[TTHTTTTA] Chương 36 – 40

36

 

Một nước hôi sắc trường sam thái giám trong tay bưng chế tác tinh mỹ ngự thiện lục tục đi vào Ngự Thiện hiên, bắt đầu chia thức ăn.

 

Đã dùng qua một lần bữa sáng Đường Đường đối này nước chảy cơ vốn đã hiểu biết.

 

Một bữa cơm xuống tới, bọn ta vẫn duy trì trầm mặc.

 

Thẳng đến Mộ Dung Kiền Dụ đem chiếc đũa buông, đối bên người Lý Hải nói: “Ngự thiện phòng kia mấy người chủ trù đều xử lý?”

 

Đường Đường nghe vậy, đem chôn ở trong bát khuôn mặt nhỏ nhắn ngẩng lên nhìn hướng Lý Hải.

 

Lý Hải không cẩn thận thoáng nhìn Đường Đường chính nhìn chăm chú vào chính mình, sợ đến trong lòng một run run, sau đó thanh âm có chút run đáp: “Hồi… Hồi hoàng thượng, tất cả đều tử hình .”

 

“Ngươi đem bọn họ đều giết lạp?” Cừ thật, thật đúng là đem bọn họ đều giết, nàng chẳng qua là thuận miệng một câu nói đâu. Đường Đường vừa mới uống một ngụm canh không kịp nuốt xuống, thiếu chút nữa phun ra đến thổ đến Mộ Dung Kiền Dụ trên mặt.

 

“Hồi thái hậu nương nương, đúng vậy.” Lý Hải nghe được Đường Đường hỏi như vậy chính mình, càng sợ lên, hắn nhưng rất rõ ràng thái hậu hỉ nộ vô thường, không chừng để cho nàng một mất hứng, liền đem mình cấp răng rắc .

 

Nhớ tới vì vì mình một câu nói mà chết vài người, Đường Đường nhất thời cảm thấy ăn uống hoàn toàn không có. Nàng đặt chén trong tay xuống đũa, sau đó giương mắt nhìn về phía Mộ Dung Kiền Dụ nói: “Kỳ thực ai gia bất quá là tùy tiện nói một câu, không cho ngươi thực sự giết bọn hắn.”

 

Đúng vậy, nàng những lời này rất rõ ràng cho thấy ở biện giải cho mình, nàng cũng không biết tại sao muốn ngưỡng mộ dung Kiền Dụ giải thích, khả năng này là của nàng thói quen, trước đây làm sai chuyện, luôn luôn muốn đi gặp Chung Đức Long xin lỗi, hiện tại Chung Đức Long không ở bên cạnh mình, nàng liền chỉ có thể đối như thế hiện nay mà nói, bên trong hoàng cung tương đối quyền uy nhi tử giải thích.

 

Kỳ thực, nàng cũng biết, nàng cũng không cần giải thích.

 

Đáng tiếc, này đã trở thành thói quen, mà này thói quen, cũng đã chậm rãi biến thành tự nhiên.

 

“Bất quá là đã chết mấy người nô tài, thái hậu không cần chú ý.” Tuy rằng lời này Mộ Dung Kiền Dụ nhìn như ở khoan lòng của nàng, thế nhưng nàng rõ ràng cảm nhận được trong mắt của hắn truyền lại ra tới tức giận, đúng vậy, hoàng đế nhi tử sinh khí, hậu quả không biết có nghiêm trọng không.

 

“Được rồi, ai gia no rồi, các ngươi từ từ ăn.” Tự đòi mất mặt lúc, Đường Đường đối hoàng đế nhi tử ấn tượng càng thêm chán ghét. Nàng vẻ mặt mất hứng đối với hắn nói, sau đó đứng dậy đi ra ngoài cửa. Trong lòng muốn, nói lầm bầm, chờ xem, còn cho ngươi túm một ngày, lập tức sẽ ngươi khóc để van cầu ta.

 

Đường Đường mới đứng dậy, cũng cảm giác được Dương phi ánh mắt vẫn đuổi theo chính mình, nàng không để ý đến nàng, trực tiếp trở về của mình tẩm cung.

 

Cầu 【 cất giấu 】, cầu 【 đề cử 】

 

37

 

Vốn là chuẩn bị sẽ tẩm cung nghỉ ngơi một chút, sau đó chờ Tử Ngọc tới hảo hảo kế hoạch một chút thế nào để đối phó hoàng đế nhi tử.

 

Thế nhưng theo Tử Ngọc đến , còn có một tin tức xấu.

 

“Lý quý nhân thắt cổ tự sát.” Tử Ngọc đem tin tức này nói cho cấp Đường Đường thời gian, nàng rõ ràng nhìn thấy Đường Đường biến sắc.

 

“Cái gì? Ta khổ cực như vậy cứu nàng, nàng lại còn là tự sát?” Thở phì phì cố lấy quai hàm, Đường Đường bất mãn hét lên.

 

“Có thể không phải tự sát, nếu như chúng ta trước suy đoán là chính xác nói, lý quý nhân tất nhiên là bị người diệt khẩu.” Lắc đầu, Tử Ngọc nhỏ giọng nhắc nhở.

 

Hảo, tốt, hoàng đế nhi tử quả nhiên lợi hại, hạ thủ cư nhiên nhanh như vậy.

 

Đường Đường trong lòng hận nghiến răng nghiến lợi, bất quá nhưng không có cách nào.

 

“Thái hậu, nếu lý quý nhân này tuyến chặt đứt, không bằng chúng ta ngẫm lại biện pháp khác đi.” Tử Ngọc nhìn ra Đường Đường rất tức giận, nàng chỉ phải ôn nhu an ủi.

 

“Chỉ có thể như vậy . Được rồi, Hà Thủ Nghĩa là ai? Tại đây Phượng Loan điện là cái gì làm cái gì?” Tử Ngọc mới nói làm cho nàng muốn biện pháp khác, Đường Đường đầu vừa chuyển, lập tức cũng nhớ tới ba mươi sáu tính bên trong , tương kế tựu kế.

 

Nàng nhớ kỹ đêm hôm đó ngủ không được đi nghe góc tường, đã biết Hà Thủ Nghĩa là Mộ Dung Kiền Dụ xếp vào ở bên cạnh mình gián điệp, bây giờ xem ra, có thể hắn có thể có điểm tác dụng.

 

“Hà Thủ Nghĩa là Phượng Loan điện tổng quản thái giám, thái hậu rất tin một bề một nô tài.” Có chút kỳ quái Đường Đường vì sao đột nhiên nhắc tới hắn, Tử Ngọc vội vàng giải thích.

 

Thì ra là thế, như vậy, tốt như vậy tài nguyên, nàng đương nhiên phải hảo hảo lợi dụng.

 

“Hà Thủ Nghĩa là người của hoàng thượng, có thể, chúng ta có thể lợi dụng một chút.” Đầu nhỏ của nàng trong nháy mắt nghĩ ra một cái kế sách, cười gian nhìn về phía Tử Ngọc.

 

“Hắn lại là người của hoàng thượng…” Tuy rằng tin tức này đối với Tử Ngọc mà nói rất vô cùng kinh ngạc, thế nhưng rốt cuộc vẫn là gặp qua sóng to gió lớn , nàng đã luyện liền một bộ hỉ hình giấu diếm vu sắc bản lĩnh, đảo cũng không có có vẻ là có bao nhiêu giật mình.

 

“Hoàng thượng là không phải có một đệ đệ, chính là kia cái gì lục vương gia?” Đường Đường cũng không để ý sẽ Tử Ngọc rốt cuộc có bao nhiêu vô cùng kinh ngạc, chỉ lầm lũi hỏi.

 

“Đúng vậy.” Tử Ngọc gật gật đầu, sau đó còn nói thêm: “Thái hậu ngài cùng này lục vương gia còn rất có sâu xa. Nhớ ngày đó, ngài sơ giá Tĩnh quốc, tiên hoàng băng hà lúc, ở tế đàn trên thấy được lục vương gia Mộ Dung Hạo Minh, lúc kinh là trời người. Mấy lần tam lần mời hắn vào cung, ý muốn… Ý muốn…”

 

Tử Ngọc nói, phía sau mấy chữ nhưng nói không nên lời , nàng biết tuy rằng trước mắt thái hậu không phải từ tiền cái kia , thế nhưng tốt xấu nàng cũng là một hoa cúc khuê nữ, có mấy lời, cũng nói không nên lời.

 

“Ta đã biết, ý của ngươi là, ta thân thể này nguyên lai chủ nhân coi trọng cái kia Mộ Dung Hạo Minh , sau đó muốn cùng hắn sinh búp bê đúng hay không?” Đường Đường một bộ bừng tỉnh đại ngộ hình dạng, tuy rằng không biết cụ thể thế nào sinh oa, thế nhưng nàng vẫn là minh bạch, một người thích một người, liền muốn cùng hắn sinh oa .

 

38

 

“Thái hậu anh minh. Hoàng thượng biết được việc này hậu, vì để cho lục vương gia khỏi bị thái hậu quấy rầy, liền tương kì phát tới hắn đất phong Sùng Châu.” Tử Ngọc đối với Đường Đường đối chuyện nam nữ lý giải tuy rằng rất không nói gì, nhưng lại cảm thấy như vậy giải thích đảo cũng không kém, thế là liền thuận miệng nịnh hót một câu.

 

“Ta hiểu được. Ta biết hoàng đế tân kế hoạch.” Cuối cùng là hiểu đêm hôm đó nàng nghe được âm mưu là chuyện gì xảy ra .

 

Trong lòng cười hắc hắc, một tính càng để bụng đầu.

 

“Tử Ngọc, ta vốn có cùng Mạc Ngôn chuẩn bị liền mấy ngày nay đi Vũ quốc , nghe nói Vũ quốc thái tử cùng cái kia cái gì vương gia chuẩn bị đánh nhau , ta suy nghĩ trở lại ngăn cản bọn họ. Bây giờ nghĩ lại, ta có một nhất tiễn song điêu biện pháp tốt.” Đường Đường nói, làm cho Tử Ngọc đem lỗ tai tiến tới trước mặt mình.

 

“Hoàng thượng làm cho ta đi Vân quốc, nhưng thật ra là muốn cho ta tới Vân quốc lúc lại phái người ám sát ta. Hiện tại ta nếu muốn đi Vũ quốc , như vậy kế hoạch của hắn tự nhiên là muốn rơi vào khoảng không. Ta nghĩ chính là, nếu như ta hiện tại nói cho hắn biết, ta muốn hồi Vũ quốc đi mấy ngày, hắn khẳng định cũng sẽ phái người đi Vũ quốc ám sát ta, đến lúc đó có thể từ chối nói là ta kia cái gì vương gia ca ca xem ta khó chịu tới giết ta . So với đi Vân quốc, với hắn mà nói, khả năng muốn rất tốt. Hắn nếu như vậy coi trọng hắn cái kia lục vương gia đệ đệ, chúng ta thì mang theo cái kia lục vương gia làm con tin, chúng ta muốn cho hắn không dám nhúc nhích nửa phần.” Đường Đường nói xong, khóe miệng lộ ra một nụ cười tà ác. Đối với mình này hoàn mỹ kế hoạch, nàng phi thường hài lòng.

 

Tử Ngọc nghe xong, vẻ mặt vô cùng kinh ngạc nhìn Đường Đường.

 

Tâm tư của nàng cư nhiên như thử kín đáo, suy nghĩ sự tình như vậy chu đáo, nguyên bản cũng không thế nào thuận lợi chuyện tình, bị nàng như thế nhất thiết tính, cư nhiên có thể như vậy thuận lý thành chương, nàng rốt cuộc là thần thánh phương nào?

 

Tử Ngọc không biết, trước mắt nàng này thái hậu trên thực tế chỉ có tám tuổi, nếu như nàng đã biết nói, phỏng chừng sẽ thổ huyết bỏ mình, suy nghĩ mới tám tuổi liền lợi hại như vậy, trường lớn một chút điểm nói, còn có ai sẽ là đối thủ của nàng?

 

“Thái hậu thánh minh, nô tỳ kính phục.” Triệt để thần phục ở Đường Đường dưới chân, Tử Ngọc âm thầm thay mình xóa sạch mồ hôi, hoàn hảo lúc đó chính mình quyết định chính xác, bằng không, rất khả năng từ lâu chết không có chỗ chôn .

 

“Cái kế hoạch này, ta còn phải cùng Mạc Ngôn nói một chút. Chúng ta trước không thể đem ta muốn hồi Vũ quốc tin tức để lộ ra đi, tất cả được chờ hoàng thượng đem lục vương gia gọi đã trở về hơn nữa.” Đường Đường đối trí tuệ của mình cũng là tương đương tự tin, nàng rất tự phụ gật gật đầu, sau đó dặn dò.

 

“Là, nô tỳ tuân mệnh.” Tử Ngọc gật đầu đồng ý.

 

“Cho ta làm mấy bộ phương tiện hành động một bộ, màu đen . Còn có, dùng kết bạn một điểm sợi tơ cho ta ninh mấy cây thô một điểm sợi dây. Lại chính là tìm người bắn tạo một ít phi tiêu, nhớ kỹ, còn muốn chuẩn bị một ít phương tiện mang theo ngắn châm.” Đường Đường đột nhiên nhớ tới mình bây giờ cái gì trang bị cũng không có, muốn thật cùng địch nhân đánh nhau, phỏng chừng gặp nhiều thua thiệt, vì thế vẫn là sớm làm cho Tử Ngọc vì mình chuẩn bị chút, phòng ngừa chu đáo.

 

39

 

Lúc giá trị xuân phân, mưa dầm kéo dài.

 

Xa hoa liễn giá, hạo hạo đãng đãng đội ngũ, chậm rãi hướng kinh sư di động tới.

 

Liễn giá nội, một môi hồng răng trắng, mắt phượng xinh đẹp mực y nam tử khuynh thành mà nằm, nét mặt không có nửa điểm biểu tình.

 

Chính là chỗ này trương hoàn mỹ không tỳ vết khuôn mặt làm cho hắn phải tị thế Sùng Châu. Đồng dạng, hiện tại cũng bởi vì này khuôn mặt, hắn trở lại kinh sư. Tất cả, đơn giản là một nữ nhân, một làm cho hắn huynh trưởng hận thấu xương, làm cho hắn tránh không kịp nữ nhân.

 

Ở bên người hắn, ngồi một diện mạo thanh tú, quần áo trắng trong thuần khiết nữ tử. Nàng kia lúc này đang ở liếc nhìn một ít điển tịch đọc cho hắn nghe. Kèm theo liễn giá di động thanh âm, nữ tử thanh âm có vẻ phá lệ êm tai.

 

“Được rồi máu oanh, không cần đọc.” Không biết có phải hay không có chút quyện mệt mỏi, nam tử khoát khoát tay, âm nhu thanh âm truyền ra yết hầu.

 

“Vương gia muốn nghỉ ngơi một chút sao? Vẫn là, máu oanh cấp vương gia phao chén trà?” Đem vật cầm trong tay điển tịch để ở một bên ám cách nội, máu oanh ôn nhu hỏi.

 

“Không cần, ngươi cũng nghỉ ngơi một chút.” Lắc đầu, hắn chậm rãi nhắm mắt lại, chậm rãi rơi vào trầm tư.

 

Không sai, hắn đó là Tĩnh quốc đương kim thiên tử bào đệ, lục vương gia Mộ Dung Hạo Minh. Mấy ngày trước, hắn nhận được hoàng huynh Mộ Dung Kiền Dụ mật chỉ, tuyên hắn vào kinh.

 

Mộ Dung Kiền Dụ cũng không có ở trong thơ đem sự tình từ đầu đến cuối nói rõ ràng, hắn chủ yếu là sợ này mật thư bị người cướp đi.

 

Bây giờ, Mộ Dung Hạo Minh nhận được hoàng huynh triệu hoán, tự nhiên sẽ không chậm trễ, mấy ngày liền khởi hành, hướng kinh sư chạy đi.

 

Xa giá một đường xóc nảy, Mộ Dung Hạo Minh sắc mặt rõ ràng đã có chút tái nhợt . Thế nhân cũng biết, tuy rằng lục vương gia sinh được một bộ khuynh thành chi tư, thân thể cốt nhưng giáo yếu, mặc dù vô tật bệnh quấn thân, nhưng lại không thể tập võ. Đương kim hoàng thượng vì hộ hắn chu toàn, chuyên môn vì hắn huấn luyện một nhóm tử sĩ, ngầm bảo hộ ở chung quanh hắn, để tránh khỏi những người khác thừa dịp hư mà vào.

 

Trời không làm mỹ, hết lần này tới lần khác là lúc này, rồi lại hạ nổi lên mưa to, nhiệt độ không khí chợt giảm xuống, đường hành tẩu cũng gian nan đứng lên.

 

“Vương gia, phía trước có gia khách sạn, chúng ta nghỉ tạm một đêm sẽ tiếp tục đi trước đi.” Không biết được rồi bao lâu, công-voa đột nhiên ngừng lại, Mộ Dung Hạo Minh hơi mở mắt, liền nghe đi ra bên ngoài có người bẩm báo.

 

Lúc này vừa qua khỏi chính ngọ, bởi vì đường trơn trợt, tiến lên tốc độ rất chậm.

 

“Cự ly kế tiếp thành trấn có còn xa lắm không?” Mộ Dung Hạo Minh nhàn nhạt mở miệng hỏi.

 

“Hồi vương gia nói, nếu như một đi thẳng về phía trước, đại khái bầu trời tối đen hậu có thể phía trước lợi châu.”

 

“Kia cứ tiếp tục đi tới.” Hắn hạ đạt mệnh lệnh, vừa mới nói xong, liền ho lên.

 

PS: cường liệt hướng thân môn đề cử xinh đẹp mặt khác một thiên văn văn 《 ái phi của trẫm là baby》, rất có yêu, rất manh một thiên văn văn nga, đi qua đi ngang qua, ngàn vạn biểu bỏ lỡ.

 

Liên đón: http: //www. readnovel. com/partlist/92743/

 

40

 

Tử Ngọc đi rồi, Đường Đường bắt đầu suy nghĩ, thế nào ở trong quần áo mặt giấu này ám khí.

 

Nàng hiện ở trên người không có thương, nếu như gặp phải đột phát tình huống, không nữa điểm phi tiêu, ngắn châm gì gì đó, khả năng liền treo.

 

Cổ đại áo choàng chính là hảo, lại trường lại hậu, dù cho ở bên trong giấu một bả nặng súng máy, phỏng chừng cũng rất khó bị người phát hiện.

 

Ngay Đường Đường loay hoay trên người nàng món đó thiết kế phiền phức phượng bào thời gian, Hà Thủ Nghĩa đột nhiên theo ngoài cửa đi đến.

 

“Nô tài tham kiến thái hậu.” Hắn hơi khom lưng quỳ gối cúi đầu, thanh âm lanh lảnh.

 

“Đứng lên đi. Có chuyện gì sao?” Đường Đường nâng nâng tay, nghiêm túc theo dõi hắn nhìn, nàng biết, hắn là Mộ Dung Kiền Dụ người, như vậy hắn tới là làm gì đó?

 

“Hồi thái hậu, tuyết phi nương nương muốn sinh, thỉnh thái hậu nương nương ngài quá khứ tọa trấn.” Hà Thủ Nghĩa cúi đầu, ánh mắt cũng không dám nâng một chút, ôn thanh bẩm báo nói.

 

Gì? Muốn sinh? Có ý tứ? Sinh con sao?

 

Đường Đường nghe vậy, đầu một trận tê dại.

 

Tuyết phi sinh con quan nàng chuyện gì? Tọa trấn? Trấn vật gì vậy?

 

Khoát khoát tay, nàng vừa mới muốn cự tuyệt, sau đó nghĩ lại vừa nghĩ, một phi tử muốn sinh con , để làm chi đến kinh động nàng này thái hậu? Chẳng lẽ nói, này phi tử cùng nàng có quan hệ gì?

 

“Phía trước dẫn đường.” Đường Đường nói, đứng dậy, đang chuẩn bị đi phía trước mặt đi, kết quả không cẩn thận thải tới của mình áo choàng, dưới chân một vướng chân, thẳng tắp hướng trên mặt đất phác quá khứ.

 

Hà Thủ Nghĩa thấy thế, một cái lắc mình đi tới Đường Đường bên người, đem nàng vững vàng tiếp được.

 

Đương tay hắn tiếp được Đường Đường trong nháy mắt đó, Đường Đường rồi đột nhiên cảm giác được có một cỗ nhiệt lưu dũng hướng trong cơ thể.

 

Bỗng nhiên quay đầu nhìn về phía Hà Thủ Nghĩa, nếu như Đường Đường không có cảm giác sai, Hà Thủ Nghĩa thân phận tuyệt đối không phải thái giám như vậy đơn giản. Trên tay hắn nhiệt độ so với người bình thường cũng cao hơn, nếu như không phải gien biến dị, như vậy khẳng định chính là hắn len lén luyện qua cái gì võ công các loại tạo cho hắn như vậy đặc thù thể chế.

 

“Thái hậu lo lắng.” Không biết là phủ đã nhận ra Đường Đường ánh mắt dò xét, Hà Thủ Nghĩa cúi đầu, ánh mắt không nhìn lại Đường Đường.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s