[TTHTTTTA] 97 – 123

Thứ 2 quyển đều cấp ai gia nghiêm 97

 

97(2022 tự )

 

“Chúng ta huề nhau.” Đường Đường khóe miệng nụ cười quỷ dị không ngừng lan tràn, bên hông thiết trảo thằng bị nàng nắm trong tay, hướng phòng lương thượng ném, vững vàng ôm lấy nóc nhà xà ngang, sau đó nương lực đạo này, nàng nhảy dựng lên, trong chớp mắt liền bay lên nóc nhà.

 

Hồng y nam tử thấy Đường Đường chuẩn bị đào tẩu, đảo cũng không có tiếp tục đuổi theo ý tứ, hắn chỉ đứng ở tại chỗ, lẳng lặng nhìn kia linh động thân thể chậm rãi biến mất ở bầu trời đêm trong.

 

Nàng vừa câu kia huề nhau, hẳn là nói hắn ám toán nàng một mủi tên, sau đó nàng cũng đánh lén hắn. Vì thế, giữa bọn họ, huề nhau.

 

Đường Đường sau khi biến mất, này thị vệ toàn bộ đều dâng lên, thị vệ trưởng nhìn hồng y thiếu niên nói: “Huyền Băng công tử, ngài như vậy đem nàng để cho chạy , chúng ta nhưng phải như thế nào báo cáo kết quả công tác a?”

 

“Để cho chạy? Các ngươi ai có thể nắm nàng sao?” Cười lạnh một tiếng, Huyền Băng nhìn cũng không nhìn người trước mặt, xoay người rời đi, bị thương tay bởi vì thật lớn đau đớn kích thích thần kinh, không tự chủ được hơi run.

 

Hắn đã có bao lâu không có đụng tới quá đáng sợ như vậy đối thủ ? Hơn nữa, còn là một nữ tử. Nếu không phải tối nay chính mình ở trong hoàng cung đến bảo hộ nghĩa phụ Hứa Như Phong, sợ là cũng không có cơ hội cùng nàng giao thủ.

 

Không sai, người này không là người khác, chính là triều đại đương thời tể tướng Hứa Như Phong một người nghĩa tử. Cùng trước cái kia cùng Hứa Hi Thụy thông dâm nghĩa tử của bất đồng, Huyền Băng cùng với nói là của hắn nghĩa tử, chẳng nói là hắn tỉ mỉ bồi dưỡng ra được một sát thủ kiêm bảo tiêu.

 

Năm đó Hứa Như Phong theo dân chạy nạn đôi nội lượm năm mươi đứa nhỏ, muốn đưa bọn họ bồi dưỡng thành chính mình cần nhân tài. Cuối cùng, chỉ còn lại có ba. Một kinh thương, một theo chính, còn có một đó là Huyền Băng, chuyên môn thay bị giết người, cùng bảo hộ an toàn của hắn.

 

Cùng Hứa Hi Thụy thông dâm tên nam tử kia, chính là cùng Hứa Như Phong cùng nhau đặt mình trong quan trường nghĩa tử của Hứa Xương Phong, mà Hứa Hi Thụy trong bụng thai nhi, chính là người này người ấy. Hứa Như Phong nguyên bản kế hoạch , chờ giúp đỡ Duyệt vương đoạt được ngôi vị hoàng đế lúc lại thêm hại cùng hắn, sau đó, làm cho Hứa Hi Thụy sinh ra đứa nhỏ ngồi trên ngôi vị hoàng đế, này đại vũ thiên hạ liền là bọn hắn Hứa gia .

 

Thế nhưng, ai từng lường trước, bất quá nửa canh giờ, kế hoạch của hắn bị toàn bộ quấy rầy, không chỉ có nữ nhi cùng nghĩa tử đã chết, đồng thời vẫn là lấy cái loại này làm cho người ta cứng lưỡi tư thế chết đi. Hắn lúc đó đang ở cùng Duyệt vương Vũ Văn Vô Tự thảo luận thế nào tiêu diệt thái tử quân, nghe được Hứa Hi Thụy đã chết tin tức, lập tức cùng Vũ Văn Vô Tự chạy quá khứ, chờ bọn hắn chạy tới thời gian, hiện tại chỉ có chết thi một mảnh, Vũ Văn Vô Tự nhìn thấy Hứa Hi Thụy tử trạng, sắc mặt nhất thời trở nên hắng giọng, hắn nhìn về phía Hứa Như Phong biểu tình cũng trở nên kinh khủng dị thường.

 

“Tể tướng hôm nay nếu không phải cấp bản vương một cái công đạo, sợ là đi không ra này hoàng cung .” Vũ Văn Vô Tự thanh âm giống như tới từ địa ngục bàn lạnh lẽo.

 

Hắn vì nữ nhân này không tiếc gia hại của mình phụ hoàng, thế nhưng kết quả là, nàng nhưng từ lâu lưng hắn cùng người khác thông đồng thành gian, khuất nhục cộng thêm không cam lòng làm cho tâm tình của hắn trở nên dị thường nổi giận.

 

“Vương gia không cần nổi giận, cựu thần tự sẽ cho vương gia một thoả mãn công đạo.” Hứa Như Phong lúc này sắc mặt cũng là âm trầm một mảnh, hắn trù tính nửa cuộc đời, mắt thấy sẽ thành công, thế nhưng nhưng xuất hiện lớn như vậy một ngoài ý muốn, làm cho hắn toàn bộ kế hoạch đều thất bại, bây giờ đừng nói là nhúng chàm giang sơn xã tắc , sợ là liền này mạng già cũng gặp nguy hiểm .

 

“Đây rốt cuộc là chuyện gì xảy ra?” Hắn thanh âm già nua trung khí mười phần, đối trước mặt thị vệ trưởng lớn tiếng hỏi.

 

“Bẩm tể tướng đại nhân, ty chức lúc đó đang ở trực đêm tuần tra, đột nhiên nghe được phượng tê cung bên này truyền đến kỷ tiếng nổ, chờ ty chức chờ chạy tới thời gian, sở hữu cung nhân cũng đã sợ choáng váng, xông vào tẩm phòng vừa nhìn, đó là này phúc tình cảnh.” Thị vệ trưởng thanh âm có chút phát run, bực này gièm pha bị bọn họ gặp được, sợ là hôm nay người ở chỗ này đều khó thoát khỏi cái chết .

 

“Nói như thế, cũng chính là chờ các ngươi chạy tới thời gian, nhìn thấy Duyệt vương phi cùng cho phép đại nhân đã đã chết? Đến khi hắn các là chết như thế nào, các ngươi cũng không có tận mắt thấy là sao?” Hứa Như Phong nghe vậy, sắc bén ánh mắt nhìn về phía thị vệ trưởng, như là ở cảnh cáo hắn không nên nói chuyện lung tung.

 

“Bẩm tể tướng đại nhân, đúng vậy.” Thị vệ trưởng nhìn Hứa Như Phong ánh mắt có chút nhút nhát, hắn thấp giọng đáp.

 

Hứa Như Phong đạt được thị vệ trưởng khẳng định trả lời thuyết phục, hắn lập tức lộ làm ra một bộ hiểu rõ biểu tình. Có chút trắng bệch chòm râu run lên, hắn quay sang nhìn về phía Vũ Văn Vô Tự nói: “Vương gia, dựa vào cựu thần ý kiến, việc này cực kỳ kỳ hoặc, hi thụy cùng cựu thần nghĩa tử xương phong từ nhỏ đó là huynh muội thân tình, tại sao nam nữ yêu, càng không thể có thể sẽ làm hạ này nghịch thiên loạn luân cẩu thả việc a.”

 

“Thế nhưng, hiện tại tình huống này nên giải thích như thế nào?” Vũ Văn Vô Tự tựa hồ cũng hiểu được Hứa Như Phong nói có như vậy một ít đạo lý, sắc mặt của hắn thoáng hòa hoãn một ít, tiếp tục hỏi.

 

“Cựu thần cho rằng, nhất định là thích khách kia an bài tất cả, mục đích chính là vì làm cho vương gia cùng cựu thần phản bội. Vương gia ngẫm nghĩ một chút, đây hết thảy sẽ không đều quá trùng hợp sao? Vừa lúc là hôm nay cựu thần cùng vương gia ngài thương thảo đại kế, vừa vặn xương phong tìm đến hi thụy, vừa vặn bọn họ đều lấy như vậy tư thế chết vào giường trên, đây hết thảy tất cả, nếu không có có người tỉ mỉ an bài. Cũng không tránh khỏi quá trùng hợp một ít đi?” Hứa Như Phong trợn tròn mắt nói mò bản lĩnh chưa bao giờ tiểu, hắn rất am hiểu sắp chết nói thành sống, thế nhưng, hết lần này tới lần khác Vũ Văn Vô Tự còn liền ăn hắn này một bộ.

 

Hắn vừa nhìn như hợp lý suy đoán kỳ thực trăm ngàn chỗ hở, mặc dù đúng như hắn theo như lời là có người tận lực hãm hại an bài, như vậy, lớn như vậy một người chết muốn lộng tiến thủ vệ nghiêm ngặt hoàng cung, còn muốn lộng tiến phượng tê cung, không đạo lý không kinh động bất luận kẻ nào a.

 

Nếu như nói, Hứa Xương Phong là trước khi chết liền đi tới phượng tê cung, như vậy, đã trễ thế này, hắn lại tới này hậu cung làm cái gì? Chẳng lẽ thực sự một đơn giản tình huynh muội có thể giải thích được quá khứ?

 

Nhất giải thích không thông liền là bọn hắn khi chết tư thế, tin mặc kệ cao cở nào minh sát thủ, bao nhiêu lợi hại âm mưu gia cũng không có biện pháp làm cho một người chết cùng một người người chết hợp thể đi.

 

Đây hết thảy tất cả, đủ để nói rõ vừa Hứa Như Phong nói những lời này đều là thí nói.

 

Thế nhưng, hiện tại Vũ Văn Vô Tự đã không có lựa chọn khác chọn , ngoại trừ tuyển trạch tưởng tượng Hứa Như Phong, hắn còn có thể làm gì? Hắn bây giờ đã vì kia ngôi vị hoàng đế cùng người trong thiên hạ phản bội, bây giờ có thể chi trì hắn chỉ có Hứa Như Phong, hắn đã không có đường lui.

 

Đồng dạng, Hứa Như Phong cũng là không có đường lui . Hiện tại, kế hoạch của hắn đã rơi vào khoảng không, giúp Vũ Văn Vô Tự đoạt được ngôi vị hoàng đế lúc hắn khả năng có thể sống lâu mấy năm, một khi Vũ Văn Vô Tự thua, như vậy hắn liền lập tức biết dùng người đầu rơi xuống đất. Càng nghĩ, hắn cũng không có biện pháp tốt hơn, bây giờ, cũng chỉ có thể thay người khác làm giá y .

 

Thiên toán vạn toán cũng không có tính đến sẽ có như thế một ngoài ý muốn phát sinh, có thể, đây là lão thiên gia cùng hắn khai một thiên đại vui đùa đi, trước cho hắn thật lớn hoàng đế mộng, sau đó sẽ vô tình cướp đi, làm cho hắn tiến thối không đường.

 

Thứ 2 quyển đều cấp ai gia nghiêm 98

 

98(2045 tự )

 

Đường Đường dựa theo đường cũ phản hồi, nàng trên lưng trúng tên ngâm quá nước lúc đau đến nàng nhe răng nhếch miệng.

 

Thật vất vả đi vào bí đạo trung, nàng muốn Chu Triêu hẳn là chính mình có biện pháp theo kinh thành chạy đi, thế là cũng không có chờ hắn, liền rất nhanh ở bí đạo trung đi ra ngoài.

 

May mà trước Chu Triêu mang cây đuốc cắm ở trên vách tường, dẫn đến nàng không cần bôi đen đi tới. Trên lưng vết thương đau đến có chút chết lặng, nàng cũng không biết chính mình chảy bao nhiêu máu, chỉ cảm giác mình toàn thân rét run, dường như đã đến mùa đông giống như.

 

Dưới chân bước chân càng ngày càng thong thả, nàng cảm thấy ánh mắt có chút phiếm tìm, đầu càng ngày càng nặng, chân nhưng càng ngày càng nhẹ, vắng vẻ bí đạo nội, chỉ có nàng tập tễnh tiếng bước chân.

 

Đột nhiên, trong đầu nàng hiện lên Chung Đức Long kia từ ái mặt, hắn ở nói với nàng: “Bảo bối, muốn nỗ lực lên, ba mẹ ở trên trời nhìn ngươi đây, của ta Đường Đường tuyệt nhất .”

 

“Ba ba, Đường Đường rất nhớ ngươi.” Thật lớn cảm giác cô độc bao quanh nàng, nàng cũng không biết mình bây giờ rốt cuộc là đang làm cái gì, thế giới này tất cả vốn là cùng nàng không có nửa điểm quan hệ, nhưng là bây giờ nàng lại bị cuốn vào trong đó, muốn bứt ra, sợ là không bao giờ nữa khả năng.

 

Rốt cuộc, nàng vô pháp lại kiên trì, dưới chân mềm nhũn, trước mắt tối sầm, trọng trọng hướng trên mặt đất đảo đi, ở nàng nhắm mắt lại trước, nàng thực sự thấy được Chung Đức Long đi tới trước mặt nàng, một tay lấy nàng ôm vào trong ngực.

 

“Ba ba…” Khóe miệng của nàng lộ ra một nụ cười ngọt ngào, sau đó triệt để ngất đi.

 

“Hoàng muội, Giai Vinh, Giai Vinh…” Kỳ thực, vừa nhìn thấy Chung Đức Long mặt cũng không phải là Đường Đường ảo giác, chỉ bất quá, nàng nhìn thấy không phải Chung Đức Long, mà là cùng Chung Đức Long trường như nhau khuôn mặt thái tử Vũ Văn Vô Ky.

 

Toàn bộ buổi tối hắn đều ở đây lối vào chờ Đường Đường trở về, bởi vì trước liền nghĩ đến sợ Đường Đường phát sinh ngoài ý muốn không thể đi cứu nàng, vì thế ngay nhập khẩu ra dùng một khối đá lớn đem đại môn cấp tạp ở, không cho cửa đá khép lại. Mắt thấy trời đều nhanh muốn sáng, hay là không có đợi được Đường Đường xuất hiện, Vũ Văn Vô Ky trong lòng bắt đầu lo lắng, dưới tình thế cấp bách, hắn liền dẫn người vào bí đạo, chuẩn bị lẻn vào hoàng cung đi cứu Đường Đường đi ra.

 

Khi nàng ở bí đạo nội nhìn thấy gần té xỉu Đường Đường, trong lòng kinh hãi, ôm lấy của nàng thời gian, nàng hiện tại đã hôn mê . Trên lưng kia rễ mưa tên đã bị của nàng tiên huyết nhuộm đỏ, vết thương nhìn thấy mà giật mình.

 

Đem nàng theo bí đạo nội cứu ra, hắn lập tức làm cho Trương Thanh Viễn thay nàng kiểm tra thương thế. Xác nhận không có nguy hiểm tính mạng lúc, hắn treo tâm mới thoáng buông, ánh mắt rơi vào Đường Đường hôn mê như trước gắt gao ôm thương mặt trên, hắn có chút ngạc nhiên nhìn về phía Trương Thanh Viễn nói: “Này, liền là bí mật của nàng vũ khí?”

 

“Đúng vậy.” Trương Thanh Viễn gật gật đầu đáp.

 

“Vật ấy có gì huyền cơ?” Vũ Văn Vô Ky cho đã mắt tìm tòi nghiên cứu hỏi.

 

“Vẫn là chờ công chúa điện hạ tỉnh lúc điện hạ tự mình hỏi nàng đi.” Trương Thanh Viễn đối với súng ống phương pháp sử dụng cũng không tính báo cho biết, hắn cẩn thận theo Đường Đường trong tay đem thương lấy xuống, sau đó đem đạn đều lấy ra, lại dùng sạch sẽ bố đem mặt trên nước tí lau sạch sẽ, đặt ở Đường Đường bên gối.

 

Hắn biết, chỉ nếu không có đạn, bất luận kẻ nào cầm nó cũng bất quá là sắt vụn một đống.

 

Kế tiếp, ở Mạc Ngôn dưới sự trợ giúp, Trương Thanh Viễn thay Đường Đường đem mũi tên lấy đi ra, đáng được ăn mừng chính là, kia mũi tên thượng không có uy độc, hơn nữa bị thương cũng không sâu, chỉ bất quá mất máu quá nhiều, đưa đến nàng hiện tại hôn mê bất tỉnh.

 

Trương Thanh Viễn trong lòng vẫn có nghi vấn, căn cứ Đường Đường đích thân tay, bởi vì không ai có thể bị thương nàng a, trên tay nàng thương cũng không phải là ngồi không, nhưng khi nhìn nàng trở về bộ dáng, rõ ràng là đem về tới. Nàng ở trong hoàng cung rốt cuộc gặp bao nhiêu lợi hại đối thủ, mới có thể đem nàng bị thương lợi hại như vậy đâu?

 

Bầu trời ngân bạch sắc thời gian, toàn bộ thái tử ngủ lại đi quán mới an tĩnh lại.

 

Lành nghề quán tả hậu phương một hẻo lánh viện nội, Mộ Dung Hạo Minh đã bị giam chừng mấy ngày . Này kỷ ngày nội, hắn biểu tình thủy chung bình tĩnh như một, không có nửa điểm tình tự giống như lẳng lặng như là đang đợi vật gì vậy.

 

Bởi vì Đường Đường bị thương, chú ý của mọi người lực đều đặt ở trên người của nàng, đối với Mộ Dung Hạo Minh bên này, tự nhiên không để mắt đến chút.

 

Trời tờ mờ sáng thời gian, mấy người thân ảnh quỷ mị đột nhiên chui vào Mộ Dung Hạo Minh chỗ trong viện, lúc này Mộ Dung Hạo Minh từ lâu tỉnh lại, đối với kia mấy người người bịt mặt xuất hiện, hắn không có nửa điểm giật mình.

 

“Thuộc hạ tham kiến vương gia.” Người bịt mặt dẫn đầu nam tử quỳ một chân trên đất, hướng Mộ Dung Hạo Minh bái nói. Mấy người còn lại đều quỳ một chân trên đất, đại khái là sợ thanh âm quá lớn đưa tới bên ngoài thủ vệ chú ý, bọn họ đều không có lên tiếng.

 

Mộ Dung Hạo Minh khoát khoát tay, ý bảo bọn họ bình thân.

 

“Khởi bẩm vương gia, lúc trước vương gia ở sơn trại trong là lúc, thuộc hạ bởi vì đang cùng thái hậu bên người ám vệ triền đấu, cố không có thể xuất hiện cứu giá, mong rằng vương gia thứ tội.” Dẫn đầu hắc y nhân đứng dậy lúc liền bắt đầu xin lỗi.

 

“Vô phương, lúc đó bản vương đã liệu đến. Hiện tại các ngươi căn cứ bản vương trên người dắt hồn hương chỉ dẫn tìm được rồi bản vương, xem ra, này ám vệ là đã bị các ngươi giải quyết.” Mộ Dung Hạo Minh lúc này trên mặt lộ ra là một bộ tất cả hiểu rõ trong lòng biểu tình.

 

Kỳ thực, lúc trước Đường Đường làm cho người ta bắt đi hắn thời gian, hắn cũng không có bị mê dược mê đảo, từ nhỏ thể yếu hắn vẫn cùng dược vật làm bạn, cơ hồ đã luyện liền một bộ bách độc bất xâm thân thể. Sở dĩ sẽ làm Mạc Ngôn đưa hắn bắt đi, là bởi vì hắn trong lòng có một cái kế hoạch.

 

Theo hắn lần này hồi cung nhìn thấy Đường Đường lần đầu tiên bắt đầu, trực giác của hắn liền nói cho hắn biết, nàng so với trước đây cái kia thái hậu không giống nhau. Chuẩn xác mà nói, các nàng coi như hoàn toàn không là một người giống như. Hắn không biết trong chuyện này rốt cuộc cất giấu cái gì âm mưu, vì thế quyết định muốn tương kế tựu kế tra rõ phương diện này không muốn người biết chuyện tình.

 

Thế là, đêm hôm đó liền trình diễn vừa ra kế điệu hổ ly sơn. Mặt ngoài xem ra, là Đường Đường đem ám vệ dẫn đi cấp Mạc Ngôn bắt đi Mộ Dung Hạo Minh sáng lập điều kiện, nhưng trên thực tế đây hết thảy toàn bộ đều là Mộ Dung Hạo Minh an bài. Bằng không, thân là ám vệ tự nhiên tất cả lấy chủ tánh mạng con người an toàn là việc chính, bọn họ trong lòng đều có giặc cùng đường đừng truy bốn chữ chân ngôn, đoạn không có khả năng vì truy một cái gai khách mà khuynh sào mà động, làm cho chủ nhân bên này chạy xe không.

 

Đợi được hắn bị bắt sau khi đi, Mạc Ngôn mặc kệ cho hắn uy mông hãn dược vẫn là Nhuyễn cốt tán, những thuốc kia vật với hắn mà nói kỳ thực cũng không có bất cứ tác dụng gì, hắn có thể rõ ràng nghe được Đường Đường đối với hắn nói mỗi một câu nói, cũng có thể rõ ràng giữa bọn họ nói chuyện nội dung. Chỉ tiếc, càng là đến phía sau, hắn lại càng cảm thấy hồ đồ.

 

Căn cứ Mạc Ngôn đối Đường Đường thái độ, nàng hẳn là Vũ Văn Giai Vinh mới đúng, thế nhưng, vì sao nàng bây giờ so với trước đây nàng là như vậy không giống nhau đâu?

 

Nhất là, khi hắn đã gặp nàng khoảnh khắc chút sơn tặc lúc trên mặt phát ra thị máu quang mang, ở một khắc kia, của nàng hình tượng vững vàng đính ở tại trong đầu của hắn.

 

Nàng cư nhiên hội vũ công, đồng thời võ nghệ còn cao như vậy cường, nếu như không phải tận mắt nhìn thấy, hắn thật đúng là không thể tin được.

 

Thứ 2 quyển đều cấp ai gia nghiêm 99

 

99(2063 tự )

 

Chậm rãi đối thân phận của nàng không có hoài nghi, hắn tin nàng đúng là Vũ Văn Giai Vinh, chỉ bất quá, có thể trước đây nàng kia phó ham nam sắc, dâm loạn hậu cung hình tượng chẳng qua là của nàng ngụy trang, tượng hiện tại này phúc cơ trí lãnh tĩnh, thỉnh thoảng lại có chút đẹp đẽ đáng yêu thật tình nàng, mới là chân chính nàng đi.

 

Bất quá, mặc kệ thế nào, này đó đều không quan trọng, nếu tới Vũ quốc, hắn tự nhiên muốn làm chút đối Tĩnh quốc có lợi chuyện tình a.

 

“Hiện tại Vũ quốc tình huống thế nào? Các ngươi có hay không đi tìm hiểu rõ ràng?” Tới trên đường mấy ngày nay, hắn chỉ mơ hồ theo Đường Đường cùng Mạc Ngôn đối thoại trung đã biết một ít Vũ quốc tình huống, thế nhưng biết được cũng không cụ thể.

 

Nhìn thấy Đường Đường tuyển trạch dùng phương thức như thế trở lại Vũ quốc, so sánh với bên này nhất định là xảy ra chuyện gì kinh thiên đại sự.

 

Đương Vũ quốc thái tử tự mình đến đến Huyền Châu cửa thành nghênh tiếp bọn họ thời gian, hắn nghi vấn trong lòng càng phát ra khẳng định đứng lên, xem ra, Vũ quốc thực sự xảy ra chuyện gì đại sự, nếu không, thái tử không có khả năng trú đóng ở Huyền Châu, mà không trở lại kinh thành.

 

“Hồi vương gia, Vũ quốc hiện tại nội loạn, Duyệt vương hiệp thiên tử ý đồ soán vị, thái tử đóng ở Huyền Châu chuẩn bị tùy thời mà động, hiện tại hai phe giằng co . Có thể sẽ có chiến loạn, ngài có muốn hay không mau nhanh hồi Tĩnh quốc?” Người bịt mặt nghiêm túc bẩm báo nói.

 

“Thì ra là thế, bây giờ còn không phải lúc rời đi, có thể sẽ có chiến loạn không có nghĩa là nhất định sẽ có chiến loạn. Các ngươi đi trước đi, muốn tùy thời chú ý Vũ quốc hướng đi, còn muốn tùy thời cùng Tĩnh quốc giữ liên lạc. Hữu tình huống lập tức hướng ta hội báo.” Khoát khoát tay, Mộ Dung Hạo Minh trên mặt hiện lên một tia tính toán.

 

Vũ quốc chiến loạn, đối với Tĩnh quốc mà nói là không còn gì tốt hơn tin tức, như vậy, bọn họ không những được thoát khỏi Vũ quốc khống chế, đồng thời còn có thể ngồi thu ngư ông thủ lợi, nói không chừng lúc đó vồ đến Vũ quốc cũng không là không thể nào .

 

Thảo nào nàng sẽ khẩn trương như vậy muốn vội vàng hồi Vũ quốc, thảo nào nàng muốn dẫn thượng hắn làm con tin, nguyên lai, nàng biết nếu như không có hắn này bùa hộ mệnh, nàng khả năng rất khó ra Tĩnh quốc, môt khi bị nắm, vận mệnh của hắn liền kham ưu .

 

Cho nên nàng mới có thể đối với hắn nói, nếu không hoàng huynh người gây sự, nàng cũng sẽ không kèm hai bên hắn.

 

Nàng thật đúng là thông minh a, như vậy vu hồi trốn, làm cho người ta trở tay không kịp. May mà nàng là nữ tử, nếu là nam nhi thân, sau này thiên hạ này còn không biết sẽ là ai làm chủ đâu.

 

Hắc y nhân trong chớp mắt liền biến mất ở trong phòng, Mộ Dung Hạo Minh trong mắt hiện lên một tia thanh minh. Không biết vì sao, khi hắn nhớ tới Đường Đường gương mặt đó thời gian, tâm liền không tự chủ được một quý, cảm giác kia trước đó chưa từng có, làm cho hắn có chút không biết phải làm sao.

 

Tự giễu cười, hắn chậm rãi thu liễm tâm thần, trong lòng bắt đầu yên lặng tính toán một cái kế hoạch…

 

Đông sương, trang nhã bên trong gian phòng, nhàn nhạt huân hương tản mát ra, Đường Đường tái nhợt trên khuôn mặt nhỏ nhắn, ánh mắt lúc này chăm chú nhắm. Bởi vì là phía sau bị thương, nàng chỉ có thể nằm úp sấp ngủ ở trên giường, đó có thể thấy được, nàng cái tư thế này cũng không phải là rất thoải mái, chân mày chăm chú mặt nhăn cùng một chỗ, hoặc như là ở làm cái gì ác mộng.

 

Mạc Ngôn một mực bên người nàng coi chừng, mấy ngày qua, nàng vẫn luôn không có nghỉ ngơi thật tốt quá, mỗi khi đi vào giấc ngủ, nhắm mắt lại đó là kia vô chừng mực ác mộng, thời khắc đó cốt đau đớn cùng đau lòng sỉ nhục làm cho nàng vô pháp yên giấc. Nếu không phải là canh giữ ở Đường Đường bên người, nàng thực sự không biết mình nên cần dùng cái gì mượn cớ sống sót.

 

Lúc này là mùa thu, gió thu vi lạnh, sáng sớm đám sương bay ra, triền miên lượn lờ trong lúc đó mang theo một chút buồn ưu, làm cho người ta không khỏi nhíu.

 

Ưm một tiếng, trên giường Đường Đường hơi mở mắt ra, quyển kiều lông mi ở tia nắng ban mai chiếu xuống, chiết xạ ra nhàn nhạt cạn nâu ánh sáng nhu hòa.

 

“Thái hậu, ngài tỉnh rồi.” Mạc Ngôn nhìn thấy Đường Đường mở mắt, nàng lập tức thân thủ đi tham Đường Đường cái trán, cảm giác được nàng trên trán không có nóng lên , thần sắc khẩn trương mới thoáng khôi phục một ít.

 

“Mạc Ngôn, lưng của ta đau quá, ngô ngô ngô…” Đường Đường chu miệng lên, nàng lúc này đem chính mình tám tuổi tiểu hài tử yếu đuối thể hiện rồi đi ra, nước mắt lả tả chảy xuống, khuôn mặt ủy khuất nói không hết.

 

Đối với Đường Đường này phúc bộ dáng, Mạc Ngôn nhìn trong lòng đau xót, ôn nhu tay chậm rãi xoa đầu của nàng nhỏ giọng an ủi: “Đều là nô tỳ đáng chết, nô tỳ hẳn là ngăn cản thái hậu lấy thân phạm hiểm . Thái hậu, ngài nhịn một chút, mũi tên mới rút, tu dưỡng hai ngày liền không đau .”

 

“Mạc Ngôn tỷ tỷ, ngươi không phải nô tỳ, ta chưa từng có đem ngươi đương nô tỳ quá, ngươi sau này không chỉ nói mình là nô tỳ . Ngươi là trừ Tử Ngọc bên ngoài, ở thế giới này ta người thân nhất , chỉ cần các ngươi không có việc gì thì tốt rồi. Ta còn nhỏ, thụ bị thương không quan hệ, lần sau, ta nhất định phải đem cái kia hồng y người thối biển một hồi, hắn cư nhiên đuổi xuyên áo chống đạn.” Đường Đường nghe được Mạc Ngôn một ngụm một nô tỳ, trong lòng cảm thấy có chút không dễ chịu, đầu hướng Mạc Ngôn trong lòng củng củng, mặt của nàng cho vào ở Mạc Ngôn trên đùi, nhỏ giọng nói. Khi nàng nói lên cái kia hồng y nam tử thời gian, tình tự trở nên có chút kích động, hận nghiến răng dương.

 

“Hồng y người?” Nghe được Đường Đường nhắc tới như vậy nhân vật số một, Mạc Ngôn chân mày hơi nhíu lại, nàng có chút tò mò hỏi.

 

“Đúng vậy, võ công của hắn thật là cao, nếu như không phải trong tay ta có vũ khí bí mật, sợ là liền treo.” Gật gật đầu, Đường Đường nghiêm túc nói.

 

“Nàng nói là Hứa Như Phong nghĩa tử của Huyền Băng. Người này võ công cực cao, toàn bộ đại vũ, sợ là không vài người là đối thủ của hắn. Giai Vinh lần này có thể toàn thân trở ra, thực sự là ông trời phù hộ.” Đang khi nói chuyện, cửa bị đẩy ra, Vũ Văn Vô Ky đi đến, đi theo phía sau Trương Thanh Viễn cùng Chu Triêu.

 

“Thái tử ca ca, buổi sáng tốt lành.” Đường Đường nhìn thấy thái tử tới, vừa định đứng dậy, nhưng bởi vì phía sau vết thương xả được có chút đau, nàng nhăn lại “Tê” một tiếng, lại nằm trở về trên giường.

 

“Được rồi, trên người của ngươi có thương tích, chớ lộn xộn.” Vũ Văn Vô Ky vội vàng tiến lên một bước đem nàng đỡ ở trên giường nằm xong, nhẹ giọng nói.

 

“Thái tử ca ca, ngươi vừa nói cái kia phục màu đỏ gọi là gì? Huyền Băng? Hắn đánh nhau thật là lợi hại .” Đường Đường nằm xong hậu, trọng tâm câu chuyện lại chuyển đến Huyền Băng trên người.

 

“Ân, hắn có thể nói là Vũ quốc số một cao thủ, đừng nói ngươi, ngay cả Chu Triêu đụng tới hắn, khả năng cũng là có thể miễn cưỡng đánh bình thủ, nói không chừng, còn đánh nữa thôi doanh hắn.” Gật gật đầu, Vũ Văn Vô Ky ánh mắt dừng lại ở đi theo phía sau hắn Chu Triêu trên người.

 

“Vậy ngươi Chu Triêu ngươi muốn cám ơn ta nga, may mà tối hôm qua là ta gặp phải Huyền Băng, nếu như bị ngươi đụng tới, ngươi không chừng có thể toàn thân trở ra đâu.” Đường Đường nghe được Vũ Văn Vô Ky vừa nói như vậy, trên mặt lập tức lộ ra tự hào biểu tình, vì mình bại bởi Huyền Băng tuyệt không cảm thấy nghẹn khuất .

 

Kỳ thực cùng Đường Đường so sánh với, Huyền Băng cũng không có chiếm được hảo, cánh tay hắn thượng thế nhưng bị Đường Đường bắn vào hai viên đạn đâu, nếu như thương tổn được động mạch chủ, cái tay kia phế đi khả năng đều có.

 

“Ty chức xấu hổ.” Chu Triêu đối với Đường Đường có thể giết chết Hứa Hi Thụy, cùng Huyền Băng giao thủ hậu còn có thể sống được trở về cảm giác phi thường vô cùng kinh ngạc.

 

Ngay bọn họ chạy tới trước, trong cung truyền đến tin tức, Duyệt vương phi cùng kỳ nghĩa huynh chết ở giường trên, tử tướng cực kỳ tục tĩu, Duyệt vương giận dữ, nói muốn tra rõ việc này, cùng Hứa Như Phong quan hệ cũng một lần khẩn trương lên.

 

Thứ 3 quyển thật nhiều thật nhiều soái ca ca a. 100

 

100(2056 tự )

 

“Giai Vinh, ngươi ngày hôm qua nhất tiễn song điêu, làm cho Hứa Hi Thụy cùng Hứa Xương Phong mệnh tễ giường, Hứa Như Phong cùng Duyệt vương mặt không còn sót lại chút gì.” Vũ Văn Vô Ky nói, đối Đường Đường lộ ra tán thưởng biểu tình. Sau đó, hắn lại sắc mặt trầm xuống nói: “Lần sau không bao giờ nữa chuẩn lấy thân phạm hiểm , ngươi biết ta có nhiều lo lắng ngươi sao?”

 

“Ta biết thái tử ca ca hiểu ta nhất, ngày hôm qua, kia không phải là bởi vì cùng Chu Triêu đánh đố thôi. Xem ra lão thiên vẫn là rất cái lồng của ta, làm cho ta thoáng cái lại đụng phải hai, Chu Triêu đi tể tướng phủ ngược lại phác một không.” Thè lưỡi, Đường Đường hướng Vũ Văn Vô Ky lộ ra một đẹp đẽ biểu tình.

 

“Hôm qua ty chức không biết lượng sức tiếp thu công chúa khiêu chiến, thua tâm phục khẩu phục.” Chu Triêu vừa nghe đến Đường Đường nhắc tới cùng chính mình chuyện đánh cuộc, sắc mặt hơi đỏ lên, sau đó tiến lên một bước chắp tay nói.

 

“Ta chỉ bất quá vận khí hơn ngươi mà thôi. Được rồi, ba người các ngươi sớm như vậy chạy cùng nhau đã chạy tới có chuyện gì không?” Đường Đường cười cười, sau đó thuận miệng hỏi.

 

“Ta là tới thăm ngươi một chút tỉnh lại không có, Thiển Miên tiên sinh là tới thăm ngươi một chút thương thế thế nào, về phần Chu Triêu thôi, đến xem đối thủ của mình thế nào.” Vũ Văn Vô Ky nói, lại ý bảo Mạc Ngôn cấp Trương Thanh Viễn nhượng xuất vị trí tới kiểm tra Đường Đường thương thế.

 

Trương Thanh Viễn tiến lên bắt mạch lúc, lại tra nhìn một chút của nàng vết thương khép lại tình huống, một lát, mới nói: “Thương thế không có chuyển biến xấu xu thế, tin tu dưỡng vài ngày sau, vết thương liền sẽ từ từ khép lại .”

 

“Vậy là tốt rồi, Giai Vinh, ngươi hảo hảo tu dưỡng thân thể đi, chuyện còn lại hoàng huynh sẽ xử lý tốt.” Vũ Văn Vô Ky nói xong, lại nhìn về phía Mạc Ngôn nói: “Hảo hảo chiếu cố nhà ngươi chủ tử.”

 

“Nô tỳ tuân mệnh.” Mạc Ngôn hơi quỳ gối, ôn nhu đáp.

 

“Ta đi trước, có cái gì cần trực tiếp tìm Vũ Mông là tốt rồi, nàng sẽ thay các ngươi an bài xong .” Khoát khoát tay, Vũ Văn Vô Ky sờ sờ Đường Đường đầu, sau đó xoay người rồi rời đi.

 

“Thái tử ca ca tái kiến.” Đương dấu tay của hắn đầu của nàng thời gian, như vậy trong nháy mắt, Đường Đường cho rằng trước mắt người này liền là ba ba của nàng.

 

Trương Thanh Viễn rất Chu Triêu cũng theo Vũ Văn Vô Ky đích thân hậu ly khai, trong lúc nhất thời, trong phòng lại chỉ còn lại có Mạc Ngôn cùng Đường Đường hai người.

 

“Được rồi, Mạc Ngôn, ta mấy ngày nay đều ở đây trêu ghẹo mãi vũ khí bí mật, Mộ Dung Hạo Minh thế nào? Thái tử ca ca đem hắn nhốt ở đâu ?” Đường Đường bỗng nhiên nhớ tới một bị chính mình không để mắt đến mấy ngày người, nàng vội vàng hỏi Mạc Ngôn nói.

 

“Nghe nói là nhốt tại hậu tây viện, yên tâm, thái tử thái độ làm người trạch hậu, sẽ không đối lục vương gia thế nào . Nhưng thật ra thái hậu ngài, chuẩn bị xử trí như thế nào lục vương gia a? Chẳng lẽ cứ như vậy vẫn mang theo trên người?” Mạc Ngôn trong lòng cũng có chút lo lắng, dù sao mang theo Mộ Dung Hạo Minh cũng không phải kế lâu dài, lúc đầu Đường Đường là vì bảo mệnh vì thế mang theo hắn làm con tin, hiện tại các nàng đã an toàn, Mộ Dung Hạo Minh cũng tựa hồ không có bao nhiêu giới trị lợi dụng .

 

Đương nhiên, đây chỉ là Mạc Ngôn tìm cách, Vũ Văn Vô Ky cũng hoàn toàn không phải muốn như vậy, Mộ Dung Hạo Minh ở trong mắt của hắn không chỉ là Vũ quốc lục vương gia, hắn còn có một là trọng yếu hơn thân phận, đó chính là năm đó hắn lấy một người lực, trí lui vũ quân thần thoại vẫn tượng một tảng đá như nhau đặt ở hắn đáy lòng.

 

Người nào đế vương không có nhất thống thiên hạ dã tâm, Vũ Văn Vô Ky phụ hoàng không có có thể đem Tĩnh quốc bỏ vào trong túi không có nghĩa là hắn cũng không thể, chỉ cần khống chế được Mộ Dung Hạo Minh, như vậy sau này hắn kế thừa ngôi vị hoàng đế lúc, lại kể cả Đường Đường ở Tĩnh quốc thái hậu thân phận cùng bối cảnh, muốn nuốt vào Tĩnh quốc, hẳn không phải là vấn đề.

 

“Ai, đáng tiếc ta hiện tại bị thương, không thể đi nhìn hắn. Mấy ngày không gặp hắn, còn ngờ nhớ hắn .” Thật dài thở dài, Đường Đường trong đầu hiện ra Mộ Dung Hạo Minh kia trắng nõn gương mặt xinh đẹp, người nam nhân kia, hắn tại sao có thể lớn lên xinh đẹp như vậy đâu?

 

Kỳ thực tối hôm qua thấy cái kia hồng y nam nhân cũng thật xinh đẹp, chỉ bất quá hắn mặt thúi quá, dường như nàng nợ hắn mấy trăm vạn nhất dạng, lạnh như băng . Chẳng lẽ sát nhân lại không thể lấy mặt mỉm cười sao? Đáng tiếc hé ra gương mặt xinh đẹp.

 

“Quá… Thái hậu, ngài vừa nói… Nói ngài… Ngài nhớ hắn?” Đối với Đường Đường như vậy trắng ra phương thức biểu đạt, Mạc Ngôn cảm giác thoáng cái khó có thể tiêu hóa, nàng nói lắp nửa ngày mới đưa những lời này nói xong.

 

“Đúng vậy, chẳng lẽ ngươi không muốn hắn sao? Tốt xấu chúng ta cũng cùng nhau cộng hoạn nạn quá.” Nghiêm túc gật gật đầu, Đường Đường không cảm giác mình nhớ hắn có bất kỳ không thích hợp.

 

“…” Đường Đường đương nhiên thái độ làm cho Mạc Ngôn trực tiếp lựa chọn không nói gì. Nàng rũ xuống đầu, không chuẩn bị sẽ tiếp tục cùng Đường Đường quấn quýt cái đề tài này.

 

“Mạc Ngôn, nghe nói nữ nhân đều phải lập gia đình đúng hay không? Ngươi chừng nào thì lập gia đình đâu?” Thấy Mạc Ngôn không nói lời nào, Đường Đường lại tự cố mục đích bản thân nói lên.

 

Đường Đường không biết, nàng vô ý câu nói đầu tiên như là một bả lợi kiếm thẳng đâm Mạc Ngôn trái tim.

 

Thời cổ nữ nhân trinh khiết quan niệm rất mạnh, đừng nói bị nam nhân ngủ quá, coi như là bị nam nhân đụng một cái tay đều muốn lấy thân báo đáp. Bây giờ Mạc Ngôn đã bị như vậy chút bẩn nam nhân nhúng chàm qua, nàng có thế nào còn dám huyễn tưởng lập gia đình việc. Mặc dù không có bị nam nhân nhúng chàm quá, nàng cũng chưa chắc sẽ lập gia đình, bây giờ, càng là không thể nào.

 

Nhìn thấy Mạc Ngôn sắc mặt đột nhiên trở nên tái nhợt, Đường Đường bất minh ý tưởng, nàng kéo kéo Mạc Ngôn y phục tiếp tục hỏi tới: “Mạc Ngôn, ngươi thế nào lạp? Không thoải mái sao?”

 

“Đa tạ thái hậu quan tâm, nô tỳ không có việc gì.” Lắc đầu, Mạc Ngôn cắn trở nên trắng môi nói.

 

“Không có chuyện gì là tốt rồi, hiện tại ta sinh bệnh , ngươi nên hảo hảo chiếu cố chính mình nga, đừng hai chúng ta đều sinh bệnh , vậy quá thảm.” Nghe được Mạc Ngôn nói như thế, Đường Đường cũng không nhiều muốn, nàng gật gật đầu, sau đó im lặng không nói thêm gì nữa.

 

Hai người trầm mặc một trận, Vũ Mông mang theo hai nha hoàn bưng sớm một chút đi vào trong phòng.

 

Mạc Ngôn hầu hạ Đường Đường ăn xong sớm một chút, sau đó lại cùng Vũ Mông nói chuyện phiếm vài câu, đợi được Đường Đường ngủ lúc, nàng nhỏ giọng đi ra gian phòng.

 

Một đường hướng tây, nàng đi tới giam giữ Mộ Dung Hạo Minh cái kia tiểu viện.

 

Cùng thủ vệ lên tiếng chào hỏi, toàn bộ trong vườn người cơ hồ đều biết Mạc Ngôn, vì thế cũng không có quấy nhiễu, liền trực tiếp phóng hắn tiến vào.

 

Vừa Đường Đường đối Mạc Ngôn nói nàng muốn Mộ Dung Hạo Minh thời gian, Mạc Ngôn trong lòng liền vừa nhảy, nàng mơ hồ cảm giác được, tuy rằng Đường Đường bình thường nhìn qua như là không rành thế sự hình dạng, thế nhưng rất lâu nàng lại đặc biệt một cách tinh quái, bất luận kẻ nào đều không thể phỏng đoán ra tâm tư của nàng. Nàng có chút bận tâm, nếu như Đường Đường thực sự thích Mộ Dung Hạo Minh, kia đem sẽ là như thế nào một kết cục.

 

Mộ Dung Hạo Minh lúc trước vẫn rất chán ghét nàng, tuy rằng hắn mặt ngoài vẫn vân đạm phong khinh, đối Đường Đường cũng hết lần này tới lần khác lễ độ, thế nhưng ai biết nội tâm hắn trúng đích chân thực tìm cách là như thế nào? Tượng hắn như vậy thâm trầm nam nhân, Đường Đường là vô luận như thế nào cũng ứng phó không được.

 

Vì thế, vì không cho Đường Đường sau này thụ tình khó khăn, nàng trước hết thay nàng đem này nảy sinh cấp bóp chết . Nàng muốn cảnh cáo Mộ Dung Hạo Minh, không nên đối Đường Đường có bất kỳ kỳ hảo, giữa bọn họ, chỉ là địch nhân, cũng chỉ có thể là địch nhân.

 

Thứ 3 quyển thật nhiều thật nhiều soái ca ca a. 101

 

101(2122 tự )

 

Mạc Ngôn đi vào Mộ Dung Hạo Minh chỗ trong phòng, nhẹ nhàng đẩy cửa đi vào, liền nhìn thấy hắn chính nằm nghiêng ở trên giường, con mắt khép hờ. Nguyệt sắc trường sam áo chỗ tùy ý khoác lên trước ngực, thật dài tóc đen tự nhiên rũ xuống, một bộ biếng nhác tiềm ngủ bộ dáng.

 

“Xem ra, Mạc Ngôn quấy rầy đến lục vương gia thanh mộng .” Mạc Ngôn biết hắn lúc này vẫn chưa ngủ, ở cửa đứng lại, nàng thuận miệng nói.

 

“Ở chỗ này, bản vương là khách, cô nương là chủ, muốn nói quấy rầy, đó cũng là bản vương quấy rầy tới cô nương mới là.” Ánh mắt hơi mở, đẹp con ngươi nỡ rộ làm cho người ta mê muội quang mang, như bầu trời xán lạn đầy sao, sáng sủa mà cao quý.

 

“Mạc Ngôn lần này đến đây, chẳng qua là có một việc phải nhắc nhở vương gia một chút.” Đối với Mộ Dung Hạo Minh, Mạc Ngôn vẫn theo trong lòng có một loại chống cự cảm, nàng không quá thích diện mạo đẹp nam sinh, Vũ Văn Giai Vinh này nam sủng bên trong, nàng tối chán ghét đó là Thanh Mặc. Của nàng trong ấn tượng, đẹp nam nhân cùng nữ nhân như nhau, cũng là hiểu được dùng vẻ thùy mị của mình đi đạt được mục đích nào đó , điểm này làm cho nàng cảm thấy rất buồn nôn. Chí ít ở nàng xem đến, cần dựa vào dựa vào chính mình mỹ sắc đi đạt được mục đích nào đó nam nhân, chưa tính là nam nhân chân chính, không có chân chính bản lĩnh.

 

Mộ Dung Hạo Minh đối với Mạc Ngôn thái độ từ chối cho ý kiến, trên mặt hắn lộ vẻ nhàn nhạt dáng tươi cười, một bộ tự nhiên muốn làm gì cũng được bộ dáng.

 

“Người trong thiên hạ cũng biết thái hậu hảo nam sắc, nhiên, lại không biết thái hậu diệc thiện lần. Chắc hẳn lục vương gia cao như thế quý thân phận, tự chắc là sẽ không đồng ý người hạ . Huống hồ, có chút bêu danh, tự nhiên cũng không phải người bình thường dám đến bối .” Mạc Ngôn theo như lời thái hậu thiện lần, đó là chỉ nàng từ trước đến nay dùng tình không chuyên, thích ai phải đi trêu chọc ai, trêu chọc xong liền hướng của nàng hậu hoa viên nội ném, nếu không đi quản kỳ chết sống. Về phần nàng nói cái kia bêu danh, tự nhiên là loạn luân tên. Ai cũng biết, trên danh nghĩa, Mộ Dung Hạo Minh vì tử, Đường Đường vì mẫu, mẹ con loạn luân, đây là bao nhiêu hoang đường chuyện tình, thân là hoàng tộc, ai lại cột khởi người này a?

 

Vì thế, Mạc Ngôn theo như lời hai điểm này đều là tương đương nghiêm trọng , có thể nói một kích tức trung muốn hại. Nàng tuyệt đối không cho phép Đường Đường sau này bị Mộ Dung Hạo Minh gây thương tích.

 

“Thái hậu có như ngươi vậy trung tâm nô tỳ, nhưng thật ra nên tri túc.” Mộ Dung Hạo Minh khóe miệng cười nhạt chậm rãi phóng đại, cuối cùng vừa nặng nặng khép lại mắt.

 

“Không quấy rầy vương gia nghỉ ngơi, Mạc Ngôn xin cáo lui.” Lời của mình đã nói xong, Mạc Ngôn liền không hề nhiều làm dừng, nàng xoay người đi ra cửa ngoại, tướng môn mang cho, sau đó hướng viện bên ngoài đi đến.

 

Trong phòng, Mộ Dung Hạo Minh đột nhiên đem ánh mắt mở, con ngươi đen nhánh trung hiện lên một tia làm cho không người nào có thể đẽo gọt cổ quái thần sắc, chân mày nhẹ nhàng ninh cùng một chỗ, trắng nõn trên mặt nổi lên nhàn nhạt đỏ ửng.

 

Ở Đường Đường ở trên giường dưỡng thương trong khoảng thời gian này, Vũ Văn Vô Ky đạt được tin tức xác thực, chứng thực hoàng thượng kỳ thực từ lâu mất, là Vũ Văn Vô Tự ở Hứa Như Phong xúi giục hạ lựa chọn mật không phát tang, chuẩn bị liền hai ngày này phát một đạo giả thánh chỉ, kế thừa ngôi vị hoàng đế.

 

Ai ngờ Đường Đường kia một trận trộn lẫn, làm cho Hứa Như Phong cùng Vũ Văn Vô Tự nổi lên nội chiến, này tuyên đọc thánh chỉ đăng cơ vào chỗ một chuyện liền kéo xuống tới. Bây giờ, sợ là bọn hắn cũng biết lại mang xuống đối với mình cũng không có nửa điểm chỗ tốt, thế là đối ngoại tuyên bố hoàng thượng tin người chết, đồng thời ba ngày sau tuyên đọc hoàng thượng di chiếu.

 

Biết được hoàng thượng sau khi, Vũ Văn Vô Ky trong lòng không nữa lo lắng, cùng Trương Thanh Viễn mưu đồ nửa ngày, bọn họ tuyển trạch tối nay đái lĩnh một đại đội cao thủ theo bí đạo tiến vào hoàng cung, thẳng đảo Vũ Văn Vô Tự tổ chim, tương kì khống chế, chỉ có như vậy, mới có thể đem thương vong giảm đến nhỏ nhất.

 

Lúc này Đường Đường trên lưng vết thương đã khép lại được không sai biệt lắm, nàng phải sợ hãi than Trương Thanh Viễn y thuật, càng thêm bội phục Vũ Văn Vô Ky nhân cách mị lực, người lợi hại như thế đều có thể vì hắn sở dụng, này Duyệt vương, thì như thế nào là đối thủ của hắn a.

 

Đã biết Vũ Văn Vô Ky này kế hoạch lớn, Đường Đường liền la hét muốn tham gia, trong lòng nàng còn băn khoăn cái kia hồng y thiếu niên, muốn cùng hắn lại PK một lần, lần trước kia một trận, song phương có thể nói là đánh một bình thủ, nàng trên lưng bị hắn một mủi tên, trên tay hắn đã trúng nàng hai thương.

 

Lúc này đây, Đường Đường nghĩ kỹ, nàng nhất định phải đem trên người hắn tầng kia áo chống đạn cấp lột xuống đến. Kỳ thực trong lòng nàng vẫn thật tò mò, này cổ đại chẳng lẽ sẽ biết làm áo chống đạn kỹ thuật?

 

Đường Đường đưa ra tham gia chiến đấu yêu cầu tự nhiên là bị Vũ Văn Vô Ky cấp vô tình bác bỏ , ngẫm lại cũng là, hắn làm sao có thể lại làm cho Đường Đường đi mạo hiểm đâu?

 

Thế là, phiền muộn Đường Đường ngay tất cả mọi người sau khi rời đi ở trong vườn loạn đi dạo, miệng của nàng đô đến độ có thể ở phía trên đeo một hồ lô .

 

Theo Mạc Ngôn đi tới một không biết tên tiểu cửa viện, bên trong thanh u hoàn cảnh làm cho Đường Đường cảm thấy thoải mái không gì sánh được, nàng nắm Mạc Ngôn liền hướng viện nội đi, mới đi tiến viện một bước, liền nhìn thấy bên trong có một giữa đẹp tinh xảo nhà gỗ nhỏ, lúc này mặt trời chiều đã bắt đầu chậm rãi hạ sơn, nhà gỗ nhỏ nương mặt trời chiều ánh chiều tà tản mát ra một loại từ xưa mà trang nhã quang mang.

 

Ngay Đường Đường đang muốn đi vào bên trong nhà gỗ nhìn một cái thời gian, đột nhiên, ba bốn chỉ triển lãm cá nhân sí bồ câu đưa tin từ đó bay ra, Đường Đường cả kinh, không chút suy nghĩ liền từ đầu thượng tướng kim trâm rút ra hướng trong đó một cái bồ câu đưa tin bắn xuyên qua, vừa bay ra tường viện bồ câu đưa tin đã bị Đường Đường chỉ chuẩn kim trâm cấp bắn xuống tới.

 

Đưa cho một ánh mắt cấp Mạc Ngôn, làm cho nàng đi nhìn một cái kia bồ câu đưa tin tình huống, mà Đường Đường chính mình tắc tiếp tục hướng trong viện đi đến.

 

Đi tới nhà gỗ nhỏ cửa, môn là giam giữ , nàng đi đường vòng nhà gỗ cửa sổ miệng hướng bên trong nhìn sang, chỉ thấy Vũ Mông chính ở bên trong thu thập trên bàn văn chương.

 

Vừa định lên tiếng gọi nàng, lại bị phía sau chạy tới Mạc Ngôn cấp bụm miệng.

 

Đường Đường bị lại càng hoảng sợ, vừa mới chuẩn bị đánh trả này từ phía sau lưng tập kích người của nàng, nhưng cảm giác trên người nàng hương vị đặc biệt quen thuộc, quay đầu nhìn lại, mới phát hiện là Mạc Ngôn.

 

Đang chuẩn bị mở miệng hỏi nàng để làm chi ô miệng mình, lại bị Mạc Ngôn dùng ánh mắt ngăn trở. Nàng một câu nói cũng chưa nói, lôi kéo Đường Đường tay liền cẩn thận hướng viện ngoại chạy đi.

 

“Thế nào lạp? Mạc Ngôn. Ngươi làm gì thế như vậy lén lút ?” Chạy ra viện ngoại đại khái một nghìn mễ hình dạng, Mạc Ngôn mới dừng bước lại, Đường Đường thở phì phò nhìn về phía nàng hỏi.

 

“Thái hậu mời xem.” Mạc Ngôn không có nhiều lời, chỉ đem một tờ giấy nhỏ đưa tới Đường Đường trước mặt.

 

Có chút ngạc nhiên nhìn Mạc Ngôn liếc mắt một cái, Đường Đường đem tờ giấy nhỏ triển khai vừa nhìn, sắc mặt nhất thời đại biến.

 

“Ta đã nói nữ nhân này có chuyện đi, xem ra của ta trực giác thực sự rất chuẩn. Không được, ta muốn đi cứu thái tử ca ca.” Nguyên lai, kia chữ nhỏ đường mặt trên nội dung, chính là Vũ Văn Vô Ky đêm nay kế hoạch hành động. Vũ Mông là Hứa Như Phong người. Điều này cũng làm cho có thể giải thích, vì sao năm đó Hứa Hi Dung tử thời gian đối ngoại tuyên bố khó sinh, thế nhưng Hứa Như Phong vẫn là đã biết Hứa Hi Dung là bị thái tử cấp hại chết . Càng thêm giải thích, vì sao lấy Vũ Mông như vậy tính cách, nhưng cam nguyện chịu được Hứa Hi Dung mọi cách làm khó dễ. Đây hết thảy, đều đơn giản là nàng là Hứa Như Phong người, mà Hứa Hi Dung rất hiển nhiên cũng không biết điểm này, đem nàng coi là tình địch mà đối đãi.

 

Cũng thực sự là khổ nàng, ở thái tử bên người nằm gai nếm mật, yên lặng ẩn núp. Làm một thâm niên gián điệp, nàng là phi thường thành công , Hứa Như Phong quả thật là một ra sắc âm mưu gia, bố cục có thể bố được xa như vậy.

 

Thứ 3 quyển thật nhiều thật nhiều soái ca ca a. 102

 

102(2062 tự )

 

“Mạc Ngôn, ta không quản được nhiều như vậy, ta nhất định phải đi cứu thái tử ca ca.” Đường Đường nói, liền hướng chính mình ở viện chạy đi, nàng chuẩn bị kén súng của mình liền hướng bên trong kinh thành hướng.

 

Mạc Ngôn không có ngăn cản nàng, mà là cùng ở sau lưng nàng chạy trở về các nàng cái kia trong viện, Đường Đường chạy ào phòng, đem thương đeo trên cổ, sau đó lại đi trên lưng buộc lại ba bốn vòng tròn đạn, sau đó liền chuẩn bị ra bên ngoài hướng.

 

Mạc Ngôn ngăn trở Đường Đường nói: “Thái hậu, ngài còn có một việc không có làm đâu.”

 

“Chuyện gì?” Đường Đường dừng lại cước bộ, kỳ quái nhìn về phía Mạc Ngôn. Nàng lúc này lòng nóng như lửa đốt, một lòng thầm nghĩ hướng trong hoàng cung hướng.

 

“Nữ nhân kia, nên xử trí như thế nào a?”

 

“Đối nga, Mạc Ngôn, nàng liền giao cho ngươi, thời gian cấp bách a, ta không thể chậm trễ nữa , trước đem nàng trói lại, chờ thái tử ca ca đã trở về lại xử trí đi, nàng nếu như dám phản kháng, ngươi sẽ giết nàng.” Đường Đường công đạo hoàn này đó, liền hướng ngoài phòng liền xông ra ngoài.

 

Xuất môn liền đụng ngã một tuần tra thị vệ, ở người thị vệ kia dưới sự hướng dẫn của, Đường Đường đi chuồng ngựa tuyển một tốt nhất mã, sau đó lại tuyển mấy người võ công cao cường hộ vệ làm hướng đạo, liền trực tiếp hướng kinh thành chạy như điên.

 

Mặt trời chiều ánh chiều tà tán đi, mặt trăng bộc lộ tài năng, vùng ngoại thành rừng cây trên quan đạo, Đường Đường ánh mắt giám định, mắt nhìn phía trước, trong lòng của nàng nghẹn một đoàn hỏa, bí đạo mở ra cái chìa khóa ở Vũ Văn Vô Ky trong tay, lúc này đây nàng chỉ có thể trực tiếp theo cửa thành vọt vào. Hi vọng thiên đường ba mẹ phù hộ nàng, nàng nhất định phải phải đem thái tử ca ca cứu trở về đến, hắn là trên thế giới này duy nhất làm cho nàng có thể có thân tình cảm giác người, kia trương giống quá Chung Đức Long mặt cùng đối với nàng thân thiết ôn hòa nói chuyện ngữ khí, cũng làm cho nàng vô luận như thế nào cũng không thể nhà mình hắn.

 

Ở trên quan đạo cuồn cuộn một canh giờ, kinh thành cửa thành xuất hiện ở trước mắt nàng.

 

Nguy nga thành tường, mặt trên có kỷ đội binh sĩ ở đi tới đi lui tuần tra.

 

Vì không sợ hãi nhiễu đến bọn họ, Đường Đường quyết định khí trung bình tấn đi. Nàng làm cho những hộ vệ kia đi đầu rời đi, dù sao bọn họ ở tại chỗ này đợi một lúc đánh nhau cũng chỉ là vô tội chịu chết, cũng giúp không được gấp cái gì, còn không bằng làm cho nàng tự mình một người độc xông vào.

 

Lúc đầu những hộ vệ kia tử cũng không chịu rời đi, cuối cùng Đường Đường dùng công chúa thân phận ra lệnh cho bọn họ vội vàng ly khai, bọn họ không dám kháng lệnh, chỉ có thể đáp ứng không theo đi, thế nhưng cũng tuyệt đối không khẳng cứ như vậy ly khai.

 

Đường Đường biết bọn họ là ở lo lắng cho mình, thế là sẽ đồng ý để cho bọn họ ở tại chỗ này, chính mình tắc mèo thắt lưng hướng thành tường rễ rất nhanh chạy tới.

 

Bởi vì là buổi tối, trên tường thành mặt tuy rằng đốt cây đuốc, thế nhưng thành tường cùng hạ xác thực một mảnh đen kịt, Đường Đường ở trong tối, binh sĩ ở ngoài sáng, nàng có thể thấy rõ ràng trên tường thành mặt sở hữu tình huống.

 

Tuyển một phòng thủ yếu kém địa phương, Đường Đường đem bên hông lộ vẻ thiết trảo thằng rút ra, sau đó tinh chuẩn đi lên ném, thiết trảo vững vàng đọng ở thành tường biên thanh chuyên thượng, ôm lấy. Đường Đường ở dưới mặt dùng sức kéo kéo sợi dây, xác định đã câu tù , sau đó đem sợi dây một đầu khác thắt ở bên hông mình, bắt đầu theo thành tường vách tường đi lên bò.

 

Đường Đường xuyên qua được trước, Chung Đức Long liền từng đối với nàng đã làm leo lên phương diện này thể năng huấn luyện. Khi đó Đường Đường bất quá sáu tuổi, Chung Đức Long mỗi ngày đều phải mang theo nàng đi leo lên nhà bọn họ đối diện kia tọa nham thạch sơn, trơn truột sơn thể một lần làm cho Đường Đường bò đến phân nửa liền theo an toàn thằng trượt đến mặt đất. Nho nhỏ trên tay tuy rằng mang theo thật dày cái bao tay nhưng vẫn là lặc ra khỏi thật dày vết chai.

 

Không nghĩ tới, năm đó vẫn cho rằng không dùng được kỹ năng, bây giờ đến nơi này cổ đại nhưng thường xuyên lấy ra nữa dùng dùng, Đường Đường trong lòng đối Chung Đức Long tưởng niệm có làm sâu sắc vài phần, đối với phải đem Vũ Văn Vô Ky cứu ra niềm tin kiên cố hơn định đứng lên.

 

Thành tường vách tường rốt cuộc không có nham thạch vách tường như vậy trơn truột, vì thế Đường Đường leo lên cũng không như vậy lao lực, đãi nàng bò đến thành tường trên đỉnh lúc, xoay người rơi vào trên tường thành, lập tức đã bị đối diện đi tới tuần tra binh sĩ phát hiện.

 

“Hữu tình huống.” Dẫn đầu tên lính kia hô to một tiếng, sau đó sở hữu binh sĩ đều hướng Đường Đường bên này nhìn qua.

 

“Muốn chết.” Đường Đường khóe miệng một a, sau đó đoan khởi đeo trên cổ thương liền hướng đối diện binh lính điên cuồng xạ kích, những binh lính kia cũng không có hơn người võ nghệ, kết quả còn không có kịp phản ứng là chuyện gì xảy ra, cũng đã mệnh phó hoàng tuyền .

 

Thật lớn tiếng súng đưa tới nhiều hơn binh sĩ, bọn họ lục tục theo dưới thành tường chạy tới trợ giúp, nhưng mà, người tới càng nhiều, Đường Đường giết người cũng thì càng nhiều, đạn phóng ra đi ra ngoài, không có vào địch thân thể của con người, máu tươi từ trung bật ra bắn ra, tiên đầy trên người của nàng cùng trên mặt.

 

Thị máu ánh mắt giống như là muốn đem toàn bộ đêm tối đều cắn nuốt, nàng đi bước một đi về phía trước, này ý đồ ngăn trở nàng lối đi mọi người sôi nổi chết ở súng của nàng hạ.

 

“Cung tiễn thủ chuẩn bị.” Có lẽ là đã biết Đường Đường có kinh khủng bực nào, thủ thành quan lập tức tuyên bố tất cả mọi người lui ra phía sau, không nên tới gần Đường Đường, tuyển trạch dùng cung tiễn đối phó súng của nàng.

 

Như vậy tới nay, Đường Đường hai mặt thụ địch, trong tay thương tuy rằng lợi hại, lại không thể ngăn trở phía sau phóng tới tên bắn lén. Nàng lập tức đem thân thể của chính mình cúi xuống, sau đó lưng gắt gao để ở dưới thành tường lâu cầu thang kia ngăn đá lát trên hàng rào, ánh mắt sáng ngời dường như là trong đêm tối sao, đèn pha giống như sưu tầm thân ảnh của địch nhân.

 

“Bá bá bá” mấy tiếng, vô số chi mưa tên hướng nàng phương hướng bắn qua đây, thân thể của hắn bao phủ trong bóng đêm, không ngừng tả hữu né tránh bắn tới được mưa tên, trong đó có vài mủi tên theo bên tai của nàng xẹt qua, kia mũi tên hoa phá trường không phát ra “Ong ong” thanh nghe được trong lòng nàng rét run.

 

Có lẽ là bởi vì Đường Đường thân trong bóng đêm, mục tiêu không quá minh xác, này cung tiễn thủ chỉ có thể đại khái hướng nàng này phương hướng bắn tên, nhưng không cách nào đoán được Đường Đường vị trí cụ thể.

 

Căn cứ này mưa tên bay tới phương hướng, Đường Đường xác định ra địch nhân chỗ phương vị, nàng hít sâu một hơi, chợt đứng lên đến, đối địch nhân chỗ mà bắt đầu điên cuồng xạ kích, sau đó liền nghe đến vô số tiếng kêu thảm thiết truyền vào lỗ tai của nàng, cùng trong tay nàng tiếng súng hỗn loạn cùng một chỗ, làm cho này nguyên bản vắng vẻ ban đêm trở nên náo nhiệt dị thường.

 

Thấy những binh lính này đỡ không được đường đi của mình, Đường Đường khóe miệng cười lạnh một tiếng, cũng không tâm ham chiến, nhìn cho phép bọn họ còn không có hoàn thủ lực cơ hội, bắt đầu hướng hoàng cung chỗ phương hướng rất nhanh chạy tới.

 

Nếu như nàng không có phỏng chừng sai, lúc này Vũ Văn Vô Ky hẳn là cùng Vũ Văn Vô Tự đánh nhau, không biết Vũ Văn Vô Ky thế nào, Vũ Mông truyền ra tin tức tới Hứa Như Phong trong tay, chắc hẳn hắn khẳng định làm xong hoàn toàn chuẩn bị. Đây cũng là một hồi trận đánh ác liệt a.

 

Đường Đường một hơi chạy xuống thành lâu, sau đó dọc theo thật dài nhai đạo điên cuồng hướng hoàng cung chạy đi, phía sau, thành lâu chỗ ánh lửa tận trời, thi thể khắp nơi đều là, tiên huyết đã đem cả tòa thành lâu nhuộm đỏ, hình ảnh dị thường vô cùng thê thảm.

 

Nếu như kia thủ thành quan không phải tận mắt nhìn thấy Đường Đường một mình xông vào, hắn sợ là đánh chết cũng không thể tin được trên cái thế giới này sẽ có như vậy võ nghệ cao cường người, hiện tại, mặc dù là hắn chính mắt thấy được , thế nhưng nếu như hắn cứ như vậy hướng về phía trước đầu báo cáo, kia cấp trên người sẽ tin tưởng lời hắn nói sao?

 

Thứ 3 quyển thật nhiều thật nhiều soái ca ca a. 103

 

103(2023 tự )

 

Nương mông lung ánh trăng, Đường Đường một đường không có ngừng kinh doanh chạy hơn phân nửa đường nhai, sau đó lại quẹo trái quẹo phải một trận, rốt cuộc tìm được hoàng cung đại môn.

 

Nàng đi qua ánh trăng chiếu xạ, mơ hồ nhìn thấy đại môn kia thượng viết đông môn hai chữ.

 

Xem ra, nơi này là trong hoàng cung lớn nhất một cánh cửa, hoàng đế xuất nhập đó là đi cánh cửa này. Lúc này tuy rằng đã là đêm khuya, thế nhưng trong hoàng cung đề phòng nghiêm ngặt, không ít binh sĩ tới tới lui lui ở đông môn miệng tuần tra, sáng loáng đại đao ở ánh trăng chiếu xuống phát ra tia sáng lạnh lẻo.

 

Đường Đường cầm súng tay nắm thật chặt, sau đó trực tiếp vọt tới, đối này tuần tra thị vệ chính là một hồi cuồng tảo, đạn bắn ra đi, cường đại lực đánh vào đem đứng ở phía trước nhất mấy người thị vệ đánh bay, phía sau thị vệ còn không kịp đem vật cầm trong tay đao giơ lên, đã bị điên cuồng bắn tới được đạn cấp bắn trúng, té trên mặt đất, sở hữu Đường Đường kinh qua địa phương đều để lại đỏ tươi dấu chân.

 

Nàng một đường chạy đến đông môn nội, một đường ghìm súng đem trước mặt cản trở toàn bộ tảo thanh, nàng mở một đường máu đến, còn lại thị vệ đều bị Đường Đường này kinh khủng năng lực công kích sát đến, không dám nhúc nhích, chỉ mắt thấy nàng đi bước một hướng trong hoàng cung đi đến.

 

Nhìn thấy này thị vệ như vậy thức thời, Đường Đường khóe miệng lộ ra mỉm cười đắc ý, thế nhưng trong lòng càng thêm lo lắng chính là không biết thái tử tình huống bên kia thế nào.

 

Mới từ đông môn đi vào bất quá thập năm phút đồng hồ, liền nghe đến phía trước truyền đến thật lớn tiếng đánh nhau, Đường Đường trong lòng thầm kêu không tốt, dưới chân bước tiến có tăng nhanh vài phần.

 

Chờ nàng chạy đến sự phát hiện tràng thời gian, liền nhìn thấy Vũ Văn Vô Ky cùng Chu Triêu còn có mấy người Vũ Văn Vô Ky thiếp thân thị vệ bị rất nhiều thị vệ bao quanh vây quanh, dẫn đầu theo chân bọn họ triền đấu , chính là ngày ấy cùng Đường Đường đã giao thủ hồng y thiếu niên.

 

Vũ Văn Vô Ky trước không có nói sai, coi như là Chu Triêu đụng phải kia hồng y thiếu niên cũng chưa chắc có thể chiếm được hảo đi, lúc này, hồng y thiếu niên nhuyễn kiếm vũ được kín không kẽ hở, chưa từng có dùng nhiều trạm canh gác chiêu thức, hắn xuất thủ , nhiều lần đều là sát chiêu. Chu Triêu tiếp được hắn chiêu thức thời gian có chút tốn sức, kia ối chao khí thế bức người mắt thấy sẽ thương tổn được Vũ Văn Vô Ky, Đường Đường tâm trạng quýnh lên, quay đầu, liền nhìn thấy một cái đầu bó buộc ngọc quan, mặc áo mãng bào, thể trạng khôi ngô, ánh mắt như chú nhìn chằm chằm trước mặt kia cuộc chiến đấu. Bên cạnh hắn đứng một chòm râu hắc bạch giao nhau năm mươi tuổi bộ dáng nam nhân.

 

Đường Đường trong lòng muốn, người nọ chỉ sợ sẽ là tể tướng Hứa Như Phong , nhìn hắn cẩm y gia thân, mặt mày trong lúc đó lóe bình tĩnh thần sắc, tựa hồ đối với hết thảy trước mắt đều rất nhiên.

 

Nàng hít sâu một hơi, giơ súng lên liền hướng Duyệt vương bên người thị vệ giết đi, “Đát đát đát” thương vang ở trong trời đêm có vẻ phá lệ chói tai, không quá nửa phút, nàng liền đã tới đến Duyệt vương bên người.

 

Lúc này, Huyền Băng đã đem Chu Triêu kiếm trong tay tước đoạn, nhuyễn kiếm đem Vũ Văn Vô Ky cuốn lấy ràng buộc ở trước mặt mình, đang chuẩn bị một kiếm kết quả hắn, song khi hắn nghe được phía sau mình truyền đến thương vang lên thời gian, động tác trên tay bị kiềm hãm, quay đầu hướng Hứa Như Phong nhìn lại.

 

Đường Đường đương nhiên không có ngu như vậy đi giết Duyệt vương, nàng biết Duyệt vương mưu phản chuyện này mấu chốt là ở Hứa Như Phong trên người, thế là nàng đối Hứa Như Phong dữ dằn cười một tiếng nói: “Xú lão đầu, ai gia đến tống ngươi lên đường.” Sau đó không chút lựa chọn nổ súng, khi hắn còn chưa kịp theo kinh ngạc trung phục hồi tinh thần lại thời gian, cũng đã kết thúc tánh mạng của hắn.

 

“Giai Vinh…” Vũ Văn Vô Tự này mới nhìn rõ người trước mắt đúng là hắn kia giá đến Tĩnh quốc đương thái hậu đi hoàng muội, trong lúc nhất thời, cả người đều kinh hãi.

 

Lúc đầu, hắn nghe người ta nói đêm đó đến ám sát Hứa Hi Thụy thích khách đó là Vũ Văn Giai Vinh, hắn là vô luận như thế nào cũng không chịu tin. Ở trong ấn tượng của hắn, Vũ Văn Giai Vinh chính là một từ nhỏ được sủng ái, không thụ quá bất luận cái gì ủy khuất cao cao tại thượng tiểu công chúa, không nói đến nàng không hiểu nửa điểm võ công, liền chỉ cần là nàng này kim chi ngọc diệp cao quý thân phận, vô luận như thế nào cũng không có khả năng tự mình đi ra sát nhân, Vũ Văn Vô Ky cũng không nên sẽ cho phép nàng đi ra a.

 

Thế nhưng, hiện tại, đương Vũ Văn Giai Vinh rõ ràng đứng ở trước mặt hắn lúc, nàng kia trên người cùng trên mặt lộ vẻ vết máu nói cho hắn biết, nàng xác thực giết người, hơn nữa, còn giết rất nhiều, rất nhiều.

 

“Gọi bọn hắn tất cả dừng tay.” Đường Đường cũng mặc kệ ánh mắt của hắn có bao nhiêu sao bất khả tư nghị, nàng kén khởi trong tay thương chỉ vào Vũ Văn Vô Tự trong ngực ra lệnh.

 

“Giai Vinh, thật là ngươi?” Vũ Văn Vô Tự tượng là không có nghe được Đường Đường mệnh lệnh giống như, trong mắt của hắn như cũ là cảm thấy không thể tin tưởng.

 

Đường Đường nhíu mày, hướng chân của hắn thượng chính là một thương, đạn xuyên thấu bắp chân của hắn, trong lúc nhất thời huyết lưu như chú, Vũ Văn Vô Tự quỳ một chân trên đất.

 

“Ta nói, gọi bọn hắn tất cả dừng tay.” Đường Đường lần thứ hai phát ra mệnh lệnh lạnh như băng, nàng ở cảnh cáo hắn, nếu như hắn nếu không làm cho này thị vệ ngừng tay, như vậy nàng thương bên trong đạn liền không chỉ là đánh vào chân của hắn lên.

 

Vũ Văn Vô Tự bị kia toàn tâm đau đớn cả kinh nói không ra lời, trong lúc nhất thời trên trán toát ra tinh tế mồ hôi lạnh. Bờ môi của hắn có chút run, một lát, mới hướng này giết được túi bụi thị vệ ra lệnh: “Toàn bộ tất cả dừng tay.”

 

Huyền Băng cũng ngừng tay, hắn đem Vũ Văn Vô Ky lặc ở trước ngực mình làm con tin, trong ánh mắt xác thực một mảnh mê man, ánh mắt thủy chung dừng lại ở đã bị Đường Đường giết chết Hứa Như Phong trên người.

 

“Chúng ta lại gặp mặt.” Đường Đường nhìn về phía Huyền Băng, khuôn mặt ngạo sắc. Nàng rất đắc ý, chính mình đem Hứa Như Phong giết đi, giải quyết cái kia đại phiền toái, này phiền toái nhỏ hẳn là vấn đề không lớn.

 

Huyền Băng ánh mắt rồi mới từ Hứa Như Phong trên thi thể chuyển nhìn về phía Đường Đường, hắn vẻ mặt quạnh quẽ, môi nhếch , không nói gì.

 

“Thả thái tử ca ca, ta để thái tử ca ca không giết ngươi.” Nàng cùng hắn đàm điều kiện, trên thực tế, nếu như hiện tại Vũ Văn Vô Ky không có bị hắn cầm lấy, nàng cũng không chuẩn bị làm cho người ta giết hắn. Bởi vì nàng thật sự là muốn biết, trên người hắn cái kia có thể ngăn trở nàng đạn là vật gì. Còn có, nếu như sau này có tượng hắn cao thủ như thế bồi mình luyện võ, chắc hẳn võ công của mình cũng sẽ trở nên rất lợi hại, đi ra ngoài làm việc liền không cần mượn nhiều như vậy phụ trợ vũ khí.

 

“Không thể thả.” Vũ Văn Vô Tự thanh âm theo Đường Đường sau đầu truyền đến, hắn hai mắt đỏ đậm nhìn Huyền Băng, lạnh giọng ra lệnh.

 

“Ngươi dám nói không tha, có tin ta hay không một thương bính của ngươi mõ đầu?” Đường Đường nghe được Vũ Văn Vô Tự thanh âm tức giận phi thường, nàng thật làm không hiểu, đều đến phần này lên, hắn còn đang ai giãy dụa cái thứ gì.

 

“Thả hắn, hắn sẽ bỏ qua ta sao?” Vũ Văn Vô Tự cười thảm một tiếng, quỳ một chân trên đất, che chính mình còn đang chảy máu chân nhỏ nhìn về phía Đường Đường: “Chúng ta mới là một mẫu thân sở sinh, vì sao từ nhỏ ngươi cũng chỉ thân hắn, không hôn ta? Cùng hắn so sánh với, ta có chỗ nào không bằng hắn? Vì sao phụ hoàng muốn lập hắn vì thái tử mà không lập ta?”

 

PS: xin cho phép ngẫu xuất hiện một chút chút, cầu 【 kim bài 】 nga. Cám ơn đáng yêu thân môn.

 

Thứ 3 quyển thật nhiều thật nhiều soái ca ca a. 104

 

104(2105 tự )

 

“Nấu đậu đốt cành đậu, đậu ở phủ trung khóc, vốn là cùng rễ sinh, tướng tiên gì quá mau. Chỉ bằng ngươi đợi tin lời gièm pha, mưu hại phụ hoàng, tru diệt trung thần, bây giờ lại muốn đoạt thái tử ca ca tính mạng việc này đến xem, chỉ biết phụ hoàng không lập ngươi vì thái tử là bao nhiêu chính xác quyết định. Một nữ nhân thì có thể làm cho ngươi mất đi phán đoán của mình lực, làm ra loại này thiên lý bất dung chuyện tình, ngươi còn có mặt mũi ở chỗ này hỏi vì sao đại gia không thích ngươi. Phụ hoàng nếu như không thích ngươi, không nhìn nặng ngươi, hắn sẽ đem đại bộ phận binh quyền đều giao cho ngươi? Ngươi có từng nghĩ tới, nếu như lần này ngươi cùng thái tử ca ca đả khởi chiến đến, Vũ quốc sẽ gặp lâm thế nào tai nạn?”

 

Đường Đường bị trước mắt Vũ Văn Vô Tự khí đến không được, nàng nhớ lại khi còn bé đọc tam quốc thời gian thứ nhất về tào thực cùng với huynh trưởng tào phi cố sự, tào thực thất bộ thơ truyền lưu ngàn năm, cũng chính là này thủ thất bộ thơ làm cho tào phi đáy lòng kia rễ cơ hồ bị bao phủ thân tình tuyến cấp xúc động, bảo vệ tính mạng của mình.

 

Bây giờ như vậy tình trạng, dùng bài thơ này đến miêu tả, lại thích hợp bất quá.

 

“Vốn là cùng rễ sinh, tướng tiên gì quá mau… Ha ha ha… Đúng vậy, tướng tiên gì quá mau, muốn ta Vũ Văn Vô Tự ngang dọc sa trường nhiều năm như vậy, bây giờ, lại vì một bất trung vu nữ nhân của mình làm ra bực này sự tình, quả thật là ngu dốt đến cực điểm a… Hoàng muội giáo huấn chính là, giáo huấn chính là…” Đường Đường nói giống như ký cảnh tỉnh làm cho Vũ Văn Vô Tự hoảng sợ giật mình tỉnh giấc, hắn cười lớn nhìn trời, nước mắt đều bật cười.

 

“Thả thái tử.” Cười tất, hắn ngẩng đầu nhìn về phía phía trước quần áo hồng y Huyền Băng, ra lệnh.

 

Huyền Băng nghe vậy, nhẹ buông tay, đem Vũ Văn Vô Ky đẩy hướng về phía một bên, hắn lúc này giống như một đã không có linh hồn thể xác, người khác nói cái gì, hắn liền làm cái gì.

 

Chu Triêu chẳng biết lúc nào từ trong lòng lấy ra một đạn tín hiệu, lôi kéo kíp nổ, một đẹp hồng sắc lửa khói liền bay lên trời.

 

“Ngươi thắng, phụ hoàng là ta hại chết , ngươi muốn muốn xử trí như thế nào, tự nhiên muốn làm gì cũng được.” Vũ Văn Vô Tự nhìn chậm rãi hướng chính mình đi tới Vũ Văn Vô Ky, thanh âm có chút run nói.

 

“Chúng ta đều thua.” Vũ Văn Vô Ky nói, trọng trọng nhắm hai mắt lại.

 

Đường Đường không rõ giữa bọn họ đối thoại, cũng lười đi hiểu, nàng thấy sự tình cơ bản giải quyết, thế là chạy đến Huyền Băng trước mặt hướng hắn nói: “Uy, của ngươi cái kia nghĩa phụ cũng đã chết, ngươi nguyện ý làm người tốt sao?”

 

“Người tốt?” Đường Đường nói làm cho Huyền Băng có chút không sáng tỏ, hắn chậm rãi đưa mắt nhìn sang trước mặt Đường Đường, rầu rĩ mở miệng nói: “Cái gì là người tốt?”

 

“Không biết, dù sao ta biết thái tử ca ca là người tốt, theo hắn liền khẳng định cũng là người tốt. Vì thế, ta cũng vậy người tốt. Ngươi xem, ngươi bây giờ cũng không có ai theo , ta xem ngươi là một nhân tài mới thu lưu của ngươi, ngươi muốn đi theo ta sao? Ta sẽ đối với ngươi rất tốt, không tin ngươi có thể hỏi Mạc Ngôn.” Đường Đường kỳ thực cũng không lớn minh bạch người tốt định nghĩa, dù sao nàng vẫn cảm thấy chính là mình người tốt, vì thế, sở hữu nàng thích, hoặc là nói đứng ở nàng bên này người liền đều là người tốt.

 

Lúc này, nàng chỉ muốn đem Huyền Băng thu được chính mình dưới trướng, nàng suy nghĩ, nếu có hắn bảo vệ mình, sau này không nên sợ bị người giết. Tối chính yếu chính là, Mạc Ngôn thù nàng còn không có báo đâu, này sơn tặc nàng được mang chút lợi hại người quá đi thu thập, nàng nói qua, nàng sẽ làm những người đó xuống địa ngục .

 

“Theo ngươi?” Huyền Băng cầm kiếm tay có chút run nhè nhẹ, Đường Đường kinh ngạc phát hiện, hắn kia hồng sắc tay áo thượng xuất hiện một mảnh ám hồng sắc vết bẩn, như là vết máu.

 

Một tay lấy tay hắn nắm, sau đó đem tay áo cấp kén đứng lên vừa nhìn, nàng nhất thời mục trừng khẩu ngốc.

 

Cánh tay hắn sưng được cùng bánh màn thầu lớn bằng, quấn quít lấy màu trắng vải, máu đã đem vải toàn bộ đều thấm ướt, còn ngâm tới ống tay áo thượng, một tầng lại một tầng, thẳng đến đem ngoại bào ống tay áo nhuộm thành ám hồng sắc.

 

“Tay ngươi thế nào lại là này phó bộ dáng? Ngươi không có lấy viên đạn ra sao?” Theo đạo lý, hắn cùng Đường Đường là cùng lúc thụ thượng, nếu như lúc đó liền lấy viên đạn ra nói, không nói hiện tại vết thương toàn bộ khép lại , chí ít không nên sưng thành như vậy, hơn nữa, cũng không nên sẽ lưu nhiều như vậy máu a.

 

Nhớ tới trên tay của hắn mang theo nặng như vậy thương còn đang cùng Chu Triêu đánh nhau, kia từng chiêu từng thức lưu loát sạch sẽ, hoàn toàn nhìn không ra tay hắn bị nặng như vậy thương, có thể thấy được, nếu như hắn không có bị thương nói, võ công nên có bao nhiêu sao lợi hại a.

 

“Đạn?” Đối với Đường Đường trong miệng theo như lời đạn, rất hiển nhiên, Huyền Băng nghe không hiểu là vật gì.

 

“Chính là hai khỏa một chút đại thiết vướng mắc, ngươi không theo cánh tay trung lấy ra?” Đường Đường nghĩ nghĩ, dùng nàng nhận thức là tốt nhất lý giải phương thức giải thích một lần.

 

Nhưng mà, lấy được cũng Huyền Băng rất không sáng tỏ lắc đầu.

 

“Được rồi, ngươi thật cường hãn, cư nhiên nhiều ngày như vậy, còn làm cho đạn ở ngươi cánh tay lý giữ lại.” Thở dài, Đường Đường phải bội phục Huyền Băng, chẳng lẽ hắn không đau sao? Tay hắn cư nhiên như vậy cũng không có phế bỏ, còn có thể cầm kiếm sát nhân, lợi hại a lợi hại.

 

Ngay Đường Đường cùng Huyền Băng nói chuyện lúc, đột nhiên qua đây kỷ đại đội binh sĩ đem điều này khu vực bao quanh vây quanh, một sĩ binh lão đại bộ dáng nam nhân chạy đến Vũ Văn Vô Ky trước mặt cung thanh nói: “Ty chức triệu mặc tham kiến thái tử điện hạ.”

 

“Miễn lễ, kinh thành thế cục đều khống chế được ?” Khoát khoát tay, Vũ Văn Vô Ky nhìn hỏi hắn.

 

“Hồi điện hạ, ở Thiển Miên tiên sinh dưới sự chỉ huy, đại cục đã khống chế ở, kế tiếp này đám người chờ nên xử trí như thế nào, mong rằng điện hạ định đoạt.” Triệu mặc cúi đầu nghiêm túc xin chỉ thị.

 

“Toàn bộ giải vào thiên lao.” Vung tay lên, bây giờ Vũ Văn Vô Ky cũng không có tinh lực đi quản việc này, kinh thành nguy cơ đã giải trừ, hắn liền không có như thế đau đầu .

 

Lúc này chuyện tình tựa như một đống loạn ma giống như than ở trước mặt hắn, hắn nhất định phải được suy nghĩ thật kỹ từng món một đến xử lý.

 

“Thái tử ca ca, người này, ta có thể mang đi sao? Hắn bị thương.” Vừa nghe đến Vũ Văn Vô Ky nói toàn bộ đánh vào đại lao, Đường Đường liền lập tức hướng hắn yếu nhân.

 

“Bị thương? Giai Vinh, trên lưng ngươi mủi tên kia đó là hắn bắn , chẳng lẽ ngươi không muốn báo thù?” Vũ Văn Vô Ky có chút không hiểu vì sao Đường Đường sẽ đối với này hồng y thiếu niên như thế cảm thấy hứng thú.

 

Chẳng lẽ, cũng là bởi vì hắn lớn lên tuấn mỹ sao?

 

“Báo thù để làm chi? Ta cũng ám toán hắn một chút a, rốt cuộc đòi đã trở về, ngươi không phải nói hắn là hiếm có cao thủ sao? Chúng ta muốn không bám vào một khuôn mẫu hàng nhân tài, chỉ cần hắn hiện tại nguyện ý cải tà quy chính, chúng ta sẽ cho hắn cơ hội không phải sao? Hơn nữa, hắn trước cũng bất quá là thay người làm việc, cũng không phải cố ý muốn cùng chúng ta làm đối.” Đường Đường chắc hẳn phải vậy thay Huyền Băng giải thích.

 

“Hảo một không bám vào một khuôn mẫu hàng nhân tài, ngươi đã đều đã nói như vậy, ta nếu không phải đáp ứng, đây chẳng phải là có vẻ so với ngươi này tiểu nữ nhi càng thêm không có phong thái. Được rồi, ngươi nếu là xem trọng hắn, sau này hãy thu hắn vì mình dùng đi.” Đường Đường thuận miệng nói ra một câu nói làm cho Vũ Văn Vô Ky vừa ngẩn ra, lập tức, hắn vừa cười đáp ứng rồi Đường Đường yêu cầu.

 

“Cám ơn thái tử ca ca.” Nhìn thấy yêu cầu của mình bị đáp ứng, Đường Đường lập tức nở nụ cười, liền vừa bởi vì động tác biên độ quá lớn dẫn đến vết thương có chút hơi hé, phát ra trận trận đau đớn đều không kịp .

 

Thứ 3 quyển thật nhiều thật nhiều soái ca ca a. 105

 

105(2009 tự )

 

Ngay đại gia cho rằng đại cục đã định thời gian, đột nhiên, mấy người hắc y nhân xông vào, ở đại gia còn chưa kịp kịp phản ứng thời gian, một tay lấy Vũ Văn Vô Tự theo trên mặt đất bắt khởi tựu vãng ngoại bào.

 

Đường Đường trước hết kịp phản ứng, nàng đoan khởi đeo trên cổ thương, nhắm ngay đối phương bóng lưng, vừa định nổ súng, lại phát hiện, bên hông mình đạn đã toàn bộ đều dùng hết rồi.

 

Không kịp nghĩ nhiều, nàng tiện tay đoạt lấy Huyền Băng trong tay nhuyễn kiếm liền đuổi theo, Huyền Băng thấy thế cũng theo đuổi tới, lại bị Đường Đường ngăn cản nói: “Không muốn tay ngươi bị phế rụng, cũng đừng cùng đã tới.”

 

Nói xong, nàng giơ lên kiếm liền hướng cách nàng gần nhất hắc y nhân kia phách quá khứ.

 

Hắc y nhân thân thủ phi thường mẫn tiệp, hắn cảm nhận được phía sau truyền đến kiếm khí, thân thể đi phía trái biên chợt lóe, sau đó dừng bước quay đầu cùng Đường Đường triền đấu, còn lại mấy người hắc y nhân mang Vũ Văn Vô Tự liều mạng ra bên ngoài chạy, một đường quá khứ, giết không ít ngăn cản bọn họ thị vệ.

 

Đường Đường chặt ninh chân mày, kiếm trong tay dường như có sinh mệnh giống như dựa theo trong lòng nàng suy nghĩ phương vị đã đâm đi, thế nhưng mỗi khi bọn ta chậm nửa nhịp, bị hắc y nhân kia hiểm hiểm né qua. Trong lòng có chút căm tức, Đường Đường bắt đầu có chút nôn nóng, múa kiếm tay cũng chẳng phải nghe lời .

 

Ngay nàng đâm loạn một mạch thời gian, hắc y nhân kia tựa hồ phát hiện Đường Đường kết cấu đã rối loạn, hắn nhìn đúng thời cơ, đối Đường Đường trước ngực chính là một cước đá đến.

 

Vững chắc đã trúng một cước, Đường Đường bị đá ngả lăn trên mặt đất, trong lòng nàng cái kia nghẹn khuất a, lửa giận ứa ra đỉnh đầu, một cá chép đánh rất theo trên mặt đất lập lên, nàng chịu đựng ngực truyền đến đau nhức, ép buộc chính mình tỉnh táo lại phân tích đối phương chiêu thức, đợi được hắc y nhân kia một quyền huy tới được thời gian, nàng không tránh không cho, mắt thấy nắm tay muốn đánh đến trên mặt của nàng , khóe miệng bắt đầu lộ ra vẻ nụ cười quỷ dị, trong tay nhuyễn kiếm chẳng biết lúc nào giơ lên, nhìn chuẩn cơ hội, hướng phía kia thân tới được cánh tay mãnh khảm quá khứ.

 

Bất quá là chớp mắt công phu, một đạo cột máu phun đến trên mặt hắn, mang theo một loại ấm áp mùi, kia chỉ cánh tay tráng kiện liền bị trong tay nàng nhuyễn kiếm trực tiếp ngủ lại, còn chưa kịp đụng tới mặt nàng nắm tay theo cánh tay thoát ly mà đập bể ở trên mặt đất.

 

Hắc y nhân kêu thảm một tiếng, tay trái dùng sức che đã không có cánh tay phải vai phải, tuy rằng mặt bị che, thế nhưng mặt mày giữa vẻ mặt thống khổ nhưng vô cùng rõ ràng.

 

Nếu như không phải bắt đầu tận mắt đến Huyền Băng dùng cái chuôi này nhuyễn kiếm đem Chu Triêu kiếm cấp tước đoạn, Đường Đường cũng không dám như vậy mạo hiểm đi tá hắc y nhân cánh tay, phải biết rằng, nếu như nàng một kiếm này không có đem hắc y nhân cánh tay cấp tháo xuống, như vậy vừa một quyền kia, cũng đủ có thể đem nàng trực tiếp đưa đến thiên đường đi theo ba mẹ nàng một nhà đoàn tụ.

 

Đường Đường thế nhưng chưa bao giờ hiểu được thủ hạ lưu tình, của nàng đánh nhau kịch liệt tôn chỉ chính là, ở địch nhân trước khi chết, không nên cấp địch nhân bất luận cái gì thở dốc cơ hội.

 

Vì thế, nhìn thấy hắc y nhân cánh tay thuận lợi bị chính mình tháo xuống, Đường Đường cũng không có dừng tay ý tứ, nàng tiếp tục tiến lên một bước, một trắc lộn mèo;, một cước đem hắc y nhân đạp trở mình trên mặt đất, sau đó nhuyễn kiếm liền nhắm thẳng vào hướng trái tim của hắn.

 

“Chờ một chút…” Ngay Đường Đường giết đỏ cả mắt rồi, chuẩn bị trực tiếp kết quả hắc y nhân kia tính mạng thời gian, Vũ Văn Vô Ky thanh âm truyền vào lỗ tai của nàng.

 

Hiểm hiểm dừng kiếm phong, Đường Đường quay đầu lại bất minh ý tưởng nhìn về phía Vũ Văn Vô Ky: “Thái tử ca ca, vì sao không cho ta giết hắn?”

 

“Lưu người sống, nhất định phải theo trong miệng hắn hỏi ra Duyệt vương hạ lạc.” Vũ Văn Vô Ky rất nhanh đáp.

 

“Đối nga, ta thiếu chút nữa đã quên rồi.” Thè lưỡi, Đường Đường có chút ngượng ngùng nói, vừa chỉ lo chính mình giết thống khoái, hoàn toàn quên mất người này thân phận.

 

“Người tới, đem người này bắt.” Vũ Văn Vô Ky lắc đầu, sau đó lại hạ lệnh.

 

Thế nhưng, Đường Đường nhuyễn kiếm vừa mới thu hồi lại, hắc y nhân kia liền hướng chính mình trong miệng tặng một viên cái gì dược hoàn, bất quá trong nháy mắt, liền nhìn thấy hắn thất khiếu bắt đầu chảy máu, tử tướng cực kỳ kinh khủng.

 

“Uống thuốc độc tự sát? Thật là có như vậy thích khách.” Đối với hắc y nhân như vậy quyết đoán kết thúc tánh mạng của mình, Đường Đường tỏ vẻ bất khả tư nghị. Nàng vẫn cho là, tự sát là phi thường cần dũng khí .

 

Nhìn thấy duy nhất bắt được người sống tự sát, Vũ Văn Vô Ky chân mày chăm chú mặt nhăn ở tại cùng nhau, Đường Đường muốn cùng hắn nói cái gì đó lời an ủi, há miệng, nửa ngày nhưng tìm không được từ ngữ.

 

“Thái tử ca ca, ngươi yên tâm, ta sẽ đem duyệt Vương ca ca tìm trở về .” Đường Đường biết mình là này đó huynh đệ tỷ muội bên trong ít nhất một, gọi Vũ Văn Vô Tự ca ca hẳn là sẽ không sai .

 

“Hoàng muội, tối nay nếu không phải ngươi, hoàng huynh chỉ sợ là dữ nhiều lành ít , phụ hoàng nói ngươi là chúng ta đại vũ phúc tinh, xem ra, quả thật là không có nói sai. Hiện tại canh giờ không còn sớm, ngươi nhanh đi nghỉ ngơi đi, chuyện nơi đây giao cho hoàng huynh xử lý là tốt rồi.” Nhìn Đường Đường máu me đầy mặt còn vẻ mặt kiên định biểu tình, Vũ Văn Vô Ky đột nhiên cảm thấy một trận yêu thương. Trong mắt của hắn hoàng muội, khi nào từng này phó bộ dáng quá. Nếu là hắn cường đại trở lại một điểm, lại sao làm cho nàng vì mình xuất sinh nhập tử đâu?

 

“Vậy được rồi, thái tử ca ca ngươi cũng đừng quá mệt mỏi, ta đây một thân thối đã chết, ta vội vàng đi gột rửa đi. Huyền Băng ta mang đi nga.” Gật gật đầu, Đường Đường hướng Vũ Văn Vô Ky lộ ra một đáng yêu dáng tươi cười, sau đó xoay người sang chỗ khác kéo Huyền Băng tay, hai người rất nhanh biến mất ở trong bóng đêm.

 

Bởi vì Huyền Châu cự ly kinh thành có một canh giờ lộ trình, Đường Đường lúc này đã mệt được sức cùng lực kiệt , nàng tùy tiện tìm một tiểu thái giám làm cho hắn mang chính mình đi một người gần nhất cung điện, sau đó lại phân phó kia tiểu thái giám làm cho người ta cho mình đi nói nước tắm qua đây, thuận tiện lại để cho kia trong cung điện mặt mấy người tiểu cung nữ đi thỉnh thái y đến vì Huyền Băng thủ đạn.

 

Tiểu thái giám đem nước nói tiến đến rót vào thùng tắm hậu, Đường Đường liền lập tức cởi quần áo ra hướng thùng tắm lý chui vào, trước đem một thân máu đen giặt sạch sạch sẽ, sau đó mặc vào tiểu cung nữ thay nàng chuẩn bị trường bào bao lấy thân thể, sau đó lại để cho này thái giám đem dục bên trong thùng nước đảo sạch sẽ, lần thứ hai rót vào mãn thùng tắm nước ấm, sau đó mới bắt đầu thoải mái tắm.

 

Huyền Băng tắc ngồi ở gian ngoài nhận lấy mấy người thái y hội chẩn.

 

Ấm áp hơi nước làm cho Đường Đường một đêm mệt mỏi chậm rãi rút đi, thật dài thở phào một cái, lòng của nàng chậm rãi yên tĩnh trở lại. Bất quá là trong một đêm, nàng đã quên mất mình giết bao nhiêu người, vừa cởi áo choàng thượng nhuộm vô số người tiên huyết.

 

Nhiên, nàng chỉ có tám tuổi, nàng vẫn không thể đủ chuẩn xác phân biệt ra được cái gì nên làm, cái gì không nên làm.

 

Nàng chỉ có thể cố chấp đi làm chính mình cho rằng đối chuyện tình, bởi vì, nàng là thái hậu, không người nào dám nói cho nàng biết, nàng không ứng với nên sự.

 

Mệt mỏi rút đi lúc, còn lại chỉ có khốn ý, trên người nàng từng lỗ chân lông đều bị kia ấm áp nước ngâm được xoè ra ra, chậm rãi bay lên hơi nước mơ hồ của nàng hai mắt, chậm rãi trát a trát, nàng lại liền như vậy đang ngủ.

 

Thứ 3 quyển thật nhiều thật nhiều soái ca ca a. 106

 

106(2066 tự )

 

Đợi được nàng tỉnh lại lần nữa thời gian, đã là ngày kế xế chiều.

 

Mở mắt ra, đầu tiên ánh vào nước mắt đó là Mạc Ngôn kia quen thuộc khuôn mặt.

 

“Thái hậu, ngài tỉnh rồi, đói bụng rồi không? Nô tỳ đi sai người cho ngài tống điểm ăn qua đây.” Nhìn thấy Đường Đường tỉnh lại, Mạc Ngôn trên mặt lộ ra nhợt nhạt mỉm cười.

 

Đường Đường duỗi một lại thắt lưng, lại ngáp một cái, từ trên giường ngồi dậy, sau đó mở miệng hỏi: “Hiện từ lúc nào ?”

 

“Hồi thái hậu, đã qua một buổi trưa .” Mạc Ngôn một bên đứng dậy đi sai người cho nàng đánh rửa mặt nước, một bên trả lời.

 

“A, này vừa cảm giác ngủ được thật là thoải mái. Mạc Ngôn, của chúng ta đại phiền toái giải quyết, hiện tại, thái tử ca ca có thể đương hoàng đế , Vũ quốc cũng sẽ không phát sinh nội chiến, chúng ta không gặp nguy hiểm .” Tiếp tục duỗi người, Đường Đường vén chăn lên đi xuống sàng đến quan sát khởi phòng này.

 

Từ xưa phiền phức khắc hoa giường lớn, minh hoàng la trướng chương hiển này gian phòng chủ nhân cao nhất tôn quý thân phận, to như vậy trong phòng ương còn để một thật lớn huân lư hương, mặt trên đẹp chạm rỗng tơ vàng khắc hoa thấy Đường Đường tấm tắc lấy làm kỳ. Ở gian phòng dựa vào song vị trí có một ấm tháp, ấm tháp mặt trên cửa hàng thật dày gấm điếm, vừa nhìn chỉ biết nằm ở phía trên nhất định sẽ rất thoải mái. Gian phòng bên kia trên vách tường bày đặt một gỗ lim ngăn tủ, mặt trên bày đầy đủ loại kỳ trân dị bảo, tùy tiện nhất kiện nhìn qua chính là vô giá.

 

“Ai vậy gian phòng a? Bố trí được thật có thưởng thức.” Đường Đường vừa quan sát phòng này, vừa nói.

 

“Hồi thái hậu, ở đây đó là hoàng thượng ở lại tẩm cung.” Mạc Ngôn đem một bộ đẹp cung trang cầm trong tay, bắt đầu từng món một vì Đường Đường mặc vào.

 

“Cái gì? Hoàng thượng ở ?” Cừ thật, nàng nói thế nào gian phòng kia nhìn qua này đại khí rộng lớn đâu, nóc nhà cao như vậy, lắp đặt thiết bị được như vậy xa hoa, nguyên lai là hoàng đế ở gian phòng.

 

“Đêm qua ngài trực tiếp vọt vào long mộc cung, tắm rửa là lúc ở thùng tắm nội đang ngủ, thái tử điện hạ liền không làm cho người ta đem ngươi đưa đến nơi khác, để ngài ở bên cạnh ngủ lại .”

 

“Thì ra là thế, được rồi, Huyền Băng thế nào? Tay hắn cánh tay bên trong đạn đã lấy ra sao?” Nhớ tới ngày hôm qua chính mình đem Huyền Băng kéo vào phòng, kết quả tự mình rửa tắm đang ngủ, sẽ không đi quản sống chết của hắn .

 

“Nghe thái y nói, đã đã lấy ra, Huyền Băng rễ cốt không tệ, tin rất nhanh là có thể khỏi.” Đang khi nói chuyện, Mạc Ngôn đã thay Đường Đường cầm quần áo mặc , hắn đem nàng kéo đến một mặt thật lớn gương đồng tiền, bắt đầu vì nàng chải đầu.

 

Đường Đường đầu không ngừng loạn hoảng, đây là nàng lần đầu tiên nhìn thấy hoàng đế chỗ ở, cần phải hảo hảo tham quan một chút. Mạc Ngôn mất lão đại khí lực mới thay Đường Đường tựa đầu sơ hảo, cuối cùng đem nàng cái kia bảo mệnh kim trâm chen vào, mới rốt cuộc đại công cáo thành.

 

“Thật xinh đẹp.” Đường Đường nhìn trong gương đồng đại khí uyển chuyển hàm xúc chính mình, rất là thoả mãn đong đưa vài cái thân thể, sau đó lại hướng trong gương làm một mặt quỷ, ha hả nở nụ cười.

 

Cung nữ đánh rửa mặt nước lúc tiến vào nhìn thấy Đường Đường này phúc dáng tươi cười, trong lúc nhất thời sống ở đó lý không biết nên làm gì phản ứng.

 

Kinh qua ngày hôm qua một đêm, nàng theo cửa thành vẫn giết trong hoàng cung, Thanh Nhân công chúa thích giết chóc thành tính lời đồn đã truyền đến, đồn đãi trúng đích Đường Đường, lực lớn vô cùng, một ánh mắt liền có thể đem người giết chết, khoa trương hơn chính là nói, nàng chuyên hút máu người, ngày hôm qua nàng cởi kia một thân dính đầy tiên huyết y phục đó là chứng minh tốt nhất.

 

Trong lúc nhất thời, Đường Đường trở thành trên phố đại nhân hù dọa không nghe lời tiểu hài tử phản diện vai, nhà ai tiểu hài tử không ngoan, nhà bọn họ đại nhân liền nhất định sẽ nói, cẩn thận Thanh Nhân công chúa qua đây đem ngươi ăn tươi.

 

Vì thế, hiện tại Thanh Nhân công chúa, mọi người cho nàng lấy một phi thường hoa lệ biệt hiệu, gọi thị máu công chúa. Đương nhiên, đây là đang Vũ quốc, chờ Đường Đường thị máu quang huy hình tượng truyền tới Tĩnh quốc lúc, nàng liền biến thành thị máu thái hậu .

 

Đây cũng chính là, vì sao kia tiểu cung nữ đang nhìn đến Đường Đường dáng tươi cười lúc, sẽ ngốc lăng ở nơi đó không biết phải làm sao.

 

Bưng rửa mặt bồn tay cũng hơi run, nước tiên đi ra.

 

“Chuyện gì xảy ra? Bản thủ bản cước , lui ra đi, ở đây không cần ngươi hầu hạ.” Mạc Ngôn thấy thế, nàng tự nhiên minh bạch tiểu cung nữ tại sao lại có phản ứng như thế, vì không cho Đường Đường biết về của nàng này đồn đãi, nàng tiến lên một bước tiếp nhận kia tiểu cung nữ trong tay rửa mặt bồn, sau đó đem nàng uống lui ra.

 

Sau đó, nàng lại bắt đầu thay Đường Đường rửa mặt, thượng súc miệng nước, chờ nàng đem sở có chuyện gì đều thu thập sẵn sàng ra khỏi phòng giữa thời gian, Vũ Văn Vô Ky đã đến xem nàng.

 

“Hoàng muội đêm qua ngủ được có mạnh khỏe?” Vừa nhìn thấy Đường Đường thần thái sáng láng bộ dáng, Vũ Văn Vô Ky trên mặt liền lộ ra vui mừng dáng tươi cười.

 

“Ân, ngủ rất ngon, còn làm thật nhiều thật nhiều mộng đâu, đáng tiếc không nhớ rõ là cái gì mộng .” Gật gật đầu, Đường Đường chạy đến Vũ Văn Vô Ky bên người, kéo tay hắn một bên diêu một bên đáp.

 

“Được rồi, có một việc muốn nói cho ngươi.” Sủng nịch quát quát của nàng mũi, Vũ Văn Vô Ky cười cười, sau đó, hắn lại nghiêm mặt nói: “Mộ Dung Hạo Minh mất tích.”

 

“Cái gì? Hắn không phải là bị ngươi xem ra đâu? Làm sao sẽ mất tích ?” Đường Đường nghe vậy biến sắc, có chút kỳ quái hỏi.

 

“Tối hôm qua chúng ta đều ly khai vườn, kết quả trong vườn thủ vệ bị người hôn mê, Mộ Dung Hạo Minh đã không thấy tăm hơi, ta nghĩ hắn hẳn là bị người cứu đi.” Vũ Văn Vô Ky nói xong, xoay mặt nhìn về phía Mạc Ngôn: “Đêm qua, ngươi không có phát hiện cái gì kỳ quái tình huống sao?”

 

“Hồi điện hạ, đêm qua nô tỳ vẫn cùng mưa Mông cô nương cùng một chỗ, muốn từ trong miệng nàng bộ ra một ít lời đến, vì thế căn bản không có chú ý tới hậu tây viện chuyện gì xảy ra.” Mạc Ngôn nghiêm túc đáp. Tối hôm qua nàng biết Vũ Văn Vô Ky đem sở hữu tinh anh đều trừu đi, còn lại một ít bình thường thị vệ thủ vườn, bởi vì sợ Vũ Mông đào tẩu, vì thế liền trắng đêm coi chừng nàng, không nghĩ tới, thế nhưng làm cho Mộ Dung Hạo Minh bị người cấp cứu đi.

 

“Ghê tởm, cư nhiên cũng không chờ ta liền đi, ta còn chuẩn bị hồi Tĩnh quốc thời gian đem hắn mang về đâu. Hừ…” Đường Đường vừa nghe đến Mộ Dung Hạo Minh cứ như vậy không vết tích ly khai, cái miệng nhỏ nhắn nhất thời liền mân mê , kỳ thực từ nàng an toàn đi tới Vũ Văn Vô Ky bên người lúc, liền không nghĩ quá muốn muốn đối với hắn bất lợi , nàng nguyên bản kế hoạch đem chuyện bên này xử lý sau khi xong, liền mang theo Mộ Dung Hạo Minh hồi Tĩnh quốc , thế nhưng, lúc này hắn nhưng chính mình đào tẩu , điều này làm cho cảm giác của nàng siêu cấp khó chịu.

 

“Thái hậu, nếu lục vương gia đã đi rồi, vậy thì do hắn đi đi, ngài vừa cũng nói, chuẩn bị trở về Tĩnh quốc thời gian đem hắn mang về, hiện tại hắn chính mình đi, ngài liền không nên cử động nổi giận.” Mạc Ngôn nhìn thấy Đường Đường tức giận như vậy, vội vàng nói trấn an nói. Nhiên, trong lòng của nàng nhưng âm thầm kinh hãi, lục vương gia bị nhốt lại, cư nhiên ở trong thời gian ngắn như vậy đã có người qua đây cứu hắn, mặc dù nói thái tử đêm qua lúc đi đem tinh anh đều điều đi, thế nhưng như trước thủ vệ nghiêm ngặt, ai ngờ muốn từ bên trong cứu đi một người, cũng cũng không dễ dàng như vậy sự tình. Có thể, các nàng từ vừa mới bắt đầu liền đánh giá thấp Mộ Dung Hạo Minh đi.

 

Thứ 3 quyển thật nhiều thật nhiều soái ca ca a. 107

 

107(2055 tự )

 

“Được rồi, đi đều đi, còn có thể thế nào, chờ ta trở lại Tĩnh quốc lại thu thập hắn.” Mạc Ngôn nói làm cho Đường Đường trong lòng hết giận một chút, nàng quay đầu lại nhìn về phía Vũ Văn Vô Ky nói: “Thái tử ca ca, chuyện bên này đã xử lý xong thôi? Ta lúc nào có thể trở về Tĩnh quốc đi đâu?”

 

Không biết vì sao, nàng chừng mấy ngày không có nhìn thấy Mộ Dung Hạo Minh, hiện tại lại nghe đến hắn đã len lén chạy mất tin tức, liền trở nên đặc biệt tưởng nhớ muốn lập tức nhìn thấy hắn.

 

“Phụ hoàng lễ tang còn không có cử hành, ngươi phải đi, ít nhất phải chờ phụ hoàng lễ tang cử hành lại đi a.” Vũ Văn Vô Ky có chút kỳ quái nhìn Đường Đường, theo đạo lý nàng ở Tĩnh quốc vô khiên vô quải, tại sao phải muốn gấp như vậy trở lại đâu?

 

Kỳ thực Đường Đường sở dĩ muốn vội vã trở lại còn có một rất trọng yếu nguyên nhân, đó chính là Tử Ngọc. Từ các nàng lần trước xa nhau hậu, nàng vẫn không có Tử Ngọc tin tức.

 

“Như vậy a, được rồi, ta đã biết.” Nếu là lễ tang, nàng kia tự nhiên là không thể cự tuyệt. Quay đầu nhìn Mạc Ngôn liếc mắt một cái, thấy Mạc Ngôn vẻ mặt trầm tư hình dạng, nàng lấy cùi chỏ huých bính nàng nói: “Ngươi đang suy nghĩ gì?”

 

“Không… Không có gì.” Mạc Ngôn phục hồi tinh thần lại, nàng lắc đầu, không hề nghĩ ngợi lung tung này có không .

 

Sau đó Vũ Văn Vô Ky lại dặn dò vài câu làm cho Đường Đường hảo hảo tĩnh dưỡng một chút, rồi rời đi.

 

Đường Đường dùng qua đồ ăn sáng lúc, nhớ tới Huyền Băng không biết thế nào, thế là làm cho Mạc Ngôn mang theo nàng đi tìm Huyền Băng.

 

Mặc dù là trời thu, thế nhưng ngự bên trong vườn như trước nở đầy các loại tiên diễm đóa hoa. Ở sau giờ ngọ ánh dương quang chiếu xuống có vẻ phá lệ xinh đẹp động nhân. Đêm qua một hồi tinh phong huyết vũ ở Vũ Văn Vô Ky an bài nhân viên cọ rửa hạ, đã tìm không được bất cứ dấu vết gì, nếu không phải trong không khí như trước lưu lại một chút mùi máu tươi chưa tán đi, sợ là liền Đường Đường cũng quên mất chính mình đêm qua điên cuồng sát nhân bộ dáng.

 

Vòng qua ngự hoa viên đi về phía nam đi đại khái một thời gian uống cạn chun trà, Mạc Ngôn mang theo Đường Đường đi tới một hờ khép trước cửa cung.

 

“Đây là địa phương nào?” Đường Đường một bên thăm dò hướng bên trong nhìn lại, vừa nói.

 

“Ở đây vốn là trong cung đang làm nhiệm vụ thị vệ thay ca nghỉ ngơi địa phương, trong hoàng cung là không được ngoại thần ngủ lại, Huyền Băng liền ngoại thần đều không tính là, tự nhiên không thể ở lại trong cung. Bất quá bởi vì thái hậu ngài hôm qua lên tiếng, kính xin thái y vì hắn trị thương, cho nên liền đưa hắn an trí ở tại ở đây, chờ thái hậu ngài hôm nay an bài.” Mạc Ngôn nói, tướng môn nhẹ nhàng đẩy ra, sau đó làm một cái thủ hiệu mời, liền dẫn Đường Đường vào cửa.

 

Vào cửa hậu, giương mắt liền nhìn thấy mấy gian phòng ở liền cùng một chỗ một tràng nhà, tại đây trong hoàng cung, tối không thiếu chính là căn phòng, lúc này toàn bộ viện nội đều thập phần yên tĩnh. Đi ở tảng đá cửa hàng thành trên đường nhỏ, Đường Đường cước bộ nhẹ nhàng dị thường.

 

Đi tới trước nhà, nàng không chút suy nghĩ liền đẩy cửa vào, đầu tiên đập vào mi mắt đó là Huyền Băng ngồi ở bàn tiền, như là ở viết chữ. Bị thương tay phải bị băng bó được nghiêm kín thực, hắn đang luyện tập tay trái của mình.

 

“Huyền Băng, ta tới thăm ngươi .” Vừa vào cửa, Đường Đường liền lớn tiếng hướng Huyền Băng hô.

 

Kỳ thực từ lúc Đường Đường tiến viện thời gian, Huyền Băng cũng đã đã nhận ra có người tiến đến, bất quá hắn tưởng này thay ca thị vệ, liền không có đứng dậy, bây giờ nhìn đến Đường Đường vẻ mặt nắng đứng ở trước mặt mình, trên mặt của hắn nao nao, một lát, mới diện vô biểu tình nói: “Huyền Băng gặp qua công chúa điện hạ.”

 

“Đừng khách khí, trên tay ngươi thương thế thế nào lạp?” Khoát khoát tay, Đường Đường cười tủm tỉm tiêu sái đến Huyền Băng trước mặt hỏi. Lúc này Huyền Băng không có cho nàng một loại lạnh lùng thái độ cự tuyệt, điều này làm cho Đường Đường trong lòng thật cao hứng, sự thực chứng minh, Huyền Băng tựa hồ đã không hề đem nàng coi là địch nhân rồi, này nhưng là một chuyện tốt nhi.

 

“Làm cho công chúa phí tâm, tại hạ không ngại.” Tuy rằng trên mặt của hắn không có bất kỳ biểu tình, thế nhưng hắn nói chuyện ngữ khí cũng không như biểu hiện trên mặt vậy cứng ngắc, đó có thể thấy được, hắn đối Đường Đường xác thực đã không có cảnh giác.

 

“Vậy là tốt rồi, chờ trên tay của ngươi thương nuôi được rồi, hãy cùng ta cùng nhau hồi Tĩnh quốc đi.” Rất hài lòng gật gật đầu, Đường Đường đi vòng qua bên cạnh hắn, muốn nhìn một chút hắn viết rốt cuộc là những thứ gì.

 

“Đi Tĩnh quốc?” Huyền Băng đối với Đường Đường an bài hơi có chút vô cùng kinh ngạc.

 

“Đúng vậy, ta đợi phụ hoàng lễ tang kết thúc trở về Tĩnh quốc , ngươi đã quên, tối hôm qua ta hướng thái tử ca ca bảo vệ ngươi, vì thế, hiện tại bắt đầu, ngươi liền là người của ta , biết không?” Nghiêm túc gật gật đầu, ánh mắt của nàng liếc về hắn viết kia mấy người đại tự, nhất thời cười ha ha đứng lên: “Ngươi… Ngươi… Liền ngươi này chữ như gà bới tự, còn luyện cái gì a? Cư nhiên so với ta viết tự còn khó hơn nhìn, ha ha ha… Xấu đã chết… Cười ngạo ta…”

 

Nguyên bản Huyền Băng nghe được Đường Đường nói mình sau này chính là nàng người, trong lòng một quý, thế nhưng sau đó nhìn thấy Đường Đường cười nhạo mình chữ viết được xấu, mặt của hắn bá một chút liền đỏ.

 

“Uy… Uy… Uy… Ngươi đây là đỏ mặt sao? Ta không nhìn lầm đi?” Đường Đường nhìn thấy Huyền Băng kia nguyên bản băng sơn như nhau mặt co quắp mặt đột nhiên lần hồng, cười đến lợi hại hơn, nàng ôm bụng, một bộ không chịu nổi bộ dáng.

 

“Thái hậu, Huyền Băng bây giờ là ở dùng tay trái luyện tự, ngài viết chữ dùng là thế nhưng tay phải.” Ở một bên Mạc Ngôn nhìn không được , nàng lặng lẽ dời bước đến Đường Đường bên người, sau đó bám vào bên tai nàng nhỏ giọng nói.

 

Ách…

 

Dường như, đúng là có chuyện như vậy nga…

 

Đường Đường dáng tươi cười thoáng cái cương ở trên mặt, đối với mình vừa phi thường không lễ phép cười nhạo tỏ vẻ tương đương khinh bỉ. Nàng ho khan hai tiếng, sau đó một bộ lời nói thấm thía hình dạng nhìn Huyền Băng nói: “Ngươi không cần liều mạng như vậy , lại không nên đi thi trạng nguyên, hơn nữa, của ngươi tay phải cũng không phải không thể khôi phục, để làm chi lao lực đi luyện tay trái viết chữ. Nghỉ ngơi thật tốt dưỡng thương đi.”

 

“Tạ công chúa quan tâm.” Huyền Băng nói, trên mặt rõ ràng có chút không biết phải làm sao. Đường Đường nhìn ra được, hắn tựa hồ cũng không giỏi về cùng người giao tiếp, đối nhân xử thế có vẻ phi thường đông cứng. Vũ Văn Vô Ky nói không sai, hắn chỉ là Hứa Như Phong huấn luyện ra một sát thủ, chuyên môn bảo hộ hắn và thay bị giết người quân cờ, vì thế về phẩm đức phương diện giáo dục, nghĩ tất do linh.

 

“Được rồi, ta không quấy rầy ngươi, ngươi chậm rãi luyện của ngươi tự đi, buồn chán nói phải đi tìm ta ngoạn nhi nga.” Nhìn thấy Huyền Băng thật sự là không biết làm sao mặt đối với mình, nói chuyện lần nữa tiến hành không đi xuống, Đường Đường đành phải thôi, khoát tay áo, nàng xoay người đi nhanh cửa trước ngoại đi đến.

 

Mới đi tới cửa, nàng lại đột nhiên dừng lại cước bộ, xoay đầu lại nhìn về phía Huyền Băng nói: “Được rồi, ta có một vấn đề cũng muốn hỏi ngươi một chút .”

 

“Công chúa xin hỏi.” Huyền Băng ngẩng đầu nhìn về phía Đường Đường, hắn trắng nõn làn da ở ánh dương quang chiếu xuống bị lây một tầng đạm đạm kim sắc quang mang, tinh xảo đẹp ngũ quan dường như là lên trời điêu khắc ra tới hoàn mỹ tác phẩm nghệ thuật, lạnh lùng băng hàn biểu tình hạ che giấu một viên bất an thấp thỏm tâm, nếu như không phải đêm qua Đường Đường hướng Vũ Văn Vô Ky bảo vệ hắn, như vậy hắn hiện tại sẽ là ở nơi nào? Là chết, vẫn là sống?

 

Thứ 3 quyển thật nhiều thật nhiều soái ca ca a. 108

 

108(2018 tự )

 

“Cái kia, trên người của ngươi xuyên là cái gì y phục a? Vì sao có thể ngăn trở của ta đạn đâu?” Vấn đề này đặt ở Đường Đường trong lòng đã nhiều ngày, nàng vẫn rất muốn biết, có phải hay không thế giới này thật sự có áo chống đạn tồn tại.

 

Kỳ thực nàng vốn là muốn quá có lẽ là hắn luyện cái gì kỳ quái cùng loại kim chung cháo Thiết bố sam các loại có thể ngăn trở đạn võ công đi, thế nhưng, nếu quả thật là luyện nào đó công phu vì thế có thể ngăn trở đạn, như vậy tay hắn cánh tay như thế nào sẽ chống đối không được đạn tập kích đâu? Giải thích duy nhất chính là, hắn hẳn là xuyên chống đạn lưng các loại quần áo.

 

“Kim ty nhuyễn giáp.” Huyền Băng diện vô biểu tình hộc ra bốn chữ.

 

“Kia là vật gì?” Đường Đường nghe không hiểu, thế nhưng Mạc Ngôn nghe vậy, sắc mặt cũng biến đổi.

 

“Nghe đồn trung nhưng lì lợm, nước lửa không dung, thiên hạ chỉ lần này nhất kiện tuyệt phẩm kim ty nhuyễn giáp. Thế nhưng, nó không phải là ở Vân quốc hoàng cung sao? Tại sao sẽ ở trên người của ngươi?” Mạc Ngôn nhớ rõ, cái này tuyệt phẩm vốn là thuộc về Vũ quốc, hai mươi mấy năm tiền, Vũ quốc cùng Vân quốc đám hỏi, vật ấy làm Vũ quốc trưởng công chúa đồ cưới tới Vân quốc. Thế nhưng, hiện tại, vì sao cái này tuyệt phẩm bây giờ lại xuất hiện ở Vũ quốc, vẫn là mặc ở Huyền Băng đích thân thượng đâu?

 

“Lợi hại như vậy? So với tránh đạn y còn mạnh hơn đại.” Đường Đường đối với cái này kim ty nhuyễn giáp công năng tương đương cúng bái, ánh mắt của nàng trát a trát, một bộ lấy lòng biểu tình nhìn về phía Huyền Băng nói: “Có thể hay không cho ta xem nó trường cái dạng gì ?”

 

Ách…

 

Huyền Băng nghe vậy, mặt lại đỏ lên.

 

Đường Đường thấy Huyền Băng không nói lời nào, cho là hắn chấp nhận, thế là đi tới trước mặt hắn, kiễng đầu ngón chân liền chuẩn bị thoát y phục của hắn.

 

Mạc Ngôn thấy thế, biểu tình một mồ hôi.

 

Huyền Băng tắc phản xạ có điều kiện lui về sau một bước, mặt so với cà chua còn muốn hồng.

 

“Thế nào lạp? Mau cho ta xem của ngươi kim ty nhuyễn giáp.” Đường Đường thấy Huyền Băng lui về phía sau một bước, nàng vội vàng lại tiến lên một bước, tiểu ma trảo không lưu tình chút nào liền đưa về phía Huyền Băng trước ngực, cầm lấy trước ngực hắn hệ mang xé ra, ngoại bào trong nháy mắt buông ra, nhất kiện kim sắc tế ti dệt thành áo may-ô xuất hiện ở Đường Đường trước mắt.

 

Kia kim ty nhuyễn giáp văn lộ phi thường nhẵn nhụi, không biết là cái gì tính chất , nhìn qua tuy rằng ánh vàng rực rỡ , thế nhưng rất rõ ràng, vàng là không có chống đạn công năng , mà trước mắt này kim ty nhuyễn giáp tính chất mật độ hẳn là rất lớn, so với vàng muốn cứng rắn mấy lần, như vậy mới có thể đem đạn ngăn trở.

 

“Thật xinh đẹp y phục a.” Đường Đường một bên ca ngợi , một bên thân thủ phải đi sờ.

 

Cùng nàng trong tưởng tượng không giống với, kia kim ty nhuyễn giáp nhìn băng lãnh dày, nhưng trên thực tế sờ lên xúc cảm xác thực mềm mại ấm áp. Phía trên kia nhiệt độ là Huyền Băng trên người nhiệt độ cơ thể, đầu ngón tay lướt qua trong ngực lúc, nhạ được Huyền Băng thân thể khẽ run lên.

 

“Y phục này mặc lên người thoải mái không?” Đường Đường một bên vuốt, một bên huyễn tưởng , y phục này sờ lên hảo nhẹ hảo mỏng, mặc lên người khẳng định so với áo chống đạn mặc muốn thoải mái nhiều lắm, nếu như hắn có thể đem y phục này đưa cho nàng thì tốt rồi.

 

“Công chúa…” Huyền Băng tựa hồ đột nhiên phục hồi tinh thần lại , hắn lui về sau một bước dài, sau đó nói nhắc nhở đến Đường Đường vừa hành động tựa hồ bất nhã.

 

“Ngươi làm gì thế? Ta lại không cướp ngươi y phục này, dù sao ở đây ngoại trừ ta cũng không ai sẽ nghịch súng, muốn cũng vô dụng, quên đi, ngươi tiếp tục luyện của ngươi tự đi, ta đi.” Huyền Băng phản ứng làm cho Đường Đường khó chịu trừng hắn liếc mắt một cái, chẳng lẽ mình muốn có được kia bộ y phục tâm tình liền bại lộ được như vậy triệt để? Tiểu tử này cùng đề phòng cướp tựa như đề phòng nàng.

 

“…” Đường Đường vừa giấu đầu lòi đuôi nói trực tiếp làm cho Huyền Băng nghẹn lời, hắn cúi đầu, không hề nhìn Đường Đường sắc mặt.

 

“Mạc Ngôn, chúng ta triệt đi.” Đường Đường đòi một mất mặt, vừa nghiêng đầu, liền đi nhanh cửa trước ngoại đi đến. Mạc Ngôn vội vàng theo sau đó.

 

Trở lại long mộc cung, tổng quản thái giám nói cho nàng biết, Vũ Văn Vô Ky sai người đem nàng lúc trước ở lại thiên hi cung một lần nữa tu sửa một phen, làm cho nàng di cư thiên hi cung.

 

Ngẫm lại chính mình ở tại long mộc cung cũng không phải một hình dạng, thế là Đường Đường rất vui vẻ tiếp nhận rồi Vũ Văn Vô Ky an bài, ở Mạc Ngôn dưới sự hướng dẫn của đi tới thiên hi cung.

 

Này cung điện tuy rằng không giống nàng ở Tĩnh quốc Phượng Loan cung như vậy xa hoa, thế nhưng bố trí nhưng cực kỳ tươi mát trang nhã, đình đài lầu các, tiểu kiều nước chảy giữa lộ ra một loại Giang Nam mưa bụi phong vận, đi qua thường thường nước thượng hàng lang liền đạt tới thiên hi cung chủ điện, chủ điện hai bên là tẩm phòng cùng thư phòng, còn có một giữa khuê phòng, chỉnh tòa cung điện cũng không lớn, lại có một loại lả lướt tinh xảo vẻ đẹp.

 

“Mạc Ngôn, ta thích phòng này, ngươi xem, đáy nước còn có thật nhiều đẹp gấm lý.” Đường Đường một bên ở hành lang gấp khúc thượng đi tới, một bên cao hứng đối Mạc Ngôn nói.

 

“Thái hậu, trong cung nhiều người mắt tạp, ghi nhớ kỹ lời nói và việc làm.” Mạc Ngôn nhìn thấy Đường Đường kia phó hân hoan nhảy nhót hình dạng, nhịn không được mở miệng nhắc nhở.

 

Tuy rằng lần này Đường Đường giúp đỡ Vũ Văn Vô Ky đối phó rồi Duyệt vương, thế nhưng Vũ Văn Vô Ky là người ra sao cũng? Chắc hẳn hắn đối Đường Đường đột nhiên biến hóa cũng tâm còn nghi vấn hoặc. Hơn nữa này thâm cung trong, vô số ánh mắt đều đang ngó chừng này bây giờ lời đồn quấn thân công chúa, từ xưa đế vương nhà vĩnh viễn tồn tại mạch nước ngầm cuộn trào mãnh liệt, nàng rất lo lắng, một không cẩn thận, Đường Đường đem chính mình bộc lộ ra đi, sau đó trở thành cái đích cho mọi người chỉ trích, bởi vì nàng xuất sắc, vẻ đẹp của nàng, của nàng cường đại đều cũng đủ làm cho nàng trở thành mọi người sẽ đối phó mục tiêu.

 

Bị Mạc Ngôn nhắc tới tỉnh, Đường Đường lập tức thu liễm tâm tình của mình, nàng đoan khởi công chúa cái giá, bắt đầu chậm rãi hướng trong đại điện đi đến, Mạc Ngôn nhìn thấy Đường Đường này phúc bộ dáng, trong lòng lại có chút thương cảm. Thế nhưng, nhưng cũng không có bất kỳ biện pháp nào.

 

Đi tới trong đại điện, bên trong đứng mười hai danh tuổi thanh xuân thiếu nữ, nhìn các nàng hầu hạ trang điểm, Đường Đường chỉ biết đây là chuyên môn vì nàng an bài cung nữ.

 

“Nô tỳ tham kiến Thanh Nhân công chúa điện hạ.” Nhìn thấy Đường Đường tiến điện đến, kia mười hai tiểu cung nữ đồng loạt quỳ xuống hành lễ, động tác thanh âm đều nhịp, vừa nhìn chính là trải qua chuyên môn huấn luyện .

 

“Bình thân.” Hơi khoát tay chặn lại, Đường Đường có chút khó chịu nhíu mày. Vũ Văn Vô Ky cho nàng phái nhiều người như vậy đến hầu hạ, như vậy nàng ở chỗ chẳng phải là muốn cẩn thận từng li từng tí, nếu không, một không cẩn thận đem chính mình tùy tiện tập tính lộ đi ra, không phải sẽ bị khám phá sao?

 

Mạc Ngôn nhìn thấy tình huống trước mắt, trong lòng nàng đã ở âm thầm muốn, thái tử điện hạ lần này an bài, mặt ngoài nhìn qua là cho Đường Đường lớn nhất thù quang vinh đãi ngộ, thế nhưng cũng có thể nói là biến tướng giám thị a. Ai biết trong lòng hắn rốt cuộc là nghĩ như thế nào đâu? Là thật tâm muốn bát nhiều người như vậy cho nàng sai sử còn là muốn cho những cung nữ này làm nhãn tuyến của hắn, đây hết thảy, thật đúng là nói không chính xác.

 

“Các ngươi đều tên gọi là gì a? Nhiều người như vậy, ta xem chỉ là ký của các ngươi tên liền đủ ta đầu lớn.” Đường Đường nhấc chân hướng đại điện vị trí đầu não thượng đi đến, ngồi vào chỗ của mình hậu, nàng hơi giương mắt nhìn một chút trước mắt mười hai nữ tử, mang theo một loại làm cho người ta không dám nhìn thẳng uy nghiêm của.

 

Thứ 3 quyển thật nhiều thật nhiều soái ca ca a. 109

 

109(2020 tự )

 

“Nô tỳ thải liên, thanh cúc, lá đỏ, ngọc tuyết, ngân sương, thu nguyệt, mưa xuân, hạ hà, đông mai, ánh nắng chiều, ý hàm, tia nắng ban mai gặp qua Thanh Nhân công chúa.” Mười hai nữ tử cùng kêu lên hướng Đường Đường báo ra tên của mình.

 

Gì gì gì?

 

Liên tiếp tên trực tiếp làm cho Đường Đường đại não tiến vào tử cơ trạng thái.

 

Nàng quay đầu nhìn một chút Mạc Ngôn, tỏ vẻ hướng nàng cầu cứu.

 

“Các ngươi đã thái tử điện hạ ban cho công chúa , bây giờ đó là công chúa điện hạ người. Từ hôm nay trở đi tốt cũng may công chúa bên người người hầu, công chúa tự nhiên sẽ không mỏng đối đãi các ngươi .” Mạc Ngôn đứng ở Đường Đường bên người, sắc mặt nàng trầm ổn nhìn trước mắt cả đám nữ tử mở miệng nói.

 

“Nô tỳ cẩn tuân Mạc Ngôn cô nương giáo huấn.” Mười hai nữ tử nghe vậy, cùng kêu lên đáp.

 

“Của các ngươi tên quá, ta không nhớ được, vừa Mạc Ngôn nói, ngay hôm đó khởi các ngươi liền là người của ta , như vậy ta liền cho các ngươi không ai thủ một hảo ký một điểm tên đi, như vậy kêu lên cũng phương tiện chút.” Đường Đường nghe được Mạc Ngôn phát biểu hoàn tất, nàng hắng giọng một cái, sau đó tiếp tục nói: “Cứ dựa theo các ngươi hiện tại đứng này trình tự, tiểu một, tiểu nhị, tiểu tam, tiểu tứ, tiểu ngũ, tiểu lục, tiểu thất, tiểu bát, tiểu cửu, tiểu thập, mười một, mười hai. Các ngươi cảm thấy tên này thế nào?”

 

Những cô gái kia nghe được Đường Đường cho các nàng như thế không chịu trách nhiệm thủ tên, biểu hiện trên mặt đều là sửng sốt, một lát, mới cùng kêu lên trả lời: “Nhiều Tạ công chúa ban tên cho.”

 

“Không cần phải khách khí, các ngươi tất cả lui ra vội của mình đi thôi, bản cung hiểu rõ yên tĩnh một chút.” Khoát khoát tay, Đường Đường mình cũng bị chính mình thủ tên này ác làm tới nội thương, quay đầu liếc nhìn Mạc Ngôn, rất rõ ràng, nàng cũng là ở cố nén tiếu ý.

 

“Nô tỳ xin cáo lui.” Thập nhị cung nữ nói xong đều đồng loạt thối lui ra khỏi trong điện.

 

“Mạc Ngôn, ngươi nói thái tử ca ca để làm chi thoáng cái cho ta tống nhiều người như vậy qua đây, ta phải dùng tới sao?” Đãi kia mười hai cung nữ đi lúc, Đường Đường quay đầu nhìn bên cạnh Mạc Ngôn hỏi.

 

“Thái tử điện hạ đại khái là quan tâm ngài, người phải sợ hãi thiếu hầu hạ không tốt sao.” Mạc Ngôn biết Vũ Văn Vô Ky ở Đường Đường trong cảm nhận địa vị, nàng nhìn thấy Đường Đường vì Vũ Văn Vô Ky liền mệnh cũng không muốn độc xông kinh thành, chỉ biết Vũ Văn Vô Ky đối với nàng đặc thù ý nghĩa, vì thế, ở chưa có xác định này mười hai nữ tử mang theo mục đích nào đó bị an bài đến Đường Đường bên người trước, nàng là tuyệt đối sẽ không đối Đường Đường nói này dễ tạo thành hai người bọn họ trong lúc đó hiểu lầm nói.

 

“Thái tử ca ca đối với ta thật tốt.” Mạc Ngôn đáp án làm cho Đường Đường trong lòng trong lúc nhất thời nhạc khai liễu hoa.

 

Ngay hai người đang khi nói chuyện, lúc đầu đi ra ngoài trong đó một người cung nữ lại đi vào trong điện, phía sau còn theo một hơn bốn mươi tuế thái giám.

 

“Bẩm công chúa điện hạ, hoàng hậu khiển Vương công công tuyên ngài đi phượng tê cung nói chuyện.” Kia cung nữ vừa vào cửa liền hướng Đường Đường được rồi một lễ, sau đó bẩm báo nói.

 

Sau đó cùng ở sau lưng nàng cái kia thái giám Vương công công liền tiến lên một bước hướng Đường Đường loan khom lưng cung thanh nói: “Nô tài vương phú quý, tham kiến công chúa điện hạ.”

 

“Miễn lễ.” Đường Đường nâng nâng tay, sau đó trong lòng ở suy nghĩ, hoàng hậu muốn gặp nàng? Kia hoàng hậu là nàng người nào? Mẹ ruột vẫn là mẹ kế? Thấy nàng lại có mục đích gì đâu?

 

“Nô tài phụng hoàng hậu nương nương ý chỉ, thỉnh công chúa điện hạ dời bước phượng tê cung, hoàng hậu nói là nhiều năm không thấy công chúa điện hạ, trong lòng thật là tưởng niệm, muốn gặp thấy công chúa điện hạ.” Vương phú quý cúi thấp đầu, chậm rãi nói, thanh âm của hắn máy móc mà lanh lảnh tượng là không có bất luận cái gì cảm xúc, chỉ là một truyền lời đồng giống như.

 

“Làm phiền Vương công công , Mạc Ngôn thay công chúa điện hạ rửa mặt chải đầu một chút liền đi bái kiến hoàng hậu nương nương, mong rằng Vương công công về trước đi phục mệnh.” Biết Đường Đường làm không rõ ràng lắm tình trạng, Mạc Ngôn lập tức tiến lên một bước, đi tới vương phú quý trước mặt cung kính nói.

 

“Như vậy, nô tài liền xin được cáo lui trước .” Gật gật đầu, vương phú quý ánh mắt thủy chung nhìn dưới mặt đất, chưa từng ngẩng đầu lên liếc mắt nhìn Đường Đường, có thể, hắn là không dám nhìn thẳng Đường Đường đi, ở trong cung làm nô hơn ba mươi tái, đã luyện thành một thân nô tính, tự nhiên không dám ngẩng đầu nhìn thẳng chủ tử.

 

“Vương công công đi thong thả.” Mạc Ngôn mỉm cười, sau đó đối bên cạnh tiểu cung nữ nói: “Ngươi đi tống tống Vương công công.”

 

“Tiểu tứ tuân mệnh.” Kia tiểu cung nữ gật đầu ứng với hạ, sau đó liền mang theo vương phú quý hướng đi ra ngoài điện.

 

Không nghĩ tới này cung nữ nhanh như vậy liền tiến vào vai, đương Đường Đường nghe được nàng tự xưng tiểu tứ thời gian, thiếu chút nữa một không đình chỉ, cười ha hả.

 

Tuy rằng nàng cấp kia mười hai nữ tử lấy đơn giản hảo ký tên, nhưng là phải muốn phân rõ sở các nàng ai là ai, phỏng chừng không phải một chốc chuyện tình, muốn mình ở ở đây cũng ở không được bao nhiêu ngày cũng, cùng các nàng ở chung cơ hội đảo cũng không phải rất nhiều, cũng là không lớn đi quản những chuyện này.

 

Đãi hai người đích thân ảnh biến mất ở đại điện lúc, Đường Đường lập tức xoay đầu lại hỏi Mạc Ngôn: “Cái kia hoàng hậu, là một hạng người gì? Nàng muốn gặp ta sẽ có chuyện gì đâu?”

 

“Công chúa, ngài lần này sẽ Vũ quốc, đến bây giờ chưa bái kiến thái hậu, theo lý thuyết, vừa ngài tỉnh lại lúc nên đi cấp thái hậu thỉnh an , lúc này đoán chừng là bởi vì thái hậu không đợi đến ngài đi thỉnh an, cho nên mới sai người đến hoán ngươi đã đến rồi. Về phần hoàng hậu thái độ làm người, nàng là thái tử điện hạ mẹ đẻ, ngài từ nhỏ cùng thái tử điện hạ thân hậu, thế nhưng cùng hoàng hậu quan hệ nhưng không tính là quá tốt, vì thế tất cả còn phải cẩn thận ứng phó.”

 

“Như vậy a? Thực sự là kỳ quái, vì sao ta cùng thái tử ca ca quan hệ tốt, thế nhưng cùng mẫu thân hắn quan hệ sẽ rất tệ đâu? Quên đi, nếu như vậy, ta có thể không đi không? Ta muốn là không đi, nàng hẳn là cũng không thể làm gì ta đi.” Đường Đường nghe xong Mạc Ngôn nói, đối cái kia chưa gặp gỡ hoàng hậu trong lòng có một tầng ngăn cách, suy nghĩ vẫn là không nên đi thật là tốt.

 

“Không được , công chúa, hoàng hậu triệu kiến, ngươi sao có thể không đi. Dựa vào nô tỳ nhìn, dù sao lần này Duyệt vương chuyện tình, cơ hồ toàn bộ đều là ngài công lao, nếu là không có ngài, nàng hiện tại sợ là còn đang lãnh cung trung giam giữ đâu. Mặc kệ nói như thế nào, ngươi đều là thái tử điện hạ cứu tinh, nàng sẽ không đối với ngươi như vậy . Nói không chừng lần này hoán ngài quá khứ, đó là muốn đi gặp ngài kỳ tốt đâu.” Mạc Ngôn cũng nói không chính xác hoàng hậu hiện tại muốn gặp nàng là một có ý tứ, có thể, thực sự cũng chỉ là thuần túy chỉ là bởi vì lâu lắm chưa thấy qua Đường Đường , vì thế muốn gặp hạ nàng đi.

 

“Vậy được rồi, ngươi đều đã nói như vậy, ta cũng không thể cự tuyệt , đi thì đi thôi, tin nàng cũng không thể đem ta cấp ăn.” Hạ quyết tâm, Đường Đường theo chỗ ngồi đứng lên. Kỳ thực nàng cũng không phải sợ hoàng hậu đem nàng thế nào, ở đây vẫn chưa có người nào năng động được nàng, nàng bất quá là không muốn đi xã giao một chưa quen thuộc người.

 

Này giữa hậu cung nữ nhân có thật lợi hại, nàng thế nhưng ở Tĩnh quốc liền kiến thức qua , ngẫm lại nàng có thể bò đến hoàng hậu vị trí này, chắc hẳn thủ đoạn khẳng định so với người bình thường đều lợi hại. Trực tiếp một mình đấu nàng là bất luận kẻ nào cũng sẽ không sợ, thế nhưng nếu như muốn ngầm , của nàng kinh nghiệm thực chiến cũng không đủ.

 

Thứ 3 quyển thật nhiều thật nhiều soái ca ca a. 110

 

110(2034 tự )

 

Mạc Ngôn hướng Đường Đường lại giới thiệu một chút hoàng hậu tính cách tính tình, sau đó thay Đường Đường một lần nữa rửa mặt chải đầu một lần, hai người cùng nhau hướng phượng tê cung đi đến.

 

Dọc theo đường đi đụng tới rất nhiều cung nhân, bọn họ nhìn thấy Đường Đường lúc, biểu tình rõ ràng có chút thần sắc sợ hãi, thế nhưng vẫn là giả vờ trấn định hướng Đường Đường khom lưng thỉnh an. Đường Đường tự nhiên không biết bọn họ vì sao sợ chính mình, thế nhưng Mạc Ngôn nhưng trong lòng rõ ràng được ngoan. Cái gọi là nhân ngôn đáng sợ, chuyện tốt không ra khỏi cửa chuyện xấu truyền thiên lý, chuyện tối ngày hôm qua kinh qua một số người nghe nhầm đồn bậy, đã bị truyền được hoàn toàn thay đổi, Đường Đường hình tượng cũng trở nên cực kỳ ác liệt.

 

Có thể thái hậu triệu kiến Đường Đường, chuyện tối ngày hôm qua cũng là một trong những nguyên nhân đi.

 

Hai người tha vài tòa cung điện, rốt cuộc đi tới đông tây phương hướng một tòa uy vũ trước cung điện mặt.

 

Phượng tê cung ba thiếp vàng đại tự ở ánh dương quang chiếu xuống phát ra tia sáng chói mắt, cháy đến Đường Đường ánh mắt trong nháy mắt chảy ra nước mắt.

 

Nàng rất không thích cái loại này ngưỡng vọng góc độ, khóe miệng một đô, cúi đầu đi theo Mạc Ngôn cước bộ đi vào quý từ cung đại môn.

 

Mới vừa vào môn, liền nghe đến mấy người cung nữ thái giám hướng nàng thỉnh an, lại đi vào bên trong, tiến vào phượng tê cung phòng khách, phượng tê cung nàng đã từng đã tới, chính là mấy ngày trước, bất quá là ở buổi tối, hơn nữa còn là lén lén lút lút ở nóc nhà, bây giờ ban ngày đi tới nơi này, nhìn thấy này tráng lệ đại điện trang sức, nàng chỉ có thể cảm thán, góc độ không giống với, nhìn thấy gì đó quả nhiên liền không giống với.

 

Lúc này phượng tê cung vị trí đầu não ngồi một người mặc màu trắng phượng bào, mặt mày dịu dàng nữ nhân. Của nàng tóc đen thật cao buộc lên ở sau ót, khảm nạm hơn mười khỏa tất cả lớn nhỏ dạ minh châu kim sắc đồ trang sức đem tóc dài vững vàng bàn cố, hoa mẫu đơn thức kim trâm cài tà cắm ở bàn chồng lên nhau tóc thượng, làm cho nàng cả người nhìn qua đoan trang nhưng cũng sẽ không quá phận bản khắc.

 

Đường Đường theo của nàng mặc cùng kiểu tóc cơ vốn đã phân tích ra thân phận của nàng, không cần muốn, lúc này có thể lấy loại này tư thái ngồi ở vị trí này người ngoại trừ hiện nay thái tử nương, vừa qua khỏi thế hoàng đế lão bà, liền không hề có người khác .

 

Hoàng hậu hôm nay trang điểm không tính là diễm lệ, chỉnh thể nhìn qua đặc biệt trắng trong thuần khiết, nhất là nàng trên trán cột một cái màu trắng ti mang đem của nàng toàn bộ trang dung đều vựng nhuộm được ưu sầu vạn phần.

 

Hai mắt hơi nhắm, cho phép là mấy ngày nay ở lãnh cung trung ăn chút vị đắng, dẫn đến nàng đến bây giờ tinh thần như trước có chút không đông đảo.

 

“Tham kiến mẫu hậu nương nương, nguyện mẫu hậu nương nương phú thái an khang.” Phi thường máy móc đem Mạc Ngôn giao cho của nàng thỉnh an phương pháp cùng dùng từ hoàn mỹ biểu thị một lần, khóe mắt nàng len lén giơ lên, không ngừng đánh giá trước mắt hoàng hậu.

 

Nàng đại khái có thể đoán ra trên đầu nàng hệ kia màu trắng ti mang nguyên nhân, sợ là cùng hoàng thượng tử có liên quan, hiện tại trong hoàng cung đều ở đây trù bị hoàng thượng băng hà việc, duy chỉ có nàng đối với lần này sự thờ ơ. Vừa, nếu không phải Mạc Ngôn cơ linh, làm cho nàng thay đổi thân y phục tới gặp hoàng hậu, phỏng chừng lúc này nàng thì có nói cấp hoàng hậu thì thầm.

 

“Bình thân, Giai Vinh mau tới mẫu hậu bên người cấp mẫu hậu nhìn một cái, mấy năm nay không gặp, có từng gầy?” Hoàng hậu nghe được Đường Đường thỉnh an thanh âm, hơi mở mắt, trong mắt tiết lộ ra nhìn như từ ái thần sắc, nếu không phải Đường Đường trước đó cùng Mạc Ngôn hiểu được hoàng hậu cùng nàng trong lúc đó vi diệu quan hệ, Đường Đường có thể thực sự sẽ bị nét mặt của nàng cấp lừa bịp.

 

Thế nhưng, đáng tiếc, mặc dù nàng nói chuyện ngữ khí như vậy ôn nhu, đãi thái độ của nàng như vậy thân thiện, nàng vẫn là theo trong ánh mắt nàng bị bắt được nhiều hơn đối với nàng người này hiếu kỳ.

 

Đường Đường ngồi thẳng lên, có chút không tình nguyện dịch bước đến hoàng hậu trước mặt, sau đó ngẩng đầu, ánh mắt nhìn thẳng hướng hoàng hậu: “Tạ mẫu hậu quan tâm, hài nhi mọi chuyện đều tốt.”

 

Hoàng hậu thân thủ lôi kéo Đường Đường ở bên người nàng ngồi xuống, vỗ nhẹ nhẹ phách mu bàn tay nàng, thật dài thở dài, nói: “Từ ngươi giá đi Tĩnh quốc đi lúc, hoàng thượng mỗi khi nhớ tới ngươi, tổng yếu ở tai ta biên nhắc tới vài câu. Bây giờ hoàng thượng mất, nhưng thật ra nghe không được thanh âm của hắn …”

 

Hoàng hậu nói, nước mắt lại chảy ra, khuôn mặt đau thương.

 

Đường Đường cũng không biết nên thế nào đón lời của nàng, chỉ có thể ngồi ở bên người nàng, cũng làm bộ rất đau thương hình dạng. Trong lòng của nàng ở yên lặng cầu khẩn, làm cho trận này “Thân thiết” hội ngộ sớm kết thúc đi.

 

Nhìn thấy Đường Đường không tiếp lời của mình, hoàng hậu lại cùng nói: “Ở ngươi chưa về nước trước, trong cung truyền rất nhiều về ngươi ở Tĩnh quốc một ít không tốt truyền văn, ta tự nhiên là sẽ không tin tưởng, bất quá hoàng thượng nghe xong thế nhưng rất tức giận, vì thế còn chém giết vài một cung nữ thái giám. Giai Vinh, ngươi biết nhân ngôn đáng sợ những lời này sao? Chúng ta tuy là hoàng tộc, có cao nhất tôn vinh, thế nhưng này tôn vinh không chỉ là nhất kiện hoa lệ áo khoác, nó càng một đạo vô hình gông xiềng, khóa của chúng ta thể xác và tinh thần, làm cho chúng ta ở rất lâu đều thân bất do kỷ, không được tùy hứng làm…”

 

Đường Đường biết nàng nói này không tốt nghe đồn là có ý gì, không phải là Vũ Văn Giai Vinh nuôi nam sủng chuyện tình sao? Nguyên lai đây mới là trọng điểm a, gọi nàng qua đây là phát biểu tới a.

 

Biết biết miệng, Đường Đường vẻ mặt từ chối cho ý kiến biểu tình, nàng lúc này hãy cùng học sinh xấu ở thầy tổng giám thị trước mặt ai nhóm lúc lơ đễnh đức hạnh một bộ dáng.

 

“Mẫu hậu chưa từng nghe qua một câu nói, là, ‘Đi con đường của mình, để cho người khác nói đi thôi’ sao? Sinh mệnh là của mình, sống thế nào đương nhiên tự tính, để làm chi đi quan tâm người khác nói những lời này?”

 

“Ngươi…” Hoàng hậu hiển nhiên không ngờ rằng Đường Đường sẽ bính ra như thế một phen nói đi ra, sắc mặt nàng rõ ràng cứng đờ, một lát, sắc mặt nàng trầm xuống, nghiêng đầu nhìn một chút Đường Đường bên người Mạc Ngôn, tiếp tục nói: “Người không thể vĩnh viễn chỉ vì mình mà sống, hoàng thất mặt hạng quan trọng, khởi dung người khác lung tung lên án?”

 

“Kia thì thế nào? Ta…” Đường Đường nghe vậy, còn muốn phản bác một câu, thế nhưng lại bị bên người Mạc Ngôn dùng sức kéo kéo của nàng ống tay áo ngăn lại.

 

“Hài nhi cẩn tuân mẫu hậu giáo huấn.” Rốt cuộc, Đường Đường ở Mạc Ngôn áp bách hạ, nói ra trái lương tâm nói, dù sao nàng muốn, ngoài miệng tỏ ra yếu kém một chút cũng sẽ không ít khối thịt.

 

“Ân, như vậy là tốt rồi. Đêm qua ngươi vì thái tử động thân ra, bình Duyệt vương chi loạn, công lao rất lớn. Chờ thái tử xử lý xong hoàng thượng lễ tang lúc, sẽ gặp cử hành đăng cơ đại điển, Duyệt vương chi loạn mặc dù bình, thế nhưng một ngày không biết kỳ tin tức, liền không thể phớt lờ a. Ta biết ngươi từ nhỏ cùng thái tử thân hậu, tự nhiên sẽ đứng ở thái tử bên này, thế nhưng Duyệt vương dù sao cũng là của ngươi đồng bào huynh đệ, sở ‘một giọt máu đào hơn ao nước lã’, ngươi nếu là làm ra mặt khác tuyển trạch, ta cũng sẽ không trách ngươi .” Hoàng hậu nói, trong mắt hiện lên một tia tính toán, nàng ánh mắt chăm chú nhìn chằm chằm Đường Đường, như là đang đợi của nàng trả lời thuyết phục.

 

Vị hoàng hậu này quả thật lợi hại, nàng rõ ràng là đang ép nàng cho thấy lập trường thôi. Hay hoặc là nói, tuy rằng trải qua chuyện tối ngày hôm qua, thế nhưng nàng hiển nhiên cũng không hoàn toàn tin nàng là triệt để đứng ở thái tử bên này . Nàng câu kia “Sở ‘một giọt máu đào hơn ao nước lã'” đó là tốt nhất bằng chứng, ở nàng trong mắt, Duyệt vương cùng nàng có liên hệ máu mủ, khó bảo toàn ở thời khắc mấu chốt nàng sẽ không thay đổi quẻ.

 

Thứ 3 quyển thật nhiều thật nhiều soái ca ca a. 111

 

111(2081 tự )

 

“Đa tạ mẫu hậu nhắc nhở, hài nhi trong lòng từ lâu nhận định chuyện tình, là sẽ không dễ dàng thay đổi.” Đường Đường nói, trong lòng cũng ở trong tối ám muốn, cùng này cáo già nói chuyện thật sự là quá mệt mỏi người, cảm giác tùy thời đô hội lộ ra chân ngựa làm cho nàng cấp bắt tại trận như nhau.

 

“Được rồi, chúng ta nương lưỡng thời gian dài như vậy không gặp, cũng đừng tẫn nói này đó không vui chuyện tình .” Hoàng hậu nói, nhãn châu xoay động, hướng bên người một tiểu cung nữ nói: “Đi ngự thiện phòng thông báo một tiếng, nói Thanh Nhân công chúa ở chỗ này dùng bữa tối, làm cho nhiều chuẩn bị chút công chúa thích đồ ăn.”

 

Ách…

 

Nàng không chuẩn bị lưu lại ăn cơm chiều a, vật gì không? Nhìn này nàng này trương dối trá mặt, nàng nuốt trôi sao nàng.

 

Đường Đường trong lòng cực không tình nguyện, nàng quay đầu hướng Mạc Ngôn cầu cứu.

 

Mạc Ngôn tự nhiên biết Đường Đường trong lòng nghĩ cái gì, nàng mỉm cười, hướng hoàng hậu nói: “Hồi hoàng hậu nương nương, trước đó vài ngày công chúa phía sau bị trọng thương, vốn có vết thương chính đang từ từ khép lại, kết quả đêm qua đánh một trận dẫn đến vết thương xé rách, thái y phân phó muốn chuyên cần đổi thuốc, lúc này canh giờ không sai biệt lắm, chỉ không thể ở lại ngài ở đây dùng bữa tối .”

 

“Như vậy? Vậy được rồi, thân thể quan trọng hơn, ta sẽ không ở lâu các ngươi.” Hoàng hậu nghe vậy, hướng Đường Đường gật gật đầu, sau đó rồi hướng bên người cung nữ nói: “Thay bản cung tống tống công chúa.”

 

“Nô tỳ tuân mệnh.” Kia tiểu cung nữ thuận theo phúc phúc thân, sau đó hướng Đường Đường nói: “Cung tiễn công chúa điện hạ.”

 

“Nhi thần xin cáo lui.” Đường Đường ném bốn chữ này, sau đó đứng dậy liền đi ra ngoài cửa, Mạc Ngôn theo sát phía sau.

 

Kia tiểu cung nữ đem Đường Đường đưa đến cửa cung lúc liền dừng chân , ly khai phượng tê cung phạm vi, Đường Đường thật dài thở hắt ra.

 

“Mạc Ngôn, xem ra vị hoàng hậu này quả nhiên là không thế nào thích ta, ai, rõ ràng không thích ta, còn lưu ta ăn, ngươi nói nàng có mệt hay không a?” Đường Đường vừa đi, vừa hướng bên người Mạc Ngôn nói.

 

To như vậy hoàng cung, chung quanh đều trồng xanh miết đại thụ cùng kiều diễm hoa tươi, mặc dù là mùa thu, thế nhưng hiển nhiên cũng không ảnh hưởng toàn bộ hoàng cung cảnh trí. Tựa hồ ở đây cây cối là tứ quý thường xanh, hoa tươi là tứ quý thường khai.

 

Hai người hồi cung trên đường tiện đường chung quanh đi dạo đi dạo, đi ngang qua ngự hoa viên thời gian, nàng phát hiện cái kia bí đạo lối ra vây bắt một đống người, xem bọn hắn hình dạng không giống như là trong cung thái giám, bọn họ có xe đẩy đất xa, hiểu được thì tại hồ hạ không biết đang làm những gì.

 

Đường Đường hiếu kỳ đi tới muốn tìm tòi rốt cuộc, mới đi vài bước, liền nhìn thấy chỉ huy đám người kia chính là Trương Thanh Viễn.

 

“Thiển Miên tiên sinh, ngươi đây là đang làm cái gì?” Đường Đường nhìn thấy Trương Thanh Viễn, trên mặt liền lộ ra nụ cười ngọt ngào, nàng bây giờ đối với vị đại thúc này thích vô cùng, không chỉ là bởi vì hắn thay nàng làm đem súng tự động, là trọng yếu hơn là, hắn thực sự quá thông minh bác học , ở nàng trong mắt, hắn tựa như ba ba của nàng Chung Đức Long như nhau có khả năng bác học.

 

“Công chúa tới rồi, thái tử điện hạ nói này bí đạo đã bị rất nhiều người biết được, cho nên ra lệnh cho người sắp xuất hiện miệng cùng nhập khẩu đều phá hỏng, để tránh khỏi tương lai lưu lại cái gì mầm tai vạ.” Trương Thanh Viễn vừa nhìn thấy người đến là Đường Đường, trên mặt của hắn nguyên bản vẻ mặt nghiêm túc cũng thư giãn một ít, thuận miệng hướng nàng giải thích.

 

“Nguyên lai như vậy a, nhưng là như thế này dựa vào nhân lực đi điền bao nhiêu phiền phức a, trực tiếp lộng hai bom đem xuất khẩu cùng nhập khẩu tạc đạp không là được.” Đường Đường nhìn thấy những người đó ra sức chọn đất đam, một chút đi điền hãm hại, cảm thấy có chút bất khả tư nghị nói.

 

“Công chúa ngài vừa nói cái gì bom? Kia là vật gì?” Vừa nghe đến Đường Đường trong miệng nhớ lại mới mẻ từ, Trương Thanh Viễn trong mắt quang mang chợt lóe, vội vàng hỏi.

 

Phát hiện mình lại không cẩn thận nói sai rồi nói, Đường Đường vội vàng bụm miệng, sau đó lắc đầu: “Không có, ta không nói gì.”

 

Nhìn thấy Đường Đường không muốn nhiều lời, Trương Thanh Viễn cũng không miễn cưỡng,, hắn ha hả cười, sau đó nói: “Công chúa thỉnh tự tiện, thảo dân tiếp tục hoàn thành thái tử điện hạ giao cho nhiệm vụ.”

 

“Ngài vội đi, ta hồi cung đi.” Gật gật đầu, Đường Đường xoay người mang theo Mạc Ngôn vội vàng lưu.

 

Lễ tang ở hai ngày sau cử hành, Đường Đường nhớ kỹ, khi đó nàng chính ở trên giường ngủ, thiên tài tảng sáng, kết quả bị Mạc Ngôn một bả ninh lên, thay một bộ trắng thuần xiêm y, trên đầu ngoại trừ kia rễ vẫn theo của nàng kim trâm, bất luận cái gì dư thừa trang sức cũng không có.

 

Đợi được nàng nửa mê nửa tỉnh đi tới bi vui mừng điện thời gian, liền nhìn tới đó mặt đứng đầy người, mỗi một người đều mặc tang phục, sắc mặt sầu bi, ở bi vui mừng điện trung gian bày đặt một rất nặng quan tài, quan đắp đã khép lại, quan tài phía trước bày đặt một kim nước sơn bài vị, trên đó viết “Đại vũ thứ sáu mươi tám đại quốc quân Vũ Văn theo diệp chi linh vị” . Linh vị phía trước bày đặt ba đại bồ đoàn, không cần muốn liền biết chắc là cho người quỳ lạy dùng là.

 

Hoàng hậu hai mắt sưng đỏ quỳ gối linh vị hơi nghiêng, khóc được thương tâm gần chết, một bộ hận không thể theo Vũ Văn theo diệp cùng nơi đi bộ dáng.

 

Đường Đường đi tới linh vị tiền, ở Mạc Ngôn dẫn đạo hạ, quỳ gối trung gian cái kia trên bồ đoàn, sau đó dựa theo Mạc Ngôn ở đến lúc trên đường giáo của nàng lễ tiết quỳ lạy một phen, sau đó lại tượng trưng tính liều mạng nặn ra vài giọt cá sấu nước mắt, cuối cùng đứng dậy, đứng ở chúng hoàng tử công chúa bên người, tiếp tục đánh buồn ngủ.

 

“Cung nghênh Tĩnh quốc minh đế cùng lục vương gia tiền để tế điện.” Ngay Đường Đường ngủ gà ngủ gật đánh cho đặc biệt phiêu dật thời gian, một lanh lảnh thanh âm truyền vào lỗ tai của nàng, làm cho nàng cả người một cái giật mình, chợt mở mắt ra, nhìn về phía cửa đại điện.

 

Chỉ thấy Mộ Dung Kiền Dụ cùng Mộ Dung Hạo Minh một thân màu trắng trường sam, vẻ mặt trầm tĩnh xuất hiện ở trong đại điện.

 

Ở dương đắc ý chỉ dẫn hạ, hai người đi tới linh vị tiền, tam sau khi cúi người chào, đi tới Vũ Văn Vô Ky trước mặt: “Thái tử điện hạ nén bi thương.”

 

“Làm phiền minh đế không ngại cực khổ thiên lý xa xôi tiền tế bái phụ hoàng.” Vũ Văn Vô Ky cho phép là mấy ngày nay quá mức mệt nhọc, cũng không đủ hôn mê, thanh âm của hắn có chút tối câm, viền mắt hơi phát thanh, nhìn qua có chút tiều tụy.

 

“Tĩnh quốc cùng Vũ quốc nguyên bản có quan hệ thông gia, trẫm đến đây tế bái nguyệt đế bản nên, tại sao vất vả nói đến.” Mộ Dung Kiền Dụ nói, ánh mắt thoáng cái liền rơi xuống đứng ở Vũ Văn Vô Ky phía sau, vẻ mặt chưa tỉnh ngủ Đường Đường trên mặt, hắn tựa hồ hận thấu nàng, tuy rằng biểu hiện trên mặt không có bất kỳ biến hóa nào, thế nhưng trong ánh mắt toát ra tới hận ý nhưng dường như dao nhỏ giống như, làm cho Đường Đường vô pháp bỏ qua sự hiện hữu của hắn.

 

Cảm nhận được có người dùng sắc bén như thế ánh mắt ở nhìn mình, nguyên bản Đường Đường nhìn chằm chằm Mộ Dung Hạo Minh kia trương hoàn mỹ khuôn mặt ánh mắt đột nhiên hướng kia sắc bén ánh mắt đầu nguồn nhìn lại, không chút nào tỏ ra yếu kém hung hăng trừng trở lại liếc mắt một cái, hai đôi mắt to xinh đẹp hướng về phía trước một phen, một bộ “Ngươi muốn như thế nào?” Biểu tình.

 

Mộ Dung Kiền Dụ đại khái nội có nghĩ đến Đường Đường sẽ hướng hắn làm ra này phúc biểu tình, sắc mặt hắn rõ ràng sửng sốt, sau đó hồi trừng Đường Đường liếc mắt một cái, thuận tiện dùng ánh mắt nói cho nàng biết “Chờ coi” .

 

Hắc, Đường Đường phát hiện hiện tại Mộ Dung Kiền Dụ dường như rất lớn lối, hắn cư nhiên dám hồi trừng nàng. Hít sâu một hơi, nàng mở to mắt nhìn hắn, dùng ánh mắt nghiêm túc nói cho hắn biết “Tiểu tử, cho ngươi lại kiêu ngạo một chút, tối nay lại thu thập ngươi” .

 

Thứ 3 quyển thật nhiều thật nhiều soái ca ca a. 112

 

112(2017 tự )

 

Hai người thứ nhất vừa đi dùng ánh mắt đối thoại thấy Vũ Văn Vô Ky rất là buồn bực, hắn không biết Mộ Dung Kiền Dụ có phải hay không bên trong đôi mắt vào vật gì vậy, vừa mới muốn mở miệng hỏi hắn, nhưng lại cảm thấy không thích hợp, quay đầu lại hướng Mộ Dung Kiền Dụ ánh mắt sở đến chỗ vừa nhìn, Đường Đường chính hướng về phía hắn nhe răng nhếch miệng, như vậy rất là đẹp đẽ đáng yêu, tuy rằng nàng khả năng tự nhận là kia biểu tình có thể dọa sững người.

 

Đứng ở Mộ Dung Kiền Dụ phía sau Mộ Dung Hạo Minh nhìn thấy Đường Đường kia phó biểu tình khoa trương hình dạng, cố nín cười ý, vai hơi run, nhưng biểu tình cũng vân đạm phong khinh, đó có thể thấy được, trên thực tế hắn nhẫn rất vất vả.

 

“Cung nghênh Vân quốc Hiếu Tuyên đế.” Ngay hai người mặt mày “Đưa tình” lúc, bén nhọn thanh âm lần thứ hai vang lên, Đường Đường thu liễm một chút vẻ mặt của mình, trắng Mộ Dung Kiền Dụ liếc mắt một cái, hướng cửa nhìn lại.

 

Chỉ thấy cửa một thời đi tới bát đại hán, bọn họ trên vai mang đỉnh đầu hoa lệ đại kiệu, cỗ kiệu bốn phía đều là màu trắng ti bố, cỗ kiệu trung gian ngồi một bạch y mĩ nam, hắn hẹp dài mắt phượng biếng nhác mở to, màu hồng sắc cánh môi no đủ êm dịu, cao thẳng mũi dường như xuất từ kiệt xuất nhất điêu khắc gia tay, ngưng bạch da thịt ở màu trắng ti bố làm nổi bật hạ tản ra lạnh lùng trắng noãn ánh sáng.

 

“Thật xinh đẹp nam sinh a.” Đường Đường tấm tắc ca ngợi , nàng vốn cho là Mộ Dung Hạo Minh cũng đã là tuyệt mỹ , thế nhưng người nam nhân này cư nhiên so với Mộ Dung Hạo Minh đến, còn nhiều vài phần âm nhu vẻ đẹp, đường viền tinh xảo được quả thực liền không giống như là đến từ nhân gian.

 

“Công chúa, người này là Vân quốc hoàng đế Hiên Viên Trần Dật, có người nói hắn người mang kỳ công, nhưng không cách nào hành tẩu, cho nên mới bị người dùng cỗ kiệu nâng vào.” Mạc Ngôn ở Đường Đường bên tai rất nhỏ thanh hướng nàng giải thích lai lịch của người này.

 

Thì ra là thế, nàng nói người này thế nào như thế kiêu ngạo, cư nhiên làm cho người ta cấp nâng tiến linh đường.

 

Bởi vì Hiên Viên Trần Dật hành động không có phương tiện, cho nên liền không có lên tới bài vị tiền cúc cung. Bên cạnh hắn một người thị vệ bộ dáng nam tử lên tới linh vị tiền điểm một chú hương, sau đó đưa tới Hiên Viên Trần Dật trong tay.

 

Hiên Viên Trần Dật cầm hương hướng linh vị tiền lạy hai cái, sau đó lại đem vật cầm trong tay hương đưa cho thị vệ kia, thị vệ thay hắn cắm lên lư hương.

 

Vũ Văn Vô Ky tiến lên một bước đi tới Hiên Viên Trần Dật bên người chắp tay nói: “Đa tạ Hiếu Tuyên đệ đến đây tế bái phụ hoàng.”

 

“Thái tử điện hạ thỉnh nén bi thương. Nhiều ngày tiền liền thái hậu nghe nói nguyệt đế bệnh nặng làm cho trẫm tiền tới thăm, ai ngờ vừa xong Vũ quốc liền truyền đến nguyệt đế băng hà tin tức.” Hiên Viên Trần Dật thanh âm rất nhẹ, làm cho cảm giác như mộc xuân phong.

 

“Hoàng cô cố tình , làm cho Hiếu Tuyên đế hao tâm tốn sức .” Vũ Văn Vô Ky nói, quay đầu nhìn về phía bên người dương đắc ý phân phó nói: “Rất an bài minh đế cùng Hiếu Tuyên đế ngủ lại đi quán, làm cho người ta cẩn thận hầu hạ.”

 

“Nô tài tuân chỉ.” Dương đắc ý cẩn thận đáp ứng.

 

Đường Đường càng nhìn tình huống trước mắt đã cảm thấy càng kỳ quái, nàng lặng lẽ lôi kéo Mạc Ngôn lui qua một bên, nhỏ giọng hỏi: “Bây giờ là một tình huống nào? Này đó hoàng đế đều không có chuyện gì làm sao? Bên này đã chết một hoàng đế, bọn họ cư nhiên đều đến phúng.”

 

“Sợ là mục đích của bọn họ cũng không có đơn giản như vậy, ngươi không cảm thấy kỳ quái sao? Hoàng thượng tin người chết mới vừa tuyên bố, hai nước hoàng đế liền đều tới kinh thành, bất kể là Vân quốc vẫn là Vũ quốc đô thành đều cự ly Vũ quốc coi như là ra roi thúc ngựa cũng phải non nửa tháng.” Mạc Ngôn trầm tư chỉ chốc lát, sau đó giương mắt nhìn về phía Đường Đường nói.

 

“Đối nga, dù cho cái kia Hiếu Tuyên đế là bởi vì hắn các gia thái hậu làm cho hắn sớm đến khám bệnh nặng hoàng thượng, vì thế sớm lên đường, như vậy Mộ Dung Kiền Dụ đâu? Hắn thế nào cũng nhanh như vậy đã tới rồi? Chẳng lẽ nói, khi hắn biết Vũ quốc nội loạn thời gian, cũng đã bắt đầu khởi hành hướng Vũ quốc truy đã tới?” Mạc Ngôn nói nhắc nhở tới Đường Đường, nàng nhất thời như là nghĩ rõ ràng cái gì tựa như.

 

“Công chúa anh minh. Về phần Hiếu Tuyên đế, nô tỳ cũng không nhận ra hắn sẽ bởi vì thái hậu một câu nói mà đã chạy tới.”

 

“Chẳng lẽ đám người kia vốn là muốn đã chạy tới nhân lúc cháy nhà mà đi hôi của ? Kết quả ở nửa đường thượng thời gian chúng ta bên này đã giải quyết chuyện này, cho nên bọn họ liền do nhân lúc cháy nhà mà đi hôi của biến thành phúng?” Đường Đường bừng tỉnh đại ngộ, nhất định là như vậy không sai, tất cả mọi người nhìn chằm chằm Vũ quốc này khối đại phì nhục, đôi mắt trông mong trông cậy vào nó gì thời gian có thể tứ phân ngũ liệt, hảo phân một chén canh.

 

“Rất có thể. Phỏng chừng đều là mang theo quân đội tới được, chỉ bất quá bây giờ quân đội đều trú đóng ở Vũ quốc biên cảnh.” Mạc Ngôn yên lặng gật đầu, sau đó quay đầu nhìn về phía trong đại điện, lúc này lại đã tới mấy người phi tần, hảo một trận khóc trời cướp .

 

Đường Đường nhìn trong đại điện tình huống một trận ác hàn, nàng lắc đầu nhỏ giọng hỏi Mạc Ngôn nói: “Chúng ta có thể trước lách người không? Ở đây ta ngốc không nổi nữa.”

 

“Công chúa, lại kiên trì một chút, chờ sở hữu hoàng thân quốc thích, đại thần hậu duệ quý tộc đều tế bái hoàn tất, có thể hồi tẩm cung nghỉ ngơi.”

 

“Cái gì? Sở hữu hoàng thân quốc thích đại thần hậu duệ quý tộc, đây chẳng phải là muốn ngốc một ngày?” Mạc Ngôn nói làm cho Đường Đường tâm nhất thời lạnh nửa đoạn, nàng bắt đầu yên lặng ở trong lòng vì mình kêu rên.

 

Người đang dưới mái hiên, không thể không cúi đầu, thế là, Đường Đường chỉ có thể nhận mệnh bị Mạc Ngôn đỡ lại đi tới đám kia hoàng tử hoàng tôn bên trong đám người.

 

Này vừa đứng đó là cho tới trưa, Đường Đường cảm giác hai cái đùi đều có chút phát run , lui tới người thấy nàng hoa cả mắt, bi vui mừng trong điện đốt cháy này hương nến nhô ra yên vụ nhạ được nàng nước mắt liên tục, biết đến đâu nàng là bị hương nến huân tới ánh mắt, không biết , còn tưởng rằng nàng là vì hoàng thượng tử mà thương tâm gần chết đâu.

 

Thật vất vả tới buổi trưa, Vũ Văn Vô Ky tựa hồ bận tâm tới Đường Đường trên lưng thương chưa khỏi hẳn, thế là đi tới bên người nàng làm cho nàng về trước cung nghỉ ngơi, có này lệnh đặc xá, Đường Đường nguyên bản khóc không ra nước mắt trên mặt nhất thời lộ ra mừng rỡ mỉm cười, mặc dù nàng này cười che giấu được vô cùng tốt, thế nhưng vẫn bị một mực yên lặng mặc quan sát đến của nàng hoàng hậu phát hiện.

 

Đường Đường ánh mắt cùng hoàng hậu ánh mắt chạm nhau, bị hoàng hậu hung hăng trừng liếc mắt một cái, ý bảo nàng chú ý mình đức hạnh. Đường Đường nhưng thụ được rồi này dối trá nữ nhân, phi thường kiêu ngạo trừng trở lại, sau đó nữu quá đầu kéo Mạc Ngôn liền hướng của mình tẩm cung phương hướng đi tới.

 

Hoàng hậu bị Đường Đường hồi trừng cái nhìn này tức giận đến không nhẹ, thế nhưng vướng vu mặt mũi, nhưng lại không tiện phát tác, chỉ có thể cố nhịn xuống . Nàng bởi vậy cũng phát hiện nhất kiện chuyện kỳ quái, đó chính là hiện tại Vũ Văn Giai Vinh tựa hồ cũng không thế nào tôn trọng nàng, thậm chí nói, hoàn toàn không có đem nàng để vào mắt .

 

Đường Đường mới ra bi vui mừng điện, ngay suy nghĩ muốn xuất cung đi xem Mộ Dung Hạo Minh, nàng nhất định phải trước mặt hỏi một chút hắn, tại sao muốn một người len lén chạy trốn.

 

Do dự một chút, nàng mở miệng đối bên người Mạc Ngôn nói: “Mạc Ngôn, ta… Ta hiện tại muốn làm một việc, ngươi có thể cùng ta không?”

 

Tựa hồ từ lâu xem thấu Đường Đường tâm tư, Mạc Ngôn không chút suy nghĩ liền trực tiếp nói: “Công chúa, bây giờ chính trực quốc tang, ngài vẫn là không nên muốn một mình xuất cung chuyện tình .”

 

Thứ 3 quyển thật nhiều thật nhiều soái ca ca a. 113

 

113(2152 tự )

 

“Thậm chí ngay cả tự do thân thể quyền cũng không có…” Đường Đường nói thầm một câu, trong lòng rất là bất mãn.

 

Mạc Ngôn không biết nàng đang nói thầm cái gì đó, hai người một đường không nói chuyện đi tới thiên hi cung.

 

Sớm ăn xong buổi trưa thiện lúc, Đường Đường nói muốn nghỉ ngơi một chút, liền một người ở tẩm bên trong phòng nằm. Mạc Ngôn không có đi quấy rầy Đường Đường.

 

Nguyên bản Đường Đường cũng không khốn, chỉ muốn nói nằm ở trên giường dù thế nào cũng so với đứng ở đó bi vui mừng điện bên trong hút này nguyên bảo ngọn nến vị đạo muốn thoải mái, ai ngờ nàng nằm nằm thế nhưng thực sự liền đang ngủ, này vừa cảm giác ngủ được cửu, mãi cho đến ban đêm cũng không có người qua đây gọi nàng rời giường.

 

Đợi được nàng tự nhiên lúc tỉnh, trời đã bôi đen .

 

“Mạc Ngôn…” Nàng đưa tay ra mời lại thắt lưng, mở miệng liền hô.

 

Lúc này theo ngoài cửa tiến tới một người cung trang nữ tử, Đường Đường nhớ kỹ nàng, nàng là kia mười hai cung nữ trung gian một, bởi vì nàng mi giữa có một rất nhỏ chí, cho nên nàng nhớ kỹ bộ dáng của nàng, nhưng là lại không lớn nhớ kỹ nàng ban đầu là bài đệ mấy tới .

 

“Hồi công chúa điện hạ, Mạc Ngôn cô nương nói có việc đi ra ngoài một chuyến, làm cho nô tỳ đến hầu hạ ngài.” Kia tiểu cung nữ tiến lên một bước đến thay Đường Đường thay y phục.

 

Đường Đường một bên mặc y phục, vừa có chút kỳ quái đang suy nghĩ, Mạc Ngôn có chuyện gì muốn đi làm mà không nói cho của nàng? Chẳng lẽ là bởi vì mình không cẩn thận đang ngủ, nàng không muốn đánh thức chính mình, cho nên mới một người đi sao?

 

Đợi được nàng mặc quần áo xong, lại tiến đến mấy người cung nữ vì nàng đem bữa tối bưng lên trác, không hề muốn ăn nàng ăn lung tung hai cái, mà bắt đầu có điểm tâm thần không yên chờ Mạc Ngôn trở về.

 

Nhưng mà, vẫn đợi được nguyệt thượng trung trời, hay là không có nhìn thấy Mạc Ngôn trở về đích thân ảnh, Đường Đường có chút ngồi không yên, nàng cũng không quản như vậy rất nhiều, liền trực tiếp hướng bi vui mừng điện chạy đi.

 

Chờ nàng đi tới bi vui mừng điện lúc, không nhìn tới Vũ Văn Vô Ky đích thân ảnh, hỏi phụ trách chuẩn bị bi vui mừng điện lý thủ tục dương đắc ý mới biết được, lúc này Vũ Văn Vô Ky đang ở ngự thư phòng cùng Trương Thanh Viễn còn có mấy người đại thần thương thảo chuyện trọng yếu.

 

Tùy tiện kéo một tiểu thái giám làm cho hắn mang theo chính mình đi tới cửa ngự thư phòng, hiện tại đêm đã khuya, theo cửa sổ miệng chiết bắn ra sáng ánh nến, Đường Đường bị canh giữ ở cửa thái giám ngăn ở ngoài cửa.

 

“Công chúa điện hạ, thái tử điện hạ bây giờ đang ở bên trong ngự thư phòng thương thảo đại sự, công chúa nếu là có chuyện trọng yếu, mong rằng ngày mai hơn nữa.”

 

“Tránh ra, ta muốn đi vào thấy thái tử ca ca có chuyện trọng yếu.” Đường Đường cũng mặc kệ nhiều như vậy, nàng giơ tay lên chính là một chút đem đáng ở trước mặt mình thái giám đẩy ra, kia thái giám biết Đường Đường thân phận, tự nhiên không dám liều mạng quấy nhiễu, Đường Đường một cước đạp ra ngự thư phòng đại môn, vừa nhấc mắt, liền gặp được ngồi ở ngự án tiền Vũ Văn Vô Ky.

 

“Giai Vinh, đã trễ thế này có chuyện gì không?” Đường Đường vừa mới xông vào ngự thư phòng, Vũ Văn Vô Ky liền mở miệng hỏi.

 

Đường Đường phóng mắt nhìn một chút trong ngự thư phòng mặt người, ngoại trừ Trương Thanh Viễn cùng Chu Triêu là người hắn quen biết, còn lại mấy người trường râu mép nam nhân nàng đều chưa từng thấy qua, chắc hẳn những người này chính là dương đắc ý trong miệng theo như lời đại thần trong triều đi.

 

“Mạc Ngôn không thấy, ta muốn đi tìm nàng.” Đường Đường đi thẳng vào vấn đề liền nói thẳng ra ý đồ của mình, nàng cũng mặc kệ nhiều như vậy. Kỳ thực, nàng vốn có muốn không biết sẽ Vũ Văn Vô Ky một tiếng, trực tiếp tự mình đi tìm , thế nhưng lại muốn muốn tự mình một người xuất động quả thực chính là biển rộng tìm kim, nàng căn bản không biết Mạc Ngôn đi nơi nào, cùng với tự mình đi tìm, còn không bằng tìm Vũ Văn Vô Ky, làm cho hắn phái người đi tìm kiếm khắp nơi.

 

“Mạc Ngôn sao lại đột nhiên không gặp? Nàng không có nói cho ngươi biết nàng đi nơi nào sao?” Vũ Văn Vô Ky cau mày nhìn về phía Đường Đường hỏi, tựa hồ đối với chuyện này hắn cũng cảm thấy thật kỳ quái.

 

“Nếu như nàng nói cho ta biết đi nơi nào, ta liền trực tiếp đi tìm nàng, cũng sẽ không tới quấy rầy ngươi. Thái tử ca ca, ngươi phái người cho ta tìm đi thôi.” Đường Đường có chút cấp nói, không biết vì sao, trong lòng của nàng đột nhiên có loại dự cảm bất tường. Mạc Ngôn không phải cái loại này không chu toàn toàn bộ người, nếu như không phải đột nhiên chuyện gì xảy ra, nàng chắc chắn sẽ không cứ như vậy biến mất không gặp . Thế nhưng, rốt cuộc là chuyện gì xảy ra đâu?

 

“Chu Triêu, ngươi dẫn người chung quanh tìm xem đi.” Vũ Văn Vô Ky nghe vậy, lập tức quay đầu hướng bên người Chu Triêu phân phó nói.

 

“Mạt tướng lĩnh mệnh.” Chu Triêu hai tay một củng, hướng Vũ Văn Vô Ky thi lễ một cái, sau đó đi ra ngoài cửa.

 

Đường Đường nhìn thấy Chu Triêu đi, nàng lại nhịn không được có chút ngạc nhiên nhìn về phía Vũ Văn Vô Ky hỏi: “Vừa, các ngươi đang thương lượng đại sự gì a?”

 

“Công chúa điện hạ, hậu cung không được tham chính, mong rằng công chúa chớ để hỏi đến.” Vũ Văn Vô Ky vừa muốn hướng Đường Đường nói lên bọn họ thảo luận đề, kết quả một chòm râu có chút trắng bệch cựu thần tử đứng ra chắp tay hướng Đường Đường khom lưng thi lễ một cái, sau đó cung kính nói.

 

“Tham chính? Nguyên lai là này chuyện hư hỏng, ngươi yêu nói hay không, ngươi không nói ta còn không muốn nghe đâu, chính các ngươi hao tổn tâm trí đi thôi, ta tìm Mạc Ngôn đi.” Đường Đường chẳng đáng biết biết miệng, sau đó hướng Vũ Văn Vô Ky làm một mặt quỷ, xoay người liền chạy ra khỏi ngoài cửa.

 

Mới ra môn, Đường Đường liền suy nghĩ, nếu hiện tại Mạc Ngôn không thấy, dù sao nàng cũng không chỗ ngồi đi tìm, phỏng chừng Chu Triêu muốn tìm nói, nhất định là trước theo trong cung bắt đầu tìm, nếu như là như vậy, như vậy nàng liền sáng mai đi ngoài cung tìm xem đi, thuận tiện đi xem có thể hay không đụng tới Mộ Dung Hạo Minh, nàng còn phải tìm hắn tính sổ đâu.

 

Trở lại tẩm cung ở trên giường lật qua lật lại đến sau nửa đêm, nàng mới miễn cưỡng ngủ. Một đêm không có Mạc Ngôn tin tức, ngày thứ hai sáng sớm nàng liền đã tỉnh, mở mắt ra liền là ngày hôm qua kia mấy người cung nữ qua đây hầu hạ của nàng, biết chắc hay là không có Mạc Ngôn tin tức, Đường Đường rửa mặt hoàn tất lúc, ăn điểm đồ ăn sáng, sau đó liền ra khỏi thiên hi cung.

 

Tuy rằng tìm không được cửa cung phương hướng, thế nhưng Đường Đường muốn, giống như hoàng cung đều hẳn là có mấy cái môn, cái gọi là đường đường đại lộ thông La Mã, chỉ cần theo một con đường đi tới hắc, tự nhiên có thể đi tới cửa cung .

 

Quả nhiên, đi đại khái nửa giờ hình dạng, Đường Đường liền thấy được cửa cung chỗ, thủ vệ binh lính tự nhiên nhận thức Đường Đường, từ đêm đó nàng đánh một trận thành danh lúc, tất cả mọi người thị nàng như rắn rết, chỉ e tránh không kịp, nàng bây giờ hình tượng chính là khoác da người, chuyên môn hút máu người yêu ma quỷ quái. Tuy rằng Vũ Văn Vô Ky lực áp loại này lời nói vô căn cứ ở trong cung truyền lưu, thế nhưng này đồn đãi như cũ là ở trong bóng tối không ngừng lan tràn.

 

Vì thế, đương Đường Đường xuất hiện ở cửa cung thời gian, không có một sĩ binh dám lên tiền lan của nàng lối đi.

 

Một đường thông suốt ra khỏi cửa cung, Đường Đường không quên quay đầu lại liếc mắt nhìn cửa cung thượng môn đầu, phát hiện trên đó viết cửa nam hai chữ, biết nơi này là hoàng cung nam diện đại môn.

 

Nếu như nàng không có phỏng chừng sai, chỗ ngồi này hoàng cung hẳn là cùng Bắc Kinh Tử Cấm thành giống nhau là xây ở kinh thành trung ương nhất . Nói như vậy, như vậy mặc kệ nàng theo cái kia môn đi ra ngoài, đều cũng có một cái thẳng tắp lộ thông đi ra bên ngoài phố chính.

 

Đường Đường lần trước tiến cung là từ đông môn nhập , hơn nữa còn là buổi tối, cho nên đối với kinh thành địa mạo gì gì đó hoàn toàn không có bán mao tiền khái niệm. Nàng một đường đi phía trước mặt đi, không bao lâu liền thấy được nàng đã từng kinh qua cái kia phố chính.

 

PS: xin cho phép mỗ Thiến yếu yếu tích xuất hiện một chút, cầu 【 kim bài 】 oa. Thật đáng thương, chưng bày đều chừng mấy ngày , cư nhiên kim bài mới như vậy mấy người, lệ chạy oa… Cảm tạ cấp xinh đẹp tống quá kim bài hôn nhẹ các, đàn sao một… Bò đi…

 

Thứ 3 quyển thật nhiều thật nhiều soái ca ca a. 114

 

114(2038 tự )

 

Đường Đường từ nhỏ đến lớn không có đi dạo quá nhai, ở hiện đại thời gian là không có cơ hội, đến nơi này cổ đại còn lại là không rảnh. Bây giờ thật vất vả tự mình một người ở chỗ này lưu đường cái, tự nhiên được hảo hảo đi dạo một chút.

 

Lúc này chính là sáng sớm, người đi trên đường phố cũng không tệ lắm. Mấy người sớm một chút sạp mặt trên thưa thớt ngồi vài người đang dùng bữa sáng. Nóng hầm hập bát cháo cùng bánh màn thầu bay nhàn nhạt thức ăn hương vị, nếu không phải Đường Đường ăn đồ ăn sáng ra môn, nhất định là muốn đi nếm thử này cổ đại quán ven đường.

 

Một đường đi phía trước mặt đi, thái dương chậm rãi mọc lên, bên cạnh cửa hàng đều lục tục mở cửa. Không ít tiểu thương đều thúc của mình buôn bán xa hướng trên đường đi tới, nhai đạo chậm rãi trở nên náo nhiệt lên.

 

Bởi vì là quốc tang, vì thế từng cửa hàng trước cửa đều lộ vẻ buồm trắng, người đi trên đường y phục nhan sắc đều rất trắng trong thuần khiết. Đường Đường đi dạo một đại đoạn cũng cảm giác không có ý nghĩa . Này cửa hàng bên trong bán gì đó đều hấp dẫn không được chú ý của nàng, thế là lại bắt đầu suy nghĩ Mạc Ngôn khả năng đi địa phương.

 

Dù sao Đường Đường đối này Vũ quốc kinh thành chưa quen thuộc, đối với Mạc Ngôn cũng không phải rất quen thuộc, nàng càng nghĩ, đáp án không được biết, thế là liền muốn khởi đi tìm Mộ Dung Hạo Minh, nàng nhất định phải hỏi hắn vì sao len lén chạy mất.

 

Nàng cũng không biết tại sao mình như vậy chấp nhất muốn biết Mộ Dung Hạo Minh trong lòng rốt cuộc là nghĩ như thế nào , nàng càng thêm không có khả năng biết, có thể, đây chỉ là nàng trong tiềm thức muốn gặp Mộ Dung Hạo Minh mượn cớ đi.

 

Nàng không rõ ràng lắm kinh thành địa hình, ngày hôm qua ở bi vui mừng điện lờ mờ nghe được Vũ Văn Vô Ky nói Mộ Dung Hạo Minh ở ở kinh thành đi bên trong quán, về phần đi quán ở nơi nào, nàng cũng không phải rất rõ ràng. Càng nghĩ, nàng quyết định tìm cá nhân hỏi đường.

 

“Lão bản, xin hỏi hành cung muốn đi như thế nào a?” Đường Đường tùy tiện đi vào một nhà tơ lụa điếm, hướng đang ở điểm hàng lão bản hỏi.

 

“Hành cung? Theo này nhận được vẫn đi tây vừa đi, đi tới ngoại ô liền thấy được.” Lão bản kia cũng không ngẩng đầu lên, một bên điểm hàng vừa nói.

 

“Tạ ơn lạp.” Đường Đường nói xong cũng chạy ra tơ lụa trang, sau đó hướng nhai đạo phía tây cuồn cuộn quá khứ.

 

Đại khái đi hẹn sao hơn bốn mươi phút, nàng rốt cuộc thấy được một dường như công viên đại môn như nhau kiến trúc, mặt trên lộ vẻ một uy nghiêm bảng hiệu, thư hẹn “Thanh duyệt hành cung” . Xem ra hẳn là chính là chỗ này.

 

Hành cung cửa có thị vệ nghiêm gia gác, bởi vì là sáng sớm, đảo là không có người nào ra vào.

 

Đường Đường trực tiếp đi tới đi cửa cung, để ý cũng không để ý kia thủ vệ thị vệ, trực tiếp liền đi vào bên trong. Kết quả, bị thị vệ một bả ngăn lại: “Người tới người phương nào?”

 

“Thanh Nhân công chúa.” Đường Đường nói, cứ tiếp tục muốn đi phía trước mặt đi.

 

“Đảm dám giả mạo công chúa, ta xem ngươi là không muốn sống, mau nhanh ly khai, ở đây không phải ngươi có thể tới địa phương, nếu không, đến lúc đó rước họa vào thân, có thể có ngươi nếm mùi đau khổ .” Thị vệ kia tự nhiên không tin Đường Đường nói, hắn khoát tay áo, liền chuẩn bị đem Đường Đường ầm đi.

 

Đường Đường biết mình một người như vậy chạy đến, bọn họ không tin thân phận của nàng cũng là có đạo lý , thế là cũng không cùng người thị vệ này cải cọ, liền xoay người ly khai.

 

Trong lòng nàng suy nghĩ, nếu như nàng tại đây đi cửa cung nháo bắt đi, dù sao ảnh hưởng không được tốt, coi như là xác nhận của nàng công chúa thân phận, phỏng chừng đến lúc đó Vũ Văn Vô Ky cũng sẽ bị nàng tức giận đến thổ huyết. Cái kia hoàng hậu một mực bên tai nàng cường điệu cái gì hoàng gia mặt, vậy được rồi, nàng liền vì bọn họ bảo toàn một lần hoàng gia mặt.

 

Ly khai hành cung đại môn, Đường Đường suy nghĩ bò tường đi vào. Thế là nàng theo hành cung góc tường vẫn hướng phía bắc diện đi, đi tới một bị thị vệ bỏ qua góc chết, sau đó đem bên hông thiết trảo thằng giải nhưng xuống tới, hướng tường viện thượng ném, sau đó dụng lực lôi kéo, xác định đã cố định lao cố , nàng dắt sợi dây thả người nhảy, liền đặt lên tường, một trong nháy mắt liền bò đến tường viện trên, sau đó nhảy vào hành cung nội.

 

Vào hành cung lúc, nàng không có vội vã lập tức đi tìm Mộ Dung Hạo Minh nơi ở, mà là núp trong bóng tối quan sát một chút này thị vệ tuần tra thời gian quy luật, sau đó mới từ góc tường đi tới, hướng hành cung trung gian đi đến.

 

Dọc theo đường đi nàng tả thiểm lại trốn, nhỏ nhắn xinh xắn đích thân khu không ngừng ở hoa cỏ từ trong qua lại không ngớt, tách ra này thị vệ ánh mắt.

 

Đường Đường phát hiện một việc, đó chính là này hành cung nội thị vệ quần áo trang điểm tựa hồ cùng Vũ quốc không lớn như nhau, như vậy, nói cách khác, này đó thị vệ rất có thể là Mộ Dung Kiền Dụ theo Tĩnh quốc mang tới thân vệ quân. Tuy rằng, nàng dường như ở Tĩnh quốc cũng không có thấy quá loại này y phục trang điểm thị vệ.

 

Càng tiếp cận hành cung trung ương, thủ vệ liền càng phát ra nghiêm mật. Đường Đường tâm băng rất chặt, nàng cũng không biết mình là đang sợ cái gì. Theo đạo lý, nàng là Tĩnh quốc thái hậu, muốn đi vào này hành cung, là không có bất luận cái gì không có phương tiện , thế nhưng vì sao lúc này nàng nhưng trái tim nhỏ phù phù, phù phù khiêu một không ngừng đâu?

 

Này hành cung bởi vì thi công là chuyên môn dùng để nghỉ hè hưu nhàn du ngoạn , vì thế toàn bộ hành cung thiết kế phong cách phi thường chú trọng lâm viên thiết kế, Đường Đường nếu như đi quá Tô Châu lâm viên, khẳng định liền sẽ cảm thấy này hành cung thiết kế hơi cụ Tô Châu Giang Nam cái loại này lâm viên phong cách. Đình đài lầu các lả lướt, tiểu kiều nước chảy róc rách, cây cỏ xanh um tươi tốt, phi thường tĩnh dật, là một thích hợp nghỉ ngơi lấy lại sức địa phương tốt.

 

Đường Đường vẫn đi phía trước mặt bước đi, thẳng đến đi tới một bên hồ, giữa hồ nội sửa một to như vậy chòi nghỉ mát, theo bên hồ đi thông giữa hồ trong lúc đó thi công một tòa thật dài hành lang gấp khúc, hành lang gấp khúc mộc trụ thượng điêu khắc long phượng trình tường đồ án.

 

Đình giữa hồ nội, xa xa liền nhìn thấy một bạch y nam tử ở đánh đàn, bởi vì cự ly quá xa, thả là đưa lưng về phía Đường Đường , vì vậy nàng nhìn không thấy người nọ mặt. Bất quá, liền bóng lưng đến xem, người nọ nhất định là Mộ Dung Hạo Minh.

 

Tiếng đàn du dương lâu dài, truyền vào Đường Đường lỗ tai, làm cho nàng này không có bao nhiêu âm nhạc tế bào nhỏ bé nghe xong đều cảm thấy rất cảm động.

 

Không có bất kỳ dư thừa tìm cách, Đường Đường nhắc tới làn váy ngay lập tức hướng đình giữa hồ chạy tới. Làm cho nàng cảm thấy kỳ quái chính là, ngoại vi thủ vệ như vậy nghiêm mật, vì sao đến nơi này trung tâm đoạn đường, nhưng trái lại không gặp một người thị vệ ? Chẳng lẽ nói, là bởi vì Mộ Dung Hạo Minh không muốn người khác quấy rầy hắn sao?

 

Càng là tới gần kia xóa sạch thân ảnh màu trắng, Đường Đường tâm tình lại càng hưng phấn, nàng đầu trung diễn luyện một vạn biến muốn thế nào cùng Mộ Dung Hạo Minh tính sổ, đi thẳng tới phía sau hắn, nàng tâm tình kích động mới hơi chút bình phục một điểm.

 

“Hừ, ngươi cư nhiên dám len lén chạy trốn, bị ta bắt được đi.” Đường Đường một chạy đến phía sau hắn, liền thân thủ bắt được bờ vai của hắn, lớn tiếng nói.

 

Thế nhưng, người nọ nhưng cũng không có lập tức trở về ứng với Đường Đường, cũng không có bị lại càng hoảng sợ.

 

Một lát, Đường Đường mới nhìn đến cái kia thân thể chủ nhân mặt.

 

Cạc cạc cạc…

 

Nhận lầm người…

 

“Công chúa tựa hồ nhận lầm người.” Đó là hé ra tuyệt mỹ mặt, gương mặt đó nàng ngày hôm qua ở bi vui mừng điện thời gian gặp qua, nàng còn nhớ mang máng, tên của hắn là Hiên Viên Trần Dật.

 

Thế nhưng, hắn cư nhiên liếc mắt một cái liền nhận ra nàng là công chúa, nàng nhớ kỹ ngày hôm qua bọn họ cũng không có tương hỗ chào hỏi a.

 

Thứ 3 quyển thật nhiều thật nhiều soái ca ca a. 115

 

115(2002 tự )

 

“Ngươi nhận thức ta?” Đường Đường có chút vô cùng kinh ngạc nhìn trước mắt này lớn lên so với nữ nhân xinh đẹp hơn nam nhân.

 

“Đại danh đỉnh đỉnh Thanh Nhân công chúa, trẫm lại sao lại không nhận ra.” Màu hồng sắc môi hơi a khai, khóe miệng đi lên nhếch lên, lộ ra một tà mị mỉm cười.

 

Đường Đường nhìn nụ cười của hắn, cảm giác mình thoáng cái đã bị hắn hấp dẫn ở, hắn hẹp dài mắt phượng nội trong trẻo đôi mắt dường như trong bóng đêm ánh sáng ngọc sao kim, làm cho không người nào có thể dời mở mắt.

 

“Ngươi lớn lên thật xinh đẹp, so với Mộ Dung Hạo Minh đều đẹp.” Đường Đường ánh mắt có chút mơ màng nhìn Hiên Viên Trần Dật, tay nhỏ bé lại không tự chủ được đi phủ gương mặt hắn, tựa hồ muốn đi cảm thụ một chút kia trắng nõn không rảnh da thịt có hay không dường như trong tưởng tượng giống như nhẵn nhụi mềm nhẵn.

 

“Mộ Dung Hạo Minh? Tĩnh quốc lục vương gia sao?” Hắn tựa hồ cũng không ngại Đường Đường lấy hắn cùng người khác tương đối, chỉ là khóe miệng dáng tươi cười tiếp tục lan tràn.

 

“Đúng vậy, hắn lớn lên cũng rất đẹp đâu, bất quá không có ngươi đẹp.” Rất nghiêm túc gật gật đầu, tay nhỏ bé cuối cùng chạm tới kia tơ lụa bàn mềm nhẵn da thịt, thế nhưng, cùng Đường Đường trong tưởng tượng ấm áp không giống với, da thịt của hắn là như vậy lạnh lẽo, dường như ngàn năm hàn băng ở trong cơ thể hắn huyết quản chạy giống như, nhiệt độ tiếp cận dưới 0.

 

Nhíu mày, Đường Đường bị kia băng lãnh xúc cảm kích thích được rút tay trở về, nàng kỳ quái hỏi: “Vì sao mặt của ngươi như thế băng lãnh?”

 

“Công chúa lòng hiếu kỳ tựa hồ rất nặng chút.” Hiên Viên Trần Dật không trả lời Đường Đường vấn đề, hắn ngược lại là nhíu mày hỏi ngược lại: “Trẫm tương đối hiếu kỳ chính là, công chúa là như thế nào vào khỏi hành cung trong vòng, lại có gì phải làm sao đâu?”

 

“Ách… Cái kia… Ta…” Đường Đường nhấp hé miệng môi, cư nhiên không biết nên trả lời như thế nào . Nàng ở trong lòng thầm mắng chính mình một câu ngu ngốc, nàng cư nhiên quên mất, này hành cung trong vòng thế nhưng ở hai nước hoàng đế, nàng thế nào liền quên mất trước đó vấn an Mộ Dung Hạo Minh là ở nơi đó một bên lại xông tới đâu?

 

“Thế nào?” Hiên Viên Trần Dật đem mặt đột nhiên tiến đến Đường Đường trước mặt, Đường Đường tựa hồ cũng có thể nhìn thấy hắn kia ngưng bạch da nhẵn nhụi thượng này trong suốt lỗ chân lông.

 

“Không thế nào, ta… Trái tim của ta vì sao đột nhiên khiêu được thật nhanh?” Máy móc lắc đầu, Đường Đường rất thẳng thắn hướng Hiên Viên Trần Dật nói ra chính mình lúc này cảm thụ.

 

Đúng vậy, nàng không chỉ là trái tim khiêu rất mau, hơn nữa, trên mặt cũng chậm chậm nhuộm nổi lên một tầng đỏ ửng. Đôi mắt to xinh đẹp ngập nước nhìn trước mắt trích tiên giống như nam tử, hồ phong đưa hắn tóc dài nhẹ nhàng vén khởi, phật quá nàng đẹp gương mặt, có điểm ngứa , nhạ được nàng toàn thân khẽ run lên.

 

“Hiếu Tuyên đế hảo lịch sự tao nhã, như vậy mỹ cảnh ngày cưới, ở đây trong hồ đánh đàn, mỹ nhân làm bạn, hảo không thoải mái.” Ngay hai người bốn mắt tương đối là lúc, đột nhiên một thanh âm quen thuộc truyền vào Đường Đường trong tai, nàng lập tức theo mơ màng trung phục hồi tinh thần lại, vừa định quay đầu đi nhìn người nói chuyện, lại bị Hiên Viên Trần Dật bàn tay to một bả khấu ở đầu của nàng, mềm mại mà băng lãnh cánh môi thiếp chiếm hữu nàng thiểm tránh không kịp phấn môi, làm cho ánh mắt của nàng trong nháy mắt trừng được thật to .

 

“Ngô…” Nàng vừa định đẩy ra hắn, thế nhưng liền như vậy trong nháy mắt, hắn băng lãnh trắng mịn đầu lưỡi nhẹ nhàng cạy mở của nàng hàm răng, mang theo nào đó làm cho người ta không thể kháng cự mị hoặc đem của nàng thần chí trong nháy mắt mê hoặc.

 

Ngay Đường Đường không tự chủ trầm luân tại nơi thâm thúy mà băng lãnh hôn môi trong lúc, Hiên Viên Trần Dật khóe miệng đột nhiên dật ra vẻ tà mị dáng tươi cười, một tay lấy nàng nhẹ nhàng đẩy ra, sau đó ánh mắt nhìn về phía vừa đi vào chòi nghỉ mát nội Mộ Dung Hạo Minh.

 

“Lục vương gia sáng sớm đến tận đây, không biết có gì phải làm sao đâu?” Hiên Viên Trần Dật đang khi nói chuyện, nhìn thấy Mộ Dung Hạo Minh bởi vì vừa nhìn thấy kia hương diễm một màn mà có chút hơi đỏ lên mặt, khóe miệng dáng tươi cười không tự chủ lại phóng đại vài phần.

 

Con tôm? Lục vương gia? Đó không phải là Mộ Dung Hạo Minh sao?

 

Đường Đường trong nháy mắt khôi phục thần chí, nàng chợt vừa quay đầu, chống lại Mộ Dung Hạo Minh cặp kia sạch sẽ con ngươi, trong lúc nhất thời, trong óc ông vừa vang lên, trên mặt lộ ra một đáng yêu dáng tươi cười.

 

Nàng thoáng cái chạy đến Mộ Dung Hạo Minh bên người, cầm lấy tay hắn đã nói nói: “Ta đang muốn đi tìm ngươi, ngươi thế nhưng chính mình đã tới rồi. Cái này nhìn ngươi chạy trốn nơi đâu.”

 

Mộ Dung Hạo Minh đại khái thật không ngờ cô gái này dĩ nhiên là Đường Đường, sắc mặt của hắn do bắt đầu xấu hổ trở nên có chút vô cùng kinh ngạc, nhưng rất nhanh trong mắt liền hiện lên một tia làm cho không người nào có thể phát hiện không vui vẻ.

 

“Gặp qua thái hậu.” Mộ Dung Hạo Minh lui về phía sau một bước hướng Đường Đường khẽ vuốt càm gật gật đầu, trên mặt của hắn đã khôi phục lại nhất quán vân đạm phong khinh.

 

“Ngươi tại sao muốn len lén trốn? Ta lại không nói ta không tha ngươi đi .” Đường Đường không để ý có người ngoài ở đây, nàng lại tiến lên một bước nắm Mộ Dung Hạo Minh cánh tay phe phẩy nói.

 

“Thỉnh thái hậu tự trọng.” Mộ Dung Hạo Minh lần thứ hai lui về phía sau một bước, cùng Đường Đường giữ vững một đoạn tương đương cự ly, ánh mắt của hắn thủy chung không có nhìn Đường Đường liếc mắt một cái, mà là nhìn chằm chằm vào Hiên Viên Trần Dật mặt.

 

“Trẫm làm nghe thấy Tĩnh quốc thái hậu tính tình dũng cảm không bị cản trở, hôm nay vừa thấy, quả thực như vậy, lục vương gia cùng thái hậu mẹ con tình thâm, trẫm rất là cảm động a.” Hiên Viên Trần Dật mặt mang mỉm cười nhìn trước mắt hai người, ngữ khí hơi trêu chọc nói.

 

Nhiên, lời vừa nói ra, Mộ Dung Hạo Minh sắc mặt nhất thời trở nên có chút khó coi, hắn tuy rằng cực lực đè nén chính mình nội tâm khó chịu, thế nhưng nắm chặt nắm tay các đốt ngón tay chỗ rõ ràng có chút hơi trắng bệch.

 

Đường Đường không rõ Hiên Viên Trần Dật ý có điều chỉ, nàng chỉ quay đầu nhìn Hiên Viên Trần Dật nói: “Ngươi trước chớ xen mồm, ta hỏi lời của hắn vẫn chưa trả lời đâu.”

 

Nghe được Đường Đường làm cho mình im miệng, Hiên Viên Trần Dật cùng Mộ Dung Hạo Minh đều là hơi sửng sờ, một lát, Hiên Viên Trần Dật trước ha ha phá lên cười: “Như vậy, trẫm liền rời đi trước một chút, làm cho nhị vị có thể mượn một bước nói chuyện.”

 

Lời vừa mới dứt, liền nhìn thấy một đạo bóng trắng theo hai người trước mắt bay qua, trực tiếp rơi xuống dừng ở bên hồ thượng mềm kiệu thượng. Lại quay đầu lại nhìn Hiên Viên Trần Dật nguyên bản ngồi chỗ ngồi, đã rỗng tuếch.

 

“Hắn… Hắn… Hắn là quỷ sao? Hắn cư nhiên sẽ phi…” Đường Đường chỉ vào đã không chỗ ngồi nghẹn họng nhìn trân trối, vô pháp tin tưởng mình ánh mắt vừa nhìn thấy tất cả.

 

“Đều nói Hiếu Tuyên đế thân hữu thần công, bây giờ xem ra, nói thế không chỉ là lời đồn.” Mộ Dung Hạo Minh cũng bị vừa một màn khiến cho âm thầm kinh hãi.

 

“Thần công? Đó không phải là khinh công sao? Trong ti vi mặt luôn xuất hiện , bất quá, không nghĩ tới thật là có này võ công.” Đường Đường nhớ tới ở trong ti vi mặt xem qua này võ công cao cường người thường xuyên chính là bay trên trời đến bay đi, bây giờ ở trong hiện thực nhìn thấy này võ công, xác thực rất vô cùng kinh ngạc, bất quá vô cùng kinh ngạc qua đi, tâm tình cũng rất nhanh liền bình phục.

 

Thế nhưng trong lòng hắn có một việc cảm thấy rất kỳ quái, cái kia Hiên Viên Trần Dật không thể đi lộ lại có thể phi, đây rốt cuộc là chuyện gì xảy ra đâu?

 

Còn có hắn toàn thân băng lãnh, thể chất của hắn thực sự là khác hẳn với thường nhân.

 

Thứ 3 quyển thật nhiều thật nhiều soái ca ca a. 116

 

116(2053 tự )

 

“Khinh công? Ti vi? Chẳng lẽ ngươi biết hắn đây là cái gì võ công?” Đối với Đường Đường vừa bạo ra tới hai tân từ, Mộ Dung Hạo Minh tỏ vẻ ra khỏi không rõ, hắn có chút ngạc nhiên quay đầu nhìn về phía Đường Đường.

 

“Không biết.” Khoát khoát tay, Đường Đường không muốn lại nói thêm cái gì đem thân phận chân thật của mình khiến cho Mộ Dung Hạo Minh hoài nghi. Mộ Dung Hạo Minh nhiều thông minh a, đem hắn bắt lại đều có thể làm cho hắn cấp chạy thoát, nàng cũng không dám lại nói gì sai .

 

“Nếu như thế, như vậy bản vương liền xin được cáo lui trước . Nơi đây rốt cuộc là nước hắn quân vương ngủ lại hành cung, thái hậu vẫn là chớ để ở lâu, để tránh khỏi đưa tới không phải chê.” Thấy Đường Đường không muốn tiết lộ, Mộ Dung Hạo Minh cũng không miễn cưỡng,, hắn nói, hướng Đường Đường khẽ vuốt càm, sau đó làm một ấp, liền xoay người chuẩn bị ly khai.

 

“Uy, như ngươi vậy tử đã đi lạp? Ta chuyên môn tới tìm ngươi đâu.” Đường Đường nghe được Mộ Dung Hạo Minh phải đi, lập tức mặc kệ , nàng một bả chạy đến trước mặt hắn, chặn đường đi của hắn.

 

“Thái hậu tìm đến bản vương, có chuyện gì quan trọng?” Nghe được Đường Đường nói là tìm đến mình , Mộ Dung Hạo Minh thân hình một hồi, hắn chậm rãi ngẩng đầu nhìn về phía Đường Đường, trong mắt toát ra một loại Đường Đường xem không hiểu thần sắc, không biết là hỉ vẫn là buồn, kia thần sắc thoáng qua tức thệ, sau đó trên mặt lại nhớ tới một bộ vân đạm phong khinh bộ dáng.

 

“Ngươi nói cho ta biết, hoàng thượng đến Vũ quốc làm cái gì? Không chỉ nói là chuyên môn cho ta phụ hoàng đến phúng , ta nhưng không tin như vậy chuyện ma quỷ.” Đường Đường thu liễm một chút tâm thần, đem chính mình nghi vấn trong lòng hỏi lên.

 

Ngày hôm qua nàng liền cùng Mạc Ngôn nghiên cứu quá bọn họ tới đây Vũ quốc động cơ, tuy rằng đã đoán được một thất thất bát bát, thế nhưng nàng còn là muốn chứng thực một chút các nàng đoán được đế có phải hay không chính xác .

 

“Như vậy thái hậu nghĩ sao?” Mộ Dung Hạo Minh không trả lời vấn đề của nàng, mà là lựa chọn hỏi lại.

 

Đường Đường cũng không tức giận hắn như vậy hỏi lại thái độ, chỉ mỉm cười, có chút tự tin nói: “Ta biết, các ngươi tất cả mọi người ngóng nhìn Vũ quốc nội loạn, ngao cò tranh nhau ngư ông đắc lợi thôi. Đáng tiếc, của các ngươi tính toán muốn rơi vào khoảng không, hiện tại thái tử ca ca đã ổn định đại cục, sự tình sẽ không hướng các ngươi sở hi vọng phương hướng đi phát triển.”

 

“Thật không? Kia bản vương trước hết chúc mừng thái tử điện hạ rồi.” Mộ Dung Hạo Minh nghe vậy, chân mày nhẹ nhàng một điều, sau đó cong lên khóe miệng cười nói.

 

“Vậy ta trước hết thay thái tử ca ca cám ơn của ngươi chúc mừng. Nói trở về, các ngươi chuẩn bị lúc nào hồi Tĩnh quốc? Không phải là phải chờ tới thái tử ca ca đăng cơ mới trở về đi?” Đường Đường khoát khoát tay, đối với hắn trong miệng theo như lời chúc mừng lơ đễnh. Nàng biết hắn không phải thật tâm , bất quá, trước mặt hắn “Thật không” hai chữ này làm cho lòng của nàng chìm một chút.

 

Hắn như vậy hỏi lại nàng sẽ là có ý gì đâu?

 

Thật không?

 

Hỏi rất hay tượng hắn biết sự tình lại đột nhiên xuất hiện mặt khác chuyển cơ giống như.

 

Duyệt vương bây giờ mất tích, trong tay hắn còn nắm có trọng binh, nếu như nói hắn lúc này đột nhiên giở mặt mang theo quân đội đột kích, như vậy khẳng định liền còn có thể đầu một hồi trận đánh ác liệt muốn đánh. Thế nhưng, ngày đó ban đêm Đường Đường nhớ kỹ mình đã đem Duyệt vương trong lòng kết mở ra a, hắn đoạn sẽ không làm như thế mới đúng. Như vậy, Mộ Dung Hạo Minh vừa nói “Thật không?” Hai chữ vừa chỉ cái gì đâu?

 

Càng nghĩ, trong lúc nhất thời nàng cũng nghĩ không thông. Cùng Mộ Dung Hạo Minh tựa hồ cũng không có cái gì nói hảo thuyết. Hôm nay muốn gặp đến mục đích của hắn đã đạt đến, tuy rằng hai người nói chuyện không nhiều lắm, thế nhưng cùng xuất hiện cũng không ít, Đường Đường nhìn mặt trời mới mọc lúc này đã đeo tới đỉnh đầu tả phía trước, muốn canh giờ không còn sớm, tiếp qua hai ba giờ sau phỏng chừng đi ra buổi trưa. Tuy rằng nàng ở trong cung bất quá là một kẻ chạy cờ một trăm bàn vai, thế nhưng nhưng cũng vô cùng quan trọng. Nguyên nhân chủ yếu vẫn là Vũ Văn Vô Ky hiện tại phi thường tín nhiệm nàng, vì thế, sự tồn tại của nàng phi thường then chốt.

 

“Cụ thể khi nào về nước, hoàng huynh còn tạm chưa quyết định, hôm qua thụ Vân quốc Hiếu Tuyên đế mời, ngắm hoa yến chậm lại đến tháng này hạ tuần, hi vọng hoàng huynh có thể đi trước Vân quốc ngắm hoa, vì thế, nếu như quyết định ly khai Vũ quốc, có lẽ sẽ lúc trước hướng Vân quốc, lúc mới vừa rồi hồi Tĩnh quốc.” Mộ Dung Hạo Minh nói, tách ra Đường Đường chống đỡ hắn đi lộ tay, nghiêng đi thân theo trước mặt nàng đi tới hành lang gấp khúc thượng.

 

“Của các ngươi hành trình nhưng thật ra an bài rất mãn . Được rồi, ta về trước cung đi, phụ hoàng từ nay trở đi táng nhập hoàng lăng, đến lúc đó đó là thái tử ca ca đăng cơ đại điển, ta khả năng còn phải ở chỗ này ngốc năm ngày mới có thể ly khai.” Đường Đường cũng không biết vì sao chính mình phải đem sắp xếp hành trình nói cho cấp Mộ Dung Hạo Minh, kỳ thực nàng bao nhiêu muốn Mộ Dung Hạo Minh yêu cầu nàng theo chân bọn họ cùng đi Vân quốc tham gia cái kia cái gì ngắm hoa yến. Trong lòng nàng đối cái kia Hiếu Tuyên đế Hiên Viên Trần Dật cũng là tràn ngập tò mò, bao nhiêu muốn cùng hắn tiếp xúc một chút, hiểu rõ hơn võ công của hắn là thế nào luyện thành .

 

“Cung tiễn thái hậu.” Mộ Dung Hạo Minh nghe được Đường Đường nói nàng phải về cung , nguyên vốn định nên rời đi trước cước bộ đột nhiên dừng lại, sau đó nghiêng thân cấp Đường Đường nhượng xuất một con đường, làm cho nàng rời đi trước.

 

Thấy Mộ Dung Hạo Minh rõ ràng không muốn làm cho mình ở ở đây nhiều ngốc một chút, Đường Đường mũi chẳng đáng hừ một tiếng, sau đó thở phì phì hướng trên bờ đi đi.

 

Nàng vừa đi, trong lòng một bên căm giận muốn, đi chơi nhi cư nhiên không mang theo thượng ta, thực sự là ghê tởm.

 

Mộ Dung Hạo Minh tự nhiên biết Đường Đường trong lòng không thoải mái, bất quá hắn như trước không nói thêm gì, chỉ lẳng lặng nhìn nàng kia tiêm gầy bóng lưng, trong đầu không biết suy nghĩ cái gì đông tây.

 

Đường Đường đi ra ngoài thời gian không có án đường cũ phản hồi leo tường đi ra ngoài, nàng lựa chọn nghênh ngang tiêu sái cửa chính đi ra ngoài, nàng muốn cho kia thủ vệ thị vệ nhận rõ sở thân phận của nàng, cũng may lần sau tới nữa bên này thời gian sẽ không bị lan ở bên ngoài.

 

Quả nhiên, kia thủ vệ thị vệ nhìn thấy Đường Đường theo hành cung bên trong đi ra, thiếu chút nữa cả kinh tròng mắt không điều đi ra, nàng rất đắc ý tiêu sái đến thị vệ kia trước mặt nói: “Hiếu Tuyên đế làm cho ta cho ngươi biết, ngươi là một trung thực thủ vệ người, hắn rất kính trọng ngươi.”

 

Thị vệ kia nghe vậy, sắc mặt trở nên có chút không biết phải làm sao, một bộ ngây ra như phỗng hình dạng.

 

Đường Đường không biết hắn là kinh thành này phúc đức hạnh vẫn là dọa thành này phúc đức hạnh , cũng không để ý tới nữa hắn, chỉ lầm lũi tiêu sái con đường của mình, sau đó rời đi .

 

Chờ nàng dựa theo đến lúc lộ trở lại hoàng cung thời gian, đã nhanh đến giữa trưa. Nàng vừa vào thiên hi cung môn, liền nghe đến một tiểu cung nữ nói cho nàng biết, Mạc Ngôn đã trở về.

 

Biểu hiện trên mặt vui vẻ, Đường Đường rất nhanh hướng Mạc Ngôn gian phòng chạy tới.

 

Chỉ thấy lúc này Mạc Ngôn trắc nằm ở trên giường, mặt hướng nội, trên người đang đắp hơi mỏng chăn, không biết là phủ đang ngủ.

 

Đường Đường đi tới bên giường, vỗ nhẹ nhẹ phách Mạc Ngôn vai, không có nửa điểm phản ứng. Thế là nàng lại đẩy Mạc Ngôn thân thể, kết quả Mạc Ngôn quay mặt lại, Đường Đường đã gặp nàng bộ dáng kia thời gian, nhất thời sợ đến sắc mặt một bên.

 

“Mạc Ngôn, ngươi làm sao vậy? Là có người hay không khi dễ ngươi? Nói với ta, ta thay ngươi giết hắn.” Lúc này Mạc Ngôn hai mắt sưng được cùng hạch đào tựa như, nước mắt ràn rụa vết, mũi cũng là hồng hồng , nhìn ra được nàng khóc thật lâu, hơn nữa khóc được rất thương tâm.

 

Thứ 3 quyển thật nhiều thật nhiều soái ca ca a. 117

 

117(2049 tự )

 

Nếu như không phải xảy ra thiên đại chuyện tình, dựa theo Mạc Ngôn tính cách, là tuyệt đối sẽ không rơi nước mắt được lợi hại như vậy . Đường Đường tự từ khi biết Mạc Ngôn bắt đầu, liền chẳng bao giờ thấy nàng khóc quá, ngay cả lần đó nàng bị sơn tặc cấp vũ nhục, cũng không có thấy nàng rụng quá một giọt nước mắt. Bây giờ nàng nhưng khóc được lợi hại như vậy, thật không biết là xảy ra hạng đại sự.

 

“Mau nói cho ta biết a, rốt cuộc đã xảy ra chuyện gì, là có người hay không khi dễ ngươi, nếu là như vậy, ta nhất định báo thù cho huynh.” Một lát, Mạc Ngôn đều không có trả lời Đường Đường, điều này làm cho Đường Đường càng thêm lo lắng, nàng đẩy Mạc Ngôn vai, vội vàng hỏi.

 

“Không… Không có chuyện gì, công chúa yên tâm, không ai khi dễ nô tỳ.” Lắc đầu, Mạc Ngôn cuối cùng là mở miệng nói , nhưng là thanh âm của nàng hảo khàn khàn, đó có thể thấy được, nàng là đã khóc đã lâu rồi.

 

“Không ai khi dễ ngươi, vậy sao ngươi khóc thành này phúc đức hạnh?” Đường Đường không tin, nàng tiếp tục hỏi tới.

 

“Công chúa, mời không nên lại truy cứu , nô tỳ nói qua, không có phát sinh bất cứ chuyện gì.” Ở Đường Đường truy vấn hạ, Mạc Ngôn nhưng lựa chọn tiếp tục cắn răng không nói. Cũng không phải nàng không muốn nói, mà là nàng cảm thấy sự tình có chút khó có thể mở miệng mà thôi.

 

“Đi, mỗi người đều có của mình ẩn tư quyền, ngươi thực sự không muốn nói, vậy ta cũng là không ép hỏi ngươi. Bất quá, ta vốn cho là, chúng ta trong lúc đó là không có bất luận cái gì nói không thể nói, bây giờ nghĩ lại, là ta quá một sương tình nguyện .” Đường Đường nói, theo bên giường đứng dậy, kỳ thực trong lòng hắn, chỉ muốn nhìn thấy Mạc Ngôn bình an trở về, cũng đã an tâm.

 

“Công chúa…” Mạc Ngôn nghe Đường Đường vừa nói như vậy, trái lại trong lòng có chút không dễ chịu , nàng từ trên giường ngồi dậy, hoán ở làm bộ phải ly khai Đường Đường.

 

“Chuyện gì?” Quay đầu, Đường Đường biết, Mạc Ngôn là chuẩn bị đem sự tình cho nàng công đạo rõ ràng.

 

“Này khi dễ của ta sơn tặc, bị ta thân thủ đều giết đi.” Trầm mặc một lát, Mạc Ngôn rốt cuộc công đạo rõ ràng nàng đêm qua hướng đi của.

 

Nguyên lai, ngày hôm qua buổi trưa, nàng cùng Đường Đường cùng nhau theo bi vui mừng điện hồi thiên hi cung thời gian, ở trên đường bị một tiểu thái giám đụng phải một chút, nhưng là không có để ý, chờ nàng trở lại thiên hi cung lúc, nhưng phát hiện mình bên hông chẳng biết lúc nào bị người tắc một tờ giấy. Mạc Ngôn võ công tuy rằng không phải đỉnh cấp , thế nhưng cũng không có khả năng bị người gần người tắc đông tây ở đai lưng thượng mà không biết sao? Nàng bỗng nhiên nhớ lại cái kia đụng vào hắn tiểu thái giám, chắc hẳn, kia tờ giấy đó là khi đó tắc đi vào.

 

Len lén đem tờ giấy triển khai vừa nhìn, mặt trên viết ngoáy viết mấy chữ, viết: “Sơn tặc bị bắt, muốn báo thù, tốc tới kinh thành liễu nguyệt hạng.”

 

Nhìn thấy tin tức này, trong lòng nàng hoảng hốt, vốn định cùng Đường Đường thương lượng chuyện này , nàng lại sợ sự tình có gạt, đến lúc đó sẽ liên lụy đến Đường Đường. Nếu là bỏ mặc, trong lòng nàng cái kia khắc cốt ghi xương cừu hận rồi lại không được báo chi, trái lo phải nghĩ lúc, nàng quyết định một mình đi trước.

 

Thế là, nàng liền đợi được Đường Đường ngủ say lúc mới vừa rồi ly khai.

 

Đi tới ở vào kinh thành nam khu liễu nguyệt hạng, nàng bị một đứa bé gọi lại, sau đó dẫn nàng liền hướng một tòa nhà lớn nội đi đến. Nàng vừa mới tiến cửa đại môn, đại môn liền bị chăm chú đóng cửa. Thấp thỏm trong lòng hướng nội đi đến, tiến vào phòng khách lúc, nàng bị hết thảy trước mắt đều sợ ngây người.

 

Trong đại sảnh này không có bất kỳ tọa ỷ băng ghế, chỉ có mười mấy đại hán bị sợi dây buộc treo ngược ở trong phòng, phương diện này mặc dù lớn bộ phận người Mạc Ngôn đều không có quá nhiều ấn tượng, thế nhưng có một người hóa thành tro bọn ta có thể nhận ra. Người kia liền là bọn hắn ở hồi Vũ quốc trên đường đụng tới đám kia sơn tặc đại đương gia.

 

Mạc Ngôn nhìn thấy người này, tình tự đột nhiên không khống chế được, hoàn toàn không có năng lực đi phân tích bọn họ tại sao phải ở chỗ này, cũng sẽ không suy nghĩ đây là người nào an bài .

 

Đi tới kia đại đương gia trước mặt, hắn bị treo ngược được không tính là rất cao, chân vừa lúc tới Mạc Ngôn tất cái chỗ, rất hiển nhiên, kia bố trí đây hết thảy người là muốn nếu như treo ngược được quá cao, Mạc Ngôn đến lúc đó hạ thủ không lớn phương tiện.

 

Lúc này kia đại đương gia toàn thân đều là vết thương, nặng nhất vết thương đều có thể nhìn thấy um tùm bạch cốt.

 

Mạc Ngôn nhìn thấy hắn, hai mắt nhất thời đỏ đậm, kia đoạn dường như luyện ngục giúp hồi ức chợt dũng hướng trong đầu nàng, làm cho nàng kỷ muốn tan vỡ. Đã từng ở trong đầu diễn luyện qua một vạn biến phải như thế nào trả thù này đó thương tổn quá người của nàng, dùng thế nào tàn nhẫn nhất ác độc thủ đoạn để đối phó bọn họ. Bây giờ, bọn họ kể hết đều bị cột vào trước mặt nàng, mà nàng lại ngoại trừ buồn nôn, vẫn là buồn nôn.

 

Bọn họ kia đáng ghê tởm sắc mặt làm cho nàng liền xem bọn hắn liếc mắt một cái đều sẽ cảm thấy ô uế hai mắt của mình, dưới tình huống như thế, nàng có cần dùng thế nào biện pháp đến đưa bọn họ đã từng ban cho của nàng đau xót toàn bộ trả cho bọn hắn.

 

Nàng quay đầu đi, nhìn thấy gian phòng một góc để các loại hình cụ, rất hiển nhiên, đây là cái kia an bài trận này báo thù hành động người thay nàng trước đó chuẩn bị xong . Hình cụ theo đầy bụi gai roi đến đốt đỏ bàn ủi, còn có cây ớt nước cùng các loại kịch độc độc dược chờ một chút, phàm là tối giản tiện lại dễ dàng nhất làm cho người ta cảm thấy thống khổ này hình cụ đầy đủ mọi thứ.

 

Tại nơi hình cụ bên cạnh còn bày đặt một thùng nước lớn, bên trong còn bày đặt một dưa bầu.

 

Này bị treo sơn tặc lúc này toàn bộ ở vào trạng thái hôn mê, Mạc Ngôn hít sâu một hơi, run hai tay nắm dưa bầu múc một bầu nước liền hướng kia đại đương gia trên mặt hắt đi.

 

Đại đương gia nhất thời bị hắt tỉnh, hắn hơi mở mắt, nhìn thấy người trước mặt là Mạc Ngôn, biểu tình đầu tiên là một hãi, sau đó liền lộ ra làm cho người ta buồn nôn dáng tươi cười.

 

“Tiểu mỹ nhân, thế nào nhanh như vậy liền nhớ thương đại gia ?” Thanh âm của hắn rất khàn khàn, tựa hồ thời gian rất lâu không có nước uống . Bị tấu được thất điên bát đảo trên mặt tràn ra làm cho người ta nhìn rất khó chịu dáng tươi cười.

 

Mạc Ngôn vừa nghe đến thanh âm của hắn, đã cảm thấy toàn thân nổi da gà tất cả đứng lên, cái loại này buồn nôn cảm giác theo đáy lòng vẫn lan tràn đến toàn thân, nàng không chút suy nghĩ, vọt tới này hình cụ trước mặt, chọn một mang theo xước mang rô trường tiên, đi tới kia đại đương gia trước mặt, dùng sức chính là vung.

 

Chỉ nghe được “Ba” một thanh âm vang lên, đại đương gia lập tức phát ra hét thảm một tiếng, thân thể như là bị roi vạch tìm tòi giống như, lộ ra một cái thật dài vết roi, huyết nhục bị hoa khai, sâu thấy tới xương.

 

“Tiện nhân, ngươi dám đánh bổn đại gia, bổn đại gia sẽ làm cho ngươi cầu sinh không được, muốn chết không thể.” Đại đương gia một bên kêu thảm, một bên mắng, thật lớn đau đớn làm cho cả người hắn đều trở nên hắng giọng.

 

Nghe được hắn chửi mình, nhưng lại mắng được khó nghe như vậy, Mạc Ngôn nhất thời tức giận đến toàn thân run, nàng phát điên giống như vọt tới này hình cụ tiền, đoan khởi một chén cây ớt nước liền hướng vết thương của hắn thượng hắt đi.

 

Chỉ nghe được “A” một tiếng hí dài, kia đại đương gia nhất thời đau đến chết ngất quá.

 

Mạc Ngôn lúc này vẻ mặt cười nhạt, nàng nhìn trước mắt này làm cho nàng buồn nôn nam nhân, máu thịt của hắn, hắn kêu thảm thiết tựa hồ còn vô pháp bù đắp trong lòng nàng căm hận. Nếu như có thể, nàng hận không thể đưa hắn một đao đao lăng trì, sau đó đem thi thể của hắn văng ra uy cẩu. Đương nhiên, điều kiện tiên quyết là ở nàng không bị hắn kia phó túi da buồn nôn tử tình huống hạ.

 

Thứ 3 quyển thật nhiều thật nhiều soái ca ca a. 118

 

118(2080 tự )

 

Cuối cùng, Mạc Ngôn không thể chịu đựng được tiếp tục đối mặt này đàn làm cho nàng ác mộng liên tục nam nhân, điểm một cây đuốc, trực tiếp liền gian phòng cũng cùng nơi đốt.

 

Chờ nàng đi ra khỏi phòng thời gian, đã là đêm khuya, phía sau truyền đến tiếng kêu thảm thiết làm cho trên mặt của nàng lộ ra an ủi dáng tươi cười, này kinh khủng làm cho nàng hàng đêm kinh hãi thống khổ hồi ức, kể cả kia một cây đuốc, duy nhất thiêu đốt hầu như không còn.

 

Ra khỏi liễu nguyệt hạng, bởi vì đêm đã khuya, trong cung có gác cổng, nàng vô pháp đi vào, liền chỉ phải đi khách sạn tìm nơi ngủ trọ. Có lẽ là bởi vì đại thù được báo trong lòng vẻ lo lắng bị hễ quét là sạch , nàng kia vừa cảm giác ngủ đặc biệt an ổn, mãi cho đến ngày thứ hai buổi sáng, mới yếu ớt chuyển tỉnh.

 

Sau khi tỉnh lại, nàng chỉ cảm thấy tất cả đều giống như là một giấc mộng, trở lại trong cung, nàng càng muốn khởi mấy ngày nay tới giờ bị ác mộng quấn thống khổ, không tự chủ liền nhiệt lệ liên tục, đem sở hữu trong lòng tích lũy sở hữu oán niệm toàn bộ đều hóa thành nước mắt, một lần chảy một thống khoái. Nàng ở trong lòng âm thầm thề, đây là nàng lần đầu tiên rơi lệ, cũng tương thị nàng kiếp này một lần cuối cùng rơi lệ.

 

Sở dĩ không muốn nói cho Đường Đường chuyện này, nguyên nhân chủ yếu nhất hay là bởi vì trong lòng hắn thủy chung không muốn nhắc lại khởi món đó làm cho nàng có thể xấu hổ chí tử chuyện tình. Vì thế, nàng muốn Đường Đường không nên lại truy cứu.

 

Thế nhưng, đương Đường Đường nói với nàng ra khỏi kia lời nói lúc, chính nàng lại cảm thấy không nói cho Đường Đường có chút không thể nào nói nổi, nàng muốn Đường Đường mấy ngày nay tới giờ vẫn luôn nhớ thương này sơn tặc, sẽ chờ hồi Tĩnh quốc thời gian đi đem bọn họ một lưới bắt hết, vì thế vì an Đường Đường tâm, nàng liền vẫn là đem chuyện này nói thẳng ra .

 

Nghe xong Mạc Ngôn nói ra chỉnh một chuyện đã xảy ra từ đầu đến cuối, Đường Đường treo tâm mới cuối cùng là để xuống.

 

Mặc kệ nói như thế nào, Mạc Ngôn không có bị người khi dễ là được rồi. Về phần này sơn tặc, Đường Đường vẫn hận nghiến răng nghiến lợi, nàng cảm thấy Mạc Ngôn để cho bọn họ cứ như vậy chết đi quả thực quá tiện nghi bọn họ. Nếu như này sơn tặc là rơi vào Đường Đường trong tay, không chừng sẽ là một phen thế nào kinh khủng chà đạp dằn vặt.

 

“Mạc Ngôn, ngươi biết cái kia âm thầm cho ngươi an bài xong đây hết thảy, cho ngươi có thể báo thù người là ai chăng?” Đường Đường nghe xong sự tình từ đầu đến cuối, cuối cùng, nhớ tới một làm cho nàng nghi hoặc địa phương.

 

Lắc đầu, Mạc Ngôn nói: “Lúc đầu ta chỉ lo báo thù, căn bản là không suy nghĩ nhiều như vậy, bây giờ nghĩ lại, chuyện này quả thật có chút kỳ quái.”

 

“Không là có chút kỳ quái, là phi thường kỳ quái lạp. Ngươi nghĩ, biết ngươi ở sơn trại nội chịu nhục người ngoại trừ ta, cũng chỉ có Mộ Dung Hạo Minh . Thế nhưng, Mộ Dung Hạo Minh cũng chỉ biết là có như thế một việc, nhưng hắn cũng không rõ ràng lắm cụ thể là có bao nhiêu người đối với ngươi thi làm lộ, vì thế, chuyện này vẫn còn có chút nói không thông a.” Đường Đường hồi tưởng ngày đó chuyện đã xảy ra kinh qua, nàng càng nghĩ càng cảm thấy kỳ quái.

 

“Công chúa ý là?” Mạc Ngôn tựa hồ theo Đường Đường trong lời nói tìm được rồi một ít gì đầu mối, thế nhưng tỉ mỉ vừa nghĩ, lại nghĩ không ra vật gì vậy.

 

“Nói cách khác, nếu như này âm thầm giúp ngươi báo thù người không phải Mộ Dung Hạo Minh, như vậy, nói cách khác, ở sơn trại nội phát sinh chuyện này thời gian, còn có mặt khác thần bí nhân đang âm thầm nhìn đây hết thảy. Nói cách khác, rất có thể, chúng ta theo ly khai đại đội lúc, nói không chừng vẫn bị người theo âm thầm theo dõi .” Đường Đường nói ra lời nói này thời gian, mình cũng lại càng hoảng sợ, nếu quả thật là như vậy, như vậy sự tình cũng có chút kinh khủng , sẽ là ai biết được bọn họ tất cả kế hoạch, vẫn theo đuôi đâu? Mà người kia mục đích có là cái gì?

 

Đường Đường suy lý làm cho Mạc Ngôn sắc mặt thoáng cái trở nên dị thường khó coi, sắc mặt của nàng tái nhợt, toàn thân run, ánh mắt vô thần nhìn Đường Đường.

 

“Không có việc gì, Mạc Ngôn, có thể chúng ta đây là đang chính mình dọa chính mình đâu, nói không chừng chuyện này chính là Mộ Dung Hạo Minh an bài . Coi như là thực sự có người vẫn âm thầm theo dõi chúng ta, kia thì thế nào? Mặc kệ người đến là ai, chúng ta cũng có thể đưa bọn họ toàn bộ bãi bình, ngươi phải tin tưởng ta.” Đường Đường phát hiện mình có lẽ có chút buồn lo vô cớ , có thể cái kia cái gọi là thần bí nhân căn bản là không tồn tại, tất cả sự tình đều là Mộ Dung Hạo Minh an bài , đây mới là tối giải thích hợp lý.

 

“Ta không phải lo lắng thần bí nhân kia có thật lợi hại, ta là lo lắng Tử Ngọc.” Mạc Ngôn nói, ánh mắt nhìn về phía ngoài cửa sổ.

 

Nhớ ngày đó nàng đối Tử Ngọc xuất hiện biểu hiện ra rõ ràng địch ý, ở của nàng khái niệm bên trong, Tử Ngọc được sủng ái là một không bình thường tín hiệu, nhất là Đường Đường quãng thời gian đó không bình thường biểu hiện càng thêm làm cho nàng nóng lòng. Cũng may Tử Ngọc là như vậy thông minh, không để cho nàng nghi ngờ trong lòng trữ hàng hồi lâu liền hướng nàng mở rộng ra nội tâm.

 

Nếu không có Tử Ngọc, nàng sợ rằng từ lâu mệnh tang Đường Đường trong tay. Bởi vì, Đường Đường chắc là sẽ không cho phép bất kỳ nguy hiểm nào hệ số tồn tại ở bên cạnh mình . Ở Đường Đường trong mắt, hiểu rõ nhất Vũ Văn Giai Vinh người nhất định là bên người nàng người thân cận nhất, như vậy nàng muốn thành công sắm vai khởi Vũ Văn Giai Vinh vai, đầu tiên nhất định phải được theo bên người nàng thân nhất tín người hạ thủ.

 

Bây giờ, nếu là lúc trước liền nàng cùng Đường Đường đều bị người theo dõi , như vậy Tử Ngọc bên kia nên sẽ là một cái dạng gì tình trạng, có thể hay không, Tử Ngọc bây giờ căn bản cũng đã mệnh phó hoàng tuyền ?

 

Mạc Ngôn cứ nhắc tới Tử Ngọc, Đường Đường trong lòng cũng chợt run lên, nếu như Tử Ngọc thực sự cứ như vậy biến mất ở thế giới này, như vậy nàng nhất định sẽ hận chết chính mình lúc trước làm cho Tử Ngọc lưu lại quyết định này.

 

Bất quá, nghĩ lại vừa nghĩ, Đường Đường tựa hồ lại cảm thấy sự tình hẳn là không tệ như vậy. Nếu như nói thật sự có như vậy một loại lực lượng thần bí tồn tại, như vậy bọn họ là địch là bạn bây giờ còn còn không biết đâu.

 

Nếu nói là là địch, thần bí nhân kia vì sao phải thay Mạc Ngôn báo thù, hơn nữa vừa không có xuất hiện hoặc là nói ra cái gì yêu cầu làm cho Mạc Ngôn đáp ứng. Nếu nói là là hữu, nếu như lúc đó Mạc Ngôn chịu nhục là lúc thần bí nhân kia liền từ một nơi bí mật gần đó, như vậy vì sao hắn không hiện ra cứu đi Mạc Ngôn đâu?

 

Nói không thông, mặc kệ nói như thế nào đều nói không thông a.

 

Càng nghĩ, Đường Đường cảm thấy đầu óc của mình đã tiếp cận hồ dán , thẳng thắn liền không thèm nghĩ nữa , nàng hướng Mạc Ngôn cười cười nói: “Được rồi, không muốn nhiều như vậy , ta tin Tử Ngọc thông minh như vậy, nhất định có thể bảo vệ tốt của mình, cùng lắm thì ta ngày mai nữa hỏi Mộ Dung Kiền Dụ có hay không đem Tử Ngọc thế nào, hắn biết Tử Ngọc là người của ta, nếu là hắn bắt được Tử Ngọc, như vậy chắc chắn sẽ không đơn giản giết nàng, hắn sẽ giữ lại nàng đến áp chế ta. Nếu là hắn chưa bắt được Tử Ngọc, như vậy Tử Ngọc có thể còn sống, nói không chừng chúng ta trở lại Tĩnh quốc là có thể nhìn thấy nàng đâu.”

 

“Công chúa nói là.” Mạc Ngôn nghe được Đường Đường nói, gật gật đầu, từ trong lòng lấy ra khăn tử xoa xoa nước mắt, sau đó xoay người xuống giường.

 

“Để ăn mừng ngươi đại thù được báo, nếu không chúng ta đêm nay chuồn ra cung đi chơi nhi đi thôi.” Đường Đường nhìn thấy Mạc Ngôn cảm xúc tựa hồ ổn định rất nhiều, liền mở miệng đề nghị.

 

Kỳ thực nàng bắt đầu theo trên đường lúc trở lại, nhìn thấy trên đường cái náo nhiệt cảnh tượng cùng nàng xuất cung lúc thời gian hoàn toàn không giống với, vì thế liền suy nghĩ buổi tối ra lại cung hảo hảo vui đùa một chút. Hiện tại nàng biết hướng Mạc Ngôn đưa ra yêu cầu như thế, Mạc Ngôn chắc chắn sẽ không cự tuyệt nàng, thế là vội vàng nói ra này khoái trá đề nghị.

 

Thứ 3 quyển thật nhiều thật nhiều soái ca ca a. 119

 

119(2099 tự )

 

Quả nhiên, như Đường Đường sở liệu, Mạc Ngôn cũng không có nói ra phản đối ý kiến, hai người lại nói một hồi nói, thẳng đến có người đến truyền Đường Đường, nói Vũ Văn Vô Ky thỉnh nàng đi ngự thư phòng.

 

Đối với ngự thư phòng, Đường Đường hiện ở trong lòng chỉ có một khái niệm, đó chính là, mấy người trung niên đại thúc cùng Vũ Văn Vô Ky mưu đồ bí mật địa phương.

 

Hiện tại Vũ Văn Vô Ky cư nhiên gọi nàng đến ngự thư phòng đi, nàng nhớ kỹ ngày hôm qua nàng còn bị kia trường râu mép đại thúc cấp chạy ra đâu. Đảo mắt nhìn một chút Mạc Ngôn, Mạc Ngôn lúc này thần tình đã khôi phục thường ngày bình tĩnh ổn trọng, nàng phát hiện Đường Đường đang nhìn nàng, sau đó hướng nàng gật gật đầu.

 

Đường Đường một đường theo kia tiểu thái giám đi tới cửa ngự thư phòng, cửa bị đẩy ra, cùng nàng lường trước như nhau, quả nhiên còn là ngày hôm qua đám kia thối thợ giày, không biết ở mưu đồ bí mật những thứ gì.

 

“Gặp qua thái tử ca ca.” Vào ngự thư phòng, Đường Đường khiêu khích liếc nhìn ngày hôm qua đem nàng đuổi ra đi trường râu mép đại thúc liếc mắt một cái, sau đó cọ đến Vũ Văn Vô Ky bên người, hướng hắn ngọt ngào cười nói.

 

“Giai Vinh, nghe nói Mạc Ngôn đã trở về, nàng không có gì sự đi?” Vũ Văn Vô Ky nhìn thấy Đường Đường đến, trên mặt hắn cũng không tự chủ lộ ra một ôn hòa dáng tươi cười. Đường Đường trong lúc nhất thời đều nhìn ngây người, này trương cùng mình ba ba lớn lên vừa sờ như nhau mặt, bây giờ ở đối nàng cười đấy. Lúc trước, nàng cùng ba ba cùng một chỗ thời gian, cho tới bây giờ chưa từng nhìn thấy ba ba lộ ra quá dáng tươi cười, hắn mi giữa vĩnh viễn đều cất giấu một loại nhàn nhạt ưu sầu. Nàng rất lâu đều chỉ có thể huyễn tưởng một chút ba ba hướng nàng mỉm cười hình dạng, lại không thể thân thấy. Bây giờ, Vũ Văn Vô Ky cho nàng một nhàn nhạt cười, trong lúc nhất thời làm cho nàng cảm giác thân thiết không gì sánh được, hận không thể nhào tới hắn trong lòng, hảo hảo làm nũng một phen.

 

“Ân, nàng không có việc gì . Đa tạ thái tử ca ca quan tâm. Bất quá, ngươi kêu ta qua đây, là có chuyện gì a?” Gật gật đầu, Đường Đường ánh mắt rơi vào Vũ Văn Vô Ky trước mặt ngự án thượng một phong mật thư thượng.

 

Mặt trên chữ viết có chút viết ngoáy, cộng thêm rất nhiều lời là phồn thể , nàng nhận thức không được đầy đủ, bất quá, nhưng thật ra có thể xem hiểu đại khái ý tứ. Không nhìn không biết, vừa nhìn thật đúng là giật mình a.

 

“Mộ Dung Kiền Dụ cùng Hiên Viên Trần Dật đều dẫn theo quân đội trú đóng ở cùng Vũ quốc chỗ giao giới, bọn họ có ý tứ? Chẳng lẽ là chuẩn bị liên khởi tay đến đánh chúng ta?” Đường Đường trong đầu không biết thế nào liền nhớ lại như thế một cái ý nghĩ.

 

“Giai Vinh, ngươi vừa nói cái gì?” Đường Đường lời này như là nhắc nhở Vũ Văn Vô Ky giống như, hắn dùng lực cầm lấy tay nàng hỏi.

 

“Ta nói Mộ Dung Hạo Minh cùng Hiên Viên Trần Dật mang theo nhiều như vậy quân đội là muốn làm gì.” Đường Đường bị hắn bóp được có chút đau, hơi quẩy người một cái, cau mày nói.

 

“Không phải, mặt khác một câu.” Lắc đầu, Vũ Văn Vô Ky cấp thiết nhìn Đường Đường.

 

“Bọn họ là không là chuẩn bị liên thủ đứng lên đánh chúng ta?” Đường Đường sau đó lại đem chính mình trước trong đầu đụng tới cái kia tìm cách nói ra.

 

Lời vừa nói ra, toàn bộ ngự thư phòng đột nhiên trở nên an tĩnh dị thường .

 

Một lát, Trương Thanh Viễn trước đứng ra nói: “Thái tử điện hạ, công chúa nói, chính là ta các trăm mối ngờ không giải được địa phương. Nếu nói là trước đây bởi vì duyệt Vương điện hạ tác loạn, vì thế bọn họ mang binh đến đây, chuẩn bị tùy thời mà động, có thể lý giải. Thế nhưng bây giờ Duyệt vương chi loạn đã bình, bọn họ dứt khoát đi trước, mục đích lại có ở đâu? Chẳng lẽ, thực sự dường như công chúa nói, là chuẩn bị liên thủ khởi để đối phó ta đại vũ?”

 

Trương Thanh Viễn một trận phân tích nhạ được mọi người tại đây sắc mặt một bên, bắt đầu bàn luận xôn xao.

 

“Điện hạ, nếu thật như vậy, chúng ta nhất định phải phải cẩn thận phòng bị .” Một cựu thần đứng ra nói.

 

Lời này nghe vào Đường Đường trong lỗ tai, chính là trời dưới tối phế lời vô ích. Hiện tại loại tình huống này, ai cũng biết phải cẩn thận phòng bị, còn phải dùng tới hắn tới nhắc nhở. Cụ thể thế nào phòng bị mới là mấu chốt của vấn đề.

 

“Phòng bị? Đem bọn họ hai đưa vào một trong vườn ở, để cho bọn họ không có bất kỳ kiêng kị có thể mưu đồ bí mật liên minh chuyện tình, đây là như lời ngươi nói phòng bị?” Đường Đường nhớ tới sáng hôm nay nhìn thấy Mộ Dung Hạo Minh đi tìm Hiên Viên Trần Dật đã cảm thấy vừa đại thần kia nói rất buồn cười.

 

Nếu như nói bọn họ ly biệt an bài ở bất đồng chỗ ở , có thể còn có chút nhi phân hoá bọn họ cơ hội, hiện tại đem bọn họ giam chung một chỗ, đây còn không phải là rau khô liệt hỏa, ăn nhịp với nhau? Được rồi, có thể, rau khô liệt hỏa cái từ này dùng được chẳng phải chuẩn xác.

 

“Kia công chúa lấy vì chuyện này phải làm như thế nào giải quyết?” Đại thần kia nghe được Đường Đường vừa nói như vậy, đảo cũng không có đặc biệt đừng nóng giận, hắn chỉ ngẩng đầu lên nhìn Đường Đường hỏi ngược lại.

 

Hắn vấn đề này hỏi mọi người tiếng lòng, bọn họ đám người kia, cho tới trưa ở ngự thư phòng thảo luận đã lâu chưa từng có thể để ý ra một cái đầu tự, bây giờ Đường Đường thứ nhất là thấy được mấu chốt của vấn đề, tất cả mọi người rất chờ mong nàng có thể có cái gì tốt đáp án đi ra.

 

“Nhân gia đều đưa tới cửa tới, có cái gì không dễ giải quyết ? Tục ngữ nói, bắt giặc phải bắt vua trước, Mộ Dung Kiền Dụ cùng Hiên Viên Trần Dật bây giờ đều ở đây chúng ta trên địa bàn, các ngươi cảm thấy bọn họ này quân đội dám tần cử vọng động?” Đường Đường đại con mắt đảo một vòng, trong lòng thầm nghĩ, đơn giản như vậy vấn đề còn nghĩ không ra, thật không biết đám người kia là làm ăn cái gì không biết.

 

“Hoàng muội lời ấy nói không sai, bất quá, bọn họ đã đến Vũ quốc tế bái phụ hoàng , tự nhiên ngốc mấy ngày liền đi, chúng ta thì như thế nào lưu được bọn họ?” Vũ Văn Vô Ky nói, chân mày lại nhíu lại.

 

“Cũng đúng, ta sáng sớm còn nghe nói Vân quốc cái kia cái gì ngắm hoa yến, Hiên Viên Trần Dật mời Mộ Dung Kiền Dụ cùng Mộ Dung Hạo Minh cùng đi đâu.” Đường Đường đột nhiên nhớ tới sáng sớm hôm nay lành nghề trong cung Mộ Dung Hạo Minh nói lên chuyện này, bây giờ nghĩ lại, chỉ sợ tham gia ngắm hoa yến là giả, bí mật mưu đồ đánh Vũ quốc mới là thật.

 

“Ngắm hoa yến? Như vậy, sự tình liền phiền toái.” Đường Đường nói làm cho Vũ Văn Vô Ky chân mày mặt nhăn được sâu hơn. Một lát, hắn mới ngẩng đầu nhìn về phía Trương Thanh Viễn nói: “Thiển Miên tiên sinh nghĩ sao?”

 

“Thảo dân cho rằng, nếu Hiếu Tuyên đế mời minh đế đi trước Vân quốc tham gia ngắm hoa yến, như vậy liền chứng minh giữa bọn họ kết minh có thể cũng chưa hoàn toàn đàm thỏa, bằng không, làm sao cần phải đi trước Vân quốc nói chuyện đâu? Trực tiếp từng người về nước sau đó thực hành kết minh lúc cùng nhau đánh đại vũ là được.” Trương Thanh Viễn cúi đầu trầm ngâm chỉ chốc lát, phương mới mở miệng nói.

 

“Không sai, nhất định là như vậy. Như vậy, chúng ta cũng chỉ phải nghĩ biện pháp để cho bọn họ kết không được minh cho giỏi .” Đường Đường nghe vậy, cũng rộng mở trong sáng đứng lên, nàng cười tủm tỉm nhìn về phía Vũ Văn Vô Ky nói: “Thái tử ca ca, này quang vinh mà gian khổ nhiệm vụ giao cho ta đi. Ta cam đoan hoàn thành nhiệm vụ.”

 

“Hoàng muội trong lòng nhưng có nắm chắc?” Vũ Văn Vô Ky nhìn thấy Đường Đường như vậy xung phong nhận việc, không khỏi có chút lo lắng hỏi. Hắn không là không tin Đường Đường năng lực, chỉ là, mặc kệ nói như thế nào, chuyện này sự tình quan Vũ quốc an nguy, hắn cũng không dám mạo hiểm đi đổ này một bả a.

 

“Ân, ta có nắm chắc, nếu như đến lúc đó ta làm bất định chuyện này, liền đem bọn họ lưỡng đều giết, xem bọn hắn còn thế nào kết minh.” Đường Đường theo thói quen dùng nàng cho rằng đơn giản nhất biện pháp đi giải quyết tối chuyện phiền phức tình. Nếu không phải là bởi vì nàng cũng muốn cùng đi Vân quốc tham gia cái kia bách hoa yến, nàng mới sẽ không ăn no rồi chống không có chuyện gì tìm việc.

 

Thứ 3 quyển thật nhiều thật nhiều soái ca ca a. 120

 

120(2047 tự )

 

Đối với Đường Đường đánh này cam đoan, Vũ Văn Vô Ky lựa chọn trầm mặc. Đường Đường thuyết pháp tuy rằng hoang đường, lại có thể rất tốt giải quyết vấn đề, vì thế, hắn trầm mặc liền biến thành cam chịu.

 

Có thể tất cả mọi người không ngờ rằng Đường Đường sẽ như vậy lòng tin mười phần, tất cả mọi người tương hỗ nhìn nhau liếc mắt một cái, sau đó cũng đều lựa chọn trầm mặc.

 

Đường Đường biết, đại gia trầm mặc chỉ nói sáng tỏ một vấn đề, đó chính là, ngoại trừ như vậy, đã không có khác bất luận cái gì biện pháp được không .

 

Phi thường hài lòng đại gia phản ứng như thế, Đường Đường hướng Vũ Văn Vô Ky trừng mắt nhìn, sau đó nói: “Thái tử ca ca, ngươi đã đem như thế nhiệm vụ trọng yếu giao cho ta đi làm , như vậy, có phải hay không nên cho ta một ít đặc quyền a? Tỷ như…”

 

“Tỷ như cái gì?” Vũ Văn Vô Ky hơi nhíu mày hỏi.

 

“Tỷ như phụ hoàng lễ tang, ta có thể không tham gia sao? Phải biết rằng, phụ hoàng có nhiều như vậy công chúa hoàng tử, ít ta một, không nên có người phát hiện . Kỳ thực, cũng không phải ta bất hiếu thuận lạp, chủ yếu là, ngươi cũng biết hiện tại thời gian cấp bách, ta không thể sẽ tiếp tục làm trễ nãi.” Đường Đường cố lấy dũng khí đem ý nghĩ của chính mình nói ra. Phải biết rằng, đây chính là mạo hiểm bị mọi người tập thể khinh bỉ phiêu lưu a. Không có biện pháp, ai bảo cái kia qua đời hoàng đế cùng nàng ngay cả mặt mũi đều chưa thấy qua đâu, tự nhiên cũng liền không có gì cảm tình đáng nói .

 

Phải biết rằng, Đường Đường nhưng cho tới bây giờ ngay cả có điểm không có tim không có phổi , nếu như không phải nàng quan tâm người, như vậy ai cũng đừng nghĩ ở trước mặt nàng đánh cảm tình bài, chiêu đó đối với nàng vô dụng.

 

Đường Đường yêu cầu này Vũ Văn Vô Ky tự nhiên sẽ không đáp ứng, hắn vừa mới hơi buông lỏng ra chân mày lại lại lờ mờ ninh ở tại cùng nhau: “Ngươi không muốn tham gia phụ hoàng lễ tang?”

 

Phải biết rằng, phụ hoàng lúc trước thương yêu nhất chính là nàng , nàng thế nào bây giờ có thể nói ra lời nói này? Nàng vẫn là nguyên lai Vũ Văn Giai Vinh sao?

 

Mặc dù của nàng lý do nghe đi tới rất đầy đủ, nhưng là bất kể thế nào cũng còn là nói không thông a, một nữ nhi, tại sao có thể không tham gia phụ thân lễ tang đâu? Hơn nữa, tuy rằng cha hắn hoàng tử nữ đông đảo, thế nhưng xuất sắc một điểm , cũng là như vậy mấy người, nàng nếu không phải xuất hiện, làm sao có thể không bị người phát hiện, nàng nhưng là bọn hắn đông đảo huynh muội bên trong chói mắt nhất một, cũng là tối bị người quan tâm một.

 

“Bệ hạ, thảo dân cho rằng, công chúa nói cực kỳ. Thời gian cấp bách, hoàng thượng nếu đã băng hà, công chúa cũng từng tế bái túc trực bên linh cữu, bây giờ vẫn là đại vũ an nguy quan trọng hơn a, chắc hẳn hoàng thượng trên trời có linh thiêng hẳn là cũng sẽ không quái công chúa .” Nhìn thấy Vũ Văn Vô Ky biểu tình biến hóa, Trương Thanh Viễn lập tức đứng lại mà nói nói.

 

Hắn kỳ thực trong lòng cũng kỳ quái vì sao Đường Đường không muốn tham gia nàng phụ hoàng nhập táng thủ tục, bất quá, hắn từ trước đến nay cảm thấy này công chúa tư duy phương thức cùng hành sự phương thức cùng người thường cũng không giống như, trên người của nàng tựa hồ cất giấu rất nhiều không muốn người biết bí mật. Đã từng, hắn ngầm vì đại vũ vận mệnh quốc gia đền bù một quẻ, quái tượng là đại hung cũng. Bất quá, rất nhanh hắn liền từ kia hung quẻ trung rình tới mặt khác chuyển cơ. Này quẻ tuy rằng hung hiểm, nhưng là lại cũng không phải là tử quẻ, mặt trên duy nhất chuyển cơ đó là sẽ có một loại mới mẻ lực lượng xuất hiện, cổ lực lượng này có thể làm cho đại vũ thoát ly hiểm cảnh.

 

Chỉ là, cổ lực lượng này là một người, còn là một đám người, hắn liền không được biết rồi.

 

Thẳng đến Vũ Văn Vô Ky dẫn người ban đêm xông vào hoàng cung đêm đó, Đường Đường như thiên thần bàn phủ xuống, làm cho đại cục cấp tốc xoay, hắn mới hiểu được, cái gọi là một loại mới mẻ lực lượng đó là Đường Đường. Chỉ là, hắn không lớn minh bạch, Đường Đường nguyên bản chính là thái tử tập đoàn người, vì sao quẻ thượng sẽ biểu hiện nàng là một loại mới mẻ lực lượng. Còn có nàng nói cho hắn biết súng ống cách làm, cùng với nàng trong miệng thường xuyên trong lúc lơ đãng toát ra tới một ít mới mẻ từ ngữ, này đó cũng làm cho hắn trăm mối ngờ không giải được.

 

Nghe được Trương Thanh Viễn vì Đường Đường nói chuyện, Vũ Văn Vô Ky sắc mặt thoáng bằng phẳng chút, hắn quay đầu nhìn về phía Đường Đường nói: “Đã như vậy, như vậy ngươi liền an tâm đi hoàn thành chuyện của ngươi đi.”

 

“Tạ ơn thái tử ca ca, kia ta đi trước.” Gian kế thực hiện được, Đường Đường hướng đại gia hí mắt cười, sau đó rất nhanh chạy ra ngự thư phòng, hướng thiên hi cung chạy đi.

 

Thế nhưng, ai biết nàng mới ra khỏi ngự thư phòng không bao xa liền thấy được một người mặc đồ tang nữ nhân ở trong cung hành tẩu trên hành lang dài răn dạy một gã cung nữ.

 

Miệng nàng mặt chua ngoa, biểu tình kiêu ngạo, như vậy là hận không thể đem kia cung nữ lột da phá cốt giống như ác độc.

 

“Cẩu nô tài, ngươi thật to gan, cư nhiên dám chống đối bản cung, ngươi tin hay không bản cung muốn cái mạng nhỏ của ngươi?”

 

“Nô tỳ không dám, tường phi nương nương tha mạng a.” Kia cung nữ sợ đến quỳ trên mặt đất lạnh run, đầu không ngừng hướng trên mặt đất dập đầu, trên trán từ lâu dập đầu rách, chảy ra đỏ tươi vết máu.

 

“Tha mạng? Hừ, ta tha ngươi, ai tới tha ta. Hảo, hảo, hảo, bây giờ hoàng lên rồi, các ngươi mỗi một người đều muốn lật ngày. Ngươi yên tâm, coi như là muốn tuẫn táng, bản cung cũng muốn lôi kéo các ngươi này đàn cẩu nô tài cùng nơi chôn cùng .” Nữ nhân kia nhất quyết không tha mắng, nhiên, Đường Đường kinh ngạc phát hiện, nàng tuy rằng ngôn từ không tốt, nhưng trong mắt lại hàm chứa lệ quang, sắc mặt không biết là bởi vì kia đồ tang là màu trắng vẫn là nguyên bản liền làn da rất trắng, nói chung nhìn qua là một mảnh tái nhợt, không có nửa điểm huyết sắc.

 

Đường Đường rõ ràng nghe được nàng nói “Tuẫn táng” hai chữ, nếu như nàng không để ý tới giải sai, cái gọi là tuẫn táng, đó là người sống cùng người chết cùng nhau, chôn ở lăng mộ trong đi.

 

Nàng lúc trước ở sách lịch sử thượng đã từng gặp tương quan ghi chép, lúc đó chỉ cảm thấy rất tàn nhẫn, không nghĩ tới, bây giờ lại bị chính mình cấp bắt gặp.

 

Xem ra, này Vũ quốc cũng lưu hành cách làm như thế a.

 

“Người tới, cho ta đem cẩu nô tài kia trói lại đưa đến bạo thất đi.” Kia cung nữ vẫn lại cầu xin tha thứ , nhiên, kia tường phi nhưng cũng không để ý sẽ, cuối cùng đối người bên cạnh ra lệnh.

 

“Nương nương tha mạng a, nhìn ở nô tỳ này hơn mười năm ở ngài bên người hầu hạ phân thượng, thỉnh tha nô tỳ đi.” Kia cung nữ nghe được “Bạo thất” một từ lúc, toàn thân run lên, đầu dập đầu được càng thêm lợi hại .

 

Nhiên, mặc kệ nàng làm sao cầu xin tha thứ, kia tường phi cũng không lại liếc nhìn nàng một cái, chỉ chính mình nghiêng đầu sang chỗ khác đem nước mắt lau, vẻ mặt quyết tuyệt.

 

Đường Đường nhìn không được , nàng tiến lên vài bước, đi tới tường phi trước mặt hỏi: “Đây là có chuyện gì? Nàng phạm vào cái gì sai?”

 

Cho phép là không ngờ rằng Đường Đường ở phía sau lại đột nhiên đi tới trước mặt bọn họ, tất cả mọi người giật mình, kia tường phi càng cũng không dám nhìn Đường Đường liếc mắt một cái, liền lùi lại vài bộ. Nguyên bản còn khóc hô muốn tha mạng cung nữ lúc này cũng trở nên lặng ngắt như tờ, toàn bộ bầu không khí trong lúc nhất thời trở nên quỷ dị không gì sánh được.

 

“Ta nói, đây rốt cuộc là xảy ra chuyện gì?” Nhìn thấy tất cả mọi người không trả lời nàng vấn đề ý tứ, Đường Đường lại một lần nữa lập lại một chút của mình vấn đề.

 

“Thế nào, liền Thanh Nhân công chúa cũng muốn tới hỏi bản cung không phải sao?” Tường phi rốt cuộc là làm nhiều năm chủ tử, nàng là người đầu tiên phục hồi tinh thần lại người, có lẽ là bởi vì biết mình sớm muộn gì khó thoát khỏi cái chết, trong lòng đối Đường Đường truyền thuyết này trúng đích thị máu công chúa cũng tất nhiên không thể sợ, giọng nói của nàng có chút cao điệu hỏi lại Đường Đường.

 

Thứ 3 quyển thật nhiều thật nhiều soái ca ca a. 121

 

121(2018 tự )

 

Đường Đường không rõ nàng nói như vậy là có ý gì, biết nàng có lẽ là bởi vì tuẫn táng chuyện tình khiến cho tâm lý có chút dị dạng , hận không thể toàn bộ thế giới mọi người cùng nàng cùng đi chôn cùng mới thoải mái, cho nên mới phải như vậy đối đãi người bên cạnh mình. Nàng khẽ mĩm cười nói: “Ta làm sao dám hỏi tường phi không phải, bất quá, ta chỉ là muốn nhắc nhở ngươi một chút, một người sinh tiền tạo bao nhiêu nghiệt, sau khi nhưng là phải chịu đựng luân hồi sáu đạo nỗi khổ, ngươi nếu là cảm giác mình việc làm toàn bộ đều là đối với , không phụ với trời lương tâm, liền làm đi, lão thiên gia sẽ nhìn của ngươi, đến lúc đó là lên trời vẫn là xuống đất, Diêm vương gia sẽ cho ngươi một công bằng phán quyết .”

 

Đối với cổ nhân mà nói, tối tín chính là chỗ này chút thần quỷ nói đến, Đường Đường am hiểu sâu kỳ nói, liền nói ra một phen như vậy nói chuyện không đâu nói.

 

Quả nhiên, Đường Đường lời này vừa nói ra, kia tường phi sắc mặt trong nháy mắt biến đổi, nàng hai mắt vô thần nhìn trước mặt cái kia bị dọa đến không dám nói thanh cung nữ, một lát, không có nói một câu liền xoay người ly khai.

 

Đường Đường thấy mình mục đích đạt tới, âm thầm thở phào nhẹ nhõm. Nàng vốn là muốn có muốn hay không đi tìm Vũ Văn Vô Ky nói một chút thủ tiêu này tuẫn táng cách làm, thế nhưng nghĩ lại vừa nghĩ, Vũ Văn Vô Ky rốt cuộc bây giờ không phải là hoàng đế, chính hắn căn cơ chưa đứng vững, nếu như hiện tại tới một người đại cải cách, phỏng chừng sẽ bị rất nhiều người pháo ầm. Hơn nữa, chính yếu chính là, nàng thực sự không có dư thừa thời gian quản việc này, thế là liền cũng không đi suy nghĩ nhiều, xoay người tiếp tục hướng thiên hi cung đi đến.

 

Trở lại thiên hi trong cung, Mạc Ngôn đã chuẩn bị xong buổi trưa thiện đang đợi nàng, bận việc cho tới trưa, bụng của nàng cũng thực có chút đói bụng, thế là lôi kéo Mạc Ngôn bồi chính mình cùng nơi ăn. Bởi vì từ ly khai Tĩnh quốc lúc, Đường Đường liền vẫn là cùng Mạc Ngôn cùng nhau ngồi cùng bàn ăn, hai người đảo cũng không có kiêng kị cái gì, bây giờ đương thói quen trở thành tự nhiên, Mạc Ngôn liền cũng không đẩy nữa thoát Đường Đường thật là tốt ý .

 

Vừa ăn cơm, Đường Đường trong lòng còn muốn cái kia tường phi theo như lời “Tuẫn táng”, nàng lung tung bới vài hớp phạn, cuối cùng vẫn còn nhịn không được đối Mạc Ngôn nói: “Mạc Ngôn, ngươi biết lần này phụ hoàng hạ táng phải có người tuẫn táng chuyện tình sao?”

 

Mạc Ngôn lúc này cũng đã ăn xong rồi, vừa buông bát đũa, nghe được Đường Đường nói, nàng biểu tình bị kiềm hãm, sau đó chậm rãi ngẩng đầu nhìn hướng Đường Đường nói: “Đây là đại vũ từ trước lệ cũ. Không chỉ là hoàng thượng băng hà sẽ có tuẫn táng, chính là giống như vương tôn hậu duệ quý tộc, diệc hoặc là bình thường đại gia đình tựa hồ cũng có cách làm như thế.”

 

“Tàn nhẫn như vậy? Quả nhiên là xã hội phong kiến.” Mạc Ngôn trả lời làm cho Đường Đường có chút nghẹn họng nhìn trân trối. Liền một bên đại bình thường đại gia đình đều có cách làm như thế, người của thế giới này mệnh tựa hồ cũng quá không đáng giá đi, cùng Trung Quốc cổ đại xã hội nô lệ không sai biệt lắm. Chủ nhân đã chết, sẽ có nô lệ bị an bài tuẫn táng, sao mà tàn nhẫn cách làm a.

 

“Công chúa, việc này không phải ta ngươi nhưng ngăn cản , đây là liền thái tử điện hạ cũng không có cách nào thay đổi sự tình a.” Mạc Ngôn theo Đường Đường ngữ khí cùng vẻ mặt tựa hồ rình đến một ít ý tưởng của nàng, thế là liền thừa dịp nàng còn không có nói ra trước, trước cho nàng rót một chậu nước lạnh.

 

“Thế nhưng, chẳng lẽ cứ như vậy trơ mắt nhìn những người này bị chôn sống cấp mai ?” Đường Đường trong lòng có chút không phải tư vị hỏi. Kỳ thực, ngay vừa, chính mình cũng không là ý nghĩ như vậy sao? Bây giờ, ai! Rốt cuộc vẫn là mềm lòng a, nhìn không được a.

 

“Chúng ta không có lực lượng có thể thay đổi a.” Gật gật đầu, Mạc Ngôn dùng từ nói cùng biểu tình cho Đường Đường một rất khẳng định đáp án. Đúng vậy, chỉ có thể trơ mắt nhìn những người đó bị chôn sống.

 

Đường Đường không lên tiếng nữa, tâm tình của nàng lúc này có chút buồn bực, kỳ thực nàng cũng không phải là rất quan tâm những người đó sống hay chết, thế nhưng, nàng vô pháp tiếp thu như vậy tàn nhẫn không có nhân tính chuyện tình ở trước mặt mình cứ như vậy phát sinh, có thể nàng có năng lực ngăn cản, diệc có thể, nàng sẽ đem mình còn có thái tử cũng cấp đáp đi vào.

 

“Công chúa, ngài đừng nghĩ chuyện đó, buổi trưa thiện hậu, nô tỳ bồi ngài đến kinh thành đi dạo dạo đi.” Mạc Ngôn nhìn thấu Đường Đường trong lòng phiền muộn, thế là chủ động đưa ra muốn bồi Đường Đường đi đi dạo kinh thành. Đây chính là Đường Đường rất sớm liền hướng nàng yêu cầu chuyện tình, bất quá nàng vẫn không đáp ứng.

 

Đường Đường dù sao chỉ có tám tuổi, mặc dù nàng hiện tại thân thể là mười tám tuổi, rất lâu suy nghĩ sự tình góc độ cũng có chút thành thục, thế nhưng rốt cuộc chỉ có một chút đại người, ngoạn tâm đều tương đối nặng, vừa nghe đến Mạc Ngôn đáp ứng bồi nàng xuất cung đi chơi, phiền muộn tâm tình thoáng được rồi chút, ánh mắt của nàng sáng trông suốt nhìn Mạc Ngôn nói: “Vậy chúng ta hiện tại thì đi đi.”

 

“Nô tỳ cho ngài đổi thân y phục.” Gật gật đầu, Mạc Ngôn lôi kéo Đường Đường liền hướng tẩm bên trong phòng đi đến.

 

Thay Đường Đường thay đổi nhất kiện tương đối thấp điều thanh sắc la quần, sau đó đem tóc của nàng tùy ý vãn khởi, y phục con gái rượu trang điểm, trên người không có bất kỳ dư thừa trụy sức, chỉ có tóc đen giữa kia ánh vàng rực rỡ cây trâm có thể nhắc nhở đại gia, thân phận của nàng không phải cái loại này tiểu gia đình lý ra tới tiểu thư.

 

Bởi vì Đường Đường chiếm được Vũ Văn Vô Ky cho phép, có thể không cần phải xen vào trong cung bất cứ chuyện gì nghi, hơn nữa nàng Thanh Nhân công chúa kia vang đương đương danh hào, xuất nhập cửa cung tự nhiên không người dám lan.

 

Hai người thuận lợi theo bắc môn ra khỏi cung, đi tới Đường Đường chưa có tới trôi qua một cái nhai. Này nhai đạo cùng nàng sáng nay đi cái kia đường cái là tương liên , đi đại khái một khắc đồng hồ thời gian quẹo vào là có thể đến cái kia đường cái.

 

Lúc này chính là buổi trưa lúc, trên đường cái phi thường náo nhiệt. Thật nhiều tiểu thương người bán hàng rong đều ở đây rao hàng của mình thương phẩm. Bởi vì có người cùng, Đường Đường đi dạo phố hưng trí tương đối cao. Nàng này quán nhỏ thượng nhìn, cái kia quán nhỏ thượng sờ sờ, trên mặt không ngừng lộ ra mới lạ nét mặt hưng phấn, chỉ chốc lát sau liền mua một đống lớn gì đó.

 

Quả nhiên, mua sắm là nữ nhân thiên tính, bất kể là tám mươi tuế vẫn là tám tuổi , tại nơi chút đẹp vật phẩm trang sức hảo đồ chơi trước mặt, vĩnh viễn đều chỉ có xuất tiền túi xung động.

 

Mạc Ngôn đi theo Đường Đường phía sau thay nàng trả tiền ninh đông tây, không bao lâu trên tay của nàng sẽ thấy cũng không bỏ xuống được bất luận cái gì dư thừa đồ.

 

Đủ tại nơi đường trên đường đi dạo đại khái hơn một giờ, Đường Đường nhìn thấy Mạc Ngôn ôm vài thứ kia rất là tốn sức, liền quyết định đến gần nhất một nhà trà lâu nội đi ngồi một chút.

 

Mạc Ngôn thấy Đường Đường rốt cuộc quyết định yên tĩnh một hồi , trên mặt của nàng rõ ràng thở phào nhẹ nhõm, ôm kia đôi hữu dụng đồ vô dụng liền theo Đường Đường cùng đi vào một nhà tên là “Vọng Nguyệt lâu” trà lâu.

 

Vừa vào kia trà lâu, tiểu nhị liền cười tủm tỉm tiến lên đây đón khách, Đường Đường làm cho tiểu nhị cho các nàng lĩnh lầu hai một phạm vi nhìn trống trải thật là tốt vị trí ngồi xuống, điểm một bình bích loa xuân, lại điểm một ít ăn.

 

“Mạc Ngôn, không nghĩ tới đi dạo phố tốt như vậy ngoạn nhi, ta lớn như vậy còn là lần đầu tiên đi dạo phố đâu.” Đường Đường một bên ngồi chờ tiểu nhị dâng trà, một bên hưng phấn nói.

 

“Công chúa hiện tại tâm tình cảm giác như thế nào?” Mạc Ngôn nhìn thấy Đường Đường rốt cuộc lộ ra dáng tươi cười, nàng cũng cười hỏi.

 

Thứ 3 quyển thật nhiều thật nhiều soái ca ca a. 122

 

122(2008 tự )

 

“Tốt.” Đường Đường nói, ánh mắt không ngừng hướng dưới lầu nhìn xung quanh, nhìn này lui tới người đi đường, cái loại này cư cao lâm hạ cảm giác làm cho tâm tình của nàng nhất thời rộng rãi đứng lên.

 

Lúc này, bàn kề cận mấy nam nhân chính đang bàn luận vật gì vậy, Đường Đường nguyên bản không có để ý, thế nhưng khi nàng nghe được “Thanh Nhân công chúa” bốn chữ thời gian, phản xạ có điều kiện nhịn không được muốn đi nghiêm túc nghe một chút, bọn họ rốt cuộc đang nói nàng vật gì vậy.

 

“Các ngươi khả năng không biết đi, ta nghe nói a, kia Thanh Nhân công chúa sinh một bộ quốc sắc thiên hương như hoa khuôn mặt đẹp, nhưng trên thực tế là một hút máu đại ma đầu. Đoạn thời gian trước kinh thành cửa thành đã chết người nhiều như vậy, có người nói chính là Thanh Nhân công chúa một người giết, nàng không chỉ có giết bọn họ, còn hút máu của bọn họ, tấm tắc chậc, thực sự là đáng sợ a…” Nam nhân giáp sinh động như thật giảng Đường Đường làm sao sát nhân, làm sao hút máu, tuy rằng cực lực giảm thấp xuống một ít thanh âm, nhưng là lại toàn bộ đều chạy tới Đường Đường trong lỗ tai.

 

“Đây không phải là thật đi? Ta thế nào nghe nói là nàng giúp thái tử điện hạ đem Duyệt vương bắt, giải kinh thành nguy cơ a.” Nam nhân ất nghe vậy, đối nam nhân giáp vừa nói ra đưa ra nghi vấn.

 

“Nói bậy, ta cậu cả thế nhưng ở trong cung người hầu, hắn nói, hiện tại trong cung tất cả mọi người ẩn núp Thanh Nhân công chúa đâu, chỉ sợ một không cẩn thận bị nàng chộp tới hút máu, đến lúc đó liền khó giữ được cái mạng nhỏ này .” Nam nhân giáp hiển nhiên đối với nam nhân ất nói không tin, hắn tiếp tục nói: “Các ngươi không biết đi, ta nghe một ở Tĩnh quốc kinh thương bằng hữu đã từng nói về, này Thanh Nhân công chúa ở Tĩnh quốc thế nhưng quyển nuôi nhiều một trai lơ, cả ngày lý ăn chơi đàng điếm , làm cho Tĩnh quốc hoàng cung vì loạn bất kham, tấm tắc chậc… Nữ nhân như vậy, thực sự là thật là đáng sợ.”

 

“Được rồi, ngươi ăn hai cái rượu mà bắt đầu nói mê sảng , này công chúa chuyện tình tùy vào chúng ta lung tung bình luận sao? Tỉ mỉ bị người khác nghe được, bắt ngươi đi báo quan, đầu của ngươi liền nguy hiểm.” Nam nhân ất thấy nam nhân giáp càng nói càng không có ngăn cản, lập tức ngăn lại hắn nói tiếp.

 

Bên cạnh Đường Đường đem hai người đối thoại toàn bộ nghe được lỗ tai nội, nàng đôi bàn tay trắng như phấn nắm thật chặt khởi, hận không thể lập tức xông lên đem kia nam nhân giáp mặt tấu một ngũ thải tân phân.

 

Nàng nói thế nào ở trong cung này cung nhân thấy bọn ta tỷ như rắn rết, thì ra là thế, này đó sai lầm lời đồn cũng không biết là từ nơi nào truyền tới , nếu như bị nàng đã biết đầu nguồn, phi diệt kia bịa đặt người không thể.

 

Mạc Ngôn nhìn ra được Đường Đường vẻ mặt tức giận, nàng nhẹ ho nhẹ một tiếng, nắm Đường Đường đôi bàn tay trắng như phấn nói: “Công chúa hà tất cùng này đó phàm phu tục tử giống như tính toán.”

 

“Hừ, ta mới không bằng bọn họ tính toán.” Đường Đường đầu ngắt một cái, quyết định nghe Mạc Ngôn nói, nhẫn nại, nhẫn nại nhẫn nại nữa.

 

Ngay Đường Đường một bên âm thầm sinh khí, một bên cho mình mãnh quán nước trà thời gian, đột nhiên một giống như đã từng quen biết đích thân ảnh xuất hiện ở trước mặt nàng.

 

Cừ thật, người kia không phải người đó ai ai sao?

 

“Tần công tử không chối từ vất vả cực nhọc, tự mình đến đến Vũ quốc cùng lão phu đàm cuộc trao đổi này, thành ý mười phần, lão phu là vô luận như thế nào cũng muốn cùng Tần công tử đem cuộc trao đổi này làm thành công .” Thang lầu giữa, một năm mươi tuổi tả hữu mặc phú quý nam nhân chính một bên lên lầu, vừa hướng một người mặc trường bào màu tím nam tử nói, kia tử y nam tử phía sau còn theo một mày thanh mắt đẹp gã sai vặt.

 

Vừa mới vừa lên lâu, tựa hồ hắn cũng phát hiện Đường Đường tinh khiết ở, hơi nhíu mày, tựa hồ nghĩ đến bọn họ khi nào ở đất từng có quá đối mặt, một lát, hắn lộ làm ra một bộ bừng tỉnh đại ngộ biểu tình, trực tiếp hướng Đường Đường trước mặt đã đi tới.

 

“Cô nương, đã lâu không gặp a.” Lễ phép cười, từ tính tiếng nói truyền vào Đường Đường lỗ tai, làm cho người ta cảm giác là như vậy hết lần này tới lần khác lễ độ.

 

“Nguyên lai ngươi còn nhớ rõ ta, thực sự là khéo a, ở chỗ này cư nhiên đều có thể gặp phải ngươi.” Đường Đường cũng hướng hắn mỉm cười, mặc kệ nói như thế nào, này nam thế nhưng đã cứu cái mạng nhỏ của mình, đối với có ân vu người của chính mình, Đường Đường từ trước đến nay đều rất khách khí.

 

“Tần công tử, này nhị vị là?” Theo Tần Mặc Chi cùng lên lầu kia nam nhân đứng ở một bên nhìn thấy bọn họ chào hỏi, thuận miệng hỏi.

 

“Ngũ gia, thực sự là không có ý tứ, tại hạ tha hương gặp bạn cố tri , chỉ hôm nay vô pháp cùng ngài trao đổi kia bút sinh ý tương quan thủ tục , nếu không, ngày mai ở đi ngài quý phủ tiếp kiến, đem sở có chuyện gì chi tiết nhất tịnh đàm thỏa?” Tần Mặc Chi hướng vị kia là Ngũ gia nam nhân xin lỗi cười, sau đó nói.

 

“Vô phương, tha hương gặp bạn cố tri có thể nói là nhân sinh một đại mỹ sự, lão phu liền không quấy rầy, về phần những chuyện khác, tần công chi tùy thời đến hàn xá, lão phu ổn thỏa nghênh tiếp.” Ngũ gia nói, hướng Tần Mặc Chi cùng với Đường Đường cùng Mạc Ngôn chắp tay, sau đó liền xoay người ly khai, Tần Mặc Chi mệnh theo của mình kia gã sai vặt xuống lầu tặng vài bước.

 

“Tại hạ không có quấy rầy đến hai vị cô nương đi?” Đãi Ngũ gia vừa đi, Tần Mặc Chi liền rất tự giác ngồi ở Đường Đường các nàng trước mặt, động tác biểu tình là như vậy tự nhiên, hoàn toàn không có bất kỳ câu thúc.

 

“Không có chuyện gì, ngồi đi, ta còn không cám ơn ân cứu mạng của ngươi đâu.” Khoát khoát tay, Đường Đường đối với trước mắt Tần Mặc Chi rất là hữu hảo cười cười. Không biết vì sao, nàng phát hiện từ nàng đi tới nơi này cổ đại lúc, tiếp xúc tất cả mọi người là toàn bằng trực giác, trực giác của nàng người kia đối với mình vô hại, liền sẽ không bài xích. Trực giác người kia đối với mình có nào đó địch ý hoặc là bất lương tình tự, nàng liền bản năng lộ ra chán ghét thần tình.

 

Mà trước mắt này Tần Mặc Chi, nàng không có cảm nhận được hắn đối với mình địch ý, hơn nữa lúc trước hắn còn đối với nàng vươn quá viện thủ, bởi vậy liền sẽ không cảm thấy người này có chút đáng ghét.

 

“Không nghĩ tới này ở đây hội ngộ thấy cô nương ngươi, xem ra, tại hạ lúc trước phán đoán là chính xác , cô nương quả thực không phải người bình thường a.” Tần Mặc Chi cho mình rót chén trà, sau đó cạn chước một ngụm, khẽ mĩm cười nói.

 

“Ngươi đây là cái gì ăn khớp? Tại sao lại ở chỗ này đụng tới ta, là có thể đoán được ta không phải người bình thường đâu?” Đường Đường đối với suy nghĩ của hắn hình thức cảm giác rất kỳ quái, nàng tò mò nhìn hỏi hắn.

 

“Việc này chỉ hiểu mà không diễn đạt được bằng lời, cô nương vẫn là chớ để khó xử tại hạ.” Ha hả cười, Tần Mặc Chi lộ làm ra một bộ thần bí khó lường biểu tình.

 

Đường Đường thấy hắn không muốn nói, chỉ cảm thấy hắn là ở cố làm ra vẻ huyền bí, cũng không hề truy vấn.

 

Kỳ thực, nhìn ra Đường Đường không phải người bình thường là ở đêm hôm đó liền đã nhìn ra. Thử nghĩ, người nào người thường gia nữ tử sẽ nửa đêm xuất hiện ở thanh lâu, đồng thời còn người mang võ công bị một đám cao thủ truy sát, này vấn đề không lay động minh ở nơi đó thôi. Huống hồ, lúc đó hắn đã nghĩ nàng đưa ra hắn nghi ngờ trong lòng, chỉ bất quá nàng lựa chọn theo thói quen không nhìn, không trả lời vấn đề của hắn mà thôi.

 

“Được rồi, ngươi thế nào cũng chạy đến Vũ quốc tới? Là theo vừa lão đầu kia tử việc buôn bán sao?” Đường Đường tiện tay niệp khởi một củ lạc bác khai ném vào chính mình trong miệng, một bên nhai vừa nói.

 

Thứ 3 quyển thật nhiều thật nhiều soái ca ca a. 123

 

123(2020 tự )

 

“Đúng vậy. Lần trước cô nương không từ mà biệt, còn chưa tới kịp hướng tại hạ tiết lộ phương danh đâu. Tại hạ nên xưng hô như thế nào cô nương đâu?” Tần Mặc Chi vẫn tâm tâm niệm niệm muốn biết Đường Đường tên, hắn đối sự tồn tại của nàng biểu hiện ra hứng thú thật lớn.

 

“Ta là Chung Đường Đường. Nàng gọi Mạc Ngôn.” Đường Đường lúc này không hề vật ách tắc đem của mình chân thực tính mạng nói cho cho Tần Mặc Chi nghe. Nàng muốn, cho dù có một ngày Tần Mặc Chi đã biết nàng là Tĩnh quốc thái hậu, cũng sẽ không hoài nghi , hắn nhiều lắm chính là muốn nàng cố kỵ thân phận vì thế cho mình lấy một tên giả tự đi.

 

Đã lâu chưa từng dùng qua “Đường Đường” tên này , nhớ tới tên này theo nàng sinh ra đến bây giờ, cũng chỉ có ba ba kêu lên, nàng không khỏi cảm thấy có chút trong lòng không phải tư vị.

 

“Gọi Chung cô nương tựa hồ khách khí chút, không bằng tại hạ liền gọi ngươi Đường Đường đi.” Tần Mặc Chi rất từ trước đến nay thục mà bắt đầu cái búng Đường Đường nhũ danh, trong ánh mắt hắn mang theo nụ cười thản nhiên, biểu tình làm cho người ta nhìn rất vô hại, rất thoải mái.

 

“Tùy tiện ngươi tại sao gọi.” Đường Đường nhìn trước mắt Tần Mặc Chi, đột nhiên muốn, nhìn dáng vẻ của hắn hẳn là lẫn vào được rất tốt, sinh ý đều làm được Vũ quốc tới, hẳn không phải là giống như tiểu vai, nói không chừng sau này còn sẽ hữu dụng đến hắn địa phương đâu, nếu là như vậy, không bằng liền nộp hắn người bạn này, cái gọi là nhiều bằng hữu hơn lộ thôi.

 

“Mạc Ngôn cô nương hảo, tại hạ Tần Mặc Chi.” Cùng Đường Đường ôn chuyện hoàn tất, Tần Mặc Chi mới bắt đầu chính thức hướng Mạc Ngôn giới thiệu chính mình. Hắn mặt mang ôn hòa dáng tươi cười, thanh âm không cao không thấp, ngữ khí ôn hoà, thái độ lễ độ.

 

Nhìn trước mắt này diện mạo tuấn dật, phong độ nhẹ nhàng nam tử, Mạc Ngôn chỉ hơi hướng hắn gật gật đầu, cũng không có nói hơn một câu.

 

“Ngươi đừng trách móc a, nhà của ta Mạc Ngôn tỷ tỷ từ nhỏ nói sẽ không nhiều.” Đường Đường nhìn thấy Mạc Ngôn như vậy thái độ lãnh đạm đối đãi Tần Mặc Chi, sợ Tần Mặc Chi trong lòng có chút khó chịu, thuận miệng thay Mạc Ngôn giải thích.

 

“Vô phương.” Khoát khoát tay, Tần Mặc Chi vẫn chính là kia phó người khiêm tốn bộ dáng. Sau đó, hắn lại mở miệng hướng Đường Đường nói: “Được rồi, Đường Đường là Vũ quốc người sao? Ta tới đây Vũ quốc, còn không có hảo hảo dạo dạo đâu, cũng không biết có những thứ gì hảo ngoạn địa phương, có thể hay không mời lập tức hướng đạo, mang ta chung quanh nhìn?”,

 

“Ta không phải, bất quá Mạc Ngôn tỷ tỷ là, vừa lúc, ta xế chiều hôm nay đó là đi ra ngoạn nhi , vậy cùng nhau đi.” Đường Đường trong lòng suy nghĩ, này Tần Mặc Chi nhìn rất tốt ở chung , hơn nữa người cũng dễ nói chuyện, thừa dịp cơ hội hảo hảo cùng hắn kéo chắp nối, sau này nhất định có thể vì nàng sở dụng.

 

“Vậy làm phiền Mạc Ngôn cô nương .” Tần Mặc Chi nói, hướng Mạc Ngôn chắp tay.

 

“Được rồi, ta cũng nghỉ ngơi được rồi, Mạc Ngôn tỷ tỷ, chúng ta đi thôi.” Đem trong chén trà cuối cùng một ngụm nước ẩm hạ, Đường Đường vỗ tay một cái, sau đó đứng dậy lôi kéo Mạc Ngôn liền chuẩn bị đi.

 

Thế nhưng, đương ánh mắt của nàng rơi xuống vừa mua kia đôi hữu dụng , đồ vô dụng mặt trên thời gian, nàng có khó khăn , chẳng lẽ nói muốn cho nàng mang như thế một đống lớn đông tây đi đi dạo đường cái? Này có thể hay không quá phiền toái chút?

 

Tựa hồ thấy được Đường Đường khó khăn chỗ, Tần Mặc Chi khẽ mĩm cười nói: “Tại hạ xe ngựa liền ở dưới lầu, làm cho tiểu nhị hỗ trợ cầm đưa đến trên xe ngựa đi thôi, đợi được cô nương hồi phủ thời gian đừng quên lấy đi là được.”

 

“Vậy thật tốt quá.” Nan đề giải quyết, Đường Đường vội vàng gọi tiểu nhị, làm cho hắn đem đông tây thay các nàng dời đến dưới lầu bên trong xe ngựa, sau đó kéo Mạc Ngôn tay liền đi xuống lầu dưới.

 

Ba người ra khỏi Vọng Nguyệt lâu, bởi vì lúc này thượng ở quốc tang trong lúc, rất nhiều hảo ngoạn chỗ ăn chơi đều bị bắt buộc đình chỉ doanh nghiệp, ba người chỉ phải ở trên đường cái dạo dạo cửa hàng, cảm thụ một chút Vũ quốc phong thổ nhân tình.

 

Ba người vừa đi, liền nghe đến Tần Mặc Chi không ngừng giảng hắn đi trôi qua vài chỗ, cùng với rất nhiều kỳ văn dị sự, nghe được Đường Đường siêu cấp hưng phấn, còn nói lần sau nhất định phải Tần Mặc Chi mang theo nàng cùng đi nhìn.

 

Bất tri bất giác, một cái thật dài nhai đạo liền du xong, ở nhai đạo đầu cùng một nhà lắp đặt thiết bị tráng lệ trà tửu lâu ngoại lộ vẻ một “Nói thoải mái” bài tử. Đường Đường nhìn thấy này tấm bảng, nhất thời cảm thấy có chút ý tứ.

 

“Nói thoải mái” cái từ này ở cổ đại cơ hồ là không thể nào làm được , phong kiến vương triều người thống trị các cũng không dám cấp thế nhân bất luận cái gì phê bình cơ hội của mình. Chính là xã hội hiện đại, tuy rằng rất nhiều địa phương đều nói “Ngôn luận tự do”, nhưng chân chính có thể làm được lại có những quốc gia kia?

 

Vì thế, tại đây cổ đại có thể nhìn thấy một chỗ như vậy, Đường Đường cảm thấy rất thần kỳ. Nàng không chút suy nghĩ, giơ chân lên liền đi vào bên trong đi.

 

“Mạc Ngôn, nơi này có ý tứ, nói thoải mái, thực sự cái gì cũng có thể nói sao?” Nàng mới vừa vào đến bên trong tửu lâu, đã bị bên trong náo nhiệt bầu không khí cấp ảnh hưởng đến, đối bên người Mạc Ngôn hỏi.

 

“Ân, này nói thoải mái bài tử nhưng khi năm tiên đế ngự ban cho, phiền ở đây dùng cơm uống trà người, chỉ cần có thể đưa ra đối với quốc gia hiện nay tình trạng cái nhìn, mặc kệ tốt hay xấu, cũng có thể hưởng thụ miễn phí dùng thực. Ngôi tửu lâu này phía sau màn lão bản đó là tiên đế, bây giờ tiên đế băng hà, ngôi tửu lâu này dĩ nhiên là bị thái tử điện hạ tiếp nhận . Công chúa thượng ở đây đến xem cũng tốt, có thể hiểu rõ hơn một chút đại vũ tình hình trong nước.” Mạc Ngôn nhỏ giọng ở Đường Đường bên tai giải thích ngôi tửu lâu này lịch sử bối cảnh, thanh âm của nàng cực thấp, hoàn toàn bị bên trong tửu lâu ồn ào náo động thanh âm cấp che giấu, vừa vặn chỉ có Đường Đường một người có thể nghe được.

 

Mạc Ngôn lần này giải thích làm cho Đường Đường bắt đầu âm thầm bội phục nàng chết đi cái kia tiện nghi cha sâu mưu tính sâu xa , có cao như thế siêu thu thập tình báo thủ đoạn, cùng với nghe dân ý biện pháp, cũng khó trách Vũ quốc bị hắn thống trị được mạnh mẽ như vậy, làm cho Vân quốc cùng Tĩnh quốc như vậy kiêng kỵ.

 

“Ba vị trên lầu thỉnh.” Đường Đường bọn họ mới tiến tửu lâu, thì có tiểu nhị tiến lên bắt chuyện bọn họ hướng trên lầu ngồi, Đường Đường hướng tiểu nhị kia gật gật đầu, liền chạy lên lầu. Mạc Ngôn cùng Tần Mặc Chi theo sát phía sau.

 

Không biết hôm nay là không phải ngày thật tốt quá, Đường Đường vừa mới vừa lên lâu, liền nhìn thấy lầu hai một lâm song chỗ ngồi, Mộ Dung Kiền Dụ, Mộ Dung Hạo Minh còn có Hiên Viên Trần Dật ba người chính ngồi ở chỗ kia uống rượu, trò chuyện, bọn họ phụ cận trên bàn đều bị người ngồi đầy, muốn cũng không cần muốn chỉ biết những người đó là bảo vệ bọn họ thị vệ.

 

Đường Đường mới xuất hiện, đã bị đối diện nàng ngồi Hiên Viên Trần Dật thấy được, khóe miệng của hắn nhẹ nhàng nhất câu, trên mặt xả ra một như có như không mỉm cười, ánh mắt nhìn chằm chằm Đường Đường nhìn qua.

 

Cừ thật, nàng bất quá là cùng Mạc Ngôn đi ra dạo dạo nhai, có muốn hay không đụng tới nhiều như vậy “Cố nhân” đâu?

 

Hiên Viên Trần Dật không hướng nàng cười hoàn hảo, một đôi nàng cười, nàng cũng cảm giác toàn thân sợ hãi, hắn cho nàng cảm giác đầu tiên chính là nguy hiểm, đệ nhị cảm giác đó là rất nguy hiểm, đệ tam cảm giác còn lại là siêu cấp nguy hiểm.

 

Ở nguy hiểm trước mặt, Đường Đường cho tới bây giờ đều chỉ có một tự, đó chính là “Trốn” .

 

Vì thế, bây giờ này tình trạng, Đường Đường không chút suy nghĩ, liền chuẩn bị xoay người hướng dưới lầu chạy đi…

 

Thứ 3 quyển thật nhiều thật nhiều soái ca ca a. Lễ tình nhân phiên ngoại ( chợt cười bản tám tuổi thái hậu rất tà ác )

 

Lễ tình nhân phiên ngoại ( chợt cười bản tám tuổi thái hậu rất tà ác )(4131 tự )

 

Này chương hôi thường động kinh, hôi thường cẩu máu, hôi thường BT, thỉnh không cẩn thận đặt thân môn chuẩn bị tâm lý thật tốt, chưa đặt thân môn, ngàn vạn muốn nghĩ rõ ràng lại đặt.

 

Có người nói, ngày ấy là trong truyền thuyết đêm thất tịch lễ.

 

Ngưu lang ca ca cùng chức nữ tỷ tỷ XXOO ngày. ( mỗ Thiến khinh bỉ ánh mắt: cái gì XXOO? Nhân gia được kêu là một năm một lần gặp gỡ. )( mỗ kẹo tà ác trung: gặp gỡ không phải XXOO sao? )( mỗ Thiến: được rồi, ngươi thắng. )

 

Đường Đường mặc đẹp hoa xiêm y, một người ngồi ở Phượng Loan điện trên nóc nhà hát vang một khúc 《 mộc hữu tình ngân tích tình ngân lễ. 》

 

Đột nhiên, một trận cuồng phong quát khởi, trong nháy mắt mê loạn Đường Đường mắt, đãi nàng phục hồi tinh thần lại, chỉ thấy một áo trắng nam tử tay cầm hoa hồng hết lần này tới lần khác mà đứng, kia cẩm bào áo thượng huyết sắc hồng mai kiều diễm được làm cho người ta ánh mắt mê say.

 

“Cô nương, có thể mời nhảy một điệu sao?” Mộ Dung Hạo Minh kia làm cho người ta mê muội ánh mắt không ngừng bày đặt mấy vạn héc sóng điện, tựa hồ phải đem Đường Đường cấp trực tiếp điện vựng.

 

“OH, NO. Luân gia không làm như vậy tùy tiện tích nữ ngân.” Rụt rè lắc đầu, Đường Đường trình e thẹn trạng.

 

“Ngẫu biết đến lạp, ngươi không làm tùy tiện tích nữ ngân, ngươi tùy tiện đứng lên sẽ không làm nữ ngân lạp…” Mộ Dung Hạo Minh nói, một tay lấy Đường Đường theo trên nóc nhà kéo, sau đó hướng trên mặt đất nhảy xuống.

 

“Oa dựa vào, ngươi không phải là không hội vũ công sao?” Đường Đường một bên rơi, một bên nhận rõ sở một chuyện thực.

 

“Đúng vậy, ta đã quên.” Mộ Dung Hạo Minh lập tức kịp phản ứng, thế nhưng đã không kịp, thân thể trọng trọng chấm đất, cùng đại địa tới một tiếp xúc thân mật, mà Đường Đường tắc vững vàng rơi vào trên người của hắn, đưa hắn đó cũng không tinh trạng thân thể thoáng cái liền chen vào thấp.

 

Đường Đường theo trên mặt đất đứng lên, sau đó lại đem Mộ Dung Hạo Minh theo hãm hại đồng Lia đi ra, lưu lại một hoa lệ người hình chữ hố sâu, sau đó tay bắt tay hướng phía ngoài cung bước đi.

 

Hai người chắp tay đi tới ngoài cung, nhìn thấy đường cái đầu cùng thượng tụ tập cho phép rất nhiều nhiều cả trai lẫn gái.

 

“Hạo Minh ca ca, mang luân gia đi xem nơi đó làm con tôm biễu diễn đi.” Đường Đường lôi kéo Mộ Dung Hạo Minh tay cầm a diêu, làm nũng nói.

 

“Hảo lặc.” Ở Đường Đường yêu kích thích hạ, Mộ Dung Hạo Minh kén khởi ống tay áo liền kéo Đường Đường bắt đầu một chạy nước rút, làm cho người ta đôi trung vọt đi vào, đầu đều nhanh bị đẩy thành bánh quả hồng lúc, hắn cuối cùng là vì Đường Đường tìm được rồi một tuyệt hảo thật là tốt vị trí.

 

Trên võ đài, ánh đèn hoa mỹ, âm nhạc nổ vang, hảo nhất phái biểu diễn sẽ mở màn cảnh tượng.

 

“Lôi địch sinh and các hương thân, các vị khách, các vị lĩnh đạo, các vị si nam các vị oán nữ các, các vị hữu tình người , các vị bò tường , các vị mang theo chính mình nữ bằng hữu cùng mang theo người khác lão bà sở hữu sinh vật các, đại gia buổi tối hảo.” Theo một trận thật dài thả không có doanh nghiệp lời dạo đầu, sân khấu trung gian nguyên bản ao đi vào giàn giáo đột nhiên mọc lên, một người hoa lệ lễ phục, vẻ xinh đẹp động nhân trang người chủ trì xuất hiện ở vũ giữa đài.

 

Dưới đài nhất thời vang lên nhiệt liệt tiếng vỗ tay.

 

“Ta là mỗ Tiểu Thiến, thật cao hứng đi tới nơi này một thời không cùng đại gia gặp mặt, đại gia kích động sao? Hưng phấn sao? Vui sao? HAPPY sao? Cảm thấy ta đẹp không? Thỉnh trả lời mỹ, cám ơn đại gia.” Mỗ Tiểu Thiến ở trên đài lấy mẫu nghi thiên hạ tư thái quan sát chúng sinh.

 

Đường Đường thấy rõ trên đài người nào đó, đột nhiên biến sắc, thoáng cái liền xông lên sân khấu.

 

“Mỗ Tiểu Thiến, rốt cuộc đãi đến ngươi, ngươi tiểu dạng, cư nhiên dám không kinh qua ta đồng ý liền đem ta cho tới này điểu không sót thỉ cổ đại dị thời không đến, ngươi nói, ngươi thường thế nào thường ngẫu tích tinh thần tổn thất, ngươi đem ta lộng qua đây coi như xong, còn thoáng cái làm cho ta vừa được mười tám tuổi, làm cho ta rõ ràng, hoa lệ lệ, hồng quả quả ít sống mười năm. Mười năm a, các hương thân, ngẫu dễ sao ta? Thập năm cho ta, ta có khả năng bao nhiêu thương thiên hại lý đại sự a, không đúng, là lợi quốc lợi dân thật là tốt chuyện này. Hôm nay ngươi nếu không cho ta một cái công đạo, ta để ngươi có đến mà không có về.”

 

“Không nên kích động, không nên kích động, ngàn vạn không nên kích động…” Mỗ Tiểu Thiến nhìn thấy Đường Đường muốn phát uy hình dạng, nàng liên tục cười gượng ba tiếng, sau đó lui về phía sau một bước đứng lại nói: “Ai! Ta đây kỳ thực cũng là vì tốt cho ngươi a.”

 

( bối cảnh âm nhạc, 《 song sắt lệ 》 vang lên. )

 

“Nhớ ngày đó, cho ngươi như thế một đáng yêu, hoạt bát, lòng dạ ác độc, tay lạt, ngây thơ, tiền đồ bừng sáng tổ quốc sau này đóa hoa đi tới nơi này dị thời không thời gian, trái tim của ta là bao nhiêu trầm thống a. Thế nhưng, ngươi biết chúng ta cuộc sống cái thế giới kia xảy ra chuyện gì sao? Hồng thủy, địa chấn, trời hãm hại, đất đá trôi, tài chính nguy cơ, thi đấu hữu nghị Trung Quốc vừa so sánh với linh giết chết Pháp, thế giới chén Bra-xin Ba Tây bị Hà Lan đấu loại, đẹp trai bức người sợi tổng hợp tạp cư nhiên ở thế giới chén không có tiến một cầu, Ác-hen-ti-na bị Đức đấu loại, mai tây tạp tạp gặp nhau ở Nam Phi sân bay chảy nước mắt gặp nhau, đây hết thảy tất cả cũng nói rõ cái gì? Ngươi biết không? Hiểu chưa? Tin tưởng sao? 2012 không phải một truyền thuyết.” Mỗ Tiểu Thiến càng nói càng kích động, nàng to tiếng nói ở bầu trời đêm không ngừng xoay quanh, cuối cùng không biết phiêu hướng về phía phương nào.

 

“Thực sự? Ngươi mộc có phiến ngẫu?” Đường Đường nghe vậy, một bộ nửa ngờ nửa tin hình dạng.

 

“Không tin ngươi lên mạng đi lục soát một chút. Chỗ này của ta có máy vi tính.” Mỗ Tiểu Thiến nói, cư nhiên thực sự trống rỗng lần ra một máy tính đặt ở Đường Đường trước mặt.

 

“Đường Đường không chút suy nghĩ, thẳng đến độ nương, bắt đầu tìm tòi một làm cho nàng cho rằng tối không có khả năng tin tức, quốc đủ 1: 0 giết chết Pháp.” Khi nàng chứng thực đến này tắc tin tức quả thực là thật thời gian, tự đáy lòng phát ra hai tiếng cảm khái.

 

Tiếng thứ nhất: “Vẫn là Pháp bạn thân không sợ chết a.”

 

Tiếng thứ hai: “2012 quả thật là muốn tới .”

 

“Tiểu Thiến, ngẫu cho tới hôm nay mới biết được, nguyên lai ngươi đối ngẫu làm như vậy tích hảo, nguyên lai ngươi làm như vậy tích yêu ngẫu, ngẫu… Ngẫu… Ngẫu… Ngẫu sắp cảm động đã chết…” Một bả nhào tới mỗ Tiểu Thiến trong lòng, Đường Đường khóc được được kêu là một thiên địa động dung a.

 

Mỗ Tiểu Thiến khóe miệng xẹt qua một tia tà mị mỉm cười: “Cảm động đi? Biết ngẫu đối với ngươi có bao nhiêu xong chưa, nói, bên cạnh ngươi nhiều như vậy mĩ nam, làm không làm có thể tùy tiện làm cho hắn mười tám cho ta chà đạp bóp?”

 

“Ân, ngươi tùy tiện cầm dùng đi, biểu khách khí.” Nghiêm túc gật gật đầu, Đường Đường cầm lấy đọng ở trước ngực cái còi một thổi, bất quá chỉ chốc lát công phu, mười mấy mĩ nam từ trên trời giáng xuống, có đứng , có ngồi , còn có nằm , hình thái khác nhau, toàn bộ đều mỹ được mạo phao.

 

“Thái hậu vội vả như thế đem trẫm truyền đến, cái gọi là chuyện gì?” Mộ Dung Kiền Dụ một bộ cự người vu ngoài ngàn dậm chẳng đáng ánh mắt nhìn Đường Đường, sau đó lại nhìn một chút mỗ Tiểu Thiến, đã gặp nàng kia lộ vai lễ phục lúc, tiện đà còn nói thêm: “Xiêm y không chỉnh, đồi phong bại tục.”

 

“Dựa vào, ngươi biết ta đây lễ phục có bao nhiêu quý sao? Đây chính là Pháp danh sư thân thủ thiết kế may , tìm lão nương nửa đời người tích súc đâu, cư nhiên dám nói lão nương đồi phong bại tục, đấu loại.” Mỗ Tiểu Thiến lửa giận sắp đem nàng cả người thiêu đốt, hận không thể đem Mộ Dung Kiền Dụ ninh đứng lên chính là một hồi bạo trừu.

 

“Công chúa điện hạ, Huyền Băng đang luyện kiếm đâu, ngài hoán ta đến, là cái gì sát nhân nhiệm vụ muốn an bài sao?” Mộ Dung Kiền Dụ chịu khổ đấu loại lúc, Huyền Băng quần áo hồng y phong tư yểu điệu xuất hiện ở mỗ Tiểu Thiến trong mắt.

 

“Ân, có một chút chút ít sự, ngươi chờ một chút ha.” Đường Đường đáp, sau đó liền nhìn thấy mỗ Tiểu Thiến nhìn Huyền Băng lưu chảy nước miếng hình dạng, hai con mắt bên trong tất cả đều là một mảnh đỏ rực.

 

“Hảo hoa lệ hồng y mỹ thiếu niên oa, mau tới đây làm cho tỷ tỷ đùa giỡn một.” Mỗ Tiểu Thiến nói, ma trảo liền hướng Huyền Băng đưa tới.

 

Huyền Băng phản xạ có điều kiện một cái lắc mình, sau đó thuận thế nắm mỗ Tiểu Thiến cánh tay hướng sau lưng nàng chính là một ninh, chỉ nghe được “Tạp sát” một tiếng, đầu khớp xương gãy thanh âm, tận lực bồi tiếp mỗ Tiểu Thiến tiếng kêu thảm thiết vang lên.

 

“A…”

 

Kia tiếng kêu thảm thiết đủ giằng co năm phút đồng hồ, ngay Đường Đường chuẩn bị đi nghiên cứu một chút nàng kia cường đại lượng hô hấp là lúc, líu lo mà chỉ.

 

“Đường Đường, ta hận ngươi.” Mỗ Tiểu Thiến hai mắt rưng rưng, tay trái vô lực rũ xuống, toàn thân đều đang run rẩy.

 

Đường Đường xin lỗi cười, sau đó quay sang hướng Huyền Băng nói: “Không muốn chết liền tranh thủ rút lui, cẩn thận mỗ Tiểu Thiến hồi hiện đại lúc đối với ngươi trả đũa.”

 

Huyền Băng nghe vậy, lập tức biến mất không còn thấy bóng dáng tăm hơi.

 

“Đường Đường, vội vả như thế hoán tại hạ đến đây, nhưng là muốn muốn nói cho tại hạ của ngươi thân phận chân thật lạp?” Huyền Băng lui lại hậu, Tần Mặc Chi phe phẩy cây quạt một bộ khí vũ hiên ngang hình dạng xuất hiện ở mỗ Tiểu Thiến trong tầm mắt, hắn diện mạo mặc dù không có Huyền Băng đẹp, thế nhưng khí chất đó tuyệt đối là không gì sánh được tuấn dật phi phàm, làm cho mỗ Tiểu Thiến lập tức có muốn muốn cùng hắn ánh nến bữa cơm, sau đó dưới ánh trăng bước chậm xung động.

 

“Tiểu Thiến, ngươi xem này đâu?” Trải qua phía trước kia hai thất bại án lệ, Đường Đường bây giờ cũng không dám con mắt nhìn mỗ Tiểu Thiến liếc mắt một cái , nàng cúi thấp đầu úng thanh ông khí hỏi.

 

“Này không tệ, ta thích…” Mỗ Tiểu Thiến mắt nhìn mình gian kế gần thực hiện được, đang chuẩn bị tiến lên đã đem Tần Mặc Chi kéo đi, thế nhưng thời khắc mấu chốt, một trong trẻo thanh âm truyền vào mỗ Tiểu Thiến trong lỗ tai.

 

“Tần công tử, lần trước Mạc Ngôn mang ngươi đi dạo kinh thành còn chưa toàn bộ đi dạo xong, hôm nay nếu xảo ngộ, không bằng để Mạc Ngôn mang theo công tử nữa sau đó đi dạo đi.”

 

“Nguyên lai là Mạc Ngôn cô nương a, như vậy, cũng được, vậy làm phiền cô nương .” Tần Mặc Chi nghe vậy, trên mặt lộ ra khiêm tốn mỉm cười, sau đó đã bị Mạc Ngôn lôi kéo tay, kéo đi điểu.

 

Oa dựa vào, như vậy cũng được?

 

Mỗ Tiểu Thiến nhất thời hóa đá, một bộ khóc không ra nước mắt hình dạng.

 

Đường Đường thấy thế, biết mỗ Tiểu Thiến gần ở tan vỡ sát biên giới, nàng xấu hổ cười nói: “Tiểu Thiến sao sao, không có chuyện gì, ta không vội, phía sau còn có mấy người cực phẩm đâu.”

 

Đường Đường vừa dứt lời, liền nhìn thấy bát đại hán mang đỉnh đầu hoa lệ cỗ kiệu xuất hiện ở mỗ Tiểu Thiến trước mặt, gió nhẹ đem màn kiệu nhẹ nhàng thổi khai, hé ra khuynh quốc khuynh thành liền xuất hiện ở mỗ Tiểu Thiến đôi mắt nội, trong lúc nhất thời, nội tâm của nàng nhiệt huyết sôi trào lên, một viên nguyên bản táo bạo tâm cũng bởi vì sự xuất hiện của hắn trở nên càng thêm bạo động.

 

Quả nhiên là nhân gian cực phẩm cũng.

 

Xinh đẹp như vậy tích người, nếu không phải tận mắt nhìn thấy, chỉ dựa vào viết cùng tưởng tượng, đó là bao nhiêu chén cụ chuyện tình a.

 

“Ai cũng vô pháp ngăn cản ta phải đến hắn.” Mỗ Tiểu Thiến hô to một tiếng, như là ở hướng toàn bộ thế giới tuyên bố, này nam phi hắn mạc chúc điểu.

 

“Cái kia, Tiểu Thiến a, ngươi muốn nghĩ rõ ràng nga, người này, rất đáng sợ .” Đường Đường nhìn thấy mỗ Tiểu Thiến kia phó si mê hình dạng, nhỏ giọng ở bên tai nàng nhắc nhở.

 

“Ta không sợ, ta mặc kệ, nói chung, ta sẽ hắn .” Mỗ Tiểu Thiến một bộ không đụng nam tường không quay đầu lại hình dạng, dưới chân bước chân chậm rãi hướng Hiên Viên Trần Dật cỗ kiệu tiền dời qua đi.

 

Nàng lúc này cùng hắn, cự ly bất quá thập cm, cách hơi mỏng màn kiệu, mỗ Tiểu Thiến dường như đều có thể nghe được Hiên Viên Trần Dật tiếng hít thở.

 

“Suất oa, xin hỏi, ngươi đêm nay ước hẹn sao?” Phi thường lễ phép lời dạo đầu, mỗ Tiểu Thiến cực lực đè nén xuống nội tâm kích động, thanh âm ôn nhu đến độ có thể tích nổi trên mặt nước đến.

 

“Trẫm bình thường nhật lí vạn ky, duy chỉ có tối nay lúc rảnh rỗi, khanh sao mà may mắn.” Ngón tay thon dài nhẹ nhàng xốc lên màn kiệu, màu hồng sắc môi hơi khởi động, từ tính thanh âm dễ nghe truyền vào mỗ Tiểu Thiến trong tai, làm cho mỗ Tiểu Thiến trong lòng nổi lên trận trận rung động.

 

“Như vậy, chúng ta đi ước hội đi.” Mỗ Tiểu Thiến áp lực thanh âm như trước không che dấu được nội tâm kích động, mĩ nam a mĩ nam, này buổi tối bao nhiêu hoa lệ lệ a.

 

Ngay mỗ Tiểu Thiến chuẩn bị tiến lên một bước đem Hiên Viên Trần Dật cấp bắt thời gian, đột nhiên một mặt trắng thái giám xuất hiện ở trước mặt nàng.

 

“Thỉnh trước làm một đơn giản tự giới thiệu, chúng ta bệ hạ cũng không phải là người tùy tiện như vậy.” Mặt trắng thái giám lanh lảnh tiếng nói đầy rẫy mỗ Tiểu Thiến màng tai, làm cho mỗ Tiểu Thiến một trận ác hàn.

 

Mặt trắng thái giám: “Tính danh?”

 

Mỗ Tiểu Thiến: “Mỗ Tiểu Thiến.”

 

Mặt trắng thái giám: “Tuổi tác?”

 

Mỗ Tiểu Thiến: “Bốn bỏ năm lên mới hai mươi.”

 

Mặt trắng thái giám: “Chức nghiệp?”

 

Mỗ Tiểu Thiến: “Động kinh phái chưởng môn nhân.”

 

Mặt trắng thái giám: “Năm thu nhập?”

 

Mỗ Tiểu Thiến: “Một khối ngũ.”

 

Mặt trắng thái giám: “Hứng thú ham?”

 

Mỗ Tiểu Thiến: “Thông đồng mĩ nam, khấu đến mĩ nam, ăn tươi mĩ nam.”

 

Mặt trắng thái giám: “Của ngươi cầu yêu tuyên ngôn?”

 

Mỗ Tiểu Thiến: “Phao tẫn thiên hạ mĩ nam.”

 

Mặt trắng thái giám: “Vì sao thích chúng ta bệ hạ?”

 

Mỗ Tiểu Thiến: “Bởi vì hắn là mĩ nam.”

 

Mặt trắng thái giám: “Vậy ngươi cảm thấy ta đẹp không?”

 

Mỗ Tiểu Thiến: “Còn được thông qua.”

 

Mặt trắng thái giám: “Vậy ngươi vì sao không thích ta?”

 

Mỗ Tiểu Thiến: “Xin chú ý, ta nói là ta muốn phao tẫn thiên hạ mĩ nam. Yếu yếu hỏi một câu, chẳng lẽ, ngươi là nam ?”

 

Mặt trắng thái giám: “…”

 

Mỗ Tiểu Thiến: “Âu cũng!”

 

“Mĩ nam, ta đi thôi.” Ngay mỗ Tiểu Thiến thành công làm cho mặt trắng thái giám thổ huyết lúc, của nàng nhỏ và dài ngón tay ngọc hướng cỗ kiệu nội duỗi đi vào.

 

Ngay nàng cho rằng lúc này đây không nên lại xuất hiện bất kỳ ngoài ý muốn thời gian, bầu trời đột nhiên tiếng sấm điện thiểm, một che mặt nam tử từ trên trời giáng xuống.

 

“Mỗ Tiểu Thiến, ngươi cư nhiên lại lưng ta đi ra bò tường…” Che mặt nam tử thanh âm cực đại, sợ đến mỗ Tiểu Thiến thân thể một cái lảo đảo.

 

“Dựa vào chi, cư nhiên truy được như thế chặt, lão công a, ngẫu sai điểu, ngẫu bò đi… Đường Đường, này mĩ nam hảo, nhớ kỹ cấp ngẫu giữ lại oa.” Mỗ Tiểu Thiến nói một hoa lệ lệ xoay người, trong nháy mắt liền biến mất ở tầm mắt của mọi người nội. Ngay sau đó, vừa xuất hiện cái kia che mặt thần bí nam tử cũng đột nhiên không thấy.

 

Đường Đường nhìn tình cảnh trước mắt ngây ra như phỗng. Thẳng đến nhiều năm hậu, mỗ Tiểu Thiến xuất hiện lần nữa, nàng mới biết được, nguyên lai thần bí kia nam nhân, đó là mỗ Tiểu Thiến chính quy lão công, oa tạp tạp…

 

PS: này chương và tiết là mỗ Thiến hết sức động kinh viết, cảm tạ thân môn chịu được ở cường đại buồn nôn tương kì nhìn xong, hôi thường cám ơn thân môn ủng hộ, sau đó thuận tiện cùng thân môn nói một câu, bởi vì mỗ Thiến kim bài quá ít, muốn chen vào kim bài bảng cơ tỷ số cực kỳ bé nhỏ, vì thế, thỉnh sau này thân môn không nên lãng phí tiền tiền cấp mỗ Thiến tống kim bài . Cuối cùng, cảm tạ này tống quá kim bài cấp mỗ Thiến hiểu rõ thân môn, sao sao sao sao, hướng tử lý sao sao sao…

 

Chúc đại gia lễ tình nhân vui vẻ nga, thiểm ngân, bò đi…

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s