[TTHTTTTA] Chương 26 – 30

26

 

“Nói đơn giản, chính là, của ta hồn phách chạy tới nhà các ngươi thái hậu thân thể nội.” Đã gặp nàng kia trương được có thể trực tiếp nuốt kế tiếp đại trứng gà miệng, Đường Đường dùng đơn giản nhất phương pháp cho nàng giải thích một lần.

 

“Này… Làm sao có thể…” Tử Ngọc kinh hô lên tiếng, vẻ mặt không thể tin được nhìn Đường Đường.

 

“Được rồi, ta nếu đem của ta lai lịch nói cho ngươi biết , liền là hy vọng sau này ở trong cung, ngươi có thể giúp đến ta. Phương diện này, ta không có người có thể tin được, hiện tại, ta chỉ tin ngươi. Ngươi có thể bị ta tin mặc cho sao? Ngươi nguyện ý giúp ta sao?” Đường Đường không muốn nữa bất kể nàng có tin hay không chuyện này , nàng chỉ cần nàng một khẳng định trả lời thuyết phục.

 

Nếu như nàng trả lời YES, như vậy sau này có thể các nàng hội hợp tác khoái trá.

 

Nếu như nàng trả lời NO, như vậy, Đường Đường liền tuyệt đối sẽ không làm cho nàng nhìn thấy ngày mai thái dương .

 

Đem tất cả có thể uy hiếp được của mình bất luận cái gì nhân tố toàn bộ gạt bỏ, đây là Chung Đức Long dạy cho của nàng một câu rất trọng yếu lời khuyên.

 

“Nô tỳ thề chết theo thái hậu.” Tử Ngọc cúi đầu suy tư chỉ chốc lát, sau đó ngẩng đầu, vẻ mặt trung thành nhìn về phía Đường Đường, vẻ mặt nghiêm túc hồi đáp.

 

“Tốt, Tử Ngọc tỷ tỷ, cám ơn ngươi.” Đạt được nàng khẳng định trả lời thuyết phục, nàng băng bó khuôn mặt nhỏ nhắn cuối cùng là trầm tĩnh lại, cho Tử Ngọc một xán lạn mỉm cười.

 

Nghe được bình thường cao cao tại thượng thái hậu nương nương gọi mình Tử Ngọc tỷ tỷ, Tử Ngọc trong lòng một thời không biết là gì tư vị. Nhìn thấy Đường Đường trong suốt trong con ngươi dần hiện ra tới sạch sẽ hồn nhiên quang mang, nàng đột nhiên rất may mắn, chính mình không trả lời NO.

 

Tuy rằng nàng cùng Đường Đường ở chung thời gian bất quá là cho tới trưa, nhưng là trong lòng của nàng có loại cảm giác, này thái hậu có lẽ sẽ so với trước cái kia thái hậu càng thêm lợi hại. Nàng khi thì tinh khiết thật đáng yêu dáng tươi cười, khi thì lạnh lùng thích giết chóc biểu tình làm cho người ta đoán không ra nàng rốt cuộc là một hạng người gì.

 

Bất quá, có thể khẳng định một điểm là, thủ đoạn của nàng, tuyệt đối sẽ không so với trước cái kia thái hậu yếu.

 

“Thái hậu nương nương sau này đừng nếu như vậy xưng hô nô tỳ. Thái hậu ngài nếu là thái hậu, như vậy ngôn hành cử chỉ cũng phải so với trước đây thái hậu như nhau mới sẽ không bị người hoài nghi. Nô tỳ sẽ giáo thái hậu một ít trong cung lễ nghi, làm cho thái hậu sẽ không dễ dàng bị người xuyên qua.” Tử Ngọc nhìn quanh một chút bốn phía, phát hiện không có gì nhân vật khả nghi xuất hiện, mới vừa rồi yên tâm nói.

 

“Ta đã biết.” Gật gật đầu, lúc này Đường Đường hoàn toàn đã không có bắt đầu kia kiêu ngạo kiêu ngạo, ngoan được tựa như ban đầu ở Chung Đức Long trước mặt thụ giáo dục như nhau.

 

“Thái hậu, ngài không nên dùng ‘Ta’ tự xưng, ngài hẳn là tự xưng ‘Ai gia’ .” Nếu làm tới Đường Đường lão sư, Tử Ngọc liền lập tức bắt đầu sửa chữa Đường Đường không chính xác phương thức nói chuyện.

 

“Ai gia?” Đối với này xưng hô, Đường Đường cảm thấy rất thú vị.

 

“Không sai. Ngài là Tĩnh quốc thái hậu, tự nhiên muốn tự xưng ‘Ai gia’ . Mặt khác, ngài còn có một thân phận, đó chính là Vũ quốc Thanh Nhân công chúa. Ngài khuê tên là làm Vũ Văn Giai Vinh. Là Vũ quốc triều đại đương thời hoàng đế ít nhất nữ nhi, cũng là tối được sủng ái một vị.” Hướng Đường Đường gật gật đầu, Tử Ngọc lại đem nàng mặt khác một thân phận nói cho nàng.

 

Cầu 【 cất giấu 】, cầu 【 đề cử 】. Phù hộ không 【 cất giấu 】 thân môn rụng trong WC thối thối. Không có Đường Đường ăn.

 

27

 

Vũ quốc? Nàng dường như theo hoàng đế nhi tử trong miệng nghe nói qua, nguyên lai nàng còn có như thế một hoa lệ lệ thân phận, thảo nào trong cung mọi người như vậy sợ nàng đâu.

 

“Cái kia Vũ quốc, có phải hay không rất cường đại?” Nàng nếu như không có nhớ lầm, hoàng đế nhi tử dường như rất kiêng kỵ quốc gia này.

 

“Thái hậu nương nương sở dĩ sẽ giá đến Tĩnh quốc, liền là bởi vì ba năm trước đây, tiên đế ở Tĩnh quốc cùng Vũ quốc một lần đại chiến trung, Tĩnh quốc chiến bại cầu hoà, ngài phụ hoàng liền đưa ra làm cho ngài gả cho tiên đế, trở thành Tĩnh quốc hoàng hậu, sau đó Tĩnh quốc phái một gã hoàng tử đi trước Vũ quốc ở rể đương phò mã.”

 

Tử Ngọc nói tới chỗ này, nhìn thấy Đường Đường một bộ cái hiểu cái không hình dạng, thế là hơi dừng lại một chút.

 

“Nói tiếp đi.” Đường Đường thấy nàng đột nhiên không nói, chậm rãi giơ lên mắt hỏi.

 

“Ngài gả cho tiên đế đại hôn đêm đó, tiên đế bạo bệnh bỏ mình, tân đế vào chỗ, ngài liền theo hoàng hậu nhảy trở thành thái hậu.” Tử Ngọc nói đến đây, đột nhiên im miệng , thấp giọng hướng Đường Đường nói: “Thái hậu nương nương, Mạc Ngôn tới.”

 

Đường Đường nghe vậy, lập tức quay đầu hướng phía sau nhìn lại, chỉ thấy Mạc Ngôn đi theo phía sau mấy người tiểu cung nữ hạo hạo đãng đãng hướng này vừa đi tới, tử sắc y phục theo nàng nhẹ nhàng cước bộ bị gió nhẹ nhàng nhấc lên.

 

Đường Đường vẫn rất kỳ quái, vì sao Mạc Ngôn thích xuyên tử sắc, Tử Ngọc nhưng xuyên chính là cạn màu cam y phục, của nàng trong ấn tượng, Tử Ngọc hẳn là xuyên tử sắc mới đúng a.

 

“Công chúa, nguyên lai ngài ở chỗ này.” Đi tới Đường Đường trước mặt, Mạc Ngôn mắt lé liếc một chút Đường Đường bên người Tử Ngọc, mới vừa rồi hướng Đường Đường quỳ gối hành lễ.

 

Đường Đường nhận thấy được nàng xem Tử Ngọc ánh mắt có chút bất thiện, quay đầu nhìn Tử Ngọc, lúc này đầu đã thấp đến trước ngực mình .

 

“Đồ ăn sáng ăn nhiều, đi ra tản bộ một chút. Thế nào lạp? Tìm ai gia có chuyện gì sao?” Đường Đường nhớ kỹ, Tử Ngọc làm cho nàng tự xưng ai gia, mặc dù đối với này xưng hô cảm giác rất không được tự nhiên, thế nhưng nàng vẫn là làm theo .

 

“Nô tỳ vừa nghe nói lý quý nhân rơi xuống nước , bị cứu bắt đầu lúc là đực chủ ngài cứu tỉnh , vì thế sang đây xem nhìn ngài có sao không.”

 

Mạc Ngôn nói, phát hiện Đường Đường biểu tình không có bất kỳ biến hóa nào, lại nói tiếp: “Không biết công chúa có thể hay không biết được lý quý nhân rơi xuống nước nguyên nhân.”

 

“Còn không biết, ai gia đem việc này giao cho Tử Ngọc đi thăm dò , đến lúc đó hẳn là sẽ có kết quả. Được rồi, hồi cung đi, cũng không có gì hay đùa .”

 

Vỗ vỗ tay, Đường Đường một bộ sống không ý nghĩa bộ dáng, sau đó xoay người vãng lai lúc đường đi đi.

 

Mà Mạc Ngôn ánh mắt nhưng vẫn dừng lại ở Tử Ngọc đích thân thượng, tượng là muốn xem thấu nàng người này.

 

28

 

Trở lại tẩm cung, nàng không có lại làm cho Tử Ngọc canh giữ ở bên cạnh mình.

 

Bởi vì nàng tạm thời còn không muốn làm cho Tử Ngọc trở thành cái đích cho mọi người chỉ trích. Ở ngự hoa viên thời gian, nàng đã theo Mạc Ngôn trong ánh mắt nhìn thấu nàng đối Tử Ngọc cảnh giác, nàng nhất định phải muốn cho Mạc Ngôn cho rằng, sở dĩ hôm nay sẽ làm Tử Ngọc hầu hạ nàng, hoàn toàn chỉ là của nàng một thời hưng khởi.

 

Mạc Ngôn thay nàng thay y phục lúc, vì nàng ngâm vào nước đến một chén trà Long Tĩnh, Đường Đường nhìn kia xanh nhạt lá trà, nhớ lại trước gia môn viên kia ba ba mới vì nàng loại đi xuống cây nhỏ miêu.

 

Khi đó, Chung Đức Long nói với nàng, theo nàng một tuổi bắt đầu, mỗi một năm đều vì nàng loại một thân cây, vì thế, ở nàng ly khai cái thế giới kia thời gian, cửa nhà nàng dài quá thất khỏa cây nhỏ miêu.

 

Chưa từng có uống qua trà Đường Đường đoan khởi còn bốc hơi nóng chén trà, đặt ở bên mép, nhẹ nhàng thổi thổi, sau đó cạn chước một ngụm, kết quả bởi vì nước trà quá nóng hổi, không cẩn thận liền nóng tới đầu lưỡi, nàng kinh hô lên tiếng.

 

“Công chúa, ngài không có sao chứ?” Mạc Ngôn thấy thế, lập tức tiếp nhận nàng chén trà trong tay, sau đó ân cần hỏi han.

 

“Chính ngươi uống uống nhìn, như thế nóng trà muốn thế nào uống thôi, cấp ai gia đảo chén nước trái cây đi, tốt nhất là thêm giờ băng.” Cổ cổ quai hàm, Đường Đường vẻ mặt phiền muộn. Lấy tay hướng chính mình bị phỏng đã tê rần đầu lưỡi phẩy phẩy, nàng cảm thấy vẫn là nước trái cây hảo uống.

 

“Nước trái cây?” Mạc Ngôn hoàn toàn không rõ Đường Đường nói nước trái cây là vật gì, chính yếu chính là, còn muốn gia băng…

 

“Không có việc gì , ngươi đi vội của ngươi đi thôi. Không cần ở bên cạnh coi chừng ai gia .” Biết nói với nàng nhiều hơn nữa cũng là không tốt, Đường Đường thẳng thắn hướng ấm tháp thượng một nằm, tác làm ra một bộ liền buồn ngủ nghỉ ngơi hình dạng.

 

“Công chúa, nô tỳ vừa mới vừa lấy được thái tử điện hạ tin tức truyền đến, hoàng thượng bệnh nặng, duyệt Vương điện hạ nhân cơ hội nhớ tới binh bức vua thoái vị, tranh đoạt ngôi vị hoàng đế, thái tử điện hạ hi vọng ngài có thể sử dụng vận dụng Tĩnh quốc binh lực giúp hắn giúp một tay.”

 

Mạc Ngôn không có ly khai, tương phản, nàng vẻ mặt nghiêm túc hướng Đường Đường bẩm báo một tin tức trọng yếu, nói xong, cúi đầu nhìn dưới mặt đất, như là đang chờ đợi Đường Đường bảo cho biết.

 

Nàng lời này là có ý gì? Chẳng lẽ nói, là Vũ quốc cái kia hoàng đế, cũng chính là nàng hiện tại cha muốn treo, sau đó hai đứa con trai đều muốn đương hoàng đế, thế là vừa ra cùng rễ tướng tiên xiếc.

 

“Ngươi cảm thấy ai gia phải nên làm như thế nào?” Làm không rõ ràng lắm tình trạng, Đường Đường chỉ phải hỏi trước Mạc Ngôn ý kiến, chí ít hiện tại Mạc Ngôn đối với nàng là trung thành và tận tâm , ý kiến của nàng có thể cho nàng rất tốt tham khảo.

 

“Dựa vào nô tỳ trong lúc đó, thái hậu bây giờ còn là trước không nên hành động thiếu suy nghĩ. Dù sao hoàng thượng chỉ là bị bệnh, có thể cũng không có chúng ta trong tưởng tượng nghiêm trọng như vậy.”

 

Mạc Ngôn cúi đầu do dự một chút, mới vừa nói nói.

 

29

 

“Ngươi cho rằng, nếu như phụ hoàng đã bệnh đến tùy thời sẽ rời đi, khi đó chúng ta làm tiếp chuẩn bị, còn kịp sao?” Nghe được Mạc Ngôn nói, Đường Đường khẽ nhíu mày giương mắt nhìn về phía nàng.

 

Tuy rằng không biết hiện tại mình là cái gì lập trường, bất quá, nếu Vũ quốc muốn phát sinh nội chiến, khẳng định không là cái gì chuyện tốt, cái gọi là ngao cò tranh nhau, ngư ông đắc lợi.

 

Nếu như nàng không thể ngăn cản trận này nội chiến, rất khả năng sau khi chiến tranh kết thúc, Vũ quốc thực lực của một nước có thể so với Tĩnh quốc yếu nhược, đến lúc đó Mộ Dung Kiền Dụ liền nông nô xoay người địa phương chủ, đối với nàng cũng lại không cần có bất luận cái gì cố kỵ, người thứ nhất tử sẽ là nàng.

 

“Nô tỳ ngu dốt, thỉnh công chúa công khai.” Bị Đường Đường phản hỏi một câu, Mạc Ngôn có thể cũng cảm giác mình cái chủ ý này không quá ổn thỏa, không dám lên tiếng nữa.

 

Khóe miệng câu dẫn ra vẻ tiếu ý, Đường Đường mắt to giảo hoạt vừa chuyển, nhìn về phía Mạc Ngôn nói: “Không bằng, chúng ta đi Vũ quốc, đem trận này khả năng phát sinh nội chiến cấp bóp chết ở nảy sinh trạng thái?”

 

“Hồi Vũ quốc?”

 

“Lấy thăm bệnh lý do hồi Vũ quốc, sau đó ngầm đem chuyện này bãi bình. Không phải tốt sao?” Đường Đường đối với mình tên thiên tài này kế hoạch rất là thoả mãn, nàng mắt to trát a trát nhìn Mạc Ngôn, cùng đợi của nàng khẳng định.

 

“Thế nhưng, ngài có nắm chắc không?” Đây mới là mấu chốt của vấn đề.

 

Mạc Ngôn mặc dù biết các nàng gia công chúa từ trước đến nay dám làm dám chịu, cũng bởi vì này dạng sâu thụ hoàng thượng sủng ái, tối chính yếu chính là, nàng tài năng ở Tĩnh quốc đem Tĩnh quốc một tay cầm giữ, là có thể chứng minh nàng đang đùa lộng quyền thuật phương diện là rất có thiên phú .

 

Thế nhưng, mặc dù như thế, nàng ở Vũ quốc tình huống cùng Tĩnh quốc nhưng không giống với, tối chính yếu chính là, nàng cái kia duyệt Vương lão huynh thái độ làm người lạnh lùng bạc tình, không cần thiết sẽ mua của nàng trướng a.

 

“Không đi chính là thất bại, đi, có ít nhất thành công khả năng, không phải sao? Dù sao vu ta, cũng không có cái gì tổn thất a.” Đường Đường đối với của nàng lo lắng cười nhạt, kỳ thực trong lòng nàng suy nghĩ, chính mình mới đến, có thể thuận tiện đi xem Vũ quốc tình huống, đối với nàng sau này ở thế giới này đặt chân rất then chốt.

 

“Nếu công chúa đã quyết định, như vậy nô tỳ cái này đi chuẩn bị.” Mạc Ngôn nhận thấy được hôm nay thái hậu có cái gì không đúng, thế nhưng cụ thể là lạ ở chỗ nào, nàng có nói không ra.

 

“Đi thôi.” Gật gật đầu, Đường Đường lật một thân, bắt đầu ở ấm tháp thượng vù vù ngủ say.

 

Cùng chính mình lúc trước cả ngày cả ngày đấu súng huấn luyện so với, hiện tại ngày rỗi được nàng tứ chi như nhũn ra. Bắt đầu có điểm tưởng niệm ba ba, nàng hít sâu một hơi, đem trong lòng phiền muộn bỏ rơi, sau đó nhắm mắt lại, chậm rãi tiến vào mộng đẹp.

 

Cầu 【 cất giấu 】, cầu 【 đề cử 】

 

30

 

Bởi vì tối hôm qua đi nghe góc tường, dẫn đến nàng không có ngủ được quá ăn no.

 

Lúc này ở ấm tháp thượng, nàng đang ngủ say ngọt.

 

Không biết cái gì thời gian, nàng cảm giác được trên mặt mình có loại trơn trợt cảm giác, sở trường giơ giơ, muốn đem cái loại này cảm giác kỳ quái huy đi, thế nhưng, cảm giác kia tiêu thất một chút chút, rất nhanh lại nữa rồi.

 

Có chút khó chịu mở mắt, đang chuẩn bị bão nổi, nhìn thấy cũng một diện mạo đặc biệt âm nhu nam tử hé ra phóng đại mặt.

 

“Nô gặp qua thái hậu, thái hậu thiên tuế.” Người này thấy Đường Đường tỉnh, cũng không sợ hãi, tương phản, hắn đem thân thể hướng Đường Đường thân thể lại đến gần rồi vài phần, thanh âm cũng mị hoặc đến không được.

 

Vừa mới muốn mở miệng hỏi hắn là ai, nhưng bỗng nhiên nhớ tới mình bây giờ thân phận là thái hậu, nàng không thể bại lộ thân phận của mình, chỉ phải xảo diệu tránh thoát hắn không ngừng dán lên đến thân thể.

 

“Thanh Mặc vết thương trên người đã khép lại nga, thái hậu nhìn có hay không thoả mãn.” Nam tử kia không có nhận thấy được Đường Đường biểu tình biến hóa, hắn theo ấm tháp thượng đứng lên, trên người tùy ý khoác nhất kiện khinh bạc sa y chậm rãi chảy xuống, lộ ra từng đạo sắp hàng chỉnh tề hồng nhạt vết roi.

 

Nhìn thấy vừa còn mặc quần áo nam nhân đột nhiên thoáng cái trở nên một chữ không đeo, Đường Đường tát vào mồm trương được có thể trực tiếp nuốt kế tiếp chỉnh trứng gà .

 

Nhất là, khi hắn nhìn thấy trên người hắn nam tính đặc thù thời gian, kia biểu tình gọi một kinh ngạc.

 

“Này… Này… Là vật gì a?” Nàng chỉa về phía nàng nam tính đặc thù, ở ấm tháp thượng nhảy chân hỏi.

 

Như vậy, giống như là một 21 thế kỷ người thấy được sống khủng long giống như thần kỳ.

 

Thanh Mặc nhìn thấy Đường Đường biểu tình, cho rằng nàng đối với mình vóc người rất hài lòng, cười duyên một tiếng, hắn chậm rãi đi tới Đường Đường trước mặt, thanh âm nhu đắc tượng là có thể đem toàn bộ gian phòng đều hòa tan: “Làm cho Thanh Mặc đến hầu hạ thái hậu đi.”

 

“Chờ một chút, ngươi… Ngươi còn không có nói cho ta biết, ngươi đây là cái gì ngoạn ý đâu?” Đường Đường như trước đối thân thể hắn thượng cái kia cùng nàng bất đồng bộ vị cảm thấy hứng thú vô cùng.

 

Kỳ thực cũng khó trách nàng như thế ngạc nhiên.

 

Từ nhỏ đến lớn, nàng nhận thức nam nhân cũng chỉ có cha của nàng, nàng tự nhiên không có khả năng đi giải nàng thân thể của phụ thân cấu tạo, thế là, tại đây một cái khu vực, nàng là trống rỗng.

 

“Thái hậu rất thích không? Có muốn hay không nếm thử nó vị đạo?” Thanh Mặc cười híp mắt, dùng hắn cho rằng tối khiêu khích phương thức không ngừng câu dẫn Đường Đường.

 

Đáng tiếc, Đường Đường mới tám tuổi a, nàng đâu hiểu nhiều như vậy, giơ chân lên hảo không khách khí liền hướng hắn đạp quá khứ, một cước đưa hắn ném đi trên mặt đất.

 

“Không mặc quần áo, ngươi không lạnh sao?” Có chút vô pháp lý giải nhìn này gọi Thanh Mặc nam nhân, nàng rất kỳ quái, những người đó đều như vậy sợ nàng, thế nào hắn liền dám như thế thân cận chính mình đâu? Chẳng lẽ hắn theo chân bọn họ những người khác có cái gì không giống với?

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s