[TTHTTTTA] Chương 91 – 95

Thứ 2 quyển đều cấp ai gia nghiêm 91

91(2028 tự )

 

“Hoàng huynh gọi ta qua đây, là xảy ra chuyện trọng yếu gì sao?” Nhận thức những người này hoàn tất, Đường Đường trở lại chuyện chính.

 

“Là như vậy, vừa theo kinh thành nội truyền ra tin tức, nói phụ hoàng chuẩn bị sắc lập tân quân .” Nghe được Vũ Văn Vô Ky đem thần tình hơi chợt tắt, sau đó mở miệng nói.

 

“Sắc lập tân quân? Duyệt vương bức vua thoái vị ?” Đường Đường biết chuyện bây giờ tương đối phiền toái, khuôn mặt nhỏ nhắn của nàng thượng chân mày cũng hơi nhăn lại.

 

“Phụ hoàng bây giờ bệnh nặng, sợ là vô lực phản kháng.” Vũ Văn Vô Ky nói, trong mắt hiện lên một tia u buồn.

 

“Chỉ là bệnh nặng hoàn hảo, nếu là đã không ở nhân thế mới đáng sợ. Đến lúc đó Duyệt vương tùy tiện lấy hé ra giấy đi ra, trên đó viết sắc lập hắn vì tân hoàng, phế bỏ thái tử, cũng nói là hoàng thượng trước khi lâm chung di chiếu, đến lúc đó liền phiền phức lớn.” Đường Đường tiếp lời nói.

 

“Công chúa nói cực kỳ. Bây giờ Duyệt vương hiệp thiên tử lấy lệnh chư hầu, hoàng thượng ở trong tay hắn sinh tử còn không biết, nếu là hắn tùy tiện chính mình nghĩ một đạo thánh chỉ, sau đó đắp lên ngọc tỷ, cũng có thể nói là hoàng thượng hạ chỉ.” Trương Thanh Viễn thưởng thức liếc nhìn Đường Đường, sau đó cùng nói.

 

“Kia việc này nên như thế nào làm mới tốt?” Vũ Văn Vô Ky chân mày nhẹ nhàng mặt nhăn ở tại cùng nhau, hắn nhìn về phía Đường Đường cùng Trương Thanh Viễn.

 

“Nhất định phải được trước xác định phụ hoàng còn sống hay không, hắn có thể hiệp thiên tử lấy lệnh chư hầu, như vậy trái lại, nếu như phụ hoàng băng hà , hắn đăng cơ là lúc, chúng ta lấy ra điểm vật gì vậy chứng thực phụ hoàng là hắn hại chết , đến lúc đó có thể danh chính ngôn thuận đưa hắn đuổi xuống đài, hắn kia cái gọi là di chiếu liền trở thành chính hắn giả tạo chiếu thư, người trong thiên hạ đều sẽ không tin tưởng hắn .” Đường Đường trong đầu muốn làm sao làm cho Duyệt vương trong tay con tin biến thành một bom hẹn giờ, bây giờ xem ra, biện pháp này là tốt nhất biện pháp hữu hiệu nhất .

 

“Hoàng muội diệu kế. Bất quá, nếu như phát động binh biến đến đoạt vị, đến lúc đó sợ là sẽ phải tử thương nghiêm trọng, như vậy nội loạn, khó tránh khỏi không đưa tới Tĩnh quốc mơ ước, cái gọi là ngao cò tranh nhau, ngư ông đắc lợi thôi.” Vũ Văn Vô Ky nói, lại đem mặt chuyển hướng về phía bên cạnh Trương Thanh Viễn nói: “Thiển Miên tiên sinh nghĩ sao?”

 

“Hồi thái tử điện hạ, thảo dân cho rằng công chúa kế sách hay tai, bất quá, đó là không đường nhưng sau khi đi mới vừa rồi có thể làm được một bước cuối cùng, cá chết lưới rách. Thảo dân đồng ý thái tử điện hạ tìm cách, tốt nhất là không uổng người nào, đem việc này hòa bình giải quyết.” Trương Thanh Viễn cúi đầu suy tư chỉ chốc lát, mới vừa nói nói.

 

Hắn lời này nhắc nhở Đường Đường, nàng nhớ tới chính mình lúc ban đầu tới mục đích, không phải là muốn không phát động chiến tranh, đem việc này hòa bình giải quyết sao?

 

“Kia thế nào mới có thể không uổng người nào rồi cùng bình giải quyết chuyện này?” Nàng suy nghĩ một chút, cảm thấy không có biện pháp tốt hơn, liền ngẩng đầu nhìn hướng Trương Thanh Viễn hỏi.

 

“Trong triều đủ loại quan lại cũng biết, duyệt Vương điện hạ cũng không trị quốc tài, hắn thống lĩnh binh mã là nhất tuyệt, thả đối hoàng thượng trung thành và tận tâm, chính là bởi vậy mới chiếm được hoàng thượng sủng ái cùng tín nhiệm, đem đại vũ một nhiều hơn phân nửa binh mã giao cho hắn thống lĩnh. Chẳng lẽ điện hạ không kỳ quái, vì sao nguyên bản chỉ yêu chiến trường duyệt Vương điện hạ đột nhiên sẽ mơ ước khởi ngôi vị hoàng đế, đồng thời đại nghịch bất đạo đem hoàng thượng giam lỏng, đem toàn bộ kinh thành phong tỏa đứng lên.” Trương Thanh Viễn nói, đưa mắt nhìn về phía Vũ Văn Vô Ky nói: “Chắc hẳn điện hạ trong lòng có lẽ là có đáp án đi.”

 

Vũ Văn Vô Ky nghe vậy, biểu tình biến đổi, hai tay nắm thật chặt quyền.

 

“Cái gì đáp án?” Đường Đường có chút mạc danh kỳ diệu, nàng vô cùng hiếu kỳ bọn họ rốt cuộc ở đánh cái gì bí hiểm.

 

“Công chúa điện hạ cũng biết, một nguyên bản vô tâm quan trường người nếu là đột nhiên theo chính, sẽ là có nguyên nhân gì?” Trương Thanh Viễn cũng không nói thẳng, chỉ hỏi lại Đường Đường nói.

 

“Vậy rất đơn giản, sẽ liền là mình đột nhiên thông suốt muốn cảm thấy theo chính có tiền đồ, vì mình sau này không bị chết đói, vì thế lựa chọn chính mình không thích việc làm. Sẽ chính là bị cha mẹ hoặc là người nhà ép .” Đường Đường không chút suy nghĩ đã nói nói.

 

Đợi nửa ngày, nàng liền nhìn thấy Trương Thanh Viễn mỉm cười mặt cùng Vũ Văn Vô Ky có chút vi lăng biểu tình.

 

Duyệt vương tự nhiên là không cần lo lắng hắn sau này sẽ chết đói, hay hoặc là sẽ bị Vũ Văn Vô Ky sau khi lên ngôi xa lánh, huynh đệ bọn họ cảm tình trước đây vẫn nhưng thật ra cũng còn cùng mục, là hoàng thượng nhất đắc ý hai hoàng tử, vì thế, bởi vì phía trước một nguyên nhân cho nên muốn muốn soán vị, vậy hẳn là là không thể nào. Như vậy, nguyên nhân chân chính cũng là bởi vì thứ hai , hắn cũng không phải là của mình ý nguyện là như thế, mà là vội vã Vu mỗ loại áp lực, hay hoặc là nói, là bị những người khác xúi giục mới có thể như vậy mất đi lý trí làm lên này chuyện nghịch thiên.

 

Chẳng lẽ, là bởi vì…

 

Đường Đường bỗng nhiên giơ lên ánh mắt nhìn về phía thái tử điện hạ, trong lòng của nàng đã có đáp án.

 

Mạc Ngôn nghe xong Đường Đường bắt đầu nói, cũng cúi đầu ngẫm nghĩ một lúc lâu, rất nhanh, nàng cũng hiểu đây là có chuyện gì, nàng toàn thân chấn động nhìn về phía Vũ Văn Vô Ky.

 

“Hoàng muội, có thể hay không cảm thấy vi huynh quá tàn nhẫn?” Vũ Văn Vô Ky vẻ mặt bất đắc dĩ nhìn về phía Đường Đường, trong ánh mắt hắn xẹt qua vẻ đau thương.

 

“Thái tử ca ca, thành đại sự người, nhất định phải không câu nệ tiểu tiết. Nếu biết là một lệch lạc, sớm hiểu biết mới là chính xác nhất cách làm, nếu là ướt át bẩn thỉu lòng mang nhân từ, đến ngày sau gây thành đại họa đó mới là thật to không nên đâu.” Đường Đường tiến lên một bước bắt được Vũ Văn Vô Ky tay nói.

 

“Ha ha, hảo một thành đại sự người không câu nệ tiểu tiết, xem ra dân gian đối công chúa đồn đãi cũng toàn bộ phi không có lửa thì sao có khói. Thân là nữ tử, đã có dường như nam tử giống như đại khí làn gió, thái tử điện hạ thật hẳn là may mắn, hôm nay đối thủ của ngài là Duyệt vương mà không phải là Thanh Nhân công chúa, bằng không, sợ là cũng khó đòi hảo đi a.” Trương Thanh Viễn nói cười ha hả.

 

“Ta nói tiên sinh, ngài là đang khen ta đâu? Hay là đang cách chức ta a?” Biết rất rõ ràng Trương Thanh Viễn nói lời này ý là ở khen nàng, thế nhưng không biết vì sao, Đường Đường chính là cảm thấy ngữ khí của hắn trung mang theo một chút trêu chọc.

 

“Thảo dân sao dám hạ thấp công chúa điện hạ.” Trương Thanh Viễn khoát khoát tay, một bộ không dám hình dạng. Lại nói tiếp: “Nếu công chúa hiểu trong chuyện này nguyên do, như vậy là có phải có nghĩ đến cái gì biện pháp tốt đâu?”

 

“Nếu như nói Duyệt vương bức vua thoái vị là Hứa Như Phong dã tâm tạo thành , như vậy, chúng ta tự nhiên muốn từ nơi này mấu chốt hạ thủ. Có chút thời gian, xử lý phiền phức đơn giản nhất phương pháp chính là làm cho cái kia phiền phức vĩnh viễn biến mất. Các ngươi đại gia cảm thấy thế nào?” Đường Đường nói xong, trong mắt hiện lên một tia hung tàn, khóe miệng hơi giơ lên, trên mặt nhuộm nổi lên một bộ thị máu bộ dáng.

 

“Ý của ngươi là, giết Hứa Như Phong?” Vũ Văn Vô Ky chợt ngẩng đầu nhìn về phía Đường Đường.

 

“Còn có nữ nhi của hắn. Nếu như ta không đoán sai, nữ nhi của hắn hiện tại hẳn là mang bầu thôi?” Đường Đường ngoan quyết, sau đó nói.

 

“Đối một có thai phu nhân hạ thủ, có thể hay không quá độc ác một điểm?” Gật gật đầu, một mực bên cạnh buồn không lên tiếng Chu Triêu đột nhiên lên tiếng.

 

Hắn lời vừa mới dứt, Vũ Văn Vô Ky một sắc bén ánh mắt liền nhìn về phía Chu Triêu, ánh mắt kia lạnh lùng làm cho Chu Triêu toàn thân run lên.

 

Thứ 2 quyển đều cấp ai gia nghiêm 92

 

92(2071 tự )

 

Đường Đường minh bạch Vũ Văn Vô Ky tại sao lại có phản ứng như thế, ngay vừa, nàng phân tích Duyệt vương mưu phản động cơ thời gian, bỗng nhiên nhớ lại Mạc Ngôn nói với nàng trôi qua, Hứa Như Phong đại nữ nhi, chính là trước thái tử phi Hứa Hi Dung đến chết, nói là khó sinh, nhưng trên thực tế Hứa Như Phong cũng không tin.

 

Kỳ thực, Hứa Như Phong đúng, Hứa Hi Dung đến chết nguyên vốn cũng không phải là cái gì khó sinh, chân chính phía sau màn độc thủ đó là thái tử Vũ Văn Vô Ky.

 

Đến khi hắn tại sao phải làm như vậy, hẳn là rất lớn trình độ thượng, là bởi vì kiêng kỵ Hứa Như Phong thế lực đi.

 

Xem ra, đối với Hứa Như Phong dã tâm, Vũ Văn Vô Ky từ lâu biết được, vì thế hắn mới có thể tiên hạ thủ vi cường . Phải biết rằng, nếu như Hứa Hi Dung này một sinh đẻ bằng bào thai hạ chính là một đàn ông, như vậy Hứa Như Phong rất khả năng lợi dụng người nam này anh để hoàn thành của mình dã tâm.

 

Hắn ở trong triều vị cư người thần, có hết sức quan trọng địa vị, cũng mà còn có của mình liên can vây cánh. Nếu là hoàng thượng băng hà lúc,, Vũ Văn Vô Ky vào chỗ, trở thành tân hoàng, hắn hiện tại chỉ có một con nối dõi, nếu như tân hoàng đột nhiên xuất hiện bất kỳ vấn đề gì, như vậy vào chỗ tự nhiên là cái kia thượng ở tã lót trúng đích trẻ mới sinh. Hứa Như Phong như vậy, là được làm cho hắn đại nữ nhi, cũng chính là thái hậu Hứa Hi Dung buông rèm chấp chính, chính mình tắc âm thầm thao túng tất cả.

 

Bao nhiêu kế hoạch hoàn mỹ a.

 

Đáng tiếc Vũ Văn Vô Ky không phải đứa ngốc, hắn từ lâu hiểu rõ tất cả, thế là, ở Hứa Như Phong tính toán khai hỏa trước, hắn lựa chọn tiên hạ thủ vi cường, đem Hứa Hi Dung cùng với trong bụng của nàng vừa xuất thế nam anh đang chết chìm . Đồng thời đối ngoại tuyên bố, khó sinh mà chết.

 

Kỳ thực, có thể Hứa Hi Dung này sinh đẻ bằng bào thai hạ chính là một nữ anh nói, nàng cũng không cần chết. Đáng tiếc, lão thiên gia có thể cũng không được phép có dã tâm người tồn tại, hết lần này tới lần khác cho nàng một nam anh, như vậy, nàng đó là khó thoát khỏi cái chết .

 

Vì thế, vừa Chu Triêu câu kia “Đối một có thai phu nhân hạ thủ, có thể hay không quá độc ác chút?” Đối với Vũ Văn Vô Ky mà nói, là lớn lao đả kích. Hắn không phải là không có ở bên trong tâm khiển trách quá chính mình, thế nhưng, hỏi chính mình một vạn biến, nếu là lại phát sinh chuyện như vậy hắn nên làm như thế nào? Đáp án còn là giống nhau, hắn không thể bởi vì một sinh mệnh mà mai phục Vũ quốc mầm tai vạ, sở hữu uy hiếp được bọn họ Vũ Văn hoàng tộc nhân tố toàn bộ đều phải bị bóp chết ở nôi trong.

 

“Cái gì hung ác không hung ác ? Cái gọi là vô độc bất trượng phu, ngươi ở trên sa trường giết địch thời gian cũng như thế nhân từ sao? Nếu như ngươi vô tâm ngoan một điểm, sớm đã bị địch nhân cấp giết chết, còn làm như thế nào chiếu tướng?” Đường Đường trắng Chu Triêu liếc mắt một cái, nàng không nghĩ tới, này làn da vi hắc nam nhân cư nhiên đáy lòng thiện lương như vậy, rất khó liên tưởng đến hắn ở trên chiến trường giết người như ngóe hình dạng.

 

“Ở trên chiến trường tự nhiên không thể như vậy, ở trên chiến trường đối mặt đều là nam tử, hơn nữa, bọn họ là địch nhân, đối địch người tự nhiên không thể nương tay.” Chu Triêu nghe được Đường Đường nói, mặt tức giận đến có chút hơi đỏ lên, hắn ngạnh yết hầu cùng Đường Đường tranh chấp nói.

 

“Thật không? Vậy ngươi lại cũng biết, này chiến sĩ nhà bọn họ trung có hay không có có thai phu nhân, ngươi cứ như vậy đem bọn họ giết, để cho bọn họ phu nhân ôm đứa nhỏ vất vả cuộc sống, nói không chừng đứa nhỏ còn không có sinh hạ đến liền tươi sống mệt chết đi được, như ngươi vậy, lúc đó chẳng phải ở gián tiếp thương tổn này phụ nữ có thai sao? Theo chúng ta lại có cái gì ly biệt?” Đầu ngẩng lên thật cao, Đường Đường đã lâu chưa cùng người như vậy tranh chấp , nàng phát hiện, này Chu Triêu có chút ý tứ, cư nhiên dám như thế không sợ chết chống đối nàng, này ở nàng đến cổ đại, còn là lần đầu tiên đụng tới như vậy không muốn sống người.

 

“Này…” Bị Đường Đường một phen sắc bén ngôn từ nói xong nghẹn lời , mặt của hắn càng phát ra đỏ lên, có chút bị tức giận không hề nhìn Đường Đường liếc mắt một cái.

 

“Mạc Ngôn, nhìn thấy không? Đây là thái tử ca ca trong mắt suất tài, may mà a, thái tử ca ca không phải nữ nhân, nếu như sai nhìn nam nhân, gả cho hắn, kia sẽ phá hủy cả đời lạp.” Biết mình thắng lợi, Đường Đường cười tủm tỉm ở Mạc Ngôn bên tai nói thầm , thanh âm không lớn không nhỏ, vừa vặn truyền vào ở đây vài người trong lổ tai, ngoại trừ Chu Triêu ở ngoài, đại gia trên mặt đều ẩn cố nén cười.

 

“Được rồi, hoàng muội, đừng làm rộn. Chu tướng quân thế nhưng ngươi hoàng huynh của ta trợ thủ đắc lực, ngươi nếu như đem nhân khí hôn mê, ta đi đâu tìm người mang binh đi?” Nhìn thấy Đường Đường cũng nháo được rồi, Vũ Văn Vô Ky đưa tay sờ sờ đầu nhỏ của nàng cười nói.

 

“Yên tâm, nếu là hắn dễ dàng như vậy khí vựng, ta cho ngươi mang binh đánh giặc đi.” Đường Đường vô cùng thân thiết hướng Vũ Văn Vô Ky trước ngực cọ cọ, sau đó con ngươi đảo một vòng, đối Chu Triêu nói: “Ta biết ngươi đối với ta không phục, bằng không như vậy đi? Dù sao chúng ta kế hoạch hành động đã đính chế xuống tới, ngươi cảm thấy giết phụ nữ có thai không hạ thủ được, vậy hãy để cho ta đi, ngươi phụ trách đem Hứa Như Phong giết chết, chúng ta ngày kia buổi tối là được động, ai trước hoàn thành nhiệm vụ, ai liền thắng, được không?”

 

“Hảo.” Chu Triêu nghe vậy, không chút nào tỏ ra yếu kém đáp.

 

“Không được.” Vũ Văn Vô Ky nghe vậy, một ngụm cự tuyệt.

 

“Thái tử ca ca, có vấn đề gì không?” Đường Đường chỉ lo được cùng Chu Triêu giết được hưng khởi, hoàn toàn quên mất, hiện tại nàng thế nhưng đại vũ Thanh Nhân công chúa, một tay trói gà không chặt nữ lưu hạng người a.

 

“Vấn đề gì? Ngươi nói vấn đề gì? Ngươi dựa vào cái gì đi giết Hứa Hi Thụy? Nàng thế nhưng ở bên trong hoàng cung a, hơn nữa người mang võ nghệ, dù cho nàng hiện tại đứng ở trước mặt ngươi, ngươi cũng chưa chắc là đối thủ của nàng, huống chi ngươi còn muốn tiến cung đi giết nàng.” Vũ Văn Vô Ky một bộ nói nhảm mà thôi bộ dáng nhìn Đường Đường.

 

“Cái kia, thái tử ca ca, có chuyện tình ngươi khả năng không biết, ta ở đi Tĩnh quốc lúc đâu, gặp một cao nhân, hắn thấy ta rễ cốt kỳ giai, là luyện võ thật là tốt vật liệu, hắn cảm giác được chính mình thọ mệnh đem tẫn, thế là, đem một tiếng tuyệt học toàn bộ đều truyền cho ta, vì thế, ta hiện tại cũng là có võ công , hơn nữa, còn không yếu nga.” Đường Đường có chút chột dạ biên chế nàng ở trong ti vi nhìn thấy này lạn đến rụng nha mượn cớ, hy vọng có thể lừa quá khứ.

 

“Thật vậy chăng? Thế nào không có nghe ngươi ở thư trung đề cập qua?” Vũ Văn Vô Ky bán tín bán nghi nhìn Đường Đường.

 

Nghe hắn lời này, đảo không giống như là hoàn toàn không tin, Đường Đường trong lòng biết có hí, vu tiếp tục nghiêm túc nói: “Thực sự, lừa ngươi là nhỏ cẩu.”

 

“Được rồi, ta tạm thời tín lời của ngươi, thế nhưng, dù vậy, như vậy chuyện nguy hiểm cũng không thể do ngươi đi làm, nếu là ngươi ở trong hoàng cung lại phát sinh cái gì ngoài ý muốn, ta muốn thế nào đi cứu ngươi?” Tuy rằng trong lòng như trước có hoài nghi, thế nhưng Vũ Văn Vô Ky cũng lười đi quản, hắn chỉ một lòng muốn ngăn cản này điên cuồng nha đầu.

 

“Yên tâm, ngươi bắn tạo một bí mật vũ khí đi ra, đừng nói là hoàng cung , coi như là quân địch đại bản doanh, ta cũng có thể một mình xông vào, giết bọn hắn một phiến giáp không để lại.” Đường Đường ha hả cười, ánh mắt của nàng nhìn về phía Trương Thanh Viễn nói: “Ngài được xưng thần máy dệt, không biết ngài am hiểu chính là thần cơ diệu toán đâu? Vẫn là bộ phận then chốt kỳ môn?”

 

“Công chúa vừa theo như lời vũ khí bí mật, thảo dân nhưng thật ra thật tò mò, không ngại nói nghe một chút nhìn. Bất kể là bộ phận then chốt kỳ môn vẫn là mưu tính sách lược, thảo dân đều hiểu sơ.” Trương Thanh Viễn khiêm tốn nói.

 

Thứ 2 quyển đều cấp ai gia nghiêm 93

 

93(2030 tự )

 

“Ngươi có thể nói hiểu sơ, vậy chứng minh ngươi hiểu lắm, nếu như vậy, vậy chúng ta liền mượn một bước nói chuyện, ta cho ngươi xem một cam đoan cho ngươi nghẹn họng nhìn trân trối thật là tốt ngoạn ý.” Đường Đường vừa nghe đến Trương Thanh Viễn nói, liền biết mình tìm được rồi người, trong lòng nàng suy nghĩ chế tạo súng ống này đó công nghệ cao ngoạn ý, nhất định phải được tìm một hiểu được cơ bản cơ quát lý luận người đến làm mới được, nhìn này Trương Thanh Viễn một bộ tiên phong đạo cốt thế ngoại cao nhân bộ dáng, khẳng định trong lòng có hàng, tìm hắn, chuẩn không có sai.

 

Hai người ăn nhịp với nhau, hoàn toàn không thấy đứng ở một bên Vũ Văn Vô Ky cùng Chu Triêu, song song đi ra ngoài cửa. Mạc Ngôn rất thức thời chưa cùng đi tới, nàng xem Chu Triêu liếc mắt một cái, sau đó tựa như Vũ Văn Vô Ky thỉnh an xin cáo lui.

 

Đường Đường cùng Trương Thanh Viễn đi tới mặt khác một gian phòng lý, lại sai người tìm chút giấy mực, trong lòng đối súng ống cấu tạo phi thường quen thuộc, nàng biết muốn tại đây cổ đại chế tạo ra một bả cùng Chung Đức Long cho nàng đùa XM177E2 súng tự động, đó là không có khả năng, có thể cho nàng lộng kỷ đem tả luân thủ thương, cũng đã là rất tốt. Thế là, nàng căn cứ chính mình đối súng ống nguyên lý cùng với cấu tạo hiểu biết, tìm một giờ, đem bản đồ giấy đơn giản vẽ xuống tới.

 

Khi nàng đem bức tranh tốt bản vẽ đưa tới Trương Thanh Viễn trước mặt lúc, Trương Thanh Viễn nhất thời nghẹn họng nhìn trân trối: “Này… Trái cây kia thật là thần khí cũng.”

 

“Hắc hắc, này chẳng qua là đơn giản nhất , quá phức tạp , liền ở đây công nghệ, phỏng chừng cũng làm không được. Thế nào? Một cách tự tin ngày kia buổi tối trước cho ta làm kỷ đem như vậy thương đi ra không?” Tự hào cười cười, Đường Đường đối với mình hội họa kỹ thuật thực sự là càng ngày càng hài lòng.

 

“Hẳn là không thành vấn đề, chỉ là, còn có chút cho phép chi tiết phương diện vấn đề hi vọng công chúa có thể nói điểm một chút.” Gật gật đầu, Trương Thanh Viễn hiển nhiên mới từ vừa khiếp sợ trung phục hồi tinh thần lại.

 

“Sẽ chờ ngươi những lời này, tất cả liền cầu xin ngươi nga. Ta đợi hạ liền làm cho ngươi kể lại nói rõ.” Nhìn thấy Trương Thanh Viễn tiếp nhận của mình việc, Đường Đường trong lòng miễn bàn rất cao hứng, Chu Triêu, ngươi tiểu dạng nhi, chết chắc rồi.

 

Cùng Trương Thanh Viễn nói chuyện theo sau bữa cơm chiều mãi cho đến sau nửa đêm, Đường Đường thanh thanh sở sở tường kể lại tế rõ ràng vì hắn giới thiệu một loạt súng ống nguyên lý cùng với đạn cách làm, đợi được nàng rốt cuộc có thể trở về phòng nghỉ ngơi lúc, liền nghe được gà trống đánh minh thanh âm.

 

Những ngày kế tiếp, Trương Thanh Viễn giống như là một khoa học quái nhân giống như chui vào phòng mình bắt đầu nghiên cứu trêu ghẹo mãi súng ống, Đường Đường trong lúc này không dám đi quấy rầy hắn, đồng thời cũng phân phó bất luận kẻ nào không được tới gần, ngoại trừ mời mười mấy nhất cấp thợ rèn tiến đi hỗ trợ, đám người còn lại giống nhau không được tới gần.

 

Sở dĩ làm như vậy, Đường Đường chính là không muốn làm cho người khác biết bí mật của nàng vũ khí là vật gì. Nàng đối Trương Thanh Viễn đã thông báo, này bản vẽ không thể để cho bất luận kẻ nào nhìn thấy, ngay cả này vào trong phòng thợ rèn, cũng là an bài bọn họ dây chuyền sản xuất tác nghiệp, không thể để cho bọn họ nhìn thấy hoàn chỉnh bản vẽ, như vậy liền bảo đảm súng ống cách làm sẽ không chảy ra đi, trên thế giới này, chỉ có nàng cùng Trương Thanh Viễn hai người biết.

 

Kỳ thực, Đường Đường trong lòng là muốn như vậy, Trương Thanh Viễn người này chán nản thanh cao, không tham tài không háo sắc, thái độ làm người chính trực thả lại phẩm đức cao thượng, là một hoàn toàn đáng tin cậy người. Dù cho nàng vận khí lại lạn, chỉ là bị hắn bề ngoài sở che mắt, kỳ thực hắn là một đại người xấu, sau này đem súng này chi cách làm toát ra đi, nàng cùng lắm thì lại đem pháo cách làm cống hiến đi ra, làm kỷ ổ đại pháo, ai ngờ dùng thương đến run, nàng liền ầm nhà ai đại môn. Như vậy, tổng là không có quá nhiều lo lắng .

 

Đủ đợi 48 tiếng đồng hồ, đương Trương Thanh Viễn chỉa vào một đôi gấu mèo mắt xuất hiện ở Đường Đường trước mặt thời gian, nàng thiếu chút nữa hưng phấn được tiêm kêu lên.

 

“Quá tuyệt vời, ngươi, ngươi lại còn biết thay đổi, ta cho rằng làm không ra như vậy thương đâu.” Trương Thanh Viễn đưa cho Đường Đường cũng không phải là tinh xảo khéo léo tả luân thủ thương, mà là một bả mặt trên có thể liên phát N viên đạn nặng súng máy. Có lẽ là suy nghĩ tới Đường Đường đích thân hình nhỏ nhắn xinh xắn, hắn không biết dùng là cái gì đặc thù chất liệu gỗ, thương nhìn thật nặng , nhưng lấy ở trên tay nhưng cũng không có quá nhiều phân lượng, thậm chí so với Chung Đức Long lúc trước vì nàng chuyên môn thay đổi kia đem XM177E2 súng tự động còn muốn nhẹ thượng một ít.

 

“Thảo dân bất quá là căn cứ công chúa theo như lời súng lục nguyên lý cân nhắc ra tới như vậy một khẩu súng, suy nghĩ đến ngài đi hoàng cung, đối mặt là chứa nhiều đại nội cao thủ, nếu như lấy tay thương nói, thứ nhất tốc độ chậm, đánh một thương muốn dừng một chút, không thể liên phát, thứ hai đạn hữu hạn, rất khó toàn thân trở ra, vì thế liền nghiên cứu ra như vậy một khẩu súng, không biết công chúa còn thoả mãn?” Trương Thanh Viễn đen nhánh ánh mắt nhìn Đường Đường hưng phấn khuôn mặt nhỏ nhắn, trên mặt cũng lộ ra thật lớn cảm giác thành tựu.

 

“Ừ, rất hài lòng, phi thường hài lòng, siêu cấp thoả mãn. Cám ơn ngươi, ngươi thực sự là thật lợi hại, nếu như ở hiện đại, phỏng chừng ngươi cũng có thể được Nobel tưởng .” Đường Đường một bên vuốt vũ khí của mình, một bên cười híp mắt nói.

 

“Công chúa, thảo dân không lớn minh bạch.”

 

“A, ha ha, không có gì, đi, chúng ta đi thử thử thương đi, có đồ chơi này, ta cũng không tin ta không thắng được Chu Triêu.” Đường Đường ở trong lòng hắc hắc cười, dường như thấy được thắng lợi ánh rạng đông ở hướng nàng ngoắc.

 

Bởi vì tiếng súng khá lớn, vì thế Đường Đường tuyển vùng ngoại thành một khối thổ địa, đồng thời làm cho một đội nhân mã đem khu vực tiến hành rồi phong tỏa, miễn cho không hề minh chân tướng vây xem quần chúng xông tới bị ngộ sát.

 

Trương Thanh Viễn lúc này trên mặt cũng mang theo một loại kích động cùng hưng phấn, hắn xác thực cũng rất muốn biết cây súng này uy lực thì có phải có Đường Đường miêu tả lợi hại như vậy, hai người tới một loạt trước cây, phân phó người đang mỗi khỏa trên cành cây lộ vẻ một hồ lô, Đường Đường làm cho Trương Thanh Viễn chỉ huy nàng, nàng muốn làm đến chỉ kia đánh kia.

 

Phong nhẹ nhàng thổi quá, treo ở trên cây này không hồ lô xác cũng bắt đầu theo gió đong đưa, đương Trương Thanh Viễn đối Đường Đường nói ở giữa nhất cái kia hồ lô thời gian, Đường Đường không chút suy nghĩ liền hướng về phía cái kia hồ lô đánh quá khứ, phi thường tinh chuẩn , nàng không có đánh trung hồ lô, mà là đánh trúng đổi hồ lô kia rễ tuyến, đạn xuyên thấu kia rễ tuyến, sau đó vững vàng chui vào phía sau một viên trên cây khô. Trong lúc nhất thời, Trương Thanh Viễn vô cùng kinh ngạc được tròng mắt không rơi ra đến. Này độ chính xác, uy lực này, xem ra, dùng để sát nhân xác thực so với cắt đậu hủ muốn đơn giản hơn nhiều.

 

Sau đó Đường Đường mấy người xoay người một chuyển, bất quá sổ giây, đem sở hữu đọng ở trên cành cây hồ lô toàn bộ đánh bay, nếu như này hồ lô là địch nhân đầu, sợ là bây giờ một sống được cũng không có.

 

“Thảo dân hôm nay rốt cuộc thấy được này vũ khí lợi hại, công chúa được này thần khí, xông hoàng cung tự nhiên không có nửa điểm vấn đề.” Cuối cùng, Trương Thanh Viễn tự đáy lòng nói một câu cảm thán nói. Hắn đã ở âm thầm may mắn, may mà thế giới này sẽ vũ khí này người chỉ có Đường Đường một, nếu là nhiều hơn nữa mấy người, hoặc là nói tất cả mọi người tượng tập võ giống như quen thuộc súng này giới, như vậy ở đây giết chóc sẽ là kinh khủng bực nào a.

 

Thứ 2 quyển đều cấp ai gia nghiêm 94

 

94(2017 tự )

 

“Ngươi thật lợi hại, súng này làm được quá tuyệt vời.” Đường Đường đem thương thu hồi, cầm đạn lấy đi ra, sau đó lấy ở trên tay tinh tế đoan trang, trong miệng đối với Trương Thanh Viễn sùng bái đã đến không thể phụ gia nông nỗi.

 

“Công chúa quá khen, nếu không phải công chúa bản vẽ, thảo dân suy nghĩ nát óc cũng vô pháp tưởng tượng trên thế giới này lại sẽ có lợi hại như vậy vũ khí tồn tại.” Trương Thanh Viễn lũ lũ chính mình thật dài thanh cần phải, sau đó nói.

 

“Ha hả, thế giới này nhưng không tồn tại, ta cho ngươi biết nga, hiện tại, đây là thế giới này xuất hiện thứ một khẩu súng, là ngươi tạo nên, chúng ta nhất định phải bảo thủ ở bí mật này, nếu như như vậy vũ khí dùng ở trên chiến trường, như vậy tử thương đem sẽ không giống như bây giờ . Kia quốc gia có như vậy vũ khí liền có thể nhất thống thiên hạ, này cũng không chuyện tốt.” Đường Đường cẩn thận nhắc nhở nói, kỳ thực, đảo không phải là bởi vì nàng có bao nhiêu nhiệt tình yêu thương hòa bình, chỉ bất quá, ba ba đã nói với nàng, chỉ có thể giết đáng chết người, không thể bính người vô tội chi mệnh.

 

“Vốn cho là công chúa là lòng mang thiên hạ, nhất thống giang sơn đảo không là không thể nào, bây giờ nhìn thấy, là thảo dân nghĩ lầm rồi. Công chúa lòng mang nhân ái, biết được vũ khí này đem cấp thế giới này mang đến tai nạn, làm cho thảo dân bội phục. Chỉ là, thái tử điện hạ bên kia, công chúa có nắm chắc không?” Trương Thanh Viễn thưởng thức liếc nhìn Đường Đường, sau đó lại có chút lo lắng nói. Hắn Ngụ ý đó là, nếu như Vũ Văn Vô Ky đã biết hai người bọn họ sẽ tạo lợi hại như vậy vũ khí, sẽ bỏ được buông tha này nhất thống thiên hạ cơ hội sao?

 

“Vì thế, đây chính là ta các hai người trong lúc đó bí mật. Đánh ngoắc ngoắc, ai cũng không cho nói nga, nếu ai nói ra , người đó chính là tiểu cẩu.” Đường Đường cười tủm tỉm nói, đem ngón út đưa tới Trương Thanh Viễn trước mặt.

 

Trương Thanh Viễn hơi sửng sờ, hơn bốn mươi tuế người, thế sự xoay vần, cho đã mắt huyền cơ trí tuệ, bây giờ lại bị một tiểu nha đầu khiến cho có chút không biết phải làm sao.

 

Đường Đường thấy hắn không lớn minh bạch ý của mình, liền đem tay hắn nhắc tới, sau đó dùng chính mình mảnh khảnh ngón út một bả ôm lấy Trương Thanh Viễn ngón út, trong miệng thì thầm: “Kéo câu thắt cổ, một trăm năm không được lần.”

 

Thử thương hoàn tất, hai người một đường cười cười nói nói về tới thái tử ngủ lại phủ đệ, lúc này trời đã khi đêm đến, rất nhanh nàng sẽ xuất phát đi kinh thành .

 

Ở đây cự ly kinh thành người cưỡi ngựa nói đại khái một canh giờ, bước đi phỏng chừng muốn ba canh giờ. Bởi vì hiện ở kinh thành đã hoàn toàn phong bế, dù cho bọn họ tới cửa thành cũng chưa chắc có thể đi, nói không chừng còn có thể bị loạn tiễn bắn chết, vì thế, không thể cứ như vậy trực tiếp quá khứ.

 

Cũng may không biết có phải hay không là Vũ Văn gia tổ tiên từ lâu tính đến sẽ có như vậy một ngày kinh thành nguy cơ, trước đó liền oạt được rồi bí đạo, bí đạo theo kinh thành ra bên ngoài kéo dài, đi thông các phương hướng, tổng cộng có tứ đường.

 

Huyền Châu chỗ kinh thành phía nam, có một đường thẳng tắp bí đạo trực tiếp đi thông hoàng cung ngự hoa viên gió mát đáy hồ. Lộ trình đại khái cần một canh giờ hình dạng.

 

Thế là, trở lại phủ đệ dùng qua bữa tối lúc, Đường Đường liền hướng Vũ Văn Vô Ky cáo từ, đồng thời còn hướng hắn cam đoan hoàn thành nhiệm vụ. Vũ Văn Vô Ky tuy rằng trong lòng rất là lo lắng, nhưng nhìn đến Trương Thanh Viễn đối Đường Đường một bộ lòng tin mười phần hình dạng, liền biết hẳn là không có vấn đề gì, thế là cũng chỉ được theo nàng đi.

 

Này bí đạo từ trước đến nay chỉ cần quốc quân biết, sau đó ở lập hạ thái tử lúc, bí mật này tựa như cùng thái tử vị đang giao cho sau này hoàng đế. Năm đó thi công bí đạo sở hữu công nhân toàn bộ đều bị diệt khẩu. Vì thế, Vũ Văn Vô Ky biết có bí đạo, thế nhưng Duyệt vương nhưng không biết. Điều này cũng cho Đường Đường rất tốt đánh lén cơ hội.

 

Bí đạo nhập khẩu ở Huyền Châu trăng non chân núi, bị rậm rạp cỏ dại chận lại. Này bí đạo thi công được thập phần bí mật, bởi vì sợ có người vật nhập nơi đây, bí đạo miệng là bị ngăn lại . Muốn mở bí đạo, nhất định phải phải có thái tử một khối truyền lại đời sau ngọc bội khảm nhập hàn đá phiến thượng cái kia lăng hoa hình ao sào nội, nhẹ nhàng chuyển động, là được mở bí đạo cửa.

 

Đương nhiên, nếu là bỏ vào không phải thái tử truyền lại đời sau ngọc bội, kia đá phiến tự nhiên không có bất kỳ phản ứng nào, làm cho người ta sẽ không cho rằng phương diện này giấu có cái gì kinh thiên bí mật. Không giống có chút bộ phận then chốt, nếu là khai sai rồi, có thể sẽ dẫn đến người nọ bị mất mạng.

 

Ngoại trừ này lối vào hữu cơ quan, ở lối ra tự nhiên cũng có bộ phận then chốt, bằng không nếu để cho người dùng cậy mạnh mở ra này cửa đá tiến vào đến nội, cửa ra này chỗ bộ phận then chốt liền cũng có thể làm một đạo cái chắn.

 

Lối ra bộ phận then chốt so với lối vào muốn phức tạp nhiều lắm. Nó không chăm chú là muốn có ngọc bội, còn phải có một mai tượng trưng cho thái tử thân phận ngọc ban chỉ, hai người thiếu một thứ cũng không được, tập đủ hai kiện vật phẩm lúc, đem chúng nó sôi nổi bày nhập trên tường vũng bên trong, sau đó đi phía trái chuyển ba vòng, phương mới có thể đem kia xuất khẩu mở.

 

Người bình thường không biết trong đó nguyên do, tử cũng vô pháp cởi ra cơ quan này. Đây cũng là đối hoàng thượng cuối cùng một đạo bảo đảm. Nếu là trong cung phát sinh náo động, chỉ cần hắn không có bị giam cầm lại, hắn có thể mượn bí đạo đào sinh.

 

Đường Đường cùng Chu Triêu ở Vũ Văn Vô Ky dưới sự hướng dẫn của đi tới bí đạo nhập khẩu, Vũ Văn Vô Ky đem nhập khẩu cửa mở ra, Chu Triêu giơ cây đuốc trước đi vào. Đường Đường lưng bí mật của nàng vũ khí, trên lưng còn quấn rất nhiều đạn, nàng vừa mới chuẩn bị theo đi vào, Vũ Văn Vô Ky kéo lại tay nàng nói: “Nếu như ngươi bây giờ không muốn đi, vẫn là có thể để cho người khác đi .”

 

“Tin ta, thái tử ca ca. Ta nhất định sẽ viên mãn hoàn thành nhiệm vụ .” Đường Đường ánh mắt kiên định mà chấp nhất, nàng nói xong liền cũng không quay đầu lại đi theo Chu Triêu đích thân hậu.

 

Trước ngực của nàng lộ vẻ Vũ Văn Vô Ky cho nàng ngọc bội cùng ban chỉ, kia thấm lạnh xúc cảm dán tại da thịt của nàng thượng, làm cho lòng của nàng càng thêm tỉnh táo lại.

 

Chu Triêu giơ cây đuốc, cẩn thận đi về phía trước. Trên mặt đất là bằng phẳng đá phiến lộ, hai bên trên vách tường bởi vì ẩm ướt trường đầy rêu xanh, lục nhung nhung , nhìn không thế nào thoải mái.

 

Đường đại khái hơn một thước khoan, nhưng hai người song song hành tẩu, càng đi ở chỗ sâu trong đi, sách tóm tắt rỗi rãnh khí càng phát ra lạnh. Đường Đường biểu tình lạnh lùng, hoàn toàn không có sợ hãi, phía trước là vô tận hắc ám, tại đây trong bóng tối nàng phải đi một canh giờ, nói cách khác hai canh giờ hình dạng, bởi vì này bí đạo thao gần lộ, bởi vậy so với từ bên ngoài đi cự ly muốn gần một nửa.

 

Dọc theo đường đi Đường Đường cũng không nói một câu, nàng cũng không sợ hắc ám, thế nhưng, thế nhưng, nàng xem kia xanh rờn rêu xanh, rất lo lắng ở trong đó đột nhiên bò ra một sâu lông sau đó bò đến trên người nàng.

 

Không khí càng ngày càng lạnh, Đường Đường trên trán nhưng toát ra tinh tế mồ hôi hột. Nàng thời khắc đê gì thời gian theo trên mặt đất hoặc là tường hai bên bò ra cái gì sâu đến.

 

Chu Triêu giơ cây đuốc, biểu tình dị thường lạnh lùng nghiêm nghị, hắn tới hoàng cung lúc, còn phải xuất cung đi tể tướng phủ ám sát, này độ khó cũng không so với Đường Đường độ khó tiểu.

 

Đương nhiên, tể tướng phủ thủ vệ tự nhiên là không có hoàng cung nghiêm ngặt, chỉ là, muốn thuận lợi xuất cung, sợ cũng được phí một phen tâm tư .

 

Cầu 【 kim bài 】, cám ơn thân môn ủng hộ.

 

Thứ 2 quyển đều cấp ai gia nghiêm 95

 

95(2054 tự )

 

Hai người ở bí đạo trung đi hồi lâu, lâu đến Đường Đường cảm giác không khí đều có chút mỏng manh, rốt cuộc, lối đi bị một tảng đá lớn ngăn trở, mặt trên dường như Vũ Văn Vô Ky miêu tả vậy, có hai người này ẩn ám vũng, Đường Đường thật sâu hít và một hơi, cuối cùng là tới xuất khẩu .

 

Nàng bước nhanh tiến lên, không có suy nghĩ nhiều, đã đem Vũ Văn Vô Ky giao cho của nàng ngọc bội cùng ban chỉ theo trên cổ lấy ra nhất nhất chụp vào đi vào, không quá nửa phút, cửa đá phát ra rầm rầm thanh âm, một đạo ánh sáng nhạt bắn vào, cửa đá chậm rãi mở ra.

 

Bởi vì bên ngoài chính là hồ, thạch cửa mở ra lúc nước không ngừng hướng nội dũng, Đường Đường rất nhanh đem ngọc bội cùng ban chỉ gỡ xuống, đi qua nước chảy trở lực, ra sức chạy ra khỏi bí đạo. Chu Triêu đem cây đuốc trong tay hướng trên vách tường dùng sức cắm xuống, cây đuốc vững vàng khảm vào trên vách tường, theo sát mà Đường Đường đích thân hậu cũng chạy ra khỏi bí đạo, ngay chân của hắn mới ra bí đạo miệng, liền nghe đến cửa đá trọng trọng khép lại thanh âm. Đáy hồ mạch nước ngầm cũng đã biến mất.

 

Tới đáy hồ, Đường Đường bắt đầu ra sức đi lên du, bất quá trong nháy mắt, đầu nhỏ của nàng liền toát ra mặt hồ, ngụm lớn hô hấp mới mẻ không khí, tĩnh dật trong trời đêm, liền nghe đến nàng nhấc lên ào ào tiếng nước ở vang.

 

Sớm biết rằng cửa ra này là một hồ, nàng làm cho Trương Thanh Viễn cho nàng làm mấy người da trâu không thấm nước vỏ thương cùng đạn túi, như vậy sẽ không sợ thương bị nước thấm ướt, ảnh hưởng nó công năng . , kỳ thực bọn họ cũng không biết, Trương Thanh Viễn cho nàng làm này thương vật liệu căn bản là không sợ nước, coi như là ở trong nước phao qua, như nhau có thể dùng.

 

Buổi tối ngự hoa viên phi thường yên tĩnh, chỉ có kỷ trản cô đèn ở trên bờ theo gió phiêu phe phẩy, nếu không phải là có đèn lồng chiếu, này yếu ớt ánh sáng sợ là cũng sẽ rất nhanh biến mất.

 

Chu Triêu cũng theo sát mà lộ ra đầu, hắn cùng Đường Đường nhìn nhau liếc mắt một cái, biết lúc này ngự hoa viên chắc chắn sẽ không có người tồn tại, hắn một phi thân theo trong nước đem thân thể lộ ra, liền hướng trên bờ phóng qua đi.

 

Đường Đường thấy thế, tự nhiên cũng không tỏ ra yếu kém, nàng mũi một hừ, sau đó dưới chân chợt vừa bước, nương trong nước, thân thể linh xảo nhảy, cũng bay đến trên bờ.

 

“Thi đấu bắt đầu.” Đường Đường ra lệnh một tiếng, thân thể liền giống như quỷ mỵ giống như biến mất ở mịt mờ ánh trăng trung, Chu Triêu khóe miệng một hừ, hướng hướng ngược lại chạy đi.

 

Đường Đường ở đến trước đã sớm cùng Trương Thanh Viễn nghiên cứu quá hoàng cung bản đồ địa hình , bởi vậy, nàng mặc dù không có tự mình đến quá ở đây, đối với nơi này địa hình nhưng thật ra hiểu rõ trong lòng, tả thiểm hữu trốn lúc, nàng tránh được này thắt lưng giấu đại đao thủ vệ, sau đó trực tiếp hướng mục tiêu chỗ bên trong cung điện bước đi.

 

Phượng tê cung, này vốn là hậu cung đứng đầu hoàng hậu nương nương nên ở cung điện, lúc này lại bị một dã tâm bừng bừng nữ nhân cấp chiếm đoạt. Nàng lấy cực cao tư thái vào ở phượng tê cung, đem hoàng hậu cùng với hậu cung liên can tần phi đều đuổi nhập lãnh cung.

 

Lúc này đã sắp gần nửa đêm, phượng tê trong cung ngọn đèn dầu huy hoàng. Hứa Hi Thụy từ lâu ở cung nữ hầu hạ hạ đi ngủ, ngoài cung coi chừng rất nhiều cung nhân, dường như hầu hạ hoàng hậu giống như ở bên ngoài hầu .

 

Đường Đường đem bên hông thiết trảo thằng cởi xuống, hướng phòng lương thượng ném, sau đó thiết trảo ôm lấy phòng lương độ mạnh yếu thả người nhảy, bay lên nóc nhà. Sau đó đem thiết trảo thu hồi thắt ở bên hông.

 

Nàng linh xảo thân thể ở dưới bầu trời đêm rất nhanh đi lại, bất quá chỉ chốc lát công phu, liền đi tới phượng tê cung phía trên.

 

Quan sát toàn bộ phượng tê cung, Đường Đường khóe môi nhếch lên vẻ thị máu cười nhạt, đi tới mục tiêu chỗ gian phòng nóc nhà, nhẹ nhàng vạch trần mái ngói nhìn xuống đi, cách thật dày la trướng, nàng nhìn thấy một nữ nhân xinh đẹp trắc nằm ở trên giường, như là đã ngủ say, đã thật cao hở ra trên bụng đang đắp hé ra áo ngủ bằng gấm, nàng ngủ đắc tượng là rất an ổn, chút nào không có lường trước đến, ngựa mình thượng sẽ mệnh phó hoàng tuyền .

 

Trong phòng lư hương nội bay nhàn nhạt huân hương, trong phòng ngoại trừ ngủ Hứa Hi Thụy, lại không có bất kỳ người nào .

 

Đường Đường nhẹ nhàng đem bối ở trên lưng thương cởi xuống, sau đó nhắm vào mục tiêu mi tâm, ngón trỏ chậm rãi hướng cò súng dựa vào quá khứ, cầm súng chuôi tay nắm thật chặt.

 

Đang chuẩn bị nổ súng lúc, đột nhiên, cửa phòng bị đẩy ra, một thân hình cao lớn thiểm vào phòng nội.

 

Đường Đường chân mày nhẹ nhàng vừa nhíu, nàng nắm thương tay cũng không có thư giãn, trái lại càng ngày càng gấp, hạo xỉ cắn hạ môi hơi trở nên trắng, trong lòng nàng nghĩ đến, đã trễ thế này, tại sao có thể có nam nhân xuất hiện ở ở đây? Nhìn hắn một thân hắc y, hành tích lén lút, hẳn không phải là Duyệt vương.

 

“Hi thụy, ta đến tới thăm ngươi.” Kia nam nhân vừa vào phòng, đã đem trong lúc ngủ mơ Hứa Hi Thụy ôm vào trong ngực, ở bên tai nàng nhẹ giọng nói nói.

 

Ngủ say trúng đích Hứa Hi Thụy nghe vậy, hơi giật giật thân thể, sau đó chậm rãi mở mắt, đương nàng nhìn thấy nam nhân ở trước mắt là lúc, biểu tình đột nhiên biến đổi, hạ giọng lạnh lùng nói: “Đã trễ thế này, ngươi tại sao lại ở chỗ này? Ai bảo ngươi tới ? Ngươi không muốn sống sao?”

 

“Ta quá nhớ ngươi, cho nên mới tới , ta tới thăm ngươi, chẳng lẽ ngươi không cao hứng sao?” Nam nhân vẻ mặt lấy lòng dáng tươi cười, miệng không ngừng ở Hứa Hi Thụy trên cổ, lỗ tai thượng cọ a cọ.

 

Hứa Hi Thụy nguyên bản còn vẻ mặt lửa giận, bị kia nam nhân như vậy một lộng, sắc mặt trở nên có chút hơi đỏ lên.

 

“Xem đi, ta chỉ biết, ngươi cũng nhớ ta .” Nam nhân đối Hứa Hi Thụy phản ứng phi thường hài lòng, hắn cợt nhả nói, bàn tay to lặng lẽ hướng trong mền tìm kiếm.

 

“Đừng như vậy, để cho nếu như Duyệt vương đột nhiên đã tới, chúng ta cũng phải chết.” Hứa Hi Thụy tuy rằng trong mắt bị lây một chút tình muốn quang mang, nhưng lý trí thượng ở, nàng ngăn chặn tay hắn trầm giọng nói.

 

“Hắn không sẽ tới, hiện tại đang ở cùng tể tướng thương thảo đại kế đâu. Đến thôi, nhớ ngươi muốn chết…” Nam nhân nói , không hề cố Hứa Hi Thụy phản kháng, một tay lấy nàng đặt ở dưới thân.

 

Trên nóc nhà Đường Đường nhìn thấy một màn này, trong lòng nổi lên nghi vấn.

 

Hai người kia là đang làm gì thế?

 

Cái kia Hứa Hi Thụy bắt đầu không phải là không đại hỉ vui mừng nam nhân này sao? Thế nào thoáng cái liền…

 

A, bọn họ là ở cởi quần áo sao?

 

Oa ca ca, hắn… Hắn… Hắn cư nhiên…

 

Nàng còn ôm hắn bóp… ,

 

Càng đi xuống nhìn, Đường Đường đã cảm thấy càng kỳ quái, nhìn Hứa Hi Thụy cái kia thật to bụng, nàng khuôn mặt hiếu kỳ.

 

Kia nam nhân đặt ở trên người nàng không đau sao?

 

Nhìn thấy trong phòng hai người bắt đầu có chút vong ngã động tác đứng lên, Đường Đường lập tức lại khôi phục lúc đầu thần sắc, bây giờ là cơ hội tốt nhất, thừa dịp bọn họ không chú ý giết bọn họ.

 

Đem thương cho chặt, Đường Đường hít sâu một hơi, trong lòng mặc niệm một câu: “Xuống địa ngục đi thôi.” Sau đó dụng lực bóp cò, liền nổ bốn phát súng, hai thương đánh vào nam nhân cái ót thượng, một thương đánh vào Hứa Hi Thụy mi tâm, còn có một thương đánh vào của nàng bên gối.

 

Nếu như không phải là bởi vì kia màn quá dầy, có chút che khuất tầm mắt của nàng, cuối cùng một thương, nàng là tuyệt đối sẽ không đánh vào bên gối .

 

Người trên giường còn đang hưng phấn trong, cũng đã mệnh phó hoàng tuyền, bọn họ đến chết cũng không biết, vừa chuyện gì xảy ra.

 

Thật lớn tiếng súng đưa tới kỷ nhóm thị vệ chạy ào phượng tê cung, đương canh giữ ở cửa mấy người cung nữ thái giám chạy ào tẩm phòng thời gian, hết thảy trước mắt để cho bọn họ sợ đến toàn thân run.

 

【 kim bài 】 a 【 kim bài 】…

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s