[TTHTTTTA] Chương 56 – 60

Thứ 2 quyển đều cấp ai gia nghiêm 56

 

Đối với này đó bộ sách võ thuật, Đường Đường có chút phiền thấu , không phải là ăn một điểm tâm sao? Có muốn hay không khiến cho như thế lao sư động chúng?

 

Đáng tiếc phiền về phiền, ai bảo nàng là thái hậu đâu? Có chút trình tự là nhất định phải .

 

Thế là, Đường Đường lần thứ hai ở một đám người vòng vây hạ đi tới Ngự Thiện hiên.

 

Hôm nay trên bàn thêm một người, đó chính là Mộ Dung Hạo Minh. Theo đạo lý, Mộ Dung Hạo Minh đã thành niên, thả đi của mình đất phong, ở ngoài cung cũng có của mình phủ đệ, tình hình chung hạ hắn hẳn là ở chính mình trong phủ dùng đồ ăn sáng .

 

Thế nhưng bởi hôm nay bọn họ muốn khởi hành đi trước Vân quốc, Mộ Dung Kiền Dụ không biết là xuất phát từ loại nào mục đích, liền đem Mộ Dung Hạo Minh gọi tiến cung có ích đồ ăn sáng.

 

Đường Đường cũng không phải biết trong chuyện này một chút duyên cớ, nàng diện vô biểu tình ngồi vào chỗ ngồi của mình, ra lệnh một tiếng, mọi người bắt đầu động đũa.

 

Một hồi điểm tâm xuống tới, Mộ Dung Hạo Minh mặt chưa từng giơ lên một chút, càng thêm miễn bàn nhìn Đường Đường liếc mắt một cái .

 

Nhưng thật ra Đường Đường, không biết vì sao, theo tối hôm qua nhìn thấy hắn lúc, liền không nhịn được muốn nhiều nhìn hắn vài lần. Hắn lớn lên xác thực rất đẹp, thế nhưng Đường Đường biết, hấp dẫn của nàng, không chỉ là đẹp bề ngoài, mà là trên người hắn tự nhiên mà vậy phát ra cái loại này khí chất cao quý, làm cho nàng cảm giác rất muốn thân cận.

 

Trên bàn cơm tất cả mọi người trầm mặc, Mộ Dung Kiền Dụ sắc mặt có chút trầm trọng, Đường Đường biết, hắn nhất định đang vì đệ đệ hắn lo lắng.

 

Trong lòng muốn, ngươi không tính là tính ta, ta liền sẽ không làm thương tổn đệ đệ ngươi, ngươi nếu như dám động thủ với ta, hắc hắc, vậy chớ có trách ta hạ thủ vô tình.

 

Đồ ăn sáng ở trầm trọng bầu không khí trung kết thúc, Đường Đường cảm thấy, này hoàn toàn không giống như là tống bọn họ đi chơi nhi, quả thực chính là tống bọn họ đi tìm chết như nhau. Sự thực, cũng xác thực như vậy. Chỉ là đại gia giả giả không biết nói mà thôi.

 

Dùng qua đồ ăn sáng, Lý Hải liền từ bên ngoài chạy vào báo, nói phượng liễn xa giá đội ngũ toàn bộ chuẩn bị xong, tùy thời có thể khởi hành.

 

Mộ Dung Kiền Dụ thật sâu nhìn vẻ mặt yên lặng Mộ Dung Hạo Minh liếc mắt một cái, khẽ nhíu chân mày, một lát, rốt cuộc đứng lên nói: “Cung tiễn thái hậu.”

 

Rốt cuộc có thể đi, Đường Đường hận không thể thân một lại thắt lưng mới thoải mái.

 

Nàng theo chỗ ngồi đứng lên, cước bộ có chút nhẹ nhàng đi ra ngoài, Mộ Dung Hạo Minh tắc lập tức cũng theo đi ra ngoài. Còn lại này phi tần đều phúc hạ thân đến cung tiễn Đường Đường.

 

Kỳ thực Đường Đường trong lòng còn có một bảng cửu chương, nếu như lần này xuất cung, phát hiện bên ngoài thú vị nói, nàng mặc bộ kia y phục dạ hành lách người quên đi, không cùng này đàn người trong hoàng cung ngoạn nhi . Nàng một người, mới bước chân vào giang hồ đi. Này tương hội là bao nhiêu hoa lệ lệ chuyện tình a.

 

… …

 

Điểm kích phía dưới ↓【 cất giấu đến thư phòng của ta 】 tùy thời quan khán canh tân chương và tiết.

 

Thứ 2 quyển đều cấp ai gia nghiêm 57

 

Mạc Ngôn cùng Tử Ngọc ly biệt đứng ở Đường Đường tả hữu trắc, một bên đỡ Đường Đường một tay, sau đó đi ra phía ngoài.

 

Phượng liễn lúc này đã hầu ở cửa, nhìn thấy Đường Đường đi ra, nhóm cung nhân lập tức quỳ xuống nghênh tiếp.

 

Đường Đường vốn là muốn nhảy tới ngồi xong, nhưng khi nhìn nhìn bốn phía, trước mắt bao người, nàng đảo cũng không tốt có quá lớn động tác, thế là nương trung quy trung củ đạp xảy ra phượng liễn phía trước thang nhỏ, sau đó đi từ từ đi tới ngồi xong.

 

Tử Ngọc cùng Mạc Ngôn tắc ly biệt đi theo phượng liễn tả hữu trái phải hai bên, đội ngũ bắt đầu xuất phát thời gian, liền nghe đến đinh tai nhức óc “Cung tiễn thái hậu” thanh âm truyền vào Đường Đường lỗ tai.

 

Nàng trong lòng suy nghĩ, chẳng lẽ các ngươi cứ như vậy muốn ta cút nhanh lên đản?

 

Mộ Dung Hạo Minh xa giá ở Đường Đường phượng liễn phía trước, nàng khẽ ngẩng đầu, liền có thể nhìn kia chậm rãi di động xa hoa xe ngựa.

 

Bởi vì là thái hậu xuất hành, tự nhiên long trọng vạn phần, ra khỏi hoàng cung, kinh qua kinh sư đường cái thời gian, hai bên đường đều có bách tính quỳ tiễn đưa. Bọn họ trong miệng đều hô “Thái hậu thiên tuế, thiên thiên tuế.” Thế nhưng rốt cuộc có mấy người là thật tâm nàng liền không được biết rồi.

 

Không chừng, bọn họ trong miệng nói thiên tuế, kỳ thực trong lòng đều hi vọng nàng nhanh lên một chút tử đâu.

 

Đường Đường mở to hai mắt nhìn này cổ đại đại gia, cùng với này quần áo kỳ lạ muôn hình muôn vẻ đoàn người, không bao lâu, nàng đã cảm thấy có chút nhàm chán.

 

Công-voa ra khỏi hoàng thành, chậm rãi tiến vào ngoại ô, bên tai trong nháy mắt thanh yên tĩnh, phóng mắt nhìn đi, tất cả đều là một mảnh phiến ruộng đồng. Điều này làm cho Đường Đường nhớ lại chính mình lớn lên cái kia tiểu nông thôn. Chỉ là, tuy rằng nàng lúc trước là ở tại ở nông thôn, nhưng là ở đâu cũng là tương đối hiện đại hoá , không giống cái chỗ này, nhà tranh đồng ruộng, mênh mông bát ngát.

 

Đẹp thì đẹp thật, đáng tiếc, tám tuổi Đường Đường cũng không hiểu được thưởng thức.

 

Chuẩn xác mà nói, là nàng còn không có cái loại này tâm tình làm cho nàng hữu tình thú đi thưởng thức loại này tinh khiết thiên nhiên, lục sắc vô ô nhiễm tự nhiên quang cảnh.

 

Dựa theo kế hoạch của nàng, ra khỏi kinh sư địa giới, đi về phía nam đó là đi Vân quốc lộ, hướng đông nam, mới là đi Vũ quốc lộ.

 

Nếu như nói mới ra kinh sư liền thay đổi phương hướng, chỉ Mộ Dung Hạo Minh có điều cảnh giác, thế là nàng cùng Mạc Ngôn kế hoạch , trước đi về phía nam tiếp qua một tòa thành, sau đó sẽ thay đổi phương hướng hướng đông nam bước đi, đến lúc đó, mặc dù Mộ Dung Hạo Minh phát hiện không thích hợp, hắn cũng không có biện pháp phản kháng . Tối chính yếu chính là, lấy Mộ Dung Kiền Dụ về điểm này binh lực, muốn đuổi theo đuổi sợ là cũng không còn kịp rồi.

 

Đường Đường tính toán là đánh “Ba ba” muốn, thế nhưng nàng hoàn toàn bỏ quên một chi tiết, đó chính là, ở cổ đại đi đường cũng không tượng ở hiện đại.

 

Đã nói con ngựa kia xa, tuy rằng gia tăng rồi tránh chấn đơn sơ trang bị, bên trong cũng bố trí rất thoải mái, thế nhưng rốt cuộc đường không như vậy bằng phẳng, đi đứng lên phi thường xóc nảy.

 

Đường Đường mới ngồi nửa ngày xe ngựa, liền cảm giác mình đầu khớp xương đều muốn rời ra từng mảnh. Nàng bắt đầu âm thầm hối hận của mình kia người ngu ngốc quyết định. Vốn có lộ liền xa, hảo nhiễu đường đi, nàng thế nào liền như vậy ngu xuẩn đâu?

 

… …

 

Thỉnh điểm phía dưới ↓【 cất giấu đến thư phòng của ta 】 nhanh nhất xem canh tân chương và tiết

 

Thứ 2 quyển đều cấp ai gia nghiêm 58

 

Công-voa hảo hảo đãng đãng được rồi cả ngày lộ, ở ban đêm cuối cùng cũng đi ra hoàng thành địa giới đến đạt tới trước châu địa giới.

 

Mới tiến vào trước châu, liền nhìn thấy phía trước có một đại đội nhân mã đang chờ, tựa hồ là ở nghênh tiếp đoàn xe của bọn họ.

 

Đường Đường vén rèm lên, hướng ngồi ở xa bên ngoài hầu hạ Tử Ngọc hỏi một câu: “Phía trước là ai?”

 

“Hồi thái hậu, nhìn kia dẫn đầu người quần áo trang điểm, hẳn là trước châu Tri phủ đại nhân cực kỳ bộ hạ.” Tử Ngọc đi phía trước mặt nhìn một chút, sau đó nhỏ giọng hồi bẩm nói.

 

“Đã biết.” Gật gật đầu, Đường Đường buông mành, sau đó muốn này thái hậu xuất môn, thật đúng là lao sư động chúng. Chẳng lẽ mỗi kinh qua một chỗ đô hội có quan viên địa phương nghênh tiếp? Nói như vậy, được đi bao nhiêu thời gian mới có thể đến mục đích a.

 

Nhớ tới nàng còn không biết muốn ở xe ngựa này thượng nghẹn khuất bao lâu, nàng liền nổi giận trong bụng. Đột nhiên, đầu của nàng vừa chuyển, nghĩ ra một biện pháp tốt đến.

 

“Tử Ngọc, Mạc Ngôn, hai người các ngươi tiến đến một chút.” Nàng lần thứ hai vén rèm lên hướng ngồi ở bên ngoài hai người hô.

 

Tử Ngọc, Mạc Ngôn hai người nghe vậy sôi nổi vào trong xe.

 

“Mạc Ngôn, như vậy người đi đường nói, sợ là chờ chúng ta tới Vũ quốc, phụ hoàng cũng đã tấn ngày. Theo ta thấy, các ngươi lưu lại một người đến sắm vai ta, ta đi trước một bước .” Đường Đường suy nghĩ, nàng nếu như người cưỡi ngựa nói, tốc độ ít nhất phải so với này đại đội nhân mã mau vài lần, tối trọng yếu nhất là, không cần như vậy đi một chút dừng dừng, làm lỡ thời gian.

 

“Thái hậu…” Hai người nghe xong Đường Đường quyết định, đều kinh hô lên tiếng.

 

Để cho nàng đi trước, nếu như ra khỏi ngoài ý muốn làm sao bây giờ?

 

“Tử Ngọc lưu lại, Mạc Ngôn bồi ta đi trước.” Nàng mặc kệ các nàng là phản đối vẫn là tán thành, dù sao ở đây nàng lớn nhất.

 

Sở dĩ làm cho Tử Ngọc lưu lại, Mạc Ngôn bồi nàng đi trước, nguyên nhân chủ yếu nhất là, Mạc Ngôn đối Vũ quốc tình huống phi thường quen thuộc, có nàng mang theo, chính nàng cẩn thận một chút nhi, hẳn là rất dễ ứng phó .

 

Mà Tử Ngọc, kia thông minh thông minh, dù cho trên đường xảy ra chuyện gì tình trạng, lấy tài trí, nhất định có thể thuận lợi giải quyết . Hơn nữa, nàng cũng tin, lấy năng lực của nàng, mới có thể ổn định đại cục.

 

Bất quá, ở trong lòng nàng, còn có một vấn đề tương đối quấn quýt.

 

Đó chính là, Mộ Dung Hạo Minh nên làm cái gì bây giờ.

 

Nếu như nói làm cho hắn theo trước đoàn xe đi, đến lúc đó thay đổi lộ tuyến, hắn làm khó dễ , Tử Ngọc có thể bãi bình sao?

 

Hay hoặc là, nếu như mang theo hắn đi trước, nàng có thể mang được không? Lớn như vậy cá nhân nha, so với chính mình đủ lớp mười một đầu còn nhiều hơn. Nàng chuyến đi này, nhiều lắm mười người, nhưng lại chia làm hai nhóm người, xé chẵn ra lẻ. Nếu như mang cho Mộ Dung Hạo Minh, vậy hẳn là đi như thế nào?

 

“Thái hậu nghĩ đến có đạo lý, chỉ bất quá, này lục vương gia nên làm cái gì bây giờ?” Nghe xong Đường Đường nói, Tử Ngọc cùng Mạc Ngôn đều cúi đầu trầm ngâm một trận, phương mới mở miệng hỏi.

 

… … …

 

Thỉnh điểm phía dưới ↓【 cất giấu đến thư phòng của ta 】 xem mới nhất canh tân chương và tiết

 

Thứ 2 quyển đều cấp ai gia nghiêm 59

 

“Đó là một nan đề. Hắn lớn như vậy cá nhân, ta không tốt mang đi a. Nếu không, một gậy tử đem hắn đập hôn mê kéo đi? Các ngươi sẽ tìm cá nhân để thay thế hắn, thế nào?” Đây là Đường Đường duy nhất có thể nghĩ đến nhanh chóng nhất hữu hiệu biện pháp .

 

Đem hắn đập hôn mê, hắn liền không có biện pháp phản kháng .

 

Tuy rằng nàng cho rằng này là biện pháp tốt nhất, bất quá, Tử Ngọc cùng Mạc Ngôn nghe xong, hai người đều mặt lộ vẻ khó xử, không chuẩn bị tán thành.

 

“Vậy các ngươi nói có biện pháp nào thôi…” Đã gặp các nàng đối với mình ra này sưu chủ ý giữ vững trầm mặc, Đường Đường có chút khó chịu hỏi.

 

“Kỳ thực, thái hậu biện pháp này cũng không phải không thể được, chỉ bất quá…” Tử Ngọc nói, ánh mắt nhìn về phía Mạc Ngôn.

 

“Chỉ bất quá, tốt nhất là dùng thuốc, nếu như dùng cây gậy đập nói, đầu tiên chúng ta tìm không được hạ thủ cơ hội, thứ nhì, nếu như hạ thủ không một chính xác, đem lục vương gia một gậy tử đánh chết, hoặc là… Sẽ không tốt.” Mạc Ngôn sau đó Tử Ngọc nói nói.

 

Đường Đường kỳ quái nhìn hai người bọn họ, rầu rĩ nói một câu: “Các ngươi lúc nào trở nên như thế ăn ý ?”

 

Hai người nghe xong Đường Đường nói, sắc mặt đều biến đổi, nhìn nhau, sau đó trên mặt đều là một mảnh lạnh lùng.

 

“Hảo, dùng thuốc, kia cái gì mông hãn dược đúng không? Hạ nhiều điểm, làm cho hắn một ngày một đêm đều không có biện pháp tỉnh lại. Tốt nhất là đợi được hắn mở mắt thời gian, chúng ta đã đến Vũ quốc địa giới .”

 

Đường Đường trong lòng hắc hắc cười, soái ca ca, xin lỗi, Đường Đường sẽ đối ngươi hạ độc thủ .

 

“Tuân mệnh.” Mạc Ngôn nghe vậy, lập tức gật đầu ứng với hạ, sau đó lại nhìn Tử Ngọc liếc mắt một cái, sau đó xoay người lui ra ngoài.

 

“Ta chuẩn bị đêm nay đã đi, ngươi hảo hảo chuẩn bị một chút đi. Ta sau khi đi, bên này liền toàn bộ nhờ vào ngươi. Trên cơ bản cũng sẽ không có cái gì vấn đề lớn, những người này mã toàn bộ đều là Mạc Ngôn an bài xong , nghe nói là của ta thân vệ quân, chỉ cần Mộ Dung Kiền Dụ không phái binh đuổi theo chặn lại, dọc theo đường đi cũng sẽ không có chuyện. Bất quá, vạn nhất chúng ta chân trước đi, hắn hãy thu đến Vũ quốc nội loạn tin tức phái binh tới tiệt, ngươi nên cái gì cũng không muốn quản, chính mình chạy thoát thân là tốt rồi, đến Vũ quốc tìm ta, hiểu chưa?”

 

Đường Đường biết, mặc dù nói nàng hiện ở trong tay nắm Vũ quốc đại bộ phận binh quyền, thế nhưng những người đó sở dĩ nghe của nàng, có rất đại một phần nguyên nhân là cố kỵ Vũ quốc thế lực.

 

Tay nàng nắm hổ phù, nhưng danh không chánh nói không thuận, một khi Vũ quốc nội loạn tin tức ở trong quân truyền ra, Mộ Dung Kiền Dụ lại đăng cao một hô, này mặt ngoài thuận theo của nàng đại tướng quân các khẳng định liền nhân cơ hội vồ đến, đến lúc đó, vận mệnh của hắn liền kham ưu .

 

“Nô tỳ minh bạch.” Tử Ngọc nghiêm túc gật gật đầu, một lát, nàng như là trải qua thâm tư thục lự giống như, mở miệng đối Đường Đường nói: “Thái hậu cũng tất cả cẩn thận.”

 

“Ta biết, Tử Ngọc tỷ tỷ, cám ơn ngươi.” Đây là Đường Đường lần thứ hai gọi nàng Tử Ngọc tỷ tỷ, nàng phát hiện nàng càng ngày càng thích Tử Ngọc , sau này mặc kệ chuyện gì phát sinh, bọn ta nhất định phải che chở Tử Ngọc.

 

Tử Ngọc nghe được Đường Đường như vậy gọi mình, sắc mặt nao nao, cuối cùng, hướng nàng lộ ra một dáng tươi cười.

 

… … …

 

Thỉnh điểm phía dưới ↓【 cất giấu đến thư phòng của ta 】 dễ dàng xem mới nhất canh tân chương và tiết

 

Thứ 2 quyển đều cấp ai gia nghiêm 60

 

Tử Ngọc đi ra phượng liễn, phát hiện Mạc Ngôn cũng không có bên ngoài đầu chờ , trong bụng nàng có chút kỳ quái, giương mắt nhìn lên, nhưng thấy Mạc Ngôn chẳng biết lúc nào đã xuống xe, ở một bên theo công-voa chậm rãi hành tẩu .

 

Nàng lập tức cũng nhảy xuống xe, sau đó tam hai bước đi tới Mạc Ngôn bên người, hai người sóng vai mà đi.

 

“Ngươi thế nào đi ra? Không ở thái hậu trước mặt hầu hạ?” Mạc Ngôn nhìn thấy Tử Ngọc cũng xuống xe, trên mặt hắn tự tiếu phi tiếu hỏi.

 

“Tử Ngọc đi ra, tự nhiên là có sự tình muốn cùng Mạc Ngôn tỷ tỷ nói.”

 

Ánh mắt nhìn phía trước con đường, Tử Ngọc mang trên mặt nụ cười thản nhiên, giọng nói rất thấp, nhưng vừa vặn có thể truyền tới Mạc Ngôn trong lỗ tai.

 

“Ngươi này thanh tỷ tỷ ta không đảm đương nổi, hiện tại mọi người đều biết, ngươi là thái hậu bên người người tâm phúc.” Mạc Ngôn tựa hồ cũng không lớn muốn càng Tử Ngọc nói chuyện, nàng chỉ lạnh lùng trả lời.

 

“Nếu như tỷ tỷ là bởi vì Tử Ngọc ở thái hậu trước mặt thoáng bị chút sủng vì thế trong lòng không dễ chịu, kia Tử Ngọc chỉ có thể trước cùng tỷ tỷ cáo lỗi. Bất quá, chẳng lẽ tỷ tỷ liền không kỳ quái, vì sao thái hậu lại đột nhiên tin một bề khởi Tử Ngọc ?”

 

Trên mặt như cũ là vẫn duy trì nhàn nhạt dáng tươi cười, Tử Ngọc cũng không có bởi vì Mạc Ngôn lạnh lùng mà thay đổi tự nói thái độ.

 

Mạc Ngôn nghe xong Tử Ngọc lời này, chân mày đột nhiên gạt gạt, quay đầu nhìn về phía Tử Ngọc.

 

“Tử Ngọc muốn hỏi tỷ tỷ, ngài trong lòng chủ tử, là Thanh Nhân công chúa, vẫn là Vũ Văn Giai Vinh, hoặc là Tĩnh quốc thái hậu?” Tử Ngọc bất động thanh sắc nói này nghe là cái kia kỳ quái nói.

 

Thanh Nhân công chúa, Vũ Văn Giai Vinh, Tĩnh quốc thái hậu, này không đều là Đường Đường một người sao? Nàng như vậy hỏi là có ý gì?

 

Mạc Ngôn nghe vậy, cúi đầu tinh tế phỏng đoán Tử Ngọc nói, một lát, nàng bỗng nhiên ngẩng đầu nhìn về phía Tử Ngọc.

 

“Ngươi rốt cuộc muốn nói cái gì?”

 

“Ta muốn nói cái gì, Mạc Ngôn tỷ tỷ trong lòng đã rất rõ ràng không phải sao? Tỷ tỷ chỉ cần đem đáp án nói ra là được.”

 

Khẽ cười một tiếng, Tử Ngọc xoay đầu lại cùng Mạc Ngôn ánh mắt lạnh lùng đối diện .

 

“Ta thuần phục , tự nhiên là…”

 

“Tỷ tỷ biết ta hỏi lời này ý tứ, vì thế, đáp án nếu muốn cẩn thận trả lời.” Tử Ngọc mắt thấy Mạc Ngôn sẽ phun ra đáp án, nàng lập tức nhắc nhở.

 

“Mạc Ngôn tự mười ba tuổi tiến cung, đánh tiểu công chúa xuất thế liền hầu hạ hai bên, công chúa đối đãi ta từ trước đến nay thân hậu, tín nhiệm có gia, nếu không có công chúa nâng đỡ, Mạc Ngôn sợ là đến bây giờ còn bất quá là trong cung một gã bình thường cung tỳ mà thôi, nếu muốn hỏi Mạc Ngôn trong lòng chủ tử là ai, tự nhiên là Thanh Nhân công chúa.”

 

Mạc Ngôn rất nghiêm túc đáp trả Đường Đường vấn đề này, tuy rằng nàng còn không có muốn quá minh bạch, vì sao nàng sẽ hỏi mình một như thế vấn đề kỳ quái.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s