ác bá ép lương vì xướng, cho nên mới luân lạc tới này đi?” Đường Đường đầu tiên suy nghĩ một nàng cho rằng tối cẩu máu, thường thấy nhất cố sự tình tiết.

 

Rất hiển nhiên, Hồng Tụ cố sự nếu so với nàng tưởng tượng phức tạp nhiều lắm, bởi vì Hồng Tụ đang nghe chuyện xưa của nàng lúc, chỉ cay đắng cười, lắc đầu nói: “Không phải.”

 

“Không phải? Chẳng lẽ Hồng Tụ cô nương chiêu thức ấy hảo cầm là đi tới nơi này thuyền hoa lúc tài học ?” Tần Mặc Chi cũng theo tò mò hỏi, khi hắn xem ra, Đường Đường vừa buổi nói chuyện thế nhưng phân tích được phi thường kháo phổ a.

 

“Cũng không phải.” Tiếp tục lắc đầu, Hồng Tụ trên mặt cười khổ không ngừng phóng đại.

 

Đột nhiên, Đường Đường trong đầu hiện lên một tình tiết, đó chính là nàng nhớ kỹ nàng đã từng ở mỗ quyển sách mặt trên đã từng gặp, nói là ở cổ đại sẽ có có chút gián điệp tổ chức, chuyên môn thiết lập một ít đặc thù bộ môn thu thập tình báo, trong đó thanh lâu liền là bọn hắn tin tức chủ yếu nơi phát ra. Chẳng lẽ nói, này Hồng Tụ cũng là như thế?

 

Ngẫm lại cũng là, nàng như vậy danh chấn thiên hạ, nhận thức quan to hiển quý tự nhiên không ít, nếu là tùy tiện muốn bộ ra chút gì nàng cần đích tình báo, đảo cũng không là không thể nào .

 

Trong lòng ám thầm nghĩ, may mà bình thường Chung Đức Long làm cho nàng đọc sách thời gian đọc lướt qua rất rộng, làm cho nàng sách gì đều phải nhiều nhìn, nàng mới biết nhiều như vậy, nói cách khác, phỏng chừng nàng bây giờ tại đây cổ đại sợ là sớm liền không biết mình là chết như thế nào .

 

Càng nghĩ, Đường Đường suy nghĩ, nếu như này Hồng Tụ quả thật là kia những thứ gì tổ chức người trên, chuyên môn phụ trách thu thập tình báo , như vậy nàng vẫn là không nên vạch trần thật là tốt, tỉnh khiến cho một ít không tất yếu phiền phức. Nói không chừng, đem đến chính mình còn có thể theo trên người nàng được mang một ít hữu dụng đích tình báo đâu.

 

Bất quá, nàng hiện tại tương đối hiếu kỳ chính là, phía sau nàng là một cái dạng gì tổ chức bối cảnh.

 

Đương nhiên, đây hết thảy cũng chỉ là Đường Đường trong lòng mình phỏng đoán, hiện nay cũng không có gì chính kịch ̣ đến ủng hộ trong lòng nàng những ý nghĩ này, vì thế, nàng cũng thực không tốt hành động thiếu suy nghĩ.

 

“Được rồi, chúng ta đoán đến đoán đi cũng đoán không đúng, Hồng Tụ cô nương vẫn là tự ngươi nói đi.” Khoát khoát tay, Đường Đường quyết định không hề đi đoán này đáp án , trong lòng nếu đã có nhưng suy đoán, tự nhiên, Hồng Tụ trong miệng đáp án cũng sẽ không nặng như vậy muốn, nàng tự nhiên sẽ không ngây ngốc cho rằng, Hồng Tụ sẽ đem lời nói thật nói cho bọn hắn biết.

 

Đoan khởi trước mặt chén rượu, Hồng Tụ ngửa đầu ẩm tiến, sau đó hai mắt rưng rưng, bắt đầu êm tai nói đến thân thế của mình bối cảnh.

 

Căn cứ Hồng Tụ theo như lời, nguyên bản nàng sanh ra ở một rất bình thường nông dân gia đình, vì mà sống mạo muội, bị địa phương thượng ác bá nhìn trúng, muốn thú trở lại đương tiểu lão bà, nàng không theo, kia ác bá liền bức tử phụ mẫu nàng. Lúc nàng chuẩn bị đâm đầu xuống hồ tự sát, ai ngờ bị người cứu lên, sau đó người nọ nhìn nàng thiên tư thông minh, thả sinh mạo mỹ, liền giáo nàng đàm cầm tập viết, mà nàng đối âm luật rất có thiên phú, dạy khúc con mắt một học sẽ gặp, kể từ đó, sâu được người nọ chân truyện, không bao lâu, người nọ liền đem nàng dẫn tới tranh này thuyền, hỏi nàng thì nguyện ý hồi nguyên lai địa phương tiếp tục thụ ác bá quấn quýt, vẫn là lưu lại nơi này thuyền hoa nội lấy nghệ thị người, nàng không chút suy nghĩ liền lựa chọn lưu lại. Vì thế, nói tóm lại, nàng vốn là có tuyển trạch , chỉ bất quá, nàng như trước lựa chọn này phong trần đường, này cũng chính là nàng cái gọi là khó có thể mở miệng nguyên nhân. Có thể trên đời người trong mắt, nàng như vậy đó là đắm mình đi.

 

Nghe xong Hồng Tụ nói, tất cả mọi người trầm mặc xuống, Đường Đường đối với nàng đoạn này nghe tựa hồ hợp tình hợp lý đích thân thế cũng không có quá nhiều xúc động, kỳ thực này cố sự cùng nàng bắt đầu dự đoán là không sai biệt lắm , chỉ bất quá một là bị động lưu lạc hồng trần, một là chủ động lưu lạc hồng trần, này thật đúng là có chút ý tứ. Chỉ bất quá, ai có sao biết được hiểu trong chuyện này chân chân giả giả.

 

“Hồng Tụ cô nương nói như thế, rốt cuộc còn thì nguyện ý lưu lại nơi này thuyền hoa trong ?” Mộ Dung Kiền Dụ nghe xong Hồng Tụ cố sự, chân mày nhẹ nhàng một điều, thuận miệng hỏi.

 

Hồng Tụ tiện đà vừa vẻ mặt khổ sở nói: “Không thể nói rõ nguyện ý cùng phủ, Hồng Tụ có tự mình hiểu lấy, tự nhiên sẽ không đi si tâm vọng tưởng những thứ gì, bây giờ có thể được này một sống yên phận nơi, đã là thấy đủ.”

 

“Hồng Tụ cô nương đã như vậy nói, tại hạ cũng không có gì có thể nói , mỗi người lộ đều là mình lựa chọn , cô nương đã cho rằng nơi đây vì sống yên phận nơi, cũng mà thôi.” Mộ Dung Kiền Dụ nghe vậy, mỉm cười, thuận miệng nói.

 

Hồng Tụ nghe xong lời này, biểu tình hơi đổi, Đường Đường không cẩn thận thoáng nhìn nàng đặt ở bàn phía dưới tay trái hơi túm quyền có chút run. Trong lúc nhất thời, nàng tựa hồ hiểu một những thứ gì.

 

Vừa Mộ Dung Kiền Dụ nói rõ ràng liền là đang nói, ngươi đã đắm mình, vậy chúng ta cũng lực bất tòng tâm .

 

Chắc hẳn lúc này Hồng Tụ đang ở vì mình vừa nói những lời này mà hối hận không ngớt. Trên đời lại có mấy người nữ tử là thật sẽ đắm mình đâu?

 

“Nhìn cô nương khí chất cao nhã, tính tình thẳng thắn, đảo không giống như là thích hợp lưu lạc này pháo hoa người, nếu là cô nương không chê, tại hạ nhưng thật ra nguyện giúp cô nương một bả, làm cho cô nương sớm ngày ly khai nơi đây, đi tìm kiếm hạnh phúc của mình.” Tần Mặc Chi nhìn đúng thời cơ, lập tức ra chiêu, nhìn ra được, hắn tựa hồ đối với này Hồng Tụ rất là có một chút ý tứ.

 

Thứ 3 quyển thật nhiều thật nhiều soái ca ca a. 130

 

130(2107 tự )

 

Kỳ thực cùng Tần Mặc Chi so sánh với, Đường Đường càng hy vọng là Mộ Dung Kiền Dụ xuất thủ cứu Hồng Tụ thoát ly khổ hải, của nàng trực giác nói cho nàng biết, Hồng Tụ cũng không phải là nàng chỗ đã thấy đơn giản như vậy. Hơn nữa, nàng muốn, nếu là Hồng Tụ cự tuyệt Tần Mặc Chi thật là tốt ý, như vậy liền xác nhận trong lòng nàng suy đoán, nàng không phải là không muốn thoát ly khổ hải, mà là nàng muốn bàng cành cao.

 

Thế nhưng còn có một việc nàng liền không nghĩ ra , nếu nói là án Mộ Dung Kiền Dụ cùng Tần Mặc Chi trang điểm mà nói, tựa hồ Tần Mặc Chi càng hoa lệ di động khoa chút, Mộ Dung Kiền Dụ y phục tắc sảo hiển điệu thấp . Hai người khí chất cũng tuyệt nhiên tương phản, Tần Mặc Chi một bộ công tử văn nhã bộ dáng, rất dễ đòi nữ nhân niềm vui, mà Mộ Dung Kiền Dụ tắc là một bộ lạnh như băng hình dạng, nói chuyện ngôn từ trong lúc đó cũng không có quá nhiều khách khí chỗ.

 

Hồng Tụ thế nào là có thể nhận định Mộ Dung Kiền Dụ thân phận so với Tần Mặc Chi cao hơn quý rất nhiều đâu?

 

Chẳng lẽ thật là nhiều thế này năm hồng trần sờ bò cổn đánh làm cho nàng luyện liền một bộ bệnh mắt đỏ tinh tinh?

 

Ngay Đường Đường trong lòng bách chuyển thiên hồi suy tư về trong chuyện này môn đạo thời gian, Hồng Tụ phúc ngươi cười, mở miệng nói: “Đa tạ công tử ý tốt, chỉ là mọi người mệnh do trời không khỏi người, Hồng Tụ phát quá thề, trừ phi người này là Hồng Tụ nhưng giao phó chung thân chi phu quân, bằng không Hồng Tụ là quyết định không sẽ rời đi thuyền hoa . Tranh này thuyền tuy là pháo hoa nơi, nhưng cũng có thể bảo Hồng Tụ một thời chi thuần khiết an bình, nếu là ngộ nhập người khác vai trắc, cũng không thấy được sẽ là có thế nào giống như hảo cảnh ngộ.”

 

Lấy cớ này thật đúng là đủ uyển chuyển , Đường Đường trong lòng cười thầm, Tần Mặc Chi, ngươi tâm địa gian xảo, bị cự tuyệt thôi.

 

Vốn cho là Tần Mặc Chi còn có thể nói cái gì đó tranh thủ một phen, khởi liêu hắn chỉ ha ha cười nói: “Cô nương nói thật là, tại hạ trong nhà thê thiếp thành đàn, tự nhiên là không thể cấp cô nương giao phó chung thân , nếu như thế, tại hạ chỉ có thể lực bất tòng tâm .”

 

Lời vừa mới dứt, liền nhìn thấy Đường Đường một bộ khinh bỉ ánh mắt nhìn hắn, phảng phất là đang nói “Trong nhà của ngươi đều có nhiều như vậy lão bà, lại còn đi ra thông đồng, thật khinh bỉ ngươi” .

 

“Được rồi, vậy đừng nhắc tới chút chuyện không vui, đại gia vẫn là uống rượu đi, bửa tiệc này chúng ta thế nhưng chuyên môn đến uống rượu ăn , đại gia được ăn uống no đủ mới là chính chặt.” Tần Mặc Chi thấy tràng diện đột nhiên trở nên có chút lạnh, hắn lập tức lại cười nói, sau đó bưng chén rượu lên liền hướng Mạc Ngôn nói: “Mạc Ngôn cô nương, cám ơn ngươi hôm nay làm hướng đạo mang ta vào này kinh thành như vậy có ý tứ một một tửu lâu, nếu không có như vậy ta sợ là cũng gặp không đang ngồi các vị công tử , hôm nay thật đúng là làm cho Tần mỗ lấy được ích lợi nhiều a.”

 

“Tần công tử khách khí.” Mạc Ngôn khoát khoát tay, lập tức bưng lên trước mặt chén trà lại nói: “Mạc Ngôn không thắng rượu lực, chỉ phải lấy trà đại rượu, mong rằng Tần công tử xin đừng trách. Mạc Ngôn uống xong, Tần công tử mời theo ý.” Nói xong, liền một ngụm đem trong chén chi trà ẩm tiến.

 

Tần Mặc Chi cũng rộng lượng, hoàn toàn không quan tâm Mạc Ngôn này đây trà đại rượu, chỉ theo vừa ngửa đầu, liền kiền hết trong chén rượu ngon.

 

Sau đó, Hồng Tụ mà bắt đầu bưng chén rượu lên kính Đường Đường rượu, kia mời rượu từ ùn ùn, thả không mang theo tha cho , làm cho Đường Đường phải một chén chén sinh sôi tiếp được, Mạc Ngôn nhìn Đường Đường một chén chén ẩm đi xuống, trong lòng có chút sốt ruột sao, nhưng cũng không tốt nói cái gì, cũng may không ai ép nàng uống rượu, hai người trong, nhất định phải được có một là thanh tỉnh mới tốt.

 

Đường Đường lúc trước cũng không say rượu, chẳng qua là cảm thấy rượu này mang theo nhàn nhạt thơm ngát, uống vào cũng tốt hạ hầu, nàng không có biện pháp đi nhận rượu này tư vị, vì vậy cũng liền không có quá nhiều cố kỵ, vài chén rượu uống xong đến, trên mặt đã là màu hồng một mảnh, rất dụ người.

 

Mộ Dung Hạo Minh nhìn thấy Đường Đường uống được không sai biệt lắm, đương Hồng Tụ chén rượu lần thứ hai đưa tới thời gian, hắn thân thủ đem rượu cấp ngăn lại nói: “Hồng Tụ cô nương tửu lượng không tệ, chỉ tiếc Đường Đường tựa hồ không thắng rượu lực, mong rằng cô nương thủ hạ lưu tình a.” Bởi vì không dám nói ra Đường Đường cái kia Vũ Văn Giai Vinh tục danh, vì thế Mộ Dung Hạo Minh cũng chỉ có thể theo Tần Mặc Chi gọi nàng Đường Đường, như vậy cũng đỡ phải làm cho người ta nghi ngờ.

 

“Vị công tử này nói đâu nói, cái gì thủ hạ lưu không lưu tình , nếu Đường Đường cô nương không thể lại ẩm, kia Hồng Tụ liền một mình ẩm hạ chén rượu này mà thôi.” Hồng Tụ nhìn Mộ Dung Hạo Minh, trên mặt lộ ra một tia ai oán, như vậy thật đúng là ta thấy do liên, tựa hồ bị người khi dễ giống như.

 

Ngồi ở Mạc Ngôn bên người Tần Mặc Chi nghe vậy, lập tức lại nói tiếp: “Sao có thể làm cho giai nhân một mình uống rượu, rượu này ta bồi Hồng Tụ cô nương uống.”

 

Thế là hai người lại bắt đầu đối ẩm.

 

Ngay Đường Đường đầu vựng được thất điên bát đảo, triệt để không có hình tượng ngã vào Mộ Dung Hạo Minh trong lòng vù vù Đại Thụy thời gian, đột nhiên một trận tật gió thổi qua, thuyền hoa mặt trên đèn lồng trong nháy mắt tắt, Đường Đường còn không có suy nghĩ cẩn thận là chuyện gì xảy ra, liền cảm giác mình quanh thân lạnh lẽo, như là rơi vào rồi trong nước.

 

Chuyện gì xảy ra?

 

Đường Đường trong lòng thất kinh, vừa định nói lên tinh thần lui tới trên bờ du quá khứ, rồi lại toàn thân không có khí lực, đầu vựng được so với tảng đá còn muốn nặng. Nương mông lung ánh trăng, Đường Đường mơ hồ nhìn thấy thuyền hoa trên có bóng người tựa hồ ở tranh đấu, cái bàn nghiền nát thanh âm làm cho nàng biết bọn họ nhất định là bị đánh lén.

 

Còn không kịp ngẫm nghĩ nữa đây hết thảy rốt cuộc là chuyện gì xảy ra nhi, Đường Đường liền cảm giác mình nguyên bản băng lãnh quanh thân đột nhiên bị mặt khác một cỗ hàn khí kiện hàng ở, trong lòng nàng run lên, này hàn khí nàng rất quen thuộc, chính là đến từ Hiên Viên Trần Dật trên người .

 

Không xong, hắn muốn làm gì?

 

Đường Đường trong lòng thầm kêu không tốt, thế nhưng đầu đã không nghe sai sử, trọng trọng hôn mê bất tỉnh.

 

Trên thuyền, Mạc Ngôn một bên chống đối thích khách này tập kích, một bên đang tìm Đường Đường đích thân ảnh, tức thì, một đạo hàn quang ở trước mặt nàng hiện lên, mắt thấy sẽ ở giữa trái tim của nàng, lại bị Tần Mặc Chi trường kiếm một bả chọn hạ, đem kia ném phi tiêu người một kích tức trung, chết thảm ở nhưng dưới kiếm của hắn.

 

Mạc Ngôn bị vừa chính mình thiếu chút nữa bỏ mạng sợ đến sắc mặt có chút tái nhợt, cũng không phải nàng sợ chết, mà là nàng không ngờ rằng chính mình sẽ nhanh như vậy liền đối mặt nguy hiểm tính mạng.

 

“Mạc Ngôn cô nương, ngươi có khỏe không?” Tần Mặc Chi phát hiện Mạc Ngôn trên mặt không thích hợp, hắn ân cần hỏi han.

 

“Tạ ơn Tần công tử quan hệ, Mạc Ngôn tốt. Chỉ bất quá, chúng ta được mau nhanh tìm được Đường Đường.” Mạc Ngôn nói, liền lại bắt đầu tìm kiếm khắp nơi Đường Đường đích thân ảnh, bởi vì không yên lòng Mạc Ngôn một người một mình tìm kiếm, sợ nàng lần thứ hai tao ngộ đánh bất ngờ, thế là Tần Mặc Chi liền một mực bên người nàng bảo vệ nàng.

 

Mộ Dung Hạo Minh bởi vì sẽ không võ công, bị một đám thị vệ chăm chú vây quanh bảo hộ ở trung ương, mà Mộ Dung Kiền Dụ còn lại là vẻ mặt âm trầm ứng chiến , hắn một bên tranh đấu, một bên cũng đang tìm Đường Đường đích thân ảnh. Hắn có thể rất kỳ quái, vì sao bất quá trong chớp mắt công phu, Đường Đường đã không thấy tăm hơi.

 

Trận này tranh đấu duy trì liên tục thời gian cũng không lâu, không có thương tổn hại đến bất luận kẻ nào, này thích khách tới cũng nhanh, đi được cũng mau, đều hoàn toàn làm không rõ mục đích của bọn họ. Chỉ là đợi được Hồng Tụ một lần nữa đem chờ điểm tốt thời gian, thuyền hoa thượng đã không có Hiên Viên Trần Dật cùng Đường Đường bóng dáng . Mạc Ngôn trong lòng thầm kêu không tốt, Tần Mặc Chi cùng Mộ Dung Hạo Minh biểu tình cũng trở nên có chút khó coi. Bất quá, phản ứng nhất phẫn nộ vẫn là Mộ Dung Kiền Dụ, hắn bất mãn khiển trách những hộ vệ kia một phen, sau đó vung tay áo liền hướng trên bờ đi đến, những người còn lại cũng đều đi theo.

Advertisements

2 thoughts on “[TTHTTTTA] Chương 121 – 130

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s