[TTHTTTTA] Chương 31 – 35

31

 

Thanh Mặc bị Đường Đường đạp một cước, rất là bị thương, quỳ trên mặt đất động cũng không dám nhúc nhích.

 

Hắn cho tới nay đều là Vũ Văn Giai Vinh sủng ái nhất trai lơ, chỉ có hắn tiến của nàng tẩm cung không cần thông báo, hắn hiểu lắm được đòi của nàng niềm vui.

 

Gần nhất, hắn biết Vũ Văn Giai Vinh mê luyến lên trên có vết roi thân thể, thế là tìm người cho mình hung hăng thêm đi tới, còn dùng nước muối ngâm trôi qua, đau đến hắn thiếu chút nữa không có mất nửa cái mạng.

 

Vì thế, đoạn thời gian gần nhất này hắn vẫn luôn ở dưỡng thương.

 

Đáng tiếc, đợi được hắn thật vất vả đem chính mình mang theo vết roi hoàn mỹ thân hình hiện ra ở thái hậu trước mặt thời gian, lấy được cũng nàng không lưu tình chút nào một cước.

 

Có chút nơm nớp lo sợ quỳ trên mặt đất, hắn hiện trường mới cảm giác được, này thái hậu cùng trước cấp cảm giác của hắn hoàn toàn không giống nhau. Nói các nàng là hai người, hắn đều có lý do tin.

 

Đường Đường nhìn hắn bị chính mình dọa đến, cũng không nguyện lại để ý đến hắn.

 

Đem chính mình y phục trên người sửa lại để ý, sau đó nhảy xuống ấm tháp, đi tới cửa.

 

Mới ra môn, liền nhìn thấy mấy người quần áo tiên diễm nữ nhân hướng này vừa đi tới. Nhìn thấy nàng hậu, sôi nổi đều quỳ xuống hành lễ nói: “Nô tì gặp qua thái hậu, thái hậu kim an.”

 

“Các ngươi là tìm đến ai gia ?” Đường Đường nhìn trước mắt mấy người lớn lên rất nữ nhân xinh đẹp, có chút kỳ quái hỏi.

 

“Hồi thái hậu, nô tì là tới hướng thái hậu bẩm báo lý quý nhân rơi xuống nước việc ngọn nguồn .” Dẫn đầu một gã mặc hồng hồng sắc diễm lệ cung trang nữ nhân khẽ ngẩng đầu nhìn về phía Đường Đường nói, vẻ mặt nịnh nọt.

 

Lý quý nhân? Chính là cái kia rơi xuống trong hồ thiếu chút nữa quải điệu nữ nhân sao?

 

Đường Đường khẽ nhíu mày, ánh mắt sắc bén nhìn về phía trước mắt này mấy nữ nhân.

 

Dẫn đầu cái kia hồng hồng sắc cung trang nữ nhân nhìn thấy Đường Đường ánh mắt, tâm trạng run lên, ánh mắt lập tức dời đến trên mặt đất, không dám nhiều lời nữa.

 

“Nói đi.” Phát hiện này mấy nữ nhân đối với mình có chút sợ hãi, Đường Đường không tự chủ được lộ ra một dáng tươi cười, bất quá rất nhanh liền đổi lại một bộ uy nghiêm bộ dáng.

 

Dẫn đầu nữ nhân kia thấy Đường Đường tựa hồ đối với chuyện này có điểm hứng thú, nàng chậm rãi đứng lên, ánh mắt nhìn chung quanh, mới vừa rồi chậm rãi mở miệng nói: “Thái hậu nương nương đứng ở chỗ này hơi mệt, nô tì đỡ ngài tiến trong điện nghỉ ngơi, chậm rãi đem sự tình ngọn nguồn tinh tế nói cùng ngài nghe đi.”

 

Cảm thấy nàng nói có đạo lý, Đường Đường gật gật đầu, sau đó nói: “Đi thôi.”

 

Nữ nhân kia nghe vậy mặt lộ vẻ vui mừng, sau đó quay đầu lại cấp phía sau mấy người phi tần bộ dáng nữ nhân đưa cho một nhan sắc, mấy người sôi nổi tiến lên đây vây quanh thái hậu liền hướng Phượng Loan cung chính điện đi đến.

 

PS: vì cảm tạ thân môn một vốn một lời văn ủng hộ cùng ưu ái, hôm nay gia càng hai chương. Hi vọng thân môn nhiều hơn cất giấu, nhiều hơn đề cử, cấp xinh đẹp vô tận động lực. Thiểm đi. . . .

 

32

 

Đi vào Phượng Loan cung chính điện, Đường Đường bị kia mấy nữ nhân vòng vây ngồi trên thủ tọa.

 

Nàng ánh mắt bình tĩnh nhìn trước mắt mấy nữ nhân, một lát mới mở miệng nói: “Hiện tại có thể nói đi.”

 

“Hồi thái hậu, sự tình là như vậy.” Hồng hồng sắc cung trang nữ nhân giương mắt nhìn chung quanh, những nữ nhân kia đều một bộ làm cho nàng nói mau biểu tình, sau đó mới bắt đầu nói.

 

“Cư nô tì biết, lý quý nhân lần này rơi xuống nước, cũng không phải là người khác gây nên, mà là chính nàng chuẩn bị đâm đầu xuống hồ tự sát.”

 

“Cái gì? Tự sát? Nàng tại sao muốn tự sát?” Như thế ngoài Đường Đường dự liệu, ánh mắt của nàng mở thật to nhìn về phía nữ nhân trước mặt hỏi.

 

“Thái hậu nương nương, Dương phi tỷ tỷ nói không sai, nô tì có thể có chứng cứ chứng minh lý quý nhân là tự sát.” Một người mặc đạm lục sắc cung trang, trên đầu vật phẩm trang sức cũng không phải là nhiều lắm nữ nhân đứng ra nói.

 

Nguyên lai cái kia hồng hồng sắc cung trang nữ nhân gọi Dương phi. Đường Đường ở trong lòng yên lặng ghi nhớ của nàng diện mạo cùng tên, sau đó quay đầu nhìn về phía này đứng ra nói chuyện phi tần, một bộ nguyện nghe kỳ tường hình dạng.

 

“Nô tì sau khi nói qua, mong rằng thái hậu nương nương ngài không nên trách tội.” Lục y nữ tử nói, lặng lẽ giương mắt nhìn xuống Đường Đường sắc mặt.

 

“Ngươi rốt cuộc nói hay không? Không nói liền trở về đi.” Đường Đường bị các nàng như vậy cố làm ra vẻ huyền bí khiến cho có chút phiền, cái miệng nhỏ nhắn không kiên nhẫn quyệt lên.

 

Không nghĩ tới Đường Đường thoáng cái liền biến sắc mặt , Dương phi lập tức lộ làm ra một bộ lấy lòng dáng tươi cười nói: “Thái hậu bớt giận, kỳ thực chu mỹ nhân cũng là bởi vì thái hậu sau khi nghe quá sống khí, cho nên mới do dự mà có muốn hay không nói.” Nói xong, nàng lập tức xoay mặt nhìn về phía chu mỹ nhân nói: “Thái hậu đã cho ngươi nói, ngươi chỉ để ý nói đó là, ngươi nói là sự thật nói, thái hậu tự nhiên sẽ không trách tội vu ngươi.”

 

Chu mỹ nhân bị Dương phi vừa nói như thế, vừa còn dọa được thấp đầu lập tức giơ lên. Tựa hồ lấy hết dũng khí, nàng xem hướng Đường Đường nói: “Trước đó vài ngày, nô tì phát hiện lý quý nhân tựa hồ cùng Lý Duyệt Lý công tử đi tới được có chút gần. Này trong cung người nào không biết Lý công tử sâu thụ thái hậu ngài sủng ái, thế nhưng lý quý nhân nàng nhưng còn… Lúc này, Lý công tử uống thuốc độc tự vận, vì thế lý quý nhân cũng là…”

 

Lý Duyệt? Người nào?

 

Chu mỹ nhân một đoạn này nói, nói xong Đường Đường có điểm không sáng tỏ.

 

Nàng cái hiểu cái không gật gật đầu, trong lòng suy nghĩ, vẫn là để cho Tử Ngọc tới hỏi nàng được rồi. Sau đó đối chu mỹ nhân nói: “Được rồi, ai gia đã biết, các ngươi đều trở về đi.”

 

“Ách… Này… Thái hậu, xin thứ cho nô tì lắm miệng hỏi một câu, ngươi tính xử trí như thế nào chuyện này?” Dương phi nghe vậy, đối với Đường Đường như vậy lãnh tĩnh thái độ, có một ti nghi hoặc. Ở nàng xem đến, Đường Đường hẳn là tức giận dị thường mới đúng a.

 

“Ngươi cảm thấy ai gia muốn xử trí như thế nào mới tốt?” Đường Đường chính mình nghiên cứu ra nhất chiêu, sở hữu nàng vô pháp lập tức trả lời vấn đề, tốt nhất chính là hỏi lại cấp ra đề mục người, như vậy, bọn họ không dám không trả lời vấn đề của nàng, bọn họ đáp án, hoặc nhiều hoặc ít đều có thể cung nàng tham khảo một chút.

 

“Nô tì không dám vọng ngôn, tất cả do thái hậu nương nương định đoạt, nô tì chờ xin được cáo lui trước, không quấy rầy thái hậu nương nương thanh tĩnh .” Tựa hồ nhận thấy được chính mình có chút nói lỡ, Dương phi lập tức cúi đầu, sau đó cấp còn lại mấy người phi tần đưa cho một nhan sắc, mọi người đều bái một tiếng, sau đó chậm rãi lui ra ngoài.

 

33

 

To như vậy bên trong cung điện, nhất thời chỉ còn lại có nàng một người, mắt thấy sẽ đến buổi trưa , Đường Đường theo chỗ ngồi nhảy xuống tới, sau đó đi ra ngoài cửa.

 

Nàng hiện tại được tìm Tử Ngọc đem chuyện này nói với nàng nói, nàng nhất định biết là chuyện gì xảy ra .

 

Kết quả, nàng mới đi tới cửa, liền nhìn thấy Tử Ngọc từ nơi này biên đã đi tới.

 

“Nô tỳ tham kiến thái hậu.” Nhìn thấy Đường Đường đích thân ảnh, Tử Ngọc lập tức khom lưng hành lễ.

 

“Mau vào.” Đường Đường trên mặt lộ ra một trận sắc mặt vui mừng, sau đó hướng nàng vẫy vẫy tay nói.

 

Tử Ngọc trên mặt cũng lướt qua vẻ cười nhạt, sau đó rất nhanh đi vào trong điện.

 

“Ta đang muốn đi tìm ngươi, ngươi cư nhiên chính mình đã chạy tới .” Đường Đường đóng kỹ cửa, lôi kéo Tử Ngọc tay nói.

 

Tử Ngọc nhưng đưa tay thu hồi, sau đó mở cửa ra, dùng ánh mắt ý bảo Đường Đường đi vị trí đầu não ngồi.

 

Toàn bộ đại điện diện tích sợ là có hơn hai trăm thước vuông, ngồi ở chủ vị, chỉ cần giọng nói không lớn, cửa người là không thể nào nghe được .

 

Tử Ngọc sở dĩ mở cửa ra, đó là không muốn làm cho cái loại này giấu đầu lòi đuôi cảm giác.

 

Đường Đường nhìn một chút Tử Ngọc biểu tình, nhất thời lộ ra nhiên biểu tình.

 

Nàng trở lại vị trí đầu não ngồi hảo, sau đó thấp giọng nói: “Vừa, có một gọi là gì Dương phi cùng chu mỹ nhân người, mang theo mấy người cũng như là tần phi như nhau nữ nhân thượng chỗ này của ta đến cáo trạng, nói bọn họ biết lý quý nhân rơi vào trong hồ nguyên nhân, không phải là bị người đẩy xuống , mà là nàng tự sát.”

 

“Nô tỳ cũng chính là hướng ngài bẩm báo việc này . Vừa nô tỳ ngầm đi điều tra một chút, hỏi mấy người tiểu cung nữ, lý quý nhân bình thường ở trong cung hành sự điệu thấp, cũng không có đắc tội bất luận kẻ nào, theo đạo lý, không nên có người sẽ đối với nàng hạ thủ . Huống hồ, ngày đó trùng hợp kinh qua nhìn nàng rơi vào trong hồ cái kia vương quý nhân cũng nói, không có thấy còn lại cái gì người khả nghi kinh qua.” Tử Ngọc nghe xong Đường Đường nói, nhỏ giọng đem chính mình sở tra được đầu mối nói cho cho Đường Đường.

 

“Cái kia, Lý Duyệt là ai? Chu mỹ nhân nói với ta, lý quý nhân là tự sát. Nàng nói không lâu nhìn thấy chu mỹ nhân cùng Lý Duyệt từng có tiếp xúc, sau đó hiện tại Lý Duyệt đã chết, cho nên nàng liền lựa chọn tự sát. Ta không có nghe Đại Minh bạch, vì sao Lý Duyệt đã chết, lý quý nhân muốn tự sát đâu?” Đường Đường đem vừa theo chu mỹ nhân nơi đó nghe tới tin tức toàn bộ đều nói cho Tử Ngọc, nàng tựa hồ đối với Lý Duyệt người này có chút hứng thú.

 

“Lý Duyệt, là thái hậu ngài rất sủng ái một trai lơ.” Tử Ngọc chậm rãi giải thích.

 

“Trai lơ? Là vật gì?” Cái từ này đối với nàng mà nói, quá mức xa lạ.

 

“Trai lơ đó là, chuyên môn hầu hạ thái hậu người.” Do dự một chút, Tử Ngọc tựa hồ cũng hiểu được không phải quá tốt giải thích.

 

“Đó không phải là thái giám sao? Các ngươi ở đây gọi trai lơ a.” Đường Đường rất trực tiếp đem trai lơ lý giải thành thái giám, sau đó còn một bộ “Để làm chi thủ trai lơ như thế tên kỳ cục” biểu tình mắt lé miết Tử Ngọc.

 

34

 

“Cái kia… Thái hậu, trai lơ cùng thái giám không giống với, thái giám là hoạn quan, mà trai lơ tắc là nam nhân bình thường. Như thế cùng ngài nói đi, trai lơ vu thái hậu ngài, giống như là phi tần vu hoàng thượng giống như. Chỉ bất quá hoàng thượng nạp phi là thiên kinh địa nghĩa, mà thái hậu tư nuôi trai lơ, còn lại là thiên lý bất dung. Nếu không có ngài có cường đại như thế bối cảnh chống đỡ , chỉ là ngài nuôi trai lơ chuyện này, là được lấy trực tiếp bị quan thượng dâm loạn cung đình đắc tội danh, ban cho cái chết.” Tử Ngọc muốn, dù sao nàng cũng không phải trước đây thái hậu , các nàng hiện tại quan hệ là tương hỗ đến đỡ, cùng với quá mức hàm súc hướng nàng giải thích, làm cho nàng nghe không hiểu, chẳng gọn gàng dứt khoát nói với nàng, làm cho nàng có thể minh bạch.

 

Lúc này Đường Đường, ở trước mặt nàng tựu như cùng là một ngoại tinh nhân giống như, cơ hồ đối trong cung, bao gồm thế giới này chuyện tình, hoàn toàn không hiểu, cũng may nàng rất bình tĩnh, hơn nữa tâm tư nhẵn nhụi, vì thế, người bình thường rất khó phát hiện.

 

Tối chính yếu chính là, trên người nàng kia luồng lạnh lùng khí chất, làm cho người ta không dám nghi vấn của nàng quyền uy. Nếu không phải nàng ở trước mặt mình cố ý lộ ra kẽ hở, nàng nhất định là vô pháp phát hiện, nàng cùng trước thái hậu có gì bất đồng .

 

“Thì ra là thế, này thái hậu thật đúng là…” Mặc dù đối với chuyện nam nữ Đường Đường hoàn toàn không rõ, nhưng là từ tiền nhìn sách lịch sử thời gian, thỉnh thoảng vẫn là sẽ đọc lướt qua một ít hậu cung dã sử bí truyền các loại , đa đa thiểu thiểu có thể minh bạch, hoàng thượng nạp phi chính là vì sinh sôi nảy nở hậu đại, về phần thái hậu nuôi trai lơ thôi, nàng thật đúng là chưa nghe nói qua, dù sao nhất định là không được phép .

 

“Cái kia gọi Thanh Mặc , chính là ta trai lơ đúng không?” Đột nhiên nhớ tới trước bị nàng một cước đạp trở mình trên mặt đất người nam nhân kia, Đường Đường nhìn Tử Ngọc hỏi.

 

“Ngài đã gặp Thanh Mặc lạp? Không sai, nàng là thái hậu trước sủng ái nhất trai lơ.” Tử Ngọc thấy Đường Đường nhấc lên Thanh Mặc, thẳng thắn đã đem còn lại mấy người nàng tương đối thân cận trai lơ đều giới thiệu một lần.

 

Khi nàng nói đến vương hài hoà lý dạng thời gian, Đường Đường từ trên ghế nhảy dựng lên: “Nguyên lai hai người bọn họ là bị xông tới cung a, này thái hậu thế nào cùng quân phiệt như nhau, chỉ nghe nói qua quân phiệt cướp nữ nhân, nhưng thật ra không nghe người ta nói quá thái hậu cướp nam nhân. Xem ra, nàng so với từ hi thái hậu còn lợi hại hơn đâu.”

 

“, quân phiệt? Từ hi thái hậu?” Đường Đường đột nhiên nhô ra liên tiếp xa lạ danh từ làm cho Tử Ngọc nhíu mày.

 

“Nga, ta quên mất, ngươi không học quá lịch sử. Được rồi, chúng ta vừa không phải nói cái kia cái gì lý quý nhân sao? Còn có cái kia Lý Duyệt, ngươi nói tiếp đi.” Khoát khoát tay, nhớ tới nói ba xạo cũng không có biện pháp cùng nàng giải thích rõ cái gì là quân phiệt cùng từ hi thái hậu, nàng thẳng thắn lựa chọn đổi một trọng tâm câu chuyện.

 

Tử Ngọc thấy nàng không muốn nói, cũng không miễn cưỡng,, chỉ hơi liễm một chút thần tình, tiếp tục nói: “Lý Duyệt ngay thái hậu ngài trúng độc ngày thứ hai uống thuốc độc tự vận. Cư nô tỳ biết, thái hậu ngài trúng độc ngày ấy, đó là Lý Duyệt hầu hạ ngài an nghỉ .”

 

“Lời này là có ý gì?” Đường Đường trên khuôn mặt nhỏ nhắn, chân mày đột nhiên mặt nhăn ở tại cùng nhau: “Chẳng lẽ, ngươi muốn nói là, ta trúng độc, là Lý Duyệt làm?”

 

“Rất có thể, hơn nữa, nô tỳ còn tra được…” Tử Ngọc nói, đem miệng tiến đến Đường Đường bên tai nhỏ giọng nói: “Lý Duyệt tựa hồ là hoàng thượng an bài ở thái hậu ngài bên người .”

 

35

 

“Nói lầm bầm, thối hoàng đế, cư nhiên phái người ám toán ta. Như thế muốn mạng của ta sao? Đi, vậy ta hãy theo ngươi ngoạn, ta cũng không tin, ta ba ngàn năm trí tuệ không sánh bằng ngươi một hai mươi tuổi đại ngu ngốc.” Đường Đường thở phì phì đô nổi lên cái miệng nhỏ nhắn, sau đó theo vị trí đầu não thượng nhảy xuống tới, hướng Tử Ngọc nói: “Hắn cho rằng giết Lý Duyệt liền thần không biết quỷ không hay sao? Vậy chúng ta liền theo lý quý nhân bên này hạ thủ.”

 

“Nô tỳ muốn nói chính là chuyện này. Lý quý nhân lần này sẽ tự sát, tuyệt đối không chỉ là bởi vì nàng cùng Lý Duyệt có tư, rất khả năng, là bởi vì nàng đã biết Lý Duyệt giết bằng thuốc độc thái hậu chuyện tình, sau đó bị hoàng thượng buộc đâm đầu xuống hồ tự sát .” Tử Ngọc nhìn Đường Đường nhanh như vậy sẽ hiểu lý quý nhân tác dụng, trên mặt của nàng lộ ra thưởng thức biểu tình.

 

“Hoàng đế nhi tử muốn giết nàng? Ta liền Không làm cho bị giết. Ngươi đi tìm một mượn cớ đem lý quý nhân an bài đến ta bên này, đến lúc đó chúng ta hảo hảo thẩm thẩm nàng, sau đó đem chứng cứ ném ở trước mặt hắn, nhìn hắn giải thích thế nào. Dù cho lần này cần hắn không được mệnh, cũng muốn làm cho hắn sợ đến quá, đừng tưởng rằng, con cọp không phát uy chính là bệnh mèo.” Đường Đường nói, trên mặt lộ làm ra một bộ tất thắng biểu tình, nàng cuối cùng là tìm được rồi hảo đồ chơi.

 

Đấu trí so dũng khí có thể sánh bằng vũ đao lộng thương có kỹ thuật hàm lượng, hoàng đế nhi tử, chờ tiếp chiêu đi.

 

“Là, nô tỳ cái này đi làm. Đã đến buổi trưa , thái hậu đi Ngự Thiện hiên dùng cơm trưa đi, nhớ kỹ, dùng cơm thời gian cái gì cũng không muốn nói. Vừa ngài nói cái kia cho ngài tới báo tin Dương phi nàng gặp phải ở tịch trung, nàng sở dĩ sẽ tới báo tin, hoàn toàn là muốn ở ngài trước mặt tranh công lĩnh thưởng, ngài có thể không cần để ý tới nàng.” Tử Ngọc nhìn một chút sắc trời bên ngoài, sau đó đối Đường Đường nói.

 

“Ta đã biết, ngươi đi vội đi.” Gật gật đầu, Đường Đường trong lòng đã hiểu một thứ đại khái.

 

Vù vù, cũng khó vì nàng , như thế chút đại, sẽ bắt đầu ở này thâm cung trong lấy chồng làm đấu tranh, đối tượng vẫn là triều đại đương thời hoàng đế, nếu không Chung Đức Long trước giáo đồ của nàng quá nhiều, khả năng nàng ngay cả mình tương lai là chết như thế nào sẽ không biết.

 

Tử Ngọc đi rồi, nàng mới từ trong đại điện đi tới. Mạc Ngôn lúc này đã đem đi Vũ quốc chuyện tình chuẩn bị hảo, đến đây đại điện chuẩn bị cung thỉnh Đường Đường dời giá Ngự Thiện hiên dùng cơm trưa .

 

Kỳ thực, nàng có một việc vẫn có chút nhớ nhung không thông, đó chính là, vì sao hoàng đế nhi tử muốn tới nàng ở đây ăn, theo hắn Chính Đức điện chạy đến Phượng Loan điện, cũng không tính gần quá, chạy tới chạy lui , hắn không phiền lụy sao? Còn lôi kéo lớn như vậy một đám phi tần.

 

Vô pháp lý giải, thật sự là vô pháp lý giải.

 

Vừa hạo hạo đãng đãng một đám người vây quanh, của nàng đại giá đi tới Ngự Thiện hiên.

 

Hoàng đế nhi tử luôn luôn rất đúng giờ, ăn điểm nhi liền đến nơi này.

 

Tử Ngọc nói không sai, cái kia Dương phi quả nhiên ở chỗ này. Vừa nhìn thấy Đường Đường, nàng liền lập tức lộ ra một bộ lấy lòng dáng tươi cười.

 

Đường Đường cũng cố ý hướng nàng mỉm cười, nhạ được nàng nụ cười trên mặt phóng được lớn hơn nữa, làm cho Đường Đường trong lòng một trận ác hàn.

 

“Gặp qua thái hậu, thái hậu kim an.” Vừa như vậy một câu thỉnh an nói, Đường Đường mình cũng có thể cõng, bất quá, nàng vẫn là mỉm cười đối đại gia gật gật đầu, nói câu “Miễn lễ” .

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s