[TTHTTTTA] Chương 96 – 100

Thứ 2 quyển đều cấp ai gia nghiêm 96

 

96(2047 tự )

 

Tại sao có thể không sợ hãi, vừa còn một người ở ngủ say Duyệt vương phi, bây giờ nhưng toàn thân trần truồng mặt không có chút máu nằm ở trên giường, nhất để cho bọn họ cảm thấy kinh khủng chính là, trên người của nàng, lúc này còn nằm một đồng dạng trần như nhộng nam nhân, kia nam nhân tất cả mọi người nhận thức, chính là tể tướng Hứa Như Phong nghĩa tử của cho phép minh.

 

Hai người khi chết tư thế là giao hợp cùng một chỗ , như thế ái muội hình dạng, bị bọn họ nhìn thấy, đến lúc đó coi như là có mười đầu cũng không đủ cấp cho phép tể tướng sát nhân diệt khẩu a.

 

Đường Đường thấy nhiệm vụ hoàn thành, đang chuẩn bị bứt ra đã đi, nhiên, bởi vì nàng tiếng súng, đưa tới một đám đại nội cao thủ vây công.

 

Nàng quay đầu lại đi, liền nhìn thấy hơn mười người cẩm y nam tử cầm trong tay trường kiếm hướng nàng bổ tới, trong lòng thầm kêu một câu đáng chết, Đường Đường lập tức điều xoay người hướng một người phương hướng chạy đi. Bất quá, nàng mới chạy không quá nửa phút, đã bị một người phương hướng dũng tới được cẩm y nam tử chận lại lối đi.

 

“Là chính các ngươi muốn chết, không phải ta lạm sát kẻ vô tội nga.” Đường Đường khóe miệng lộ ra một hảo ngoạn dáng tươi cười, sau đó đoan khởi thương hướng trước mặt đám người chờ bắn tới.

 

Chưa từng gặp quá như vậy vũ khí, này cẩm y nam tử làm thế nào biết nên thế nào phòng, toàn bộ đều trúng đạn ngã trên mặt đất. Đường Đường phía sau này cẩm y nam tử thấy thế, lập tức tản ra, sau đó lại từ bốn phương tám hướng hướng Đường Đường tập quá khứ.

 

Đường Đường biến sắc, kiễng đầu ngón chân tại chỗ một xoay tròn, trong tay thương theo thân thể của hắn ngăn, đạn hướng bốn phía vọt tới, động tác phi thường ưu nhã.

 

Vài tên đại nội cao thủ không rõ ràng lắm đay là ám khí gì, chỗ trống đạn bay tới thời gian sôi nổi cầm kiếm đi đáng, nhiên, tốc độ cực nhanh, uy lực to lớn nhưng là bọn hắn không có lường trước đến , đạn sát qua kiếm phong phát ra chói tai mà bén nhọn kim chúc thanh, văng lên hỏa hoa dường như sáng lạn lửa khói cấp hắc ám bầu trời đêm mang đến làm cho người ta trở tay không kịp quang mang, liền trong nháy mắt thời gian đều không tính là, đạn khảm nhập người trong ngực, máu đỏ tươi phun bắn ra, đem ánh mắt của nàng nhuộm được màu đỏ tươi một mảnh.

 

Vừa vài người chăn bắn ra trung lăn xuống nóc nhà, chỉ nghe được cốt cách gãy thanh âm, có thể tưởng tượng rơi có bao nhiêu thảm.

 

Trên nóc nhà tranh đấu cũng không có bởi vì Đường Đường nho nhỏ thắng lợi mà cáo chung, ngược lại, nhiều hơn người gia nhập trận này lấy nhiều khi ít trong chiến đấu đến.

 

Đường Đường một bên ứng phó trước mặt cao thủ, một bên còn phân tâm đi nghe bốn phía tình huống, đương nàng nhìn thấy phòng hạ, mấy trăm binh sĩ đã đem toàn bộ phượng tê cung bao quanh vây quanh thời gian, nàng ở trong lòng cười lạnh.

 

Muốn vây khốn nàng? Không dễ dàng như vậy.

 

Nàng mấy người lộn ngược ra sau, đem còn sót lại bốn đại nội cao thủ ném ở sau người, sau đó tay tới eo lưng giữa vừa kéo, một loạt đạn bị rút ra, sau đó rất nhanh đạn lên đạn, cước bộ dừng lại, sau đó xoay người, đối mặt với đuổi theo cẩm y cao thủ ha hả cười, hào không do dự bóp cò bắt đầu điên cuồng hướng bọn họ xạ kích.

 

Này cẩm y cao thủ không ngờ tới Đường Đường lại đột nhiên xoay người, vô số đạn điên cuồng hướng bọn họ bắn xuyên qua, mấy người né tránh không vội, sôi nổi trúng đạn bỏ mình.

 

Đem trên nóc nhà liên can cao thủ toàn bộ giải quyết, Đường Đường cười tủm tỉm nhìn phía dưới đám kia nhìn mình chỉ có thể giương mắt nhìn thị vệ.

 

Ngay Đường Đường đắc ý cười lớn chuẩn bị lui lại lúc, đột nhiên, nàng phía sau lưng đau xót, thân thể chợt một cái lảo đảo, dưới chân vừa trợt, theo trên nóc nhà chảy xuống dưới đi.

 

Nàng hạ xuống lúc, ánh mắt đảo qua cách đó không xa một viên cao to cây ngô đồng, ở trên cành cây, nàng nhìn thấy một hồng y thiếu niên tay cầm giương cung, mắt sáng như đuốc chính nhìn chằm chằm nàng.

 

“Tiểu tử thối, ám toán ta.” Nàng ở trong lòng mắng một câu, thân thể trọng trọng rơi trên mặt đất, phát ra một trận kêu rên, nàng quán tính đi phía trước một cuồn cuộn, sau đó tay phải hướng phía sau tìm kiếm, nàng biết, đã biết hạ là quang vinh trung tiến .

 

Này thị vệ thấy nàng bị thương, đều ùa lên, muốn nàng bắt.

 

Thế nhưng, Đường Đường là ai? Nàng sẽ dễ dàng như vậy khuất phục. Này thị vệ chậm rãi tới gần nàng, nàng cắn răng, theo trên mặt đất nhảy dựng lên, đem đeo trên cổ thương vững vàng bưng ở, đối hướng nàng đi tới người mà bắt đầu mãnh liệt xạ kích, trong lúc nhất thời, này nhào tới thị vệ tựu như cùng bị rút đầu khớp xương như nhau sôi nổi ngã xuống đất, máu tươi nàng một thân, trên mặt đều là.

 

Phía sau này thị vệ thấy Đường Đường như thế lợi hại, cũng không dám về phía trước , mỗi một người đều ngươi xem một chút ta, ta xem một chút ngươi.

 

Lúc này, trước đứng ở trên cây kia hồng y thiếu niên chẳng biết lúc nào theo trên cây nhảy xuống tới, hắn theo mọi người trong trổ hết tài năng, đi tới Đường Đường trước mặt: “Ta muốn cùng ngươi một mình đấu.”

 

“Một mình đấu? Tốt.” Đường Đường cười lạnh, cùng nàng một mình đấu, dù cho nàng hiện tại bị thương, có súng nơi tay, nàng cũng không sợ.

 

Kia hồng y thiếu niên quay đầu hướng này thị vệ đưa cho một nhan sắc, tất cả mọi người bộ đều thối lui đến rất xa địa phương vây bắt.

 

“Thỉnh.” Hồng y thiếu niên phi thường thân sĩ làm ra một thỉnh Đường Đường trước ra chiêu động tác, Đường Đường cũng không khách khí, kén khởi thương đối hồng y thiếu niên chính là một hồi cuồng bắn.

 

Nàng vừa lái thương một bên ở trong lòng mặc niệm, là chính ngươi muốn chết, không quan hệ với ta.

 

Đạn dường như dài quá ánh mắt tựa như hướng hồng y thiếu niên đích thân thượng vọt tới, kia hồng y thiếu niên không tránh không né, hắn sinh sôi tiếp được này đạn, sau đó từ hông giữa rút ra một bả nhuyễn kiếm hướng phía Đường Đường liền phách qua đây.

 

“Như thế biến thái? Ngươi xuyên áo chống đạn?” Đường Đường thấy hắn chút nào không có trúng đạn ngã xuống đất cảm giác, biểu tình nhất thời hoảng hốt, tâm bắt đầu không ngừng trầm xuống.

 

Hồng y thiếu niên cũng mặc kệ nhiều như vậy, hắn kia đường viền phân minh trên mặt, dường như bị lây vạn năm trong sạch giống như, lạnh lùng không mang theo một tia cảm xúc. Nếu như hắn lúc này trong tay dường như Đường Đường như nhau cũng cầm một khẩu súng, như vậy Đường Đường nhất định sẽ cho là hắn là sau này chiến sĩ .

 

Làm cho hắn giết tới được kiếm khí sát đến, Đường Đường đại não lập tức làm ra phản ứng, ở kiếm của hắn bổ tới nàng trên đầu trước, nàng hiểm hiểm tách ra, một bó tóc đen bị chém rụng.

 

Không nghĩ tới đối phương lợi hại như vậy, Đường Đường lúc này sắc mặt cũng khó nhìn dị thường, nàng cố nén phía sau lưng truyền đến đau nhức, cắn bởi vì mất máu quá nhiều mà có chút trở nên trắng môi, sau đó giơ chân lên liền hướng kia hồng y nam tử trong ngực đá đi.

 

Hồng y nam tử hơi hơi nghiêng thân, tránh thoát Đường Đường một cước, lạnh lùng nghiêm nghị biểu hiện trên mặt như cũ là một tầng bất biến, hắn nắm chặt ở trong tay nhuyễn kiếm thẳng tắp hướng phía Đường Đường trước ngực đâm tới. Đường Đường chân mày một ninh, sở trường trúng đích thương hướng trước ngực vừa đở, sau đó một cái xoay người, tách ra trong tay hắn nhuyễn kiếm quấn quýt, tay phải rất nhanh đưa đến trên đầu đem dựng thẳng tóc dài kim trâm cấp tốc vừa kéo, tóc đen ở trong trời đêm bay lượn, trong lúc nhất thời mê hồng y thiếu niên mắt, Đường Đường nhìn đúng thời cơ, nâng tay lên trúng đích thương, “Đát đát” hai tiếng vang, đạn không có vào hồng y nam tử cánh tay, thật lớn lực đánh vào làm cho thân thể hắn sau này vi khuynh, cầm kiếm tay run lên, sau đó liền nhìn thấy tiên huyết đưa hắn lửa kia hồng ống tay áo nhuộm thành ám hồng sắc.

 

PS: cầu 【 kim bài 】 a, Tiểu Thiến thổ huyết canh tân trung, hi vọng thân môn có kim bài tích làm đập bể mấy khối, làm cho Tiểu Thiến đầu thanh tỉnh chút… Rơi lệ, bò đi…

 

Thứ 2 quyển đều cấp ai gia nghiêm 97

 

97(2022 tự )

 

“Chúng ta huề nhau.” Đường Đường khóe miệng nụ cười quỷ dị không ngừng lan tràn, bên hông thiết trảo thằng bị nàng nắm trong tay, hướng phòng lương thượng ném, vững vàng ôm lấy nóc nhà xà ngang, sau đó nương lực đạo này, nàng nhảy dựng lên, trong chớp mắt liền bay lên nóc nhà.

 

Hồng y nam tử thấy Đường Đường chuẩn bị đào tẩu, đảo cũng không có tiếp tục đuổi theo ý tứ, hắn chỉ đứng ở tại chỗ, lẳng lặng nhìn kia linh động thân thể chậm rãi biến mất ở bầu trời đêm trong.

 

Nàng vừa câu kia huề nhau, hẳn là nói hắn ám toán nàng một mủi tên, sau đó nàng cũng đánh lén hắn. Vì thế, giữa bọn họ, huề nhau.

 

Đường Đường sau khi biến mất, này thị vệ toàn bộ đều dâng lên, thị vệ trưởng nhìn hồng y thiếu niên nói: “Huyền Băng công tử, ngài như vậy đem nàng để cho chạy , chúng ta nhưng phải như thế nào báo cáo kết quả công tác a?”

 

“Để cho chạy? Các ngươi ai có thể nắm nàng sao?” Cười lạnh một tiếng, Huyền Băng nhìn cũng không nhìn người trước mặt, xoay người rời đi, bị thương tay bởi vì thật lớn đau đớn kích thích thần kinh, không tự chủ được hơi run.

 

Hắn đã có bao lâu không có đụng tới quá đáng sợ như vậy đối thủ ? Hơn nữa, còn là một nữ tử. Nếu không phải tối nay chính mình ở trong hoàng cung đến bảo hộ nghĩa phụ Hứa Như Phong, sợ là cũng không có cơ hội cùng nàng giao thủ.

 

Không sai, người này không là người khác, chính là triều đại đương thời tể tướng Hứa Như Phong một người nghĩa tử. Cùng trước cái kia cùng Hứa Hi Thụy thông dâm nghĩa tử của bất đồng, Huyền Băng cùng với nói là của hắn nghĩa tử, chẳng nói là hắn tỉ mỉ bồi dưỡng ra được một sát thủ kiêm bảo tiêu.

 

Năm đó Hứa Như Phong theo dân chạy nạn đôi nội lượm năm mươi đứa nhỏ, muốn đưa bọn họ bồi dưỡng thành chính mình cần nhân tài. Cuối cùng, chỉ còn lại có ba. Một kinh thương, một theo chính, còn có một đó là Huyền Băng, chuyên môn thay bị giết người, cùng bảo hộ an toàn của hắn.

 

Cùng Hứa Hi Thụy thông dâm tên nam tử kia, chính là cùng Hứa Như Phong cùng nhau đặt mình trong quan trường nghĩa tử của Hứa Xương Phong, mà Hứa Hi Thụy trong bụng thai nhi, chính là người này người ấy. Hứa Như Phong nguyên bản kế hoạch , chờ giúp đỡ Duyệt vương đoạt được ngôi vị hoàng đế lúc lại thêm hại cùng hắn, sau đó, làm cho Hứa Hi Thụy sinh ra đứa nhỏ ngồi trên ngôi vị hoàng đế, này đại vũ thiên hạ liền là bọn hắn Hứa gia .

 

Thế nhưng, ai từng lường trước, bất quá nửa canh giờ, kế hoạch của hắn bị toàn bộ quấy rầy, không chỉ có nữ nhi cùng nghĩa tử đã chết, đồng thời vẫn là lấy cái loại này làm cho người ta cứng lưỡi tư thế chết đi. Hắn lúc đó đang ở cùng Duyệt vương Vũ Văn Vô Tự thảo luận thế nào tiêu diệt thái tử quân, nghe được Hứa Hi Thụy đã chết tin tức, lập tức cùng Vũ Văn Vô Tự chạy quá khứ, chờ bọn hắn chạy tới thời gian, hiện tại chỉ có chết thi một mảnh, Vũ Văn Vô Tự nhìn thấy Hứa Hi Thụy tử trạng, sắc mặt nhất thời trở nên hắng giọng, hắn nhìn về phía Hứa Như Phong biểu tình cũng trở nên kinh khủng dị thường.

 

“Tể tướng hôm nay nếu không phải cấp bản vương một cái công đạo, sợ là đi không ra này hoàng cung .” Vũ Văn Vô Tự thanh âm giống như tới từ địa ngục bàn lạnh lẽo.

 

Hắn vì nữ nhân này không tiếc gia hại của mình phụ hoàng, thế nhưng kết quả là, nàng nhưng từ lâu lưng hắn cùng người khác thông đồng thành gian, khuất nhục cộng thêm không cam lòng làm cho tâm tình của hắn trở nên dị thường nổi giận.

 

“Vương gia không cần nổi giận, cựu thần tự sẽ cho vương gia một thoả mãn công đạo.” Hứa Như Phong lúc này sắc mặt cũng là âm trầm một mảnh, hắn trù tính nửa cuộc đời, mắt thấy sẽ thành công, thế nhưng nhưng xuất hiện lớn như vậy một ngoài ý muốn, làm cho hắn toàn bộ kế hoạch đều thất bại, bây giờ đừng nói là nhúng chàm giang sơn xã tắc , sợ là liền này mạng già cũng gặp nguy hiểm .

 

“Đây rốt cuộc là chuyện gì xảy ra?” Hắn thanh âm già nua trung khí mười phần, đối trước mặt thị vệ trưởng lớn tiếng hỏi.

 

“Bẩm tể tướng đại nhân, ty chức lúc đó đang ở trực đêm tuần tra, đột nhiên nghe được phượng tê cung bên này truyền đến kỷ tiếng nổ, chờ ty chức chờ chạy tới thời gian, sở hữu cung nhân cũng đã sợ choáng váng, xông vào tẩm phòng vừa nhìn, đó là này phúc tình cảnh.” Thị vệ trưởng thanh âm có chút phát run, bực này gièm pha bị bọn họ gặp được, sợ là hôm nay người ở chỗ này đều khó thoát khỏi cái chết .

 

“Nói như thế, cũng chính là chờ các ngươi chạy tới thời gian, nhìn thấy Duyệt vương phi cùng cho phép đại nhân đã đã chết? Đến khi hắn các là chết như thế nào, các ngươi cũng không có tận mắt thấy là sao?” Hứa Như Phong nghe vậy, sắc bén ánh mắt nhìn về phía thị vệ trưởng, như là ở cảnh cáo hắn không nên nói chuyện lung tung.

 

“Bẩm tể tướng đại nhân, đúng vậy.” Thị vệ trưởng nhìn Hứa Như Phong ánh mắt có chút nhút nhát, hắn thấp giọng đáp.

 

Hứa Như Phong đạt được thị vệ trưởng khẳng định trả lời thuyết phục, hắn lập tức lộ làm ra một bộ hiểu rõ biểu tình. Có chút trắng bệch chòm râu run lên, hắn quay sang nhìn về phía Vũ Văn Vô Tự nói: “Vương gia, dựa vào cựu thần ý kiến, việc này cực kỳ kỳ hoặc, hi thụy cùng cựu thần nghĩa tử xương phong từ nhỏ đó là huynh muội thân tình, tại sao nam nữ yêu, càng không thể có thể sẽ làm hạ này nghịch thiên loạn luân cẩu thả việc a.”

 

“Thế nhưng, hiện tại tình huống này nên giải thích như thế nào?” Vũ Văn Vô Tự tựa hồ cũng hiểu được Hứa Như Phong nói có như vậy một ít đạo lý, sắc mặt của hắn thoáng hòa hoãn một ít, tiếp tục hỏi.

 

“Cựu thần cho rằng, nhất định là thích khách kia an bài tất cả, mục đích chính là vì làm cho vương gia cùng cựu thần phản bội. Vương gia ngẫm nghĩ một chút, đây hết thảy sẽ không đều quá trùng hợp sao? Vừa lúc là hôm nay cựu thần cùng vương gia ngài thương thảo đại kế, vừa vặn xương phong tìm đến hi thụy, vừa vặn bọn họ đều lấy như vậy tư thế chết vào giường trên, đây hết thảy tất cả, nếu không có có người tỉ mỉ an bài. Cũng không tránh khỏi quá trùng hợp một ít đi?” Hứa Như Phong trợn tròn mắt nói mò bản lĩnh chưa bao giờ tiểu, hắn rất am hiểu sắp chết nói thành sống, thế nhưng, hết lần này tới lần khác Vũ Văn Vô Tự còn liền ăn hắn này một bộ.

 

Hắn vừa nhìn như hợp lý suy đoán kỳ thực trăm ngàn chỗ hở, mặc dù đúng như hắn theo như lời là có người tận lực hãm hại an bài, như vậy, lớn như vậy một người chết muốn lộng tiến thủ vệ nghiêm ngặt hoàng cung, còn muốn lộng tiến phượng tê cung, không đạo lý không kinh động bất luận kẻ nào a.

 

Nếu như nói, Hứa Xương Phong là trước khi chết liền đi tới phượng tê cung, như vậy, đã trễ thế này, hắn lại tới này hậu cung làm cái gì? Chẳng lẽ thực sự một đơn giản tình huynh muội có thể giải thích được quá khứ?

 

Nhất giải thích không thông liền là bọn hắn khi chết tư thế, tin mặc kệ cao cở nào minh sát thủ, bao nhiêu lợi hại âm mưu gia cũng không có biện pháp làm cho một người chết cùng một người người chết hợp thể đi.

 

Đây hết thảy tất cả, đủ để nói rõ vừa Hứa Như Phong nói những lời này đều là thí nói.

 

Thế nhưng, hiện tại Vũ Văn Vô Tự đã không có lựa chọn khác chọn , ngoại trừ tuyển trạch tưởng tượng Hứa Như Phong, hắn còn có thể làm gì? Hắn bây giờ đã vì kia ngôi vị hoàng đế cùng người trong thiên hạ phản bội, bây giờ có thể chi trì hắn chỉ có Hứa Như Phong, hắn đã không có đường lui.

 

Đồng dạng, Hứa Như Phong cũng là không có đường lui . Hiện tại, kế hoạch của hắn đã rơi vào khoảng không, giúp Vũ Văn Vô Tự đoạt được ngôi vị hoàng đế lúc hắn khả năng có thể sống lâu mấy năm, một khi Vũ Văn Vô Tự thua, như vậy hắn liền lập tức biết dùng người đầu rơi xuống đất. Càng nghĩ, hắn cũng không có biện pháp tốt hơn, bây giờ, cũng chỉ có thể thay người khác làm giá y .

 

Thiên toán vạn toán cũng không có tính đến sẽ có như thế một ngoài ý muốn phát sinh, có thể, đây là lão thiên gia cùng hắn khai một thiên đại vui đùa đi, trước cho hắn thật lớn hoàng đế mộng, sau đó sẽ vô tình cướp đi, làm cho hắn tiến thối không đường.

 

Thứ 2 quyển đều cấp ai gia nghiêm 98

 

98(2045 tự )

 

Đường Đường dựa theo đường cũ phản hồi, nàng trên lưng trúng tên ngâm quá nước lúc đau đến nàng nhe răng nhếch miệng.

 

Thật vất vả đi vào bí đạo trung, nàng muốn Chu Triêu hẳn là chính mình có biện pháp theo kinh thành chạy đi, thế là cũng không có chờ hắn, liền rất nhanh ở bí đạo trung đi ra ngoài.

 

May mà trước Chu Triêu mang cây đuốc cắm ở trên vách tường, dẫn đến nàng không cần bôi đen đi tới. Trên lưng vết thương đau đến có chút chết lặng, nàng cũng không biết chính mình chảy bao nhiêu máu, chỉ cảm giác mình toàn thân rét run, dường như đã đến mùa đông giống như.

 

Dưới chân bước chân càng ngày càng thong thả, nàng cảm thấy ánh mắt có chút phiếm tìm, đầu càng ngày càng nặng, chân nhưng càng ngày càng nhẹ, vắng vẻ bí đạo nội, chỉ có nàng tập tễnh tiếng bước chân.

 

Đột nhiên, trong đầu nàng hiện lên Chung Đức Long kia từ ái mặt, hắn ở nói với nàng: “Bảo bối, muốn nỗ lực lên, ba mẹ ở trên trời nhìn ngươi đây, của ta Đường Đường tuyệt nhất .”

 

“Ba ba, Đường Đường rất nhớ ngươi.” Thật lớn cảm giác cô độc bao quanh nàng, nàng cũng không biết mình bây giờ rốt cuộc là đang làm cái gì, thế giới này tất cả vốn là cùng nàng không có nửa điểm quan hệ, nhưng là bây giờ nàng lại bị cuốn vào trong đó, muốn bứt ra, sợ là không bao giờ nữa khả năng.

 

Rốt cuộc, nàng vô pháp lại kiên trì, dưới chân mềm nhũn, trước mắt tối sầm, trọng trọng hướng trên mặt đất đảo đi, ở nàng nhắm mắt lại trước, nàng thực sự thấy được Chung Đức Long đi tới trước mặt nàng, một tay lấy nàng ôm vào trong ngực.

 

“Ba ba…” Khóe miệng của nàng lộ ra một nụ cười ngọt ngào, sau đó triệt để ngất đi.

 

“Hoàng muội, Giai Vinh, Giai Vinh…” Kỳ thực, vừa nhìn thấy Chung Đức Long mặt cũng không phải là Đường Đường ảo giác, chỉ bất quá, nàng nhìn thấy không phải Chung Đức Long, mà là cùng Chung Đức Long trường như nhau khuôn mặt thái tử Vũ Văn Vô Ky.

 

Toàn bộ buổi tối hắn đều ở đây lối vào chờ Đường Đường trở về, bởi vì trước liền nghĩ đến sợ Đường Đường phát sinh ngoài ý muốn không thể đi cứu nàng, vì thế ngay nhập khẩu ra dùng một khối đá lớn đem đại môn cấp tạp ở, không cho cửa đá khép lại. Mắt thấy trời đều nhanh muốn sáng, hay là không có đợi được Đường Đường xuất hiện, Vũ Văn Vô Ky trong lòng bắt đầu lo lắng, dưới tình thế cấp bách, hắn liền dẫn người vào bí đạo, chuẩn bị lẻn vào hoàng cung đi cứu Đường Đường đi ra.

 

Khi nàng ở bí đạo nội nhìn thấy gần té xỉu Đường Đường, trong lòng kinh hãi, ôm lấy của nàng thời gian, nàng hiện tại đã hôn mê . Trên lưng kia rễ mưa tên đã bị của nàng tiên huyết nhuộm đỏ, vết thương nhìn thấy mà giật mình.

 

Đem nàng theo bí đạo nội cứu ra, hắn lập tức làm cho Trương Thanh Viễn thay nàng kiểm tra thương thế. Xác nhận không có nguy hiểm tính mạng lúc, hắn treo tâm mới thoáng buông, ánh mắt rơi vào Đường Đường hôn mê như trước gắt gao ôm thương mặt trên, hắn có chút ngạc nhiên nhìn về phía Trương Thanh Viễn nói: “Này, liền là bí mật của nàng vũ khí?”

 

“Đúng vậy.” Trương Thanh Viễn gật gật đầu đáp.

 

“Vật ấy có gì huyền cơ?” Vũ Văn Vô Ky cho đã mắt tìm tòi nghiên cứu hỏi.

 

“Vẫn là chờ công chúa điện hạ tỉnh lúc điện hạ tự mình hỏi nàng đi.” Trương Thanh Viễn đối với súng ống phương pháp sử dụng cũng không tính báo cho biết, hắn cẩn thận theo Đường Đường trong tay đem thương lấy xuống, sau đó đem đạn đều lấy ra, lại dùng sạch sẽ bố đem mặt trên nước tí lau sạch sẽ, đặt ở Đường Đường bên gối.

 

Hắn biết, chỉ nếu không có đạn, bất luận kẻ nào cầm nó cũng bất quá là sắt vụn một đống.

 

Kế tiếp, ở Mạc Ngôn dưới sự trợ giúp, Trương Thanh Viễn thay Đường Đường đem mũi tên lấy đi ra, đáng được ăn mừng chính là, kia mũi tên thượng không có uy độc, hơn nữa bị thương cũng không sâu, chỉ bất quá mất máu quá nhiều, đưa đến nàng hiện tại hôn mê bất tỉnh.

 

Trương Thanh Viễn trong lòng vẫn có nghi vấn, căn cứ Đường Đường đích thân tay, bởi vì không ai có thể bị thương nàng a, trên tay nàng thương cũng không phải là ngồi không, nhưng khi nhìn nàng trở về bộ dáng, rõ ràng là đem về tới. Nàng ở trong hoàng cung rốt cuộc gặp bao nhiêu lợi hại đối thủ, mới có thể đem nàng bị thương lợi hại như vậy đâu?

 

Bầu trời ngân bạch sắc thời gian, toàn bộ thái tử ngủ lại đi quán mới an tĩnh lại.

 

Lành nghề quán tả hậu phương một hẻo lánh viện nội, Mộ Dung Hạo Minh đã bị giam chừng mấy ngày . Này kỷ ngày nội, hắn biểu tình thủy chung bình tĩnh như một, không có nửa điểm tình tự giống như lẳng lặng như là đang đợi vật gì vậy.

 

Bởi vì Đường Đường bị thương, chú ý của mọi người lực đều đặt ở trên người của nàng, đối với Mộ Dung Hạo Minh bên này, tự nhiên không để mắt đến chút.

 

Trời tờ mờ sáng thời gian, mấy người thân ảnh quỷ mị đột nhiên chui vào Mộ Dung Hạo Minh chỗ trong viện, lúc này Mộ Dung Hạo Minh từ lâu tỉnh lại, đối với kia mấy người người bịt mặt xuất hiện, hắn không có nửa điểm giật mình.

 

“Thuộc hạ tham kiến vương gia.” Người bịt mặt dẫn đầu nam tử quỳ một chân trên đất, hướng Mộ Dung Hạo Minh bái nói. Mấy người còn lại đều quỳ một chân trên đất, đại khái là sợ thanh âm quá lớn đưa tới bên ngoài thủ vệ chú ý, bọn họ đều không có lên tiếng.

 

Mộ Dung Hạo Minh khoát khoát tay, ý bảo bọn họ bình thân.

 

“Khởi bẩm vương gia, lúc trước vương gia ở sơn trại trong là lúc, thuộc hạ bởi vì đang cùng thái hậu bên người ám vệ triền đấu, cố không có thể xuất hiện cứu giá, mong rằng vương gia thứ tội.” Dẫn đầu hắc y nhân đứng dậy lúc liền bắt đầu xin lỗi.

 

“Vô phương, lúc đó bản vương đã liệu đến. Hiện tại các ngươi căn cứ bản vương trên người dắt hồn hương chỉ dẫn tìm được rồi bản vương, xem ra, này ám vệ là đã bị các ngươi giải quyết.” Mộ Dung Hạo Minh lúc này trên mặt lộ ra là một bộ tất cả hiểu rõ trong lòng biểu tình.

 

Kỳ thực, lúc trước Đường Đường làm cho người ta bắt đi hắn thời gian, hắn cũng không có bị mê dược mê đảo, từ nhỏ thể yếu hắn vẫn cùng dược vật làm bạn, cơ hồ đã luyện liền một bộ bách độc bất xâm thân thể. Sở dĩ sẽ làm Mạc Ngôn đưa hắn bắt đi, là bởi vì hắn trong lòng có một cái kế hoạch.

 

Theo hắn lần này hồi cung nhìn thấy Đường Đường lần đầu tiên bắt đầu, trực giác của hắn liền nói cho hắn biết, nàng so với trước đây cái kia thái hậu không giống nhau. Chuẩn xác mà nói, các nàng coi như hoàn toàn không là một người giống như. Hắn không biết trong chuyện này rốt cuộc cất giấu cái gì âm mưu, vì thế quyết định muốn tương kế tựu kế tra rõ phương diện này không muốn người biết chuyện tình.

 

Thế là, đêm hôm đó liền trình diễn vừa ra kế điệu hổ ly sơn. Mặt ngoài xem ra, là Đường Đường đem ám vệ dẫn đi cấp Mạc Ngôn bắt đi Mộ Dung Hạo Minh sáng lập điều kiện, nhưng trên thực tế đây hết thảy toàn bộ đều là Mộ Dung Hạo Minh an bài. Bằng không, thân là ám vệ tự nhiên tất cả lấy chủ tánh mạng con người an toàn là việc chính, bọn họ trong lòng đều có giặc cùng đường đừng truy bốn chữ chân ngôn, đoạn không có khả năng vì truy một cái gai khách mà khuynh sào mà động, làm cho chủ nhân bên này chạy xe không.

 

Đợi được hắn bị bắt sau khi đi, Mạc Ngôn mặc kệ cho hắn uy mông hãn dược vẫn là Nhuyễn cốt tán, những thuốc kia vật với hắn mà nói kỳ thực cũng không có bất cứ tác dụng gì, hắn có thể rõ ràng nghe được Đường Đường đối với hắn nói mỗi một câu nói, cũng có thể rõ ràng giữa bọn họ nói chuyện nội dung. Chỉ tiếc, càng là đến phía sau, hắn lại càng cảm thấy hồ đồ.

 

Căn cứ Mạc Ngôn đối Đường Đường thái độ, nàng hẳn là Vũ Văn Giai Vinh mới đúng, thế nhưng, vì sao nàng bây giờ so với trước đây nàng là như vậy không giống nhau đâu?

 

Nhất là, khi hắn đã gặp nàng khoảnh khắc chút sơn tặc lúc trên mặt phát ra thị máu quang mang, ở một khắc kia, của nàng hình tượng vững vàng đính ở tại trong đầu của hắn.

 

Nàng cư nhiên hội vũ công, đồng thời võ nghệ còn cao như vậy cường, nếu như không phải tận mắt nhìn thấy, hắn thật đúng là không thể tin được.

 

Thứ 2 quyển đều cấp ai gia nghiêm 99

 

99(2063 tự )

 

Chậm rãi đối thân phận của nàng không có hoài nghi, hắn tin nàng đúng là Vũ Văn Giai Vinh, chỉ bất quá, có thể trước đây nàng kia phó ham nam sắc, dâm loạn hậu cung hình tượng chẳng qua là của nàng ngụy trang, tượng hiện tại này phúc cơ trí lãnh tĩnh, thỉnh thoảng lại có chút đẹp đẽ đáng yêu thật tình nàng, mới là chân chính nàng đi.

 

Bất quá, mặc kệ thế nào, này đó đều không quan trọng, nếu tới Vũ quốc, hắn tự nhiên muốn làm chút đối Tĩnh quốc có lợi chuyện tình a.

 

“Hiện tại Vũ quốc tình huống thế nào? Các ngươi có hay không đi tìm hiểu rõ ràng?” Tới trên đường mấy ngày nay, hắn chỉ mơ hồ theo Đường Đường cùng Mạc Ngôn đối thoại trung đã biết một ít Vũ quốc tình huống, thế nhưng biết được cũng không cụ thể.

 

Nhìn thấy Đường Đường tuyển trạch dùng phương thức như thế trở lại Vũ quốc, so sánh với bên này nhất định là xảy ra chuyện gì kinh thiên đại sự.

 

Đương Vũ quốc thái tử tự mình đến đến Huyền Châu cửa thành nghênh tiếp bọn họ thời gian, hắn nghi vấn trong lòng càng phát ra khẳng định đứng lên, xem ra, Vũ quốc thực sự xảy ra chuyện gì đại sự, nếu không, thái tử không có khả năng trú đóng ở Huyền Châu, mà không trở lại kinh thành.

 

“Hồi vương gia, Vũ quốc hiện tại nội loạn, Duyệt vương hiệp thiên tử ý đồ soán vị, thái tử đóng ở Huyền Châu chuẩn bị tùy thời mà động, hiện tại hai phe giằng co . Có thể sẽ có chiến loạn, ngài có muốn hay không mau nhanh hồi Tĩnh quốc?” Người bịt mặt nghiêm túc bẩm báo nói.

 

“Thì ra là thế, bây giờ còn không phải lúc rời đi, có thể sẽ có chiến loạn không có nghĩa là nhất định sẽ có chiến loạn. Các ngươi đi trước đi, muốn tùy thời chú ý Vũ quốc hướng đi, còn muốn tùy thời cùng Tĩnh quốc giữ liên lạc. Hữu tình huống lập tức hướng ta hội báo.” Khoát khoát tay, Mộ Dung Hạo Minh trên mặt hiện lên một tia tính toán.

 

Vũ quốc chiến loạn, đối với Tĩnh quốc mà nói là không còn gì tốt hơn tin tức, như vậy, bọn họ không những được thoát khỏi Vũ quốc khống chế, đồng thời còn có thể ngồi thu ngư ông thủ lợi, nói không chừng lúc đó vồ đến Vũ quốc cũng không là không thể nào .

 

Thảo nào nàng sẽ khẩn trương như vậy muốn vội vàng hồi Vũ quốc, thảo nào nàng muốn dẫn thượng hắn làm con tin, nguyên lai, nàng biết nếu như không có hắn này bùa hộ mệnh, nàng khả năng rất khó ra Tĩnh quốc, môt khi bị nắm, vận mệnh của hắn liền kham ưu .

 

Cho nên nàng mới có thể đối với hắn nói, nếu không hoàng huynh người gây sự, nàng cũng sẽ không kèm hai bên hắn.

 

Nàng thật đúng là thông minh a, như vậy vu hồi trốn, làm cho người ta trở tay không kịp. May mà nàng là nữ tử, nếu là nam nhi thân, sau này thiên hạ này còn không biết sẽ là ai làm chủ đâu.

 

Hắc y nhân trong chớp mắt liền biến mất ở trong phòng, Mộ Dung Hạo Minh trong mắt hiện lên một tia thanh minh. Không biết vì sao, khi hắn nhớ tới Đường Đường gương mặt đó thời gian, tâm liền không tự chủ được một quý, cảm giác kia trước đó chưa từng có, làm cho hắn có chút không biết phải làm sao.

 

Tự giễu cười, hắn chậm rãi thu liễm tâm thần, trong lòng bắt đầu yên lặng tính toán một cái kế hoạch…

 

Đông sương, trang nhã bên trong gian phòng, nhàn nhạt huân hương tản mát ra, Đường Đường tái nhợt trên khuôn mặt nhỏ nhắn, ánh mắt lúc này chăm chú nhắm. Bởi vì là phía sau bị thương, nàng chỉ có thể nằm úp sấp ngủ ở trên giường, đó có thể thấy được, nàng cái tư thế này cũng không phải là rất thoải mái, chân mày chăm chú mặt nhăn cùng một chỗ, hoặc như là ở làm cái gì ác mộng.

 

Mạc Ngôn một mực bên người nàng coi chừng, mấy ngày qua, nàng vẫn luôn không có nghỉ ngơi thật tốt quá, mỗi khi đi vào giấc ngủ, nhắm mắt lại đó là kia vô chừng mực ác mộng, thời khắc đó cốt đau đớn cùng đau lòng sỉ nhục làm cho nàng vô pháp yên giấc. Nếu không phải là canh giữ ở Đường Đường bên người, nàng thực sự không biết mình nên cần dùng cái gì mượn cớ sống sót.

 

Lúc này là mùa thu, gió thu vi lạnh, sáng sớm đám sương bay ra, triền miên lượn lờ trong lúc đó mang theo một chút buồn ưu, làm cho người ta không khỏi nhíu.

 

Ưm một tiếng, trên giường Đường Đường hơi mở mắt ra, quyển kiều lông mi ở tia nắng ban mai chiếu xuống, chiết xạ ra nhàn nhạt cạn nâu ánh sáng nhu hòa.

 

“Thái hậu, ngài tỉnh rồi.” Mạc Ngôn nhìn thấy Đường Đường mở mắt, nàng lập tức thân thủ đi tham Đường Đường cái trán, cảm giác được nàng trên trán không có nóng lên , thần sắc khẩn trương mới thoáng khôi phục một ít.

 

“Mạc Ngôn, lưng của ta đau quá, ngô ngô ngô…” Đường Đường chu miệng lên, nàng lúc này đem chính mình tám tuổi tiểu hài tử yếu đuối thể hiện rồi đi ra, nước mắt lả tả chảy xuống, khuôn mặt ủy khuất nói không hết.

 

Đối với Đường Đường này phúc bộ dáng, Mạc Ngôn nhìn trong lòng đau xót, ôn nhu tay chậm rãi xoa đầu của nàng nhỏ giọng an ủi: “Đều là nô tỳ đáng chết, nô tỳ hẳn là ngăn cản thái hậu lấy thân phạm hiểm . Thái hậu, ngài nhịn một chút, mũi tên mới rút, tu dưỡng hai ngày liền không đau .”

 

“Mạc Ngôn tỷ tỷ, ngươi không phải nô tỳ, ta chưa từng có đem ngươi đương nô tỳ quá, ngươi sau này không chỉ nói mình là nô tỳ . Ngươi là trừ Tử Ngọc bên ngoài, ở thế giới này ta người thân nhất , chỉ cần các ngươi không có việc gì thì tốt rồi. Ta còn nhỏ, thụ bị thương không quan hệ, lần sau, ta nhất định phải đem cái kia hồng y người thối biển một hồi, hắn cư nhiên đuổi xuyên áo chống đạn.” Đường Đường nghe được Mạc Ngôn một ngụm một nô tỳ, trong lòng cảm thấy có chút không dễ chịu, đầu hướng Mạc Ngôn trong lòng củng củng, mặt của nàng cho vào ở Mạc Ngôn trên đùi, nhỏ giọng nói. Khi nàng nói lên cái kia hồng y nam tử thời gian, tình tự trở nên có chút kích động, hận nghiến răng dương.

 

“Hồng y người?” Nghe được Đường Đường nhắc tới như vậy nhân vật số một, Mạc Ngôn chân mày hơi nhíu lại, nàng có chút tò mò hỏi.

 

“Đúng vậy, võ công của hắn thật là cao, nếu như không phải trong tay ta có vũ khí bí mật, sợ là liền treo.” Gật gật đầu, Đường Đường nghiêm túc nói.

 

“Nàng nói là Hứa Như Phong nghĩa tử của Huyền Băng. Người này võ công cực cao, toàn bộ đại vũ, sợ là không vài người là đối thủ của hắn. Giai Vinh lần này có thể toàn thân trở ra, thực sự là ông trời phù hộ.” Đang khi nói chuyện, cửa bị đẩy ra, Vũ Văn Vô Ky đi đến, đi theo phía sau Trương Thanh Viễn cùng Chu Triêu.

 

“Thái tử ca ca, buổi sáng tốt lành.” Đường Đường nhìn thấy thái tử tới, vừa định đứng dậy, nhưng bởi vì phía sau vết thương xả được có chút đau, nàng nhăn lại “Tê” một tiếng, lại nằm trở về trên giường.

 

“Được rồi, trên người của ngươi có thương tích, chớ lộn xộn.” Vũ Văn Vô Ky vội vàng tiến lên một bước đem nàng đỡ ở trên giường nằm xong, nhẹ giọng nói.

 

“Thái tử ca ca, ngươi vừa nói cái kia phục màu đỏ gọi là gì? Huyền Băng? Hắn đánh nhau thật là lợi hại .” Đường Đường nằm xong hậu, trọng tâm câu chuyện lại chuyển đến Huyền Băng trên người.

 

“Ân, hắn có thể nói là Vũ quốc số một cao thủ, đừng nói ngươi, ngay cả Chu Triêu đụng tới hắn, khả năng cũng là có thể miễn cưỡng đánh bình thủ, nói không chừng, còn đánh nữa thôi doanh hắn.” Gật gật đầu, Vũ Văn Vô Ky ánh mắt dừng lại ở đi theo phía sau hắn Chu Triêu trên người.

 

“Vậy ngươi Chu Triêu ngươi muốn cám ơn ta nga, may mà tối hôm qua là ta gặp phải Huyền Băng, nếu như bị ngươi đụng tới, ngươi không chừng có thể toàn thân trở ra đâu.” Đường Đường nghe được Vũ Văn Vô Ky vừa nói như vậy, trên mặt lập tức lộ ra tự hào biểu tình, vì mình bại bởi Huyền Băng tuyệt không cảm thấy nghẹn khuất .

 

Kỳ thực cùng Đường Đường so sánh với, Huyền Băng cũng không có chiếm được hảo, cánh tay hắn thượng thế nhưng bị Đường Đường bắn vào hai viên đạn đâu, nếu như thương tổn được động mạch chủ, cái tay kia phế đi khả năng đều có.

 

“Ty chức xấu hổ.” Chu Triêu đối với Đường Đường có thể giết chết Hứa Hi Thụy, cùng Huyền Băng giao thủ hậu còn có thể sống được trở về cảm giác phi thường vô cùng kinh ngạc.

 

Ngay bọn họ chạy tới trước, trong cung truyền đến tin tức, Duyệt vương phi cùng kỳ nghĩa huynh chết ở giường trên, tử tướng cực kỳ tục tĩu, Duyệt vương giận dữ, nói muốn tra rõ việc này, cùng Hứa Như Phong quan hệ cũng một lần khẩn trương lên.

 

Thứ 3 quyển thật nhiều thật nhiều soái ca ca a. 100

 

100(2056 tự )

 

“Giai Vinh, ngươi ngày hôm qua nhất tiễn song điêu, làm cho Hứa Hi Thụy cùng Hứa Xương Phong mệnh tễ giường, Hứa Như Phong cùng Duyệt vương mặt không còn sót lại chút gì.” Vũ Văn Vô Ky nói, đối Đường Đường lộ ra tán thưởng biểu tình. Sau đó, hắn lại sắc mặt trầm xuống nói: “Lần sau không bao giờ nữa chuẩn lấy thân phạm hiểm , ngươi biết ta có nhiều lo lắng ngươi sao?”

 

“Ta biết thái tử ca ca hiểu ta nhất, ngày hôm qua, kia không phải là bởi vì cùng Chu Triêu đánh đố thôi. Xem ra lão thiên vẫn là rất cái lồng của ta, làm cho ta thoáng cái lại đụng phải hai, Chu Triêu đi tể tướng phủ ngược lại phác một không.” Thè lưỡi, Đường Đường hướng Vũ Văn Vô Ky lộ ra một đẹp đẽ biểu tình.

 

“Hôm qua ty chức không biết lượng sức tiếp thu công chúa khiêu chiến, thua tâm phục khẩu phục.” Chu Triêu vừa nghe đến Đường Đường nhắc tới cùng chính mình chuyện đánh cuộc, sắc mặt hơi đỏ lên, sau đó tiến lên một bước chắp tay nói.

 

“Ta chỉ bất quá vận khí hơn ngươi mà thôi. Được rồi, ba người các ngươi sớm như vậy chạy cùng nhau đã chạy tới có chuyện gì không?” Đường Đường cười cười, sau đó thuận miệng hỏi.

 

“Ta là tới thăm ngươi một chút tỉnh lại không có, Thiển Miên tiên sinh là tới thăm ngươi một chút thương thế thế nào, về phần Chu Triêu thôi, đến xem đối thủ của mình thế nào.” Vũ Văn Vô Ky nói, lại ý bảo Mạc Ngôn cấp Trương Thanh Viễn nhượng xuất vị trí tới kiểm tra Đường Đường thương thế.

 

Trương Thanh Viễn tiến lên bắt mạch lúc, lại tra nhìn một chút của nàng vết thương khép lại tình huống, một lát, mới nói: “Thương thế không có chuyển biến xấu xu thế, tin tu dưỡng vài ngày sau, vết thương liền sẽ từ từ khép lại .”

 

“Vậy là tốt rồi, Giai Vinh, ngươi hảo hảo tu dưỡng thân thể đi, chuyện còn lại hoàng huynh sẽ xử lý tốt.” Vũ Văn Vô Ky nói xong, lại nhìn về phía Mạc Ngôn nói: “Hảo hảo chiếu cố nhà ngươi chủ tử.”

 

“Nô tỳ tuân mệnh.” Mạc Ngôn hơi quỳ gối, ôn nhu đáp.

 

“Ta đi trước, có cái gì cần trực tiếp tìm Vũ Mông là tốt rồi, nàng sẽ thay các ngươi an bài xong .” Khoát khoát tay, Vũ Văn Vô Ky sờ sờ Đường Đường đầu, sau đó xoay người rồi rời đi.

 

“Thái tử ca ca tái kiến.” Đương dấu tay của hắn đầu của nàng thời gian, như vậy trong nháy mắt, Đường Đường cho rằng trước mắt người này liền là ba ba của nàng.

 

Trương Thanh Viễn rất Chu Triêu cũng theo Vũ Văn Vô Ky đích thân hậu ly khai, trong lúc nhất thời, trong phòng lại chỉ còn lại có Mạc Ngôn cùng Đường Đường hai người.

 

“Được rồi, Mạc Ngôn, ta mấy ngày nay đều ở đây trêu ghẹo mãi vũ khí bí mật, Mộ Dung Hạo Minh thế nào? Thái tử ca ca đem hắn nhốt ở đâu ?” Đường Đường bỗng nhiên nhớ tới một bị chính mình không để mắt đến mấy ngày người, nàng vội vàng hỏi Mạc Ngôn nói.

 

“Nghe nói là nhốt tại hậu tây viện, yên tâm, thái tử thái độ làm người trạch hậu, sẽ không đối lục vương gia thế nào . Nhưng thật ra thái hậu ngài, chuẩn bị xử trí như thế nào lục vương gia a? Chẳng lẽ cứ như vậy vẫn mang theo trên người?” Mạc Ngôn trong lòng cũng có chút lo lắng, dù sao mang theo Mộ Dung Hạo Minh cũng không phải kế lâu dài, lúc đầu Đường Đường là vì bảo mệnh vì thế mang theo hắn làm con tin, hiện tại các nàng đã an toàn, Mộ Dung Hạo Minh cũng tựa hồ không có bao nhiêu giới trị lợi dụng .

 

Đương nhiên, đây chỉ là Mạc Ngôn tìm cách, Vũ Văn Vô Ky cũng hoàn toàn không phải muốn như vậy, Mộ Dung Hạo Minh ở trong mắt của hắn không chỉ là Vũ quốc lục vương gia, hắn còn có một là trọng yếu hơn thân phận, đó chính là năm đó hắn lấy một người lực, trí lui vũ quân thần thoại vẫn tượng một tảng đá như nhau đặt ở hắn đáy lòng.

 

Người nào đế vương không có nhất thống thiên hạ dã tâm, Vũ Văn Vô Ky phụ hoàng không có có thể đem Tĩnh quốc bỏ vào trong túi không có nghĩa là hắn cũng không thể, chỉ cần khống chế được Mộ Dung Hạo Minh, như vậy sau này hắn kế thừa ngôi vị hoàng đế lúc, lại kể cả Đường Đường ở Tĩnh quốc thái hậu thân phận cùng bối cảnh, muốn nuốt vào Tĩnh quốc, hẳn không phải là vấn đề.

 

“Ai, đáng tiếc ta hiện tại bị thương, không thể đi nhìn hắn. Mấy ngày không gặp hắn, còn ngờ nhớ hắn .” Thật dài thở dài, Đường Đường trong đầu hiện ra Mộ Dung Hạo Minh kia trắng nõn gương mặt xinh đẹp, người nam nhân kia, hắn tại sao có thể lớn lên xinh đẹp như vậy đâu?

 

Kỳ thực tối hôm qua thấy cái kia hồng y nam nhân cũng thật xinh đẹp, chỉ bất quá hắn mặt thúi quá, dường như nàng nợ hắn mấy trăm vạn nhất dạng, lạnh như băng . Chẳng lẽ sát nhân lại không thể lấy mặt mỉm cười sao? Đáng tiếc hé ra gương mặt xinh đẹp.

 

“Quá… Thái hậu, ngài vừa nói… Nói ngài… Ngài nhớ hắn?” Đối với Đường Đường như vậy trắng ra phương thức biểu đạt, Mạc Ngôn cảm giác thoáng cái khó có thể tiêu hóa, nàng nói lắp nửa ngày mới đưa những lời này nói xong.

 

“Đúng vậy, chẳng lẽ ngươi không muốn hắn sao? Tốt xấu chúng ta cũng cùng nhau cộng hoạn nạn quá.” Nghiêm túc gật gật đầu, Đường Đường không cảm giác mình nhớ hắn có bất kỳ không thích hợp.

 

“…” Đường Đường đương nhiên thái độ làm cho Mạc Ngôn trực tiếp lựa chọn không nói gì. Nàng rũ xuống đầu, không chuẩn bị sẽ tiếp tục cùng Đường Đường quấn quýt cái đề tài này.

 

“Mạc Ngôn, nghe nói nữ nhân đều phải lập gia đình đúng hay không? Ngươi chừng nào thì lập gia đình đâu?” Thấy Mạc Ngôn không nói lời nào, Đường Đường lại tự cố mục đích bản thân nói lên.

 

Đường Đường không biết, nàng vô ý câu nói đầu tiên như là một bả lợi kiếm thẳng đâm Mạc Ngôn trái tim.

 

Thời cổ nữ nhân trinh khiết quan niệm rất mạnh, đừng nói bị nam nhân ngủ quá, coi như là bị nam nhân đụng một cái tay đều muốn lấy thân báo đáp. Bây giờ Mạc Ngôn đã bị như vậy chút bẩn nam nhân nhúng chàm qua, nàng có thế nào còn dám huyễn tưởng lập gia đình việc. Mặc dù không có bị nam nhân nhúng chàm quá, nàng cũng chưa chắc sẽ lập gia đình, bây giờ, càng là không thể nào.

 

Nhìn thấy Mạc Ngôn sắc mặt đột nhiên trở nên tái nhợt, Đường Đường bất minh ý tưởng, nàng kéo kéo Mạc Ngôn y phục tiếp tục hỏi tới: “Mạc Ngôn, ngươi thế nào lạp? Không thoải mái sao?”

 

“Đa tạ thái hậu quan tâm, nô tỳ không có việc gì.” Lắc đầu, Mạc Ngôn cắn trở nên trắng môi nói.

 

“Không có chuyện gì là tốt rồi, hiện tại ta sinh bệnh , ngươi nên hảo hảo chiếu cố chính mình nga, đừng hai chúng ta đều sinh bệnh , vậy quá thảm.” Nghe được Mạc Ngôn nói như thế, Đường Đường cũng không nhiều muốn, nàng gật gật đầu, sau đó im lặng không nói thêm gì nữa.

 

Hai người trầm mặc một trận, Vũ Mông mang theo hai nha hoàn bưng sớm một chút đi vào trong phòng.

 

Mạc Ngôn hầu hạ Đường Đường ăn xong sớm một chút, sau đó lại cùng Vũ Mông nói chuyện phiếm vài câu, đợi được Đường Đường ngủ lúc, nàng nhỏ giọng đi ra gian phòng.

 

Một đường hướng tây, nàng đi tới giam giữ Mộ Dung Hạo Minh cái kia tiểu viện.

 

Cùng thủ vệ lên tiếng chào hỏi, toàn bộ trong vườn người cơ hồ đều biết Mạc Ngôn, vì thế cũng không có quấy nhiễu, liền trực tiếp phóng hắn tiến vào.

 

Vừa Đường Đường đối Mạc Ngôn nói nàng muốn Mộ Dung Hạo Minh thời gian, Mạc Ngôn trong lòng liền vừa nhảy, nàng mơ hồ cảm giác được, tuy rằng Đường Đường bình thường nhìn qua như là không rành thế sự hình dạng, thế nhưng rất lâu nàng lại đặc biệt một cách tinh quái, bất luận kẻ nào đều không thể phỏng đoán ra tâm tư của nàng. Nàng có chút bận tâm, nếu như Đường Đường thực sự thích Mộ Dung Hạo Minh, kia đem sẽ là như thế nào một kết cục.

 

Mộ Dung Hạo Minh lúc trước vẫn rất chán ghét nàng, tuy rằng hắn mặt ngoài vẫn vân đạm phong khinh, đối Đường Đường cũng hết lần này tới lần khác lễ độ, thế nhưng ai biết nội tâm hắn trúng đích chân thực tìm cách là như thế nào? Tượng hắn như vậy thâm trầm nam nhân, Đường Đường là vô luận như thế nào cũng ứng phó không được.

 

Vì thế, vì không cho Đường Đường sau này thụ tình khó khăn, nàng trước hết thay nàng đem này nảy sinh cấp bóp chết . Nàng muốn cảnh cáo Mộ Dung Hạo Minh, không nên đối Đường Đường có bất kỳ kỳ hảo, giữa bọn họ, chỉ là địch nhân, cũng chỉ có thể là địch nhân.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s