[TTHTTTTA] Chương 10

Chương 10:

“Nếu thái hậu thân thể được rồi, như vậy trẫm an tâm. Được rồi, trước đó vài ngày, Vân quốc hoàng thượng phái sứ giả đến đây nói muốn mời trẫm tiền đi tham gia Vân quốc ngắm hoa quốc yến, trẫm muốn thái hậu từ lúc vào Tĩnh quốc lúc còn chưa từng đi ra ngoài đi một chút, không biết thái hậu nhưng có hứng thú đi trước Vân quốc ngắm hoa?”

 

Do dự một chút, Mộ Dung Kiền Dụ vẫn là đem Hà Thủ Nghĩa dâng ra kia một tính dùng bắt đầu, mặc kệ thế nào, nàng hiện tại đã có sở phát hiện, như vậy bọn họ thì càng hẳn là mau chóng hạ thủ.

 

“Ngắm hoa?” Tuy rằng không phải rất rõ ràng đây là một cái dạng gì hoạt động, bất quá nghe dường như có chút ý tứ, dù sao nàng lớn như vậy, còn gặp qua cái gì đại quen mặt, bây giờ có cơ hội, nàng đảo cũng muốn gặp hiểu biết thức.

 

“Hoàng thượng, thái hậu nương nương thân thể mới khỏi, trong cơ thể dư độc chưa thanh trừ, chỉ không thích hợp xuất hành.” Ngay Đường Đường còn chưa tới kịp đáp ứng hoàng thượng đề nghị lúc, một người đạm trường bào màu tím, trang dung phong cách cổ xưa chuyên gia nữ nhân bưng một chén tối như mực thuốc đi vào nhà nội tiếp lời nói.

 

Nhìn nữ nhân này niên kỉ kỷ, có chừng chừng ba mươi tuổi, nàng toàn thân đều tản ra một loại bình tĩnh ổn trọng khí chất, làm cho một loại nội liễm bình tĩnh khí chất.

 

Không biết người tới người phương nào, thế nhưng nghe nàng nói chuyện ngữ khí, hẳn không phải là tiểu nhân vật. Dám đại thế thái hậu qua lại tuyệt hoàng thượng đề nghị, nếu như không có cực kỳ cường đại thân phận chỗ dựa, như vậy nàng tất nhiên là không muốn sống nữa.

 

Mộ Dung Kiền Dụ nghe được tử y nữ nhân nói, trên mặt không vết tích hiện lên vẻ thất vọng biểu tình, hắn oán hận liếc nhìn tử y nữ nhân, sau đó hướng Đường Đường cúi đầu nói: “Nếu thái hậu trên người dư độc chưa tiêu, kia trẫm liền không quấy rầy thái hậu tu dưỡng.”

 

“Cung tiễn hoàng thượng.” Đường Đường còn không kịp phát biểu ý kiến của mình, kia tử y nữ nhân liền hơi một phúc thân, hướng Mộ Dung Kiền Dụ lớn tiếng nói.

 

Mộ Dung Kiền Dụ cực kỳ không vui trừng tử y nữ nhân liếc mắt một cái, sau đó xoay người ly khai.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s