[TTHTTTTA] Chương 71 – 75

Thứ 2 quyển đều cấp ai gia nghiêm 71

 

Đường Đường đánh nhịp lúc, xe ngựa quẹo vào một cái lối nhỏ.

 

Thị vệ trưởng trong miệng theo như lời con đường coi như bằng phẳng, ở Đường Đường xem ra, kia quả thực chính là dày vò gia dằn vặt.

 

Nếu như không phải là bởi vì đường xá quá xa, nàng thật hận không thể xuống xe đi bước đi.

 

Quay đầu đi nhìn bên người Mộ Dung Hạo Minh, hắn tựa hồ đã thành thói quen ngồi xe ngựa, ở Đường Đường sắp xóc nảy được đầu khớp xương tán cái thời gian, hắn còn một bộ vân đạm phong khinh hình dạng.

 

“Cái kia, khụ khụ, ta nói, ngươi không cảm thấy ngồi trên xe rất khó chịu sao?” Đường Đường thật sự là thật tò mò hắn vì sao liền có thể chịu được được như thế xóc nảy con đường.

 

“Lòng yên tĩnh lộ tắc bình.” Mộ Dung Hạo Minh nhợt nhạt cười, sau đó thuận miệng nói.

 

Vừa nhìn thấy hắn cười, Đường Đường trong lòng liền nhất thời cảm thấy thật ấm áp.

 

Nàng chậm rãi đem đầu nhỏ tiến đến trước mặt hắn, trát liễu trát mỹ lệ mắt to, một lát, mới bức ra một câu nói nói: “Ngươi có thể thường xuyên đối với ta cười sao?”

 

Lời của nàng làm cho Mộ Dung Hạo Minh ngẩng đầu lên nhìn về phía nàng, trong ánh mắt hiện lên một tia tìm tòi nghiên cứu, đột nhiên , khóe miệng hắn độ cung lần thứ hai kéo đại: “Thái hậu ý chỉ, sao dám không theo?”

 

Nghe được hắn vừa nói như thế, Đường Đường trong lòng có chút mất hứng.

 

Nàng chu cái miệng nhỏ nhắn, nữu qua một bên nói: “Hừ, ta vừa không có mệnh lệnh ngươi.”

 

Mộ Dung Hạo Minh tắc không hề đón lời của nàng, hơi nhắm mắt lại, bắt đầu dưỡng thần.

 

Đường Đường cảm thấy Mộ Dung Hạo Minh ở trước mặt mình hãy cùng một mê tựa như, hắn có thể ở phía sau còn như vậy gặp không sợ hãi, hắn tại sao có thể bình tĩnh như vậy?

 

Nếu như là của mình nói, sợ là sớm nghĩ biện pháp đào tẩu .

 

Nhìn thấy Mộ Dung Hạo Minh không hề để ý chính mình, Đường Đường lại cảm thấy có chút nhàm chán, vì điều tiết vừa xuống xe thượng quạnh quẽ bầu không khí, nàng bắt đầu dắt giọng nói hát.

 

“Thái dương nhô lên cao chiếu, hoa nhi đối với ta cười, chim nhỏ nói, sớm sớm, ngươi vì sao trên lưng thuốc nổ bao. Ta đi tạc trường học, lão sư không biết…”

 

Đường Đường tự mình một người hát rất hải da, kia ngũ âm không được đầy đủ rách la giọng nói cộng thêm kia làm cho người ta nghe không hiểu ca từ, Mạc Ngôn cùng thị vệ trưởng hai người ở bên ngoài đều thống khổ lấy tay bưng kín lỗ tai.

 

Mà Mộ Dung Hạo Minh, tắc vẫn là như vậy một bộ trời sập xuống cùng hắn không có bán mao tiền quan hệ.

 

Nhìn thấy Mộ Dung Hạo Minh chút nào không có bị chính mình kia giết lợn bàn tru lên thanh ảnh hưởng, Đường Đường lại ngồi không yên, nàng thở phì phì đem Mạc Ngôn gọi vào trong xe, sau đó mình ngồi ở xa ngoại, nhìn không ngừng lui về sau cây cối cỏ dại, dường như nàng chuyến đi này, cũng sẽ không rồi trở về giống như.

 

Thứ 2 quyển đều cấp ai gia nghiêm 72

 

Ngay Đường Đường không ngừng vì này rời xa dương thế không biết tên cây cối cỏ dại cả đời không thể ly khai chỗ ở mình địa phương mặc niệm thời gian, con ngựa đột nhiên cả kinh, móng trước thật cao vung lên, thiếu chút nữa đem ngựa xa ném đi.

 

Đường Đường thấy tình thế không ổn, lập tức một bay vọt, nhảy xuống xe ngựa, trên mặt đất lăn một vòng, mới vừa rồi ổn định lại.

 

“Ha ha ha ha, hôm nay vận khí không tệ, nửa tháng không đi ra, vừa ra tới liền đụng phải hảo buôn bán.” Ngay Đường Đường vừa thấy rõ tình thế trước mắt thời gian, một tục tằng giọng nam truyền vào nàng lỗ tai nội.

 

Chậm rãi ngẩng đầu, theo thanh âm nhìn lại, Đường Đường chống lại một đôi hung thần ác sát ánh mắt.

 

Đó là một người tài khôi ngô đại hán, bên cạnh hắn còn theo thất tám cùng năm nào kỷ xấp xỉ nam tử.

 

Khuôn mặt râu mép đem mặt của hắn phụ trợ được phi thường dã man bưu hãn, khi hắn má trái mi cốt chỗ, có một đạo sâu đậm dấu vết, nhìn rất là làm cho người ta sợ hãi.

 

“Quá… Là sơn tặc…” Thị vệ trưởng quay đầu đi nhìn Đường Đường, vừa định gọi thái hậu, thế nhưng lập tức kịp phản ứng, bọn hắn bây giờ là vô luận như thế nào cũng không thể bại lộ thân phận.

 

Đường Đường trắng thị vệ trưởng liếc mắt một cái: “Lời vô ích, ta đương nhiên biết bọn họ là cái kia trên đường .”

 

“U, tiểu nương tử này lớn lên thật tuấn, có thể mang về cấp đại đương gia đương áp trại phu nhân .” Bắt đầu nói chuyện cái kia vết sẹo đao đại hán lúc này phát hiện Đường Đường tồn tại, hắn hai mắt mê đắm nhìn Đường Đường, một bộ phải chảy nước miếng hình dạng.

 

Đường Đường tuy rằng đọc không hiểu hắn trong mắt để lộ ra tới tin tức, thế nhưng kia tin tức lại làm cho trực giác của nàng có chút buồn nôn. Nàng theo trên mặt đất đứng thẳng thân thể, sau đó mở miệng nói: “Ta đang vội, các ngươi vội vàng cho ta làm cho một nói nhi đi ra, chớ cùng một chướng ngại vật trên đường tựa như xử ở phía trước .”

 

“Tiểu nương tử, ngươi là đang nói đùa sao? Nhường đường nhi? Đại gia ta đánh nhỏ đến đại sẽ không làm cho làm cho lối đi nhỏ nhi. Nhìn ngươi một bộ ôn nhu yếu yếu hình dạng, tính tình đảo rất ngang tàng .” Vết sẹo đao đại hán nói lại cười ha hả: “Được, nhìn ngươi trường đẹp mắt như vậy phân thượng, gia liền không so đo với ngươi , vội vàng qua đây, theo gia đi làm áp trại phu nhân đi.”

 

Đại hán nói xong, bên cạnh hắn này một huynh đệ cũng theo cười ha hả.

 

Ngay bọn họ liều mạng cười to thời gian, Đường Đường lấy ra trên người phi tiêu hướng phía vết sẹo đao kia đại hán không chút suy nghĩ liền quăng quá khứ, một kích tức trung, vết sẹo đao đại hán còn chưa hiểu qua đây là chuyện gì xảy ra, cúi đầu liền nhìn thấy của mình ngực trái thượng cắm hai sáng loáng hoa mai phiêu, phiêu thân đã toàn bộ không có vào trong cơ thể hắn, chỉ có kia hồng sắc dây tua lộ ở bên ngoài.

 

“Ngươi…” Vết sẹo đao đại hán ánh mắt lúc này trừng được thật to , hắn không thể tin tưởng chỉ vào Đường Đường, mới nói một chữ, liền hướng trên mặt đất ngã xuống.

 

Nhìn thấy địch nhân bị chính mình đánh gục, Đường Đường khóe miệng lúc này lộ ra một tia thị máu mỉm cười.

 

Nàng ngang đầu nhìn trước mắt kia thất bát đại hán, biểu tình lộ tàn nhẫn, trong ánh mắt tiết lộ ra xơ xác tiêu điều ý.

 

Thứ 2 quyển đều cấp ai gia nghiêm 73

 

“Nữ nhân này cư nhiên giết tam đương gia, các huynh đệ, thượng a, vì tam đương gia báo thù. Mắt thấy đến lão đại của mình treo, kia thất tám hán tử cuối cùng là kịp phản ứng, bọn họ bắt đầu dáng tươi cười còn cứng ở trên mặt, sau đó tựa như điên rồi giống như tập thể hướng Đường Đường tập qua đây.

 

Thị vệ trưởng thấy thế, lập tức nhảy xuống xe ngựa che ở Đường Đường phía trước che chở nàng, cùng đám kia sơn tặc tranh đấu.

 

Sơn tặc đều cưỡi ngựa, hướng bọn họ chạy tới thời gian, móng ngựa thật cao giơ lên, một không cẩn thận cũng sẽ bị thải đạp đến.

 

Đường Đường nhìn thấy trước mắt tình thế, nàng biểu tình rùng mình, mắt thấy chạy ở phía trước nhất con ngựa kia đã muốn vọt tới trước mặt nàng, nàng tựa đầu thượng kim trâm rút ra.

 

Ở móng ngựa hướng nàng đạp tới được kia trong nháy mắt, quẹo thật nhanh thân, hiểm hiểm tách ra, nắm kim trâm tay tắc hướng phía mã chân các đốt ngón tay chỗ hung hăng một hoa.

 

Bởi vì tốc độ quá nhanh, Đường Đường độ mạnh yếu dùng được cũng tương đối lớn, mã chân đầu gối bị trong nháy mắt họa xuất một cái thật to lỗ hổng, sâu thấy tới xương.

 

Con ngựa bị trọng thương, tiền chân rơi xuống đất là lúc tất cái vô pháp chống đỡ thân thể, hung hăng tài tới trên mặt đất, ngồi ở trên lưng ngựa người bị quán tính ném tới trên mặt đất, một xoay người, đầu hướng hạ, dập đầu ở nhưng trên tảng đá, sọ đụng ra khỏi một cái lổ thủng, tiên huyết phun dũng mãnh tiến ra.

 

Thu thập xong một, Đường Đường còn không kịp lấy hơi, cũng cảm giác được hai bên trái phải ly biệt có hai con ngựa hướng nàng xông lại, trên lưng ngựa nhân thủ thượng quơ đại đao, một bộ muốn giết nàng cho thống khoái hình dạng.

 

Đường Đường trong lòng thầm kêu không tốt, nàng cắn răng, một cuồn cuộn, thân thể theo trên mũi đao lướt qua, vừa định đứng dậy. Lại phát hiện một cây đại đao đã hướng cổ của nàng khảm qua đây.

 

Không có né tránh dư địa, Đường Đường cho rằng lần này cổ là muốn dọn nhà, lòng của nàng không ngừng đi xuống trầm, chuẩn bị nhận lấy cái chết thời gian, nhưng nhìn thấy thị vệ trưởng trường kiếm thoáng cái xỏ xuyên qua kia lấy đao người trái tim, máu tươi nàng vẻ mặt, dính hồ hồ , còn mang theo một chút ấm áp.

 

Nguy cơ giải trừ, nàng âm thầm thở phào nhẹ nhõm, quay đầu đi nhìn trên xe ngựa tình huống, nàng phát hiện lúc này xe ngựa đã trở mình ở tại một bên.

 

Mạc Ngôn tuy rằng cấp Mộ Dung Hạo Minh giải mê dược độc, rồi lại cho nàng khiến cho Nhuyễn cốt tán, làm cho toàn thân hắn không có một chút khí lực, liền giơ tay lên cũng khó khăn.

 

Mà lúc này, Mộ Dung Hạo Minh bởi vì xe ngựa lật nghiêng, bị Mạc Ngôn lôi ra trong xe, hắn ngồi dưới đất, biểu tình có chút lạnh lùng, nhìn Đường Đường ánh mắt tản ra làm cho người ta bắt đoán không ra thần sắc.

 

Đường Đường biết, hắn nhất định là vừa nhìn thấy chính mình sát nhân bộ dáng.

 

Thứ 2 quyển đều cấp ai gia nghiêm 74

 

Thế nhưng, nhìn thấy thì thế nào? Nàng vốn chính là giết người a.

 

Đường Đường không có nữa suy nghĩ nhiều vật gì vậy, nàng xoay người, nhìn thấy trước một người bắt được đại hán hướng đã biết biên đã chạy tới, trong tay vung đại đao ở ánh dương quang chiếu xuống phát ra phỏng người ánh mắt quang mang.

 

Cái loại này thị máu , lạnh lẽo ánh sáng, nếu như băng giống như, đem Đường Đường tâm trong nháy mắt đông lại.

 

Nàng lần này không hề tránh né, ngược lại là chạy đi liền hướng con ngựa đã chạy tới phương hướng tiến lên, không quá nửa miểu, nàng đột nhiên một toát ra, thân thể bay lên không, dẫm nát mã trên mặt, sau đó mượn lực chính là một cước đạp tới đại hán kia trên mặt, đưa hắn đạp hạ xuống mã.

 

Đại hán không có không Đường Đường một cước cấp đá hôn đầu, hắn cấp tốc theo trên mặt đất bò lên, lắc lắc đầu, sau đó giơ đại đao liền hướng bên này khảm qua đây.

 

Đường Đường lúc này đã hoàn toàn không sợ hắn .

 

Tuy rằng trong tay hắn có vũ khí, nhưng là bọn hắn rốt cuộc chỉ là sơn tặc, không có kinh qua chính quy quân sự hóa huấn luyện, mẫn tiệp độ cùng tốc độ cũng không được.

 

Bọn họ đánh nhau thuần túy là ỷ vào nhiều người cùng cậy mạnh thủ thắng, chân chính đụng phải hội vũ công luyện công phu, liền hiện ra tệ đoan.

 

Thị vệ trưởng đem đại bộ phận sơn tặc đi dẫn tới bên cạnh mình, giảm bớt Đường Đường không ít áp lực.

 

Mạc Ngôn tắc canh giữ ở Mộ Dung Hạo Minh bên người, che chở an toàn của hắn.

 

“Xú nữ nhân, để mạng lại.” Đại hán kia kêu gào , đại đao kéo trên mặt đất mới hướng Đường Đường bên này đã chạy tới, Đường Đường khóe miệng nhất câu, liên tiếp mấy người lộn ngược ra sau, khi hắn đao khảm tới được trong nháy mắt, thân thể của hắn dường như linh xà giống như nhu thuận triền quá khứ, sau đó đi tới đại hán trước mắt, gang tấc cự ly, đại đao nếu không có thể có tác dụng, Đường Đường trong tay nắm chặt kim trâm lúc này tản mát ra tia sáng chói mắt.

 

“Đi tìm chết đi.” Nàng nhếch miệng cười, sau đó cổ tay một thai, liền nhìn thấy đại hán kia nơi cổ lưu lại một nói vết máu thật sâu, người cũng tùy theo ngã xuống đất.

 

Nhìn nhìn lại thị vệ trưởng bên kia, có hai sơn tặc đã bị bị giết , còn có hai ở triền đấu .

 

Đường Đường nhíu mày, rất nhanh chạy đến kia hai sơn tặc đích thân hậu, thừa dịp bọn họ phân tâm đối phó thị vệ trưởng thời khắc, đem tay áo thượng khác cuối cùng hai rễ ngắn châm bay vào đầu của bọn họ thượng, không có thanh âm cũng không có động tĩnh, bọn họ trọng trọng hướng phía sau ngã xuống.

 

Đường Đường khi hắn các rốt cuộc trong nháy mắt đó, đem kim trâm hướng trên người bọn họ vẻ, mặt trên vết máu nhất thời bị thanh lý được sạch sẽ.

 

Sau đó, lần thứ hai đem kim trâm sáp tới đầu mình thượng, tựa đầu phát tùy ý vãn khởi.

 

Thứ 2 quyển đều cấp ai gia nghiêm 75

 

Đem liên can sơn tặc thu thập sạch sẽ, thị vệ trưởng nhìn Đường Đường ánh mắt tràn đầy kinh ngạc.

 

Kỳ thực, không chỉ là thị vệ trưởng, ngay cả Mạc Ngôn cùng Mộ Dung Hạo Minh đều cảm thấy phi thường bất khả tư nghị.

 

Trước đây Tử Ngọc tuy rằng từng theo Mạc Ngôn ám chỉ quá hiện tại thái hậu cùng trước thái hậu không lớn giống nhau, thế nhưng, nàng vô luận như thế nào cũng không nghĩ ra, thái hậu biến hóa sẽ lớn như vậy, coi như hoàn toàn biến thành một người người giống như.

 

Nàng xuất thủ tốc độ vừa nhanh vừa ngoan, hoàn toàn không giống nàng lúc trước gặp qua cái loại này có bộ sách võ thuật đấu pháp, chiêu thức toàn bộ đều là đơn giản nhất dùng lực , không có sức tưởng tượng động tác, một kích tức trung.

 

“Các ngươi thế nào lạp? Không phải là bị sợ choáng váng đi? Ai gia nói sớm quá, cho dù có vấn đề gì, ai gia có thể giải quyết .” Đường Đường nhìn thấy ba người ánh mắt kinh ngạc, lắc lắc trên trán tóc mái, sau đó liền hướng Mộ Dung Hạo Minh bên người đi đến.

 

Nhìn một chút đã trở mình trên mặt đất bị rớt bể xe ngựa, nàng cảm thấy một trận đau đầu.

 

Trước còn ghét bỏ xe ngựa xóc nảy, hiện tại được không, không cần điên bá, trực tiếp sửa dùng không được.

 

Của nàng tiểu cánh tay chân nhỏ, sẽ không còn chưa tới Vũ quốc cũng đã lừng lẫy xả thân thôi.

 

“Uy, ngươi thế nào? Không có chuyện gì đi?” Nàng đứng ở Mộ Dung Hạo Minh trước mặt, cư cao lâm hạ nhìn hỏi hắn.

 

Lúc này Mộ Dung Hạo Minh vừa theo kinh ngạc trung phục hồi tinh thần lại, hắn ngồi dưới đất, toàn thân không có một chút khí lực, thân thể miễn cưỡng tựa ở lật nghiêng xe ngựa trên lưng, chậm rãi ngẩng đầu lên nhìn về phía Đường Đường, trong ánh mắt tất cả đều là tìm tòi nghiên cứu.

 

“Ta hỏi ngươi nói đâu, ngươi có hay không thế nào?” Đường Đường nhìn thấy hắn không trả lời của mình vấn đề, chỉ một kính đang nhìn mình, lại mở miệng lần nữa hỏi.

 

“Bản vương không có việc gì.” Thanh âm của hắn rất thấp, ngữ khí không hề tựa như lúc trước vậy vân đạm phong khinh, trái lại có một loại cự người vu ngoài ngàn dậm lạnh lùng cảm.

 

Đường Đường nghe được hắn tự xưng bản vương, trên mặt đầu tiên là sửng sốt, nói tiếp: “Không có việc gì là tốt rồi, hiện tại xe ngựa cũng không có, chúng ta chỉ có thể bước đi .”

 

Sau đó, nàng lại quay sang nhìn về phía Mạc Ngôn nói: “Cho hắn đem Nhuyễn cốt tán độc giải đi, hắn như vậy, chúng ta rất khó đi phải đi ra ngoài.”

 

“Nô tỳ tuân mệnh.” Mạc Ngôn hướng Đường Đường gật gật đầu, sau đó khom lưng từ trong lòng lấy ra một bình nhỏ, từ bên trong đổ ra một màu đen dược hoàn, sau đó nhét vào Mộ Dung Hạo Minh trong miệng.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s