[TTHTTTTA] Chương 11

Chương 11:

Đợi cho Mộ Dung Kiền Dụ đi rồi, tử y nữ nhân cầm trong tay bưng chén kia thuốc nhẹ nhàng thổi thổi, đem nhiệt khí thổi tán, sau đó đối Đường Đường nói: “Công chúa, trước đem thuốc này uống xong đi, thanh trừ dư độc .”

 

Công chúa? Nàng không phải thái hậu sao? Thế nào đột nhiên biến thành công chúa ?

 

Đường Đường bị bọn họ này đó loạn thất bát tao xưng hô khiến cho đầu có điểm đại, nhìn nhìn lại trong tay nàng chén kia đen thùi thuốc, không khỏi nhíu mày: “Ta không nên, ta chán ghét uống khổ thuốc.”

 

Đúng vậy, mặc dù Chung Đức Long đem Đường Đường huấn luyện được liền chết còn không sợ , thế nhưng, lại không có thể thay đổi rụng nàng này không thích uống thuốc mao bệnh. Liền dược hoàn cũng không dám ăn nàng, hiện tại làm cho nàng uống thuốc Đông y, hoắc hoắc, trực tiếp giết nàng đi.

 

“Công chúa còn đang vì vừa nô tỳ tự chủ trương đẩy xuống hoàng thượng đề nghị mà tức giận sao? Nô tỳ là phụng mệnh đến đây Tĩnh quốc bảo hộ công chúa an toàn , nếu như công chúa có bất kỳ sai lầm, nô tỳ coi như là muôn lần chết cũng khó từ kỳ cữu. Lần này công chúa trúng độc chắc hẳn cùng hoàng thượng thoát không được quan hệ, lần này lại để cho công chúa đi Vân quốc tham gia ngắm hoa đại yến, có thể phương diện này còn có lớn hơn nữa âm mưu, vì thế, kính xin công chúa nhìn ở nô tỳ trung tâm vì ngài phân thượng, không nên tức giận , vội vàng đem thuốc uống đi.” Tử y nữ nhân nói , trọng trọng ở trước mặt nàng quỳ xuống, hai tay đang cầm thuốc, phóng qua đỉnh đầu, đưa tới trước mặt nàng.

 

“Ta nói rồi ta không thích uống thuốc.” Chút nào không để ý tới nàng vừa nói những lời này, Đường Đường sinh khí vung tay lên, chén thuốc bị đánh ngã trên đất, nóng hổi thuốc nước toàn bộ đều hắt đi ra, có chút văng đến tử y tay của nữ nhân thượng, còn có một chút tắc toàn bộ đều đổ xuống đất.

 

“Công chúa?” Không nghĩ tới nàng sẽ phát lớn như vậy tính tình, tử y nữ nhân ngẩng đầu, chân mày chăm chú mặt nhăn cùng một chỗ, mặt mang tìm tòi nghiên cứu nhìn Đường Đường.

 

“Đi ra ngoài.” Đường Đường nhưng không để ý tới của nàng vô cùng kinh ngạc, đem khuôn mặt nhỏ nhắn nữu qua một bên, thở phì phì nói.

 

Dù sao, nàng là đánh chết cũng sẽ không uống thuốc .

 

“Nô tỳ xin cáo lui…” Vốn có còn muốn nói gì tử y nữ nhân nhìn thấy Đường Đường mặt đều chuyển đến bên kia, nàng chỉ phải chậm rãi đứng dậy xin cáo lui.

 

Ở đi tới cửa thời gian, nàng đột nhiên dừng bước lại, đưa lưng về nhau này Đường Đường thấp giọng nói: “Công chúa bên người nam sủng đã có ba nghìn, có thể so với hoàng thượng hậu cung, cũng có thể có thể bù đắp kia một người thiếu hụt thôi.”

 

“Ngươi nói cái gì?” Của nàng lời này nhưng thật ra khiêu khích Đường Đường chú ý.

 

Nam sủng? Là vật gì?

 

“Nô tỳ đáng chết, kính xin công chúa nghĩ lại, phàm là lấy Vũ quốc lợi ích làm trọng.” Xoay người hướng nàng xá một cái, sau đó đẩy cửa ra, lui ra ngoài.

 

Làm vật gì vậy? Thế nào nói phân nửa liền nhanh?

 

Đường Đường có chút khó chịu mân mê miệng, sau đó vừa nặng nặng hướng trên giường nằm xuống lại.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s