[TTHTTTTA] Chương 60 – 65

Thứ 2 quyển đều cấp ai gia nghiêm 61

 

“Thật không? Nguyên lai, Mạc Ngôn tỷ tỷ thuần phục bất quá là Vũ Văn Giai Vinh cái kia công chúa thân phận a, xem ra, là Tử Ngọc xem trọng tỷ tỷ. Nói như vậy, nếu ngày nào đó Vũ Văn Giai Vinh không phải công chúa , Mạc Ngôn tỷ tỷ sợ là muốn cõng nàng mà đi . Này thật là thật làm cho lòng người hàn a.”

 

Mạc Ngôn đáp án này hiển nhiên làm cho Tử Ngọc có chút không thích, nàng khẽ cau mày, thuận miệng châm chọc nói.

 

“Ngươi nói gì vậy? Thanh Nhân công chúa cùng Vũ Văn Giai Vinh vốn là một người, ngươi vì sao cần phải chia làm hai người nói?” Tử Ngọc nói làm cho Mạc Ngôn có chút căm tức, nhưng nhiều hơn là không giải.

 

“Mạc Ngôn tỷ tỷ chớ vội, Tử Ngọc chỉ hỏi tỷ tỷ một câu, Thanh Nhân công chúa bất quá là một cái đầu hàm, mà Vũ Văn Giai Vinh còn lại là cá nhân, nói cách khác, nếu là ngày nào đó Vũ Văn Giai Vinh không phải công chúa , hay hoặc là nói, Vũ Văn Giai Vinh biến thành bình dân, thậm chí càng kỳ lạ thân phận, tỷ tỷ còn sẽ tiếp tục thuần phục sao? Nàng mới có thể, so với trước đây Thanh Nhân công chúa hoàn toàn không là một người nga.” Nói được phần này lên, Tử Ngọc quay đầu bình tĩnh nhìn Mạc Ngôn.

 

“Ý tứ của ngươi… Chẳng lẽ nói?” Bỗng nhiên phục hồi tinh thần lại, Mạc Ngôn một bộ bất khả tư nghị biểu tình nhìn về phía Tử Ngọc.

 

“Mạc Ngôn tỷ tỷ muốn không sai, chỉ bất quá, hiện tại thái hậu, thân thể như cũ là Vũ Văn Giai Vinh không sai, chỉ là tính tình đại biến , tin trước tỷ tỷ cũng đã lĩnh giáo rồi của nàng trí tuệ, không biết tỷ tỷ bây giờ là làm gì tính toán ?” Cuồn cuộn xa nghiền thanh âm đem hai người nói kể hết che giấu, Tử Ngọc biểu tình như cũ là mang theo nhàn nhạt mỉm cười, gặp không sợ hãi.

 

Kế tiếp đối thời gian là Mạc Ngôn một lúc lâu trầm mặc.

 

Tử Ngọc biết trong lòng nàng ở hung hăng quấn quýt , tiếp tục thuần phục, vẫn là đem lúc này yết lộ ra? Xác thực rất khó lựa chọn.

 

“Ngươi đã hiện tại dám nói với ta lời này, sợ là cũng làm xong hoàn toàn chuẩn bị. Thái hậu tài năng ở nhiều như vậy cung nhân trung gian tuyển trạch ngươi tới làm của nàng người thứ nhất tâm phúc, quả nhiên là con mắt tinh đời.”

 

Hảo bán ngày, Mạc Ngôn mới chậm rãi ngẩng đầu, ngữ khí có chút vô lực nói.

 

“Vì thế, tỷ tỷ lúc này liền làm tuyển trạch đi.”

 

Tử Ngọc nói lời này thanh âm cũng có chút lạnh lẽo. Ngay buổi trưa, nàng đã làm được rồi thay Đường Đường thu phục Mạc Ngôn chuẩn bị, nếu như nói Mạc Ngôn cự tuyệt hợp tác, như vậy xảy ra trước mặt nàng , đó là một cái tử lộ. Nàng đương nhiên sẽ không lưu lại như thế một viên bom hẹn giờ ở lại Đường Đường bên người.

 

Bất quá, nếu như Mạc Ngôn đáp ứng rồi thuần phục Đường Đường, như vậy sau này nàng có của nàng phối hợp, muốn làm bất cứ chuyện gì đô hội trở nên phi thường thuận lợi .

 

Thứ 2 quyển đều cấp ai gia nghiêm 62

 

Tục ngữ nói, hiểu rõ thời thế mới là người tài giỏi, nàng tin, lấy Mạc Ngôn thông minh như vậy người, nàng không đạo lý nhìn không ra Đường Đường trên người tiềm tàng áp lực thật lớn, cùng với nhân cách mị lực, nàng tưởng tượng nàng sẽ vì Đường Đường sở chinh phục.

 

“Xem ra, sau này ta phải dựa vào ngươi.” Mạc Ngôn trên mặt cuối cùng là lộ ra nhàn nhạt dáng tươi cười, nàng tựa hồ có chút bình thường trở lại, xem ra, trong lòng nàng đáp án đã kiên định.

 

“Tỷ tỷ nói đâu nói, sau này còn hi vọng tỷ tỷ nhiều hơn giáo dục Tử Ngọc, làm cho Tử Ngọc có thể nhiều thay tỷ tỷ phân ưu, thay thái hậu ban sai.”

 

Khiêm tốn cười, Tử Ngọc treo một lòng cũng cuối cùng là thả lại trong bụng.

 

Hiện ở hồi tưởng lại, nàng còn cảm thấy có chút nghĩ mà sợ, Mạc Ngôn là những người nào cũng? Ở trước mặt nàng sử tính, của nàng lá gan cũng thật là lớn a. Phía sau đều sấn ra khỏi một thân mồ hôi lạnh, cũng may, nhiệm vụ này cuối cùng là thuận lợi hoàn thành. Sau này có Mạc Ngôn giúp đỡ, Đường Đường lộ, sẽ tạm biệt rất nhiều.

 

Màn đêm buông xuống thời gian, Đường Đường bị trước châu tri phủ đón vào trước châu đi quán.

 

Bữa tối hậu, trước châu tri phủ còn chuẩn bị rất nhiều tiêu khiển tiết mục cấp Đường Đường trợ hứng, đáng tiếc cả đầu âm mưu Đường Đường căn bản không bán mao tiền tâm tình tại nơi trên yến hội tiếp tục ở chung, nàng ăn xong bữa cơm hậu liền đẩy nói thân thể khó chịu, sau đó rút lui.

 

Đi trước, nàng không quên nhìn một bên uống rượu, một bên thái nếu tự nhiên họ Tư Đồ Hạo Minh, sau đó lại lặng lẽ cấp Tử Ngọc đưa cho một nhan sắc, mới vừa rồi yên tâm trở lại chỗ ở của mình.

 

Ở Mạc Ngôn giả ý hầu hạ nàng nghỉ tạm một trận lăn qua lăn lại hậu, lặng yên đem bên trong gian phòng đèn tắt, sau đó nàng đổi lại bộ kia y phục dạ hành, thuận tiện đem Tử Ngọc vì nàng chuẩn bị này ám khí toàn bộ đều đừng ở tại cổ tay áo cùng bên hông, sau đó theo cửa sổ miệng, rời khỏi phòng.

 

Đương nhiên, nàng vừa tất cả động tác chính là ở Mạc Ngôn ra khỏi phòng lúc hoàn thành , nàng cũng không muốn làm cho Mạc Ngôn biết nàng sẽ mấy lần võ công, đến lúc đó tiết lộ thân phận.

 

Ngây thơ nàng còn không biết Tử Ngọc đã sớm giúp nàng đem Mạc Ngôn cấp thu làm mình dùng, nếu như nàng biết chuyện này, phỏng chừng cũng không cần làm gì đều lưng Mạc Ngôn , cũng mệt mỏi được hoảng.

 

Lặng lẽ lặn ra gian phòng, nàng ở trên nóc nhà nhìn thấy Mộ Dung Hạo Minh tẩm phòng phương hướng đèn sáng, cười hắc hắc, nàng linh xảo thân thể nếu như mèo giống như chậm rãi hướng Mộ Dung Hạo Minh gian phòng trên nóc nhà bò qua đi.

 

Đáng tiếc, nàng mới mới vừa gia nhập cái kia viện phạm vi, liền bị một đám hắc y nhân vây công qua đây.

 

Dựa vào chi, nàng quên mất, cổ đại hoàng tộc lưu hành an bài ám vệ.

 

Nàng thấy thế không ổn, lập tức quay đầu lại liền chuẩn bị chạy, bất quá, sự tình không có nàng tưởng tượng đơn giản như vậy.

 

Nàng vừa mới xoay người, chân trái đã bị bay tới xích sắt cuốn lấy, dưới chân nhất thời vừa trợt, mắt thấy sẽ té ngã, nàng một xoay người, đưa tay vững vàng chống ở mái ngói thượng, sau đó một cuốn, đem khóa nàng chân kia rễ xích sắt cởi xuống.

 

Thân thể khôi phục tự do lúc, nàng âm thầm thở phào nhẹ nhõm, giương mắt thấy, nhìn thấy một bả phiếm ánh sáng lạnh kiếm hướng chính mình đâm qua đây, kiếm khí phát ra hàn ý đem nàng quanh thân không khí tựa hồ cũng muốn ngưng kết.

 

Biểu tình hoảng hốt, xem ra chính mình lần này gặp phải là cao thủ trong cao thủ, đám luyện công phu.

 

Thứ 2 quyển đều cấp ai gia nghiêm 63

 

Đường Đường không kịp nghĩ nhiều, ngay sau đó một nghiêng người, hiểm hiểm tránh thoát rét lạnh kia kiếm khí, sau đó giơ cổ tay lên, đem giấu ở trong tay áo ngắn châm rất nhanh bắn ra, thẳng tắp hướng hắc y nhân ngực tập quá khứ.

 

Hắc y nhân mắt thấy Đường Đường ra khỏi ám khí, vội vàng thu kiếm đi đáng, lúc này Đường Đường trên mặt lộ ra ánh mắt giảo hoạt, nàng thừa dịp hắn thu kiếm lúc, từ hông giữa lấy ra mấy người ngân sắc phi tiêu, sưu một tiếng hướng hắn lại tập quá khứ. Trong đó hai quả ly biệt đinh ở tại hắn trợ thủ đắc lực trên cánh tay.

 

Mặt khác mấy người hắc y nhân thấy thế, đều cầm kiếm hướng nàng phách qua đây, trong lúc nhất thời, Đường Đường chỉ cảm thấy ánh mắt bị kiếm quang thiểm tìm.

 

Nàng thần tình rùng mình, nhớ tới trên người mình vũ khí không đủ, không năng lực địch, liền nhanh chân mà bắt đầu chạy.

 

Hắc y nhân tắc theo sát ở phía sau truy.

 

Đường Đường thành công đem hắc y nhân dẫn dắt rời đi, dạ yến tịch giữa, Tử Ngọc nhân cơ hội ở Mộ Dung Hạo Minh sở dùng để uống rượu trung hạ mê dược, đợi cho Mộ Dung Hạo Minh trở lại tẩm phòng hậu không bao lâu liền mê man ở trên giường.

 

Mạc Ngôn mang theo một đội tử sĩ xông vào Mộ Dung Hạo Minh tẩm bên trong phòng, tương kì phu đi.

 

Đường Đường ở cơ duyên xảo hợp dưới cấp Mạc Ngôn bớt đi phiền toái rất lớn, đáng tiếc, này phiền phức vòng quanh nàng.

 

Một hơi chạy ra đi quán, Đường Đường nhìn thấy phía sau đuổi theo của mình hắc y nhân như trước không có buông tha, trong bụng nàng có chút phiền táo.

 

Trong nháy liền chạy tới trên đường cái, lúc này đêm đã khuya, trên đường cái cửa hàng đều đóng cửa lại, tắt đèn. Ngoại trừ một nhà nhìn qua rất khí phái đại lâu bên ngoài.

 

Kia đại lâu môn là mở rộng , bên trong rất là náo nhiệt, không ít nam nữ tiếng cười từ bên trong truyền tới.

 

Đường Đường muốn, những người đó nếu là ám vệ, tự nhiên không dám đuổi tới nhiều người địa phương đi bại lộ chính mình. Tư điểm, nàng vội vàng dưới chân tốc độ lại tăng nhanh vài bước, thoáng cái liền theo trên nóc nhà lộn vòng vào lầu hai một sương phòng.

 

Ở trong đó một đôi nam nữ chính ôm cùng một chỗ làm chút Đường Đường xem không hiểu chuyện tình, sàng bị làm cho “Kẽo kẹt, kẽo kẹt” vang. Nếu như là bình thường, nhìn thấy tình huống này, Đường Đường nhất định phải đi tới nghiên cứu một phen bọn họ rốt cuộc đang làm cái gì.

 

Đáng tiếc hiện tại, phía sau có truy binh, nàng không cái kia giờ Bắc kinh cọ xát .

 

Trên giường kia đôi nam nữ tựa hồ ngoạn được rất vui vẻ, nữ nhân quên hết tất cả tiếng kêu đem Đường Đường lẻn vào âm hưởng cấp bao phủ, bọn họ cũng không biết, này gian phòng nội hiện tại tới một khách không mời mà đến.

 

Đường Đường tâm trạng mừng thầm, vội vàng chạy đến sau tấm bình phong mặt ẩn núp, sau đó lại đem trên người mình hắc y phục cởi, gạt mơ hồ ở trên mặt miếng vải đen, tiện tay nhặt lên nữ nhân kia tán rơi trên mặt đất đỏ tươi sắc sa y khoác lên người, sửa lại để ý tán ở sau ót tóc dài, sau đó đi lặng lẽ ra khỏi phòng giữa.

 

Nàng hiện tại tin, dù cho nàng đứng ở đó mấy người ám vệ trước mặt, những người đó sợ là cũng nhận thức không ra nàng tới.

 

Thứ 2 quyển đều cấp ai gia nghiêm 64

 

Đường Đường đi ra cửa phòng, sau đó xoay người chuẩn bị hướng dưới lầu đi.

 

Như nàng sở liệu, này ám vệ quả nhiên không có trực tiếp truy tiến đến, nếu như nàng không đoán sai, bọn họ khẳng định ở trên nóc nhà, hoặc là khác trong góc tối ẩn núp quan sát đến phương diện này tất cả.

 

“Cô nàng này nhi lớn lên không tệ, đến, cấp gia cười một, gia cho ngươi bạc.” Ngay Đường Đường chính nghiên cứu nhà này điếm là làm cái gì sinh ý thời gian, một uống say khướt nam nhân đột nhiên vọt tới trước mặt nàng, thân thủ liền hướng trên mặt hắn sờ.

 

Đường Đường phản xạ có điều kiện nắm tay hắn chính là một ninh, kia nam lập tức phát ra giết lợn bàn tru lên.

 

“Cút ngay.” Đường Đường tận lực bồi tiếp một cước đá vào kia nam hiểu rõ trên bụng, đem hắn ném tới một bên.

 

“Vị cô nương này thật là thú vị, ngươi nếu treo biển hành nghề tại đây trăng rằm các tiền lời, sao có thể như vậy đối đãi của mình khách quan?” Ngay Đường Đường đem kia nam đánh qua một bên kêu cha gọi mẹ thời gian, thanh âm của một nam nhân truyền vào lỗ tai của nàng, thanh âm kia mang theo một chút châm chọc, làm cho nàng nghe xong cực khó chịu.

 

Quay đầu hướng thanh âm đầu nguồn nhìn lại, chỉ thấy người này mặc trường bào màu tím, ngũ quan mặc dù không phải cực kỳ tinh mỹ, thế nhưng lớn lên cũng rất thuận mắt, nhìn qua phong độ nhẹ nhàng, mang trên mặt một chút tự tiếu phi tiếu biểu tình, ánh mắt vi chọn nhìn Đường Đường.

 

“Ngươi cũng muốn cùng hắn kết quả sao?”

 

Đường Đường khóe miệng dật ra một tia cười nhạt, nàng tuy rằng không biết kia nam vừa nói là có ý gì, nhưng là từ vẻ mặt của hắn lý nàng là có thể nhìn ra hắn lời kia tuyệt đối không là cái gì lời hay.

 

“Tại hạ nhưng thật ra muốn lĩnh giáo một chút cô nương mạnh mẽ kính nhi.” Đạm cười một tiếng, hắn một cái lắc mình đi tới Đường Đường trước mặt.

 

Không đợi Đường Đường phản ứng, hắn trong nháy mắt lâu chiếm hữu nàng thắt lưng, sau đó từ trong lòng lấy ra một thỏi bạc hướng dưới lầu ném đi, thuận miệng nói tiếng: “Chu mẹ, cô nương này ta muốn …”

 

Sau đó liền dắt từ lầu hai đeo đi xuống màn, hướng cửa đại môn bay qua.

 

Cừ thật, Đường Đường thoáng cái đã cảm thấy đầu có điểm bối rối, người này, là muốn làm gì?

 

Bất quá, mặc kệ hắn muốn làm gì, nếu như hắn có thể mang chính mình đi ra ngoài, nhất định có thể tránh thoát này ám vệ ánh mắt, Đường Đường suy nghĩ, đối phó một người tổng so với phó một đám người muốn dễ, sẽ không có giãy dụa, mặc cho hắn ôm chính mình bay ra ngoài cửa, ngồi vào ngừng ở ngoài cửa một chiếc hoa lệ trên xe ngựa.

 

Một lên xe ngựa, hắn liền miễn cưỡng dựa vào ở phía trên mềm điếm thượng, phân phó bên ngoài lái xe người xuất phát.

 

Xe dời động, Đường Đường ngồi ở một bên, mắt lạnh nhìn trước mắt người nam nhân này, trong lòng nàng ở suy nghĩ, nhìn hắn vừa đích thân tay, hẳn không phải là một dễ giải quyết thái điểu. Chỉ bất quá, hiện tại hắn là muốn mang chính mình đi nơi nào đâu?

 

“Cô nương có phải hay không muốn hỏi tại hạ chuẩn bị dẫn ngươi đi nơi nào?” Nam tử kia tựa hồ nhìn thấu Đường Đường tâm tư, hắn mỉm cười, mở miệng hỏi.

 

Ách… Người này chẳng lẽ có thuật đọc tâm?

 

Đường Đường nhất thời cảnh giác, nàng vẻ mặt băng lãnh mở miệng nói: “Ta không muốn hỏi, bởi vì ngươi mang không đi ta.”

 

Thứ 2 quyển đều cấp ai gia nghiêm 65

 

Đường Đường nói xong, nâng tay lên tựa đầu thượng kim trâm rút ra, sau đó trở tay cầm, lưu loát hướng nam tử kia cổ vạch tới.

 

Nam tử thấy thế, đầu sau này một ngưỡng, hiểm hiểm né qua Đường Đường tập kích, nhưng trên cổ vẫn là để lại một cái tinh tế vết máu.

 

Đường Đường xuất thủ tốc độ nhanh đến hai người cứng lưỡi.

 

“Cô nương rất mạnh mẽ, tại hạ dùng tiền mua cô nương một đêm, cũng không phải là muốn cho cô nương tới giết tại hạ .” Hắn tuy rằng thấy được Đường Đường lợi hại, trên cổ cũng bị điểm bị thương ngoài da, thế nhưng ngoài miệng ngữ khí cùng trên mặt biểu tình nhưng không thay đổi chút nào, như cũ là như vậy cà lơ phất phơ nói.

 

“Ngươi bây giờ phóng ta đi xuống, ta liền không giết ngươi.” Đường Đường theo phản ứng của hắn động tác đến phân tích, biết thực lực của hắn không nên yếu, vừa chính mình may mắn đánh lén thành công, thế nhưng không có nghĩa là kế tiếp nếu như cứng đối cứng, nàng có thể thắng hắn.

 

Ở cổ đại, không có thương ngày, nàng luôn luôn cảm thấy lấy chồng đánh nhau có điểm lực bất tòng tâm.

 

Xem ra, được mau nhanh nghĩ biện pháp chế tạo một bả đơn giản nhất tả luân thủ thương đi ra.

 

“Cô nương nếu là nhất định phải đi, tại hạ tự nhiên không thể miễn cưỡng, bất quá, nếu như tại hạ không đoán sai, phía sau tới đám người kia, hẳn là cô nương bằng hữu của ngươi đi? Cô nương người mang võ nghệ, chắc hẳn không phải trăng rằm các người, cũng được, tại hạ từ trước đến nay không thích chõ mũi vào chuyện người khác, cô nương này sẽ xuống ngay đi.”

 

Nam tử nói xong, lập tức làm cho lái xe xa phu dừng lại.

 

Đáng chết, đám kia ám vệ lại còn không bỏ rơi.

 

Đường Đường ở trong lòng mắng một câu, sau đó giương mắt nhìn về phía trước mặt nam tử kia, bán giây, nàng mở miệng nói: “Ngươi giúp ta đem này đàn đuôi bỏ rơi, đến lúc đó ta sẽ cho ngươi rất nhiều tiền.”

 

Không thể cưỡng bức, liền chỉ có thể lợi dụ. Đường Đường ngây thơ muốn, cho hắn rất nhiều tiền, hắn hẳn là sẽ đáp ứng của mình.

 

“Tiền? Vật gì vậy?” Bất quá, đáng tiếc, nam tử này dường như không lớn minh bạch Đường Đường trong miệng nói “Tiền” là có ý gì.

 

“Ách… Chính là… Bạc, đối bạc. Ngươi giúp ta đem này đàn đuôi giải quyết, ta cho ngươi rất nhiều bạc.” Đường Đường suy nghĩ một chút, đột nhiên nhớ tới dường như cổ đại là không có “Tiền” này vừa nói, sau đó lập tức sửa lời nói.

 

“Ha ha, bạc a, tại hạ chưa bao giờ thiếu .” Nam tử kia cười lớn một tiếng, sau đó khinh thường nói.

 

“Vậy ngươi muốn như thế nào mới chịu giúp ta?” Nhìn thấy hắn không động đậy, Đường Đường trong lòng có chút căm tức, nàng ép buộc chính mình lãnh tĩnh, sau đó hỏi.

 

“Kỳ thực tại hạ đối cô nương thân phận rất là cảm thấy hứng thú đâu, nếu như cô nương dễ dàng, có thể hay không báo cho biết phương danh, đi theo hạ kết giao bằng hữu, nếu là thay bằng hữu hỗ trợ, giúp bạn không tiếc cả mạng sống, tại hạ tự nhiên đều là không chối từ.” Nam tử con ngươi đảo một vòng, cuối cùng là nói ra mục đích của chính mình.

 

Cũng không phải là, hắn liền muốn biết nàng rốt cuộc là ai mà thôi.

 

Theo hắn vừa nghe được bên ngoài này rất nhỏ động tĩnh xem ra, những người đó võ công tương đương cao, một tuổi thanh xuân thiếu nữ sao chọc như vậy một đám người vật? Hơn nữa, nhìn tính tình của nàng tựa hồ có chút táo bạo, thích đối với người khác động thủ, thả xuất thủ không nể mặt, nếu không phải là khác tổ chức thượng sát thủ, vậy cũng ổn thỏa có chút địa vị.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s