[TTHTTTTA] Chương 12

Chương 12:

Cho phép là trước té xỉu lúc kia vừa cảm giác ngủ được lâu lắm, nàng lúc này buồn ngủ hoàn toàn không có, mắt nhìn sắc trời ngoài cửa sổ chậm rãi ngầm hạ đến.

 

Bởi vì nàng trước đem tất cả mọi người ầm đi ra ngoài, vì thế mặc dù tới bữa tối thời gian, cũng không có ai dám đi vào đã quấy rầy nàng.

 

Bắt đầu tử y nữ nhân nói với nàng những lời này, bọn ta âm thầm ghi tạc trong lòng.

 

Nghe của nàng ngữ khí, dường như lần này nàng trúng độc chính là kia hoàng thượng phái người làm. Mà lần này nói đi chỗ đó một cái gì Vân quốc ngắm hoa, ra vẻ cũng là một cái âm mưu. Thế nhưng, hoàng thượng tại sao muốn giết nàng?

 

Hơn nữa, vẫn là như vậy lén lén lút lút ám sát?

 

Kia tử y nữ nhân còn giống như có nhắc tới cái gì Vũ quốc, nàng trước khi đi câu kia, tất cả lấy Vũ quốc lợi ích làm trọng là có ý gì?

 

Vũ quốc là cái gì ngoạn ý? Nàng cùng Vũ quốc lại là quan hệ như thế nào?

 

Tất cả tất cả, dường như đều quá mức phức tạp, đầu nhỏ của nàng như thế nào muốn phải hiểu?

 

Thật sự là ngủ không được, nàng xoay người rời giường, mặc trên người nhất kiện hơi mỏng kim sắc trường bào, nhìn như vậy, đoán chừng là áo ngủ , bất quá, cũng không có chính nàng áo ngủ đáng yêu.

 

Áo choàng có chút trường, thẳng nhận được của nàng mắt cá chân, làm cho nàng bước đi không phải rất phương tiện. Trực tiếp đem áo choàng vạt áo nhắc tới thắt ở đùi chỗ, trường bào này thoáng cái là được một cái váy ngắn.

 

Đi tới trước cửa, đang chuẩn bị mở cửa đi ra ngoài, đột nhiên nàng tượng nhớ ra cái gì đó giống như, lại đi lặng lẽ đến gian phòng phía sau bên cửa sổ, nhẹ nhàng mở cửa sổ, nhìn một chút bên ngoài, có mấy người thị vệ ở gác.

 

Một xoay người, thân thể nàng mẫn tiệp vọt đến phía bên ngoài cửa sổ, không có phát ra nửa điểm thanh âm. Sau đó, nàng đem thắt ở trên lưng kia rễ kim sắc gấm bố dệt thành đai lưng hướng bên cạnh trên cây khô ném. Mang theo ngọc trụy đầu kia quải thượng thân cây, sau đó đánh một quyển, quấn lấy cành cây.

 

Khóe miệng lộ ra một mỉm cười đắc ý, nàng lôi đai lưng một đầu khác, sau đó dụng lực lôi kéo, cả người nhất thời bay lên không, nhảy, liền lên nóc nhà.

 

Của nàng toàn bộ động tác đều cực kỳ cẩn thận, không có đưa tới thị vệ chú ý, càng không có nháo ra nửa điểm động tĩnh.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s