[TTHTTTTA] Chương 101 – 110

Thứ 3 quyển thật nhiều thật nhiều soái ca ca a. 101

101(2122 tự )

Mạc Ngôn đi vào Mộ Dung Hạo Minh chỗ trong phòng, nhẹ nhàng đẩy cửa đi vào, liền nhìn thấy hắn chính nằm nghiêng ở trên giường, con mắt khép hờ. Nguyệt sắc trường sam áo chỗ tùy ý khoác lên trước ngực, thật dài tóc đen tự nhiên rũ xuống, một bộ biếng nhác tiềm ngủ bộ dáng.

“Xem ra, Mạc Ngôn quấy rầy đến lục vương gia thanh mộng .” Mạc Ngôn biết hắn lúc này vẫn chưa ngủ, ở cửa đứng lại, nàng thuận miệng nói.

“Ở chỗ này, bản vương là khách, cô nương là chủ, muốn nói quấy rầy, đó cũng là bản vương quấy rầy tới cô nương mới là.” Ánh mắt hơi mở, đẹp con ngươi nỡ rộ làm cho người ta mê muội quang mang, như bầu trời xán lạn đầy sao, sáng sủa mà cao quý.

“Mạc Ngôn lần này đến đây, chẳng qua là có một việc phải nhắc nhở vương gia một chút.” Đối với Mộ Dung Hạo Minh, Mạc Ngôn vẫn theo trong lòng có một loại chống cự cảm, nàng không quá thích diện mạo đẹp nam sinh, Vũ Văn Giai Vinh này nam sủng bên trong, nàng tối chán ghét đó là Thanh Mặc. Của nàng trong ấn tượng, đẹp nam nhân cùng nữ nhân như nhau, cũng là hiểu được dùng vẻ thùy mị của mình đi đạt được mục đích nào đó , điểm này làm cho nàng cảm thấy rất buồn nôn. Chí ít ở nàng xem đến, cần dựa vào dựa vào chính mình mỹ sắc đi đạt được mục đích nào đó nam nhân, chưa tính là nam nhân chân chính, không có chân chính bản lĩnh.

Mộ Dung Hạo Minh đối với Mạc Ngôn thái độ từ chối cho ý kiến, trên mặt hắn lộ vẻ nhàn nhạt dáng tươi cười, một bộ tự nhiên muốn làm gì cũng được bộ dáng.

“Người trong thiên hạ cũng biết thái hậu hảo nam sắc, nhiên, lại không biết thái hậu diệc thiện lần. Chắc hẳn lục vương gia cao như thế quý thân phận, tự chắc là sẽ không đồng ý người hạ . Huống hồ, có chút bêu danh, tự nhiên cũng không phải người bình thường dám đến bối .” Mạc Ngôn theo như lời thái hậu thiện lần, đó là chỉ nàng từ trước đến nay dùng tình không chuyên, thích ai phải đi trêu chọc ai, trêu chọc xong liền hướng của nàng hậu hoa viên nội ném, nếu không đi quản kỳ chết sống. Về phần nàng nói cái kia bêu danh, tự nhiên là loạn luân tên. Ai cũng biết, trên danh nghĩa, Mộ Dung Hạo Minh vì tử, Đường Đường vì mẫu, mẹ con loạn luân, đây là bao nhiêu hoang đường chuyện tình, thân là hoàng tộc, ai lại cột khởi người này a?

Vì thế, Mạc Ngôn theo như lời hai điểm này đều là tương đương nghiêm trọng , có thể nói một kích tức trung muốn hại. Nàng tuyệt đối không cho phép Đường Đường sau này bị Mộ Dung Hạo Minh gây thương tích.

“Thái hậu có như ngươi vậy trung tâm nô tỳ, nhưng thật ra nên tri túc.” Mộ Dung Hạo Minh khóe miệng cười nhạt chậm rãi phóng đại, cuối cùng vừa nặng nặng khép lại mắt.

“Không quấy rầy vương gia nghỉ ngơi, Mạc Ngôn xin cáo lui.” Lời của mình đã nói xong, Mạc Ngôn liền không hề nhiều làm dừng, nàng xoay người đi ra cửa ngoại, tướng môn mang cho, sau đó hướng viện bên ngoài đi đến.

Trong phòng, Mộ Dung Hạo Minh đột nhiên đem ánh mắt mở, con ngươi đen nhánh trung hiện lên một tia làm cho không người nào có thể đẽo gọt cổ quái thần sắc, chân mày nhẹ nhàng ninh cùng một chỗ, trắng nõn trên mặt nổi lên nhàn nhạt đỏ ửng.

Ở Đường Đường ở trên giường dưỡng thương trong khoảng thời gian này, Vũ Văn Vô Ky đạt được tin tức xác thực, chứng thực hoàng thượng kỳ thực từ lâu mất, là Vũ Văn Vô Tự ở Hứa Như Phong xúi giục hạ lựa chọn mật không phát tang, chuẩn bị liền hai ngày này phát một đạo giả thánh chỉ, kế thừa ngôi vị hoàng đế.

Ai ngờ Đường Đường kia một trận trộn lẫn, làm cho Hứa Như Phong cùng Vũ Văn Vô Tự nổi lên nội chiến, này tuyên đọc thánh chỉ đăng cơ vào chỗ một chuyện liền kéo xuống tới. Bây giờ, sợ là bọn hắn cũng biết lại mang xuống đối với mình cũng không có nửa điểm chỗ tốt, thế là đối ngoại tuyên bố hoàng thượng tin người chết, đồng thời ba ngày sau tuyên đọc hoàng thượng di chiếu.

Biết được hoàng thượng sau khi, Vũ Văn Vô Ky trong lòng không nữa lo lắng, cùng Trương Thanh Viễn mưu đồ nửa ngày, bọn họ tuyển trạch tối nay đái lĩnh một đại đội cao thủ theo bí đạo tiến vào hoàng cung, thẳng đảo Vũ Văn Vô Tự tổ chim, tương kì khống chế, chỉ có như vậy, mới có thể đem thương vong giảm đến nhỏ nhất.

Lúc này Đường Đường trên lưng vết thương đã khép lại được không sai biệt lắm, nàng phải sợ hãi than Trương Thanh Viễn y thuật, càng thêm bội phục Vũ Văn Vô Ky nhân cách mị lực, người lợi hại như thế đều có thể vì hắn sở dụng, này Duyệt vương, thì như thế nào là đối thủ của hắn a.

Đã biết Vũ Văn Vô Ky này kế hoạch lớn, Đường Đường liền la hét muốn tham gia, trong lòng nàng còn băn khoăn cái kia hồng y thiếu niên, muốn cùng hắn lại PK một lần, lần trước kia một trận, song phương có thể nói là đánh một bình thủ, nàng trên lưng bị hắn một mủi tên, trên tay hắn đã trúng nàng hai thương.

Lúc này đây, Đường Đường nghĩ kỹ, nàng nhất định phải đem trên người hắn tầng kia áo chống đạn cấp lột xuống đến. Kỳ thực trong lòng nàng vẫn thật tò mò, này cổ đại chẳng lẽ sẽ biết làm áo chống đạn kỹ thuật?

Đường Đường đưa ra tham gia chiến đấu yêu cầu tự nhiên là bị Vũ Văn Vô Ky cấp vô tình bác bỏ , ngẫm lại cũng là, hắn làm sao có thể lại làm cho Đường Đường đi mạo hiểm đâu?

Thế là, phiền muộn Đường Đường ngay tất cả mọi người sau khi rời đi ở trong vườn loạn đi dạo, miệng của nàng đô đến độ có thể ở phía trên đeo một hồ lô .

Theo Mạc Ngôn đi tới một không biết tên tiểu cửa viện, bên trong thanh u hoàn cảnh làm cho Đường Đường cảm thấy thoải mái không gì sánh được, nàng nắm Mạc Ngôn liền hướng viện nội đi, mới đi tiến viện một bước, liền nhìn thấy bên trong có một giữa đẹp tinh xảo nhà gỗ nhỏ, lúc này mặt trời chiều đã bắt đầu chậm rãi hạ sơn, nhà gỗ nhỏ nương mặt trời chiều ánh chiều tà tản mát ra một loại từ xưa mà trang nhã quang mang.

Ngay Đường Đường đang muốn đi vào bên trong nhà gỗ nhìn một cái thời gian, đột nhiên, ba bốn chỉ triển lãm cá nhân sí bồ câu đưa tin từ đó bay ra, Đường Đường cả kinh, không chút suy nghĩ liền từ đầu thượng tướng kim trâm rút ra hướng trong đó một cái bồ câu đưa tin bắn xuyên qua, vừa bay ra tường viện bồ câu đưa tin đã bị Đường Đường chỉ chuẩn kim trâm cấp bắn xuống tới.

Đưa cho một ánh mắt cấp Mạc Ngôn, làm cho nàng đi nhìn một cái kia bồ câu đưa tin tình huống, mà Đường Đường chính mình tắc tiếp tục hướng trong viện đi đến.

Đi tới nhà gỗ nhỏ cửa, môn là giam giữ , nàng đi đường vòng nhà gỗ cửa sổ miệng hướng bên trong nhìn sang, chỉ thấy Vũ Mông chính ở bên trong thu thập trên bàn văn chương.

Vừa định lên tiếng gọi nàng, lại bị phía sau chạy tới Mạc Ngôn cấp bụm miệng.

Đường Đường bị lại càng hoảng sợ, vừa mới chuẩn bị đánh trả này từ phía sau lưng tập kích người của nàng, nhưng cảm giác trên người nàng hương vị đặc biệt quen thuộc, quay đầu nhìn lại, mới phát hiện là Mạc Ngôn.

Đang chuẩn bị mở miệng hỏi nàng để làm chi ô miệng mình, lại bị Mạc Ngôn dùng ánh mắt ngăn trở. Nàng một câu nói cũng chưa nói, lôi kéo Đường Đường tay liền cẩn thận hướng viện ngoại chạy đi.

“Thế nào lạp? Mạc Ngôn. Ngươi làm gì thế như vậy lén lút ?” Chạy ra viện ngoại đại khái một nghìn mễ hình dạng, Mạc Ngôn mới dừng bước lại, Đường Đường thở phì phò nhìn về phía nàng hỏi.

“Thái hậu mời xem.” Mạc Ngôn không có nhiều lời, chỉ đem một tờ giấy nhỏ đưa tới Đường Đường trước mặt.

Có chút ngạc nhiên nhìn Mạc Ngôn liếc mắt một cái, Đường Đường đem tờ giấy nhỏ triển khai vừa nhìn, sắc mặt nhất thời đại biến.

“Ta đã nói nữ nhân này có chuyện đi, xem ra của ta trực giác thực sự rất chuẩn. Không được, ta muốn đi cứu thái tử ca ca.” Nguyên lai, kia chữ nhỏ đường mặt trên nội dung, chính là Vũ Văn Vô Ky đêm nay kế hoạch hành động. Vũ Mông là Hứa Như Phong người. Điều này cũng làm cho có thể giải thích, vì sao năm đó Hứa Hi Dung tử thời gian đối ngoại tuyên bố khó sinh, thế nhưng Hứa Như Phong vẫn là đã biết Hứa Hi Dung là bị thái tử cấp hại chết . Càng thêm giải thích, vì sao lấy Vũ Mông như vậy tính cách, nhưng cam nguyện chịu được Hứa Hi Dung mọi cách làm khó dễ. Đây hết thảy, đều đơn giản là nàng là Hứa Như Phong người, mà Hứa Hi Dung rất hiển nhiên cũng không biết điểm này, đem nàng coi là tình địch mà đối đãi.

Cũng thực sự là khổ nàng, ở thái tử bên người nằm gai nếm mật, yên lặng ẩn núp. Làm một thâm niên gián điệp, nàng là phi thường thành công , Hứa Như Phong quả thật là một ra sắc âm mưu gia, bố cục có thể bố được xa như vậy.

Thứ 3 quyển thật nhiều thật nhiều soái ca ca a. 102

102(2062 tự )

“Mạc Ngôn, ta không quản được nhiều như vậy, ta nhất định phải đi cứu thái tử ca ca.” Đường Đường nói, liền hướng chính mình ở viện chạy đi, nàng chuẩn bị kén súng của mình liền hướng bên trong kinh thành hướng.

Mạc Ngôn không có ngăn cản nàng, mà là cùng ở sau lưng nàng chạy trở về các nàng cái kia trong viện, Đường Đường chạy ào phòng, đem thương đeo trên cổ, sau đó lại đi trên lưng buộc lại ba bốn vòng tròn đạn, sau đó liền chuẩn bị ra bên ngoài hướng.

Mạc Ngôn ngăn trở Đường Đường nói: “Thái hậu, ngài còn có một việc không có làm đâu.”

“Chuyện gì?” Đường Đường dừng lại cước bộ, kỳ quái nhìn về phía Mạc Ngôn. Nàng lúc này lòng nóng như lửa đốt, một lòng thầm nghĩ hướng trong hoàng cung hướng.

“Nữ nhân kia, nên xử trí như thế nào a?”

“Đối nga, Mạc Ngôn, nàng liền giao cho ngươi, thời gian cấp bách a, ta không thể chậm trễ nữa , trước đem nàng trói lại, chờ thái tử ca ca đã trở về lại xử trí đi, nàng nếu như dám phản kháng, ngươi sẽ giết nàng.” Đường Đường công đạo hoàn này đó, liền hướng ngoài phòng liền xông ra ngoài.

Xuất môn liền đụng ngã một tuần tra thị vệ, ở người thị vệ kia dưới sự hướng dẫn của, Đường Đường đi chuồng ngựa tuyển một tốt nhất mã, sau đó lại tuyển mấy người võ công cao cường hộ vệ làm hướng đạo, liền trực tiếp hướng kinh thành chạy như điên.

Mặt trời chiều ánh chiều tà tán đi, mặt trăng bộc lộ tài năng, vùng ngoại thành rừng cây trên quan đạo, Đường Đường ánh mắt giám định, mắt nhìn phía trước, trong lòng của nàng nghẹn một đoàn hỏa, bí đạo mở ra cái chìa khóa ở Vũ Văn Vô Ky trong tay, lúc này đây nàng chỉ có thể trực tiếp theo cửa thành vọt vào. Hi vọng thiên đường ba mẹ phù hộ nàng, nàng nhất định phải phải đem thái tử ca ca cứu trở về đến, hắn là trên thế giới này duy nhất làm cho nàng có thể có thân tình cảm giác người, kia trương giống quá Chung Đức Long mặt cùng đối với nàng thân thiết ôn hòa nói chuyện ngữ khí, cũng làm cho nàng vô luận như thế nào cũng không thể nhà mình hắn.

Ở trên quan đạo cuồn cuộn một canh giờ, kinh thành cửa thành xuất hiện ở trước mắt nàng.

Nguy nga thành tường, mặt trên có kỷ đội binh sĩ ở đi tới đi lui tuần tra.

Vì không sợ hãi nhiễu đến bọn họ, Đường Đường quyết định khí trung bình tấn đi. Nàng làm cho những hộ vệ kia đi đầu rời đi, dù sao bọn họ ở tại chỗ này đợi một lúc đánh nhau cũng chỉ là vô tội chịu chết, cũng giúp không được gấp cái gì, còn không bằng làm cho nàng tự mình một người độc xông vào.

Lúc đầu những hộ vệ kia tử cũng không chịu rời đi, cuối cùng Đường Đường dùng công chúa thân phận ra lệnh cho bọn họ vội vàng ly khai, bọn họ không dám kháng lệnh, chỉ có thể đáp ứng không theo đi, thế nhưng cũng tuyệt đối không khẳng cứ như vậy ly khai.

Đường Đường biết bọn họ là ở lo lắng cho mình, thế là sẽ đồng ý để cho bọn họ ở tại chỗ này, chính mình tắc mèo thắt lưng hướng thành tường rễ rất nhanh chạy tới.

Bởi vì là buổi tối, trên tường thành mặt tuy rằng đốt cây đuốc, thế nhưng thành tường cùng hạ xác thực một mảnh đen kịt, Đường Đường ở trong tối, binh sĩ ở ngoài sáng, nàng có thể thấy rõ ràng trên tường thành mặt sở hữu tình huống.

Tuyển một phòng thủ yếu kém địa phương, Đường Đường đem bên hông lộ vẻ thiết trảo thằng rút ra, sau đó tinh chuẩn đi lên ném, thiết trảo vững vàng đọng ở thành tường biên thanh chuyên thượng, ôm lấy. Đường Đường ở dưới mặt dùng sức kéo kéo sợi dây, xác định đã câu tù , sau đó đem sợi dây một đầu khác thắt ở bên hông mình, bắt đầu theo thành tường vách tường đi lên bò.

Đường Đường xuyên qua được trước, Chung Đức Long liền từng đối với nàng đã làm leo lên phương diện này thể năng huấn luyện. Khi đó Đường Đường bất quá sáu tuổi, Chung Đức Long mỗi ngày đều phải mang theo nàng đi leo lên nhà bọn họ đối diện kia tọa nham thạch sơn, trơn truột sơn thể một lần làm cho Đường Đường bò đến phân nửa liền theo an toàn thằng trượt đến mặt đất. Nho nhỏ trên tay tuy rằng mang theo thật dày cái bao tay nhưng vẫn là lặc ra khỏi thật dày vết chai.

Không nghĩ tới, năm đó vẫn cho rằng không dùng được kỹ năng, bây giờ đến nơi này cổ đại nhưng thường xuyên lấy ra nữa dùng dùng, Đường Đường trong lòng đối Chung Đức Long tưởng niệm có làm sâu sắc vài phần, đối với phải đem Vũ Văn Vô Ky cứu ra niềm tin kiên cố hơn định đứng lên.

Thành tường vách tường rốt cuộc không có nham thạch vách tường như vậy trơn truột, vì thế Đường Đường leo lên cũng không như vậy lao lực, đãi nàng bò đến thành tường trên đỉnh lúc, xoay người rơi vào trên tường thành, lập tức đã bị đối diện đi tới tuần tra binh sĩ phát hiện.

“Hữu tình huống.” Dẫn đầu tên lính kia hô to một tiếng, sau đó sở hữu binh sĩ đều hướng Đường Đường bên này nhìn qua.

“Muốn chết.” Đường Đường khóe miệng một a, sau đó đoan khởi đeo trên cổ thương liền hướng đối diện binh lính điên cuồng xạ kích, những binh lính kia cũng không có hơn người võ nghệ, kết quả còn không có kịp phản ứng là chuyện gì xảy ra, cũng đã mệnh phó hoàng tuyền .

Thật lớn tiếng súng đưa tới nhiều hơn binh sĩ, bọn họ lục tục theo dưới thành tường chạy tới trợ giúp, nhưng mà, người tới càng nhiều, Đường Đường giết người cũng thì càng nhiều, đạn phóng ra đi ra ngoài, không có vào địch thân thể của con người, máu tươi từ trung bật ra bắn ra, tiên đầy trên người của nàng cùng trên mặt.

Thị máu ánh mắt giống như là muốn đem toàn bộ đêm tối đều cắn nuốt, nàng đi bước một đi về phía trước, này ý đồ ngăn trở nàng lối đi mọi người sôi nổi chết ở súng của nàng hạ.

“Cung tiễn thủ chuẩn bị.” Có lẽ là đã biết Đường Đường có kinh khủng bực nào, thủ thành quan lập tức tuyên bố tất cả mọi người lui ra phía sau, không nên tới gần Đường Đường, tuyển trạch dùng cung tiễn đối phó súng của nàng.

Như vậy tới nay, Đường Đường hai mặt thụ địch, trong tay thương tuy rằng lợi hại, lại không thể ngăn trở phía sau phóng tới tên bắn lén. Nàng lập tức đem thân thể của chính mình cúi xuống, sau đó lưng gắt gao để ở dưới thành tường lâu cầu thang kia ngăn đá lát trên hàng rào, ánh mắt sáng ngời dường như là trong đêm tối sao, đèn pha giống như sưu tầm thân ảnh của địch nhân.

“Bá bá bá” mấy tiếng, vô số chi mưa tên hướng nàng phương hướng bắn qua đây, thân thể của hắn bao phủ trong bóng đêm, không ngừng tả hữu né tránh bắn tới được mưa tên, trong đó có vài mủi tên theo bên tai của nàng xẹt qua, kia mũi tên hoa phá trường không phát ra “Ong ong” thanh nghe được trong lòng nàng rét run.

Có lẽ là bởi vì Đường Đường thân trong bóng đêm, mục tiêu không quá minh xác, này cung tiễn thủ chỉ có thể đại khái hướng nàng này phương hướng bắn tên, nhưng không cách nào đoán được Đường Đường vị trí cụ thể.

Căn cứ này mưa tên bay tới phương hướng, Đường Đường xác định ra địch nhân chỗ phương vị, nàng hít sâu một hơi, chợt đứng lên đến, đối địch nhân chỗ mà bắt đầu điên cuồng xạ kích, sau đó liền nghe đến vô số tiếng kêu thảm thiết truyền vào lỗ tai của nàng, cùng trong tay nàng tiếng súng hỗn loạn cùng một chỗ, làm cho này nguyên bản vắng vẻ ban đêm trở nên náo nhiệt dị thường.

Thấy những binh lính này đỡ không được đường đi của mình, Đường Đường khóe miệng cười lạnh một tiếng, cũng không tâm ham chiến, nhìn cho phép bọn họ còn không có hoàn thủ lực cơ hội, bắt đầu hướng hoàng cung chỗ phương hướng rất nhanh chạy tới.

Nếu như nàng không có phỏng chừng sai, lúc này Vũ Văn Vô Ky hẳn là cùng Vũ Văn Vô Tự đánh nhau, không biết Vũ Văn Vô Ky thế nào, Vũ Mông truyền ra tin tức tới Hứa Như Phong trong tay, chắc hẳn hắn khẳng định làm xong hoàn toàn chuẩn bị. Đây cũng là một hồi trận đánh ác liệt a.

Đường Đường một hơi chạy xuống thành lâu, sau đó dọc theo thật dài nhai đạo điên cuồng hướng hoàng cung chạy đi, phía sau, thành lâu chỗ ánh lửa tận trời, thi thể khắp nơi đều là, tiên huyết đã đem cả tòa thành lâu nhuộm đỏ, hình ảnh dị thường vô cùng thê thảm.

Nếu như kia thủ thành quan không phải tận mắt nhìn thấy Đường Đường một mình xông vào, hắn sợ là đánh chết cũng không thể tin được trên cái thế giới này sẽ có như vậy võ nghệ cao cường người, hiện tại, mặc dù là hắn chính mắt thấy được , thế nhưng nếu như hắn cứ như vậy hướng về phía trước đầu báo cáo, kia cấp trên người sẽ tin tưởng lời hắn nói sao?

Thứ 3 quyển thật nhiều thật nhiều soái ca ca a. 103

103(2023 tự )

Nương mông lung ánh trăng, Đường Đường một đường không có ngừng kinh doanh chạy hơn phân nửa đường nhai, sau đó lại quẹo trái quẹo phải một trận, rốt cuộc tìm được hoàng cung đại môn.

Nàng đi qua ánh trăng chiếu xạ, mơ hồ nhìn thấy đại môn kia thượng viết đông môn hai chữ.

Xem ra, nơi này là trong hoàng cung lớn nhất một cánh cửa, hoàng đế xuất nhập đó là đi cánh cửa này. Lúc này tuy rằng đã là đêm khuya, thế nhưng trong hoàng cung đề phòng nghiêm ngặt, không ít binh sĩ tới tới lui lui ở đông môn miệng tuần tra, sáng loáng đại đao ở ánh trăng chiếu xuống phát ra tia sáng lạnh lẻo.

Đường Đường cầm súng tay nắm thật chặt, sau đó trực tiếp vọt tới, đối này tuần tra thị vệ chính là một hồi cuồng tảo, đạn bắn ra đi, cường đại lực đánh vào đem đứng ở phía trước nhất mấy người thị vệ đánh bay, phía sau thị vệ còn không kịp đem vật cầm trong tay đao giơ lên, đã bị điên cuồng bắn tới được đạn cấp bắn trúng, té trên mặt đất, sở hữu Đường Đường kinh qua địa phương đều để lại đỏ tươi dấu chân.

Nàng một đường chạy đến đông môn nội, một đường ghìm súng đem trước mặt cản trở toàn bộ tảo thanh, nàng mở một đường máu đến, còn lại thị vệ đều bị Đường Đường này kinh khủng năng lực công kích sát đến, không dám nhúc nhích, chỉ mắt thấy nàng đi bước một hướng trong hoàng cung đi đến.

Nhìn thấy này thị vệ như vậy thức thời, Đường Đường khóe miệng lộ ra mỉm cười đắc ý, thế nhưng trong lòng càng thêm lo lắng chính là không biết thái tử tình huống bên kia thế nào.

Mới từ đông môn đi vào bất quá thập năm phút đồng hồ, liền nghe đến phía trước truyền đến thật lớn tiếng đánh nhau, Đường Đường trong lòng thầm kêu không tốt, dưới chân bước tiến có tăng nhanh vài phần.

Chờ nàng chạy đến sự phát hiện tràng thời gian, liền nhìn thấy Vũ Văn Vô Ky cùng Chu Triêu còn có mấy người Vũ Văn Vô Ky thiếp thân thị vệ bị rất nhiều thị vệ bao quanh vây quanh, dẫn đầu theo chân bọn họ triền đấu , chính là ngày ấy cùng Đường Đường đã giao thủ hồng y thiếu niên.

Vũ Văn Vô Ky trước không có nói sai, coi như là Chu Triêu đụng phải kia hồng y thiếu niên cũng chưa chắc có thể chiếm được hảo đi, lúc này, hồng y thiếu niên nhuyễn kiếm vũ được kín không kẽ hở, chưa từng có dùng nhiều trạm canh gác chiêu thức, hắn xuất thủ , nhiều lần đều là sát chiêu. Chu Triêu tiếp được hắn chiêu thức thời gian có chút tốn sức, kia ối chao khí thế bức người mắt thấy sẽ thương tổn được Vũ Văn Vô Ky, Đường Đường tâm trạng quýnh lên, quay đầu, liền nhìn thấy một cái đầu bó buộc ngọc quan, mặc áo mãng bào, thể trạng khôi ngô, ánh mắt như chú nhìn chằm chằm trước mặt kia cuộc chiến đấu. Bên cạnh hắn đứng một chòm râu hắc bạch giao nhau năm mươi tuổi bộ dáng nam nhân.

Đường Đường trong lòng muốn, người nọ chỉ sợ sẽ là tể tướng Hứa Như Phong , nhìn hắn cẩm y gia thân, mặt mày trong lúc đó lóe bình tĩnh thần sắc, tựa hồ đối với hết thảy trước mắt đều rất nhiên.

Nàng hít sâu một hơi, giơ súng lên liền hướng Duyệt vương bên người thị vệ giết đi, “Đát đát đát” thương vang ở trong trời đêm có vẻ phá lệ chói tai, không quá nửa phút, nàng liền đã tới đến Duyệt vương bên người.

Lúc này, Huyền Băng đã đem Chu Triêu kiếm trong tay tước đoạn, nhuyễn kiếm đem Vũ Văn Vô Ky cuốn lấy ràng buộc ở trước mặt mình, đang chuẩn bị một kiếm kết quả hắn, song khi hắn nghe được phía sau mình truyền đến thương vang lên thời gian, động tác trên tay bị kiềm hãm, quay đầu hướng Hứa Như Phong nhìn lại.

Đường Đường đương nhiên không có ngu như vậy đi giết Duyệt vương, nàng biết Duyệt vương mưu phản chuyện này mấu chốt là ở Hứa Như Phong trên người, thế là nàng đối Hứa Như Phong dữ dằn cười một tiếng nói: “Xú lão đầu, ai gia đến tống ngươi lên đường.” Sau đó không chút lựa chọn nổ súng, khi hắn còn chưa kịp theo kinh ngạc trung phục hồi tinh thần lại thời gian, cũng đã kết thúc tánh mạng của hắn.

“Giai Vinh…” Vũ Văn Vô Tự này mới nhìn rõ người trước mắt đúng là hắn kia giá đến Tĩnh quốc đương thái hậu đi hoàng muội, trong lúc nhất thời, cả người đều kinh hãi.

Lúc đầu, hắn nghe người ta nói đêm đó đến ám sát Hứa Hi Thụy thích khách đó là Vũ Văn Giai Vinh, hắn là vô luận như thế nào cũng không chịu tin. Ở trong ấn tượng của hắn, Vũ Văn Giai Vinh chính là một từ nhỏ được sủng ái, không thụ quá bất luận cái gì ủy khuất cao cao tại thượng tiểu công chúa, không nói đến nàng không hiểu nửa điểm võ công, liền chỉ cần là nàng này kim chi ngọc diệp cao quý thân phận, vô luận như thế nào cũng không có khả năng tự mình đi ra sát nhân, Vũ Văn Vô Ky cũng không nên sẽ cho phép nàng đi ra a.

Thế nhưng, hiện tại, đương Vũ Văn Giai Vinh rõ ràng đứng ở trước mặt hắn lúc, nàng kia trên người cùng trên mặt lộ vẻ vết máu nói cho hắn biết, nàng xác thực giết người, hơn nữa, còn giết rất nhiều, rất nhiều.

“Gọi bọn hắn tất cả dừng tay.” Đường Đường cũng mặc kệ ánh mắt của hắn có bao nhiêu sao bất khả tư nghị, nàng kén khởi trong tay thương chỉ vào Vũ Văn Vô Tự trong ngực ra lệnh.

“Giai Vinh, thật là ngươi?” Vũ Văn Vô Tự tượng là không có nghe được Đường Đường mệnh lệnh giống như, trong mắt của hắn như cũ là cảm thấy không thể tin tưởng.

Đường Đường nhíu mày, hướng chân của hắn thượng chính là một thương, đạn xuyên thấu bắp chân của hắn, trong lúc nhất thời huyết lưu như chú, Vũ Văn Vô Tự quỳ một chân trên đất.

“Ta nói, gọi bọn hắn tất cả dừng tay.” Đường Đường lần thứ hai phát ra mệnh lệnh lạnh như băng, nàng ở cảnh cáo hắn, nếu như hắn nếu không làm cho này thị vệ ngừng tay, như vậy nàng thương bên trong đạn liền không chỉ là đánh vào chân của hắn lên.

Vũ Văn Vô Tự bị kia toàn tâm đau đớn cả kinh nói không ra lời, trong lúc nhất thời trên trán toát ra tinh tế mồ hôi lạnh. Bờ môi của hắn có chút run, một lát, mới hướng này giết được túi bụi thị vệ ra lệnh: “Toàn bộ tất cả dừng tay.”

Huyền Băng cũng ngừng tay, hắn đem Vũ Văn Vô Ky lặc ở trước ngực mình làm con tin, trong ánh mắt xác thực một mảnh mê man, ánh mắt thủy chung dừng lại ở đã bị Đường Đường giết chết Hứa Như Phong trên người.

“Chúng ta lại gặp mặt.” Đường Đường nhìn về phía Huyền Băng, khuôn mặt ngạo sắc. Nàng rất đắc ý, chính mình đem Hứa Như Phong giết đi, giải quyết cái kia đại phiền toái, này phiền toái nhỏ hẳn là vấn đề không lớn.

Huyền Băng ánh mắt rồi mới từ Hứa Như Phong trên thi thể chuyển nhìn về phía Đường Đường, hắn vẻ mặt quạnh quẽ, môi nhếch , không nói gì.

“Thả thái tử ca ca, ta để thái tử ca ca không giết ngươi.” Nàng cùng hắn đàm điều kiện, trên thực tế, nếu như hiện tại Vũ Văn Vô Ky không có bị hắn cầm lấy, nàng cũng không chuẩn bị làm cho người ta giết hắn. Bởi vì nàng thật sự là muốn biết, trên người hắn cái kia có thể ngăn trở nàng đạn là vật gì. Còn có, nếu như sau này có tượng hắn cao thủ như thế bồi mình luyện võ, chắc hẳn võ công của mình cũng sẽ trở nên rất lợi hại, đi ra ngoài làm việc liền không cần mượn nhiều như vậy phụ trợ vũ khí.

“Không thể thả.” Vũ Văn Vô Tự thanh âm theo Đường Đường sau đầu truyền đến, hắn hai mắt đỏ đậm nhìn Huyền Băng, lạnh giọng ra lệnh.

“Ngươi dám nói không tha, có tin ta hay không một thương bính của ngươi mõ đầu?” Đường Đường nghe được Vũ Văn Vô Tự thanh âm tức giận phi thường, nàng thật làm không hiểu, đều đến phần này lên, hắn còn đang ai giãy dụa cái thứ gì.

“Thả hắn, hắn sẽ bỏ qua ta sao?” Vũ Văn Vô Tự cười thảm một tiếng, quỳ một chân trên đất, che chính mình còn đang chảy máu chân nhỏ nhìn về phía Đường Đường: “Chúng ta mới là một mẫu thân sở sinh, vì sao từ nhỏ ngươi cũng chỉ thân hắn, không hôn ta? Cùng hắn so sánh với, ta có chỗ nào không bằng hắn? Vì sao phụ hoàng muốn lập hắn vì thái tử mà không lập ta?”

PS: xin cho phép ngẫu xuất hiện một chút chút, cầu 【 kim bài 】 nga. Cám ơn đáng yêu thân môn.

Thứ 3 quyển thật nhiều thật nhiều soái ca ca a. 104

104(2105 tự )

“Nấu đậu đốt cành đậu, đậu ở phủ trung khóc, vốn là cùng rễ sinh, tướng tiên gì quá mau. Chỉ bằng ngươi đợi tin lời gièm pha, mưu hại phụ hoàng, tru diệt trung thần, bây giờ lại muốn đoạt thái tử ca ca tính mạng việc này đến xem, chỉ biết phụ hoàng không lập ngươi vì thái tử là bao nhiêu chính xác quyết định. Một nữ nhân thì có thể làm cho ngươi mất đi phán đoán của mình lực, làm ra loại này thiên lý bất dung chuyện tình, ngươi còn có mặt mũi ở chỗ này hỏi vì sao đại gia không thích ngươi. Phụ hoàng nếu như không thích ngươi, không nhìn nặng ngươi, hắn sẽ đem đại bộ phận binh quyền đều giao cho ngươi? Ngươi có từng nghĩ tới, nếu như lần này ngươi cùng thái tử ca ca đả khởi chiến đến, Vũ quốc sẽ gặp lâm thế nào tai nạn?”

Đường Đường bị trước mắt Vũ Văn Vô Tự khí đến không được, nàng nhớ lại khi còn bé đọc tam quốc thời gian thứ nhất về tào thực cùng với huynh trưởng tào phi cố sự, tào thực thất bộ thơ truyền lưu ngàn năm, cũng chính là này thủ thất bộ thơ làm cho tào phi đáy lòng kia rễ cơ hồ bị bao phủ thân tình tuyến cấp xúc động, bảo vệ tính mạng của mình.

Bây giờ như vậy tình trạng, dùng bài thơ này đến miêu tả, lại thích hợp bất quá.

“Vốn là cùng rễ sinh, tướng tiên gì quá mau… Ha ha ha… Đúng vậy, tướng tiên gì quá mau, muốn ta Vũ Văn Vô Tự ngang dọc sa trường nhiều năm như vậy, bây giờ, lại vì một bất trung vu nữ nhân của mình làm ra bực này sự tình, quả thật là ngu dốt đến cực điểm a… Hoàng muội giáo huấn chính là, giáo huấn chính là…” Đường Đường nói giống như ký cảnh tỉnh làm cho Vũ Văn Vô Tự hoảng sợ giật mình tỉnh giấc, hắn cười lớn nhìn trời, nước mắt đều bật cười.

“Thả thái tử.” Cười tất, hắn ngẩng đầu nhìn về phía phía trước quần áo hồng y Huyền Băng, ra lệnh.

Huyền Băng nghe vậy, nhẹ buông tay, đem Vũ Văn Vô Ky đẩy hướng về phía một bên, hắn lúc này giống như một đã không có linh hồn thể xác, người khác nói cái gì, hắn liền làm cái gì.

Chu Triêu chẳng biết lúc nào từ trong lòng lấy ra một đạn tín hiệu, lôi kéo kíp nổ, một đẹp hồng sắc lửa khói liền bay lên trời.

“Ngươi thắng, phụ hoàng là ta hại chết , ngươi muốn muốn xử trí như thế nào, tự nhiên muốn làm gì cũng được.” Vũ Văn Vô Tự nhìn chậm rãi hướng chính mình đi tới Vũ Văn Vô Ky, thanh âm có chút run nói.

“Chúng ta đều thua.” Vũ Văn Vô Ky nói, trọng trọng nhắm hai mắt lại.

Đường Đường không rõ giữa bọn họ đối thoại, cũng lười đi hiểu, nàng thấy sự tình cơ bản giải quyết, thế là chạy đến Huyền Băng trước mặt hướng hắn nói: “Uy, của ngươi cái kia nghĩa phụ cũng đã chết, ngươi nguyện ý làm người tốt sao?”

“Người tốt?” Đường Đường nói làm cho Huyền Băng có chút không sáng tỏ, hắn chậm rãi đưa mắt nhìn sang trước mặt Đường Đường, rầu rĩ mở miệng nói: “Cái gì là người tốt?”

“Không biết, dù sao ta biết thái tử ca ca là người tốt, theo hắn liền khẳng định cũng là người tốt. Vì thế, ta cũng vậy người tốt. Ngươi xem, ngươi bây giờ cũng không có ai theo , ta xem ngươi là một nhân tài mới thu lưu của ngươi, ngươi muốn đi theo ta sao? Ta sẽ đối với ngươi rất tốt, không tin ngươi có thể hỏi Mạc Ngôn.” Đường Đường kỳ thực cũng không lớn minh bạch người tốt định nghĩa, dù sao nàng vẫn cảm thấy chính là mình người tốt, vì thế, sở hữu nàng thích, hoặc là nói đứng ở nàng bên này người liền đều là người tốt.

Lúc này, nàng chỉ muốn đem Huyền Băng thu được chính mình dưới trướng, nàng suy nghĩ, nếu có hắn bảo vệ mình, sau này không nên sợ bị người giết. Tối chính yếu chính là, Mạc Ngôn thù nàng còn không có báo đâu, này sơn tặc nàng được mang chút lợi hại người quá đi thu thập, nàng nói qua, nàng sẽ làm những người đó xuống địa ngục .

“Theo ngươi?” Huyền Băng cầm kiếm tay có chút run nhè nhẹ, Đường Đường kinh ngạc phát hiện, hắn kia hồng sắc tay áo thượng xuất hiện một mảnh ám hồng sắc vết bẩn, như là vết máu.

Một tay lấy tay hắn nắm, sau đó đem tay áo cấp kén đứng lên vừa nhìn, nàng nhất thời mục trừng khẩu ngốc.

Cánh tay hắn sưng được cùng bánh màn thầu lớn bằng, quấn quít lấy màu trắng vải, máu đã đem vải toàn bộ đều thấm ướt, còn ngâm tới ống tay áo thượng, một tầng lại một tầng, thẳng đến đem ngoại bào ống tay áo nhuộm thành ám hồng sắc.

“Tay ngươi thế nào lại là này phó bộ dáng? Ngươi không có lấy viên đạn ra sao?” Theo đạo lý, hắn cùng Đường Đường là cùng lúc thụ thượng, nếu như lúc đó liền lấy viên đạn ra nói, không nói hiện tại vết thương toàn bộ khép lại , chí ít không nên sưng thành như vậy, hơn nữa, cũng không nên sẽ lưu nhiều như vậy máu a.

Nhớ tới trên tay của hắn mang theo nặng như vậy thương còn đang cùng Chu Triêu đánh nhau, kia từng chiêu từng thức lưu loát sạch sẽ, hoàn toàn nhìn không ra tay hắn bị nặng như vậy thương, có thể thấy được, nếu như hắn không có bị thương nói, võ công nên có bao nhiêu sao lợi hại a.

“Đạn?” Đối với Đường Đường trong miệng theo như lời đạn, rất hiển nhiên, Huyền Băng nghe không hiểu là vật gì.

“Chính là hai khỏa một chút đại thiết vướng mắc, ngươi không theo cánh tay trung lấy ra?” Đường Đường nghĩ nghĩ, dùng nàng nhận thức là tốt nhất lý giải phương thức giải thích một lần.

Nhưng mà, lấy được cũng Huyền Băng rất không sáng tỏ lắc đầu.

“Được rồi, ngươi thật cường hãn, cư nhiên nhiều ngày như vậy, còn làm cho đạn ở ngươi cánh tay lý giữ lại.” Thở dài, Đường Đường phải bội phục Huyền Băng, chẳng lẽ hắn không đau sao? Tay hắn cư nhiên như vậy cũng không có phế bỏ, còn có thể cầm kiếm sát nhân, lợi hại a lợi hại.

Ngay Đường Đường cùng Huyền Băng nói chuyện lúc, đột nhiên qua đây kỷ đại đội binh sĩ đem điều này khu vực bao quanh vây quanh, một sĩ binh lão đại bộ dáng nam nhân chạy đến Vũ Văn Vô Ky trước mặt cung thanh nói: “Ty chức triệu mặc tham kiến thái tử điện hạ.”

“Miễn lễ, kinh thành thế cục đều khống chế được ?” Khoát khoát tay, Vũ Văn Vô Ky nhìn hỏi hắn.

“Hồi điện hạ, ở Thiển Miên tiên sinh dưới sự chỉ huy, đại cục đã khống chế ở, kế tiếp này đám người chờ nên xử trí như thế nào, mong rằng điện hạ định đoạt.” Triệu mặc cúi đầu nghiêm túc xin chỉ thị.

“Toàn bộ giải vào thiên lao.” Vung tay lên, bây giờ Vũ Văn Vô Ky cũng không có tinh lực đi quản việc này, kinh thành nguy cơ đã giải trừ, hắn liền không có như thế đau đầu .

Lúc này chuyện tình tựa như một đống loạn ma giống như than ở trước mặt hắn, hắn nhất định phải được suy nghĩ thật kỹ từng món một đến xử lý.

“Thái tử ca ca, người này, ta có thể mang đi sao? Hắn bị thương.” Vừa nghe đến Vũ Văn Vô Ky nói toàn bộ đánh vào đại lao, Đường Đường liền lập tức hướng hắn yếu nhân.

“Bị thương? Giai Vinh, trên lưng ngươi mủi tên kia đó là hắn bắn , chẳng lẽ ngươi không muốn báo thù?” Vũ Văn Vô Ky có chút không hiểu vì sao Đường Đường sẽ đối với này hồng y thiếu niên như thế cảm thấy hứng thú.

Chẳng lẽ, cũng là bởi vì hắn lớn lên tuấn mỹ sao?

“Báo thù để làm chi? Ta cũng ám toán hắn một chút a, rốt cuộc đòi đã trở về, ngươi không phải nói hắn là hiếm có cao thủ sao? Chúng ta muốn không bám vào một khuôn mẫu hàng nhân tài, chỉ cần hắn hiện tại nguyện ý cải tà quy chính, chúng ta sẽ cho hắn cơ hội không phải sao? Hơn nữa, hắn trước cũng bất quá là thay người làm việc, cũng không phải cố ý muốn cùng chúng ta làm đối.” Đường Đường chắc hẳn phải vậy thay Huyền Băng giải thích.

“Hảo một không bám vào một khuôn mẫu hàng nhân tài, ngươi đã đều đã nói như vậy, ta nếu không phải đáp ứng, đây chẳng phải là có vẻ so với ngươi này tiểu nữ nhi càng thêm không có phong thái. Được rồi, ngươi nếu là xem trọng hắn, sau này hãy thu hắn vì mình dùng đi.” Đường Đường thuận miệng nói ra một câu nói làm cho Vũ Văn Vô Ky vừa ngẩn ra, lập tức, hắn vừa cười đáp ứng rồi Đường Đường yêu cầu.

“Cám ơn thái tử ca ca.” Nhìn thấy yêu cầu của mình bị đáp ứng, Đường Đường lập tức nở nụ cười, liền vừa bởi vì động tác biên độ quá lớn dẫn đến vết thương có chút hơi hé, phát ra trận trận đau đớn đều không kịp .

Thứ 3 quyển thật nhiều thật nhiều soái ca ca a. 105

105(2009 tự )

Ngay đại gia cho rằng đại cục đã định thời gian, đột nhiên, mấy người hắc y nhân xông vào, ở đại gia còn chưa kịp kịp phản ứng thời gian, một tay lấy Vũ Văn Vô Tự theo trên mặt đất bắt khởi tựu vãng ngoại bào.

Đường Đường trước hết kịp phản ứng, nàng đoan khởi đeo trên cổ thương, nhắm ngay đối phương bóng lưng, vừa định nổ súng, lại phát hiện, bên hông mình đạn đã toàn bộ đều dùng hết rồi.

Không kịp nghĩ nhiều, nàng tiện tay đoạt lấy Huyền Băng trong tay nhuyễn kiếm liền đuổi theo, Huyền Băng thấy thế cũng theo đuổi tới, lại bị Đường Đường ngăn cản nói: “Không muốn tay ngươi bị phế rụng, cũng đừng cùng đã tới.”

Nói xong, nàng giơ lên kiếm liền hướng cách nàng gần nhất hắc y nhân kia phách quá khứ.

Hắc y nhân thân thủ phi thường mẫn tiệp, hắn cảm nhận được phía sau truyền đến kiếm khí, thân thể đi phía trái biên chợt lóe, sau đó dừng bước quay đầu cùng Đường Đường triền đấu, còn lại mấy người hắc y nhân mang Vũ Văn Vô Tự liều mạng ra bên ngoài chạy, một đường quá khứ, giết không ít ngăn cản bọn họ thị vệ.

Đường Đường chặt ninh chân mày, kiếm trong tay dường như có sinh mệnh giống như dựa theo trong lòng nàng suy nghĩ phương vị đã đâm đi, thế nhưng mỗi khi bọn ta chậm nửa nhịp, bị hắc y nhân kia hiểm hiểm né qua. Trong lòng có chút căm tức, Đường Đường bắt đầu có chút nôn nóng, múa kiếm tay cũng chẳng phải nghe lời .

Ngay nàng đâm loạn một mạch thời gian, hắc y nhân kia tựa hồ phát hiện Đường Đường kết cấu đã rối loạn, hắn nhìn đúng thời cơ, đối Đường Đường trước ngực chính là một cước đá đến.

Vững chắc đã trúng một cước, Đường Đường bị đá ngả lăn trên mặt đất, trong lòng nàng cái kia nghẹn khuất a, lửa giận ứa ra đỉnh đầu, một cá chép đánh rất theo trên mặt đất lập lên, nàng chịu đựng ngực truyền đến đau nhức, ép buộc chính mình tỉnh táo lại phân tích đối phương chiêu thức, đợi được hắc y nhân kia một quyền huy tới được thời gian, nàng không tránh không cho, mắt thấy nắm tay muốn đánh đến trên mặt của nàng , khóe miệng bắt đầu lộ ra vẻ nụ cười quỷ dị, trong tay nhuyễn kiếm chẳng biết lúc nào giơ lên, nhìn chuẩn cơ hội, hướng phía kia thân tới được cánh tay mãnh khảm quá khứ.

Bất quá là chớp mắt công phu, một đạo cột máu phun đến trên mặt hắn, mang theo một loại ấm áp mùi, kia chỉ cánh tay tráng kiện liền bị trong tay nàng nhuyễn kiếm trực tiếp ngủ lại, còn chưa kịp đụng tới mặt nàng nắm tay theo cánh tay thoát ly mà đập bể ở trên mặt đất.

Hắc y nhân kêu thảm một tiếng, tay trái dùng sức che đã không có cánh tay phải vai phải, tuy rằng mặt bị che, thế nhưng mặt mày giữa vẻ mặt thống khổ nhưng vô cùng rõ ràng.

Nếu như không phải bắt đầu tận mắt đến Huyền Băng dùng cái chuôi này nhuyễn kiếm đem Chu Triêu kiếm cấp tước đoạn, Đường Đường cũng không dám như vậy mạo hiểm đi tá hắc y nhân cánh tay, phải biết rằng, nếu như nàng một kiếm này không có đem hắc y nhân cánh tay cấp tháo xuống, như vậy vừa một quyền kia, cũng đủ có thể đem nàng trực tiếp đưa đến thiên đường đi theo ba mẹ nàng một nhà đoàn tụ.

Đường Đường thế nhưng chưa bao giờ hiểu được thủ hạ lưu tình, của nàng đánh nhau kịch liệt tôn chỉ chính là, ở địch nhân trước khi chết, không nên cấp địch nhân bất luận cái gì thở dốc cơ hội.

Vì thế, nhìn thấy hắc y nhân cánh tay thuận lợi bị chính mình tháo xuống, Đường Đường cũng không có dừng tay ý tứ, nàng tiếp tục tiến lên một bước, một trắc lộn mèo;, một cước đem hắc y nhân đạp trở mình trên mặt đất, sau đó nhuyễn kiếm liền nhắm thẳng vào hướng trái tim của hắn.

“Chờ một chút…” Ngay Đường Đường giết đỏ cả mắt rồi, chuẩn bị trực tiếp kết quả hắc y nhân kia tính mạng thời gian, Vũ Văn Vô Ky thanh âm truyền vào lỗ tai của nàng.

Hiểm hiểm dừng kiếm phong, Đường Đường quay đầu lại bất minh ý tưởng nhìn về phía Vũ Văn Vô Ky: “Thái tử ca ca, vì sao không cho ta giết hắn?”

“Lưu người sống, nhất định phải theo trong miệng hắn hỏi ra Duyệt vương hạ lạc.” Vũ Văn Vô Ky rất nhanh đáp.

“Đối nga, ta thiếu chút nữa đã quên rồi.” Thè lưỡi, Đường Đường có chút ngượng ngùng nói, vừa chỉ lo chính mình giết thống khoái, hoàn toàn quên mất người này thân phận.

“Người tới, đem người này bắt.” Vũ Văn Vô Ky lắc đầu, sau đó lại hạ lệnh.

Thế nhưng, Đường Đường nhuyễn kiếm vừa mới thu hồi lại, hắc y nhân kia liền hướng chính mình trong miệng tặng một viên cái gì dược hoàn, bất quá trong nháy mắt, liền nhìn thấy hắn thất khiếu bắt đầu chảy máu, tử tướng cực kỳ kinh khủng.

“Uống thuốc độc tự sát? Thật là có như vậy thích khách.” Đối với hắc y nhân như vậy quyết đoán kết thúc tánh mạng của mình, Đường Đường tỏ vẻ bất khả tư nghị. Nàng vẫn cho là, tự sát là phi thường cần dũng khí .

Nhìn thấy duy nhất bắt được người sống tự sát, Vũ Văn Vô Ky chân mày chăm chú mặt nhăn ở tại cùng nhau, Đường Đường muốn cùng hắn nói cái gì đó lời an ủi, há miệng, nửa ngày nhưng tìm không được từ ngữ.

“Thái tử ca ca, ngươi yên tâm, ta sẽ đem duyệt Vương ca ca tìm trở về .” Đường Đường biết mình là này đó huynh đệ tỷ muội bên trong ít nhất một, gọi Vũ Văn Vô Tự ca ca hẳn là sẽ không sai .

“Hoàng muội, tối nay nếu không phải ngươi, hoàng huynh chỉ sợ là dữ nhiều lành ít , phụ hoàng nói ngươi là chúng ta đại vũ phúc tinh, xem ra, quả thật là không có nói sai. Hiện tại canh giờ không còn sớm, ngươi nhanh đi nghỉ ngơi đi, chuyện nơi đây giao cho hoàng huynh xử lý là tốt rồi.” Nhìn Đường Đường máu me đầy mặt còn vẻ mặt kiên định biểu tình, Vũ Văn Vô Ky đột nhiên cảm thấy một trận yêu thương. Trong mắt của hắn hoàng muội, khi nào từng này phó bộ dáng quá. Nếu là hắn cường đại trở lại một điểm, lại sao làm cho nàng vì mình xuất sinh nhập tử đâu?

“Vậy được rồi, thái tử ca ca ngươi cũng đừng quá mệt mỏi, ta đây một thân thối đã chết, ta vội vàng đi gột rửa đi. Huyền Băng ta mang đi nga.” Gật gật đầu, Đường Đường hướng Vũ Văn Vô Ky lộ ra một đáng yêu dáng tươi cười, sau đó xoay người sang chỗ khác kéo Huyền Băng tay, hai người rất nhanh biến mất ở trong bóng đêm.

Bởi vì Huyền Châu cự ly kinh thành có một canh giờ lộ trình, Đường Đường lúc này đã mệt được sức cùng lực kiệt , nàng tùy tiện tìm một tiểu thái giám làm cho hắn mang chính mình đi một người gần nhất cung điện, sau đó lại phân phó kia tiểu thái giám làm cho người ta cho mình đi nói nước tắm qua đây, thuận tiện lại để cho kia trong cung điện mặt mấy người tiểu cung nữ đi thỉnh thái y đến vì Huyền Băng thủ đạn.

Tiểu thái giám đem nước nói tiến đến rót vào thùng tắm hậu, Đường Đường liền lập tức cởi quần áo ra hướng thùng tắm lý chui vào, trước đem một thân máu đen giặt sạch sạch sẽ, sau đó mặc vào tiểu cung nữ thay nàng chuẩn bị trường bào bao lấy thân thể, sau đó lại để cho này thái giám đem dục bên trong thùng nước đảo sạch sẽ, lần thứ hai rót vào mãn thùng tắm nước ấm, sau đó mới bắt đầu thoải mái tắm.

Huyền Băng tắc ngồi ở gian ngoài nhận lấy mấy người thái y hội chẩn.

Ấm áp hơi nước làm cho Đường Đường một đêm mệt mỏi chậm rãi rút đi, thật dài thở phào một cái, lòng của nàng chậm rãi yên tĩnh trở lại. Bất quá là trong một đêm, nàng đã quên mất mình giết bao nhiêu người, vừa cởi áo choàng thượng nhuộm vô số người tiên huyết.

Nhiên, nàng chỉ có tám tuổi, nàng vẫn không thể đủ chuẩn xác phân biệt ra được cái gì nên làm, cái gì không nên làm.

Nàng chỉ có thể cố chấp đi làm chính mình cho rằng đối chuyện tình, bởi vì, nàng là thái hậu, không người nào dám nói cho nàng biết, nàng không ứng với nên sự.

Mệt mỏi rút đi lúc, còn lại chỉ có khốn ý, trên người nàng từng lỗ chân lông đều bị kia ấm áp nước ngâm được xoè ra ra, chậm rãi bay lên hơi nước mơ hồ của nàng hai mắt, chậm rãi trát a trát, nàng lại liền như vậy đang ngủ.

Thứ 3 quyển thật nhiều thật nhiều soái ca ca a. 106

106(2066 tự )

Đợi được nàng tỉnh lại lần nữa thời gian, đã là ngày kế xế chiều.

Mở mắt ra, đầu tiên ánh vào nước mắt đó là Mạc Ngôn kia quen thuộc khuôn mặt.

“Thái hậu, ngài tỉnh rồi, đói bụng rồi không? Nô tỳ đi sai người cho ngài tống điểm ăn qua đây.” Nhìn thấy Đường Đường tỉnh lại, Mạc Ngôn trên mặt lộ ra nhợt nhạt mỉm cười.

Đường Đường duỗi một lại thắt lưng, lại ngáp một cái, từ trên giường ngồi dậy, sau đó mở miệng hỏi: “Hiện từ lúc nào ?”

“Hồi thái hậu, đã qua một buổi trưa .” Mạc Ngôn một bên đứng dậy đi sai người cho nàng đánh rửa mặt nước, một bên trả lời.

“A, này vừa cảm giác ngủ được thật là thoải mái. Mạc Ngôn, của chúng ta đại phiền toái giải quyết, hiện tại, thái tử ca ca có thể đương hoàng đế , Vũ quốc cũng sẽ không phát sinh nội chiến, chúng ta không gặp nguy hiểm .” Tiếp tục duỗi người, Đường Đường vén chăn lên đi xuống sàng đến quan sát khởi phòng này.

Từ xưa phiền phức khắc hoa giường lớn, minh hoàng la trướng chương hiển này gian phòng chủ nhân cao nhất tôn quý thân phận, to như vậy trong phòng ương còn để một thật lớn huân lư hương, mặt trên đẹp chạm rỗng tơ vàng khắc hoa thấy Đường Đường tấm tắc lấy làm kỳ. Ở gian phòng dựa vào song vị trí có một ấm tháp, ấm tháp mặt trên cửa hàng thật dày gấm điếm, vừa nhìn chỉ biết nằm ở phía trên nhất định sẽ rất thoải mái. Gian phòng bên kia trên vách tường bày đặt một gỗ lim ngăn tủ, mặt trên bày đầy đủ loại kỳ trân dị bảo, tùy tiện nhất kiện nhìn qua chính là vô giá.

“Ai vậy gian phòng a? Bố trí được thật có thưởng thức.” Đường Đường vừa quan sát phòng này, vừa nói.

“Hồi thái hậu, ở đây đó là hoàng thượng ở lại tẩm cung.” Mạc Ngôn đem một bộ đẹp cung trang cầm trong tay, bắt đầu từng món một vì Đường Đường mặc vào.

“Cái gì? Hoàng thượng ở ?” Cừ thật, nàng nói thế nào gian phòng kia nhìn qua này đại khí rộng lớn đâu, nóc nhà cao như vậy, lắp đặt thiết bị được như vậy xa hoa, nguyên lai là hoàng đế ở gian phòng.

“Đêm qua ngài trực tiếp vọt vào long mộc cung, tắm rửa là lúc ở thùng tắm nội đang ngủ, thái tử điện hạ liền không làm cho người ta đem ngươi đưa đến nơi khác, để ngài ở bên cạnh ngủ lại .”

“Thì ra là thế, được rồi, Huyền Băng thế nào? Tay hắn cánh tay bên trong đạn đã lấy ra sao?” Nhớ tới ngày hôm qua chính mình đem Huyền Băng kéo vào phòng, kết quả tự mình rửa tắm đang ngủ, sẽ không đi quản sống chết của hắn .

“Nghe thái y nói, đã đã lấy ra, Huyền Băng rễ cốt không tệ, tin rất nhanh là có thể khỏi.” Đang khi nói chuyện, Mạc Ngôn đã thay Đường Đường cầm quần áo mặc , hắn đem nàng kéo đến một mặt thật lớn gương đồng tiền, bắt đầu vì nàng chải đầu.

Đường Đường đầu không ngừng loạn hoảng, đây là nàng lần đầu tiên nhìn thấy hoàng đế chỗ ở, cần phải hảo hảo tham quan một chút. Mạc Ngôn mất lão đại khí lực mới thay Đường Đường tựa đầu sơ hảo, cuối cùng đem nàng cái kia bảo mệnh kim trâm chen vào, mới rốt cuộc đại công cáo thành.

“Thật xinh đẹp.” Đường Đường nhìn trong gương đồng đại khí uyển chuyển hàm xúc chính mình, rất là thoả mãn đong đưa vài cái thân thể, sau đó lại hướng trong gương làm một mặt quỷ, ha hả nở nụ cười.

Cung nữ đánh rửa mặt nước lúc tiến vào nhìn thấy Đường Đường này phúc dáng tươi cười, trong lúc nhất thời sống ở đó lý không biết nên làm gì phản ứng.

Kinh qua ngày hôm qua một đêm, nàng theo cửa thành vẫn giết trong hoàng cung, Thanh Nhân công chúa thích giết chóc thành tính lời đồn đã truyền đến, đồn đãi trúng đích Đường Đường, lực lớn vô cùng, một ánh mắt liền có thể đem người giết chết, khoa trương hơn chính là nói, nàng chuyên hút máu người, ngày hôm qua nàng cởi kia một thân dính đầy tiên huyết y phục đó là chứng minh tốt nhất.

Trong lúc nhất thời, Đường Đường trở thành trên phố đại nhân hù dọa không nghe lời tiểu hài tử phản diện vai, nhà ai tiểu hài tử không ngoan, nhà bọn họ đại nhân liền nhất định sẽ nói, cẩn thận Thanh Nhân công chúa qua đây đem ngươi ăn tươi.

Vì thế, hiện tại Thanh Nhân công chúa, mọi người cho nàng lấy một phi thường hoa lệ biệt hiệu, gọi thị máu công chúa. Đương nhiên, đây là đang Vũ quốc, chờ Đường Đường thị máu quang huy hình tượng truyền tới Tĩnh quốc lúc, nàng liền biến thành thị máu thái hậu .

Đây cũng chính là, vì sao kia tiểu cung nữ đang nhìn đến Đường Đường dáng tươi cười lúc, sẽ ngốc lăng ở nơi đó không biết phải làm sao.

Bưng rửa mặt bồn tay cũng hơi run, nước tiên đi ra.

“Chuyện gì xảy ra? Bản thủ bản cước , lui ra đi, ở đây không cần ngươi hầu hạ.” Mạc Ngôn thấy thế, nàng tự nhiên minh bạch tiểu cung nữ tại sao lại có phản ứng như thế, vì không cho Đường Đường biết về của nàng này đồn đãi, nàng tiến lên một bước tiếp nhận kia tiểu cung nữ trong tay rửa mặt bồn, sau đó đem nàng uống lui ra.

Sau đó, nàng lại bắt đầu thay Đường Đường rửa mặt, thượng súc miệng nước, chờ nàng đem sở có chuyện gì đều thu thập sẵn sàng ra khỏi phòng giữa thời gian, Vũ Văn Vô Ky đã đến xem nàng.

“Hoàng muội đêm qua ngủ được có mạnh khỏe?” Vừa nhìn thấy Đường Đường thần thái sáng láng bộ dáng, Vũ Văn Vô Ky trên mặt liền lộ ra vui mừng dáng tươi cười.

“Ân, ngủ rất ngon, còn làm thật nhiều thật nhiều mộng đâu, đáng tiếc không nhớ rõ là cái gì mộng .” Gật gật đầu, Đường Đường chạy đến Vũ Văn Vô Ky bên người, kéo tay hắn một bên diêu một bên đáp.

“Được rồi, có một việc muốn nói cho ngươi.” Sủng nịch quát quát của nàng mũi, Vũ Văn Vô Ky cười cười, sau đó, hắn lại nghiêm mặt nói: “Mộ Dung Hạo Minh mất tích.”

“Cái gì? Hắn không phải là bị ngươi xem ra đâu? Làm sao sẽ mất tích ?” Đường Đường nghe vậy biến sắc, có chút kỳ quái hỏi.

“Tối hôm qua chúng ta đều ly khai vườn, kết quả trong vườn thủ vệ bị người hôn mê, Mộ Dung Hạo Minh đã không thấy tăm hơi, ta nghĩ hắn hẳn là bị người cứu đi.” Vũ Văn Vô Ky nói xong, xoay mặt nhìn về phía Mạc Ngôn: “Đêm qua, ngươi không có phát hiện cái gì kỳ quái tình huống sao?”

“Hồi điện hạ, đêm qua nô tỳ vẫn cùng mưa Mông cô nương cùng một chỗ, muốn từ trong miệng nàng bộ ra một ít lời đến, vì thế căn bản không có chú ý tới hậu tây viện chuyện gì xảy ra.” Mạc Ngôn nghiêm túc đáp. Tối hôm qua nàng biết Vũ Văn Vô Ky đem sở hữu tinh anh đều trừu đi, còn lại một ít bình thường thị vệ thủ vườn, bởi vì sợ Vũ Mông đào tẩu, vì thế liền trắng đêm coi chừng nàng, không nghĩ tới, thế nhưng làm cho Mộ Dung Hạo Minh bị người cấp cứu đi.

“Ghê tởm, cư nhiên cũng không chờ ta liền đi, ta còn chuẩn bị hồi Tĩnh quốc thời gian đem hắn mang về đâu. Hừ…” Đường Đường vừa nghe đến Mộ Dung Hạo Minh cứ như vậy không vết tích ly khai, cái miệng nhỏ nhắn nhất thời liền mân mê , kỳ thực từ nàng an toàn đi tới Vũ Văn Vô Ky bên người lúc, liền không nghĩ quá muốn muốn đối với hắn bất lợi , nàng nguyên bản kế hoạch đem chuyện bên này xử lý sau khi xong, liền mang theo Mộ Dung Hạo Minh hồi Tĩnh quốc , thế nhưng, lúc này hắn nhưng chính mình đào tẩu , điều này làm cho cảm giác của nàng siêu cấp khó chịu.

“Thái hậu, nếu lục vương gia đã đi rồi, vậy thì do hắn đi đi, ngài vừa cũng nói, chuẩn bị trở về Tĩnh quốc thời gian đem hắn mang về, hiện tại hắn chính mình đi, ngài liền không nên cử động nổi giận.” Mạc Ngôn nhìn thấy Đường Đường tức giận như vậy, vội vàng nói trấn an nói. Nhiên, trong lòng của nàng nhưng âm thầm kinh hãi, lục vương gia bị nhốt lại, cư nhiên ở trong thời gian ngắn như vậy đã có người qua đây cứu hắn, mặc dù nói thái tử đêm qua lúc đi đem tinh anh đều điều đi, thế nhưng như trước thủ vệ nghiêm ngặt, ai ngờ muốn từ bên trong cứu đi một người, cũng cũng không dễ dàng như vậy sự tình. Có thể, các nàng từ vừa mới bắt đầu liền đánh giá thấp Mộ Dung Hạo Minh đi.

Thứ 3 quyển thật nhiều thật nhiều soái ca ca a. 107

107(2055 tự )

“Được rồi, đi đều đi, còn có thể thế nào, chờ ta trở lại Tĩnh quốc lại thu thập hắn.” Mạc Ngôn nói làm cho Đường Đường trong lòng hết giận một chút, nàng quay đầu lại nhìn về phía Vũ Văn Vô Ky nói: “Thái tử ca ca, chuyện bên này đã xử lý xong thôi? Ta lúc nào có thể trở về Tĩnh quốc đi đâu?”

Không biết vì sao, nàng chừng mấy ngày không có nhìn thấy Mộ Dung Hạo Minh, hiện tại lại nghe đến hắn đã len lén chạy mất tin tức, liền trở nên đặc biệt tưởng nhớ muốn lập tức nhìn thấy hắn.

“Phụ hoàng lễ tang còn không có cử hành, ngươi phải đi, ít nhất phải chờ phụ hoàng lễ tang cử hành lại đi a.” Vũ Văn Vô Ky có chút kỳ quái nhìn Đường Đường, theo đạo lý nàng ở Tĩnh quốc vô khiên vô quải, tại sao phải muốn gấp như vậy trở lại đâu?

Kỳ thực Đường Đường sở dĩ muốn vội vã trở lại còn có một rất trọng yếu nguyên nhân, đó chính là Tử Ngọc. Từ các nàng lần trước xa nhau hậu, nàng vẫn không có Tử Ngọc tin tức.

“Như vậy a, được rồi, ta đã biết.” Nếu là lễ tang, nàng kia tự nhiên là không thể cự tuyệt. Quay đầu nhìn Mạc Ngôn liếc mắt một cái, thấy Mạc Ngôn vẻ mặt trầm tư hình dạng, nàng lấy cùi chỏ huých bính nàng nói: “Ngươi đang suy nghĩ gì?”

“Không… Không có gì.” Mạc Ngôn phục hồi tinh thần lại, nàng lắc đầu, không hề nghĩ ngợi lung tung này có không .

Sau đó Vũ Văn Vô Ky lại dặn dò vài câu làm cho Đường Đường hảo hảo tĩnh dưỡng một chút, rồi rời đi.

Đường Đường dùng qua đồ ăn sáng lúc, nhớ tới Huyền Băng không biết thế nào, thế là làm cho Mạc Ngôn mang theo nàng đi tìm Huyền Băng.

Mặc dù là trời thu, thế nhưng ngự bên trong vườn như trước nở đầy các loại tiên diễm đóa hoa. Ở sau giờ ngọ ánh dương quang chiếu xuống có vẻ phá lệ xinh đẹp động nhân. Đêm qua một hồi tinh phong huyết vũ ở Vũ Văn Vô Ky an bài nhân viên cọ rửa hạ, đã tìm không được bất cứ dấu vết gì, nếu không phải trong không khí như trước lưu lại một chút mùi máu tươi chưa tán đi, sợ là liền Đường Đường cũng quên mất chính mình đêm qua điên cuồng sát nhân bộ dáng.

Vòng qua ngự hoa viên đi về phía nam đi đại khái một thời gian uống cạn chun trà, Mạc Ngôn mang theo Đường Đường đi tới một hờ khép trước cửa cung.

“Đây là địa phương nào?” Đường Đường một bên thăm dò hướng bên trong nhìn lại, vừa nói.

“Ở đây vốn là trong cung đang làm nhiệm vụ thị vệ thay ca nghỉ ngơi địa phương, trong hoàng cung là không được ngoại thần ngủ lại, Huyền Băng liền ngoại thần đều không tính là, tự nhiên không thể ở lại trong cung. Bất quá bởi vì thái hậu ngài hôm qua lên tiếng, kính xin thái y vì hắn trị thương, cho nên liền đưa hắn an trí ở tại ở đây, chờ thái hậu ngài hôm nay an bài.” Mạc Ngôn nói, tướng môn nhẹ nhàng đẩy ra, sau đó làm một cái thủ hiệu mời, liền dẫn Đường Đường vào cửa.

Vào cửa hậu, giương mắt liền nhìn thấy mấy gian phòng ở liền cùng một chỗ một tràng nhà, tại đây trong hoàng cung, tối không thiếu chính là căn phòng, lúc này toàn bộ viện nội đều thập phần yên tĩnh. Đi ở tảng đá cửa hàng thành trên đường nhỏ, Đường Đường cước bộ nhẹ nhàng dị thường.

Đi tới trước nhà, nàng không chút suy nghĩ liền đẩy cửa vào, đầu tiên đập vào mi mắt đó là Huyền Băng ngồi ở bàn tiền, như là ở viết chữ. Bị thương tay phải bị băng bó được nghiêm kín thực, hắn đang luyện tập tay trái của mình.

“Huyền Băng, ta tới thăm ngươi .” Vừa vào cửa, Đường Đường liền lớn tiếng hướng Huyền Băng hô.

Kỳ thực từ lúc Đường Đường tiến viện thời gian, Huyền Băng cũng đã đã nhận ra có người tiến đến, bất quá hắn tưởng này thay ca thị vệ, liền không có đứng dậy, bây giờ nhìn đến Đường Đường vẻ mặt nắng đứng ở trước mặt mình, trên mặt của hắn nao nao, một lát, mới diện vô biểu tình nói: “Huyền Băng gặp qua công chúa điện hạ.”

“Đừng khách khí, trên tay ngươi thương thế thế nào lạp?” Khoát khoát tay, Đường Đường cười tủm tỉm tiêu sái đến Huyền Băng trước mặt hỏi. Lúc này Huyền Băng không có cho nàng một loại lạnh lùng thái độ cự tuyệt, điều này làm cho Đường Đường trong lòng thật cao hứng, sự thực chứng minh, Huyền Băng tựa hồ đã không hề đem nàng coi là địch nhân rồi, này nhưng là một chuyện tốt nhi.

“Làm cho công chúa phí tâm, tại hạ không ngại.” Tuy rằng trên mặt của hắn không có bất kỳ biểu tình, thế nhưng hắn nói chuyện ngữ khí cũng không như biểu hiện trên mặt vậy cứng ngắc, đó có thể thấy được, hắn đối Đường Đường xác thực đã không có cảnh giác.

“Vậy là tốt rồi, chờ trên tay của ngươi thương nuôi được rồi, hãy cùng ta cùng nhau hồi Tĩnh quốc đi.” Rất hài lòng gật gật đầu, Đường Đường đi vòng qua bên cạnh hắn, muốn nhìn một chút hắn viết rốt cuộc là những thứ gì.

“Đi Tĩnh quốc?” Huyền Băng đối với Đường Đường an bài hơi có chút vô cùng kinh ngạc.

“Đúng vậy, ta đợi phụ hoàng lễ tang kết thúc trở về Tĩnh quốc , ngươi đã quên, tối hôm qua ta hướng thái tử ca ca bảo vệ ngươi, vì thế, hiện tại bắt đầu, ngươi liền là người của ta , biết không?” Nghiêm túc gật gật đầu, ánh mắt của nàng liếc về hắn viết kia mấy người đại tự, nhất thời cười ha ha đứng lên: “Ngươi… Ngươi… Liền ngươi này chữ như gà bới tự, còn luyện cái gì a? Cư nhiên so với ta viết tự còn khó hơn nhìn, ha ha ha… Xấu đã chết… Cười ngạo ta…”

Nguyên bản Huyền Băng nghe được Đường Đường nói mình sau này chính là nàng người, trong lòng một quý, thế nhưng sau đó nhìn thấy Đường Đường cười nhạo mình chữ viết được xấu, mặt của hắn bá một chút liền đỏ.

“Uy… Uy… Uy… Ngươi đây là đỏ mặt sao? Ta không nhìn lầm đi?” Đường Đường nhìn thấy Huyền Băng kia nguyên bản băng sơn như nhau mặt co quắp mặt đột nhiên lần hồng, cười đến lợi hại hơn, nàng ôm bụng, một bộ không chịu nổi bộ dáng.

“Thái hậu, Huyền Băng bây giờ là ở dùng tay trái luyện tự, ngài viết chữ dùng là thế nhưng tay phải.” Ở một bên Mạc Ngôn nhìn không được , nàng lặng lẽ dời bước đến Đường Đường bên người, sau đó bám vào bên tai nàng nhỏ giọng nói.

Ách…

Dường như, đúng là có chuyện như vậy nga…

Đường Đường dáng tươi cười thoáng cái cương ở trên mặt, đối với mình vừa phi thường không lễ phép cười nhạo tỏ vẻ tương đương khinh bỉ. Nàng ho khan hai tiếng, sau đó một bộ lời nói thấm thía hình dạng nhìn Huyền Băng nói: “Ngươi không cần liều mạng như vậy , lại không nên đi thi trạng nguyên, hơn nữa, của ngươi tay phải cũng không phải không thể khôi phục, để làm chi lao lực đi luyện tay trái viết chữ. Nghỉ ngơi thật tốt dưỡng thương đi.”

“Tạ công chúa quan tâm.” Huyền Băng nói, trên mặt rõ ràng có chút không biết phải làm sao. Đường Đường nhìn ra được, hắn tựa hồ cũng không giỏi về cùng người giao tiếp, đối nhân xử thế có vẻ phi thường đông cứng. Vũ Văn Vô Ky nói không sai, hắn chỉ là Hứa Như Phong huấn luyện ra một sát thủ, chuyên môn bảo hộ hắn và thay bị giết người quân cờ, vì thế về phẩm đức phương diện giáo dục, nghĩ tất do linh.

“Được rồi, ta không quấy rầy ngươi, ngươi chậm rãi luyện của ngươi tự đi, buồn chán nói phải đi tìm ta ngoạn nhi nga.” Nhìn thấy Huyền Băng thật sự là không biết làm sao mặt đối với mình, nói chuyện lần nữa tiến hành không đi xuống, Đường Đường đành phải thôi, khoát tay áo, nàng xoay người đi nhanh cửa trước ngoại đi đến.

Mới đi tới cửa, nàng lại đột nhiên dừng lại cước bộ, xoay đầu lại nhìn về phía Huyền Băng nói: “Được rồi, ta có một vấn đề cũng muốn hỏi ngươi một chút .”

“Công chúa xin hỏi.” Huyền Băng ngẩng đầu nhìn về phía Đường Đường, hắn trắng nõn làn da ở ánh dương quang chiếu xuống bị lây một tầng đạm đạm kim sắc quang mang, tinh xảo đẹp ngũ quan dường như là lên trời điêu khắc ra tới hoàn mỹ tác phẩm nghệ thuật, lạnh lùng băng hàn biểu tình hạ che giấu một viên bất an thấp thỏm tâm, nếu như không phải đêm qua Đường Đường hướng Vũ Văn Vô Ky bảo vệ hắn, như vậy hắn hiện tại sẽ là ở nơi nào? Là chết, vẫn là sống?

Thứ 3 quyển thật nhiều thật nhiều soái ca ca a. 108

108(2018 tự )

“Cái kia, trên người của ngươi xuyên là cái gì y phục a? Vì sao có thể ngăn trở của ta đạn đâu?” Vấn đề này đặt ở Đường Đường trong lòng đã nhiều ngày, nàng vẫn rất muốn biết, có phải hay không thế giới này thật sự có áo chống đạn tồn tại.

Kỳ thực nàng vốn là muốn quá có lẽ là hắn luyện cái gì kỳ quái cùng loại kim chung cháo Thiết bố sam các loại có thể ngăn trở đạn võ công đi, thế nhưng, nếu quả thật là luyện nào đó công phu vì thế có thể ngăn trở đạn, như vậy tay hắn cánh tay như thế nào sẽ chống đối không được đạn tập kích đâu? Giải thích duy nhất chính là, hắn hẳn là xuyên chống đạn lưng các loại quần áo.

“Kim ty nhuyễn giáp.” Huyền Băng diện vô biểu tình hộc ra bốn chữ.

“Kia là vật gì?” Đường Đường nghe không hiểu, thế nhưng Mạc Ngôn nghe vậy, sắc mặt cũng biến đổi.

“Nghe đồn trung nhưng lì lợm, nước lửa không dung, thiên hạ chỉ lần này nhất kiện tuyệt phẩm kim ty nhuyễn giáp. Thế nhưng, nó không phải là ở Vân quốc hoàng cung sao? Tại sao sẽ ở trên người của ngươi?” Mạc Ngôn nhớ rõ, cái này tuyệt phẩm vốn là thuộc về Vũ quốc, hai mươi mấy năm tiền, Vũ quốc cùng Vân quốc đám hỏi, vật ấy làm Vũ quốc trưởng công chúa đồ cưới tới Vân quốc. Thế nhưng, hiện tại, vì sao cái này tuyệt phẩm bây giờ lại xuất hiện ở Vũ quốc, vẫn là mặc ở Huyền Băng đích thân thượng đâu?

“Lợi hại như vậy? So với tránh đạn y còn mạnh hơn đại.” Đường Đường đối với cái này kim ty nhuyễn giáp công năng tương đương cúng bái, ánh mắt của nàng trát a trát, một bộ lấy lòng biểu tình nhìn về phía Huyền Băng nói: “Có thể hay không cho ta xem nó trường cái dạng gì ?”

Ách…

Huyền Băng nghe vậy, mặt lại đỏ lên.

Đường Đường thấy Huyền Băng không nói lời nào, cho là hắn chấp nhận, thế là đi tới trước mặt hắn, kiễng đầu ngón chân liền chuẩn bị thoát y phục của hắn.

Mạc Ngôn thấy thế, biểu tình một mồ hôi.

Huyền Băng tắc phản xạ có điều kiện lui về sau một bước, mặt so với cà chua còn muốn hồng.

“Thế nào lạp? Mau cho ta xem của ngươi kim ty nhuyễn giáp.” Đường Đường thấy Huyền Băng lui về phía sau một bước, nàng vội vàng lại tiến lên một bước, tiểu ma trảo không lưu tình chút nào liền đưa về phía Huyền Băng trước ngực, cầm lấy trước ngực hắn hệ mang xé ra, ngoại bào trong nháy mắt buông ra, nhất kiện kim sắc tế ti dệt thành áo may-ô xuất hiện ở Đường Đường trước mắt.

Kia kim ty nhuyễn giáp văn lộ phi thường nhẵn nhụi, không biết là cái gì tính chất , nhìn qua tuy rằng ánh vàng rực rỡ , thế nhưng rất rõ ràng, vàng là không có chống đạn công năng , mà trước mắt này kim ty nhuyễn giáp tính chất mật độ hẳn là rất lớn, so với vàng muốn cứng rắn mấy lần, như vậy mới có thể đem đạn ngăn trở.

“Thật xinh đẹp y phục a.” Đường Đường một bên ca ngợi , một bên thân thủ phải đi sờ.

Cùng nàng trong tưởng tượng không giống với, kia kim ty nhuyễn giáp nhìn băng lãnh dày, nhưng trên thực tế sờ lên xúc cảm xác thực mềm mại ấm áp. Phía trên kia nhiệt độ là Huyền Băng trên người nhiệt độ cơ thể, đầu ngón tay lướt qua trong ngực lúc, nhạ được Huyền Băng thân thể khẽ run lên.

“Y phục này mặc lên người thoải mái không?” Đường Đường một bên vuốt, một bên huyễn tưởng , y phục này sờ lên hảo nhẹ hảo mỏng, mặc lên người khẳng định so với áo chống đạn mặc muốn thoải mái nhiều lắm, nếu như hắn có thể đem y phục này đưa cho nàng thì tốt rồi.

“Công chúa…” Huyền Băng tựa hồ đột nhiên phục hồi tinh thần lại , hắn lui về sau một bước dài, sau đó nói nhắc nhở đến Đường Đường vừa hành động tựa hồ bất nhã.

“Ngươi làm gì thế? Ta lại không cướp ngươi y phục này, dù sao ở đây ngoại trừ ta cũng không ai sẽ nghịch súng, muốn cũng vô dụng, quên đi, ngươi tiếp tục luyện của ngươi tự đi, ta đi.” Huyền Băng phản ứng làm cho Đường Đường khó chịu trừng hắn liếc mắt một cái, chẳng lẽ mình muốn có được kia bộ y phục tâm tình liền bại lộ được như vậy triệt để? Tiểu tử này cùng đề phòng cướp tựa như đề phòng nàng.

“…” Đường Đường vừa giấu đầu lòi đuôi nói trực tiếp làm cho Huyền Băng nghẹn lời, hắn cúi đầu, không hề nhìn Đường Đường sắc mặt.

“Mạc Ngôn, chúng ta triệt đi.” Đường Đường đòi một mất mặt, vừa nghiêng đầu, liền đi nhanh cửa trước ngoại đi đến. Mạc Ngôn vội vàng theo sau đó.

Trở lại long mộc cung, tổng quản thái giám nói cho nàng biết, Vũ Văn Vô Ky sai người đem nàng lúc trước ở lại thiên hi cung một lần nữa tu sửa một phen, làm cho nàng di cư thiên hi cung.

Ngẫm lại chính mình ở tại long mộc cung cũng không phải một hình dạng, thế là Đường Đường rất vui vẻ tiếp nhận rồi Vũ Văn Vô Ky an bài, ở Mạc Ngôn dưới sự hướng dẫn của đi tới thiên hi cung.

Này cung điện tuy rằng không giống nàng ở Tĩnh quốc Phượng Loan cung như vậy xa hoa, thế nhưng bố trí nhưng cực kỳ tươi mát trang nhã, đình đài lầu các, tiểu kiều nước chảy giữa lộ ra một loại Giang Nam mưa bụi phong vận, đi qua thường thường nước thượng hàng lang liền đạt tới thiên hi cung chủ điện, chủ điện hai bên là tẩm phòng cùng thư phòng, còn có một giữa khuê phòng, chỉnh tòa cung điện cũng không lớn, lại có một loại lả lướt tinh xảo vẻ đẹp.

“Mạc Ngôn, ta thích phòng này, ngươi xem, đáy nước còn có thật nhiều đẹp gấm lý.” Đường Đường một bên ở hành lang gấp khúc thượng đi tới, một bên cao hứng đối Mạc Ngôn nói.

“Thái hậu, trong cung nhiều người mắt tạp, ghi nhớ kỹ lời nói và việc làm.” Mạc Ngôn nhìn thấy Đường Đường kia phó hân hoan nhảy nhót hình dạng, nhịn không được mở miệng nhắc nhở.

Tuy rằng lần này Đường Đường giúp đỡ Vũ Văn Vô Ky đối phó rồi Duyệt vương, thế nhưng Vũ Văn Vô Ky là người ra sao cũng? Chắc hẳn hắn đối Đường Đường đột nhiên biến hóa cũng tâm còn nghi vấn hoặc. Hơn nữa này thâm cung trong, vô số ánh mắt đều đang ngó chừng này bây giờ lời đồn quấn thân công chúa, từ xưa đế vương nhà vĩnh viễn tồn tại mạch nước ngầm cuộn trào mãnh liệt, nàng rất lo lắng, một không cẩn thận, Đường Đường đem chính mình bộc lộ ra đi, sau đó trở thành cái đích cho mọi người chỉ trích, bởi vì nàng xuất sắc, vẻ đẹp của nàng, của nàng cường đại đều cũng đủ làm cho nàng trở thành mọi người sẽ đối phó mục tiêu.

Bị Mạc Ngôn nhắc tới tỉnh, Đường Đường lập tức thu liễm tâm tình của mình, nàng đoan khởi công chúa cái giá, bắt đầu chậm rãi hướng trong đại điện đi đến, Mạc Ngôn nhìn thấy Đường Đường này phúc bộ dáng, trong lòng lại có chút thương cảm. Thế nhưng, nhưng cũng không có bất kỳ biện pháp nào.

Đi tới trong đại điện, bên trong đứng mười hai danh tuổi thanh xuân thiếu nữ, nhìn các nàng hầu hạ trang điểm, Đường Đường chỉ biết đây là chuyên môn vì nàng an bài cung nữ.

“Nô tỳ tham kiến Thanh Nhân công chúa điện hạ.” Nhìn thấy Đường Đường tiến điện đến, kia mười hai tiểu cung nữ đồng loạt quỳ xuống hành lễ, động tác thanh âm đều nhịp, vừa nhìn chính là trải qua chuyên môn huấn luyện .

“Bình thân.” Hơi khoát tay chặn lại, Đường Đường có chút khó chịu nhíu mày. Vũ Văn Vô Ky cho nàng phái nhiều người như vậy đến hầu hạ, như vậy nàng ở chỗ chẳng phải là muốn cẩn thận từng li từng tí, nếu không, một không cẩn thận đem chính mình tùy tiện tập tính lộ đi ra, không phải sẽ bị khám phá sao?

Mạc Ngôn nhìn thấy tình huống trước mắt, trong lòng nàng đã ở âm thầm muốn, thái tử điện hạ lần này an bài, mặt ngoài nhìn qua là cho Đường Đường lớn nhất thù quang vinh đãi ngộ, thế nhưng cũng có thể nói là biến tướng giám thị a. Ai biết trong lòng hắn rốt cuộc là nghĩ như thế nào đâu? Là thật tâm muốn bát nhiều người như vậy cho nàng sai sử còn là muốn cho những cung nữ này làm nhãn tuyến của hắn, đây hết thảy, thật đúng là nói không chính xác.

“Các ngươi đều tên gọi là gì a? Nhiều người như vậy, ta xem chỉ là ký của các ngươi tên liền đủ ta đầu lớn.” Đường Đường nhấc chân hướng đại điện vị trí đầu não thượng đi đến, ngồi vào chỗ của mình hậu, nàng hơi giương mắt nhìn một chút trước mắt mười hai nữ tử, mang theo một loại làm cho người ta không dám nhìn thẳng uy nghiêm của.

Thứ 3 quyển thật nhiều thật nhiều soái ca ca a. 109

109(2020 tự )

“Nô tỳ thải liên, thanh cúc, lá đỏ, ngọc tuyết, ngân sương, thu nguyệt, mưa xuân, hạ hà, đông mai, ánh nắng chiều, ý hàm, tia nắng ban mai gặp qua Thanh Nhân công chúa.” Mười hai nữ tử cùng kêu lên hướng Đường Đường báo ra tên của mình.

Gì gì gì?

Liên tiếp tên trực tiếp làm cho Đường Đường đại não tiến vào tử cơ trạng thái.

Nàng quay đầu nhìn một chút Mạc Ngôn, tỏ vẻ hướng nàng cầu cứu.

“Các ngươi đã thái tử điện hạ ban cho công chúa , bây giờ đó là công chúa điện hạ người. Từ hôm nay trở đi tốt cũng may công chúa bên người người hầu, công chúa tự nhiên sẽ không mỏng đối đãi các ngươi .” Mạc Ngôn đứng ở Đường Đường bên người, sắc mặt nàng trầm ổn nhìn trước mắt cả đám nữ tử mở miệng nói.

“Nô tỳ cẩn tuân Mạc Ngôn cô nương giáo huấn.” Mười hai nữ tử nghe vậy, cùng kêu lên đáp.

“Của các ngươi tên quá, ta không nhớ được, vừa Mạc Ngôn nói, ngay hôm đó khởi các ngươi liền là người của ta , như vậy ta liền cho các ngươi không ai thủ một hảo ký một điểm tên đi, như vậy kêu lên cũng phương tiện chút.” Đường Đường nghe được Mạc Ngôn phát biểu hoàn tất, nàng hắng giọng một cái, sau đó tiếp tục nói: “Cứ dựa theo các ngươi hiện tại đứng này trình tự, tiểu một, tiểu nhị, tiểu tam, tiểu tứ, tiểu ngũ, tiểu lục, tiểu thất, tiểu bát, tiểu cửu, tiểu thập, mười một, mười hai. Các ngươi cảm thấy tên này thế nào?”

Những cô gái kia nghe được Đường Đường cho các nàng như thế không chịu trách nhiệm thủ tên, biểu hiện trên mặt đều là sửng sốt, một lát, mới cùng kêu lên trả lời: “Nhiều Tạ công chúa ban tên cho.”

“Không cần phải khách khí, các ngươi tất cả lui ra vội của mình đi thôi, bản cung hiểu rõ yên tĩnh một chút.” Khoát khoát tay, Đường Đường mình cũng bị chính mình thủ tên này ác làm tới nội thương, quay đầu liếc nhìn Mạc Ngôn, rất rõ ràng, nàng cũng là ở cố nén tiếu ý.

“Nô tỳ xin cáo lui.” Thập nhị cung nữ nói xong đều đồng loạt thối lui ra khỏi trong điện.

“Mạc Ngôn, ngươi nói thái tử ca ca để làm chi thoáng cái cho ta tống nhiều người như vậy qua đây, ta phải dùng tới sao?” Đãi kia mười hai cung nữ đi lúc, Đường Đường quay đầu nhìn bên cạnh Mạc Ngôn hỏi.

“Thái tử điện hạ đại khái là quan tâm ngài, người phải sợ hãi thiếu hầu hạ không tốt sao.” Mạc Ngôn biết Vũ Văn Vô Ky ở Đường Đường trong cảm nhận địa vị, nàng nhìn thấy Đường Đường vì Vũ Văn Vô Ky liền mệnh cũng không muốn độc xông kinh thành, chỉ biết Vũ Văn Vô Ky đối với nàng đặc thù ý nghĩa, vì thế, ở chưa có xác định này mười hai nữ tử mang theo mục đích nào đó bị an bài đến Đường Đường bên người trước, nàng là tuyệt đối sẽ không đối Đường Đường nói này dễ tạo thành hai người bọn họ trong lúc đó hiểu lầm nói.

“Thái tử ca ca đối với ta thật tốt.” Mạc Ngôn đáp án làm cho Đường Đường trong lòng trong lúc nhất thời nhạc khai liễu hoa.

Ngay hai người đang khi nói chuyện, lúc đầu đi ra ngoài trong đó một người cung nữ lại đi vào trong điện, phía sau còn theo một hơn bốn mươi tuế thái giám.

“Bẩm công chúa điện hạ, hoàng hậu khiển Vương công công tuyên ngài đi phượng tê cung nói chuyện.” Kia cung nữ vừa vào cửa liền hướng Đường Đường được rồi một lễ, sau đó bẩm báo nói.

Sau đó cùng ở sau lưng nàng cái kia thái giám Vương công công liền tiến lên một bước hướng Đường Đường loan khom lưng cung thanh nói: “Nô tài vương phú quý, tham kiến công chúa điện hạ.”

“Miễn lễ.” Đường Đường nâng nâng tay, sau đó trong lòng ở suy nghĩ, hoàng hậu muốn gặp nàng? Kia hoàng hậu là nàng người nào? Mẹ ruột vẫn là mẹ kế? Thấy nàng lại có mục đích gì đâu?

“Nô tài phụng hoàng hậu nương nương ý chỉ, thỉnh công chúa điện hạ dời bước phượng tê cung, hoàng hậu nói là nhiều năm không thấy công chúa điện hạ, trong lòng thật là tưởng niệm, muốn gặp thấy công chúa điện hạ.” Vương phú quý cúi thấp đầu, chậm rãi nói, thanh âm của hắn máy móc mà lanh lảnh tượng là không có bất luận cái gì cảm xúc, chỉ là một truyền lời đồng giống như.

“Làm phiền Vương công công , Mạc Ngôn thay công chúa điện hạ rửa mặt chải đầu một chút liền đi bái kiến hoàng hậu nương nương, mong rằng Vương công công về trước đi phục mệnh.” Biết Đường Đường làm không rõ ràng lắm tình trạng, Mạc Ngôn lập tức tiến lên một bước, đi tới vương phú quý trước mặt cung kính nói.

“Như vậy, nô tài liền xin được cáo lui trước .” Gật gật đầu, vương phú quý ánh mắt thủy chung nhìn dưới mặt đất, chưa từng ngẩng đầu lên liếc mắt nhìn Đường Đường, có thể, hắn là không dám nhìn thẳng Đường Đường đi, ở trong cung làm nô hơn ba mươi tái, đã luyện thành một thân nô tính, tự nhiên không dám ngẩng đầu nhìn thẳng chủ tử.

“Vương công công đi thong thả.” Mạc Ngôn mỉm cười, sau đó đối bên cạnh tiểu cung nữ nói: “Ngươi đi tống tống Vương công công.”

“Tiểu tứ tuân mệnh.” Kia tiểu cung nữ gật đầu ứng với hạ, sau đó liền mang theo vương phú quý hướng đi ra ngoài điện.

Không nghĩ tới này cung nữ nhanh như vậy liền tiến vào vai, đương Đường Đường nghe được nàng tự xưng tiểu tứ thời gian, thiếu chút nữa một không đình chỉ, cười ha hả.

Tuy rằng nàng cấp kia mười hai nữ tử lấy đơn giản hảo ký tên, nhưng là phải muốn phân rõ sở các nàng ai là ai, phỏng chừng không phải một chốc chuyện tình, muốn mình ở ở đây cũng ở không được bao nhiêu ngày cũng, cùng các nàng ở chung cơ hội đảo cũng không phải rất nhiều, cũng là không lớn đi quản những chuyện này.

Đãi hai người đích thân ảnh biến mất ở đại điện lúc, Đường Đường lập tức xoay đầu lại hỏi Mạc Ngôn: “Cái kia hoàng hậu, là một hạng người gì? Nàng muốn gặp ta sẽ có chuyện gì đâu?”

“Công chúa, ngài lần này sẽ Vũ quốc, đến bây giờ chưa bái kiến thái hậu, theo lý thuyết, vừa ngài tỉnh lại lúc nên đi cấp thái hậu thỉnh an , lúc này đoán chừng là bởi vì thái hậu không đợi đến ngài đi thỉnh an, cho nên mới sai người đến hoán ngươi đã đến rồi. Về phần hoàng hậu thái độ làm người, nàng là thái tử điện hạ mẹ đẻ, ngài từ nhỏ cùng thái tử điện hạ thân hậu, thế nhưng cùng hoàng hậu quan hệ nhưng không tính là quá tốt, vì thế tất cả còn phải cẩn thận ứng phó.”

“Như vậy a? Thực sự là kỳ quái, vì sao ta cùng thái tử ca ca quan hệ tốt, thế nhưng cùng mẫu thân hắn quan hệ sẽ rất tệ đâu? Quên đi, nếu như vậy, ta có thể không đi không? Ta muốn là không đi, nàng hẳn là cũng không thể làm gì ta đi.” Đường Đường nghe xong Mạc Ngôn nói, đối cái kia chưa gặp gỡ hoàng hậu trong lòng có một tầng ngăn cách, suy nghĩ vẫn là không nên đi thật là tốt.

“Không được , công chúa, hoàng hậu triệu kiến, ngươi sao có thể không đi. Dựa vào nô tỳ nhìn, dù sao lần này Duyệt vương chuyện tình, cơ hồ toàn bộ đều là ngài công lao, nếu là không có ngài, nàng hiện tại sợ là còn đang lãnh cung trung giam giữ đâu. Mặc kệ nói như thế nào, ngươi đều là thái tử điện hạ cứu tinh, nàng sẽ không đối với ngươi như vậy . Nói không chừng lần này hoán ngài quá khứ, đó là muốn đi gặp ngài kỳ tốt đâu.” Mạc Ngôn cũng nói không chính xác hoàng hậu hiện tại muốn gặp nàng là một có ý tứ, có thể, thực sự cũng chỉ là thuần túy chỉ là bởi vì lâu lắm chưa thấy qua Đường Đường , vì thế muốn gặp hạ nàng đi.

“Vậy được rồi, ngươi đều đã nói như vậy, ta cũng không thể cự tuyệt , đi thì đi thôi, tin nàng cũng không thể đem ta cấp ăn.” Hạ quyết tâm, Đường Đường theo chỗ ngồi đứng lên. Kỳ thực nàng cũng không phải sợ hoàng hậu đem nàng thế nào, ở đây vẫn chưa có người nào năng động được nàng, nàng bất quá là không muốn đi xã giao một chưa quen thuộc người.

Này giữa hậu cung nữ nhân có thật lợi hại, nàng thế nhưng ở Tĩnh quốc liền kiến thức qua , ngẫm lại nàng có thể bò đến hoàng hậu vị trí này, chắc hẳn thủ đoạn khẳng định so với người bình thường đều lợi hại. Trực tiếp một mình đấu nàng là bất luận kẻ nào cũng sẽ không sợ, thế nhưng nếu như muốn ngầm , của nàng kinh nghiệm thực chiến cũng không đủ.

Thứ 3 quyển thật nhiều thật nhiều soái ca ca a. 110

110(2034 tự )

Mạc Ngôn hướng Đường Đường lại giới thiệu một chút hoàng hậu tính cách tính tình, sau đó thay Đường Đường một lần nữa rửa mặt chải đầu một lần, hai người cùng nhau hướng phượng tê cung đi đến.

Dọc theo đường đi đụng tới rất nhiều cung nhân, bọn họ nhìn thấy Đường Đường lúc, biểu tình rõ ràng có chút thần sắc sợ hãi, thế nhưng vẫn là giả vờ trấn định hướng Đường Đường khom lưng thỉnh an. Đường Đường tự nhiên không biết bọn họ vì sao sợ chính mình, thế nhưng Mạc Ngôn nhưng trong lòng rõ ràng được ngoan. Cái gọi là nhân ngôn đáng sợ, chuyện tốt không ra khỏi cửa chuyện xấu truyền thiên lý, chuyện tối ngày hôm qua kinh qua một số người nghe nhầm đồn bậy, đã bị truyền được hoàn toàn thay đổi, Đường Đường hình tượng cũng trở nên cực kỳ ác liệt.

Có thể thái hậu triệu kiến Đường Đường, chuyện tối ngày hôm qua cũng là một trong những nguyên nhân đi.

Hai người tha vài tòa cung điện, rốt cuộc đi tới đông tây phương hướng một tòa uy vũ trước cung điện mặt.

Phượng tê cung ba thiếp vàng đại tự ở ánh dương quang chiếu xuống phát ra tia sáng chói mắt, cháy đến Đường Đường ánh mắt trong nháy mắt chảy ra nước mắt.

Nàng rất không thích cái loại này ngưỡng vọng góc độ, khóe miệng một đô, cúi đầu đi theo Mạc Ngôn cước bộ đi vào quý từ cung đại môn.

Mới vừa vào môn, liền nghe đến mấy người cung nữ thái giám hướng nàng thỉnh an, lại đi vào bên trong, tiến vào phượng tê cung phòng khách, phượng tê cung nàng đã từng đã tới, chính là mấy ngày trước, bất quá là ở buổi tối, hơn nữa còn là lén lén lút lút ở nóc nhà, bây giờ ban ngày đi tới nơi này, nhìn thấy này tráng lệ đại điện trang sức, nàng chỉ có thể cảm thán, góc độ không giống với, nhìn thấy gì đó quả nhiên liền không giống với.

Lúc này phượng tê cung vị trí đầu não ngồi một người mặc màu trắng phượng bào, mặt mày dịu dàng nữ nhân. Của nàng tóc đen thật cao buộc lên ở sau ót, khảm nạm hơn mười khỏa tất cả lớn nhỏ dạ minh châu kim sắc đồ trang sức đem tóc dài vững vàng bàn cố, hoa mẫu đơn thức kim trâm cài tà cắm ở bàn chồng lên nhau tóc thượng, làm cho nàng cả người nhìn qua đoan trang nhưng cũng sẽ không quá phận bản khắc.

Đường Đường theo của nàng mặc cùng kiểu tóc cơ vốn đã phân tích ra thân phận của nàng, không cần muốn, lúc này có thể lấy loại này tư thái ngồi ở vị trí này người ngoại trừ hiện nay thái tử nương, vừa qua khỏi thế hoàng đế lão bà, liền không hề có người khác .

Hoàng hậu hôm nay trang điểm không tính là diễm lệ, chỉnh thể nhìn qua đặc biệt trắng trong thuần khiết, nhất là nàng trên trán cột một cái màu trắng ti mang đem của nàng toàn bộ trang dung đều vựng nhuộm được ưu sầu vạn phần.

Hai mắt hơi nhắm, cho phép là mấy ngày nay ở lãnh cung trung ăn chút vị đắng, dẫn đến nàng đến bây giờ tinh thần như trước có chút không đông đảo.

“Tham kiến mẫu hậu nương nương, nguyện mẫu hậu nương nương phú thái an khang.” Phi thường máy móc đem Mạc Ngôn giao cho của nàng thỉnh an phương pháp cùng dùng từ hoàn mỹ biểu thị một lần, khóe mắt nàng len lén giơ lên, không ngừng đánh giá trước mắt hoàng hậu.

Nàng đại khái có thể đoán ra trên đầu nàng hệ kia màu trắng ti mang nguyên nhân, sợ là cùng hoàng thượng tử có liên quan, hiện tại trong hoàng cung đều ở đây trù bị hoàng thượng băng hà việc, duy chỉ có nàng đối với lần này sự thờ ơ. Vừa, nếu không phải Mạc Ngôn cơ linh, làm cho nàng thay đổi thân y phục tới gặp hoàng hậu, phỏng chừng lúc này nàng thì có nói cấp hoàng hậu thì thầm.

“Bình thân, Giai Vinh mau tới mẫu hậu bên người cấp mẫu hậu nhìn một cái, mấy năm nay không gặp, có từng gầy?” Hoàng hậu nghe được Đường Đường thỉnh an thanh âm, hơi mở mắt, trong mắt tiết lộ ra nhìn như từ ái thần sắc, nếu không phải Đường Đường trước đó cùng Mạc Ngôn hiểu được hoàng hậu cùng nàng trong lúc đó vi diệu quan hệ, Đường Đường có thể thực sự sẽ bị nét mặt của nàng cấp lừa bịp.

Thế nhưng, đáng tiếc, mặc dù nàng nói chuyện ngữ khí như vậy ôn nhu, đãi thái độ của nàng như vậy thân thiện, nàng vẫn là theo trong ánh mắt nàng bị bắt được nhiều hơn đối với nàng người này hiếu kỳ.

Đường Đường ngồi thẳng lên, có chút không tình nguyện dịch bước đến hoàng hậu trước mặt, sau đó ngẩng đầu, ánh mắt nhìn thẳng hướng hoàng hậu: “Tạ mẫu hậu quan tâm, hài nhi mọi chuyện đều tốt.”

Hoàng hậu thân thủ lôi kéo Đường Đường ở bên người nàng ngồi xuống, vỗ nhẹ nhẹ phách mu bàn tay nàng, thật dài thở dài, nói: “Từ ngươi giá đi Tĩnh quốc đi lúc, hoàng thượng mỗi khi nhớ tới ngươi, tổng yếu ở tai ta biên nhắc tới vài câu. Bây giờ hoàng thượng mất, nhưng thật ra nghe không được thanh âm của hắn …”

Hoàng hậu nói, nước mắt lại chảy ra, khuôn mặt đau thương.

Đường Đường cũng không biết nên thế nào đón lời của nàng, chỉ có thể ngồi ở bên người nàng, cũng làm bộ rất đau thương hình dạng. Trong lòng của nàng ở yên lặng cầu khẩn, làm cho trận này “Thân thiết” hội ngộ sớm kết thúc đi.

Nhìn thấy Đường Đường không tiếp lời của mình, hoàng hậu lại cùng nói: “Ở ngươi chưa về nước trước, trong cung truyền rất nhiều về ngươi ở Tĩnh quốc một ít không tốt truyền văn, ta tự nhiên là sẽ không tin tưởng, bất quá hoàng thượng nghe xong thế nhưng rất tức giận, vì thế còn chém giết vài một cung nữ thái giám. Giai Vinh, ngươi biết nhân ngôn đáng sợ những lời này sao? Chúng ta tuy là hoàng tộc, có cao nhất tôn vinh, thế nhưng này tôn vinh không chỉ là nhất kiện hoa lệ áo khoác, nó càng một đạo vô hình gông xiềng, khóa của chúng ta thể xác và tinh thần, làm cho chúng ta ở rất lâu đều thân bất do kỷ, không được tùy hứng làm…”

Đường Đường biết nàng nói này không tốt nghe đồn là có ý gì, không phải là Vũ Văn Giai Vinh nuôi nam sủng chuyện tình sao? Nguyên lai đây mới là trọng điểm a, gọi nàng qua đây là phát biểu tới a.

Biết biết miệng, Đường Đường vẻ mặt từ chối cho ý kiến biểu tình, nàng lúc này hãy cùng học sinh xấu ở thầy tổng giám thị trước mặt ai nhóm lúc lơ đễnh đức hạnh một bộ dáng.

“Mẫu hậu chưa từng nghe qua một câu nói, là, ‘Đi con đường của mình, để cho người khác nói đi thôi’ sao? Sinh mệnh là của mình, sống thế nào đương nhiên tự tính, để làm chi đi quan tâm người khác nói những lời này?”

“Ngươi…” Hoàng hậu hiển nhiên không ngờ rằng Đường Đường sẽ bính ra như thế một phen nói đi ra, sắc mặt nàng rõ ràng cứng đờ, một lát, sắc mặt nàng trầm xuống, nghiêng đầu nhìn một chút Đường Đường bên người Mạc Ngôn, tiếp tục nói: “Người không thể vĩnh viễn chỉ vì mình mà sống, hoàng thất mặt hạng quan trọng, khởi dung người khác lung tung lên án?”

“Kia thì thế nào? Ta…” Đường Đường nghe vậy, còn muốn phản bác một câu, thế nhưng lại bị bên người Mạc Ngôn dùng sức kéo kéo của nàng ống tay áo ngăn lại.

“Hài nhi cẩn tuân mẫu hậu giáo huấn.” Rốt cuộc, Đường Đường ở Mạc Ngôn áp bách hạ, nói ra trái lương tâm nói, dù sao nàng muốn, ngoài miệng tỏ ra yếu kém một chút cũng sẽ không ít khối thịt.

“Ân, như vậy là tốt rồi. Đêm qua ngươi vì thái tử động thân ra, bình Duyệt vương chi loạn, công lao rất lớn. Chờ thái tử xử lý xong hoàng thượng lễ tang lúc, sẽ gặp cử hành đăng cơ đại điển, Duyệt vương chi loạn mặc dù bình, thế nhưng một ngày không biết kỳ tin tức, liền không thể phớt lờ a. Ta biết ngươi từ nhỏ cùng thái tử thân hậu, tự nhiên sẽ đứng ở thái tử bên này, thế nhưng Duyệt vương dù sao cũng là của ngươi đồng bào huynh đệ, sở ‘một giọt máu đào hơn ao nước lã’, ngươi nếu là làm ra mặt khác tuyển trạch, ta cũng sẽ không trách ngươi .” Hoàng hậu nói, trong mắt hiện lên một tia tính toán, nàng ánh mắt chăm chú nhìn chằm chằm Đường Đường, như là đang đợi của nàng trả lời thuyết phục.

Vị hoàng hậu này quả thật lợi hại, nàng rõ ràng là đang ép nàng cho thấy lập trường thôi. Hay hoặc là nói, tuy rằng trải qua chuyện tối ngày hôm qua, thế nhưng nàng hiển nhiên cũng không hoàn toàn tin nàng là triệt để đứng ở thái tử bên này . Nàng câu kia “Sở ‘một giọt máu đào hơn ao nước lã'” đó là tốt nhất bằng chứng, ở nàng trong mắt, Duyệt vương cùng nàng có liên hệ máu mủ, khó bảo toàn ở thời khắc mấu chốt nàng sẽ không thay đổi quẻ.


One thought on “[TTHTTTTA] Chương 101 – 110

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s