[TTHTTTTA] Chương 15

Chương 15:

“Được rồi, trẫm minh bạch của ngươi trung tâm, chỉ là, sau này như vậy kế sách chớ để lại hiến, trẫm dầu gì cũng sẽ không làm cho huynh đệ của mình rơi vào ma quật .” Khoát khoát tay, hắn có mệt mỏi hướng hắn nói.

 

“Kỳ thực, nô tài cho rằng, chẳng qua là làm cho lục vương gia hồi kinh một chuyến, sau đó hoàng thượng thiết yến, làm cho thái hậu cùng lục vương gia còn có cái khác vương gia công chúa cùng nhau tham dự, ở tịch giữa trao đổi đi trước Vân quốc ngắm hoa việc, đi theo người trung gian cộng thêm lục vương gia, đến lúc đó, thái hậu dĩ nhiên là sẽ… Hơn nữa, lục vương gia cũng không sẽ có cái gì nguy hiểm a.”

 

Mặc dù biết Mộ Dung Kiền Dụ đã nổi giận, thế nhưng Hà Thủ Nghĩa vẫn kiên trì đem mình kế sách nói xong .

 

Không có biện pháp, ai bảo đây là duy nhất có thể làm cho thái hậu động tâm biện pháp đâu?

 

Nghe Hà Thủ Nghĩa đem toàn bộ kế hoạch nói xong, Mộ Dung Kiền Dụ tựa hồ không có tức giận như vậy , trái lại lâm vào trầm tư trung.

 

“Chuyện này, ta còn phải hỏi một chút lục đệ ý kiến. Nếu như hắn không muốn đáp ứng, như vậy chuyện này sau này liền đừng vội nhắc lại.” Tựa hồ cũng hiểu được kế sách này không tệ, Mộ Dung Kiền Dụ ngữ khí có chút buông lỏng , cũng không như vậy tiền giận tím mặt.

 

“Tất cả toàn bộ bằng hoàng thượng định đoạt. Thời gian không còn sớm, nô tài xin được cáo lui trước.” Hà Thủ Nghĩa âm thầm lau trên trán chảy ra tế mồ hôi, thấp giọng nói.

 

“Lui ra đi.” Không có ngẩng đầu liếc hắn một cái, Mộ Dung Kiền Dụ tựa hồ vẫn còn đang suy tư hắn cái kế hoạch này được không tính.

 

Nóc nhà, Đường Đường đem hai người đối thoại toàn bộ cũng nghe được trong lỗ tai, tuy rằng còn vô pháp hoàn toàn minh bạch bọn họ nói cụ thể là có ý gì, thế nhưng, nàng lúc này đã rất rõ ràng, cái kia cái gì ngắm hoa yến chính là một cái bẫy, mà hai người kia, căn bản là cá mè một lứa, bọn họ đều là của nàng địch nhân.

 

Thật dài thở phào một cái, xem ra, hôm nay cái kia tử y nữ nhân, là thay nàng cản tai nạn.

 

Nàng nhớ mang máng, vừa bọn họ nói, cái kia tử y nữ nhân, tựa hồ gọi Mạc Ngôn.

 

Mặc kệ thế nào, làm rõ ràng địch nhân của mình, đó là một đại thu hoạch.

 

Lặng lẽ đem kia khối bị nàng khu lên ngói đắp kín, sau đó lại thần không biết quỷ không hay án đường cũ phản hồi, không bao lâu liền tới chính mình tẩm cung nóc nhà.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s