[TTHTTTTA] Chương 2

Chương 2:

Liền khai sổ thương, nàng kia còn nhỏ thân thể đã vững vàng rơi vào một đống rách cái rương mặt trên, một tiền cuồn cuộn, nàng tránh thoát địch nhân phản kích mà đến đạn.

Sau đó, không cho nàng có chút thở dốc cơ hội, dày đặc đạn lại một lần nữa hướng nàng chỗ phương hướng tốc độ cao nhất kéo tới.

Mặc trên người Chung Đức Long vì nàng lượng thân chế tạo áo giáp bàn tránh đạn y, không hề sợ hãi  ninh khởi trong tay tinh xảo súng tự động liền xông ra ngoài.

Thân thể của hắn còn nhỏ, tốc độ cực nhanh, xảo diệu tách ra đối phương đạn, dù cho thỉnh thoảng có một hai viên đạn bắn trúng thân thể của hắn, cũng căn bản khó có thể bắn rách tránh đạn y phòng ngự, trái lại sử trong tay nàng súng tự động không ngừng phun ra ngọn lửa, cướp đi một cái có một cái mạng.

“Giết nàng.” Cho phép là bị giết đỏ cả mắt rồi, một tây trang màu đen vóc người khỏe mạnh nam nhân ghìm súng thẳng tắp hướng Đường Đường nhào tới.

Thân thể không ngừng ở cái rương thượng cuồn cuộn toát ra tránh né đạn, nàng mắt sáng như đuốc, khóe miệng cầu nụ cười thản nhiên nhìn chằm chằm trước mắt đến gần nam nhân, vừa định hướng hắn nổ súng, nhưng không nghĩ thương lý đạn đã dùng xong.

Tây trang đen nam nhân nhìn thấy Đường Đường không có đạn, trên mặt dữ tợn a khai cười, tối om họng nhắm ngay Đường Đường đầu, chuẩn bị chính là một thương kết quả nàng.

Nụ cười trên mặt cũng không có giảm bớt, tay nhỏ bé của nàng không biết khi nào đã sờ hướng về phía thắt lưng, một bả khéo léo tinh xảo súng lục sôi nổi vu tay nàng, sau đó liền nghe đến “Thình thịch” một tiếng, tây trang đen nam tử mi tâm chỗ hơn một viên vết đạn, cao to thân thể thẳng tắp sau này nằm đi, trong mắt của hắn, tràn đầy không cam lòng cùng… Kinh hãi!

Người còn lại thấy thế, biểu tình hoảng hốt, đạn lần thứ hai điên cuồng hướng nàng phóng tới.

“Cha, còn có bao nhiêu người?” Nàng một lộn ngược ra sau trốn qua một bên không du dũng phía sau, đối tai nghe la lớn.

“Phía trên.” Chung Đức Long thanh âm rất nhanh truyền đến. Không kinh qua đại não tiêu hóa, Đường Đường trực tiếp phản xạ có điều kiện tay vừa nhấc, bóp cò, một người từ lầu hai “Thình thịch” một tiếng ngã xuống, rơi vào trước mặt nàng, đầu bị rơi nấu nhừ, trắng bóng óc bính đi ra.

Tiểu Đường Đường cũng nhìn cũng không nhìn, đứng dậy, quay đầu hướng che mặt tiền đi tới ba người liền khai sổ thương, ba người né tránh thua, sôi nổi trúng đạn ngã xuống đất.

Hít sâu một hơi, nàng nhảy đứng ở du dũng thượng, vừa định đi phía trước mặt khiêu, kết quả tai nghe lý truyền đến Chung Đức Long tiếng kinh hô.”Phía sau!”

Chưa từng có nhiều tự hỏi, nàng quán tính sau này một ngưỡng, thân thể bay lên không, trở tay chính là một thương hướng mục tiêu vọt tới. Vững vàng sau khi rơi xuống đất, nàng phát hiện súng lục bên trong đã không có đạn.

Bối gắt gao tựa ở hai thật lớn không du dũng hậu, của nàng chân mày bắt đầu hơi nhăn lại, trong lỗ tai lần thứ hai truyền đến Chung Đức Long thanh âm: “Có bốn người ở hướng ngươi tới gần.”

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s