[TTHTTTTA] Chương 8

Chương 8:

“Két” một tiếng, cửa phòng bị đẩy ra, mặc ám hồng sắc thái giám phục Hà Thủ Nghĩa xuất hiện ở trước mặt nàng.

 

Cung kính hướng nàng thi lễ một cái, Hà Thủ Nghĩa khiêm tốn nói: “Nô tài ra mắt thái hậu nương nương, nương nương thiên tuế.”

 

Thái hậu, bọn họ cũng gọi nàng thái hậu, nàng nhớ kỹ trước đây ba ba cho nàng thấy này sách lịch sử mặt trên viết , thái hậu chính là hoàng đế mẫu thân, chẳng lẽ nói, nàng thoáng cái theo hiện đại chạy đến cổ đại đi?

 

Nếu quả thật là như thế này, như vậy nàng hiện tại hẳn là muốn làm như thế nào? Nếu như bị những người này phát hiện nàng nhưng thật ra là một tám tuổi tiểu hài tử, sẽ thế nào đối với nàng?

 

Xem bọn hắn bây giờ đối với thái độ của nàng, tựa hồ có chút sợ nàng. Cũng không biết này thái hậu lúc trước là một hạng người gì.

 

Nàng nhìn thấy Hà Thủ Nghĩa đang ở lấy ánh mắt len lén ngắm chính mình, nhẹ ho nhẹ một tiếng, nàng chậm rãi mở miệng nói: “Ngươi đi ra ngoài.”

 

Đại khái không nghĩ tới Đường Đường sẽ đuổi hắn đi ra ngoài, Hà Thủ Nghĩa biểu tình rõ ràng biến đổi, trên trán cư nhiên toát ra khỏa khỏa mồ hôi lạnh, rất nhanh, hắn liền trả lời: “Nô tài xin cáo lui.”

 

Nhìn hắn lui ra ngoài, Đường Đường treo tâm mới tính chậm rãi buông đến.

 

Nếu như nói nàng thật là thái hậu, như vậy nàng hiện tại chỗ ở khẳng định chính là hoàng cung .

 

Hoàng cung a, nàng chỉ ở trong ti vi mặt đã từng gặp địa phương. Theo nàng sinh ra đến lớn lên, nàng sẽ không rời đi cái kia thôn nhỏ tử, đối với ngoại giới tất cả hiểu biết toàn bộ đều là lợi dụng ti vi cùng máy vi tính.

 

Tuy rằng nàng bất quá là tám tuổi, thế nhưng bởi Chung Đức Long đối với nàng chờ đợi phi thường lớn, mỗi ngày ngoại trừ cường đại thể năng huấn luyện cùng thuật bắn súng huấn luyện ở ngoài, hắn gần chỉ dùng ngũ năm, liền đem tiểu học năm nhất đến cao trung ba năm cấp sở hữu chương trình học đều giao cho nàng.

 

Chuẩn xác mà nói, Đường Đường ba tuổi liền bắt đầu học tập văn hóa tri thức, tuy rằng niên kỷ hiện tại bất quá mới tám tuổi, nhưng là của nàng bằng cấp đã là tốt nghiệp trung học .

 

Mấy năm nay, Chung Đức Long vì giáo dục hảo nàng, nhưng rốt cuộc hao hết tâm tư.

 

Trên trời có linh hắn, nếu như biết mình lúc trước cấp thiết quán thâu những kiến thức kia bây giờ làm cho bảo bối của hắn ở nơi này dị thời không có thể phát huy thật lớn tác dụng, hẳn là sẽ âm thầm may mắn đi.


Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s