[TTHTTTTA] Chương 86 – 90

Thứ 2 quyển đều cấp ai gia nghiêm 86

 

86(2014 tự )

 

Bởi vì chỗ hẻo lánh, vừa đi qua kia một đại bang người lúc, lúc này đảo không có người đi qua .

 

Đường Đường cùng Mộ Dung Hạo Minh ở ngoài phòng đứng một trận, sau đó liền nhìn thấy Mạc Ngôn từ trong nhà đi ra.

 

Sắc mặt của nàng so với vừa bắt làm trò hề một ít, ra cửa hậu, Đường Đường lập tức nói: “Thời gian không sai biệt lắm, chúng ta đi trước tìm mã.” Nói xong, ba người cùng nhau ly khai này rách nát tiểu viện.

 

Bởi vì đến cái tiểu viện này trước, Đường Đường cùng Mạc Ngôn đã chạy vài một viện, vì thế lúc này muốn đi tìm chuồng ngựa, phạm vi rút nhỏ không ít, khi bọn hắn tránh thoát mấy người đang ở sơn trại nội vội vàng làm cơm phụ nữ có chồng đi tới một dùng mộc lan vây lại giờ địa phương, một tiếng ngựa hí làm cho ba người trên mặt lộ ra hiểu rõ dáng tươi cười.

 

Giương mắt giữa, liền nhìn thấy hai thất đại mã ở chuồng ngựa nội đang đi tới đi lui, chúng nó cả vật thể đen nhánh chiếu sáng, nhìn tỉ lệ, hẳn là hai thất hảo mã.

 

Ba người nhìn nhau, nhảy vào chuồng ngựa, Đường Đường người thứ nhất nhảy lên lưng ngựa, sau đó Mạc Ngôn cũng nhảy lên Đường Đường con ngựa kia, chuẩn bị hai người cùng cưỡi một con, thế nhưng, Mộ Dung Hạo Minh nhưng đứng ở nơi đó, biểu tình có vẻ có chút không biết phải làm sao.

 

“Ngươi khoái thượng mã a.” Đường Đường nhìn thấy hắn đứng ở nơi đó sững sờ, không khỏi thúc giục.

 

“Bản vương sẽ không kỵ mã.” Do dự một chút, Mộ Dung Hạo Minh rốt cuộc nói ra hắn ngốc đứng ở nơi đó không biết phải làm sao nguyên nhân.

 

Những lời này làm cho Đường Đường cùng Mạc Ngôn đều có chút hóa đá.

 

Đường Đường phát hiện, Mộ Dung Hạo Minh ở lúc nói lời này, mặt lại có chút hơi đỏ lên.

 

“Mạc Ngôn, ngươi thân thể khó chịu, liền một mình cưỡi một con ngựa đi, ta cùng hắn đẩy một đẩy.” Đường Đường thấy thế, chỉ phải cùng phía sau Mạc Ngôn nói.

 

“Nô tỳ không có gì đáng ngại. Mạc Ngôn lắc đầu, đối Đường Đường nói.

 

“Không có chuyện gì, hiện tại tình huống đặc biệt, cố không được nhiều như vậy, đi thôi, ngươi đi lên mặt, ta đoạn hậu, chúng ta một cây đuốc tiếp tục sơn trại đốt, làm cho những tên khốn kiếp kia đều đi tìm chết đi.” Đường Đường nói, trong mắt tản ra cừu hận quang mang.

 

Mạc Ngôn không hề kiên trì, nàng một nhảy lên, theo Đường Đường phía sau bay lên, vững vàng rơi vào khác một con ngựa trên lưng.

 

Mộ Dung Hạo Minh thấy thế, cũng không hề dong dài, hắn rất nhanh bò lên Đường Đường ngồi con ngựa kia, hai tay chăm chú ôm Đường Đường thắt lưng.

 

Mạc Ngôn lên ngựa hậu, bàn tay hướng trên lưng ngựa vỗ, “Giá” một tiếng, chỉ thấy móng ngựa thật cao vung lên, thoáng cái liền vượt qua hàng rào hướng ra phía ngoài chạy vội ra ngoài, Đường Đường lập tức đi theo.

 

Dọc theo đường đi đấu đá lung tung, đem sơn trại nội còn lại này người già yếu sợ đến không rõ, khi hắn các kinh qua trước giam giữ Mộ Dung Hạo Minh cái kia sài phòng là lúc, Mộ Dung Hạo Minh từ trong lòng lấy ra một cực kỳ tinh tiểu nhân hộp quẹt, thổi đốt lúc, theo cửa hướng lý ném, trùng hợp ném vào kia đôi rơm rạ thượng, hỏa thế trong nháy mắt bốc cháy lên, rất nhanh mà bắt đầu đốt thành hừng hực đại hỏa.

 

“Đi tìm chết đi.” Đường Đường hét lớn một tiếng, sau đó hung hăng vỗ lưng ngựa vài cái, con ngựa điên cuồng chạy. Mộ Dung Hạo Minh ôm tay nàng càng thêm dùng sức, rất sợ một không cẩn thận đã bị quăng đi xuống.

 

Chờ bọn hắn lao ra sơn trại thời gian, phía sau đã là ánh lửa ngất trời. Còn thỉnh thoảng truyền đến tiếng kêu cứu mạng.

 

Đường Đường khóe miệng cầu cười nhạt, trong lòng kế hoạch càng thêm sáng tỏ.

 

Ra khỏi núi trại, Mạc Ngôn chạy ở phía trước, theo trườn sơn đạo hướng phía trước con đường thượng chạy vội quá khứ.

 

Con ngựa chạy tốc độ cực nhanh, Đường Đường chỉ nghe được tiếng gió theo bên tai quá, Mộ Dung Hạo Minh ôm thật chặt hông của nàng,

 

“Ngươi nghĩ lặc tử ta a?” Đường Đường bị hắn lặc được sắp không chịu nổi, quay đầu hướng hắn quát.

 

Kết quả, nàng mới nói hoàn, Mộ Dung Hạo Minh cũng theo quay đầu, hai người môi trong lúc lơ đãng nhẹ nhàng va chạm vào cùng nhau, một loại không hiểu cảm giác để cho bọn họ đều rõ ràng ngẩn ra.

 

Đường Đường cũng không biết đây là cảm giác gì, nàng không có cảm thấy ngượng ngùng, trái lại vươn phấn nộn đầu lưỡi liếm liếm bờ môi của hắn, cuối cùng, mới sai lệch oai đầu nói: “Vị đạo không được tốt lắm.”

 

Mộ Dung Hạo Minh trong lúc nhất thời choáng váng, hắn một lúc lâu mới kịp phản ứng Đường Đường nói câu nói kia là có ý gì.

 

Ở Đường Đường đang chuẩn bị quay đầu lại lúc, hắn lại bị tức giận giống như, buông ra ôm nàng thắt lưng tay trái sau đó ách ở cằm của nàng, đem miệng của nàng cùng miệng mình nặng chồng lên nhau, ấm áp đầu lưỡi nhẹ nhàng cạy khai của nàng hàm răng, cùng của nàng cái lưỡi thơm tho quấn quýt cùng một chỗ.

 

“Ngô…” Đường Đường nhất thời cảm thấy đầu óc trống rỗng.

 

Hắn… Hắn… Hắn đây là đang làm gì?

 

Hắn đầu lưỡi cư nhiên… Cư nhiên… A… Rõ ràng hẳn là cảm thấy đáng ghét cảm giác, thế nhưng… Thế nhưng vì sao, vì sao nàng hiểu ý khiêu trở nên nhanh như vậy đâu? Hơn nữa… Hơn nữa… Dường như, cảm giác kia cũng không tệ lắm bóp.

 

Bất quá… Hắn tại sao có thể thân nàng? Chỉ có ba ba mới có thể thân của nàng, người nam này tại sao có thể.

 

Nghĩ tới đây, Đường Đường chân mày đột nhiên nhíu lại, giơ tay lên chính là một quyền tấu ở Mộ Dung Hạo Minh trên mũi.

 

Mộ Dung Hạo Minh đột nhiên bị đau, tay trái bưng kín cái mũi của mình, trong mắt lộ vẻ căm tức.

 

“Hừ… Ngươi cư nhiên dám len lén hôn ta, một quyền đánh ngất xỉu ngươi.” Nàng nói, đã đem đầu xoay qua chỗ khác nhìn phía trước lộ, móng ngựa phát ra thanh âm làm cho nàng rất nhanh nhảy lên trái tim chậm rãi bình phục lại.

 

Bị đánh một quyền, Mộ Dung Hạo Minh tức giận một chút, rất nhanh liền khôi phục như lúc ban đầu, trên mặt lại còn đeo nổi lên nhàn nhạt dáng tươi cười.

 

Vừa hắn hôn nàng thời gian, phản ứng của nàng như vậy trúc trắc, căn bản là như là chưa nhân sự xử nữ mới có phản ứng.

 

Một đường chạy về phía trước ban ngày, Mạc Ngôn đột nhiên ngừng lại.

 

“Thế nào lạp?” Đường Đường cũng theo ngừng lại, nhìn Mạc Ngôn nói.

 

“Phía trước liền muốn đi vào lý châu địa giới .” Mạc Ngôn quay đầu lại nhìn về phía Đường Đường nói.

 

“Thực sự? Đi mau, chúng ta muốn vội vàng vào thành, phỏng chừng lúc này đám kia sơn tặc nhìn thấy hang ổ của mình bị đốt, khả năng tức giận đến hộc máu.” Vừa nghe đến phía trước đã đến mục đích, Đường Đường lập tức liền tinh thần tỉnh táo. Hai chân một kẹp mã bụng, con ngựa vừa nhanh tốc chạy.

 

Mạc Ngôn cũng vội vàng đi theo.

 

Lý châu thành, Tĩnh quốc biên cảnh thành thị, đi qua lý châu, phía trước đó là rậm rạp, đi qua rậm rạp, liền đạt tới Vũ quốc cùng Tĩnh quốc giáp giới chỗ, bay qua một cái núi non, đối diện đó là Vũ quốc cảnh nội.

 

Tam người tới trong thành, lúc này đã là ban đêm, một ngày không có ăn uống gì, cộng thêm đường dài bôn ba, ba người cũng đã phi thường mệt mỏi.

 

Liền Mộ Dung Hạo Minh kia kiên trì bình tĩnh trên mặt lúc này đều trở nên tái nhợt một mảnh.

 

Mới vào thành nội, Đường Đường cũng cảm giác có người ở theo bọn họ.

 

Đi vào một nhà tửu quán, ba người ngồi xuống điểm chút thái, đang chờ đợi mang thức ăn lên thời gian nội, một thanh y nam tử ra bọn hắn bây giờ trước mặt.

 

“Nô tài dương đắc ý phụng thái tử điện hạ chi mệnh, tiền tới đón tiếp công chúa điện hạ về nước.” Nam tử kia đi tới Đường Đường bên người, dụng thanh âm cực thấp ở bên tai nàng nói.

 

Như thế rất tốt, Đường Đường nghe vậy, hai mắt lập tức tỏa ánh sáng mũi nhọn, giống như là tìm được rồi trở tổ chức thấy được đảng bị khổ chịu khổ lao khổ bách tính giống như.

 

Thứ 2 quyển đều cấp ai gia nghiêm 87

 

87(2005 tự )

 

“Làm phiền Dương công công . Mạc Ngôn nhận thức dương đắc ý, vừa thấy được hắn tiến đến đối Đường Đường thì thầm, trên mặt lập tức lộ ra an tâm biểu tình.

 

Đúng vậy, từ bọn họ ở sơn trại thượng xảy ra những chuyện kia thời gian ám vệ không có xuất hiện cứu bọn họ, trong lòng nàng liền đã ngờ tới, ám vệ bên kia nhất định là xảy ra vấn đề gì.

 

Bây giờ bọn họ cũng còn ở trải qua Tĩnh quốc cảnh nội, muốn thuận lợi hồi Vũ quốc, chỉ dựa vào nàng cùng Đường Đường hai người lực lượng, sợ là không thể . Nói không chừng, còn mới có thể tùy thời bị Mộ Dung Hạo Minh phản nhào tới. Hiện tại, dương đắc ý tới đón bọn họ, tự nhiên là không thể tốt hơn.

 

Chỉ là, thái tử như thế lo lắng phái người tới đón bọn họ, chẳng lẽ hoàng thượng thực sự không được?

 

Tiểu nhị mang thức ăn lên lúc, mấy người lập tức rất nhanh ăn, tất cả mọi người trong lòng hiểu rõ không cần nói ra, không thể lại tiếp tục ở đây lý làm lỡ thời gian.

 

Dùng xong bữa cơm, bọn họ vì che dấu tai mắt người, tùy ý tìm một gian khách sạn ở.

 

Tự nhiên, đối với Mộ Dung Hạo Minh bọn họ lại thắng thủ thủ đoạn phi thường . Mặc kệ nói như thế nào, hiện tại tới nhiều người địa phương, bọn họ còn thật lo lắng hắn lúc nào hô to một tiếng “Người cứu mạng”, hay hoặc giả là thừa dịp bọn họ một bất lưu thần liền cấp chuồn mất nhi . Thế là, ở Đường Đường bày mưu đặt kế hạ, tuy rằng cảm thấy làm như vậy rất đê tiện, thế nhưng Mạc Ngôn vẫn là cho hắn uy Nhuyễn cốt tán.

 

Đường Đường ở trong lòng yên lặng đối Mộ Dung Hạo Minh nói tiếng xin lỗi, mặc kệ nói như thế nào, chờ ra khỏi Tĩnh quốc cảnh nội, hắn cũng không cần chịu tội .

 

Mấy người mới đến đến khách sạn gian phòng, đem Mộ Dung Hạo Minh an bài ngủ hạ, phái mấy người đại nội cao thủ ở một bên coi chừng, liền nghe đến dưới lầu ầm ầm .

 

Đường Đường cấp Mạc Ngôn đưa cho một ánh mắt, ý bảo nàng ra đi xem, mà bên cạnh dương đắc ý nguyên vốn định cùng Đường Đường hội báo một chút Vũ quốc tình huống, thế nhưng cũng lập tức ngậm miệng.

 

Mạc Ngôn ra khỏi phòng, ở lầu hai trên hành lang nhìn đi xuống, chỉ thấy một đội quan binh chính cầm hé ra bức họa dường như đang tìm người nào.

 

Mà bức họa kia người trên, phân minh chính là Mộ Dung Hạo Minh.

 

Vội vàng trở lại gian phòng, Mạc Ngôn nhìn Đường Đường nói: “Thái hậu, không xong, hoàng thượng quả nhiên đã biết chúng ta phải ly khai Tĩnh quốc kế hoạch, hiện tại quan binh chính cầm lục vương gia bức họa ở lục soát.”

 

“Phải không? Không biết Tử Ngọc thế nào, có hay không thuận lợi trốn tới. Nàng cho chúng ta tranh thủ nhiều thời gian như vậy, đáng tiếc, ai, nếu không gặp gỡ này chết tiệt sơn tặc, chúng ta tốc độ cũng không đến mức chậm lại.” Đường Đường nghe vậy, đôi mi thanh tú hơi chợt tắt, quay đầu hướng dương đắc ý đảo: “Xem ra, chúng ta không thể lại ở tại chỗ này , không chỉ là bởi vì quan binh đuổi tới, mà là, nếu Mộ Dung Kiền Dụ đã biết chuyện này, khẳng định chúng ta phải ra khỏi Tĩnh quốc sẽ không dễ dàng như vậy, vẫn là sớm một chút khởi hành.”

 

“Thái hậu nói không sai, bây giờ quan binh chỉ truy đến nơi này, ra khỏi lý châu, phía trước chính là rậm rạp, nơi đó địa phương mở mang, quan binh không thể nào truy khởi, qua rậm rạp, bay qua Hương Sơn, đi ra Vũ quốc . Suốt đêm ra khỏi thành, chúng ta có thể đuổi tại nơi chút quan binh phía trước.” Mạc Ngôn cũng theo nói.

 

“Như vậy, liền vất vả công chúa điện hạ cùng Mạc Ngôn cô nương .” Dương đắc ý thấy hai người nói như thế, cũng gật gật đầu, lại nói: “Thỉnh công chúa cùng Mạc Ngôn cô nương thu thập một chút, xe ngựa ở khách sạn cửa sau miệng hầu , nô tài đi ra ngoài trước an bài.” Nói xong, liền ra khỏi phòng giữa.

 

Đường Đường cùng Mạc Ngôn kỳ thực cũng không có gì đông tây muốn thu thập , từ lúc bọn họ mới vừa vào thành thời gian, Đường Đường phải đi thay Mạc Ngôn mua xiêm y, cũng thuận tiện cho mình cùng Mộ Dung Hạo Minh thay đổi một bộ. Bây giờ muốn lách người, cũng phương tiện.

 

Bởi vì phía trước có quan binh, vì thế hai người lần này lại lựa chọn khiêu cửa sổ, từ lầu hai nhảy tới lầu một khách sạn trong hậu viện, lúc này bởi vì mới vào đêm, khách sạn làm việc vặt người còn đang thu thập cuối cùng cục diện rối rắm. Tất cả mọi người chỉ chú ý trong tay mình về điểm này lạn khăn lau chén bể, căn bản không biết vừa từ trên trời giáng xuống hai người.

 

Các nàng linh xảo thân thể tránh được chúng tầm mắt người, thoáng cái liền đi tới cửa sau miệng, nhẹ nhàng tướng môn xuyên mở, quả nhiên tam lượng bề ngoài bình thường xe ngựa dừng ở bên ngoài.

 

Xe ngựa ngoại còn đứng sáu một thân giỏi giang trang bội trẻ tuổi người.

 

Nhìn thấy Đường Đường tới, sáu người đồng thời hướng nàng chắp tay ý bảo. Bởi vì không dám lộ ra, liền không có lên tiếng.

 

Đường Đường tự nhiên minh bạch bọn họ ý tứ, dùng ánh mắt nói cho bọn hắn biết không cần đa lễ, sau đó liền nhảy lên trung gian kia chiếc xe ngựa. Mạc Ngôn cũng theo lên xe ngựa đi.

 

Đợi bọn hắn sau khi lên xe, đợi đại khái ba phần chung, liền nghe đến một trận nhỏ vụn tiếng bước chân, Đường Đường rèm xe vén lên vừa nhìn, chính là mấy người đại nội cao thủ mang Mộ Dung Hạo Minh đã đi tới.

 

Đường Đường thấy thế, lập tức nói: “Đưa hắn nâng tiến ta chiếc xe ngựa này.”

 

Dương đắc ý nghe vậy, lập tức làm theo.

 

Kỳ thực Đường Đường sở dĩ làm như vậy, cũng là có suy nghĩ . Thứ nhất, này giữa khách sạn bất quá là một gian rất bình thường khách sạn, tiến đến lục soát quan binh cũng không nhiều, có thể thấy được những người này viên phân phối tương đối nhiều chính là an bài ở tại này sa hoa khách sạn. Mặt khác, này quan binh nếu đã nhận được phải bắt được bọn họ tin tức, tự nhiên sẽ không chăm chú chỉ là ở khách điếm sưu tầm, nói không chừng xuất hiện ở thành miệng cũng thiết hạ trạm kiểm soát.

 

Nếu như nói đem Mộ Dung Hạo Minh một người đặt ở một chiếc xe ngựa nội, đến lúc đó này quan binh la hét muốn kiểm tra bên trong xe ngựa tình huống, phỏng chừng Mộ Dung Hạo Minh sẽ nhân cơ hội hô to, đến lúc đó bọn họ cũng phải chết.

 

Ngược lại, Đường Đường mình ở bên người nhìn lời của hắn, không chỉ có có thể ngăn cản này quan binh nhìn thấy hắn chính mặt, dù cho lui một vạn bộ, bị phát hiện , nàng cũng có thể áp chế ở hắn, làm cho này quan binh không dám hành động thiếu suy nghĩ.

 

Đem Mộ Dung Hạo Minh nâng lên xe ngựa, đặt ở tối nội nằm nghiêng hạ, ánh mắt của hắn nháy mắt cũng không trát nhìn Đường Đường, cuối cùng, lại lại lộ ra một loại ý vị bất minh dáng tươi cười.

 

“Ta biết như vậy bắt cóc ngươi rất cho ngươi chán ghét, thế nhưng, ta cũng vậy không có biện pháp, ngươi nếu như hận ta, vậy hận đi, dù sao ta không thể thả ngươi.” Đường Đường hít mũi một cái, ngạnh yết hầu nói.

 

Ai, nếu không phải vì mạng sống, nàng để làm chi ăn no chống cùng này vương gia giang thượng. Nàng thật không hy vọng bọn họ sau này sẽ là địch nhân. Chí ít đến bây giờ, hắn là nàng gặp qua nhìn tối thuận mắt, cảm giác thoải mái nhất người.

 

Mạc Ngôn đem một viên màu đen dược hoàn nhét vào Mộ Dung Hạo Minh trong miệng, bất quá chỉ chốc lát công phu, liền nhìn thấy mí mắt hắn trọng trọng rũ xuống, mê man quá khứ.

 

Ngầm thở dài, Đường Đường ra lệnh một tiếng, công-voa chính thức xuất phát.

 

Một đường đi tới lý châu Tây Môn xuất khẩu, công-voa bị gác quan binh cấp ngăn lại.

 

Dương đắc ý tiến lên đi bắt chuyện này quan binh, khuyên can mãi nửa ngày, cuối cùng vẫn là không có biện pháp quá quan.

 

Biết tránh không thoát, dương đắc ý nên cũng không dám quá phận quấy nhiễu, sợ trái lại khiến cho này quan binh hoài nghi, thế là liền tránh ra lộ làm cho bọn quan binh đi lục soát.

 

Thứ một chiếc xe ngựa đó là dương đắc ý chính mình ngồi , bên trong tự nhiên không vật gì vậy, này quan binh tùy tiện nhìn một chút, liền gật đầu.

 

Thứ 2 quyển đều cấp ai gia nghiêm 88

 

88(2104 tự )

 

Sau đó, quan binh đến gần rồi đệ nhị chiếc xe ngựa, đang chuẩn bị thân thủ đi vén cửa rèm xe, dương đắc ý tiến lên một bước cản một chút nói: “Các vị quan gia, xe này ngồi chính là thiếu gia nhà ta cùng thiếu nãi nãi, thiếu gia nhà ta từ nhỏ thể yếu nhiều bệnh, thân thể rất suy yếu, hi vọng các vị quan gia lục soát thời gian nhẹ một chút, không nên thương tổn được thiếu gia nhà ta.” Nói xong, lại đem một khối nén bạc tử nhét vào kia quan binh rõ ràng hợp lý trên tay.

 

Kia quan binh rõ ràng hợp lý nhưng thật ra nửa điểm không có chối từ, tục ngữ nói đúng, bắt người tiền tài cùng người tiêu tai. Quan này sĩ quan đầu thu hối lộ, cũng thức thời, sẽ theo liền phân phó một tiếng nói: “Mấy người các ngươi lục soát thời gian cẩn thận một chút, đừng quấy rầy nhân gia thanh tĩnh.”

 

Kia kỷ tên lính quèn liên tục xưng là.

 

Đương cước bộ của hắn chậm rãi tới gần bên cạnh xe thời gian, sở hữu phẫn thành tùy tùng thị vệ đều nắm chặt nắm tay, tay cũng đặt ở bên hông đeo trên đoản kiếm, chuẩn bị tùy thời tiến công.

 

Sau đó, không đợi bọn hắn tiến lên đi vén cửa xe liêm, Mạc Ngôn chính mình tướng môn liêm xốc lên, sau đó nghiêng thân thể, làm cho người ở phía ngoài đối tình huống bên trong vừa xem hiểu ngay.

 

Nàng lớn tiếng đối ngoại mặt quan binh nói: “Mấy vị quan gia thỉnh lục soát đi, xe này thượng theo ta cùng tiểu thư nhà ta còn có ta gia cô gia, nếu là khán bất chân thiết, còn có thể lên xe đến xem.”

 

Vốn có lúc này sắc trời đã tối, lửa kia đem vọng lại màu cam quang mang đem mọi người mặt đều chiếu lên một thiên màu da cam. Mạc Ngôn như vậy bằng phẳng thái độ trái lại làm cho này quan binh trong lòng không có nghi hoặc, bọn họ tượng trưng tính nhìn vào bên trong, nhìn thấy Đường Đường chính nằm ở Mộ Dung Hạo Minh đích thân thượng, như là đang ngủ, ánh lửa khắc ở trên mặt hắn, cũng không có nửa điểm phản ứng. Mà Mộ Dung Hạo Minh còn lại là nghiêng đầu mê man , tóc ti che ở nửa bên mặt, căn bản thấy không rõ đường viền.

 

“Báo, không phát hiện bất luận cái gì tình huống.” Kia tiểu binh không nhìn ra trong đó môn đạo, liền mở miệng hướng kia quan binh rõ ràng hợp lý đưa tin.

 

“Ân, đi xem cuối cùng một chiếc xe thượng là vật gì.” Gật gật đầu, quan binh rõ ràng hợp lý ánh mắt rơi vào cuối cùng một chiếc xe ngựa thượng.

 

“Kia phía sau là bày đặt một ít hành lý y phục còn có một chút lương khô.” Dương đắc ý nghe vậy, chủ động đi tới đệ tam chiếc xe ngựa tiền, đem màn xe xốc lên để cho bọn họ hướng bên trong nhìn.

 

Này quan binh nhìn thấy xác thực không có gì khả nghi , sau đó lại lấy ra bức họa đối này tùy tùng đám nhìn một bên, xác nhận không có lầm lúc, liền đối với bọn họ cho đi .

 

Thẳng đến đem lý châu cửa thành rất xa ném ở tại phía sau, Đường Đường treo tâm mới rốt cuộc rơi xuống, nàng thở một hơi dài nhẹ nhõm, vừa chuyện đã xảy ra thật sự là quá kích thích. So với nàng ở lúc giết người cảm giác kia càng thêm kích thích.

 

Bởi vì ngày hôm qua đó là một đêm không ngủ, cộng thêm hôm nay ở trên lưng ngựa bôn ba một ngày, Đường Đường thật sự là quá mệt nhọc, nhìn Mạc Ngôn sắc mặt, cũng là phi thường tiều tụy, hai người không bao lâu liền ở bên trong xe ngựa đang ngủ.

 

Đợi được sáng ngày thứ hai Đường Đường mở mắt thời gian, nàng nhìn thấy mã ngoài của sổ xe mênh mông vô bờ thảo nguyên, trong lòng nhất thời nhảy nhót không ngớt.

 

Lớn như vậy, nàng cũng là ở ti vi cùng trong máy vi tính đã từng gặp thảo nguyên trường cái dạng gì , vẫn huyễn tưởng có một ngày, mình cũng có thể chạy trốn ở mở mang trên thảo nguyên.

 

“Mạc Ngôn, ngươi mau nhìn xem, cỏ này thật xinh đẹp, tựa như một khối thật lớn lục thảm.” Đường Đường rất hưng phấn lay tỉnh ngồi ở bên cạnh mình còn đang ngủ Mạc Ngôn, một bên lớn tiếng nói.

 

Mạc Ngôn hơi mở mắt ra, theo Đường Đường thanh âm nhìn phía ngoài cửa sổ, biểu tình tùy theo sửng sốt, trong lòng có một chút chua chát.

 

Cỏ này nguyên, nàng vẫn là mấy năm trước gặp qua . Khi đó, nàng theo Vũ Văn Giai Vinh đi tới Tĩnh quốc, trong lòng thoả thuê mãn nguyện, thật dài kết hôn đội ngũ, hồng sắc khắp bầu trời tơ lụa, vui mừng tiếng nhạc, chờ một chút tất cả dường như đang ở trước mắt, nhiên, bây giờ, lần thứ hai kinh qua này phiến thảo nguyên, tất cả đã cảnh còn người mất . Công chúa không phải nguyên lai công chúa , nàng, cũng phi nguyên lai nàng.

 

Nhìn thấy Mạc Ngôn sắc mặt có chút biến hóa, Đường Đường biết nàng khả năng nhớ ra cái gì đó không vui chuyện tình, thế là lôi kéo tay nàng, hướng nàng lộ ra một mỉm cười ngọt ngào nói: “Mạc Ngôn tỷ tỷ, ngươi không nên khổ sở, sau này ta sẽ bảo vệ ngươi.”

 

Đây là nàng lần đầu tiên gọi Mạc Ngôn tỷ tỷ, thanh âm của nàng như vậy ngọt tự nhiên, biểu tình ngây thơ tượng một thuần khiết tinh linh. Nếu không phải trước đây Mạc Ngôn gặp qua nàng giết người như ngóe lãnh khốc bộ dáng, thật sẽ cho rằng nhà nàng thái hậu biến thành một tiểu tiên nữ.

 

Bất quá, mặc kệ thế nào, nghe được Đường Đường gọi tỷ tỷ nàng, đồng thời còn nói nàng sẽ bảo hộ nàng, Mạc Ngôn trong lòng một trận ấm áp. Lúc trước Vũ Văn Giai Vinh đối với nàng tuy rằng rất tín nhiệm, thế nhưng rốt cuộc vẫn là bày ra một bộ cao cao tại thượng chủ tử bộ dáng, đâu giống như bây giờ, đối với nàng như vậy thân thiết, dường như nàng thật đem mình làm tỷ tỷ giống như.

 

“Thái hậu chớ để chiết nô tỳ thọ , có thể theo ở thái hậu bên người, là nô tỳ kiếp trước đã tu luyện phúc phận.” Ánh mắt hơi đỏ lên, mũi có chút a-xít pan-tô-te-nic, Mạc Ngôn thấp giọng nói.

 

“Đừng nói như vậy, được rồi, dù sao ngươi ở bên cạnh ta thật vui vẻ là được, ta sẽ không lại để cho người khác khi dễ ngươi.” Đường Đường vừa nghe đến Mạc Ngôn cùng nàng ngoạn giai cấp lập trường, lập tức đã đem trọng tâm câu chuyện đình chỉ, nàng biết thoáng cái làm cho nàng thay đổi của mình nô tính là không thể nào , thế là, liền lựa chọn buông tha.

 

Hai người sau đó liền lâm vào một đoạn thời gian rất dài trầm mặc, thẳng đến phía trước mã xe dừng lại đến, dương đắc ý chuẩn bị xong bữa sáng cấp Đường Đường tống qua đây, nói nghỉ ngơi chỉ chốc lát, ăn xong bữa sáng trở lên lộ.

 

Đường Đường làm cho Mạc Ngôn đem Mộ Dung Hạo Minh cứu tỉnh, dọc theo con đường này, hắn tao đắc tội cũng không so với bọn hắn ít, tối thống khổ nhất , hẳn là đừng quá mức hắn mỗi lần còn có thể bị bọn họ dùng dược vật mê đi, phỏng chừng trong lòng hắn nghẹn khuất rất.

 

Mộ Dung Hạo Minh mở mắt thời gian, liếc mắt một cái liền nhìn về phía ngoài cửa sổ, mở mang thảo nguyên cộng thêm xanh thẳm bầu trời, làm cho hắn có trong nháy mắt hoảng hốt, cảm giác mình đi tới một không biết thế giới giống như.

 

“Tỉnh rồi, đã đói bụng không đói? Dương công công cho chúng ta chuẩn bị ăn ngon , ngươi chịu chút đi.” Đường Đường nhìn thấy Mộ Dung Hạo Minh tỉnh, trên mặt nhất thời lộ ra một nhàn nhạt dáng tươi cười, nàng thân thủ đi đưa hắn đỡ ngồi dậy, sau đó đem một ít thức ăn đưa đến trước mặt hắn, ý bảo làm cho hắn nhanh lên một chút ăn.

 

Mộ Dung Hạo Minh thật không có bất luận cái gì chống cự, hắn cau mày chỉ là nâng nâng tay, không biết có phải hay không là bởi vì dùng Nhuyễn cốt tán dược hiệu còn không có rút đi, tay không có nửa điểm khí lực.

 

“Thế nào lạp? Tay ngươi nâng không đứng dậy sao?” Đường Đường nhìn thấy hắn này phúc bộ dáng, có chút lo lắng hỏi.

 

Mộ Dung Hạo Minh gật gật đầu, sau đó hơi tiếc nuối liếc nhìn trước mặt mỹ thực, sau đó lại nhìn về phía Đường Đường.

 

“Ta đến uy ngươi đi.” Đường Đường thấy thế, kén khởi tay áo liền chuẩn bị bắt đầu hầu hạ Mộ Dung Hạo Minh.

 

Bên cạnh Mạc Ngôn nhìn, vội vàng đem trong tay mình thức ăn đặt ở trước mặt tiểu trên bàn gỗ, sau đó đối Đường Đường nói: “Việc này làm cho nô tỳ làm là được.”

 

“Không có chuyện gì, Mạc Ngôn, ngươi ăn của ngươi đi, mặc kệ nói như thế nào, hắn là bị ta bắt cóc tới được, chúng ta muốn căn cứ chủ nghĩa nhân đạo tinh thần đối xử tử tế con tin biết không?” Phất phất tay, Đường Đường không cho Mạc Ngôn tiếp nhận.

 

Mạc Ngôn tuy rằng nghe không hiểu Đường Đường nói cái kia cái gì chủ nghĩa nhân đạo tinh thần là vật gì, thế nhưng nàng minh bạch Đường Đường ý tứ, biết mình không lay chuyển được nàng, liền không nói thêm gì nữa.

 

Thứ 2 quyển đều cấp ai gia nghiêm 89

 

89(2047 tự )

 

Đường Đường đem điểm tâm đưa đến Mộ Dung Hạo Minh bên mép, hắn không chút suy nghĩ, liền há mồm ăn. Nhìn thấy Mộ Dung Hạo Minh ăn chính mình uy gì đó, Đường Đường tâm tình nhất thời tốt, bắt đầu đem thức ăn một chút chậm rãi uy lên.

 

Đại khái nghĩ ngơi và hồi phục nửa canh giờ, công-voa lần thứ hai xuất phát, qua rậm rạp, dùng một ngày bay qua Hương Sơn, liền đi tới Vũ quốc cảnh nội.

 

Bọn họ bay qua Hương Sơn thời gian, đi một cái bí đạo, tránh được trú đóng ở Hương Sơn Tĩnh quốc quân coi giữ. Này bí đạo là năm đó Vũ quốc đại bại Tĩnh quốc lúc chuyên môn đào móc , vì chính là lo lắng ngày nào đó Tĩnh quốc vồ đến, Vũ quốc có thể lợi dụng này bí đạo làm cho quân đội hành vi, thẳng vào Tĩnh quốc.

 

Tới Vũ quốc cảnh nội, sắc mặt của mọi người, đương nhiên, ngoại trừ Mộ Dung Hạo Minh, toàn bộ đều hòa hoãn xuống tới, đại gia trong lòng đều có đế, biết hiện tại đã cơ bản an toàn.

 

Xe cẩu tốc độ nhưng cũng không có vì vậy mà giảm chậm lại, trái lại càng lúc càng nhanh.

 

Dương đắc ý nói cho Đường Đường, nhận được thái tử điện hạ Vũ Văn Vô Ky dùng bồ câu đưa tin, Duyệt vương đem hoàng cung phong tỏa, canh giữ ở bên người hoàng thượng, ý đồ bức vua thoái vị.

 

Trước đây, bởi vì Vũ Văn Vô Ky bị hoàng thượng phái đi phía nam trị thủy, vì thế cho Duyệt vương nhưng thừa dịp cơ hội, bây giờ Duyệt vương càng làm tầm trọng thêm, không chỉ có ý đồ cầm giữ triều cương, càng đem hoàng thượng giam lỏng, không được bất luận kẻ nào nhìn. Như thế chăng hợp tình lý hành động tự nhiên bị trong triều trọng thần phản bác, hắn liền áp dụng giết một người răn trăm người cách làm, phiền phản đối người của hắn, giết chi. Đại học sĩ vương nếu hải liền mất mạng trong tay hắn hạ. Còn lại đại thần thấy thế, cũng đều giận mà không dám nói gì.

 

Kỳ thực, cũng khó Duyệt vương sẽ như vậy kiêu ngạo ương ngạnh, nhạc phụ của hắn đại nhân, đó là triều đại đương thời nhất phẩm tể tướng Hứa Như Phong, có Hứa Như Phong giúp đỡ, hắn tự nhiên là có thị vô chỉ, cộng thêm mơ ước ngôi vị hoàng đế đã lâu, liền đối với mình dã tâm bại lộ không có nửa điểm thu liễm.

 

Công-voa tiếp tục bôn ba, lành nghề đủ mười hai hôm sau, mới vừa tới cùng Vũ Văn Vô Ky chỗ Huyền Châu. Huyền Châu chỗ kinh thành nam diện, bởi lúc này kinh thành đã ở vào hoàn toàn phong bế trạng thái, bị Duyệt vương dùng trọng binh phòng thủ, cộng thêm hoàng thượng ở kỳ trong tay, Vũ Văn Vô Ky vì vậy không được hành động thiếu suy nghĩ, kỳ thực trong lòng hắn đã làm xấu nhất tính toán, bây giờ hoàng thượng đã bệnh nặng, nếu hắn một khi băng hà, đó là hắn động binh là lúc.

 

Đường Đường đến Huyền Châu thời gian, Vũ Văn Vô Ky tự mình đi vào cửa thành nghênh tiếp nàng. Khi nàng thứ liếc nhìn Vũ Văn Vô Ky, cả người đều thiếu chút nữa ngây người.

 

Này… Đây là có chuyện gì?

 

“Ba ba, là ngươi sao? Ngươi cũng tới?” Vũ Văn Vô Ky cùng Chung Đức Long gần như giống nhau như đúc diện mạo làm cho Đường Đường thoáng cái liền kích động nước mắt chảy ra, nàng chợt nhào tới Vũ Văn Vô Ky trong lòng, lớn tiếng hỏi.

 

“Hoàng muội.” Vũ Văn Vô Ky tự nhiên không hiểu Đường Đường này là đang nói cái gì, hắn có chút không biết phải làm sao thân thủ vỗ vỗ lưng của nàng, sau đó nói tiếp: “Một đường cực khổ.”

 

Đường Đường nghe vậy, tiếng khóc lập tức dừng lại, nàng đem đầu theo hắn trong lòng giơ lên, lại nghiêm túc nhìn một chút trước mắt Vũ Văn Vô Ky, đột nhiên phát hiện, người nam nhân này tuy rằng cùng Chung Đức Long lớn lên cơ hồ giống nhau như đúc, nhưng là lại so với hắn tuổi còn trẻ rất nhiều, nhìn qua bất quá là hai chừng mười lăm tuổi, mà hắn nói với nàng nói ngữ khí cùng với dùng từ, hoàn toàn không giống Chung Đức Long bình thường nói với nàng nói như vậy.

 

Chẳng lẽ nói, hắn cùng ba ba nàng, gần chỉ là lớn lên giống mà thôi?

 

Mạc Ngôn biết Đường Đường nhất định là nhận lầm người, nàng giải Đường Đường nội tình, tự nhiên minh bạch nếu như Đường Đường tiếp tục tiếp tục như vậy, lập tức sẽ làm lộ, thế là, nàng liền tiến lên một bước đỡ lấy Đường Đường cánh tay hướng về phía Vũ Văn Vô Ky hơi phúc thân nói: “Nô tỳ Mạc Ngôn gặp qua thái tử điện hạ.” Sau đó, liền ở Đường Đường bên tai nhỏ giọng nhắc nhở: “Thái hậu, chớ để nhận lầm người.”

 

Trải qua Mạc Ngôn như vậy nhắc tới tỉnh, Đường Đường lập tức phục hồi tinh thần lại, nàng xoa xoa nước mắt nhìn Vũ Văn Vô Ky nói: “Gặp qua thái tử ca ca.”

 

“Miễn lễ, mau vào thành đi.” Khoát khoát tay, Vũ Văn Vô Ky nắm Đường Đường tay liền lên một chiếc hoa lệ xe ngựa. Mà vẫn ngồi trên xe chưa từng xuống xe Mộ Dung Hạo Minh tắc xốc lên cửa sổ xe liêm đem vừa phát sinh tất cả thu hết đáy mắt. Hắn nhìn Đường Đường bóng lưng, nghi ngờ trong lòng càng lúc càng lớn.

 

Đường Đường theo Vũ Văn Vô Ky xe ngựa cùng nhau vào thành, sau khi vào thành đi thẳng tới Vũ Văn Vô Ky phủ đệ, vừa vào cửa liền nhìn thấy một đoan trang tú lệ nữ tử đứng ở cửa như là ở chờ bọn hắn.

 

“Nàng là ai a?” Đường Đường hơi nghiêng đầu, nhỏ giọng ngồi đối diện ở bên cạnh mình Mạc Ngôn hỏi.

 

“Người này là thái tử điện hạ hồng nhan tri kỷ, tên là Vũ Mông.” Mạc Ngôn nhỏ giọng ở Đường Đường bên tai hồi đáp.

 

Hồng nhan tri kỷ? Không phải thái tử phi?

 

Đường Đường sau khi xuống xe, liền nhìn thấy Vũ Mông bước nhanh đi tới Vũ Văn Vô Ky bên người, lấy ra trong tay khăn tử tượng trưng tính ở Vũ Văn Vô Ky trên trán xoa xoa. Sau đó lại đi tới Đường Đường bên người nói: “Vũ Mông gặp qua Thanh Nhân công chúa.”

 

“Không cần đa lễ.” Đường Đường hướng nàng mỉm cười, sau đó xoay người đến đệ nhị chiếc xe ngựa bàng, làm cho người ta đem Mộ Dung Hạo Minh cấp mời xuống tới.

 

Bây giờ triệt để tới của nàng bàng, dù cho Mộ Dung Hạo Minh chắp cánh phỏng chừng cũng khó bay.

 

Kỳ thực, ở Mạc Ngôn trong lòng vẫn tồn tại một cái nghi vấn, đó chính là, bọn họ này ám vệ rốt cuộc là bị người nào cấp toàn bộ diệt. Theo đạo lý, nếu như nói này ám vệ đều có thể bị diệt, như vậy phía sau bọn họ kia một đoạn đường không nên thuận lợi vậy mới đúng, này giết ám vệ người vì sao chưa cùng đến đuổi giết hắn các đâu?

 

Lúc này tới Vũ Văn Vô Ky bên người, Mạc Ngôn tâm cũng thoáng buông xuống.

 

“Thanh Nhân công chúa một đường cực khổ, mời theo Vũ Mông đến trước đi tắm thay y phục, tẩy đi một thân mệt mỏi, sau đó sẽ cùng thái tử điện hạ trao đổi đại sự đi.” Vũ Mông nhìn thấy Đường Đường phong trần mệt mỏi hình dạng, tiến lên một bước săn sóc nói.

 

“Cũng tốt. Thái tử ca ca, người này liền giao cho ngươi nga, hắn thế nhưng ta rất người trọng yếu, thái tử ca ca đừng cho người khi dễ hắn nga.” Hướng Vũ Mông gật gật đầu, sau đó Đường Đường đem Mộ Dung Hạo Minh kéo đến Vũ Văn Vô Ky trước mặt dặn dò.

 

“Đã biết, ngươi trước đi tắm đi.” Sủng nịch gõ Đường Đường đầu, Vũ Văn Vô Ky nói, sau đó đưa mắt tập trung ở Mộ Dung Hạo Minh đích thân thượng.

 

“Mộ Dung Hạo Minh gặp qua thái tử điện hạ.” Mộ Dung Hạo Minh nhìn thấy Vũ Văn Vô Ky tìm tòi nghiên cứu ánh mắt, hắn khiêm tốn cười, hơi chắp tay đến.

 

“Mộ Dung Hạo Minh? Tĩnh quốc lục vương gia? Mặc dù tiên thiên thể yếu vô pháp tập võ, nhưng biết rõ binh pháp, từng lấy một người lực đem ta đại vũ thiên quân vạn mã tiêu hao cắn nuốt, dẫn đến nguyên bản gần bị diệt Tĩnh quốc tro tàn lại cháy, cuối lấy hòa thân phương thức kết thúc chiến tranh. Làm ta đại vũ mặc dù thắng, nhưng cũng tổn hao cực đại.” Vũ Văn Vô Ky nhìn Mộ Dung Hạo Minh, trong mắt hiện lên một tia vô cùng kinh ngạc quang mang.

 

“Thái tử điện hạ khoa trương, này chiến tranh việc, cho tới bây giờ phi một người lực nhưng giải cũng.” Mộ Dung Hạo Minh thuận miệng đáp, con ngươi nhẹ nhàng vừa chuyển, rơi vào Đường Đường bóng lưng thượng.

 

PS: chưng bày thủ nhật, cầu 【 kim bài 】, hi vọng thân môn có thể nhiều hơn tích ủng hộ nga!

 

Thứ 2 quyển đều cấp ai gia nghiêm 90

 

90(2092 tự )

 

Đường Đường theo Vũ Mông vào chỗ ngồi này tòa nhà lớn hậu hoa viên, kinh qua một thật dài hành lang gấp khúc, nàng bị dẫn tới một trang sức trang nhã đẹp gian phòng.

 

“Công chúa xin hậu, Vũ Mông cái này phân phó người múc nước tiến đến.” Đem Đường Đường mang vào gian phòng lúc, Vũ Mông nhẹ giọng nói nói, sau đó liền xoay người đi ra gian phòng.

 

Mạc Ngôn vẫn đi theo các nàng đích thân hậu, lúc này Vũ Mông đi, trong phòng chỉ còn lại có Mạc Ngôn cùng Đường Đường hai người.

 

“Mạc Ngôn, này Vũ Mông ta thế nào cảm giác nàng có chút là lạ a?” Không biết vì sao, Đường Đường nhìn thấy Vũ Mông đầu tiên mắt, cũng cảm giác nữ nhân này coi như trên người cất giấu cái gì không bị người phát hiện gì đó, loại này chưa có tới do trực giác làm cho nàng cảm thấy rất kỳ quái.

 

“Thái hậu có điều không biết, này Vũ Mông theo thái tử điện hạ nhiều năm, mặc dù không có chính thức danh phận, nhưng sâu được thái tử điện hạ sủng ái, ở thái tử trong phủ, địa vị có thể so với thái tử phi. Bất quá…” Mạc Ngôn nói đến đây, dừng lại một chút, nhìn một chút ngoài cửa, thấy không có bất kỳ người nào tung tích, liền lại nói tiếp: “Bất quá, thái tử phi trời sinh tính điêu ngoa tùy hứng, ở trong cung không ít ức hiếp Vũ Mông, mà Vũ Mông bởi vì sinh ra thấp, nên cũng không dám ỷ vào thái tử điện hạ sủng ái cùng thái tử phi một so sánh.”

 

“Như vậy sao? Nhưng thật ra nhìn không ra nàng là cái loại này sẽ bị người ức hiếp mà không dám phản kháng vai.” Tuy rằng Mạc Ngôn nói như thế, thế nhưng Đường Đường vẫn như cũ cảm thấy Vũ Mông cấp cảm giác của nàng cùng nàng quanh năm tới này nhẫn nhục chịu đựng không có nửa điểm quan hệ.

 

Trên người của nàng mang theo một loại tín hiệu, một loại làm cho người ta thật không dám thân cận tín hiệu.

 

“Thái hậu có hay không cảm thấy Vũ Mông làm cho cảm giác rất là quạnh quẽ không đổi thân cận đâu?” Mạc Ngôn như là xem thấu Đường Đường tâm tư, nàng cạn cười một tiếng, tiếp tục hỏi.

 

“Đúng vậy. Lạnh lùng như thế người, làm sao sẽ thụ thái tử sủng ái, hơn nữa, cái kia thái tử phi thì như thế nào đối với nàng hạ thủ đâu?” Ở Đường Đường xem ra, giống như lạnh lùng nhân thân thượng đều dán sinh ra vật gần nhãn, bọn họ chỉ cần một mặt lạnh, sẽ trở nên làm cho người ta không dám tới gần.

 

“Việc này, nô tỳ liền không được biết rồi. Bất quá, thái tử phi trên đời là lúc, của nàng ngày xác thực không được tốt quá, bây giờ, thái tử phi mất, nàng liền nghiễm nhiên trở thành trong phủ nữ chủ nhân. Đương nhiên, việc này nô tỳ cũng bất quá là nghe nói, mấy năm này xảy ra chuyện gì, nô tỳ cũng không rõ ràng lắm.”

 

“Thái tử phi đã chết? Chết như thế nào?” Đường Đường nghe đến đó, chân mày hơi một đám.

 

“Khó sinh, một thi hai mệnh.” Mạc Ngôn đơn giản rõ ràng nói tóm tắt đem thái tử phi tử nói ra, sau đó, nàng do dự một chút, còn nói thêm: “Thái tử phi phụ thân của đó là tể tướng Hứa Như Phong, cũng chính là bây giờ đứng ở Duyệt vương phía sau tối kiên cường hậu thuẫn. Thái hậu có điều không biết, này Hứa Như Phong nguyên bản dục có hai nữ, đại nữ nhi Hứa Hi Dung cùng tiểu nữ nhi Hứa Hi Thụy. Này hai nữ đều sinh được khuynh quốc khuynh thành, quốc sắc thiên hương. Bởi vì Hứa Như Phong được sủng ái, đưa đến hắn hai nữ nhi trực tiếp bị hoàng thượng chỉ cấp lúc ấy tối được sủng ái thái tử điện hạ cùng duyệt Vương điện hạ. Thái tử so với Duyệt vương lớn tuổi một chút, liền cưới đại nữ nhi Hứa Hi Dung, Duyệt vương liền cưới tiểu nữ nhi Hứa Hi Thụy. Nguyên Bổn Nhất thiết cũng cũng không có bất kỳ vấn đề gì, chỉ bất quá, thái tử phi Hứa Hi Dung khó sinh đến chết bị hữu tâm nhân bố trí một phen, nói là bị người hại chết, Hứa Như Phong làm cho thái tử giao ra hung thủ, thế nhưng thái tử thì như thế nào biết được hung thủ là người phương nào? Huống hồ, thái tử phi đến chết nguyên bản chính là một ngoài ý muốn a, cho nên liền đẩy cởi ra, không có cho hắn một cái công đạo. Hứa Như Phong cho rằng là thái tử điện hạ có ý định bao che, hay hoặc là nói chuyện này căn bản chính là thái tử điện hạ chính mình đạo diễn ra tới, thế là liền trong cơn giận dữ, triệt để cùng thái tử quyết liệt, đi tới duyệt Vương điện hạ trận doanh trong, hướng thái tử điện hạ liên tiếp làm khó dễ.”

 

“Nguyên lai là như vậy, chuyện này thật là phức tạp.” Đường Đường hiểu rõ gật gật đầu.

 

Ngay hai người đang khi nói chuyện, mấy người nô tài dẫn theo kỷ dũng nước nóng đi vào gian phòng, hướng sau tấm bình phong mặt thùng tắm nội ngã vào.

 

“Thái hậu thỉnh trước tắm rửa đi.” Biết có một số việc trong lúc nhất thời cũng nói không rõ ràng, hơn nữa hội này tử người đến người đi , Mạc Ngôn không nói thêm gì nữa, nàng đi ra phía trước, đem Đường Đường dẫn tới sau tấm bình phong mặt, sau đó xoay người đi ra tướng môn soan hảo, phương lại đi tới sau tấm bình phong mặt vì Đường Đường xin hãy cởi áo ra tháo hắt lưng.

 

Đường Đường ngoan ngoãn làm cho Mạc Ngôn hầu hạ, kỳ thực từ lúc nàng năm tuổi thời gian liền là mình tắm , bởi vì từ nhỏ không có mẫu thân, nàng sẽ không có cảm thụ quá tình thương của mẹ. Từ đi tới thế giới này, Tử Ngọc cùng với Mạc Ngôn đối với nàng phương phương diện chiếu cố làm cho lòng của nàng thoáng cái trở nên thật ấm áp, đối hai người bọn họ cũng là cực kỳ yêu thích. Lần trước Mạc Ngôn ở sơn trại chịu nhục lúc, nàng liền ở trong lòng âm thầm thề, sau này tốt hảo bảo hộ hai người bọn họ, ai dám động người của nàng, nàng liền làm cho hắn chết không có chỗ chôn.

 

Đường Đường tắm qua hậu, liền làm cho Mạc Ngôn mình cũng đi tắm một phen, bây giờ nàng đối toàn bộ thế cục cũng không hiểu rất rõ, không dám tùy tiện xuất động, liền một mực trong phòng chờ Mạc Ngôn.

 

Đại khái qua một khắc đồng hồ thời gian, Mạc Ngôn trở lại gian phòng, của nàng cước bộ có chút vội vội vàng vàng, vừa tiến đến liền đối với Đường Đường nói: “Thái hậu, thái tử điện hạ thỉnh ngài đi thư phòng.”

 

“Hảo, ngươi mau mang ta đi.” Biết khả năng có đột phát tình trạng xảy ra, Đường Đường lập tức đứng dậy đi theo Mạc Ngôn đích thân hậu, hai người nhất tề rất nhanh hướng thư phòng đi đến.

 

Vừa đến thư phòng, Đường Đường liền nhìn thấy ngoại trừ Vũ Văn Vô Ky ở ngoài, mặt khác còn ngồi hai gã nam tử, bọn họ một niên kỷ bốn mươi tuổi tả hữu, súc thật dài thanh cần phải, một niên kỷ bất quá hơn hai mươi, vóc người to lớn, vừa nhìn đó là tập võ người. Lúc này ba người tựa hồ đang ở thảo luận chuyện trọng yếu gì, Đường Đường đến cắt đứt bọn họ đối thoại.

 

“Thái tử ca ca, xảy ra chuyện trọng yếu gì sao?” Đường Đường vừa vào cửa liền hỏi.

 

“Giai Vinh, ngươi mau tới đây, ca ca giới thiệu cho ngươi hai người nhận thức.” Thái tử nhìn thấy Đường Đường vào cửa, lập tức đứng dậy tiến lên lôi Đường Đường tay hướng vị trí đầu não đi đến.

 

“Vị này liền là có thêm thần máy dệt danh xưng là Thiển Miên tiên sinh Trương Thanh Viễn.” Vũ Văn Vô Ky đầu tiên là chỉ vào kia thanh cần phải nam tử giới thiệu một phen.

 

“Thiển Miên thần máy dệt?” Mạc Ngôn nghe vậy, trên mặt lập tức lộ ra sùng bái biểu tình, nàng đối với Trương Thanh Viễn danh hào thế nhưng từ lâu như sấm bên tai .

 

“Thiển Miên gặp qua Thanh Nhân công chúa điện hạ.” Trương Thanh Viễn hơi khom lưng chắp tay nói.

 

“Không cần đa lễ.” Đường Đường tiến lên hư giúp đỡ một bả, nàng đã hoàn toàn theo Mạc Ngôn phản ứng trung đã biết người này địa vị khẳng định không nhỏ, không có thể tùy ý đối đãi.

 

Sau đó, Vũ Văn Vô Ky lại đem Đường Đường dẫn hướng bên kia, đối thanh niên kia nam tử giới thiệu: “Vị này chính là Chu Triêu Chu tướng quân, Chu tướng quân mười bốn tuổi nhập sa trường, bây giờ bất quá hơn hai mươi liền đã thăng tới chiếu tướng vị, là ta đại vũ hiếm có suất tài a.”

 

“Chu Triêu gặp qua Thanh Nhân công chúa điện hạ.” Cùng Trương Thanh Viễn như nhau, Chu Triêu diệc hơi chắp tay khom lưng nói.

 

“Chu tướng quân không cần đa lễ , đại gia nếu đều là vì thái tử ca ca hiệu lực, liền là người một nhà, sau này này đó nghi thức xã giao thì miễn đi.” Đường Đường khoát khoát tay, nàng phi thường thong dong đại khí nói.

 

“Hoàng muội nói là, sau này tất cả mọi người chớ để nhiều hơn nữa lễ.” Ha ha cười, Vũ Văn Vô Ky nói.

Advertisements

5 thoughts on “[TTHTTTTA] Chương 86 – 90

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s