[TTHTTTTA] Chương 7

Chương 7:

Tỉnh lại lần nữa, Đường Đường nhìn này hoàn cảnh lạ lẫm, chỉ cảm thấy đầu một trận tê dại.

 

“Đây là địa phương nào?” Nàng há miệng, hướng đứng ở một bên thân mặc trường bào một nữ tử hỏi.

 

“Thái hậu nương nương, ngài tỉnh, nô tỳ cái này vì ngài đi bưng thuốc đi.” Trường bào nữ tử thấy Đường Đường đã tỉnh lại, trên mặt lộ ra một không biết là khóc vẫn là cười biểu tình, sau đó xoay người sẽ đi ra ngoài cửa.

 

“Ta hỏi ngươi đây là địa phương nào.” Đối với của nàng đáp phi sở vấn, Đường Đường có vẻ có chút không hài lòng, nàng thanh âm đề cao một ít, hỏi tiếp.

 

“Thái hậu bớt giận, thỉnh tha nô tỳ.” Ai biết nàng kia nghe ra Đường Đường trong giọng nói khó chịu, dọa “Phù phù” một tiếng liền quỳ gối trước mặt nàng.

 

“Ngươi đi ra ngoài, đổi một minh bạch điểm người tiến đến.” Đối với nàng này kỳ quái hành động, Đường Đường cảm thấy có chút mạc danh kỳ diệu, nàng không nhịn được phất tay một cái nói.

 

Nhìn bộ dáng của nàng, hình như rất sợ chính mình, Đường Đường trong lòng suy nghĩ, mình rốt cuộc đi tới địa phương nào, hơn nữa thân thể nàng phát sinh kịch liệt như vậy biến hóa là chuyện gì xảy ra? Chẳng lẽ nàng đã không phải là nàng, nàng chạy tới đừng thân thể của con người lý sao?

 

Không có khả năng , ba ba đã dạy nàng rất nhiều súng ống đạn dược, vật lộn đánh nhau kịch liệt tri thức, nhưng chưa nói với nàng trên cái thế giới này còn sẽ phát sinh như thế huyền diệu chuyện tình. Có thể, là nàng đang nằm mơ đi, nhất định là như vậy .

 

Chính mình cấp chính mình tình cảnh hiện tại hạ kết luận, nàng chậm rãi đứng dậy, nhìn thấy bên giường có một tinh xảo bàn trang điểm, mặt trên bày một mặt khắc hoa phiền phức gương đồng.

 

Thật tò mò thân thể của chính mình phát sanh biến hóa, không biết mặt có hay không thay đổi đâu? Nàng chậm rãi hướng gương đồng đi tới, đương kia mặt trong gương ấn ra một cùng chính mình trước đây dung mạo hoàn toàn không đồng dạng như vậy mặt thời gian, nàng thực sự tiêm kêu lên.

 

Này… Này trong gương người, ít nói cũng có mười sáu mười bảy tuổi đi, mà trên thực tế, nàng bây giờ mới tám tuổi a.

 

Quả nhiên, thân thể này không phải nàng nguyên lai cái kia , chuẩn xác mà nói, nàng đã không phải là lúc trước nàng, nàng chạy tới đừng thân thể của con người nội. Bây giờ nàng, đã biến thành nữ nhân này.

 

Bị sự thật này rắn chắc lại càng hoảng sợ, nàng không ngừng xoa mặt mình, muốn nhìn một chút rốt cuộc là không phải đang nằm mơ, nhưng mà thật lớn đau đớn chỉ nói cho nàng một chuyện thực, đó chính là, đây hết thảy, đều không phải là mộng.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s