[TTHTTTTA] Chương 6

Chương 6:

“Mau mau đứng lên, sự tình thế nào?” Vừa còn bình tĩnh như vậy trẻ tuổi đế vương, nhìn thấy người này đến, lập tức ly khai long ỷ, đi tới kỳ trước mặt, hư giúp đỡ một bả, vội vàng hỏi.

 

Lắc đầu, hắn thở dài nói: “Lý Duyệt nói rõ minh nhìn thái hậu đem kia chung canh uống vào , thế nhưng, không biết chuyện gì xảy ra, một canh giờ trước, thái hậu cư nhiên lại đã tỉnh lại, sau đó lại té xỉu , hiện tại, thái y đang ở toàn lực cứu trị.”

 

“Hừ, này yêu hậu quả nhiên mạng lớn, thậm chí ngay cả say mê tán đều độc không chết nàng. Xem ra Lý Duyệt là không thể để lại, ngươi lặng lẽ đem chuyện này xử lý một chút, không nên lưu lại bất luận cái gì nhược điểm. Kinh qua lúc này đây, nàng nhất định sẽ càng thêm cẩn thận, chúng ta muốn hạ thủ cũng rất khó khăn.”

 

Trắng nõn trên mặt lúc này tràn đầy tức giận cùng không cam lòng, hàm răng đều nhanh cắn nát, hai tay cũng chăm chú nắm tay.

 

“Hoàng thượng, dựa vào lão nô nhìn, dụng độc nếu vô dụng, thẳng thắn chúng ta…” Hà Thủ Nghĩa phía sau lời còn chưa dứt, tay hắn ở trên cổ một hoa, so với ra khỏi một đáng sợ thủ thế.

 

“Ngươi nói này trẫm không phải không muốn quá, thế nhưng, yêu hậu thân biên cao thủ nhiều như mây, muốn hạ thủ, nói dễ vậy sao. Huống chi, nếu như Vũ quốc cái kia lão gia này nếu như biết con gái của nàng là bị chúng ta giết chết , chúng ta Tĩnh quốc cũng thì xong rồi.” Khoát khoát tay, minh hoàng đích thân ảnh lại từ từ dời tới án tiền, chân mày lần thứ hai nhíu chặt ở tại cùng nhau.

 

“Hoàng thượng nói không sai, thế nhưng, nếu như thái hậu ngoài ý muốn là phát sinh ở địa phương nào khác đâu? Nói thí dụ như… Vân quốc.” Hà Thủ Nghĩa đầy nếp nhăn trên mặt, lúc này toàn bộ đều là tính toán thần sắc.

 

“Phụ hoàng quả nhiên không nhìn lầm người, ngươi rất có mưu lược. Nếu như này yêu hậu là chết ở Vân quốc, như vậy chúng ta có thể đem ám sát đắc tội đi từ chối đến Vân quốc, đến lúc đó Vũ quốc lão gia này dưới cơn nóng giận huy binh đánh Vân quốc, chúng ta có thể ngư ông đắc lợi .” Thưởng thức liếc nhìn trước mặt Hà Thủ Nghĩa, Mộ Dung Kiền Dụ trên mặt hiện lên một tia hung ác.

 

Hắn Mộ Dung thị từ lúc được thiên hạ tới nay, khi nào bị một nữ nhân cầm giữ quá triều cương, nếu không phải cha hắn hoàng lần trước chiến bại, làm cho Vũ quốc chiếm đại tiện nghi, thuận tiện giá quá tới một người tâm tư độc ác thả quyền muốn thật lớn nữ nhi, hắn làm sao thường sẽ luân lạc tới trình độ như vậy.

 

Vũ Văn Giai Vinh, này dịu dàng đại khí tên, cùng nàng thật sự là quá bất tương phối.

 

Tiếng tăm lừng lẫy Thanh Nhân công chúa, bây giờ ở bách tính trong mắt cũng bất quá là một người tẫn nhưng phu dâm phụ.

 

Bị giết nàng, bất quá là thuận theo thiên ý mà thôi, như vậy yêu nghiệt nữ nhân, căn bản không nên sống trên thế giới này.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s