[TTHTTTTA] Chương 66 – 70

Thứ 2 quyển đều cấp ai gia nghiêm 66

 

“Có một số việc, biết được nhiều lắm đối với ngươi không có bất kỳ thật là tốt chỗ, ngươi nếu như không giúp, ta cũng không miễn cưỡng,, nếu như giúp ta, chí ít ta sẽ cảm tạ ngươi.

 

Đường Đường nhìn trước mắt nam tử kia, nói lầm bầm, muốn phiến nàng nói ra thân phận của nàng? Nàng là choáng váng vẫn là điên rồi?

 

“Nếu cô nương nói như thế, chắc là có cái gì khó nói chi ẩn, cũng được, nếu hôm nay bắt gặp cô nương, đó chính là duyên phận, tại hạ liền giúp đỡ cô nương một bả đi. Tại hạ Tần Mặc Chi, hiện nay liền thỉnh cô nương hạ mình nhà mình đi.”

 

Tần Mặc Chi nói, đối xa ngoại đánh xe người chăn ngựa nói: “Hồi phủ.”

 

Nguyên bản dừng lại xe ngựa đột nhiên lại rất nhanh chạy trốn.

 

Này ám vệ vẫn theo ở phía sau, không biết có phải hay không là không lớn xác định người bên trong xe có phải là bọn họ người muốn tìm, vì thế không dám đi tới quấy nhiễu, nói chung một đường theo tới Tần phủ, nhìn thấy xe vào trong viện, bọn họ mới vừa rồi tán đi.

 

Đường Đường cứ như vậy ở tất cả rơi vào đường cùng bị một nam tử xa lạ cấp mang về phủ, sau khi xuống xe, nàng ở Tần Mặc Chi an bài hạ ở một gian bố trí trang nhã bên trong gian phòng nghỉ ngơi một trận.

 

Đột nhiên nhớ tới cùng Mạc Ngôn ước hẹn thời gian địa điểm, nhớ tới Mạc Ngôn hiện tại không đợi đến chính mình, sợ là thực vội .

 

Thế là, nàng thừa dịp Tần Mặc Chi ly khai lúc, liền cũng lặng lẽ tiềm đi, hướng thành phương tây hướng bước đi.

 

Thành tây, trên quan đạo một trận nhìn như đơn giản bên trong xe ngựa, Mạc Ngôn lo lắng chờ đợi này Đường Đường xuất hiện. Bên cạnh nàng nằm chính là đang ngủ mê man Mộ Dung Hạo Minh.

 

Đường Đường ở chạy hai mươi phút lúc, cuối cùng cũng là xuất hiện ở Mạc Ngôn trước mặt, nàng nếu như sớm biết rằng Tần Mặc Chi nhà ở ở thành đông, đánh chết cũng sẽ không đi nhà bọn họ tị nạn , chạy tử nàng.

 

Mạc Ngôn nhìn thấy Đường Đường đã trở về, vẻ mặt kinh hỉ, đem thở hổn hển Đường Đường đỡ lên xe ngựa, tỉ mỉ nhìn một chút trên người nàng không có bị thương vết tích, mới rốt cuộc yên lòng.

 

“Hắn thế nào? Trảo hắn thời gian không xảy ra vấn đề gì đi?” Đường Đường liếc nhìn hôn mê trúng đích Mộ Dung Hạo Minh, một bên theo của mình khí, vừa nói.

 

“Không có, nô tỳ còn kỳ quái, thế nào liền bình thường ám vệ cũng không có xuất hiện đâu.” Lắc đầu, Mạc Ngôn cau mày nói. Có đôi khi, nếu như nói sự tình quá mức thuận lợi nói, cũng sẽ cho người sinh nghi.

 

“Này ám vệ đều chạy đi trảo ai gia , vì thế các ngươi mới không có gặp gỡ. Mệt chết ta, ta trước nghỉ ngơi một chút, tới kế tiếp thành trấn lại gọi ta.” Thật dài thở hắt ra, Đường Đường duỗi một lại thắt lưng, ngáp, sau đó đem Mộ Dung Hạo Minh thân thể hướng một bên đẩy quá khứ một điểm, sau đó liền ở bên cạnh hắn nằm xuống vù vù ngủ say.

 

Mạc Ngôn thấy thế, vốn là muốn nhắc nhở Đường Đường nam nữ thụ thụ bất thân, thế nhưng nghĩ lại vừa nghĩ, chỉ chuẩn bị một chiếc xe ngựa, bọn họ đều buồn ngủ, đảo cũng không có cái gì biện pháp tốt giải quyết, hơn nữa nàng nhìn thấy Đường Đường một bộ tâm vô không chuyên tâm hình dạng, biết nàng không phải từ tiền thái hậu , đảo cũng không lớn lo lắng.

 

Ngầm thở dài, nàng đi tới xe ngựa bên ngoài ngồi xuống, xe ngựa rất nhanh đi tới.

 

Ngủ thẳng sau nửa đêm thời gian, Đường Đường cảm thấy có chút lạnh, liều mạng hướng Mộ Dung Hạo Minh trong lòng củng, nếu như Mộ Dung Hạo Minh lúc này tỉnh, không biết sẽ phát ra thế nào thanh âm.

 

Đáng tiếc, hắn hiện tại hôn mê, chỉ có thể mặc cho trong lúc ngủ mơ Đường Đường thịt cá .

 

Thứ 2 quyển đều cấp ai gia nghiêm 67

 

Trước châu xuất phát đi tây, ra roi thúc ngựa được rồi tròn một đêm, ngày kế thưởng buổi trưa mới vừa rồi tiến vào ngọc châu địa giới. Theo ngọc châu quá khứ kinh qua lý châu tiếp qua rậm rạp đã đến Tĩnh quốc cùng Vũ quốc biên cảnh.

 

Đường Đường bị đã đói bụng tỉnh , mở mắt, nàng phát hiện mình chân chính vững vàng đương đương đặt ở Mộ Dung Hạo Minh trước ngực, mà Mộ Dung Hạo Minh tắc còn cùng tối hôm qua tư thế ngủ như nhau, không có chút nào nhúc nhích.

 

Vô ý thức đem chân của mình rất nhanh giơ lên cất kỹ, Đường Đường đứng dậy rèm xe vén lên hướng ngồi ở bên ngoài Mạc Ngôn hỏi: “Đây là tới chỗ nào ?”

 

“Hồi thái hậu, nơi đây là ngọc châu địa giới, lập tức liền vào thành.” Mạc Ngôn nói xong, Đường Đường ngẩng đầu liền thấy được ngọc châu cửa thành.

 

“Mau vào thành đi, ai gia đã đói bụng biết .” Đường Đường duỗi một lại thắt lưng, sau đó thúc giục.

 

Quay đầu, nhìn còn đang hôn mê trúng đích Mộ Dung Hạo Minh, Đường Đường trong lòng suy nghĩ, có muốn hay không đem hắn cứu tỉnh cho hắn ăn một chút gì.

 

Xe vào thành, ở cửa thành không nhìn tới có người quan binh kiểm tra tìm tòi, phỏng chừng Mộ Dung Kiền Dụ còn không có nhận được tin tức. Âm thầm thở phào nhẹ nhõm, Đường Đường kế hoạch lại thành công một bước.

 

Ở một nhà tương đối bình thường tửu lâu tiền dừng lại, bởi vì còn phải tiếp tục chạy đi, vì thế cũng chưa từng làm nhiều dừng lại. Đường Đường ở bên trong tửu lâu tùy tiện ăn vài thứ, sau đó lại để cho Mạc Ngôn cấp đóng gói một ít thức ăn, muốn chờ ra khỏi ngọc châu thành thời gian, đem Mộ Dung Hạo Minh cứu tỉnh, sau đó cho hắn ăn một chút gì.

 

Không biết vì sao, Đường Đường đôi mắt tiền này lớn lên cùng tiên nhân như nhau siêu phàm thoát tục soái ca ca rất có hảo cảm, tuy rằng bọn họ theo thấy lần đầu tiên đến bây giờ, đã nói tăng lên không vượt lên trước tam câu, thế nhưng không biết vì sao, vừa nhìn thấy hắn, tâm tình của nàng liền sẽ cảm thấy tốt, rất nguyện ý thân cận hắn.

 

Có thể là bởi vì hắn đích thân thượng không gặp nguy hiểm, quanh năm đặc thù huấn luyện, làm cho nàng giác quan thứ sáu phi thường rõ ràng, có thể lập tức phân biệt ra được một người đối với nàng có uy hiếp hay không.

 

Giống vậy tối hôm qua cái kia Tần Mặc Chi, tuy rằng bọn họ thiếu chút nữa đánh nhau, thế nhưng nàng vẫn là có thể cảm giác được, trên người của hắn không có địch ý, có thể, chỉ là đối với nàng hiếu kỳ đi.

 

Đây cũng là vì sao nàng cuối cùng tuyển trạch hướng hắn cầu cứu nguyên nhân. Trong lòng nàng chắc chắc, hắn nhất định sẽ giúp nàng.

 

Mộ Dung Hạo Minh cấp cảm giác của nàng thật ấm áp, nụ cười của hắn vĩnh viễn đều như vậy vô hại, giơ tay nhấc chân trong lúc đó làm cho một loại thân thiết ôn hòa người khiêm tốn làn gió độ, làm cho người ta phải thần phục ở mị lực của hắn dưới.

 

Thè lưỡi, Đường Đường đối nằm ở trên xe Mộ Dung Hạo Minh nói: “Soái ca ca, xin lỗi nga, Đường Đường không phải cố ý muốn đem ngươi bắt đi . Nếu như không là của ngươi hoàng đế ca ca trăm phương ngàn kế muốn tính toán ta, ta chắc chắn sẽ không đối ngươi như vậy .”

 

Biết hắn nghe không được, cho nên nàng lại đem màn xe xốc lên, đối ngoại mặt Mạc Ngôn nói: “Ra khỏi thành lúc, đưa hắn cứu tỉnh đi, bụng hắn khẳng định cũng đói bụng.”

 

“Là, thái hậu.” Mạc Ngôn nhìn một chút ngủ vẫn không nhúc nhích Mộ Dung Hạo Minh, sau đó gật đầu đáp.

 

Thứ 2 quyển đều cấp ai gia nghiêm 68

 

Thâm cung đại nội, minh hoàng bên trong gian phòng, ngự án tiền, thiếu niên thiên tử mặt mày nhíu chặt, hết đường xoay xở.

 

Ngay vừa, một phong mật thư làm cho nguyên bản lơ lững tâm chìm vào đáy biển.

 

Vũ quốc hoàng đế bệnh nặng, Duyệt vương nhân cơ hội ý đồ bất chính, thái tử ra sức chèn ép, song phương giằng co không dưới, nội loạn ám khởi.

 

“Hoàng thượng, bây giờ Vũ quốc phát sinh loại chuyện này, đối chúng ta không phải rất có lợi sao? Vì sao ngài còn như vậy tâm ưu?” Hà Thủ Nghĩa ở một bên cẩn thận quan sát đến Mộ Dung Kiền Dụ biểu tình, thấp giọng nói.

 

Dựa theo hắn lý giải, nếu như nói Vũ quốc nội loạn, như vậy đối Tĩnh quốc áp lực sẽ nhỏ rất nhiều, ngao cò tranh nhau, ngư ông đắc lợi đạo lý này ai cũng hiểu.

 

Thế nhưng, vì sao rõ ràng giá trị phải cao hứng chuyện tình, ở Mộ Dung Kiền Dụ xem ra nhưng như vậy tâm ưu đâu?

 

“Yêu hậu xa giá còn đang hướng Vân quốc đi tới sao?” Hít sâu một hơi, Mộ Dung Kiền Dụ trầm giọng hỏi.

 

Nếu như là như vậy, như vậy hắn còn có thắng lợi cơ hội, nhưng nếu như không phải đâu?

 

Hắn có thể có thể đấu bại nàng, bất quá, kia đại giới thực sự quá lớn.

 

Hắn tại sao có thể làm cho lục hoàng đệ bởi vậy rơi vào trong nguy hiểm?

 

“Hoàng thượng ý là?” Hà Thủ Nghĩa trong lúc nhất thời vô pháp minh bạch Mộ Dung Kiền Dụ chỉ, hắn khẽ nhíu mày hỏi.

 

“Ngươi cảm thấy, yêu hậu tin tức sẽ so với chúng ta biết được chậm sao? Ngay cả chúng ta cũng biết Vũ quốc nội loạn chuyện tình , nàng sẽ không biết? Ở đã biết chuyện này sau này, nàng còn có thể cố tình tình đi du sơn ngoạn thủy?” Mộ Dung Kiền Dụ ngẩng đầu nhìn về phía Hà Thủ Nghĩa, trong ánh mắt hiện lên một tia sầu lo.

 

“Chẳng lẽ nói? Đi Vân quốc bất quá là thái hậu tương kế tựu kế ngụy trang, trên thực tế nàng là muốn không vết tích hồi Vũ quốc đi? Mà lục vương gia, còn lại là nàng áp chế hoàng thượng ngài lợi thế?”

 

Hà Thủ Nghĩa cuối cùng là hiểu chỉnh một mấu chốt của sự tình, hắn đảo hít một hơi lãnh khí, sau đó biểu tình lạnh thấu xương nhìn về phía Mộ Dung Kiền Dụ.

 

“Thông tri các châu phủ giới nghiêm, nói có địch quốc gian tế lẻn vào, vãng lai xa mã nhất định nghiêm gia kiểm tra, nhất định phải đem yêu hậu ngăn lại.” Lạnh giọng hạ lệnh, hắn mặt mày giữa hiện lên một tia âm ngoan, hai tay nắm thật chặt quyền, các đốt ngón tay chỗ phiếm ánh sáng lạnh.

 

“Nô tài tuân chỉ.” Hai tay ôm quyền khom lưng gật đầu, Hà Thủ Nghĩa lên tiếng, sau đó rời khỏi đại điện.

 

Mộ Dung Kiền Dụ đau đầu nhu nhu của mình mi tâm, sau đó lại đem toàn bộ tinh lực vùi đầu vào trước mặt một đống quốc sự trong.

 

Thái hậu đi rồi, quốc sự tự nhiên được giao do hắn xử lý, đương nhiên, này đó cái gọi là quốc sự là trải qua thái hậu này tâm phúc nội thần tầng tầng trấn sàng chọn xuống tới , có thể giao cho hắn xử lý đều là một ít không quan hệ sự tình khẩn yếu.

 

Thứ 2 quyển đều cấp ai gia nghiêm 69

 

Mộ Dung Hạo Minh tỉnh lại thời gian đã nhanh đến ban đêm, ở ngọc châu đi tây vùng ngoại thành, nửa ngày nhìn không thấy một gia đình.

 

Bởi vì thời gian cấp bách, Đường Đường chỉ phải tuyển trạch đi suốt đêm lộ, tuy rằng rất vất vả, thế nhưng cũng chịu đựng được.

 

Nhìn thấy Mộ Dung Hạo Minh tỉnh lại, Đường Đường trên mặt lộ ra một tia vui mừng dáng tươi cười, nàng đem ở trong tửu lâu mặt đóng gói tốt thức ăn đưa tới trước mặt hắn nói: “Ngươi đã tỉnh, bụng rất đúng hay không? Nhanh ăn đi, đây là ta chuyên môn cho ngươi đóng gói .”

 

Mộ Dung Hạo Minh nhìn một chút Đường Đường, sau đó lại nhìn một chút ngoài cửa sổ, vẻ mặt của hắn rất trầm tĩnh, tựa hồ một chút cũng không có nhận thấy được mình đã bị bắt làm tù binh .

 

Do dự một chút, hắn thân thủ tiếp nhận Đường Đường trong tay đưa tới hộp đựng thức ăn, chậm rãi mở, nhìn thấy bên trong đủ loại món ngon, cũng không có suy nghĩ nhiều, liền chậm rãi ăn.

 

Đường Đường nhìn ra được bụng của hắn xác thực rất , nhưng là của hắn ăn tướng nhưng cực kỳ ưu nhã, nhìn là như vậy đẹp mắt. Liền kia thức ăn đều trở nên đặc biệt ăn ngon giống như.

 

“Vì sao ngươi không hỏi chúng ta này là muốn đi đâu lý?” Đợi cho Mộ Dung Hạo Minh ăn được phân nửa thời gian, Đường Đường đột nhiên mở miệng hỏi.

 

“Thái hậu không chuẩn bị nói cho nhi thần?” Hắn buông đôi đũa trong tay, theo ống tay áo nội rút ra một cái tuyết trắng khăn lụa lau miệng.

 

“Ta chuẩn bị chờ ngươi hỏi ta thời gian mới nói cho ngươi biết a.” Đường Đường nhãn châu xoay động, sau đó lại hỏi tiếp: “Chẳng lẽ ngươi liền một điểm cũng không sợ hãi?”

 

“Vì sao phải sợ?” Mộ Dung Hạo Minh khóe miệng đột nhiên câu dẫn ra vẻ cười yếu ớt, nhìn về phía Đường Đường hỏi ngược lại.

 

“Ngươi không sợ ta là người xấu, đem ngươi bán sao?” Đường Đường cảm thấy hắn vấn đề này hỏi được thật nhiều dư, tình huống hiện tại, rõ ràng chính là hắn rơi xuống các nàng trên tay , chẳng lẽ hắn liền một điểm đều không lo lắng cho mình sẽ ngược đãi hắn?

 

“Chẳng lẽ, đã từng có người ta nói quá thái hậu là người tốt?” Tiếp tục hỏi lại, sắc mặt của hắn không có chút nào biến hóa.

 

Cạc cạc…

 

Hắn… Hắn… Hắn có ý tứ?

 

Chẳng lẽ, sẽ không có người bởi vì nàng là người tốt quá sao?

 

Theo Mộ Dung Hạo Minh trong miệng nghe được chính mình bết bát như thế đánh giá, Đường Đường khuôn mặt nhỏ nhắn lập tức liền đỏ.

 

“Hừ, ngươi đã biết ta không phải người tốt, như vậy ngươi là tốt rồi tốt vì cái mạng nhỏ của mình lo lắng một chút đi.” Trong lòng có chút khó chịu, Đường Đường cái miệng nhỏ nhắn một quyết, sau đó nghiêng đầu sang chỗ khác nhìn về phía một mặt khác, không hề đem mặt đối Mộ Dung Hạo Minh.

 

Thứ 2 quyển đều cấp ai gia nghiêm 70

 

Hai người trầm mặc vẫn kiên trì đến sáng sớm ngày thứ hai.

 

Bởi vì suốt đêm chạy đi con ngựa có chút chịu không nổi, đi ngang qua một sơn cốc thời gian, Đường Đường làm cho xa ngừng lại.

 

Bọn họ chuyến đi này, cộng thêm lái xe thị vệ, tổng cộng liền bốn người.

 

Đương nhiên, ở ngoài sáng chính là bốn người, ở trong tối cũng không biết có bao nhiêu .

 

Này ám vệ ở Mạc Ngôn an bài hạ, đang âm thầm bảo vệ bọn họ đi tới.

 

“Mạc Ngôn, cự ly phía trước thành trấn có còn xa lắm không cự ly?” Đường Đường có chút chịu không nổi như vậy một ngày một đêm ngồi không ở trên xe ngựa điên bá, nàng hận không thể lập tức kết thúc đoạn này lữ trình, sau đó tìm một cửa hàng thật dày cái đệm sàng đẹp đẹp ngủ thượng vừa cảm giác.

 

So sánh với Đường Đường, thân là con tin Mộ Dung Hạo Minh nhưng rõ ràng bình tĩnh nhiều lắm, hắn tà dựa vào điếm, ngồi không ở trên xe ngựa, hai mắt hơi mở, vẻ mặt bình thản ung dung.

 

“Hồi thái hậu, nơi đây cư phía trước lý châu khoảng chừng còn có hai ngày lộ trình. ” Mạc Ngôn biết giống như Đường Đường hỏi nàng có còn xa lắm không cự ly, kia đã nói lên nàng đã ngồi xe ngồi rất không nhịn được.

 

Thế nhưng, không nhịn được thì phải làm thế nào đây? Nàng cũng không có cách nào đem khoảng cách này rút ngắn a.

 

“Cái gì? Còn có hai ngày? Làm sao sẽ xa như vậy?” Quả nhiên, nghe được Mạc Ngôn nói còn muốn đi như vậy không lớn bằng phẳng đường đi hai ngày, Đường Đường tâm đều lạnh nửa đoạn, nàng thậm chí nghĩ đến, có muốn hay không thay đổi đầu xe đi trở về quên đi, thật sự là quá xa.

 

“Khởi bẩm thái hậu, ty chức biết có một cái đường nhỏ có thể rút ngắn người đi đường thời gian.” Nghe được Đường Đường bất mãn thanh âm, lái xe người thị vệ kia trường rốt cuộc mở miệng nói chuyện.

 

“Phải không? Đường nhỏ? Tạm biệt không?” Vừa nghe đến có gần đường đi, Đường Đường nhất thời lại tinh thần tỉnh táo, nàng rèm xe vén lên, hai mắt sáng trông suốt nhìn thị vệ trưởng hỏi.

 

“Lộ coi như bằng phẳng, bất quá không khoan, miễn cưỡng có thể đi qua một chiếc xe ngựa. Chỉ là…” Nói đến đây, thị vệ trưởng nói ngừng lại.

 

“Chỉ là cái gì? Nói đi, nhìn có phải hay không có thể khách phục khó khăn.” Kỳ thực hắn vừa vừa nói có đường nhỏ có thể đi, Đường Đường liền nghĩ đến kia đường nhỏ sợ là không thế nào tạm biệt, bằng không Mạc Ngôn cũng sẽ không làm cho hắn đi đại đạo .

 

Lúc này người thị vệ này trường do dự thái độ, nàng thì càng gia xác định ý nghĩ trong lòng.

 

“Chỉ là ty chức nghe nói kia trên đường thường xuyên có sơn tặc thường lui tới, ty chức đã từng đi qua một lần con đường kia, nhưng cũng không có đụng tới sơn tặc, vì thế, cũng không biết kia truyền văn thật hay giả.” Thị vệ trưởng nói, ánh mắt nhìn về phía Mạc Ngôn.

 

“Lớn mật, ngươi cũng dám làm cho thái hậu một thân phạm hiểm?” Mạc Ngôn nghe vậy, lập tức nghiêm sắc mặt, trở nên phi thường nghiêm túc.

 

“Không có việc gì, Mạc Ngôn, nếu không chúng ta đã đi đường nhỏ đi. Dù cho đến lúc đó có sơn tặc, ai gia cũng có thể đối phó.” Đường Đường khoát khoát tay, không cho Mạc Ngôn sinh khí.

 

Kỳ thực trong lòng nàng đối này sơn tặc có chút ngạc nhiên, rất muốn xem bọn hắn đánh cướp thời gian có phải thật vậy hay không tượng thư thượng, trên ti vi nói như vậy nhảy ra niệm một đống lời kịch.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s