[TTHTTTTA] Chương 1

Chương 1:

“Ba ba, giết hắn, chúng ta coi như là vì mẹ báo thù sao?” Vứt đi nhà xưởng nội, một trát hai bím tóc bảy tuổi tiểu cô nương tay bưng một bả kinh qua thay đổi hậu  XM177E2 súng tự động, ánh mắt gắt gao nhìn chằm chằm nhà xưởng ngoài cửa lớn, thanh âm non nớt hướng về phía bên mép tai nghe nói.

“Đường Đường, đừng phân tâm, mục tiêu lập tức sẽ tiến đến giao dịch.” Trong tai nghe truyền đến cha của nàng thanh âm, lúc này người nam nhân này đang ngồi ở một bả xe lăn, nhìn không chuyển mắt nhìn chằm chằm trước mặt máy vi tính quản chế khí hình ảnh.

Đúng vậy, hắn chờ đợi ngày này đã đợi bảy năm.

Bảy năm trước, hắn làm Y quốc cảnh sát thính nổi danh nhất thần thám, ở phá hoạch cùng nhau nhảy qua quốc súng ống buôn lậu án trung, vì nội bộ nhân viên để lộ bí mật, dẫn đến hắn hành động thất bại, bị nổ tung hai chân.

Mà thê tử của hắn Nhã Quỳnh, thì tại đi bệnh viện sinh kiểm trong quá trình phát sinh tai nạn xe cộ, bị đưa đến bệnh viện lúc trải qua cứu giúp vô hiệu tử vong, để lại chưa ở trong bụng ngốc đủ tháng Đường Đường. Sau trải qua hắn nhiều năm bạn tốt bí mật điều tra, rốt cuộc tra ra này khởi tai nạn xe cộ chính là đám kia phạm tội phân tử đối với hắn trả thù.

Bởi vì đau thất hai chân, vì thế hắn không thể tiếp tục ở lại cảnh sát thính làm việc, chỉ phải mang theo vừa mới vừa sinh ra Đường Đường về tới ở nông thôn tránh né phạm tội phân tử hãm hại.

Đường Đường hai tuổi bắt đầu tiếp xúc các màu súng ống, ba tuổi liền bắt đầu tập võ, năm tuổi thời gian, cái kia tiểu trong thôn đã không có người là đối thủ của nàng.

Nho nhỏ Đường Đường không có lúc nhỏ, thế giới của nàng lý chỉ có một việc, đó chính là báo thù, thay mẹ nàng báo thù, nàng nhất định phải giết chết cái kia hại chết mẹ của nàng người xấu.

Kỳ thực, trong lòng của nàng còn có một nho nhỏ tâm nguyện, đó chính là, ba ba đã từng đã đáp ứng nàng, chờ bọn hắn báo thù , nàng là có thể tượng bình thường đứa nhỏ như nhau đi trường học đi học.

Thời gian từng giây từng phút trôi qua, Đường Đường trên mặt không có nửa điểm khẩn trương, phấn đô đô tay nhỏ bé nắm chặt cái chuôi thương, không có nửa điểm run.

Đột nhiên, nhà kho đại môn bị mở ra, một đạo cường quang chiếu vào, kỷ lượng màu đen xe việt dã trực tiếp lái vào nhà kho.

“Đệ nhị chiếc xe, xếp sau cái kia ngốc đầu nam nhân chính là mục tiêu.” Tai nghe lý lần thứ hai truyền đến phụ thân Chung Đức Long thanh âm, mang theo một chút kích động cùng phẫn hận, dường như ngôn từ giữa liền có thể đem người nam nhân kia xé thành mảnh nhỏ.

Ngân sắc thương thân phát ra lạnh lùng hàn quang, Đường Đường nắm thương tay nắm thật chặt, cửa xe mở ra trong nháy mắt, nàng đột nhiên nhảy dựng lên, trên lưng thủ sẵn dây thừng không ngừng trao quyền cho cấp dưới, tay phải ngón trỏ hung hăng bóp cò, liền nghe đến “Tháp tháp tháp tháp” thương tiếng vang lên, thân thể của hắn đã như tiểu thái sơn giống như trên không trung cấp tốc xẹt qua.

Mà này vừa tự cửa xe nội chui ra nam tử, nhưng đám bị tảo thành tổ ong vò vẽ, tiên huyết dường như suối phun như nhau theo thân thể các địa phương phun tới…

PS: mỗ Thiến hố mới, cường liệt cầu cất giấu, cầu đề cử, cầu ủng hộ… Cám ơn thân môn . Cất giấu oa, cất giấu…

Advertisements

One thought on “[TTHTTTTA] Chương 1

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s