[TTHTTTTA] Chương 81 – 85

Thứ 2 quyển đều cấp ai gia nghiêm 81

Kỷ đại hán ở phía sau đi tới, đầu tiên là đem Mộ Dung Hạo Minh cấp giam giữ đi xuống, sau đó càng làm Đường Đường cùng Mạc Ngôn áp hướng một một người phương hướng đi đến.

“Xin chờ một chút.” Mới đi một bước, Mạc Ngôn đột nhiên dừng bước lại, tại nơi một dẫn đầu nam nhân bên người dừng lại, sau đó mở miệng nói: “Chắc hẳn các hạ đó là đại đương gia. Cái gọi là giết người thì thường mạng, hôm nay đã rơi vào bọn ngươi trong tay, ta tự là không thể cầu xin tha thứ, bất quá, nhà của ta muội tử từ nhỏ quái tật quấn thân, lần này sở dĩ sẽ ngộ nhập quý địa bàn, liền là vì đi trước Vũ quốc cần y mấy ngày liền chạy đi, vì đến gần lộ cho nên mới mạo phạm các vị. Đối với chư vị sở đưa ra trừng phạt, ta đợi không dám phản kháng, nhưng cũng hảo tâm nhắc nhở các vị một câu, chớ để bính ta đây muội tử, bằng không, nếu là chư vị có tính mạng chi ưu, đó chính là tiểu nữ tử đắc tội qua.”

“Nga? Ngươi lời này nói xong nhưng thật ra kỳ quái. Chết đã đến nơi , còn muốn ngoạn hoa dạng gì? Quái tật quấn thân, ta xem nàng như vậy tử như là tinh thần rất, đảo nhìn không ra nàng đâu như là có bệnh.” Đại đương gia nghe vậy, hừ nhẹ một tiếng, ánh mắt quét Đường Đường liếc mắt một cái, lại rơi xuống Mạc Ngôn trên người.

“Tiểu nữ tử bất quá là hảo tâm nhắc nhở một chút chư vị, chớ để vì tham vui mừng, mất tính mạng. Đại đương gia có điều không biết, ta đây muội tử quái tật đó là không được cùng nam tử thân cận, một khi thân cận, nên nam tử sẽ gặp bỏ mạng. Nếu không phải tín, đại có thể tìm người thử xem.” Mạc Ngôn nói, không hề nhìn đại đương gia liếc mắt một cái, nhấc chân liền đi về phía trước.

Ở đi qua Đường Đường bên người thời gian, nàng cẩn thận đem trong tay áo cất giấu một bao màu trắng bột phấn đạn tát đến Đường Đường y phục trên, tất cả đều làm được như vậy thần không biết quỷ không hay.

Sớm lúc trước, trong lòng nàng do dự một chút, này màu trắng bột phấn đó là trên đời làm cho người ta nghe tin đã sợ mất mật kịch độc thất hồn tán, một khi làn da chạm đến, chỉ chốc lát là được bỏ mạng.

Nàng nguyên vốn có thể đem kia độc dược rơi tại trên người mình, đương đi này đó nam nhân thèm nhỏ dãi, thế nhưng, độc dược chỉ có một bao, nếu nàng dùng để tự bảo vệ mình , như vậy Đường Đường liền nguy hiểm.

Không có bất kỳ suy nghĩ, nàng lựa chọn cứu Đường Đường.

“Thật không? Vậy ta đảo thật phải thử một chút . Trương ngũ, nữ nhân này trước hết cho ngươi lên.” Đại đương gia chân mày cau lại, một bộ lơ đễnh hình dạng, nghiêng đầu đối bên người đại hán nói.

Đại hán kia tự nhiên cũng không tin Mạc Ngôn vừa kia lời nói, hắn nghe được đại đương gia vừa nói như thế, lập tức mở cờ trong bụng, một bộ hầu bộ dáng gấp gáp chạy tới Đường Đường bên người, kéo Đường Đường liền hướng phía trước một gian trong nhà đi đến.

Đường Đường ý đồ phản kháng, nhưng tiếp xúc được Mạc Ngôn ánh mắt, nàng dường như ở nói cho Đường Đường, chỉ để ý yên tâm, tất cả bọn ta sắp xếp xong xuôi.

Không biết Mạc Ngôn là tính thế nào , Đường Đường thấy vậy khắc chính mình mặc dù phản kháng cũng không nhiều tác dụng, nàng liền ngoan ngoãn cùng hắn nam nhân đi về phía trước.

Ánh mắt của mọi người lúc này đều đồng loạt nhìn kia gian phòng, đang chờ động tĩnh bên trong.

Thứ 2 quyển đều cấp ai gia nghiêm 82

Đường Đường bị tên kia gọi trương ngũ đại hán mang sau khi vào nhà, nàng xem hắn vì mình cởi ra sợi dây, trong lòng coi như hiểu Mạc Ngôn dụng ý.

Vừa mới muốn ra tay cùng hắn đánh một trận, thế nhưng, nghĩ lại vừa nghĩ, coi như mình bắt hắn cho treo, bên ngoài còn có người nhiều như vậy, nàng tổng không đến mức mỗi một người đều đem bọn họ giết đi, không nói đến nàng giết không được, dù cho nàng có vậy có thể lực có thể trục một đối phó, thế nhưng Mạc Ngôn nên làm cái gì bây giờ?

Mạc Ngôn còn ở trên tay bọn họ a.

Trương ngũ lúc này tâm tư đã hoàn toàn ở Đường Đường trên người, chút nào không có chú ý nàng kia lạnh lẽo biểu tình, hắn phảng phất là cảm thấy mình đang nằm mơ, đẹp như vậy nữ nhân, lập tức sẽ khi hắn dưới thân trằn trọc , nhớ tới nàng kia no đủ bộ ngực cùng nàng mảnh khảnh thon thả, nước bọt sẽ chảy xuống.

Hắn một tay lấy Đường Đường ôm vào trong ngực: “Mỹ nhân, mỹ nhân… Ngươi thực sự là thật đẹp …”

Miệng thúi giương sẽ bắt đầu thân Đường Đường mặt.

Đường Đường vẻ mặt ghét, trong cơn giận dữ, đang chuẩn bị chính là một quyền đem mũi hắn đánh oai, kết quả, còn không có xuất thủ, liền nghe đến hắn kêu thảm một tiếng, sau đó sắc mặt nhất thời trở nên ô thanh, hai mắt trừng mắt thật to , một bộ không thể tin tưởng hình dạng.

Sau đó, thân thể trọng trọng hướng trên mặt đất đảo đi, thất lỗ bắt đầu chảy ra làm cho người ta buồn nôn máu loãng, phát ra tanh tưởi.

Trương ngũ tiếng kêu thảm thiết nhạ được bên ngoài người một trận kinh hoảng, đại đương gia trước hết vọt vào, khi hắn nhìn thấy nằm trên mặt đất trương ngũ thi thể thời gian, sắc mặt nhất thời khó coi dị thường.

“Đem nữ nhân này khóa đứng lên, bất luận kẻ nào đều không nên tới gần nàng.”

Hắn oán hận nhìn Đường Đường liếc mắt một cái, lớn tiếng quát. Sau đó lại chạy ra khỏi ngoài phòng, một bả kháp ở Mạc Ngôn cổ: “Ngươi nói không sai, nàng quả nhiên không thể đụng vào, đã như vậy, như vậy liền do một mình ngươi đến thừa thụ đi.”

Nói xong, hắn một tay lấy Mạc Ngôn khiêng trên vai thượng, hướng một người phương hướng đi đến.

Đường Đường biết mình nguy cơ tạm thời giải trừ, trong lòng nàng còn đang hiếu kỳ này trương ngũ là chuyện gì xảy ra, thế nào đột nhiên sẽ chết.

Nhịn xuống tanh tưởi, nàng ngồi xổm xuống bắt đầu kiểm tra thi thể của hắn, rốt cuộc, ở trên tay hắn phát hiện một ít màu trắng bột phấn.

Nàng sau đó lại kiểm tra một chút trên người của mình, ở thắt lưng thượng phát hiện một ít cùng trương ngũ trên tay lưu lại này màu trắng bột phấn như nhau gì đó, nhất thời như là hiểu một ít gì.

Nàng tiện tay cầm lấy gian phòng trên giường một gối đầu, sau đó dùng gối đầu dùng sức hướng trên người mình đập bể, đem trên người này lưu lại bột phấn chụp được, để tránh khỏi đến lúc đó chính mình lầm dính vào.

Thứ 2 quyển đều cấp ai gia nghiêm 83

Bên kia, Mạc Ngôn bị đại đương gia khiêng vào một đơn sơ gian phòng.

Kia trong phòng ngoại trừ một cái bàn, một cái giường, không có gì cả .

Trên bàn bày đặt một trản hôn ám ngọn đèn, lúc này Mạc Ngôn sắc mặt một mảnh trắng bệch, ở ngọn đèn chiếu xuống, có vẻ có chút vàng như nến.

Đại đương gia đem Mạc Ngôn hung hăng ngã ở trên giường, sau đó dụng lực đem nàng ngăn chặn, thô ráp bàn tay to bắt đầu xé rách y phục của nàng.

Mạc Ngôn gắt gao cắn môi của mình, không để cho mình hừ lên tiếng đến, trong lòng đôi mắt tiền người nam nhân này chán ghét vạn phần.

Nàng biết mình không phải là đối thủ của hắn, nàng cũng không dám phản kháng, vì Đường Đường, nàng hiện tại chỉ có thể nhịn thụ đây hết thảy.

“Ngươi là người chết sao? Cấp lão tử một điểm phản ứng.” Đối với Mạc Ngôn không rên một tiếng hình dạng, đại đương gia tựa hồ rất căm tức, hắn chính là một bạt tai hung hăng phiến ở Mạc Ngôn trên mặt.

Mạc Ngôn nguyên bản trắng nõn trên mặt nhất thời xuất hiện một màu đỏ tươi dấu năm ngón tay. Thế nhưng nàng như trước không có hé răng, trong lòng không lửa giận kiện hàng cũng không dám phát tiết.

Nhìn thấy Mạc Ngôn như cũ là một bộ không động đậy hình dạng, đại đương gia phi thường xúc phạm đem trên người nàng vì thế y phục toàn bộ gạt, sau đó đem nàng hung hăng khấu ở, một chợt dùng sức, đem thân thể của hắn xỏ xuyên qua.

Thật lớn đau đớn làm cho Mạc Ngôn chân mày trong nháy mắt nhăn lại, thế nhưng trên mặt nhiều hơn biểu tình xác thực khuất nhục cùng không cam lòng.

Nàng không để cho chính mình lưu lại nước mắt, mặc dù nàng rất đau, rất tuyệt vọng.

Đại đương gia chút nào không có thương tiếc ý của nàng, tiếp tục liều mạng phát tiết của mình thú tính, Mạc Ngôn không để cho hắn phản ứng, hắn hay dùng lớn hơn nữa khí lực ở trên người nàng phát tiết, thẳng đến nàng ngất đi.

Nhiên, vốn cho là chết ngất , cũng sẽ không có thống khổ, thế nhưng, ai từng muốn, tỉnh lại lúc, càng không thuộc mình ngược đãi.

Đương nàng nhìn thấy trước mặt mình đồng thời đứng ngũ nam nhân thời gian, toàn thân trên da thịt lỗ chân lông chăm chú thu rúc vào cùng nhau, ánh mắt con ngươi không ngừng phóng đại.

Thế nhưng, mặc dù nàng lúc này như vậy tuyệt vọng, như thân ở khăng khít địa ngục, nhưng, trong lòng vẫn đang muốn chính là, hoàn hảo lúc này thụ dằn vặt người không phải Đường Đường.

Năm người kia luân phiên đem nàng vũ nhục một phen, làm cho nàng lần thứ hai ngất đi, sau đó lại tiến đến năm…

Thứ 2 quyển đều cấp ai gia nghiêm 84 chưng bày cảm nghĩ gia sung giá trị phương thức

Vù vù, 《 tám tuổi thái hậu rất tà ác 》 rốt cuộc chưng bày , đầu tiên muốn cảm tạ thân môn mấy ngày nay đối Tiểu Thiến lực mạnh ủng hộ, lần thứ hai, cũng muốn cảm tạ ngẫu nhất nhất nhất nhất thân ái nhất biên tập viên chưa lam đồng học, đối với Tiểu Thiến chỉ đạo cùng đề cử còn có thúc giục, còn muốn cám ơn tiểu thuyết xem võng cho Tiểu Thiến một tốt như vậy ngôi cao, làm cho Tiểu Thiến ở chỗ này có thể vô ưu vô lự viết mình thích văn văn. Nói chung, cám ơn ông trời cảm tạ , cảm tạ số phận cảm tạ chủ, vội vàng vội vàng, liền không trâu bắt chó đi cày điểu. Thân môn ngàn vạn biểu vứt bỏ ngẫu oa…

Về nhập V sau này giới cách vấn đề, định chính là 4 một xem tiền 1000 tự, một nghìn tự mới bốn phần tiền, làm không làm hôi thường tiện nghi bóp?

Phía dưới là sung giá trị phương pháp.

Đầu tiên là trên mạng ngân hàng, tương đối tiện nghi, kỳ thực làm chi phiếu thời gian khai thông một chút thì tốt rồi, thường xuyên đọc sách các độc giả sử dụng tốt nhất, bước(đi) là: lên đất liền tiểu thuyết xem võng —— tiền trả trung tâm —— ta muốn sung giá trị —— trên mạng ngân hàng —— điền sung giá trị mức ( khởi sung 20 nguyên, 1: 100)—— bước tiếp theo —— xác nhận —— tuyển trạch khai thông trên mạng ngân hàng ngân hàng —— tiến hành trên mạng ngân hàng tiền trả thao tác

Thứ nhì là tiền trả bảo cùng tài phó thông, chỉ cần ở vỗ vỗ cùng đào bảo thượng mua quá đông đông bằng hữu tin đô hội sử dụng, cần nói minh chính là, tiểu thuyết xem võng tiền trả bảo nghiệp vụ là tức thời đến trướng nghiệp vụ, cần đại gia trước trả tiền mới có thể thu được xem tiền . Nếu như thực sự cảm thấy trên mạng giao dịch không an toàn đâu, cũng có thể đến ngân hàng gửi tiền, gửi tiền lúc đăng ký thì tốt rồi, giống như kỷ mấy giờ trong vòng thì có xem tiền .

Đã ngoài bốn loại phương thức tuy rằng phiền phức, thế nhưng tương đối lợi ích thực tế, đều là 1 nguyên mua 100 một xem tiền , đề nghị thường xuyên ở tiểu thuyết xem trên mạng đọc sách thân môn như vậy sung giá trị. Yêm cũng là vì đại gia suy nghĩ, như vậy tính ra, nhìn xong quyển sách này bất quá là mấy khối tiền, so với thân môn mua một quyển sách tiện nghi hơn.

Di động sung giá trị tạp ( chú ý: không phải di động nói phí sung giá trị a ), chỉ cần mua Trung Quốc di động Thần Châu đi sung giá trị tạp ( danh sách hào 17 vị ) hoặc là liên thông toàn quốc thông dụng sung giá trị tạp ( danh sách hào 15 vị ) là được, lúc tuyển trạch di động sung giá trị tạp (1) hoặc là di động sung giá trị tạp (2) sung giá trị là được, giống như đang di động hoặc là liên thông doanh nghiệp thính có thể mua được tạp . Phương thức này là 1 nguyên mua 85 một xem tiền, cũng không tính quá đắt.

Tuấn võng một phim hoạt hoạ ( tạp hào, mật mã đều là 16 vị ) cùng trò chơi điểm tạp, giống như tiệm net đều có thể mua được , cũng coi như tương đối dễ dàng , tuấn võng một phim hoạt hoạ cùng trò chơi tạp đều là 1 nguyên 80 một xem tiền, coi như tương đối hợp đi.

Mặt khác nhắc nhở một chút đại gia, vô luận cái loại này tạp tốt nhất đem Caly tiền tất cả đều sung đến tiểu thuyết xem trên mạng, bởi vì nếu như không đồng nhất thứ sung hoàn còn lại tiền cũng không thể tiếp tục ở địa phương khác sử dụng  ( nhất là di động sung giá trị tạp ), hơn nữa nếu như tuyển trạch sai rồi tương ứng mặt trán ( tỷ như mua 50 nguyên di động sung giá trị tạp, sung giá trị 30 nguyên, ở đưa vào danh sách hào cùng mật mã bên cạnh lựa chọn di động sung giá trị tạp mặt giá trị 30 nguyên ) hé ra tạp cũng là trở thành phế thãi , còn lại tiền cũng thì không thể dùng, vì thế đại gia tốt nhất là sung giá trị bao nhiêu tiền liền mua bao nhiêu tiền sung giá trị tạp, như vậy tương đối an toàn cũng sẽ không cho thân môn mang đến phiền toái gì.

Nếu như đại gia thực sự không muốn xuất môn, cố định điện thoại cùng di động cũng có thể sung giá trị , cố định điện thoại sung giá trị nếu như vậy làm: lên đất liền tiểu thuyết xem võng —— ta muốn sung giá trị —— điện thoại sung giá trị —— ở trang web phía dưới tìm được Trung Quốc địa đồ —— điểm kích chỗ tỉnh —— đạt được phải làm gọi thanh tin điện thoại —— gọi điện thoại —— thu được V tiền dãy số cùng mật mã —— dùng giấy cùng bút ký lục V tiền dãy số cùng mật mã —— tuyển trạch V tiền mức ( khởi sung 5 nguyên, 1: 50)—— bước tiếp theo —— xác nhận ———— đưa vào trang web phía trên V tiền dãy số, V tiền mật mã —— xác định

Tiện nhất sung giá trị phương thức muốn chúc dưới loại này, di động tin ngắn sung giá trị, phát một tin ngắn là được: lên đất liền tiểu thuyết xem võng —— tiền trả trung tâm —— ta muốn sung giá trị —— di động tin ngắn sung giá trị —— điền số điện thoại di động —— bước tiếp theo —— xác nhận —— xác nhận tiền trả —— thu được tin ngắn —— hồi phục tin ngắn —— thu được khấu phí tin ngắn —— mua hoàn thành ( nhất định phải vì 30 nguyên, 1: 40)

Nếu như đại gia đối sung giá trị còn có nghi vấn, có thể trực tiếp điểm kích tiền trả trung tâm tìm ở tuyến khách phục (8: 00~21: 30), nếu như thực sự tìm không được cũng có thể đi giao lưu trung tâm nhìn một chút cùng loại vấn đề phương pháp giải quyết, tiểu thuyết xem võng khách phục sẽ kiên trì vì đại gia giải đáp vấn đề .

Lần thứ hai cám ơn đại gia ~~~~

Thứ 2 quyển đều cấp ai gia nghiêm 84

84(2070 tự )

Mãi cho đến đêm khuya, Đường Đường phát hiện bên ngoài không có động tĩnh, nàng nhỏ giọng đem đầu mình phát thượng kim trâm gỡ xuống chặt nắm trong tay, hiện tại, đây là nàng duy nhất vũ khí, nàng nhất định phải muốn đi đem Mạc Ngôn cứu ra.

Cửa bị người từ bên ngoài khóa ngược lại , nàng chỉ có thể theo trên cửa sổ mặt bò đi ra ngoài.

Cũng may này sơn tặc cho rằng người đã không bắt được, không dễ dàng như vậy chạy trốn, cũng bởi vì không dám tới gần quá Đường Đường, sợ tượng trương ngũ như vậy sẽ chết oan chết uổng, vì thế cũng không có ở phụ cận coi chừng, chỉ là ở lối ra gia tăng phòng thủ độ mạnh yếu.

Đường Đường ở trong lòng cười nhạt, nhẹ nhàng đem cửa sổ mở, đem làn váy tới eo lưng thượng một hệ, ngay sau đó một cái xoay người liền nhảy ra khỏi ngoài cửa sổ.

Lúc này đã đến sau nửa đêm, ở phòng này đi thông khác một cái nhà lối ra mặc dù có bốn người gác , thế nhưng đều ở đây ngủ gà ngủ gật.

Đường Đường tiễu bộ dời tới trước mặt bọn họ, kiễng đầu ngón chân, che đứng cách hắn gần nhất người kia miệng, ngay sau đó sắc nhọn kim trâm hướng trên cổ hắn nhẹ nhàng một hoa, liền như vậy ưu nhã một cái vết máu, nam nhân thẳng tắp hướng trên mặt đất ngã xuống. Mà mặt khác ba người như trước ở đánh buồn ngủ, hoàn toàn không biết, chính mình gần mệnh phó hoàng tuyền.

Dựa vào hồ lô bức tranh bầu, Đường Đường ngay sau đó đã đem còn lại ba người dùng phương thức giống nhau giết tễ, tiên huyết lưu ở tại trên tay của nàng, trù dính mà mang theo mùi, làm cho Đường Đường ghét nhíu mày, đưa tay tại nơi tử thi trên y phục lau sạch sẽ. Sau đó, nàng lại từ bốn người y phục nội lấy ra kỷ cây chủy thủ, bởi vì nơi này sơn tặc thói quen đeo đao, có thể tìm tới như vậy tiểu chủy thủ đối Đường Đường mà nói còn là phi thường hữu dụng . Không có phi tiêu tình huống hạ, chỉ có thể dùng chủy thủ đảm đương phi tiêu sử.

Lặn ra cái nhà này, Đường Đường linh xảo thân thể chạy vào một ngọn đèn dầu sáng trưng viện, nàng cửa một căn phòng đứng hảo mấy nam nhân, bọn họ đám trên mặt nói không nên lời kích động. Lúc này đã sắp bình minh, nhưng là bọn hắn tựa hồ một điểm đều không cảm thấy mệt mỏi.

Đường Đường trốn ở vừa quan sát kia gian phòng hướng đi, nàng không biết Mạc Ngôn bị nắm đi nơi nào, xem ra, được trảo cá nhân tới hỏi hỏi.

“Két” một tiếng, cửa được mở ra, bốn năm nam nhân một bên hệ lưng quần mang, trên mặt tất cả đều là tục tĩu biểu tình, bọn họ một bên đi ra ngoài, trong đó một người nam nhân nói: “Rốt cuộc là bên ngoài nữ nhân, kia làn da nộn được, ta cũng nhịn không được hung hăng cắn mấy cái đâu.”

“Cũng không phải là, hôm nay thực sự là thoải mái đã chết, chỉ tiếc một nữ nhân khác không thể đụng vào, bằng không, ta hôm nay thật đúng là chưa muốn ngủ .” Một người đàn ông khác tiếp lời nói.

“Đáng tiếc a, nữ nhân kia quá dễ dàng đã bất tỉnh , ta mới lấy không hai cái, sẽ không có phản ứng, có điểm mất hứng. Bất quá, vậy cũng so với ta hàng rào lý này đàn bà cường.”

“Đi lạp, đi lạp, hôm nay chúng ta là thống khoái, nhìn nữ nhân kia hình dạng sợ là sắp không được .”

Vài người cười nói, nhìn thấy trước mặt chờ cuối cùng một bát nam nhân, bọn họ mới đi ra, những nam nhân kia liền hầu cấp hướng bên trong chen vào đi. Đủ đợi cả đêm, bọn họ cũng thật là có kiên trì a.

Đường Đường trốn ở một bên nghe bọn họ đối thoại, chân mày càng ninh càng chặt, trong lúc nhất thời, ngực như là nín một đại đoàn hỏa diễm, tùy thời đều có thể bốc cháy lên.

Nàng không biết những nam nhân kia ở trong phòng đối Mạc Ngôn làm cái gì, thế nhưng, nàng rất nhớ rõ, có nam nhân nói, Mạc Ngôn sắp không được.

Nắm kim trâm tay có chút run, nàng các đốt ngón tay trở nên trắng, biểu tình lạnh lẽo làm cho người ta sợ hãi.

Sẽ ở đó mấy người ra tới nam nhân đi ra viện môn hậu, gian phòng nội truyền ra một tiếng thê lương kêu thảm thiết, Đường Đường tâm chợt co rụt lại, nàng không kịp nghĩ nhiều, nhảy ra ngoài, chạy đến cửa phòng, một cước tướng môn đá văng.

Ánh vào nàng mi mắt , là bao nhiêu vô cùng thê thảm hình ảnh.

Mạc Ngôn toàn thân là máu xích lõa nằm ở trên giường, nàng sắc mặt tái nhợt, hai mắt vô thần, giữa hai chân khắp nơi đều là cái loại này màu trắng trù dính gì đó, còn mang theo tơ máu, một người nam nhân đặt ở trên người nàng, mặt khác mấy nam nhân có ở ôm chân của nàng, có ở một bên mở to mắt nhìn.

Đường Đường bị trước mắt một màn cả kinh muốn nổi điên, Mạc Ngôn, này ở trong cung cao ngạo lành lạnh nữ tử, bây giờ rơi xuống những sơn tặc này trong tay, lại thành này phúc bộ dáng, nếu như không phải là vì cứu nàng, nếu như không phải là vì thủ hộ nàng, nếu như không phải nàng một thời tùy hứng muốn đi đường này, nàng như thế nào sẽ biến thành này phúc bộ dáng.

Thích giết chóc hung tàn bị lây nàng đẹp con ngươi, bất quá trong nháy mắt, những nhân tài này kịp phản ứng trong phòng vào được người, lại bị Đường Đường bay qua chủy thủ tinh chuẩn đâm vào trái tim, thủ ở bên cạnh quan khán hai nam nhân hét lên rồi ngã gục.

Còn lại chìm đắm trong ôn nhu hương ba nam nhân đột nhiên cũng kịp phản ứng, chỉ là, chờ bọn hắn quay đầu thời gian, Đường Đường đã bay nhanh chạy đến trước mặt bọn họ, trong tay kim trâm tản ra hoa lệ mà quỷ dị thị huyết quang mũi nhọn, trong nháy, đã đem tánh mạng con người cắn nuốt.

Chỉ còn lại có đặt ở Mạc Ngôn trên người người nam nhân kia, hắn chợt vừa nhấc chân liền hướng Đường Đường đạp qua đây, Đường Đường hơi hiện lên, nhảy mà kỳ nhảy đến trên vai của hắn, hung hăng đem tóc hắn ôm đồm khởi, sau đó dùng kim trâm hướng trên mặt của hắn mãnh liệt, cũng bất kể là đâm tới hắn địa phương nào.

Nam nhân phát ra kêu thảm thiết, mãnh lực muốn đem Đường Đường từ trên lưng mình bỏ rơi đi, nhiên, Đường Đường tay trái chăm chú lặc ở cổ của hắn, tay phải cầm lấy kim trâm bắt đầu hướng đầu của hắn trên đỉnh thứ, chỉ nghe được xương sọ nứt ra toái thanh âm, nàng đâm vào tốc độ quá nhanh, lực đạo quá ác, màu trắng óc không ngờ như thế máu đều phun tới trên mặt của nàng.

“Khi dễ Mạc Ngôn, ta cho các ngươi toàn bộ đều đi tìm chết.” Đường Đường thanh âm lạnh như vậy lệ, so với trên tay nàng kim trâm càng thêm làm cho người ta sợ, kia nam nhân hiển nhiên đã chết đi, hắn trọng trọng ngã vào sàng đạp hơi nghiêng, đã không có nửa điểm giãy dụa.

“Quá… Thái hậu…” Ngay Đường Đường giết đỏ cả mắt rồi, còn đang liều mạng thứ kia nam nhân đầu thời gian, Mạc Ngôn suy yếu thanh âm truyền vào lỗ tai của nàng.

“Mạc Ngôn, ngươi thế nào? Này khi dễ của ngươi hỗn đản ta thay ngươi giết, ngươi có nặng lắm không?” Đường Đường nghe được Mạc Ngôn thanh âm, lập tức dừng lại động tác trong tay, đem kim trâm tại nơi y phục của nam nhân thượng lau sạch sẽ, sau đó rất nhanh đi tới Mạc Ngôn trước mặt, nàng cởi xuống của mình ngoại bào vì Mạc Ngôn đắp lên, mỹ lệ trong đôi mắt to lóe trong suốt lệ quang.

Đây là nàng đi tới cổ đại lúc lần đầu tiên rơi nước mắt, coi như là ở hiện đại, Chung Đức Long cũng không chuẩn nàng rơi lệ, hắn nói cho nàng biết, rơi lệ là mềm nhất yếu biểu hiện.

Thế nhưng, lúc này, nàng nhìn thấy như vậy Mạc Ngôn, ngoại trừ rơi lệ, thì phải làm thế nào đây giúp đỡ nàng đâu?

“Nô tỳ… Nô tỳ sợ là không thể lại hầu hạ thái hậu …” Mạc Ngôn thanh âm có chút đứt quãng, môi của nàng sắc đã ô bạch, trên mặt cũng là trắng bệch một mảnh, nguyên bản thần thái sáng láng ánh mắt bây giờ cũng trở nên không có một tia quang thải, tuyệt vọng được làm cho lòng người hàn.

“Mạc Ngôn, ngươi không cần nói , ta sẽ cứu ngươi đi ra ngoài , yên tâm, ta sẽ không bỏ qua ở đây bất cứ sinh vật nào, ta muốn để cho bọn họ chết không có chỗ chôn.” Đường Đường thanh âm đặc biệt kiên định, đúng vậy, nàng tuyệt đối sẽ không buông tha ở đây bất cứ sinh vật nào, bởi vì nơi này người cùng súc sinh không có khác nhau chút nào.

Thứ 2 quyển đều cấp ai gia nghiêm 85

85(2011 tự )

“Thụ này đại nhục, Mạc Ngôn vô mặt sinh tồn, chỉ cầu thái hậu có thể bình an đi ra ngoài, ngày sau thay Mạc Ngôn báo thù là được.” Mạc Ngôn ánh mắt vắng vẻ , trong thanh âm tràn đầy quyết tuyệt.

“Đừng nói nữa, ngươi nhất định phải phải sống, ngươi chết, sau này ai tới giúp đỡ ta? Ngươi khả năng còn không biết, ta sớm cũng không phải là nhà ngươi nguyên lai cái kia thái hậu .” Đường Đường đem đầu của nàng ôm ở ngực mình, nàng cũng không biết lúc này ứng với nên nói cái gì mới có thể làm cho Mạc Ngôn trong lòng dễ chịu.

“Nô tỳ biết, Tử Ngọc sớm đã đem tất cả nói cho nô tỳ.” Mạc Ngôn thanh âm đạm mạc như vậy, không có nửa điểm tình tự.

“Ngươi đã sớm biết, nhưng tuyển trạch tiếp tục giúp đỡ ta, Mạc Ngôn, tin ta, ta nhất định sẽ làm cho này khi dễ người của ngươi xuống địa ngục . Chẳng lẽ ngươi nghĩ theo chân bọn họ cùng chết? Ở Hoàng Tuyền lộ thượng còn theo chân bọn họ chạm mặt?” Đường Đường nói, thoáng nghĩ nghĩ lại tiếp tục nói: “Thừa dịp những người đó còn không có tỉnh lại, chúng ta được nhanh lên một chút đi, chờ chạy đi , chúng ta tới Vũ quốc, lại phái người đến đưa cái này sơn trại cấp bưng.”

“Không…” Mạc Ngôn nghe được Đường Đường nói ở Hoàng Tuyền lộ thượng cùng này súc sinh chạm mặt, con ngươi của nàng chợt co rụt lại, toàn thân trở nên cứng ngắc.

“Vì thế, chúng ta tốc độ được nhanh lên một chút .” Đường Đường nói, bắt đầu đỡ Mạc Ngôn ngồi xuống.

Mạc Ngôn rốt cuộc là luyện qua võ công , thân thể đáy hậu, lúc này muốn đứng dậy, đảo cũng không khó khăn, chỉ là nàng kia một thân máu đen cùng trên người bị đám kia cầm thú cắn xé sở lưu lại vết tích làm cho trong lòng nàng một trận buồn nôn.

Đường Đường đem đắp lên trên người nàng ngoại bào thay nàng mặc, che kín thân thể, sau đó hai người một trước một sau song song rất nhanh đi ra gian phòng.

Lúc này trời đã tinh dịch cá bụng , sau đó tia nắng ban mai đạo thứ nhất ánh rạng đông, Đường Đường cùng Mạc Ngôn hai người giống như quỷ mỵ giống như đích thân ảnh qua lại không ngớt ở sơn trại các trong viện, cuối cùng thế nhưng ở một hẻo lánh viện nội thấy được Mộ Dung Hạo Minh đích thân ảnh.

“Chúng ta hiện tại không thể ra sơn trại, trời lập tức liền sáng rồi, nếu như những người đó phát hiện chúng ta không thấy, nhất định sẽ lập tức đuổi theo, nếu như chúng ta chạy đi , như vậy nhất định sẽ bị đuổi tới, cùng với như vậy, cái gọi là chỗ nguy hiểm nhất cũng chính là chỗ an toàn nhất, chúng ta còn không bằng ngay sơn trại nội ẩn núp, chờ đêm nay lại chạy đi. Lần này, chúng ta được lộng hai con ngựa mới được.” Đường Đường giảm thấp xuống thanh âm đối bên người Mạc Ngôn nói, nàng vốn định lập tức chạy đi , nhưng khi nhìn đến Mộ Dung Hạo Minh lúc, nàng đã bị dẫn dắt, cải biến sách lược.

“Thái hậu nói là.” Mạc Ngôn đối với Đường Đường cái kế hoạch này rất là đồng ý, thế là hai người lặng lẽ tiềm nhập Mộ Dung Hạo Minh chỗ viện nội.

Kia viện cửa hai thủ vệ vẫn không có thể nhìn thấy ngày thứ hai thái dương, đã bị Đường Đường cấp đẩy mạnh địa ngục.

Chạy vào trong phòng, Mộ Dung Hạo Minh ánh mắt hơi nhắm, như là ở dưỡng thần.

“Không nghĩ tới đều đến loại tình trạng này , ngươi còn có thể ngủ .” Đường Đường vừa nhìn thấy Mộ Dung Hạo Minh này phúc bộ dáng, đã cảm thấy có chút tức giận, nàng đi ra phía trước, hướng Mộ Dung Hạo Minh đá một cước nói.

“Vì sao ngủ không được?” Mộ Dung Hạo Minh đột nhiên mở mắt, nhìn về phía Đường Đường hỏi.

Khi ánh mắt của hắn phóng qua Đường Đường đã gặp nàng phía sau Mạc Ngôn thời gian, biểu tình đột nhiên biến đổi.

“Xem ra, Mạc Ngôn cô nương chịu khổ.” Thanh âm của hắn cực thấp, nói xong, liền lại nhìn một chút Đường Đường hiện ở trên người mặc, cùng Mạc Ngôn trên người bọc ngoại bào, do dự một chút, hắn đem của mình ngoại bào cởi phi ở tại Đường Đường đích thân thượng.

“Đừng dong dài , vội vàng ở ngươi ở đây tìm một chỗ trốn một chút, ta đem ngươi giữ cửa kia hai sơn tặc giết đi, bọn họ để cho sẽ phát hiện chúng ta không thấy, khẳng định trước tiên đến ngươi ở đây nhìn ngươi có ở nhà hay không, chờ bọn hắn nhìn thấy ngươi ở đây thủ vệ sơn tặc đã chết, chắc chắn cho là chúng ta đã chạy thoát, sẽ không lại ở chỗ này tìm tòi, chúng ta chờ buổi tối lại chạy đi.” Đường Đường biết Mạc Ngôn không muốn đề cập chuyện này, thế là trừng Mộ Dung Hạo Minh liếc mắt một cái, sau đó đã nói nói.

“Nói có lý, chúng ta liền trốn ở kia đôi loạn rơm rạ bên trong đi, tin tưởng hắn các sau khi đi vào liếc mắt một cái không thấy được ta, cũng sẽ không ở đây tiếp tục tìm kiếm .” Mộ Dung Hạo Minh gật gật đầu, sau đó chỉ hướng này gian phòng nội kia một đống lộn xộn rơm rạ.

Rất hiển nhiên, cái phòng này là một gian sài phòng, bên trong không chỉ có được rồi rất nhiều rơm rạ, còn có rất nhiều phách được rồi bó củi.

Đường Đường cùng Mạc Ngôn liếc mắt nhìn nhau lúc, ba người cùng nhau trốn vào, kia xếp thành núi nhỏ rơm rạ đôi.

Kế tiếp thời gian ba người đều không nói gì, rơm rạ đôi lý xui xẻo vị bị nghẹn Đường Đường mấy lần đều thiếu chút nữa đánh ra hắt xì đến, kia thô ráp rơm rạ được nàng toàn thân đều rất dương.

Ba người cứ như vậy vẫn không nhúc nhích ở rơm rạ đôi lý đợi hơn một giờ, rốt cuộc, đám kia sơn tặc đã tỉnh, cũng phát hiện bọn họ mất, sau đó tìm đến nơi này.

Như Đường Đường sở liệu vậy, bọn họ quả nhiên là nhìn đến nơi đây cũng không có ai , thế là quyết định ra trại đuổi kịp, đương Đường Đường nghe được cái kia cái gì đại đương gia nói, mang cho sơn trại nội tất cả nhân mã toàn lực truy kích thời gian, ánh mắt của nàng đột nhiên sáng ngời.

Đãi những người đó đi rồi, Đường Đường rất nhanh theo rơm rạ đôi lý chui ra, nàng hai mắt sáng trông suốt nhìn Mạc Ngôn cùng Mộ Dung Hạo Minh nói: “Chúng ta có thể thuận lợi chạy trốn, hơn nữa không cần bước đi .”

Hai người đều không hiểu nhìn về phía Đường Đường.

“Thái hậu, ngài vừa không phải nói chúng ta buổi tối mới đi sao?” Mạc Ngôn có chút không sáng tỏ hỏi.

“Ngươi vừa không nghe thấy sao? Súc sinh kia nói muốn đem ở đây sở hữu có thể sử dụng được người trên mang đi ra ngoài truy chúng ta, như vậy, nói cách khác, ở đây đến lúc đó cũng chỉ còn lại có người già yếu . Chúng ta đi bọn họ mã trong phòng lộng hai con ngựa, sau đó một cây đuốc đem núi này trại cấp điểm, chờ bọn hắn chạy xa, nhìn thấy sơn trại nấu cơm thời gian, dĩ nhiên là được gấp trở về cứu hoả, không thời gian cố được chúng ta, vì thế, chúng ta có thể bình an đào tẩu không phải sao?” Đường Đường nói xong, nhìn về phía Mộ Dung Hạo Minh nói: “Mặc kệ nói như thế nào, chúng ta coi như là cộng hoạn nạn qua, ta đây thứ bắt ngươi đến, cũng không có muốn đối với ngươi bất lợi, chủ yếu là của ngươi hoàng huynh hắn một lòng muốn muốn giết ta, ta là xuất phát từ bất đắc dĩ mới làm như vậy . Hiện tại, nếu sự tình tới trình độ như vậy, ngươi nhất định là không thể đi , ta cũng sẽ không cho ngươi đi , huống hồ, lấy như ngươi vậy thân thể, một người sợ là còn chưa đi đến trước châu, cũng đã không được.”

Mộ Dung Hạo Minh đối với Đường Đường nói cũng không có tỏ vẻ đặc biệt kháng nghị, hắn chỉ đạm đạm nhất tiếu nói: “Nhận được thái hậu quá yêu.”

Mặc dù biết hắn là cố ý như vậy châm chọc của nàng, thế nhưng Đường Đường nhưng cũng không tức giận, nàng sau đó nhìn về phía bên cạnh, phát hiện trong phòng có miệng lũ lụt hang, bên trong ngồi đầy nước.

“Mạc Ngôn, ngươi ở nơi này tùy tiện rửa hạ tắm, ta biết ngươi bây giờ rất buồn nôn thân thể của chính mình, thế nhưng mời làm ta, bảo trọng hảo chính ngươi.” Đường Đường nói, lại hướng về phía Mộ Dung Hạo Minh nói: “Chúng ta đi ra ngoài đi.”

Mộ Dung Hạo Minh gật gật đầu, theo Đường Đường cùng đi đi ra ngoài.

Advertisements

One thought on “[TTHTTTTA] Chương 81 – 85

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s