[TTHTTTTA] Chương 9

Chương 9:

Hà Thủ Nghĩa lui ra lúc, gian phòng nội trong lúc nhất thời chỉ còn lại có nàng một người.

 

Nhìn này đó phục cổ hoa lệ trang sức bài biện, Đường Đường trong lòng một trận cô đơn.

 

Cũng không biết ba ba hiện tại thế nào, hắn có phải hay không cùng chính mình như nhau, cũng chạy đến đừng thân thể của con người bên trong đâu? Hay là đang kia tràng bạo tạc trung, bị nổ hôi phi yên diệt ?

 

Nhìn quanh một chút này chung quanh phòng, nàng đem trên người thật dài làn váy hệ khởi, sau đó lại nhớ tới trên giường nằm xuống.

 

“Hoàng thượng giá lâm.” Vừa mới vừa mới chuẩn bị tiểu ngủ một chút, kết quả nghe đi ra bên ngoài truyền đến một trận lanh lảnh thanh âm.

 

Hoàng thượng? Nàng nhi tử sao?

 

Đường Đường một cá chép đánh rất từ trên giường ngồi dậy, chân bó nha còn lộ ở bên ngoài.

 

Cửa bị đẩy ra, vẻ minh hoàng xuất hiện ở trước mặt nàng.

 

“Gặp qua thái hậu.” Mộ Dung Kiền Dụ trên mặt không có nửa điểm biểu tình, ánh mắt nhìn cũng không từng nhìn trên giường Đường Đường liếc mắt một cái.

 

Trán tích thần, này… Người này tử có phần cũng quá đi.

 

Đường Đường trực tiếp bị trước mắt này có thể đương tám tuổi của nàng thúc thúc nam nhân lại càng hoảng sợ. Nàng hiện tại thân thể này niên kỉ linh bất quá mười bảy mười tám tuổi, làm sao có thể sinh ra hơn hai mươi tuế nhi tử đi ra. Thế giới này thật quỷ dị, thật là quỷ dị.

 

“Có chuyện gì không?” Nàng mỹ lệ mắt to chớp nhìn trước mắt mặc long bào nam nhân, khuôn mặt nghiên cứu. Nàng thật sự là thật tò mò, hắn thật là con trai của nàng sao?

 

Đối với Đường Đường trắng ra vấn đề, Mộ Dung Kiền Dụ rõ ràng sửng sốt, lúc trước quan hệ của hai người tuy rằng cũng không tốt lắm, thế nhưng cũng sẽ không biểu hiện được quá mức rõ ràng. Vũ Văn Giai Vinh tuy rằng bừa bãi, thế nhưng ở đối đãi hắn thời gian, cũng khá lịch sự.

 

Lúc này, hắn xuất hiện ở trước mặt nàng, nàng cư nhiên như vậy trực tiếp hỏi hắn có chuyện gì, chẳng lẽ nàng đã biết cái kia đối với nàng hạ độc phía sau màn sai sử người chính là hắn?

 

“Nghe nói thái hậu ngày hôm trước không cẩn thận trúng độc, trẫm cố ý đến xem thái hậu thân thể là phủ khôi phục.” Tuy rằng trong lòng bách chuyển thiên hồi, thế nhưng biểu hiện ra công phu hắn cũng không có rơi xuống, tiếp tục diện vô biểu tình nhìn Đường Đường nói.

 

Trúng độc, thảo nào nàng ngày đó một tỉnh lại không bao lâu sau đó lại té xỉu , nguyên lai là trúng độc.

 

Không nghĩ tới chính mình mới đến đã bị người hạ độc, xem ra, này trong hoàng cung cũng không an nhàn a. Chỉ là, rốt cuộc là ai sẽ muốn mạng của nàng đâu? Nàng thế nhưng quốc gia này thái hậu a.

 

“Cám ơn sự quan tâm của ngươi, đã không có việc gì .” Nàng thuận miệng đáp , nhìn thấy Mộ Dung Kiền Dụ hơi nhăn lại mi, sau đó còn nói thêm: “Ngươi còn có việc sao? Không có việc gì liền mời trở về đi.”

 

Đã gặp nàng nhanh như vậy liền hạ lệnh trục khách, Mộ Dung Kiền Dụ càng phát ra nhận định chính mình ý nghĩ trong lòng, hắn muốn nàng nhất định là đã biết kia người hạ độc đó là hắn sai sử .

 

Bất quá, vì sao nàng không vạch trần chính mình đâu? Chẳng lẽ, trong lòng của nàng lại đang tính toán khác âm mưu?

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s