[TTHTTTTA] Chương 5

Chương 5 :

Tĩnh quốc, lão hoàng đế băng hà ba năm, tân đế vào chỗ, nhiên, triều chính lại bị đến từ Vũ quốc Thanh Nhân công chúa, cũng chính là hiện tại Tĩnh quốc thái hậu một tay cầm giữ.

 

Hoa trường kỷ ấm trướng, rượu xa hương triền.

 

Thâm cung đại nội, nguyệt đảo như câu, gió nhẹ lướt qua, nước gợn nhẹ dạng, khiêu khích trận trận rung động.

 

Tĩnh quốc xa hoa nhất bên trong cung điện, theo một tiếng “Ưm”, tuyệt sắc tươi đẹp hậu đôi mắt đẹp khẽ mở, cùng dĩ vãng không đồng dạng như vậy là, nàng không có lập tức rời giường, mà là có chút mờ mịt nhìn hết thảy trước mắt.

 

“Đây là… Đâu?” Ôn nhuận thanh âm nhàn nhạt ở giường trên tràn ngập ra đến, thức tỉnh cùng tẩm mà ngủ mấy vị mĩ nam.

 

“Thái hậu, ngài tỉnh, làm cho nô đến hầu hạ ngài thay y phục đi. Một diện mạo xinh đẹp nam tử ở trần bò đến trước mặt nàng, như xà bàn trắng mịn hai tay nhẹ nhàng va chạm vào nàng có chút lạnh lẽo da thịt, nhạ được lòng của nàng một trận cảm giác kỳ diệu.

 

Thái hậu?

 

Nàng nhìn một chút trước mặt mấy vị dung mạo tuyệt mỹ nam tử, lại cúi đầu nhìn một chút chính mình, thiếu chút nữa không có thét chói tai lên tiếng.

 

Tại sao có thể như vậy? Nàng… Nàng trước không phải còn cùng ba ba tại nơi một nhà kho, sau đó nổ tung, sau đó tỉnh lại, thân thể này cư nhiên không phải từ tiền mình.

 

Bộ ngực của nàng lúc nào lớn như vậy ? Còn có tóc, lúc nào lần dài như vậy , đi đứng cũng là, đều trưởng thành, tại sao có thể như vậy? Rốt cuộc xảy ra chuyện gì?

 

Nhất làm cho nàng cảm thấy vô cùng kinh ngạc chính là, trước mắt này đó nam nhân là ai? Bọn họ vì sao cùng mình ngủ cùng một chỗ?

 

Liên tiếp vấn đề, nàng không có đáp án. Đang muốn đứng dậy, nhưng cảm giác được đại não một trận mê muội, nàng trọng trọng hướng trên giường tài ngã xuống.

 

Hoàng cung một bên kia, minh hoàng bên trong cung điện, tuổi còn trẻ hoàng đế chính phục thủ án tiền, phê duyệt một ít râu ria tấu chương. Hắn tuy là vua của một nước, nhiên quyền lợi lại bị mất quyền lực, thiếu niên thất bại làm cho trong tim của hắn hậm hực không ngớt. Nếu không phải là đỉnh đầu “Hoàng đế” quang hoàn, hắn cùng với này trong cung người còn lại thấy không có bất luận cái gì khác biệt.

 

Bỗng nhiên trong lúc đó, cửa đại điện bị đẩy ra, tổng quản thái giám Lý Hải xuất hiện ở bên trong cung điện, trong tay phất trần theo cước bộ của hắn tới lui.

 

“Hoàng thượng, Phượng Loan điện Hà công công cầu kiến.” Lặng lẽ liếc nhìn trước mặt cao cao tại thượng  tuổi còn trẻ hoàng đế liếc mắt một cái, hắn thấp giọng bẩm báo nói.

 

Chân mày nhẹ nhàng vừa nhảy, trắng nõn mặt tự án tiền giơ lên, chừng hai mươi tuế trên mặt bày biện ra một loại cùng hắn tuổi tác cực kỳ không hợp âm trầm.

 

“Tuyên.” Vô cùng đơn giản một chữ, vung tay lên, hắn thản nhiên nói.

 

Hà Thủ Nghĩa, Phượng Loan cung tổng quản thái giám, tự thái hậu tiến cung y phục hàng ngày thị ở kỳ tả hữu, mặt ngoài vì thái hậu tâm phúc, kì thực là tiên đế bộ hạ cũ.

 

“Nô tài Hà Thủ Nghĩa tham kiến hoàng thượng.” Quần áo hắc y, hắn bay nhanh lắc mình tới trong điện, cửa phía sau trọng trọng khép lại, hắn hướng bàn tiền trọng trọng cúi đầu, thấp giọng nói.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s