[TTHTTTTA] Chương 76 – 80

Thứ 2 quyển đều cấp ai gia nghiêm 76

 

Ăn giải dược, Mộ Dung Hạo Minh sắc mặt dễ nhìn một chút, hắn chậm rãi theo trên mặt đất đứng lên, trong lúc nhất thời, Đường Đường cảm thấy hắn thực sự thật là cao.

 

“Ngươi rốt cuộc là ai?” Ánh mắt của hắn nghiêm túc nhìn chằm chằm Đường Đường, giống như là muốn duy nhất đem của nàng ba hồn bảy vía nhìn một thanh thanh sở sở.

 

Đường Đường nghe được vấn đề của hắn, biểu tình hơi sửng sờ, một lát, mới quay đầu nhìn về phía Mạc Ngôn.

 

“Vương gia nói gì vậy? Thái hậu tự nhiên là thái hậu, còn có thể là ai?” Mạc Ngôn tiến lên một bước, đứng ở Đường Đường bên người cao giọng nói.

 

“Thật không?” Hừ nhẹ một tiếng, Mộ Dung Hạo Minh biểu tình trong nháy mắt lại khôi phục trước ôn nhã bình tĩnh.

 

“Canh giờ không còn sớm, kính xin vương gia theo chúng ta cùng tiến lên lộ.” Mạc Ngôn hơi một phúc thân, sau đó liền làm ra một “Thỉnh” thủ thế.

 

Mộ Dung Hạo Minh không nói thêm gì nữa, hắn lần thứ hai nhìn Đường Đường liếc mắt một cái, sau đó liền nhấc chân đi theo thị vệ trưởng phía sau đi tới.

 

Đường Đường trong lòng âm thầm thở phào nhẹ nhõm, cùng Mạc Ngôn nhìn nhau, sau đó nhấc chân cũng theo ở phía sau bắt đầu chạy đi.

 

Đi một đoạn đường lúc, Đường Đường mới biết được, nguyên lai, ở cổ đại, có thể ngồi xe ngựa là một chuyện rất hạnh phúc tình. Nàng mỗi đi một đoạn ngắn lộ, sẽ muốn nhịn không được muốn hỏi một chút thị vệ trưởng cự ly phía trước thành trấn có còn xa lắm không.

 

Trái lại Mộ Dung Hạo Minh, trên trán của hắn mạo hiểm tinh tế mồ hôi hột, đó có thể thấy được, hắn đi được cũng mệt chết đi, phỏng chừng hắn lớn như vậy tăng lên sở bộ hành lộ cũng không có hôm nay một ngày hơn. Nhưng mà, hắn không giống Đường Đường vậy táo bạo, vẻ mặt của hắn phi thường đạm nhiên, không có nửa điểm bất an cùng phiền muộn.

 

Một đường đi non nửa trời, mắt thấy thái dương sẽ xuống núi , Đường Đường hai cái chân nhỏ cũng có chút run lên , đã đói bụng được thầm thì gọi, nàng càng phát ra nôn nóng đứng lên.

 

Đột nhiên, nàng dừng bước lại, lạnh lùng nói: “Hữu tình huống.”

 

Mạc Ngôn cùng thị vệ trưởng đều dưới chân một hồi.

 

“Mau hướng hai bên trốn đi.” Không đợi bọn hắn nhiều làm phản ứng, Đường Đường trước kéo Mộ Dung Hạo Minh liền hướng đường biên cỏ dại nội cổn quá khứ.

 

Mạc Ngôn cùng thị vệ trưởng thấy thế cũng vội vàng vọt đến một bên cỏ dại từ trong.

 

Thứ 2 quyển đều cấp ai gia nghiêm 77

 

Mộ Dung Hạo Minh bị Đường Đường tay nhỏ bé dùng sức siết, đầu dập đầu khi hắn cằm thượng, làm cho hắn không tự chủ được nhíu mày.

 

Hắn giật giật đầu, muốn cách xa nàng một điểm, kết quả bị Đường Đường gắt gao đè lại, nhỏ giọng ghé vào lỗ tai hắn nói: “Không muốn chết cũng đừng động.”

 

Đường Đường nói làm cho hắn biểu tình trong nháy mắt rùng mình: “Ngươi nói cái gì?”

 

“Ngươi đừng động, chờ xem đi, có một đại đội nhân mã đã tới.” Nàng cũng không biết nên thế nào nói với hắn, ngay vừa, nàng đột nhiên coi như nghe được một trận tiếng vó ngựa, một loại sát khí thẳng ép của nàng giác quan thứ sáu.

 

Nếu như nàng không có đoán sai, đoán chừng là này sơn tặc đồng bọn qua đây trả thù .

 

Quả nhiên, bất quá mấy giây, liền nhìn thấy một đại đội nhân mã theo trước mặt bọn họ xẹt qua, móng ngựa vung lên hôi thường làm cho Đường Đường lập tức bụm miệng mũi, để tránh khỏi ho khan lên tiếng kinh động địch nhân.

 

Mạc Ngôn cùng thị vệ trưởng nhìn thấy kia một đại đội người, trong tay đều dẫn theo sáng loáng đại đao, dẫn đầu tên nam tử kia mắt hổ trợn tròn, một bộ muốn giết người phá cốt làm cho người ta sợ hãi bộ dáng.

 

Hai người nhìn nhau, lại đồng thời quay đầu đi nhìn một bên trong bụi cỏ Đường Đường cùng Mộ Dung Hạo Minh.

 

“Nhìn thấy không? Những người này nhất định là này sơn tặc đồng bọn, vừa chúng ta nếu như chậm một chút, phỏng chừng lúc này là được dưới đao của bọn họ vong hồn .” Đường Đường đãi này sơn tặc quá khứ lúc, mới thở phào nhẹ nhõm, đối bị chính mình đặt ở dưới thân Mộ Dung Hạo Minh nói.

 

Kết quả, nửa ngày, Mộ Dung Hạo Minh chưa cho nàng bất luận cái gì đáp lại.

 

Nàng lập tức cúi đầu chống lại Mộ Dung Hạo Minh ánh mắt, phát hiện hắn trắng nõn trên mặt nhuộm nổi lên một tầng đỏ ửng, nhìn ánh mắt của nàng cũng trở nên có chút kỳ quái, chí ít, ở Đường Đường xem ra phi thường kỳ quái.

 

“Mặt của ngươi thế nào lạp?” Đường Đường vươn tay ra nhéo nhéo mặt của hắn, tò mò hỏi.

 

Đường Đường như thế sờ, Mộ Dung Hạo Minh mặt trở nên đỏ hơn, hắn ho nhẹ một tiếng nói: “Nam nữ thụ thụ bất thân, thỉnh thái hậu tự trọng.”

 

“Của ngươi yết hầu tại sao phải có một khối cổ ra tới?” Nàng hoàn toàn không để ý đến hắn nói là cái gì, mảnh khảnh tay nhỏ bé không an phận hướng trên cổ của hắn hầu kết sờ qua đi.

 

Ba ba nàng yết hầu cũng là cái dạng này, nàng khi còn bé hỏi ba ba, thế nhưng ba ba chưa nói với hắn.

 

Bị Đường Đường như thế vừa sờ, Mộ Dung Hạo Minh chợt nghiêng người, đem Đường Đường đặt ở của mình dưới thân, khóe miệng hắn câu dẫn ra vẻ cười nhạt: “Thái hậu nam sủng hàng vạn hàng nghìn, loại vấn đề này không nên xuất từ thái hậu chi miệng a.”

 

Thứ 2 quyển đều cấp ai gia nghiêm 78

 

“Ngươi vẫn chưa trả lời vấn đề của ta đâu.” Đường Đường cũng mặc kệ nhiều như vậy, tay nhỏ bé của nàng không ngừng vuốt hắn hầu kết, ánh mắt trát a trát , hình dạng đặc biệt đáng yêu.

 

Đột nhiên, ánh mắt của nàng bị hắn đeo trên cổ, thu ở y phục nội một bức tượng tinh mỹ hương lung như nhau gì đó cấp hấp dẫn ở.

 

“Đây là cái gì?” Nàng nắm lên hương lung lắc lắc, nhàn nhạt hương vị nhẹ nhàng đi ra, phá lệ thật là tốt nghe thấy, làm cho tâm tình của nàng nhất thời khoan khoái không ít.

 

“Tự nhiên là đồ tốt.” Hắn nhợt nhạt cười, sau đó theo trên người nàng xoay người xuống tới, lại quay đầu đi nhìn bên cạnh Mạc Ngôn cùng thị vệ trưởng nói: “Còn không qua đây đỡ thái hậu đứng lên?”

 

Mạc Ngôn nghe vậy, lập tức kịp phản ứng, ánh mắt của nàng xẹt qua Mộ Dung Hạo Minh, nhìn Đường Đường liếc mắt một cái, sau đó lập tức đi tới đỡ nàng.

 

Kỳ thực trong lòng của nàng vẫn có một cái nghi vấn, đó chính là, ở vừa bọn họ cùng sơn tặc vung tay thời gian, vì sao này ám vệ không có xuất hiện?

 

Một dự cảm bất tường đột nhiên hiện lên ở trong lòng nàng, càng ngày càng nghiêm trọng.

 

Bốn người theo cỏ dại từ đó sau khi thức dậy, rồi lại không dám dọc theo con đường kia tiếp tục đi tới, sợ ở trên đường đụng tới vòng trở lại sơn tặc, do dự luôn mãi, Đường Đường quyết định, chờ này sơn tặc phản sau khi trở về sẽ tiếp tục chạy đi.

 

Thế là, tại đây đoạn chờ đợi thời gian nội, tất cả mọi người ngồi ở trên cỏ nghỉ ngơi.

 

Mộ Dung Hạo Minh một thân màu trắng áo choàng mặt trên dính không ít bụi, nhưng vẻ mặt của hắn như cũ là như vậy bình tĩnh tự nhiên, không có nửa điểm sợ hãi bất an, cũng không có đối ác liệt hoàn cảnh oán giận.

 

Đại khái qua nửa canh giờ, sơn tặc đường cũ phản hồi, tiếng vó ngựa trận trận, làm cho đại gia tâm đều không khỏi căng thẳng, toàn bộ ở đều ngừng lại rồi hô hấp.

 

Cũng may không có bị phát hiện tung tích, sơn tặc quá khứ lúc, nguy cơ giải trừ, Đường Đường người thứ nhất rất nhanh chạy ra ngoài, vỗ phủi bụi trên người, sau đó đi nhanh tiếp tục đi về phía trước.

 

Bốn người lại đi về phía trước một đoạn đường, Đường Đường chân nhỏ bắt đầu không nghe sai sử, đặc biệt mệt. Mắt thấy trời sẽ đen, cự ly phía trước mục đích còn có chí ít ngũ mấy giờ lộ trình.

 

Sơn đạo vốn là khó đi, hơn nữa đêm lộ, vậy càng không cần phải nói. Suy nghĩ luôn mãi, Đường Đường tuyên bố đóng quân dã ngoại.

 

Thứ 2 quyển đều cấp ai gia nghiêm 79

 

Bốn người tìm một núi nhỏ động, cái sơn động này không có ao vào núi lý rất sâu, trình bán hình cung, miễn cưỡng có thể dung hạ bốn người.

 

Thị vệ trưởng đi kiếm ăn đi, Mạc Ngôn cùng Đường Đường tắc coi chừng Mộ Dung Hạo Minh, ba người mắt to trừng đôi mắt nhỏ, nửa ngày không có nói một câu.

 

Cuối cùng, vẫn là Đường Đường chịu không nổi này không khí trầm mặc, nàng đi tới Mộ Dung Hạo Minh bên người ngồi xuống, nhìn hắn nói: “Ngươi sẽ kể chuyện xưa sao? Cho ta giảng chuyện xưa đi.”

 

Mộ Dung Hạo Minh nghe vậy, hơi quay đầu nhìn về phía Đường Đường: “Thái hậu hảo lịch sự tao nhã, đáng tiếc, bản vương chưa bao giờ sẽ nói thư.”

 

“Ngươi không phải đại nhân sao? Ta còn tưởng rằng đại nhân đều sẽ biết rất nhiều rất nhiều cố sự đâu. Nguyên lai ngươi sẽ không kể chuyện xưa a.” Đường Đường nghe xong Mộ Dung Hạo Minh nói, vẻ mặt không thú vị, sau đó nàng lại đem mặt chuyển hướng Mạc Ngôn: “Mạc Ngôn, ngươi cho ta giảng một đi.”

 

“Thái hậu thứ tội, nô tỳ sẽ không kể chuyện xưa.” Mạc Ngôn sắc mặt có chút khó xử nhìn về phía Đường Đường.

 

“Ai, thực sự là buồn chán a.” Thật dài thở dài, Đường Đường lại nhớ tới chỗ ngồi của mình ngồi xong.

 

Vừa hơn mười phút trầm mặc, đột nhiên Đường Đường chợt ngẩng đầu nói: “Có người đến.”

 

Mạc Ngôn cùng Mộ Dung Hạo Minh nhìn nhau, bọn họ đã lĩnh giáo nhiều Đường Đường trực giác, biết nàng có thể nhận thấy được nguy hiểm đã tới, lập tức theo trên mặt đất đứng lên.

 

“Không có chỗ trốn , bọn họ lần này theo bốn phương tám hướng tới.” Đường Đường vừa dứt lời, mười mấy người cưỡi ngựa đi tới trước mặt bọn họ.

 

Ba người tâm nhất thời đi xuống trầm xuống, những người này, không phải là này sơn tặc sao?

 

Không nghĩ tới bọn họ như thế chăng bỏ qua, nhiều lần nhiều như vậy tranh sưu tầm bọn họ hạ lạc, nếu không phải Đường Đường mơ hồ nghe được tiếng vó ngựa, sợ là sớm bị bọn họ đánh lén liền đầu cũng không biết đi phương nào.

 

“Đại đương gia, khẳng định chính là bọn họ , này phương viên năm mươi lý chúng ta tìm khắp qua, không bán cá nhân ảnh, hiện tại ở chỗ này tìm được bọn họ, khẳng định chính là bọn họ giết tam đương gia cùng này huynh đệ.” Một người mặc vải thô áo khoác ngoài, vẻ mặt dữ tợn nam tử đối dẫn đầu nam nhân nói.

 

“Toàn bộ mang đi.” Dẫn đầu nam nhân sắc bén ánh mắt đảo qua Đường Đường cùng Mộ Dung Hạo Minh liếc mắt một cái, sau đó ra lệnh một tiếng.

 

Đường Đường cổ tay khẽ động, vừa mới muốn ra tay phản kháng, lại bị bên người Mộ Dung Hạo Minh ôm đồm ở, trên ngón tay xuyên tới ấm áp làm cho Đường Đường trong lòng ấm áp, hắn âm thầm hướng nàng lắc đầu, dùng ánh mắt ý bảo nàng không nên hành động thiếu suy nghĩ.

 

Hiện tại loại tình huống này, có mắt mọi người có thể nhìn ra trong chuyện này thực lực cách xa, Đường Đường tương đối xung động, không suy nghĩ đến nhiều như vậy, bị Mộ Dung Hạo Minh như thế một ngăn cản, nàng cũng ngoan ngoãn an tĩnh lại, thúc thủ chịu trói .

 

Ba người bị áp đi rất dài một đoạn sơn đạo, đi tới một hàng rào lý.

 

Đường Đường mới vừa vào sơn trại, hay dùng nàng mỹ lệ mắt to tỉ mỉ quan sát đến sơn trại cách cục, âm thầm ghi nhớ có thể chạy trốn lộ tuyến.

 

Lúc này sắc trời đã hoàn toàn ngầm hạ đến, sơn trại nội khắp nơi đều đốt cây đuốc. Tựa hồ là chúc mừng bọn họ đại đương gia chiến thắng trở về trở về, rất nhiều nam tử đều giơ cây đuốc ở nơi đó hoan hô.

 

Ba người bị lĩnh vào núi trại lúc, nhìn thấy ở sơn trại giữa sân bày vài cổ thi thể.

 

Bọn họ tự nhiên nhận thức những thi thể này, đây chính là bọn họ buổi chiều giết chết kia mấy người sơn tặc.

 

“Giết bọn họ, giết bọn họ.” Nhìn thấy Đường Đường cùng Mộ Dung Hạo Minh bị bắt trở về, bọn sơn tặc tình cảm quần chúng xúc động phẫn nộ, mỗi một người đều la hét muốn giết Đường Đường mấy người bọn hắn báo thù.

 

Thứ 2 quyển đều cấp ai gia nghiêm 80

 

Đường Đường tay bị trói tay sau lưng ở sau lưng, nàng ánh mắt nhất nhất xẹt qua người trước mắt, trong lòng yên lặng tính toán thế nào mới có thể toàn thân trở ra.

 

Nàng chưa từng có xem qua Mạc Ngôn ra tay đánh cái, không biết công lực của nàng làm sao.

 

Về phần Mộ Dung Hạo Minh, ở cùng hắn tiếp xúc trung, Đường Đường hoàn toàn rõ ràng, hắn là không có nửa điểm công phu .

 

Nếu như nói, nàng muốn chạy trốn, dựa theo hiện nay đích tình thế, trừ phi là buông tha Mộ Dung Hạo Minh, bằng không, rất khó toàn thân trở ra.

 

Nếu như hiện tại cho nàng một bả súng tự động, đừng nói này hơn một trăm một sơn tặc, dù cho đến ba bốn trăm, nàng cũng một cách tự tin đưa bọn họ toàn bộ càn quét sạch sẽ.

 

Xem ra, dù cho ở cổ đại, nàng vẫn phải là cho mình lộng một vũ khí hiện đại mới được.

 

“Các huynh đệ, mấy người này giết tam đương gia cùng chúng ta đông đảo huynh đệ, hôm nay bọn họ đã rơi vào chúng ta trong tay, tự nhiên là lão thiên có mắt. Đại gia nói xử trí như thế nào ba người này?” Dẫn đầu người nam nhân kia khoát khoát tay ý bảo mọi người im lặng xuống tới, sau đó to thanh âm vang vọng chỉnh ngọn núi lớn.

 

“Giết, giết, giết…” Sau đó đáp lại chính là thật lớn thích giết chóc thanh âm.

 

Nghe được bọn họ nói, Đường Đường trong lòng một trận lạnh cả người, Mạc Ngôn sắc mặt cũng trở nên khó coi dị thường. Chỉ có Mộ Dung Hạo Minh, trên mặt của hắn cũng không có quá nhiều biểu tình biến hóa, tựa hồ đây hết thảy đều cùng hắn không có quá nhiều quan hệ.

 

Vừa lúc đó, một người tài nhỏ gầy hơn bốn mươi tuế nam nhân đi tới kia dẫn đầu nam nhân bên người nhỏ giọng rỉ tai vài câu, đang khi nói chuyện, ánh mắt không ngừng liếc về phía Đường Đường cùng Mạc Ngôn bên này.

 

Mạc Ngôn tuy rằng hiện tại niên kỷ đã hơn ba mươi tuổi, bất quá thường ở thâm cung, thả sâu thụ thái hậu, cũng chính là trước kia Thanh Nhân công chúa sủng ái, tất cả ăn mặc chi phí toàn bộ đều là tốt nhất, bảo dưỡng thoả đáng, cũng nhìn không lớn ra số tuổi thật sự.

 

Hơn nữa nàng nguyên bản ngũ quan liền lớn lên tinh xảo đẹp, là cung nữ trung số một số hai mỹ nhân, bây giờ nhìn tại đây chút chưa từng thấy qua đại quen mặt sơn tặc trong mắt, tự nhiên là dung mạo như thiên tiên.

 

Mạc Ngôn không giống Đường Đường, chưa thế sự.

 

Nàng đã theo cái kia nhỏ gầy nam nhân nhìn về phía chính mình cùng Đường Đường trong ánh mắt đọc lên một chút đặc biệt ý tứ gì khác, sắc mặt nhất thời trở nên đặc biệt khó coi, tâm dũ phát trầm tới đáy biển.

 

Quả nhiên, như nàng sở liệu vậy, không bao lâu, kia dẫn đầu nam nhân liền ho nhẹ một tiếng, đối bọn sơn tặc nói: “Các huynh đệ, vì cảm thấy an ủi tam đại gia cùng với các vị chết đi huynh đệ trên trời có linh thiêng, quân sư hiến kế, ngày mai buổi trưa đem này nam giết, về phần hai người này nữ, đại gia thật lâu không có chạm qua nữ nhân đi? Không bằng, liền cấp đại gia khai khai trai thế nào?”

 

“Hảo…” Đề nghị này vừa ra, này chưa thấy qua mỹ nhân sơn tặc ánh mắt đều trở nên sáng trông suốt , chỉ thiếu chút nữa hướng về phía Đường Đường cùng Mạc Ngôn chảy nước miếng.

 

Đường Đường nghe xong lời này, cực kỳ tức giận, nàng liều mạng đi tránh trên tay buộc dây thừng, nhưng không biết làm sao không có lưỡi dao, dây thừng không chút sứt mẻ.

 

Mộ Dung Hạo Minh nghe xong, tắc chân mày nhẹ nhàng vừa nhảy, hơi nhăn lại, quay đầu nhìn về phía Đường Đường.

 

Mạc Ngôn còn lại là mặt xám như tro tàn, không có nửa điểm biểu tình.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s