[TTHTTTTA] Chương 111 – 120

Thứ 3 quyển thật nhiều thật nhiều soái ca ca a. 111

 

111(2081 tự )

 

“Đa tạ mẫu hậu nhắc nhở, hài nhi trong lòng từ lâu nhận định chuyện tình, là sẽ không dễ dàng thay đổi.” Đường Đường nói, trong lòng cũng ở trong tối ám muốn, cùng này cáo già nói chuyện thật sự là quá mệt mỏi người, cảm giác tùy thời đô hội lộ ra chân ngựa làm cho nàng cấp bắt tại trận như nhau.

 

“Được rồi, chúng ta nương lưỡng thời gian dài như vậy không gặp, cũng đừng tẫn nói này đó không vui chuyện tình .” Hoàng hậu nói, nhãn châu xoay động, hướng bên người một tiểu cung nữ nói: “Đi ngự thiện phòng thông báo một tiếng, nói Thanh Nhân công chúa ở chỗ này dùng bữa tối, làm cho nhiều chuẩn bị chút công chúa thích đồ ăn.”

 

Ách…

 

Nàng không chuẩn bị lưu lại ăn cơm chiều a, vật gì không? Nhìn này nàng này trương dối trá mặt, nàng nuốt trôi sao nàng.

 

Đường Đường trong lòng cực không tình nguyện, nàng quay đầu hướng Mạc Ngôn cầu cứu.

 

Mạc Ngôn tự nhiên biết Đường Đường trong lòng nghĩ cái gì, nàng mỉm cười, hướng hoàng hậu nói: “Hồi hoàng hậu nương nương, trước đó vài ngày công chúa phía sau bị trọng thương, vốn có vết thương chính đang từ từ khép lại, kết quả đêm qua đánh một trận dẫn đến vết thương xé rách, thái y phân phó muốn chuyên cần đổi thuốc, lúc này canh giờ không sai biệt lắm, chỉ không thể ở lại ngài ở đây dùng bữa tối .”

 

“Như vậy? Vậy được rồi, thân thể quan trọng hơn, ta sẽ không ở lâu các ngươi.” Hoàng hậu nghe vậy, hướng Đường Đường gật gật đầu, sau đó rồi hướng bên người cung nữ nói: “Thay bản cung tống tống công chúa.”

 

“Nô tỳ tuân mệnh.” Kia tiểu cung nữ thuận theo phúc phúc thân, sau đó hướng Đường Đường nói: “Cung tiễn công chúa điện hạ.”

 

“Nhi thần xin cáo lui.” Đường Đường ném bốn chữ này, sau đó đứng dậy liền đi ra ngoài cửa, Mạc Ngôn theo sát phía sau.

 

Kia tiểu cung nữ đem Đường Đường đưa đến cửa cung lúc liền dừng chân , ly khai phượng tê cung phạm vi, Đường Đường thật dài thở hắt ra.

 

“Mạc Ngôn, xem ra vị hoàng hậu này quả nhiên là không thế nào thích ta, ai, rõ ràng không thích ta, còn lưu ta ăn, ngươi nói nàng có mệt hay không a?” Đường Đường vừa đi, vừa hướng bên người Mạc Ngôn nói.

 

To như vậy hoàng cung, chung quanh đều trồng xanh miết đại thụ cùng kiều diễm hoa tươi, mặc dù là mùa thu, thế nhưng hiển nhiên cũng không ảnh hưởng toàn bộ hoàng cung cảnh trí. Tựa hồ ở đây cây cối là tứ quý thường xanh, hoa tươi là tứ quý thường khai.

 

Hai người hồi cung trên đường tiện đường chung quanh đi dạo đi dạo, đi ngang qua ngự hoa viên thời gian, nàng phát hiện cái kia bí đạo lối ra vây bắt một đống người, xem bọn hắn hình dạng không giống như là trong cung thái giám, bọn họ có xe đẩy đất xa, hiểu được thì tại hồ hạ không biết đang làm những gì.

 

Đường Đường hiếu kỳ đi tới muốn tìm tòi rốt cuộc, mới đi vài bước, liền nhìn thấy chỉ huy đám người kia chính là Trương Thanh Viễn.

 

“Thiển Miên tiên sinh, ngươi đây là đang làm cái gì?” Đường Đường nhìn thấy Trương Thanh Viễn, trên mặt liền lộ ra nụ cười ngọt ngào, nàng bây giờ đối với vị đại thúc này thích vô cùng, không chỉ là bởi vì hắn thay nàng làm đem súng tự động, là trọng yếu hơn là, hắn thực sự quá thông minh bác học , ở nàng trong mắt, hắn tựa như ba ba của nàng Chung Đức Long như nhau có khả năng bác học.

 

“Công chúa tới rồi, thái tử điện hạ nói này bí đạo đã bị rất nhiều người biết được, cho nên ra lệnh cho người sắp xuất hiện miệng cùng nhập khẩu đều phá hỏng, để tránh khỏi tương lai lưu lại cái gì mầm tai vạ.” Trương Thanh Viễn vừa nhìn thấy người đến là Đường Đường, trên mặt của hắn nguyên bản vẻ mặt nghiêm túc cũng thư giãn một ít, thuận miệng hướng nàng giải thích.

 

“Nguyên lai như vậy a, nhưng là như thế này dựa vào nhân lực đi điền bao nhiêu phiền phức a, trực tiếp lộng hai bom đem xuất khẩu cùng nhập khẩu tạc đạp không là được.” Đường Đường nhìn thấy những người đó ra sức chọn đất đam, một chút đi điền hãm hại, cảm thấy có chút bất khả tư nghị nói.

 

“Công chúa ngài vừa nói cái gì bom? Kia là vật gì?” Vừa nghe đến Đường Đường trong miệng nhớ lại mới mẻ từ, Trương Thanh Viễn trong mắt quang mang chợt lóe, vội vàng hỏi.

 

Phát hiện mình lại không cẩn thận nói sai rồi nói, Đường Đường vội vàng bụm miệng, sau đó lắc đầu: “Không có, ta không nói gì.”

 

Nhìn thấy Đường Đường không muốn nhiều lời, Trương Thanh Viễn cũng không miễn cưỡng,, hắn ha hả cười, sau đó nói: “Công chúa thỉnh tự tiện, thảo dân tiếp tục hoàn thành thái tử điện hạ giao cho nhiệm vụ.”

 

“Ngài vội đi, ta hồi cung đi.” Gật gật đầu, Đường Đường xoay người mang theo Mạc Ngôn vội vàng lưu.

 

Lễ tang ở hai ngày sau cử hành, Đường Đường nhớ kỹ, khi đó nàng chính ở trên giường ngủ, thiên tài tảng sáng, kết quả bị Mạc Ngôn một bả ninh lên, thay một bộ trắng thuần xiêm y, trên đầu ngoại trừ kia rễ vẫn theo của nàng kim trâm, bất luận cái gì dư thừa trang sức cũng không có.

 

Đợi được nàng nửa mê nửa tỉnh đi tới bi vui mừng điện thời gian, liền nhìn tới đó mặt đứng đầy người, mỗi một người đều mặc tang phục, sắc mặt sầu bi, ở bi vui mừng điện trung gian bày đặt một rất nặng quan tài, quan đắp đã khép lại, quan tài phía trước bày đặt một kim nước sơn bài vị, trên đó viết “Đại vũ thứ sáu mươi tám đại quốc quân Vũ Văn theo diệp chi linh vị” . Linh vị phía trước bày đặt ba đại bồ đoàn, không cần muốn liền biết chắc là cho người quỳ lạy dùng là.

 

Hoàng hậu hai mắt sưng đỏ quỳ gối linh vị hơi nghiêng, khóc được thương tâm gần chết, một bộ hận không thể theo Vũ Văn theo diệp cùng nơi đi bộ dáng.

 

Đường Đường đi tới linh vị tiền, ở Mạc Ngôn dẫn đạo hạ, quỳ gối trung gian cái kia trên bồ đoàn, sau đó dựa theo Mạc Ngôn ở đến lúc trên đường giáo của nàng lễ tiết quỳ lạy một phen, sau đó lại tượng trưng tính liều mạng nặn ra vài giọt cá sấu nước mắt, cuối cùng đứng dậy, đứng ở chúng hoàng tử công chúa bên người, tiếp tục đánh buồn ngủ.

 

“Cung nghênh Tĩnh quốc minh đế cùng lục vương gia tiền để tế điện.” Ngay Đường Đường ngủ gà ngủ gật đánh cho đặc biệt phiêu dật thời gian, một lanh lảnh thanh âm truyền vào lỗ tai của nàng, làm cho nàng cả người một cái giật mình, chợt mở mắt ra, nhìn về phía cửa đại điện.

 

Chỉ thấy Mộ Dung Kiền Dụ cùng Mộ Dung Hạo Minh một thân màu trắng trường sam, vẻ mặt trầm tĩnh xuất hiện ở trong đại điện.

 

Ở dương đắc ý chỉ dẫn hạ, hai người đi tới linh vị tiền, tam sau khi cúi người chào, đi tới Vũ Văn Vô Ky trước mặt: “Thái tử điện hạ nén bi thương.”

 

“Làm phiền minh đế không ngại cực khổ thiên lý xa xôi tiền tế bái phụ hoàng.” Vũ Văn Vô Ky cho phép là mấy ngày nay quá mức mệt nhọc, cũng không đủ hôn mê, thanh âm của hắn có chút tối câm, viền mắt hơi phát thanh, nhìn qua có chút tiều tụy.

 

“Tĩnh quốc cùng Vũ quốc nguyên bản có quan hệ thông gia, trẫm đến đây tế bái nguyệt đế bản nên, tại sao vất vả nói đến.” Mộ Dung Kiền Dụ nói, ánh mắt thoáng cái liền rơi xuống đứng ở Vũ Văn Vô Ky phía sau, vẻ mặt chưa tỉnh ngủ Đường Đường trên mặt, hắn tựa hồ hận thấu nàng, tuy rằng biểu hiện trên mặt không có bất kỳ biến hóa nào, thế nhưng trong ánh mắt toát ra tới hận ý nhưng dường như dao nhỏ giống như, làm cho Đường Đường vô pháp bỏ qua sự hiện hữu của hắn.

 

Cảm nhận được có người dùng sắc bén như thế ánh mắt ở nhìn mình, nguyên bản Đường Đường nhìn chằm chằm Mộ Dung Hạo Minh kia trương hoàn mỹ khuôn mặt ánh mắt đột nhiên hướng kia sắc bén ánh mắt đầu nguồn nhìn lại, không chút nào tỏ ra yếu kém hung hăng trừng trở lại liếc mắt một cái, hai đôi mắt to xinh đẹp hướng về phía trước một phen, một bộ “Ngươi muốn như thế nào?” Biểu tình.

 

Mộ Dung Kiền Dụ đại khái nội có nghĩ đến Đường Đường sẽ hướng hắn làm ra này phúc biểu tình, sắc mặt hắn rõ ràng sửng sốt, sau đó hồi trừng Đường Đường liếc mắt một cái, thuận tiện dùng ánh mắt nói cho nàng biết “Chờ coi” .

 

Hắc, Đường Đường phát hiện hiện tại Mộ Dung Kiền Dụ dường như rất lớn lối, hắn cư nhiên dám hồi trừng nàng. Hít sâu một hơi, nàng mở to mắt nhìn hắn, dùng ánh mắt nghiêm túc nói cho hắn biết “Tiểu tử, cho ngươi lại kiêu ngạo một chút, tối nay lại thu thập ngươi” .

 

Thứ 3 quyển thật nhiều thật nhiều soái ca ca a. 112

 

112(2017 tự )

 

Hai người thứ nhất vừa đi dùng ánh mắt đối thoại thấy Vũ Văn Vô Ky rất là buồn bực, hắn không biết Mộ Dung Kiền Dụ có phải hay không bên trong đôi mắt vào vật gì vậy, vừa mới muốn mở miệng hỏi hắn, nhưng lại cảm thấy không thích hợp, quay đầu lại hướng Mộ Dung Kiền Dụ ánh mắt sở đến chỗ vừa nhìn, Đường Đường chính hướng về phía hắn nhe răng nhếch miệng, như vậy rất là đẹp đẽ đáng yêu, tuy rằng nàng khả năng tự nhận là kia biểu tình có thể dọa sững người.

 

Đứng ở Mộ Dung Kiền Dụ phía sau Mộ Dung Hạo Minh nhìn thấy Đường Đường kia phó biểu tình khoa trương hình dạng, cố nín cười ý, vai hơi run, nhưng biểu tình cũng vân đạm phong khinh, đó có thể thấy được, trên thực tế hắn nhẫn rất vất vả.

 

“Cung nghênh Vân quốc Hiếu Tuyên đế.” Ngay hai người mặt mày “Đưa tình” lúc, bén nhọn thanh âm lần thứ hai vang lên, Đường Đường thu liễm một chút vẻ mặt của mình, trắng Mộ Dung Kiền Dụ liếc mắt một cái, hướng cửa nhìn lại.

 

Chỉ thấy cửa một thời đi tới bát đại hán, bọn họ trên vai mang đỉnh đầu hoa lệ đại kiệu, cỗ kiệu bốn phía đều là màu trắng ti bố, cỗ kiệu trung gian ngồi một bạch y mĩ nam, hắn hẹp dài mắt phượng biếng nhác mở to, màu hồng sắc cánh môi no đủ êm dịu, cao thẳng mũi dường như xuất từ kiệt xuất nhất điêu khắc gia tay, ngưng bạch da thịt ở màu trắng ti bố làm nổi bật hạ tản ra lạnh lùng trắng noãn ánh sáng.

 

“Thật xinh đẹp nam sinh a.” Đường Đường tấm tắc ca ngợi , nàng vốn cho là Mộ Dung Hạo Minh cũng đã là tuyệt mỹ , thế nhưng người nam nhân này cư nhiên so với Mộ Dung Hạo Minh đến, còn nhiều vài phần âm nhu vẻ đẹp, đường viền tinh xảo được quả thực liền không giống như là đến từ nhân gian.

 

“Công chúa, người này là Vân quốc hoàng đế Hiên Viên Trần Dật, có người nói hắn người mang kỳ công, nhưng không cách nào hành tẩu, cho nên mới bị người dùng cỗ kiệu nâng vào.” Mạc Ngôn ở Đường Đường bên tai rất nhỏ thanh hướng nàng giải thích lai lịch của người này.

 

Thì ra là thế, nàng nói người này thế nào như thế kiêu ngạo, cư nhiên làm cho người ta cấp nâng tiến linh đường.

 

Bởi vì Hiên Viên Trần Dật hành động không có phương tiện, cho nên liền không có lên tới bài vị tiền cúc cung. Bên cạnh hắn một người thị vệ bộ dáng nam tử lên tới linh vị tiền điểm một chú hương, sau đó đưa tới Hiên Viên Trần Dật trong tay.

 

Hiên Viên Trần Dật cầm hương hướng linh vị tiền lạy hai cái, sau đó lại đem vật cầm trong tay hương đưa cho thị vệ kia, thị vệ thay hắn cắm lên lư hương.

 

Vũ Văn Vô Ky tiến lên một bước đi tới Hiên Viên Trần Dật bên người chắp tay nói: “Đa tạ Hiếu Tuyên đệ đến đây tế bái phụ hoàng.”

 

“Thái tử điện hạ thỉnh nén bi thương. Nhiều ngày tiền liền thái hậu nghe nói nguyệt đế bệnh nặng làm cho trẫm tiền tới thăm, ai ngờ vừa xong Vũ quốc liền truyền đến nguyệt đế băng hà tin tức.” Hiên Viên Trần Dật thanh âm rất nhẹ, làm cho cảm giác như mộc xuân phong.

 

“Hoàng cô cố tình , làm cho Hiếu Tuyên đế hao tâm tốn sức .” Vũ Văn Vô Ky nói, quay đầu nhìn về phía bên người dương đắc ý phân phó nói: “Rất an bài minh đế cùng Hiếu Tuyên đế ngủ lại đi quán, làm cho người ta cẩn thận hầu hạ.”

 

“Nô tài tuân chỉ.” Dương đắc ý cẩn thận đáp ứng.

 

Đường Đường càng nhìn tình huống trước mắt đã cảm thấy càng kỳ quái, nàng lặng lẽ lôi kéo Mạc Ngôn lui qua một bên, nhỏ giọng hỏi: “Bây giờ là một tình huống nào? Này đó hoàng đế đều không có chuyện gì làm sao? Bên này đã chết một hoàng đế, bọn họ cư nhiên đều đến phúng.”

 

“Sợ là mục đích của bọn họ cũng không có đơn giản như vậy, ngươi không cảm thấy kỳ quái sao? Hoàng thượng tin người chết mới vừa tuyên bố, hai nước hoàng đế liền đều tới kinh thành, bất kể là Vân quốc vẫn là Vũ quốc đô thành đều cự ly Vũ quốc coi như là ra roi thúc ngựa cũng phải non nửa tháng.” Mạc Ngôn trầm tư chỉ chốc lát, sau đó giương mắt nhìn về phía Đường Đường nói.

 

“Đối nga, dù cho cái kia Hiếu Tuyên đế là bởi vì hắn các gia thái hậu làm cho hắn sớm đến khám bệnh nặng hoàng thượng, vì thế sớm lên đường, như vậy Mộ Dung Kiền Dụ đâu? Hắn thế nào cũng nhanh như vậy đã tới rồi? Chẳng lẽ nói, khi hắn biết Vũ quốc nội loạn thời gian, cũng đã bắt đầu khởi hành hướng Vũ quốc truy đã tới?” Mạc Ngôn nói nhắc nhở tới Đường Đường, nàng nhất thời như là nghĩ rõ ràng cái gì tựa như.

 

“Công chúa anh minh. Về phần Hiếu Tuyên đế, nô tỳ cũng không nhận ra hắn sẽ bởi vì thái hậu một câu nói mà đã chạy tới.”

 

“Chẳng lẽ đám người kia vốn là muốn đã chạy tới nhân lúc cháy nhà mà đi hôi của ? Kết quả ở nửa đường thượng thời gian chúng ta bên này đã giải quyết chuyện này, cho nên bọn họ liền do nhân lúc cháy nhà mà đi hôi của biến thành phúng?” Đường Đường bừng tỉnh đại ngộ, nhất định là như vậy không sai, tất cả mọi người nhìn chằm chằm Vũ quốc này khối đại phì nhục, đôi mắt trông mong trông cậy vào nó gì thời gian có thể tứ phân ngũ liệt, hảo phân một chén canh.

 

“Rất có thể. Phỏng chừng đều là mang theo quân đội tới được, chỉ bất quá bây giờ quân đội đều trú đóng ở Vũ quốc biên cảnh.” Mạc Ngôn yên lặng gật đầu, sau đó quay đầu nhìn về phía trong đại điện, lúc này lại đã tới mấy người phi tần, hảo một trận khóc trời cướp .

 

Đường Đường nhìn trong đại điện tình huống một trận ác hàn, nàng lắc đầu nhỏ giọng hỏi Mạc Ngôn nói: “Chúng ta có thể trước lách người không? Ở đây ta ngốc không nổi nữa.”

 

“Công chúa, lại kiên trì một chút, chờ sở hữu hoàng thân quốc thích, đại thần hậu duệ quý tộc đều tế bái hoàn tất, có thể hồi tẩm cung nghỉ ngơi.”

 

“Cái gì? Sở hữu hoàng thân quốc thích đại thần hậu duệ quý tộc, đây chẳng phải là muốn ngốc một ngày?” Mạc Ngôn nói làm cho Đường Đường tâm nhất thời lạnh nửa đoạn, nàng bắt đầu yên lặng ở trong lòng vì mình kêu rên.

 

Người đang dưới mái hiên, không thể không cúi đầu, thế là, Đường Đường chỉ có thể nhận mệnh bị Mạc Ngôn đỡ lại đi tới đám kia hoàng tử hoàng tôn bên trong đám người.

 

Này vừa đứng đó là cho tới trưa, Đường Đường cảm giác hai cái đùi đều có chút phát run , lui tới người thấy nàng hoa cả mắt, bi vui mừng trong điện đốt cháy này hương nến nhô ra yên vụ nhạ được nàng nước mắt liên tục, biết đến đâu nàng là bị hương nến huân tới ánh mắt, không biết , còn tưởng rằng nàng là vì hoàng thượng tử mà thương tâm gần chết đâu.

 

Thật vất vả tới buổi trưa, Vũ Văn Vô Ky tựa hồ bận tâm tới Đường Đường trên lưng thương chưa khỏi hẳn, thế là đi tới bên người nàng làm cho nàng về trước cung nghỉ ngơi, có này lệnh đặc xá, Đường Đường nguyên bản khóc không ra nước mắt trên mặt nhất thời lộ ra mừng rỡ mỉm cười, mặc dù nàng này cười che giấu được vô cùng tốt, thế nhưng vẫn bị một mực yên lặng mặc quan sát đến của nàng hoàng hậu phát hiện.

 

Đường Đường ánh mắt cùng hoàng hậu ánh mắt chạm nhau, bị hoàng hậu hung hăng trừng liếc mắt một cái, ý bảo nàng chú ý mình đức hạnh. Đường Đường nhưng thụ được rồi này dối trá nữ nhân, phi thường kiêu ngạo trừng trở lại, sau đó nữu quá đầu kéo Mạc Ngôn liền hướng của mình tẩm cung phương hướng đi tới.

 

Hoàng hậu bị Đường Đường hồi trừng cái nhìn này tức giận đến không nhẹ, thế nhưng vướng vu mặt mũi, nhưng lại không tiện phát tác, chỉ có thể cố nhịn xuống . Nàng bởi vậy cũng phát hiện nhất kiện chuyện kỳ quái, đó chính là hiện tại Vũ Văn Giai Vinh tựa hồ cũng không thế nào tôn trọng nàng, thậm chí nói, hoàn toàn không có đem nàng để vào mắt .

 

Đường Đường mới ra bi vui mừng điện, ngay suy nghĩ muốn xuất cung đi xem Mộ Dung Hạo Minh, nàng nhất định phải trước mặt hỏi một chút hắn, tại sao muốn một người len lén chạy trốn.

 

Do dự một chút, nàng mở miệng đối bên người Mạc Ngôn nói: “Mạc Ngôn, ta… Ta hiện tại muốn làm một việc, ngươi có thể cùng ta không?”

 

Tựa hồ từ lâu xem thấu Đường Đường tâm tư, Mạc Ngôn không chút suy nghĩ liền trực tiếp nói: “Công chúa, bây giờ chính trực quốc tang, ngài vẫn là không nên muốn một mình xuất cung chuyện tình .”

 

Thứ 3 quyển thật nhiều thật nhiều soái ca ca a. 113

 

113(2152 tự )

 

“Thậm chí ngay cả tự do thân thể quyền cũng không có…” Đường Đường nói thầm một câu, trong lòng rất là bất mãn.

 

Mạc Ngôn không biết nàng đang nói thầm cái gì đó, hai người một đường không nói chuyện đi tới thiên hi cung.

 

Sớm ăn xong buổi trưa thiện lúc, Đường Đường nói muốn nghỉ ngơi một chút, liền một người ở tẩm bên trong phòng nằm. Mạc Ngôn không có đi quấy rầy Đường Đường.

 

Nguyên bản Đường Đường cũng không khốn, chỉ muốn nói nằm ở trên giường dù thế nào cũng so với đứng ở đó bi vui mừng điện bên trong hút này nguyên bảo ngọn nến vị đạo muốn thoải mái, ai ngờ nàng nằm nằm thế nhưng thực sự liền đang ngủ, này vừa cảm giác ngủ được cửu, mãi cho đến ban đêm cũng không có người qua đây gọi nàng rời giường.

 

Đợi được nàng tự nhiên lúc tỉnh, trời đã bôi đen .

 

“Mạc Ngôn…” Nàng đưa tay ra mời lại thắt lưng, mở miệng liền hô.

 

Lúc này theo ngoài cửa tiến tới một người cung trang nữ tử, Đường Đường nhớ kỹ nàng, nàng là kia mười hai cung nữ trung gian một, bởi vì nàng mi giữa có một rất nhỏ chí, cho nên nàng nhớ kỹ bộ dáng của nàng, nhưng là lại không lớn nhớ kỹ nàng ban đầu là bài đệ mấy tới .

 

“Hồi công chúa điện hạ, Mạc Ngôn cô nương nói có việc đi ra ngoài một chuyến, làm cho nô tỳ đến hầu hạ ngài.” Kia tiểu cung nữ tiến lên một bước đến thay Đường Đường thay y phục.

 

Đường Đường một bên mặc y phục, vừa có chút kỳ quái đang suy nghĩ, Mạc Ngôn có chuyện gì muốn đi làm mà không nói cho của nàng? Chẳng lẽ là bởi vì mình không cẩn thận đang ngủ, nàng không muốn đánh thức chính mình, cho nên mới một người đi sao?

 

Đợi được nàng mặc quần áo xong, lại tiến đến mấy người cung nữ vì nàng đem bữa tối bưng lên trác, không hề muốn ăn nàng ăn lung tung hai cái, mà bắt đầu có điểm tâm thần không yên chờ Mạc Ngôn trở về.

 

Nhưng mà, vẫn đợi được nguyệt thượng trung trời, hay là không có nhìn thấy Mạc Ngôn trở về đích thân ảnh, Đường Đường có chút ngồi không yên, nàng cũng không quản như vậy rất nhiều, liền trực tiếp hướng bi vui mừng điện chạy đi.

 

Chờ nàng đi tới bi vui mừng điện lúc, không nhìn tới Vũ Văn Vô Ky đích thân ảnh, hỏi phụ trách chuẩn bị bi vui mừng điện lý thủ tục dương đắc ý mới biết được, lúc này Vũ Văn Vô Ky đang ở ngự thư phòng cùng Trương Thanh Viễn còn có mấy người đại thần thương thảo chuyện trọng yếu.

 

Tùy tiện kéo một tiểu thái giám làm cho hắn mang theo chính mình đi tới cửa ngự thư phòng, hiện tại đêm đã khuya, theo cửa sổ miệng chiết bắn ra sáng ánh nến, Đường Đường bị canh giữ ở cửa thái giám ngăn ở ngoài cửa.

 

“Công chúa điện hạ, thái tử điện hạ bây giờ đang ở bên trong ngự thư phòng thương thảo đại sự, công chúa nếu là có chuyện trọng yếu, mong rằng ngày mai hơn nữa.”

 

“Tránh ra, ta muốn đi vào thấy thái tử ca ca có chuyện trọng yếu.” Đường Đường cũng mặc kệ nhiều như vậy, nàng giơ tay lên chính là một chút đem đáng ở trước mặt mình thái giám đẩy ra, kia thái giám biết Đường Đường thân phận, tự nhiên không dám liều mạng quấy nhiễu, Đường Đường một cước đạp ra ngự thư phòng đại môn, vừa nhấc mắt, liền gặp được ngồi ở ngự án tiền Vũ Văn Vô Ky.

 

“Giai Vinh, đã trễ thế này có chuyện gì không?” Đường Đường vừa mới xông vào ngự thư phòng, Vũ Văn Vô Ky liền mở miệng hỏi.

 

Đường Đường phóng mắt nhìn một chút trong ngự thư phòng mặt người, ngoại trừ Trương Thanh Viễn cùng Chu Triêu là người hắn quen biết, còn lại mấy người trường râu mép nam nhân nàng đều chưa từng thấy qua, chắc hẳn những người này chính là dương đắc ý trong miệng theo như lời đại thần trong triều đi.

 

“Mạc Ngôn không thấy, ta muốn đi tìm nàng.” Đường Đường đi thẳng vào vấn đề liền nói thẳng ra ý đồ của mình, nàng cũng mặc kệ nhiều như vậy. Kỳ thực, nàng vốn có muốn không biết sẽ Vũ Văn Vô Ky một tiếng, trực tiếp tự mình đi tìm , thế nhưng lại muốn muốn tự mình một người xuất động quả thực chính là biển rộng tìm kim, nàng căn bản không biết Mạc Ngôn đi nơi nào, cùng với tự mình đi tìm, còn không bằng tìm Vũ Văn Vô Ky, làm cho hắn phái người đi tìm kiếm khắp nơi.

 

“Mạc Ngôn sao lại đột nhiên không gặp? Nàng không có nói cho ngươi biết nàng đi nơi nào sao?” Vũ Văn Vô Ky cau mày nhìn về phía Đường Đường hỏi, tựa hồ đối với chuyện này hắn cũng cảm thấy thật kỳ quái.

 

“Nếu như nàng nói cho ta biết đi nơi nào, ta liền trực tiếp đi tìm nàng, cũng sẽ không tới quấy rầy ngươi. Thái tử ca ca, ngươi phái người cho ta tìm đi thôi.” Đường Đường có chút cấp nói, không biết vì sao, trong lòng của nàng đột nhiên có loại dự cảm bất tường. Mạc Ngôn không phải cái loại này không chu toàn toàn bộ người, nếu như không phải đột nhiên chuyện gì xảy ra, nàng chắc chắn sẽ không cứ như vậy biến mất không gặp . Thế nhưng, rốt cuộc là chuyện gì xảy ra đâu?

 

“Chu Triêu, ngươi dẫn người chung quanh tìm xem đi.” Vũ Văn Vô Ky nghe vậy, lập tức quay đầu hướng bên người Chu Triêu phân phó nói.

 

“Mạt tướng lĩnh mệnh.” Chu Triêu hai tay một củng, hướng Vũ Văn Vô Ky thi lễ một cái, sau đó đi ra ngoài cửa.

 

Đường Đường nhìn thấy Chu Triêu đi, nàng lại nhịn không được có chút ngạc nhiên nhìn về phía Vũ Văn Vô Ky hỏi: “Vừa, các ngươi đang thương lượng đại sự gì a?”

 

“Công chúa điện hạ, hậu cung không được tham chính, mong rằng công chúa chớ để hỏi đến.” Vũ Văn Vô Ky vừa muốn hướng Đường Đường nói lên bọn họ thảo luận đề, kết quả một chòm râu có chút trắng bệch cựu thần tử đứng ra chắp tay hướng Đường Đường khom lưng thi lễ một cái, sau đó cung kính nói.

 

“Tham chính? Nguyên lai là này chuyện hư hỏng, ngươi yêu nói hay không, ngươi không nói ta còn không muốn nghe đâu, chính các ngươi hao tổn tâm trí đi thôi, ta tìm Mạc Ngôn đi.” Đường Đường chẳng đáng biết biết miệng, sau đó hướng Vũ Văn Vô Ky làm một mặt quỷ, xoay người liền chạy ra khỏi ngoài cửa.

 

Mới ra môn, Đường Đường liền suy nghĩ, nếu hiện tại Mạc Ngôn không thấy, dù sao nàng cũng không chỗ ngồi đi tìm, phỏng chừng Chu Triêu muốn tìm nói, nhất định là trước theo trong cung bắt đầu tìm, nếu như là như vậy, như vậy nàng liền sáng mai đi ngoài cung tìm xem đi, thuận tiện đi xem có thể hay không đụng tới Mộ Dung Hạo Minh, nàng còn phải tìm hắn tính sổ đâu.

 

Trở lại tẩm cung ở trên giường lật qua lật lại đến sau nửa đêm, nàng mới miễn cưỡng ngủ. Một đêm không có Mạc Ngôn tin tức, ngày thứ hai sáng sớm nàng liền đã tỉnh, mở mắt ra liền là ngày hôm qua kia mấy người cung nữ qua đây hầu hạ của nàng, biết chắc hay là không có Mạc Ngôn tin tức, Đường Đường rửa mặt hoàn tất lúc, ăn điểm đồ ăn sáng, sau đó liền ra khỏi thiên hi cung.

 

Tuy rằng tìm không được cửa cung phương hướng, thế nhưng Đường Đường muốn, giống như hoàng cung đều hẳn là có mấy cái môn, cái gọi là đường đường đại lộ thông La Mã, chỉ cần theo một con đường đi tới hắc, tự nhiên có thể đi tới cửa cung .

 

Quả nhiên, đi đại khái nửa giờ hình dạng, Đường Đường liền thấy được cửa cung chỗ, thủ vệ binh lính tự nhiên nhận thức Đường Đường, từ đêm đó nàng đánh một trận thành danh lúc, tất cả mọi người thị nàng như rắn rết, chỉ e tránh không kịp, nàng bây giờ hình tượng chính là khoác da người, chuyên môn hút máu người yêu ma quỷ quái. Tuy rằng Vũ Văn Vô Ky lực áp loại này lời nói vô căn cứ ở trong cung truyền lưu, thế nhưng này đồn đãi như cũ là ở trong bóng tối không ngừng lan tràn.

 

Vì thế, đương Đường Đường xuất hiện ở cửa cung thời gian, không có một sĩ binh dám lên tiền lan của nàng lối đi.

 

Một đường thông suốt ra khỏi cửa cung, Đường Đường không quên quay đầu lại liếc mắt nhìn cửa cung thượng môn đầu, phát hiện trên đó viết cửa nam hai chữ, biết nơi này là hoàng cung nam diện đại môn.

 

Nếu như nàng không có phỏng chừng sai, chỗ ngồi này hoàng cung hẳn là cùng Bắc Kinh Tử Cấm thành giống nhau là xây ở kinh thành trung ương nhất . Nói như vậy, như vậy mặc kệ nàng theo cái kia môn đi ra ngoài, đều cũng có một cái thẳng tắp lộ thông đi ra bên ngoài phố chính.

 

Đường Đường lần trước tiến cung là từ đông môn nhập , hơn nữa còn là buổi tối, cho nên đối với kinh thành địa mạo gì gì đó hoàn toàn không có bán mao tiền khái niệm. Nàng một đường đi phía trước mặt đi, không bao lâu liền thấy được nàng đã từng kinh qua cái kia phố chính.

 

PS: xin cho phép mỗ Thiến yếu yếu tích xuất hiện một chút, cầu 【 kim bài 】 oa. Thật đáng thương, chưng bày đều chừng mấy ngày , cư nhiên kim bài mới như vậy mấy người, lệ chạy oa… Cảm tạ cấp xinh đẹp tống quá kim bài hôn nhẹ các, đàn sao một… Bò đi…

 

Thứ 3 quyển thật nhiều thật nhiều soái ca ca a. 114

 

114(2038 tự )

 

Đường Đường từ nhỏ đến lớn không có đi dạo quá nhai, ở hiện đại thời gian là không có cơ hội, đến nơi này cổ đại còn lại là không rảnh. Bây giờ thật vất vả tự mình một người ở chỗ này lưu đường cái, tự nhiên được hảo hảo đi dạo một chút.

 

Lúc này chính là sáng sớm, người đi trên đường phố cũng không tệ lắm. Mấy người sớm một chút sạp mặt trên thưa thớt ngồi vài người đang dùng bữa sáng. Nóng hầm hập bát cháo cùng bánh màn thầu bay nhàn nhạt thức ăn hương vị, nếu không phải Đường Đường ăn đồ ăn sáng ra môn, nhất định là muốn đi nếm thử này cổ đại quán ven đường.

 

Một đường đi phía trước mặt đi, thái dương chậm rãi mọc lên, bên cạnh cửa hàng đều lục tục mở cửa. Không ít tiểu thương đều thúc của mình buôn bán xa hướng trên đường đi tới, nhai đạo chậm rãi trở nên náo nhiệt lên.

 

Bởi vì là quốc tang, vì thế từng cửa hàng trước cửa đều lộ vẻ buồm trắng, người đi trên đường y phục nhan sắc đều rất trắng trong thuần khiết. Đường Đường đi dạo một đại đoạn cũng cảm giác không có ý nghĩa . Này cửa hàng bên trong bán gì đó đều hấp dẫn không được chú ý của nàng, thế là lại bắt đầu suy nghĩ Mạc Ngôn khả năng đi địa phương.

 

Dù sao Đường Đường đối này Vũ quốc kinh thành chưa quen thuộc, đối với Mạc Ngôn cũng không phải rất quen thuộc, nàng càng nghĩ, đáp án không được biết, thế là liền muốn khởi đi tìm Mộ Dung Hạo Minh, nàng nhất định phải hỏi hắn vì sao len lén chạy mất.

 

Nàng cũng không biết tại sao mình như vậy chấp nhất muốn biết Mộ Dung Hạo Minh trong lòng rốt cuộc là nghĩ như thế nào , nàng càng thêm không có khả năng biết, có thể, đây chỉ là nàng trong tiềm thức muốn gặp Mộ Dung Hạo Minh mượn cớ đi.

 

Nàng không rõ ràng lắm kinh thành địa hình, ngày hôm qua ở bi vui mừng điện lờ mờ nghe được Vũ Văn Vô Ky nói Mộ Dung Hạo Minh ở ở kinh thành đi bên trong quán, về phần đi quán ở nơi nào, nàng cũng không phải rất rõ ràng. Càng nghĩ, nàng quyết định tìm cá nhân hỏi đường.

 

“Lão bản, xin hỏi hành cung muốn đi như thế nào a?” Đường Đường tùy tiện đi vào một nhà tơ lụa điếm, hướng đang ở điểm hàng lão bản hỏi.

 

“Hành cung? Theo này nhận được vẫn đi tây vừa đi, đi tới ngoại ô liền thấy được.” Lão bản kia cũng không ngẩng đầu lên, một bên điểm hàng vừa nói.

 

“Tạ ơn lạp.” Đường Đường nói xong cũng chạy ra tơ lụa trang, sau đó hướng nhai đạo phía tây cuồn cuộn quá khứ.

 

Đại khái đi hẹn sao hơn bốn mươi phút, nàng rốt cuộc thấy được một dường như công viên đại môn như nhau kiến trúc, mặt trên lộ vẻ một uy nghiêm bảng hiệu, thư hẹn “Thanh duyệt hành cung” . Xem ra hẳn là chính là chỗ này.

 

Hành cung cửa có thị vệ nghiêm gia gác, bởi vì là sáng sớm, đảo là không có người nào ra vào.

 

Đường Đường trực tiếp đi tới đi cửa cung, để ý cũng không để ý kia thủ vệ thị vệ, trực tiếp liền đi vào bên trong. Kết quả, bị thị vệ một bả ngăn lại: “Người tới người phương nào?”

 

“Thanh Nhân công chúa.” Đường Đường nói, cứ tiếp tục muốn đi phía trước mặt đi.

 

“Đảm dám giả mạo công chúa, ta xem ngươi là không muốn sống, mau nhanh ly khai, ở đây không phải ngươi có thể tới địa phương, nếu không, đến lúc đó rước họa vào thân, có thể có ngươi nếm mùi đau khổ .” Thị vệ kia tự nhiên không tin Đường Đường nói, hắn khoát tay áo, liền chuẩn bị đem Đường Đường ầm đi.

 

Đường Đường biết mình một người như vậy chạy đến, bọn họ không tin thân phận của nàng cũng là có đạo lý , thế là cũng không cùng người thị vệ này cải cọ, liền xoay người ly khai.

 

Trong lòng nàng suy nghĩ, nếu như nàng tại đây đi cửa cung nháo bắt đi, dù sao ảnh hưởng không được tốt, coi như là xác nhận của nàng công chúa thân phận, phỏng chừng đến lúc đó Vũ Văn Vô Ky cũng sẽ bị nàng tức giận đến thổ huyết. Cái kia hoàng hậu một mực bên tai nàng cường điệu cái gì hoàng gia mặt, vậy được rồi, nàng liền vì bọn họ bảo toàn một lần hoàng gia mặt.

 

Ly khai hành cung đại môn, Đường Đường suy nghĩ bò tường đi vào. Thế là nàng theo hành cung góc tường vẫn hướng phía bắc diện đi, đi tới một bị thị vệ bỏ qua góc chết, sau đó đem bên hông thiết trảo thằng giải nhưng xuống tới, hướng tường viện thượng ném, sau đó dụng lực lôi kéo, xác định đã cố định lao cố , nàng dắt sợi dây thả người nhảy, liền đặt lên tường, một trong nháy mắt liền bò đến tường viện trên, sau đó nhảy vào hành cung nội.

 

Vào hành cung lúc, nàng không có vội vã lập tức đi tìm Mộ Dung Hạo Minh nơi ở, mà là núp trong bóng tối quan sát một chút này thị vệ tuần tra thời gian quy luật, sau đó mới từ góc tường đi tới, hướng hành cung trung gian đi đến.

 

Dọc theo đường đi nàng tả thiểm lại trốn, nhỏ nhắn xinh xắn đích thân khu không ngừng ở hoa cỏ từ trong qua lại không ngớt, tách ra này thị vệ ánh mắt.

 

Đường Đường phát hiện một việc, đó chính là này hành cung nội thị vệ quần áo trang điểm tựa hồ cùng Vũ quốc không lớn như nhau, như vậy, nói cách khác, này đó thị vệ rất có thể là Mộ Dung Kiền Dụ theo Tĩnh quốc mang tới thân vệ quân. Tuy rằng, nàng dường như ở Tĩnh quốc cũng không có thấy quá loại này y phục trang điểm thị vệ.

 

Càng tiếp cận hành cung trung ương, thủ vệ liền càng phát ra nghiêm mật. Đường Đường tâm băng rất chặt, nàng cũng không biết mình là đang sợ cái gì. Theo đạo lý, nàng là Tĩnh quốc thái hậu, muốn đi vào này hành cung, là không có bất luận cái gì không có phương tiện , thế nhưng vì sao lúc này nàng nhưng trái tim nhỏ phù phù, phù phù khiêu một không ngừng đâu?

 

Này hành cung bởi vì thi công là chuyên môn dùng để nghỉ hè hưu nhàn du ngoạn , vì thế toàn bộ hành cung thiết kế phong cách phi thường chú trọng lâm viên thiết kế, Đường Đường nếu như đi quá Tô Châu lâm viên, khẳng định liền sẽ cảm thấy này hành cung thiết kế hơi cụ Tô Châu Giang Nam cái loại này lâm viên phong cách. Đình đài lầu các lả lướt, tiểu kiều nước chảy róc rách, cây cỏ xanh um tươi tốt, phi thường tĩnh dật, là một thích hợp nghỉ ngơi lấy lại sức địa phương tốt.

 

Đường Đường vẫn đi phía trước mặt bước đi, thẳng đến đi tới một bên hồ, giữa hồ nội sửa một to như vậy chòi nghỉ mát, theo bên hồ đi thông giữa hồ trong lúc đó thi công một tòa thật dài hành lang gấp khúc, hành lang gấp khúc mộc trụ thượng điêu khắc long phượng trình tường đồ án.

 

Đình giữa hồ nội, xa xa liền nhìn thấy một bạch y nam tử ở đánh đàn, bởi vì cự ly quá xa, thả là đưa lưng về phía Đường Đường , vì vậy nàng nhìn không thấy người nọ mặt. Bất quá, liền bóng lưng đến xem, người nọ nhất định là Mộ Dung Hạo Minh.

 

Tiếng đàn du dương lâu dài, truyền vào Đường Đường lỗ tai, làm cho nàng này không có bao nhiêu âm nhạc tế bào nhỏ bé nghe xong đều cảm thấy rất cảm động.

 

Không có bất kỳ dư thừa tìm cách, Đường Đường nhắc tới làn váy ngay lập tức hướng đình giữa hồ chạy tới. Làm cho nàng cảm thấy kỳ quái chính là, ngoại vi thủ vệ như vậy nghiêm mật, vì sao đến nơi này trung tâm đoạn đường, nhưng trái lại không gặp một người thị vệ ? Chẳng lẽ nói, là bởi vì Mộ Dung Hạo Minh không muốn người khác quấy rầy hắn sao?

 

Càng là tới gần kia xóa sạch thân ảnh màu trắng, Đường Đường tâm tình lại càng hưng phấn, nàng đầu trung diễn luyện một vạn biến muốn thế nào cùng Mộ Dung Hạo Minh tính sổ, đi thẳng tới phía sau hắn, nàng tâm tình kích động mới hơi chút bình phục một điểm.

 

“Hừ, ngươi cư nhiên dám len lén chạy trốn, bị ta bắt được đi.” Đường Đường một chạy đến phía sau hắn, liền thân thủ bắt được bờ vai của hắn, lớn tiếng nói.

 

Thế nhưng, người nọ nhưng cũng không có lập tức trở về ứng với Đường Đường, cũng không có bị lại càng hoảng sợ.

 

Một lát, Đường Đường mới nhìn đến cái kia thân thể chủ nhân mặt.

 

Cạc cạc cạc…

 

Nhận lầm người…

 

“Công chúa tựa hồ nhận lầm người.” Đó là hé ra tuyệt mỹ mặt, gương mặt đó nàng ngày hôm qua ở bi vui mừng điện thời gian gặp qua, nàng còn nhớ mang máng, tên của hắn là Hiên Viên Trần Dật.

 

Thế nhưng, hắn cư nhiên liếc mắt một cái liền nhận ra nàng là công chúa, nàng nhớ kỹ ngày hôm qua bọn họ cũng không có tương hỗ chào hỏi a.

 

Thứ 3 quyển thật nhiều thật nhiều soái ca ca a. 115

 

115(2002 tự )

 

“Ngươi nhận thức ta?” Đường Đường có chút vô cùng kinh ngạc nhìn trước mắt này lớn lên so với nữ nhân xinh đẹp hơn nam nhân.

 

“Đại danh đỉnh đỉnh Thanh Nhân công chúa, trẫm lại sao lại không nhận ra.” Màu hồng sắc môi hơi a khai, khóe miệng đi lên nhếch lên, lộ ra một tà mị mỉm cười.

 

Đường Đường nhìn nụ cười của hắn, cảm giác mình thoáng cái đã bị hắn hấp dẫn ở, hắn hẹp dài mắt phượng nội trong trẻo đôi mắt dường như trong bóng đêm ánh sáng ngọc sao kim, làm cho không người nào có thể dời mở mắt.

 

“Ngươi lớn lên thật xinh đẹp, so với Mộ Dung Hạo Minh đều đẹp.” Đường Đường ánh mắt có chút mơ màng nhìn Hiên Viên Trần Dật, tay nhỏ bé lại không tự chủ được đi phủ gương mặt hắn, tựa hồ muốn đi cảm thụ một chút kia trắng nõn không rảnh da thịt có hay không dường như trong tưởng tượng giống như nhẵn nhụi mềm nhẵn.

 

“Mộ Dung Hạo Minh? Tĩnh quốc lục vương gia sao?” Hắn tựa hồ cũng không ngại Đường Đường lấy hắn cùng người khác tương đối, chỉ là khóe miệng dáng tươi cười tiếp tục lan tràn.

 

“Đúng vậy, hắn lớn lên cũng rất đẹp đâu, bất quá không có ngươi đẹp.” Rất nghiêm túc gật gật đầu, tay nhỏ bé cuối cùng chạm tới kia tơ lụa bàn mềm nhẵn da thịt, thế nhưng, cùng Đường Đường trong tưởng tượng ấm áp không giống với, da thịt của hắn là như vậy lạnh lẽo, dường như ngàn năm hàn băng ở trong cơ thể hắn huyết quản chạy giống như, nhiệt độ tiếp cận dưới 0.

 

Nhíu mày, Đường Đường bị kia băng lãnh xúc cảm kích thích được rút tay trở về, nàng kỳ quái hỏi: “Vì sao mặt của ngươi như thế băng lãnh?”

 

“Công chúa lòng hiếu kỳ tựa hồ rất nặng chút.” Hiên Viên Trần Dật không trả lời Đường Đường vấn đề, hắn ngược lại là nhíu mày hỏi ngược lại: “Trẫm tương đối hiếu kỳ chính là, công chúa là như thế nào vào khỏi hành cung trong vòng, lại có gì phải làm sao đâu?”

 

“Ách… Cái kia… Ta…” Đường Đường nhấp hé miệng môi, cư nhiên không biết nên trả lời như thế nào . Nàng ở trong lòng thầm mắng chính mình một câu ngu ngốc, nàng cư nhiên quên mất, này hành cung trong vòng thế nhưng ở hai nước hoàng đế, nàng thế nào liền quên mất trước đó vấn an Mộ Dung Hạo Minh là ở nơi đó một bên lại xông tới đâu?

 

“Thế nào?” Hiên Viên Trần Dật đem mặt đột nhiên tiến đến Đường Đường trước mặt, Đường Đường tựa hồ cũng có thể nhìn thấy hắn kia ngưng bạch da nhẵn nhụi thượng này trong suốt lỗ chân lông.

 

“Không thế nào, ta… Trái tim của ta vì sao đột nhiên khiêu được thật nhanh?” Máy móc lắc đầu, Đường Đường rất thẳng thắn hướng Hiên Viên Trần Dật nói ra chính mình lúc này cảm thụ.

 

Đúng vậy, nàng không chỉ là trái tim khiêu rất mau, hơn nữa, trên mặt cũng chậm chậm nhuộm nổi lên một tầng đỏ ửng. Đôi mắt to xinh đẹp ngập nước nhìn trước mắt trích tiên giống như nam tử, hồ phong đưa hắn tóc dài nhẹ nhàng vén khởi, phật quá nàng đẹp gương mặt, có điểm ngứa , nhạ được nàng toàn thân khẽ run lên.

 

“Hiếu Tuyên đế hảo lịch sự tao nhã, như vậy mỹ cảnh ngày cưới, ở đây trong hồ đánh đàn, mỹ nhân làm bạn, hảo không thoải mái.” Ngay hai người bốn mắt tương đối là lúc, đột nhiên một thanh âm quen thuộc truyền vào Đường Đường trong tai, nàng lập tức theo mơ màng trung phục hồi tinh thần lại, vừa định quay đầu đi nhìn người nói chuyện, lại bị Hiên Viên Trần Dật bàn tay to một bả khấu ở đầu của nàng, mềm mại mà băng lãnh cánh môi thiếp chiếm hữu nàng thiểm tránh không kịp phấn môi, làm cho ánh mắt của nàng trong nháy mắt trừng được thật to .

 

“Ngô…” Nàng vừa định đẩy ra hắn, thế nhưng liền như vậy trong nháy mắt, hắn băng lãnh trắng mịn đầu lưỡi nhẹ nhàng cạy mở của nàng hàm răng, mang theo nào đó làm cho người ta không thể kháng cự mị hoặc đem của nàng thần chí trong nháy mắt mê hoặc.

 

Ngay Đường Đường không tự chủ trầm luân tại nơi thâm thúy mà băng lãnh hôn môi trong lúc, Hiên Viên Trần Dật khóe miệng đột nhiên dật ra vẻ tà mị dáng tươi cười, một tay lấy nàng nhẹ nhàng đẩy ra, sau đó ánh mắt nhìn về phía vừa đi vào chòi nghỉ mát nội Mộ Dung Hạo Minh.

 

“Lục vương gia sáng sớm đến tận đây, không biết có gì phải làm sao đâu?” Hiên Viên Trần Dật đang khi nói chuyện, nhìn thấy Mộ Dung Hạo Minh bởi vì vừa nhìn thấy kia hương diễm một màn mà có chút hơi đỏ lên mặt, khóe miệng dáng tươi cười không tự chủ lại phóng đại vài phần.

 

Con tôm? Lục vương gia? Đó không phải là Mộ Dung Hạo Minh sao?

 

Đường Đường trong nháy mắt khôi phục thần chí, nàng chợt vừa quay đầu, chống lại Mộ Dung Hạo Minh cặp kia sạch sẽ con ngươi, trong lúc nhất thời, trong óc ông vừa vang lên, trên mặt lộ ra một đáng yêu dáng tươi cười.

 

Nàng thoáng cái chạy đến Mộ Dung Hạo Minh bên người, cầm lấy tay hắn đã nói nói: “Ta đang muốn đi tìm ngươi, ngươi thế nhưng chính mình đã tới rồi. Cái này nhìn ngươi chạy trốn nơi đâu.”

 

Mộ Dung Hạo Minh đại khái thật không ngờ cô gái này dĩ nhiên là Đường Đường, sắc mặt của hắn do bắt đầu xấu hổ trở nên có chút vô cùng kinh ngạc, nhưng rất nhanh trong mắt liền hiện lên một tia làm cho không người nào có thể phát hiện không vui vẻ.

 

“Gặp qua thái hậu.” Mộ Dung Hạo Minh lui về phía sau một bước hướng Đường Đường khẽ vuốt càm gật gật đầu, trên mặt của hắn đã khôi phục lại nhất quán vân đạm phong khinh.

 

“Ngươi tại sao muốn len lén trốn? Ta lại không nói ta không tha ngươi đi .” Đường Đường không để ý có người ngoài ở đây, nàng lại tiến lên một bước nắm Mộ Dung Hạo Minh cánh tay phe phẩy nói.

 

“Thỉnh thái hậu tự trọng.” Mộ Dung Hạo Minh lần thứ hai lui về phía sau một bước, cùng Đường Đường giữ vững một đoạn tương đương cự ly, ánh mắt của hắn thủy chung không có nhìn Đường Đường liếc mắt một cái, mà là nhìn chằm chằm vào Hiên Viên Trần Dật mặt.

 

“Trẫm làm nghe thấy Tĩnh quốc thái hậu tính tình dũng cảm không bị cản trở, hôm nay vừa thấy, quả thực như vậy, lục vương gia cùng thái hậu mẹ con tình thâm, trẫm rất là cảm động a.” Hiên Viên Trần Dật mặt mang mỉm cười nhìn trước mắt hai người, ngữ khí hơi trêu chọc nói.

 

Nhiên, lời vừa nói ra, Mộ Dung Hạo Minh sắc mặt nhất thời trở nên có chút khó coi, hắn tuy rằng cực lực đè nén chính mình nội tâm khó chịu, thế nhưng nắm chặt nắm tay các đốt ngón tay chỗ rõ ràng có chút hơi trắng bệch.

 

Đường Đường không rõ Hiên Viên Trần Dật ý có điều chỉ, nàng chỉ quay đầu nhìn Hiên Viên Trần Dật nói: “Ngươi trước chớ xen mồm, ta hỏi lời của hắn vẫn chưa trả lời đâu.”

 

Nghe được Đường Đường làm cho mình im miệng, Hiên Viên Trần Dật cùng Mộ Dung Hạo Minh đều là hơi sửng sờ, một lát, Hiên Viên Trần Dật trước ha ha phá lên cười: “Như vậy, trẫm liền rời đi trước một chút, làm cho nhị vị có thể mượn một bước nói chuyện.”

 

Lời vừa mới dứt, liền nhìn thấy một đạo bóng trắng theo hai người trước mắt bay qua, trực tiếp rơi xuống dừng ở bên hồ thượng mềm kiệu thượng. Lại quay đầu lại nhìn Hiên Viên Trần Dật nguyên bản ngồi chỗ ngồi, đã rỗng tuếch.

 

“Hắn… Hắn… Hắn là quỷ sao? Hắn cư nhiên sẽ phi…” Đường Đường chỉ vào đã không chỗ ngồi nghẹn họng nhìn trân trối, vô pháp tin tưởng mình ánh mắt vừa nhìn thấy tất cả.

 

“Đều nói Hiếu Tuyên đế thân hữu thần công, bây giờ xem ra, nói thế không chỉ là lời đồn.” Mộ Dung Hạo Minh cũng bị vừa một màn khiến cho âm thầm kinh hãi.

 

“Thần công? Đó không phải là khinh công sao? Trong ti vi mặt luôn xuất hiện , bất quá, không nghĩ tới thật là có này võ công.” Đường Đường nhớ tới ở trong ti vi mặt xem qua này võ công cao cường người thường xuyên chính là bay trên trời đến bay đi, bây giờ ở trong hiện thực nhìn thấy này võ công, xác thực rất vô cùng kinh ngạc, bất quá vô cùng kinh ngạc qua đi, tâm tình cũng rất nhanh liền bình phục.

 

Thế nhưng trong lòng hắn có một việc cảm thấy rất kỳ quái, cái kia Hiên Viên Trần Dật không thể đi lộ lại có thể phi, đây rốt cuộc là chuyện gì xảy ra đâu?

 

Còn có hắn toàn thân băng lãnh, thể chất của hắn thực sự là khác hẳn với thường nhân.

 

Thứ 3 quyển thật nhiều thật nhiều soái ca ca a. 116

 

116(2053 tự )

 

“Khinh công? Ti vi? Chẳng lẽ ngươi biết hắn đây là cái gì võ công?” Đối với Đường Đường vừa bạo ra tới hai tân từ, Mộ Dung Hạo Minh tỏ vẻ ra khỏi không rõ, hắn có chút ngạc nhiên quay đầu nhìn về phía Đường Đường.

 

“Không biết.” Khoát khoát tay, Đường Đường không muốn lại nói thêm cái gì đem thân phận chân thật của mình khiến cho Mộ Dung Hạo Minh hoài nghi. Mộ Dung Hạo Minh nhiều thông minh a, đem hắn bắt lại đều có thể làm cho hắn cấp chạy thoát, nàng cũng không dám lại nói gì sai .

 

“Nếu như thế, như vậy bản vương liền xin được cáo lui trước . Nơi đây rốt cuộc là nước hắn quân vương ngủ lại hành cung, thái hậu vẫn là chớ để ở lâu, để tránh khỏi đưa tới không phải chê.” Thấy Đường Đường không muốn tiết lộ, Mộ Dung Hạo Minh cũng không miễn cưỡng,, hắn nói, hướng Đường Đường khẽ vuốt càm, sau đó làm một ấp, liền xoay người chuẩn bị ly khai.

 

“Uy, như ngươi vậy tử đã đi lạp? Ta chuyên môn tới tìm ngươi đâu.” Đường Đường nghe được Mộ Dung Hạo Minh phải đi, lập tức mặc kệ , nàng một bả chạy đến trước mặt hắn, chặn đường đi của hắn.

 

“Thái hậu tìm đến bản vương, có chuyện gì quan trọng?” Nghe được Đường Đường nói là tìm đến mình , Mộ Dung Hạo Minh thân hình một hồi, hắn chậm rãi ngẩng đầu nhìn về phía Đường Đường, trong mắt toát ra một loại Đường Đường xem không hiểu thần sắc, không biết là hỉ vẫn là buồn, kia thần sắc thoáng qua tức thệ, sau đó trên mặt lại nhớ tới một bộ vân đạm phong khinh bộ dáng.

 

“Ngươi nói cho ta biết, hoàng thượng đến Vũ quốc làm cái gì? Không chỉ nói là chuyên môn cho ta phụ hoàng đến phúng , ta nhưng không tin như vậy chuyện ma quỷ.” Đường Đường thu liễm một chút tâm thần, đem chính mình nghi vấn trong lòng hỏi lên.

 

Ngày hôm qua nàng liền cùng Mạc Ngôn nghiên cứu quá bọn họ tới đây Vũ quốc động cơ, tuy rằng đã đoán được một thất thất bát bát, thế nhưng nàng còn là muốn chứng thực một chút các nàng đoán được đế có phải hay không chính xác .

 

“Như vậy thái hậu nghĩ sao?” Mộ Dung Hạo Minh không trả lời vấn đề của nàng, mà là lựa chọn hỏi lại.

 

Đường Đường cũng không tức giận hắn như vậy hỏi lại thái độ, chỉ mỉm cười, có chút tự tin nói: “Ta biết, các ngươi tất cả mọi người ngóng nhìn Vũ quốc nội loạn, ngao cò tranh nhau ngư ông đắc lợi thôi. Đáng tiếc, của các ngươi tính toán muốn rơi vào khoảng không, hiện tại thái tử ca ca đã ổn định đại cục, sự tình sẽ không hướng các ngươi sở hi vọng phương hướng đi phát triển.”

 

“Thật không? Kia bản vương trước hết chúc mừng thái tử điện hạ rồi.” Mộ Dung Hạo Minh nghe vậy, chân mày nhẹ nhàng một điều, sau đó cong lên khóe miệng cười nói.

 

“Vậy ta trước hết thay thái tử ca ca cám ơn của ngươi chúc mừng. Nói trở về, các ngươi chuẩn bị lúc nào hồi Tĩnh quốc? Không phải là phải chờ tới thái tử ca ca đăng cơ mới trở về đi?” Đường Đường khoát khoát tay, đối với hắn trong miệng theo như lời chúc mừng lơ đễnh. Nàng biết hắn không phải thật tâm , bất quá, trước mặt hắn “Thật không” hai chữ này làm cho lòng của nàng chìm một chút.

 

Hắn như vậy hỏi lại nàng sẽ là có ý gì đâu?

 

Thật không?

 

Hỏi rất hay tượng hắn biết sự tình lại đột nhiên xuất hiện mặt khác chuyển cơ giống như.

 

Duyệt vương bây giờ mất tích, trong tay hắn còn nắm có trọng binh, nếu như nói hắn lúc này đột nhiên giở mặt mang theo quân đội đột kích, như vậy khẳng định liền còn có thể đầu một hồi trận đánh ác liệt muốn đánh. Thế nhưng, ngày đó ban đêm Đường Đường nhớ kỹ mình đã đem Duyệt vương trong lòng kết mở ra a, hắn đoạn sẽ không làm như thế mới đúng. Như vậy, Mộ Dung Hạo Minh vừa nói “Thật không?” Hai chữ vừa chỉ cái gì đâu?

 

Càng nghĩ, trong lúc nhất thời nàng cũng nghĩ không thông. Cùng Mộ Dung Hạo Minh tựa hồ cũng không có cái gì nói hảo thuyết. Hôm nay muốn gặp đến mục đích của hắn đã đạt đến, tuy rằng hai người nói chuyện không nhiều lắm, thế nhưng cùng xuất hiện cũng không ít, Đường Đường nhìn mặt trời mới mọc lúc này đã đeo tới đỉnh đầu tả phía trước, muốn canh giờ không còn sớm, tiếp qua hai ba giờ sau phỏng chừng đi ra buổi trưa. Tuy rằng nàng ở trong cung bất quá là một kẻ chạy cờ một trăm bàn vai, thế nhưng nhưng cũng vô cùng quan trọng. Nguyên nhân chủ yếu vẫn là Vũ Văn Vô Ky hiện tại phi thường tín nhiệm nàng, vì thế, sự tồn tại của nàng phi thường then chốt.

 

“Cụ thể khi nào về nước, hoàng huynh còn tạm chưa quyết định, hôm qua thụ Vân quốc Hiếu Tuyên đế mời, ngắm hoa yến chậm lại đến tháng này hạ tuần, hi vọng hoàng huynh có thể đi trước Vân quốc ngắm hoa, vì thế, nếu như quyết định ly khai Vũ quốc, có lẽ sẽ lúc trước hướng Vân quốc, lúc mới vừa rồi hồi Tĩnh quốc.” Mộ Dung Hạo Minh nói, tách ra Đường Đường chống đỡ hắn đi lộ tay, nghiêng đi thân theo trước mặt nàng đi tới hành lang gấp khúc thượng.

 

“Của các ngươi hành trình nhưng thật ra an bài rất mãn . Được rồi, ta về trước cung đi, phụ hoàng từ nay trở đi táng nhập hoàng lăng, đến lúc đó đó là thái tử ca ca đăng cơ đại điển, ta khả năng còn phải ở chỗ này ngốc năm ngày mới có thể ly khai.” Đường Đường cũng không biết vì sao chính mình phải đem sắp xếp hành trình nói cho cấp Mộ Dung Hạo Minh, kỳ thực nàng bao nhiêu muốn Mộ Dung Hạo Minh yêu cầu nàng theo chân bọn họ cùng đi Vân quốc tham gia cái kia cái gì ngắm hoa yến. Trong lòng nàng đối cái kia Hiếu Tuyên đế Hiên Viên Trần Dật cũng là tràn ngập tò mò, bao nhiêu muốn cùng hắn tiếp xúc một chút, hiểu rõ hơn võ công của hắn là thế nào luyện thành .

 

“Cung tiễn thái hậu.” Mộ Dung Hạo Minh nghe được Đường Đường nói nàng phải về cung , nguyên vốn định nên rời đi trước cước bộ đột nhiên dừng lại, sau đó nghiêng thân cấp Đường Đường nhượng xuất một con đường, làm cho nàng rời đi trước.

 

Thấy Mộ Dung Hạo Minh rõ ràng không muốn làm cho mình ở ở đây nhiều ngốc một chút, Đường Đường mũi chẳng đáng hừ một tiếng, sau đó thở phì phì hướng trên bờ đi đi.

 

Nàng vừa đi, trong lòng một bên căm giận muốn, đi chơi nhi cư nhiên không mang theo thượng ta, thực sự là ghê tởm.

 

Mộ Dung Hạo Minh tự nhiên biết Đường Đường trong lòng không thoải mái, bất quá hắn như trước không nói thêm gì, chỉ lẳng lặng nhìn nàng kia tiêm gầy bóng lưng, trong đầu không biết suy nghĩ cái gì đông tây.

 

Đường Đường đi ra ngoài thời gian không có án đường cũ phản hồi leo tường đi ra ngoài, nàng lựa chọn nghênh ngang tiêu sái cửa chính đi ra ngoài, nàng muốn cho kia thủ vệ thị vệ nhận rõ sở thân phận của nàng, cũng may lần sau tới nữa bên này thời gian sẽ không bị lan ở bên ngoài.

 

Quả nhiên, kia thủ vệ thị vệ nhìn thấy Đường Đường theo hành cung bên trong đi ra, thiếu chút nữa cả kinh tròng mắt không điều đi ra, nàng rất đắc ý tiêu sái đến thị vệ kia trước mặt nói: “Hiếu Tuyên đế làm cho ta cho ngươi biết, ngươi là một trung thực thủ vệ người, hắn rất kính trọng ngươi.”

 

Thị vệ kia nghe vậy, sắc mặt trở nên có chút không biết phải làm sao, một bộ ngây ra như phỗng hình dạng.

 

Đường Đường không biết hắn là kinh thành này phúc đức hạnh vẫn là dọa thành này phúc đức hạnh , cũng không để ý tới nữa hắn, chỉ lầm lũi tiêu sái con đường của mình, sau đó rời đi .

 

Chờ nàng dựa theo đến lúc lộ trở lại hoàng cung thời gian, đã nhanh đến giữa trưa. Nàng vừa vào thiên hi cung môn, liền nghe đến một tiểu cung nữ nói cho nàng biết, Mạc Ngôn đã trở về.

 

Biểu hiện trên mặt vui vẻ, Đường Đường rất nhanh hướng Mạc Ngôn gian phòng chạy tới.

 

Chỉ thấy lúc này Mạc Ngôn trắc nằm ở trên giường, mặt hướng nội, trên người đang đắp hơi mỏng chăn, không biết là phủ đang ngủ.

 

Đường Đường đi tới bên giường, vỗ nhẹ nhẹ phách Mạc Ngôn vai, không có nửa điểm phản ứng. Thế là nàng lại đẩy Mạc Ngôn thân thể, kết quả Mạc Ngôn quay mặt lại, Đường Đường đã gặp nàng bộ dáng kia thời gian, nhất thời sợ đến sắc mặt một bên.

 

“Mạc Ngôn, ngươi làm sao vậy? Là có người hay không khi dễ ngươi? Nói với ta, ta thay ngươi giết hắn.” Lúc này Mạc Ngôn hai mắt sưng được cùng hạch đào tựa như, nước mắt ràn rụa vết, mũi cũng là hồng hồng , nhìn ra được nàng khóc thật lâu, hơn nữa khóc được rất thương tâm.

 

Thứ 3 quyển thật nhiều thật nhiều soái ca ca a. 117

 

117(2049 tự )

 

Nếu như không phải xảy ra thiên đại chuyện tình, dựa theo Mạc Ngôn tính cách, là tuyệt đối sẽ không rơi nước mắt được lợi hại như vậy . Đường Đường tự từ khi biết Mạc Ngôn bắt đầu, liền chẳng bao giờ thấy nàng khóc quá, ngay cả lần đó nàng bị sơn tặc cấp vũ nhục, cũng không có thấy nàng rụng quá một giọt nước mắt. Bây giờ nàng nhưng khóc được lợi hại như vậy, thật không biết là xảy ra hạng đại sự.

 

“Mau nói cho ta biết a, rốt cuộc đã xảy ra chuyện gì, là có người hay không khi dễ ngươi, nếu là như vậy, ta nhất định báo thù cho huynh.” Một lát, Mạc Ngôn đều không có trả lời Đường Đường, điều này làm cho Đường Đường càng thêm lo lắng, nàng đẩy Mạc Ngôn vai, vội vàng hỏi.

 

“Không… Không có chuyện gì, công chúa yên tâm, không ai khi dễ nô tỳ.” Lắc đầu, Mạc Ngôn cuối cùng là mở miệng nói , nhưng là thanh âm của nàng hảo khàn khàn, đó có thể thấy được, nàng là đã khóc đã lâu rồi.

 

“Không ai khi dễ ngươi, vậy sao ngươi khóc thành này phúc đức hạnh?” Đường Đường không tin, nàng tiếp tục hỏi tới.

 

“Công chúa, mời không nên lại truy cứu , nô tỳ nói qua, không có phát sinh bất cứ chuyện gì.” Ở Đường Đường truy vấn hạ, Mạc Ngôn nhưng lựa chọn tiếp tục cắn răng không nói. Cũng không phải nàng không muốn nói, mà là nàng cảm thấy sự tình có chút khó có thể mở miệng mà thôi.

 

“Đi, mỗi người đều có của mình ẩn tư quyền, ngươi thực sự không muốn nói, vậy ta cũng là không ép hỏi ngươi. Bất quá, ta vốn cho là, chúng ta trong lúc đó là không có bất luận cái gì nói không thể nói, bây giờ nghĩ lại, là ta quá một sương tình nguyện .” Đường Đường nói, theo bên giường đứng dậy, kỳ thực trong lòng hắn, chỉ muốn nhìn thấy Mạc Ngôn bình an trở về, cũng đã an tâm.

 

“Công chúa…” Mạc Ngôn nghe Đường Đường vừa nói như vậy, trái lại trong lòng có chút không dễ chịu , nàng từ trên giường ngồi dậy, hoán ở làm bộ phải ly khai Đường Đường.

 

“Chuyện gì?” Quay đầu, Đường Đường biết, Mạc Ngôn là chuẩn bị đem sự tình cho nàng công đạo rõ ràng.

 

“Này khi dễ của ta sơn tặc, bị ta thân thủ đều giết đi.” Trầm mặc một lát, Mạc Ngôn rốt cuộc công đạo rõ ràng nàng đêm qua hướng đi của.

 

Nguyên lai, ngày hôm qua buổi trưa, nàng cùng Đường Đường cùng nhau theo bi vui mừng điện hồi thiên hi cung thời gian, ở trên đường bị một tiểu thái giám đụng phải một chút, nhưng là không có để ý, chờ nàng trở lại thiên hi cung lúc, nhưng phát hiện mình bên hông chẳng biết lúc nào bị người tắc một tờ giấy. Mạc Ngôn võ công tuy rằng không phải đỉnh cấp , thế nhưng cũng không có khả năng bị người gần người tắc đông tây ở đai lưng thượng mà không biết sao? Nàng bỗng nhiên nhớ lại cái kia đụng vào hắn tiểu thái giám, chắc hẳn, kia tờ giấy đó là khi đó tắc đi vào.

 

Len lén đem tờ giấy triển khai vừa nhìn, mặt trên viết ngoáy viết mấy chữ, viết: “Sơn tặc bị bắt, muốn báo thù, tốc tới kinh thành liễu nguyệt hạng.”

 

Nhìn thấy tin tức này, trong lòng nàng hoảng hốt, vốn định cùng Đường Đường thương lượng chuyện này , nàng lại sợ sự tình có gạt, đến lúc đó sẽ liên lụy đến Đường Đường. Nếu là bỏ mặc, trong lòng nàng cái kia khắc cốt ghi xương cừu hận rồi lại không được báo chi, trái lo phải nghĩ lúc, nàng quyết định một mình đi trước.

 

Thế là, nàng liền đợi được Đường Đường ngủ say lúc mới vừa rồi ly khai.

 

Đi tới ở vào kinh thành nam khu liễu nguyệt hạng, nàng bị một đứa bé gọi lại, sau đó dẫn nàng liền hướng một tòa nhà lớn nội đi đến. Nàng vừa mới tiến cửa đại môn, đại môn liền bị chăm chú đóng cửa. Thấp thỏm trong lòng hướng nội đi đến, tiến vào phòng khách lúc, nàng bị hết thảy trước mắt đều sợ ngây người.

 

Trong đại sảnh này không có bất kỳ tọa ỷ băng ghế, chỉ có mười mấy đại hán bị sợi dây buộc treo ngược ở trong phòng, phương diện này mặc dù lớn bộ phận người Mạc Ngôn đều không có quá nhiều ấn tượng, thế nhưng có một người hóa thành tro bọn ta có thể nhận ra. Người kia liền là bọn hắn ở hồi Vũ quốc trên đường đụng tới đám kia sơn tặc đại đương gia.

 

Mạc Ngôn nhìn thấy người này, tình tự đột nhiên không khống chế được, hoàn toàn không có năng lực đi phân tích bọn họ tại sao phải ở chỗ này, cũng sẽ không suy nghĩ đây là người nào an bài .

 

Đi tới kia đại đương gia trước mặt, hắn bị treo ngược được không tính là rất cao, chân vừa lúc tới Mạc Ngôn tất cái chỗ, rất hiển nhiên, kia bố trí đây hết thảy người là muốn nếu như treo ngược được quá cao, Mạc Ngôn đến lúc đó hạ thủ không lớn phương tiện.

 

Lúc này kia đại đương gia toàn thân đều là vết thương, nặng nhất vết thương đều có thể nhìn thấy um tùm bạch cốt.

 

Mạc Ngôn nhìn thấy hắn, hai mắt nhất thời đỏ đậm, kia đoạn dường như luyện ngục giúp hồi ức chợt dũng hướng trong đầu nàng, làm cho nàng kỷ muốn tan vỡ. Đã từng ở trong đầu diễn luyện qua một vạn biến phải như thế nào trả thù này đó thương tổn quá người của nàng, dùng thế nào tàn nhẫn nhất ác độc thủ đoạn để đối phó bọn họ. Bây giờ, bọn họ kể hết đều bị cột vào trước mặt nàng, mà nàng lại ngoại trừ buồn nôn, vẫn là buồn nôn.

 

Bọn họ kia đáng ghê tởm sắc mặt làm cho nàng liền xem bọn hắn liếc mắt một cái đều sẽ cảm thấy ô uế hai mắt của mình, dưới tình huống như thế, nàng có cần dùng thế nào biện pháp đến đưa bọn họ đã từng ban cho của nàng đau xót toàn bộ trả cho bọn hắn.

 

Nàng quay đầu đi, nhìn thấy gian phòng một góc để các loại hình cụ, rất hiển nhiên, đây là cái kia an bài trận này báo thù hành động người thay nàng trước đó chuẩn bị xong . Hình cụ theo đầy bụi gai roi đến đốt đỏ bàn ủi, còn có cây ớt nước cùng các loại kịch độc độc dược chờ một chút, phàm là tối giản tiện lại dễ dàng nhất làm cho người ta cảm thấy thống khổ này hình cụ đầy đủ mọi thứ.

 

Tại nơi hình cụ bên cạnh còn bày đặt một thùng nước lớn, bên trong còn bày đặt một dưa bầu.

 

Này bị treo sơn tặc lúc này toàn bộ ở vào trạng thái hôn mê, Mạc Ngôn hít sâu một hơi, run hai tay nắm dưa bầu múc một bầu nước liền hướng kia đại đương gia trên mặt hắt đi.

 

Đại đương gia nhất thời bị hắt tỉnh, hắn hơi mở mắt, nhìn thấy người trước mặt là Mạc Ngôn, biểu tình đầu tiên là một hãi, sau đó liền lộ ra làm cho người ta buồn nôn dáng tươi cười.

 

“Tiểu mỹ nhân, thế nào nhanh như vậy liền nhớ thương đại gia ?” Thanh âm của hắn rất khàn khàn, tựa hồ thời gian rất lâu không có nước uống . Bị tấu được thất điên bát đảo trên mặt tràn ra làm cho người ta nhìn rất khó chịu dáng tươi cười.

 

Mạc Ngôn vừa nghe đến thanh âm của hắn, đã cảm thấy toàn thân nổi da gà tất cả đứng lên, cái loại này buồn nôn cảm giác theo đáy lòng vẫn lan tràn đến toàn thân, nàng không chút suy nghĩ, vọt tới này hình cụ trước mặt, chọn một mang theo xước mang rô trường tiên, đi tới kia đại đương gia trước mặt, dùng sức chính là vung.

 

Chỉ nghe được “Ba” một thanh âm vang lên, đại đương gia lập tức phát ra hét thảm một tiếng, thân thể như là bị roi vạch tìm tòi giống như, lộ ra một cái thật dài vết roi, huyết nhục bị hoa khai, sâu thấy tới xương.

 

“Tiện nhân, ngươi dám đánh bổn đại gia, bổn đại gia sẽ làm cho ngươi cầu sinh không được, muốn chết không thể.” Đại đương gia một bên kêu thảm, một bên mắng, thật lớn đau đớn làm cho cả người hắn đều trở nên hắng giọng.

 

Nghe được hắn chửi mình, nhưng lại mắng được khó nghe như vậy, Mạc Ngôn nhất thời tức giận đến toàn thân run, nàng phát điên giống như vọt tới này hình cụ tiền, đoan khởi một chén cây ớt nước liền hướng vết thương của hắn thượng hắt đi.

 

Chỉ nghe được “A” một tiếng hí dài, kia đại đương gia nhất thời đau đến chết ngất quá.

 

Mạc Ngôn lúc này vẻ mặt cười nhạt, nàng nhìn trước mắt này làm cho nàng buồn nôn nam nhân, máu thịt của hắn, hắn kêu thảm thiết tựa hồ còn vô pháp bù đắp trong lòng nàng căm hận. Nếu như có thể, nàng hận không thể đưa hắn một đao đao lăng trì, sau đó đem thi thể của hắn văng ra uy cẩu. Đương nhiên, điều kiện tiên quyết là ở nàng không bị hắn kia phó túi da buồn nôn tử tình huống hạ.

 

Thứ 3 quyển thật nhiều thật nhiều soái ca ca a. 118

 

118(2080 tự )

 

Cuối cùng, Mạc Ngôn không thể chịu đựng được tiếp tục đối mặt này đàn làm cho nàng ác mộng liên tục nam nhân, điểm một cây đuốc, trực tiếp liền gian phòng cũng cùng nơi đốt.

 

Chờ nàng đi ra khỏi phòng thời gian, đã là đêm khuya, phía sau truyền đến tiếng kêu thảm thiết làm cho trên mặt của nàng lộ ra an ủi dáng tươi cười, này kinh khủng làm cho nàng hàng đêm kinh hãi thống khổ hồi ức, kể cả kia một cây đuốc, duy nhất thiêu đốt hầu như không còn.

 

Ra khỏi liễu nguyệt hạng, bởi vì đêm đã khuya, trong cung có gác cổng, nàng vô pháp đi vào, liền chỉ phải đi khách sạn tìm nơi ngủ trọ. Có lẽ là bởi vì đại thù được báo trong lòng vẻ lo lắng bị hễ quét là sạch , nàng kia vừa cảm giác ngủ đặc biệt an ổn, mãi cho đến ngày thứ hai buổi sáng, mới yếu ớt chuyển tỉnh.

 

Sau khi tỉnh lại, nàng chỉ cảm thấy tất cả đều giống như là một giấc mộng, trở lại trong cung, nàng càng muốn khởi mấy ngày nay tới giờ bị ác mộng quấn thống khổ, không tự chủ liền nhiệt lệ liên tục, đem sở hữu trong lòng tích lũy sở hữu oán niệm toàn bộ đều hóa thành nước mắt, một lần chảy một thống khoái. Nàng ở trong lòng âm thầm thề, đây là nàng lần đầu tiên rơi lệ, cũng tương thị nàng kiếp này một lần cuối cùng rơi lệ.

 

Sở dĩ không muốn nói cho Đường Đường chuyện này, nguyên nhân chủ yếu nhất hay là bởi vì trong lòng hắn thủy chung không muốn nhắc lại khởi món đó làm cho nàng có thể xấu hổ chí tử chuyện tình. Vì thế, nàng muốn Đường Đường không nên lại truy cứu.

 

Thế nhưng, đương Đường Đường nói với nàng ra khỏi kia lời nói lúc, chính nàng lại cảm thấy không nói cho Đường Đường có chút không thể nào nói nổi, nàng muốn Đường Đường mấy ngày nay tới giờ vẫn luôn nhớ thương này sơn tặc, sẽ chờ hồi Tĩnh quốc thời gian đi đem bọn họ một lưới bắt hết, vì thế vì an Đường Đường tâm, nàng liền vẫn là đem chuyện này nói thẳng ra .

 

Nghe xong Mạc Ngôn nói ra chỉnh một chuyện đã xảy ra từ đầu đến cuối, Đường Đường treo tâm mới cuối cùng là để xuống.

 

Mặc kệ nói như thế nào, Mạc Ngôn không có bị người khi dễ là được rồi. Về phần này sơn tặc, Đường Đường vẫn hận nghiến răng nghiến lợi, nàng cảm thấy Mạc Ngôn để cho bọn họ cứ như vậy chết đi quả thực quá tiện nghi bọn họ. Nếu như này sơn tặc là rơi vào Đường Đường trong tay, không chừng sẽ là một phen thế nào kinh khủng chà đạp dằn vặt.

 

“Mạc Ngôn, ngươi biết cái kia âm thầm cho ngươi an bài xong đây hết thảy, cho ngươi có thể báo thù người là ai chăng?” Đường Đường nghe xong sự tình từ đầu đến cuối, cuối cùng, nhớ tới một làm cho nàng nghi hoặc địa phương.

 

Lắc đầu, Mạc Ngôn nói: “Lúc đầu ta chỉ lo báo thù, căn bản là không suy nghĩ nhiều như vậy, bây giờ nghĩ lại, chuyện này quả thật có chút kỳ quái.”

 

“Không là có chút kỳ quái, là phi thường kỳ quái lạp. Ngươi nghĩ, biết ngươi ở sơn trại nội chịu nhục người ngoại trừ ta, cũng chỉ có Mộ Dung Hạo Minh . Thế nhưng, Mộ Dung Hạo Minh cũng chỉ biết là có như thế một việc, nhưng hắn cũng không rõ ràng lắm cụ thể là có bao nhiêu người đối với ngươi thi làm lộ, vì thế, chuyện này vẫn còn có chút nói không thông a.” Đường Đường hồi tưởng ngày đó chuyện đã xảy ra kinh qua, nàng càng nghĩ càng cảm thấy kỳ quái.

 

“Công chúa ý là?” Mạc Ngôn tựa hồ theo Đường Đường trong lời nói tìm được rồi một ít gì đầu mối, thế nhưng tỉ mỉ vừa nghĩ, lại nghĩ không ra vật gì vậy.

 

“Nói cách khác, nếu như này âm thầm giúp ngươi báo thù người không phải Mộ Dung Hạo Minh, như vậy, nói cách khác, ở sơn trại nội phát sinh chuyện này thời gian, còn có mặt khác thần bí nhân đang âm thầm nhìn đây hết thảy. Nói cách khác, rất có thể, chúng ta theo ly khai đại đội lúc, nói không chừng vẫn bị người theo âm thầm theo dõi .” Đường Đường nói ra lời nói này thời gian, mình cũng lại càng hoảng sợ, nếu quả thật là như vậy, như vậy sự tình cũng có chút kinh khủng , sẽ là ai biết được bọn họ tất cả kế hoạch, vẫn theo đuôi đâu? Mà người kia mục đích có là cái gì?

 

Đường Đường suy lý làm cho Mạc Ngôn sắc mặt thoáng cái trở nên dị thường khó coi, sắc mặt của nàng tái nhợt, toàn thân run, ánh mắt vô thần nhìn Đường Đường.

 

“Không có việc gì, Mạc Ngôn, có thể chúng ta đây là đang chính mình dọa chính mình đâu, nói không chừng chuyện này chính là Mộ Dung Hạo Minh an bài . Coi như là thực sự có người vẫn âm thầm theo dõi chúng ta, kia thì thế nào? Mặc kệ người đến là ai, chúng ta cũng có thể đưa bọn họ toàn bộ bãi bình, ngươi phải tin tưởng ta.” Đường Đường phát hiện mình có lẽ có chút buồn lo vô cớ , có thể cái kia cái gọi là thần bí nhân căn bản là không tồn tại, tất cả sự tình đều là Mộ Dung Hạo Minh an bài , đây mới là tối giải thích hợp lý.

 

“Ta không phải lo lắng thần bí nhân kia có thật lợi hại, ta là lo lắng Tử Ngọc.” Mạc Ngôn nói, ánh mắt nhìn về phía ngoài cửa sổ.

 

Nhớ ngày đó nàng đối Tử Ngọc xuất hiện biểu hiện ra rõ ràng địch ý, ở của nàng khái niệm bên trong, Tử Ngọc được sủng ái là một không bình thường tín hiệu, nhất là Đường Đường quãng thời gian đó không bình thường biểu hiện càng thêm làm cho nàng nóng lòng. Cũng may Tử Ngọc là như vậy thông minh, không để cho nàng nghi ngờ trong lòng trữ hàng hồi lâu liền hướng nàng mở rộng ra nội tâm.

 

Nếu không có Tử Ngọc, nàng sợ rằng từ lâu mệnh tang Đường Đường trong tay. Bởi vì, Đường Đường chắc là sẽ không cho phép bất kỳ nguy hiểm nào hệ số tồn tại ở bên cạnh mình . Ở Đường Đường trong mắt, hiểu rõ nhất Vũ Văn Giai Vinh người nhất định là bên người nàng người thân cận nhất, như vậy nàng muốn thành công sắm vai khởi Vũ Văn Giai Vinh vai, đầu tiên nhất định phải được theo bên người nàng thân nhất tín người hạ thủ.

 

Bây giờ, nếu là lúc trước liền nàng cùng Đường Đường đều bị người theo dõi , như vậy Tử Ngọc bên kia nên sẽ là một cái dạng gì tình trạng, có thể hay không, Tử Ngọc bây giờ căn bản cũng đã mệnh phó hoàng tuyền ?

 

Mạc Ngôn cứ nhắc tới Tử Ngọc, Đường Đường trong lòng cũng chợt run lên, nếu như Tử Ngọc thực sự cứ như vậy biến mất ở thế giới này, như vậy nàng nhất định sẽ hận chết chính mình lúc trước làm cho Tử Ngọc lưu lại quyết định này.

 

Bất quá, nghĩ lại vừa nghĩ, Đường Đường tựa hồ lại cảm thấy sự tình hẳn là không tệ như vậy. Nếu như nói thật sự có như vậy một loại lực lượng thần bí tồn tại, như vậy bọn họ là địch là bạn bây giờ còn còn không biết đâu.

 

Nếu nói là là địch, thần bí nhân kia vì sao phải thay Mạc Ngôn báo thù, hơn nữa vừa không có xuất hiện hoặc là nói ra cái gì yêu cầu làm cho Mạc Ngôn đáp ứng. Nếu nói là là hữu, nếu như lúc đó Mạc Ngôn chịu nhục là lúc thần bí nhân kia liền từ một nơi bí mật gần đó, như vậy vì sao hắn không hiện ra cứu đi Mạc Ngôn đâu?

 

Nói không thông, mặc kệ nói như thế nào đều nói không thông a.

 

Càng nghĩ, Đường Đường cảm thấy đầu óc của mình đã tiếp cận hồ dán , thẳng thắn liền không thèm nghĩ nữa , nàng hướng Mạc Ngôn cười cười nói: “Được rồi, không muốn nhiều như vậy , ta tin Tử Ngọc thông minh như vậy, nhất định có thể bảo vệ tốt của mình, cùng lắm thì ta ngày mai nữa hỏi Mộ Dung Kiền Dụ có hay không đem Tử Ngọc thế nào, hắn biết Tử Ngọc là người của ta, nếu là hắn bắt được Tử Ngọc, như vậy chắc chắn sẽ không đơn giản giết nàng, hắn sẽ giữ lại nàng đến áp chế ta. Nếu là hắn chưa bắt được Tử Ngọc, như vậy Tử Ngọc có thể còn sống, nói không chừng chúng ta trở lại Tĩnh quốc là có thể nhìn thấy nàng đâu.”

 

“Công chúa nói là.” Mạc Ngôn nghe được Đường Đường nói, gật gật đầu, từ trong lòng lấy ra khăn tử xoa xoa nước mắt, sau đó xoay người xuống giường.

 

“Để ăn mừng ngươi đại thù được báo, nếu không chúng ta đêm nay chuồn ra cung đi chơi nhi đi thôi.” Đường Đường nhìn thấy Mạc Ngôn cảm xúc tựa hồ ổn định rất nhiều, liền mở miệng đề nghị.

 

Kỳ thực nàng bắt đầu theo trên đường lúc trở lại, nhìn thấy trên đường cái náo nhiệt cảnh tượng cùng nàng xuất cung lúc thời gian hoàn toàn không giống với, vì thế liền suy nghĩ buổi tối ra lại cung hảo hảo vui đùa một chút. Hiện tại nàng biết hướng Mạc Ngôn đưa ra yêu cầu như thế, Mạc Ngôn chắc chắn sẽ không cự tuyệt nàng, thế là vội vàng nói ra này khoái trá đề nghị.

 

Thứ 3 quyển thật nhiều thật nhiều soái ca ca a. 119

 

119(2099 tự )

 

Quả nhiên, như Đường Đường sở liệu, Mạc Ngôn cũng không có nói ra phản đối ý kiến, hai người lại nói một hồi nói, thẳng đến có người đến truyền Đường Đường, nói Vũ Văn Vô Ky thỉnh nàng đi ngự thư phòng.

 

Đối với ngự thư phòng, Đường Đường hiện ở trong lòng chỉ có một khái niệm, đó chính là, mấy người trung niên đại thúc cùng Vũ Văn Vô Ky mưu đồ bí mật địa phương.

 

Hiện tại Vũ Văn Vô Ky cư nhiên gọi nàng đến ngự thư phòng đi, nàng nhớ kỹ ngày hôm qua nàng còn bị kia trường râu mép đại thúc cấp chạy ra đâu. Đảo mắt nhìn một chút Mạc Ngôn, Mạc Ngôn lúc này thần tình đã khôi phục thường ngày bình tĩnh ổn trọng, nàng phát hiện Đường Đường đang nhìn nàng, sau đó hướng nàng gật gật đầu.

 

Đường Đường một đường theo kia tiểu thái giám đi tới cửa ngự thư phòng, cửa bị đẩy ra, cùng nàng lường trước như nhau, quả nhiên còn là ngày hôm qua đám kia thối thợ giày, không biết ở mưu đồ bí mật những thứ gì.

 

“Gặp qua thái tử ca ca.” Vào ngự thư phòng, Đường Đường khiêu khích liếc nhìn ngày hôm qua đem nàng đuổi ra đi trường râu mép đại thúc liếc mắt một cái, sau đó cọ đến Vũ Văn Vô Ky bên người, hướng hắn ngọt ngào cười nói.

 

“Giai Vinh, nghe nói Mạc Ngôn đã trở về, nàng không có gì sự đi?” Vũ Văn Vô Ky nhìn thấy Đường Đường đến, trên mặt hắn cũng không tự chủ lộ ra một ôn hòa dáng tươi cười. Đường Đường trong lúc nhất thời đều nhìn ngây người, này trương cùng mình ba ba lớn lên vừa sờ như nhau mặt, bây giờ ở đối nàng cười đấy. Lúc trước, nàng cùng ba ba cùng một chỗ thời gian, cho tới bây giờ chưa từng nhìn thấy ba ba lộ ra quá dáng tươi cười, hắn mi giữa vĩnh viễn đều cất giấu một loại nhàn nhạt ưu sầu. Nàng rất lâu đều chỉ có thể huyễn tưởng một chút ba ba hướng nàng mỉm cười hình dạng, lại không thể thân thấy. Bây giờ, Vũ Văn Vô Ky cho nàng một nhàn nhạt cười, trong lúc nhất thời làm cho nàng cảm giác thân thiết không gì sánh được, hận không thể nhào tới hắn trong lòng, hảo hảo làm nũng một phen.

 

“Ân, nàng không có việc gì . Đa tạ thái tử ca ca quan tâm. Bất quá, ngươi kêu ta qua đây, là có chuyện gì a?” Gật gật đầu, Đường Đường ánh mắt rơi vào Vũ Văn Vô Ky trước mặt ngự án thượng một phong mật thư thượng.

 

Mặt trên chữ viết có chút viết ngoáy, cộng thêm rất nhiều lời là phồn thể , nàng nhận thức không được đầy đủ, bất quá, nhưng thật ra có thể xem hiểu đại khái ý tứ. Không nhìn không biết, vừa nhìn thật đúng là giật mình a.

 

“Mộ Dung Kiền Dụ cùng Hiên Viên Trần Dật đều dẫn theo quân đội trú đóng ở cùng Vũ quốc chỗ giao giới, bọn họ có ý tứ? Chẳng lẽ là chuẩn bị liên khởi tay đến đánh chúng ta?” Đường Đường trong đầu không biết thế nào liền nhớ lại như thế một cái ý nghĩ.

 

“Giai Vinh, ngươi vừa nói cái gì?” Đường Đường lời này như là nhắc nhở Vũ Văn Vô Ky giống như, hắn dùng lực cầm lấy tay nàng hỏi.

 

“Ta nói Mộ Dung Hạo Minh cùng Hiên Viên Trần Dật mang theo nhiều như vậy quân đội là muốn làm gì.” Đường Đường bị hắn bóp được có chút đau, hơi quẩy người một cái, cau mày nói.

 

“Không phải, mặt khác một câu.” Lắc đầu, Vũ Văn Vô Ky cấp thiết nhìn Đường Đường.

 

“Bọn họ là không là chuẩn bị liên thủ đứng lên đánh chúng ta?” Đường Đường sau đó lại đem chính mình trước trong đầu đụng tới cái kia tìm cách nói ra.

 

Lời vừa nói ra, toàn bộ ngự thư phòng đột nhiên trở nên an tĩnh dị thường .

 

Một lát, Trương Thanh Viễn trước đứng ra nói: “Thái tử điện hạ, công chúa nói, chính là ta các trăm mối ngờ không giải được địa phương. Nếu nói là trước đây bởi vì duyệt Vương điện hạ tác loạn, vì thế bọn họ mang binh đến đây, chuẩn bị tùy thời mà động, có thể lý giải. Thế nhưng bây giờ Duyệt vương chi loạn đã bình, bọn họ dứt khoát đi trước, mục đích lại có ở đâu? Chẳng lẽ, thực sự dường như công chúa nói, là chuẩn bị liên thủ khởi để đối phó ta đại vũ?”

 

Trương Thanh Viễn một trận phân tích nhạ được mọi người tại đây sắc mặt một bên, bắt đầu bàn luận xôn xao.

 

“Điện hạ, nếu thật như vậy, chúng ta nhất định phải phải cẩn thận phòng bị .” Một cựu thần đứng ra nói.

 

Lời này nghe vào Đường Đường trong lỗ tai, chính là trời dưới tối phế lời vô ích. Hiện tại loại tình huống này, ai cũng biết phải cẩn thận phòng bị, còn phải dùng tới hắn tới nhắc nhở. Cụ thể thế nào phòng bị mới là mấu chốt của vấn đề.

 

“Phòng bị? Đem bọn họ hai đưa vào một trong vườn ở, để cho bọn họ không có bất kỳ kiêng kị có thể mưu đồ bí mật liên minh chuyện tình, đây là như lời ngươi nói phòng bị?” Đường Đường nhớ tới sáng hôm nay nhìn thấy Mộ Dung Hạo Minh đi tìm Hiên Viên Trần Dật đã cảm thấy vừa đại thần kia nói rất buồn cười.

 

Nếu như nói bọn họ ly biệt an bài ở bất đồng chỗ ở , có thể còn có chút nhi phân hoá bọn họ cơ hội, hiện tại đem bọn họ giam chung một chỗ, đây còn không phải là rau khô liệt hỏa, ăn nhịp với nhau? Được rồi, có thể, rau khô liệt hỏa cái từ này dùng được chẳng phải chuẩn xác.

 

“Kia công chúa lấy vì chuyện này phải làm như thế nào giải quyết?” Đại thần kia nghe được Đường Đường vừa nói như vậy, đảo cũng không có đặc biệt đừng nóng giận, hắn chỉ ngẩng đầu lên nhìn Đường Đường hỏi ngược lại.

 

Hắn vấn đề này hỏi mọi người tiếng lòng, bọn họ đám người kia, cho tới trưa ở ngự thư phòng thảo luận đã lâu chưa từng có thể để ý ra một cái đầu tự, bây giờ Đường Đường thứ nhất là thấy được mấu chốt của vấn đề, tất cả mọi người rất chờ mong nàng có thể có cái gì tốt đáp án đi ra.

 

“Nhân gia đều đưa tới cửa tới, có cái gì không dễ giải quyết ? Tục ngữ nói, bắt giặc phải bắt vua trước, Mộ Dung Kiền Dụ cùng Hiên Viên Trần Dật bây giờ đều ở đây chúng ta trên địa bàn, các ngươi cảm thấy bọn họ này quân đội dám tần cử vọng động?” Đường Đường đại con mắt đảo một vòng, trong lòng thầm nghĩ, đơn giản như vậy vấn đề còn nghĩ không ra, thật không biết đám người kia là làm ăn cái gì không biết.

 

“Hoàng muội lời ấy nói không sai, bất quá, bọn họ đã đến Vũ quốc tế bái phụ hoàng , tự nhiên ngốc mấy ngày liền đi, chúng ta thì như thế nào lưu được bọn họ?” Vũ Văn Vô Ky nói, chân mày lại nhíu lại.

 

“Cũng đúng, ta sáng sớm còn nghe nói Vân quốc cái kia cái gì ngắm hoa yến, Hiên Viên Trần Dật mời Mộ Dung Kiền Dụ cùng Mộ Dung Hạo Minh cùng đi đâu.” Đường Đường đột nhiên nhớ tới sáng sớm hôm nay lành nghề trong cung Mộ Dung Hạo Minh nói lên chuyện này, bây giờ nghĩ lại, chỉ sợ tham gia ngắm hoa yến là giả, bí mật mưu đồ đánh Vũ quốc mới là thật.

 

“Ngắm hoa yến? Như vậy, sự tình liền phiền toái.” Đường Đường nói làm cho Vũ Văn Vô Ky chân mày mặt nhăn được sâu hơn. Một lát, hắn mới ngẩng đầu nhìn về phía Trương Thanh Viễn nói: “Thiển Miên tiên sinh nghĩ sao?”

 

“Thảo dân cho rằng, nếu Hiếu Tuyên đế mời minh đế đi trước Vân quốc tham gia ngắm hoa yến, như vậy liền chứng minh giữa bọn họ kết minh có thể cũng chưa hoàn toàn đàm thỏa, bằng không, làm sao cần phải đi trước Vân quốc nói chuyện đâu? Trực tiếp từng người về nước sau đó thực hành kết minh lúc cùng nhau đánh đại vũ là được.” Trương Thanh Viễn cúi đầu trầm ngâm chỉ chốc lát, phương mới mở miệng nói.

 

“Không sai, nhất định là như vậy. Như vậy, chúng ta cũng chỉ phải nghĩ biện pháp để cho bọn họ kết không được minh cho giỏi .” Đường Đường nghe vậy, cũng rộng mở trong sáng đứng lên, nàng cười tủm tỉm nhìn về phía Vũ Văn Vô Ky nói: “Thái tử ca ca, này quang vinh mà gian khổ nhiệm vụ giao cho ta đi. Ta cam đoan hoàn thành nhiệm vụ.”

 

“Hoàng muội trong lòng nhưng có nắm chắc?” Vũ Văn Vô Ky nhìn thấy Đường Đường như vậy xung phong nhận việc, không khỏi có chút lo lắng hỏi. Hắn không là không tin Đường Đường năng lực, chỉ là, mặc kệ nói như thế nào, chuyện này sự tình quan Vũ quốc an nguy, hắn cũng không dám mạo hiểm đi đổ này một bả a.

 

“Ân, ta có nắm chắc, nếu như đến lúc đó ta làm bất định chuyện này, liền đem bọn họ lưỡng đều giết, xem bọn hắn còn thế nào kết minh.” Đường Đường theo thói quen dùng nàng cho rằng đơn giản nhất biện pháp đi giải quyết tối chuyện phiền phức tình. Nếu không phải là bởi vì nàng cũng muốn cùng đi Vân quốc tham gia cái kia bách hoa yến, nàng mới sẽ không ăn no rồi chống không có chuyện gì tìm việc.

 

Thứ 3 quyển thật nhiều thật nhiều soái ca ca a. 120

 

120(2047 tự )

 

Đối với Đường Đường đánh này cam đoan, Vũ Văn Vô Ky lựa chọn trầm mặc. Đường Đường thuyết pháp tuy rằng hoang đường, lại có thể rất tốt giải quyết vấn đề, vì thế, hắn trầm mặc liền biến thành cam chịu.

 

Có thể tất cả mọi người không ngờ rằng Đường Đường sẽ như vậy lòng tin mười phần, tất cả mọi người tương hỗ nhìn nhau liếc mắt một cái, sau đó cũng đều lựa chọn trầm mặc.

 

Đường Đường biết, đại gia trầm mặc chỉ nói sáng tỏ một vấn đề, đó chính là, ngoại trừ như vậy, đã không có khác bất luận cái gì biện pháp được không .

 

Phi thường hài lòng đại gia phản ứng như thế, Đường Đường hướng Vũ Văn Vô Ky trừng mắt nhìn, sau đó nói: “Thái tử ca ca, ngươi đã đem như thế nhiệm vụ trọng yếu giao cho ta đi làm , như vậy, có phải hay không nên cho ta một ít đặc quyền a? Tỷ như…”

 

“Tỷ như cái gì?” Vũ Văn Vô Ky hơi nhíu mày hỏi.

 

“Tỷ như phụ hoàng lễ tang, ta có thể không tham gia sao? Phải biết rằng, phụ hoàng có nhiều như vậy công chúa hoàng tử, ít ta một, không nên có người phát hiện . Kỳ thực, cũng không phải ta bất hiếu thuận lạp, chủ yếu là, ngươi cũng biết hiện tại thời gian cấp bách, ta không thể sẽ tiếp tục làm trễ nãi.” Đường Đường cố lấy dũng khí đem ý nghĩ của chính mình nói ra. Phải biết rằng, đây chính là mạo hiểm bị mọi người tập thể khinh bỉ phiêu lưu a. Không có biện pháp, ai bảo cái kia qua đời hoàng đế cùng nàng ngay cả mặt mũi đều chưa thấy qua đâu, tự nhiên cũng liền không có gì cảm tình đáng nói .

 

Phải biết rằng, Đường Đường nhưng cho tới bây giờ ngay cả có điểm không có tim không có phổi , nếu như không phải nàng quan tâm người, như vậy ai cũng đừng nghĩ ở trước mặt nàng đánh cảm tình bài, chiêu đó đối với nàng vô dụng.

 

Đường Đường yêu cầu này Vũ Văn Vô Ky tự nhiên sẽ không đáp ứng, hắn vừa mới hơi buông lỏng ra chân mày lại lại lờ mờ ninh ở tại cùng nhau: “Ngươi không muốn tham gia phụ hoàng lễ tang?”

 

Phải biết rằng, phụ hoàng lúc trước thương yêu nhất chính là nàng , nàng thế nào bây giờ có thể nói ra lời nói này? Nàng vẫn là nguyên lai Vũ Văn Giai Vinh sao?

 

Mặc dù của nàng lý do nghe đi tới rất đầy đủ, nhưng là bất kể thế nào cũng còn là nói không thông a, một nữ nhi, tại sao có thể không tham gia phụ thân lễ tang đâu? Hơn nữa, tuy rằng cha hắn hoàng tử nữ đông đảo, thế nhưng xuất sắc một điểm , cũng là như vậy mấy người, nàng nếu không phải xuất hiện, làm sao có thể không bị người phát hiện, nàng nhưng là bọn hắn đông đảo huynh muội bên trong chói mắt nhất một, cũng là tối bị người quan tâm một.

 

“Bệ hạ, thảo dân cho rằng, công chúa nói cực kỳ. Thời gian cấp bách, hoàng thượng nếu đã băng hà, công chúa cũng từng tế bái túc trực bên linh cữu, bây giờ vẫn là đại vũ an nguy quan trọng hơn a, chắc hẳn hoàng thượng trên trời có linh thiêng hẳn là cũng sẽ không quái công chúa .” Nhìn thấy Vũ Văn Vô Ky biểu tình biến hóa, Trương Thanh Viễn lập tức đứng lại mà nói nói.

 

Hắn kỳ thực trong lòng cũng kỳ quái vì sao Đường Đường không muốn tham gia nàng phụ hoàng nhập táng thủ tục, bất quá, hắn từ trước đến nay cảm thấy này công chúa tư duy phương thức cùng hành sự phương thức cùng người thường cũng không giống như, trên người của nàng tựa hồ cất giấu rất nhiều không muốn người biết bí mật. Đã từng, hắn ngầm vì đại vũ vận mệnh quốc gia đền bù một quẻ, quái tượng là đại hung cũng. Bất quá, rất nhanh hắn liền từ kia hung quẻ trung rình tới mặt khác chuyển cơ. Này quẻ tuy rằng hung hiểm, nhưng là lại cũng không phải là tử quẻ, mặt trên duy nhất chuyển cơ đó là sẽ có một loại mới mẻ lực lượng xuất hiện, cổ lực lượng này có thể làm cho đại vũ thoát ly hiểm cảnh.

 

Chỉ là, cổ lực lượng này là một người, còn là một đám người, hắn liền không được biết rồi.

 

Thẳng đến Vũ Văn Vô Ky dẫn người ban đêm xông vào hoàng cung đêm đó, Đường Đường như thiên thần bàn phủ xuống, làm cho đại cục cấp tốc xoay, hắn mới hiểu được, cái gọi là một loại mới mẻ lực lượng đó là Đường Đường. Chỉ là, hắn không lớn minh bạch, Đường Đường nguyên bản chính là thái tử tập đoàn người, vì sao quẻ thượng sẽ biểu hiện nàng là một loại mới mẻ lực lượng. Còn có nàng nói cho hắn biết súng ống cách làm, cùng với nàng trong miệng thường xuyên trong lúc lơ đãng toát ra tới một ít mới mẻ từ ngữ, này đó cũng làm cho hắn trăm mối ngờ không giải được.

 

Nghe được Trương Thanh Viễn vì Đường Đường nói chuyện, Vũ Văn Vô Ky sắc mặt thoáng bằng phẳng chút, hắn quay đầu nhìn về phía Đường Đường nói: “Đã như vậy, như vậy ngươi liền an tâm đi hoàn thành chuyện của ngươi đi.”

 

“Tạ ơn thái tử ca ca, kia ta đi trước.” Gian kế thực hiện được, Đường Đường hướng đại gia hí mắt cười, sau đó rất nhanh chạy ra ngự thư phòng, hướng thiên hi cung chạy đi.

 

Thế nhưng, ai biết nàng mới ra khỏi ngự thư phòng không bao xa liền thấy được một người mặc đồ tang nữ nhân ở trong cung hành tẩu trên hành lang dài răn dạy một gã cung nữ.

 

Miệng nàng mặt chua ngoa, biểu tình kiêu ngạo, như vậy là hận không thể đem kia cung nữ lột da phá cốt giống như ác độc.

 

“Cẩu nô tài, ngươi thật to gan, cư nhiên dám chống đối bản cung, ngươi tin hay không bản cung muốn cái mạng nhỏ của ngươi?”

 

“Nô tỳ không dám, tường phi nương nương tha mạng a.” Kia cung nữ sợ đến quỳ trên mặt đất lạnh run, đầu không ngừng hướng trên mặt đất dập đầu, trên trán từ lâu dập đầu rách, chảy ra đỏ tươi vết máu.

 

“Tha mạng? Hừ, ta tha ngươi, ai tới tha ta. Hảo, hảo, hảo, bây giờ hoàng lên rồi, các ngươi mỗi một người đều muốn lật ngày. Ngươi yên tâm, coi như là muốn tuẫn táng, bản cung cũng muốn lôi kéo các ngươi này đàn cẩu nô tài cùng nơi chôn cùng .” Nữ nhân kia nhất quyết không tha mắng, nhiên, Đường Đường kinh ngạc phát hiện, nàng tuy rằng ngôn từ không tốt, nhưng trong mắt lại hàm chứa lệ quang, sắc mặt không biết là bởi vì kia đồ tang là màu trắng vẫn là nguyên bản liền làn da rất trắng, nói chung nhìn qua là một mảnh tái nhợt, không có nửa điểm huyết sắc.

 

Đường Đường rõ ràng nghe được nàng nói “Tuẫn táng” hai chữ, nếu như nàng không để ý tới giải sai, cái gọi là tuẫn táng, đó là người sống cùng người chết cùng nhau, chôn ở lăng mộ trong đi.

 

Nàng lúc trước ở sách lịch sử thượng đã từng gặp tương quan ghi chép, lúc đó chỉ cảm thấy rất tàn nhẫn, không nghĩ tới, bây giờ lại bị chính mình cấp bắt gặp.

 

Xem ra, này Vũ quốc cũng lưu hành cách làm như thế a.

 

“Người tới, cho ta đem cẩu nô tài kia trói lại đưa đến bạo thất đi.” Kia cung nữ vẫn lại cầu xin tha thứ , nhiên, kia tường phi nhưng cũng không để ý sẽ, cuối cùng đối người bên cạnh ra lệnh.

 

“Nương nương tha mạng a, nhìn ở nô tỳ này hơn mười năm ở ngài bên người hầu hạ phân thượng, thỉnh tha nô tỳ đi.” Kia cung nữ nghe được “Bạo thất” một từ lúc, toàn thân run lên, đầu dập đầu được càng thêm lợi hại .

 

Nhiên, mặc kệ nàng làm sao cầu xin tha thứ, kia tường phi cũng không lại liếc nhìn nàng một cái, chỉ chính mình nghiêng đầu sang chỗ khác đem nước mắt lau, vẻ mặt quyết tuyệt.

 

Đường Đường nhìn không được , nàng tiến lên vài bước, đi tới tường phi trước mặt hỏi: “Đây là có chuyện gì? Nàng phạm vào cái gì sai?”

 

Cho phép là không ngờ rằng Đường Đường ở phía sau lại đột nhiên đi tới trước mặt bọn họ, tất cả mọi người giật mình, kia tường phi càng cũng không dám nhìn Đường Đường liếc mắt một cái, liền lùi lại vài bộ. Nguyên bản còn khóc hô muốn tha mạng cung nữ lúc này cũng trở nên lặng ngắt như tờ, toàn bộ bầu không khí trong lúc nhất thời trở nên quỷ dị không gì sánh được.

 

“Ta nói, đây rốt cuộc là xảy ra chuyện gì?” Nhìn thấy tất cả mọi người không trả lời nàng vấn đề ý tứ, Đường Đường lại một lần nữa lập lại một chút của mình vấn đề.

 

“Thế nào, liền Thanh Nhân công chúa cũng muốn tới hỏi bản cung không phải sao?” Tường phi rốt cuộc là làm nhiều năm chủ tử, nàng là người đầu tiên phục hồi tinh thần lại người, có lẽ là bởi vì biết mình sớm muộn gì khó thoát khỏi cái chết, trong lòng đối Đường Đường truyền thuyết này trúng đích thị máu công chúa cũng tất nhiên không thể sợ, giọng nói của nàng có chút cao điệu hỏi lại Đường Đường.

Advertisements

One thought on “[TTHTTTTA] Chương 111 – 120

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s